May 10, 2013

Posted by in Trang chủ, Ứng dụng thực hành | 27 Comments

SÁM HỐI MUỘN MÀNG

SÁM HỐI MUỘN MÀNG

Ngày 10/05/2013

Kính bạch THẦY!

Con tâm đắc nhiều bài viết của Thầy, mỗi bài dường như là một giải đáp cho con về những gì mà con khúc mắc từ rất lâu.  Mặc dù trước khi đến học đạo và làm học trò Thầy con đã nghiên tầm giáo điển khá nhiều, nhưng nếu bản thân con cố gắng tìm hiểu qua kinh sách có lẽ phải mất hàng chục năm, mới có thể thấu đáo. Đôi khi cả đời cũng không thể hiểu được lẽ huyền vi ảo diệu của sum la vạn pháp, bản chất và hiện tượng chân thực của thế giới quan trong Phật điển. Thường chúng con sẽ “Cho những kinh nghiệm tâm linh khởi lên từ những phương tiện là tối thượng mà không thấu đáo bản chất chân thật của sự vật và hiện tượng. Đây là một thất bại trầm trọng của đời người.” (giáo huấn của thánh tăng Gampopa, Đạo sư Mật tông Tây Tạng, thế kỷ 12).

Thầy giảng pháp

Sau khi đọc những bài “Quỷ sự 1, Quỷ sự 2, Thế nào là Yoga Tây Tạng, Tài và Thần tài 1,2,3; Khiêm cung cầu pháp, Thư gửi các trò 1- 14…”; con được mở rộng tầm nhìn trước những hiện tượng cũ mà lâu nay con và chắc là nhiều người đã ngộ nhận. Còn rất nhiều bài khác nữa mà con càng đọc càng kinh ngạc trước tuệ tri sâu sắc của Thầy. Sự phân tích, lập luận đầy đủ luận cứ trên nền tảng Phật gia, Thầy giúp cho con khai trí qua từng bài viết. Tính đến hôm nay, khi ngồi viết những dòng chữ này con đã đọc được hơn 90 bài viết của Thầy trên trang Chanhtuduy.com mà có lần Admin cho biết, mới lập ra vào tháng 5. 2012.


Đối với bạn đọc người Việt:
Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây).
For readers and learners who haven't had users:
Please read these public articles listed as follows: here
Or please login to read more or kindly send an email of request (writing in English) to [email protected] with complete details (full name, nationality, age, sex, occupation) to get a login account.

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status