Nov 3, 2020

Posted by in Giáo điển | 49 Comments

Thư gửi cho kẻ lạc nhịp bên kia bờ đại dương và kẻ lặn dưới đáy bùn, núp sau bụi cây trong mãnh đất tà kiến: KẺ NGU XƯNG MÌNH TRÍ LÀ ĐÓ ĐÓ CHỚ AI NỮA?

Kính bạch Thầy,

Con đã đọc hai bài viết “Nói với kẻ “ăn cháo đá bát”” và “Thư gửi các trò số 318: Ai nỗi niềm đây nhỉ?” rồi ạ. Con có phần bất ngờ vì những kẻ này trước kia có người thì thống thiết ca ngợi, tán thán Thầy lên tận mây xanh, cho đến nỗi nếu người này mà nịnh bợ thứ hai thì không ai dám đứng thứ nhất, thậm chí còn kêu gọi hết người này đến người khác cũng tu tập như mình; có kẻ thì đòi gieo mình trước đường ray xe lửa vì tủi cho thân phận bèo bọt, truân chuyên về đường tình duyên, rồi từ đó đổi đời nhờ có sự để tâm, gia hộ của Thầy mà được viên thành ý nguyện lấy chồng, xuất ngoại; có kẻ còn nhờ Thầy mà đứa con trai ngoài giá thú mới tỏ một chút kính trọng nhỏ bé mà nghe lời hay người cha già mới được quy y. Để lục lại những lời ngọt như mía lùi của họ chẳng phải khó khăn gì khi hệ thống bài viết và comment trên trang mạng chanhtuduy.com còn lưu đó hàng trăm comments trong nhiều năm. Với một vài nhân vật hoạt ngôn kể trên thì điều này không chỉ dừng lại ở comment mà còn nhiều bài viết, chia sẻ, thậm chí còn có khẳng định là “chắc như đinh đóng cột”?! Họ là con người cho dù có không thông minh đi chăng nữa thì cũng có sức khoẻ tâm thần, não hoạt động bình thường, ai có thể ép họ ngồi bên chiếc máy tính mà gõ ra từng ấy dòng chữ chứa chan tấm lòng sùng mộ?! Lẽ nào ngày ấy họ bị mất trí?!

Dựa trên nguyên lý cơ bản của việc phản đối, lên án một điều gì đó là sai thì cần phải nêu được luận điểm, luận chứng của mình, phải chứng minh điều mình nói, nghĩ là đáng tin. Đằng này, bài đăng của họ chỉ là một bức ảnh chụp một trang sách, cộng thêm một vài dòng giật tít đúng chất tiểu nhân, không đầu không cuối!? Đâu là luận điểm, đâu là luận chứng, khả năng hùng biện, nịnh bợ, khuynh loát đạo tràng, mắng chửi chồng con (file ghi âm còn đây) trước kia đâu hết rồi?! Nếu tự tin vào kiến thức, luận điểm của mình thì còn ngại ngùng gì mà không chứng minh?! Ai mà tin một kẻ côn đồ, dám chặn đường người khác, khủng bố tinh thần họ từ ngày đến đêm chỉ để cản trở người ta không được tu tập nữa sau khi mình bị tẩn xuất lại có lý do gì mà im thin thít như con rùa rụt cổ, như nàng dâu trẻ mới về nhà chồng như vậy?! Ngoại trừ các khả năng sau: 1, kẻ đó đang mượn tay những kẻ khù khờ khác để làm con rối, phục vụ cho ý đồ của mình 2, có quá nhiều sơ hở và bằng chứng chống lại kẻ này nằm trong tay Mật gia 3, không dám phản luận vì sợ ánh sáng chánh kiến, tựa như loài quỷ thì nào dám bén mảng đến gần người tu chân chánh (Đức Phật dạy rằng những kẻ tiểu quỷ phải cách xa người tu chân chính ít nhất hơn 10 do tuần, không dám tới gần). Mật gia từ trước đến nay khi phản luận bất cứ đối tượng nào đều công khai, không chỉ đăng tải trên trang mạng chanhtuduy.com mà còn trên tất cả các nền tảng mạng xã hội khác để rộng đường công luận. Chờ mãi mà không thấy ai đường đường chính chính phản luận, chỉ thấy những kẻ núp bụi nọ, bụi kia thỉnh thoảng ném đá giấu tay!

Thứ hai, tại sao ngày ấy không hỏi, không thắc mắc sớm mà đợi đến khi cay đắng ở thời điểm hiện tại như thể cho rằng mình bị lừa một vố nặng mới bày đặt ta đây là kẻ mọt sách, trích dẫn quyển này quyển nọ! Có câu “Kẻ ngu tưởng mình trí, xứng gọi kẻ chí ngu”. Hãy là một người đọc sách văn minh, đọc để tăng thêm sự hiểu biết và khả năng tư duy về lâu về dài, chứ đừng vùi vào những trang sách lòng thù hận mà trích dẫn tiểu tiết chỉ hòng phục vụ cho mục đích cá nhân của mình. Sự trích dẫn sơ sài, không có đầu tư suy nghĩ như vậy chính là làm nhục nhã, ê chề chính họ. Vì sao? Trích dẫn từ lời dạy của tà sư, của kẻ gieo rắc tà kiến, phỉ báng Đức Phật, kẻ cuồng ngôn loạn ngữ, tự coi mình là tái sinh của vị Phật nguyên thuỷ, kẻ thực chất chỉ là tay sai của Tàu ở xứ sở Cờ Hoa thì chẳng khác nào “lạy ông tôi ở bụi này”, họ tự lộ bản chất của kẻ đầy quỷ tính nên từ trường tương thông, sinh lòng ngưỡng mộ Wanko Yeshe Norbu! Họ trích dẫn vô căn cứ nhằm vu khống rằng vị Thầy “lấy cắp” công trình, trong khi Thầy đã nhiều lần viết trên các bài giảng, bài viết về việc sáu phát kiến tâm linh đều dựa trên những lời dạy của Đức Phật và các bậc thánh đức, trong đó những bài viết về tu pháp bồ đề tâm định quán đều có nhắc đến Đạo sư Dilgo Khyentse. Điều này đáng ra nên trách họ xưa nay đến với giáo pháp bằng tâm lý “cưỡi ngựa xem hoa”, đọc mà không thấm vào tâm trí như con vẹt chỉ biết đọc tụng, hoặc trí tuệ có giới hạn nên đọc mà không đọng lại gì. Đây đích thị là minh chứng hùng hồn cho câu “Đã ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm” mà trong dân gian lưu truyền..

Kính bạch Thầy,

Nhìn thấy hiện trạng của những kẻ hèn hạ, tiểu nhân, ném đá giấu tay hiện nay, rồi bàng bạc hình ảnh của họ khi xưa khi còn ở Mật gia, con mới nhận ra rằng thế nào là hành trạng của kẻ bước vào cổng chánh pháp với hành trang là tính quỷ. Đó là sự tạm bợ, họ tu tập chỉ để hộ thân lánh nạn; là tính tham lam, họ tu tập để thoả mãn lòng tham tiền tài, địa vị, thậm chí chỉ cho những mưu cầu cá nhân tầm thường là chồng con; là tính vị kỷ, tu tập chỉ để vuốt ve bản ngã của mình như một người đạo hạnh, che đậy tính lăng loàn, vô đạo đức trong thực tế; là sự giả tạo, khi còn có ích cho họ thì họ tung hô, còn khi không lợi dụng được nữa, hoặc khi tưởng chừng đã đạt được mục đích của họ rồi thì họ quay ngoắt 180 độ. Hài hước thay, trích dẫn nhiều nguồn liên quan đến Phật pháp rồi tỏ ra mình là kẻ trí như vậy, họ nghĩ đời họ đến đó là kết cục hạnh phúc (happy ending) rồi? Quãng đời còn lại của họ và nhiều đời sau chỉ vừa mới chính thức được họ cho sang trang mới đây thôi! Nhìn lại đời mình xem: kẻ thì bán vợ đợ con, kẻ thì lăng loàn, chồng bỏ, kẻ thân làm trai tưởng một lần hoá rồng xanh ai ngờ bất tài vô dụng, kẻ tưởng rằng đời xuất ngoại là đích đến cuối cùng, cùng một điểm chung là tráo trở, lật lọng, lòng dạ tiểu nhân. Họ có đủ tư cách vu khống người khác là “giả” hay không khi chính bản thân họ tự chứng minh mình là hàng giả thứ thiệt?!

Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức tự hổ thẹn.

Om mani padme hum.

Cao Diệu Mật Từ.


Dưới đây là đường link một số bài trong  những bài viết của Đăng Nhi  ( Mật Khả Phúc) ca ngợi tán thán Thầy và ca ngợi lục diệu pháp môn Thầy phát kiến lên tận mây xanh  mà  bây giờ sao lại tráo trở như vậy ?

Thư gửi từ Toronto ( Canada): SUÔN SẺ BƯỚC ĐẦU

Thư Canada: CHẮC NHƯ ĐINH ĐÓNG CỘT

DHARMA HAPPINESS LESSON FROM THE FIRST DAY OF TRIP (Ngày đầu với niềm vui từ Phật pháp)


Các bài liên quan: 

1, Thư gửi các trò số 318: AI NỖI NIỀM ĐÂY NHỈ?

2, Thư gửi các trò 319: QUỶ MANG THÂN NGƯỜI CÓ CHÁNH KIẾN KHÔNG?

3, Thư gửi các trò 320: ĐỖ ĐẠT VÌ KHÔNG ĐỔ THỪA

4, Thư gửi các trò 321: Lại nói về tính quỷ: THẤY NGƯỜI SANG BẮT QUÀNG LÀM HỌ

5, NÓI VỚI KẺ ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”

6, Thư gửi cho kẻ lạc nhịp bên kia bờ đại dương và kẻ lặn dưới đáy bùn, núp sau bụi cây trong mãnh đất tà kiến: KẺ NGU XƯNG MÌNH TRÍ LÀ ĐÓ ĐÓ CHỚ AI NỮA?

7, Thư Sài Gòn: HÃY DỪNG LẠI! ĐỂ CÒN GIỮ ĐƯỢC CHÚT HƯƠNG CHIÊN ĐÀN.

8, NÓI VỚI RỒNG XANH BẠC MÀU VÀ RỤNG RÂU VÌ….

9, CÚ VỌ SAO CÓ THỂ GIỐNG PHƯỢNG HOÀNG?

 1. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Không đâu, họ có nhiều bộ óc vĩ đại gôm lại thành vĩ nhân, vì cứ tưởng như thật nên mới ra thân phận bẽ bàng như thế! Trích viện kinh sách không phải là sở trường của Nhi Đăng vì chị này chuyên đúc tượng và nhờ Thầy giúp bán đông trùng hạ thảo thôi! Kẻ núp sau là một tay học thức tưởng thông kinh sử, làu kiến thức nên làm “quân sư quạt mo”! Nhưng tiếc rằng họ ngu mà tưởng mình trí nên gọi là chí ngu. Thì đó, họ tưởng là tuyệt vời nhưng sự thực phủ phàng còn hơn “cơn sấm sét” của Mật gia Song Nguyễn. Vì sao? Vì chúng ta luôn nhân nhượng cho đến khi họ quá đáng, vu khống kiểu Chí Phèo, như chú chệch Wanko mà họ tôn sùng; mà kẻ kia chỉ trong một ngày thôi đã vứt mộng hoa vàng vào sọt rác mà đến nay sọt ấy vẫn đang ở trong Mật gia! Tốt hơn đừng mở nắp làm chi đặng nó bay mùi!Cũng đúng thôi, tự mình tự nguyện bay qua bay về mà! Thầy kham nhẫn nhưng không nhẫn nhục mà sẽ không ngại bất kỳ điều vu vạ nào từ kẻ xấu, dù họ là ai. Song, hiên ngang đối đầu chớ không phải núp lén ven đường chọi đá, âm thầm đe dọa kiểu xã hội đen mà 0.24 phút đêm khuya, kéo băng nhóm đến uy hiếp một người phụ nữ đơn thân! Con đã nói đúng thực chất vấn đề, Thầy cũng đứng thẳng vươn cao mà đối đầu trong niềm kiêu hãnh linh thánh!

 2. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ và lời dạy của Thầy rồi ạ.
  Những hành trạng như kết bè kết lũ, núp lùm ném đá quả thực là chỉ có thể xuất phát từ những kẻ tiểu nhân. Khi chứng kiến những hành trạng trước và sau của họ như thể “cây kim trong bọc có ngày lộ ra”, con mới càng cảm nhận được sự vi diệu của giáo pháp khi đã thanh lọc tự động những đối tượng như vậy. Những hành trạng của họ và ngay chính cuộc đời mà họ đã và đang phải không ngừng “gồng mình” tỏ ra đạo hạnh, am tường ấy đã là quá đủ để cho ai đó nhận định rằng liệu lời nói của họ có đáng tin cậy không.
  Con còn nhớ lúc họ đang cảm thấy “yên vui”, không ít lần họ lên tiếng tác pháp các đối tượng tà kiến, tiểu nhân chuyên đi núp lùm, nhưng đáng tiếc là nay họ lại cho thấy mình cũng chẳng thua kém gì. Vậy mới thấy, khi còn được ở Mật gia, còn được nương tựa chánh kiến quang minh, từ trường nghiêm trang, thanh tịnh từ vị Thầy thì họ còn có được chút gì đó vớt vát, nay ra khỏi, họ lập tức lại quay về với thói quen thủ đoạn, ẩn nấp trong bóng tối của mình.
  Con tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ với bài viết.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn!
  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm hỏa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua!
  Om ah hum!

 3. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ và comment của Thầy.

  Qua đây con mới vỡ lẽ thì ra những “kẻ ngu tưởng mình trí” này lại quá “giả” như vậy. Đối chiếu những gì họ nói, họ làm xưa với nay mới càng rõ ràng mục đích tu tập của họ quả chẳng gì khác là để hộ thân lánh nạn, là vì tham lam, là sự vị kỷ, giả tạo, chưa kể là hiện đã lộ luôn bản tính côn đồ ra rồi! Họ tưởng mình có “trí”, muốn đem cái “trí” của mình ra để công kích, vu vạ hòng phá hoại công trình tâm linh đã được công nhận của vị Thầy – chính là người đã chỉ dạy, bảo ban để họ biết đến chánh kiến? Thật quá nực cười, con đã nghĩ là họ “ngây thơ”, nhưng giờ con hiểu là phải gọi đúng ra là những kẻ Chí Phèo “chí ngu” như họ đang là!

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy, Thầy kham nhẫn chứ không nhẫn nhục và sẽ hiên ngang dũng mãnh mà đối đầu kẻ xấu, dù bọn chúng có là ai! Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh đều có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện cho đất nước sớm vượt qua thiên tai, mọi khó khăn sẽ khắc phục.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Cao Diệu Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết, comment của Thầy. Qua sự kiện một số người bỗng trở nên thân thiết với việc trích dẫn những trích đoạn văn, những lời dạy từ sách mà trước đó chưa từng tỏ ra là người “ham đọc”. Thực tế quá khứ chẳng “ngọt nhạt” với vô số những biến cố mà người thường chẳng như thế. Song dường như năm tháng không chuyển tâm, họ trở thành những con vẹt mà chẳng chuyển hóa tâm tính. Thế nên trong cơn bĩ cực của sự thật phũ phàng, họ trở thành những kẻ “ăn cháo đá bát”, trở lại bản tính vốn có nhưng cố tìm những lớp giả áo làm mầu, che đỡ cho bản tính chẳng ra sao của minh. Thế rồi lại trở thành một trò cười , như chuyện xưa làng Vũ Đại nổi tiếng vì có họ vậy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã rộng đường chia sẻ, nhận diễn ra bộ mặt nấp sau những lớp hào nhoáng, bóng bẩy.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trụ thế vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Cao Diệu Mật Từ viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Oh ah hum!

 5. Cao Diệu Nhuận Quang says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ và comment của Thầy rồi ạ. Phát kiến của Thầy được cục bản quyền tác giả cấp chứng nhận, chứng tỏ nhà nước ta cũng công nhận, Phật tử trong và ngoài nước cũng đều tán thán công nhận qua nhiều comment. Thế nhưng nhiều kẻ thích ngược dòng, đặt điều xuyên tạc. Con không hiểu tâm trí họ bị sao nữa bởi người bình thường có chút kiến thức cơ bản về khoa học, lập luận, chứng minh đều hiểu. Hành trạng của họ con thấy không giống người thường, họ giống người tung bụi chiều ngược gió, ngửa mặt lên trời mà phun nước bọt, bầu trời vẫn trong xanh không hề vấy bẩn còn mặt họ thì đầy dơ bẩn. Con thấy họ thích trích dẫn kinh sách, có lẽ đã đọc nhiều, nhưng không biết họ đã đọc Phẩm Ngu trong kinh Pháp cú Đức Phật dạy hay chưa?. Con xin trích một đoạn gửi đến họ:
  
“Người ngu nghĩ mình ngu

  Nhờ vậy thành có trí.
  Người ngu tưởng có trí.
  Thật xứng gọi chí ngu.”
  Con mong họ bình tâm suy ngẫm về lời dạy này của Đức Thế Tôn để xem mình là người nào.
  Con cảm tạ ơn Thầy, cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã giúp cho con có thêm cơ hội để nhận biết thế nào là kẻ ngu.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Từ luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiếm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua!
  Om ah hum!

 6. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết và comment của vị Thầy.
  Con tán thán thiện hạnh viết bài của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chỉ thẳng, bóc trần mặt nạ tâm thức của những kẻ “đạo đức giả”. Hành trạng của kẻ tiểu nhân, ném đá dấu tay hiện nay so với hình ảnh khi xưa còn ở Mật gia cho thấy được bản chất thật của họ. Vì bản ngã căng phồng mà họ vô tư bước vào các thất bại trầm trọng ngài Gampopa đã khuyến cáo. Như “suy ngẫm những lời thánh ngôn Bậc giác ngộ” thay vì đoạn trừ phiền não thì họ lại lấy đó làm căn cứ để vu vạ vị Thầy, biến “thuốc quý” thành thuốc độc cho thân căn huệ mạng bản thân. Thế nên thay cho những khả năng khi xưa còn được nương tựa Thầy thì nay chỉ còn có thế “núp bụi nọ, bụi kia” mà chọi đá.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã từ bi “kham nhẫn chứ không nhẫn nhục mà sẽ không ngại bất kì điều vu vạ nào từ kẻ xấu, dù họ là ai”, hiên ngang chính đại đối đầu.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Từ viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện thiên tai địch họa sẽ được tiêu trừ trên đất nước Việt Nam.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Từ và comment của Thầy rồi ạ. Con thấy rõ một điều rằng những người nghĩ mình có trí và vũng vẫy trong sự hoang tưởng của cái ngã bất tịnh đã tự mình trói chặt mình trong vòng vây của sinh tử luân hồi với vô lượng khổ vây quanh. Thầy đã từ bi nhân nhượng vì muốn giữ cho họ chút gì đó gọi là “hình ảnh” nhưng ngờ đâu chính “cái trí” của họ lại tự bôi nhọ mình. Thế mới biết người ngu thì chết, người tự cho mình khôn cũng không tốt, chỉ có người thấy biết chân chánh mới thong dong.
  Con cầu nguyện họ biết quay đầu là bờ để còn có cơ hội cho đời vị lai.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 8. Tịnh Pháp says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe,Trụ thế lâu dài,
  Lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện thiên tai bảo lụt ,dịch cô vít được tiêu trừ.
  Um Ma Ni Pê Mê Hum

 9. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Qua bài này, đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã bóc trần bộ mặt thật của những người vô ơn, ném đá dấu tay sau khi rời khỏi viện ITA. Trước kia, những người này hết lời ca ngợi vị Thầy, tán thán giáo pháp vi diệu, nhờ Thầy mà con được thế này thế nọ…nhưng giờ thì sao, để quỷ tính trỗi dậy còn vu khống vị Thầy ” ăn cắp ” phát kiến tâm linh mà không bằng không chứng. Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Từ hanh thông mọi việc.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid – 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 10. Mật Tường Vi
  Mật Tường Vi says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này và comment của Thầy rồi ạ. Con hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ. Con đang nghĩ về câu nói “đằng sau câu chuyện là một câu chuyện khác”, có lẽ, đằng sau những kẻ vô ơn nhưng khù khờ Nhi Đăng Mật Khả Phúc, Mật Khuê Minh và Mật Huấn thì lại có những kẻ “ném đá giấu tay”, luôn rình mò chờ cơ hội để bêu xấu, đâm lén Mật gia với mục đích “ăn không được thì đạp đổ”. Những tưởng rằng kẻ trong tối thì luôn “lợi thế” hơn lộ mặt ngoài sáng, nhưng luật nhân quả không sai chạy bao giờ. Họ sẽ phải trả giá cho những gì họ đã làm. Con tin là như vậy.
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khỏe trường thọ và thân tâm an tịnh!
  con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn!
  Con cầu nguyện cho dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Từ cho những kẻ phản đồ phạm tội nặng nhất khi phỉ báng vu khống vị Thầy , vị Đạo sư chân chánh bằng lời văn đanh thép đã vạch trần bộ mặt gian xảo, bất chập thủ đoạn của những con quỷ đội lốt người đeo mặt lạ chánh kiến . Những kẻ đến Mật Gia chỉ với mong cầu lợi ích cá nhân hộ thân lánh nạn với tâm địa của quỷ sẽ nhanh chóng hiện nguyên hình bởi lăng kính chánh pháp chiếu soi. Con cảm thấy sởn gai ốc với những lời nói đi ngược lại hành động của họ khi xưa đúng là tướng trạng của những ác hữu vị Thầy đã căn dặn, cảnh tỉnh chúng con chuyên nịnh trên nạt dưới, hèn nhát,vị kỉ, háo danh, thô ngữ . Sự vô ơn, lật mặt không kịp trở tay của họ là bản tính vốn dĩ của nhưng con quỷ không từ thủ đoạn để thoả mãn bản ngã của mình cùng với đó là sự hoang tưởng với trí tưởng tượng phong phú cứ ngỡ mình ” trí” chẳng khác nào những kẻ ” ngu” . Thật đáng tiếc khi công đức trí tuệ của họ bao năm nay đã bị sụt đổ ngay trông chốc lát bởi ” lửa thử vàng gian lan thử sức” .
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm hoạ thiên tai lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Có kẻ còn muốn gài bẫy Thầy đó con!

   • Mật Thuận Nguyên
    Mật Thuận Nguyên says:

    Kính bạch Thầy
    Thủ đoạn của những con quỷ là tinh vi nhan hiểm nhưng sẽ không thể che giấu và có cơ hội để gài bẫy vị Thầy bởi lắng kính chánh Pháp sẽ soi tỏ mọi thứ.
    Om mani padme hum

 12. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này và comment của Thầy rồi ạ.
  Con thật không ngờ những người đã từng tán thán vị Thầy với bao lời hay ý đẹp. Khi họ khó khăn bất chấp ngày đêm quấy rối, cầu nguyện vị Thầy chỉ dạy, gia hộ. Những hanh thông của họ nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy (họ cũng thừa nhận điều này). Thế nhưng rời khỏi Mật Gia không lâu họ lại phủi tay quên hết tất cả. Quay lưng trở mặt, đánh lén, bôi nhọ, vu khống vị Thầy.
  Chắc sự sai lầm lớn nhất của họ là rời khỏi Mật Gia. Nay đã mất hết tất cả, giờ không còn gì để mất nên tàm quý cũng của họ cũng đã mất luôn. Cái thân căn mỏng manh cũng không thiết giữ gìn nên mới thốt lên những lời vu khống vị Đạo sư của mình. Trong khi họ cũng từng ra rả đọc “Nếu khinh chê vị Thầy vì thiếu hiểu biết, thuốc độc tai ương bệnh truyền nhiễm. Những thứ này gây khổ đau khôn xiết. Trong đời này và cả vạn kiếp sau”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 13. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ. Con tán thán những chia sẻ của huynh Mật Từ. Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh. Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 14. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ và comment của vị Thầy rồi thưa Thầy .
  Con cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chia sẻ bài viết này qua đó vạch trần những kẻ phản đồ, “ăn không được đạp đổ” hèn hạ lén lút công kích sau lưng Mật Gia .Trong khi trước đó họ còn ca tụng tán thán Công Hạnh vị Thầy đến tận mây xanh , nhưng nay lại quay ngoắt 180 độ trở thành kẻ phản đồ vô ơn.
  Con mong họ sớm thức tỉnh mà dừng lại ác nghiệp của mình trước khi hậu quả khảm khốc trổ ra .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Cao Diệu Mật Từ luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và vạn sự kiết tường.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm có được sự tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đất nước sớm vượt khó khăn lũ lụt.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid -19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 15. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Từ và lời dạy của vị Thầy rồi ạ .
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài chia sẻ với những lời lẽ sắc bén vạch trần bộ mặt của những kẻ hèn hạ , ném đá giấu tay lén lút công kích sau lưng Mật Gia . Những kẻ đến với Mật Gia với mục đích cá nhân , tìm nơi hộ thân lánh nạn , đã hiện nguyên hình bởi ánh sáng chánh kiến quang minh chiếu soi . Khi còn có lợi ích cho cá nhân thì họ ca ngợi vị Thầy lên tận mây xanh , đến lúc bị rời khỏi Mật Gia bởi quỷ tính lấn át thì ấm ức bất chấp thủ đoạn , bất chấp luật tắc nhân quả vu khống bịa đặt vị Thầy của mình . Nhưng nào ngờ đâu kẻ ngu tưởng mình trí xứng gọi là trí ngu , chính những sự ảo tưởng về kiến thức am tường đạo Phật của họ đã đang tự khiến bản thân họ nhục nhã ê chề . Bởi làm sao một kẻ hạn chế về trí tuệ có thể công khai minh bạch đăng đàn đồi luận với Mật Gia- nơi mà ngọn đuốc chánh kiến luôn bừng sáng sẵn sàng thiêu rụi tà kiến vô minh . Chắc bọn họ hiểu rõ điều này nhất lên mới chọn cách lén lút , bịa đặt nói xấu vi Thầy sau lưng nhằm phá hoại công trình tâm linh của vị Thầy . Con cầu mong cho những kẻ phản đồ sớm dừng lại ngay ác nghiệp của mình , bởi cánh cửa địa ngục luôn sẵn sàng chào đón họ .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ .
  Om mani Padme Hum .

 16. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ. Thật đáng tiếc thay cho những kẻ phản đồ khi công sức tu tập bao nhiêu năm qua bị chính họ tự tay hất đổ xuống sông xuống bể, đồng thời còn gánh thêm ác nghiệp nặng như núi bởi hành động phỉ báng, vu khống vị Thầy. Những kẻ phản đồ đó sao không nhìn lại cuộc đời mình đã thay đổi ngoạn mục ra sao khi còn đang theo học vị Thầy, những ngôi nhà cao cửa rộng, công việc thuận buồm xuôi gió, vị thế cao trong xã hội, được đi Nhật, đi Canada…, đặc biệt là xả ly tà kiến, sống và làm theo chánh kiến, những việc đó từ trên trời rơi xuống cho họ hưởng chắc, trong khi bản thân nghiệp nặng như chì đến nỗi suýt gieo mình trên đường ray xe lửa. Hay là họ chỉ dâng lên những lời tán thán vị Thầy khi được vỗ về bản ngã, được lâng lâng trong ơn phước từ hồng ân Tam Bảo (mà không có kênh vận chuyển vị Thầy thì còn lâu hoặc rất khó họ mới có được), còn khi được vị Thầy nộ pháp (để tịnh hóa ác nghiệp cho họ) thì họ giãy nảy lên như kẻ bị oan ức thấu trời, phủi bụi sạch trơn nghĩa tình Sư – Đệ và quay lại “đâm sau lưng” chính ân nhân đã cứu vớt mình. Họ đã theo Thầy bao năm, còn không hiểu bài học “nộ pháp” kim cương của vị Thầy là thử thách niềm tin và đạo lực cho họ sao. Họ phải đạt đến trình độ như thế nào mới được vị Thầy sử dụng pháp phương tiện đặc biệt này. Con cảm niệm rằng nếu là người tàm quý, hoặc ít ra có lòng tự trọng, thì họ hãy yên lặng quán xét bản thân, nhưng không, họ quyết tâm tạo nên bão tố, gây nên sóng gió để làm quật ngã con thuyền bát nhã đang tiến vào biển lớn của Thầy, thái hộ hằn học “không ăn được thì đạp đổ”, “cạn tàu ráo máng”, bất chấp nhân quả, mất hết lý trí mà cam tâm tình nguyện làm nô lệ cho quỷ tính sai sử. Họ không còn được theo học vị Thầy nhưng dùng quyền lực thế tục để ép đạo hữu khác không được theo vị Thầy, mình không được lợi nữa thì cũng không muốn người khác được lợi, thật quá tàn nhẫn và ích kỷ. Họ đang phạm giới “cản trở người khác đạt đến sự toàn giác”. Họ như con thiêu thân lao vào ngọn lửa, uổng cả công tu bao tháng ngày.
  Cầu mong họ sớm thức tỉnh, không tạo thêm ác nghiệp để giảm đi những hậu quả họ phải gánh chịu trong tương lai.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh ngừng dứt những niệm tưởng và hành vi bất thiện.
  Cầu nguyện đất nước Việt Nam và các quốc gia vượt qua mọi khó khăn của thiên tai bão lũ, những ai đã mất mạng sẽ được thác sanh cõi lành.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Như Pháp
  Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ. Từng là những huynh đệ gắn kết trong ngôi nhà Mật Gia, cùng trò chuyện vui vẻ trong những lần vân tập, cùng nhau comments hàng trăm bài viết trên chanhtuduy.com đả tà xây chánh và tỏ lòng biết ơn tới vị Thầy, cứ ngỡ tình cảm ấy sẽ luôn bền vững bởi chất keo lục hoà của những người có chung chí hướng, mục đích, và chung một vị Thầy. Nhưng đến nay những kẻ cần ra đi đều đã phải ra đi, vị Thầy tuy kham nhẫn nhưng cũng không vì vậy mà phải chịu nhẫn nhục từ những kẻ phản đồ. Nguy hiểm hơn cả loài quỷ, súc sanh là kẻ có thân người, có chánh kiến nhưng tâm lại của loài quỷ ác, chuyên đi hại người. Khi theo học được vị Thầy một thời gian, cảm thấy bản thân có chút hanh thông mà đắc ý, tự cho rằng ta đây học rộng tài cao mà làm theo tâm ý mình, cùng nhau “ sau lưng” phản bội vị Thầy chứ không phải “ trước mặt” để thỉnh bạch cho rõ ngọn ngành. Đến nay khi vị Thầy cùng các huynh đệ Mật Gia lên tiếng thì lại im thin thít, không thấy tăm hơi đâu. Hơn ai hết họ đã từng là người tu am tường cháng kiến, họ hiểu về quy luật nhân quả, mong rằng họ biết mình sai để dừng lại những khởi niệm ác đến với vị Thầy và nhiều người khác, để không đoạ đày căn cơ huệ mạng của vào cõi thảm thiết hơn nữa.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đất nước không phải chịu thêm thiên tai, sớm khắc phục được hậu quả.
  Om mani padme hum

 18. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với bài viết “tác pháp chiếu quang” của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ.
  Con tán thành với nhận định của đạo huynh rằng “đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm”. Bài đăng của họ chỉ là một bức ảnh chụp không đầu; không cuối; viết vài dòng giật tít; cộng với sự đồng tình của 2 kẻ khác (nhưng thực chất là cá mè một lứa, bởi tất cả họ đều là phản đồ mà trước đó cay đắng rời khỏi Mật gia) để vu vạ, vu khống, phỉ báng vị Thầy mà mình đã học hòng “ăn không được đạp đổ). Những lời đó làm sao đáng tin như kẻ Chí Phèo chửi đổng trong làng Vũ Đại,trong khi họ lật mặt tráo trỡ như bánh tráng vì trước đó thì ca ngợi tận mây xanh vị Thầy; chứa chan sùng mộ “Chắc như đinh đóng cột”. Cũng đúng thôi, những kẻ đồ ôm lòng hận thù với hành vi sai trái Chánh pháp chỉ có thể tìm thấy sự tương đồng với kẻ phỉ báng Đức Phật mà trích dẫn lời dạy của tà sư gieo rắc tà kiến, để thực hiện mục đích của mình.
  Con mong rằng họ sẽ dừng lại kịp lúc, bởi như Đức Phật đã khuyến cáo rằng: “Thân cận với ác tri thức, đời này chỉ mang tiếng xấu, sau khi chết rơi vào địa ngục”.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này và comment khai thị của Thầy rồi ạ.
  Con tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang chỉ ta sự vong ân, bội nghĩa của những kẻ phản bội từng là đệ tử của Mật gia, từng ca ngợi tán vị Thầy hết lời, nay lại dùng mọi thủ đoạn đê hèn nhằm vu khống, vu vạ Thầy mình.
  Qua đó cho chúng con cũng như hữu tình thấy được hành trạng của những kẻ bước vào cổng chánh pháp với hành trang tính quỷ. Họ nương nhờ Phật pháp để hộ thân lánh nạn, để thỏa mãn tính tham tiền tài, địa vị, thậm chí họ chỉ tu tập vì mục đích cá nhân tầm thường của họ mà quên đi mục đích tối thượng của sự tu tập là giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum.

 20. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này và comment của vị Thầy rồi ạ . Con cảm ơn đạo huynh cao Diệu Mật Từ đã viết bài vạch trần chiếc mặt nạ tâm thức hèn hạ , núp lén đâm sau lưng vị Thầy người mà trước đó họ dùng những lời hoa mỹ ” chắc như đinh đóng cột ” tán thán công hạnh vị Thầy. Chỉ vì vị kỷ cá nhân ,bản ngã trương phòng mà họ quay lưng 180 độ trở thành người vô ơn phỉ báng vị Thầy mà cứ ngỡ mình người hiểu biết sâu rộng trích cú tầm chương trưởng rằng mình người trí dè đâu” xứng gọi kẻ chí ngu” vì luật tắt nhân quả hề sai chạy sai chạy một ai .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch  corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM .

 21. Cao diệu bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài này và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỉ và tán thán công đức của huynh Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang. Bài viết đã cho con thấy được hành trạng của những người bước vào cổng chánh pháp của Mật Gia với bản chất đầy quỷ tính. Mục dích tu tập của họ là để hộ thân lánh nạn, vuốt ve bản ngã của mình, tham lam tiền tài, địa vị xuất ngoại hay những mưu cầu cá nhân tầm thường chồng con. Khi còn ở trong Mật Gia, nhờ có vị Thầy từ bi để tâm chỉ dạy chánh pháp thì họ đã đạt những ước nguyện như ý. Và họ đã ca ngợi tán thán công hạnh vị Thầy hết mực qua những bài viết trên CTD.com. Nhưng đó chỉ là sự giả tạo, tâm thức phi đạo đức của họ dù đã được che đậy bằng nhiều hình thức nhưng cũng không thể che đậy trước vị Thầy- Tam Bảo. Họ đã tự hiển hiện bản chất của kẻ đầy qủy tính sân hận 1 cách tự nhiên, bất chấp thủ đoạn vì tưởng mình trí nhưng lại tự biến thành chí ngu khi trích dẫn sách này nọ, kểt bè phái, vô ơn, phá hoại các công trình tâm linh của vị Thầy mà đã được chính phủ nhà nước Việt Nam công nhận. Thật uổng công bao tháng ngày tu tập. Luật tắc nhân quả không sai chạy cho những ai bất kính với vị Thầy, không chỉ ở hiện đời mà còn cả vạn kiếp sau. Cầu nguyện cho mọi ước nguyện chánh đáng của huynh Cao Diệu Mật Từ được viên thành.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức tự hổ thẹn. Cầu nguyện cho đất nước Việt nam tránh được những thảm hoạ lũ lụt và sớm khắc phục được những khó khăn. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này và comment của vị Thầy ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Từ. Bài viết một lần nữa giúp chúng con thấy rõ bộ mặt thật, sự tráo trở, vô ơn của họ ( Nhi Đăng,…) . Con cầu nguyện cho họ sớm tỉnh thức, nhận ra lỗi lầm mà sửa chữa.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm hoạ lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Om mani padme hum.

 23. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ cùng comment lời dạy của vị Thầy rồi ạ.
  Con tán thán thiện hạnh của đạo huynh đã chỉ thẳng vào tính quỷ của họ, bóc trần bộ mặt giả tạo của những kẻ vô ơn, phản đồ, cơ hội ,bất chấp thủ đoạn, tìm đến cửa pháp chỉ để hộ thân lánh nạn qua được cơn bi kịch rồi ngoảnh mặt vong ân bội nghĩa bất chấp luật tắc nhân-quả.
  Con thấy ái ngại cho bè lũ phản đồ này trong chuỗi ngày dài tiếp theo và cả những kiếp lai sinh trong lục đạo luân hồi có chịu nổi không những thống khổ tận cùng bủa vây khi nghiệp quả nặng nề như núi tu di, đến lúc trổ quả bởi gieo nhân xấu ác với bậc Đạo sư bao nhiêu giây thì chịu khổ bấy nhiêu kiếp, đức Phật đã xác quyết trong kinh Nhân Quả 3 đời rằng ” Không có bất kỳ ai là không xứng đáng nhận được những gì không thuộc về mình ( tức gieo nhân gì sẽ gặt quả đó) và dù rằng có trải qua hàng trăm đại kiếp ( khác hàng tỉ tỉ năm) quả cũng sẽ trổ ra trên thân ngũ uẩn của người ấy,trong kiếp lai sinh,cho dù họ có lẩn trốn trong đất đá,trong không trung, trong lửa trong nước….cũng không thoát được một khi quả đã chín mùi”.
  Con mong rằng họ bình tâm hồi quang phản tỉnh chính mình kịp thời sám hối,quay đầu là bờ phần nào nhẹ bớt đi nghiệp quả đã gây tạo khi ngu muội để bản ngã sai sử thú tính lấn át đánh mất tuệ tri nhận thức.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 24. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ và Comment của vị Thầy rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán tinh thần tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ tới kẻ phản đồ ,vong ân bội nghĩa ,chỉ vì duyên lành cạn cợt mà họ phải rời khỏi Mật Gia Song Nguyễn , nên đã ôm hận trong lòng vì thế mà buông lời bịa đặt , vu khống vị Thầy nhằm phá hoại công trình tâm linh vĩ đại của Mật Gia Song Nguyễn. Nhưng họ đã sai lầm khi nghĩ tưởng mình là trí nhưng xứng gọi trí ngu . Bởi vì sao ? Giáo Pháp yoga thanh trí mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy tất cả đều dựa trên nền tảng trí tuệ Phật Đà, có đầy đủ luận chứng ,luận cứ rõ ràng minh bạch hơn thế nữa đã được bộ thẩm định và chứng nhận quyền sở hữu không một ai có thể vu khống hay đơm đặt và nhất là không ai được phép đánh cắp bản quyền để tư lợi cá nhân khi chưa được sự cho phép của vị Thầy .Đã bao nhiêu thế lực của tà sư ,tà quyền , những kẻ tham lam và đố kỵ nhiều lần nhòm ngó để phá hoại Mật Gia , công kích vị Thầy ,nhưng dưới ánh sáng chánh pháp, trí tuệ Phật Đà Mật Gia Song Nguyễn dưới sự dẫn dắt của vị Thầy đã giương cao ngọn cờ tác pháp chiếu quang đả tà xây chánh để bảo vệ chân lý tối thượng của Đức Thế Tôn để đem lại sự lợi lạc của tất cả chúng sanh . Cuối cùng thì dưới thanh gươm trí tuệ của Vị Thầy họ cũng chỉ như một con rùa rụt cổ không giám ngo ngoe .
  Hơn thế nữa giáo pháp yoga thanh trí mà vị Thầy truyền trao cho đệ tử ,học trò chúng con trong đó từng có kẻ phản đồ đó sau khi được tiếp cận và thực hành đều được cải thiện rõ rệt ,từ thể chất ,tinh thần , thế sự hanh thông và Thăng hoa trong tâm thức cũng như đời sống tâm linh . Họ đã từng bao lần ngợi ca ,tán thán không ngớt công hạnh xiển dương chánh pháp của Vị Thầy .Vậy mà hôm nay họ lại lạnh lùng tàn nhẫn phản bội Sư môn ,phản lại những lời tán dương của mình thì há chẳng phải tự mình vả vào mặt mình sao ?..
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài .
  Cầu nguyện cho họ sớm nhận ra những sai lầm của mình mà quay đầu là bờ .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho thiên tai dịch bệnh sớm dứt trừ.
  Om Mani padme hum !

 25. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ và comment của vị Thầy rồi ạ!.
  Con vô cùng hoan hỷ tán thán thiện hạnh những dòng tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đến kẻ vô ơn, tính quỷ, phản đồ, bất chấp thủ đoạn để được đến Mật Gia Song Nguyễn lánh nạn, xong được hanh thông và thành công chút đỉnh thì phủi mặt làm ngơ,núp lén để nói xấu vị Thầy. Nhưng ngờ đâu kẻ ngu tưởng mình trí, ai ngờ là tri ngu của kẻ ham danh háo lợi. Tạ ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chia sẻ bài viết thật là sâu sắc và lợi lạc
  Con thành tâm cầu nguyện sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 26. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết này và comment của Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang để vạch trần bộ mặt đạo đức giả, mánh khóe ,lén núp sau lưng để bôi nhọ Mật Gia ,vu khống vị Thầy người mà chính bảnh thân họ đã từng tán thán và nâng bốc, nhưng vì bản ngã với những lý do khác nhau mà họ ra khỏi Mật Gia thì hộ lặt mặc 180 độ bôi nhọ và Thầy ăn cắp thật là ngôn cuồng.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chia sẽ bài viết ý nghĩa
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ. Om Mani padme hum!

 27. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ và comment của Thầy. Con tán thán bài viết ” tác pháp chiếu quang” của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ tới những kẻ phản đồ với những hành vi tà vậy ” kẻ ngu xưng mình có trí” đã tự vả vào mặt mình, tự tung bụi ngược chiều gió, ngửa mặt lên trời phun nước bọt, bầu trời vẫn trong xanh không hề vẫy bẩn. Họ tự lộ rõ bộ mặt hèn hạ bất chấp nhân quả lén lút công kích ném đá sau lưng ” ăn không được đạp đổ” khi dời khỏi Mật Gia liền trở mặt vô ơn phỉ báng vu khống vị Thầy mình trong khi trước kia thì thống thiết ca ngợi, tán thán Thầy lên tận mây xanh. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy luôn từ bi kham nhẫn chứ không nhẫn nhục, hiên ngang chính đại đối đầu với những hành vi tà vậy, bất chính cho dù kẻ đó là ai.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe, trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đất nước sớm thoát khỏi thảm họa của thiên tai lũ lụt và vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái Giác ngộ.
  Om Mani Pame Hum!

 28. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ. Qua đây cho thấy được tính quỷ của những kẻ tu hành chỉ để hộ thân lánh nạn, lôi kéo người khác tu hành theo mình nhằm mục đích mưu cầu danh lợi, hạnh phúc cá nhân. Khi có được rồi thì bội nghĩa, quên ơn, quây lại nói xấu, phủ nhận công trình tâm linh của vị Thầy bằng những tri kiến cạn cợt của mình. Con đường phía trước còn dài những họ đã sang trang, rẽ theo hướng khác đầy nguy hiểm.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 29. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Cao Diệu Tấn Lực đã đọc bài viêt của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ và comments của vị Thầy rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Từ đến những kẻ phản đồ, vô ơn, cuồng ngôn vọng ngữ, tự phun nước bọt lên trời ” nghĩ tưởng mình là trí nhưng xứng gọi trí ngu”!. Cầu mong cho họ sớm quán xét bản thân mà dừng lại ác nghiệp, bởi luật tắc Nhân – Quả không bao giờ sai chạy!.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy cì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Từ về bài viết lợi lạc. Cầu nguyện huynh thế sự hanh thông và viên thành ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm họa thiên tai và vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid – 19 sớm tiêu trừ.
  Câu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức vơi trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum!

 30. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài này và comment của Thầy rồi ạ.
  Con bất ngờ với hành vi quỷ tính của Nhi Đăng đã vu vạ, công kích Mật gia, nhắm mục đích phá hoại đến công trình Mật gia, con không ngờ với sự tham lam, vì lợi ích bản thân mình,… những hành vi đó đã lộ ra mặt nạ tâm thức của Nhi Đăng( người ngu mà tưởng mình trí ) vậy mà thời gian trước nào lại ca tụng , tán thán vị Thầy, nhờ ơn phước của vị Thầy con mới được như thế này như thế kia ,… đúng là nói như con vẹt.
  Con xin tán thán công hạnh và bồ đề tâm của vị Thầy đã để tâm kham nhẫn đến học trò, đệ tử chúng con, vậy mà Ni Đăng không biết trân quý và nương tựa lại đi theo tà kiến.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài .
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này và cometmes của vị Thầy rồi ạ.
  Con tán thán công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đến Nhi Đăng,qua bài viết con hiểu được hành vi sai trái,vô ơn lúc cần giúp đỡ thì đưa tận mây xanh,lúc đạt được mục đích,trở mặt 180 độ,quỹ tính bộ lộ làm bộ tu tập để hộ thân lánh nạn,không chú tâm đến mục tiêu giải thoát.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu.
  Om mani padme hum

 32. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Cầu nguyện cho lũ lụt miền trung sớm qua,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 33. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được nạn lũ lụt, mọi khó khăn sớm vượt qua.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ
  Om Mani Padme Hum

 34. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cũng đọc xong comment của vị Thầy rồi ạ Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ dành cho những người đã gời khỏi Mật Gia này vây lại du khống vị Thầy nhiều mà Mật Thúy không dám nghĩ tới là họ dám du khống vị Thầy là ăn cắp tác phẩm tâm linh của người khác lúc trước kia Mật Thúy mới biết đến tranh chanhtuduy .com thì đã đọc nhưng bài viết và comment của họ Mật Thúy thầm ước rằng sao này mình có thể một lòng sùng kính Đạo Sư và viết comment tốt như họ nhưng giờ họ lại phản bội lại lời những gì mà họ viết con cầu nguyện cho họ xóm ngày tỉnh thức kịp thời . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 35. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và lời dạy của Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã từ bi kham nhẫn giáo hóa chúng sanh.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang vạch trần bộ mặt thật sau mặt nạ tâm thức của những kẻ đạo đức giả. Trước kia họ hết lời sùng mộ vị Thầy, vậy mà hiện tại lại quay lưng vu khống Thầy để rồi tự hạ thấp chính mình lộ bản chất của kẻ đầy tính quỷ. Thật đáng tiếc cho họ đã đến đảo ngọc lại trở về tay không. Mong rằng họ còn chút tàm quý.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum

 36. Cao Diệu Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này của huynh Cao Diệu Mật Từ.

  Con xin tán thán công hạnh vị Thầy đã kham nhẫn giáo hoá chúng sanh dù đã bao phen nhận lại sự vô ơn, bạc bẽo, toan tính của học trò.

  Qua sự việc này, con cũng hiểu thêm về pháp của Mật Gia, củng cố thêm niềm tin vào Thầy.

  Con cảm tạ những chỉ dẫn quý báu kịp thời của Thầy cho chúng con nhận định chánh tà.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Mật Từ hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 37. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết và comment của Thầy rồi ạ. Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ ạ. Trong bài viết huynh đã lộ tẩy hết bộ mặt thật của những người kia, nợ ơn nhưng lại ăn cháo đá bát. Những hành động của họ bây giờ chẳng khác nào những kẻ ngu dốt mà tưởng mình khôn khi trích dẫn một cái gì đó mà không hề tìm hiểu kĩ mà còn vu khống cho vị Thầy. Quá kinh khủng với lòng dạ của họ, thật may khi nhờ ơn phước Bổn tôn gia hộ mà cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ tối thượng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   May quá con! Thầy nhìn thấy trước rồi, nhưng vẫn mong còn thơm mùi chiên đàn nên kham nhẫn đó thôi, đến khi cho họ vào bình chứa tâm linh Bồ tát giới thì biết ngay họ là ai rồi! Bởi vì sao? Bình lửa nung sao đồng không thành màu đen?

 38. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Từ tới những kẻ phản đồ, tráo trợn, ăn cháo đá bát. Đọc bài viết con cảm thấy bàng hoàng và ngạc nhiên bởi những hành trạng quỷ tính của họ bộc lộ.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh có ý thức thổ thẹn, tàm quý.
  Cầu nguyện đất nước vượt qua khó khăn, tai ương địch họa.
  Om Mani Padme Hum!

 39. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Từ đã noi gương vị Thầy tác pháp chiếu quang đến kẻ phản đồ, ăn cháo đá bát. Trong bài viết, huynh đã đưa ra những dẫn chứng chứng tỏ bộ mặt thật của những kẻ vô ơn, từng ca ngợi vị Thầy lên tận mây xanh, nợ ơn nhưng lại lật mặt 1 cách nhanh chóng, ăn cháo đá bát. Họ hành động như thể những kẻ ngu mà nghĩ mình trí, xứng đáng với câu mà huynh Cao Diệu Mật Từ đã nêu trong bài viết là “kẻ ngu tưởng mình trí, xứng gọi kẻ chí ngu”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy, dẫn dắt chúng con đến với chánh kiến.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 40. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy !
  Con Mật Phong Tuyết đã đọc bài” Kẻ ngu xưng mình là trỉ…”và comment của Thầy rồi ạ .Con hoan hỉ và tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang ,vạch trần bộ mặt thật của những kẻ phản bội ,ăn cháo đá bát .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 và thiên tai bão lũ qua nhanh ,đời sống của người dân được khắc phục ,ổn định.
  Om mani padme hum.

 41. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ ,

  Con cảm ơn Thầy ạ ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả cả chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona tiêu trừ ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 42. Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và lời dạy của Thầy rồi ạ!
  Con cầu nguyện cho những kẻ lạc nhịp sớm bình tâm lại và sửa chữa.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài tác pháp chiếu quang làm rõ bộ mặt của những kẻ ăn cháo đá bát.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trụ thế lâu dài của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid sớm được tiêu trừ. Đất nước vượt qua thảm hoạ lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om Mani Padme Hum.

  • Mật Hồng Liên says:

   Kính Bạch Thầy
   Bài này con đã đọc rồi ạ
   Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Từ đã noi theo ngương vị Thầy tác Pháp chiếu quang vạch trần
   bộ mặt giả tạo của những kẻ phản đồ ,vô ơn, ăn cháo đá bác
   Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
   Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
   Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
   Om mani padme hum

 43. Mật Hoa Pháp ( 10 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho sức khỏe e và sự trường thọ của Thầy vì lợi ích của tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 44. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status