Jul 15, 2017

Posted by in Lá thư người tâm đạo, SONG NGỮ ANH VIỆT | 59 Comments

Thư Ấn Độ: C H Lakshminarayan cảm thức về Chanhtuduy.com

Thư Ấn Độ: C H Lakshminarayan cảm thức về Chanhtuduy.com

“Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý,

Con xin cúi đầu đảnh lễ dưới chân sen của Thầy!

Con rất xúc động và chấn động khi hiểu rằng “đọc các bài trên Chanhtuduy là đang hầu chuyện với các bậc thánh hiền”.

Con hiểu rằng, Đường Tam Tạng- Trần Huyền Trang phải qua tận Ấn Độ thỉnh kinh về Trung Quốc với thời gian gần 18 năm. Sau đó, thánh giả Marpa phải  lặn lội qua Ấn Độ, Nepal cầu pháp, thỉnh kinh về Tây Tạng.

Hiện nay là thời đại công nghệ thông tin cực đỉnh, chúng con không phải mất công tốn sức vào các hoạt động thỉnh kinh khó khăn như các ngài ấy, chúng con chỉ cần lên mạng, kết nối internet, ngồi thoải mái tại bất kỳ nơi nào là chúng con có thể học giáo pháp thông qua chanhtuduy.com.

Rõ ràng là, “Chanhtuduy” chính là vị Thầy vĩ đại, tựa như đức Phật trong thời kỳ hiện đại này. Con đang được kết nối với tâm thanh tịnh của Thầy thông qua chiếc cầu nối “thiện tri thức của con” là Chanhtuduy. Và thông qua Thầy con được kết nối với tâm Phật. Thông qua phương tiện này, con đã nhận được vô lượng lợi lạc vì được kết nối với Thầy, đồng với các ngài chẳng khác. Trong thời điểm này, con xin được xướng ngôn quy y Tam Bảo thông qua vị Thầy:

“Con quy Y Phật, con quy y Pháp, con quy Y Tăng”

Những lời dạy của thánh giả Mã Minh trong thi kệ 46 của tác phẩm 50 kệ tụng sùng kính Đạo sư vang lên trong con:

“Làm Thầy vui lòng trong mọi lúc

Tránh làm những gì Thầy không thích”

Những lời dạy này đọng mãi trong tâm trí con.

Con rất xúc động khi đọc những phát nguyện của Thầy trước chư Phật và để kết thúc dòng cảm niệm, con xin phát nguyện trước Thầy và chư Phật, từ ngày con được làm học trò của Thầy, con xin luôn chân thành tuân theo lời dạy của Thầy không móng nghĩ suy vì lời dạy của Thầy là lời của tất thảy chư Phật.

Con thành tâm cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài.

Om Mani Padme Hum.

Kính thư!

Con – bác sỹ C H Lakshminarayan

(Việt dịch bởi Mật Diệu Hằng)


Nguyên bản tiếng Anh:

Respected Guruji,

I bow my head at the lotus feet of Guruji.
 The phrase, ” Reading (  chanhtuduy )   is a conversation with the sages ”  has highly impressed me.
Hsuan Chen,a Chinese Buddhist  spent 18 years to travel all over India in search of Buddhist Scripts and brought them back to China.  The saint_sage Marpa travelled through India and Nepal and brought Buddha teachings to Tibet.
  As the science and technology is so much advanced in the present days,we need not face that much time and difficulty which they encountered during the olden days. Sitting comfortably in one place where ever we are, we can learn Dharma practices through Chanhtuduy.com.
          It is not exaggerating if I call ‘ Chanhtuduy’ is a great master and teacher like Buddha.! in the present days.
I am connected to Guruji’s mind through my kalyanamithra who is acting like a bridge and in turn through Guruji connected to Buddha’s mind as it is a chain of events and the great benefit from ” SANGHA” of  Buddhism!.At this juncture, I recite the Triple Gem,
      Buddham sharanam Gachami
      Dhammam sharanam Gachami
      Sangham sharanam Gachami
The  words quoted from verse No.46 on “50 stanzas on Guru Devotion” from Arya Ma Ming namely,
  ” What need is there much more?
   Do what ever pleases your Guru
    Avoid any thing he would not like”
always malingering in my mind.
In the end of his Article,as Guruji’s   three vows before Buddha, we also should take vow before Guruji and Buddha on the day of initiation to disciple hood by our Guruji that we do  sincerely and Mindfully obey and follow our Guruji’s teachings of Dharma and practice as taught by Buddha.
    Long live our Guruji.
Om Mani Padme Hum.
                  __Dr.C H Lakshminarayan.
 1. Mật Quảng Lượng (Lê Tùng) says:

  Bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của bác sĩ C H Lakshminarayan!

  Đúng như lời bác sĩ nói: chanhtuduy.com chính là Thầy, là Phật, là pháp, là tăng, một kho giáo điển, giáo pháp của Đức Phật mà chúng con chỉ cần mở điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là được đọc, tìm hiểu và thực hành các pháp tu của một người Phật tử theo chánh pháp! Chúng con không phải vất vả, khổ cực đến chùa hoặc phải sang tận Ấn Độ hay Nepan, Tây Tạng để tầm cầu học đạo!

  Một căn phòng Duy Ma Cật với phương tiện thiện xảo phù hợp với tính quốc độ, tính dân tộc và thời đại, một pháp tu phù hợp với những người còn vướng bận vào thế gian, thế sự! Lợi ích của chanhtuduy.com do Thầy – vị đạo sư tôn quý với tâm từ bi và trí huệ đã đem lại vô số lợi lạc cho chúng sinh thật không thể nghĩ bàn!

  Con cảm tạ ơn phước Bổn tôn, đạo sư Dakini qua kênh vận chuyển của Vị Thầy!

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trường thọ vì lợi lạc của chúng sinh!

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thấm đẫm hồng ân Tam bảo!

  Om Mani Pahme Hun!

 2. Kính bạch Thầy!

  Con thật sự ngưỡng mộ lòng sùng kính Đạo sư của  Bác sĩ C H Lakshminarayan. Mặc dù đạo hữu C H Lakshminarayan là người Ấn Độ sự truy cập chanhtuduy.com cũng còn nhiều hạn chế so với chúng con ở đây. Thế nhưng đạo hữu ấy bài tỏ lòng sùng kính Đạo sư của mình một cách thống thiết. Đây là tấm gương sáng cho chúng con quán xét lại bản thân. Chúng con quá nhiều ơn phước khi làm học trò Thầy cùng ở đất nước Việt Nam, cùng ngôn ngữ Việt Nam. Chúng con sở hữu toàn bộ gia tài chanhtuduy.com còn được sự để tâm của Thầy chăm sóc đệ tử chúng con về đạo pháp cũng như cuộc sống thế sự. Vậy mà chúng con thường hay phạm lỗi để ảnh hưởng đến sức khỏe của Thầy. Con cảm thấy hết sức hổ thẹn.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Hỡi Đại Sĩ Liên Hoa Sanh xin hướng tâm con về Phật Pháp.

  Hỡi những Bậc Toàn Giác đừng để con lạc vào tà đạo thấp kém.

  Hỡi vị Thầy từ bi đồng với các Ngài chẳng khác, xin để tâm đến con.

  Om ah hum!

 3. Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm của bác sĩ C H Lakshminarayan về chanhtuduy.com. Đặc biệt là lời phát nguyện của đạo hữu ấy trước Thầy và chư Phật rằng: “từ ngày con được làm học trò của Thầy, con xin luôn chân thành tuân theo lời dạy của Thầy không móng nghĩ suy vì lời dạy của Thầy là lời của tất thảy chư Phật“. Một vị bác sĩ với tuổi đời đã 70, đã tốt nghiệp đại học Phật giáo và có thêm bằng bác sĩ, khám chữa bệnh cho rất nhiều vị lama Ấn Độ mà khởi phát những cảm thức chân thành đến vậy trước vị Thầy tại đất nước Việt Nam này, bất giác bản thân con có cảm giác hổ thẹn và tự suy ngẫm, quán xét về hành vi thân, ngữ, tâm của mình trong sự sùng kính Đạo sư, cùng thái độ trân quý kho tàng giáo pháp quý báu – xá lợi pháp thân của Thầy thông qua chanhtuduy.com. Con nhận ra rằng, giả như có đọc chanhtuduy.com mà không có lòng sùng kính Đạo sư chân thành thì cũng chẳng được lợi lạc gì, và ngược lại, nếu không đọc chanhtuduy, không comment theo lời Thầy đã dạy, đã nhiều lần chỉ ra giá trị lợi lạc, thậm chí đã phát nguyện trong bài “Đôi dòng về chanhtuduy.com” thì sự thật là người trò chẳng có lòng sùng kính Đạo sư.

  Con thành tâm cảm tạ Thầy đã vì chúng con, chúng sanh mà phát kiến và xây dựng nên “căn phòng Duy Ma Cật” kỳ diệu Chanhtuduy.com trong thời hiện đại này.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh!

  Mật Thủy hoan hỷ tán thán thiện hạnh chuyển ngữ nhanh chóng, kịp thời của đạo hữu Mật Diệu Hằng. Cầu nguyện Thầy, Bổn tôn gia hộ cho huynh sớm viên thành những ước nguyện chính đáng!

  Om mani padme hum!

 4. Mật Tường Niệm says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ trước tấm lòng sùng kính Đạo sư của bác sĩ C H Lakshminarayan. Thời đại công nghệ thông tin phát triển, căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com do vị Thầy tạo dựng lên vì thế cũng được các bạn đọc trên thế giới biết đến, con cảm thấy bản thân mình thật may mắn khi có một vị Thầy Mật giáo cùng sinh sống trên một đất nước, việc đọc bài, nghe giảng, thực hành pháp đều thuận lợi vì không vướng bận sự bất đồng ngôn ngữ,…

  Cảm ơn huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ để đệ và các huynh đệ kim cang khác có thể hiểu được nội dung bài viết của bạn đọc C H Lakshminarayan.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho ánh sáng chánh pháp lan tỏa khắp muôn nơi.

  Om Mani Padme Hum!

 5. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài Thư Ấn Độ: CH Lakshminarayan cảm thức về chanhtuduy.com.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu CH Lakshminarayan với những dòng cảm niệm chân thành về trang mạng chanhtuduy.com và thực sự xúc động trước tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu ấy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,  Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

   

 6. Lê Thịnh says:

  Kính bạch Thầy !

  Con Mật Tuệ Viễn con đã đọc bài rồi ạ

  Con thật hoan hỷ và tán thán thiện hạnh  với những dòng cảm niệm chân thành và lòng sùng kính Đạo Sư của đạo hữu CH Lakshminarayan.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã dùng bao tâm lực, trí lực để tạo lên căn phòng Duy Ma Cật với phương tiện thiện xảo phù hợp với tính quốc độ, tính dân tộc và tính thời đại, một pháp tu phù hợp với cư sĩ tại gia như chúng con còn lo vướng bận thế sự, gia đình. Vị Thầy với tâm từ bi tôn quý và trí huệ đã mang lại vô số lợi lạc cho chúng sanh thật không thể nghĩ bàn. Chúng con được Thầy ban nhiều ơn phước như vậy mà đôi khi vẫn còn hời hợt, làm theo tâm ý mình để ảnh hưởng đến sức khoẻ của Thầy . Con xin sám hối và cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì hoằng dương chánh pháp làm lợi lạc chúng sanh.

  Con xin cầu nguyện :

  Hỡi Đại Sĩ Liên Hoa Sanh, xin hướng tâm con về Phật Pháp .

  Hỡi những bậc Toàn Giác, đừng để con lạc vào tà đạo thấp kém .

  Hỡi vị Thầy từ bi đồng với các Ngài chẳng khác, xin để tâm đến con .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ .

  Om mani padme hum !

   

   

   

 7. Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc những cảm thức của một đạo hữu người Ấn Độ , bác sỹ C H Lakshminarayan, thông qua bản dịch của đạo huynh Mật Diệu Hằng. Dù không bất ngờ trước những điều vi diệu mà cánh cửa mở, căn phòng duymacat thời @ đem lại. Song với một đạo hữu mới, một bạn đọc nước ngoài dù chỉ mới tiếp cận trang mạng chanhtuduy.com cũng đã nói lên tất cả. Bởi kỳ viên Phật học với đệ tử chính thức lên đến hơn 1500 bài viết, hiwn 100 bài giảng trong khi phần chuyển ngữ cũng như cơ hội tiếp cận những bài giảng trên chanhtuduy.com chỉ chừng hơn 100 bài viết và một số ít bài giảng việt anh. Song cảm thức có được khi được đọc những bài viết như chia sẻ của đạo hữu C H Lakshminarayan thật bất ngờ. Qua bài cảm thức này, thêm một lần nữa nhắc nhở tới bản thân con cơ hội hy hữu trong kiếp sống làm người tại quốc độ Việt Nam này, khi chúng đệ tử được đọc bằng chính ngôn ngữ “bản ngữ” được hiểu rõ hơn về cả văn hóa, phong tục cũng như nhận được trường lực tâm linh trực tiếp của vị Thầy. Dễ dàng tiếp cận với kỳ viên Phật học không thể nghĩ bàn.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã tạo ra cơ hội cho chúng con tiếp cận Phật đà thông qua qua trang mạng chanhtuduy.com, kỳ viên Phật học, căn phòng duy ma cật thời @.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 8. Đạo hữu CH.Lakshmilarayan quý mến !

  Thật xúc động, thưa đạo hữu CH.Lakshmilarayan quý mến ! Những dòng cảm thức của đạo hữu lay động trái tim tôi, cơ hồ như là một dòng thác mạnh mẽ làm cuốn trôi đi những dính dấp của tự ngã, để sự thức tỉnh trở về hiện diện trên cánh đồng của lòng  sùng mộ.

  Tôi sẽ ghi nhớ những cảm thức thiêng liêng này của đạo hữu, lấy đó làm một thứ hồ keo gắn những viên gạch của lòng tôn quý và sùng kính Đạo Sư.

  Cảm ơn đạo hữu thật nhiều, cầu nguyện đạo hữu thân tâm an lạc đời đạo song viên

   

  Con đảnh lễ tạ ơn Thầy đã lưu tâm đến gần và hiện diện với chúng con, đã soi sáng đời chúng con bằng ánh quang Phật pháp nhiệm màu để chúng con được gột rửa và đặt lên con đường đi đến giác ngộ.

  Xin hãy dẫn dắt chúng con trong đời này và cả những đời sau !

  OM AH HÙM VAJRA GURU PEMA SIDDHI HÙM !

 9. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ và xúc động trước những dòng cảm niệm chân thành đầy sự sùng kính Đạo sư của đạo hữu  C H Lashkminarayana trong bài viết trên. Từ một đất nước Ấn Độ  xa xôi, chỉ mới được kết nối với Thầy và trang mạng Chanhtuduy.com trong một thời gian ngắn mà đạo hữu C H Lashkminarayan đã có được cảm niệm “ Con đã nhận được vô lượng lợi lạc vì được két nối với Thầy, đồng với các Ngài chẳng khác”. Quán xét đến bản thân con càng thấy  con ơn phước như thế nào khi được là học trò của Thầy trên cùng một quốc độ, dân tộc, ngôn ngữ nhưng nhiều khi vì tập khí ương ngạnh và ngu si dẫn đến việc ảnh hưởng đến sức khỏe vị Thầy vì phạm giới nhưng vị Thầy vẫn từ bi cho  con được sám hối và tịnh hóa lỗi lầm.

  Con thành tâm nguyện cầu sức khỏe và sự trường thọ đến Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu cho đạo hữu C H Lashkminarayan  luôn tinh tấn vui tu.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 10. Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc thư Ấn Độ ” C H Lakshminarayan cảm thức về Chanhtuduy.com ” rồi ạ.
  Mặc dù Chanhtuduy.com như là một kỳ viên Phật học, với khối lượng bài viết, bài giảng rất đồ sộ cùng với vô số số comment. Tuy vẫn bị hàng rào ngôn ngữ cản trở, chỉ có thể đọc được một số ít bài viết hạn hẹp được dịch sang tiếng Anh trong đó. Nhưng C H Lakshminarayan đã thể hiện cho con thấy được tấm lòng sùng kính vị Thầy Mật Giáo ở tại Việt Nam là không ngăn ngại. Khiến con cảm thấy ngưỡng mộ̣ và là điều mà con cần được học hỏi.
  Qua đó con hiểu rằng, đọc bài và comment trên chanhtuduy.com là cách để nối kết với trường lực thanh tịnh từ Chư Phật, Bồ Tát.. thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Vì thế, nếu không “sùng kính Đạo Sư “, không trân quý giáo pháp thì cũng giống như là một thất bại trầm trọng mà Đạo Sư Mật Tông Tây Tạng GAMPOPA đã chỉ ra ” Ở gần một bậc minh triết mà vẫn sống trong vô minh cũng giống như một người chết khác bên cạnh hồ nước mát “.
  Concầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 11. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc những dòng cảm thức của đạo hữu C H Lakshminarayan sau khi đọc thư gửi các trò 80: đôi dòng về chanhtuduy.com. Con xúc động khi đọc những dòng chia sẻ của một đạo hữu ở đất nước Ấn Độ xa xôi, với tuổi đời hơn 70, từng tốt nghiệp đại học Phật giáo và có rất nhiều có hội tiếp xúc với các lạt ma hàng ngày. Đạo hữu ấy đã vỡ òa khi đọc bài viết của Thầy, và hiểu được là đọc các bài viết trên chanhtuduy.com chính là đang được hầu chuyện với các bậc thánh giả. Vì vậy, đạo hữu ấy thể hiện sự trân quý những bài viết của Thầy, chân thành xem đó như là vị Thầy tuyệt vời, là lời của chư Phật.

  Ánh sáng trí tuệ của vị Thầy và bồ đề tâm của Thầy đã tỏa sáng thông qua những tác phẩm trí tuệ của Thầy, qua 2 tác phẩm “một đời người, một câu thần chú” “pháp là cuộc sống theo qua kiến Mât giáo” và hơn 1,300 bài viết trên chanhtuduy.com. Đây chính là lời dạy của chư Phật. Trong bài, đạo hữu C H Lakshminarayan đã nhấn mạnh sự lợi lạc vô lượng mà Thầy đã ban cho chúng con. Chúng con  ngày ngày được kết nối với tâm thanh tịnh của Thầy thông qua việc đọc bài và viết comment, ngày ngày được hầu chuyện với các thánh giả thông qua chanhtuduy.com. Nếu so với các vị thánh giả như Đường Tam Tạng – Trần Huyền Trang phải qua Ấn Độ để thỉnh kinh về Trung Quốc hay ngài Marpa phải lặn lội qua Ấn Độ, Nepal cầu pháp, thỉnh kinh về Tây Tạng, thì chúng con quả là may mắn và ơn phước vô cùng khi được ngày ngày vào căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com để đọc bài và viết comment.

  Như đạo hữu C H Lakshminarayan đã viết “đọc các bài trên chanhtuduy.com là đang hầu chuyện với các bậc thánh hiền”, và cũng là đang được hầu chuyện với Thầy, được kết nối với trường tâm linh thanh tịnh với vị Thầy. Con hiểu rằng, nếu đã là hầu chuyện thì nên đọc và viết comment, nếu đã kết nối thì phải có sự tương tác của hai bên. Chỉ đọc mà không viết comment, thì đường truyền không thông được và sự hầu chuyện sẽ trở thành bất kính. Hơn nữa các bài viết trên chanhtuduy.com Thầy đã đặt hết tâm trí, tâm lực vào đó để giúp hữu tình có được duyên lành đến với chánh pháp và giúp học trò tích tập hai bồ tư lương công đức và trí tuệ để được an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Con hoan hỷ với tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu C H Lakshminarayan, dù đạo hữu ấy vẫn chưa một lần hạnh ngộ với Thầy. Và sự sùng kính Đạo sư, sự trân quý giáo pháp của đạo hữu ấy giúp con quán xét lại hành vi thân ngữ tâm của bản thân, và con thấy hổ thẹn vì sự lơ là trong tu pháp “chánh kiến quanh minh Tam muội”, không biết trân quý giáo pháp; nhiều lần bị bát phong, thế sự làm cho chao đảo mà bỏ mất cơ hội được “hầu chuyện Thầy”, quan trọng hơn nữa là bỏ mất cơ hội quý báu kết nối với trường tâm linh thanh tịnh của vị Thầy; do vậy, ngày ngày con tự làm cho con đường về thành phố giải thoát càng xa dần.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con được cơ hội quý báu luôn được kết nối với trường thanh tịnh của Thầy thông qua căn phòng Duy Ma Cật thời @

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện ngày càng nhiều bạn đọc được tiếp cận với ngọn đuốc chánh pháp trên chanhtuduy.com, để được kết nối với trường tâm linh thanh tịnh của Thầy và được “hầu chuyện với các bậc thánh giả”.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Lưu Ly says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ trước tấm lòng sùng kính Đạo sư của bác sĩ C.H Lakshmanarayan. Từ đất nước Ấn độ xa xôi đạo hữu biết đến trang chanhtuduy.com, biết đến vị Thầy với tấm lòng sùng kính bậc Đạo sư tâm linh tôn quý mặc cho rào cản về ngôn ngữ và địa lí.

  Con thấy bản thân thật may mắn khi đã biết đến căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại là trang chanhtuduy.com, là một kì viên Phật học quý báu. Càng thấy ơn phước hơn khi mình được làm học trò vị Thầy, cùng  ngôn ngữ Việt và cùng sống trên đất nước Việt Nam không bị khó khăn về ngon ngữ và địa lí xa xôi với vị Thầy. Con cảm tạ ơn phước của Bổn tôn, Đạo sư, chư Dakini thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thấm đẫm Hồng Ân Tam Bảo.

  om mani padme hum!

 13. Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc những dòng cảm niệm của đạo hữu C H Lakshminarayan gửi từ Ấn Độ thông qua bài Việt dịch của đạo huynh Mật Diệu Hằng. Con hoan hỷ, ngưỡng mộ lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu C H Lakshminarayan người Ấn Độ. Đọc những dòng chia sẻ này quán xét lại hành vi thân, ngữ, tâm của mình con thấy thật hỗ thẹn. Được sở hữu ” chìa khóa kim cương” trong tay để mở cánh cửa kho báu chanhtuduy.com mà Thầy đã trao, thế nhưng đôi khi con còn buông lung, giãi đãi không tinh tấn. So với các đạo hữu, bạn đọc người ngoại quốc thì con may mắn rất nhiều vì được thân cận Thầy qua những chuyến pháp hội pháp sự, qua phương tiện thiện xảo là chanhtuduy.com, được hạnh ngộ cùng Đạo sư cùng quốc độ, dân tộc. Qua bài này, một lần nữa cho con biết trân quý những gì mình đang có, cố gắng tuân theo lời huấn thị của Thầy, làm Thầy vui lòng trong mọi lúc”.

  Con xin sám hối với Thầy về những hành vi thân, ngữ, tâm của con lệch quỹ đạo chánh pháp, xin Thầy từ bi cho con tịnh hóa lỗi lầm này.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô được thật nhiều sức khỏe, trụ thế dài lâu vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Diệu Hằng thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện đạo hữu C H Lakshminarayan nhiều sức khỏe, hanh thông mọi việc.

  Om Ah Hum.

 14. Mật Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc những cảm niệm của đạo hữu C H Lakshminarayan thông qua bản dịch của đạo huynh Mật Diệu Hằng. Con thực sự hoan hỷ với tấm lòng sùng kính Đạo sư chân thành của đạo hữu C H Lakshminarayan. Mặc dù là người nước ngoài, tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính nhưng đạo hữu Lakshminarayan vẫn có những cảm niệm sâu sắc về sự lợi lạc từ những bài viết của vị Thầy trên Chanhtuduy.com. Tấm lòng trân quý giáo pháp của đạo hữu ấy cũng là tấm gương để học trò chúng con quán xét lại bản thân mình. Học trò chúng con có được cơ hội gần gũi với vị Thầy, được học, được đọc những bài viết của vị Thầy bằng ngôn ngữ chính của mình. Hơn thế nữa, nhờ phương pháp chỉ dạy của vị Thầy, đơn giản chỉ là đọc bài và comment trên Chanhtuduy.com, học trò chúng con có cơ hội được kết nối với trường tâm thanh tịnh của vị Thầy bất kỳ lúc nào mà không bị cản trở bởi các yếu tố ngoại cảnh. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi tạo dựng lên căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại Chanhtuduy.com, cho học trò chúng con và những bạn đọc hữu duyên có cơ hội tiếp cận với tri kiến Phật pháp.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu C H Lakshminarayan tinh tấn tu tập, hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 15. Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh dịch bài của đạo huynh Mật Diệu Hằng. Qua đó giúp cho những người mù ngoại ngữ như con đọc được những dòng cảm niệm chân thành, tinh thần sùng kính vị Thầy của các đạo hữu người ngoại quốc. Để chúng con càng cảm niệm ơn phước mà chúng con có được , đó là mối ”duyên lành” với vị Thầy tâm linh ở cùng quốc độ, không bị ngăn ngại khi vào căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại bởi sự bất đồng ngôn ngữ. Hơn nữa như đạo hữu C.H Lakshminarayan đã nói, chúng con cũng không phải tốn thời gian qua Tây Tạng thỉnh kinh như Đường Tam Tạng Trần Huyền Trang, hay qua Ấn Độ, Nepal thỉnh kinh như Thánh giả Marpa. Chúng con chỉ cần vào Kì Viên Phật học bất cứ lúc nào chúng con có thời gian, để kết nối với từ trường thanh tịnh của Chư Phật thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, bằng việc tụng kinh gõ mõ thời @ ( đọc bài và comment).

  Cầu nguyện cho đạo hữu C.H Lakshminarayan luôn tinh tấn, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hùm.

 16. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành sâu sắc về trang mạng chanhtuduy.com và tinh thần sùng kính Đạo sư của của bác sĩ C H Lakshminarayan . Cầu nguyện cho bác sĩ C H Lakshminarayan ngày càng tinh tấn tu tập, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện Thầy , Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

 17. Mô Phật!

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài thư Ấn Độ ” CH. Laskhminarayan cảm thức về chanhtuduy.com” rồi thưa Thầy. Bắt đầu bài viết thể hiện được ” Sùng kính Đạo Sư” của bác sỹ CH .Laskhminarayan qua bài dịch của đạo huynh Mật Diệu Hằng. Con hoan hỷ và ngưỡng mộ tinh thần sùng kính vị Thầy.

  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài sang Tiếng Việt để cho các bạn đọc biết được các bạn đọc ở nước ngoài họ sùng kính vị Thầy và trân quý giáo pháp như thế nào, tuy khó khăn về ngôn ngữ nhưng bạn đọc nước ngoài vẫn tìm tòi , cầu pháp.

  Chúng con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cho chúng con bước vào căn phòng ” Duy Ma Cật” để tích lũy công đức hiểu về chánh kiến làm hành trang về Tây phương cực lạc quốc.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho trang mạng chanhtuduy.com có nhiều bạn đọc hơn nữa ( gồm những bạn trong và ngoài nước.)

  Nguyện cho ngọn đuốt trí tuệ được thắp sáng muôn nơi.

  Om Mani Padme Hum.

 18. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc thư Ấn Độ được viết bởi đạo hữu CH Lakshminarayan. Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành và lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu. Những dòng chia sẻ của đạo hữu khiến con thấy hổ thẹn mà quán xét lại hành vi thân, ngữ, tâm của mình khi bản thân được nhận nguồn chánh kiến bằng tiếng mẹ đẻ, được vị Thầy để tâm mà còn buông lung giãi đãi, không tu tập tinh tấn.

  Con xin Thầy cho con được sám hối và tịnh hóa những lỗi lầm này.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum!

 19. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỉ  với dòng cảm niệm chân thành và tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu C H Lakshminarayan. Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh dịch bài của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Con cảm tạ vị Thầy từ bi đã thành lập căn phòng Duy Ma Cật chanhtuyduy.com để cho chúng sanh hữu duyên khắp nơi trên thế giới được tiếp cận với chánh Pháp, chánh tư duy.

  Con cầu nguyện cho đạo hữu C H Lakshminarayan sức khỏe, tinh tấn tu tập, cầu nguyện cho đạo huynh Mật Diệu Hằng tinh tấn tu tập, hanh thông thế sự.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 20. Mật Xuân Tưởng says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ trước lòng sùng kính Đạo Sư của đạo hữu CH Lakshminarayan. Dù đạo hữu ở Ấn Độ, giao lưu trên chanhtuduy.com còn hạn chế vậy mà lòng sùng mộ Đạo Sư của đạo hữu ấy lại mạnh mẽ tới vậy. Con cảm thấy bản thân mình thật may mắn khi được sống trong cùng một đất nước với vị Thầy, không bị ngăn cách bằng ngôn ngữ.

  Con hoan hỷ trước thiện hạnh dịch bài của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy , Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 21. lephuongnhatoanh says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con là Mật Quỳnh Nguyên ( Lê Phương Nhật Oanh ) ở Quảng Ninh. Con đã đọc bài viết này của đạo hữu CH Lakshminarayan và con rất hoan hỷ với những dòng cảm niệm của đạo hữu.

  Qua bài viết này của đạo hữu CH Lakshminarayan con cảm nhận được lòng sùng kính Đạo sư, niềm tin vững chắc và sự trân quý giáo pháp của đạo hữu. Con cảm thấy con và các huynh đệ, đạo hữu của Mật gia Song Nguyễn rất may mắn khi có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy, được bước vào căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại để được đón nhận, học hỏi giáo lý nhà Phật từ vị Thầy, được trang bị chánh kiến mà chúng con dù có ở nơi đâu trên mọi miền tổ quốc hay ở nước ngoài đều có thể dùng internet để vào căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com đón nhận những tia sáng chánh pháp từ vị Thầy.

  Con hiểu được rằng chúng con phải luôn biết trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư, trưởng dưỡng niềm tin, trân quý giáo pháp trên con đường tu tập.

  Con cảm ơn Thầy đã luôn quan tâm, dạy bảo chúng con với lòng Bồ đề tâm không ngừng nghỉ vì lợi lạc của chúng sanh và chúng con.

  Con rất hoan hỷ tán thán thiện hạnh và cảm ơn huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết này sang tiếng việt.

  Cảm ơn đạo hữu CH Lakshminarayan đã viết bài viết này.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả các huynh đệ, đạo hữu của Mật gia Song Nguyễn luôn chánh niệm, chú tâm, tỉnh thức, tinh tấn trên con đường tu tập, mọi thế sự hanh thông.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

   

 22. Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài ” Cảm thức về Chanhtuduy.com ” của  C H Cakshminarayan đến từ đất nước Ấn Độ  xa xôi rồi thưa Thầy.

  Con hoan hỷ với tấm lòng sùng kính Đạo Sư và trân quý giáo pháp thống thiết của đạo hữu C H cakshminaraya ,mặc dù bị bất đồng ngôn ngữ ,  khoảng cách địa lý xa xôi và số lượng bài viết trên trang mạng Chanhtuduy.com cũng không được đọc nhiều nhưng với tấm lòng sùng kính Đạo Sư vô biên niềm tin kiên cố đã làm cho con thật ngưỡng mộ và có dịp quán xét lại bản thân mình. Qua đó con thấy thật thổ thẹn khi bản thân được hưởng quá nhiều ơn Phước với sự thuận lợi về ngôn ngữ, địa lý, quốc độ   , được Thầy từ bi trao cho chìa khóa vàng mở kho báu vô cùng quý giá  căn phòng Duy Ma Cật  trang mạng Chanhtuduy.com , nhưng lại không biết  trân  quý  mà vẫn hay buông lung giải đãi làm  cô phụ tấm lòng của vị Thầy.

  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã từ bi mà không quản ngại thân sơ mà chỉ dạy cho học trò ương ngạnh này.

  Con xin tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết này sang tiếng Việt để chúng con được đọc hiểu.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì đại nghiệp hoàng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.

  Om Mani Padme Hum

 23. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh dịch bài của đạo huynh Mật Diệu Hằng!

  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc được những  dòng cảm niệm của đạo hữu CH Lakshminarayan. Tấm lòng sùng kính Dạo sư, trân quý giáo pháp của đạo hữu ấy không khỏi khiến cho con vô cùng ngưỡng mộ xen lẫn hổ thẹn cho chính bản thân mình. Qua những gì mà đạo hữu CH Lakshminarayan chia sẻ, con càng cảm nhận rõ hơn rằng, chỉ có tâm học trò mới có thể tạo nên khoảng cách giữa học trò và vị Thầy, nếu như trong tâm học trò luôn nghĩ nhớ và làm theo lời dạy của Thầy thì dù cho có ở cách xa vị Thầy cách mấy cũng như gần, còn như nếu ngỗ nghịch, bất tuân, buông lung thì có gần cũng thành xa. Chúng con vô cùng may mắn là được sống trong cùng quốc độ với vị Thầy, được đọc, được nghe những bài giảng của Thầy một cách dễ dàng, không như những đạo hữu nước ngoài còn bị hạn chế vì rào cản ngôn ngữ, tuy nhiên, con nhận ra mình vẫn chưa biết trân quý giáo pháp một cách đúng mực và chưa biết tận dụng những thuận duyên hy hữu đó của mình để tinh tấn tu tập. Những lúc như vậy, con thành tâm cầu nguyện:

  Hỡi Đại sĩ Liên Hoan Sanh, xin hướng tâm con về Phật pháp!

  Hỡi những bậc toàn giác, đừng để con lạc vào tà đạo thấp kém!

  Hỡi vị Thầy từ bi đồng với các Ngài chẳng khác, xin để tâm đến con!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô để làm lợi lạc cho chúng sanh!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om mani padme hum!

 24. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi đọc những dòng cảm niệm của đạo hữu CH Lakshminarayan. Càng hoan hỷ hơn khi những dòng cảm niệm ấy được viết ra bởi một đạo hữu người Ấn Độ, hơn 70 tuổi, tốt nghiệp Đại học Phật giáo, có thêm bằng bác sĩ và tiếp xúc, khám chữa bệnh cho rất nhiều vị Lama Ấn Độ. Hoan hỷ làm sao bởi tấm lòng sùng mộ vị Thầy Mật giáo tại đất nước Việt Nam của đạo hữu CH Lakshminarayan khi thốt lên rằng: “Con xin phát nguyện trước Thầy và chư Phật, từ ngày con được làm học trò của Thầy, con xin luôn chân thành tuân theo lời dạy của Thầy không móng nghĩ suy vì lời dạy của Thầy là lời của tất thảy chư Phật”. Cảm ơn đạo hữu CH Lakshminarayan đã chia sẻ những cảm niệm của mình. Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe, trường thọ. Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 25. Mô Phật

   Những dòng cảm thức của đạo hữu CH. Lakshmilarayan về vị Thầy, về chanhtuduy.com khiến Mật Huệ Pháp cảm động biết bao. Những lời tán thán tuy mộc mạc, không khoa trương như một số nhân vật khác, nhưng lại để lại dấu ấn sâu sắc trong tâm trí người đọc bởi sự chân thành của đạo hữu. Thật đáng quý khi thấy đạo hữu đã nhận ra được sự thị hiện quý giá của bậc Thầy cùng với cây cầu kết nối với nguồn năng lượng thanh tịnh từ Thầy là trang web chanhtuduy dù đạo hữu mới chỉ đọc một số bài trên trang web này. Điều này không phải ai trong số học trò chúng tôi cũng cảm nhận được dù được gần Thầy hơn về mặt địa lý cũng như có điều kiện tiếp cận các bài viết, bài giảng của Thầy thuận lợi hơn về mặt ngôn ngữ. Những dòng cảm thức này của đạo hữu khiến tôi chợt thức tỉnh và thấy mình cần nghiêm túc hơn nữa trong việc thực hiện những lời giáo huấn của vị Thầy, để không cô phụ tấm lòng bi mẫn mà Thầy dành cho các học trò. Cảm ơn đạo hữu về bài cảm niệm này và cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã kịp thời chuyển ngữ bài cảm niệm này.

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh. Cầu nguyện vị Thầy sớm vượt qua được thân bệnh hiện tại và tương lai vì lợi lạc của học trò chúng con và vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp

  Cầu nguyện đạo hữu CH. Lakshmilarayan sức khỏe và đạt thành tựu những ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo

   Om Ah Hum

 26. Mô Phật,

  Kính Bạch Thầy con đã đọc bài viết này.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu C.H Lakshminarayan với những dòng tâm sự chân thành thể hiện sự trân quý giáo pháp và lòng sùng mộ vị Thầy. Cầu nguyện cho đạo hữu mỗi ngày tinh tấn vui tu, đời đạo song hành. Pháp đệ cảm ơn và xin tán thán thiện hạnh chuyển ngữ của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 27. Mạc Thị Duyên says:

  Kính bạch Thầy!

  con là Mật An Duyên con vô cùng hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu C.H Lakshminarayan đã thấm nhuần được giá trị của chanhtuduy. Đó chính là sự kết nối với Đức Phật trong thời buổi công nghệ hiện đại hiện nay. Chúng con có thể kết hợp đời đạo song hành vừa thực hành pháp,vừa lo toan thế sự cả hai đều không bị xao nhãng. Vị Thầy như một người cha từ bi dìu dắt những đứa con đến với bến bờ giác ngộ ,không quản ngại gian khó. Với tinh thần pháp là cuộc sống Thầy luôn cho chúng con giáo pháp đúng,và phương pháp đúng phù hợp với từng hoàn cảnh thế sự của chúng con. Chúng con thật không biết lấy gì đền đáp công ơn Người.

  con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 28. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi đọc cảm niệm của đạo hữu C.H lakshminaryan, con xin tán thán thiện hạnh dịch bài của đạo huynh Mật Hằng.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh.

  Om mani padme hum.

 29. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con hoan hủy với bài viết chia sẻ của đạo hữu Chlakshminarayan

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh

  Cầu mong tất cả chúng sanh  thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 30. Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc thư ấm độ của đạo hữu C H Lakshminaryan qua bản dịch của đạo huynh Mật Diệu Hằng. Con thật là ngưỡng mộ tấm lòng sùng kính Đạo Sư của đạo hữu C H Lakshminaryan, mặt dù cách xa về địa lý và ngôn ngữ, và cũng không đọc nhiều bài viết trên trang mạng chanhtuduy.com nhưng với tấm lòng sùng kính và niềm tin vào vị Thầy để cho con quán xét lại bản thân mình. Được làm học trò của Thầy ở đất nước việt nam và cungd ngôn ngữ, lại được Thầy trao cho chìa khóa vàng vào căn phòng ” Duy ma cật ” mà còn lại bung lung giãi đãi.

  Con cảm tạ Thầy vì lòng thương chúng sanh chìm trong vô minh mà Thầy đã đặt hết tâm lực và tri lực tạo ra căn phòng duy ma cật để đem ánh sáng chánh pháp đến với tất cả chúng sanh để giúp cho chúng sanh thoát khỏi vô minh.

  Con cầu nguyện Thầy và Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thắm đẵm hồng ân tam bảo. Om Ah Hum!

 31. Mật Phê Rô says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài cảm niệm của đạo hữu bác sĩ người Ấn Độ :C.H Lakshminarayan cảm thức về chanhtuduy.com .

  Đọc những dòng cảm niệm của đạo hữu C.H Lakshminarayan tự nhiên con cảm thấy hổ thẹn vì bản thân được sinh ra ở cùng một đất nước , cùng một dân tộc, cùng một thời đại với vị Thầy lại được là học trò chính thức vậy mà còn rất nhiều những lúc con giải đãi buông lung trong việc đọc bài và comment . Còn đạo hữu C.H Lakshminaray an dù chỉ đọc được một số những vài viết được chuyễn ngữ nhưng bài viết nào đạo hữu ấy cùng bày tỏ cảm niệm tri ân, sự biết ơn và tấm lòng sùng kính vị Thầy khi đọc chanhtuduy.com và thông qua vị Thầy thì như được kết nối với tâm Phật .

  Con hoan hỷ với comment của đạo huynh Mật Hòa là dù học trò có ở nơi nào xa xôi về khoảng cách địa lý nhưng tâm luôn hướng về chanhtuduy.com thì như được ở bên cạnh Thầy. Học trò nào tuy ở cạnh vị Thầy như cùng quốc độ, cùng dân tộc nhưng luôn ngỗ nghịch hay giải đãi buông lung , bất tuân lời thì ở gần củng như cách xa vị Thầy vạn dặm vậy.

  Con hoan hỷ thiện hạnh chuyển ngữ bài viết của đạo huynh Mật Diệu Hằng để cho con có thể hiểu được các đạo hữu nước ngoài nói viết điều gì. Cầu nguyện đạo huynh luôn được hanh thông thế sự, đời đạo song hành.

  Con xin cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường tồn vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa nơi bóng lành Thầy, Phật, Pháp, Tăng.

  Om Mani Padme Hum!

   

 32. Kính  bạch Thầy.

  Con  hoan  hỷ  đọc  bài  viết thư Ấn Độ  ” Cảm thức về Chanhtuduy.com ” của đạo  hữu    C H Cakshminarayan . Con cũng  hoan hỷ  với  tấm  lòng  sừng Đạo Sư  với tâm  chân  thành dù  ở  nơi xa xôi  bị  rào cản  bởi ngôn ngữ của đạo hữu .

  Con cảm tạ  ơn Thầy đã từ bi sáng lập ra căn phòng duy Mà Cật thời @  giúp chúng con không  bị giới hạn bởi  không gian, thời gian,  dễ  dàng  kết nói  được với năng lượng thanh tịnh từ  các  ” “bậc thánh hiền ” bằng những phương tiện thiện sảo giúp cho  chúng con  tích tập được công đức và trí tuệ làm  hành trang về  tây  phương cực lạc  thông qua kênh vận chuyển vị Thầy . Thế  nhưng   khoảng cách giữa tri và  hành  vẫn còn  cách một  trùng quang .

  Con  cầu  nguyện  cho  bản thân và  các huynh đệ kim cang  trong tương lai  quán  xét  lại  hành vi , thân ngữ, tâm, tri hành được hợp  nhất  để không cô phụ tấm lòng từ bi của vị Thầy.

  Con  cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô  vì  lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong tất  cả  chúng  sanh  tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  OM AH HUM

 33. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ với dòng cảm niệm bác sĩ CH.Laskhminarayan tấm lòng sùng kính Đạo Sư nhận được vô lượng lợi lạc trông đời sống thực tại .Con cảm tạ ơn Thầy qua công nghệ thông tin kết nối chanhtuduy. Com ánh sáng đạo pháp chiếu sáng khắp nơi.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Om mani padme hum

 34. Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tú Viên hoan hỷ và xúc động khi đọc bài cảm niệm của bác sĩ C H Lakshminarayan, những lời chia sẻ chân thành đã chạm tới trái tim người đọc. Đạo hữu ấy là người nước ngoài, số lượng bài đọc được chuyển ngữ sang tiếng Anh năm 2017 chưa được nhiều như hiện tại, nhưng đạo hữu ấy đã bày tỏ sự trân quý chanhtuduy.com, hiểu được sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của chanhtuduy.com khi là chiếc cầu nối kết tâm người trò với tâm vị Thầy, Đức Phật. Đạo hữu ấy cũng đã phát lời nguyện với vị Thầy, chư Phật khiến con thật ngưỡng mộ tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu ấy. Con đã từng đọc được trên chanhtuduy.com rằng “Với tín tâm thuần khiết, giáo lý sẽ phát khởi”. Con cầu nguyện đạo hữu – bác sĩ C H Lakshminarayan sẽ ngày càng tiến tu trên con đường tâm linh với niềm tin và lòng sùng mộ vị Thầy, niềm tin vào giáo lý Phật đà.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Tịnh Pháp vượt qua khó khăn hiện tại, hanh thông trong tương lai.

  Om Mani Padme Hum.

 35. Mật Tuyết Hoa says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được đọc bài này.

  Con hoan hỷ với cảm niệm ơn phước cùng sự thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu C.H Lakshminarayan nay đã là Tantra Nirvadeva. Những cảm niệm lợi lạc trên của đạo hữu cho con thấy ơn phước của chúng con khi được cùng quốc độ, dân tộc, ngôn ngữ với vị Thầy. Đồng thời qua đó con hiểu rằng không gian không thể quyết định gần hay xa vị Thầy, chỉ có tâm chúng con tuân lời vị Thầy, giữ niềm tin và lòng sùng mộ mới quyết định khoảng cách ấy. Con cám ơn đạo hữu đã viết bài.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 36. Mật Chân Tính(13 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 37. Mật Tấn Sơn (Đỗ Trường Giang) says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 38. Mật Tấn Khải says:
  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành sâu sắc về sự lợi lạc thông qua những bài viết của vị Thầy trên trang chanhtuduy.com và lòng sùng kính Đạo sư của bác sĩ C.H Lakshminarayan mặc dù rào cản về ngôn ngữ và địa lý. Qua đó con thấy thật hổ thẹn khi bản thân được quá nhiều ơn phước với sự thuận lợi về ngôn ngữ, địa lý, quốc độ, được vị Thầy từ bi ban cho chiếc thìa khoá vàng mở kho báu vô cùng quý giá trong căn phòng Duy Ma Cật trang chanhtuduy.com, nhưng lại không biết trân quý, cô phụ lòng bi mẫn của vị Thầy. Con cầu nguyện cho bản thân con và các huynh đệ kim cang quán xét lại hành vi thân ngữ tâm tri hành hợp nhất để không cô phụ tấm lòng từ bi của vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum! 

 39. Mật Khánh Văn says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Thư Ấn Độ: C H Lakshminarayan cảm thức về chanhtuduy.com” rồi ạ.

  Chúng con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con những phương tiện thiện xảo để có thể tiếp cận với Chánh pháp một cách dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Chúng con được đọc, được học những lời dạy của các bậc Thánh Đức đã được hạ tầng ngữ nghĩa phù hợp với tính quốc độ qua các bài viết của Thầy. Đơn giản mà lợi lạc bất khả nghĩ bàn và chứa đựng biết bao tâm lực, sức lực, tài lực và trí lực của vị Thầy.  Vì vậy giáo pháp sẽ chỉ được vị Thầy truyền trao cho những ai thực sự trân quý với tấm lòng sùng kính Đạo sư.

  Chúng con cảm tạ ơn Thầy đã luôn từ bi kham nhẫn với chúng con!

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện tất cả học trò, đệ tử chúng con luôn biết trân quý giáo pháp, tri hành hợp nhất và trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!

  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ!

  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay! Giáo pháp thực sự truyền trao cho những ai chân thật!

 40. Mật Khánh Văn says:
  Kính bạch Thầy,

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con ạ!

  Om Mani Padme Hum!

 41. Mật Tuệ Tín says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những dòng chia sẽ của đạo hữu CH. Lakshminarayan. Qua tấm gương cầu pháp của Ngài Đường Tam Tạng, thánh giả Marpa con hiểu rằng đệ tử chúng con hữu phước có đầy đủ thuận duyên học giáo pháp thông qua chanhtuduy.com chỉ cần lên mạng, kết nối internet.

  Con cảm tạ ơn Thầy từ bi vẫn mở một góc vườn hoa đạo pháp để đệ tử chúng con có thể thưỡng lãm, an trú lạc pháp.

  Cầu nguyện Thầy Cô khoẻ mạnh & an tịnh.

  Cầu nguyện đạo hữu CH. Lakshminarayan luôn tinh tấn & thành tựu mọi ước nguyện.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 42. Mật Thúy says:
  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của bác sĩ C H  Lakshminarayan , Mật Thúy sức động và đồng ý với suy nghĩ của đạo hữu  là giáo Pháp thật phi diệu ngày Trần Huyền Trang không ngại đường xa để qua đến Ấn Độ cầu Pháp điều này cho Mật Thúy cảm nhận được rằng bản thân mình rất ơn phước khi được hạnh ngộ vị Thầy trong thời đại 4. 0 này chỉ  rằng một chiếc điện thoại kết nối 4G thì mình có thể đọc bài mọi lúc mọi nơi cũng như Mật Thúy hôm theo ông Tuấn Giá ra dường làm rẫy Mật Thúy vẫn đọc bài được một cách thông dông và hạnh phúc . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona được tiêu trừ Om Ah Hùm .

 43. Mật Huệ Bích (Lê Hải My 8 tuổi) says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 44. Mật Như Pháp says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc những chia sẻ của bác sỹ C H Lakshminarayan rồi ạ. Ngày nay công nghệ internet ngày càng phát triển, Thầy đã phát nguyện ra phương pháp đọc bài và comment trên chanhtuduy.com phù hợp với quốc độ, thời đại, chúng con có thể ngồi ở bất kì đâu, bất cứ thời gian nào cũng có thể kết nối tới vị Thầy, tiếp cận với ánh sáng chánh kiến quang minh tam muội. Chúng con luôn biết ơn và nuôi dưỡng lòng sùng mộ đối với vị Thầy tâm linh luôn ngày đêm bận rộn với việc viết bài, giảng pháp, duyệt comments … nhưng vẫn từ bi để tâm sát xao đến từng học trò chúng con.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sẽ bị tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 45. Mật Hải says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi đọc những dòng cảm niệm sùng kính, ý nguyện  chân thành của bác sĩ Lakshminarayan. Cảm ơn bài viết của đạo hữu đã nhắc nhở , giúp chúng con tinh tấn hơn trong việc đọc bài và viết phản hồi, cảm niệm sau khi đọc (comment) lên CHANHTUDUY.COM. Vì nhờ vậy mà chúng con như được “hầu chuyện với các bậc Thánh nhân“. Một lần đọc và commnet là một lần con được “trực chỉ nhân tâm” đến bậc Đạo sư Thanh Trí, con được kết nối tâm thức của mình với trường lực thanh tịnh của Đạo sư, Bổn tôn, Dakini thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Cơ hội hy hữu này ngàn năm trước thật khó có.

  Con hoan hỷ tán thán trí huệ, đại nguyện xuất sanh kho tàng pháp bảo Chanhtuduy.com đồ sộ từ Bồ đề tâm cao quý của vị Thầy. Nhờ ơn phước lớn ấy từ vị Thầy mà chúng con ngày nay có thể vượt qua được rất nhiều những trở ngại hữu hình lẫn vô hình. Những khoảng cách địa lý, không gian thực hành pháp, thời gian theo chu kỳ ngày-đêm, ngôn ngữ giao tiếp, văn hóa theo quốc độ vùng miền, định kiến giai cấp, tuổi tác, giới tính, đẳng cấp xã hội.v.v.. đều đã được Thầy từ bi dùng nhiều phương tiện gỡ bỏ. Cho đến những trở ngại vi tếbởi sự mênh mông, bao la, sâu thẳm khó lĩnh hội của Giáo pháp vĩ đại của chư Phật cũng đã được vị Thầy từ bi cô đọng, đúc kết, hạ tầng ngữ nghĩa thật dễ thấy, dễ biết, dễ cảm nhận, tiếp thu thông qua CHANHTUDUY.COM với muôn vàn bài pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp vô cùng sinh động.

  Con thầm nghĩ , nếu sinh ra vào thời của sư Huyền Trang ngày trước hay thời Đại dịch giả Mara thuở xưa, chắc chúng con sẽ khó lòng học đạo được nơi các vị ấy. May mắn, ơn phước cho con và các huynh đệ đồng hành, trong kiếp này đã được sinh ra làm người và được hạnh ngộ vị Thầy và được theo bước chân Thầy trên con đường giải thoát. Con thành kính cảm tạ công ơn vị Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Công hạnh vị Thầy đã tròn khi hiện bày Sáu cánh cổng pháp của Lục diệu pháp môn Yoga Thanh Trí đến rất gần với chúng sanh. Nghĩa vụ còn lại là của chúng con. Con hiểu rằng bổn phận của chúng đệ tử là cần tĩnh thức, chú tâm và chánh niệm để nổ lực vượt qua rào cản chấp ngã, chiến thắng chính mình để đến với Thầy, đến với giáo pháp nữa thôi. Nếu không thì sẽ đến lúc có hối hận cũng đã quá muộn màng.

  Con kính lễ Thầy.

  Con nguyện quy y Đạo sư, quy y Phật, quy y Pháp, quy y Tăng từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng.

  Cầu mong tất cả chúng sanh luôn tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô an tịnh và trường thọ vì lợi lạc cho chúng sanh khắp muôn phương

  Cầu nguyện cho dịch bệnh COVID-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 46. Mật Hồng Thức says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm về trang mạng Chanhtuduy. com của đạo hữu C H Lakshminarayan. Con hoan hỷ với tinh thần cầu pháp của đạo hữu, những cảm niệm về tính quốc độ, tính thời đại của Chanhtuduy.com phù hợp với thời buổi công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay.  Chỉ cần kết nối internet là có thể đọc bài comment mọi lúc mọi nơi, cũng là được kết nối với vị Thầy, có được sự gia hộ từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 47. Mật Chi says:
  Kính bạch Thầy 

  Con đã đọc bài cảm niệm của bác sĩ CHlakshminarayan , chúng con thật ơn phước khi có duyên lành tiếp cận chanhtuduy.com nơi mà Thầy đã dùng hết tâm lực, trí lực viết bài hạ tầng ngữ nghĩa lời dạy của bậc thánh tăng phù hợp với căn cơ, quốc độ để chúng con có thể tiếp cận với chánh pháp. 

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô. 

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ. 

  Om mani pedme hum 

 48. Mật Hoa Tâm (Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng 9tuổi) ng) says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ

  Om mani pedme hum

 49. Mật Định Châu says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư Ấn Độ: CH Lakshminarayan cảm thức về chanhtuduy.com.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm sâu sắc, tấm lòng sùng kính Đạo sư, trân quý giáo pháp của đạo hữu CH Lakshminarayan- bác sỹ đến từ Ấn Độ. Quả đúng như đạo hữu chia sẻ, ngày xưa Đường Tam Tạng- Trần Huyền Trang sang Ấn Độ thỉnh kinh mất 18 năm. Ngày nay, nhờ có sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin chúng con ở khắp mọi nơi  không tốn công sức mà vẫn có thể học giáo pháp thông qua trang mạng Chanhtuduy.com. Với phương pháp sư phạm tuyệt vời cùng những phương tiện thiện xảo vị Thầy đã giúp chúng con hàng ngày được kết nối với Thầy, được học những bài pháp quý báu trong lâu đài Duy ma cật để được an lạc đời này, cực lạc đời sau. Cảm ơn đạo hữu CH Lakshminarayan đã viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch virus corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 50. Mật Thiệu says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.

  Con hoan hỷ với những dòng cảm chân thành thấm đẫm lòng súng kính Đạo sư của bác sĩ CH Lakshminarayan từ Ấn Độ. Qua bài này, con nhận thấy được chúng con quá đỗi may mắn được sống trong thời đại này. Chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính được kết nối internet là chúng con được tụng kinh, gõ mõ tích tập công đức một cách dễ dàng và không bị giới hạn bởi không gian. Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến ra Lục diệu pháp môn cho chúng sanh cũng như chúng con nhận được nhiều lợi lạc.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 51. Mật Thái Hòa says:
  Kính bạch Thầy
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của bác sỹ C.H Lakshminarayan đã chia sẻ bài viết lợi lạc, cũng như những dòng cảm niệm sùng kính, ý nguyện chân thành khi tán Trí tuệ, Công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy, tán thán sự lợi lạc không  thể nghĩ bàn của pháp bảo ” Chánh kiến quang minh tam muội”.
  Qua đó là một bài học quý báu nhắc nhở chúng con càng phải biết trân quý giáo pháp, trân quý những gì mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy, tinh tấn hơn trong việc đọc bài và comments để được kết nối với tâm thanh tịnh của Chư Phật thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, cũng như lời khẳng định  của ngài Thogme Zangpo:”Nương cậy nơi tuệ tri thức lỗi lầm sẽ dần tiêu trừ, đức hạnh ngày  càng gia tăng. Bởi vậy hãy trân quý giáo huấn của các bậc Đạo sư hơn cả thân mạng của mình”
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 52. Mật Mai says:
  Kính Bạch Thầy  !

  Con đã đọc  xong bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm sâu sắc và thấm đẵn tấm lòng sung kính Đạo Sư của đạo hữu  CH Lakshminarayan,  mặt dù đạo hữu ở đất nước Ấn Độ xa xôi, về ngôn ngữ nhưngsự truy cập mạng trên trang chanhtuduy  còn nhiều hạn chế so với chúng con, đây là tấm gương đê cho chúng con quán xét lại bản thân mình , trong thời đại hiện nay chúng con cảm thấy bản thân minh quá may mắn  chủ cần chiếc điện thoại thông mình ,hoặc chiếc máy tính thì ở bất cứ nơi đâu chúng con cũng được cơ hội để tích tập công đức.  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn tạo đều kiện cho chúng con.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.  Om Mani Padme Hum!

 53. Mật Hồng Tuyến says:
  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chứa đựng tấm lòng sùng kính Đạo sư, trân quý căn phòng Duy Ma Cật của bác sỹ Lakshminarayan. Bài viết nhắc con nhớ rằng mỗi khi đọc bài, suy nghĩ và comment cũng chính là lúc chúng con được kết nối với từ trường thanh tịnh của các bậc Toàn giác thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, đó cũng chính là lúc chúng con đang được tôi luyện chiếc áo giáp chánh kiến của mình thêm kiên cố hơn, bảo vệ bản thân một cách an toàn hơn trước những thế lực tà vạy bên ngoài lẫn ma chướng bên trong. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ của vị Thầy đã từ bi phát lồ Chánh kiến Quang minh Tam muội để giúp chúng con có cơ hội lìa mê về giác, an lạc đời này cực lạc đời sau. Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn gia hộ cho chúng con luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm tinh tấn thực hành pháp, trưởng dưỡng lòng sùng mộ Đạo sư một cách chân thật để có thể làm lợi cho mình và tha nhân.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.
 54. Mật Thanh Luật says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết: “Thư Ấn Độ: C H Lakshminarayan cảm thức về Chanhtuduy.com” qua chuyển ngữ của huynh Mật Diệu Hằng. Con hoan hỷ với cảm niệm của đạo hữu C H Lakshminarayan về Lâu đài Duy Ma Cật Chanhtuduy.com, “Chanhtuduy” chính là vị Thầy vĩ đại, tựa như Đức Phật trong thời kỳ hiện đại này”. Con hoan hỷ với ánh sánh chánh pháp của Chanhtuduy.com được lan toả khắp muôn nơi và những cảm niệm với lòng sùng kính Đạo sư, sự trân quý giáo pháp của các đạo hữu nước ngoài giúp con tự quán xét hành vi thân, ngữ, tâm được theo đúng quỹ đạo chánh pháp.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện huynh Mật Diệu Hằng và gia đình sức khoẻ, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid- 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con xin hồi hướng công đức này cho bố con được thác sanh vào cõi lành.

  Om mani padme hum.

 55. Mật Hải
  Mật Hải says:

  Kính bạch Thầy,

  Con cảm tạ ơn Thầy từ bi sách tấn con.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch bệnh COVID-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

   

 56. Mật Minh Nguyện says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Cầu nguyện Thầy Cô khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 57. Mật Diệu Linh says:
  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ những cảm niệm chân thành về trang chanhtuduy.com của đạo hữu CH Lakshminarayan đến từ đất nước Ấn Độ. Con hoan hỷ với tấm lòng sùng kính Đạo sư trân quý giáo pháp của đạo hữu. Con nhận thấy bản thân thật may mắn khi con được hạnh ngộ vị Thầy trong cùng một Quốc độ, cùng dân tộc, cùng ngôn ngữ, từ đó cho con biết trân quý hơn hiện hữu.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy, và con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi tạo dựng lên căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com giúp chúng con, chúng sanh được tiếp cận với ánh sáng chánh kiến Phật đà,ánh sáng trí tuệ của vị Thầy để lìa mê về giác.
  Cảm ơn đạo hữu CH Lakshminarayan về bài chia sẻ.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết.
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status