Dec 2, 2020

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 34 Comments

CAO DIỆU MẬT TỪ NHẮN GỬI ĐÔI LỜI ĐẾN “MẬT TRÁO TRỞ” BỖNG DƯNG TRÂN TRÁO VÀ TRƠ TRẼN KHÔNG NHƯ CÁI TÊN ĐẸP LÀ “HUYỀN TRANG”!

Kính bạch Thầy,
Đọc lại bài viết này cùng loạt bài viết “Thư từ Nhật Bản” con không khỏi ngậm ngùi, xót xa khi những câu chữ mượt mà, tưởng chừng như nhẹ nhàng, thấm đượm lòng biết ơn, sùng kính Đạo sư ngày ấy giờ đây biến thành những câu từ vu vạ, bất kính, những lằn đỏ long sòng sọc trong ánh mắt đầy hận thù, sân hận của quỷ dữ. Sau những chuyện tưởng chừng như không bao giờ có thể diễn ra trong đời thực ngoài những nhân vật phản diện trên phim ảnh thời gian vừa qua; con mới nhận ra rằng vì giáo pháp cao siêu, và vị thế của một thái tử hoàn vũ vô cùng cao quý nên những người đến với đạo Phật và trở thành Phật tử chân chính cũng cần có một nền tảng căn bản nhất định về khí độ trượng phu, về chuẩn mực đạo đức và trình độ nhận thức.

Đọc bài viết này, có lẽ ai cũng nhận ra giọng văn nhẹ nhàng, êm ái, tưởng chừng từ một người phụ nữ học thức, chuẩn mực. Song nếu xem đây là một điểm trên biểu đồ để có cái nhìn tổng thể thì đối với Mật Thái Dương – Trần Thị Huyền Trang là một biểu đồ đầy biến động: đi lên với những gì thuộc về quyền lợi cá nhân: của tôi, do tôi, vì tôi; và tất nhiên là đi xuống với những gì đụng chạm đến quyền lợi cá nhân, đồng thời không hoan hỷ, thậm chí chủ đích phá hoại người khác. Ngày đến với Mật gia, MTD là một người phụ nữ mang vết sẹo hôn nhân tan vỡ, đau khổ chuyện gia đình, xoay sở với cuộc sống mới tại Sài Gòn để rời xa đất bắc, nơi để lại quá nhiều nỗi đau và ký ức đau buồn. MTD đến với Mật gia là do tự nguyện, không ai bắt ép, với mong muốn tìm một nơi nương tựa và phương thuốc chữa lành vết thương. Chưa bàn đến việc bản chất con người MTD như thế nào, chỉ cần nhìn điểm khởi đầu như vậy với những sắc thái vui tươi được miêu tả sống động bằng cả câu chữ và hình ảnh trong loạt bài “Thư từ Nhật Bản”, đủ để thấy rằng MTD đã thay đổi cuộc đời mình như thế nào từ khi bước vào cánh cửa Mật gia, được Thầy từ bi chỉ dạy. Tiền có thể mua được nhiều thứ, nhưng bao nhiêu tiền có thể mua được hạnh phúc khi thực hiện được “giấc mơ về đất nước của Thái Dương thần nữ”, bao nhiêu tiền có thể mua được sự trút bỏ trói buộc khỏi gia đình, dòng tộc, để được sống thảnh thơi nơi “chân trời rộng mở”, để được hết lần này đến lần khác có người cứu mình trong hiểm cảnh cuộc đời do chính mình gây ra?! Song dường như đối với MTD Trần Huyền Trang thì những gì vô giá, chỉ có thể được khắc cốt ghi tâm bằng tinh thần trọng nghĩa khí của người biết ơn và biết trả ơn là điều quá xa vời.

Nhiều khi con tự hỏi, MTD cũng như những người đã rời khỏi Mật gia, họ không tự nhìn lại bản thân mình với sự thay đổi rõ rệt trước và sau như thế nào. Khi còn ở Mật gia, họ đạt được những thành tựu xã hội, ăn nói đàng hoàng, chuẩn mực; vừa ra khỏi Mật gia, sự đời dở dang, lời lẽ thì chẳng khác nào những kẻ côn đồ, ngôn từ xấc xược như kẻ ngoài đường ngoài chợ. Những gì trước kia nhận được thì họ hoàn toàn quên đi, xoá sạch, thậm chí còn cân đong đo đếm giá trị kim tiền của những gì trước kia họ tỏ ra hoan hỷ, tán thán khi thực hành xả ly, được loại trừ quỷ tính? Nếu một loại giá trị kim tiền thế gian nào đó có thể dùng để đổi một chuyến đi về Tây Phương Cực lạc liệu một ai đó thực sự có chí nguyện giải thoát có sẵn sàng bỏ ra hay không? Chắc chắn có! Tuy nhiên không may là chẳng có loại kim tiền cho dù quý giá nhất có thể làm được điều đó, chỉ có bậc Thầy chân chính thông qua phương tiện thế gian mới có thể tạo điều kiện cho học trò, đệ tử làm được điều này. Vậy mới lộ ra chân tướng của những kẻ “đồng nhưng chẳng hoà”, vốn dĩ không coi chí nguyện giải thoát là mục đích cao thượng, rốt ráo nhất và những phương tiện để tích tập công đức từ vị Thầy là không thể nghĩ bàn; thì chúng chỉ coi đạo pháp là nơi “hộ thân lánh nạn” để đạt được các mục đích vị kỷ cá nhân, và tất nhiên do đó đạo pháp với chúng chỉ là phương tiện trao đổi.Do đó, họ tính đếm một hào một cắc đã bỏ ra, quỷ tính ăn sâu trong từng tế bào của họ như sục sôi, thôi thúc họ bất chấp thủ đoạn để thoả mãn sân hận ngông cuồng, dùng những lưỡi dao đâm vào bồ đề tâm của vị Thầy cho thoả.

Những dòng chữ đong đầy cảm xúc nhưng tại sao vị Thầy không lay động mà vẫn từ chối sám hối? Bởi vị Thầy hiểu quá rõ về Thái Dương rồi, có ai tin vào nước mắt cá sấu? Có ai tin chú Cuội nói thật? Và bây giờ hành vi vu vạ và bịa đặt đến mức hoang tưởng để bêu xấu vị Thầy giờ thì chúng ta hiểu vì sao Thầy không còn tin vào những gì Thái Dương nói và viết!

Mật Thái Dương, Trần Huyền Trang tự tìm đến vị Thầy và Mật gia, tự viết nên những dòng chữ này, cũng chính là người trong những giây phút cuối cùng còn đích thân lái xe về tận cổng Mật gia để xin được cúng dường và sám hối. Đây là cuộc đời thật chứ đâu cần có diễn viên đóng thế? Người như MTD, mặc dù có thể bản tính đanh đá, chua ngoa, cay nghiệt, tuy nhiên cũng là người có học thức, có nhận thức bình thường thì ai có thể thúc ép để tự làm những việc như vậy? Tại sao MTD tha thiết tìm đến cổng Mật gia để được ở lại, được tiếp tục nhận ơn phước để hoàn tất những mong muốn, ước mơ cuộc đời lấy chồng, xuất ngoại của mình như vậy song lại dùng mọi thủ đoạn để ngăn cản người khác được tu tập?! Câu chuyện cách đây vài năm và hậu quả chỉ sau một ngày khi MTD ngăn cản không cho người khác quy y trong khi người ấy đang bị ung thư vẫn còn đó là sự kiện hùng hồn, là bài học xương máu về luật tắc nhân quả cho học trò, đệ tử Mật gia. Con còn nhớ sau sự vô tâm, vị kỷ, tâm địa tráo trở, nhiều lỗi lầm liên tiếp của MTD song Thầy vẫn từ bi để tâm để sau đó vào dịp tết năm nay khi con trở về Việt Nam, vẫn còn được nghe những câu chuyện MTD chia sẻ về ơn phước gia hộ của Thầy, Bổn Tôn mà được gặp một người bạn trai ở nước Úc, và dự định sẽ xuất ngoại cùng người ấy sớm trong tương lai. Song có lẽ từ khi bị tẩn xuất khỏi Mật gia, không còn từ trường gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy nữa, đạo nghiệp không thành mà chuyện ấy cũng dở dang, lại quay ra lập hội vu khống, đổi trắng thay đen, thậm chí thêu dệt những câu chuyện không có thật với từng cá nhân các huynh đệ với mục đích chia rẽ.

Lịch sử và kết cục hiện tại của MTD đã rõ ràng như vậy, giờ đây MTD kêu gọi đồng bọn dưới danh nghĩa “bồ đề tâm” thì có thuyết phục hay không? Thật trớ trêu thay, MTD Trần Huyền Trang rêu rao khắp nơi, mà chẳng biết rằng ngay trong nội bộ nhóm phản đồ của mình, người bạn đồng hương mà MTD từng cho ở nhờ, cưu mang những ngày bị chồng đánh đập, đuổi khỏi nhà lại là kẻ từng nói xấu sau lưng, chê bai và khinh thường MTD Trần Huyền Trang không tiếc lời. Đúng như huynh Mật Tuệ Tín đã từng chia sẻ, những kẻ tiểu nhân chỉ “đồng hoà mà không hoà”, họ đến bên nhau vì lợi ích chung thì cũng sẽ xa nhau một ngày trong tương lai gần khi lợi ích ấy tan rã. Con tự hỏi, một ngày nào đó khi TTL đứng trên vành móng ngựa vì tội tuyên truyền phản động, chống phá nhà nước Việt Nam thì những đồng đội đã và đang đẩy ông ta ra mặt trận có còn cùng đứng chung chiến tuyến?
Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
Om mani padme hum.

Con Cao Diệu Mật Từ


Các bài liên quan:

Bài 1: Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

Bài 2: Cao Diệu Mật Hòa gửi Huyền Trang: “ĐÊM CHONG ĐÈN NGỒI NHỚ LẠI”

Bài 3: CAO DIỆU MẬT TỪ NHẮN GỬI ĐÔI LỜI ĐẾN “MẬT TRÁO TRỞ” BỖNG DƯNG TRÂN TRÁO VÀ TRƠ TRẼN KHÔNG NHƯ CÁI TÊN ĐẸP LÀ “HUYỀN TRANG”!

Bài 4: Thư Thái Nguyên: MẬT GIÁC PHƯƠNG “TÂM TÌNH” VỚI HUYỀN TRANG “ĐẠI BỊA” VỀ CHUYỆN NGÀY XƯA CÓ THẬT”

Bài 5: Thư gửi Trần Huyền Trang (mật thái dương): CÒN NHỚ HAY ĐÃ QUÊN?

 

 1. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Từ đã vạch trần thêm những xấu xa mà THT đã làm khi rời khỏi Mật Gia. Khi THT bị tẩn xuất khỏi Mật Gia thay vì sám hối thì THT lại vu khống, đổi trắng thành đen, thêu dệt những câu chuyện không có thật với mục đích chia rẽ. Cầu mong cho THT sớm quay đầu là bờ, thành tâm sám hối để không đoạ địa ngục.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh Pháp.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 3. Cao Diệu Tịnh Giác
  Cao Diệu Tịnh Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Từ.
  Trước kia, Mật Thái Dương (MTD) là đạo hữu sinh hoạt ở MGSG nên thỉnh thoảng con có nhắn tin cho ông ấy, chủ yếu hỏi thăm xoay quanh vấn đề đạo pháp.
  Sau này con được nghe Thầy dạy rằng Thầy đang “thử thách” MTD thông qua các phương tiện khác nhau; rồi sau đó thì con không được nghe thông tin gì về tình hình tu tập của MTD nữa, nhưng con vẫn nghĩ rằng MTD đang được Thầy “thử thách” chứ con không hề biết là MTD đã bị Thầy tẩn xuất khỏi Mật gia.
  Cho đến thời gian gần đây, khi một loạt sự việc xảy ra (do những người đã bị tẩn xuất khỏi Mật gia gây nên), con đã thỉnh vấn Thầy về một số vấn đề đạo pháp liên quan đến những sự việc đang xảy ra, thì khi đó Thầy mới cho con biết là MTD, MKM… đã bị tẩn xuất khỏi Mật gia, và Thầy cũng đã cho con biết một số thông tin cần thiết để con hiểu bản chất của sự việc.
  Trước đó, trong một lần nói chuyện qua điện thoại (may sao hôm đó con ghi âm lại), MTD đã chia sẻ với con những “nghi vấn” về vị Thầy và những “bí mật” mà ông ta đã phát hiện được, chủ yếu xoay quanh các vấn đề: Pháp của Mật gia có phải là Pháp Giải thoát hay không(?), Tôn hiệu Tổ sư của vị Thầy có đúng với truyền thống Kim cang thừa hay không(?), Hành trạng của vị Thầy có đúng quỹ đạo Chánh pháp hay không(?), v.v…
  Về phần “hành trạng của vị Thầy”, con thấy những quan kiến của MTD suy diễn theo hướng bóp méo sự thật, chỉ dựa theo tâm ý sân hận của ông ta (lúc đó), thật đúng với câu nói của dân gian: “Khi thương củ ấu cũng tròn, khi ghét quả bồ hòn cũng méo”.
  Còn về những “bí mật” của Mật gia mà MTD “bật bí”, con thấy chẳng có gì gọi là “bí mật” cả, tất cả chỉ là suy diễn theo tâm ý (sân hận) của ông ấy. Ví dụ như, MTD cho rằng việc Thầy không nhận tịnh tài đóng góp duy trì trang mạng từ đầu năm 2020 đến nay chẳng qua chỉ là để “che mắt” học trò vì sợ cơ quan thuế vào thanh tra chứ chẳng phải là vì Thầy từ bi gì; việc Thầy đưa Mật Đức ra Phú Quốc ở (chứ không cho ở tại Mật gia như trước đây) là để “che dấu một bí mật rất lớn”,…
  Mật gia Song Nguyễn luôn quang minh chính đại thì làm gì có việc gì gọi là “che dấu một bí mật rất lớn” như MTD tự “phóng tưởng”. Bản thân con, sau khi biết được sự thật của “bí mật rất lớn” kia, con nhận thấy đó là điều bình thường chứ chẳng có gì “gê gớm” cả; bởi từ lâu con quan niệm rằng “người ký hợp đồng tâm linh với con, là vị Thầy, chứ không phải ai khác”, thế cho nên khi “hợp đồng còn hiệu lực” con chỉ nghe theo lời dạy của vị Thầy chứ không nghe theo ai khác – dẫu người ấy có là đại đệ tử của vị Thầy, hoặc là người phối ngẫu tâm linh của vị Thầy, hoặc là đạo huynh, hoặc các vị Đạo sư khác…
  Kính bạch Thầy!
  Con xin cảm tạ ơn Thầy từ bi đã luôn kham nhẫn đối với đệ tử chúng con, Thầy đã dùng nhiều phương tiện thiện xảo giúp chúng con lìa mê về Giác! Đồng thời, vị Thầy cũng rất đỗi từ bi khi “dùng lực phẫn nộ khi cần thiết” để cảnh tỉnh những người đã lầm đường lạc lối, giúp họ quay đầu để khỏi rơi vào hố thẳm đen tối trong muôn kiếp!
  Con xin cầu nguyện cho những ai đang gieo nhân phỉ báng Chánh pháp, phỉ báng vị Thầy, hãy nhanh chóng dừng lại ác nghiệp để không bị nhận lãnh những hậu quả thảm hại trong tương lai.
  Con xin cầu nguyện cho bản thân con sẽ luôn tỉnh thức, chánh niệm và chú tâm trong các hành vi thân – ngữ – tâm của mình, để không trở thành “quỷ có chánh kiến” trong tương lai.
  Con xin cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn, có nhận thức tàm quý và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Kẻ loạn trí, tâm quẩn vì nỗi ê chề trong tủi nhục bởi dùng tiền mua chuộc không được, sám hối không xong, lấy chồng không được, nên muốn nói gì không được? Vì sao? Bởi xem lại bài viết của MTD thì đủ biết như thế nào qua đối chiếu và so sánh! Tựa như TTL chỉ mới 113 lượt truy cập lại hô biến 113 triệu thì cái gì hắn ta và y thị không làm? Mới đây lúc 00.59 ngày 03.11.2020, vừa qua chớm rạng , y thị gửi thư hù dọa Thầy với tên Đinh Linh Khánh! Bằng chứng này phản ánh nỗi quằn quại cây đắng của y thị và hắn ta, tố cáo hành vì đe dọa tổ chức và cá nhân theo điều 133 Luật hình sự năm 2015. May quá, đang cần thì lại có!

 4. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Sau khi biết Trần Huyền Trang (trước đây là Mật Thái Dương) mượn việc bêu xấu con và huynh Mật Đức để xuyên tạc, vu khống vị Thầy và Mật Gia Song Nguyễn, với tư cách là người trong cuộc, con xin được phép có vài lời gửi đến Huyền Trang ạ.

  Gửi Huyền Trang!
  Tôi cũng không cảm thấy bất ngờ khi mình là nạn nhân tiếp theo của Huyền Trang bởi ngay cả bậc Đạo sư có trọng ân với Huyền Trang còn bị Huyền Trang “cắn ngược” nữa là.
  Theo như tôi thấy thì từ việc trang web vô danh phathocdoisong.com có tới “113 triệu lượt truy cập”, rồi đến chuyện Thầy “ép duyên” tôi và huynh Mật Đức hay ở Mật Gia Song Nguyễn che dấu bí mật gì đó, hết thảy đều là sản phẩm do chứng “ảo giác”, “hoang tưởng” của Huyền Trang mà ra chứ người trong cuộc như tôi chưa bao giờ biết đến những điều này. Tôi khuyên Huyền Trang nên đến khoa Tâm thần thăm khám sớm đi kẻo “hết thuốc chữa” thì nguy.

  Thứ nhất, tôi tự kiểm điểm lại bản thân nào có “gây thù chuốc oán” gì khiến Huyền Trang mếch lòng đâu mà sao Huyền Trang lại buông lời xúc phạm nhân cách, phẩm giá của tôi như vậy. Dù tôi xấu xí, tầm thường chứ không được xinh đẹp, giỏi giang như Huyền Trang nhưng tôi vẫn có nhân cách, có lòng tự trọng chứ không phải một món đồ vật đặt đâu cũng được và tôi càng không phải dạng phụ nữ tùy tiện, dễ dãi khi mới chỉ nói chuyện với nhau qua mạng đã vội vã bay sang nước Úc để gặp mặt rồi đi du lịch chung.

  Nhân đây, tôi cũng nói để Huyền Trang được rõ rằng: Tôi và huynh Mật Đức quyết định đến với nhau sau khi trải qua một thời gian đôi bên tìm hiểu kỹ lưỡng. Có thể, huynh Mật Đức không phải là kỹ sư công nghệ thông tin như ai kia nhưng huynh ấy có sự chân thành, chất phác mà không phải ai cũng có được, với tôi như vậy là quá đủ. Khi tình cảm đã tròn đầy, chúng tôi thỉnh nguyện vị Thầy chứng minh tại lễ hằng thuận để hạnh phúc thêm trọn vẹn và thật may mắn là Thầy đã từ bi chấp nhận.
  Vậy thì dựa vào đâu mà Huyền Trang lại nghĩ là Thầy gán ghép, ép buộc chúng tôi đến với nhau? Hai người trong cuộc chúng tôi không nói gì, sao Huyền Trang lại già mồm đơm đặt như đúng rồi thế? Có phải khi thấy người khác có được hạnh phúc lứa đôi còn mình thì cứ mãi vô vọng với mối tình bên kia bờ Đại Tây Dương nên Huyền Trang mới ganh tỵ, cay cú mà buông lời vu vạ vị Thầy và bêu xấu chúng tôi như vậy.

  Thứ hai, Thầy không hề đuổi chúng tôi đi Phú Quốc và càng không phải vì lý do để che dấu bí mật gì đó ở Mật Gia như lời Huyền Trang nói.

  Huyền Trang thử nghĩ xem, bao nhiêu người sẵn sàng bỏ tiền ra đảo ngọc Phú Quốc du lịch thì chúng tôi chọn mảnh đất này để lập nghiệp cũng là điều hợp lý thôi. Trải qua gần ba tháng ở đây, chúng tôi tin tưởng quyết định của mình là đúng đắn. Dù không giàu có gì nhưng ở đây chúng tôi có hạnh phúc lứa đôi, có huynh đệ lục hòa, có thu nhập ổn định, có cuộc sống thong dong và như vậy đã là quá đủ đầy rồi.
  Còn ở Mật Gia che dấu bí mật gì ư? Sao tôi không biết nhỉ? Nếu có bí mật cần che dấu thì tại sao hiện giờ Thầy vẫn cho phép các huynh đệ khác được lưu lại Tịnh trú. Theo tôi thấy thì những bí mật này chỉ là sản phẩm do tâm thức méo mó của Huyền Trang phóng tưởng ra mà thôi chứ Mật gia từ xưa đến nay vẫn quang minh chính đại.

  Tôi nghĩ trước khi dài tay, miệng rộng can thiệp thô bạo vào chuyện riêng của người khác thì Huyền Trang nên bớt chút thời gian nhìn lại bản thân mình đi. Chính Huyền Trang đã từng chia sẻ là nhờ ơn Thầy mà cuộc sống của Huyền Trang có rất nhiều khởi sắc: Từ căn nhà trọ nóng nực đến chung cư cao cấp, từ chiếc xe máy cà tàng đến xe hơi đời mới, rồi cả chuyến đi Nhật đầy ơn phước nữa…
  Vậy mà, khi bị tẩn xuất khỏi Mật Gia vì lỗi của chính mình thì Huyền Trang lại gia nhập bè lũ “chó dại cắn càn” Đinh Ngọc Thuần, Vũ Hà Giang, Trương Thanh Long… vu khống vị Thầy, bêu xấu Mật gia thì nhân phẩm của Huyền Trang đáng mấy xu? Lời nói của kẻ phản bội, ăn cháo đá bát như Huyền Trang thì liệu có ai tin không? Lẽ nào Huyền Trang không nghĩ đến hậu quả của việc “ngửa mặt lên trời phun nước bọt”, “tung bụi ngược chiều gió” khi mà Đinh Ngọc Thuần đang run cầm cập vì những bằng chứng tố cáo hắn vu khống, xúc phạm nhân phẩm cá nhân, tổ chức đã rõ như ban ngày. Vũ Hà Giang cố chưng diện, khoe bản mặt phẫu thuật thẩm mĩ nhưng vẫn không dấu được thần sắc suy hao. “Con rồng đất” Trương Thanh Long cũng đang kiệt quệ do rắc rối từ đứa nghịch tử mang đến. Còn Huyền Trang, sau bao công sức bỏ ra những tưởng có thể được bền duyên giai ngẫu nhưng sao đến phút cuối lại thành công cốc vậy.
  Nay tôi có vài lời để Huyền Trang được rõ chân tướng mà không nghe theo lời bịa đặt của những kẻ tiêu nhân và cũng để nói rõ rằng tôi sẽ có biện pháp để bảo vệ Quyền bất khả xâm phạm về nhân phẩm và danh dự của mình theo như Điều 20 Hiến Pháp năm 2013 đã quy định.
  Mật Huệ Như (Nguyễn Thị Ngọc Tú)

 5. Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Những gì Huyền Trang đạt được đều nhờ sự chỉ dạy của vị Thầy những điều nên làm và không nên làm. Tuy không nói rằng một bước lên mây nhưng sự thành đạt thế gian trong thời gian ngắn là nằm ngoài sức tưởng tượng của đương sự và mọi người xung quanh. Tất cả nhờ thực hành Yoga Thanh trí, tích luỹ công đức trí tuệ để hoá giải nghiệp chướng, mọi việc dần hanh thông.
  Cốt lõi của hành giả là việc thực hành chánh pháp để giải thoát khỏi đại dương đau khổ của luân hồi sinh tử, sau đó mới có thể giúp người khác. Như vậy cuộc đời chỉ cần thong dong là đủ như Đức Phật đã dạy : “Tâm không hề biết chán. Chỉ ôm ấp tham cầu. Tăng trưởng nhiều tội ác. Bồ tát không như thế. Luôn ghi nhớ biết đủ. Đơn sơ gìn giữ đạo. Dùng trí tuệ làm nghiệp” (Điều giác ngộ thứ 3, kinh Bát đại nhân giác).
  Cầu nguyện đệ tử chúng con luôn chánh niệm Thầy, Phật pháp tăng để không phải trở về tay không.
  Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Mật Từ đã viết bài chia sẽ.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Cao Diệu Mật Từ hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Tóm lại họ trân tráo, trơ trẻn và không trăn trở!

   • Mật Tuệ Tín
    Mật Tuệ Tín says:

    Kính bạch Thầy!
    Bọn họ đúng là tráo trở, trân tráo, trơ trẽn và không trăn trở dù là sau loạt bài tác pháp chiếu quang của Mật gia. Chỉ mới rời xa chánh pháp không bao lâu mà với họ mọi sự đều ách tắc, sức khoẻ thể chất tinh thần tâm linh dần suy kiệt, không biết đến cuối đời thê thảm đến mức nào nữa….
    Om mani padme hum.

 6. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con thấy bọn họ trân tráo, trơ trẽn, tráo trở khi phản bội vị Thầy!
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con rất hoan hỷ những dòng cảm niệm chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ để vạch ra bộ mặt thật của tên phản đồ Mật Thái Dương (THT). Đọc xong bài viết và những comment con thấy sự vô ơn, dối trá, xão biện, đổi thừa, vu khống, của Mật Thái Dương (THT) đã đủ tạp chất dơ bẩn mà tên phản đồ đang dùng,và đã dùng cho nên hắn mới lú lẫn,điên dại như vậy,cho nên con người như vậy là cho vào nhà thương điên để điều trị,để không thôi dẫn theo bọn tà kiến” trang web (phathocdoisong.com )quấy phá các tùy kheo để deo tà kiến nguy hại đến chúng sanh. Đệ tạ ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 8. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này và comment của các huynh đệ, như vậy đã thấy được bộ mặt thật của sự tráo trở, lật lộng hèn hạ của một con người có học thức, cùng đồng bọn bịa ra những chuyện nhảm nhí rồi vu khống Thầy , vì khống Mật Gia Song Nguyễn, bấy nhiêu đó là đủ tiêu đời rồi mà không biết cắm họng lại mà cũng lớn tiếng vu khống các huynh đệ khác, hay là đang mang dòng họ tôn thất nên não bộ của Huyền Trang có vấn đề rồi, tốt nhất là nên đi đến bệnh viện để khám và điều trị đi, chứ để bệnh thêm nặng rồi chạy rong đi cắn người là nguy hiểm.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 9. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Từ ban tặng cho Mật Thái Dương – Trần Huyền Trang một kẻ phản đồ, ngu dốt , trân tráo, đớn hèn , vô tàm bất quý . Thái Dương Thần nữ đã từng đổi đời, huy hoàng đến nhường nào khi bị sa thải, xoá ngôi lại trở thành một kẻ thảm hại, dốt nát, hoá ngây hoá dại như này, đúng thật là luật nhân quả chẳng chừa một ai nhất là với kẻ vô ơn với vị Thầy, vị Đạo sư chân chánh quả thật là một kẻ mặt người tâm quỷ.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 10. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ , con thấy hổ thẹn thay cho Huyền Trang một người có học thức thế gian nhưng tâm địa hiểm độc của kẻ tiểu nhân bất chấp thủ đoạn không có việc gì là không dám làm ngay cả việc đê hèn nhất ,động thái cùng quẫn như kẻ khùng thần kinh hoang tưởng, như chó dại lên cơn cắn ngay cả chủ ( vị Thầy) kém nhân cách đến tệ hại, không nhận thức được ai là người đã ban cho miếng ăn (công việc hanh thông) cuộc sống (thong dong thăng hoa) sướng quá hoá dồ,ngu si chọn tối bỏ sáng,đúng là thuộc tính của loài quỷ chuyên đi gây hại không biết trân quý ngọc báu chánh pháp mà chỉ thấy quý những thứ rác rưởi như Hungkar Dorje, phathocdoisong, thuvienhoasen… trơ trẽn,mặt dầy với thói ngồi lê đôi mách dựng chuyện vu khống mà không biết ngượng mồm khiến cho con thấy thật bức xúc trước quỷ tính đậm đặc của HT cùng bè lũ phản đồ đã vô ơn với vị Thầy đã từng có ơn cưu mang chúng,bất nghĩa với đồng đạo thật quá đáng mà,nhân quả hiện tiền rồi mà chúng vẫn không biết sợ vẫn không biết dừng lại ác nghiệp vẫn lỳ lợm trơ gan cùng tuế nguyệt. Nhìn vào những nhân vật phản đồ này với những hậu quả thích đáng phải nhận lãnh, con thêm biết ơn vị Thầy đã từ bi kham nhẫn gọt rũa quỷ tính trong con, giúp con có sự chuyển hóa tâm tích cực theo đúng quỹ đạo chánh pháp được bảo vệ trong từ trường thanh tịnh của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, biết tuân lời Thầy dạy không nghĩ đúng sai từ đó tích tập công đức có được cuộc sống thong dong hỷ lạc không phải chịu khổ đau như những kẻ vong ân bội nghĩa khinh Sư diệt Tổ kia,con nghĩ mà tiếc cho họ đã đến được đảo ngọc rồi mà trở về tay không vì bản ngã trương phồng “của tôi,do tôi, vì tôi”.
  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ về bài chia sẻ ạ .
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ. MTD đến với Mật gia trên tinh thần tự nguyện, thần trí hoàn toàn tỉnh táo, trong thời gian được vị Thầy chỉ dạy đã liếp tiếp đạt được những hanh thông trong cuộc sống, vết thương lòng được chữa khỏi. Là một người có học thức, nhận thức rõ ràng nhưng đến khi rời Mật gia lại cư xử như một kẻ thần kinh khi quay lưng lại buông những lời lẽ thô tục về vị Thầy, người mà họ hết lòng ca ngợi. Đúng là lòng người khó đoán, khi hết giá trị lợi dụng, khi không làm vừa lòng ý họ thì họ sẽ dùng cái tôi của mình để làm đòn bẩy thôi thúc con quỹ ác trỗi dậy mà lộng hành. Trong suốt thời gian được nương tựa nơi vị Thầy, các trường hợp đến rồi đi như MTD đã có nhiều, cũng đã có những lần tác pháp chiếu quang mà chính họ cũng tham gia. Vậy mà giờ đây chính họ đang trơ trẽn phạm phải điều tối kỵ của một học trò đối với thầy cô, hơn cả đây còn là vị Thầy tâm linh tôn quý, thì thử hỏi đối với những người xung quanh sẽ ra sao.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 12. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ. Qua bài của huynh Mật Từ và comment của các huynh, con hiểu rằng THT đã âm thầm ôm mối nghi ngờ trong quá trình theo học ở Mật Gia. Đây là điều hết sức nguy hiểm, khi không có lá chắn phòng hộ tâm mình trước những điều bất thiện thì con quỷ bên trong và bên ngoài có cơ hội len lỏi vào, chế ngự tâm thức. Con hiểu người trò cần có niềm tin và lòng sùng mộ vị Thầy để theo chân Thầy đến Thành phố Giải thoát. Khi THT nổi lên sự nghi ngờ (bởi tâm cô ta phóng tưởng, tuệ tri hạn hẹp mà đánh giá hành trạng của bậc Đạo sư), thì gia tài niềm tin của THT lung lay rơi rụng dần dần, kéo theo 6 gia tài còn lại lần lượt bốc hơi, tính hành giả đạo Phật dần mất đi thay vào đó tính quỷ ngày càng rõ nét. Mà quỷ làm sao ở được trong ánh sáng chánh kiến ngút ngàn. Qua sự việc những kẻ phản đồ, dù phẫn nộ trước những hành vi tiểu nhân đớn hèn của họ, nhưng con vẫn hoan hỷ tán thán sự vi diệu của chánh Pháp thông qua quyết định kiện toàn nhân sự của vị Thầy, đã khiến cho những con quỷ mang thân người sớm lộ nguyên hình và tự bị đào thải.
  Mong rằng những kẻ phản đồ sớm tỉnh ngộ, dừng lại những hành vi ác nghiệp vì chính thân căn huệ mạng cho họ trong hiện tại và tương lai.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái Giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Đọc những chia sẽ của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ và comment của các huynh đệ Kim Cang mà con không khỏi ngao ngán cho một Trần Huyền Trang (THT) và những kẻ đồng bọn đã có thời được bước vào cổng chánh pháp nhưng nay trở về tay không và thân mạng thì bốc mùi xú uế của sự vô ơn, xảo biện, vu khống. Hành trạng của THT đúng theo kiểu đến với tâm “Hộ thân lánh nạn”, nên khi “nạn qua rồi” liền một tay “qua cầu rút ván”, một chân “đá bát”. Nhưng hỡi ôi, khi nay mộng hoa vàng đã vỡ, mộng lứa đôi đã nát nên tâm sân hận, tâm quỷ lồng lộn mà trơ trẽ, trơ tráo đổi trắng thay đen, thêu dệt vu khống vị Thầy có ơn với mình để thỏa cho cái bản ngã căng phồng.
  Qua đó, con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn giáo hóa cho chúng con. Dù nhận được những “nhát dao” đâm thẳng và Bồ đề tâm của vị Thầy từ những kẻ phản đồ, nhưng họ vẫn được vị Thầy từ bi dùng “phẫn nộ pháp” để cảnh tỉnh và giảm bớt đi ác nghiệp ngày càng tăng trưởng còn công đức mỗi ngày một vơi dần của họ. Cầu nguyện những kẻ phản đồ kia sớm kịp tỉnh thức mà dừng lại ác nghiệp để vơi bớt hậu quả trong tương lai.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài. Cầu nguyện đạo huynh ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước sớm chấm dứt thiên tai địch họa, mọi khó khăn sớm vượt qua.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Huyền Trang diễn kịch như thật nhưng xuống sân khấu rồi, người thật hiện ra! Do vây, Trương đầu hói mê đại mà góp sức, đến khi bị ” vắt hết chanh”, TTL đứng trước vành móng ngựa, không biết Trần HT có đi chung không hay là đẫy đẩy là ” tôi không biết hắn?”!

   • Cao Diệu Tuyết Hoa says:

    Kính bạch Thầy,
    Thói đời của kẻ tiểu nhân vì lợi nhỏ mà sẳn sàng dối trá lật lọng đó, đến vị Thầy người có ơn sâu nghĩa nặng mà y thị ta còn sẵn sàng vu khống, bôi nhọ, sẵn sàng phủ nhận và từ bỏ con đường giải thoát vì giấc mộng “chống lầy”. Vì thế nên nếu TTL đứng trước vành móng ngựa thì con chắc mười mươi cái độ trơ trẽn của THT sẽ phủi ngay câu “Tôi không biết hắn”, hoặc có khi tệ hơn nữa là y thị lại ca bài “Một thời ngây dại” để đưa TTL trở thành “nhân vật chính” tiếp theo trong câu chuyện dối trá để hòng đổ mọi tội lỗi lên TTL.
    Con thật thương hại cho những kẻ đang trong “hội bàn tròn ấy”, phước đức dần vơi cạn lại phải dùng trí tệ của họ nghĩ ra những cách thức “non và xanh” làm trò cười, và phải xem chừng nhau để đề phòng bị ra tay bởi “bằng hữu”. Quả thật mới thời gian ngắn mà họ đã thê thảm như vậy thì con không dám nghĩ tiếp tới “hậu quả thảm khốc” họ nhận trong tương lai.
    Om Mani Padme Hum.

    • Nguyên Thành
     Nguyên Thành says:

     Nếu ả này hạnh phúc trong vòng tay ” người ấy” hoặc đứa con trai của Long hói không hút thuốc lén và ắc cắp tiền người khác thì họ có bêu xấu chúng ta không? Không! Mà đúng thôi! Ra khỏi trường lực gia hộ chánh pháp thì quỷ đến gá vào ngay thôi!

 14. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Diệu Hằng hoan hỷ với thiện hạnh và công đức chia sẻ bài của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ.
  Diệu Hằng thấy rõ sự thật tính chất chung của hội “ngưu tầm ngưu mã tầm mã ” trong nhóm TTL và Huyền Trang là vô sĩ, vô ơn, lật lọng và mưu hèn kế bẩn, trí thì “lè tè” như ngọn cỏ cháy xém vì chất độc quỷ tính lan tràn trong nhóm nhưng ảo tưởng sức mạnh thì không có ai sánh kịp.
  Thầy hóa thân đồng dạng với họ để giáo hóa cho họ theo con đường tĩnh thức của đức Thế Tôn. Thầy dùng nhiều phương tiện thiện xảo tinh tế để “gạn đục khơi trong” nhằm giúp họ xả ly dần quỷ tính mà tiến bước trên đạo lộ giải thoát. Thầy giương cao ngọn cờ chánh kiến, bồ đề tâm vì Thầy có lục diệu pháp môn, thành tựu tâm linh và lâu đài Duy Ma Cật cùng với trí tuệ xuất thế gian của vị Đạo sư chân chính. Nếu không từ bi thì Thầy đã không an nhẫn nhận những học trò “không còn gì để mất” như Huyền Trang và TTL hay những ai đang “núp lùm”. Còn họ? Họ có gì ngoài quỷ tính chất chồng, khổ đau liên tiếp? Trí tuệ đã được chứng minh qua những lời “nhăng cuội” họ tự rêu rao, bêu xấu bộ mặt thật của họ. Đơn giản như câu chuyện quanh con số 113. Còn bồ đề tâm? Ngay cả biết ơn người cưu mang, dạy pháp cho họ khi họ “cầu bơ cầu bất”, họ còn phải học lại ngay từ bài học cơ bản thì làm sao có những từ “bồ đê tâm” trong tâm trí họ. Thật thương hại cho những cái đầu rỗng tuếch, chỉ chứa rác sân hận, lật lọng, xảo quyệt.
  Một điều mà họ quên mất Thầy là Đạo sư, là người đã từng chỉ dạy và sát cánh bên họ và Thầy đã thông hiểu hết “đặc tính” của họ thì họ lấy cái gì để “chống phá” Thầy? Hơn nữa, Thầy không còn bị tác động bởi danh lợi thế tục thì những điều bẩn thỉu họ đang cố gắng “tung” vào Thầy khác gì tung vào hư không? Chỉ có lực của nghiệp quả nặng nề họ phải nhận lãnh ngược lại đến họ mạnh hơn rất nhiều lần lực mà họ đã phát ra vì họ đang khởi niệm bất kính, phỉ báng vị Đạo sư đang hoạt dụng bồ đề.
  Cầu nguyện tất cả khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh khỏi thảm họa lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng là họ không còn gì để mất, duy chỉ con lại là tính quỷ mặt người!

 15. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ tán tán tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Từ. Con thấy nhóm người Trần Huyền Trang thật trơ trẽn. Đây đúng là những kẻ 2 mặt.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy chúng con.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Con cầu nguyên huynh Cao Diệu Mật Từ ngành càng hanh thông thế sự.
  Con cầu nguyện người dân Việt Nam sớm vượt qua bão lũ.
  Con cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 16. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con tán thán thiện hạnh và công đức đạo huynh Mật Từ đã viết bài tác pháp chiếu quang đến những kẻ phản đồ, vô ơn tới nỗi quay lại đâm thẳng mũi giáo sân hận vào Bồ đề tâm của ân sư mình thì con không biết còn ai dám ở bên cạnh họ. Con cầu nguyện cho những kẻ vô ơn bội nghĩa sớm dừng lại ác nghiệp để bớt đi sự thống khổ trong đời này và cả những đời sau.
  Cảm ơn đạo huynh Mật Từ đã viết bài. Cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện .
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Còn chớ! Lũ bạn cùng hội! Nhưng hiện nay họ sợ TTL và THT rồi!

 17. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ .
  Qua những loạt bài tác pháp quang của các đạo huynh , đạo hữu trong những ngày vừa qua đã lần lượt làm rơi rớt những lớp mặt nạ tâm thức đầy thối rữa của những kẻ được ngụy trang với lớp vỏ bọc bên ngoài tưởng chừng như hào nhoáng và che đậy cẩn thận đấy , ai ngờ nó lại được phơi bày một cách công khai cụ thể cho mọi người thấy được những hành vi đớn hèn ,lương tâm bị tha hóa , chó tha kia lại là của những kẻ ” chịu ơn trong nhiều năm, vô ơn trong phút chốc” vì cái lợi của mình bị đụng chạm ,cái danh của mình bị mất ,cái tôi của mình bị cọ sát như vết thương cùi lở bị thấm muối nên đã ôm nỗi niềm sân hận truy tìm trích cú tầm chương để làm mưu ma quỷ kế , lập mưu hèn kế bẩn để mà vu vạ vị Thầy .Nhưng tiếc rằng những hành động của bọn họ chẳng khác nào như con thiêu thân lao vào ngọn lửa ,những trò trẻ con tung bụi ngược chiều gió thì làm sao có thể làm khó được vị Thầy ,Người với đôi mắt thấu thị đã nhìn rõ tâm can và đã có sự tính toán và dự liệu trước với những trò quỷ kế đa đoan .Nhưng cũng bởi vì lòng sót thương đối với tất cả chúng sanh, muôn loài nên Thầy vẫn từ bi để tâm giáo hóa chẳng nề hà .
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 18. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Nói đến người có cái tên đẹp mà tráo trở đến trơ trẽn này, Mật Thủy không thể nào quên nhiều sự việc liên quan trước đây, đặc biệt là vụ việc cản trở người khác quy y, “chơi xấu” vị Thầy liền nhận hậu quả liền sau đó. Lúc ấy, vị Thầy vẫn rất công minh quân tử, không hề bỏ mặc học trò trong lúc nguy nan, ra đối sách giúp cho người này đấu tranh với sự chèn ép của công ty và rời công ty một cách vinh quang, thậm chí nhờ đó mà THT còn tìm được một công việc mới tốt hơn. Còn THT thì sao, y thị chính là một kiểu người chứng minh rõ ràng nhất cho câu “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, nay tiếp tục đâm sau lưng vị Thầy. Lần trước hậu quả tức khắc, lần này e rằng cũng không khác. Tiếc là nay ả đã không còn trong trường lực gia hộ của Thầy, Phật, pháp, tăng, lại gây nhân xấu cùng Trương Thanh Long phỉ báng vị Thầy, cản trở công hạnh Bồ đề của bậc Đạo sư, “địa ngục dầu sôi” của 5 nhà lửa chắc chắn đang “đợi sẵn sàng”!
  Cảm ơn Cao Diệu Mật Từ đã “nói hộ” cho các huynh đệ khác những lời nhắn gửi tới y thị!
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ, trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum!

 19. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang cho kẻ vong ơn Mật Thái Dương (Trần Huyền Trang).
  Một người bị chồng bỏ, đuổi ra khỏi nhà ngậm ngùi rời khỏi quê hương miền bắc vào Sài Gòn lập nghiệp. Nhờ nương tựa vào Mật gia dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, cô ấy từ một người mang dòng họ “thất”, trở thành một người thong dong không ràng buộc gia đình, có việc làm ổn định tại Nhật, có bạn trai tại Úc với một tương lai sáng rạng. Vậy mà vừa rời khỏi Mật gia cô ấy lại liền trở thành một kẻ phản đồ, vong ơn, bội nghĩa, hèn hạ đến mức lấy oán báo ơn, núp trong bóng tối ném đá dấu tay bêu xấu vị Thầy. Cầu mong họ dừng lại mọi nghiệp ác.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện Thầy sẽ vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum.

 20. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang đến những kẻ phản đồ , tráo trở , lật lọng như THT , TTL , HG .
  Thật đáng thương và cũng đáng trách cho những kẻ lòng lang dạ thú , uổng công phí bao nhiêu năm theo chân Thầy học đạo , nhờ ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong xã hội, mang lại an lạc đời này và cả vạn kiếp sau , chính bản thân họ cũng thừa nhận . Vậy mà giờ đây , hành vi thân , ngữ , tâm của họ không kiềm chế được đã để lệch hướng quỹ đạo chánh pháp , bởi do tâm kiêu ngạo , ngã mạn , đặt nặng cái tôi của mình , tự cho mình là hay , là giỏi , đã nhiều lần phạm lỗi trong đạo pháp , Thầy vẫn luôn từ bi , dùng mọi phương thức để giáo hóa , nhưng duyên lành đã cạn , muốn níu cũng không được . Thế nhưng , họ đã để tâm tính ngạ quỹ lấn sâu vào tiềm thức , không chịu tự quán xét lại lỗi lầm của mình hoặc chấp nhận sự ra đi trong im lặng , ngõ hầu giữ lại cho mình và cho cả Thầy cùng với các huynh đệ Mật gia một chút hồi ức đẹp đẽ , mỗi khi nhớ lại . Như vậy có phải hay hơn không , làm mình làm mẩy, bù lu bù loa , vu khống , dựng chuyện , bịa đặt , chẳng khác gì kẻ bán cá ngoài chợ , thật đáng xấu hổ cho con người mặt hoa mày phấn , lòng dạ hiểm độc .
  Kính bạch Thầy! Luật nhân quả không sai chạy , rồi đây trên con đường đạo và đời , bọn họ sẽ vô cùng khốn đốn bởi mạng lưới luân hồi sanh tử cùng với mạng lưới an ninh nhà nước , sẽ không còn ai bên cạnh họ , hiện tại họ tự tung tự tác , vì họ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ , ngày mai cả một bầu trời đen ngòm đang chờ đón họ , những kẻ đê hèn , tiểu nhân , hết thuốc chữa trị.
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho đạo hữu Cao Diệu Mật Từ luôn hanh thông trên mọi lĩnh vực và thành đạt xã hội.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu cho đất nước sớm thoát khỏi nạn thiên tai và vượt qua mọi khó khăn trong hiện tại.
  OM MANI PADME HUM.

 21. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết Cao Diệu Mật Từ nhắn gửi đôi lời đến “mặt tráo trở” bỗng dưng trâng tráo và trơ trẽn không như cái tên đẹp là “Huyền Trang”.
  Con thấy rằng đúng như huynh Cao Diệu Mật Từ chia sẻ, Mật Thái Dương (Trần Huyền Trang) là một biểu đồ đầy biến động. Thật không thể ngờ được một người với nhiều nỗi đau trong quá khứ nhìn cuộc đời với màu xám xịt đã bước sang trang mới với sắc thái vui tươi và tư duy tích cực khi đến với Mật Gia được Thầy từ bi chỉ dạy. Tất cả những thay đổi ấy đã được chính Trần Huyền Trang cảm niệm bằng các loạt bài viết còn lưu trên Chanhtuduy.com thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, thẫm đẫm lòng sùng kính Đạo sư. Ấy vậy mà tính vị kỉ, kiêu ngạo, không vượt được cái tôi thế gian đã đã thay đổi nhanh chóng khi bị chạm đến. Những lời chia sẻ sâu sắc của huynh Cao Diệu Mật Từ đã một lần nữa cho thấy rõ bộ mặt thật tráo trở của Trần Huyền Trang với tâm quỹ dữ thật đáng sợ. Con mong rằng Trần Huyền Trang và nhóm phản đồ kia sớm dừng lại để tránh rơi vào tam đồ ác khổ. Cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Mật Từ hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ả còn gì để mất mà ngừng tay? Loại người như vậy, con nên hiểu vì cái tình hải ngoại nhàu nát màu thời gian, vì cái dại Ức mà mất tiền, xe, vì cái tôi nặng như chì mà bị đề xuống vũng bùn nhân cách..làm sao thay đổi được!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Tên thì đẹp, nhưng mất mặt cho Đại sư Huyền Trang đời nhà Đường, cho nên Thầy sửa lại nó là “Huyền Trang đại bịa”! Tên đẹp nhưng người thì đầy “nghiệp báo” quá!

 22. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Huyền Trang quả thật là tàn bạo mà, người ta muốn quy y mà cản trở còn đang gặp nạn nữa, quy y Phật được bảo hộ thì tốt biết bao nhiêu, thương cho người ấy. Thử tưởng tượng người đó xem quy y như mạng sống có phải là quá tàn nhẫn không? Phạm tội như vậy Thầy vẫn từ bi giúp tìm cách giải quyết, vậy mà giờ trở thành phản đồ, Huyền Trang lại không nhớ gì cả. Nghĩ lại phận ngoại đạo thật đau thương nhưng ý chí kiên cường không bao giờ bỏ cuộc, dù có mừng hụt cũng không nản chí. Huyền Trang được tất cả nhưng vất hết tất cả, ngẫm lại lời dạy của Bậc Thánh Đức khi quy y rồi chỉ cần thành tâm thì tự chuyển hoá nhưng đáng tiếc cho Huyền Trang bị quỷ tính che mờ lý trí, nhiều người muốn như vậy có thể làm được nhưng không cách nào làm được , không cách nào . Vậy nên phải cố gắng mới được , vì kiên trì là hạnh tuyệt hảo. Muốn khóc thiệt, tiếc cho một kiếp người.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status