Jun 29, 2019

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 125 Comments

CÓ CHÚ SÂU BỌ CỨ NGỠ MÌNH HOÁ THÀNH BƯỚM XINH, CÓ NHỮNG HOA SEN NHIỄM MÙI BÙN THẾ TỤC MÀ NGỠ MÌNH LÀ BỆ NÂNG GÓT NGỌC…(Bài mở)

CÓ CHÚ SÂU BỌ CỨ NGỠ MÌNH HOÁ THÀNH BƯỚM XINH, CÓ NHỮNG HOA SEN NHIỄM MÙI BÙN THẾ TỤC MÀ NGỠ MÌNH LÀ BỆ NÂNG GÓT NGỌC…(Bài mở)

Nhân sự kiên tâm linh về học thuật về thuật ngữ liên quan đến tu pháp Mật thừa bị hiểu nhầm bởi Nguyễn Minh Tiến chuyển ngữ, có nguy cơ ảnh hưởng đến Đức Đạt lai Lạt Ma thứ XIV, tôi viết đôi lời tâm sự..

COMMENT SÂU BỌ KHÔNG THỂ LÀ BƯỚM TUỆ TRI

Thân gửi bạn đọc chanhtuduy.com!

comment sâu bọ không thể là bướm tuệ tri

Thời gian gần đây có những comment “vỉa hè” không tự tôn trọng bản thân mà viết ra những câu vô duyên, bất lễ. Trước đây có loại bạn đọc này như Hoàng Dung, Xuân Thạch, Nhựt, Nguyên Tuệ (chẳng tuệ tí nào!)…nay vừa có thêm Minh Đức. Họ viết vài dòng mang tính chất xách mé chợ búa, còn làm ra vẻ “hàn lâm” mà ráng sức nặn ra đôi dòng chưa đến 500 từ, để cố làm ra dáng dấp một bố cục đối luận như họ muốn nhưng than ôi, sâu bọ xấu sao mà hoá thành bướm đẹp? Bạn đọc gõ vào từ khoá lựa comments “Minh Đức” sẽ đọc được hoặc mở bài “Chân Tánh Nguyên Hương khẳng định lại nhân linh, thần linh, thánh linh” thì sẽ rõ. Gần đây nhất, Minh Đức viết “Đối với bạn đọc:
Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây).

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status