Sep 10, 2018

Posted by in BÀI MỞ | 69 Comments

PHẢN BÁC QUAN KIẾN XẤU ÁC CỦA THƯỢNG TỌA THÍCH THIỆN THUẬN: Gây hiểu lầm cho những người tu Tịnh độ, khinh miệt cư sĩ, chống lại Thánh giáo Phật đà (Bài mở)

Video bài giảng của thượng tọa Thích Thiện Thuận: “Cách Thoát Khổ Đau Để Được Hạnh Phúc | Thích Thiện Thuận Hay Nhất 2018” được đăng ngày 9/9/2018 trên Youtube (https://www.youtube.com/watch?reload=9&v=KPrTEj9wSlc). Thượng tọa đăng đàn giảng thuyết, tất nhiên sẽ có người nghe, đã có người nghe ắt có sự suy gẫm, có sự suy gẫm tất sẽ có ý kiến phản hồi. Vì vậy, nhân nghe bài giảng này, tôi Mật Hạnh Giác, đệ tử Đạo Sư Viện trưởng Thinley Nguyên Thành, Viện ITA Nghiên cứu và Ứng dụng Yoga Thanh Trí viết bài này gửi đến Thượng tọa nhằm nêu lên ý kiến phản biện của mình. Gửi đến Thượng tọa Thích Thiện Thuận, Viện Chuyên Tu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu! Bài giảng đăng trên Youtube Bài giảng này dài gần 1 tiếng rưỡi với lan man rất nhiều câu chuyện khác nhau. Tôi nhận thấy có nhiều


Đối với bạn đọc người Việt:
Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây).
For readers and learners who haven't had users:
Please read these public articles listed as follows: here
Or please login to read more or kindly send an email of request (writing in English) to [email protected] with complete details (full name, nationality, age, sex, occupation) to get a login account.

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status