Jun 21, 2019

Posted by in Giáo điển, Lá thư người tâm đạo | 18 Comments

MẬT NHỊ KHANG SỬA LƯNG CHO TUỆ MINH KHOA

Tôi Mật Nhị Khang- Đinh Vương Cường, là một Phật tử tại Hà Nội. Tôi có nghe bài giảng của ông Ngô Đức Vượng trên link youtuber “https://www.youtube.com/watch?v=_tTQnN27iAQ” với tựa “Quan niệm SAI LẦM trong việc ăn uống mà ai cũng mắc phải”. Quả thực đây là một video có tựa “nổ” tung trời làm cơ duyên để tôi chịu đựng hơn một tiếng để nghe. Song không thể chấp nhận được những lập luận của ông trong bài giảng nên tôi sẽ bóc trần sự lý luận lươn lẹo trong bài giảng này của ông. Mong ông sớm nhận ra bản chất “chân thật“ của mình mà bớt nói dóc nữa.

Tôi sẽ không theo trình tự của bài giảng bởi thực sự có quá nhiều vấn đề ông nêu theo kiểu khơi khơi một mình với chủ ý của riêng mình. Đáng nhẽ ông nên tự làm nhật ký riêng của bản thân hơn là khoe mẽ trước bàn dân thiên hạ.

Thứ nhất ông tuyên pháp danh tức là ông đã là một Phật tử, song bài chia sẻ của ông lại thấy hoan hỷ với việc được xem bói, xem tướng rồi chém gió rằng “nhờ ông ăn thảo mộc phát ra năng lượng vũ trụ” qua lời bình loạn của ông “ ..chúng ta là con của thảo mộc, thảo mộc là thức ăn thượng đẳng nhất” mà tuổi đời ông tăng lên hơn 30 năm. Ôi đây là điểm chém gió thứ nhất.

Hai là ông tự sướng ăn chay làm tăng trưởng tâm linh, là từ bi, bác ái song ông lại có những lời nói “cục xúc” khi nói tới những bà mẹ cho con uống sữa bò “ở đây con bò ăn chay đấy nhé” cũng giống ông chia sẻ mình cũng ăn chay vậy. Vậy rõ ràng ông vừa nói trước là từ bi, bác ái rồi nổ điên cuồng với người khác. Điều này chứng tỏ ông đang loạn thần kinh rồi.

Thứ ba ông ăn chay cũng như con bò ăn chay mà ông dè bửu con bò và sản phẩm sữa của nó một cách thậm tệ. Phải chăng đây là một thứ ghen ghét đồng giống loài chăng. Nhân gian có câu “ ngu như bò” còn giờ tôi thấy “ ngu như …”, thôi thì đọc đến đây ông sẽ hiểu. Rồi nữa ông chia sẻ … “. Tôi đã tiếp xúc với rất nhiều người tu, họ có tu, họ có ngồi nhưng họ ngồi trong náo loạn, họ đọc kinh nhưng họ nghĩ đi đâu, bởi vì tâm họ không có yên được. Còn trái lại những người ăn uống đúng người ta rất dễ tập trung tư tưởng .” tôi bỗng lên câu hỏi, trình độ của ông tới đâu mà khi gặp nhiều người tu sao biết họ thế nào, trình độ tâm linh của họ ra sao mà ông lên mặt dạy đời biết “tâm họ không có yên được”. Đây là tâm loạn thần của ông thì có.

Thứ tư ông nói tới việc ăn chay theo hoàn cảnh của riêng ông mà ông lại tự cho rằng ăn chay theo phương pháp khoa học của ông sẽ phát triển trình độ tâm linh hơn những người chẳng chay, chẳng mặn thì đây là một sự phỉ báng Đức Phật và các vị thánh chúng trong phần trình bày “Những người tu hành mà lại cũng ăn thịt dứt khoát không thể tiến bộ nhanh được bằng người ăn chay đâu, đấy là cái chắc, chắn chắn không thể khác được .”  Tôi nhắc đến đức Phật vì ông là Phật tử có Pháp danh nên ông hiểu. Vậy bao bậc thành tựu là cư sĩ, họ chẳng chay mà hiện tài liệu lưu lại minh chứng các thành tựu tâm linh, cả thế giới chấp nhận như sơ tổ Mật tông Đại sỹ Liên Hoa Sanh, Ngài Tilopa, Marpa, các cư sỹ bồ tát khác. Vậy ông là ai, một con người còn đang cố sống còn bởi đầy nghiệp chứng bản thân mà từng nổ “minh triết” trong ăn uống thì đúng là ông chỉ chết vì miếng ăn, cái mà ông sưu tầm và phát ngôn rằng đứng thứ hai sau chữ “làm” trong ngôn ngữ Việt Nam. Bởi vậy ông lấy ví dụ về truyền thuyết vua trao lại vương quyền “thông qua món ăn” là chiếc bánh trưng, bánh dầy thì quả thật là sự bóp méo không thể chấp nhận được.

Con người dùng thực dưỡng để duy trì và phát triển bản thân, để có sức khỏe nhằm lao động sản xuất. Nhưng với ông, một “trẻ” tuổi 68 mà lại hồ đồ như vậy. Chắc do ba tháng mười ngày dầm dề khóc lóc lúc trẻ, rồi thành “bách khoa bệnh tật” nên không trách ông có vấn đề, chắc có cả bệnh thần kinh nữa. Vậy nên ông một mình đứng giữa dòng đời mà hô hào sự ăn của ông, thứ thảo mộc mà ông coi là phát ra năng lượng vũ trụ, quyết định tới cả sức khỏe và sự tồn tại lâu dài của mạng sống loài người. Đây là một luận điểm chủ quan, duy ý chí. Nếu thật vậy thì thế giới hành bảy tỷ người không cần chờ đến những sáng kiến mờ mịt minh triết trong ăn uống của ông rồi. Tôi thiết nghĩ với kinh nghiệm do phải ăn chay của ông, chăng không phải là nguồn năng lượng mà theo ông phát triển cả sức khỏe và tâm linh. Bởi nếu vậy, chắc cá nhân tôi cũng sẽ không phải  có cơ hội nghe bài giảng của ông rồi. Đây chính là một kiểu ngu mà hậu Hán đã từng nêu: “Người ngu cứ ngỡ mình trí, đó là chí ngu”. Không những thế ông còn tìm ra được nguyên nhân của “những kẻ giết người, cướp của hành hung trên đường đều là những kẻ ăn uống sai… chỉ cần thay đổi chế độ ăn uống người đó thành người lương thiện”. Ôi sáng chế của ông Vượng, chắc thế giới này xin bái phục ông khi chẳng cần nhà tù, chẳng cần công an mà cứ bắt ăn theo cách của ông thì thế giới bình. Song tôi tin là ông loạn thần thật rồi.

Thêm một điều nữa tôi cần nhắc tới, ngay cái tướng trạng bề ngoài của ông đủ biết “ ông là ai”, còm nhom, trong như ông cụ tám mươi mà khi nói khoa tay, chắc cũng múa chân nữa, đến là thảm hại.

Thôi thì, ông nên tự quán xét lại mình, xem lại mình là ai, rồi hãy nổ “minh triết”. Quả nếu như ông nói ăn chay có những thành tựu thì chắc tôi cũng chẳng cần phải viết thế này cho ông và mọi người thấy được ông thế nào.

Cầu cho tất cả chúng sanh có ý thức khiêm tốn và đức tính hổ thẹn.

Chào ông.

Vùng tệp đính kèm

Xem trước video trên YouTube Quan niệm SAI LẦM trong việc ăn uống mà ai cũng mắc phải – Ngô Đức Vượng

Quan niệm SAI LẦM trong việc ăn uống mà ai cũng mắc phải – Ngô Đức Vượng


Những bài viết tác pháp chiếu quang Ngô Đức Vượng:

Luận kiến về ăn chay của Ngô Đức Vượng :”ẾCH NGỒI ĐÁY GIẾNG”( bài mở)  (Mật Diệu Hằng)

Ngô Đức Vượng- kẻ chửi đổng trong ngành ẩm thực, cũng là tên hề trên sân khấu đạo pháp, tự vả vào mặt mình! (Mật Phê Rô)

MẬT HẢI PHƠI BÀY BỘ MẶT THẬT CỦA ÔNG NGÔ ĐỨC VƯỢNG (Mật Hải)

Thư Sài Gòn: NÓI VỚI NGƯỜI HOANG TƯỞNG PHÁP DANH LÀ TUỆ MINH KHOA – NGÔ ĐỨC VƯỢNG (Mật Hạnh Giác)

MẬT NHỊ KHANG SỬA LƯNG CHO TUỆ MINH KHOA (Mật Nhị Khang)

MẬT ĐĂNG TÂM KHAI TÂM CHO TUỆ MINH KHOA (Mật Đăng Tâm)

MẬT HUỆ PHÁP TÁC PHÁP CHIẾU QUANG NGÔ ĐỨC VƯỢNG (Mật Huệ Pháp)

 1. Mật Tấn Giác says:

  Mô Phật!

  Đệ Mật Tấn Giác hoan hỷ tán thán bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Mật Nhị Khang “Mật Nhị Khang sửa lưng cho Tuệ Khoa Minh”. Bằng những phân tích và lập luận sắc bén, huynh đã làm rõ khả năng “chém gió” và những triệu chứng loạn thần kinh, tâm loạn thần của vị lang băm đại nổ Ngô Đức Vượng. Đệ thấy xấu hổ thay cho ý nghĩa pháp danh mà ông Vượng được nhận là “Tuệ Khoa Minh”.

  Việc ăn uống thế gian thì đệ không bàn thêm vì ông Ngô Đức Vượng cũng làm về ngành dược, được danh Tiến sỹ, ông được quyền phát biểu (theo sở thích, kết quả nghiên cứu tổng hợp thực tiễn của ông!). Mặc dù “minh triết” chưa thấy đâu, nhưng đã bị các chuyên gia khác  trong lĩnh vực này này phản biện trên các phương tiện truyền thông. Nhưng khi ông “áp đặt” chuyện ăn uống trong đạo Phật, nhất là “chay mặn”, rồi mạnh miệng nói về sự tiến bộ , thành tựu tâm linh nhờ ăn chay thì đệ hiểu khả năng tu tập của ông Vượng đến đau. Mật độ thuyết giảng về chay – mặn của ông trước đạo chúng ngập tràn trên youtube và mạng xã hội đủ thấy ông “Tuệ Khoa Minh” quan tâm đến vấn đề ăn uống này thế nào. Chắc các kiếp trước ông ấy đã bị bỏ đói quá lâu (như loài Quỷ đói) hay những loài “cuồng ăn thực phẩm”, nên giờ đây ông ấy mới đạt được những “thành tựu, cảnh giới” như này! Đệ thêm hiểu lời dạy lời dạy của Đức Thế Tôn trong kinh Pháp cú “Người ngu nghĩ mình ngu/Như vậy thành có trí/Người ngu tưởng có trí/ Thật xứng gọi chí ngu”.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Nhị Khang đã noi gương vị Thầy dương cao ngọn cờ đối luận, tác pháp chiếu quang cho các thế lực tà sư, tà kiến, tà quyền để giúp chúng sanh hữu tình có cơ hội phản tỉnh, lìa mê về giác.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình. Cầu nguyện cho giáo pháp Thanh trí được phổ truyền lan rộng đi khắp muôn nơi.

  Cầu nguyện huynh Mật Nhị Khang viên thành tất cả ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có ý thức khiêm tôn và đức tính hổ thẹn.

  OM MANI PADME HUM.

 2. Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Nhị Khang cho ông Ngô Đức Vượng. Đọc những trích dẫn bình loạn của ông ấy đệ thấy thật ngao ngán. Thật không thể nào chấp nhận nổi sự cuồng ngôn loạn ngữ của ông này. Đệ mong ông Tuệ Minh Khoa sớm quán xét lại bản thân mình, để dừng gieo nghiệp ác hạnh. Đệ cảm ơn huynh đã viết bài noi theo tấm gương vị Thầy luôn giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện huynh Mật Nhị Khang luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có ý thức khiêm tốn và đức tính hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Diệu Hằng says:
  Mô Phật!

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với thiện hạnh và công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Nhị Khang.

  Càng đọc càng thấy ông Vượng đầu óc có vấn đề và hoang tưởng thật. Đã không đàng hoàng, nhân cách méo mó mà ra giọng thanh cao. Đã thiếu hiểu biết mà còn cố tỏ ra nguy hiểm. Có thể do mấy lần ngã đập đầu xuống đất nên ảnh hưởng đến thần kinh,  làm đứt dây thần kinh xấu hổ,  vì vậy ông Vượng,  một người nhân cách tầm thường,  hiểu biết tè tè ngọn cỏ mới đủ “dầy mặt” tự vẽ nên cho mình thành vĩ nhân với đầu óc hoang tưởng,  cho rằng chỉ có một mình mình đúng,  tất cả thiện hạ đều sai. Chỉ mình ông ấy ăn chay đủ 7 tiêu chí tự ông ấy đưa ra mới là người có trí tuệ,  từ bi,  còn các bậc giác ngộ, các nhà khoa học không ăn chay đều ngu đần, không từ bi. Cạn lời. Các bậc giác ngộ không chay không mặn để lại cho nhân loại phương pháp thực hành để lìa mê về giác,  các tác phẩm trí tuệ giúp bao người đoạn trừ khổ đau,  đạt được hạnh phúc chân thật. Những nhà khoa học ăn mặn phát minh ra biết bao nhiêu thiết bị để giúp con người có được cuộc sống hiện đại như hôm nay. Ông Vượng ăn chay,  ông ấy đã làm gì cho nhân loại ngoài những lời nói cục xúc không luận cứ,  luận chứng, chỉ trích những người ăn mặn và nâng cao những người ăn chay? Hay những thủ đoạn lừa người dân của “lang băm” tự quảng cáo thuốc chữa tất cả các loại ung thư nhưng chưa được bất kỳ cơ quan y tế nào thẩm định chất lượng. Nếu đã chỉ trích những người ăn mặn,  chê bai họ ngu đần thì ông đừng sử dụng các thiết bị công nghệ cao như điện thoại,  ti vi,  giầy dép,  quần áo,  hãy trở về với sự “trí tuệ” của ông thời nguyên thủy,  thời “ăn lông ở lỗ”. Đúng là vô tàm bất quý. Với những tà kiến,  ác nghiệp mà ông đã gieo thì nghiệp báo nhận lãnh sẽ tương ưng.

  Cảm ơn huynh Mật Nhị Khang đã chia sẻ.

  Cầu nguyện huynh Mật Nhị Khang viên thành mọi ước nguyện chính đáng,  đời đạo viên song.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

   

 4. Mật Diệu Trang says:
  Mô phật.

  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật nhị Khang cho ông ngô Đức vượng, ,đọc những trích dẫn hàng loạt của ông ấy đệ thấy không thể nào chấp nhận nổi hàng loạt ngôn từ sai trái với quý đạo chánh pháp để gieo nghiệp ác hạnh cho chính bản thân ông ấy, đệ mong ông ấy sớm nhận ra sự sai trái của mình và quán xét lại bản thân để chở về với chánh pháp chân chính.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện huynh Mật nhị Khang luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Con nguyện cầu cho tất cả các chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.

  Om mai padme hum.

 5. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Nhị Khang . Ngoài bệnh nổ ra thì ông Vượng còn mắc thêm căn bệnh loạn trí nên gây ảnh hưởng xấu đến những người khác. Nên giờ chỉ thấy tác phẩm nổ của ông ấy thôi, ngoài ra không làm được gì hữu ích như những người ăn thịt ông chê bai cả. Ông ấy cũng lớn tuổi rồi nên chỉ hy vọng quán xét lại bản thân để khỏi ân hận khi nằm xuống .

  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn !

  Om mani padme hum !

 6. Phan Thị Trúc Linh says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om mami padme hum.

 7. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Nhị Khang, đã tác pháp chiếu quang, chỉ ra những sai lầm của ông Ngô Đức Vượng, với sự vọng ngữ cổ súy tà kiến cho Phật tử, phỉ báng Đức Phật, phỉ báng giáo khi ông Ngô Đức Vượng đề cao việc ăn chay trong tu Phật.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.
   
 8. Mật Tú Viên says:

  Mô Phật!

  Đệ Mật Tú Viên hoan hỷ với bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Mật Nhị Khang dành cho ông Ngô Đức Vượng. Quả thực, ông Ngô Đức Vượng có khả năng chém gió thành bão không ai sánh bằng. Ông lấy cách ăn uống của riêng ông, sự nghiên cứu của cá nhân ông trong vấn đề ăn chay và cho rằng quan điểm của ông là tuyệt đối đúng, còn tất cả những ai ăn thịt, uống sữa đều là sai hết. Ông lại còn mỉa mai nặng nề họ là những người lạc hậu, ngu đần. Đây là sự bám chấp một cách nặng nề, ông từ bi hay trí tuệ đâu không thấy chỉ thấy một cái ngã to đùng đang ảo tưởng sức mạnh. Nếu ông Ngô Đức Vượng cho rằng “ăn chay thông minh, ăn thịt ngu đần lắm” thì đệ thà ngu đần còn hơn được “thông minh” như ông ta. Đệ có từng đọc được rằng “mọi sự bám chấp đều gây ra hậu quả, kể cả bám chấp vào giáo điển Phật môn”. Thật đáng thương thay cho ông Ngô Đức Vượng, vì chủ quan trong tri kiến mà gieo nhân phỉ báng đức Phật và các bậc Thánh Tăng cổ đức không chay không mặn, khi mà các Ngài “Đơn sơ với thức ăn”, “Dùng trí tuệ làm đạo nghiệp” nhưng vẫn thành tựu đạo nghiệp viên mãn. E rằng nếu kẻ phàm phu như ông Ngô Đức Vượng mà không dừng lại những luận điệu hồ đồ của mình, thì quả báo sẽ không dừng lại ở việc bị phạt 50 triệu đâu.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khỏe và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện huynh Mật Nhị Khang và gia đình tinh tấn vui tu, hanh thông thế sự và thong dong trên đạo lộ Giải Thoát.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đóng lại cánh cửa đi vào cõi thấp.

  Om Mani Padme Hum.

 9. Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Nhị Khang dành cho ông Ngô Đức Vượng. Sự phân tích với luận chứng, luận cứ rõ ràng của huynh cho thấy toàn bộ cái gọi là công trình nghiên cứu về ăn đúng uống đúng  của ông ta hoàn toàn sụp đổ giống như ngôi nhà không móng, cây cầu không chân. Cả bài giảng của ông ta là những lời tự ý lập ngôn, mang danh Phật pháp mà thốt ra lời xằng bậy. Nếu chỉ ăn chay mà đạt được sự thăng tiến tâm linh thì tại sao giờ đây con bò vẫn hoàn con bò và ông Vượng lại trở thành “con của thảo mộc” như ông nổ ở trong bài giảng rằng “…chúng ta là con của thảo mộc, thảo mộc là thức ăn thượng đẳng nhất”? Phải chẳng thảo mộc mới là đích đến trong sự thăng tiến tâm linh của ông ta? Tưởng điều gì to tát lắm hoá ra ông ta muốn “thăng tiến” để trở thành loài vô tình? Thật dị hợm quá. Huệ Pháp chỉ biết lắc đầu ngao ngán trước tư tưởng quái dị của nhân vật này. Cảm ơn huynh Mật Nhị Khang đã chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Nhị Khang sức khoẻ, hanh thông thế sự và tinh tấn trong tu tập

  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ

  Om Ah Hum

 10. Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Nhị Khang cho ông tiến sỹ nổ Ngô Đức Vượng.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ

  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy

  Con mật Nguyệt Hà đã đọc bài viết rồi ạ

  Đệ cảm ơn bài viết tác pháp chiếu quang của huynh mật nhị khang . Qua bài viết của huynh mật Nhị khang chúng ta thấy được khả năng chém gió của ông Ngô Đức Vượng mà thành tựu tâm linh của ông thì chưa được nói đến

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy , Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Con cầucho chúng sanh hạnh phúc thành tựu phật tánh

  Om mani padme hum

 12. Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang đến ông Ngô Đức Vượng của huynh Mật Nhị Khang. Dù là một lương y nhưng tài năng thật sự của ông Ngô Đức Vượng có lẽ là ” chém gió thành bão” chứ không phải là y đức. Nhưng “bão” này là “bão luân hồi” từ những ngọn gió bát phong mà ông ấy tạo ra sẽ tiếp tục đưa ông ấy chìm mãi trong đó vì su bám chấp chay mặn và tự ý lập ngôn.

  Con cám ơn huynh Mật Nhị Khang đã viết bài.
  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô sức khỏe và trụ thế lâu dài vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp, lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu huynh Mật Nhị Khang thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Nguyện cầu tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

   

 13. Mật Định Châu says:

  Mô Phật!

  Mật Định Châu hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Nhị Khang cho Tuệ Minh Khoa. Bằng sự phân tích sắc bén với những luận chứng, luận cứ huynh đã cho thấy bộ mặt thánh chém gió và có những suy nghĩ loạn thần của ông Ngô Đức Vượng về việc ăn chay. Cảm ơn huynh Mật Nhị Khang đã viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh Mật Nhị Khang hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani  Padme Hum

 14. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Nhị Khang đến ông Ngô Đức Vượng.

  Qua bài viết của huynh Mật Nhị Khang phơi bày khả năng chém gió thành bão và suy nghĩ sai lệch về việc ăn chay của ông Ngô Đức Vượng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum

 15. Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy rất hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Nhị Khang dành cho ông Ngô Đức Vượng, ông này là Phật tử mà lại hoan hỉ với việt xem bối xem trướng không khác gì với sự mê tín vị đón tôi cầu nguyện cho ông sớm ngày tĩnh thức và gở bỏ vi deo của ông xuốn để deo nhân tà kiến cho chúng sanh khác . Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum.

 16. Mật Mạnh Đạt says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con rất hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Nhị Khang đến ông Ngô Đức Vượng. Qua bài viết huynh Mật Nhị Khang đã cho thấy khả năng chém gió “siêu phàm” của ông Ngô Đức Vượng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

   

 17. Mật Hạnh says:
  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : MẬT NHỊ KHANG SỬA LƯNG CHO TUỆ MINH KHOA .

  Con hoan hỷ với công đức thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Nhị Khang ,bằng những luận chứng sắc bén ,đạo hữu đã trích dẫn để chỉ rõ bản chất ” nổ tung ” quá cỡ của ông Tuệ Minh Khoa .Chẳng những như vậy ,mà còn tùy ý lộng ngôn ,trông giống như người bị hổn loạn thần kinh .

  Con cảm ơn đạo hữu Mật Nhị Khang đã viết bài ,giúp chúng con hiểu thêm về ông Tuệ Minh Khoa ( Ngô Đức Vượng ) : vừa nổ ,vừa chém gió ,vừa loạn thần kinh , vừa khoác lác…. lắm trò .

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy Cô luôn trường thọ và vĩnh hằng vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu của Phật tánh và hanh thông thế sự.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status