Sep 24, 2018

Posted by in BÀI MỞ, Lá thư người tâm đạo | 91 Comments

Thư Phú Quốc: LỜI VÀNG CHỈ HƯỚNG ĐẾN “ĐẢO VÀNG” (bài mở)

Thư Phú Quốc: LỜI VÀNG CHỈ HƯỚNG ĐẾN “ĐẢO VÀNG” (bài mở)

Tôi nghĩ rằng trong cuộc sống này điều mà con người ta hay quan tâm nhất là công việc. Vì bao năm ngồi ghế nhà trường ai cũng muốn tốt nghiệp để tìm được một công việc tốt, thu nhập ổn định để có được cuộc sống tốt, thoải mái và bản thân tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên sau khi ra trường tôi phụ gia đình chăm sóc vườn, hái trái cây. Tuy mang tiếng là chủ vườn nhưng công việc cũng khá vất vả mà lợi nhuận lại không có bao nhiêu, có khi trừ hết chi phí lại bị lỗ. Hết mùa trái cây tôi lại xin vào công ty thủy sản làm kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống, và chăm sóc lại vườn chờ mùa vụ năm sau. Vòng xoay công việc của tôi cứ như thế tiếp diễn, lập đi lập lại. Vốn dĩ đã nhiều lần tôi cũng muốn tìm một hướng đi mới nhưng dựa vào sức mình thì điều đó chỉ là một giấc mơ đối với tôi. Tôi thường cầu nguyện mỗi khi thực hành pháp, với ước nguyện có được công việc ổn định phù hợp với tôi, có thời gian dành cho đạo pháp. Vì khi được thực hành pháp  ở Mật gia tôi đã xác định sống là để tu tập chứ không phải sống là để làm việc, không phải suốt ngày chỉ biết vùi đầu vào công việc kiếm tiền rồi kiếm tiền. Tôi không muốn và cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống như thế lắm.

Đức Quán Âm Tứ Thủ và Thánh chúng

Tôi nhớ đại ý là Quán Âm Bồ Tát có nói: “Khi mình thực hành pháp, những ước muốn chính đáng của mình sẽ được Ngài gia hộ viên thành” nhưng tôi không ngờ điều ước nguyện của tôi đã được “viên thành” trên cả những gì tôi mong muốn. Công việc hiện nay của tôi là nhân viên kỹ thuật bảo trì (đúng với chuyên ngành tôi đã học) cho Resort 4 sao, với thời gian làm việc 8 tiếng một ngày, được lo ăn ngày 3 bữa với chế độ tiêu chuẩn, một tháng được nghỉ 4 ngày, được ở nhà nhân viên với khu Bungalow rộng rãi gần biển, gần thị trấn Dương Đông.

Do nơi tôi ở gần đường xuống biển nên tôi có nhiều cơ hội được hân thưởng và tắm biển. Đúng như tên gọi đảo ngọc Phú Quốc, với bờ biển cát vàng ươm sạch đẹp, bầu trời trong xanh và đặc biệt có những hoàng hôn thơ mộng. Tuy chỉ hơn 4 tháng đặt chân đến đây, nhưng cảm giác trong tôi đã trở nên thân quen với nơi này. Có lúc bỗng tôi bồi hồi để tâm mình lắng động mà hồi tưởng về quá khứ. Tôi sẽ không thể mạnh dạng “xả ly” nơi mà tôi đã được sinh ra, lớn lên, làm việc ở đó để đến một nơi hoàn toàn “xa lạ” đối với tôi nếu không nhờ vào sự hướng dẫn, chỉ dạy là những lời vàng của vị Thầy. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc nếu tôi mãi sống trong niệm tưởng “bám chấp” sợ hãi đó thì cuộc đời mình không có “lối thoát”.

Cách đây vài ngày tôi cùng đạo hữu Mật Phước “dã ngoại” về phía nam đảo .Tôi nhận thấy rằng nơi tôi ở thì “nổi trội” về sự sầm uất, náo nhiệt với những Resort, nhà hàng, khách sạn còn về phía nam đảo thì “nổi trội” những công trình, dự án cap biển dài ra các hòn đảo ở An Thới, những quần thể nghỉ dưỡng 6 sao quốc tế  ở bãi Khem… Đúng là một nơi “tiềm ẩn kinh tế” cho những ai muốn lập nghiệp ở đây.

Thầy và Cô

Ngẫm lại tôi thầm ngưỡng phục trí huệ của Thầy đã tính trước chi li để chúng tôi đến “lập nghiệp” ở Phú Quốc. Nếu so với trước đây thì công việc và cuộc sống hiện tại của tôi rất tốt. Tôi có thể làm công việc mà mình thích là “nhu cầu” của cuộc sống và có thời gian, sức khỏe dể dành cho việc thực hành pháp chứ không phải như trước đây bị “đè nặng” về công việc, về kinh tế, về gia đình.

Lúc này đây, trong tôi đồng cảm niệm với 2 đạo hữu Mật Phước và Mật Diễm ở thi kệ 25 của Thánh giả Mã Minh trong “Năm mươi kệ tụng sùng kính Đạo sư” nhưng tôi cũng cảm niệm thêm rằng: “Chớ đến đảo vàng mà trở về tay không” ! Cũng vậy, lời Thầy dẫn tôi đến đảo vàng, tôi đã tìm được ngọc quý và muốn chia sẻ niềm vui này!

Tôi là người “khao khát” được hạnh phúc và sợ hãi với khổ đau nên tôi cũng thường nhắc nhở mình trân quý duyên lành hy hữu được hạnh ngộ vị Thầy Mật giáo trong kiếp này.
Nhìn những con sóng vỗ vào bờ bất giác tôi nhớ đến bài thơ “Sóng” của Xuân Quỳnh mà tự hỏi mình có phải nơi đây đã làm tôi “Bồi hồi trong ngực trẻ” không?

Lời Thầy dẫn tôi đến đảo vàng, tôi đã tìm được ngọc quý và muốn chia sẻ niềm vui này!

Kính Bạch Thầy
Nhờ ơn Thầy để tâm chỉ dạy con mới có được cuộc sống tốt như thế. Con cảm ơn Thầy!
Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.

Con xin cảm ơn những huynh đệ kim cang đặc biệt là Đạo huynh Mật Tuyết Hoa, Đạo huynh Mật Tuệ Tín đã hỗ trợ, giúp đỡ cho con trong thời gian mới ra Phú Quốc lập nghiệp .
Om Mani Padme Hum!
Phú Quốc ngày 6 tháng 3
Đệ tử Mật Đức

 1. Mô Phật!

  Mật Bình hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Đức. Hoan hỷ với ơn phước mà huynh nhận được từ sự gia hộ của Bổn Tôn, thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, một công việc phù hợp với chuyên nghành mình đã học, phù hợp với sức khỏe, chế độ đãi ngộ tốt. Qua đó càng cảm niệm được bồ đề tâm của vị Thầy, luôn quan tâm sát sao đến vận mệnh tâm linh, cũng như đời sống thế sự của học trò, giúp cho học trò có được cuộc sống an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Cảm ơn huynh với bài chia sẻ nhiều ý nghĩa. Cầu nguyện cho huynh luôn tinh tấn hanh thông đời đạo song hành.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 2. Mật Xuân Tưởng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với niềm vui có được công việc như ý của huynh Mật Đức, tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuyết Hoa và Mật Tuệ Tín.
  Con cảm ơn tấm lòng bồ đề tâm của vị Thầy đã quan tâm lo lắng cho học trò từ những việc thế sự. Con cảm thấy mình thật may mắn khi được là học trò của Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum

 3. Mật Thủy says:

  Mật Thủy hoan hỷ với niềm vui tìm được châu báu tại “Đảo Vàng” của Mật Đức! Dường như cuộc sống tại nơi đây đã “thổi” vào tâm hồn Mật Đức chất nghệ sĩ, để cảm nhận cuộc sống thêm phần tươi mới và đây nhiệt huyết! Điều này làm Mật Thủy nhớ tới lời Thầy trong bài “Hãy là một “nghệ sĩ tâm linh” đích thực!”, sống và tu tập bằng tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết của mình! Cuộc sống chỉ thực sự có ý nghĩa khi con người tìm ra mục đích sống, và mục đích sống cao cả nhất là tu tập để giải thoát cho mình và cho tất cả chúng sanh! Đó là con đường mà huynh đệ Mật gia mình được ơn phước bước đi nhờ sự hướng dẫn, chỉ bày tận tình của vị Thầy!
  Mật Thủy hoan hỷ và đồng cảm với dòng cảm niệm của Mật Đức: “khao khát được hạnh phúc và sợ hãi với nỗi khổ đau nên thường nhắc nhở mình trân quý duyên lành hy hữu được hạnh ngộ vị Thầy Mật giáo trong kiếp này”. Cầu nguyện cho huynh đệ mình sẽ không bỏ phí “lời vàng” nào của Thầy để không phải nhận lấy khổ đau nữa!
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh!

 4. Mô Phật
  Hoan hỷ chia sẻ niềm vui với Mật Đức. Một công việc mà ngày nào cũng được hít gió biển trong lành, môi trường “5 sao”, lại được tu tập theo phương pháp “1000 sao” của vị Thầy, quả đáng mơ ước. Mật Huệ Pháp tin rằng với lòng biết ơn và sùng mộ Đạo sư như vậy, Mật Đức chắc chắn sẽ không bao giờ “trở về tay không” một khi đã đến được Đảo Ngọc. Cầu nguyện Mật Đức sức khỏe, hanh thông thế sự và ngày càng tinh tấn tu tập.
  Cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
   
  Om Ah Hum  

 5. Mô Phật !
  Mật Thiệu hoan hỷ với bài viết : Lời Vàng Chí Hướng Đến” Đảo Vàng” của đạo hữu Mật Đức viết từ Phú Quốc. Chúc mừng huynh đã hoàn thành được ước nguyện bấy lâu nay của mình là tìm được việc làm đúng chuyên môn, được những ưu đãi tốt hơn so với công việc trước đây . Những hanh thông mà huynh đã đạt được nhờ vào việc tuân lời dạy của vị Thầy, mạnh dạng xả ly và cũng là minh chứng cho việc ” Tự lực hành pháp, Tha lực hộ trì”. Mật Thiệu hoan hỷ với cảm niệm của huynh là “Chớ đến đảo vàng mà trở về tay không”. Câu nói này Mật Thiệu thầm nghĩ, chúng ta thật may mắn là được làm người sở hữu 8 tự do và 10 thuận cảnh, được Thầy ban cho những phương tiện để vượt sông sinh tử. Vấn đề còn lại là chúng ta phải có niềm tin kiên cố vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng, tinh tấn thực hành pháp để khỏi trở về tay không khi ta đến đảo vàng. Mật Thiệu tán thán thiện hạnh của Đạo huynh Mật Tuyết Hoa, Đạo huynh Mật Tuệ Tín cùng các đạo hữu đã giúp cho Mật Đức trong thời gian vừa qua, những việc làm đó thấm đẫm tinh thần lục hòa của các huynh, đệ Kim cang.
  Cầu nguyện Mật Đức tinh tấn tu tập và tiến nhanh trên lộ trình giải thoát.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 6. Mật Dũng Tâm says:

  Kính Bạch Thầy!!!!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với niềm vui của huynh Mật Đức đã có một công việc như ý muốn và phù hợp với bản thân.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!!!!!!

 7.  
  Mô Phật!
   
  Mật Viễn xin hoan hỷ tán thán đạo hữu Mật Đức đã tuân lời vị Thầy không chút lỗi gì.
   
  Đạo hữu đã biết trân quý, biết ơn và tận dụng lời vàng ơn phước của vị Thầy là kim chỉ nam để thoát ra khỏi địa ngục trần gian ở Tiền Giang và đến thiên đường là “ đảo vàng” Phú Quốc. Và giờ đây đạo hữu Mật Đức đang tận hưởng những viên ngọc như ý ơn phước nhờ vào trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư là nền tảng giác ngộ, “ tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”, “ Thực hành pháp mọi sự hanh thông”.
   
  Cầu nguyện Thầy Bổn Tôn gia hộ cho đạo hữu Mật Đức luôn trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư – Tuân lời vị Thầy không chút lỗi gì được an lạc đời này, cực lạc đời sau.
   
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe, sự trường thọ của Thầy Cô và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô – Mật Gia Song Nguyễn được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
   
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
   

   
  OM MA NI PAD ME HUM
   

   

 8. Mô Phật,

  Mật Khả Phúc hoan hỉ với sự chia sẻ và ước nguyện viên thành của đạo huynh Mật Đức.

  Con cảm tạ vị Thầy từ bi, luôn để tâm lo lắng cho chúng con.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy,  Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 9. Kính Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi,
  Om mani padme hum

 10. Mật Phê Rô says:

  Mô Phật!
  Pháp đệ hoan hỷ với bài chia sẻ : LỜI VÀNG CHỈ HƯỚNG ĐẾN ĐẢO VÀNG của đạo huynh Mật Đức.
  Pháp đệ xin cùng được chung vui với niềm vui có được công việc như ý đúng với chuyên ngành của huynh Mật Đức nhờ tuân theo lời dạy của vị Thầy. Đây củng là minh chứng cho lời xác quyết của Lạt ma Zopa:” thực hành pháp mọi sự hanh thông”.
  Đệ cầu nguyện cho huynh Mật Đức luôn được hanh thông thế sự đời đạo song hành.
  Con xin cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường tồn vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp, làm lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam bảo.
  Om mani padme hum!

 11. Mô Phật,
  Mật Tuyết Hoa hoan hỷ với bài viết thấm đẫm lòng sùng mộ và sự biết ơn , biết tận dụng lời vàng của vị Thầy để đến thiên đường “đảo vàng” Phú Quốc của huynh Mật Đức. Nguyện cầu huynh Mật Đức luôn tinh tấn vui tu, đời đạo hanh thông và sớm tìm được người phối ngẫu tâm linh đủ điều kiện.
  Nguyện cầu sức khỏe và sự trường thọ đến Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
   
  Om Mani Padme Hum.

 12. Mô Phật,
  Mật Tuyết Hoa hoan hỷ với bài viết thấm đẫm lòng sùng mộ và
  sự biết ơn , biết tận dụng lời vàng của vị Thầy để đến thiên đường “đảo vàng”
  Phú Quốc của huynh Mật Đức. Nguyện cầu huynh Mật Đức luôn tinh tấn vui tu, đời
  đạo hanh thông và sớm tìm được người phối ngẫu tâm linh đủ điều kiện.
  Nguyện cầu sức khỏe và sự trường thọ đến Thầy Cô vì lợi lạc
  chúng sanh.
  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Mô Phật,

  Mật Tuệ Tri hoan hỷ với chia sẻ của huynh Mật Đức khi chuyển đến lập nghiệp ở miền đất hứa. Một công việc như ý, một chỗ ở ổn định, một tương lai rộng mở là minh chứng rõ nét của việc “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”. Mật Tuệ Tri cầu nguyện huynh khai thác được thật nhiều châu báu khi đến “Đảo vàng” Phú Quốc dưới sự hướng dẫn của vị Thây tâm linh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 14. Mô Phật!

  Mật Ba hoan hỷ với sự hanh thông của đạo hữu Mật Đức. Hoan hỷ với lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu đã tuân lời Thầy dạy bảo xả ly nơi sinh ra và lớn lên, xả ly những mối ràng buộc thế tục để đến đảo vàng có được cuộc sống mới tốt đẹp.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om ah hum!

 15. Thưa Thầy!
  Con đã đọc xông bài này rồi ah
  Mật thúy rất hỉ với lòng sùng kính Đạo sự ca

 16. Thưa Thầy!
  Con đã đọc xông bài này rồi ah
  Mật thúy rất hoan hỉ với lòng sùng kính Đạo sự cua huynh Mật Đức cầu nguyện cho huynh luôn tin tấn thực hành pháp để được thanh thông thế sự con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc cua chúng sanh Om ah hùm

 17. Mô Phật!

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với chia sẻ của đạo hữu Mật Đức trong bài viết: Thư Phú Quốc: Lời vàng chỉ hướng đến đảo vàng. Mật Diệu Hằng chúc mừng đạo hữu Mật Đức, nghe lời dạy của Thầy và có được công việc tốt, sống trong điều kiện tốt ở khách sạn 4 sao mà nhiều người mơ ước cũng không với tới được. Mật Diệu Hằng hoan hỷ với sự sùng mộ Đạo sư, sự biết ơn của đạo hữu đối với vị Thầy đã hướng đạo và ban cho những lời dạy giúp đạo hữu có được thành công như hôm nay.

  Đọc những cảm niệm của đạo hữu Mật Đức, Mật Diệu Hằng càng trân quý được là học trò của vị Đạo sư với hình tướng cư sĩ, Thầy thấu hiểu cuộc sống với biết bao thăng trầm và có được những thành tựu tâm linh, những tác phẩm trí tuệ có sức ảnh hưởng lớn đối với nhiều Phật tử. Do vậy, Thầy đã  ban cho học trò những lời chỉ dạy quý báu, mang tính thực tế, áp dụng pháp là cuộc sống; giúp học trò được “an lạc đời này, cực lạc đời sau”.

  Mật Diệu Hằng nhớ cách đây hơn 5 năm, khi Mật Diệu Hằng và huynh Mật Nhị Khang chưa được là học trò của Thầy, huynh Mật Nhị Khang đã được một vị thầy đầu tròn áo vuông khuyên là bỏ gia đình, bỏ vợ con, rủ bỏ trách  nhiệm với gia đình và xã hội để vào chùa tu tập. Đúng là những thầy không thấu hiểu đời sống gia đình thì giáo lý Phật đà mãi mãi nằm trong trang giấy, nhuốm màu xám xịt, chứ không thể giúp Phật tử có được “cây đời xanh tươi” như học trò Mật gia Song Nguyễn.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn chỉ dẫn, ban những lời vàng chỉ cho chúng con đến được đảo vàng, đạt được thành tựu thế gian và xuất thế gian.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Mật Diệu Hằng cảm ơn đạo hữu Mật Đức vì những chia sẻ lợi lạc.

  Mật Diệu Hằng cầu nguyện đạo hữu Mật Đức tinh tấn vui học yoga Tây Tạng, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 18. Mô Phật!

  Mật Hạnh Giác hoan hỷ với những chia sẻ “lung linh” của huynh Mật Đức. MHG nhớ đến lời thánh giả Mã Minh rằng :

  “Sùng kính Đạo Sư là nền tảng Giác Ngộ,

  Các kinh và Mật Điển đều khẳng định.

  Công đức của bạn sẽ nhiều vô số

  Bạn sẽ trở thành pháp khí Đại Thừa.”

  Nhờ vào tấm lòng sung kính, niềm tin vào vị Thầy mà huynh Mật Đức đã khăn gói đến hòn đảo Phú Quốc xa xôi, thế nhưng chính từ sự tuân lời vị Thầy này mà huynh gặt hái vô vàn hanh thông. Từ công việc phù hợp với mình, quang cảnh đẹp như mơ và cuộc sống vô cùng thoải mái. Quả thật lập trình “an lạc đời này, Cực Lạc đời sau” nhờ vào sự “tự lực hành Pháp, tha lực hộ trì” qua kênh vận chuyển vị Thầy thật quá đỗi vi diệu.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Đức càng gặt hái được nhiều hơn từ “đảo vàng” của mình nhờ tấm lòng sung mộ Đạo Sư trong đời này.

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Ah Hum.

   

 19. Mô Phật!
  Mật Ngã hoan hỷ với chia sẻ của Mật Đức.
  Thật mừng cho đạo hữu có được công việc, cuộc sống như mình mong muốn.
  Đại sĩ Liên Hoa Sanh có dạy: “ Người không cảm thấy có sự quan tâm nào đến sự thực hành pháp khi còn trẻ thì không khác kẻ ngu đần. Người không chú ý đến pháp hình như họ không muốn hạnh phúc. Chỉ có pháp mới cứu được bạn, mọi thứ chỉ là lừa dối của thế gian ”. Qua những gì đạo hữu chia sẻ Mật Ngã cảm nhận rõ hơn về lời dạy này của Ngài, chỉ có pháp mới cứu được mình trong cuộc sống của mưu sinh thế sự và khi trong thân trung ấm, vì “thực hành pháp mọi việc được hanh thông”. Tuy nhiên, pháp cần phải được thực hành đúng nếu không nó sẽ gây ra rắc rối. Vì vậy, cần có vị Thầy hướng dẫn mình, để mình thực hành pháp như thế nào để được hanh thông.
   
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om Ah Hum!

 20. Mật Kính says:

  Mô Phật!
  Mật Kính hoan hỉ với bài viết của đạo hữu Mật Đức, hoan hỉ với sự hanh thông của đạo hữu công việc tốt hơn, vừa đúng với trình độ chuyên môn của mình, và có thời gian thực hành pháp nhiều hơn, hoan hỉ với  tinh thần xả ly và luôn ghi nhớ lời dạy của Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho Mật Đức tinh tấn vui tu, và thành tựu mọi ước nguyện chính đáng
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  OM AH HÙM

 21. Mật Tấn Khải says:

  Mô Phật.
  Mật Tấn Khải xin hoan hỷ với bài viết: Lời Vàng Chỉ Hướng Đến ” Đảo Vàng “của huynh Mật Đức . Với những hanh thông của huynh đã đạt được ước nguyện của mình. từ lòng biết ơn và sùng kính Đạo sư, tuân theo lời dạy của vị Thầy. huynh đã có được công việc như ý và có thời gian, sức khỏe để dành cho việc thực hành Pháp.
  Đệ cầu nguyện cho huynh Mật Đức luôn hanh thông, tinh tấn tu tập đời đạo song hành. viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 22. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài viết này rồi thưa Thầy.

  Mô Phật.
  pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ cảm niệm của đạo huynh Mật Đức, hoan hỷ với tấm lòng sùng kính Đạo sư, tuân lời Thầy dạy,để giờ đây đã có được một môi trường sống tốt hơn, công việc tốt hơn, có nhiều thời gian hơn để thực hành pháp, quả là điều hoan hỷ.
  Kính bạch Thầy. Chúng con cảm tạ ơn Thầy đã luôn để tâm đến học trò chúng con.
  Con cầu nguyện Thầy cô được mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani Padme hum.

 23. Mô Phật,
  Thưa Thầy con đã đọc bài viết này.
  Pháp đệ hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Mật Đức. Ngày nay có thể làm công việc phù hợp với mình, vừa có điều kiện để thực hành pháp, thật là đáng mừng. Đệ hoan hỷ tán thán sự dũng mãnh xả ly để tuân theo lời Thầy của huynh, hoan hỷ tán thán lòng sùng kính Đạo sư nơi huynh. Cầu nguyện huynh Mật Đức ngày ngày vui tu, đời đạo song hành.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 24. Mô Phật !
  Mật Phước hoan hỷ với thư chia sẻ của huynh Mật Đức .
  Đệ nghĩ rằng, có lẽ huynh đệ chúng ta ít nhiều chi ai cũng có cảm niệm ơn phước riêng của bản thân mình về những hanh thông trong cuộc sống và được thuận lợi trong việc tu tập thông qua kênh vận chuyển vị Thầy ” Thực hành Pháp mọi việc sẽ hanh thông “. Nhưng tựu trung đều xuất phát từ tâm ” sùng kính Đạo Sư ” đơn giản là nghe và làm theo sự chỉ dạy của vị Thầy trong đời lẫn đạo đừng nghĩ đúng sai vì ” Vị Thầy đã tính trước chi li “, vì thế ” lời vàng ” ấy Đại Sĩ Liên Hoa Sanh đã xác quyết rằng ” Thầy con công đức như lớp lớp mây, nhưng trừ phi con có cánh đồng của lòng sùng mộ, trận mưa ban phước sẽ không bao giờ rơi xuống”.
  Cầu nguyện cho huynh Mật Đức ngày càng tinh tấn, đời đạo song hành và ước nguyện thầm kính sớm được viên thành.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 25. Mô Phật.
  Mật Ngữ hoan hỷ đọc bài chia sẻ của huynh Mật Đức. chúc mừng huynh nhờ tự lực hành Pháp, tha lực hộ trì với ước nguyện chánh đáng được viên thành, giờ huynh đã tìm được công việc đúng với chuyên ngành đã học. thật ngưỡng mộ tấm lòng sùng kính Đạo Sư của huynh tuân lời vàng Thầy dạy, huynh đã đến đảo vàng tìm được ngọc quý.
  Cầu nguyện cho huynh sức khỏe tin tấn, mọi ước nguyện chánh đáng được viên thành.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 26. Kính  Bạch  Thầy  .

  Con  đã  Đọc  bài  này  rồi  ạ  .

  Mật  Cẩm  Hồng  hoan  hỷ  thiện  hạnh  của  đạo  huynh  Mật  Đức  viết  thư  chia  sẽ .

  Con  cầu  nguyện  cho  sức  khỏe  và  sự  trường  thọ  của Thầy  Cô  vì  lợi  lạc  hạnh  phút  của  chúng  sanh  .

  Cầu  nguyện  cho  huynh  Mật  Đức  tin  tấn  vui  tu  đời  đạo  xong  hành  hanh  thông  thế  sự  .

  cầu  nguyện  cho  tất  cả  chúng  sanh  thành  tựu  hạnh  phút  phật  tánh  .

  Om  mani  padme  Hum  .

 27. Mô Phật!

  Mật Nhị Khang hoan hỷ đọc những dòng chia sẻ của đạo hữu Mật Đức. Chúc mừng đạo hữu đã có được công việc phù hợp, ổn định “hơn cả” tâm nguyện của mình. Ơn phước đó thiệt vi diệu bởi được sự để tâm và gia hộ của Thầy, Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy để giờ đây, đọc những chia sẻ về công việc của đạo hữu, thật đáng mừng. Ai cũng từng có một mong muốn đó là có được một cuộc sống ngày càng tốt hơn, vì thế mà dòng xoay cuộc sống ngày càng tạo những áp lực lên chính tấm thân, ngày càng rệu rã theo thời gian. Nhưng hiểu được như những gì đạo hữu chia sẻ, sống không chỉ là để tranh đua với thế gian, sống còn đó để còn tu tập, dù khó khăn nhưng cơ hội trong kiếp người này càng thấy trân quý hơn. Và hiện hóa đã giúp cho học trò chúng con và bản thân đạo hữu đã có những sự chuyển biến lớn từ công việc, cuộc sống.

  Con cảm tạ ơn Thầy luôn để tâm và hướng dẫn chúng con trên bước được thực hành giáo pháp, để chúng con trong hiện kiếp làm người này ngày thêm thong dong, cuộc sống thêm phần dễ chịu, và có được nhiều cơ hội để tiến tu trong bộ môn Yoga thanh trí nhằm an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Cảm ơn những chia sẻ của đạo hữu Mật Đức, cầu nguyện cho những ước nguyện của đạo hữu được viên thành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh được thẫm đẫm hồng ân của Tam bảo.

  Om Mani Padme Hum!.

 28. Mô phật
  Mật Chi hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Mật Đức, nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vân chuyển của vị Thầy, với tin thần sùng kính đạo sư, tuân lời vị Thầy mà Mật Đức bây giờ đã có được cuộc sống mới tìm được công việc phù hợp đúng chuyên môn, có nhiều thời gian trong việc thực hành pháp
  Cầu nguyện cho đạo hữu được nhiều sức khỏe, thực hiện được ước muốn chánh đáng, vui tu
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô
  Om ah hum

 29. Mật Ấn says:

  Kính bạch Thầy
  Con rất hoan hỷ khi đọc những lời chia sẽ của đạo hữu Mật Đức chúc mừng đạo hữu đã có cuộc sống tốt đẹp ổn định.thật ngưỡng mộ Mật Đức với lòng sùng kính đạo sư tuân lời vị Thầy mà được hanh thông thế sự
  Cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy và cô
  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Đức tin tấnvui tu .mọi ước nguyện chính đáng được viên thành
  Cầu nguyện cho chúng sanh thấm đẫm hồng ân tam bảo
  Om mani padme hum

 30. Mật Kiên says:

  Mô Phật!
  Mật Kiên hoan hỉ hanh thông thế sự của Pháp đệ Mật Đức, là có công việc làm như ý nhờ sự để tâm gia hộ từ Thầy. Với lòng sùng mộ Đạo sư, tựa đề bài viết “Lời vàng chỉ hướng đến “đảo vàng”” đã gói trọn ý nghĩa bài chia sẻ.
  Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  OM MANI PADME HUM.

 31. kính bạch Thầy.
  con đã đọc bài này rồi ạ.
  Pháp đệ hoan hỷ với bài chia sẽ của huynh Mật Đức.
  cầu nguyện cho Huynh Mật Đức tin tấn hơn và thành công mọi ước nguyện.
  con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc chúng sanh.
  con cầu nguyện tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  om mani padme hum.

 32. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy
  Con rất hoan hỷ với lời chia sẻ của Mật Đức.
  Cầu nguyện cho huynh Mật Đức va tất cả chúng sanh thành công với mọi ước nguyện
  Cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh
  Om mani padme hum

 33.  

  Ôi con sóng ngày xưa
  Và ngày sau vẫn thế
  Nỗi khát vọng tình yêu
  Bồi hồi trong ngực trẻ.”
  (Xuân Quỳnh)

  Thật bồi hồi khi nghĩ đến “sóng” phải không Mật Đức ơi! Con sóng ấy của tình yêu đôi lứa nếu không nhờ ơn Thầy từ bi hàng phục và thuần hóa, thì có lẻ nó không còn “bồi hồi trong ngực” của chàng trai trẻ như chúng ta, mà có lẻ nó đã và sẽ mãi nhấn chìm ta dưới đáy đại dương sinh tử rồi, Mật Đức nhỉ!

  May mắn quá, ơn phước quá khi ta được vị Thầy từ bi cứu giúp!

  Có thể nước biển nhiều rất nhiều và chư Phật sẽ đếm được từng giọt nước ấy, nhưng công đức, công ơn của bậc Đạo sư đối với người học trò thật khó tính đếm, bởi Ngài trong ánh mắt sùng mộ thuần khiết của người học trò tín tâm, chẳng khác đấng Bi mẫn siêu phàm… Ôi! Thật kỳ diệu thay, bậc Thầy vĩ đại, người đã truyền cảm hứng và đưa chúng con lên “thuyền Bát nhã”, mang chúng con đến đảo vàng, đảo châu báu mani cao diệu.

  Cầu mong tất cả chúng con, không có bất kỳ ai làm điều khờ dại mà nhảy khỏi thuyền, bơi theo những “con sóng”  để rồi đắm chìm trong biển ái muôn đời.

  Con kính lễ Đạo sư!

   

  Om Mani Padme Hum

 34. Kính thưa Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi.

  Mật Tuấn Giác hoan hỷ với chia sẽ của huynh Mật Đức.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh ạ.

  Om mani padme hum.

 35. Mô Phật,

  Mật Từ hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Mật Đức. Qua những lời văn mượt mà, đầy hình ảnh trong bài viết làm Mật Từ dường như cảm nhận một con người hoàn toàn khác xưa. Cuộc sống của đạo hữu Mật Đức giờ đây đúng là hoàn toàn toại nguyện về cả đời lẫn đạo: được sống ở một nơi phong cảnh hữu tình là bãi biển đẹp, cát vàng và biển xanh, có công việc tốt và thời gian lại không hề áp lực để dành cho việc thực hành pháp, lại vẫn có đồng đạo sát bên để cùng chia sẻ, cùng cảm niệm ơn phước Thầy và Bổn Tôn. Mật Từ thật hoan hỷ khi đọc chia sẻ những cảm xúc cảm niệm ơn phước khi nhìn lại quá khứ của Mật Đức. Có thể nói, việc mạnh dạn xả ly thế sự với bao nhiêu ràng buộc để chấp nhận đến một nơi hoàn toàn mới là không hề dễ. Song nhờ tinh thần sùng kính Đạo sư đã giúp Mật Đức bỏ lại tất cả, chỉ đi theo kim chỉ nam phía trước là những lời Thầy dạy. Đó là những lời vàng dẫn đến đảo vàng – thành tựu của đạo hữu ngày hôm nay. Mật Từ cảm thấy thật thiêng liêng khi cảm nhận thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, các hành vi thân ngữ tâm của chúng ta khi thực hành pháp đều được kết nối với từ trường thanh tịnh của Bổn Tôn. Nhờ đó, các ước nguyện dù thầm kín cũng sẽ được viên thành. Huynh đệ chúng ta đều nhờ những lời vàng của Thầy mà đã đang và sẽ trên hành trình đến “đảo vàng” thực sự là cõi giới Tây Phương cực lạc. Không những vậy còn được “an lạc đời này, cực lạc đời sau”.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Đức với bài chia sẻ hay. Mật Từ mong được đọc nhiều bài viết của đạo hữu trong tương lai.

  Cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn và thành tựu đời đạo song hành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 36. Mô Phật !
  Mật Mai hoan hỷ với bài chia sẽ của Mật Đức. Hoan hỷ với tấm lòng sùng kính vị Thầy, mà giờ đây cuộc sống đã tốt hơn, và ước mơ đã được viên thành.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thày và Cô.
  Cầu nguyện những ước mơ thầm kính của Mật Đức được viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh. Om Ah Hum!

 37. Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Đức, con hoan hỷ với tâm nguyện viên thành , hanh thông thế sự của Huynh Mật Đức, cảm niệm được niềm vui, ơn phước khi nhận được gia trì của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của Vị Thầy! Con cảm tạ ơn Thầy từ bi đã để tâm đến tất cả chúng con.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ vì sự lợi lạc của chúng sanh!
  Càu nguyên huynh Mật Đức mong ước viên thành, hanh thông thế sự!
  Om Mani Padme Hum!

 38. Mô Phật!
  Mật Đan hoan hỷ khi đọc xong bài chia sẻ của huynh Mật Đức. Hoan hỷ với những hanh thông thế sự của huynh khi giờ đây huynh đã có công việc ổn định, có cuộc sống tốt và đặc biệt là có nhiều thời gian hơn dành cho đạo pháp.
  Cầu nguyện cho huynh Mật Đức luôn tinh tấn, những ước nguyện thầm kín chính đáng sẽ sớm được viên thành.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu niềm hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 39. Mật Đăng Tâm says:

  Mô Phật
  Pháp đệ Mật Đăng Tâm hoan hỉ được đọc những dòng chia sẻ cảm niệm mượt mà bồi hồi của đạo huynh Mật Đức. Đọc những dòng viết ấy mà đệ như thấy những rung cảm của hành giả hạnh phúc vì được sống cuộc đời ý nghĩa, cao cả. Được là học trò của vị Thầy, mỗi học trò chúng con đều được tưới tắm tâm hồn khoáng đạt, tình yêu quê hương đất nước, sự nồng nhiệt được cống hiến của tuổi trẻ làm lợi ích chân thật cho bản thân và cho chúng sanh, được thong dong tiến về đảo châu báu là thành phố giải thoát. Con xin cảm tạ ân Thầy. Cầu nguyện cho bản thân con luôn tỉnh thức chánh niệm không làm cô phụ tấm lòng vị Thầy, cho con được theo chân vị Thầy từ nay đến khi giác ngộ tối thượng.
  Đệ cảm ơn những dòng chia sẻ nôn nao nồng ấm như cơn gió biển mang vô hạn lòng sùng mộ biết ơn vị Thầy. Cầu nguyện mọi ước nguyện thầm kín chính đáng của huynh sớm viên thành.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng con, chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 40. Mô Phật!
  Mật Chánh Hoa hoan hỷ với bài chia sẻ niềm vui về sự hanh thông trong công việc thế sự và những ơn phước nhận được thông qua sự để tâm của vị Thầy và tuân lời vị Thầy “đừng móng nghĩ suy” của huynh Mật Đức. Cầu nguyện huynh tinh tấn tu tập, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 41. Cảm ơn những dòng cảm niệm của huynh, những tiếng nói chân thành nhưng đầy ắp niềm tự hào linh thánh và lòng sùng kính … cùng với kết quả mỹ mãn của huynh trong công việc là sự chứng minh cụ thể nhất vào lời dạy của Thầy:  ”  Nhân là lòng sùng kính Đạo Sư , quả  là nền tảng của Giác ngộ” , nương tựa vào Vị Thầy hạnh phúc tỏa rạng trên con đường ta đi…

  Đệ thành tâm tán thán và hoan hỷ những thành tựu của huynh. Cầu mong tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Con cảm ta suối nguồn từ bi và trí tuệ cùng mọi hoạt động giác ngộ từ Thầy đã chảy vào cuộc đời chúng con để chúng con được an lạc hạnh phúc. Cầu nguyện Thầy cô khỏe mạnh và trường thọ vì lợi ích của chúng sinh !

  OM MANI PADME HÙM !

 42. Mô Phật!

  Cám ơn đạo hữu Mật Đức đã chia sẻ về đảo ngọc Phú Quốc, và quan trọng hơn là đảo vàng được khám phá từ lời vàng vị Thầy chỉ dạy. Mật Quốc Sanh có cảm tưởng như một bài viết được hoàn thành trước biển, sau khi để tâm theo từng con sóng vậy! Nhà thơ Xuân Quỳnh với “trái tim bồi hồi trong ngực trẻ” ấy không biết cội nguồn của những con sóng bắt đầu từ đâu, nhưng qua chia sẻ trong bài, đạo hữu Mật Đức cho thấy “Lời vàng” bắt đầu từ sự để tâm của vị Thầy từ bi, trí tuệ đã “tính trước chi ly”, bắt đầu bằng sự trân quý những gì mình đang có là tấm thân tứ đại để tu tập Phật pháp chứ không phải để cuốn vào mưu sinh thế sự với bát phong, được mất. Vừa qua, vị Thầy có bài giảng về hai câu chấn động của tôn giả Kalu với tựa đề “Đồ thừa của cặn mà vô giá”, vậy thì những lời dạy của vị Thầy từ sự để tâm của Ngài sẽ không có từ gì diễn tả được, chỉ noi theo tấm gương Đạo sư Patrul Rinpoche mà gọi là “Lời vàng của Thầy tôi”. Và một khi người học trò có sự trân quý bởi tấm lòng sùng mộ mà thực hiện không móng nghĩ suy sẽ được thành tựu là “An lạc đời này và cả vạn kiếp sau” (lời thánh giả Mã Minh).
  Mật Quốc Sanh cám ơn bài viết ý nghĩa của đạo hữu Mật Đức, để bản thân có dịp quán xét hành vi và biết trân quý không để rơi vào cảnh “cầm vàng rồi để vàng rơi”. Hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ của đạo hữu, với sự hanh thông khi tuân lời Thầy dạy để có cuộc sống thong dong, làm công việc yêu thích và ở một nơi tuyệt với như vậy!
  Cảm tạ ơn Thầy đã chỉ dạy bằng những lời vàng cho chúng con được như thế. Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Đức tinh tấn tu tập, hanh hông thế sự và viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 43. Kính bạch  Thầy.
  Con  đã  đọc  bài viết này rồi ạ.
  Mât Diễm xin tán thán tấm lòng  sùng  kính Đạo Sư của  Mật Đức.
  Thật hoan hỷ  với  những ước nguyện của  Mật Đức sớm được viên thành  nhờ  vào việc nghe lời  ” vàng” Thầy dạy  và  thực hành  những pháp  Thầy trao .   Bằng những phương tiện thiện sảo Thầy giúp chúng ta chuyển ngũ độc thành ngũ trí như  để”  chuẩn bị” cho hành trình về  Tây phương cực lạc.   Nếu như huynh đệ  chúng ta  không  duyên lành  gặp Thầy   chắc có  lẻ cuộc  sống  vô  nghĩa vì  làm  nô lệ  cho “đồng tiền “đẫn  đến  đọa lạc  vì  theo luật tắc  nhân – quả mà  Đại  sỹ  Liên Hoa Sanh  Đại sỹ Liên Hoa Sanh cũng  khuyến cáo “Làm người mà không tu tập chánh pháp cũng giống như người cùi, người hủi”.
  Mật  Diễm  xin tán  thán thiện hạnh của  Các  Đạo huynh Mật  Tuệ Tín, Mật Tuyến Hoa. … với tinh thần trương trợ  bạn  đồng  tu.
  Con  cầu nguyện sức khỏe và sự  trường thọ Thầy  Cô.
  Cầu mong tất cả  chúng sanh  thắm đẫm hồng  ân Tam Bảo thông qua  kênh vận chuyển vị  Thầy.
  OM AH HUM

 44. Nguyễn Hà Liên says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Đức với bài viết chia sẻ này. Thật hoan hỷ khi nhờ tuân thủ lời vị Thầy chỉ dạy, huynh đã có cuộc sống tốt hơn nơi “đảo vàng”.
  Đệ cầu nguyện đạo huynh Mật Đức luôn tinh tấn vui tu và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 45. Bùi Thị Liên says:

  Mô Phật,

  Mật Liễu Nguyên hoan hỉ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Đức. Nhờ ơn phước của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy, đạo hữu đã có một công việc phù hợp với chuyên ngành và sức khỏe, có thời gian thực hành pháp để được thong dong trên con đường tu tập.
  Mật Liễu Nguyên cầu nguyện đạo hữu Mật Đức luôn tinh tấn thực hành và hanh thông đời đạo.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sinh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.
  Om mani padme hum.

 46. Mô Phật
  Mật Nghiêm Giác hoan hỉ bài chia sẻ của đạo hữu Mật Đức
  Nhờ ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy và tuân theo lời Thầy dạy, mà giờ đây đạo hữu đã có được công việc tốt mà vẫn thoải mái thực hành pháp như ước muốn của mình
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thạnh tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om mani padme hùm.

  • Võ Hồng Vẹn says:

   Thưa Thầy con đọc xong bài này rồi ạ!

   Kính chúc Thầy Cô được nhiều sức khỏe.

   Om manning padme hùm

 47. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc bài viết này rồi a.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .

  Om mani Padme Hum .

 48. phan thi bach tuyet says:
  Kinh bach thay,con da doc bai viet nay roi.

  con kinh chuc suc khoe thay va co.

  om mani palme hum.

 49. maria mật thủy tiên says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài chia sẻ của đạo huynh Mật Đức. Con vô cùng hoan hỷ cho huynh ấy với những hanh thông trong công việc hiện tại cũng như ơn phước từ vị Thầy và Bổn Tôn gia hộ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 50. Mật Giu Se says:

  Mô Phật !

  Mật Giu Se hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Đức .  Những dòng cảm niệm  về ơn phước từ việc có được cuộc sống như ý ở đảo vàng thật chân thành , đầy ý nghĩa . Để có được một cuộc sống ý nghĩa thế chỉ có được khi ta được theo chân vị Thầy chân chính . Đọc xong đệ càng trân quý hơn sự việc hy hữu được tu học dưới sự chỉ dạy của Đạo Sư Mật Giáo chân chính .

  Cầu nguyện cho huynh Mật Đức được thành tựu những ước nguyện chính đáng !

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh !

  Om mani padme hum !

 51. Mật Đăng Toàn says:
  Kính bạch Thầy, bạch Cô. Con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.
 52. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Còn hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của huynh Mật Đức với những cảm niệm đầy ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà huynh có được việc làm tốt đúng với chuyên ngành của mình.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 53. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ! Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Đức.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 54. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 55. Mật Hồng Tuyến says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ với thành hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự mà huynh Mật Đức đã đạt được nhờ vào sự để tâm của vị Thầy, sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua lênh vận chuyển vị Thầy.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 56. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con rất hoan hỷ bài viết của đạo huynh Mật Đức ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô thật nhiều sức khõe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc và Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 57. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài này rồi ạ

  Mật tích hoan hỷ  khi đọc bài viết chia sẻ  của huynh Mật Đức

  Hoan hỷ với ơn phước  mà huynh  được nhận  từ sự gia hộ  của Bổn Tôn  thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy tìm được việc làm

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô

  Cầu nguyện cho huynh Mật Đức tinh tấn thực hành pháp  viên thành  những ước nguyện chính đáng

  Cầu mong tất cả chúng sanh  thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 58. Nguyễn Thanh Xuân says:
  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tấn Lực hoan hỷ với những chia sẻ chân thành, niềm vui lớn vì công việc được như ý, phù hợp với chuyên môn được đào tạo của đạo huynh Mật Đức. Những hanh thông mà đạo huynh Mật Đức đạt được minh chứng sinh động cho việc ” Tự lực hành pháp, Tha lực hộ trì”, và ” Thực hành pháp mọi sự hanh thông”. Đặc biệt là tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo huynh Mật Đức đã ” tuân lời Thầy dạy  xả ly nơi sinh ra và lớn lên, xả ly những mối ràng buộc thế tục để đến đảo vàng có được cuộc sống mới tươi đẹp”.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì thành tựu của Viện nghiên cứu tâm lý học và ứng dụng YOGA Thanh trí Việt Nam, làm lợi cho tất cả chúng sanh.

  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Mật Đức về bài viết ý nghĩa và lợi lạc. Pháp đệ cầu nguyện cho huynh Mật Đức tinh tấn thực hành pháp, viên thành mọi ước nguyện chinh đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Ma Ni Pad Me Hum!

 59. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Pháp đệ hoan hỉ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Đức đã chia sẻ bài viết cùng với những cảm niệm về sự ơn phước của Bổn tôn thông qua vị Thầy. Bài viết còn thể hiện lòng biết ơn vị Thầy Mật giáo đã dạy huynh tìm được cuộc sống tốt hơn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hành pháp mà  tìm về quê hương chân thật nhất của cõi Tây phương cực lạc.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 60. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ. Con xin cám ơn Thầy ạ.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đạt được hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 61. Hà Thị Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy

  Con Mật Nguyệt Hà hoan hỉ khi đọc bài viết của Mật Đức.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ cũng như sự trường thọ của Thày, Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh

  Om mani padme hum

 62. Mật Bích Thuỷ says:

  Mô Phật !

  Mật Bích Thuỷ hoan hỷ với bài chia xẻ của huynh Mật Đức : Thư Phú Quốc  “ Lời vàng chỉ hướng đến đảo vàng “ .

  Đệ hoan hỷ với ơn Phước mà huynh đã nhận được từ sự gia hộ của Bổn Tôn , Thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy để có một công việc phù hợp với chuyên nghành mình đã học , phù hợp với sức khỏe , chế độ  đãi ngộ tốt . Những gì huynh đạt được là nhờ vào việc tuân lời dạy của vị Thầy , mạnh dạn xả ly và cũng là minh chứng cho việc “ Tự lực hành pháp , tha lực hộ trì “ nên mọi việc được hanh Thông thuận lợi .

  Con cảm tạ ơn Thầy với tấm lòng bồ đề tâm rộng lớn đã quan tâm sát xao đến vận mệnh tâm linh cũng như đời sống thế sự của từng đệ tử , học trò chúng con , giúp chúng con có cuộc sống an lạc đời này cực lạc đời sau .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cảm ơn huynh Mật Đức đã chia xẻ bài viết thật yếu nghĩa và lợi lạc .Cầu nguyện cho huynh và gia đình sức khỏe tinh tấn thực hành pháp trưởng dưỡng lòng sùng mộ với vị Thầy , và viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum! 

 63. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 64. Mật Thanh Ngân says:

  Mô Phật

  Mật Thanh Ngân hoan hỉ với những dòng chia sẻ của Mật Đức cũng như những hanh thông Mật Đức đã nhận được khi có sự để tâm của vị Thầy cùng với sự nỗ lực trong việc thực hành pháp của mình. Mật Đức đã có được công việc mong muốn kèm theo chế độ đãi ngộ tốt, quả là một thành quả tuyệt vời nhờ tính tấn thực hành pháp với tấm lòng sùng mộ vị Thầy.

  Cầu nguyện cho công việc thế sự cúa Mật Đức ngày càng hanh thông cũng như việc tu tập ngày càng tinh tấn.

  Om Mani Padme Hum

   

   

 65. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Đức , qua bài này Mật thúy cũng suy nghĩ nhiều và hiểu được rằng trong cuộc sống mỗi một con người chúng ta ai cũng có ước muốn rằng mình phải kiếm được thật nhiều tiền để lo cho gia đình và bản thân có cuộc sống tốt hơn Mật thúy cũng không ngoại lệ có đôi lúc Mật thúy ngồi nhớ về qúa cứ lúc chưa được hạnh ngộ vị Thầy Mật thúy cũng lâu vào công việc mà không nghĩ vị về sức khỏe sống không có mục tiêu , nhiều sự đau khổ đến với bản thân tưởng rằng không thể sống nổi những rất mai nắng lúc đó Mật thúy được duyên lành hạnh ngộ vị Thầy được ngày giải tỏ phức mắt từ và được ngày nhận làm đệ tử thì cuộc sống của Mật thúy ngày một tốt hơn nhờ thực hành yoga thanh trí và cuộc sống giờ đây Mật thúy cũng đã sác định rằng Mật thúy sống để thực hành yoga thanh trí cứ không phải để kiếm tiền lo cho gia đình . Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum.

 66. Mật Thi La says:

  Kính bạch Thầy!

  Con rất hoan hỉ với niềm vui của huynh Mật Đức. Bài viết cho thấy sự thấm đẫm lòng sùng kính  Đạo sư và sự tinh tấn thực hành Pháp, huynh Mật Đức đã nhận được sự gia hộ của Bổn Tôn, thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà huynh đã được hanh thông thế sự và có cuộc sống an lạc.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi ích chúng sanh. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 67. Mật Phước says:
  Kính Bạch Thầy !
  Con đã đọc thư Phú Quốc “Lời Vàng Chỉ Hướng Đến “Đảo Vàng”” của pháp huynh Mật Đức ạ.
  Pháp đệ hoan hỷ với chia sẻ hanh thông của pháp huynh Mật Đức đã có được cuộc sống thoải mái, công việc phù hợp với chuyên ngành đã học, cũng không lo nghĩ gì về nơi ăn chỗ ở, nhất là có nhiều thời gian hơn để thực hành Pháp ở Phú Quốc. Bởi đệ cũng đồng nghĩ như huynh; khi được thực hành Pháp ở Mật Gia thì đã xác định được “sống là để tu tập chứ không phải sống là để làm việc “.
  Cũng nhờ được nương cậy nơi bậc “tuệ tri thức” (nghe và làm theo lời vàng của vị Thầy) mà giờ đây huynh đã tìm ra được lối thoát cho bản thân mình, mạnh dạng để xảy ly được nơi sinh ra, lớn lên mà đến được đảo vàng và có được cuộc sống tốt, điều mà ngài Thánh giả Mã Minh đã xác quyết “Sùng kính vị Thầy là nền tảng giác ngộ”.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 68. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết ạ.

  Pháp đệ hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Đức có được một công việc phù hợp với bản thân,có nhiều thời gian thực hành pháp mà vẫn vui tu,hân thưởng với cuộc sống.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 69. Khương Duy says:
  Thưa Thầy,

  Con đã đọc và hiểu được rằng chỉ cần thực hành pháp thì những ước nguyện chính đáng sẽ thành hiện thực.

  Con cũng rất hoan hỉ và hi vọng 1 ngày ước nguyện được thành người tốt thật tâm của con sẽ thành hiện thực.

  Chân thành cám ơn Thầy và người viết.

 70. Thùy Dương says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết “Thư Phú Quốc: Lời vàng chỉ hướng đến đảo vàng” của huynh Mật Đức rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Cảm ơn huynh Mật Đức đã viết bài.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe và trường thọ.

 71. Lương Ngọc Kiên says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện sức khoẻ và trụ thế dài lâu của Thầy và cô vì lợi lạc chúng sanh!
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  OM MANI PADME HUM!
 72. Đặng Vũ Phương Anh says:
  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc  bài viết  của huynh Mật Đức ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy , Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum !

 73. Mật Chân Tính says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết của huynh Mật Đức rồi ạ. Huynh Mật Đức đã tìm thấy được ”đảo vàng” nhờ lời vàng. Lời của Thầy nói giúp chúng con có thể tìm được con đường giác ngộ tối thượng và có thể an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Cảm ơn huynh Mật Đức đã viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 74. Đỗ Cường says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

 75. LÊ ĐỨC TÙNG says:
  Mô Phật

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài này, con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Mật ĐỨC, hoan hỷ với sự hanh thông trong công việc mà đạo hữu Mật Đức nhận được nhờ sự quan tâm của Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Con cũng cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được hạnh phúc của Phật tánh.

   

 76. Uyen Doan says:
  Con đã đọc bài này, rất vui vì những chia sẻ của tác giả
 77. Trịnh Văn lâm says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .

  con cầu nguyện cho sức khoẻ cà sự trường thọ của Thầy .Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Om Mani Padme Hum

 78. Trịnh Văn Lâm says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Om Mani Padme Hum

 79. Mật Thuận Lễ says:

  Kính bạch Thầy ! Con đọc xong bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy

 80. Ashley Pham says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Om Mani Padme Hum.

 81. Trang Nguyễn says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết:  Lời vàng chỉ đến “đảo vàng” của đạo huynh Mật Đức.

  Xin hoan hỷ với thành công của đạo huynh Mật Đức.

  Đọc bài viết, con đã cởi mở được lòng mình, không chỉ nên dậm chân một chỗ, Bổn Tôn luôn ở bên độ trì cho ta. Luôn có Thầy soi sáng, dẫn đường. Chubgs con không bơ vơ, lạc lõng.

  Cầu mong sức khoẻ và trường thọ đến Thầy, Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

 82. Dâu Huỳnh Phúc Phi says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài viết này.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô được nhiều sức khỏe và trường thọ.

  Con xin hoan hỷ với thành công của tác giả bài viết.

 83. Phuonghp Pham says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

 84. Nguyễn Cát says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này và thật hoan hỷ với những hanh thông thế sự cũng như những chia sẻ nhẹ lời mà nặng lòng của huynh Mật Đức. Từ cuộc sống bươn chải mưu sinh mỗi ngày vất vả lo toan nơi vườn tược nay nhờ Thầy ban lời vàng mà đã được thay đổi hoàn toàn thế trận cuộc đời, cả về vật chất lẫn tinh thần, đúng với mong ước, nguyện vọng chính đáng của bản thân. Tuy vậy, đảo vàng Phú Quốc dù có đẹp cũng chỉ là huyễn ảnh, còn đảo vàng ngọc báu mà Thầy đã thật sự đưa chúng ta đến mới là bến bờ giá trị, là hạnh phúc chân thật mà nếu không đủ tấm lòng trân quý và thái độ tĩnh thức, chúng ta dễ dàng đánh mất tất cả và rơi xuống biển sâu luân hồi.

  Cảm ơn huynh Mật Đức với bài chia sẻ hay, nhiều cảm xúc. Cầu nguyện huynh sức khỏe, tinh tấn vui tu và thành tựu mọi ước nguyện.

  Om Mani Pad Me Hum.

 85. Mật Hạnh says:

  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài ” Lời vàng chỉ hướng đến Đảo vàng ” của đạo hữu Mật Đức rồi .

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của Mật Đức ,nhờ ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy tuệ trí thức, cuộc đời của Mật Đức đã sang trang mới, mặc dù xa nhà nhưng có công việc ổn định ,nơi làm lại có quang cảnh thoáng mát, tha hồ ngắm biển và không gian yên tịnh tạo điều kiện thuận lợi để tu tập, thực hành pháp tinh tấn hơn và đặc biệt là luôn tưởng nhớ đến những lời dạy của Thầy, ơn phước cao cả của Thầy vì chỉ có Thầy nên cuộc sống con mới được như ngày hôm nay.

  Con cảm ơn đạo hữu Mật Đức đã viết bài với lòng thành luôn trăn trở về cuộc sống đơn điệu của mình trước đây, cứ xoay quanh công việc vườn cây gia đình và cách kiếm tiền với những gánh nặng trên đôi vai gầy guộc .

  Trong thời đại này, thời của những ông đầu trọc ,áo cà sa nhưng không hiểu nguyên lý của Phật giáo ,không nắm được kinh điển nhà phật, toàn là những tà ma ngoại đạo, đâu dễ gì gặp được vị Thầy tâm linh chân chính. Vậy mà đạo hữu Mật Đức và bản thân con may mắn duyên lành được hạnh ngộ cùng Thầy Cô, sự từ bi và công đức cảm hóa của Thầy Cô nên chúng con có được một cuộc sống ung dung tự tại và hạnh phúc tự tâm.

  Con tri ân cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc cho bá tánh.

  Con cầu mong cho chúng sanh và các đạo hữu ở Mật gia Song Nguyễn đều thành tựu Phật tánh và hanh thông thế sự.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 86. Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng (9 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Om mani pedme hum

 87. Lê Văn Dương says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Lê Dương con ở Hà Nội

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ

  Con cảm tạ ơn Thầy

 88. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin hoan hỷ với những hanh thông trong công việc của huynh Mật  Đức nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho huynh Mật Đức hanh thông thế sự và viên thành những ước nguyên chính đáng của mình

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om  mani padme hum

 89. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết ạ.

  Đệ hoan hỷ với niềm tin kiên cố,tinh tấn hành trì giáo pháp để rồi huynh Mật Đức đã có được một công việc như mong muốn,nhưng vẫn xác định và giữ được mục tiêu sống là để tu tập để giải thoát chứ không phải sống để cố gắng làm việc.

  Con xin cầu nguyện cho Thầy,Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Pamde Hum.

 90. Kính bạch Thầy

  Con đã được đọc xong bài này rồi ạ

  Con hoan hỷ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Đức

  Hoan hỷ với niềm vui của huynh đã tuân theo lời dạy bảo của vị Thầy xã ly những mối ràng buộc đã có được cuộc sống tốt đẹp

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho huynh Mật Đức hanh thông thế sự thành tựu mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status