Apr 19, 2018

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 75 Comments

TÀI KHOẢN [email protected] CỦA HẠO NAM BỊ TỐ GIÁC LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG, HẠO NAM CÒN GỌI LÀ “THẮNG TRẦN” KÊU RÊN THỐNG THIẾT QUAN CÔNG LÀ “NHỊ CA”, HÈN GÌ MÀ TĂNG HUYẾT ÁP, SUÝT LOẠN THẦN VÌ BÀI VIẾT ĐẢ PHÁ TÀ KIẾN CỦA TÁC GIẢ MINH CHÁNH VIẾT VỀ QUAN CÔNG!

Gửi Hạo Nam, hay Haonamdecal. Tôi là Mật Hạnh Giác muốn có đôi lời với ông xoay quanh những luận kiến điên đảo của ông, mong ông từ bi đón nhận. Trước khi đọc đến comment của tôi, Hạo Nam đã được vị Thầy Mật Giáo cùng các huynh đệ Kim Cang tác pháp chiếu quang, chỉ ra lỗi sai của mình. Thế nhưng tuyệt nhiên ông không hề có một phản hồi nào đàng hoàng mà thậm chí còn tiếp tục lên facebook cá nhân để nói xấu sau lưng MGSN như một thủ đoạn của kẻ tiểu nhân. Cụ thể, ông viết trên trang cá nhân của ông rằng: https://mwww.facebook.com/permalink.php?story_fbid=865781400280180&id=100005449838549 “Không biết trang này của mấy thằng thầy chùa nào nữa, âm binh tào lao.” nick ht3x90 bị tố cáo là lừa đảo khi không cung cấp dịch vụ đúng như yêu cầu Trang này khóa phần bình


Đối với bạn đọc người Việt:
Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây).
For readers and learners who haven't had users:
Please read these public articles listed as follows: here
Or please login to read more or kindly send an email of request (writing in English) to [email protected] with complete details (full name, nationality, age, sex, occupation) to get a login account.

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status