Dec 13, 2016

Posted by in BUDDHISM IN OTHER LANGUAGES | 11 Comments

SEOUL TRIP (part 2): The story from Korea airport

SEOUL TRIP (part 2): The story from Korea airport

Seoul trip (part 2): The story from Korea airport

Chuyến du lịch Seoul (bài 2): Câu chuyện tại sân bay.

 

We are packing and preparing to go to airport. We stayed in Korea only few days but it was good trip. The weather is cold, but not freezing. Korean told us Seoul was getting colder around this time but not this time. If it was colder, we would not stand with that in our thin jacket which can stand for only 6 degree. Is it luck? No, this is the blessing from the Yidam, Dakini through the Guru. I am so thankful for all the luck and success of the trip. We check out and get on bus to the airport. BYE KOREA, SEE YOU NEXT TIME.

Chúng tôi đóng hành lý và chuẩn bị ra sân bay. Chúng tôi chỉ ở Hàn Quốc vài ngày nhưng đó là một chuyến du lịch thú vị. Thời tiết lạnh nhưng không buốt. Người Hàn Quốc cho tôi biết thời tiết ở Seoul ngày càng lạnh hơn trong thời gian tới còn thời điểm này thì chưa lạnh lắm. Nếu thời tiết lạnh hơn thì chúng tôi không thể ở Hàn Quốc với chiếc áo khoác mỏng chỉ chịu đựng được cái lạnh tối đa đến 6 độ. Phải chăng đó là sự may mắn? Không phải, đó chính là ơn phước của Bổn tôn, Dakini thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Do vậy, tôi đã có được điều may mắn cũng như sự thành công cho một chuyến đi đầy thú vị như vậy. Chúng tôi trả phòng và đón xe buýt ra sân bay. “Chào tạm biệt Hàn Quốc, hẹn gặp lại lần sau” tôi nghĩ thầm.

 


Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây). Please login to read more... (Posts for whom haven't owned account are here)

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status