Sep 15, 2017

Posted by in BÀI MỞ, Lá thư người tâm đạo | 9 Comments

ĐẠO SƯ THINLEY NGUYÊN THÀNH đối luận CÁI GỌI LÀ THƯ VIỆN HOA SEN: HOA SEN HAY LÀ ĐÓA HOA VỚI MÙI XÚ UẾ NHIỄM BÙN BÁT PHONG, BAY MÙI GANH TỊ DÌM HÀNG CƯ SĨ?

ĐẠO SƯ THINLEY NGUYÊN THÀNH đối luận CÁI GỌI LÀ THƯ VIỆN HOA SEN: HOA SEN HAY LÀ ĐÓA HOA VỚI MÙI XÚ UẾ NHIỄM BÙN BÁT PHONG, BAY MÙI GANH TỊ DÌM HÀNG CƯ SĨ?

CÁI GỌI LÀ THƯ VIỆN HOA SEN: HOA SEN HAY LÀ ĐÓA HOA VỚI MÙI XÚ UẾ NHIỄM BÙN BÁT PHONG, BAY MÙI GANH TỊ DÌM HÀNG CƯ SĨ?

Vừa qua, sau quá lâu năm im ỉm dìm hàng và uất hận trong lòng sau vụ Mật gia Song Nguyễn phanh phui “ẩn tình”;  thư viện Hoa Sen là trang mạng Phật giáo được thành lập ở nước Mỹ, kết hợp với những sư thầy trong nước và những cư sĩ của họ đăng bài viết nhằm công kích tôi với những gì mà tôi và học trò đã phản biện hơn 20 bài ngay trong 2 ngày kể từ khi tờ phatgiao.org.vn đăng bài “Lạt ma Đạo sư Thinley- Nguyên Thành “đả kích” tháng cô hồn do Nguyễn Thị Trang Khuyên (chẳng biết tên thiệt hay tên giả do sư thầy mượn danh vì sợ mất mặt). Tuy nhiên, đã là hàng thật thì mãi là đỉnh cao chất lượng, đã là đồ giả trước sau gì cũng bị phanh phui, nên tôi không cần để ý. Tuy nhiên, sợ bạn đọc bị lừa bởi vẻ hào nhoáng của “hoa sen”, tôi sơ lược đôi nét về nó…

Nếu muốn biết như thế nào, mời quý độc giả đọc những bài dưới đây, vốn đã được đăng 3 năm rồi mà Thư viện Hoa Sen vẫn im hơi lặng tiếng, chưa một lời biện minh được!

CÓ CHÚ SÂU BỌ CỨ NGỠ MÌNH HOÁ THÀNH BƯỚM XINH, CÓ NHỮNG HOA SEN NHIỄM MÙI BÙN THẾ TỤC MÀ NGỠ MÌNH LÀ BỆ NÂNG GÓT NGỌC.. (Bài mở)

CẶP ĐÔI “BẤT HẢO” (NGUYỄN MINH TIẾN- THƯ VIỆN HOA SEN) VI PHẠM NGHIÊM TRỌNG LUẬT SỞ HỮU TRÍ TUỆ & HÀNH XỬ THIẾU VĂN HOÁ TÂM LINH 

THƯ VIỆN HOA SEN: BỘ MẶT THẬT BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO? 

Thinley – Nguyên Thành

 1. Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với những bài Thầy liệt kê bên dưới giúp bạn đọc thấy được bộ mặt thật của Thư viện Hoa sen: là đóa hoa với mùi xú uế nhiễm bùn bát phong, bay mùi ganh tị dìm hàng cư sĩ vì đã đăng được 3 năm rồi mà Thư viện Hoa sen vẫn im hơi lặng tiếng, chưa một lời biện minh được.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho chúng sinh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 2. Mat Kha Phuc says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ và tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy qua các bài liệt kê giúp bạn đọc thấy được bộ mặt thật của Thư viện Hoa sen đã bị nhiễm bùn đã bị vạch trần 3 năm nay, chưa phản biện lại được gì.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô  vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 3. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ với công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy.

  Con hoan hỷ với sự liệt kê các bài viết của Thầy để bạn đọc có thể dễ dàng trong việc theo dõi được sự “im lặng có hệ thống” của thương hiệu Thư Viện Hoa Sen “nhiễm bùn” đã có từ 3 năm trước, mỗi khi  Mật Gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang chẳng thể nào phản biện được gì.

  Con thành tâm nguyện cầu sức khỏe và sự trường thọ đến Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Quảng Dũng says:

  Kính Thưa Thầy!

  Con hoan hỷ với bài tac pháp chiếu quang của Thầy!

  Để bạn đọc và các học trò hiểu được một cách sâu sắc và sự thật thì Thầy và các Huynh Đệ đã dày công tìm hiểu chứng cứ, xác minh rõ ràng là BBT Thư Viện Hoa Sen “nhiễm bùn” và “im lặng” trước những bằng chúng xác thực, dìm hàng cư sỹ bằng ngon gió bát phong đầy ganh tỵ phàm tình thế gian không đúng tinh thần của người đệ tử chân chánh của Đức Phật!

  Cầu nguyện cho mọi người luôn trong trạng thái thức tĩnh!

 5. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy! 

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy và thiện hạnh của các đạo huynh đạo hữu của Mật Gia Song Nguyễn đã dương cao ngọn cờ tác pháp chiếu quang đến cái gọi là “ THƯ VIỆN HOA SEN : HOA SEN HAY LÀ ĐOÁ HOA VỚI MÙI XÚ UẾ NHIỄM BÙN BÁT PHONG THẾ TỤC BAY MÙI GHEN TỊ DÌM HÀNG CƯ SĨ “ để cho chúng con và bạn đọc hiểu được một cách sâu sắc về nội tình của Thư Viện Hoa Sen khác hẳn với vẻ hào nhoáng bên ngoài .

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ .

  Om Mani Padme Hum! 

 6. Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng (9 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Om mani pedme hum

 7. Mật Tường Vân ( Đinh Ngọc Hà An ) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 8. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi thưa Thầy

  Con tạ ơn Thầy và các đạo hữu đạo huynh đã đối luận cho những tà sư của thư viện hoa sen biết thế nào là Phật pháp. Phật là như thế nào,họ chỉ nói mà không biết làm,họ mượn mà không biết ơn vị Thầy đã cho họ,nói cho đúng hơn là họ tu cho có chứ không phải là con của Phật. Con tạ ơn Thầy đã cho chúng con bài viết ý nghĩa và lợi lạc ạ

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om MaNi Padme Hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status