Jun 19, 2020

Posted by in SONG NGỮ ANH VIỆT | 92 Comments

KHÓ QUÊN SA PA

Đã lâu lắm rồi tôi chưa có được cảm giác vui khi được nhận quà như lần này, đặc biệt lại là những món quà từ vị Thầy tôn quý được Ngài mang theo trong chuyến “ Pháp sự Vân du” để ban tặng cho các học trò nhỏ của mình trong đó có tôi. Trong số đó, tôi thực sự bất ngờ với món quà là tờ tiền mới cứng mệnh giá  “ 50.000 vnd” và cũng nhờ món quà này đã khiến tôi được tiếp thêm động lực khi hoan hỷ thực hiện nhiệm vụ có “1-no-2” mà trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm được đó là viết bài chia sẻ cảm niệm của mình.

Cung đường Hải Phòng – Sa Pa

Thật hoan hỷ khi tôi được tham gia  trên cung đường từ Hải Phòng đi Sapa trong chuyến Pháp sự Vân du của vị Thầy. Đây cũng là lần đầu tiên tôi được tới Sapa, dẫn đầu đoàn xe là chiến mã mang tên Lux 2.0  của Vinfast thật hoành tráng của huynh Mật Hồng Nhật, đi giữa là xe của vị Thầy và tôi hoan hỷ được hộ tống sau cùng.

Những khung cảnh tuyệt đẹp của núi rừng Sapa hiện ra trước mắt khiến tôi trầm trồ không ngớt.

 

 

Trải qua gần 08 giờ chạy xe với quãng đường gần 420km, những khung cảnh tuyệt đẹp của núi rừng Sapa hiện ra trước mắt khiến tôi trầm trồ không ngớt. Đã nhiều lần được tự cầm vô lăng cùng gia đình và bạn bè tham quan du lịch đất nước nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên tôi có được một cảm xúc trọn vẹn về vẻ đẹp của cảnh sắc trên đường đi như vậy. Điểm khác biệt của lần đi này với những lần trước đây là gì nhỉ? Tôi tự đặt ra câu hỏi và bất giác mỉm cười khi đã có được câu trả lời ngay lập tức, trong suốt quãng đường di chuyển tôi không gặp bất cứ sự kiểm tra nào của cảnh sát giao thông điều mà trước đây tôi chưa từng có được. Nghĩ đến đó thôi tôi lại tiếp tục mỉm cười và cảm niệm đây quả thực là một trải nghiệm quý báu về ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy khi được tham gia pháp sự cùng vị Thầy, điều mà tôi đã được các huynh đệ chia sẻ trước đây mà giờ mới có thể tự mình cảm nhận.

 

 

Những cảm niệm ơn phước chưa dừng lại ở đó mà trùng trùng duyên khởi trong chuyến đi lần này khiến tôi hoan hỷ vô cùng. Khách sạn nơi chúng tôi nghỉ lại tọa lạc tại một địa điểm  gần như đẹp nhất Sapa, tại nơi đây tôi có thể cảm nhận toàn cảnh Sapa với nhiều cung bậc cảm xúc đan xen đến kỳ lạ. Khách sạn  tiêu chuẩn 04 sao thật hoành tráng với phong cách bố trí kiến trúc kết hợp giữa sự hiện đại của Phương Tây và sự huyền bí của núi rừng Tây Bắc. Tôi không khỏi thán phục khâu tổ chức chuyên nghiệp và chu đáo của huynh Mật Hồng Nhật cho chuyến đi lần này.

Khách sạn 4 sao thật hoành tráng

Chúng tôi dùng bữa tối tại một địa điểm ẩm thực nổi tiếng của sapa mang tên nhà hàng “Mộng mơ Sapa”. Rất nhiều loại hoa được trồng ở đây nhưng có 1 loài hoa đặc biệt đó là hoa hồng với thật nhiều sắc màu rực rỡ. Khung cảnh về đêm với ánh đèn điện hoà cùng sương mù của núi đồi càng làm tô điểm cho sự mộng mị của Sapa. Để tới được địa điểm của nhà hàng, chúng tôi phải di chuyển qua những cung đường khá hẹp và quanh co mà vị Thầy đã “mô hô” tựa như cung đường đi thỉnh kinh trước đây của thầy trò Đường Tăng. Từ ngày biết đến Chanhtuduy.com và vị Thầy tôn quý, tôi hiểu được rằng tu tức là quá trình chuyển hóa tâm dựa trên nền tảng chánh kiến Phật đà, tu không phải là ăn chay hay ăn mặn mà là thực hiện lời dạy của đức Phật là “ Phật tử được dùng Tam tịnh nhục với ba điều kiện: không thấy, không nghe và không nghi.” Nhờ được tấm lòng Bồ đề tâm, sự từ bi và trí tuệ của vị Thầy soi sáng mà tôi đã thấy được tinh thần “ pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp” qua những phương pháp thực hành Tâm pháp Thanh trí mà vị Thầy đã và đang phổ truyền cho chúng tôi và chúng sanh hữu duyên.

Sa Pa về đêm

Những cảm niệm hoan hỷ theo tôi vào không gian bữa tối cùng vị Thầy và các huynh đệ, những món ăn ngon, những “mô hô” chưởng pháp từ vị Thầy khiến chúng tôi cười không ngớt. Theo tinh thần thọ lạc là thọ pháp, sử dụng mà không lạm dụng, trong cảm xúc “phiêu du” trước khung cảnh tuyệt đẹp của quán hòa quyện cùng khung cảnh thiên nhiên của núi rừng về đêm, đặc biệt là cảm xúc hoan hỷ khi đây là cơ hội hiếm hoi được bên Thầy và các huynh đệ tôi đã tự ưu ái cho mình thọ dụng thêm vài ly rượu. Đã gần 10h khuya, chúng tôi lên xe trở về lại khách sạn, dọc đường chỉ còn vài ánh đèn le lói mà chẳng có bóng người, Sapa về đêm thật là thanh bình.

 

Đang lâng lâng trong những khung bậc cảm xúc bất tận, tôi giật mình trở về thực tại khi nghe thấy tiếng còi “ Tuýt Tuýt” từ anh cảnh sát giao thông và tín hiệu yêu cầu dừng xe. Tôi chưa biết xe mình bị lỗi gì nhưng tôi cũng không tránh khỏi cảm giác lo lắng vì đã uống 3 ly rượu lúc tối tại nhà hàng. Nổi niềm lo lắng càng tăng khi anh cảnh sát yêu cầu tôi hạ kính xuống và nói: “Anh cứ ngồi trong xe, chúng tôi cần anh hợp tác để kiểm tra nồng độ cồn”. Tôi gọi điện cho huynh Mật Hồng Nhật nhưng “thuê bao quý khách đang bận”, tôi tra danh bạ nhưng cũng không có một bóng dáng thân quen nào hiện lên. “Đề nghị anh nhanh chóng hợp tác để chúng tôi thực hiện nhiệm vụ” – tiếng nói của anh CSGT hối thúc tôi khiến tôi chẳng thể nào kéo dài thời gian thêm nữa. Tôi thực hiện theo đúng hướng dẫn của họ và hai tiếng “ Tít, tít “ vang lên cùng lời của anh cảnh sát “ Mời anh đi, xin lỗi đã làm phiền”. Sapa đẹp quá khiến tôi say mà nghe nhầm hay tai tôi có vấn đề nhỉ, tôi chưa kịp định hình là mình nghe đúng hay sai nữa. Tôi quay sang nhìn anh cảnh sát thêm lần nữa và được anh tiếp tục nhắc tôi nhanh di chuyển để xe sau được tiến hành kiểm tra. Tôi sung sướng ngập tràn lái xe đi và câu hỏi quen thuộc lại hiện ra trong đầu: “Điểm khác biệt của lần đi này với những lần trước đây là gì nhỉ?” và tôi cười lớn trong hoan hỷ khi tiếp tục có ngay câu trả lời đó là: “Mô Phật! Quả thực là chỉ có ơn phước Bổn tôn thông qua vị Thầy mà thôi!”.

Ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy

 Sapa thật đẹp, đẹp bởi vẻ đẹp vốn có của nó và đẹp hơn khi nơi đây cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời về chuyến pháp sự cùng vị Thầy, trải nghiệm tuyệt vời về ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, trải nghiệm tuyệt vời về “ Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp”.

Nghe tiếng điện thoại của huynh Mật Hồng Nhật gọi xuống chuyển lời dạy của Thầy rằng chúng tôi chuẩn bị  hành lý để tạm biệt Sapa và tiếp tục lên đường, cũng là lúc tôi dừng dòng mạch tưởng. Những câu chữ như những nốt nhạc nhảy múa trong tâm trí tôi, khiến tôi hạnh phúc và vô cùng hoan hỷ.

 

Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con cơ hội được viết bài cảm niệm này, đây là lần đầu tiên con vượt qua chính bản thân mình để làm những điều mình chưa bao giờ nghĩ có thể làm được. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chuyến Vân du pháp sự của vị Thầy thành công tốt đẹp. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

Om mani padme hum.

Học trò Mật Tuệ Vân

 1. Nguyễn Thùy Linh ( Hạ Long - Quảng Ninh ) says:

  Kính bạch Thầy , con đọc xong bài này rồi ạ . Con cảm ơn Thầy .

  Con cầu nguyện Thầy ,Cô sức khỏe và sự trường thọ big lợi lạc của chúng sanh .

  Om Mani Padme Hum

 2. Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những dòng chia sẽ của đạo hữu Mật Tuệ Vân.

  Cầu nguyện pháp sự viễn du của vị Thầy thành công viên mãn, không bị gây hại cản trở bởi loài người và không phải loài người.

  Cầu nguyện Thầy Cô khoẻ mạnh & an tịnh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Tuệ Vân luôn tinh tấn & thành tựu mọi ước nguyện.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 3. Mật Tấn Sơn (Đỗ Trường Giang) says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ trước những chia sẻ của huynh Mật Tuệ Vân. Huynh đã có những trải nghiệm tuyệ t vời cùng Thầy và các huynh. Qua chia sẻ của huynh Mật Tuệ Vân con cũng mong một lần được đặt chân đến vùng đất Sa Pa thơ mộng.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu mong huynh Mật Tuệ Vân ngày càng tinh tấn.
  Con cầu mong sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sinh.
  Cầu mong tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu mong đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani pad me hum.

 4. Mật Diệu Hà (Nguyễn Hồng Hà 10 tuổi ) says:

  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc bài này rồi ạ .

  Con cảm ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lời lạc của chúng sanh .

  Con cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Tuệ Vân đã chia sẻ bài viết, cùng với những cảm niệm ơn phước gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy, khi được trải nghiệm nhiều bài học quý báu thông qua chuyến pháp sự Viễn Du cùng vị Thầy  và các huynh đệ Kim Cang.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho chuyến pháp sự Viễn Du của Thầy thành công viên mãn.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã được đọc xong bài này rồi ạ

  Con hoan hỷ với những lời chia sẻ cảm niệm đầy ơn phước của huynh Mật Tuệ Vân đã được vân du cùng vị Thầy trong chuyến Pháp sự ở Sa Pa

  Con hoan hỷ với những cảnh đẹp mà con được ngắm nhìn qua hình ảnh

  Con thành tâm cầu nguyện cho chuyến Pháp sự của vị Thầy thành công viên mãn từ phần đầu phần giữa và phần cuối

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho huynh Mật Tuệ Vân luôn tinh tấn thực hành pháp thành tựu mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh

  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ

  Om Mani padme hum

 7. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Tuệ Vân ” Khó quên Sa Pa”. Hoan hỷ với ơn phước của đạo hữu khi được tham gia trong chuyến vân du cùng vị Thầy lên Sa Pa. Qua đó là cơ hội để bản thân đạo hữu có được những trải nghiệm thực tế, để cảm nhận sự khác biệt với những chuyến đi khác mà đạo hữu đã từng đi cùng với gia đình mình. Đó chính là ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy để chuyến đi luôn được hanh thông, thuận lợi, được cảm nhận “Cuộc sống là Pháp, Pháp là Cuộc sống” trên tinh thần thọ lạc là thọ pháp một cách sống động nhất, khi được thân cận bậc Tuệ tri thức, được hoan hỷ cười không ngớt với “moho” chưởng pháp từ Thầy và điều đặc biệt có “1- 0 -2” là có được bài chia sẻ ý nghĩa này, để huynh đệ kim cang cũng không nằm ngoài khi nhận được lợi lạc từ bài viết.

  Cảm ơn đạo hữu với bài chia sẻ ý nghĩa, Cầu nguyện đạo hữu viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho chuyến Pháp sự đường dài của Thầy được thành tựu viên mãn từ phần đầu đến phần cuối, trên đường di chuyển không bị gây chướng ngại bởi người và không phải loài người.

  Cầu nguyện Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu cho dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 8. Mật Ngữ says:

  Mô Phật.

  Mật Ngữ hoan hỷ đọc bài cảm niệm của đạo hữu Mật Tuệ Vân, được trải nghiệm tuyệt vời về chuyến pháp sự cùng vị Thầy, trải nghiệm tuyệt vời về ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, trải nghiệm tuyệt vời về” Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp”.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy,Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết: KHÓ QUÊN SAPA của đạo hữu Mật Tường Vân.

  Con cầu nguyện cho chuyến Pháp sự của vị Thầy được hanh thông từ phần đầu, phần giữa cho đến phần cuối mà không bị gây chướng ngại bởi loài người và không phải loài người.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Tường Vân đã viết bài. Cầu nguyện đạo hữu luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 10. Mật Hoàng Đăng says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài này, con hoan hỷ khi đọc bài.

  Con cảm tạ ơn vị Thầy.

  Đệ hoan hỷ khi đọc được những cảm niệm, những trải nghiệm ơn phước mà huynh đã cảm nhận thấy.

  Đệ cầu nguyện tới huynh Tuệ Vân luôn trưởng dưỡng niềm tin với tấm lòng sùng kính đạo sư trong sáng và thuần thành. Cầu nguyện huynh viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện Thầy và Cô thân tâm an tịnh, sự trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện dịch Covid nhanh chóng tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum !

 11. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con hoan hỷ những dòng cảm niệm chia sẻ của huynh Mật Tuệ Vân ạ

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy và Cô thật nhiều sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ .

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padem Hum

 12. Lê Đình Trung says:

  Kính bạch Thầy,

  Con thật hoan hỉ với bài chia sẻ của huynh Mật Tuệ Vân. Con rất ấn tượng việc nhờ Thầy mà huynh chiến thắng được bản thân mình. Đúng là” CHIẾB THẮNG VẠN BINH KHÔNG BẰNG CHIẾN THẮNG CHÍNH MÌN”. Con cũng ko rõ Thầy độ huynh ra sao nhưng kết quả thật viên mãn.

  Chúc mừng huynh Mật Tuệ Vân.

  Lê Đình Trung

   

   

   

 13. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu Mật Tuệ Vân. Con cầu nguyện cho chuyến Pháp sự của vị Thầy thành công viên mãn, không bị chướng ngại bởi loài người và không phải loài người.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 14. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy  !

  Con đã đọc bài viết này rồi  ạ.

  Mật Mai hoan hỷ với bài chia sẽ  “Khó Quên Sapa ” và những trải nghiệm trong  chuyến pháp sự vân du cùng Thầy đến Sapa và những cảm niệm ơn phước mà Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

   

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.  Om Mani Padme Hum!

 15. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết “KHÓ QUÊN SAPA” rồi ạ.
  Mật Phước hoan hỷ với chia sẻ cảm nhận của Mật Tuệ Vân về ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, khi được tham gia chuyến Pháp sự Vân du của vị Thầy đến Sapa. Được ở nơi đẹp nhất, khách sạn 4 sao hoành tráng, trong thành phố mộng mị, thọ dụng nơi nhà hàng mộng mơ. Điều không thể ngờ rằng, trước đó đã uống 3 ly rượu và dù bị tít còi nhưng vẫn được cho đi.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Tường Vân says:

  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi đọc những dòng cảm niệm đầy ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy của huynh Mật Tuệ Vân khi được tham gia chuyến vân du pháp sự tới Sapa.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho chuyến pháp sự của Thầy thành công.

  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Vân đã viết bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Vân và những trải nghiệm trong chuyến pháp sự Vân du của Thầy đến Sa Pa ạ.

  Con cảm ơn Thầy!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Con cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

   

 18. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết của Mật Tuệ Vân: Khó quên Sa pa.

  Thật ấn tượng khi cảnh sát giao thông kiểm tra nồng độ cồn và Mật Tuệ Vân đã thoát hiểm trong sự ngơ ngác. Nếu không nhờ ơn phước gia hộ từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy thì 3 ly rượu chắc đã khiến cho Mật Tuệ Vân lĩnh án phạt nguội rồi. Con cảm tạ Thầy khi chúng con luôn nhận được sự gia hộ hằng ngày nhờ thực hành pháp và trưởng dưỡng lòng sùng mộ nơi vị Thầy. Con cầu nguyện cho Thầy Cô sức khỏe và trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp mang lại lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Đoan Hạnh says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc bài này rồi ạ

  Con hoan hỷ với dòng chia sẻ cảm niệm của huynh Mật Tuệ Vân ạ

  Con cảm tạ ơn Thầy !

  Cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy , Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cầu nguyện đại dịch covid -19 sớm được tiêu trừ .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .

  Om Mani Padme Hum

 20. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi đọc được bài viết “KHÓ QUÊN SA PA ” của đạo hữu Mật Tuệ Vân.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm đầy ơn phước của đạo hữu Mật Tuệ Vân khi được theo bước chân vị Thầy viễn du đến Sapa cùng với đó là những trải nghiệm bất ngờ và những bài học quý giá.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Tuệ Vân đã chia sẻ bài viết này.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho chuyến pháp sự của vị Thầy được thành công viên mãn không bị chướng ngại bởi loài người và không phải loài người .

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Tuệ Vân luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Cầu nguyện cho cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum .

   

 21. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài ” Khó Quên Sa Pa” của đạo hữu Mật Tuệ Vân rồi ạ . Con hoan hỷ với niềm vui hân thưởng, thọ lạc , thọ dụng , được ngấm cảnh đẹp, trong suốt chuyến đi viễn du cùng vị Thầy ở SaPa của đạo hữu Mật Tuệ Vân , đặt biệt là khó quên nhất với kỷ niệm uống 3 ly rượu mà cảnh sát thổi còi cho đi còn lại kêu đi nữa , đều đó thật cảm niệm thật ơn phước tưởng chừng chuyện không được mà lại được, đó là nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Tuệ Vân đã chia sẻ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy , Cô.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Từ says:

  Mô Phật,

  Mật Từ hoan hỷ được đọc những trải nghiệm ơn phước của đạo hữu Mật Tuệ Vân trong chuyến pháp sự vân du cùng Thầy và các huynh đệ Kim cang. Thật ơn phước khi từ những sự việc, sự kiện từ lớn đến nhỏ trong cuộc sống của học trò, đệ tử Mật gia nhận đều hiện diện sự gia hộ của Thầy, Bổn Tôn; như lời Thầy từng dạy rằng một cơn gió mát cũng là ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Mật Từ hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức viết bài của đạo hữu, cũng là nhiệm vụ có “1-không-2” mà đạo hữu được giao và đã thực hiện được, cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng. Mật Từ cũng hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức tổ chức chuyên nghiệp và chu đáo của đạo hữu Mật Hồng Nhật và các huynh đệ Kim cang tham gia vào chuyến pháp sự.

  Con cầu nguyện cho chuyến pháp sự của Thầy thành công viên mãn, không bị gây trở ngại bởi loài người và không phải loài người.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 23. Mật Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được đọc bài này.

  Con hoan hỷ với những chia sẽ của đạo hữu Mật Tuệ Vân  về ơn phước từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.  Đây quả là những ấn tượng “Khó quên Sa Pa” với trải nghiệm và cảm nhận “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp” một cách sống động của đạo hữu. Qua những bài học quý trong chuyến viễn du cùng vị Thầy và các huynh đệ Kim Cang, đạo hữu đã cảm nhận được tinh thần “thọ lạc là thọ pháp”, và vì là “thọ pháp” nên chuyến đi được hanh thông, thuận lợi. Đồng thời, sự “thị hiện” của anh Cảnh Sát như là ngôn ngữ biểu trưng để đạo hữu trả lời cho câu hỏi “Điểm khác biệt của lần đi này với những lần trước đây là gì nhỉ?”, chỉ có thể có một lời giải đáp  “Quả thực  là chỉ có ơn phước Bổn Tôn thông qua vị Thầy mà thôi”.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cám ơn đạo hữu Mật Tuệ Vân đã viết bài, cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn, thế sự hanh thông.

  Cầu nguyện chuyến Viễn du pháp sự của vị Thầy được thành công tốt đẹp, không bị chướng ngại bởi loài người hay không phải loài người.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 24. Mật Nhị Khang says:

  Mô Phật!

  Mật Nhị Khang hoan hỷ đọc bài viết đầu tiên của đạo hữu Mật Tuệ Vân được chia sẻ trên chanhtuduy.com. Những cảm niệm ấn tượng về không gian cảnh sắc, những sự hiện hóa đến bất ngờ. Và đây, Sapa mộng mơ được khoác thêm một bộ cánh mới, một sự lưu dấu mới khi Thầy cùng đạo chúng có chuyến vân du qua đây. Những hàng nối câu chuyện bất ngờ được biện tài cuất ý vô ngại biện của vị Thầy, nhuẽng “mô hô” làm bật phá lên những tiếng cười thiệt sảng khoái. Sẽ không đâu, cũng sẽ chẳng có dịp nào như thế tựa như câu triết lý “không ai tắm cùng một dòng sông”, lẽ đó cơ hội được lân mẫn bên Thầy cũng như là “1 no 2” vậy đó.

  Có đi, có thấy, có nhận có cảm thân mà mỗi họcntrò chúng con nhận ra  sự kiện và những điều khó lý giải bằng lô gic thông thường. Nhưng khi bên Thầy, mọi điều đều có thể nhờ niềm tin, sự sùng kính.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ bài viết. Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Tuệ Vân viên thành mọi ước nguyện.

  Om Mani Padme Hum!

 25. Mật Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Mật Giác Đăng hoan hỷ đọc bài chia sẻ với những cảm niệm ơn phước ngập tràn của đạo hữu Mật Tuệ Vân khi được tham gia vân du pháp sự cùng Thầy và các huynh đệ. Hoan hỷ với chuyến đi đáng nhớ đến Sapa xinh đẹp, thấm đẫm tinh thần thọ lạc là thọ pháp, ly kỳ nhiều diễn biến khó tin, không gì khác hơn chính là hóa hiện ơn phước từ Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy. Giác Đăng hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu đã vượt lên chính mình để hoàn thành nhiệm vụ có 1 không 2 mà trước giờ chưa nghĩ sẽ làm được. Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Tuệ Vân ngày một tinh tấn, hanh thông, viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chuyến pháp sự của vị Thầy được thuận lợi, thành công viên mãn, không gặp trở ngại từ loài người và không phải loài người.

  Cầu nguyện chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 26. Mật Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy, 

  Con đã đọc bài viết này ạ

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Tuệ Vân đã viết bài, cầu nguyện huynh luôn tinh tấn thực hành pháp.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh được lắng dịu. 

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum. 

 27. Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này.

  Mật Ba hoan hỷ với chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Mật Tuệ Vân qua bài viết “Khó Quên Sapa”.

  Con hoan hỷ với Tâm pháp Thanh trí của vị Thầy giúp cho hành học viên  thực hành Pháp luôn luôn không ngừng nghỉ, mọi lúc, mọi nơi không phụ thuộc vào không gian thời gian.

  Nếu như Đại Sư Liên Trì có nói “Du sơn ngoạn thủy không bằng vui thú điền viên, vui thú điền viên không bằng đọc sách thánh hiền, đọc sách thánh hiền không bằng tịnh tâm tu tập”.  Thì  ở đây, với tâm Pháp Thanh Trí của  vị Thầy đã thực hiện 4 trong 1: vừa có thể du sơn ngoạn thủy ( tận hưởng các vẻ đẹp của thiên nhiên qua việc Thầy vân du đó đây làm Pháp sự), cùng lúc vẫn có thể vui thú điền viên với việc tận hưởng vẻ đep  cây cỏ lá hoa trên các cung đường các nhà hàng, khách sạn, vừa có thể đọc sách thánh hiền (qua công nghệ internet và điện thoại hoặc máy tính), vừa có thể tịnh tâm tu tập (vì Tâm Pháp Thanh Trí không rời cuộc sống, dù ăn uống, đi đứng nghỉ ngơi điều có thể chú tâm ứng dụng  để được tịnh tâm).  Với phương châm “thọ lạc tâm không chìm trong lạc, ly trần thân vẫn ở ngoài trần. Thân thọ lạc chẳng động tâm, ở trong ngũ dục không lầm si mê”.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 28. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ chia sẻ và cảm niệm của đạo Mật Tuệ Vân chuyến viễn du SaPa cùng vị Thầy,trải nghiệm bài học quý giá “pháp cuộc sống,cuộc sống là pháp ”

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ .

  Om mani padme hum

 29. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài “Khó Quên Sa Pa” rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cảm ơn huynh Mật Tuệ  Vân đã viết bài này ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 30. Mật Bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Tuệ Vân chia sẻ qua bài viết ” khó quên Sa Pa “.
  Con hoan hỉ khi được ngắm những cảnh đẹp của Sa Pa qua ảnh chụp.
  Con hoan hỉ với những trãi nghiệm qúy báu về ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy của đạo hữu Mật Tuệ Vân trong chuyến pháp sự vân du cùng vị Thầy và các huynh đệ Kim Cang. Điều mà trước đây đạo hữu chỉ được nghe từ chia sẻ của các huynh đệ Kim Cang trong và ngoài nước. Con cũng hoan hỉ với nhiệm vụ có 1 no 2 đã giúp đạo hữu vượt qua chính bản thân mình khi làm những điều mà đạo hữu chưa bao giờ nghĩ có thể làm được. Cảm ơn đạo hữu Mật Tuệ Vân đã chia sẻ. Cầu nguyện cho mọi ước nguyện chánh đáng của đạo hữu được viên thành.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc bài viết : ” KHÓ QUÊN SA PA ” của đạo hữu Mật Tuệ Vân .
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ và cảm niệm đong đầy cảm xúc của đạo hữu Mật Tuệ Vân khi được tham gia chuyến pháp sự vân du cùng vị Thầy lên vùng núi Sa Pa .
  Đây quả thật là một sự trải nghiệm thật tuyệt vời về ơn phước của Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy , và là cơ hội hiếm hoi khi được bên Thầy và theo bước chân vị Thầy trên hành trình du hóa. Những cảm niệm đầy hoan hỷ khi được đắm mình trong khung cảnh tuyệt đẹp của núi rừng Tây Bắc ,được hân hưởng những món ăn ngon cùng vị Thầy và các huynh đệ kim cang rồi những mô hô trưởng pháp từ vị Thầy khiến cho bầu không khí càng trở nên đầm ấm và lục hòa theo tinh thần ” Thọ lạc là thọ pháp – pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp ” .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã không quản ngại gian nan vất vả thân giáo dặm trường để đem ánh sáng Phật pháp trải dài khắp muôn nơi .
  Cảm ơn đạo hữu Mật Tuệ Vân đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Tuệ Vân hanh thông thế sự viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme Hum !

 32. Mật Chánh Tấn says:

  Mô Phật,
  Mật Chánh Tấn hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Mật Tuệ Vân trong bài viết này. Qua những câu từ và hình ảnh trong bài, chuyến đi Sapa hiện lên thật đẹp. Cái đẹp ở đây không chỉ là cảnh sắc đặc trưng của vùng núi Sapa mà còn là cái đẹp của lòng ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy như đạo hữu Mật Tuệ Vân chia sẻ trong bài. Quả thực không phải lúc nào huynh đệ chúng ta có cơ hội được tiếp chuyện trực tiếp với vị Thầy bởi nhiều yếu tố như công việc, gia đình hay xã hội. Nhưng chính bởi đó nên huynh đệ chúng ta càng trân quý giá trị, cơ hội quý báu ấy. Những câu chuyện, bài học từ vị Thầy qua từng tình huống cuộc sống giúp chúng ta có thêm “nguồn vốn quý báu cho cuộc sống”. Đơn cử như việc thọ dụng theo tinh thần Tam tịnh nhục là một ví dụ điển hình, giúp huynh đệ chúng ta cảm nhận được tinh thần “pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp”. Và với điểm nhấn về lần “được thổi còi” và sự chuyển biến bất ngờ sau đó dường như làm nổi bật hơn niềm ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Cảm ơn những chia sẻ của đạo hữu Mật Tuệ Vân trong bài viết này.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khoẻ và trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Tuệ Vân hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 33. Mật Diễm says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con hoan hỷ với khi đọc bài chia sẻ “KHÓ QUÊN SAPA” của đạo hữu Mật Tuệ Vân.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm ơn phước của Mật Tuệ vân khi được tham gia cùng Thầy trong chuyến pháp sự  đến SaPa và có được những trải nghiệm tuyệt vời khi ứng dụng pháp vào cuộc sống theo tin thần” thọ lạc là thọ pháp” và bài học ơn phước có 1 không hai thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện  cho ngọn đuốt trí tuệ được thắp sáng muôn nơi thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ

  OM AH HUM

 34. Mật Thanh Phương says:

  Dạ con chưa nhưng đã đỡ hơn mấy hôm trước ạ.

 35. Mật Thanh Phương says:

  Con cảm tạ Thầy

 36. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : KHÓ QUÊN SA PA của đạo hữu Mật Tuệ Vân .

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ sâu sắc những cảm niệm của đạo hữu Mật Tuệ Vân khi được cùng Thầy và các huynh đệ khác tiếp tục hành trình cho chuyến viễn du pháp sự dài ngày , từ Hải Phòng đến Sa Pa .

  Con cảm ơn đạo hữu đã viết bài và cũng là phương thức lưu lại những hình ảnh ” đẹp thơ mộng của xứ sở Sa Pa ” , đồng thời cũng giúp chúng con điểm ghi lại ấn tượng khó quên ở Sa Pa , khi xe của đạo hữu đã bị thổi còi và kiểm tra nồng độ cồn , trong khi trước đó đạo hữu đã uống 3 ly , vậy mà cuối cùng vẫn được anh cảnh sát thúc giục cho xe chạy đi , trước sự ngỡ ngàng của đạo hữu. Thực tế quá rõ ràng với đạo hữu và cho tất cả những ai là đệ tử , học trò của Thầy, đó là ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy tuệ trí thức , điều đó không thể nghị bàn .

  Và mỗi nơi mà bước chân Thầy trải qua trên con đường hoạt dụng Bồ đề tâm , đều để lại cho chúng con một niềm tin tuyệt đối vào Phật pháp , một người tu Phật chính thống phải dựa trên nền tảng chánh kiến Phật đà, luôn tĩnh thức để chuyển hóa tâm theo tinh thần thọ lạc là thọ pháp , sử dụng nhưng không lạm dụng , ứng dụng vào ” cuộc sống là pháp , pháp chính là cuộc sống ” .

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.

  OM MANI PADME HUM.

   

 37. Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy từ bi sách tấn con ạ.

  Om mani padme hum!

 38. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Tuệ Vân ạ. Con hoan hỷ với những trải nghiệm và ơn phước của đạo hữu trong chuyến đi đến Sapa cùng vị Thầy ạ. Con cầu nguyện cho chuyến pháp sự của vị Thầy được diễn ra hanh thông, thuận lợi không bị cản trở bởi loài người và không phải loài người.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ

  Om Mani Padme Hum.

 39. Mật Diệu Hằng says:

  Mô Phật!

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với những trải nghiệm thú vị và đầy ơn phước của đạo hữu Mật Tuệ Vân khi được tham gia cùng Thầy trong chuyến vân du ở Sapa. Nhìn những hình ảnh đóa hồng khoe sắc thắm,  khách sạn 4 sao hiện lên lộng lẫy,  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với y báo hiện ra rực rỡ nâng bước chân vân du của vị Đạo sư phiêu bồng với nhiệt huyết bồ đề tâm vì tất cả hữu tình,  mang lại lợi lạc cho chúng sanh. Những gì đạo hữu cảm niệm khi gần Thầy đã minh chứng cho điều đó.

  Đóa hồng tươi thắm tỏa hương nơi mảnh đất Sapa làm Mật Diệu Hằng liên tưởng đến đóa hoa trí tuệ đậm hương chánh kiến đang lan tỏa khắp không gian pháp giới giúp biết bao hữu tình vượt khỏi khổ đau Ta Bà và tìm về nương tựa nơi tuệ quang thanh tịnh từ vị Thầy và chư Phật. Những gì hiện hữu mỗi khi bước chân vị Đạo sư chân chính,  Tổ sư dòng Thanh Tri đi qua đã thấy được sự diệu kỳ của chánh pháp Phật đà,  cũng như sự hoan hỷ và tri ân của muôn loài hướng về vị Thầy của trời người, người luôn hy sinh tất cả vì giác ngộ tối thượng cho tất cả hữu tình, người luôn nhận cay đắng cho riêng mình vì hạnh phúc chân thật của chúng sanh.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Tuệ Vân với những dòng chia sẻ chân thành và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Tuệ Vân tinh tấn hành pháp,  thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với sự xả ly vì đạo pháp của các huynh đệ kim cang.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 40. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những chia sẻ chân thành đong đầy cảm xúc của huynh Mật Tuệ Vân với những trải nghiệm mới mẻ để rồi phải tự mình đặt câu hỏi ” điểm  khác biệt của lần này với những lần trước đây là gì nhỉ?” trong chuyến pháp sự viễn du từ Hải Phòng tới Sapa cùng vị Thầy. Dù ở bất cứ nơi đâu điểm khác biệt lớn nhất là nơi đó có Vị Thầy người luôn tạo ra một bầu không khí tinh tuý của chánh pháp để nơi đâu cũng có thể là Bát Nhã đường nơi mà mọi học trò đệ tử ngồi nghe Thầy giảng Pháp khác hẳn với sự cố định bó hẹp trong những ngôi chùa quen thuộc cùng với chiếc áo cà sa hay nâu sòng nhàm chán ngồi im nghe những bài giảng dài lê thê mà không có tính ứng dụng vào đời sống. Vị Thầy đã giúp chúng con nhận ra sự vô thường trong cuộc sống này hôm nay có thể khác ngày mai nhưng chỉ có chánh pháp là không bao giờ thay đổi mà trường tồn mãi mãi với thời gian và trong mọi không gian đều là linh thánh khi nơi đó có pháp.
  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 41. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 42. Mật Nhuận Quang says:

  Mô Phật!

  Mật Nhuận Quang hoan hỷ với bài viết: “Khó quên Sapa” của đạo hữu Mật Tuệ Vân. Hoan hỷ với những cảm niệm mà đạo hữu chia sẻ trong bài viết.  Khi được vân du cùng bậc Tuệ tri thức quả thật là trải nghiệm có một không hai, vừa hân thưởng cuộc sống, vừa học được nhiều bài học quý báu trên tinh thần Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp. Cảm ơn đạo hữu Mật Tuệ Vân với bài viết chia sẻ ý nghĩa và lợi lạc.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh hữu tình.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Tuệ Vân luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 43. Mật Trường Nghị (Phạm Tuấn Anh) says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ “KHÓ QUÊN SA PA” của đạo huynh Mật Tuệ Văn viết và những trải nghiệm thú vị trong pháp sự vân du của Thầy đến Sapa ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh.

  Cầu cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 44. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Vân ạ.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Vân đã viết bài chia sẻ những trải nghiệm quý báu bên Thầy và huynh đệ kim cang ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 45. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Vân rồi ạ. Thật không phô trương khi nói chỉ cần là học trò của Thầy mọi sự sẽ hanh thông, với những ước nguyện chính đáng dù là thầm kín hay hàng ngày cầu nguyện đều sẽ được viên thành, hoặc có những bước ngoặt không thể ngờ tới còn hanh thông gấp bội. Đối với người thế gian đó quả là một điều khó tin, nhưng trong tất cả các học trò của Thầy ai cũng nhiều lần trải qua những sự vi diệu gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy đều cười rạng rỡ hoan hỷ và thầm cảm ơn vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 46. Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành, ngập tràn Ơn Phước của đạo hữu Mật Tuệ Vân trong bài viết này qua chuyến vân du cùng vị Thầy và các đạo huynh, đạo hữu tại Sa Pa.

  Con hoan hỷ với niềm hoan hỷ, những bài học, sự trải nghiệm về “Pháp là cuộc sống – Cuộc sống là Pháp”, sự hanh thông nhờ Ơn Phước của Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà đạo hữu Mật Tuệ Vân đã cảm nhận và có được.

  Con hoan hỷ với những hình ảnh tuyệt đẹp tại Sa Pa được chia sẻ trong bài viết.

  Mật Quỳnh Nguyên hoan hỷ tán thán thiện hạnh và cảm ơn đạo hữu Mật Tuệ Vân đã chia sẻ bài viết ý nghĩa này.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 47. Mật Hoa Pháp ( 9 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 48. Maria Mật Thủy Tiên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi được đọc bài chia sẽ của huynh Mật Tuệ Vân ạ.

  Nhờ ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà chuyến pháp sự được hanh thông xuyên suốt.

  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Cầu nguyện Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 49. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của Mật Tuệ Vân , và cũng hoan hỉ với sự chải nghiệm Sa Pa cũng vị Thầy và các huynh đệ Kim can của đạo hữu Mật Thúy cầu nguyện cho đạo hữu luôn dữ được niềm tin vào vị Thầy Phật Pháp Tăng . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm .

 50. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ với cảm niệm của đạo hữu Mật Tuệ Vân qua những trải nghiệm về pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp, và hoan hỷ cảnh đẹp của sa pa trong bài viết.

  Con cầu nguyện cho Thầy và Cô luôn khỏe mạnh.

  Con cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 51. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành, đầy ơn phước của đạo hữu Mật Tuệ Vân khi được tham gia trong chuyến viễn du pháp sự của vị Thầy tại Sapa. Đúng thật là những ấn tượng khó quên của đạo hữu Mật Tuệ Vân khi được trải nghiệm, nhận được ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho chuyến pháp sự của vị Thầy được thành tựu viên mãn.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô thân tâm an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Tuệ Vân hanh thông mọi việc.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 52. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi để tâm đến chúng con.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 53. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi.

  Qua bài viết con cảm nhận rằng đối với người thực hành Yoga Thanh Trí cũng gặp khó khăn như nhiều người khác, nhưng cái khác là mỗi khi gặp khó khăn thì được nhanh chống hóa giải bằng cách này hoặc cách khác từ Bổn Tôn thông qua vị Thầy. Sự gia hộ của các Ngài có khi thì rõ ràng dễ nhận ra, có khi thì vi tế mà đôi khi bản thân “không bắt kịp được tư duy đó” nên nghĩ rằng chỉ những việc gì mình cảm nhận rõ ràng thì đó mới là sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua vị Thầy.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chuyến pháp sự của Thầy được thuận lợi, hanh thông.

  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ. Om mani padme hum!

 54. Mật Thuận Tâm says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ cảm niệm trong chuyến đi Sapa cùng Thầy của đạo hữu Mật Tuệ Vân, trong suốt quá trình đi đã có nhiều hanh thông từ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh

  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ

  Om mani padme hum

 55. Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Hoan hỷ với những dòng cảm niệm của huynh Mật Tuệ Vân trong chuyến đi Pháp sự cùng Thầy tại Sapa.

  Qua bài viết con hiểu được rằng mỗi chuyến đi của vị Thầy đều là những chuyến đi kỳ diệu với những hanh thông kỳ diệu. Cảnh sắc Sapa vốn đẹp vô cùng, ngây ngất lòng người khi trùng trùng điệp điệp là núi đồi, ruộng bậc thang, hoa khoe sắc, mây bay… nhưng dưới góc nhìn của chúng học trò sau khi tiếp cận chánh kiến thì chỉ một ngọn gió mát, một bát cơm no,.. cũng là sự hanh thông. Huống chi việc đi qua cung đường đèo hiểm hóc, những khúc cua tay áo, để đến với Sapa an toàn và chiêm ngưỡng cảnh sắc như vậy đã là cả một bầu trời ơn phước lớn lao mà các huynh được đi cùng Thầy. Con càng cảm nhận rõ hơn nữa về tinh thần “thọ lạc là thọ pháp” khi trong từng bữa ăn luôn có sự hoan hỷ, vui vẻ mà không có sự lạm dụng đồ ăn, thức uống. Nhưng trong bài viết này, điều khiến con thấy sự hanh thông nhất của chúng học trò là được đi cùng vị Thầy, vì “nhìn Thầy thấy Phật”.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 56. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết ” Khó quên Sapa” của huynh Mật Tuệ Vân.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ pháp của huynh Mật Tuệ Vân, con cảm nhận được niềm ơn phước của huynh Mật Tuệ Vân khi được thân cận vị Thầy. Cầu nguyện cho tất cả huynh đệ Kim Cang chúng con luôn tinh tấn, trưởng dưỡng niềm tin và lòng sùng kính vị Thầy để nhận được những ơn phước từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Con cầu nguyện chuyến pháp sự của vị Thầy thành tựu viên mãn.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Vân vể bài viết, cầu nguyện huynh mạnh khoẻ và viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.

  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum

 57. Mật Khánh Văn says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Khó quên Sa pa” của đạo hữu Mật Tuệ Vân rồi ạ.Con hoan hỷ với đạo hữu khi có cơ hội quý báu được thân cận vị Thầy trong chuyến vân du Pháp sự Sa pa. Qua chuyến vân du này đạo hữu Mật Tuệ Vân đã được trải nghiệm và tự mình cảm niệm về những ơn Phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà có lẽ người thế gian sẽ khó có thể lý giải được sự vi diệu đến lạ kỳ như vậy. “Cuộc sống là Pháp, Pháp là cuộc sống” thế nên mỗi ngày , mỗi giờ trôi qua chúng con đều có thể thực hành pháp để mang lại lợi lạc cho mình và cho các chúng sanh khác. Nhờ đó mà chúng con luôn được đón nhận ơn Phước từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ!

  Om Mani Padme Hum!

 58. Mật Hành Thuận says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài chia sẻ của hunh Mật Tuệ Vân rồi ạ.

  Con hoan hỷ được theo chân huynh đến với Sa Pa qua những dòng cảm niệm đầy chân thành. Và nhờ ơn của Bổn tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy mà chuyến pháp sự được diễn ra tốt đẹp.

  Con cảm ơn Thầy đã chia sẻ bài viết ạ.

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy, Cô sức khỏe vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu cho đại dịch COVID-19 sớm bị tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 59. Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “ Khó quên Sapa” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm của huynh Mật Tuệ Vân khi được tham gia chuyến đi pháp sự cùng Vị Thầy lên Sapa, với những trải nghiệm tuyệt vời về “ Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp” tại vùng núi rừng tươi đẹp và những trải nghiệm khi bản thân nhận thấy được những ơn phước,  sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển Vị Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh .

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 60. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh với những chia sẻ  chân thành của huynh Mật Tuệ Vân trong chuyến pháp sự cùng vị Thầy tại Sapa

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  om mani padme hum

 61. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .
  Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm của huynh Mật Tuệ Vân khi được tham gia chuyến đi pháp sự của vị Thầy lên Sapa. Hoan hỷ với những trải nghiệm thực tế và khác biệt với những chuyến đi khác của huynh Mật Tuệ Vân . Chuyến đi này luôn có ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy lên được hanh thông , thuận lợi và cảm nhận được “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp” trên tinh thần thọ lạc là thọ pháp một cách sống động nhất .
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Vân đã chia sẻ bài viết ý nghĩa và lợi lạc . Cầu nguyện cho huynh luôn hanh thông thế sự và viên thành những ước nguyện thầm kín chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

   

 62. Mật Định Thuần says:

  Mô Phật!

  Mật Định Thuần hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Tuệ Vân. Qua cảm niệm của đạo hữu về ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, giúp chuyến đi được hanh thông, thuận lợi…Đệ càng rõ hơn về giá trị của tinh thần xả ly và những công đức mà đạo hữu nhận được. Khi được vị Thầy để tâm, chúng ta sẽ nhận được vô số những điều vi diệu mà không thể ngờ tới. Cảm ơn huynh đã chia sẻ bài pháp ý nghĩa trên tinh thần “Cuộc sống là Pháp, Pháp là Cuộc sống”.

  Cầu nguyện đạo hữu viên thành những ước nguyện chính đáng. Con cầu nguyện cho chuyến Con cầu nguyện chuyến Viễn Du pháp sự 2020 của Thầy hanh thông, không bị gây cản trở bởi loài người và không phải loài người.

  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe và trường thọ để lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid – 19 sớm tiêu trừ.

  OM MANI PADME HUM!

   

 63. Mật Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,

  Mật Hồng Tuyến hoan hỷ với bài chia sẻ về những trải nghiệm ơn phước khó quên tại Sapa của đạo hữu Mật Tuệ Vân. Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 64. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết đầu tay: Khó quên Sapa của đạo hữu Mật Tuệ Vân.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm chân thành, niềm hoan hỷ ơn phước của đạo hữu khi được tham gia pháp sự cùng vị Thầy.

  Bài viết cho người đọc được biết đến những khung cảnh tuyệt đẹp của núi rừng Sapa- một nơi được người dân gọi với cái tên là nơi gặp gỡ của đất trời. Bên cạnh đó là những chia sẻ về những trải nghiệm của đạo hữu Mật Tuệ Vân thật vi diệu.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Tuệ Vân đã viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Tuệ Vân hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 65. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này . Những ơn phước của vị thái tử chính là thông qua kênh vận chuyển vị Thầy từ Bổn Tôn, tuyệt lắm.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om mani padme hum !

 66. Mật Thuận Lễ says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đọc xong bài này rồi ạ . Con hoan hỷ với bài chia sẻ và cảm niệm của đạo hữu Mật Tuệ Vân được tham gia cùng chuyến đi viễn du Pháp sự đến Sa Pa cùng vị Thầy và các huynh đệ Kim cang ,và được hân thưởng vẻ đẹp và không gian của núi rừng cùng những trải nghiệm khi ứng dụng Pháp vào cuộc sống theo tinh thần “thọ lạc là thọ pháp” và đặc biệt là lần đi này của đạo hữu khác với những lần đi chơi cùng gia đình ,khi bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn mà không bị làm sao trong khi đó đạo hữu đã uống 3 ly riệu tại nhà hàng qua đó đã minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp dưới sự dẫn dắt của vị Thầy .

  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh 

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Tuệ Vân viên thành mọi ước nguyện chính đáng 

  Cầu nguyện đại dịch virus Corona được tiêu trừ 

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh 

  Om mani padme hum !

 67. Mật Bích Hạnh (Nguyễn Ngọc Anh) says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài viết ạ. Con cảm tạ Thầy.

  Con cầu cho Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 68. Nguyễn Quốc Khánh says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ “KHÓ QUÊN SAPA” của huynh Mật Tuệ Văn.

  Con cảm tạ thầy!

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.

 69. Mật Huệ Pháp says:

  Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành của đạo hữu Mật Tuệ Vân qua bài viết “Khó quên Sapa” . Cảnh đẹp Sapa vốn thường gây ấn tượng đối với những du khách, tuy nhiên, với Mật Tuệ Vân, chuyến đi lần này hẳn để lại dấu ấn sâu sắc hơn nữa bởi ơn phước được tham gia chuyến vân du cùng vị Thầy và các huynh đệ kim cang. Những trải nghiệm trong chuyến đi mà đạo hữu chia sẻ một lần nữa cho thấy ơn phước của một người hành giả khi được nương tựa nơi Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Huệ Pháp tin rằng với sự tinh tấn diễn tập/thực hành Pháp dựa trên nền tảng sùng kính Đạo sư, Mật Tuệ Vân sẽ tiếp tục có những trải nghiệm thú vị để cảm nhận sâu sắc hơn nữa về ơn phước của vị Thầy và Tam Bảo. Cảm ơn đạo hữu đã có bài chia sẻ thật hay.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Tuệ Vân sức khoẻ, viên thành mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm tiêu trừ

  Om Ah Hum

 70. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết chia sẻ của huynh Mật Tuệ Vân trên cung đường Hải Phòng – Sapa trong chuyến pháp sự Vân du của vị Thầy. Hoan hỷ với những cảm niệm ấn tượng về cảnh sắc Sapa và những hoá hiện bất ngờ mà huynh có được trong chuyến đi. “Điểm khác biệt của lần đi này với những lần trước đây là gì nhỉ?” Và câu trả lời chính là: “Mô Phật! Quả thực là chỉ có ơn phước Bổn tôn thông qua vị Thầy mà thôi!”. Đối với những ai là học trò, đệ tử của vị Thầy khi tự mình trải nghiệm, hay có những hanh thông bất ngờ, những hoá hiện vi diệu con tin chắc rằng đều sẽ có câu trả lời như vậy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 71. Mật Tú Viên says:

  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ và tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ của huynh Mật Tuệ Vân. Hoan hỷ với ơn phước huynh có được trong chuyến đi tới Sapa theo chuyến viễn du pháp sự của vị Thầy. Đệ cảm ơn huynh đã chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện huynh Mật Tuệ Vân tinh tấn hành Pháp và hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 72. Mật Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài này: Khó quên Sa pa. Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm ơn phước của đạo hữu Mật Tuệ Vân với nhiệm vụ có “1 no 2″, được theo chân vị Thầy trên một cung đường của chuyến ” Pháp sự Vân du” ngàn dặm ấy.

  Con hoan hỷ hiểu rằng, sự hóa hiện của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy thật ảo diệu mà lời kinh xác quyết ” Như người mẹ hiền theo dõi đứa con độc nhất của mình”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn thân giáo cho chúng con bài học “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp” thấm đẫm trong mỗi bước chân qua. Chúng con, những hành giả thực hành Yoga Thanh Trí luôn với tâm quân bình và thái độ hân thưởng được thong dong trong cuộc sống song hành đạo lộ giải thoát. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được như thế.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện chuyến pháp sự của vị Thầy được thuận lợi hanh thông từ phần đầu đến phần kết thúc.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 73. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của huynh Mật Tuệ Vân, những trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc, những trải nghiệm về pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp trong chuyến pháp sự cùng vị Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dich Corona xóm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 74. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Cầu nguyện Thầy Cô khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 75. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài “KHÓ QUÊN SA PA” rồi ạ!

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành của huynh Mật Tuệ Vân. Con hoan hỷ với ơn Phước mà huynh Mật Tuệ Vân có được trong chuyến pháp sự cùng vị Thầy, được trải nghiệm về “pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp”.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 nhanh bị tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 76. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ được đọc bài viết này ạ.

  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh chia sẻ bài viết của huynh Mật Tuệ Vân với những cảm niệm chân thành về ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 77. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Mật Tuệ Vân. Một trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến pháp sự cùng vị Thầy, sự cảm niệm ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho thấy niềm hạnh phúc khi được theo chân Bậc Đạo Sư chân chính.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona được tiêu trừ!

  Om mani padme hum !

 78. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Tuệ Vân về những trải nghiệm khó quên trong chuyến vân du Sapa cùng vị Thầy và các huynh đệ Kim Cang. Sa Pa thật đẹp, một vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ với mây ngàn giăng khắp những dãy núi xanh rì trùng điệp. Nhưng dù vẻ đẹp ấy có rung động lòng người đến đâu cũng không thể lưu dấu lại những kỷ niệm khó quên như món quà ý nghĩa của vị Thầy, như bữa tối đầm ấm, vui vẻ bên Thầy hay như những trải nghiệm thực tế ơn phước mà đạo hữu Mật Tuệ Vân đã may mắn được cảm nhận trong chuyến đi này. Con hoan hỷ với những niềm vui của đạo hữu.

  Cảm ơn Mật Tuệ Vân đã viết bài chia sẻ hay, ý nghĩa. Cầu nguyện đạo hữu tinh tấn vui tu và hanh thông thế sự.

  Om Mani Pad Me Hum

 79. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ cảm niệm của huynh Mật Tuệ Vân qua bài viết “Khó Quên Sapa”. Con hoan hỷ với những trải nghiệm và ơn phước mà huynh Mật Tuệ Vân có được trong chuyến pháp sự cùng vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Tuệ Vân hanh thông thế sự và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

   

 80. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết : ”  Khó quên Sa pa” của đạo hữu Mật Tuệ Vân.
  Mô Phật.
  Mật Diệu Linh hoan hỷ với những chia sẻ trải nghiệm đầy ơn phước của đạo hữu Mật Tuệ Vân khi đạo hữu được thân cận bên bậc Tuệ tri thức trong chuyến vân du ở Sapa.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Tuệ Vân đã viết bài chia sẻ những trải nghiệm khó quên và cảm niệm ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy khi được thong dong hân thưởng cuộc sống trong tâm thế mới,được học nhiều bài học quý báu trên tinh thần ” Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp”.
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 81. Phú Quý says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.

  Con vui mừng khi thấy  Mật Tuệ Vân có những trải nghiệm tuyệt vời khi viễn sư pháp sự cùng Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 82. Mật Chân Tính(13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ với những cảm niệm của huynh Mật Tuệ Vân khi được cùng Thầy đến Sapa ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 83. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tấn Lực đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Vân “lần đầu tiên vượt qua chính mình để làm những điều chưa bao giờ nghĩ có thể làm được ” đó là viết bài chia sẻ những cảm niệm trong chuyến “vân du pháp sự” cùng vị Thây và các huynh đệ tới Sa Pa; có được những “trải nghiệm tuyệt vời về ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy”, nên huynh luôn có sự hanh thông, thuận lợi. Từ đó, huynh cảm nhận được “pháp là cuộc sông, cuộc sống là pháp” trên tinh thần “thọ lạc là thọ Pháp”. Cầu nguyện cho các huynh đệ chúng con tinh tấn diễn tập/thực hành pháp, luôn có niềm tin và trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư để có được nền tảng giác ngộ, để đạt được an lạc đời này và cực lạc đời sau.

  Nhân ngày Đại nhật Thánh lễ – ngày Đạo sư Quốc tế 30/6/2020. Con xin đảnh lễ, tri ân sâu sắc và tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm bao la của vị Thầy – bậc Tuệ trí thức – vị Tổ sư dòng truyền thừa Thanh trí – Viện trưởng Viện ITA – hiện thân Đạo sư Liên Hoa Sanh, luôn từ bi, không dừng nghỉ đạo nghiệp dương chánh pháp và phổ truyền giáo pháp YOGA Thanh trí; Đã và đang mang ánh sáng chánh kiến Phật đà và ánh sáng trí tuệ của Ngài chiếu rọi để xóa tan màn đêm vô minh, tà kiến tới học trò và chúng sanh hữu duyên ở trong nước cũng như khắp nơi trên thế giới, giúp họ an lạc đời này( hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội) và cực lac đời sau.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Vân đã viết bài lợi lạc, ý nghĩa. Cầu nguyện huynh tinh tấn thực hành pháp, thế sự hanh thông, viên thành ước nguyện chính đáng.

  Con nguyện cầu Thầy, Cô luôn mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid – 19 sớm tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 84. Đặng Hữu Cảnh says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những trải nghiệm đặc biệt của huynh Mật Tuệ Vân trên cung đường từ Hải Phòng đến Sapa trong chuyến Pháp sự Vân du của vị Thầy. Qua đó con càng thêm niềm tin rằng với lòng nhiệt thành sùng kính Đạo sư, thành tâm cầu nguyện, trưởng dưỡng tâm tánh, chúng con đều sẽ hanh thông, giống như những trải nghiệm mà huynh Mật Tuệ Vân đã chia sẻ cho chúng con.

  Con cảm tạ ơn Thầy cho con cơ hội đọc bài!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm tiêu tan.

  Om Mani Padme Hum!

 85. Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những cảm niệm ơn phước do huynh Mật Tuệ Vân chia sẻ. Được theo chân vị Thầy trong chuyến Pháp sự viễn du đó là một ơn phước đặc biệt, chúng con ai lấy đều cảm nhận được điều đó.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Vân đã chia sẻ, cầu nguyện huynh viên thành ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sinh.

  Cầu nguyện chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch covid sớm được tiêu trừ

  Om Mani Padme Hum!

 86. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết với những cảm niệm của huynh Mật Tuệ Vân ”Khó quên Sapa”.

  Đệ hoan hỷ với nhưng chia sẻ trải nghiêm đầy ơn phước của bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy , đã được  thân hửng nhưng bài pháp quý báu.

  Con cầu nguyện cho Thầy,Cô trụ thế dài lâu.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc trong Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Pdme Hum.

 87. Mật Hoàng Phương says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài:” Khó quên SaPa” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với chia sẻ của đạo hữu Mật Tuệ Vân khi được đi cùng Thầy trong chuyến pháp sự ở Sapa. Những cảm niệm mà đạo hữu chia sẻ đã giúp con thấy được sự kì diệu của những trải nghiệm về pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp, con hoan hỷ khi Mật Tuệ Vân nhận được sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 88. Mật Diệu Hà (Nguyễn Hồng Hà 10 tuổi ) says:

  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho mọi đau khổ của  chúng sanh được lắng dịu .

  Om mani padme hum.

 89. Mai Trần says:

  kÍNH BẠCH THẦY !
  Con đã đọc bài “KHÓ QUÊN SA PA”
  Con hoan hỷ với những cãm niệm của đạo hửu,MẬT TUỆVÂN,con cầu nguyện cho chuyến pháp sư của vị THẦY , thành công viên mãn , không bị chướng ngại . bởi loài nguoi , không phải là người .
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ .và sự trưởng thọ của THẦY và CÔ ,
  Cầu nguyện cho tấc cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc PHẬT TÁNH,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status