Jun 21, 2019

Posted by in Lá thư người tâm đạo | Comments Off on MẬT HẢI PHƠI BÀY BỘ MẶT THẬT CỦA ÔNG NGÔ ĐỨC VƯỢNG

MẬT HẢI PHƠI BÀY BỘ MẶT THẬT CỦA ÔNG NGÔ ĐỨC VƯỢNG

 1. Mật Diệu Hằng
  Mật Diệu Hằng says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ Mật Diệu Hằng hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Hải dành cho lão “lang băm” Ngô Đức Vượng. Đúng là luật tắc nhân quả không hề sai chạy. Một kẻ “đại nổ” như Ngô Đức Vượng đã từng được Mật gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang về việc “minh triết trong ăn uống phương đông” nhưng lại không biết “quay đầu là bờ”. Bây giờ mới thấy rõ bộ mặt thật của kẻ đạo đức giả, lừa đảo của lão “minh triết trong ăn uống” này như thế nào. Có lẽ ông này nhà ở gần kho đạn nên chỉ biết “minh triết” nổ. Ông ấy  chính là kẻ: 1, vừa tham ăn, 2, vừa thiếu hiểu biết và 3 vừa tham ăn, vừa thiếu hiểu biết và thêm một đặc tính chủ đạo là “đại nổ” nữa.

  Ông ấy ăn chay, thực phẩm mang đến sự yêu thương, hạnh phúc, bình an, từ bi, bác ái lại đi lừa đảo người khác, hoạt động trái pháp luật đến nỗi bị xử phạt như vậy mà ông ấy còn không biết lui về ở ẩn, quán xét và sửa đổi để mong còn cứu vãn được, chứ cứ “nổ” thế này, gieo rắc tà kiến thế này thì hậu quả sẽ còn nặng nề nữa. Ngay cả đạo đức làm người bình thường còn không có, chứ đừng nói chi đến tư cách bàn luận về đạo Phật và khuyên người khác nên hay không nên làm gì.

  Thật đáng xấu hổ cho kênh giác ngộ đã đăng tải bài chém gió huyên thuyên của ông Vượng. Đúng là “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”. Luật tắc nhân quả rất công bằng, gieo nhân nào ắt gặt quả ấy.

  Cảm ơn đạo huynh Mật Hải đã viết bài đối luận, vạch trần bộ mặt thật của lão lang băm Ngô Đức Vượng này, giúp hữu tình thấy rõ mà tránh xa những kẻ như thế này.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con biết được những kẻ đạo đức giả, ngụy quân tử, chuyên lừa đảo mọi người như ông Ngô Đức Vượng, từ đó chúng con càng cảm thấy tự hào được là học trò, để tử của Thầy,  người Phật tử chân chính dưới sự chỉ dạy của Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc cả tất cả chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện đạo huynh Mật Hải gặt hái nhiều thành công nơi xứ người, đời đạo viên song.

  Cầu nguyện giáo pháp yoga Thanh Trí được lan tỏa khắp muôn nơi, giúp hữu tình lìa mê về giác.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 2. vanchi says:

  Kính Bạch Thầy !!!

  Xin tán thán tinh thần đạo pháp , hoan hỉ sự thiện hạnh của đạo hửu Mật Hải đã tìm tòi những thông tin để lật được bộ mặt giả danh trí thức , hồ đồ , tự phóng đại câu chuyện để tự PR cho mình ông Ngô Đức Vượng nhằm  có một chổ đứng trong xã hội  đồng thời lợi dụng sự ngu muội của một số người dân để lường gạt , lừa đảo đối với những người nhẹ dạ cả tin chưa nói đến là gây chết người như thông tin mà đạo hửu Mật Hải đã đăng tin.

  Qua những sự vụ này đệ tử nhận thấy kiến thức của các anh chị đạo hửu của Mật Gia Song Nguyễn rất cao siêu hiểu biết sâu rộng về Phật pháp thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy đã truyền đạt những chánh kiến của Đạo Phật đã phát đi những thông điệp kiên định phản bác những suy luận sai lầm vô căn cứ làm lệch đi quan điểm chánh kiến của Đạo Phật .Đồng thời quán triệt và phổ biến rộng rải về quan điểm hiểu đúng và hành động đúng trong tu tập của đệ tử Phật giáo chúng ta  .

  Cầu mong Thầy Cô sức khỏe trường thọ để mang lại lợi lạc cho chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

  Mật Vân Chi

  Rất mong các đạo hửu của Mật Gia Song Nguyễn

   

 3. Mật Thái Hòa says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải, đã chia sẻ bài viết cùng với bộ mặt thật của ông  Ngô Đức Vượng được phơi bày.
  Qua sự chia sẻ của đạo huynh Mật Hải và sự khai thị của Thầy cho thấy, ông Ngô Đức Vượng là một tên “đại nổ “. Tự xưng mình là một tiến sĩ  lương y quốc gia, trị được bá bệnh, nhưng bản thân lại không có bằng cấp chuyên môn. Lại tự cho mình có thể bào chế thuốc  chữa được mọi bệnh ung thư. Và cái kết  là ông ta bị Thanh tra Sở Y Tế  Đồng Nai, xử phạt 50 triệu đồng, do khám chữa bệnh không giấy phép.
  Với bản thân không ra gì, lại không biết tàm, quý,  lại đăng đàn Phật pháp cổ súy việc ăn chay, chỉ trích, chê bai người ăn thịt. Ông ta lại càng quá quắc hơn là tự chia ra ba hạng người không ăn chay: (1) Hạng người tham ăn (2) hạng người thiếu hiểu biết (3) hạng người vừa tham ăn vừa thiếu hiểu biết.
  Nói đúng hơn là ba hạng người này ông Ngô Đức Vượng đều hội tựu đầy đủ, vì có tham ăn mới bám chấp vào sự ăn gì uống gì. Có thiếu hiểu biết mới bám chấp vào sự ăn chay để tu Phật, mà không phải là sự thực hành pháp trên nền tảng trí tuệ và Bồ tâm của nhà Phật. Con xin nhắc lại lời dạy của Đức Phật trong kinh Pháp cú phẩm  hiền ngu, để ông Ngô Đức Vượng suy ngẫm.

  “Người ngu biết mình ngu
  Đó là bậc hiền trí.
  Kẻ ngu cho mình trí
  Đáng gọi là chí ngu.”
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Hải . Từ đó thấy được dù là chữa bệnh thế gian hay tâm linh thì ông Vượng vẫn luôn in dấu  của một kẻ thùng rỗng kêu to . Qua khả năng đại nổ của mình sẽ không biết còn bao nhiêu chúng sanh sẽ phải chịu khổ sở nữa đây, nhưng may quá thông qua thiện hạnh tác pháp chiếu quang của các huynh đệ thì có thể ngăn chặn được ngòi nổ Ngô Đức Vượng .

  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn !

  Om mani padme hum !

 5. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang dành cho ông Ngô Đức Vượng. Bài viết đã vạch trần bộ mặt thật của ông ta, là một người giả danh tri thức.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum

 6. Mật Tấn Giác says:

  Mô Phật!

  Đệ Mật Tấn Giác hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải đã viết bài tác pháp chiếu quang cho vị lương y “đại nổ”, “không giấy phép” qua bài viết “Mật Hải phơi bày bộ mặt thật của ông Ngô Đức Vượng”.  Ông Ngô Đức Vượng còn không một chút tàm quý khi phân loại con người làm 3 hạng khi “không chịu ăn chay” là (1) Hạng người tham ăn; (2) Hạng người thiếu hiểu biết; (3) Hạng người vừa tham ăn vừa thiếu hiểu biết. Ôi gần 7 tỷ con người không ăn chay trên thế giới này thật tội nghiệp vì được ông ban cho các “đại danh” trên. Và họ sẽ còn khổ hơn khi được nghe ông khuyên “Ăn chay” là từ bi, hạnh phúc, chống bệnh ung thư và thành tựu tâm linh.

  Ông Ngô Đức Vượng đã từng được vị Thầy và các huynh đệ Kim Cang tác pháp chiếu quang cho các quan điểm tà kiến trong cuốn sách “Minh triết trong ăn uống phương Đông” mà vẫn không biết quán xét lại bản thân mình. Đệ cũng mong rằng thông qua hoạt động tác pháp chiếu quang qua chanhtuduy.com và việc chia sẻ đường link các bài viết đối luận qua Facebook, Zalo thì nhiều bạn đọc hữu duyên có thể nhận ra bộ mặt thật của ông “lang băm đại nổ” để tránh tin nhầm, tiền mất tật mang, mất cả thân căn huệ mạng.

  Con thành tâm cảm tạ vị Thầy đã không ngừng dương cao ngọn cờ tác pháp chiếu quang vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình. Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Hải đã viết bài, cầu nguyện huynh viên thành tất cả ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  OM MANI PADME HUM

 7. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với thiện hạnh đạo huynh Mật Hải đã viết bài tác pháp chiếu quang về ông chủ vựa thuốc nổ Ngô Đức Vượng : một kẻ cuồng ngôn, chuyên đi phóng đại bản thân lấy danh thần thánh tiến sĩ các kiểu để khoe khoang giảng dạy triết lí chữa bách bệnh này nọ nhưng kết quả lại là một tên “thầy lang – băm”

  Cầu nguyện ông chủ vựa thuốc nổ sớm thứ tỉnh và hết mê muội

  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trạng thái giác ngộ

  Om mani padme hum

 8. Mật Tú Viên says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ Mật Tú Viên hoan hỷ tán thán bài viết vạch trần bộ mặt thật của ông Ngô Đức Vượng của đạo huynh Mật Hải. Đệ đã đọc các đường link bài viết trên. Hóa ra ông ta còn chưa có giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh mà dám tổ chức khám chữa bệnh cho bệnh nhân, lại còn thu tiền cao ngất ngưởng. Thuốc thì không có nhãn mác, cách chữa bệnh thì dị hợm “đưa thuốc vào hậu môn để thải độc”. Ông ta trước hội trường thì nổ rõ to trong khi đó việc khám chữa bệnh lại không công khai minh bạch, nhân viên dưới quyền còn ôm sổ sách và tiền bỏ chạy khi có đoàn Thanh tra đến. Hành trạng của ông ta chẳng khác nào tay thầy thuốc “lang băm”, thùng rỗng kêu to.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Hải đã đưa thêm tư liệu phơi bày bộ mặt thật của ông Ngô Đức Vượng ra ánh sáng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện đạo huynh Mật Hải – đạo huynh Mật Thủy nhiều sức khỏe và hanh thông thuận lợi tại đất nước New Zealand.

  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài “MẬT HẢI PHƠI BÀI BỘ MẶT THẬT CỦA ÔNG NGÔ ĐỨC VƯỢNG” rồi ạ!

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hải đã tác pháp chiếu quang ông Ngô Đức Vượng. Qua bài đối luận giúp con thấy được bộ mặt thật của ông Ngô Đức Vượng, ông ta không hề có bằng tiến sĩ như ông ta đã nói, lại còn khám chữa bệnh không có giấy phép và bị Thanh tra Sở y tế Đồng Nai phạt 50 triệu đồng. Đúng là Luật tắc nhân quả rất công bằng, gieo nhân nào gặt quả nấy. Con mong rằng thông qua các bài đối luận sẽ giúp các bạn đọc hữu duyên nhận ra được bộ mặt thật của ông Ngô Đức Vượng mà tránh không bị “tiền mất tật mang”.

  Cảm ơn huynh Mật Hải về bài viết đầy ý nghĩa.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

   

   

   

 10. Mật Diệu Trang says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải đã tác pháp chiếu quang dành cho ông ngô Minh vượng.

  Cảm ơn đạo huynh Mật Hải đã vạch trần bộ mặt thật của lão lang băm ngô đức vượng là kẻ giả danh trí thức một kẻ nguỵ quân tử chuyen lừa đảo mọi người từ đó chúng con càng cảm thấy tự hào được là học trò, đệ tử của Thầy.

   

  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con nguyện cầu cho tất cả các chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.

  Om mai padme hum.

 11. Mật Nhị Khang says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ Mật Nhị Khang hoan hỷ với bài viết phơi bày bộ mặt thật của ông lương y Ngô Đức Vượng của đạo huynh Mật Hải từ Newzeland. Có thể thấy sự “nổ” của ông Vượng có thể tìm thấy ở bấy cứ đâu trong thời đại 4.0 này. Và chính sự thiếu minh bạch, lợi dụng trục lợi của ông Vượng mà không ít bệnh nhân mất đi cơ hội quý báu để điều trị dứt điểm nỗi đau bệnh tật đem lại. Đã bị phạt, cảnh cáo vậy mà vẫn như tên hề lên tiếng chia sẻ những thành tích bất hảo của mình theo tâm ý riêng. Cõ lẽ dây thần kinh xấu hổ của ông này đã chẳng còn. Có còn chính là cái bản ngã trương phồng, thánh nổ thời @ . Và đúng là nhân nào trái quả chẳng sai, không biết sau loạt bài đối luận thì ông Vượng còn “bền gan” vác cái mặt đeo mo đi loạn giảng không nữa.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Hải đã chia sẻ những thông tin. Cầu nguyện cho các huynh thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 12. Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi đọc bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Hải đối với ông Ngô Đức Vượng .

  Từ bài viết đã cho con và các đọc giả thấy được bộ mặt  thật của ông ta khi mượn danh tiếng sĩ ,lương y để lừa đảo nhiều người nhẹ dạ nhằm trục lợi cho mình bất chấp gây hại cho sức khỏe thể chất và huệ mạng tâm linh của chúng sanh .

  Pháp đệ cảm ơn huynh Mật Hải đã chia sẻ

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Om mani padme hum

 13. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy

  Con rất hoan hỷ và tán thán bài chia sẻ của đạo huynh Mật Hải và những bài đối luận của các đạo huynh và đạo hữu về ông ngô đức vượng ạ.con thật sự cũng không tin những người thầy lan băm như ông ngô đức vượng đâu ạ.con cũng đã đọc những tờ báo nói về thầy lan băm nên con không bao giờ tin.Cũng như mấy ông thầy bói ạ.bói thì ra ma quét nhà thì ra rát.

  Con cầu nguyện đạo huynh Mật Hải được hạnh thông thế sự ạ

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thật nhiều sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om MaNi Padme Hum

 14. Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy

  Con mật Nguyệt Hà đã đọc bài viết rồi ạ

  Đệ cảm ơn bài viết tác pháp chiếu quang của huynh mật Hải. Qua bài viết của huynh mật Hải chúng ta thấy được khả năng chém gió của ông Ngô Đức Vượng đến bằng tiến sĩ cũng tự phong. Ngoài ra ông còn tự nhận rất là nhiều điều như thần y lang băm chữa được nhiều bệnh hiểm nghèo phương pháp chữa bệnh lạ và cuối cùng thì luật nhân quả cũng đã đến với Ông Ngô đức Vượng .Pháp luật mới chỉ phạt ông với 50 tr . Con cảm ơn Thầy đã cho con biết được bộ mặt thật của kẻ đạo đức giả lừa người . Ông là 1 minh chứng cho sự chém gió của ông ăn chay là người lương thiện

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy , Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Con cầucho chúng sanh hạnh phúc thành tựu phật tánh

  Om mani padme hum

 15. Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những dữ liệu, đường link mà đạo huynh Mật Hải cung cấp để thấy rõ bộ mặt thật của ông tiến sỹ Ngô Đức Vượng. Với những chiến tích bất hảo được vạch rõ như các bài báo trong bài viết thì làm sao ông có thể nói ra những lời nói đúng đắn và có giá trị. Đệ cảm ơn huynh đã chia sẻ bài viết. Cầu cho huynh sức khỏe và viên thành mọi ước nguyện chính đáng

  Con cầu nguyện Thầy, Cô sưc khỏe và trường thọ vì lợi lạc cảu chúng sanh

  Cầu cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thai giác ngộ

  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy! 

  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Mật Hải rồi ạ .

  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Hải với ông Ngô Đức Vượng người mang danh là Tiến sĩ nhưng là tiến sĩ đại nổ .

  Cảm ơn đạo huynh Mật Hải đã viết bài đối luận vạch trần bộ mặt thật giúp hữu tình thấy rõ mà tránh xa .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Hải nhiều sức khỏe , đời đạo song hành , viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ .

  Om Mani Padme Hum! 

 17. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết” MẬT HẢI PHƠI BÀY BỘ MẶT THẬT CỦA ÔNG NGÔ ĐỨC VƯỢNG” rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh,công đức của đạo huynh Mật Hải đã tác pháp chiếu quang đến ông Ngô Đức Vượng. Bài viết đã giúp cho chúng con chúng sanh hữu duyên thấy được bộ mặt thật của kẻ vô tàm bất quý lương y ” đại nổ” Ngô Đức Vượng,con cầu nguyện những bài đối luận của các chư huynh kim cang cùng các thông tin sự thật về ông lang băm này sẽ được nhiều bạn đọc biết đến để mọi người chánh xa không bị hoạ ” tiền mất tật mang” .
  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Mật Hải đã viết bài tác pháp chiếu quang lợi lạc.
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum!

 18. Mật Văn Pháp says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc bài, con cầu nguyện sức khỏe cho Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Om Mani Padme Hum

 19. Mật Đăng Tâm says:

  Mô Phật!
  Pháp đệ hoan hỷ tán thán những chia sẻ của đạo huynh Mật Hải để bộ mặt lừa đảo của “thánh nổ” lương y, “thần y” Ngô Đức Vượng được phơi bày.
  Theo những đường link mà huynh chia sẻ, đệ không khỏi rùng mình trước những “bài thuốc” dị hợm tự chế của lão lang băm này cho bệnh nhân. Nếu những bài thuốc ấy là thần dược thật sao lão không được bộ y tế cấp phép mà phải hoạt động chui? Lão khoe lão chữa bệnh cho bao bệnh nhân bị ung thư bị bệnh viện trả về mà sao lão không dám công khai danh tính của họ cho phóng viên. Thật tội nghiệp cho những con bệnh ung thư đau đớn, con bệnh cận thị tâm linh nghe theo lời ma mị của lão. Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Hải đã viết bài tác pháp chiếu quang. Cầu nguyện huynh thành tựu mọi ước nguyện thầm kín.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì hạnh phúc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh có một đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum

 20. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Hải đã cho chúng con thấy thêm bộ mặt thầy thuốc rởm , hám lợi hại người của ông Ngô Đức Vượng.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 21. Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Hải đến ông Ngô Đức Vượng. Qua những đường link đạo huynh cung cấp, con và mọi người có cơ hội được nhìn rõ bộ mặt na ná lang băm của ông ấy mà biết tránh xa. Đọc đến những phương cách chữa bệnh của ông ấy, con lại nhớ đến đôi mắt buồn bã cùng sự ân hận của hai vợ chồng trẻ với đứa con xinh đẹp mới biết ngồi ở bệnh viên Nhi Trung Ương hôm nay. Bé bị nhiễm độc chì quá nặng, đã vào trong máu do bố mẹ tự dùng thuốc của mấy ông thầy lang với nguồn thuốc và phương cách chưa được kiểm tra cấp phép. Con mong rằng với những tác pháp chiếu quang từ Chanhtuduy.com, con và chúng sanh hữu tình sẽ tránh xa mấy ông lang băm thế này, để không rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, hay có khi phải “mất mạng oan uổng đời này, mất luôn huệ mạng muôn đời sau vì tin nhầm thầy tà, bạn ác kiểu như vậy”.

  Con cám ơn đạo huynh Mật Hải đã viết bài.
  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp, lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu đạo huynh Mật Hải thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Nguyện cầu tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

   

 22. Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Hải dành cho “lang băm”, “đại nổ” Ngô Đức Vượng. Từ những đường link dẫn chứng cho sự loè bịp của ông ta vốn đã bị các cơ quan chức năng sờ gáy. Hậu quả được đăng công khai như vậy: bị Thanh tra Sở Y tế Đồng Nai phạt 50 triệu đồng do khám chữa bệnh không giấy phép, rồi bệnh nhân bỏ viện theo Thầy chữa ung thư, suy thận…nhưng không hiểu sao ông ta vẫn được mời đến chùa để rêu rao mớ lý thuyết sặc mùi tà cho các Phật tử? Hay tại lập luận ăn chay của ông ta “hợp nhĩ”, “hợp tâm” với ai đó đồng quan điểm tà kiến của ông ta? Đệ thấy ông ta giảng ở một ngôi chùa ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, do kênh Giác Ngộ thuộc Công ty Truyền thông Pháp Ấn đăng tải. Khi vào phần giới thiệu của công ty này, ở mục liên hệ khi click vào lại ra fanpage của thầy Thích Thiện Thuận? Sao lạ vậy ta?

  Cảm ơn đạo huynh Mật Hải đã phơi bày bộ mặt thật của “ngài lang băm”, “tên hề đại nổ” này để chúng sanh hiểu và tránh xa những kẻ như vậy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải sức khoẻ, viên thành mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện chúng sanh xả bỏ cặn bã tham, sân, si

  Om Ah Hum

 23. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tấn Lực đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải đã noi theo gương dũng mãnh dương cao ngọn cờ “đả tà, xây chánh”, “tác pháp chiếu quang” của vị Thầy mà viết bài đối luận “phơi bày bộ mặt thật của ông Ngô Đức Vượng”(NĐV) giả danh trí thức, lừa đảo… Theo đó, “dù không có bằng cấp chuyên môn nhưng ông NĐV vẫn nổ là “Tiến sĩ – Lương y Quốc gia” để chữa bá bệnh…”. Không được cấp giấy phép hành nghề khám, chữa bệnh nhưng ông NĐV đã tự “bào chế thuốc chữa trị được mọi loại bệnh ung thư…”!. Quả thật, con thấy Ông NĐV chỉ là một tên “lang băm” bệnh hoạn. Do những hành vi hành nghề trái pháp luật mà ông NĐV đã bị cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai xử phạt 50 triệu đồng. Bản thân ông NĐV “về đạo đức làm người còn không có, nói chi đến tư cách bàn luận về đạo Phật…”. Trái lại, ông NĐV không có một chút Tàm – Quý lại đăng đàn Phật pháp cổ súy cho việc ăn chay, chỉ trích chê bai ăn thịt, tự ý chia ra ba loại người ăn chay: (1) hạng người tham ăn, (2) hạng người thiếu hiểu biết, (3) hạng người vừa tham ăn vừa thiếu hiểu biết. Trong khi chính ông NĐV hội tụ đầy đủ 3 hạng người này!, đúng là chẳng khác gì “một tên hề tự vả vào mặt mình”!.

  Kính bạch Thầy!

  Con tin luật tắc Nhân – Quả không bao giờ sai chạy! ông Ngô Đức Vượng đã gieo Nhân xấu ác, tà kiến, cùng với “kênh giác ngộ đăng tải bài chém gió huyên thuyên của ông Vượng”, nhất định sẽ phải lãnh nhận Quả báo tương ưng.

  Con nguyện cầu Thầy Cô luôn mạnh khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền giáo pháp YOGA Thanh trí, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Đệ Mật Tấn Lực cảm ơn đạo huynh Mật Hải về bài viết lợi lạc. Đệ cầu nguyện huynh Mật Hải, huynh Mật Thủy sức khỏe, hanh thông thế sự, viên thành ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum

 24. Kính Bạch Thầy

  COn hoan hỷ  tán thán công đức đạo huynh Mật Hải tác pháp chiếu quang ông Ngô Đức Vượng giả danh trí thức lương y lừa đảo gieo rắc tà kiến luật tắc nhân quả không sai chạy hành vi xấu ông Ngô Đức Vượng

  Cầu nguyện cho ông Ngô Đức Vượng có ý thức tàm quý và hỗ thẹn

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy cô trường thọ vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Om mani padme hum

 25. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mai padme hum.

 26. Kính Bạch Thầy  !

  Con hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Hải  dành cho ông Ngô Đức Vượng rồi ạ.

  Từ bài viết giúp cho bản thân con cũng như nhiều người sẽ nhận ra được bộ mặt thật của ông Ngô Đức Vượng  là một người  giả danh lương y lừa chuyên lừa đảo những người khả tin làm chuyện mất lương tâm, người này xem tính mạng của người khác như trò chơi , lừa đảo gieo nhân tàn kiến, những người khả tin thì bệnh thì không hết mà tiền thì mất tật thì mạng,

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.  Om Ah Hum

 27. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết: Mật Hải phơi bày bộ mặt thật của ông Ngô Đức Vượng. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Hải dành cho ông Ngô Đức Vượng đã phơi bày bộ mặt thật của thầy lang dù không có bằng cấp chuyên môn nhưng ông Ngô Đức Vượng vẫn nổ là “tiến sĩ, lương y quốc gia” để trị bá bệnh. Mong rằng nhiều người đọc được bài viết này mà tránh xa khỏi tiền mất tật mang.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải sức khỏe, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum

 28. Mật ấn says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết ,con xin hoan hỷ với bài viết của Đạo huynh Mật Hải dành cho thầy lang băm ngô Đức Vượng

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Om mani padme hum

   

 29. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hải  tác pháp chiếu quang dành  cho ông  Ngô  Đức  Vượng và  vạch trần  được  bộ  mặt  giả  dối  của  ông  Ngô  Đức Vượng   để  mọi  người  tránh  xa  ‘tránh   tiền  mất  tật  mang’

  Con  xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ

  om Mani padme hum

 30. Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy rất hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Hải, dành cho ông Ngô Đức Vượng tôi mông rằng ông Vượng sẻ hoan hỉ đón nhận sớm ngày tĩnh thức và gở bỏ những vi deo mang tính chất tà kiến để chúng sanh khác không bị ảnh hưởng và nhầm lẫn  . Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum .

 31. Lương Ngọc Tuệ Minh(11 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

 32. Quốc Việt says:

  Bài viết này mang tính cá nhân để đả phá ông Ngô Đức Vượng, trái tinh thần của Phật giáo. Đức Phật dạy: cái bi ai lớn nhất của con người là lòng ghen ghét, đố kỵ. Tại sao chỉ dựa vào 1 bài báo về việc Ngô Đức Vượng chữa bệnh không xin phép bị phạt 50 triệu mà vội chê bai. Khối nhà chùa, tịnh xá không xin phép mà xây bị phạt và đình chỉ đó. Khi chưa nghiêm túc đọc sách của người thì đừng chê người!

 33. thúy says:

  Thầy Ngô Đức Vượng là người dám nói ra sự thật. Mà sự thật thì hay mất lòng. Sự thật là thầy đã giúp được cho rất nhiều người tỉnh ngộ trong việc ăn uống để có sức khỏe tốt.

  dù bạn có noi gì thì cũng không thay đổi được những điều tốt đẹp ấy. hãy xem lại chính mình.

   

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Sự thật là bị phạt 50 triệu là vì sao? Đâu là sự chứng minh ông Vượng tự xưng tiến sĩ, bác sĩ? Những gì đã viết được phân tích với đầy đủ luận cứ và luận chứng, bạn mới chính là kẻ nên xét lại. Theo thanh quy Mật gia khi dùng tên phải đủ từ 2 âm vị trở lên, không phải dùng một tên thúy như bạn! Bạn vào trang nhà chẳng theo gia quy, đủ biết con người bạn vô phép vô tắc, tùy tiện như ông Vượng kia thôi!

 34. Mật Hạnh says:

  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : MẬT HẢI PHƠI BÀY BỘ MẶT THẬT CỦA ÔNG NGÔ ĐỨC VƯỢNG .

  Con hoan hỷ với công đức thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải đã nương theo gương Thầy tác pháp chiếu quang đến ông Ngô Đức Vượng ,bằng những luận chứng xác thực ,minh bạch ,đạo huynh Mật Hải đã vạch trần bộ mặt thật của ông ta .Mong sao chúng sanh tỉnh thức mà tránh xa dạng lương y như ông này .Cung cách chữa bệnh của ông như thế nào ? mà đến nỗi phải bị Sở Thanh tra y tế tỉnh Đồng Nai phạt 50 triệu đồng .

  Con tri ân cầu nguyện cho Thầy Cô luôn viên mãn và thân tâm an lạc.

  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu của Phật tánh và tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

DMCA.com Protection Status