Dec 1, 2017

Posted by in Pháp là cuộc sống | 52 Comments

Lại nói về Phòng khám Đa khoa Thế giới: ĐƯỜNG ĐI NHÂN QUẢ KHÔNG BAO GIỜ SAI LỆCH

Lại nói về Phòng khám Đa khoa Thế giới: ĐƯỜNG ĐI NHÂN QUẢ KHÔNG BAO GIỜ SAI LỆCH

Mô Phật!

Kính Bạch Thầy, ngày hôm nay đã có nhiều báo đưa tin về việc thanh tra Sở Y Tế đã đề nghị tước giấy phép 4 phòng khám có bác sĩ Trung Quốc hoạt động tại TPHCM, trong đó có Đa Khoa Thế Giới.

“Báo cáo công tác kiểm tra toàn bộ các phòng khám có yếu tố Trung Quốc (thực hiện trong tháng 11-2017) và xử lý vi phạm các phòng khám này của thanh tra Sở Y tế TP cho thấy từ 17 phòng khám Trung Quốc tham gia khám chữa bệnh, đến nay TP.HCM chỉ còn 9 phòng khám đa khoa có đăng ký bác sĩ Trung Quốc khám chữa bệnh.

Đó là: Công ty TNHH phòng khám đa khoa Elizabeth (sau đây gọi tắt chung là phòng khám), phòng khám Hoàn Cầu, phòng khám 3 tháng 2, phòng khám Ma Yo, phòng khám Thái Bình Dương, phòng khám Nguyễn Trãi, phòng khám Thế Giới, phòng khám Thăng Long và phòng khám Đại Đông.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện các cơ sở trên có nhiều vi phạm khi hoạt động nên đã xử lý phạt tiền gần 716 triệu đồng. Đồng thời đề xuất giám đốc Sở Y tế TP tước giấy phép hoạt động có thời hạn đối với 4 phòng khám.

Cụ thể, các phòng khác bị đề xuất tước giấy phép: Elizabeth, Nguyễn Trãi, Thế Giới và 3 tháng 2.”

https://tuoitre.vn/tuoc-giay-phep-hoat-dong-nhieu-phong-kham-trung-quoc-20171201100449389.htm

Hồi chuông Nhân Quả đã điểm cho Đa Khoa Thế Giới

Kính Bạch Thầy, như vậy là hồi chuông Nhân Quả đã điểm cho Đa Khoa Thế Giới. Con hoan nghênh động thái quyết liệt lần này của thanh tra Sở Y Tế trong việc “dẹp loạn” các phòng khám Trung Quốc đang tác oai tác quái, gây ra bao nhiêu đau thương và bức xúc cho người dân trong suốt thời gian vừa qua.

Ngược dòng thời gian, vào cuối năm ngoái, Đa Khoa Thế Giới đã gây ra tổn hại nặng nề về cả sức khỏe lẫn tinh thần cho huynh Mật Hồng Tuyến- Nguyễn Thị Thanh Hiếu. Lúc đó, theo lời huấn thị của vị Thầy, các huynh đệ Kim Cang Mật Gia Song Nguyễn đã đồng lòng góp tiếng nói đả phá những hoạt động sai trái nơi đây. Bà Nguyễn Thị Oanh, giám đốc phòng khám đã phải nhận lỗi sai của mình, nhưng ngay sau đó liền giở bộ mặt lật lọng của mình khi không hoàn thành cam kết trả lại số tiền viện phí như đã hứa. Bà ta còn giở trò bịa đặt thông qua cái tên Lý Tuyết Hương trên báo Phụ Nữ nhằm vu oan ngược lại cho huynh Mật Hồng Tuyến. Ngay sau đó, Mật Gia Song Nguyễn đã phá tan những luận điệu quy chụp, bịa đặt, đổi trắng thay đen mà bà Oanh cùng đồng bọn tạo ra để bao che cho tội ác của mình.

Sau hàng loạt bài viết của MGSN, nhất là với lời khẳng định về luật Nhân Quả từ vị Thầy Mật Giáo, Đa Khoa Thế Giới vẫn “trơ gan cùng tuế nguyệt”, vẫn “mặt dày” hoạt động, vẫn lì lợm thu tiền, vẫn ngang nhiên “coi trời bằng vung”. Thế nhưng hôm nay hẳn là bà Oanh và đồng bọn ở Đa Khoa Thế Giới sẽ phải rụng rời trước quyết định của Thanh tra Sở Y Tế. Nếu phòng khám bị tước giấy phép thì bao nhiêu cơ ngơi bà ta gầy dựng sẽ sụp đổ. Trong cơn bấn loạn, con tưởng tượng rằng bà Oanh, bác sĩ Vương, cùng đám tay chân “xa hội đen” của mình sẽ đi xe tìm kiếm chỗ “chạy chọt” cho qua đợt thanh trừng này. Thế nhưng, Sài Gòn mùa này đang mưa, đường sá trơn trượt và xe thì đông lắm…

Kính bạch Thầy, con nhớ lại lời khẳng định của vị Thầy mà không khỏi tâm đắc về đường đi của Nhân Quả của những kẻ thủ ác này rằng:

“Thầy đoan chắc rằng không một ai có thể thoát được lưới trời Nhân Quả. Kẻ thủ ác phạm tội nói dối hại người, tội bịa đặt vu khống người khác, ở xã hội có thể họ dùng thủ đoạn hoặc bạc tiền để thoát vòng lao lý, nhưng trong hiện đời bị quả báo 5 nạn như sau (1) con bất hiếu phá nhà (2) bệnh ung thư bộc phát (3) tai nạn lửa nước (4) trộm cắp (5) quan quân cường liệt sách nhiễu đến tận mạt. Lời Phật đã khẳng định trong kinh Nhân Quả Ba Đời nào sai chạy?”

http://chanhtuduy.com/tu-su-kien-xa-hoi-suy-gam-ve-luat-tac-nhan-qua/

Đường đi nhân quả không bao giờ sai chạy

Nếu không có vị Thầy Mật Giáo chỉ đạo chúng con đứng lên đấu tranh, có lẽ khó thể nào chúng con có thể đương đầu nổi với các thế lực nắm trong tay Tiền Quyền mà khuynh loát mọi thứ này. Vị Thầy Mật Giáo với Bi-Trí-Dũng không hề lùi bước trước những thế lực Tà Kiến, Tà Linh, Tà Quyền đang ngày đêm gieo rắc khổ đau cho chúng sanh. Quả thực như Các Mác có nói rằng “đấu tranh là hạnh phúc”. MGSN càng đấu tranh bao nhiêu vì chúng sanh thành quả hiện tại càng rực rỡ bấy nhiêu cả về chất lẫn về lượng. Còn nhưng kẻ làm trái Nhân Quả, không biết hối cải thì ngày qua ngày lại càng lụn bại và khổ sở bấy nhiêu.

Với sự để tâm của vị Thầy, sự góp sức của các huynh đệ Mật Gia Song Nguyễn, bạn đọc khắp nơi nơi đã thấy rõ được bộ mặt thật của Đa Khoa Thế Giới, đồng thời là các phòng khám Trung Quốc trá hình khác. Để rồi đây, tất cả những thủ đoạn của chúng lần lượt hiện nguyên hình trước pháp luật. “Xúc tu ma quỷ” của chúng giờ không thể vươn dài ra nhũng nhiễu người dân thêm được nữa. Con cầu nguyện cho sự kiện 4 phòng khám bị đề nghị tước giấy phép này sẽ là bài học cho các phòng khám khác, cũng như cho chúng sanh về bài học Nhân Quả. Con lại chợt nhớ đến lời kinh Pháp Cú rằng:

“Nếu thấy bậc hiền trí

Chỉ lỗi và khiển trách

Như chỉ chỗ chôn vàng,

Hãy thân cận người trí

Thân cận người như vậy,

Chỉ tốt hơn, không xấu”

Những ai đã làm ác mà không biết nghe theo lời Tuệ Tri Thức để ăn năn sửa đổi thì hậu quả nhãn tiền là điều tất yếu sẽ xảy ra.

Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.

Nguyện cho chúng sanh khổ đau lắng dịu.

Om Ah Hum.

Mật Hạnh Giác


TỪ LỜI CẢNH BÁO ĐẦU TIÊN CỦA HỌC TRÒ MẬT GIA SONG NGUYỄN, CHƯA ĐẦY MỘT NĂM SAU “ÁC MẪU” Y KHOA TRUNG QUỐC ĐÃ ĐẾN THỜI ĐIỂM TRỔ QUẢ XẤU VÌ ĐÃ GIEO NHÂN ÁC VỚI BỆNH NHÂN LÀ HÀNH GIẢ MẬT THỪA – Thầy Thinley Nguyên Thành

 1. Mật Nguyên Tấn says:
  Con cảm ơn Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe của Thầy cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  OM MANI PADME HUM!

 2. Mật Giu Se says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ .
  Om mani padme hum!
 3. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi được đọc bài này.

  Con hoan hỷ  sự chia sẽ thông tin của huynh Mật Hạnh Giác về diễn biến trạng của phòng khám đa khoa Trung Quốc trong đó có phòng khám đa khoa Thế Giới. Qua sự việc phòng khám bị tước giấy phép hoạt động trong đó có Thế Giới là nơi trực tiếp gây ra nỗi đau về thể xác cho huynh Mật Hồng Tuyến – Nguyễn Thị Thanh Hiếu. Thời gian mới qua 1 năm, nhưng dưới sự để tâm, tác pháp chiếu quang từ vị Thầy và các huynh đệ Mật Gia. Nay quả của họ đã trổ hiện sau khi thể hiện thái độ thích “trơ gan cùng tuế nguyệt”, phớt lờ mọi lời cảnh tỉnh từ vị Thầy, từ Mật Gia. Giờ đây khi bị xử lý, đứng trước nguy cơ mất trắng, chắc bà Oanh cùng đồng bọn đã hiểu được cảm giác không mấy dễ chịu khi những “xúc tu ma quỷ” không được bảo hộ mà nay chẳng còn cơ hội nhũng nhiểu người dân.

  Cám ơn huynh Mật Hạnh Giác  đã viết bài lợi lạc.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Mô Phật,

  Mật Tuệ Tri hoan hỷ với tin tức mà huynh Mật Hạnh Giác sưu tầm được về hiện trạng của các phòng Khám Trung Quốc. Việc Thanh tra sở y tế quyết định tước giấy phép hoạt động của các phòng khám ma quỷ, trong đó có Phòng khám đa khoa Thế Giới là việc làm hợp lý, hợp tình, là minh chứng hùng hồn cho luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy. Từ đây, khi các chế tài được xiết chặt thì thói quen lộng hành của những kẻ “ác y” này dần được kiểm soát, bảo vệ cho quyền và lợi ích chính đáng của bệnh nhân.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.

  Om Mani Padme Hum.

 5. Trần Văn Chức says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

 6. Hoàng Nguyên says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài ”lại nói về phòng khám đa khoa thế giới : đường đi nhân quả không bao giờ sai lệch”

  Con cầu mong những phòng khám mang mác, giả danh khám chữa bệnh với mục đích moi túi bệnh nhân bằng nhiều phương pháp thủ đoạn thấp hèn. Không có lương tâm sớm lãnh nhân quả. Cầu mong họ có ý thức lương tâm từ bỏ những việc làm sai trái hại người. Cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác đã chia sẻ bài viết lợi lạc này!

  Con cầu mong sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh!

  Cầu mong tất cả chúng sanh hạnh phúc thành tựu của Phật tánh!

  Om Mani Padme Hum!

 7. Mô Phật,

  Mật Thái Dương hoan hỉ khi đọc bài chia sẻ của Mật Hạnh Giác.

  Rõ ràng việc Thanh tra Sở y tế đề nghị tước giấy phép của 4 phòng khám có bác sĩ Trung Quốc đang hoạt động tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh là một bằng chứng về luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy. Quả đã trổ dành cho những kẻ thủ ác đúng như lời khẳng định của vị Thầy, người đã luôn nêu cao tinh thần đấu tranh vì lợi lạc quần sanh, chưa bao giờ lùi bước trước các thế lực tà sư, tà linh, tà quyền. Còn những kẻ lợi dụng sức mạnh của kim tiền, tưởng một tay che trời, trục lợi trên sự đau khổ của người bệnh như Phòng khám Đa khoa Thế giới cuối cùng cũng bị phơi bày bộ mặt trước công luận và bị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

  Cảm ơn Mật Hạnh Giác vì bài chia sẻ lợi lạc.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum.

 8. Nguyễn Thị Thuyến says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thái Xuyên, con đánh máy comment giúp mẹ con.

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con cảm ơn Thầy

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

 9. Mật Ba says:
  Mô Phật!
  Mật Ba hoan hỷ tán thán thiện hnahj của Mật Hạnh Giác đã chia sẻ những thông tin vềBộ y tế đã tước giấy phép cấm hoạt động của hàng loạt Phòng khám có các bác sĩ Trung Quốc hoạt động không giấy phép, lừa đảo làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tiền của bệnh nhân trong đó có Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Đúng luật nhân quả không sai chạy, dù cho đối tượng có dùng tiền, dùng quyền khuynh loát  che giấu nhưng nhân quả cũng sẽ hiển thị theo thời gian nghiệp quả trổ chín. Thế nhưng nếu những ai, cơ quan, tổ chức nào gây nghiệp xấu làm ảnh hưởng thân căn, huệ mạng, con đường thực hành pháp của các hành giả chân chính thì nghiệp quả sẽ sớm trổ.  Trong trường hợp này cách đây không lâu Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của Mật Hồng Tuyến và lật lọng không chịu trách nhiệm mặc dù các huynh đệ dưới sự hướng dẫn của vị Thầy đã làm những  thủ tục hành chánh mong muốn họ dùng nghiệp ác thế nhưng họ vẫn trơ trơ như đá. Tuy vậy chỉ trong thời gian ngắn thì họ đã nhận được hậu quả thảm khốc mà họ đã gây nên.

  Kính bạch Thầy!

  Qua sự kiện này con hiểu được đường đi của luật nhân quả không bỏ sót một ai. Những ai gây nghiệp ác nhưng vẫn hanh thông thì có nghĩa quả xấu “chưa trổ” do phước báo của các kiếp trước vẫn còn chứ không phải “không trổ”.   Nhưng  khi vị Thầy và các hành giả thực hành pháp nghiêm túc đã lên án cảnh tỉnh vì lợi ích tha nhân thì kết quả sẽ hiển thị nhanh chóng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với  trạng thái giác ngộ.

  Om ah hum!

 10. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con Mật Dũng Tâm đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác ạ.Việc tước giấy phép hoạt động của Thanh tra Sở Y tế đối với các phòng khám Trung Quốc là việc làm đúng đắn,hợp lí,thể hiện rõ luật nhân quả,không bỏ sót một ai.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 11. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah . Mật thúy rất hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác  đúng như huynh đã viết  vì phòng khám đa khoa chung Quốc này đã rầy cho huynh Mật Hồng Tiến tổn hao sức khoẻ  nên vị Thầy đã từ bị dạy các huynh tác pháp chiếu quang dành cho phòng khám đa khoa chung Quốc này nay đã nhận thấy hậu quả như ngày hôm nay cầu mông cho tất cả các phòng khám đa khoa chung Quốc điều bị đóng cửa OM ah hùm

 12. Mật Phê Rô says:

  Mô Phật !

  Mật Phê Rô hoan hỷ thiện hạnh pháp huynh Mật Hạnh Giác đã cập nhật thông tin cho bạn đọc thấy luật tắc nhân quả không hề sai chạy khi vị Thầy đã lên tiếng xác quyết với các phòng khám trung quốc này , trong đó có phòng khám đa khoa thế giới Võ Văn Kiệt phường 1 , quận 5 đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến thân căn hành giả đang tu tập Mật giáo thì quả xấu trổ còn mau nửa .

  Cảm ơn pháp huynh đã viết bài . Cầu nguyện huynh luôn hanh thông thế sự , thành đạt xã hội, mọi ước nguyện được viên thành .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe , trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp, làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Tam Bảo .

  Om Mani Padme Hum !

 13. Mật Thiệu says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy !

  Con hoan hỷ khi biết tin phòng khám Đa khoa Thế Giới bị đình chỉ, tước giấy phép hoạt động. Con hoan nghênh với những việc làm của Thanh tra Sở y tế trong việc xử lý nghiêm những sai phạm của các phòng khám có yếu tố Trung Quốc. Qua đây, đã minh chứng cho một điều là luật nhân quả không hề sai chạy, gieo nhân nào gặt quả đó cho dù họ là ai, có quyền lực như thế nào cũng sẽ không thoát khỏi luật nhân quả. Có nói rằng, lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát, đây cũng là bài học cho các phòng khám còn lại vì lợi trước mắt mà không nghĩ hậu quả về sau.

  Con xin tán thán công hạnh của Thầy, thiện hạnh của các huynh trong công cuộc đã tà xây chánh, đem lại lợi lạc cho chúng sanh.

  Cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác đã chia sẻ bài viết này.

  Cầu mong đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

  Om mani padme hum.

   

 14. Mật Diệu Hằng says:
  Mô Phật!

  Mật Diệu Hằng hoàn hỷ với bài viết của đạo hữu Mật Hạnh Giác.

  Những gì mà phòng khám Đa khoa Thế Giới nhận lãnh đã chứng minh luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy. Điều này đã được vị Thầy cảnh tỉnh từ trước.  Cũng như nhiều trường hợp khác, Thầy đã từ bị tác pháp chiếu quang để họ nhìn nhận ra như sau lầm, tà kiến mà biết quán xét và điều chỉnh hành vi thân ngữ tâm của bản thân, ngõ hầu tránh hậu quả nghiêm trọng sẽ đến. Đó chính là bồ đề tâm của vị Thầy, không muốn chúng sanh lao vào tâm đồ ác khổ.

  Sau sự việc của phòng khám Đa khoa Thế Giới lần này, Mật Diệu Hằng hỷ vọng những ai còn khởi niệm xấu ác nào với vị Thầy, với Mật gia Song Nguyễn nên biết quán xét và dừng những niệm tưởng xấu ác đó lại để không nhận lãnh những hậu quả nhanh chóng xảy ra, như lời ngài Tịch Thiên đã khuyến cáo trong tác phẩm Bồ tát hạnh.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Mật Diệu Hằng cảm ơn đạo hữu Mật Hạnh Giác chia sẽ bài viết này.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hạnh Giác thành tựu ước nguyện chính đáng, đời đạo sống hành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 15. Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán bài viết: “Lại nói về Phòng khám Đa khoa Thế giới: Đường đi nhân quả không bao giờ sai lệch” của huynh Mật Hạnh Giác. Cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ về thông tin này, quả nhiên là luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy. Phòng khám Trung Quốc gây hại cho một hành giả chân chính là huynh Mật Hồng Tuyến đã phải chịu nhận lãnh những hậu quả thích đáng. Đệ hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, bồ đề tâm của vị Thầy và của các đạo huynh, đạo hữu đã liên tục tác pháp chiếu quang làm lật tẩy bộ mặt thật của phòng khám này.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh Mật Hạnh Giác luôn tinh tấn thực hành pháp, hanh thông, thành tựu đời đạo song hành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 16. Cẩm Thu says:
  Con đã đọc bài rồi ạ. Con xin cám ơn Thầy. Cầu nguyện cho Thầy có nhiều sức khỏe
 17. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con hoan hủy tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác đã chia sẻ thông tin  về bộ y tế bị trước giấy phép  hoạt động

  Con xin tán thán công hạnh của Thầy thiện hạnh  của các huynh  trong cuộc đã tà xây chánh đem lại  lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh  phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 18. Mật Phước says:
  Mô Phật!
  Mật Phước hoan hỷ với bài viết chia sẻ của Mật Hạnh Giác.
  Đúng là một tin vui đối với nhiều người trong đó có những bệnh nhân đã bị hại, khi biết được Thanh tra sở y tế đã đề nghị tước giấy phép các phòng khám có bác sĩ Trung Quốc hoạt động tại TPHCM, trong đó có Đa Khoa Thế Giới.
  Đây rõ ràng cho thấy, dù cho có tiền, có quyền, có thế và thủ đoạn tinh vi đến cỡ nào đi chăng nữa, nhưng khi làm ác để trục lợi trên nổi đau khổ của người khác như Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới vừa qua thì cũng không thể thoát được sự vận hành của luật tắc nhân – quả mà đức Phật đã khẳng định “Nghiệp thiện và ác sẽ theo sát con như bóng với hình” . Trầm trọng hơn là khi gieo nhân ác với một hành giã thực hành Pháp chân chánh và được sự để tâm của Vị Thầy thì quả sẽ càng nhanh trổ.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.
 19. Mật Hồng Tuyến says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ với tin vui trong bài chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác. Vậy là cuốn sổ nhân quả cuối cùng cũng đã điểm danh những kẻ tà vạy khiến cho bao nhiêu người “tiền mất tật mang”.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi để tâm gia hộ cho con có cơ hội biến nghiệp thành nguyện.

  Cầu mong cho tất cả phòng khám đa khoa Trung Quốc tà vạy đó sớm bị đóng cửa vĩnh viễn để không còn ai là nạn nhân của họ nữa.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Thủy says:

  Mô Phật!

  Vậy là sau 1 năm “đụng chạm” đến hành giả Mật giáo, đặc biệt là phớt lờ lời cản báo của một Bậc Đạo sư hết lần này đến lần khác, phòng khám đa khoa Thế Giới đã sắp sửa nhận lấy hậu quả “bị tước giấy phép”, đồng nghĩa với việc đóng cửa để không thể gây hại đến chúng sanh được nữa, như mục đích của việc đấu tranh và phát lời cầu nguyện vì chúng sanh của Thầy trò Mật gia Song Nguyễn. Như vậy huynh đệ mình càng thấy được đường đi của nhân quả không sai chạy, đặc biệt quả trổ càng nhanh bởi oai lực của vị Đạo sư Mật giáo đã phát nguyện lực vì chúng sanh. Mong rằng sự việc này của phòng khám Đa khoa Thế giới sẽ là bài học thực tế sống động cho những kẻ còn xem thường nhân quả, phớt lờ lời từ bi cảnh tỉnh của Bậc Đạo sư!

  Mật Thủy hoan hỷ với bài chia sẻ của Mật Hạnh Giác!

  Om mani padme hum!

 21. Mật Đức says:
  Mô Phật

  Mật Đức hoan hỷ khi  đọc bài chia sẻ của Mật Hạnh Giác.

  Qua việc Thanh tra Sở y tế đề nghị tước giấy phép của 4 phòng khám có bác sĩ Trung Quốc đang hoạt động tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong đó có phòng khám đa khoa thế giới trước kia đã từng gây hại ảnh hưởng đến nhiều người gây tiền mất tật mang  , trong đó có việc gây hại cho  sức  khỏe của đạo hữu Mật Hồng Tuyến là hành giả Mật Tông tu tập nghiêm túc  .  Đó cũng là  một bằng chứng sống động   về luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy .

  Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ mạnh tay để dẹp bỏ những vấn nạn gây nhiều nhức nhói cho xã hội do những bác sĩ lang băm Trung Quốc gây ra , để người dân có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Hạnh Giác đã chia sẻ bài viết này .

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hạnh Giác luôn hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

   

 22. Mật Quỳnh Nguyên ( Lê Phương Nhật Oanh ) says:
  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con rất hoan hỷ với bài viết này của huynh Mật Hạnh Giác.
  Qua sự việc thanh tra Sở Ý Tế đã đề nghị tước giấy phép 4 phòng khám Trung Quốc hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh được huynh Mật Hạnh Giác nói đến trong bài đã một lần nữa cho con thấy được rằng luật nhân quả không bao giờ sai chạy, gieo nhân nào sẽ gặp quả tương ưng. Sau thời gian chưa đầy một năm, sau những hành động gây tổn hại cho người dân của phòng khám đa khoa Thế Giới, sau những bài viết của Mật gia Song Nguyễn dành cho Phòng khám đa khoa Thế Giới, sau lời khẳng định về luật nhân quả của vị Thầy Mật Giáo nhưng phòng khám đa khoa Thế Giới vẫn không thức tỉnh, vẫn có những hành động sai trái và bây giờ họ phải chịu quả xấu như bị tước giấy phép hoạt động và đứng trước nguy cơ bị tổn hại nặng nề cả về vật chất lẫn tinh thần.
  Con rất hoan hỷ với hành động quyết liệt của thanh tra Sở Y Tế đã thu hồi giấy phép hoạt động của những phòng khám Trung Quốc có hành động sai trái, gây hại cho người dân.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác đã viết bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
 23. Mô Phật!

  Mật Quốc Sanh hoan hỷ đọc xong bài viết của đạo hữu Mật Hạnh Giác. Qua đó thêm trưởng dưởng niềm tin kiên cố rằng luật tắc Nhân-Quả vốn không sai chạy, không loại trừa một ai hay bỏ sót trường hợp nào, đặc biệt là khi gieo nhân hãm hại người Phật tử chân chính được sự bảo hộ của bậc Đạo sư Mật giáo. Như vị Thầy đã tiên đoán trước đó, phòng khám đa khoa Thế giới với những thủ đoạn tà vạy, năm lần bảy lượt tìm kế, bày mưu để trốn tránh trách nhiệu, không khắc phục hậu quả thì hay quả báo đã trổ. Đồng thời, những bệnh nhân sẽ có dịp quán xét, được tiếp cận với những nguồn dữ liệu với đầy đủ nội dung xác chứng (biên bản, file ghi âm, đơn từ,…) để không trở thành nạn nhân tiếp theo của phòng khám này. Mật Quốc Sanh cũng hiểu thêm sâu sắc về tôn chỉ “phụng sự chúng sanh là cúng dường chư Phật”. Bất chợt, Mật Quốc Sanh cảm niệm rằng những kẻ “cõng rắn cắn gà nhà” như PKĐK Thế giới hại đến thân căn người khác đã sớm chịu hậu quả, thì những kẻ tà sư, ác tri thức gieo rắc tà kiến hãm hại huệ mạng tâm linh, đầu độc chúng sanh không chỉ kiếp này mà còn nhiều kiếp về sau thì làm sao có thể nhởn nhơ trục lợi? Vậy mới thấy, lời Phật xác quyết rằng tai họa chỉ xảy ra với người ngu, không phải người hiền trí bởi những kẻ ngu mới tìm cách hãm hại chính mình thông qua việc tổn thương người khác. Đồng thời những kẻ ngu mới “nghe lời lành mà không để ý”, bất chấp lời chỉ lỗi và khiển trách như chỉ chỗ chôn vàng của bậc Tuệ tri thức. Sớm hay muộn những kẻ ấy cũng chịu quả báo do ác nghiệp mình đã gây ra.

  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã chỉ dạy và gia hộ cho chúng con được như thế. Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cám ơn đạo hữu Mật Hạnh Giác đã thông tin kịp thời và có bài cảm niệm sâu sắc. Cầu nguyện cho đạo hữu tinh tấn thực hành pháp và hanh thông thế sự, viên thành các ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 24. Mô Phật!

  Mật Nhị Khang hoan hỷ đọc bài viết của đạo hữu Mật Hạnh Giác. Qua thông tin 4 phòng khám có yếu tố người nước ngoài Trung Quốc bị tước giấy phép hoạt động trong đó có phòng khám đa khoa Thế giới mà Thầy, bạn đọc, học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn đã cảnh báo bấy lâu. Từ sự kiện này một lần nữa luật tắc  nhân quả đã không hề sai chạy tựa như những lời cảnh báo trong bài viết ” Từ sự kiện xã hội suy ngẫm về luật tắc nhân quả” trên trang chanhtuduy.com đã nêu. Hành động thiếu lương tâm của một bộ phận những phòng khám Trung Quốc đã gây bức xúc trong dư luận. Dẫu những phòng khám này được sự hậu thuẫn của ai, bảo trợ của đối tượng nào thì nghiệp quả họ gây ra cho biết bao người bệnh với tiền mất, tật mang thì không thể che đậy được. Và giờ đây khi con số 4 phòng khám bị tước giấy phép cũng chưa phải là con số cuối cùng nếu còn đó những hành vi tà vạy mà các phòng khám Trung Quốc cùng những kẻ hậu thuẫn vẫn tiếp tục cung cách làm việc như vậy.

  Con hoan hỷ khi biết tin các phòng khám làm ăn ác tắc, đã bị tước giấy phép để ít hơn những bệnh nhân phải tiền mất, tật mang.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của hữu tình. Cầu nguyện cho sự nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô sớm thành công viên mãn.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hạnh Giác viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum!

 25. Mật Bình says:
  Mô Phật!

  Mật Bình hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Hạnh Giác. Hoan hỷ với thông tin Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tước giấy phép hành nghề của bốn cơ sở khám chữa bệnh có yếu tố Trung Quốc, trong đó có phòng khám đa khoa Thế giới, nơi mà đạo hữu Mật Hồng Tuyến cũng đã “tiền mất tật mang”. Qua đó để thấy được đường đi của” nhân quả không sai chạy” với bất kì ai, kẻ gieo gió ắt sẽ gặt bão. Mong rằng qua sự việc này, là bài học “đắt giá” cho những kẻ ” Lương y như quỷ dữ”, còn rắp tâm kinh doanh “bất lương ” trên sức khỏe và tính mạng của người dân.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Hạnh Giác với bài chia sẻ lợi lạc. Cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn, thành tựu mọi ước nguyện thầm kín chính đáng.

  Cầu cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 26. Mô Phật,

  Mật Từ hoan hỷ với bài viết của Mật Hạnh Giác. Mật Từ cũng thật hoan hỷ trước diễn trình nhân quả không sai chạy đã cho kết quả nhãn tiền đối với phòng khám Đa khoa Thế giới. Mới ngày nào, những con người vô nhân tính của bệnh viện này còn huyênh hoang cho rằng họ có thể một tay che cả bầu trời, dùng tiền bạc mà vá những lỗ trống trong đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng chuyên môn của mình. Giờ đây, trong số nhiều phòng khám Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh, phòng khám đa khoa Thế Giới “được chọn” vào top đầu trong việc xử lý phạt nặng và tước giấy phép hoạt động có thời hạn. Đó chính là một bước tiến nhanh của diễn trình nhân quả, bởi lẽ đã bao nhiêu lâu nay phòng khám này hoạt động trái phép và hại biết bao người song vẫn “trơ gan cùng tuế nguyệt” đến độ vô cảm trước tính mạng của bệnh nhân. Song chỉ sau khi chúng gây ra tổn hại nặng nề đến sức khoẻ lẫn tinh thần của một hành giả Mật giáo, sau đó dưới sự chỉ dạy của Thầy rất nhiều bài tác pháp chiếu quang đã được gửi đi để vạch trần bộ mặt thật của phòng khám này song chúng vẫn cố tình không tiếp thu, tiếp diễn hành vi sai trái thì liên tục những hậu quả xảy ra đối với phòng khám này. Đầu tiên là phong trào rà soát của thanh tra Sở Y tế một cách nghiêm túc và liên tục từ sau sự việc, sau đó chắc hẳn là những hoạt động xử lý bằng tiền phạt đối với các phòng khám này trong quá trình điều tra (như bài báo đã đưa tin) và giờ đây là bị tước giấy phép hoạt động. Nếu phòng khám Thế Giới vẫn còn thấy tước giấy phép hoạt động “có thời hạn” là một mức phạt vẫn còn một con đường mở cho mình hoạt động phạm pháp trong tương lai thì e rằng quá sức chủ quan. Bởi lẽ chiếu theo quy trình đường đi của nhân quả, chắc đây mới chỉ là những hậu quả đầu tiên trên một chặng đường dài về sau này mà phòng khám Đa khoa Thế giới còn phải “khám phá”.

  Cầu nguyện cho phòng khám Thế Giới cũng như các phòng khám Trung Quốc khác đang hoạt động lừa đảo, vô nhân đạo nhanh chóng bị cấm hoạt động hoàn toàn, và đây sẽ trở thành bài học cho những phòng khám Trung Quốc khác.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 27. Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỉ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hạnh Giác đã cập nhật thông tin về phòng khám Đa Khoa Thế Giới. Điều này chứng minh cho luật nhân quả không chừa một ai. Gieo nhân nào gặp quả ấy, phòng khám này  1 năm trước kể từ khi được Thầy cùng các huynh đệ Kim Cang trong Mật Gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang đến nay đã bị nhận hậu quả là vừa bị phạt tiền và vừa bị thu giấy phép. Đệ nghĩ rằng quả báo sẽ không chỉ dừng ở đó nếu như những chủ của các phòng khám Trung quốc này vẫn tiếp tục tìm cách kiếm lời bằng  những thu đoạn bì ổi như trước đây, mà không ghê tay, hối hận. Những bài viết tác pháp chiếu quang, cảnh tỉnh của Thầy và các huynh đệ dành cho bọn họ vẫn còn ở đây trang chanhtuduy.com nhưng dường như họ không để ý, không chịu tiếp thu giống như những chiếc bình bị úp ngược không thể đựng được nước.

  Đệ cảm ơn huynh đã viết bài, cầu nguyện cho huynh viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 28. Mô Phật.

  Mật Ngữ hoan hỷ đọc những thông tin của Mật Hạnh Giác chia sẽ, về Sở Y Tế tước giấy phép, 4 phòng khám Trung Quốc, trong những phòng khám bị tước giấy phép có phòng khám Đa Khoa Thế Giới. đúng như quy luật gieo nhân nào gặp quả đó.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani  Padme Hum.

 29. Kính  Bạch  Thầy

  Bài  này  con đã  đọc  rồi  ạ

  Con xin cảm tạ ơn của Vị Thầy đã từ bi gia hộ và ủng hộ chúng con

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự  trường  thọ  của  Thầy  và  Cô vì  lợi  lạc  của  chúng  sanh

  Cầu  nguyện cho tất  cả  chúng  sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om mani padme hum

 30. Mật Diễm says:
  Mô Phật.
  Mật Diễm hoan hỷ đọc bài viết này của Mật Hạnh Giác.
  Mật Diễm hoan hỷ khi nghe tin 4 phòng khám đa khoa mang yếu tố Trung Quốc đã bị tước giấy phép hoạt động đặc biệt có phòng khám đa khoa thế giới, đã làm ảnh hưởng sức khoẻ người dân dẫn đến ” tiền mất tật mang ” trong đó có hành giả chân chính. Thì giờ đây họ phải nhận lãnh hậu quả đắng cay do mình rây ra. Qua đó cho thấy luật nhân quả không hề sai chạy một ai dù cho họ có tìm mọi cách để lấp liếm, hồng chạy tội.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự truờng thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh .
  cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ .
  OM AH HUM
 31. Vũ Thị Thu says:

  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thuận Nguyên con đã đọc xong bài này rồi ạ. Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani oàme hum

 32. Mật Giác Phương says:
  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo huynh Mật Hạnh Giác. Qua bài viết của huynh, pháp đệ thêm trưởng dưỡng niềm tin vào luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy. Cảm ơn huynh đã có bài viết kịp thời với những cảm niệm sâu sắc. Cầu nguyện huynh luôn tinh tấn, thành tựu đời đạo song hành. Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 33. Mật Chánh Tấn says:

  Mô Phật!

  Mật Chánh Tấn hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác trong bài viết này. Đệ cũng thật hoan hỷ với những động thái quyết liệt của thanh tra Sở Y Tế nhằm ngăn chặn những hành vi xấu xa của những kẻ độc ác như phòng khám Đa khoa Thế giới, cùng các phòng khám Trung Quốc đang gây bao khổ đau cho người dân. Hậu quả mà phòng khám Đa khoa Thế giới cùng các phòng khám Trung Quốc khác phải gánh chịu chính là minh chứng rõ nét nhất cho luật Nhân – Quả. Đồng thời, đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ đang kiếm tiền bất chính trên sức khỏe, sinh mạng và cuộc sống của người khác.

  Cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác vì bài chia sẻ lợi lạc.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 34. Nguyễn Hà Liên says:

  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ với những thông tin huynh Mật Hạnh Giác chia sẻ. Chỉ sau 1 năm, phòng khám đa khoa Thế giới đã phải gánh lấy quả báo từ những ác nghiệp mà chúng đã gây ra, gây tổn hại đến sức khỏe thể chất và tinh thần của biết bao nhiêu bệnh nhân, trong đó có huynh Mật Hồng Tuyến – Nguyễn Thị Thanh Hiếu là hành giả Mật giáo. Đây là bài học đắt giá cho những kẻ đứng sau điều hành phòng khám Thế giới và cũng là sự cảnh tỉnh cho những kẻ khác đang dùng kế sinh nhai bằng con đường tà mạng, đem sức khỏe, tính mạng của con người ra để thu lợi bất chính.

  Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

 35. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi phòng khám đa khoa thế giới và các phòng khám trung quốc hại người khác bị tước giấy phép và đóng cửa.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh.

  Om mani padme hum.

 36. Mật Chánh Hoa says:
  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác với bài viết “Lại nói về Phòng khám Đa khoa Thế giới: Đường đi nhân quả không bao giờ sai lệch”.

  Đệ hoan hỷ với thông tin trong 4 phòng khám bị tước giấy phép hoạt động thì có phòng khám Đa khoa Thế Giới, với những kẻ gây tổn hại nặng nề cả về sức khỏe, tinh thần lẫn tiền của cho huynh Mật Hồng Tuyến, một hành giả Mật giáo nay đã bị trừng phạt thích đáng. Điều này minh chứng cho việc nhờ sự để tâm của vị Thầy nên luật tắc Nhân – Quả đã đến rất nhanh với những kẻ này.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác về bài viết lợi lạc. Cầu nguyện cho huynh tinh tấn, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện mọi khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum!

 37. Mô Phật!

  Mật Phụng hoan hỷ thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác về những thông tin mà phòng khám đa khoa thế giới của Trung Quốc bị tước đoạt giấy phép , không cho các bọn hại người chỉ vì lợi ích của mình đã biến những nạn nhân (thành tiền mất tật mang) gieo nhân thì gặp quả.

  Cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác đã chia sẻ.

  Cầu nguyện cho các phòng khám Trung Quốc nào làm ăn bất chánh thì bị dẹp và bị tước giấy phép hết ,không để ai thấy những cảnh thương tâm nữa.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 38. Mật Thái Xuyên says:

  Mô Phật

  Pháp đệ hoan hỷ đọc bài viết ” Lại nói về phòng khám đa khoa thế giới , đường đi nhân quả không bao giờ sai lệch ” của huynh Mật Hạnh Giác . Cảm ơn huynh đã chia sẻ những thông tin lợi lạc này. Cầu nguyện huynh sức khỏe, thành tựu đời đạo song hành.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế   lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu  nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 39. Đệ hoan hỷ với thông tin của huynh Mật Hạnh Giác cùng những minh chứng xác thực về sự hiện diện của quy luật Nhân quả trong việc thực thi công lý. Điều đó khẳng định cho những ai hữu duyên ngang qua bài viết về tính bất biến của quy luật này, nhất là khi có sự tác pháp chiếu quang của vị Đạo Sư phạm hạnh cùng những hành giả Phật giáo chân chính thì sự vận hành đó lập tức được khai triển.

  Những phòng khám này  trong đó có phòng khám thế giới vì lợi ích bất chính bất chấp nhân tình, đã thu lợi trên bệnh tật và nỗi đau của đồng loại. Đó là hành vi của loài quỷ dữ, nên một điều tất yếu hậu quả họ phải chịu và còn những quả báo nặng nề hơn nữa mà những người liên quan sẽ phải lãnh nhận trong suốt cuộc đời họ. Những đôi mắt không nơi nương tựa, những tiếng khóc ai oán, những mạng người lay lắt … sẽ đeo bám mãi họ. Đó là hình phạt cao nhất để họ nhận lấy trong ngục tù của tâm thức.

  Tạ ơn Thầy đã vì lợi ích của chúng sinh mà tác pháp chiếu quang để quy luật nhân quả được thực thi mau chóng, để bớt đi những nạn nhân của những phòng khám tồi tệ này.

  Cầu nguyện đau khổ của chúng sinh được lắng dịu !

  OM MANI PADME HÙM !

 40. Mật Diệu Linh says:

  Mô Phật.

  Pháp đệ hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác về quyết định của thanh tra Sở y tế dành cho những kẻ độc ác là phòng khám Đa Khoa Thế Giới cùng các phòng khám Trung Quốc. Điều này là minh chứng của diễn trình nhân quả không bỏ xót một ai, những kẻ độc ác hưởng lợi trên nỗi đau của người khác, phớt lờ đi lời cảnh báo của vị Thầy và các chư huynh kim cang, gây phương hại cho hành giả Mật giáo, cùng nhiều chúng sanh nay lãnh nhận quả đắng nhãn tiền, đệ mong rằng họ sớm biết sợ,  tỉnh ngộ mà dừng ngay những việc gieo nhân bất thiện, nếu không hậu quả nặng nề sẽ không dừng lại với họ.

  Cầu nguyện phòng khám Đa Khoa Thế Giới cùng các phòng khám Trung Quốc đang hoạt động lừa đảo sớm bị cấm hoạt động hoàn toàn.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác đã chia sẻ thông tin, cầu nguyện huynh đời đạo song hành thành tựu đạo Pháp.

  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của mọi chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 41. Mật Nghiêm Giác says:
  MÔ PHẬT

  Pháp đệ hoan hỷ bài viết của huynh Mật Hạnh Giác

  Cuối cùng phòng khám đa khoa thế giới đã bị tước giấy phép, sau gần 1 năm gây ảnh hưởng sức khoẻ và tinh thần với huynh Mật Hồng Tuyến. Vị Thầy Mật giáo đã cảnh tỉnh nhưng phòng khám vẫn tiếp tục gây ra bao đau thương, bức xúc với người dân và đến nay đã nhận Quả báo nặng nề

  Cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác về bài viết này

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương Chánh Pháp

  OM MANI PADME HÙM.

 42. Mật Chí Thành says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác, qua bài viết này cho thấy những kẻ thủ ác như những quặt động của phòng khám Trung Quốc và phòng khám đa khoa Thế Giới, khám chữa bệnh cho những bệnh nhân chỉ là lượng gạt để lấy tiền, người khám bệnh không hết bệnh mà lại tiền mất tật mang, kẻ thủ ác phải chịu trách nhiệm về hành vi sai trái của mình là luật tắt nhân quả.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho huynh Mật Hạnh Giác có nhiều sức khỏe, hanh thông thế sự, mọi ước nguyện được viên thành.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 43. Hoàng thị Hằng says:
  Kính bạch Thầy con đã đọc bài này. Cảm ơn chia sẻ của Mật Hạnh Giác, đúng cuộc đời có luật nhân quả” gieo nhân nào gặp quả đó” chỉ có điều đến sớm hay muộn mà thôi. Chúng con tạ ơn Thầy mỗi ngày được đọc chanhtuduy và tu tập công Đức. Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
 44. Mật Thái Hoà says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác đã chia sẽ bài viết này. Thanh tra sở y tế Thành phố đã tiến hành xử phạt và rút giấy phép kinh doanh bốn phòng khám có bác sĩ người Trung Quốc trong đó có phòng khám đa khoa Thế Giới, đã có biết bao nhiêu bệnh nhân là nạn nhân trong kịch bản moi tiền và để lại hậu quả thiệt hại về sức khoẻ, tinh thần và tài sản cho những ai đã từng lọt vào phòng khám này. Đó là hậu quả phải nhận lấy theo luật tắc nhân quả của nhà phật mà các phòng khám này đã từng bất chấp tính người, không ngừng tạo nghiệp xấu qua việc lừa đảo chiếm đoạt tiền và gây tổn hại đến sức khoẻ của người dân khi vào các phòng khám này để khám bệnh và chữa trị.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy  Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 45. Mật Chi says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Ấn con đã đọc xong bài viết này rồi ạ

  Mật ấn xin hoan hỷ với bài viết chia sẻ của huynh Mật hạnh giác

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Om mani padme hum

 46. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài rồi, con hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác.Đó là hậu quả phòng khám đa khoa Thế Giới phải nhận lấy theo luật nhân quả, các phóng khám này đã tạo nhiều nghiệp xấu giờ nhận hậu quả.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 47. Mật Khả Tuệ says:
  Mô Phật!

  Mật Khả Tuệ thật hoan hỷ với những thông tin mà huynh Mật Hạnh Giác chia sẻ.

  Quả thật, luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy khi mà giờ đây, 4 phòng khám Trung Quốc, trong đó có phòng khám Đa Khoa Thế Giới đã bị tước giấy phép hoạt động bởi vì đã bị đồng tiền lấy đi đạo đức nghề nghiệp, gây ra hậu quả nghiêm trọng, khiến cho bệnh nhân đến khám và chữa bệnh “tiền mất tật mang”. Dù đã được vị Thầy Mật giáo cảnh báo nhưng họ vẫn “trơ gan cùng tuế nguyệt”. Đệ mong rằng đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho những phòng khám Trung Quốc khác để chúng không còn lộng hành, làm hại đến người khác nữa chỉ vì cái lợi trước mắt là đồng tiền.

  Cảm ơn bài chia sẻ của huynh. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum!

 48. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết: Lại nói về Phòng khám Đa khoa Thế giới: Đường đi nhân quả không bao giờ sai lệch. Con hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác. Điều đó cho thấy luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh Mật Hạnh Giác hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum

 49. Mô Phật,

  Kính Bạch Thầy con đã đọc bài viết này.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 50. Mật Diệu trang says:
  Kính bạch THẦY.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con nguyện cầu sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con nguyện cầu cho tat cả các chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc của phật tánh.

  OM MA NI PADME HUM.

 51. Hoàng Thị Bích Nguyệt( Quảng Ninh ) says:
  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ . Con cảm ơn Thầy . Con nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ . Vì lợi lạc của chúng sanh .

  Om mani padme hum.

 52. Phạm Văn Khang says:
  Kính bạch Thầy. Con là Phạm Văn Khang. Con ở Quảng Ninh. Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con cảm ơn Thầy ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status