Apr 2, 2021

Posted by in Giáo điển | 18 Comments

THẤY VẬY MÀ KHÔNG PHẢI VẬY! XƯNG LÀ PHẬT NHƯNG BÀY TRÒ MA QUỶ!

Kính bạch Thầy!
Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ noi gương vị Thầy với bài viết sắc sảo, luận cứ xác đáng, luận chứng rõ ràng và thuyết phục. Qua bài của huynh Mật Từ, con được thấy những điểm mâu thuẫn của chùa A Di Đà, thật khiến người khác không khỏi hoài nghi và đặt câu hỏi về thực chất ngôi chùa (dù hình thức điện tử) có vẻ trang nghiêm này.

1. BBT chuaadida.com nói rằng “mong đón nhận bài viết phản biện với câu văn hòa ái, nhân văn” vậy tại sao trước đó lại đăng tải bài viết từ nguồn Thư viện hoa sen với đầy lời lẽ sân si, công kích, thóa mạ người khác. Hơn thế nữa, đăng tải 1 bài viết thóa mạ cá nhân, tổ chức khác trong khi Chùa A Di Đà không hề có sự điều tra, liên hệ trước để thẩm định thông tin, vậy khác nào chứng tỏ BBT chùa A Di Đà thiếu công tâm trong việc đăng bài, chỉ nghe từ 1 phía nên phạm lỗi mà Đức Phật đã khuyến cáo trong Kinh Kalama (thuộc Tăng Chi Bộ Kinh).

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

2. BBT chuaadida.com tỏ ra khách quan bằng cách đăng tải những bài viết từ chanhtuduy.com nhưng không khó để bạn đọc nhận ra sự khác biệt rõ ràng trong việc trình bày nội dung giữa bài viết từ chanhtuduy.com và bài viết từ Thư viện hoa sen. Những bài viết từ TVHS được biên tập cẩn thận, dễ nhìn, dễ đọc; còn những bài từ phía Chanhtuduy.com thì bị đăng tải cắt xén nội dung, biên tập cẩu thả khi chỉ toàn chữ là chữ, không có hình ảnh minh họa, không đúng theo bản gốc. Vậy chẳng khác nào đăng lên cho có, cho đỡ bị nói là BBT thiếu khách quan, thiên vị 1 bên. Những việc làm rõ như ban ngày khiến bạn đọc không thể không nhận định Chùa A Di Đà “nhất bên trọng nhất bên khinh”.

3. Điều khiến con thật sự bất ngờ khi đọc bài viết của huynh Mật Từ đó là chuaadida.com đăng tải nhiều bài viết tạp nham, đậm màu sắc tà kiến. Chẳng lẽ chùa A Di Đà muốn đi theo vết xe đổ của Thư Viện Xú uế khi chỉ chú trọng SỐ LƯỢNG bài viết đăng tải mà không chú trọng CHẤT LƯỢNG nên dẫn đến tình cảnh chánh tà lẫn lộn, vàng để chung chỗ với đồng nát, vậy khác gì một cái nhà kho chứ đâu phải thư viện. Việc đăng tải những bài viết hướng dẫn cách cúng thần tài, táo quân, cô hồn,…một cách chi tiết khiến bạn đọc sửng sốt trước những gì hiện bày trước mắt, khẳng định rằng người duyệt bài không hề nắm vững 4 phương diện của chánh kiến: chánh kiến trong thờ tự, chánh kiến trong tôn kính, chánh kiến trong luận điểm, chánh kiến về Giải thoát. Trong khi đó chánh kiến đứng đầu trong Bát Chánh đạo, là nền tảng của trí tuệ Phật đà; Việc đăng tải những bài viết này dễ khiến cho bạn đọc chưa có chánh kiến hiểu sai lệch rằng những việc thờ cúng trên là được chấp nhận trong đạo Phật (các bài viết trên đều nằm trong mục Phật Pháp – tiểu mục Nghi lễ trên trang chuaadida.com) trong khi thực tế đây là tà kiến, không phải những hoạt động tâm linh trong đạo Phật. Đức Phật đã dạy “Tin Ta mà không hiểu Ta là phỉ báng Ta”. Về tác hại của Tà kiến cũng được Bồ Tát Long Thọ khẳng định trong Thư gửi Bằng hữu Hoàng đế “Hãy theo chánh kiến nếu mong muốn cõi cao và Giải thoát. Vì dù cho những người làm nhiều hành vi phước đức nhưng ngang qua tà kiến cũng sẽ có hậu quả kinh khủng”. Đại sỹ Liên Hoa Sanh cũng khuyến cáo “Khi gặp bất hạnh, nếu không đặt lòng tin vào Tam Bảo mà lại cầu viện đến các nghi thức bùa chú, và nương nhờ vào hồn linh thế tục (ý chỉ quỷ thần), đó là dấu hiệu rằng con đã khởi sanh tà kiến về giáo lý Đại thừa. Chớ hoài nghi trước lời dạy của Đức Phật” (trích “Khai thị của Liên Hoa Sanh”, trang 149, NXB Thiện Tri Thức). Vậy chuaadida.com đăng tải những bài viết cổ súy cho tà kiến như vậy khác nào là phỉ báng Đức Phật, gián tiếp khiến người đọc (nếu tin và thực hành theo các bài trên) khởi sanh tà kiến về giáo lý Đại thừa, gánh lấy hậu quả kinh khủng. Vậy có từ bi với chúng sanh không khi BBT đăng tải những bài viết khiến chúng sanh chìm sâu trong vô minh và tà kiến, và BBT có thấy “ngại” không khi yêu cầu được nhận lại sự “hòa ái, nhân văn”. Hy vọng BBT chuaadida.com sớm tháo gỡ những bài viết trên chúng sanh không bị ngộ độc tà kiến.

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Ban đầu, con thật lấy làm tiếc khi chùa A Di Đà (chuaadida.com) đã “dũng cảm” đứng cạnh một Thư viện xú uế mà bản chất, động cơ đã bị lộ tẩy không ai còn lạ lẫm gì như vậy. Nhưng sau bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Mật Từ, con hiểu rằng hóa ra “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”. Qua đây, con cảm niệm sâu sắc lời dạy của Ngài Thogme Zangpo trong 37 Pháp hành Bồ Tát đạo “Liên hệ với ác tri thức sẽ làm tam độc gia tăng trong khi ta đang học hỏi, suy tư và tu tập. Họ sẽ làm tâm từ của chúng ta thoái thất. Hãy tránh xa ác tri thức. Đó là pháp hành Bồ tát đạo”.

Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài thật sâu sắc và lợi lạc.
Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Từ tinh tấn thực hành Yoga Thanh Trí và thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái Giác ngộ.
Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
Om Mani Padme Hum.

Mật Tú Viên


 

(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Các bài liên quan:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1)

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2)

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3)

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4)

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5)

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6)

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7)

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8)

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11)

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13)

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14)


Các bài liên quan khác: 

1, Thư từ Thụy Điển: GỬI ĐẾN TRƯƠNG THANH LONG – KẺ MIỆNG RỘNG & CÓ SỞ THÍCH BỆNH HOẠN

2, THẤY VẬY MÀ KHÔNG PHẢI VẬY! XƯNG LÀ PHẬT NHƯNG BÀY TRÒ MA QUỶ!

3, TRANG A DI ĐÀ XỨNG DANH ĐỨC PHẬT HAY TRANG A DUA, A TÒNG??


Các bài liên quan khác:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


 

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tú Viên, qua bài viết cho thấy sự thiếu khách quan và công tâm của chùa A Đi Đà, khi đăng tải bài viết mà không hề tìm hiểu sự thật ra sao, chỉ nghe một phía và đăng bừa. TVHS đã bốc mùi với nhiều vấn đề không rõ ràng minh bạch, từ trụ sở, đến bằng cấp chủ biên, không hiểu nguyên cớ gì, quan hệ thế nào mà chùa Adida lại đăng tải những bài được truyền tải từ TVHS với nội dung thiếu khách quan và tính sát thực, bôi nhọ cá nhân, tổ chức hợp pháp tại Việt Nam. Mong rằng chùa Adida nên thôi a dua theo TVHS để không nhiễm bùn nhơ và bốc mùi như thư viện xú uế kia.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 2. Bùi Hồng Ngọc says:

  Thưa Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi.

  Con cảm ơn Thầy, chúc Thầy sức khỏe.

 3. Mật Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này và con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ và đạo huynh Mật Tú Viên ạ!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh xa lìa mê, quay về giác để sớm thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Co cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 4. Mattinhphap says:

  Dạ .Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài:Thấy vậy mà không phải vậy.Xưng là Phật.Nhưng bày trò ma quỷ.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn Tỉnh thức, Chánh niệm,Chú tâm và giữ tấm lòng Sùng kính
  Đạo Sư để giữ được pháp thân Huệ mạng còn ở đời sau
  Con cầu nguyện đại dịch sớm qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 5. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Cao Diệu Mật Thủy hoan hỷ với bài viết của Mật Tú Viên đã viết tiếp về chùa tên A di đà mà toàn “bày trò ma quỷ”, một sự phỉ báng cho đức Phật và cả những người tu tập nghiêm túc. Chùa này nên đổi tên là chùa A dua a tòng thì mới đúng bản chất như những gì mà bài viết của Mật Từ và Mật Tú Viên đã chỉ ra, quá xác đáng không thể chối cãi. Thật ngán ngẩm cho những trang mạng Phật học, bài viết mang trí huệ Phật đà đã hiếm hoi tìm mỏi mắt bởi những người tu không thực chất, chỉ biết a dua a tòng copy và paste những bài giật gân, tà kiến làm mê muội chúng sanh. Những trang mang danh đạo Phật như thế này nên đóng cửa để chúng sanh được an lành thì tốt hơn, cũng đỡ tạo thêm nghiệp vì mang danh đức Phật mà tiếp tay gieo rắc tà kiến.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 6. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : THẤY VẬY MÀ KHÔNG PHẢI VÂY?, XƯNG LÀ PHẬT NHƯNG BÀY TRÒ MA QUỶ! của đạo hữu Mật Tú Viên.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú Viên đến chùa A Di Đà , bằng những luận cứ , luận chứng xác thực và những lý giải phân tích của đạo hữu hoàn toàn dựa trên Thánh giáo lượng, kinh điển nhà Phật, những lời dạy của các Thánh Đức đã cho chúng con thấy được sự a tòng , nịnh nọt của BBT chùa ADiDA , năng lực làm việc thiếu công tâm , bợ đỡ bên nào thì đăng tải nghiêm minh, đăng nhanh , cho dù bài viết đó có thể hiện hành vi côn đồ, ẩn chứa toàn tâm sân hận, trái với giáo pháp nhà Phật, gieo rắc tà kiến , cổ súy cúng bái , gây huệ lụy cho chúng sanh hữu tình. Còn những bài của trang Chanhtuduy thể hiện theo đúng lời dạy của Đức Phật, ngôn từ đều xuất phát bởi Thánh giáo lượng, kinh điển nhà Phật, dẫn dắt chúng sanh đi đúng theo quỹ đạo chánh kiến mà Đức Phật đã truyền dạy ( Chánh kiến thờ tự, chánh kiến tôn kính, chánh kiến luận điểm, chánh kiến giải thoát ) , thế nhưng BBT chùa ADIDA lại cắt xén , thêm bớt , thái độ thờ ơ , hời hợt , vậy thì bọn họ có ý đồ gì đây , chắc họ không hiểu rằng , cho dù có tu 10 năm chăng nữa mà ngang qua tà kiến thi hậu quả sẽ thảm khốc vô lường .
  Nhìn chung, với những luận cứ , luận chứng và những lý giải của các huynh đệ Kim Cang đã cho thấy rõ ràng chùa ADIDA cũng cùng một giuộc với TVHS xú uế, cũng chứa đầy tâm thức rác rưởi, cũng xưng danh là đạo Phật nhưng làm những chuyện ma quỷ, mờ ám , trái với quỹ đạo chánh kiến nhà Phật , như lời dạy của Đức Phật rằng ” Tin Ta mà không hiểu Ta là phỉ báng Ta ” , vậy là trước sau gì bọn này cũng sẽ rớt vào cõi tà đạo thấp kém .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 7. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tú Viên rồi ạ
  Qua bài viết con thấy được những điểm mâu thuẩn của chùa A Di Đà
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 8. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tú Viên đến chùa A Di Đà. Qua đây huynh đã cho mọi người thấy rõ ràng những điểm mâu thuẫn và sự thiếu công tâm lại thích a dua, hùa theo của chùa A Di Đà
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

  • Mật Hồng Liên says:

   Kính Bạch Thầy
   Bài này con đã đọc rồi ạ
   Con xin tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tú Viên đã noi theo gương vị Thầy tác Pháp chiếu quang đến chùa A Di Đà. Qua đây huynh đã cho mọi người thấy rõ ràng những điểm mâu thuẫn và sự thiếu công tâm lại thích a dua, hùa theo của chùa A Di Đà
   Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
   Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
   Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
   Om mani padme

 10. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tú Viên đã noi theo gương vị Thầy tác Pháp chiếu quang đến chùa A Di Đà. Qua đây huynh đã cho mọi người thấy rõ ràng những điểm mâu thuẫn và không công tâm , a dua và hùa theo bất chấp của chùa A Di Đà
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 11. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Mật Tú Viên rồi ạ. Qua sự phân tích cùng những luận chứng, luận cứ của đạo hữu Mật Tú Viên đã cho con và các huynh đệ Kim cang cùng bạn đọc thấy được bộ mặt thật của trang mạng Chùa A Di Đà, đó là: tiền hậu bất nhất, tà kiến, yếu kém trong thẩm định bài đăng và bình luận. Con nghĩ rằng trong tương lai, trang mạng Chùa A Di Đà sẽ bị giảm lượng đọc. Trang này sẽ không phải là một trang mạng chất lượng và đáng tin cậy đối với người muốn tìm hiểu về Phật pháp.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Tú Viên đã chia sẻ!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 12. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,
  Cao Diệu Hồng Tuyến hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của Mật Tú Viên. Quả thật những điểm mâu thuẫn mà đạo hữu chỉ ra vạch trần sự thiếu chánh kiến, thiếu chuyên nghiệp, thiếu công tâm, tri hành bất nhất của trang mạng chuaadida.com. Cụ thể, thiếu chánh kiến vì đăng những bài viết mang màu sắc tà kiến, mê tín dị đoan; tri hành bất nhất vì đăng những bài viết đầy sân si, công kích người khác trong khi bản thân đưa ra tôn chỉ dùng “câu văn hòa ái”; thiếu chuyên nghiệp vì không xác nhận thông tin trước khi đăng tải; thiếu công tâm vì những bài công kích, thóa mạ người khác lấy từ TVXU và đồng bọn được chăm chuốt kỹ lưỡng còn những bài phản hồi của Mật gia thì chỉ đăng cho có, rất sơ xài và khó đọc. Từ những điểm trên thì bạn đọc sáng suốt cũng đủ thấy rõ rằng trang này xứng với tên miềm “adida” hay là “lá cải úc” rồi. Một lần nữa, Hồng Tuyến hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của Mật Tú Viên. Cầu nguyện đạo hữu viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với chia sẻ của đạo hữu Mật Tú Viên.
  Bản thân con lúc đầu cũng hoan hỷ với sự công tâm của trang chuaadida.com đã đăng công khai các bài viết và comment hai phía. Tuy nhiên, về sau hành động lập lờ của trang không khỏi làm con nghi ngờ. Vịnh vào lí do “BBT yêu cầu quý độc giả gửi bình luận bằng lời lẽ nhân văn…” rồi ẩn các comment của con và các huynh đệ khác trong đó có người trong cuộc. Thế nhưng bài của TVHS mà sau lưng là nhóm phản đồ đã thêm mắm dặm muối bằng những lời lẽ vu khống vô căn cứ, thô ngữ thì lại được đăng chiễm chệ. Ngoài ra,trang adida.com còn có đăng bài viết “Vạch Mặt Tên Đê Tiện” bài viết không có tên tác giả,vu khống trắng trợn không chứng cứ, lời lẽ thì thô tục nhưng vẫn được đăng. Điều đó tự thể hiện sự nói và làm của BBT khác xa một trời một vực. Điều đó không khỏi làm cho bạn đọc sẽ mất niềm tin vào sự công tâm của BBT chuaadida.com. Với tư cách là Phật tử con cũng rất mong BBT chuaadida.com hãy quán xét những đóng góp của Thầy các huynh đệ MGSN, đừng vì sự “thỏ thẹt” mà bán rẻ uy tín, bán rẻ chất lượng sự công tâm của trang nhà, đặc biệt là phỉ báng Đức Phật.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 14. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú Viên đến chùa A Dua, chùa A tòng.
  Đức Phật đã khuyến cáo “Tin Ta mà không hiểu Ta là phỉ báng Ta”, trường hợp thật đúng với chùa A Dua khi lấy danh hiệu Đức A Mi Đà nhưng lại đăng tải toàn tà kiến, yêu cầu câu “hòa ái và nhân văn” nhưng lại bớt gọt “bên khinh”, tô điểm cho “bên trọng” qua việc những comment đóng góp mà không cùng phe liền bị ẩn, còn bài viết dù một chiều, thóa mạ, vụ vạ vẫn được BBT Chùa cho đăng một cách nhanh chóng, cẩn thận. Lúc đầu con cũng hoan hỷ với sự công tâm khi đăng bài cả hai bên, nhưng dần dà về sau mới hiểu “thấy vậy mà không phải vậy”, thấy “quân tử” nhưng không ngờ là “ngụy quân tử”.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn đạo hữu Mật Tú Viên đã viết bài. Cầu nguyện đạo hữu thế sự hanh thông, ước nguyện chính đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi.Con hoan hỉ và tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Tú Viên đối với chùa ADIDA .Qua đó cho con thấy bản chất “a dua”” a tòng” ,”bên trọng bên khinh” của chùa khi đăng bài.Con cầu nguyện cho chúng sanh hiểu được đúng sai ,không bị mê lầm ,hại đến thân căn huệ mạng của mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức và giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 16. Maria Mật Thủy Tiên says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh đạo huynh Mật Tú Viên đã tác pháp chiếu quang chùa A Di Đà, vì sự ganh ghét đố kỵ với sự phát triển lớn mạnh của Mật Gia và sự tôn kính của tất thảy chúng trò đối với Thầy, bọn chúng hùa nhau bôi nhọ vu khống đủ trò dơ bẩn của những kẻ tiểu nhân.
  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status