Oct 10, 2016

Posted by in BÀI MỞ | 85 Comments

Bài giảng của đạo sư Thinley Nguyên Thành trong pháp hội hằng thuận 2016: Sáu phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh Tây Phương Cực Lạc

Thầy giảng PH hằng thuận 2016

Phần 1:

Pháp hội hằng thuận 2016

 

Phần 2:


 1. Mật Hải says:
  Mô Phật!
  Con hoan hỷ với bài giảng của vị Thầy tâm linh. Cầu nguyện nhiều chúng sanh hữu duyên sẽ được tiếp cận với sáu phương tiện tâm linh mà vị Thầy là người sở hữu tác quyền trí huệ, khai phá từ kho tàng tâm của các bậc giác ngộ.
  Con kính lễ Thầy!
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô trường thọ. Cầu nguyện đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy luôn được nhiều hanh thông, thuận lợi.

  Om Mani Padme Hum!

  • Mạc Thị Duyên says:
   kính bạch Thầy !

   con rất hoan hỷ với bài giảng của Thầy,con nhận  thấy từ sau khi biết đến chanhtuduy con đã thay đổi bản thân mình hơn, sống được lạc quan hơn và bản thân trở lên tốt hơn. con nguyện cầu cho tất cả chúng sanh cũng được ánh sáng của Thầy soi sáng.

   con nguyền cầu cho Thầy luôn khỏe mạnh.

 2. Lê Tùng says:
  Kính bạch Thầy, con đã được nghe bài giảng này của thầy ạ!
  Thật hoan hỉ cho chúng con khi được biết đến trang “chanhtuduy.com” với đạo tràng Mật Gia Song Nguyễn”!
  Cầu mong tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Om Mani Pahme Hum!
 3. Chánh Tri says:

  Tri hành phải hợp nhất! Các trò đừng tỏ ra hào khí bằng ngôn từ!

 4. Mật Tịnh Dung says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỷ khi được nghe lại bài giảng Pháp lợi lạc của vị Thầy tại Pháp hội hằng thuận 2016. Trước nay, con vẫn tin và phát nguyện về Tây Phương Cực Lạc Quốc nhưng sau khi được nghe Thầy giảng Pháp, con mới càng hiểu hơn và con tưởng tượng ra một cảnh giới thù thắng tươi đẹp không đâu sánh bằng, điều mà trước đây con chưa nghĩ tới được. Cũng trong lần thuyết Pháp này, con được nghe Thầy tuyên bạch về 6 tu Pháp của Mật Gia Song Nguyễn, là tác quyền sở hữu tâm linh của vị Thầy, được Thầy dày công nghiên cứu từ tinh hoa Giáo điển của chư Phật, điều mà cho đến hiện tại chưa có một ngôi chùa hay tu viện nào làm được, đó là:
  1/ CHÁNH KIẾN QUANG MINH TAM MUỘI
  2/ LIÊN HOA BÁCH BỘ THẦN CHÚ ĐÀ LA NI
  3/ CÚNG DƯỜNG BẤT KHẢ GIÁN ĐOẠN
  4/ BỒ ĐỀ TÂM ĐỊNH QUÁN
  5/ BÁT PHÁP QUY Y
  6/ BỔN TÔN THIỀN QUÁN ĐÀ LA NI NGŨ THỨ ĐỆ
  Những tu pháp trên là báu vật sáng rực rỡ nằm giữa hòn đảo châu Báu của Đức Phật, qua sự khai thị và truyền trao lại của vị Thầy, đệ tử chúng con cảm thấy vô cùng tự hào, vô cùng hạnh phúc, bởi đây chính là những thiết bị tối quan trọng để lắp ráp thành cỗ máy cùng với bình chứa tinh tuý là thần chú Mani sẽ lăn bánh xe đưa chúng con về với thành phố Giải Thoát một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
  Con kính xin đảnh lễ vị Thầy từ bi đã luôn khẳng định vai trò Kim Cang Sư trong việc hướng dẫn, trang bị phương tiện để chúng con được tu tập đúng theo quỹ đạo chánh Pháp. Con xin tạ ơn Thầy đã tác Pháp Quy Y cho con, truyền cho con Bát Pháp Quy Y, là những nền tảng đầu tiên trên con đường đi đến Giác ngộ tối thượng.
  Con cầu nguyện Thầy Cô Sức khoẻ và sự trường thọ vì sự nghiệp độ hoá quần sanh.
  Con cầu nguyện Bổn tôn gia hộ cho con thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy để con luôn chánh niệm, chú tâm, tu tập tinh tấn theo sự dẫn dắt của vị Thầy
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh Phúc Phật Tánh.
  Om Mani Padme Hum
 5. Mật Bình says:
  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi nghe bài giảng này. Con tán thán công hạnh bồ đề tâm của Thầy. Qua đó chúng con sơ lược thấy được những cảnh giới của Tây phương cực lạc, mặt đất bằng vàng, với 9 phẩm 3 tầng, được xây dựng bằng 7 báu( vàng, bạc, xà cừ, mã não…), nơi mà chỉ có niềm vui miên viễn, bất diệt, không còn có sự phiền não.
  Thầy cũng truyền dạy cho chúng con 6 phương tiện tâm linh, quyết định vãng sanh Tây phương cực lạc.
  1- Chánh kiến quang minh tam muội.
  2- Bách bộ liên hoa thần chú Đà la ni.
  3- Bồ đề tâm định quán.
  4- Bát Pháp quy y.
  5- Cúng dường bất khả gián đoạn.
  6- Bổn Tôn thiền quán Đà la ni ngũ thứ đề.
  Con tạ ơn Thầy với bài giảng lợi lạc, vô song.
  Cầu nguyện cho công trình Tây phương tịnh thổ sớm trở thành hiện thực. Bởi nguyện lực của Thầy Cô, cùng với sự xả ly rốt ráo của tất cả huynh đệ chúng con.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!
 6. Mật Thiệu says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con rất hoan hỷ khi nghe bài pháp” Sáu Phương Tiện Tâm Linh Quyết Định Vãng Sanh Tây Phương Cực Lạc”. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con biết được cảnh giới cũng như những tu pháp để về được Tây Phương. Tây Phương Cực Lạc có 9 phẩm với 3 bậc thượng, trung, hạ tương ưng với những công đức mà người tu khi còn sống làm được. Để lên được một nấc thang tâm linh trong 9 bậc phải mất một thời gian rất lâu. Chính vì những lẽ đó, người tu phải tận dụng thân người quý hiếm khi còn sống tích tập công đức, trí huệ làm bệ phóng nhanh hơn thay vì đi từng bậc hạ, trung, thượng mà có thể đi thẳng lên phẩm cao hơn. Cũng qua bài này, con biết được 6 tu pháp mà Thầy đã dạy cho chúng con như:
  1-Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội. Đó là căn phòng “Duy Ma Cật” thời hiện đại -trang chanhtuduy.com mà Thầy đã tạo ra, khi đọc pháp chia sẻ pháp sẽ có chánh kiến, xóa bỏ vô minh tà kiến.
  2-Bách Bộ Liên Hoa Thần Chú Đà La Ni. Đây là tu pháp niệm thần chú theo bước chân.
  3-Bồ Đề Tâm Định Quán(16 động tác phát Bồ đề tâm qua sinh hoạt hàng ngày).
  4-Bát Pháp Quy Y( 8 Tu pháp quy y).
  5-Cúng Dường Bất Khả Gián Đoạn( Tu pháp chú heo con xinh đẹp).
  6-Bổn Tôn Thiền Quán Đà La Ni Ngũ Thứ Đệ( 5 tầng Thiền Quán Bổn Tôn).
  Sáu tu pháp này tương ưng 6 âm thần chú Om mani padme hum ngăn chặn 6 nẽo luân hồi. Con rất may mắn được làm học trò Thầy, được Thầy dạy những tu pháp lợi lạc vô song làm ít mà được nhiều, tích lũy 2 bồ tư lương là công đức và trí tuệ trên đường về Tây Phương.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.
 7. Mật Nhuận Quang says:
  Kính bạch Thầy!

  Con vô cùng hoan hỷ với bài giảng của vị Thầy. Qua bài giảng đã giúp con hiểu thêm về cõi Tây Phương Cực Lạc và sáu phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh Tây Phương Cực Lạc.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con tham dự Pháp hội lần này để được nghe Thầy giảng các bài pháp quý báu, được nghe chia sẻ của các Đạo huynh, đạo hữu và được giao lưu cùng các huynh đệ Kim cang. Con hoan hỷ với thành công viên mãn của pháp hội.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sinh.
  Cầu mong tất cả chúng sinh thẫm đẫm hồng ân Tam bảo.

  Om Mani Padme Hum!

 8. Mật Kỳ Duyên says:
  Kính bạch Thầy,

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cho chúng con một bài pháp lợi lạc. Nhờ có Thầy dẫn dắt, chúng con có thể tận dụng được thân người quý báu để tích luỹ công đức, trí tuệ, làm hành trang về Tây Phương cực lạc quốc. Mật gia Song Nguyễn sở hữu sáu tu pháp thù thắng mà chưa nơi nào ở Việt Nam có được sẽ là bệ phóng vững chắc giúp chúng con có được chánh kiến, chánh tư duy, tích lũy được công đức, trí huệ để về với cõi Tây phương của Đức Phật A Mi Đà. Con vô cùng tự hào vì được làm học trò của Thầy và là một Hội viên của Trung tâm nghiên cứu thực hành Yoga Tây Tạng.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì sự nghiệp giáo hoá chúng sanh, hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om mani padme hum

 9. Mật Địa Cát says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỷ sau khi nghe xong bài giảng của Thầy. Con cầu nguyện cho công trình Tây phương tịnh thổ nhanh chóng được hoàn thành.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự nghiệp hoằng dương giáo pháp.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum
 10. Mật Nhị Khang says:
  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ nghe lại bài giảng của Thầy. Trong không khí trang nghiêm ngày hội hạnh ngộ các học viên Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và thực hành Yoga Tây tạng và Câu lạc bộ UNESCO khảo cứu và ứng dụng Yoga Tây Tạng Mật gia Song Nguyễn, chúng con những học viên từ khắp vùng miền trong cả nước được tề tựu về đây. Trong không khí chan hòa, nghiêm trang và vui tươi chúng con có được một buột hạnh ngộ đầy ý nghĩa. Dưới sự hướng dẫn và dìu dắt của Giám đốc Trung tâm, đồng thời là Chủ nghiệm Câu lạc bộ toàn thể chúng con được hòa trong không khí sẽ mãi không phai nhòa. Bằng những lý luận, những khảo cứu và ứng dụng thực tiễn sau nhiều năm áp dụng và thực hành cùng với những thành quả vươt bậc của các hội viên đã minh chứng cho các phương pháp được khảo cứu, được ứng dụng và được thực hành một cách nghiêm túc và hoàn hảo để rồi, trong giờ phút thiêng liêng của ngày hội ngộ, chúng con được nghe, được giải giải chi tiết và được công bố rộng rãi các phương tiện thù thắng giúp chúng con, những học viên được thấu tường các phương pháp ứng dụng vi diệu thông qua sáu mục sau:
  1- Chánh kiến quang minh tam muội.
  2- Bách bộ liên hoa thần chú Đà la ni.
  3- Bồ đề tâm định quán.
  4- Bát Pháp quy y.
  5- Cúng dường bất khả gián đoạn.
  6- Bổn Tôn thiền quán Đà la ni ngũ thứ đề.
  Cùng với sự gia hộ, gia trì của Thầy, Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, giờ đây với những tư liệu vô giá này sẽ là hành trình theo suốt cuộc đời này, giúp chúng con có thể tăng cường chất lượng cuộc sống hiện tại về tinh thần và cả vật chất cũng như nhanh chóng phát triển trên đạo lộ giải thoát trong tương lai. Bản thân con thành tâm cảm tạ Thầy Cô đã cho chúng con được duyên lành tham gia pháp hội ngày ngặp mặt hội viên, được trực tiếp nghe những bài giảng tinh túy của Thầy cùng sự chia sẻ của các đạo hữu kim cang cũng như nhận được sự minh chứng cho cặp đôi phỗi ngẫu tâm linh của con và Đạo huynh Mật Diệu Hằng và các cặp đôi phỗi ngẫu huynh đệ kim cang khác. Niềm hạnh phúc đó khó có thể dùng lời nói nào để diễn tả được. Con chỉ thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh, chúng trò.
  Cầu nguyện cho pháp sự tại Pleiku của Thầy Cô và các Đạo huynh, đạo hữu thành công tốt đẹp từ phần đầu, phần giữa và phần kết thúc.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!.
 11. Mật Thuận Đức says:
  Mô phật !
  kính thưa bạch Thầy
  con đã nghe xong bài giản của Thầy rồi . con rất hoan hỷ và tán thán và thiện hạnh công đức của Thầy .
  giúp cho chúng con và chúng sanh hiểu về quang kiến nhà phật . con cầu nguyện cho sự trường thọ Thầy Cô được nhiều sức khoẻ vì lợi lạc chúng sanh . om mani padme hum!
 12. Mật Giác Đăng says:
  Mô Phật,
  Kính Thưa Thầy con đã nghe bài giảng này.
  Con thật hoan hỷ và xúc động khi nghe Thầy tuyên bạch về sáu phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh Tây phương cực lạc. Mỗi tu pháp là tinh túy, là viên ngọc sáng Thầy đã dày công khai phá, nay được Thầy tuyên bạch về tác quyền sở hữu trí tuệ. Thật là hoan hỷ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp, giáo hóa chúng sanh.
  Con hoan hỷ với Pháp hội Hằng thuận 2016 của Mật gia Song Nguyễn, chúc mừng hạnh phúc vẹn tròn của các đạo huynh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 13. Mật thúy says:
  Thưa Thầy!
  Con đa nghe xong bài giảng này rồi ah
  Con rất hoan hỉ với bài giảng pháp này cho tắt cả chúng con có nhiều lợi lạc cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc cua chúng sanh Om ah hùm
 14. Mật Linh Nguyên says:
  Kính bạch Thầy !
  Con thành tâm hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy trong suốt 25 năm miên mật hành trì Giáo pháp với tâm bất thoái chuyển cùng nguyện hạnh tự giác , giác tha … Để đến nay đúc kết thành những tu pháp bất khả tư nghì,mang lại lợi ích và hạnh phúc cho chúng con, chúng sinh.
  Sáu tu pháp vô cùng diệu dụng này đáp ứng được mọi nguyện ước của chúng sinh với đủ mọi hạng người.
  Với hạng thích tư duy , ước mong mang trí tuệ thắp sáng tâm người thì có tu pháp CHÁNH KIẾN QUANG MINH TAM MUỘI
  Với hàng già cả, ấu niên và hầu hết chúng sinh lam lũ, ít học hành cũng được độ trì với pháp tu BÁCH BỘ LIÊN HOA ĐÀ LA NI,
  Với hàng còn ở trong chốn kinh doanh buôn bán, ăm ắp việc đời … với tâm lợi mình lợi người đã có CÚNG DƯỜNG BẤT KHẢ GIÁN ĐOẠN làm Bảo châu như ý bên cạnh cuộc đời.
  Ở hạng còn đang bôn ba với công quyền mà tâm tràn đầy công bằng nguyện ý độ sanh đã có BỒ ĐỀ TÂM ĐỊNH QUÁN làm Thượng phương bảo kiếm tung hòanh ngang dọc.
  Phổ cập độ sinh cho thảy mọi người là BÁT PHÁP QUY Y.
  Với hàng ưu thích đi về trong chốn trầm tư mặc tưởng , nội tâm luôn ngập tràn thành ý quy ngưỡng hình tướng sáng chói của Bổn tôn hẳn không phải thất vọng vì đã có BỔN TÔN THIỀN QUÁN ĐÀ LA NI NGŨ THỨ ĐỆ thỏa nỗi mong chờ …

  Đến đây, con không biết nói gì hơn niềm cảm xúc. Con xin được lấy lởi cầu nguyện bảy nhánh thay nỗi lòng hoan hỷ tán thán của con
  “”Con xin tán than những phẩm tính siêu việt của mỗi Đấng Chiến Thắng bằng một đại dương những bài ca tán tụng tuyệt vời. Song, giống như một đại dương bao la không đáy con chưa từng khô cạn nguồn diễn bày những đức hạnh của các Ngài.”

  Qua khai thị của Thầy, con được biết rõ hơn về cõi Tây phương Tịnh thổ của Đức A Mi Đà. Ở nơi đây với cửu phẩm liên hoa thù thắng mà với hạ phẩm hạ sanh cũng tráng lệ huy hoàng hơn rất nhiều với trời Dục Giới. Con được biết thêm là mỗi phẩm liên hoa tương ứng với một Tịnh độ nhỏ trong cõi Tây Phương Tịnh Thổ của Đức A Mi Đà và được giáo hóa bằng Hóa thân Phật. Khi hoa sen nở là lúc diện kiến Báo thân Phật và nghe Đức A Mi Đà thuyết pháp, ở đây là cảnh giớt bất thoái chuyển, chỉ tiến tu để đạy quả vị Phật.
  Trong từ điển ở Tây phương không có từ khổ, và thời gian tu tập từ bậc này lên bậc kia là 18.730.000 năm, nhưng chúng sinh ở đó không phân vân lo lắng, họ tiến tu lần lần lên
  Nhưng với thân tầm thường phàm phu, mà với phương pháp tu hành đúng đắn và rốt ráo có thề siêu vượt đến trung phẩm thượng sanh, đặc biệt có vị đến thượng phẩm thượng sanh …
  Nhờ nguyện lực của Phật A Mi Đà mà tất cả chúng sinh, những ai thành tâm nhớ tưởng Ngài sẽ được tiếp dẫn. Và đặc biệt với chúng con , những người đã được quy y đã phát nguyện về thế giới của Ngài, thì trước lúc lâm chung hay trong thân trung ấm nhắc đến Ngài, trì chú vv… ( dù chỉ 1 lần trong 49 ngày) cũng sẽ được về Tây Phương.
  Không có trường hợp không được về Tây Phương, bởi với phương pháp đúng trải qua hành trình Tích đạo và Chuẩn đạo sẽ có đủ công đức cho hành trình về Tây Phương.
  Điếu đó khẳng định thân người rất quý báu, chúng ta nên lợi dụng nó để giải thoát
  Hơn nữa, con được biết thêm về Liên hoa bửu tạng , trùng trùng cõi giới của Phật, Bồ tát , và Tây Phương nằm ở tầng 13, vì thế chúng ta đừng bị đánh lừa vì những sai lệch từ ngoại đạo mà có lo lắng về số 13 này. Với đạo Phật số 13 mang tính kiết tường.
  Qua đây, con cảm niệm sâu sắc về hạnh nguyện của Thầy đặt nơi công trình Tây Phương Tịnh Thổ và công đức của chư kim cang với công trình này

  Nguyện cầu cho chúng sinh đạt hạnh phúc của Phật tánh
  Nguyện cầu Thầy cô trường thọ và khỏe mạnh trong hồng ân Tam Bảo
  OM MANI PADME HÙM !

 15. Mật Thái Hòa (Nguyễn Quốc Thái) says:
  Kính Bạch Thầy.
  Sau khi dự pháp hội hằng thuận con rất hoan hỷ vì được chính thức là học trò của MGSN, được Thầy từ bi tác pháp quy y và truyền dạy 8 pháp tu cơ bản đầu tiên , được cùng với các đạo huynh đạo hữu thực hành pháp và chia sẽ những kinh nghiệm, những tinh tý trong Phật học cũng như trong cuộc sống hằng ngày .
  Chúng con xin cảm tạ ân đức của vị Đạo sư từ bi đáng kính đã tạo điều kiện, tạo duyên lành cho chúng con và những ai muốn tu học Phật pháp biết đến Mật Tông Tây Tạng, đạo tràng MGSN Đạo sư Thinley Nguyên Thành bậc tri thức Mật gia với những pháp tu hướng đến sự giác ngộ, giải thoát, pháp tu để chuẩn bị cho con đường về Tây phương cực lạc quốc.
  Với pháp tu đặc trưng, tinh tý của MGSN là một đời người với một câu thần chú lục tự đại minh ( thần chú sáu âm) . Song, bên cạnh đó góp phần quan trọng không thể thiếu là sáu pháp tu tương ưng với câu thần chú sáu âm tiết để ngăn chặn sáu cánh cửa vào sáu cõi luân hồi. Đó là 6 pháp tu sau đây:
  1. Chánh kiến quang minh tam muội.
  2. Bách bộ liên hoa thần chú Đà La Ni.
  3. Bồ đề tâm định quán.
  4. Bát pháp quy y.
  5. Cúng dường bất khả gián đoạn.
  6. Bổn tôn thiền quán Đà La Ni.
  Đó là tinh tý là những pháp tu quang trọng góp phần quyết định đến sự giải thoát, sự giác ngộ là con đường nối kết với cõi thanh thịnh của Đức Phật A MI ĐÀ.
  Chúng con thật may mắn khi được làm học trò của MGSG, được làm học trò của vị Đạo sư từ bí , đáng kính, chúng con sẽ trân trọng và tinh tấn thật tốt để đạt giác ngộ giải thoát .
  Chúng con xin cảm ơn Thầy Cô và cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padmê hùm.
 16. Chu Thị Hồng Đăng says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã nghe bài giảng pháp ” Sáu phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh Tây Phương cực lạc” của Thầy rồi ạ.
  Con xin được hoan hỉ tán thán công hạnh về sự từ bi vô lượng, uyên bác vô lượng của vị Thầy dùng hết tâm huyết để nghiên cứu các Pháp cứu độ loài người về nơi giải thoát.
  Con xin cầu nguyện cho tất cả những ai có duyên lành được Thầy trao chìa khoá kho báu đều trở về với 6 viên ngọc báu trên tay.
  Con cầu nguyện Thầy,Cô mạnh khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ.
  Om Mani Padme Hum
 17. Mật Huệ Pháp says:
  Mô Phật,

  Kính bạch Thầy

  Con đã nghe bài giảng này rồi ạ. Con cảm tạ Thầy đã ban cho chúng con những pháp tu lợi lạc, có khả năng ứng dụng một cách linh hoạt trong đời sống thương ngày. Con cầu nguyện chúng sanh hữu duyên khắp muôn phương có duyên lành tiếp cận và thọ nhận sáu tu pháp tinh túy mà vị Thầy là người khai phá từ trí huệ sâu xa của mình, dần tích lũy được hai bồ tư lương công đức và trí huệ làm hành trang tiến đến thành phố Giải thoát.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh và chúng trò
  Cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Om Ah Hum

 18. Mật Tấn Khải says:
  Kính Bạch Thầy.
  Con đã nghe bài giảng của Thầy rồi thưa Thầy.qua bài giảng của Thầy
  Con vô cùng hoan hỉ được nghe bài giảng cho con thêm hiểu hơn về cõi Tây Phương Cực lạc .với Sáu phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh Tây Phương Cực Lạc .
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe của Thầy ,Cô vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Cầy nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phạt tánh.
  Om mani padme hum.
 19. Mật Hảo says:
  Kính bạch Thầy
  Con thật hoan hỷ khi nghe bài giảng này. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giảng dạy cho chúng con hiểu về sự vãng sanh Tây Phương Cực Lạc qua 6 phương tiện tâm linh mà MGSN đang hành trì:
  1/Chánh kiến quang minh tam muội (căn phòng duy ma cật-chanhtuduy.com)
  2/Bách bộ liên hoa thần chú Đà La Ni (trì niệm chú theo bước chân)
  3/Bồ đề tâm niệm quán (16 động tác Bồ đề tâm tròg không gian động)
  4/Bát pháp quy y
  5/Cúng dường bất khả gián đoạn (pháp tu heo con xinh đẹp)
  6/Bổn Tôn thiền quán Đà La Ni ngũ thứ đệ
  Đó là 6 tu pháp gắng liền với câu thần chú OM MANI PADME HUM, giúp chúng ta ngăn chặn 6 nẻo luân hồi để về Tây Phương Cực Lạc. Tuy nhiên để sau khi mạng chung có thể thác sanh vào đó thì chúng ta ngay bây giờ cần phải thực hiện ba yếu tố giác ngộ là XẢ LY, BỒ ĐỀ TÂM và TÁNH KHÔNG.
  Và giờ đây chúng con tự hào mà nói rằng khi tu tập ở MGSN chúng con được tu 6 tu pháp mà vị Thầy đã đúc kết nên và Một đời người một câu thần chú là tinh tuý.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.
  Cầu mong chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.
  om mani padme hum
 20. Mật Ngữ says:
  Kính bạch Thầy.
  Con vô cùng hoan hỷ nghe bài giảng của vị Thầy. Cảm tạ ơn Thầy đã giảng cho chúng con những Pháp tu lợi lạc.
  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 21. Mật Thuận Tâm says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã nghe bài giảng của Thầy rồi ạ. Con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của Thầy nhân buổi Pháp hội lễ hằng thuận 2016 đã giảng luận cho chúng con hiểu về sáu Phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh tây phương cực lạc, giúp chúng con trang bị chánh kiến để sau khi mạng chung trở về một trong chín tầng cõi tây phương cực lạc theo chân vị Thầy. Trong buổi Pháp hội còn được nghe những chia sẻ tâm linh của các đạo hữu, qua sự tinh tấn thực hành Pháp nên được hanh thông thế sự, và những bài đạo ca Của cô Mật Diệu sáng tác, được nghe giọng hát của Cô của các huynh đệ rất hay và đặc sắc giúp cho buổi lễ thật ý nghĩa và thành công viên mãn.
  Cầu nguyện cho Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Om mani padme hum!
 22. Mật Diễm says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã nghe bài giảng này rồi ạ.
  Con cầu mong tất cả chúng sanh uống được tinh túy cam lồ.
  OM AH HUM
 23. Mật Tuệ Tín says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã nghe bài giảng này.
  Con hoan hỷ với 6 tu pháp diệu dụng mà Thầy đã tuyên bạch trong pháp hội vừa qua là :

  1./ Chánh kiến quang minh tam muội.
  2./ Bách bộ liên hoa thần chú Đà la ni.
  3./ Bồ đề tâm định quán.
  4./ Cúng dường bất khả gián đoạn.
  5./ Bát pháp quy y.
  6./ Bổn tôn thiền quán Đà la ni ngũ thứ đệ.

  Đây là sản phẩm trí tuệ có tác quyền tâm linh của vị Thầy sau nhiều năm nghiên cứu và thực hành.
  Con cảm tạ ân đức Thầy đã truyền trao giáo pháp cho đệ tử chúng con nhằm chấm dứt 6 nẻo luân hồi, vãng sanh Tây Phương Cực Lạc quốc.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 24. Mật Đức says:
  Kính Bạch Thầy
  Con vô cùng hoan hỷ khi nghe bài giảng của vị Thầy .
  Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy với bồ đề tâm rộng lớn từ bi ban cho chúng con những pháp tu vô cùng lợi lạc và ứng dụng vào cuộc sống vô cùng linh hoạt .
  Qua bài pháp này con hiểu được rằng pháp tu mà Mật Gia Song Nguyễn đang hành trì là pháp tu tương ưng với câu thần chú sáu âm tiết để ngăn chặn sáu cánh cửa vào sáu cõi luân hồi và tiến về thành phố giải thoát tây phương cực lạc quốc khi vãng sanh.
  1/Chánh kiến quang minh tam muội (căn phòng duy ma cật-chanhtuduy.com)
  2/Bách bộ liên hoa thần chú Đà La Ni (trì niệm chú theo bước chân)
  3/Bồ đề tâm niệm quán (16 động tác Bồ đề tâm tròg không gian động)
  4/Bát pháp quy y
  5/Cúng dường bất khả gián đoạn (pháp tu heo con xinh đẹp)
  6/Bổn Tôn thiền quán Đà La Ni ngũ thứ đệ.
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã từ bi ban cho chúng con bài Pháp vô cùng quý báu và những pháp tu vô cùng lợi lạc.
  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  Om Ah Hum
 25. Vũ Phương Nga says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã nghe bài giảng “Sáu phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh Tây Phương Cực Lạc”. Con xin được hoan hỷ tán thán trí tuệ và công hạnh vị Thầy bởi giữa một kho tàng kinh điển đồ sộ của Đức Thế Tôn, vị Thầy đã chắt lọc được những gì tinh túy nhất và cụ thể hóa thành sáu tu pháp. Sáu tu pháp này không chỉ phù hợp với tính quốc độ, dân tộc, thời đại mà còn đơn giản, dễ thực hành, lợi lạc vô song.

  Con cảm ơn Thầy đã giảng bài.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Om mani padme hum.

 26. Mật Minh Trí says:
  Kính bạch Thầy.
  Con đã nghe bài giảng này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.
 27. Mật Phước says:
  Kính Bạch Thầy!
  Nhân dịp pháp hội hoằng thuận , con cảm tại ơn Thầy đã giảng cho chúng con bài pháp, Đặc thù của sáu tu pháp Mật Gia ,khắc chế sáu cõi luân hồi , quyết định vãng sanh Tây Phương Cực Lạc là;
  1. Chánh kiến quang minh tam muội.
  2. Bát bộ liên hoa Thần chú Đà La Ni.
  3. Bồ đề tâm định quán.
  4. Bát pháp quy y.
  5. Cúng dường bất khả gián đoạn.
  6. Bổn Tôn thiền quán Đà La Ni ngủ thứ đệ.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cảm chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 28. Mật Kính says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã nghe bài giảng này và con hoan hỉ với 6 tu pháp diệu dụng mà Thầy đã tuyên bạch trong pháp hội vừa qua :Chánh kiến quang minh tam muội, Bách bộ liên hoa thần chú Đà la ni, Bồ đề tâm định quán, Cúng dường bất khả gián đoạn, Bát pháp quy y, Bổn tôn thiên quán Đà la ni ngũ thứ đệ. Con cảm tạ Thầy vì bồ đề tâm đã truyền trao giáo pháp này cho chúng đệ tử những bài pháp vô cùng quý báu và những pháp tu vô cùng lợi lạc
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  OM AH HÙM
 29. Mật Chánh Tấn says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi được nghe lại bài giảng của Thầy ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã giảng giải giúp cho con thấy được cảnh giới của Tây Phương cực lạc với 9 phẩm 3 tầng và lợi ích vô vàn của dự án Tịnh Thổ.

  Qua bài giảng con hiểu thêm được rằng với ước nguyện thác sanh vào Tây phương cực lạc quốc, để đạt được quả thì cần có nhân tương ứng. Và nhờ ơn của Thầy, học trò chúng con giờ đây được Thầy truyền dạy 6 phương tiện tâm linh để tích góp công đức, gieo nhân tốt, quyết định vãng sanh Tây phương cực lạc.

  1. Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội
  2. Bách Bộ Liên Hoa Thần Chú Đà La Ni
  3. Bồ Đề Tâm Định Quán
  4. Bát Pháp Quy Y
  5. Cúng Dường Bất Khả Gián Đoạn
  6. Bổn Tôn Thiền Quán Đà La Ni Ngũ Thứ Đệ

  Con cảm tạ ơn Thầy giảng giải và truyền dạy những pháp tu lợi lạc, đơn giản và dễ thực hiện, giúp con có cơ hội “làm ít được nhiều”, tích lũy 2 bồ tư lượng là Công đức và Trí tuệ.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 30. Mật Pháp Vân says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã nghe bài giảng này của Thầy nhân Pháp hội Hằng thuận.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn để tâm nhắc nhở chúng con thực hiện Xả ly- Bồ đề tâm- Tánh không nhằm tích lũy tư lương, tận dụng thân người quý báu mà về cõi Tây phương.

  Được khi lời Thầy giảng, con phần nào hình dung ra cõi giới thù thắng với 9 tầng phân chia ra các phẩm khác nhau. Con đường và đích đến đã biết, phần còn lại là chúng con phải tự lực hành pháp mà trong bài giảng này, Thầy đã nêu ra sáu tu pháp quyết định vãng sanh Tây phương.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Hạnh Dung says:
  Kính bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỷ được nghe lại bài giảng Pháp lợi lạc của vị Thầy tại Pháp hội hằng thuận 2016. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được hình dung và hiểu hơn về cõi Tây Phương Cực lạc của Đức Phật A Mi Đà. Con cũng vô cùng hoan hỷ khi được nghe Thầy tuyên bạch 6 phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh Tây Phương Cực lạc mà vị Thầy là người sở hữu tác quyền trí tuệ. Vị Thầy đã phát kiến ra căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại và Tây Phương tịnh thổ ngay tại cõi Ta bà này, giúp cho chúng con có được cơ hội tận dụng thân người quý báu để tu tập, tích luỹ hai bồ tư lương công đức và trí huệ, nhờ vậy mà chúng con được đi đúng và đi nhanh hơn trên đạo lộ Giải thoát. Đó là những điều mà chưa có một ngôi chùa hay tự viện nào có thể có được.
  Con xin cảm tạ ơn đức của Thầy tác Pháp Quy y cho con, truyền cho con Bát pháp Quy y, cho con có được bức tường thành tâm linh để ngăn tâm mình trước những điều bất thiện, cũng là những nền tảng đầu tiên trên con đường Giác ngộ tối thượng.
  Con xin đảnh lễ tri ân Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cá chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum.
 32. Mật Hạnh Giác says:
  Mô Phật!
  Kính Bạch Thầy, con đã nghe bài giảng pháp hết sức đặc biệt này ạ. Con quá đỗi xúc động trước bài pháp với những góc cạnh tâm linh vô cùng độc đáo mà vị Thầy đã chắt lọc trong suốt 20 năm dành cho học trò chúng con. Lời Thầy như một luồng gió mát lành tràn đầy ơn phước thổi tan đi bao ngăn ngại trong chúng con bấy lâu nay.
  Con hoan hỷ cảm tạ vị Thầy đã giảng luận cho chúng con nghe về cảnh giới thù thắng ở Tây Phương Cực Lạc Quốc của Đức A Mi Đà.
  Để chúng con có thể về được cảnh giới này, vị Thầy đã từ bi chưng cất cho chúng con “Lục Diệu Pháp Môn” của MGSN, bao gồm:
  1/Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội
  2/Bách Bộ Liên Hoa Thần Chú Đà La Ni
  3/Bồ Đề Tâm Định Quán
  4/ Bát Pháp Quy Y
  5/Cúng dường bất khả gián đoạn
  6/Bổn Tôn thiền quán đà la ni ngũ thứ đệ

  Con cảm tạ vị Thầy đã từ bi truyền trao cho chúng con những pháp môn quá đỗi tinh túy và phù hợp tính Quốc Độ, Dân Tộc và Thời Đại này. Hạnh phúc thay trong đời này chúng con được tu học nhờ ơn vị Thầy Mật Giáo, được truyền trao những “Mật Bảo Tạng” vô cùng vi diệu đưa đến “an lạc đời này, Cực lạc đời sau”.
  Cầu nguyện cho con cùng các huynh đệ Kim Cang ngày càng tinh tấn và phát triển lòng sùng mộ Đạo Sư từ đây đến khi Giác Ngộ Tối Thượng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.
  Om AH Hum.

 33. Mật Chánh Hoa says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã nghe bài giảng này ạ.
  Con hoan hỷ với công hạnh của Thầy đã từ bi giảng giải cho chúng con về cõi Tây Phương Cực Lạc quốc – một quốc độ có niềm vui miên viễn, bất diệt.
  Con càng hoan hỷ hơn khi được tham gia pháp hội lần này để được nghe những bài pháp vô cùng lợi lạc của Thầy và những bài chia sẻ pháp của các đạo huynh, đạo hữu và đặc biệt là con được trực tiếp nghe Thầy tuyên bạch tác quyền sở hữu tâm linh của Mật Gia Song Nguyễn là 6 tu pháp duy nhất trên thế giới tương ưng với 6 âm tiết của thần chú Om Mani Padme Hum để ngăn chặn 6 cõi luân hồi để về Tây Phương Cực lạc, đó là 6 tu pháp sau:
  1/ Chánh kiến quang minh tam muội (đọc bài và comment trên trang mạng chanhtuduy.com)
  2/ Bách bộ liên hoa thần chú Đà La Ni (Niệm thần chú theo bước chân)
  3/ Bồ đề tâm định quán (16 pháp Bồ đề tâm trong không gian động)
  4/ Bát pháp Quy y (8 pháp Quy y)
  5/ Cúng dường bất khả gián đoạn (chú heo con xinh đẹp)
  6/ Bổn tôn thiền quán Đà La Ni ngũ thứ đề (năm tầng thiền quán Bổn tôn)
  Con cảm tạ ơn Thầy trong pháp hội lần này đã tác pháp Quy y cho con và các đạo hữu khác, đồng thời con cảm tạ ơn Thầy đã chứng minh và gia hộ cho các cặp đôi phối ngẫu đủ điều kiện trong đó có con và đạo hữu Mật Chánh Tấn được đời đạo song hành. Con nguyện tinh tấn tu tập, theo bước chân Thầy cho đến khi giác ngộ tối thượng.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự nghiệp hoằng dương Chánh Pháp. Con cầu nguyện cho những pháp hội, pháp sự của Thầy Cô được hanh thông phần đầu, phần giữa và phần cuối và không bị gây trở ngại bởi loài người hoặc không phải loài người.
  Con cầu nguyện cho dự án xây dựng tịnh thổ của Mật Gia Song Nguyễn mọi sự đều hanh thông.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.
  Om Mani Padme Hum
 34. Đặng văn đức says:
  Con kính bạch Thầy
  Con đã may mắn và con rất hoan hỷ đước nghe bài giảng của Thầy
  Con thưa Thầy cho phép con đọc bài của Thầy ạ
  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh an lành hạnh phúc .
  Om mani parmehum
 35. Mật Viễn says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã nghe bài giảng tinh túy giáo pháp của Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy đã dành hết tâm lực, trí lực, sức lực, nguyện lực để chưng cất, chiết xuất tinh túy giáo pháp là lục diệu pháp môn phù hợp với tính thời đại, tính dân tộc, tính quốc độ, phù hợp với mọi đối tượng, dễ thực hành, dễ ứng dụng mà hiệu quả vô song để tích tập công đức và trí tuệ, an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Cầu nguyện chúng sanh hữu duyên được đón nhận những viên ngọc tính túy giáo pháp từ vị Thầy trao truyền, đươc thấm đẫm trong ơn sủng Tam Bảo.
  Cầu nguyện sức khỏe, sự trường thọ của Thầy, Cô và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện tịnh thổ Tây Phương tại cõi Ta Bà sớm hoàn thành viên mãn.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu viên mãn.
  OM MA NI PAD ME HUM
 36. Mật Quốc Sanh. says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được nghe bài giảng của Thầy về cõi Tây phương cực lạc và sáu phương tiện tâm linh-bản quyền của Mật gia Song Nguyễn để người tu Phật có thể trở về nơi ấy theo đại nguyện của Đức A Mi Đà Phật và nguyện lực tiếp dẫn chúng sanh không dụng công của Quán Thế Âm Bồ tát. Sáu phương tiện tâm linh này con liên tưởng tới sáu cánh hoa trong bông hoa là câu thần chú Mani “Om mani padme hum”, như ngài Patrul Rinpoche đã dạy “Hãy trì tụng thần chú Mani, chỉ một điều đó là đủ”. Đủ ở đây, con hiểu rằng có được đầy đủ những ước nguyện chính đáng ở thế gian như sức khoẻ (qua tu pháp Bách bộ liên hoa thần chú Đà la ni), tài sản vật chất (Tu pháp Cúng dường không ngừng nghỉ, không gián đoạn thông qua vật biểu trưng là “Heo con xinh đẹp),…Đủ cho bản thân mình qua tu pháp Bát pháp quy, Bổn tôn thiền quán Đà la ni ngũ thứ đệ và cho tất cả mọi người, mọi loài qua tu pháp Bồ đề tâm định quán, Chánh kiến quang minh tam muội.
  Con hoan hỷ khi được tham dự pháp hội lần này, hoan hỷ khi được nghe vị Thầy tâm linh tuyên bạch trước Đạo sư, Bổn tôn, Dakini về bản quyền tâm linh đối với sáu phương tiện nêu trên. Con đã hiểu rằng tất cả tu pháp trên đều xuất phát từ kho báu vô tận giáo pháp của chư Phật, chư Bồ tát nhưng bằng trí tuệ và từ bi của vị Thầy tâm linh tôn quý, bằng thực chứng 25 năm dày công nghiên tầm giáo điển, hành trì giáo pháp mà Thầy đã phát lồ sáu phương tiện tâm linh này. Tựa như kho báu giáo pháp của Đức Phật ai cũng có thể đến nhận về pháp bảo để giải thoát, nhưng không phải ai cũng có thể trông thấy, mang về và trân quý, nay chúng con đã có duyên hạnh ngộ bậc tuệ tri thức, người am tường tri kiến giải thoát đã khai phá bảo mật tạng và tuyên bạch tác quyền tâm linh quả là nhân duyên hy hữu! Chúng con xin nguyện từ nay cho đến khi đạt giác ngộ tối thượng quán xét hành vi thân, ngữ, tâm theo quỹ đạo chánh pháp, giữ được sự tỉnh thức, chú tâm và chánh niệm về Thầy, Phật, Pháp, Tăng để là những bình chứa thích hợp như lời dạy của các bậc thánh đức rằng sữa của sư tử tuyết chỉ có thể đựng trong bình bằng vàng!
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã thuyết giảng bài pháp ý nghĩa này.
  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh!
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh uống được tinh tuý cam lồ!
  Om mani padme hum.

 37. Mật Thái Dương says:
  Kính bạch Thầy,
  Con vô cùng hoan hỉ được nghe bài giảng “Sáu phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh Tây Phương Cực Lạc”.

  Qua những lời giảng của Thầy con mới hiểu thêm về cõi Tây Phương Cực Lạc – cảnh giới thù thắng tươi đẹp của Đức Phật A Mi Đà, nơi miền hạnh phúc miên viễn.
  Cũng qua pháp hội lần này, con vô cùng hoan hỉ được nghe Thầy giảng về Lục diệu pháp môn – các pháp tu tác quyền sở hữu tâm linh của Mật gia Song Nguyễn

  1. Chánh pháp quang minh tam muội.
  2. Bách bộ liên hoa thần chú đà la ni.
  3. Cúng dường bất khả gián đoạn.
  4. Bồ đề tâm định quán.
  5. Bát pháp quy y.
  6. Bổn tôn thiền quán đà la ni ngũ thứ đệ.

  Sáu tu pháp tương ứng với sáu âm tiết của thần chú “om mani pad me hum” – ngăn chặn sáu nẻo luân hồi. Đặc biệt, điều tuyệt vời và cũng là đặc trưng của tu pháp Mật gia là tu pháp mặc dù đơn giản nhưng vô cùng tinh túy, mang lại lợi lạc vô song. Chúng con có thể thực hành pháp liên tục, không ngưng nghỉ, gián đoạn, tạo ra lượng công đức không thể nghĩ bàn.

  Con tạ ơn Thầy đã giảng cho chúng con một bài pháp lợi lạc.
  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om ah hum.

 38. Mật Ngã says:
  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi nghe bài giảng này!
  Chúng con sẽ khó có thể có được Đại lạc nhưng chúng con có thể có được Cực lạc nhờ thực hành những pháp tu mà Thầy đã dạy và đặc biệt là có phát nguyện vãng sanh Tây Phương Cực Lạc. Nhờ đó mà chúng con có thể chấm dứt được thân phận “người lữ khách – Bôn ba làm kiếp phong trần mãi. Ngày hết xa quê vạn dặm trường”.
  Nghe bài giảng của Thầy con chợt nghĩ nhiều người tu đã phải “nếm mật nằm gai”, miên mật tu tập mà vẫn không tìm ra chân lý, đường về thành phố giải thoát thì mờ mịt, xa vời vợi như trường hợp của Đại sư Pan Cây, có lần Ngài đã tự tử vì tuyệt vọng. Còn chúng con giờ đây đường đi đã thấy rõ, phương tiện đã được hiển bày thông qua vị Thầy để chúng con có thể thong dong trên lộ trình giải thoát. Nghĩ đến đây con chợt “buồn cười” khi nghĩ lại những gì chúng con cúng dường lên Thầy thật chẳng khác nào “muối bỏ biển” mà đôi khi lại nghĩ rằng như thế là nhiều lắm rồi.
  Cầu nguyện cho học trò chúng con sẽ dừng lại các ý niệm bất thiện. Om Ah Hum!
 39. Mật Hoàng Hạ says:
  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đã nghe bài giảng này của vị Thầy. Thật hoan hỷ và xúc động khi nghe Thầy tuyên bạch sáu phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh Tây phương cực lạc quốc. Đây cũng là thời khắc khẳng định quyền sở hữu trí tuệ về sáu tu pháp diệu dụng chỉ có Mật Gia Song Nguyễn, nay kết quả trổ đầy quả ngọt khi vị Thầy đã bỏ tâm huyết và trí lực hơn 25 năm trồng cây.
  Con hoan hỷ với sự thành công viên mãn của Pháp hội Hằng Thuận. Hoan hỷ khi các cặp đôi hoàn hảo của MGSN chính thức trở thành vị phối ngẫu tâm linh đầy đủ điều kiện của nhau dưới sự minh chứng của Đạo sư, Bổn Tôn, Daikini.
  Con cũng hoan hỷ các đạo hữu mới đã được vị Thầy cho phép Quy y Tam bảo, đã tìm được nơi nương tựa chân thật.
  Cầu nguyện cho pháp sự sắp tới của Thầy Cô cũng thành công viên mãn.
  Con cầu nguyện cho sự trường thọ và sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!
 40. Mật Mỹ Lạc says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi nghe xong bài giảng: Sáu Phương Tiện Tâm Linh Quyết Định Vãn Sinh Tây Phương Cực Lạc. Để đến một thế giới không có khổ đau, bất hạnh này cần có một quyết tâm không ngừng nghỉ và một phương pháp tu hiệu quả. Con cảm tạ ơn thầy mang đến 6 pháp tu duy có ở Mật Gia Song Nguyễn gắn kết mật thiết với 6 âm tiết trong câu thần chú: Om mani padme hum”. gắn kết yếu tố tinh túy với hành động vô cùng lợi lạc.

  Con cầu nguyện cho dự án Tây Phương Tịnh Thổ của Mật Gia Song Nguyễn- Trạm Trung Chuyển tới bến bờ Tây Phương Cực Lạc thành công.

  Con cầu nguyện cho sự trụ thế dài lâu của Thầy Cô vì lợi ích chúng sinh.

  Cầu nguyện cho chúng sinh được thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani Padme Hum!

 41. Mật Gia Hạnh says:
  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ được nghe bài giảng của vị Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy truyền dạy giáo pháp 6 phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh Tây Phương Cực Lạc .
  1. Chánh kiến quang minh tam muội
  2. Bách bộ lien hoa thần chú Đà la ni
  3. Bồ đề tâm định quán
  4. Cúng dường bất khả gián đoạn
  5. Bát pháp quy y
  6. Bổn tôn thiền quán Đà ni ngũ thứ đệ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 42. Mật Tuệ Tri says:
  Kính bạch Thầy,
  Con đã nghe xong bài giảng “Sáu phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh Tây Phương Cực Lạc” của Thầy rồi ạ. Con cảm ơn Thầy đã từ bi khai thị cho chúng con về 6 pháp tu thù thắng chặn 6 nẻo luân hồi, tương đương với thần chú Mani 6 âm, được đăng ký bản quyền trí tuệ từ vị Thầy sau nhiều năm nghiên tầm giáo điển, đó là:
  1. Chánh kiến quang minh tam muội
  2. Bách bộ liên hoa thần chú đà la ni
  3. Cúng dường bất khả gián đoạn
  4. Bồ đề tâm định quán
  5. Bát pháp quy y
  6. Bổn tôn thiền quán đà la ni ngũ thứ đệ.
  Những tu pháp này tuy đơn giản nhưng lợi lạc vô song, là những kho tàng terma quý giá nhưng chỉ phát huy diệu dụng khi hành giả là những bình chứa tâm linh thích hợp.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dự án Tịnh Thổ Tây Phương của Mật gia Song Nguyễn sớm được thành tựu.
  Om mani padme hum
 43. Mật Định Châu says:
  Kính bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỷ khi được nghe lại bài giảng Pháp quý báu “Sáu phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh Tây Phương Cực Lạc”của vị Thầy tâm linh tại Pháp hội hằng thuận ngày 09/ 10/ 2016. Chúng con những học trò phía Bắc, phía Nam, phía Đông, phía Tây tề tựu về Pháp hội hạnh ngộ với Thầy, Cô rạng người niềm hạnh phúc Phật tánh. Trong không khí trang nghiêm này con hoan hỷ được nghe Thầy giảng Pháp. Qua những lời giảng của Thầy con được hiểu về cõi Tây Phương Cực Lạc của Đức Phật A Mi Đà.Được nghe Thầy tuyên bạch 6 tu Pháp:
  1, Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội
  2, Bách Bộ Liên Hoa Thần Chú Đà La Ni
  3, Bồ Đề Tâm Định Quán
  4, Bát Pháp Quy Y
  5, Cúng dường bất khả gián đoạn
  6, Bổn tôn thiền quán Đà La Ni ngũ thứ đệ
  Đó là sáu tu Pháp tương ưng với một câu thần chú Om Mani Padme Hum để ngăn chặn sáu cõi luân hồi về Tây Phương Cực Lạc.
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã giảng cho chúng con bài pháp lợi lạc này.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 44. Mật Thanh Tâm says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỷ khi nghe bài giảng”Sáu phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh Tây Phương Cực Lạc” của Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy từ bi đã giảng cho chúng con bài Pháp vô cùng quý báu và lợi lạc.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh uống được tinh túy của Cam Lồ.
  Om Mani Padme hum.
 45. Mật Ba says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã nghe bài giảng này. Con hoan hỷ khi hiểu thêm về Tây Phương Cực lạc. Là nơi diệu kì, không có từ khổ và phiền não, mạt đất bằng vàng, nhà của xây dựng bằng bảy báo. Nơi chốn thật kỳ diệu tuyệt vời, có chín phẩm 3 tầng. Dù cho nơi hạ phẩm hạ sanh thấp nhất ở nơi đó cũng hơn mấy trăm lần so với cõi trời.
  Con còn hoan hỷ hơn khi Thầy công bố tác quyền sở hữu tâm linh của MGSN. Gồm 6 tu pháp là phương tiện thiện xảo hiệu quả vô song, làm ít được nhiều.
  1. Chánh kiến quan minh tam muội (đọc và chia sẽ pháp trên chanhtuduy.com) đem lại ánh sáng chánh kiến,ánh sáng này chiêu cảm những điều thiện lành.
  2.Bách bộ liên hoa thần chú đà la ni.( niệm thần chú theo bước chân)
  3.Bồ đề tâm định quán ( phát bồ đề tâm theo 16 động tác sinh hoạt hằng ngày)
  4.Bát pháp quy y (8 pháp quy y)
  5.Cúng dường bất khả gián đoạn( tu pháp heo con xinh đep)
  6.Bổn Tôn thiền quán đà la ni ngũ tứ đệ.(5 tầng thiềng quán Bổn Tôn)
  6 tu Pháp này tương ưng với 6 âm tiết của câu thần chú om mani padme hum ngăn chặn 6 nẽo luân hồi về Tây Phương Cực Lạc.
  Con càu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh uống được tinh túy cam lồ.
  Om mani padme hum!
 46. Mật Diệu Hằng says:
  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con có cơ hội được tham dự pháp hội 9/10/ 2016. Đây là một pháp hội với sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của Mật gia Song Nguyễn.
  Những lần pháp hội trước Mật gia Song Nguyễn dưới sự hướng dẫn và lãnh đạo của vị Thầy luôn được tổ chức quy củ, nghiêm trang, tràn ngập ơn phước trong không gian linh thánh và chúng con được thấm đẫm trongtrường năng lượng thanh tịnh của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, tạo cho chúng con cơ hội để tích tập hai bồ tư lương công đức và trí tuệ để chúng con tiến nhanh về thành phố Giải Thoát.
  Pháp hội lần này, Mật gia Song Nguyễn đã nâng một tầm cao mới khi Thầy tuyên bố về lục diệu pháp môn của Mật gia Song Nguyễn chứa trong bình sữa sư tử tuyết “một đời người, một câu thần chú: Om Mani Padme Hum, là pháp bảo trấn sơn của Mật gia Song Nguyễn giúp hành giả vượt sông sinh tử, bao gồm:
  1, Bát pháp Quy y
  2, Cúng dường bất khả gián đoạn
  3, Chánh kiến quang minh tam muội
  4, Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni
  5, Bồ đề tâm định quán
  6, Bổn Tôn thiền quán đà la ni ngũ thứ đệ.
  Để có được những tu pháp này với sự hoàn thiện về danh đề, lý sự viên dung; Thầy đã trải qua 25 năm nghiên tầm giáo điển, nghiên cứu giáo pháp, thân giáo thực hành và đạt được thành tựu, sau đó Thầy mang những tu pháp này để phổ cập đến mọi chúng sanh hữu duyên thông qua qua trình khảo sát, ứng dụng, thực hành, có kết quả rõ ràng bằng sự chuyển hóa tâm của học trò và sự hanh thông thế sự cũng như năng lực tâm linh của học trò qua các bài chia sẻ trên căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com.
  Pháp hội 9/10/2016 đánh dấu một mốc son của Mật Gia Song Nguyễn và cũng là ánh quang rực rỡ trên bầu trời giải thoát. Từ đây, trong tu pháp Mật Tông Tây Tạng, dòng phái Ninh Mã, pháp hệ Quán Thế Âm, Đạo Tràng Mật Gia Song Nguyễn dưới sự hướng dẫn của giáo thọ tuệ tri thức, đạo sư Thinley Nguyên Thành đã đóng góp cho nhân loại, đệ tử nhà Phật sáu ti pháp vô cùng lợi lạc, là chiếc cầu nối cho chúng sanh hữu duyên khắp nơi trên thế giới và ở nhiều thời đại được về Tây Phương Cực Lạc quốc.
  Sự đóng góp của Thầy quá to lớn đối với chúng sanh muôn loài, giúp họ có cơ duyên tu học để vượt ra ngoài sự kiềm tỏa của luân hồi sinh tử. Và cũng từ ngày 9/10/2016 trở đi, lục diệu pháp môn của Mật Gia Song Nguyễn chính thức trở thành vật báu cắt đứt sáu nẻo luân hồi đối với những chúng sanh hữu duyên. Tấm lòng của vị Thầy trí huệ được chư Phật mười phương của ba thời kính trọng, đối với chúng sanh quả thật không thể nghĩ bàn. Lục diệu pháp môn của Mật gia Song Nguyễn dưới tác quyền của vị Đạo sư Mật giáo không chỉ đem lại lợi lạc cho chúng sanh hiện kiếp mà còn giúp nhiều chúng sanh hữu tình ở những kiếp sau nữa vượt sông mê về bờ giác.
  Và tấm lòng vì đạo pháp của vị Thầy đối với sự giác ngộ của hữu tình khi tuyên ngôn sáu tu pháp trong cảnh sắc trong pháp hội tỏa rực ánh hào quang, đẹp lộng lẫy trong trường thanh tịnh của chư Phật và thánh chúng, con cảm niệm rõ ơn phước và sự tự hào khi được là học trò của Thầy, là thành viên trong mái ấm rực rỡ tuệ quang, từ quang và tịnh quang Mật gia Song Nguyễn. Khi ngồi trong ánh quang đó và được nghe bài giảng của Thầy về Tây Phương tịnh thổ, con thấu hiểu về “chánh báo tương ưng y báo”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã giảng cho con một bài pháp vô cùng lợi lạc với tuyên ngôn đạo pháp “lục diệu pháp môn” vô cùng ý nghĩa và trọng đại trong giờ khắc thiêng liêng của pháp hội, đánh dấu một bước tiến lớn và vững bền của Mật gia song Nguyễn cũng như đóng góp lớn lao trong cuộc hành trình tầm cầu giác ngộ của hữu tình kiếp này và nhiều kiếp sau.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện tất cả các pháp hội, pháp sự của Thầy Cô thành công viên mãn, không bị gây chướng ngại bởi loài người và không phải loài người để chánh kiến Phật đà được lan tỏa khắp muôn nơi, xóa tan màn đêm vô minh tăm tối, giúp chúng sanh hữu duyên cập bến bờ giác ngộ.
  Con cầu nguyện Thầy gia hộ cho con để con luôn có được sự chánh niệm, tỉnh thức và chú tâm để được theo chân Thầy từ đây cho đến khi đạt giác ngộ tối thượng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đạt được hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 47. Mật Hà Tiến. says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỉ khi nghe bài pháp này. Con cảm ơn Thầy đã để tâm đến con, cho con cơ hội được làm học trò của Thầy.
  Con cũng cầu nguyện cho công trình Tây Phương tịnh thổ chóng được hoàn thành.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 48. Diệu Viên Nguyên says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã nghe bài giảng Pháp của Thầy. Con hoan hỷ và cảm ơn Thầy đã giảng cho chúng con nghe về cảnh giới Tây Phương Cực Lạc và sự chuẩn bị, chuẩn bị và chuẩn bị để về được nơi đó là Sáu phương tiện tâm linh. Con cảm tạ Thầy đã từ bi truyền trao sáu phương tiện tâm linh ấy – là những tu pháp Mật thừa phù hợp với tính quốc độ, dân tộc, thời đại. Và điều quan trọng là chúng con cần được sự truyền Pháp đích thực từ vị Thầy bởi vì
  “Chưa được ân sủng một bậc Thầy
  Chưa thọ pháp Đạo Sư gia trì
  Việc khởi sự thực hành Mật điển
  Tự bản thân chẳng kết quả gì”
  (Tác phẩm “Đèn soi nẻo giác” – Thánh tăng Atisha).
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện tất cả các Pháp sự của Thầy Cô và công cuộc hoằng dương Chánh Pháp của Thầy Cô cùng đạo tràng Mật Gia Song Nguyễn được thành công viên mãn. Cầu nguyện cho dự án công trình Tây phương tịnh thổ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng được hoàn thành.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thanh tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 49. Mật Ly says:
  Kính Thầy
  Con hoan hỷ nghe bài giảng này
  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Om mani padme hum
 50. Mật Thanh Ngân says:
  Kính bạch Thầy
  Con rất hoan hỉ được nghe bài giảng của Thầy
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô
 51. Mật Tuyết Lan says:
  Kính Bạch Thầy !
  Con đã nghe bài giải,
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của thầy, cô luôn trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Om mani padme hum
 52. Mật Huấn says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con rất hoan hỷ được nghe bài giảng ” Sáu phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh Tây Phương Cực Lạc” của Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sinh.
  Con cầu nguyện cho dự án Tịnh Thổ Tây Phương của Mật gia Song Nguyễn được thuận lợi.
  Om Mani Padme Hum!
 53. Mật Mai says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã nghe bài giảng này rồi thưa Thầy.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh Om Ah Hum!
 54. Mật Diệu Linh says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã nghe xong bài giảng Pháp này của Thầy rồi ạ
  Con cảm tạ ơn phước của vị Thầy đã từ bi khai thị cho chúng con
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của mọi chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  OM MA NI PADME HUM
 55. Mật Giác Hùng (Nguyễn văn Hùng) says:
  kính bạch Thầy.
  con đã nghe bài giảng này rồi thưa Thầy.
  cầu nguyện tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh, con chúc Thầy và cô có nhiều sức khỏe, vì lợi lạc chúng sanh.
 56. Mật Tuệ Phúc says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã nghe bài giảng của Thầy tại pháp hội thường niên ngày 9/10/2016. Con vô cùng hoan hỉ mừng vui với lục diệu pháp môn của Mật Gia Song Nguyễn. Qua bài giảng của Thầy, Thầy đã phân tích luận giảng đầy đủ tính chất và ý nghĩa của lục diệu pháp môn con thật chẳng thể tán thán được gì hơn nữa. Tinh tuý và sâu xa, cực cụ thể và cũng rất bao la vi diệu của lục diệu pháp môn !
  Con vinh dự và hoan hỉ cầu nguyện Đức Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của Vị Thầy gia hộ cho Mật Gia Song Nguyễn phát triển và trường tồn!
  Om Mani Padme Hum !
 57. Mật Cẩm Hồng _Mật Cẩm Hùng. says:
  Kính Bạch Thầy.
  Con đã nghe bài giảng này rồi ạ
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Om maniPadme hum.
 58. Hồng Cẩm (Hà Tiên) says:
  Kính bạch Thầy,
  Con đã nghe bài giảng này.
  Om mani padme hum.
 59. Bùi Thị Liên says:
  Kính bạch Thầy,
  Con rất hoan hỷ khi nghe Thầy giảng bài “Sáu phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh”. Nhờ sự gia hộ của Bổn tôn, Đạo sư, Dakini cùng với vị Thầy từ bi, trí tuệ, chúng con được truyền trao những pháp tu đơn giản mà hiệu quả và chỉ có Mật gia Song Nguyễn mới có, ví dụ như “Một đời người một câu thần chú”. Dự án “Tây Phương Tịnh thổ” của Thầy trong tương lai sẽ là nền móng vững chắc, là bệ phóng tâm linh tuyệt hảo cho chúng con tiến nhanh về Tây Phương Cực Lạc Quốc, một quốc độ không hề nghe tiếng khổ đau, phiền não, là đạo tràng của những “Bồ tát bất thối chuyển” cho đến khi giác ngộ tối thượng.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã tạo ra nhiều phương tiện thiện xảo giúp đỡ cho chúng con và chúng sinh hữu duyên trên con đường tầm cầu đạo pháp. Con cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sinh.
  Om Mani Padme Hum.
 60. Mật Hoà says:
  Kính bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỷ khi được nghe bài giảng này. Con cảm tạ Thầy đã cho chúng con phần nào hình dung được cảnh giới của cõi Tây Phương cực lạc, ban cho chúng con những phương tiện là Lục diệu pháp môn ứng với sáu âm Thần chú, để một ngày kia chúng con có thể đoạn tận sáu nẻo luân hồi, trở thành những “công dân” của cõi giới thù thắng vi diệu ấy. Con cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho chúng con có thể làm theo lời Thầy dạy, thực hành không được nhiều thì ít nhưng không để gián đoạn, bởi “bất khả gián đoạn” cũng chính là một pháp tu.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô để làm lợi lạc cho chúng sanh!
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh uống được tinh tuý Cam Lồ!
  Om mani padme hum!
 61. Mật Đạo Pháp says:
  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ đã được nghe lại bài giảng của Thầy trong Pháp hội hằng thuận vừa qua!
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh!
  Con nguyện cho tất cả chúng sanh được mở cánh cửa đi vào thành phố giải thoát
  OM MANI PADME HUM!
 62. Mật Khả Tuệ (Lê Như) says:
  Kính bạch Thầy! Con đã nghe bài giảng này.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ đến Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.
  Om mani padme hum!
 63. Mật Quảng Lượng(Lê Tùng) says:
  Kính bạch thầy, con hoan hỉ khi nghe bài giảng của thầy!

  Cầu mong thầy cô luôn mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sinh!

  Cầu mong tất cả các đạo hữu luôn tinh tấn trên con đường tu tập, mọi sự hanh thông!

  Om Mani Pahme Hum!

 64. Kính bạch Thầy,
  Con Mật Khánh Dung đã nghe bài này rồi ạ
  Kính Thầy

 65. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã nghe bài giảng Pháp của Thầy ạ. Nhờ ơn Thầy mà con đã biết được Tây phương cực lạc quốc là thế nào, các tu pháp để có thể sang được Tây phương cực lạc quốc.
  Và con cũng cảm ơn Thầy đã từ bi cấp cho con tài khoản trên trang mạng chanhtuduy.com ,nhờ đó mà con có thể thoải mái đọc bài trong “Căn phòng Duy ma cật” ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 66. Hoàng Thị Nguyệt says:
  Thưa Thầy
  Con đã nghe bài giảng này rồi ạ. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ đến Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu Phật tánh.
  Om mani padme hum
 67. Đào tùng lâm says:
  Kính bạch Thầy…!!!
  Con là đào tùng lâm , con ở quảng ninh. Con hoan hỷ khi được nghe bài giảng của Thầy , con cảm ơn thầy
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh
 68. Quảng Thanh says:
  Kính bạch thầy
  Con đã nghe bài giảng này của thầy. Con xin cảm ơn thầy.
 69. Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ được nghe lại bài pháp này của Thầy một lần nữa. Lần đầu con nghe và comment bài này là ngày 05/03/2017. Lúc đó con chưa được Thầy đặt pháp danh. Nhưng hôm nay nghe lại bài này con thấy khác quá Thầy ạ. Cái khác thứ nhất là thái độ nghe pháp. Lúc đầu con nghe chỉ là nghe, nghe để rồi comment, để rồi được cấp tài khoản. Nghe với một tâm thế hững hờ. Nhưng nay con nghe là bởi vì con muốn nghe. Con muốn biết 6 phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh Tây Phương Cực Lạc là gì. Cái khác thứ hai đó chính là kết quả sau khi nghe. Lúc trước con giống cái bình bị thủng, nghe nhưng không đọng lại được gì. Nay con dễ dàng viết lại 6 phương tiện tâm linh đó là gì:
  1/ Chánh kiến quang minh tam muội.
  2/ Liên hoa bách bộ thần chú Đà la ni.
  3/ Bồ đề tâm định quán
  4/ Bát pháp quy y
  5/ Cúng dường bất khả gián đoạn
  6/ Bổn tôn thiền quá Đà la ni ngũ thứ đệ
  Trong 6 phương tiện tâm linh đó, chánh kiến quang minh tam muội là con hiểu rõ nhất. Con được đọc bài của huynh Mật Phê Rô, huynh ấy chỉ có đọc bài và comment trên trang chanhtuduy thôi nhưng đã tự chữa được bệnh cho mình. Riêng bản thân con thì đã hết mê tín dị đoan.
  Nay con được biết thêm rằng việc tu tập phải liên tục, không ngừng gián đoạn, kiến tha lâu ngày đầy tổ thì mới mong được vãng sanh với tầng cao nhất.
  Hơn nữa, con còn hiểu rằng ở mỗi thời điểm khác nhau trong tương lai khi con cùng đọc 1 bài giảng thì con hiểu sâu sắc hơn, thấu đáo hơn. Với sự chỉ dạy của Thầy, con của ngày hôm nay sẽ phải tiến bộ hơn con của ngày hôm qua.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, nguyện cho chúng sanh được vãng sanh Tây Phương Cực Lạc.

 70. Quảng Thắng says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã nghe bài giảng này rồi ạ.
  Con cầm ơn thầy và cầu nguyện cho sức khỏe thầy cô.
 71. Mật Thủy Hân says:
  con đã nge bài này rồi ạ. con cám ơn Thầy
 72. Nguyễn Hải says:

  Thưa Thầy, con đã nghe bài này rồi. Con cảm ơn Thầy.

 73. Mật Chân Thủy says:
  Kích bạch Thầy
  Con vô cùng hoan hỷ với bài giảng của vị Thầy. Qua bài giảng đã cho con hiểu thêm về cõi Tây Phương Cực Lạc và sáu phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh Tây Phương Cực Lạc
  Con cảm ơn Thầy nhiều ạ
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sụe trường thọ của Thầy ,Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Om mani padme hum
 74. Mật Cao Thái (Trần Văn Hùng) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã nghe xong bài giảng của Thầy rồi ạ.

  Qua bài giảng của Thầy con đã thấy được cõi Tây Phương Cực Lạc là nơi mà chỉ toàn niềm vui miên viễn. Con nguyện sẽ luôn vâng lời dạy của Thầy và cố gắng tích tập công đức để có thể thoát khỏi vòng luân hồi sanh tử mà đến Tây Phương Cực Lạc quốc.

  Con xin cảm tạ ơn Thầy.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 75. Phạm Thị Lành says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Hoa Tâm( Phạm Thị Lành) đã nghe bài giảng của Thầy rồi ạ!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Om mani padme hum

   

 76. Lê Văn Giang says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã nghe bài giảng pháp: “Sáu phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh Tây Phương Cực Lạc” rồi ạ.

  Trước tiên, con đã được hiểu về cảnh giới thù thắng của Tây Phương Cực Lạc Quốc. Đó là một thế giới có 3 tầng, 9 phẩm, không có khổ đau phiền não, toàn tính chất diệu kỳ với không gian linh tính, mặt đất giác vàng  và được xây dựng bằng bảy báu( vàng, bạc, mã não…). Tuyệt  vời hơn nữa là người dân ở đó luôn tươi vui, không có khổ đau phiền não, được tịnh trú ở các cõi giới khác nhau, tuỳ theo khi trước ở thế giới Ta bà họ đã tu tập, thực hành pháp và phát nguyện ra sao. Theo Kinh A Mi Đà Phật, cõi Tây Phương Cực Lạc có 9 tầng tịnh trú với quang sắc khác nhau. Tịnh trú thấp nhất là hạ sanh cũng đã hơn trăm lần cõi trời tươi đẹp của cõi dục giới. Cõi giới nhiệm màu này rộng lớn bao la theo từng bậc cao thấp và phải trải qua 18 triệu 7 trăm 30 ngàn năm mới lên được 1 nấc.

  Kính bạch Thầy!

  Thế giới Tây phương Cực lạc tươi đẹp như vậy, nhưng giường như mênh mông vô tận. Nếu đi từng nấc để đến nơi cuối cùng tốt đẹp nhất thì cũng không biết phải trải qua bao nhiêu a tăng tỳ kiếp. Nhưng may mắn thay cũng có cách để chúng sinh có thể đến ngay được tầng cao hơn của thế giới đó sau khi mệnh trung. Con đường đó chính là thông qua thân người quý báu. Một lần nữa Thầy nhắc nhở chúng con phải biết quý trọng, tận dụng thân người để tạo ra sức bật khi về thế giới Cực Lạc. Chúng con ý thức được phải tinh tấn tu tập, tích tụ công đức, xả ly và phát bồ đề tâm. Vậy ra, con đường để có thể đến tầng cao hơn của thế giới Đức Phật cũng không quá khó và tuỳ thuộc hoàn toàn vào bản thân , sự tỉnh thức, cố gắng tu tập của mỗi người.

  Kính bạch Thầy!

  Khi nghe Thầy giảng, con thực sự cảm phục quá trình suốt hơn 25 năm Thầy đã tìm tòi, nghiên cứu để rồi phát minh ra căn phòng Duy Ma Cật thời @. Bằng lòng từ bi và trí huệ, Thầy đã chỉ cho học trò thấy được ánh sáng chân lý, kho báu của Đức Phật nằm ẩn trong các kinh điển. Thật may mắn và tự hào cho những ai đã được là học trò của Mật Gia Song Nguyễn. Tại vì chính ở nơi đây, với 6 phương tiện tâm linh thiện xảo do Thầy dùng từ bi, trí huệ phát minh, có tác quyền trao truyền, người tu có thể bước đi thong dong, tự tại hơn trên con đường đến thế giới giải thoát. Con hoan hỷ khi được biết 6 phương tiện tâm linh quyết định vãng sanh Tây Phương Cực Lạc đó là:

  (1). Chánh kiến quang minh tam muội,

  (2). Bách bộ liên hoa thần chú Đà la ni,

  (3). Bát pháp quy y,

  (4). Bồ đề tâm định quán,

  (5). Cúng giường bất khả gián đoạn,

  (6). Bổn tôn thiền quán Đà la ni ngũ thứ đệ.

  Các pháp tu trên theo Thầy giảng thì đều là thiện xảo vô song, làm ít được nhiều,có giai đoạn tu tập đột phá, có lý sự rõ ràng và đã được thực chứng.

  Con mong sẽ có ngày được Thầy cho phép tu tập, thực hành các pháp tu mầu nhiệm trên.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sinh!

  Om Mani Padme Hum!

 77. Mật Thắng says:
  Kính bạch Thầy!

  Con vô cùng hoan hỷ vì đã được nghe bài giảng ” Sáu Phương Tiện Tâm Linh Quyết Định Vãng Sanh Tây Phương Cực Lạc” mà Thầy đã từ bi khai thị trong pháp hội hằng thuận 2016

  1/Chánh kiến quang minh tam muội.

  2/Bách bộ liên hoa thần chú Đà la ni.

  3/Bát pháp quy y.

  4/Bồ đề tâm định quán.

  5/Cúng dường bất khả gián đoạn.

  6/Bổn Tôn thiền quán Đà la ni ngũ thứ đệ.

  Sáu tu pháp tương ưng với một câu thần chú ” Om Mani Padme Hum” để ngăn chặn sáu cõi luân hồi về Tây Phương Cực Lạc.

  Con thành tâm đảnh lễ Thầy.

  Cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy, Cô vì lợi lạc cho chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Ah Hum.

   

 78. Mật Diệu trang says:
  Kính bạch THẦY.

  Con đã nghe bài giảng của Thầy rồi ạ.

  Con xin nguyện cầu sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  OM MA NI PADME HUM

 79. HoangTra says:
  Kính bạch Thầy.

  Con vô cùng hoan hỉ được nghe Thầy giảng về Sáu Phương Tiện Tâm Linh Quyết Định Vãn Sinh Tây Phương Cực Lạc Quốc. Con cảm tạ Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khỏe vì lợi lạc chúng sinh.

  Mô Phật.

 80. Kính bạch Thầy, 

  Con hoan hỷ lắng nghe bài giảng của vị Thầy trong Pháp hội Hằng Thuận năm 2016. Qua bài giảng con được biết đến cõi giới Tây Phương cực lạc quốc với đầy đủ 9 phẩm và 3 tầng. Người Phật tử mong muốn sau khi mạng chung được đến cõi giới này chỉ cần niệm danh hiệu Đức Phật A Mi Đà. Nhưng thực sự điều này rất khó vì ít ai có thể giữ được bình tĩnh trong cơn gió nghiệp. Tại MGSN, sau khi chúng con đã phát nguyện được trở về cõi Phật, trong thân trung ấm chỉ cần nhớ câu thần chú, hoặc pháp danh, nghĩ đến vị Thầy, đến Bổn tôn, đến thiện hạnh của mình, hoặc cầu nguyện thì lập tức sẽ được như ý.  

  Sáu pháp tu mà vị Thầy đã phát lồ cũng vì mục đích gúp chúng con tích tập công đức và trí tuệ để chuẩn bị cho sự vãn sanh Tây Phương Cực Lạc gồm:  (1) Chánh kiến quang minh tam muội, (2) Bách bộ liên hoa thần chú Đà la ni, (3) Bát pháp quy y, (4) Bồ đề tâm định quán, (5) Cúng giường bất khả gián đoạn, (6) Bổn tôn thiền quán Đà la ni ngũ thứ đệ. Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy, với sự gia hộ của Bổn Tôn, Đạo sư, Dakini, đã tìm ra những phương pháp tinh túy để giáo hóa chúng sanh, giúp chúng sanh được thành Phật.

  Con vô cùng hoan hỷ với dự án Tây Phương Tịnh Thổ, trạm trung chuyển trên con đường đến cõi giới Cực Lạc, và mong rằng mình sẽ được đến đó một ngày không xa. Con cảm tạ vị Thầy đã từ bi khai thị cho chúng con. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thạnh tựu hạnh phúc của Phật tánh. 

  Om mani padme hum. 

  • Nguyễn thị nhựt thu says:
   Con đã nghe bài giảng cua Thầy ,con cám on hầy rất nhiều .

   Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lơi lạc của chúng sanh.

 81. Nguyễn thị nhựt thu says:
  Con đã nghe bài giảng cua Thầy ,con cám on hầy rất nhiều .

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lơi lạc của chúng sanh.

 82. Bùi Tất Sơn says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã nghe bài giảng rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 83. Mật Thuận Như says:
  Kinh Bạch Thầy

  Con Đã nghe Bài giảng  rồi ạ

  con Cảm ơn Thầy Cô

  Con Cầu  Chúc Thầy Cô Nhiều Sức khoẻ Vì lợi lạc chúng sinh

  cầu nguyện cho tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc của phật tánh

  Om Mani padme Hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status