Sep 2, 2019

Posted by in Giáo điển | 38 Comments

ĐÂY LÀ BỘ MẶT THẬT CỦA Dharma Dipo Niyingmapa: KẺ KHOÁC ÁO TẠNG, VIẾT TIẾNG VIỆT, NÓI LỜI TÀ, HÀNH VI ÁC

Mật Diệu Hằng hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Hạnh Giác dành cho kẻ “khóc mướn” và “chửi thuê” khoác lớp áo “đạo đức giả” Dharma Dipo Niyngmapa.

Mật Diệu Hằng vô tình bước vào facebook của ông ấy thì mới biết được bộ mặt thật của kẻ đạo đức giả như thế nào. Dharma Dipo Niyngmapa toàn chia sẻ những điều tự ý lập ngôn, vỗ về bản ngã, những điều ma mị, nhìn thấy “linh hồn” ở Văn Miếu Quốc Tử giám từ con mắt thứ 3 nhưng trong một bài khác thì lại tỏ vẻ mình “chánh kiến” Đừng nghĩ rằng mình có chút khả năng như ngồi thiền cảm nhận được báo trước tương lai, nhìn được một số kiếp trước… là đủ. Những thứ đó là do đời trước mang theo hoặc do thần, quỷ giáng nhập giúp” (https://daivienman.wordpress.com/2016/08/10/kinh-thay-_-trong-phap_thuc-tu/) Vậy mà trong comment này ông ta lại còn đề cập vấn đề nhìn thấy 90 kiếp của người khác. Ngay trên Facebook của Dharma Dipo Niyngmapa  đăng bài viết Quỹ Cõng Tỳ kheo  trích “Tạp Thí Dụ Kinh” (https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10216013645707927&set=a.10205520643829438&type=3) nói về việc bị quỷ nhập nên mới có thần thông.

Bộ mặt đạo đức giả của Dharma Dipo Niyngmapa được thể hiện trong đoạn trích như sau:“Để phân biệt pháp, đảm bảo đủ 3 điều trên: 1, Giúp chúng sinh không làm ác tránh cõi thấp khổ ải; 2, Giúp họ hướng thiện lên cõi cao và 3, Giúp họ thấy dc sự giải thoát thanh tịnh nơi tâm mình thì đó là Phật pháp, bất kể hình thức, hình tướng là gì!” (https://www.facebook.com/lnquynh/posts/10216915574015571) Nhưng khi đọc bài tác pháp chiếu quang của Thầy Thinley Nguyên Thành giúp chúng sanh lìa mê về giác thì ông ta lại gào lên, “khóc mướn”, “chửi thuê”.

Chưa hết, Dharma Dipo Niyngmapa khẳng định mình là hành giả Kim cang thừa nhưng tham khảo tướng số, phong thủy rồi lại còn mạnh miệng cho rằng: “Trong Kinh Phật nói, có rất nhiều yếu tố tác động tới vận mệnh con người như mồ mả, ngày sinh, nhân tướng, ban thờ, bếp lửa, đất đai… nhưng tựu chung lại đều từ gốc là nhân quả và nghiệp.”(https://www.facebook.com/lnquynh/posts/10215649091034288). Học Kim Cang Thừa nhưng có lẽ Dharma Dipo Niyngmapa chưa đọc đến giới luật: “không nghiên cứu các đề mục ngoại đạo”

Còn nữa, Dharma Dipo Niyngmapa còn kính Chúa, điều này chứng minh Dharma Dipo Niyngmapa không có chánh kiến trong tôn kính. “Bạn bè đa phần thấy tôi là người nghiên cứu Phật giáo Kim Cương Thừa. Nhưng có 1 điều là tôi là người rất yêu kính Chúa.” (https://www.facebook.com/lnquynh/posts/10216574783896031)

Bên cạnh đó, ông ta đăng đoạn trích Giáo Huấn của Gampopa – “VÒNG HOA QUÝ BÁU CỦA CON ĐƯỜNG TỐI THƯỢNG” rằng vướng tà hạnh, sống đạo đức giả, không để ý những lời khuyên dạy của vị Đạo sư tâm linh thiêng liêng là tạo thành tai họa cho chính mình (https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10216038193601609&set=a.2686075585076&type=3) Nhưng Dharma Dipo Niyngmapa viết comment bất kính, vô lễ với Đạo sư Thanh Trí Thinley Nguyên Thành, Viện trưởng viện nghiên cứu tâm lý học và ứng dụng yoga Thanh trí thấy rõ Dharma Dipo Niyngmapa không sợ luật nhân quả, viết một đằng làm một nẻo, đạo đức giả. Dharma Dipo Niyngmapa nên hiểu rằng “Người nào khởi một niệm xấu ác trong bao nhiêu giây đối với bậc Bồ Tát giới tử đang hoạt dụng bồ đề tâm thì sẽ phải đọa địa ngục bấy nhiêu kiếp.” (Tác phẩm Bồ Tát Hạnh của ngài Tích Thiên)

Mong rằng Dharma Dipo Niyngmapa biết quay đầu là bờ để tránh hậu quả thảm khốc.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

Om Mani Padme Hum.

Mât Diệu Hằng

 

 

 

 

 

 

 1. Mật Nhị Khang says:
  Mô Phật!

  Đọc bài viết của đạo huynh Mật Diệu Hằng và lượt xem đường link của ” Dharma Dipo Niyingmapa”. Ôi thì ra con người thật là đây, đoạn nào cũng “sướng thì viết” chẳng luận chứng luận cứ gì cả. Đặc biệt quàng xiên theo tâm ý đủ cả, đúng kiểu ngộ chữ. Thật là cần trùy kim cang đập nát ảo tưởng điên rồ của những kẻ “điếc không sợ súng” những kẻ mà kinh pháp cú phẩm Ngu kệ 63 từng nhắc tới:

  ” người ngu nghĩ mình ngu, nhờ vậy thành có trí

  Người ngu tưởng có trí, thực xứng gọi chí ngu”.

  Wow, xin cho chút tàm quý của người tên việt, danh tạng Dharma Dipo Niyingmapa.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 2. Mô Phật,

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã cung cấp thêm những bằng chứng cụ thể để thấy được trọn vẹn bộ mặt của kẻ đạo đức giả Dharma Dipo Nyingmapa. Đọc bài này và xem những link đính kèm, đệ thấy trang cá nhân của người này hiện lên như một nồi lẩu thập cẩm tâm linh, tùy tiện mà viết, đầy rẫy những thứ tà kiến, huyễn hoặc. Tự bảo mình có nguyên tắc không nói về sự tu tập của bản thân, vậy mà nói nhiều, nói loạn tới mức người ta phải hỏi rốt cuộc anh theo Phật hay theo Chúa? Người này tự ký tên mình là Dharma Dipo – Pháp Đăng, nhưng đệ thấy ngọn đèn này thật tù mù, leo lét tỏa ra thứ ánh sáng tà độc làm hư hại cả xung quanh.

  Cầu nguyện chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Dharma Dipo_Nyingmapa says:
  Rất cảm ơn các bạn đã qua việc này niệm Om Mani Padme Hum! Dharma Dipo là Phạn ngữ ko phải Tạng ngữ, tôi đính chính lại chút vậy cho chuẩn! Tôi nghĩ rằng các bạn mở lòng và thận trọng để tìm hiểu trước khi đánh giá, biết đâu chúng ta sẽ là bạn, biết đâu các bạn reo duyên dc với tôi với Pháp các bạn. 1 ngừoi tu hành khi đọc comment của tôi sẽ thấy bình thường. Họ sẽ ko vội phán xét ng khác là đạo đức giả hay không. Về đời, họ sẽ kiên nhẫn tìm hiểu xem tôi sống ra sao, động cơ viết comment đó là gì bằng cách hỏi tôi. Về đạo, họ có thể nhập định tìm hiểu về tôi. Comment đó tôi chỉ đơn giản khởi tâm về sự bình đẳng giữa mọi người để mọi người thương yêu và hòa đồng. KO có 1 chữ, 1 lời nào bất kính. Vị Nguyên Thành tôi ko quen, cũng chưa từng học nên chưa có duyên làm Thầy, vị Trương Phú kia tôi cũng ko quen nên cũng ko cần khóc mướn. Vì các bạn chia sẻ Phật pháp, chúng ta cùng là con Phật nên mỗi người chia sẻ 1 góc nhìn của mình. Biết đâu thầy Nguyên Thành tu cao, khi nhập định nhận ra tiền kiếp có thể chúng ta là người thân, anh em 1 nhà, sẽ cười hoan hỷ nói, oh, Dharma Dipo không hề xúc phạm ta. Có câu này anh ta nói chửi bới hay phán xét gì đâu. A ta gọi tên ta và Trương Phú thân mật bằng tên gọi. Còn câu chữ ko hề đánh giá, phán xét, chửi bới. Biết đâu a ta có ý đóng góp, chia sẻ. Dù thế nào, tôi cũng cảm ơn các bạn! Các bạn chửi tôi là đang giúp tôi chuyển hóa nghiệp! Thành tâm đảnh lễ Đức Bổn Tôn Quán Tự Tại Avalokiteshvara ban phước cho tất cả chúng ta trong nhân duyên cát tường này! Om Mani Padme Hum! Om Mani Padme Nara Dar Sha Hum! ( Câu chú thứ 2 sau câu Om Mani Pad Me Hum là 1 kho tàng terma của ngài Dudjom Rinpoche, trưởng dòng Ning Mã Nyingmapa, khi tụng kèm câu Om Mani Padme Hum sẽ làm câu này tăng năng lực lên gấp nhiều lần!) Sarva Mangalam! Chúc Mật gia Song Nguyễn và toàn thể các anh chị em đạo hữu mọi điều tốt lành nhất!

   

   

 4. Mật Chân Tính says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Diệu Hằng ạ. Dharma Dipo Niyingmapa đã lộ bản chất thật khi một kẻ”khóc mướn” và ”chửi thuê lại nói những lời do mình lập ngôn và tự nhận mình là Kim cang thừa. Ông ta còn nói mình nhìn thấy kiếp trước của nhiều người vậy ông là thần, quỷ nhìn thấy được ma hay tất cả là xảo trá.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum

 5. Mật Thuận Lễ says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đọc xong bài này rồi ạ .Con hoan hỷ đọc bài của đạo huynh Mật Diệu Hằng qua bài này đã cho con biết thêm được bộ mặt thật của kẻ đạo đức giả và toàn chia sẻ những điều tự ý lập ngôn ,vỗ về bản ngã và những điều ma mị     nhìn thấy “linh hồn “và nhìn được một số kiếp trước .Những thứ đó là do đời trước mang theo hoặc do thần quỷ giáng nhập giúp .Thật là những ý tưởng điên rồ của những kẻ dốt nát tri kiến phật học và mang tâm phỉ báng một vị Đạo Sư đang ngày đêm làm lợi lạc chúng sanh thì sẽ phải đoạ địa ngục bấy nhiêu kiếp (tác phẩm Bồ Tát Hạnh của ngài Tích Thiên)

  Con cảm tạ ơn Thầy

  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ

  Om mani padme hum !

   

   

 6. Mật Hạnh Giác says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Diệu Hằng đến Dharma Dipo Niyingma. Bài viết đã chỉ rõ ra sự lệch lạc trong nhận thức của ông ta khi bản thân rêu rao đạo đức, thiện lành nhưng hành vi thì đầy rẫy Tà Kiến.

  Đệ thực sự bải hoải khi thấy ông ta đã tiếp nhận cả một nồi lẩu tâm linh thập cẩm, mê tín dị đoan, cuồng ngôn lộng ngữ. Có thế mới thấy đâu phải ai vỗ ngực xưng là mình học từ Tây Tạng, mang pháp danh tiếng Tạng, mở miệng ra nói toàn đạo lý thì hay ho. Đúng như đại sĩ Liên Hoa Sanh nói” bậc trí hiện thân dưới hình tướng bất định. Kẻ hạ trí đội lốt tu hành, các ông chớ có nhầm lẫn cặn là vàng. ”

  Cầu nguyện cho chúng sanh có một đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Ah Hum.

 7. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài chia sẻ của Đạo huynh Mật Diệu Hằng rồi ạ.

  Qua bài viết con thấy rõ hơn được bộ mặt của những kẻ tự cho mình là giỏi mà tự ý lập ngôn. Nhưng điều đó chỉ có thể đánh lừa được những người bình thường chứ làm sao có thể qua mắt được những người tu Phật chân chánh, đặc biệt là vị Thầy tâm linh tôn quý.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 8. Mật Quán Thanh says:
  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Quán Thanh đã đọc bài này rồi.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Om mani padme hum.
  • Nguyên Thành says:

   Không, tôi không có học trò nào là Mật Quán Thanh, chỉ có bạn đọc Huỳnh Quang Phát.

 9. Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Diệu Hằng đến Dharma Dipo Nyingmapa. Bài viết đã cung cấp một cách khách quan những nhận thức lệch lạc của ông ấy vì sự tri và hành quả là khác nhau một trời một vực. Đồng thời qua comment phía trên của ông ấy, con thấy cảm thương cho một cái hang quay về hướng bắc. Vì thế nên dù ánh sáng chánh kiến có soi sáng, cái hang ấy vẫn chẳng nhận được chút nào, vì bản ngã lẫy lừng của mình mà lời lành không tiếp nhận. Con cám ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã viết bài.
  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp, lợi lạc chúng sanh.
  Nguyện cầu đạo huynh Mật Diệu Hằng thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng được viên thành.
  Nguyện cầu tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Huỳnh Quang Phát says:
  Là con xin vâng lời là bạn đọc Huỳnh Quang Phát. Cảm tạ ơn Thầy cho con cơ hội được làm lại từ đầu.
 11. Mật Thuận Giác says:
  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc bài này rồi ạ .

  Con cảm tạ ơn Thầy .

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ dài lâu của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh !

  Om Mani Padme Hum !

 12. Mô Phật !

  Mật Thiệu hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã có bài tác pháp chiếu quang cho Dharma Dipo -Nyingmapa. Bằng những trích dẫn trong bài, đạo huynh đã cho thấy được bộ mặt thật của Dharma Dipo -Nyingmapa. Là người tu chân chính chắc hẳn ai cũng biết tầm quan trọng của chánh kiến trong bát chánh đạo. Vậy mà ông Dharma Dipo -Nyingmapa lại thiếu đi phần quan trọng này xem như lâu đài giác ngộ của ông ta tựa như xây trên cát.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô thân tâm an tịnh, trụ thế dài lâu vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Diệu Hằng hanh thông mọi việc.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 13. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của  đạo huynh Mật Diệu Hằng, đã tác pháp chiếu quang chỉ ra bộ mặt thật của kẻ đạo đức giả khoác áo tạng, có tên nửa mùa là Dharma Dipo Niyingmapa. Cũng như mang danh học Phật nhưng lại nghiên cứu đề mục ngoại đạo, làm điều tà kiến. Theo học Phật nhưng lại yêu kính Chúa.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.
 14. Mật Tấn Giác says:

  Mô Phật!

  Đệ Mật Tấn Giác hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Diệu Hằng cho Dharma Dipo. Qua những đường link và trích dẫn mà huynh đã nêu ra trong bài viết, đệ đã thấy được khả năng “thập cẩm tâm linh” của vị Phật tử “Kim cương thừa” này, đúng như tên bài viết bộ mặt thật của “Kẻ khoác áo Tạng, viết tiếng Việt, nói lời tà, hành vi ác”! Không biết Dharma Dipo tu chứng đến đâu, nhưng khả năng “nổ” và mức độ ngã mạn “cao tột”. Hơn nữa, Dharma Lipo vẫn khơi khơi bình đẳng, yêu thương và hòa đồng và lấy thiền định, mở “con mắt thứ 3” nhìn thấy kiếp nọ/kiếp kia, 90 kiếp, kính chúa, phong thủy… để làm đẳng cấp cao/thấp tu chứng. Mà không nhìn ra “Đạo sư Thinley Nguyên Thành” trên tên các bài viết, thiếu đi sự tôn trọng khi bước vào lâu đài Phật pháp Duy Ma Cật chanhtuduy.com. Đã với tâm thế như vậy rồi, thì có mở bao nhiêu lần mắt thứ 3 thì cũng không thể thấy được ánh sáng trí tuệ và từ bi nơi tuệ tri thức. Những kẻ đạo đức giả như Dharma Dipo chỉ  là “cặn” mà huynh đệ chúng ta không được nhầm lần là “vàng” như lời cảnh tỉnh của Đại sĩ Liên Hoa Sanh.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự nghiệp phổ truyền giáo pháp Yoga Thanh Trí lợi lạc cho tất cả hữu tình.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng về bài viết ý nghĩa, lợi lạc. Cầu nguyện huynh thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính khiêm cung và một ý thức xấu hổ.

  OM MANI PADME HUM

 15. Kính Bạch Thầy  !

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Mật Mai hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Diệu Hằng  dành cho  Dharma  Dipo – Nyingmapa.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì sự nghiệp hoàng dương chánh pháp vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng danh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.  Om AH Hum!

 16. Mô Phật.

  Đệ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng, đã dẫn chứng thêm cho thấy bộ mặt thật của kẻ đạo đức giả Dharma Dipo Nyingmapa, bản thân thì tà kiến vậy mà còn bản ngã to đùng, đọc được lời lành mà không chịu quán xét lại mình, trong khi đó Đức Phật dạy ” tin ta mà không hiểu ta tức là phỉ bán ta”.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy, Cô.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

   

 17. Mật Tường Vân ( Đinh Ngọc Hà An ) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Qua bài đọc này, con đã hiểu được bộ mặt thật của Dharma Dipo-Nyingmapa, bề ngoài tỏ ra là rất hiểu về đạo pháp, nhưng sâu bên trong là một con người tà kiến, phỉ báng tránh pháp, thông qua những gì ông ta đăng tải trên trang facebook cá nhân mà đạo huynh Mật Diệu Hằng đã trích dẫn trong bài.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 18. Mật Ba says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này.

  Mật Ba tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Diệu Hằng. Bài viết đã cung cấp những thông tin về những hành vi lệch lạc quỹ đạo chánh pháp của Dharma Dipo Niyingmapa.

  Nếu như “một nữa bánh mì là bánh mì thì một nữa chân lí không thể là chân lí”. Vì vậy đã tu đạo Phật thì thực hành theo con đường Đức Phật đã chỉ ra.   Không thể mang danh tu Phật nhưng lại thực hành trái lời Phật dạy “phong thủy, nghiên cứu sùng kính yêu Chúa” mà được gọi là Phật tử hoặc tu Phật. Vả lại dù cho bạn không quen chưa gặp Thầy Thinley Nguyên Thành bạn cũng không thể nói là không biết. Vì bạn đọc và comment trên bài viết tác giả là Thầy Thinley Nguyên Thành. Nếu bạn không biết thì lấy đâu cơ sở cho bạn  cào bằng giữa một Đạo sư với bạn theo kiểu “bình đẳng thân mật”.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được ý thức khiêm tốn và hổ thẹn.

  Om ah hum!

 19. Mật Từ says:

  Mô Phật,

  Mật Từ hoan hỷ với những “bằng chứng” mà đạo huynh Mật Diệu Hằng đã tìm được từ facebook của Dharma Dipo Nyingmapa (DDN), qua đó phơi bày bộ mặt thật của kẻ gieo rắc tà kiến, cuồng ngôn loạn ngữ. Người này chẳng khác nào một kẻ thu lượm rác rồi tự hào vì đống rác cao ngất đang bốc mùi của mình. Các phát ngôn của kẻ đạo đức giả này luôn chỉ nói theo ý của mình trong khi Đức Phật dạy rằng “Chưa đắc thánh quả đừng tin vào tâm ý của mình”; từ doạ nạt, dạy đời cho đến khoe dốt. Qủa thật là kẻ rảnh hơi mà vô tàm bất quý! Mật Từ hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Diệu Hằng. Cầu nguyện thật nhiều chúng sanh đọc được những bài viết tác pháp chiếu quang trên trang chanhtuduy.com để khỏi rơi vào bẫy của những kẻ gieo rắc tà kiến.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Hạnh says:

  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi .

  Một tựa đề thật hay ,đúng với bản chất giả tạo của ông Dharma Dipo Nyingmapa, một người mang áo Tạng ,viết tiếng Việt ,nói chuyện toàn tà kiến ,đúng là một hành vi ác tâm ,khiến cho bao nhiêu sinh linh phải rơi vào cảnh lầm đường lạc lối bởi những tiêu đề mà ông ta đăng trên Facebook có tích cách nửa mờ nửa ảo .Làm gì có người thấy được 90 kiếp trước ,nếu có chăng chỉ là một kẻ bị ma nhập quỷ xâm ,đầu não rối loạn ,tinh thần khủng hoảng .Ông cũng tự cho mình là người thích nghiên cứu Phật học mà lại yêu kính Chúa ,tự xưng mình là hành giả Kim cang thừa mà lại mê tín ,xem tướng ,phong thủy .Thật đúng là một con người hoàn toàn giả nhân nghĩa, khẩu phật tâm xà .

  Con tán thán công đức thiện hạnh của đạo hữu Mật Diệu Hằng đã vô tình mở trang Facebook của ông Dharma Dipo Nyingmapa, nhưng lại có ích cho chúng con ,cho bá tánh ,thấy được bộ mặt thật hãi hùng của ông ta .

  Con tri ân cầu nguyện cho Thầy Cô được trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu cho tất cả bá tánh và các Huynh đệ của Mật gia đều được thành tựu của Phật tánh và tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ để quay về bến bờ giải thoát. Con cũng cầu cho đạo hữu Mật Diệu Hằng ngày càng tinh tấn hơn trong thực hành giáo pháp và mọi ước mơ thành hiện thực.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 21. Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Diệu Hằng đến Dharma Dipo Niyngmapa. Qua những dẫn chứng xác đáng trong bài viết, huynh đã giúp cho chúng đệ cùng các bạn đọc thấy rõ được hoàn toàn bộ mặt của Dharma Dipo Niyngmapa, toàn là tự ý lập ngôn, vỗ về bản ngã của mình lại còn thích nghiên cứu các đề mục ngoại đạo. Thật không còn gì để nói. Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng với bài viết ý nghĩa, lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Diệu Hằng luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Giác Phương says:
  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Bài viết của đạo huynh đã vạch trần bộ mặt của Dharma Dipo Niyingmapa – một kẻ tri hành bất nhất,  không có chánh kiến.

  Cầu nguyện ông ta sẽ sớm hồi quang phản tỉnh để giảm bớt hậu quả thảm khốc bởi gieo nhân bất kính một vị Tổ sư và nhân tà kiến.

  Om mani padme hum.

 23. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Hằng đã đưa ra thêm nhiều bằng chứng về sự thiếu chánh kiến, mâu thuẫn trong lời nói của Dharma Dopi Nyingmapa. Cầu nguyện Dharma Dopi Nyingmapa nhận ra sự ngu muội của mình mà sửa đổi.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Pháp đệ cảm ơn huynh Mật Diệu Hằng với bài chia sẻ này, cầu nguyện huynh viên thành mọi ươc nguyện chánh đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum

 24. Mật Quảng Dũng says:

  Kính Thưa Thầy!

  Con đã đọc bài này!

  Con xin tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Hằng đã tác pháp chiếu quan, cùng với nhiều bằng chứng cho thấy Dhamar Dopi Nyingmapa tự xưng là hành giả Kim Cang  nhưng lại reo rắc tà kiến, ngoại đạo.

  Cầu nguyện cho tất cả mọi người luôn trong trạng thái tĩnh thức!

 25. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Diệu Hằng đến cho Dharma Dipo Niyinhma. Với những bằng chứng cụ thể đạo huynh chỉ rõ bộ mặt thật của kẻ đạo đức giả cuồng ngôn loạn ngữ  ” khoác áo Tạng viết tiếng Việt, nói tà, hành vi ác”.  Mang danh học Phật tự xưng là hành giả kim thừa nhưng hành vi tà kiến tự theo tâm ý mình, gieo giắc tà kiến, thích nghiên cứu xem tướng, phong thủy ” yêu kính chúa”  làm trái lời Phật dạy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Pame Hum!

 26. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Mật Diệu Hằng . Nyingmapa quá giả tạo khi làm bộ tỏ vẻ tốt lành dù là đang chỉ trích bậc Đạo Sư Thanh Trí . Còn bày đặt lấy danh hành giả ra để khè thiên hạ, phải một điều là làm gì cũng phải nói theo đúng chánh kiến dựa trên những lời của bậc Thánh chứ còn kiểu ngông cuồng thế này thì là gì đi nữa cũng không nghĩa lý gì cả,  bởi thế nên Nyingmapa không là gì cả bởi đi ngược chánh pháp . Hy vọng Nyingmapa ý thức về sai lầm của mình và ngưng ảo tưởng.

  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn !

  Om mani padme hum !

 27. Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc sông bài này rồi ah

  Mật Thúy rất hoan hỉ với thiện hạnh phúc pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Diệu Hằng , dành cho ông Dharma Dipo tôi mông ông sớm ngày tỉnh thức để không mất phải tà kiến . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh om ah hùm.

 28. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Hằng đã tác pháp chiếu quang đến Dharma Dipo Ningmapa. Qua bài viết với những bằng chứng cụ thể, rõ ràng giúp con thấy được Dharma Dipo Ningmapa là người viết một đằng làm một nẻo.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi, con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Điệu Hằng đối với ông Dharma Dipo nyingmapa, ông ta không phải là hành giả kim cang thừa, vì khi là hành giả kiêm cang thì phải có chánh kiến, thờ những bật đáng thờ: đức Phật, bồ tát… không thờ thần, thiên quỉ vật, không tin vào bối toán, không mê tín, mục  đích cuối của  hành giả kim cang là để đi đến giải thoát tối thượng, nhưng ông ta gom rất nhiều loại nó giống như lẩu thập cẩm tâm linh, và vận mệnh tâm linh của ông Dharma Dipo Nyingmapa sẽ đi về đâu.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh.

  Om mani padme hum.

 30. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Hằng tác pháp chiếu quang ông Dharma Nyingmapa tự xưng hành giả kim cương nhưng làm trái quỹ đạo chánh xem phong thủy bói toán thờ tự bậc không đáng thờ làm trái lời Đức Phật dạy

  Cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô trương thọ vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Om mani Padme hum

 31. Phan Ngô Thùy Dung8 tuổi says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ!

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầ cô.

  Om mani padme hum.

   

 32. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi thưa Thầy

  Con rất hoan hỷ và tán thán bài viết của đạo huynh Mật Diệu Hằng hiện hạnh tác pháp chiếu quang  ông Dharma Dipo Nyingmapa biết hổ thẹn và trạng thái giác ngộ. Người Phật tử là không thờ thiên thần, quỷ vật .người như vậy không xứng đáng người tu Phật. Cầu nguyện cho ông Dhamar Dipo Nyingmapa thức tỉnh và giác ngộ Phật tánh

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om MaNi Padme Hum

 33. Lê Hải My (7 tuổi) says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ

 34. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 35. dohoangchinh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con là Mật Tuấn Nguyên con đã đọc bài này rồi ạ.

  con rất hoan hỷ và tán thán bài viết của đạo huynh Mật Diệu Hằng. 

  Con nguyện cầu sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh. 

  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ .

  Nguyện cầu cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc thoát sanh vào cõi lành. 

  Om mani padme hum. 

   

 36. Mật Thuận Đức says:
  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Diệu Hằng cho Dharma Dipo

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sinh vào cõi lành

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh

  Om mani padme hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status