Apr 15, 2013

Posted by in BÀI MỞ, Ứng dụng thực hành | 116 Comments

QUỶ NHẬP

QUỶ NHẬP

Đó là lần đầu tiên tôi được chứng kiến cảnh tượng “quỷ nhập” tận mắt. Người phụ nữ ấy cũng luống tuổi, mặc bộ áo lam cùng đoàn người từ TP.HCM đến tham quan Mật Gia Song Nguyễn. Mọi việc diễn ra rất đỗi bình thường như bao đoàn khách khác đến đây. Sau khi vị Thầy đã giới thiệu một ít về Mật Gia Song Nguyễn, Thầy mời mọi người sang Liên Hoa Đài để chuẩn bị nghe pháp. Tôi đang đứng trên Liên Hoa Đài để giúp từng người bước lên bậc tam cấp. Đến phiên đạo hữu ấy vừa bước lên bậc thềm đầu tiên của Liên Hoa Đài bất chợt lộ rõ vẻ mặt khó chịu, giật nảy người, tay quờ quạng như che mắt khỏi tầm nhìn của Liên Hoa Đài. Tôi chưa kịp hiểu việc gì đã xảy ra thì vị ấy bằng những cử chỉ rất thô bạo xô người đứng cạnh ra, tháo chạy khỏi Liên Hoa Đài, vất lại chiếc nón đang cầm trên tay một cách hằn học.

Bà ta chạy đến bên hồ Dấu Chân Phật, tay ôm chầm lấy lồng ngực và miệng, cố khạc ra thứ gì đó từ đường mũi và đường miệng. Ban đầu tôi và mọi người cứ ngỡ đạo hữu ấy bị mệt do chuyến đi suốt gần 100 km từ TP.HCM về đến Mật Gia Song Nguyễn. Tôi còn gọi Mật Dung đưa dầu cho đạo hữu ấy xoa cho bớt mệt. Kỳ lạ thay không như những người bị say xe mệt mỏi thường muốn xoa chút dầu cho giảm bớt sự khó chịu thì lúc này, người phụ nữ ấy lộ rõ vẻ cộc cằn như muốn tránh xa Mật Dung. Lúc này tôi mới thấy gương mặt người phụ nữ ấy đỏ ngầu, nhăn nhúm thật dữ tợn, tay chân quờ quạng như cố đẩy thứ gì đó đi, bên cạnh việc muốn đẩy Mật Dung tránh ra càng xa càng tốt. Đặc biệt là tiếng khạc khô khan cứ rít lên liên hồi. Đến lúc này thì tôi đã hiểu ra, rõ ràng đây là hiện tượng quỷ nhập trong thân xác của bà ấy. Tôi bắt đầu niệm chú. Ở bên dưới Liên Hoa Đài, cạnh Thanh Phong Các, Cô Mật Diệu đã âm râm niệm chú và cả Mật Viễn đứng cạnh Lạc Cảnh Đài chắc chắn cũng đang niệm Om mani padme hum. Người phụ nữ đứng đó bỗng nhiên ôm đầu rú lên đau đớn, trợn mắt nhìn về phía Mật Viễn, và cô Mật Diệu, một gương mặt chắc chắn không phải của người, hung tợn vô cùng. Lúc này Cô Mật Diệu lẩm nhẩm rằng: “Người này đã có duyên tu tập với Mật Gia Song Nguyễn, ngươi đừng có phá nữa, hãy đi đi”. Tức thì dứt lời, bà này xỉu và ngã sóng xoài trên nền đất. Một người đến đỡ bà ấy dậy, một chút sau thì bà ấy tỉnh lại với gương mặt khác hẳn, hiền hậu hơn và ngơ ngác nhìn xung quanh. Thấy mọi người đứng xung quanh, bà ấy nói: “Ủa, mấy đứa làm gì thì làm đi, cô đâu có sao đâu mà lại đông vậy?”

Mọi việc diễn ra chưa đến 10 phút. Và rồi người phụ nữ ấy được dìu lên Thanh Phong Các nằm nghỉ. Buổi giảng pháp tiếp tục được diễn ra trong một không khí vô cùng trang trọng và đầy sự tín tâm của các đạo hữu từ TP.HCM…

Bản dịch tiếng Anh: DEMONIC POSSESSION

Bài viết liên quan: Quỷ sự 

 1. Mat Hung says:
  Mô phât! Thât la hiên tương ky thai,va cang chưng minh công nang thân chu ma ni không thê nghi ban
  • nguyen hanh says:
   thua thay,
   con da doc bai nay a!
   con cam on thay!
   • Oanh says:
    Nam mô A di đà phật con là ngừoi yếu bóng vía nên hay thấy lạnh sống lưng, thấy ma khi còn nhỏ do đó có con hay tụng câu Án ma ni pát di hồng khi con đi qua mấy khu khiến con lạnh sống lưng sau này con tụng thêm câu chú om ma ni pad mi hum và ngày trì chú đại bi 5 biến.
 2. Kính bạch Thầy!
  Cảnh tượng này thật đáng kinh ngạc. Đây là lần đầu tiên trong đời con được tận mắt chứng kiến về hiện tượng “quỷ nhập” này. Trước nay khi đọc sách báo hay qua những mẫu chuyện trong dân gian, con cũng thường nghe thiên hạ miêu tả, đồn thổi… về hiện tượng lạ nhưng không phải là hiếm này.
  Ngoài ra, còn có hiện tượng nhập đồng – nhập cốt, bùa chú – bói toán, linh môi – linh căn, ngoại cảm – nội cảm gì gì đó… hay có nhiều bài báo lá cải ngày nay cũng nói về hiện tượng chết đi đột ngột (do tai nạn) rồi tự nhiên “đầu thai” trở lại làm người, nhớ được kiếp trước, hay có những người có thể đi đến cõi âm ,nói chuyện với các sinh linh ở cõi âm… con nghe sao mà lạ quá, không biết thực hư thế nào!?

  Kính bạch Thầy,
  Chúng con tuy có đọc ít kinh sách nhưng trí huệ phàm phu không thể nào hiểu rõ về những hiện tượng này. Chúng con kính mong Thầy, vì lòng từ bi xin hãy thương tưởng đến chúng sanh đang còn trong vòng tăm tối mà mở lượng hài hà khai thị soi sáng cho chúng con. Để qua đó chúng con sẽ có thêm được tri kiến Phật pháp và trạch pháp nhãn mà khỏi mê lầm trước những điều huyễn hoặc của thế gian. Chúng con vô cùng cảm đội ơn Thầy. Xin Thầy từ bi hứa khả cho chúng con!

  Om Mani Padme Hum.

  • Mật Nguyên Tánh says:
   Mô Phật!

   Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của Đạo huynh, vì lợi lạc của chúng sanh đã thỉnh nguyện Đạo sư thuyết giảng.

   Đệ tử vô cùng hoan hỷ, tán thán trí tuệ và tâm từ bi của Thầy, vì lợi lạc cho chúng sanh đã thuyết giảng loạt bài Quỷ sự.

   Cầu mong cho tất cả chúng sanh uống được tinh túy Cam Lồ.

   Chào huynh,

   Kính Thầy,

   Om Mani Padme Hum

 3. nguyenthanh says:
  Lành thay! Mật Hải là người am tường giáo điển, đương nhiên đã hiểu hết hiện tượng vạn pháp, nhưng có lẽ ông muốn sở vấn vì đạo chúng chăng? Thầy sẽ luận giải chi tiết ở bài sau.
 4. Xin cảm ơn Huynh Mật Thủy đã có bài viết về một hiện tượng không phải là mới nhưng luôn gây được sự chú ý với những người quan tâm. Quan tâm vì hiếu kỳ là chuyện thường tình của thế gian, còn quan tâm để tiếp cận hiểu biết nhằm giúp đỡ chúng sanh và tri ân Thầy-Phật-Pháp-Tăng là việc làm của người học Phật.
  Qua câu chuyện Huynh kể, đệ chợt nhớ lại một câu chuyện mà mình cũng đã “thực mục sở thị” như sau: Cách nay một năm, đệ có gọi một người thợ mộc là người bà con (thợ cả) tới để tính toán việc sửa nhà. Anh ấy có gọi một người thợ phụ khoảng 50 tuổi đi cùng. Lúc ấy đệ đang thiền tập, khoảng 8 giờ tối, nên Mật Hiền tiếp chuyện. Khi kết thúc thời thiền, đệ ra gặp thì thấy người thợ phụ này đang lè nhè như người say rượu, mặt mày đỏ sẫm, đưa tay bứt trán và kêu đau đầu quá, bảo người thợ cả bàn gì thì bàn lẹ lên để về sớm! Anh ta còn lầu bầu: nhà này còn ở được, sửa sửa gì nữa cho mất công! Đệ thấy lạ là mấy ông thợ thường hay “xúi” người ta làm nhà để họ khỏi…thất nghiệp, đằng này anh ta lại “bàn lùi” là thế nào? Thật khó hiểu. Thế rồi cái khó hiểu ấy cũng dần dần được…hé lộ. Người thợ phụ ấy dường như càng lúc càng bị bức bối nên bất ngờ hỏi đệ: Nè, nhà anh có thờ gì cao lắm phải không. Đệ hiểu “cao” ở đây là ý anh ta muốn chỉ một “đấng” nào đó, nên trả lời thật tình: Nhà tôi chỉ thờ có Phật thôi, ngoài ra không thờ thần thánh nào hết. Nghe vậy anh ta xin phép được lên lễ lạy. Đệ đồng ý. Thế là anh ta theo chân đệ tới bàn Phật thắp hương lễ lạy và lẩm nhẩm liên hồi: “Cho con xin lỗi Ngài, nãy giờ con không bái lạy vì không biết có thờ Ngài ở đây, xin Ngài tha cho con!”. Sau đó anh ta ngã vật ra sàn và trở về với trạng thái khác hẳn, nhẹ nhàng và không còn bứt rứt như trước nữa! Thấy hiện tượng lạ, đệ hỏi riêng anh thợ cả thì được cho biết: ông này có một đứa con trai bị chết nhỏ, vẫn còn quấn quýt nhập vào thoát ra như thế, chứ hồi chiều ổng không có uống một giọt rượu bia nào, lúc đi trên đường đến đây vẫn cười nói sảng khoái, chỉ đến khi bước vào nhà mới “sinh chuyện” như đã thấy! Về sau, người thợ phụ này không còn tới nhà đệ để làm như đã dự tính, mà phải thay vào thợ khác!
  Câu chuyện này đệ có suy nghĩ nhưng không dám nói ra, vì Thầy có dạy chưa đắc Thánh quả chớ tin vào tâm ý mình, nhưng ý này là đệ “tổng hợp” được từ luận giảng của các bậc đạo sư cổ đức, nên cũng tạm nêu ra xem thử: Chư Phật là từ bi, làm gì có chuyện phạt người không lễ lạy? Cho nên việc anh ta bị bức bối khi vào nhà đệ, có thể là do sinh thể vô hình bám theo anh ta khi thấy từ trường Phật lực tác động mạnh nên không tương ưng, do đó sinh thể này đã tác động gây bức bối để anh ta sớm ra khỏi nhà (chứ không phải do Phật phạt!). Còn việc lúc anh ta lễ lạy có nhẹ đầu hơn, là có thể sinh thể vô hình ấy đối trước không gian linh thánh đã tẩu thoát ra ngoài nên anh ta không còn đau đầu nữa, và chắc là sinh thể ấy đợi ngoài cửa để chờ anh ta ra khỏi khuôn viên nhà đệ sẽ tiếp tục bám theo trở lại! Riêng việc “cái vong” đó, người thợ cả nói “nghe đồn” là đứa con bị mất sớm của người ấy chưa siêu thoát nên cứ bám theo cha mình, trong khi các tài liệu Phật giáo cho rằng sau 49 ngày thì thần thức người mất đã về cảnh giới khác, không còn “lảng vảng” nữa. Vấn đề này đệ không rõ nên không dám lạm bàn hoặc “suy luận” gì thêm. Nhưng thật may, chúng ta có vị Thầy, xin được ngưỡng mong Ngài từ bi giảng giải.
  Kính bạch Thầy,
  Câu chuyện con kể và vấn đề đã trình bày, mục đích không ngoài muốn được Thầy ban thêm hiểu biết để chúng con có thái độ ứng xử thích hợp theo quỹ đạo chánh Pháp nhằm lợi lạc cho mình và cả chúng sanh. Chúng con khẩn mong Thầy từ bi khai thị. Om Ah Hum.
  • Mô Phật,

   Đệ vô cùng hoan hỷ với chia sẻ của đạo huynh Mật Kiên. Đúng là Phật lực không thể nghĩ bàn. Nơi nào có người tu hành chánh pháp thì tà linh, ác quỷ không dám béng mảng lại gần, huống chi gây hại.

   Cầu nguyện cho tất cả chúng sang uống được tinh túy cam lồ.

 5. Mật Ngã says:
  Cảm ơn bài viết của huynh Mật Thủy. Đọc bài viết này Mật Ngã cũng như nhiều đạo hữu khác ở Tiền Giang chợt nhớ lại bản thân mình trước đây cũng gặp những trường hợp tương tự,nhưng lúc đó chưa ai biết đến Phật Pháp, biết đến MGSN nên rất sợ hãi và làm những việc cúng kiến vô bổ.May thay,nhờ duyên lành M.Ngã và các đạo hữu biết đến MG dưới sự giáo huấn,chỉ dạy của Thầy mà giờ đây ai cũng hiểu,cũng biết những vấn đề ma qủy đó không có gì mà ghê gớm ,đáng sợ đối với người tu tập chân chánh.Và ai cũng được sự gia hộ,che chở của Thầy , Tam Bảo và công năng vi diệu của thần chú tránh khỏi những thế lực vô hình xâm hại, nhập vào. Con cảm tạ ơn Thầy đã giúp cho chúng con thoát khỏi nhiều nỗi sợ hãi trong cuộc sống này mà trong đó cái sợ ma qủy là nhiều nhất mà ai cũng phải sợ.
 6. Mật Lễ says:
  Mô Phật!
  Đệ là Mật Lễ ở Vĩnh Long, qua bài viết cuả huynh Mật Thủy đệ đã liên tưởng phần nào đến hiện tượng quỷ nhập mà nhiều người hay kể ở ngoài đời.
  Đây là một minh chứng có thật về công năng không thể nghĩ bàn của câu thần chú Om Mani Padme Hum.
  Con cảm tạ ân đức cuả vị thầy từ bi đã ban cho chúng con nguồn sáng của chánh pháp!
  Om Ah Hum!
 7. Mật Châu says:
  Cám ơn bài viết của Mật Thủy thậy hay và thật chi tiết. Trước đây Mật Châu cũng từng gặp trường hợp tương tự như vậy rất sợ hãi. Nhờ duyên lành Mật Châu gặp được Thầy và đượv Thầy chỉ dạy tu tập Phật pháp thì không còn khiếp sợ như trước nữa. Chúng con được sự che chở và gia hộ của Thầy, Bổn Tôn trì thần chú tránh được những xâm hại của loài người và không phải loài người. Qua đó chúng con mới thấy được công năng câu thần chú OM Mani Padme Hum mà Thầy đã truyền dạy cho chúng con. Chúng con vô cùng cảm tạ ơn đức của Thầy đã dẫn dắt chúng con tu tập theo chánh pháp. Om Ah Hum!
 8. Mat Phuoc says:
  Mo Phat
  Phap De rat hoan hy duoc nhung bieu cua nguoi bi quy nhap cua Phap Huynh va cong nang linh dieu vo bien cua Than Chu qua that khong the tuong tuong duoc noi.
  Cau mong tat ca chung sanh thanh tuu hanh phuc cua Phat Tanh.
  Om Ah Hum.
 9. Mật Tịnh Tâm says:
  Kính bạch Thầy,
  Con xin tán thán công hạnh của huynh Mật Hải đã thỉnh thị Thầy khai thị cho chúng trò. Trò mường tượng theo kinh điển các vị Bồ Tát thỉnh thị Đức Thế Tôn giảng giải vì lợi ích của chúng sanh.
  Nhờ từ đó mà trò may mắn được đọc các bài giảng của Thầy, cao tột là loạt bài Quỷ Sự. Từ nhỏ trò rất sợ ma, ngay cả khi 40 tuổi vẫn sợ ma,từ khi đọc loạt bài Quỷ Sự trò tự nhiên hết sợ ma, mà cũng kỳ lạ khi hết sợ ma thì những cái chứng bệnh hồi hộp, lo lắng trước kia trò hay có cũng tự nhiên bớt rõ. Càng tốt hơn nữa là những tâm lý tiêu cực, yếm thế, tham chấp dục lạc cũng dần dần rơi rụng.
  Đúng là Thầy là vị thầy thuốc chữa bệnh tâm cho trò mà không lấy một đồng chi phí nào. Trò cũng không biết lấy gì mà báo đáp, chỉ còn cách nghe lời Thầy dặn là thực hành Pháp là cách cúng dường Thầy.
  Trò thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô!
  Om Mani Padme Hum
 10. anhtuan8010 says:
  Kính thưa bạch thầy! Con da dọc bài viết này rồi ah. Trước đây con cũng tin la co quy nhập. Hôm nay con doc duoc bai viết nay thi niềm tin do da mat di ma thay vao do la su thật hien nhiên.
  Cầu chúc cho sức khỏe của thầy vì sự phat triển của chánh tu duy!
  Cầu chuc cho tất cả chúng sanh cải ta quy chánh, trực chỉ chân tâm kiến tánh thành phật!
 11. Mật Chánh Hoa says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Thần chú Om Mani Padme Hum thật vi diệu. Cảm ơn bài viết của huynh Mật Thuỷ.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khoẻ và sự trường thọ!
  Cầu mong tất cả đau khổ của chúng sanh được lắng dịu!
  Om Mani Padme Hum
 12. Mật Tấn Khải says:
  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài quỷ nhập rồi ạ
  Và sự vi diệu của LIÊN HOA ĐÀI.THẦN CHÚ LỤC TỰ ĐẠI MINH. Làm lòai quỷ phải khiếp sợ khi đang ẩn trong con người phải hiển rõ bản chất loài quỷ chuyên quấy nhiễu. dựa dẫm vào thân người.
  Pháp đệ cám ơn bài chia sẻ của Huynh Mật Thủy,giúp đệ được cảm nhận hơn về vi diệu của thần chú Lục Tự Đại Minh.khi Cô Mật Diệu cùng các Huynh trì lên khiến loài quỷ phải khiếp sợ bỏ chạy.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy ,Cô vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  OM MANI PADME HUM.
 13. Bùi Thuỳ Anh says:
  Kính bạch Thầy, con đã đọc xong bài này rồi ạ. Om mani padme hum.
 14. Nguyễn Thu Hoài (QN) says:
  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
 15. Nguyễn Thị Thu Hiền says:
  Kính Bạch Thầy !
  con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  om mani padme hum.
 16. Nguyễn Thị Thu Hiền says:
  Kính Bạch Thầy!
  con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  om mani padme hum.
 17. Nguyễn Thị Thu Hiền says:
  Kính Bạch Thầy!
  con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  om mani padme hum
 18. Lê Như says:
  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài viết này rồi.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ đến Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Om mani padme hum!
 19. Mật Đoàn Việt says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Om mani padme hum!
 20. Phạm Vũ Chiến says:
  Thưa thầy con đã đọc bài viết, con chúc sức khỏe thầy ạ
 21. Lê Thị Tuyết says:
  Thưa thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con cảm ơn thầy, cô
  Om mani padme hum
 22. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài xong viết này rồi ạ.

  Pháp đệ cảm ơn huynh Mật Thủy đã chia sẻ bài viết thật ý nghĩa, qua bài viết cho thấy  tà linh, ác quỷ không thể nào ẩn mình khi đến những nơi có kim cang hộ pháp, qua đó cho thấy sự vi diệu, vô biên của Phật pháp như thế nào.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 23. Mật Khải Ca (Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:
  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc qua bài này rồi ạ
  Chánh pháp luôn thắp lên ngọn đuốc sáng để cho chúng con đi đến đạo trình giải thoát
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh
  Om mani padme hum
 24. Maria Mật Thuỷ Tiên says:
  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài này rồi
  Om Mani Padme Hum
 25. Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này.

 26. Kính bạch Thầy ! Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sinh !
  Om Mani Padme Hum.

 27. Mật Thuận Đức says:
  Mô phật !
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi . con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh công đức của Thầy đã viết ra cho chúng con và chúng sanh hiểu ,
  Con cầu nguyện cho sự trường thọ Thầy Cô được nhiều sức khỏe vì lợi lạc chúng sanh ,
  Om mani padme hum!
 28. Võ Tiến Đạt says:
  Thưa thầy!
  Con đã đọc bài này!
  Con cảm ơn thầy ạ!
 29. Mật Giác Đức says:

  Con thưa Thầy Cô
  Con đã đọc bài quỷ nhập! Rồi ạ! Đọc bài viết hiện tưởng quy nhập con hết sức giật mình! Cảnh tượng đáng sợ không khỏi kinh hoàng! ơn Bổn Tôn, Đạo Sư, Liên Hoa Sanh” thần chú Om mani padmehum! Thật là phi diệu, làm cho loài quỷ khiếp sợ không giám lộng hành,
  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Om mani padmehum

 30. Mật Hạ Thanh says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bÀi này rồi ạ
  Cầu nguyện cho sức khoẻ vÀ sự trường thọ của Thầy , Cô
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om mani padme hum
 31. Mật Tuyên Pháp says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Om Mani Padme Hum

 32. Quảng Thanh says:
  Thưa thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ
 33. Hà Nguyễn - Mật Chánh Hà says:
  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm ơn Thầy.
  Con thầnh tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy, Cô luôn mạnh khỏe vì lợi lạc chúng sanh
 34. Công Giác says:
  Bạch thầy. Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Nam Mô A Di Đà Phật
 35. Mật Tự Thanh says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc hết bài viết rồi ạ.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum!
 36. Hoàng Văn Thái says:
  kính bạch thầy con đã đọc bài này.
 37. DoHoangChinh says:
  Kính Bạch Thầy con là Mật Tuấn Nguyên con đã đọc bài này rồi ạ.
 38. Đỗ Thị Thuỳ Linh says:
  Kính bạch thầy
  Con là đỗ thị thuỳ linh ở hạ long quảng ninh. Con đã đọc bài này rồi ạ. Chúc thầy cô và trang chanhtuduy ngày càng thành công hơn nữa
 39. Nguyen Thi Tuyen says:
  Thưa thầy.
  Con đã đọc xong bài viết này.
 40. Ngô Thị Quỳnh Trang says:
  kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Cám ơn bài viết của huynh Mật Thủy
 41. Ngô Thị Quỳnh Trang says:
  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Cảm ơn bài viết của huynh Mật Thủy ạ
 42. đinh trường says:
  Kính bạch thầy con đã đọc bài rồi ạ
 43. đinh trường says:
  Kính bạch thầy con đã đọc rồi ạ
 44. Hoàng Phong says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con cảm ơn Thầy

 45. Hà Giang ( Hải Phòng ) says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này ạ
  Om Mani Padme Hum
  Hà Giang ( Hải Phòng )
 46. Hoàng Thị Nguyệt says:
  Thưa Thầy
  Con Mật Lưu Ly – Hoàng Thị Nguyệt đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum!
 47. Hồng Sơn says:
  Kinh thưa Bạch Thầy
  Con tên Dương Hồng Sơn, con ở Quảng Ninh
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ
  Con cảm ơn thầy.
  Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và trường thọ ạ
 48. Đặng Thị Nhung says:
  Kính Bạch Thầy !
  Con đã đọc bài này ạ. Đọc xong con đã biết thêm về hiện tượng quỷ nhập. Ngoài ra con thấy được sự kỳ diệu về câu thần chú om mani padme hum.
  Con cảm ơn thầy !
  Con chúc thầy sức khỏe ạ !
 49. Đào Thanh Thúy says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết này,

  Con xin cảm ơn Thầy ạ !

 50. Nguyễn Thị Năm says:
  Kính bạch Thầy. Con là Nguyễn Thị Năm ở Hà Nội, con đã đọc bài viết này a.
  Kính chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe
 51. Ngô Hoài Liên says:
  Kính bạch Thầy! Con ở Hà Nội con đã đọc bài Quỷ Nhập rồi ạ, hiện tượng này con cũng được nghe kể nhiều rồi nhưng đọc bài viết của Thầy thì con tin mình thành tâm hướng phật thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến ạ. Con kính chúc thầy có nhiều sức khỏe Om mani padme hum, con sẽ cố gắng đọc nhiều bài hơn ạ, đây là bài đầu tiên con đọc hết ạ.
 52. Ngô Hoài Liên says:
  Kính bạch Thầy! Con ở Hà Đông- Hà Nội, hôm nay con đã đọc hết bài Quỷ Nhập rồi ạ. Hiện tượng này con được nghe kể nhiều rồi nhiều khi thấy rất ly kì không biết giải thích thế nào, nhưng đọc bài viết của Thầy con tin mình thành tâm hướng Phật thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến. Con kính chúc Thầy có nhiều sức khoẻ Om Mani Padme Hum! Con sẽ cố gắng đọc nhiều hơn nữa các bài viết của Thầy ạ
 53. Mật Pháp Yến says:
  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô sức khoẻ và sự trường thọ vì lọi lạc chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.
 54. Trần Văn Hùng says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Om Mani Padme Hum

 55. Trung Nguyễn says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con cảm ơn Thầy!
 56. Phạm Thị Lành says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bà viết này rồi ạ!

  “Om mani padme hum”

 57. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết này. Con hoan hỷ với thiện hạnh tác bạch tới bậc Đạo sư Mật giáo để thỉnh pháp của đạo huynh Mật Hải và thiện hạnh chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy trong bài viết này. Bên cạnh đó, con cũng đã đọc nội dung comment của đạo huynh Mật Kiên, đạo huynh Mật Ngã về những diễn trạng, sự việc tương tự nội dung bài viết đã diễn ra. Bản thân con dù là một kỹ sư nhưng trước khi là Phật tử cũng từng theo mẹ để xem bói qua việc gọi hồn, áp vong vào một đồng cô, từng trực tiếp xem lễ hầu đồng,…Khi đó, bản thân con không biết đến Phật pháp nên không thể hiểu lý do tại sao lại có những việc xảy ra như một người có những biểu hiện lắc lơ, sắc diện khuôn mặt, giọng nói đều thay đổi, thậm chí là biết được những chuyện quá khứ trong gia đình người khác mà không phải ai cũng có thể biết, đặc biệt là ở khoảng cách xa về địa lý. Đến khi được trở thành học trò của Thầy, từng đọc loạt bài Quỷ sự này con mới hiểu ra đó là một trong những diễn trạng do quỷ nhập. Nhớ lại khoảng thời gian cuối tháng 11/2014 cũng có vị thượng tọa, tiến sĩ đăng đàn trên truyền hình An Viên dùng khoa học giải thích về hiện việc cháu bé Bùi Lạc Bình (Hòa Bình) cho rằng đó là diễn trạng bệnh “rối loạn thần kinh đa nhân cách” mà phủ nhận việc quỷ nhập. Khi đó, Thầy đã đăng đàn đối luận để minh định chánh kiến, trải qua gần 3 năm vị tiến sĩ ấy vẫn chưa một lời hồi đáp bởi khi giải thích hiện tượng tâm linh nhưng không tuân theo thánh giáo lượng. Từ đây, con hiểu rằng không phải thầy tu nào dù có giáo phẩm cao, học vị đầy mình cũng có hiểu thấu về Tam tạng kinh điển nhà Phật để luận giải về những hiện tượng tâm linh, trong đó có quỷ nhập. Trong khi với sự khởi duyên thỉnh nguyện của các huynh đệ kim cang, vị Thầy với trí tuệ và Bồ đề tâm đã luận giải minh bạch với 12 bài giúp chúng con và bạn đọc hữu duyên trang bị chánh kiến Phật đà với loạt bài viết về Quỷ sự này.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã chỉ dạy cho chúng con và gia hộ cho bản thân có thể lĩnh hội được những lời giáo huấn của Thầy trong loạt bài viết này.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Pháp đệ cám ơn đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ về hiện tượng “quỷ nhập” này và cùng với những đạo huynh, đạo hữu khác thỉnh nguyện tới vị Thầy làm tác duyên để vị Thầy luận giải hiện tượng siêu nhiên này. Cầu nguyện cho đạo huynh được tinh tấn tu tập, đời đạo song hành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 58. Mật Pháp Bảo says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài rồi ạ.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Thủy đã chia sẻ câu chuyện vì đây là lần đầu đệ được nghe câu chuyện thực tế chi tiết về hiện tượng này như vậy.

  Cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.

  Om ma ni padme hum

 59. Nguyễn Thị Minh Hà says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sinh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 60. Mật Thái Xuyên says:

  Mô Phật

  Pháp đệ đã đọc bài viết ” Qủy nhập ” của huynh Mật Thủy. Bải viết cho đệ biết thêm về  hiện tượng quỷ nhập  và sự vi diệu của thần chú . Cảm ơn huynh với bài chia sẻ này.

  Cầu nguyện huynh Mật Thủy sức khỏe, thành tựu mọi ước nguyện thầm kín chánh đáng.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô tru thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om mani padme hum

 61. Mô Phật,

  Pháp đệ đã đọc bài viết của huynh Mật Thủy. Cảm ơn huynh đã thuật lại diễn biến vụ quỷ nhập để mọi người tăng thêm xác quyết về cõi giới siêu hình, điều mà Phật đã thuyết rất nhiều trong các bộ kinh đại thừa như Kinh Địa Tạng, Kinh Thủ Lăng Nghiêm…

  Sự xuất hiện của quỷ và việc quỷ ta phải lập tức thoát ra khỏi thân xác gá nhập là minh chứng hùng hồn cho oai lực của thần chú Lục Tự Đại Minh Om Mani Padme Hum.

  Cầu nguyện cho nỗi đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

 62. Mật Thường Quang says:

  Mô Phật.

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài này rồi ạ.

  Đệ hoan hỷ khi được đọc bài của huynh Mật Thủy thuật lại diễn biến sự việc bị quỷ nhập, và cảm nhận được oai lực của câu thần chú Om mani padme hum thật kỳ diệu.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

 63. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Quỷ nhập” của đạo huynh Mật Thuỷ cùng comment của vị Thầy và các huynh đệ Kim cang. Qua bài viết, con hiểu được sơ lược về hiện tượng quỷ nhập.

  Con hoan hỷ khi được đọc 12 bài luận giải tiếp theo của vị Thầy về hiện tượng này. Con cảm ơn Thầy đã trang bị cho chúng con trạch pháp nhãn, gươm báu chánh kiến để từ đó chúng con có được thần thông vô uý.

  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thuỷ đã chia sẻ về hiện tượng quỷ nhập.

  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Mật Hải đã vì chúng sanh mà tác bạch đến bậc Đạo sư Mật giáo.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 64. Kính bạch Thầy

  Con hoan hỉ khi đọc bài viết của Thầy

  Qua bài “Quỷ sự” này con hiểu được rằng, khi quỷ nhập trong thân xác một người nào đó mà đến những nơi thanh tịnh có kim cang hộ pháp thì quỷ đó sẽ hiện nguyên hình, biểu hiện trong trường hợp này là người phụ nữ khó chịu, chân tay quơ quạng, mắt đỏ ngầu… và muốn tháo chạy khỏi nơi này

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp

  OM MANI PADME HÙM

 65. Mật Khải Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này. Con cảm tạ ơn Thầy. Bài viết đã cho con cái nhìn rõ ràng và thực tế về hiện tượng quỷ nhập. Qua đó con cũng thấy được từ trường thanh tịnh của Mật Gia Song Nguyễn và thần lực của Chân ngôn Lục Tự Đại Minh là không thể nghĩ bàn.

  Đệ xin tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hải, vì lợi lạc của chúng sanh đã thỉnh nguyện vị Thầy thuyết giảng.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum.

 66. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 67. Mật Khánh Liên says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài rồi ạ!

  Con cảm ơn Thầy ạ!

 68. Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Pháp đệ hoan hỉ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ bài viết về hiện tượng quỷ nhập để cho đệ cũng như chúng sanh hữu tình được hiểu về hiện tượng quỷ nhập này.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho con đường hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô tại chân trời âu luôn được thành công viên mãn.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được nương tựa vào ánh sáng chánh pháp của Đức Phật.

  Om Mani Padme Hum.

 69. Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ với bài chia sẽ  của đạo huynh Mật Thủy đã chia sẽ bài viết về đề tài và những hiện tượng bị quỷ nhập.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thắm đẫm hồng ân Tam Bảo. Om Ah Hum!

 70. Tantra Mishataru says:

  Kính bạch Thầy!

  Con vô cùng cảm tạ ơn Thầy vì Thầy cho con được đọc những trải nghiệm của đạo huynh Mật Thủy khi chứng kiến cảnh quỷ nhập. Một lần nữa, qua sự việc này con biết được công năng của thần chú Om Mani Padme Hum.

  Om Mani Padme Hum.

  …………………………………………………………………………………….

  Dear Guru,

  I am so grateful for this experience you shared with us. Once again this demonic situation has proved the power of reciting Mani Mantra.

  Om Mani Padme Hum

   

 71. Josh says:

  Thưa đạo huynh Mật Thủy,

  Đệ cảm ơn huynh đã chia sẻ trải nghiệm của bản thân khi chứng kiến cảnh quỷ nhập. Quả thật, quỷ nhập là tình huống rất đáng sợ. Đệ thật hoan hỷ khi biết rằng thần chú Mani có thể đuổi được quỷ.

  Om Mani Padme Hum.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đoạn trừ mọi khổ đau.

  …………………………………………………………………………………..

  Mat Thuy, thank you for sharing your experience with us. Demonic possession can be a very scary situation. I am so happy that the Mani mantra was able to push the demon out.

  Om mani padme hum

  May Guru and his consort have a long life for the sake of all sentient beings

  May all sentient beings find freedom from suffering

   

 72. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện  hạnh của huynh Mật Thuỷ đã chia sẻ bài viết về vấn đề quỷ nhập.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Tịnh Pháp sớm vượt qua khó khăn hiện tại, hanh thông trong tương lai.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani Padme Hum

 73. Phan Ngô Thùy Dung (8 tuổi) Thùy Dung says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ!

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Om Mani Padme Hum.

 74. Tran kim thu says:
  Kính Bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ

  Con cảm tạ ơn Thầy !

 75. Huyen says:
  Em đã đọc.

  Em cảm ơn Thầy ạ

 76. Trường Bùi says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết, nếu gặp trường hợp như vậy thì chỉ cần đọc thần chú ” Om Mani Padme Hum ” ạ. Con mới tham gia đọc những bài mở lên vẫn chưa thông suốt hết. Mong thầy khai thông thêm cho con.

  Con xin chân thành tạ ơn Thầy

 77. Trần Dung says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài này rồi ạ

  Con cám ơn Thầy

 78. Lê Minh Trí says:

  Kính bạch Thầy,

  Con tên là Lê Minh Trí, là con của b Mật Nguyên Tánh.

  Con cảm ơn Thầy đã viết bài.

 79. Mật Nghiêm Giác says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỉ khi đọc bài chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy

  Qua bài viết này con đã biết được hiện tượng quỷ nhập và sự vi diệu của thần chú OM MANI PADME HUM

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, sức khoẻ và trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương Chánh pháp

  OM MANI PADME HUM.

 80. Mật Phê Rô says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy.

  Bài viết đã giúp con hiểu được hiện tượng siêu nhiên mà khoa học không giải thích được, nếu một người không được trang bị tri kiến Phật học,  càng mù mờ bao nhiêu thì càng dễ bị những kẻ tà sư lợi dụng để trục vong trục cốt bấy nhiêu. Con cảm ơn Thầy đã trang bị cho chúng con chánh kiến để có thể xóa tan bức màn vô minh này.

  Cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài. Cầu nguyện cho huynh luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Tịnh Pháp vượt qua khó khăn hiện tại, hanh thông trong tương lai.

  Om Mani Padme Hum!

 81. Đỗ NGọc Hương says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã từng chứng kiến người trong gia đình con bị vong nhập, thường là những người thân đã mất, chứ con chưa bao giờ thấy quỷ nhập. Nhưng con thấy thật khó hiểu, ko biết có nên tin hay không ạ

 82. Đoàn Thị Tâm says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. 

  Con cảm tạ ơn Thầy

 83. Trần Thị Mai says:
  Kính Bạch Thầy

  Con tên là Mai ở Hà nội

  Con đã đọc xong bài này rùi ah

  Con cảm tạ ơn Thầy ah !

 84. Lã Thị Bông says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con là Bông, con ở Hà Nội

  Con đã đọc bài viết này rồi a

  Con xin cảm tạ Thầy ạ

 85. Đỗ Khương Duy says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết rồi ạ.

  Con cảm ơn Thầy.

 86. Phan Ngô Thùy Dung (8 tuổi) Thùy Dung says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ!

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Om Mani Padme Hum.

 87. Thu Thuỷ says:
  Kính bạch Thầy

  Con tên Thuỷ ở Hà Nội. Con đã đọc xong bài viết của Thầy rồi ạ.

  Con cảm tạ Thầy.

 88. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
 89. Đỗ Thu Trang says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con là Trang ở Hà Nội ạ.

  Con xin cảm tạ Thầy.

 90. Nguyễn Thúy Hường says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con cám ơn Thầy đã có những bài viết bổ ích giúp con giác ngộ được nhiều điều! Kính chúc Thầy sức khỏe và bình an ạ!

 91. Nguyễn thị hằng says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con tên Hằng ở Hà Nội . Con đã đọc bài này rùi ạ

  Con cảm tạ ơn Thầy ạ !

 92. Nguyên Minh says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 93. Mật Phước says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài “QUỶ NHẬP” rồi ạ.
  Qua bài viết này con cảm tạ ơn vị Thầy đã giúp con hiểu được cảnh tượng quỷ nhập vào thân xác người, của một trong đoàn người khi đến Mật Gia Song Nguyễn tham quan.
  Qua đó đã cho con thấy sự uy lực của Chánh pháp, cũng như năng lượng thanh tịnh lan tỏ của Chư Phật khiến cho người bị quỷ nhập không dám đến gần. Được minh chứng bởi đạo hữu ấy vừa bước lên bậc thềm đầu tiên của Liên Hoa đài, đã lộ rõ nguyên hình của quỷ rồi tháo chạy một cách khó chịu.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 94. Đoàn Thị Nga says:
  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỉ được đọc bài viết ạ

  Con xin cảm tạ ơn Thầy

 95. Đặng Hữu Cảnh says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm ơn Thầy!

 96. Trịnh Văn Đạt says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Con cảm ơn Thầy!

 97. Mật Tấn Pháp says:
  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc bài viết “ QUỶ NHẬP” rồi ạ .

  Qua đó con thấy được sự vi diệu của chánh pháp cũng như từ trường thanh tịnh được lan tỏa của chư Phật khiến cho người bị quỷ nhập không giám lại gần .

  Bài viết như cảnh tính chúng con hãy  xoá bỏ những quỷ tính của bản thân để không tự đẩy mình xa lánh từ trường thanh tịnh của vị Thầy mà kết thân với quỷ .

  Con cảm tạ ơn Thầy đã trang bị cho chúng con chánh kiến qua những bài giảng bài viết của Thầy để xoá tan những tà kiến vô minh và không bị những thế lực tà linh , tà sư lợi dụng việc quỷ nhập để gieo rắc lỗi sợ hãi nhằm trục lợi cho bản thân họ .

   

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ .

  Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm tiêu trừ

  Om mani Padme hum .

 98. Mật Tuyết Mai says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạp huynh Mật Thuỷ ạ. Qua bài viết con thấy được rằng hiện tượng quỷ nhập khi tiếp xúc với từ trường thanh tịnh sẽ không thể nào chịu được và muốn chạy thoát khỏi đó. Đệ cảm ơn đạo huynh đã viết bài. Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn cảnh tỉnh và chỉ dạy chúng con ạ.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh Thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 99. Mật Hồng Thức says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Thủy. Qua đây con hiểu được biểu hiện của quỷ nhập, qua biểu hiện của người phụ nữ bị quỷ nhập cho thấy bọn quỷ muốn cản trở duyên lành của người phụ nữ đến với chánh pháp.  Những với trường lực thanh tịnh nơi tịnh trú và công năng của thần chú Mani khiến bọn quỷ không được như ý đành phải tránh xa.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 100. Tuyền Hồ Văn says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc bài viết rồi ạ.  Con cảm tạ công ơn Thầy! Cầu mong sức khoẻ và trường thọ đến với Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh !

  Om mani padme hum.

 101. Mật Bảo Châu says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài viết chia sẻ của đạo huynh Mật Thuỷ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn cảnh tỉnh và chỉ dạy chúng con.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status