Sep 13, 2017

Posted by in Giáo điển, Lá thư người tâm đạo | 8 Comments

CHỐNG LÂY LAN NHỮNG NỌC ĐỘC TÀ KIẾN GÂY HOANG MANG CHO NGƯỜI TU TỊNH ĐỘ, GIEO RẮC SỢ HÃI CHO NGƯỜI THƯỜNG

CHỐNG LÂY LAN NHỮNG NỌC ĐỘC TÀ KIẾN GÂY HOANG MANG CHO NGƯỜI TU TỊNH ĐỘ, GIEO RẮC SỢ HÃI CHO NGƯỜI THƯỜNG

Mời các bạn đọc chanhtuduy.com, học trò và đệ tử Mật gia Song Nguyễn xem chi tiết bài viết bằng cách bấm vào những tiêu đề bài viết dưới đây:

PHATGIAO.ORG.VN LẤY RÂU ÔNG NỌ CẮM CẰM BÀ KIA, VI PHẠM TỰ DO NGÔN LUẬN

THẤY GÌ TỪ NHỮNG SAI PHẠM CỦA TÁC GIẢ NGUYỄN THỊ TRANG KHUYÊN QUA BÀI BÁO ĐĂNG TRÊN PHATGIAO.ORG.VN NGÀY 08/09/2017?

Đại đức, thượng tọa, hòa thượng đâu hết rồi, sao nỡ đẩy một người đàn bà xông pha trận mạc?

CÚNG CÔ HỒN: LỢI ÍCH CHO CÔ HỒN CHẾT HAY CÔ HỒN SỐNG?

Trang Khuyên: Muốn bênh vực hóa ra lại hạ nhục thầy mình. Phatgiao.org.vn muốn dìm hàng hóa ra càng làm người khác nổi lên. Cảm ơn!

Người thì núp bóng đàn bà, kẻ thì “ảo tưởng sức mạnh”

Phatgiao.org.vn bất tuân đạo lệnh của Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Thư Hà Nội: “Nét đẹp tín ngưỡng văn hóa truyền thống” mà Phatgiao.org.vn cần “bảo vệ” đã giết hàng triệu sinh linh, tàn phá môi trường khốc liệt. Vậy nên bảo vệ hay không?

Phatgiao.org.vn “bán đứng” quy định của HĐTS Giáo hội và “lươn lẹo” trong việc kiểm duyệt và đăng bài về cúng cô hồn. Một câu hỏi lớn không lời đáp?

VẤN ĐÁP PHẬT PHÁP: VẤN ĐƯỢC NHƯNG ĐÁP CHẲNG RA GÌ, BỞI LUẬN GIẢI TỪ MỘT LOẠI NGƯỜI ĐƯỢC CHỈ RA CHÂN TƯỚNG QUA KINH PHÁP CÚ, QUA HẬU HÁN THƯ: TỲ KHEO THÍCH PHƯỚC TIẾN!

Nhắn gửi thầy Thích Phước Tiến về vụ cúng cô hồn

Đại đức Thích Phước Tiến: “Phật pháp ứng dụng”, lẽ nào ứng dụng vào bói toán, vào xem tướng, vào làm giàu thế gian sao? Lập luận khinh suất, luận kiến trái chánh đạo! Tôi muốn hỏi thầy Thích Phước Tiến có phải là tỳ kheo đạo Phật hay không?

Mật Hạnh Giác chỉ ra lỗi sai trầm trọng của đại đức Thích Phước Tiến

Phản biện những lỗi sai của đại đức Thích Phước Tiến trong luận giải về giới luật

THẦY THÍCH PHƯỚC TIẾN KHEN KẺ PHẢN ĐỒ HẠI PHẬT ĐỀ BÀ ĐẠT ĐA LÀ NGƯỜI CÓ TÂM TU HÀNH RẤT TỐT?! VẬY THẦY PHƯỚC TIẾN LÀ AI?

Cần gạt bỏ những hạt sạn tà kiến trong bài giảng được gắn mác “rất giá trị” của tỳ kheo Thích Thiện Thuận

Nói với tỳ kheo đại đức Thích Thiện Thuận: NGƯỜI MUỐN “DÌM HÀNG” CƯ SĨ; MUỐN GIỮ ĐỘC TÔN VAI TRÒ TĂNG SĨ TỲ KHEO TRÁI VỚI TINH THẦN DUY TUỆ CỦA ĐỨC PHẬT; GIẢNG KINH TÙY TIỆN, BẤT NHẤT, CHỦ QUAN TRONG TRI KIẾN; VẬY MÀ ĐĂNG ĐÀN TRONG THÁI ĐỘ TĂNG THƯỢNG MẠN; PHỦ NHẬN VAI TRÒ VÀ KHẢ NĂNG HÀNH PHÁP CỦA CƯ SĨ TẠI GIA. TÔI MUỐN HỎI THẦY LÀ AI? TĂNG SĨ HAY LÀ …..

Thư từ Thanh Hóa: Mật Linh Nguyên “tâm sự” với thầy Thích Thiện Thuận

Nhắn gởi Đại đức Thích Thiện Thuận: LÀM SAO NHẤN CHÌM ĐƯỢC PHAO NỔI! THỨ NHẤT LÀ TU TẠI GIA, THỨ NHÌ TU CHỢ THỨ BA TU CHÙA

Tỳ kheo Thích Thiện Thuận phá vỡ tinh thần lục hòa

THƯỢNG TỌA THÍCH NHẬT TỪ KHẲNG ĐỊNH KHÔNG CÓ PHẬT A MI ĐÀ, TÔI PHẢN BIỆN VÀ XIN NÓI ĐÔI ĐIỀU VỚI KẺ “BIẾT THÌ THƯA THỐT, KHÔNG BIẾT THÌ DỰA CỘT MÀ NGHE!”

Đối luận với tiến sĩ Thích Nhật Từ: TẠỊ SAO TÔI GỌI NGÀI LÀ ÔNG TRẦN NGỌC THẢO?

ĐỐI LUẬN VỚI TIẾN SĨ THÍCH NHẬT TỪ 

 1. Mật Ba says:
  Kính bạch Thầy! Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của Thầy, của các đạo huynh đạo hữu trong công cuộc đã tà xây chánh. Mỗi bài viết tác pháp chiếu quang  như những viên thuốc kháng sinh để chống lại những nọc độc tà kiến gây hoang mang cho người tu Tịnh Độ, gieo rắc sợ hãi cho người thường. Mà những người gieo  rắc những nọc độc tà kiến đó là những người mang chức sắc những giáo phẩm những Đại Đức, Thượng Tọa, Hòa Thượng đạo Phật.. Những người đầu tròn áo vuông, mang sứ mệnh Như Lai nhưng làm điều tà vạy làm trái với lời Phật dạy làm ảnh hưởng đến cuộc sống, kinh tế xã hội, môi trường, dẫn dắt chúng sanh xuống cõi thấp.

  Đây cũng là một minh chứng cho lời của Đại sĩ Liên Hoa Sanh đã từng khai thị “Bậc giác ngộ hiện thân với hình tướng bất định, kẻ hạ trí đạo đức giả lừa dối mặc cà sa làm bộ tu hành các ông đừng lầm tưởng cặn là vàng”.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho luật nhân quả sẽ nhanh đến để ngăn chặn những hành vi ” sát sanh” của bọn tu hành đạo đức giả.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

 2. Mật Chi says:
  Kính bạch Thầy
  Con xin tán thán công hạnh của Thầy và các huynh đệ Mật Gia đã tác pháp chiếu quang giúp cho người phật tử cũng cố lại niềm tin vào giáo pháp của Đức thế Tôn, minh định lại chánh kiến nhà phật, xoá đi sự vô minh, gieo rắc tà kiến, sợ hãi cho chúng sanh nhằm đề cao vai trò tăng sĩ hạ thấp dìm hàng cư sĩ mục đích phục vụ cho việc trục lợi, căn phòng bản ngã mà những vị đại đức, thượng toạ đã gieo rắc vào chúng sanh
  Cầu nguyện cho ngọn đuối chánh pháp thắp sáng muôn nơi
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô
  Om ah hum
 3. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy, cùng thiện hạnh và công đức tác pháp chiếu quang theo theo tấm gương của vị Thầy “dùng chánh kiến làm đòn xoay tà kiến. Đâm mấy tà sư bút chẳng toà” của các huynh đệ Kim Cang.

  Chỉ trong vòng 1 tuần mà đã có không dưới 20 bài viết vạch trần bộ mặt thật của “những con trùng ăn thân sư tử”, điều này càng chứng tỏ rằng “minh sư xuất cao đồ”.  Tương tự, tà sư thì xuất ngu đồ nên mới có sự xuất hiện của Nguyễn Thị Trang Khuyên với bài viết muốn bênh vực thầy mình hoá ra lại đi hạ nhục chính thầy mình, muốn dìm hàng lại càng làm người khác nổi lên.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy

  con xin tán thán công hạnh vị Thầy và thiện hạnh của các đạo huynh,đạo hữu luôn tác pháp chiếu quang để xóa bỏ đi những tà kiến, tà vạy của bọn linh môi, tà sư làm chúng sanh hoang mang,sợ hãi.  Con mong rằng qua những bài viết này sẽ làm cho chúng sanh hiểu ra và có niềm tin đối với Phật pháp.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 5. Mô Phật!

  Kính Bạch Thầy, con tán thán công hạnh vị Thầy và thiện hạnh các huynh đệ Kim Cang với hơn 20 bài viết “tác pháp chiếu quang” những hành vi tà vạy của những kẻ Tà Sư.

  Bạch Thầy, Napoleon có nói “Thế giới đã phải chịu tổn thất rất lớn. Không phải vì sự tàn ác của những người xấu, mà là vì sự im lặng của những người tốt”. Đức Phật cũng đã cảnh báo trong kinh Di Giáo, vào thời Mạt Pháp, những kẻ thầy tu đạo Phật nhưng tuyên truyền Tà Kiến, phỉ báng Tam Bảo sẽ phá hoại Phật Pháp từ bên trong mà ra như con trùng ăn thân sư tử. Thế nhưng bao nhiêu lâu nay, những kẻ này vẫn còn tự tung tự tác tuyên truyền nọc độc của mình mà không bị ngăn cản.

  Con tán thán vị Thầy đã cất lên tiếng nói xiển dương Chánh Pháp, đả phá Tà Kiến của những kẻ này vì Huệ Mạng Phật Pháp, vì lợi ích chúng sanh. Cầu nguyện cho những bài viết của Mật Gia Song Nguyễn như những tiếng đại bán công phá vào thành trì Tà Kiến đến khi vỡ vụn. Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức và xa lìa những kẻ Tà Sư này để tránh công nghiệp xấu ác trong tương lai.

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức với trạng thái Giác Ngộ.

  Om Ah Hum.

 6. Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này. Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy và thiện hạnh của các đạo huynh đã noi theo tấm gương của Thầy trong công cuộc “ chống lây lan những nọc độc tà kiến gây hoang mang cho người tu Tịnh độ, gieo rắc sợ hãi cho người thường”. Hơn hai mươi bài viết nối tiếp nhau như một dòng thác chánh kiến cuồn cuộn và dũng mãnh được khơi dậy từ suối nguồn Bồ đề tâm nơi vị Thầy. Đổi ngược lại, những vị được gọi là đại đức, thượng toạ, tiến sĩ kia lại “ cứng họng” không có lấy nổi một lời phản biện sau khi nhận được bài viết tác pháp chiếu quang của Mật gia Song Nguyễn, họ im thin thít như sự im lặng của bầy cừu, động thái duy nhất nếu có là đẩy một người đàn bà đơn thương độc mã ra trận để làm con tốt thí. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho đăng tải một loạt bài viết đả tà xây chánh trên chanhtuduy.com để cho chúng con hiểu rõ hơn thế nào là tinh thần Bi- Trí – Dũng của người con Phật và ngược lại.
  Con câu nguyện Thầy, Cô mạnh khoẻ, trụ thế lâu dài vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 7. Mật Tuyết Hoa says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy và thiện hạng noi theo tấm gương vị Thầy của các đạo huynh, đạo hữu trong công cuộc đả tà xây chánh bằng “ Dùng chánh kiến làm đòn xoay tà kiến/ Mỗi bài văn là bom đạn phá cường quyền”. Nếu như những bài viết, bài giảng  đầy mùi tà kiến của các tà sư từ thượng tọa, đại đức, hòa thượng,…..như là nọc rắn thì những bài tác pháp chiếu quang của Mật Gia Song Nguyễn chính là huyết thanh kháng nọc hiệu quả, giúp chúng sanh thoát khỏi tà kiến, tăng thêm vô úy và tiếp cận chánh pháp.

  Chỉ một thời gian ngắn Mật Gia Song Nguyễn đã có hơn 20 bài vạch trần những tà kiến của những người mang sư mệnh là sứ giả Như Lai nhưng thật sự chỉ là con trùng ăn thần sư tử. Từ đó con cảm niệm được “Minh sư xuất cao đồ” và bằng ngược lại sự xuất hiện “Ngu đồ” vì vị thầy chỉ là tà sư như trường hợp của Nguyễn Thị Trang Khuyên.

  Con nguyện cầu Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh có được đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 8. Thưa Thầy!

  Con rất hoan hỉ với công hạnh của vị Thầy và các đạo huynh đạo hữu đã  theo gương vị Thầy xa  tà sây chánh  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hùm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status