Mar 6, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 19 Comments

HIỆU QUẢ TƯ DUY BIỆN CHỨNG & NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ NGỮ VĂN CHO BẠN ĐỌC QUA NHỮNG DÒNG CẢM NIỆM TỪ THỰC TẾ ĐỌC VÀ BÌNH LUẬN TRÊN CHANHTUDUY.COM (Bài 2)

Kính bạch Thầy!

Con hoan hỷ đọc được “Thư gửi các trò 327” từ Thầy.

Cuốn băng ngược dòng quá khứ được Thầy tua lại, giúp con càng thêm cảm nhận rõ hơn sự vi diệu, lợi lạc của Tâm pháp Thanh Trí mà mình may mắn được theo học.

Con tự hỏi, có ai đó, sau khi được chỉ dạy trở nên tiến bộ mà quay ra trách móc tại sao lại dạy cho tôi bằng phương pháp hiện đại, thay vì không đi theo con đường truyền thống không!? Cũng vậy, câu hỏi đặt ra là phương pháp hợp thời đại hoặc phương pháp đi theo truyền thống quan trọng? hay kết quả quan trọng?

Con hiểu rằng, dù có phân tích, mổ xẻ một phương pháp nào đó rồi tán thán, ngợi ca, cũng không bằng thấy được kết quả của phương pháp đó thông qua “người thật, việc thật”. Dù về mặt lý, chưa một ai có thể phản bác được Lục diệu Pháp môn mà vị Thầy phát kiến, thì con tin rằng, phần sự, tức sự thực hành, ứng dụng, có kết quả luôn là minh chứng hùng hồn cho tính siêu việt, lợi lạc của Tâm pháp. Những comments thể hiện tri kiến tiến bộ theo thời gian của các học trò, đệ tử; những hanh thông ngoạn mục so với xuất phát điểm, hoàn cảnh của bao huynh đệ Kim Cang; sự phong phú về đối tượng có thể theo học (từ các huynh đệ nhí 6; 7; 8;…tuổi cho đến các huynh đệ thanh niên, trung niên, cao tuổi,…); y báo ngày một rực rỡ của vị Thầy và Tịnh trú Trung tâm qua bao biến động không ngừng;v.v…

Y báo ngày một rực rỡ của vị Thầy và Tịnh trú Trung tâm

Những điều trên làm con nhận ra, những kẻ luôn muốn hướng mũi dùi về phía Thầy và Mật gia, chắc hẳn đều là những số phận đang chịu bất hạnh, đau thương do nghiệp báo của mình. Bởi lẽ, con tin là chẳng có ai đang hạnh phúc mà lại đi hằn học, GATO với hạnh phúc của người khác. Trong khi, bao nhiêu huynh đệ chúng con vẫn luôn hoan hỷ, hạnh phúc khi được theo học Tâm pháp Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của Thầy, thì chẳng ai mượn, họ tự đi xuyên tạc cảm giác người khác như một kiểu “suy bụng ta ra bụng người”!? tự suy diễn sự sùng kính của đệ tử, học trò dành cho Thầy là nịnh bợ như chính họ đã từng!? hoặc là làm ra vẻ “tiên phong” muốn giúp chúng sanh “lìa mê về giác” như họ!? Con buồn cười, nhưng cười buồn cho tấn bi kịch cuộc đời họ, vì những nhân xấu ác họ đang không ngần ngại gieo nên.

Kính bạch Thầy
Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Với phương pháp tu học Phật pháp hiện đại bằng việc đọc bài và viết comments trên chanhtuduy.com trên chiếc điện thoại di động hay các thiết bị điện tử khác đã giúp các đệ tử, học trò, bạn đọc của vị Thầy ” gặt hái” được nguồn chánh kiến ngút ngàn một cách dễ dàng, thuận tiện mà kết quả thì không thể nghĩ bàn.

Từ lúc có duyên lành được tiếp cận phương pháp tu hiện đại này đến nay đã được 5 năm, con nhận thấy bản thân mình và nhiều đạo huynh đạo hữu khác đã có nhiều sự thay đổi tích cực, từ những dòng comments ngắn gọn, đến nay thì dùng ” bàn phím” làm ” súng”, ” chánh kiến” làm đạn mà ” xông pha” nơi trận mạc ” bắn” tơi bời bọn tà linh, những kẻ có ý đồ xấu nhằm hãm hại vị Thầy và Mật gia, những kẻ tham lam bày trò mê tín lừa gạt chúng sanh vô minh. Chúng con còn có những chuyển hoá tích cực trong đời sống thế sự ngày một tốt hơn, có nhiều điều kiện thuận lợi hơn để ” tụng kinh gõ mõ thờ[email protected]”. Đến nay 2021 Phật giáo Việt Nam mới bắt đầu đi ngược lại với truyền thống qua việc cúng dường qua ví điện tử, vậy mà nhiều năm về trước vị Thầy đã phát kiến ra phương pháp tu học hiện đại, thuận tiện, dù xa hay gần vẫn có thể kết nối với vị Thầy nhưng mới năm ngoái đây thôi có những kẻ lại lên tiếng chê bai rằng không có hiệu quả. Liệu rằng những kẻ đó có giật mình khi đọc được bài viết này và cảm thấy hổ thẹn lương tâm hay không, hay vẫn trơ trẽn cười cợt để lấp đi sự ê chề của mình?!
Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.

 

Kính bạch Thầy .
Con đã đọc Thư gửi các trò 327 : “CHANHTUDUY.COM QUA LĂNG KÍNH NGÔN NGỮ THỜI 4.0” .


Con hoan hỷ tán thán công hạnh , trí tuệ của vị Thầy đã dày công nghiên cứu , ứng dụng thực hành và có kết quả những công trình tâm linh mang tính học thuật phù hợp với tính quốc độ , tính dân tộc và tính thời đại giúp cho chúng sanh dễ dàng tiếp nhận thực hành mọi lúc mọi nơi , không bị gò bó bởi không gian , thời gian trong thời đại mới 4.0 .

Con hoan hỷ với sự tiến bộ của các đạo hữu nhờ tinh tấn miệt mài trau dồi chánh kiến bằng việc chăm chỉ đọc bài và comment trên chanhtuduy.com từ đó khai mở tâm thức , phát triển trí tuệ được thể hiện qua những comment với bố cục hoàn chỉnh , có nội dung phản ánh , phân tích cụ thể .
Sự phát triển của học trò và đệ tử Mật Gia hôm nay là minh chứng rõ nhất cho thành quả của việc thực hành chánh pháp qua chanhtuduy.com . Thế nhưng có những kẻ mặc dù đã từng tự mình chiêm nghiệm được tính ưu điểm và lợi lạc từ chanhtuduy.com nhưng vì mang tâm thù hận , ghen ghét , gato liền quay lưng nói xấu , vu khống vị Thầy bất chấp nhân quả . Tất cả bọn họ đểu sẽ phải trả giá cho những hành động của mình bởi luật tắc nhân quả không sai chạy với bất kì ai .
Con cảm tạ ơn vị Thầy đã luôn quan tâm chỉ dạy chúng con , con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh .

 

Kính bạch Thầy
Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
Con cảm tạ vị Thầy đã ban cho chúng con bài pháp đầy lợi lạc. Con cảm tạ vị Thầy từ bi, trí tuệ đã tận dụng tối đa công nghệ 4.0 để ban cho chúng con một lâu đài Duy Ma Cật giúp chúng con đến gần hơn với ánh sáng chánh pháp xua đi đêm đen tà kiến với bao nỗi sợ, nỗi ám ảnh vô hình do truyền thống, hủ tục lâu đời cùng các tà sư ngày càng nhiều cùng nhau hợp sức làm suy thoái, biến chất Đạo Phật tinh tuý giải thoát đang dần trở thành phương tiện kinh doanh, trục lợi . Nhờ có vị Thầy chúng con từ những người tuổi đời còn trẻ mới chập chững bước chân vào con đường lập nghiệp bắt đầu chạy đua với bát phong, với cơm áo gạo tiền may mắn có duyên lành với vị Thầy với chanhtuduy.com nên mới dám tìm hiểu về Đạo Phật, bước chân vào con đường tu tập tầm cầu giác ngộ bởi tính ưu việt, tiện lợi từ pháp tu ” Chánh kiến quang minh” mang lại giúp chúng sanh hàng ngày được gõ mõ thời @ mọi lúc mọi nơi nhưng lợi lạc thì không thể nghĩ bàn cùng những thay đổi trong nhận thức tư duy phòng ngừa những căn bệnh về tinh thần khó chữa trị cũng khiến thể chất bị ảnh hưởng không kém.

“Chánh kiến quang minh tam muội”

Nếu như phải đến chùa, ngồi tụng kinh gõ mõ, đọc những bài kinh dài vô tận khó nhớ khó hiểu, ăn chay trường, cùng những giới cấm hà khắc không thể áp dụng với cuộc sống hiện đại ngày nay thì có lẽ hai chữ ” tu tập” là điều quá sức tưởng tượng và chưa nằm trong suy nghĩ của chúng con chứ chưa nói gì đến những hậu quả nặng nề khi niềm tin đặt sai chỗ, lầm đường lạc lối mà vô tình gieo nhận xuống địa ngục. Mật Gia Song Nguyễn với y báo rực rõ cùng những thành công thế gian lẫn thành tựu xuất thế gian của các đạo huynh đạo hữu như ngày hôm nay sẽ minh chứng rõ nét nhất bởi chánh bao tương ưng, tự lực hành pháp tha lực hộ trì cùng sự song hành đồng nhất giữa hai con đường đời- đạo tưởng chừng như tách biệt khi vị Thầy đã chứng minh cho chúng con thấy ” pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp” qua các bài giảng bài pháp chứa đựng tinh tuý Đạo Phật luôn dựa trên thánh giáo lượng.

Mật Gia Song Nguyễn với y báo, chánh báo rực rõ tương ưng

 

Vậy mới thấy bao kẻ gato, ganh ghét Mật Gia nhiều đến nhường nào khi sống trong thời đại 4.0 nhưng lối tư duy, nhận thức ở thời trung cổ.
Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

Kính bạch Thầy,

Con hoan hỷ với những kết quả tuy nhỏ nhưng không hề nhỏ của các đạo hữu , câu chữ là vũ khí vô cùng lợi hại cho bất cứ ai trong quá trình lập thân lẫn học pháp. Khi đọc bài và comment ở chanhtuduy, chúng con không những được tích luỹ 2 bồ tư lương trí tuệ và công đức, mà còn rèn luyện kỹ năng tư duy, lập luận, chứng minh, phản biện vấn đề. Hơn hết là văn hoá ứng xử xã hội lẫn mạng xã hội, bây giờ nhìn lại những bình luận ở các clip giảng pháp khác trên mạng thì thấy rõ sự khác biệt, không khác gì mấy clip ca nhạc, gameshow, xem xong bình luận ở dưới như nói chuyện với ca sĩ, mc,… không có giá trị gì về tri kiến lẫn văn hoá,…làm cho pháp cao quý mấy cũng thấy sao thật rẻ mạc.

Con cảm thấy may mắn làm sao khi theo bước chân Thầy, một vị Thầy chân chính lại có sự thông cảm, thấu hiểu thời đại, thấu hiểu chúng sanh ngày nay để phát kiến những pháp tu hợp với căn cơ chúng sanh, hay còn gọi là có tính thời đại, tính quốc độ, tính dân tộc. Giữa 84000 pháp tu mà Đức Phật dạy, chúng con nếu không có vị Thầy chọn lọc, tinh chỉnh, thử nghiệm, ứng dụng, chỉ dạy… thì còn lâu mới có thể biết được cái nào phù hợp, chứ đừng nói đến thực hành hay đạt được bất cứ thành tựu nào.

Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn chỉ dạy chúng con!

Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

Om mani padme hum!

Chúng con: Mật Hòa- Tấn Pháp- Thuận Nguyên- Thanh Phương- Mật Phước


Các bài liên quan:

HIỆU QUẢ TƯ DUY BIỆN CHỨNG & NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ NGỮ VĂN CHO BẠN ĐỌC QUA NHỮNG DÒNG CẢM NIỆM TỪ THỰC TẾ ĐỌC VÀ BÌNH LUẬN TRÊN CHANHTUDUY.COM (Bài 2)

HIỆU QUẢ TƯ DUY BIỆN CHỨNG & NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ NGỮ VĂN CHO BẠN ĐỌC QUA NHỮNG DÒNG CẢM NIỆM TỪ THỰC TẾ ĐỌC VÀ BÌNH LUẬN TRÊN CHANHTUDUY.COM

 1. Mai Trần says:

  Kính bạch thầy ,con đã đọc bài rồi . Con cám ơn thầy

 2. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với thiện hạnh cua các huynh ,con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 3. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với những cảm niệm sâu sắc của các huynh đệ kim cang thể hiện rõ hiệu quả tư duy biện chứng và nâng cao trình độ ngữ văn mà yoga Thanh Trí mang lại.
  Đây là sự chuyển hóa vi diệu và lợi lạc không thể nghĩ bàn của tâm pháp Thanh Trí. Người học, bạn đọc được thực hành, diễn tập dễ dàng, thoải mái theo đúng chuẩn quỹ đạo giải thoát Phật đà, nhưng không giáo điều khô khăn mà rất linh hoạt, gần gũi, sinh động thông qua những bài viết đậm màu sắc pháp là cuộc sống. Bên cạnh đó, phương pháp này phù hợp tính thời đại, dân tộc, tạo điều kiện cho học viên phát triển tư duy phản biện, biện chứng một cách tự nhiên đồng thời người học, bạn đọc có cơ hội nâng cao tính sáng tạo của bản thân thông qua sự phong phú về thể loại, văn phong trong các bài viết của chanhtuduy.com. Vì vậy, khi được tiếp cận với chánh kiến quang minh tam muội, bạn đọc và học trò không những tích tập được hai bồ tư lương công đức và trí tuệ mà còn được nâng cao trình độ ngữ văn một cách rõ ràng nhờ tính chuẩn mực của văn phong “pháp là cuộc sống”, tính thời đại, giúp học viên phát triển năng lực tư duy phản biện và sáng tạo theo đúng quỹ đạo chánh pháp; từ đó người học được ân hưởng niềm vui nhận thức, hương vị giải thoát từng phần đến toàn phần trên hành trình giác ngộ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cho chúng con cơ hội quý báu được thực hành, diễn tập tâm pháp Thanh Trí.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tâm pháp Thanh Trí lan tỏa khắp muôn nơi mang lợi lạc cho hữu tình.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 4. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài 1 và 2 của “Hiệu quả tư duy biện chứng và nâng cao trình độ ngữ văn cho bạn đọc qua những dòng cảm niệm từ thực tế đọc và bình luận trên Chanhtuduy.com”.
  Con hoan hỷ với những cảm niệm chân thành, đầy lòng nhớ ơn, biết ơn của các huynh đệ Kim cang đến vị Thầy, đến phương tiện thiện xảo Thầy ban là Lục Diệu Pháp Mộn trong đó có Chánh kiến quang minh Tam Muội. Thông qua việc đọc và comment trên lâu đài Duy Ma Cật Chanhtuduy.com huynh đệ chúng con mỗi ngày đều được kết nối với Tuệ tri thức mà không ngăn ngại về thời gian không gian, mỗi ngày đều được sống trong từ trường thanh tịnh, được thấm đẫm chánh kiến và được rèn luyện tư duy, được chuyển hóa thân, ngữ, tâm ngày càng tốt hơn.
  Tính ưu việt của Chánh kiến quang minh Tam Muội đã được vị Thầy từ bi trí tuệ áp dụng theo “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp” giúp chúng con được khai mở tâm thức, trí tuệ tăng trưởng và kết quả thị hiện chính là mỗi comment ngày càng hoàn chỉnh về bố cục, nội dung và văn phong mượt mà hơn sau mỗi lần thực hiện. Ở thế gian còn có định luật “Những thay đổi đơn thuần về lượng, đến một mức độ nhất định, sẽ chuyển hóa thành những sự khác nhau về chất” (Ph. Ăng-ghen) thì mỗi bài trên Chanhtuduy.com đã được vị Thầy từ bi chọn lọc dựa trên thánh giáo lượng, việc đọc và comment là mỗi lần tích lũy thêm 2 bồ tư lương Công đức và Trí tuệ sẽ giúp chúng con thong dong trên hành trình về thành phố giải thoát với tâm thế đời này được “hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội” còn đời sau sẽ là cực lạc. Vì thế nên những kẻ bài bác, những người gato, những bọn phản đồ dù có bao nhiêu chiêu trò cũng chỉ là tung bụi ngược chiều gió, càng làm cho mọi người thấy được đâu là đống phân dê, đâu là ngọc Như Ý. Con hoan hỷ tán thán cộng hạnh, Bồ đề tâm và cảm tạ ơn Thầy cho chúng con cơ hội được diễn tập, thực hành tâm pháp Yoga Thanh Trí.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh đệ chúng con luôn tinh tấn, tỉnh thức, chánh niệm trong diễn tập thực hành pháp, trưỡng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư nhờ vào sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Cầu nguyện ánh sáng chánh kiến soi sáng muôn nơi.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những dòng cảm niệm của các đạo huynh, đạo hữu sau khi được tiếp cận, được học bộ môn Yoga Thanh trí do vị Thầy phát kiến đem lại những sự thay đổi tích cực không thể ngờ trong tư duy, nhận thức của chúng con làm cho cuộc sống cũng trở nên tốt đẹp, ý nghĩa hơn bao giờ hết bởi nhận ra được giá trị của kiếp sống này sinh ra để tu tập giúp giải thoát chứ không phải để bát phong, ngũ độc xô đẩy thả trôi theo dòng chảy của luân hồi. Nếu không phải những trải nghiệm thực tế, những lợi lạc có thật sự thì ai có thể ngồi viết ra những cảm niệm đó khi mỗi người mỗi khía cạnh tư duy khác nhau, những cảm nhận, câu văn khác nhau nhưng đều tựu chung lại một chủ đề niềm tin, lòng sùng kính Đạo sư cùng những lợi lạc từ chánh pháp mang lại. Có những người vì thù hận, vì ganh ghét với những thành tựu, thành công của người khác nên mới đem lòng đố kị, sân hận vì cảm thấy mình không bằng họ mà buông lời chê bai, phỉ báng dùng lời nói để xả hận, xả cơn tức làm tâm trí rối bời bốc hoả chỉ để xoa dịu, thoả mãn bản ngã của mình vậy nhưng luật nhân quả luôn công bằng và giờ đây sự thảm hại đến với họ nói liệu có ai tin khi gieo nhân nào gặt quả đấy. Chúng con thà làm những kẻ viên vông, ảo tưởng như lời những kẻ gato nói mà có hiệu quả còn hơn là thực tế như họ nói nhưng lại chờ trong vô vọng.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 6. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của các huynh đệ kim cang, đã chia sẻ những cảm niệm về sự lợi lạc trong việc việc đọc bài và comment trên chanhtuduy.com.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của Thầy, đã từ bi chỉ dạy cho chúng con, cũng như chúng sanh hữu tình được học pháp và thực hành pháp phù hợp với tính thời đại như hiện nay, thông qua trang mạng chanhtuday.com.
  Nhờ đó, chúng con không chỉ được tích lũy cho mình một nền tảng chánh kiến xa rời tà kiến mà còn giúp cho chúng con thay đổi, tiến bộ về ngữ phong nói và viết theo thánh giáo lượng, có lối tư duy logic theo quỹ đạo chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 7. Mật Tuấn
  Mật Tuấn says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om Mani padme hum

 8. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Tâm pháp “Chánh kiến quang minh tam muội” mà vị Thầy phát Kiến phù hợp với “tính quốc độ, tính thời đại, tính dân tộc” không chỉ giúp người học như chúng con được trang bị “Chánh kiến” nhà Phật ở mọi lúc mọi nơi mà còn giúp cho hành giả nhanh tích tập “công đức và trí tuệ” mà không cần phải đến chùa chiền hay bất kỳ đâu như thời trung cổ. Bên cạnh đó còn giúp cho chúng con được nâng cao trình độ ngữ văn và tư duy có logic. Hiệu quả đó con cảm nhận rõ rệt từ khi được theo học vị Thầy, khi được đắm mình trong từ trường thanh tịnh của “Thầy; Phật; Pháp; Tăng”, được tận hưởng muôn ngàn bông hoa pháp trong căn phòng “Duy ma cât” , tức là đọc bài và comment trên chanhtuduy.com, tựa như mưa dầm thấm đất, cũng như “Nương cậy nơi Tuệ tri thức thì lỗi lầm của ta dần tiêu trừ và đức hạnh của ta sẽ dần hoàn thiện. Đó là pháp hành Bồ tát đạo” mà thánh giả Thogme Zangpo đã khẳng định.
  Con tán thán công hạnh, trí tuệ và tâm Bồ đề của vị Thầy đã phát kiến “Lục diệu pháp môn” với lý, sự viên dung gồm “Phương pháp đúng và Giáo pháp đúng”, giúp cho chúng con và chúng sanh hữu duyên được dễ dàng thực hành liên tục trong đời sống để hướng về chân tâm thông qua vị Thầy.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc thêm những dòng cảm niệm của các huynh đệ Kim Cang, chứng minh hiệu quả tư duy biện chứng và nâng cao trình độ ngữ văn từ thực tế đọc và bình luận trên chanhtuduy.com. Con hiểu rằng việc chứng minh tính hiệu quả, lợi lạc của một phương pháp thì không gì thuyết phục hơn kết quả rõ ràng mà phương pháp ấy mang lại cho người học, thực hành. Với y báo rực rỡ của vị Thầy và Tịnh trú Mật Gia Song Nguyễn, hanh thông thế sự ngoạn mục của các huynh đệ Kim Cang, những căn bệnh về tâm được đẩy lùi thay vào đó là hạnh phúc tự tâm, khả năng tư duy biện chứng và tư duy phản biện được nâng cao từng ngày của bạn đọc chanhtuduy.com,… tất cả đều được lưu chứng với “người thật việc thật”. Thật đáng thương hại cho những kẻ phản đồ cấu kết tà lực, cứ mãi công kích, vu vạ, phản bác để cho thỏa nỗi niềm ganh tị, ê chề, căm hờn của mình mà không màng đến nhân quả, che mắt bịt tai trước sự thật hiển bày rõ ràng. Đáng tiếc thay cho những kẻ đó đang từ vùng sáng lại quay về hầm tối, đã đến đảo vàng lại trở về tay không.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái Giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, những dòng cảm niệm,chia sẻ sâu sắc và lợi lạc của các huynh qua bài viết:”Hiệu Quả Tư Duy Biện Chứng, Nâng Cao Trình Độ Ngữ Văn Cho Bạn Đọc Qua Những Dòng Cảm Niệm Từ Thực Tế Đọc Và Bình Luận Trên ChanhTuDuy.Com. Qua những lời chia sẻ của các huynh, đạo huynh cho thấy sự lợi lạc,hiện ra rõ ràng, nâng cao trình độ ngữ văn theo từng ngày, cũng nhờ ơn phước Pháp tu Tâm Pháp Thanh Trí do vị Thầy đã từ bi phát kiến,cho nên chúng con dể dàng diễn tập và thực hành đúng chánh kiến ,để chúng con được tích tập công đức, và trí tuệ. Đệ cảm ơn các huynh đã chia sẻ bài viết.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 11. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của các huynh đệ kim cang đã chia sẽ những cảm niệm của bản thân khi được diễn tập và thực hành Yoga Thanh Trí, tâm pháp lục diệu pháp môn mà vị Thầy đã từ bi phổ truyền chỉ dạy cho chúng con.
  Con cảmtạ Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con diễn tập và thực hành tâm pháp lục diệu pháp môn, mà chúng con ở bất kỳ nơi đâu cũng thực hành được mà không phụ thuộc vào không gian thời gian.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 13. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và hoan hỷ tán thán thiện hạnh của các huynh đệ Kim Cang qua những chia sẻ cảm niệm chân thanh, sâu sắc, thấm đãm lòng sùng kính vị Thầy và trân quý Tâm pháp Thanh Trí, sau thời gian được đọc và bình luận trên lâu đai Duy Ma Cật – Chanhtuduy.com.
  Con tâm đắc và đồng cảm niệm với chia sẻ trong bài rằng từ khi vị Thầy phát kiến, công bố công trình tâm linh vĩ đại: “Tâm pháp Thanh Trí: Lục diệu pháp môn”, “độc nhất vô nhị” trên thế giới(phù hợp tính Quốc độ, tính Dân tộc, phù hợp và đi trước Thời đại), đến nay sau nhiều năm “dù về mặt lý chưa có một ai(ở trong và ngoài nước) phản bác được Lục diệu pháp môn…phần sự tức về thục hành ứng dụng có kết quả luôn là minh chứng hùng hồn cho tính siêu việt, lợi lạc của Tâm pháp Thanh Trí…”,thông qua những “tri kiến tiến bộ được vị Thầy sách tấn” qua các comments của các huynh đệ Kim Cang nhiều năm qua trên chanhtuduy.com và “những hanh thông ngoạn mục so với xuất phát điểm” của học trò, đệ tử của Ngài.
  Những ưu việt, lợi lạc to lớn của tâm pháp Thanh Trí, dưới sự chỉ dạy của vị Thầy đã mang lại cho biết bao đệ tử, học trò ở trong và ngoài nước về sự thành đạt(vật chất, tinh thần, tâm linh). “…từ chỗ các trò Mật gia Song Nguyễn(MGSN) trước kia nghèo, khó khăn, bất hạnh nhưng sau thời gian thực hành pháp Thanh Trí đã đem lại những kết quả bất ngờ mà Thầy đã ghi nhận trong thư gửi các trò 325”. Nhưng bè lũ phản đồ, khi còn ở MGSN thì tán thán, ngợi ca, “van lài vị Thầy. Do bản chất của họ là quỷ mang thân người!, không lợi dụng được vị Thầy tâm linh chân chính, rồi bị tẫn xuất khỏi MGSN, liền quay ngoắt 180 độ, họ hiện nguyên hình bản chất quỷ!, cấu kết với bọn tà sư, bày mưu hèn, kế bẩn, vu vạ, thóa mạ vị Thầy và MGSN; Trong đó họ phủ nhận thành quả và những lợi lạc tâm linh mà trang chanhtuduy.com mang lại. Họ cho rằng đi sau thời đại thì lạc hậu, đi trước thời đại thì viển vông, “không ngờ tung bụi ngược chiều gió, phun nước bọt lên trời họ bị hứng toàn bộ…”,bởi luật tắc Nhân – Quả không bao giờ sai chạy!.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid – 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò đã hiểu họ là vậy, loài quỷ có bao giờ thật thà không?

 14. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Bản chất của quỷ là hại người ạ, vì vậy không bao giờ chúng thật tha!.
  Con tạ ơn vị Thầy đã chỉ dạy ạ.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe.và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Om mani padme hum!

 15. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi đọc những dòng chia sẻ chân thành của các chư huynh đệ kim cang về sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của tâm pháp Thanh Trí do vị Thầy từ bi phát kiến vì lợi lạc của chúng sanh,chia sẻ của các huynh chứa đựng tấm lòng biết ơn sâu sắc hướng tới vị Thầy ,đến phương tiện Thầy ban là lục diệu pháp môn trong đó có tâm pháp chánh kiến quang minh tam muội, giúp hội viên chúng con và bạn đọc được tiếp cận với giáo pháp Phật đà một cách đơn giản qua các bài học gần gũi pháp là cuộc sống, lại phù hợp với tính thời đại, nhờ đó chúng con được trau dồi chánh kiến Phật đà để xa rời tà kiến,đồng thời chahtuduy.com còn giúp chúng con tích tập công đức, trí tuệ dần phát triển tư duy, nâng cao trình độ ngữ văn theo đúng quỹ đạo chánh pháp.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy và con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi phát kiến lục diệu pháp môn và chỉ dạy cho phép chúng con được diễn tập, thực hành nhờ đó mà chúng con có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, được an lạc đời này,cực lạc đời sau .
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status