Sep 3, 2018

Posted by in Ứng dụng thực hành | 26 Comments

Kết thúc lời cầu nguyện bằng thần chú Mani

Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

Con xin thỉnh an Thầy.

Con gửi lời chào đến các đạo hữu trên chanhtuduy.com

Đọc bài viết của Thầy, con nhớ đến những cơn mưa lớn kéo dài trong 3 tuần tại đất nước con vừa qua. Tháng trước em gái con về nước chơi và chúng con đã về quê đoàn tựu gia đình. Thời điểm đó trời mưa to và nhiều nơi tại Philippines bị ngập lụt. May mắn là quê con chỉ có mưa lớn chứ không bị tàn phá bởi ngập lụt. Chỉ có điều là em gái con không thể đi chơi và đến thăm bạn bè ở những vùng đang bị ngập lụt. Hầu hết những người hàng xóm của con phàn nàn về việc mưa nhiều và dự đoán là mưa có thể nặng hơn và sẽ gây thiệt hại cho mùa màng. Nhưng con nói với họ là mưa là hiện tượng của thiên nhiên, con người không thể điều khiển được. Thay vì lo lắng, con nghĩ rằng nên tìm cách thích ứng với mưa. Và với những người nào, những nơi nào bị thiệt hại bởi mưa lụt thì hãy giúp họ bằng cách cầu nguyện cho họ. Bởi vì, lúc đó họ không thể làm gì hơn. Quan điểm của con là thay vì ngồi đó lo lắng và phàn nàn thì hãy làm điều gì đó thiết thực hơn vì lo lắng mà không làm gì chỉ làm uổng phí thời gian. Và chúng con nên cầu nguyện cho họ được an toàn, vượt qua những thời điểm khó khăn.

Có điều thú vị diễn ra là khi con thực hành cầu nguyện cho tất cả hữu tình thì mấy đứa cháu của con nghe thấy và chúng im lặng lắng nghe con cầu nguyện: “cầu nguyện tất cả chúng sanh được sống trong bình an. Cầu nguyện tất cả chúng sanh được an toàn. Cầu nguyện tất cả chúng sanh được hạnh phúc. Cầu nguyện tất cả chúng sanh đoạn trừ phiền não. Cầu nguyện tất cả chúng sanh đang bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu, thiên tai, lũ lụt nhanh chóng khắc phục được hậu quả và những ai mất mạng được thác sanh vào cõi lành.” Sau đó để kết thúc lời cầu nguyện con không tạo ra hình thánh giá như tín đồ thiên chúa giáo thường làm, thay vào đó, con đọc câu thần chú “Om Mani Padme Hum.” Mẹ con nghe thấy và nói với con: “Bây giờ con đã là Phật tử à?”. Con chỉ cười mà không nói gì.

Sau đó gia đình con hỏi con là con thấy điều gì khác biệt khi con theo Phật giáo và từ bỏ Thiên chúa giáo. Con liền nói với họ rằng: “Khi nghe tiếng mưa và hiểu về hiện tượng mưa, con người sẽ không còn sợ hãi hay lo lắng về mưa bởi vì nó nói lên thực tế về bản chất của hiện tượng thiên nhiên. Bất kể hạt mưa rơi nhiều hay ít thì nó vẫn chỉ là hạt nước rơi xuống đất. Nó tồn tại thật bởi vì bằng chứng là con người nhìn thấy, cảm nhận thấy nó. Điều này cũng giống như giáo lý Phật đà. Những lời dạy của đức Phật đúng và phản ánh bản chất của sự vật. Và khi con người biết sống trong thực tế thì họ sẽ ít thắc mắc hơn về cuộc sống, về những điều đang tồn tại.

Thực sự con mới chỉ hiểu được tầng nghĩa đơn giản của giáo lý Phật đà nhưng con cảm thấy được thực tế về những điều con đang gặp. Con có thể khẳng định rằng con vẫn chưa vượt qua được giai đoạn khó khăn nhưng con hiểu rằng khó khăn sẽ qua và mọi việc sẽ sớm tốt hơn. Con chắc chắn là con đang đi đúng đường để hiểu biết được bản chất của cuộc sống thông qua lời dạy của Thầy tôn quý trên chanhtuduy.com. Con tin chắc chắn là như vậy.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh được sống trong bình an, con người được sống trong hòa bình.

Con – Tantra Maruta, đến từ Philippines.
Om Mani Padme Hum.

Việt dịch bởi Mật Diệu Hằng


Bản gốc tiếng Anh:

Dear Holy Guru,

My greetings to you and everyone here in chanhtuduy.

The article reminds me of the season that recently happened here in my country, heavy rains for almost 3 weeks. My sister had a vacation last month and we were in the country side with the whole family. It has been so heavy that you can see in the news many flooding areas here in the Philippines. Luckily, in our place was just rain that is not that much devastating. Only that, my sister cannot roam.ariund to spent some moments visiting lost areas and friends that she happened not to get along for some times. Most of my neighbors are complaining and fraud that the rain might get worst that it.wilk destroy their crops. But I told them, it’s a nature’s way of touching the Earth. Humans has no control of it. So instead of worrying, I suggest to make ways to find how to enjoy the rain. Then who ever or wherever the places that has been damaged or some beings got hurt, touch them through silent prayers. Since, there is nothing they can do about it. My point then was,a moment of worry is a wasted ones. So why make something purposeful instead. And that is to pray all beings to be safe despite of the hard moments.

Om Mani Padme Hum

The wonderful thing happened when my nephew’s heard me to pray. They’ve been caught in silence when they heard me to recite the metta prayer ” May all beings be in peace; May all beings be safe; May all beings be happy; May all beings be out from sufferings; may all those who got hurt thought this bad weather be healed and May all those who dies be born again in a better realm”. Then I didn’t make the sign of the cross which Catholics usually do to end their prayers. Instead, I say “Om Mani Padme Hum”. Then I heard my mother told me, ” Now you’re a Buddhist uh’!”. I just smiled at them as my reply.

After a while they’d asked me what makes me different now having a new concept of belief and been out from my previous one. I told them, “Listen and understand the rain, you’ll not be afraid nor worry of its presence because it tells the reality of its nature. No matter how hard or soft the drops of it, it is a water and it showers the ground. It’s authentic and true, because the evidence is real and you can see it, you can feel it. It same as the teaching of Buddhism. It’s real, it’s true. And when you know you are living in a reality, it makes you ask less question about life, about existence.”.

Indeed, I am still in the superficial layer of knowing Buddhism, but I found realness of my existence. I could honestly admit I haven’t gone far yet that there are still hardness of my status, but I know things will be in a better way soon. I am sure I am in a right path of knowing more about the reason of life through chanhtuduy with the teachings of the holy Guru. I believe in that.

May all beings be safe at all times and may we all be in peace.

I am Tantra Maruta, from the Philippines.

Om Mani Padme Hum


ENDING THE PRAYER WITH MANI MANTRA (Om mani padme hum) (Kết thúc lời cầu nguyện bằng thần chú Mani)

 1. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ.  Cầu cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 2. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài cảm niệm của đạo hữu Tantra Maruta đến từ Philippines và cảm niệm sâu sắc ơn phước lớn lao khi con được Thầy chỉ dạy,  được là đệ tử của Thầy. Con hoan hỷ tán thán công hạnh,  bồ đề tâm và trí tuệ của Thầy giúp hữu tình như chúng con thoát khỏi màn đêm tà kiến vô minh,  thoát khỏi địa ngục của sự sợ hãi,  trói buộc trong nấm mồ sinh tử của sự lo lắng,  hoang mang; Thầy ban cho chúng con một bầu trời tự do giải thoát bằng từ quang và tuệ quang của Thầy. Chính ánh sáng lấp lánh những vầng sáng trí tuệ và tâm bồ đề của Thầy đã giúp chúng con hiểu bản chất của sự vật, hiện tượng và chính sự động viên,  sách tấn cùng với những luận giảng rõ ràng của Thầy ban cho chúng con tinh thần vô úy sẳn sàng đối đầu với mọi khó khăn và vững tin vào một tương lai tươi sáng là được hạnh phúc tự tâm,  hanh thông thế sự,  thành công xã hội,  đời này an lạc,  đời sau cực lạc.

  Chúng con vững tin vào một tương lai tốt đẹp khi tinh tấn thực hành pháp bởi vì chúng con đã nhìn thấy rõ y báo rực rỡ của Mật gia Song Nguyễn,  những thành không vi diệu của các đạo huynh,  đạo hữu ở Mật gia Song Nguyễn và đặc biệt là sự chuyển hóa tâm của các học viên của Viện ITA. Điều này rất thực tế và ai cũng nhìn thấy rõ. Những thành công vượt bậc của Mật gia trong thời gian qua,  đặc biệt là trong năm nay đã và đang là minh chứng sống động cho tự lực hành pháp,  tha lực hộ trì,  minh chứng cho đạo nghiệp của Mật gia Song Nguyễn thông qua lục diệu pháp môn đang nỗ lực phát triển vì lợi ích của hữu tình là hoàn toàn đúng theo quỹ đạo chánh pháp. Khi thực hành đúng chánh pháp thì những lời xác quyết của chư Phật và thành chúng đều được thực hiện và vì vậy hành giả được viên thành ước nguyện chính đáng.

  Một học trò của Thầy ở đất nước Philippines, chưa được một lần hạnh ngộ với Thầy, mới được diễn tập chánh kiến quang minh tam muội,  liên hoa bách bộ thần chú đà la ni,  bồ đề tâm định quán đã có được nhiều lợi lạc,  thoát khỏi màn đêm tà kiến,  thoát khỏi sự sợ hãy và thấy rõ tính thực tế của đạo Phật,  đã có sự chuyển biến tâm nhanh chóng,  khẳng định được mình đang đi đúng đường và có được niềm tin vào Phật pháp nhờ lời dạy của Thầy thông qua các bài viết trên chanhtuduy.com. Và hành động niệm thần chú Om Mani Padme Hum sau khi kết thúc lời cầu nguyện của một người từng là tín đồ thiên chúa giáo trước đây đã nói lên tất cả. Con hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu Tantra Maruta về tính thực tế của đạo Phật,  về trí tuệ Phật đà mà đạo hữu ấy cảm nhận được từ khi được học từ Thầy thông qua chanhtuduy.com. Đồng thời,  con cảm thấy mình may mắn và tự hào khi được là đệ tử của Thầy,  được học từ Thầy bằng tiếng Viết,  cùng quốc độ với Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện giáo pháp yoga Thanh Trí lan tỏa khắp muôn nơi vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Maruta . Dù trước đây từng là tín đồ công giáo nhưng bây giờ đã chọn ra được con đường hạnh phúc chân thật cho mình khi được tu học theo vị Thầy chân chính .

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh !

  Om mani padme hum  !

 4. Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài cảm niệm của đạo hữu  Tantra Maruta đến từ phillippine với cảm niệm từ khi được học yoga thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy đã tìm ra cho mình con đường đi đêna bến bờ hạnh phúc.

  Mật Mai hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết sanh tiếng việt.

  Cầu nguyênj tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh. Om Ah Hum!

 5. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài cảm niệm  của đạo hữu TantraMarata đến từ Philippines

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch ngữ

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 6. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẽ của đạo hữu Tantra Maruta từ Philippines. Con hoan hỷ với chuyển hóa tâm của đạo hữu từ sau khi được  kết nối và vị Thầy từ bi cho phép  diễn tập các pháp môn trong Yoga Thanh Trí. Giờ đây, thay vì ủ rủ lo lắng cho số phận cũng như than trách bản thân, cuộc đời, đạo hữu đã chuyển hóa  thành sự vô úy, vững trải niềm tin vào vị Thầy, vào giáp pháp Phật đà, vào con đường đang đi  thông qua những lời dạy của vị Thầy bằng phương tiện thiện xảo là trang mạng Chanhtuduy.com. Từ đó con càng thêm trân quí hiện tại khi được hạnh ngộ và theo học vị Thầy cùng một quốc độ, dân tộc, ngôn ngữ, được thực hành và diễn tập các pháp vị Thầy cho phép  để tích tập công đức cho bồ tư lương trên con đường về thành phố Giải Thoát.

  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Maruta đã viết bài. Con thán thán thiện hạnh chuyển ngữ của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu đạo hữu Tantra Maruta luôn tinh tấn và trưởng dưỡng niềm tin vào chánh pháp, niềm tin vào vị Đạo sư Yoga Thanh Trí.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Khánh Liên says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh!

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani Padme Hun!

 8. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Maruta và tán thán thiện hạnh chuyển ngữ của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Thái Xuyên says:

   

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài” Kết thúc lời cầu nguyện bằng thần chú Mani” rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán tinh thần viết bài chia sẻ của Tantra Maruta từ Philippines. Con hoan hỷ với sự chuyển biến tâm và niềm tin vào vị Thầy của Tantra Maruta.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầy nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 10. Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Maruta đã chia sẻ bài viết, cùng với những cảm niệm ơn phước khi hiểu và áp dụng những động tác của Yoga thanh trí vào trong cuộc sống hằng ngày, mà vị Thầy Mật giáo đã cho phép diễn tập, nhằm giúp cho học trò đạt được 3 mục tiêu trong cuộc sống đó là: Hạnh phúc tại tâm, hanh thông thê ́ sự và thành đạt xã hội.

  Pháp đệ hoan hỉ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết này sang tiếng Việt.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Hải Lưu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con, Mật Hải Lưu, đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với cảm niệm của đạo hữu Tantra Maruta từ Philippine qua bài viết ” Kết thúc lời cầu nguyện bằng thần chú Mani”, con hoan hỷ với sự chuyển biến về tâm của đạo hữu khi được làm học trò của vị Thầy tâm linh qua trang mạng chanhtuduy.com .

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum!

 12. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ!

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 13. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ của đạo hữu TanTra maruta từ Philippines .

  Con hoan hỷ với những lời cầu nguyện của đạo hữu khi đứng trước thiên tai lũ lụt mà vẫn giữ được tinh thần vô uý sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn thay vì ngồi đó lo lắng và phàn nàn và uổng phí thời gian đạo hữu cầu nguyện cho họ được an toàn vượt qua thời điểm khó khăn ,thiên tai lũ lụt nhanh chóng được khắc phục hậu quả và những ai bị mất mạng sẽ được thác sanh vào cõi lành và cuối cùng là niệm câu thần chú “Om mani “.Để có được sự vững trải niềm tin vào vị Thầy , vào giáo pháp Phật Đà vào con đường đang đi thông qua những lời dạy của vị Thầy bằng phương tiện thiện xảo là trang mạng Chánhtuduy .com  mà các đệ tử học trò thoát khỏi màn đêm tà kiến vô minh thoát khỏi địa ngục của sự sợ hãi trói buộc trong nấm mồ sinh tử của sự lo lắng ,hoang mang than trách bản thân ,cuộc đời .

  Con xin tán thán công hạnh trí tuệ bồ đề tâm của Thầy đã ban cho chúng con bầu trời tự do giải thoát bằng từ quang và tuệ quang của Thầy đã giúp chúng con hiểu bản chất của sự vật ,hiện tượng và chính sự động viên sách tấn cùng với luận giảng rõ ràng của Thầy đã ban cho chúng con tinh thần vô uý sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và vững tín  vào tương lai tươi sáng là được hạnh phúc tự tâm , hanh Thông thế sự ,thành đạt Xã Hội .đời này an lạc ,đời sau cực lạc .

  Con xin cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng  sanh .

  Cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết của đạo hữu TanTra Maruta sang tiếng Việt .

  Cảm ơn đạo hữu TanTra Maruta đã có bài viết thật ý nghĩa và lợi lạc .Cầu nguyện cho đạo hữu và gia đình sức khỏe tinh tấn thực hành pháp và viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum!

 14. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ chi a sẽ cảm niệm đạo hữu Tantra Marutra từ philippines qua bài viết kết thúc lời cầu nguyện bằng thần chú mani

  Con thành tâm hoan hỷ thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng dịch sang tiếng việt

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì lọi lạc cho tất cả chúng sanh

  Om mani padme hum

 15. Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Tantra Maruta, nhờ duyên lành đạo hữu ấy đã có cơ hội  đọc chanhtuduy. comtiếp cận ánh sáng chánh pháp trang bị cho mình tinh thần vô úy và niềm tin vào giáo pháp phật đà

  Con xin tán thán công hạnh và trí tuệ của vị Thầy dùng phương tiện thiện xảo  đã mang ánh sáng chánh pháp xóa vô minh cho chúng sanh

  Mật chi hoan hỷ với thiện hạnh chuyển ngữ bài viết của huynh Mật Diệu Hằng

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Om ah hum

 16. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bào viết rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài hia sẻ của đạo hữu Tantra Maruta, con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài sang tiếng việt để chúng con hiểu được bài chia sẻ của đạo hữu.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu trạng thái tuyệt đối.

  Om mani padme hum.

 17. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.Con rất hoan hỷ bài viết của đạo hữu Tantra Maruta ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô thật nhiều sức khõe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc và Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 18. Hà Thị Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc hết bài viết của Thầy

  Co cảm ơn Thầy ạ

 19. Mật Thi La says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết, con cảm ơn Thầy ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi ích chúng sanh.Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 20. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Maruta  Mật thúy rất hoan hỉ với thiện hạnh dịch bài viết của đạo hữu Tantra Maruta  sang tiếng Việt của đạo huynh Mật Diệu Hằng cầu nguyện cho huynh luôn tin tấn thực hành pháp để được tha lực hộ trì. Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum

 21. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con hoan hỉ với chia sẻ của đạo hữu Tantra Maruta. Hoan hỉ với thiện hạnh dịch bài của huynh Mật Diệu Hằng.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 22. Mật Thuận Lễ says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ

  Con cảm tạ ơn Thầy

 23. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 24. Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Maruta (Boying Baguio) sang tiếng Việt như sau:

  “Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

  Con chân thành cảm tạ ơn Thầy vì đã ghi nhận những dòng cảm niệm của con và đăng trên chanhtuduy.com. Con cảm thấy  vô cùng ơn phước. Con hy vọng câu chuyện của con nhận được sự đồng cảm của những độc giả trên trang nhà.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh được sống trong an bình và đoạn trừ mọi phiền não.

  Con  là Tantra Marura, đến từ Philippines

  Om Mani Padme Hum.”

 25. Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu tantra Upatissa sang tiếng Việt như sau:

  “Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con đọc bài viết này.

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Maruta đã chia sẻ cảm niệm của mình về thiên nhiên cũng như bày tỏ quan điểm của mình trước gia đình. Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu ấy đã cầu nguyện cho nạn nhân bị bão lũ và kết thúc cầu nguyện bằng việc trì niệm thần chú Om Mani Padme Hum.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Maruta có duyên lành thực hành pháp dưới sự để tâm chỉ dạy của Thầy và cầu nguyện các ước nguyện chính đáng của đạo hữu ấy được viên thành.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Maruta đoạn trừ phiền não và đạt được giác ngộ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đoạn trừ khổ đau và đạt giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.”

 26. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết ” Kết Thúc Lời Cầu Nguyện Bằng Thần Chú Mani” . Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ cảm niệm sự chuyển hoá tâm, và niềm tin vào vị Thầy “Con chắc chắn là con đang đi đúng đường để hiểu biết được bản chất của cuộc sống thông qua lời dạy của Thầy tôn quý trên chanhtuduy.com” của đạo hữu Tantra Maruta sau khi có duyên lành kết nối với vị Thầy thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy trang chanhtuduy.com.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh về cõi lành.
  Om Mani Padme Hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status