Jan 17, 2021

Posted by in Giáo điển | 97 Comments

Thư Ấn Độ: ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN

Hầu chuyện Thầy bên bàn bát giác được trang trí nhiều chi tiết ở giữa, trong văn phòng Mật Gia.

 

Ngồi trong phòng làm việc, tôi nhâm nhi tách trà trước khi vào công việc, tôi thầm cầu nguyện “tất cả chúng sanh uống tinh túy cam lồ”, hình ảnh những ngày ở Tịnh trú dần hiện về rõ ràng trước mắt tôi. Tôi đã được hân thưởng trong các căn phòng trong không gian linh thánh ở Mật gia Song Nguyễn, hoàn toàn khác với môi trường thế tục hiện nay.

Khoảnh khắc tôi bước vào phòng làm việc của Thầy, tôi ấn tượng bởi những quang cảnh mới nơi đây. Chiếc bàn bát giác được trang trí nhiều chi tiết ở giữa. Làn khói từ giữa bàn bay lên, lan tỏa khắp phòng, cho tôi cảm tưởng như mình đang lạc vào thế giới của những câu chuyện cổ tích. Thầy và học trò quay quần xung quanh chiếc bàn này với những câu chuyện pháp. Phòng khách của Thầy cơ nan nào là sách Phật pháp, cho tôi cảm giác như căn phòng Duy Ma Cật. Bất kỳ ai cũng có thể đọc quyển sách nào có trong phòng. Điều đặc biệt trong căn phòng này chính là những câu chuyện Thầy kể, những lời dạy của đức Phật và những bài học quý giá “pháp là cuộc sống” Thầy ban cho chúng tôi. Tôi luôn nghe thấy tiếng cười đầy hoan hỷ mỗi khi tôi bước vào căn phòng này. Cảm giác hỷ lạc trong tôi cứ níu kéo tôi ở mãi trong căn phòng, không muốn rời.

Khi ngồi cạnh Thầy, tôi như nhìn thấy Bổn tôn Quan Âm Tứ Thủ hiện lên trước mắt, cho tôi cảm giác như mình đang ở cõi Tịnh độ.

 

Khi ngồi cạnh Thầy, tôi như nhìn thấy Bổn tôn Quan Âm Tứ Thủ hiện lên trước mắt, cho tôi cảm giác như mình đang ở cõi Tịnh độ. Khi tôi nhìn Thầy, tôi không thể kiềm chế được. Tôi cúi đầu đảnh lễ dưới chân Thầy để nhận được ơn phước  Thầy ban. Tôi hiểu rằng nếu không có ơn phước của Thầy , hành giả rất khó vững bước trên hành trình giác ngộ. Mặc dù tôi rất sùng kính Thầy nhưng tôi không dám ngồi đối diện Thầy, năng lực từ tấm lòng từ bi của Thầy thật mạnh mẽ, tràn ngập khắp không gian thế giới này. Một chúng sanh nhỏ bé như tôi với bao nghiệp xấu chắc chắn không đủ tốt và duyên lành để hạnh ngộ ngài. Chính sự từ bi của Thầy đã mang tôi đến gần Thầy. Đôi khi, khi ngồi cạnh Thầy, tôi không hiểu Thầy đang nói gì vì Thầy nói tiếng Việt, nhưng ngồi yên lặng bên ngài đã là ơn phước lớn nhất với tôi. Nguồn năng lượng thanh tịnh của Thầy lan tỏa giúp tịnh hóa nghiệp chướng cho tôi và truyền cho tôi vô lượng công đức, giúp tôi tiến bộ trên hành trình giác ngộ. Tôi ngồi lặng lẽ bên Thầy, trường tâm linh thanh tịnh, sự bình an, tĩnh lặng từ Thầy lan tỏa tràn ngập trong tôi.

Upatissa cúi đầu đảnh lễ dưới chân Thầy để nhận được ơn phước  Thầy ban!

Có câu chuyện ghi lại rằng một nhà hiền triết biết sự vĩ đại và toàn giác của đức Phật nên ông ấy muốn gặp đức Phật. Ông ấy đi qua hàng ngàn dặm, băng qua nhiều quốc gia để gặp được đức Phật. Trong tâm trí ông ấy chất đầy câu hỏi. Ông ấy đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó. Khi ông ấy càng đi, mong muốn tìm lời giải đáp càng tăng lên. Ông ấy càng mong mỏi và càng hy vọng đức Phật giải đáp những câu hỏi của mình. Và ông ấy cũng rất mệt mỏi về đường dài. Mỗi khi ông ấy đến gần nơi đức Phật ở, thì mọi người nói với ông ấy rằng đức Phật vừa mới rời đi. Cuối cùng, một ngày nọ, ông ấy gặp được đức Phật. Ông ấy vô cùng hoan hỷ, mọi mệt nhọc trên đường đi đều tan biến mất. Những câu hỏi tuôn trào trong ông như nước tuôn ra từ đê vỡ. Ông hỏi hết câu hỏi này đến câu hỏi khác. Đức Phật ngồi lặng im với nụ cười trên gương mặt mà không nói lời nào. Cuối cùng, ông ấy dừng không hỏi nữa. Ông ấy lúng túng và bối rối vì ông ấy hỏi những câu hỏi quan trọng và thích đáng như vậy nhưng đức Phật lại ngồi im mà không trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

Sau cùng, đức Phật hỏi: Ông có thực sự muốn biết các câu trả lời không?

Nhà hiền triết liền thưa: CÓ CHỨ Ạ!

Đức Phật đáp: Vậy thì ông phải ngồi im lặng bên ta hai năm. Không hỏi bất kỳ câu hỏi nào, không nói bất kỳ lời nào. Chỉ ngồi lặng im. Sau hai năm, ông có thể hỏi bất kỳ câu hỏi gì, ta hứa sẽ trả lời ông.

Đức Phật đáp: Vậy thì ông phải ngồi im lặng bên ta hai năm

Một đại đệ tử của đức Phật ngồi bên cạnh và bắt đầu cười. Nhà hiền triết rất ngạc nhiên. Đức Phật dạy: Hãy đi và hỏi xem tại sao ông ấy cười. Nhà hiền triết hỏi người đệ tử đó. Vị ấy trả lời: Tôi cũng đã từng vượt hai ngàn dặm đến gặp đức Phật với rất nhiều câu hỏi. Đức Phật bảo tôi ngồi im lặng bên cạnh Ngài 2 năm. Và tôi đã tuân theo. Năm tháng trôi qua, sự bình an vĩ đại từ Ngài lan tỏa vào tâm tôi và tôi không muốn rời xa Ngài. Tất cả các câu hỏi và nghi vấn trong tôi xóa sạch. Tôi thậm chí không nhớ nỗi một câu hỏi nào. Tôi tự nhìn lại mình và nhận ra rằng không có sự thắc mắc, không có câu hỏi. Tất cả chỉ là sự tĩnh lặng.

Vì vậy, hãy ngồi im lặng cạnh Thầy và tiếp nhận sự bình an, trí tuệ và bồ đề tâm thiêng liêng của Thầy.

Hãy ngồi im lặng cạnh Thầy và tiếp nhận sự bình an, trí tuệ và bồ đề tâm thiêng liêng của Thầy.

Căn phòng đặc biệt khác gây ấn tượng mạnh mẽ trong tôi là Pháp Vân đường, nơi diễn ra pháp hội quốc tế ‘Khai xuân tâm thức”. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy phòng giảng pháp nào đẹp và tuyệt vời như vậy. Pháp Vân đường được trang bị hệ thống âm thanh, hình ảnh hiện đại. Tiếng nhạc thần chú Mani du dương, nâng bước chân tôi vào không gian linh thánh của Pháp Vân đường. Khi tôi ngội trong Pháp Vân đường với sự hiện diện của Thầy, tôi phải liên tục tự véo vào mình để tin chắc rằng đây không phải là mơ. Một vài huynh đệ được nghe pháp từ Liên Hoa đài, một số đạo hữu từ các nước khác nhau không thể về tham dự pháp hội lần này được nghe Thầy giảng pháp qua skype. Thật kỳ diệu khi công nghệ tiên tiến skype và hệ thống camera quan sát đã giúp cho tất cả học trò chúng tôi được tham dự pháp hội. Nhờ công nghệ hiện đại, tất cả chúng tôi từ mọi nơi tệ tựu về đây để nghe Thầy giảng pháp.

Thầy giảng pháp tại Pháp Vân đường, những tràng pháp tay hoan hỷ vang lên.

Tantra Upatisa chia sẻ trong pháp hội ” Khai  Xuân Tâm thức” tại Pháp Vân đường

Các huynh đệ kim cang ngồi tại Liên Hoa Đài, nghe Thầy giảng qua đường truyền trực tiếp từ Pháp Vân đường

Chúng tôi, từng người một được Thầy ban cơ hội chia sẻ những trải nghiệm thực hành yoga Thanh Trí. Sau đó Thầy ban lời nhận xét và chỉ dạy chúng tôi giúp chúng tôi tiến bộ hơn. Những chia sẻ của các đạo hữu cho tôi cơ hội được chứng kiến những điều kỳ diệu mà Phật pháp mang lại cho hành giả sau khi thực hành yoga Thanh Trí. Tôi vô cùng hoan hỷ với những thành công của các huynh đệ. Huynh Mật Tất Kiểm (đến từ Việt Nam) đã có sự đổi đời ngoạn mục sau 5 năm thực hành các tu pháp Thầy ban. Đạo hữu Tantra Mashinaga (Mark Hamilton) đến từ nước Mỹ đã có thể kiểm soát sự trầm cảm và căn bệnh nguy hiểm của mình sau hơn 1 năm đọc bài viết của Thầy và comment trên chanhtuduy.com. Đạo hữu Tantra Mashinaga có một giọng nói rõ ràng, dễ nghe và một người rất năng động. Đạo hữu ấy bị rối loạn cảm xúc, nên không thể kiểm soát cảm xúc của mình. Sau 8 năm bị trầm cảm, giờ đây đạo hữu ấy có thể kiểm soát nó khá tốt. Tôi cầu nguyện ác nghiệp của đạo hữu ấy sớm được tiêu trừ và căn bệnh trầm cảm của đạo hữu ấy được chữa lành.

Mật Tất Kiểm (đến từ Việt Nam) chia sẻ đã có sự đổi đời ngoạn mục sau 5 năm thực hành các tu pháp Thầy ban

Đạo hữu Tantra Mashinaga (Mark Hamilton) đến từ nước Mỹ chia sẻ đã có thể kiểm soát sự trầm cảm và căn bệnh nguy hiểm của mình sau hơn 1 năm đọc bài viết của Thầy và comment trên chanhtuduy.com

Thầy quả là một nhà tâm lý học thực thụ, một vị Đạo sư tuyệt vời, Thầy dạy chúng tôi tinh tế, kiên định, và hài hước, tất cả những phẩm tính đó cùng một lúc (3 trong 1)

Điều gây ấn tượng nhất với nhiều đệ tử và học trò, hơn bất cứ điều gì là cách Thầy chăm sóc đệ tử và bài giảng “Khai xuân tâm thức” của Thầy. Thầy quả là một nhà tâm lý học thực thụ, một vị Đạo sư tuyệt vời, Thầy dạy chúng tôi tinh tế, kiên định, và hài hước, tất cả những phẩm tính đó cùng một lúc (3 trong 1). Tôi rất thoải mái khi nghe Thầy giảng và tiếp thu những lời dạy của Thầy một cách tự nhiên qua việc dịch thuật tuyệt vời của huynh Mật Huệ Pháp. Tôi chợt nhận ra rằng chúng tôi thật dễ dàng hân thưởng mùa xuân tâm thức bởi vì chúng tôi đã có sẳn ba điều kiện thuận lợi để tận hưởng mùa xuân chánh pháp, mùa xuân tâm thức. Chúng tôi có bầu trời chánh pháp, có hơi ấm từ từ quang và tuệ quang của Thầy và muôn đóa hoa pháp đua nở, khoe sắc thắm trong lâu đài Duy Ma Cật chanhtuduy.com. Bên cạnh việc chia sẻ pháp và giảng pháp, buổi tối Thầy còn tổ chức phần hội, những phần trình diễn đạo ca tuyệt vời của huynh đệ Mật gia làm cho không khí pháp hội thực sự thư giãn, không hề căng thẳng, theo đúng tinh thần thọ lạc là thọ pháp.

 

Tôi rất thoải mái khi nghe Thầy giảng và tiếp thu những lời dạy của Thầy một cách tự nhiên qua việc dịch thuật tuyệt vời của huynh Mật Huệ Pháp

Căn phòng tiếp theo cho tôi cảm giác như mình đang ở cõi Tịnh độ là Liên Hoa đài, nơi Thầy đã dạy tôi, đạo hữu Tantra Sutradaka (giáo sư tiến sĩ đến từ Ấn Độ), đạo hữu Tantra Mashinaga và Daren Chen (học trò đến từ Singapore) diễn tập 3 phát kiến tâm linh của Thầy. Chúng tôi được Thầy chỉ dạy 3 phương pháp thực hành diễn tập trong đời sống hàng ngày như liên hoa bách bộ thần chú đà la ni và 2 phương pháp khác. Sau khi nghe Thầy chỉ dạy, Thầy cho chúng tôi thực hành diễn tập. Đồng thời, Thầy còn dạy chúng tôi ngồi kiết già. Sau đó, Thầy ban cho chúng tôi một vài chiếc bánh để thọ dụng (với tấm lòng từ bi của Thầy, Thầy biết được chúng tôi mệt khi diễn tập và chúng tôi cần tiếp thêm năng lượng). Chúng tôi có cơ hội được diễn tập Liên hoa bạch bộ thần chú da la ni xung quanh hồ dấu chân Phật. Khi Thầy hướng dẫn chúng tôi thực hành diễn tập, tôi cảm nhận Thầy đang hướng dẫn chúng tối bước trên hành trình giác ngộ, vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để đạt được mục đích giải thoát tối thượng.

Tại Liên Hoa đài, Thầy đã dạy tôi, đạo hữu Tantra Sutradaka (giáo sư tiến sĩ đến từ Ấn Độ), đạo hữu Tantra Mashinaga và Daren Chen (học trò đến từ Singapore) diễn tập 3 phát kiến tâm linh của Thầy

Thầy hướng dẫn diễn tập ” Liên Hoa Bách Bộ Thần Chú Đà la ni”

Thầy hướng dẫn diễn tập pháp” Quán tưởng Bổn Tôn Ngũ Thứ Đệ “

Thầy dạy chúng tôi ngồi kiết già. Thầy đang dạy cho đạo hữu Tantra Sutradaka ( giáo sư, tiến sỹ Phật học Ấn Độ)

Thầy dạy cho Tantra Mashinaga ngồi kiết già

Thầy dạy cho đạo hữu Daren Chen ngồi kiết già

 

Tantra Upatisa ngồi kiết già

Thầy ban cho chúng tôi một vài chiếc bánh để thọ dụng (với tấm lòng từ bi của Thầy, Thầy biết được chúng tôi mệt khi diễn tập và chúng tôi cần tiếp thêm năng lượng).

Công trình nghiên cứu tuyệt vời bởi vì công trình này sẽ giúp được nhiều người như đạo hữu Tantra Mashinaga (Mark Hamilton) thoát khỏi trầm cảm và cứu được nhiều cuộc đời trên thế giới này

 

Những món quà quý giá chúng tôi nhận được trong pháp hội lần này quá nhiều, không thể đếm được, giúp chúng tôi hân thưởng cuộc sống và đạt được thành tựu tâm linh. Đầu tiên, Thầy “lì xì” cho chúng tôi theo phong tuc cổ Tết cổ truyền ở Việt Nam. Và đó cũng là ơn phước Thầy ban cho chúng tôi trên hành trình giác ngộ. Tôi sẽ giữ những niềm ơn phước lớn lao này trong tâm khảm để xua tan mọi góc tối của cuộc đời tôi. Thứ hai, Thầy ban cho chúng tôi “công trình nghiên cứu về hiệu quả tâm lý từ liệu pháp yoga Thanh Trí đối với căn bệnh trầm cảm”. Đây là công trình nghiên cứu tuyệt vời bởi vì công trình này sẽ giúp được nhiều người như đạo hữu Tantra Mashinaga (Mark Hamilton) thoát khỏi trầm cảm và cứu được nhiều cuộc đời trên thế giới này. Tôi có thể hiểu lý do tại sao đạo hữu Tantra Mashinaga luôn giữ quyển sách này bên mình như một báu vật. Bất kỳ khi nào rảnh rỗi, đạo hữu ấy đều đọc công trình nghiên cứu của Thầy và không rời quyển sách. Cuối cùng, điều quan trọng nhất và món quà quý giá nhất Thầy ban cho chúng tôi là ba phát kiến tâm linh Thầy đã hướng dẫn, chỉ dạy chúng tôi tại Liên Hoa đài. Tôi tin chắc rằng chúng tôi là những người giàu nhất bởi vì chúng tôi được vị Thầy hào phóng nhất thế giới ban cho những món quà giá trị vô song như vậy.

Công trình nghiên cứu về hiệu quả của Yoga Thanh Trí ( Bản tiếng Anh)

 

Những món quà quý giá chúng tôi nhận được trong pháp hội lần này quá nhiều, không thể đếm được, giúp chúng tôi hân thưởng cuộc sống và đạt được thành tựu tâm linh

Vậy là ước nguyện được thực hành diễn tập pháp trong Liên Hoa đài của tôi được viên thành nhờ ơn phước của Thầy. Tôi rất hoan hỷ được tái ngộ những huynh đệ kim cang tôi đã hạnh ngộ trong pháp hội năm 2018 như huynh Mật từ, Mật Diệu Hằng, Mật Nhị Khang, Mật Huệ Pháp, Tantra Sutradaka, Mật Hòa, Mật Thái Dương, Mật Nhất Nguyên và trong pháp hội lần này, tôi được hạnh ngộ những gương mặt mới như Tantra Mashinaga, Darren Chen, hai vị tăng, Mật Chánh Tấn, Mật Chánh Hoa, Mật Tấn Giác, Mật Hồng Nhật, Mật Hồng Quang….Khi được hạnh ngộ vị Thầy và các đạo hữu, tôi cảm nhận học trò chúng tôi có mối liên hệ với nhau từ nhiều kiếp và đã được Thầy chỉ dạy từ nhiều kiếp trước.

Khi được hạnh ngộ vị Thầy và các đạo hữu, tôi cảm nhận học trò chúng tôi có mối liên hệ với nhau từ nhiều kiếp và đã được Thầy chỉ dạy từ nhiều kiếp trước.

Như một hành giả tự bước đi trên hành trình giác ngộ dưới sự chỉ dạy của Thầy và nhờ ơn gia hộ từ vị Thầy, cuối cùng tôi cũng trở về Ấn Độ, trong tâm tôi đong đầy những kỷ niệm đẹp về pháp hội và những lời dạy của Thầy. Khi máy bay cất cánh, bay lên bầu trời để về Ấn Độ, tôi nhìn thấy hình ảnh của Thầy và Bổn tôn trong những đám mây bềnh bồng, tôi vô cùng hoan hỷ.

Con xin cúi đầu đảnh lễ dưới chân sen của Thầy.

Tôi thấy mình thật may mắn khi được theo chân vị Thầy quá đỗi từ bi, chỉ dạy chúng tôi đạt được giải thoát tối thượng thông qua những phát kiến tâm linh của ngài. Tôi sẽ ghi nhớ mãi tấm lòng bi mẫn tuyệt vời và trí tuệ siêu việt của Thầy trong từng khoảnh khắc bởi vì tôi biết rằng chỉ có Thầy mới giúp tôi đạt được thành tựu trên hành trình giác ngộ.

Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.

Con xin cúi đầu đảnh lễ dưới chân sen của Thầy.

Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

Om Mani Padme Hum.

Con – Tantra Upatissa.

—————————————————————————————————————————————–


Các bài liên quan:

Pháp hội đầu năm 2020: ” Khai Xuân Tâm Thức”, Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành thuyết giảng: KHAI XUÂN TÂM THỨC

Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành thuyết giảng: KHÔNG LÀM ĐƯỢC VIỆC NHỎ ĐỪNG MONG LÀM ĐƯỢC VIỆC LỚN!

Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành thuyết giảng: TÂM SỰ ĐẦU NĂM

Thư gửi các trò 306: TẶNG THƯỞNG MỚI ĐẦU NĂM

Thư gửi các trò 305: NGÀY ĐẦU CỦA TẾT CANH TÝ 2020

Thư Thụy Điển: “GIA TÀI” CỦA MỘT GIÁO SƯ, TIẾN SỸ PHẬT HỌC

Trong chân kinh cũng ẩn tàng thủ đoạn của kẻ ngụy tu

Thư Ấn Độ: ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN

Thư Hà Nội: ĐỪNG KHÁM PHÁ RA CHÂU MỸ LẦN THỨ 2!

TIN MỪNG CHO CHÚNG CON VÀ CHÚNG SANH

Thư Hà Nội: BÀI HỌC NHỎ, Ý NGHĨA LỚN

Thư Thụy Điển: CHIẾC HỘP THỜI GIAN

Thư New Zealand: CẢM NIỆM VỀ “VIỆC NHỎ”

TÁM NĂM TRƯỚC và TÁM NĂM SAU

THÁP NHU CẦU MASLOW QUA LĂNG KÍNH TÂM PHÁP THANH TRÍ (từ thọ dụng đến thọ lạc và thọ pháp)

Cảm niệm về Pháp hội đầu năm 2020 “ Khai Xuân Tâm Thức”: MẬT GIA TRUNG TÂM NGÀY VÀ ĐÊM

Pháp hội đầu năm 2020 ” Khai Xuân Tâm Thức”, Mật Tất Kiểm chia sẻ: ĐẮNG CAY ĐÃ QUA, ƯỚC VỌNG VIÊN THÀNH

Pháp hội đầu năm 2020:” Khai Xuân Tâm Thức”, Mật Nhất Nguyên chia sẻ: DỆT MỘNG ĐÊM XUÂN

Pháp hội đầu năm 2020:” Khai Xuân Tâm Thức”, Mật Huệ Như chia sẻ: TỪ BỜ VỰC LUÂN HỒI ĐẾN BẾN BỜ GIẢI THOÁT

BỮA CƠM NGÀY TẾT

Thư Vũng Tàu: TẾT THONG DONG


The international dharma conference 2020 “opening the spring for mind”: Guru- Director of ITA institute- Thinley Nguyen Thanh gives the sermon: ” Opening the spring for mind.”(Pháp hội đầu năm 2020: ” Khai Xuân Tâm Thức”, Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành thuyết giảng: KHAI XUÂN TÂM THỨC)

Letter to Disciples No.305: 1st Day of Tet 2020 (Thư gửi các trò 305: NGÀY ĐẦU CỦA TẾT CANH TÝ 2020)

Letter from Indian: Unforgettable impression (Thư Ấn Độ: ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN)

Letter from Ha Noi: DON’T DISCOVER AMERICAS FOR THE SECOND TIME! ( Thư Hà Nội: ĐỪNG KHÁM PHÁ RA CHÂU MỸ LẦN THỨ 2!)

New Year Dharma Conference 2020. “Spring Opening for Mind” Mat Tat Kiem’s sharing: BITTERNESS HAS PASSED AWAY, BRIGHTER FUTURE COMES OUT (Pháp hội đầu năm 2020 ” Khai Xuân Tâm Thức”, Mật Tất Kiểm chia sẻ: ĐẮNG CAY ĐÃ QUA, ƯỚC VỌNG VIÊN THÀNH)

New Year Dharma Conference 2020. “Spring Opening for Mind” Mật Nhất Nguyên’s sharing: WEAVING DREAMS UPON A SPRING NIGHT

 1. Lê Hải My (7 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ.

 2. Mật Tường Vân says:

  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân (14 tuổi) đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của huynh Tantra Upatissa ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Đặng vũ phương Anh (8 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Tantra Upatissa ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 4. Mật Chân Tính(12 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

   

 5. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa. Tấm lòng sùng mộ Thầy của đạo hữu thật đáng trân trọng, nhờ thân cận Bậc Đạo Sư Thanh Trí mà không chỉ đạo hữu ấy mà còn nhiều huynh đệ khác nữa đều được lan toả ánh từ quang từ lòng bi bao la của vị Thầy tôn quý. Con ấn tượng với hình ảnh mà Thầy đã giúp các đạo hữu ngồi kiết già, hình ảnh vui nhộn mà đầy ấm áp của vị Thầy không quản ngại thân sơ giúp chúng sanh tiến về thành phố giải thoát . Biết bao tấm gương chuyển hoá ngoạn mục, bao tâm thức u uất vì căn bệnh trầm cảm đã dần tìm thấy được niềm an lạc, tìm thấy được nơi nương tựa chân thật là minh chứng sống động cho tu pháp Thầy dạy.Ánh sáng của Thầy là ánh sáng ban phước, ánh sáng ấy soi tỏ tâm thức của chúng con dù trong sanh tử cuộc sống của chúng con là bình an và hạnh phúc.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh !

  Om mani padme hum !

 6. Nguyễn Hồng Hà (10 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài của đạo hữu Tantra Upatissa rồi ạ.

  Con rất thích bài này ạ.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh Con cầu nguyện cho chúng sanh có thể thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 7. Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này.

  Con thật hoan hỷ với cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa và đoạn clip quay quang cảnh Mật Gia trong ngày Pháp hội Khai Xuân Tâm Thức.

  Khi đọc những dòng cảm niêm của đạo hữu Tantra Upatissa con thật hoan hỷ và thầm cảm niệm quả đúng với câu ” hương của loài hoa bay theo chiều gió, hương người đạo hạnh tỏa khắp muôn nơi”. Trong khi các nơi các tăng, ni trong chùa phải bôn ba đi nước này nước khác để nghe các vị tăng, Lạt ma nước ngoài thuyết giảng. Còn nơi đây tịnh trú MGSN thì ngược lại, các học viên khắp nơi trên thế giới hội tụ quay về,  có cả giáo sư tiến sĩ Phật học tại Ấn độ cũng quy ngưỡng Thầy, đãnh lễ dưới chân Thầy cầu pháp. Ngoài ra còn có cả các vị tăng tu sĩ từ Ấn độ cũng vượt đường xa đến tham dự. Con hiểu được “hữu xạ tự nhiên hương”, với Bồ đề tâm và trí tuệ của Thầy đã phát kiến sáu tu pháp tâm linh, công trình nghiên cứu hiệu quả vềliệu pháp Yoga thanh trí đối với bệnh trầm cảm đã giúp cho nhiều người thóat khỏi bệnh trầm cảm, sống cuộc sống an lạc hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh do virut Corona sớm được tiêu trừ.

  Om ah hum!

   

 8. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) đã đọc qua ” Thư Ấn Độ: ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN” rồi ạ
  Con vô cùng hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẽ những cảm niệm và trãi nghiệm sâu sắc khi có cơ hội tham gia Pháp hội “Khai xuân tâm thức” đầu năm với lòng sùng kính Đạo sư đáng được trân trọng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh!
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ
  Con cầu nguyện cho con, chồng con và con của con được tịnh hóa từ nặng hóa nhẹ, từ nhẹ hó ko của của con
  Om mani padme hum.

 9. Mật Thái Hòa says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Upatissa  đã chia sẻ bài viết, cùng với những cảm niệm ơn phước khi được dự pháp hội quốc tế “Khai xuân tâm thức” ở trụ xứ Mật gia Trung tâm. Cũng như cảm nhận được sự lợi lạc, vi diệu của giáo phápThanh Trí, qua phần chia sẻ trải nghiệm thực hành, diễn tập của các huynh đệ kim cang trong nước cũng như ngoài nước,  và đặc biệt hoan hỷ hơn khi đạo hữu Tantra Upatissa được vị Thầy chỉ dạy, cho phép diễn tập, thực hành 3 tâm pháp trong “Lục diệu pháp môn” của giáo pháp yoga Thanh Trí, để tích lũy hành trang trên con đường giải thoát, giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 10. Mật Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa. Những chia sẻ của đạo hữu cùng những hình ảnh và đoạn video quay Mật gia trong những ngày diễn ra pháp hội “Khai xuân tâm thức” khiến con hoan hỷ, xúc động.

  Không chỉ với đạo hữu Tantra Upatissa mà tất cả những huynh đệ Kim cang chúng con đều có những “ấn tượng khó phai” khi được vị Thầy từ bi cho phép tham dự pháp hội. Được hạnh ngộ vị Thầy, sống trong tinh thần lục hòa huynh đệ, được thưởng lãm cảnh sắc tuyệt đẹp và thanh tịnh của Tịnh trú và hân thưởng từng món ăn ngon, vị trà và cafe thơm… theo tinh thần “thọ lạc là thọ pháp” là những điều tuyệt vời nhất chúng con có được. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã “ngược theo chiều gió, tỏa khắp muôn nơi”, để chung sanh hữu tình ở khắp nơi trên thế giới quy tụ về và có được nơi nương tựa chân thật. Những dòng cảm niệm chân thành thấm đẫm lòng sùng kính đạo sư của đạo hữu Tantra Upatissa giúp con càng thêm tự hào là đệ tử của vị Tổ sư dòng phái Yoga Thanh Trí, vị Viện trưởng Viện Tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh Trí. Qua đó thêm trưởng dưỡng tấm lòng sùng kính Đạo sư và tinh tấn trong diễn tập thực hành giáo pháp Thầy ban vì sự lợi lạc của bản thân và hữu tình.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp Hoằng dương chánh pháp, lợi lạc cho tất cả hữu tình.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa tinh tấn thực hành pháp, viên thành ước nguyện chính đáng. Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trì. Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  OM MANI PADME HUM.

 11. Bé Ngọc says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cảm ơn thầy nhiều ạ.

 12. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa, với những dòng cảm niệm đầy ơn phước khi được hạnh ngộ vị Thầy, tấm lòng sùng kính Đạo Sư. Niềm hoan hỷ khi được tham dự pháp hội,  được Thầy chỉ dạy diễn tập 3 phát kiến tâm linh,  gặp lại huynh đệ kim cang, ngắm nhìn quang cảnh Mật Gia với y báo rực rỡ , được ở trong không gian thanh tịnh và ở gần vị Thầy, cùng hoan hỷ với mùa xuân chánh pháp.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 13. Phan Ngô Thùy Dung ( 9 tuổi ) Thùy Dung says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ!

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Vis Corona được tiêu trừ.

  Om

  Mani Padme Hum!

  • Mật Chi says:

   Kính bạch Thầy
   Con hoan hỷ khi đọc bài cảm niệm của đạo hữu tantra Upatissa khi tham gia pháp hội “khai xuân tâm thức “cảm nhận được từ trường thanh tịnh và bồ đề tâm nơi vị Thầy hòa mình vào sự lục hòa của huynh đệ Mật Gia ,viên thành ước nguyện được thực hành diễn tập 3 phát kiến tâm linh.
   Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
   Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
   Om mani padme hum

 14. Phan Ngô Thùy Dung( 9 tuổi ) Thùy Dung says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ!

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Corona được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Nhị Khang says:

  Mô Phật!

  Mật Nhị Khang con hoan hỷ được đọc bài viết của đạo hữu Upatissa từ Ấn Độ , với cảm niệm đầy ơn phước khi được tham dự pháp hội khai xuân tâm thức 2020 được diễn ra tại tịnh trú Mật gia. Đạo hữu đã có  được cơ hội Thầy dạy pháp cùng một số đạo hữu nước ngoài khác. Cùng với đó được Thầy ban cho nhiều món quà ý nghĩa , cơ hội được gần Thầy dù có giới hạn bởi hàng rào ngôn ngữ nhưng được bên Thầy, với đạo hữu Upatissa đã là chốn thanh tịnh   nơi tịnh độ quốc.

  Con cảm tạ Thầy  đã chia sẻ bài viết. Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ, trụ thế dài lâu vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện bệnh dịch corona sớm tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

   

 16. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được đọc bài này.

  Con hoan hỷ với những chia sẽ cảm niệm đầy ơn phước và lòng sùng mộ khi được tham dự Pháp hội “Khai xuân tâm thức” của đạo hữu Tantra Upatissa ở Tịnh trú Mật Gia. Con hoan hỷ với những bài học và sự trân quý những phút giây được thân cận với vị Thầy của đạo hữu dù hạn về ngôn ngữ. Đồng thời là ơn phước được vị Thầy từ bi chỉ dạy diễn tập 3 pháp tu cũng như ước nguyện được diễn tập thực hành pháp trong Liên Hoa Đài của đạo hữu nay đã được viên thành nhờ sự để tâm của vị Thầy. Qua đó chúng con thêm trân quý ơn phước hiện tại của bản thân khi được theo học vị Thầy trong cùng một quốc độ, dân tộc, ngôn ngữ. Con nguyện cầu bản thân luôn tỉnh thức, tinh tấn và chánh niệm trong việc thực hành pháp và tuân lời vị Thầy.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cám ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài. Cầu nguyện đạo hữu thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư Ấn Độ: Ấn tượng khó quên của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Upatissa với những cảm niệm chân thành, thẫm đẫm lòng sùng kính Đạo sư.

  Những ấn tượng khó quên về những ngày ở Tịnh trú Mật gia Song Nguyễn được cùng các huynh đệ bên Thầy, được nhận những món quà quý giá Thầy ban, được Thầy chỉ dạy thực hành, diễn tập trong đời sống hàng ngày được đạo hữu Tantra Upatissa chia sẻ tràn đầy ơn phước trong bài viết khiến con cảm niệm sâu sắc và biết trân quý hơn khi đời này mình được hạnh ngộ, theo học vị Thầy từ bi và trí tuệ ngay trên đất nước mình. Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa với bài viết hay.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa mạnh khỏe, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho dịch virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 18. Mật Tâm Như says:

  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tâm Như đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của  Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 19. Tantra Nirvadeva (Dr C H Lakshmi narayan) says:

  Con cúi đầu đảnh lễ dưới chân sen của Thầy tôn quý!

  Mặc dù con không đủ may mắn để được tham dự pháp hội, nhưng nhờ đọc bài viết này, xem những bức ảnh được đăng trong bài và nhờ công nghệ hiện đại ghi lại không khí pháp hội trong video cuối bài,  tâm con vô cùng may mắn khi được theo sát các hoạt động và các sự kiện trong pháp hội xiển dương chánh pháp Phật đà một cách thực tế của Thầy, mang lại lợi lạc nhất cho hành giả và cho tất cả hữu tình; đồng thời, con được ngắm nhìn quang cảnh hùng vĩ của Mật gia với gương mặt hoan hỷ của Thầy tựa như gương mặt của Ngài Quán Âm Tứ Thủ.

  Mặc dù con bỏ lỡ cơ hội được tham sự pháp hội, nhưng bài viết này đã cho con cảm giác mình đang có mặt cùng các huynh đệ kim cang tại pháp hội và từng phút giây nhận được tinh túy cam lồ tràn ngập không gian linh thánh của pháp hội nhờ ân sủng của Thầy.

  Viết đến đây, con nhớ đến câu kệ được viết trong kinh Pháp Cú:

  Không làm mọi điều ác,

  Thành tựu các hạnh lành,

  Tâm Ý giữ trong sạch,

  Chính lời chư Phật dạy.

  Kinh Pháp Cú – Phẩm Phật Đà – câu 183

  Con hiểu là chúng con tránh xa các ác nghiệp (không gây đau khổ cho bất kỳ ai trên hành vi thân ngữ tâm) và

  Chúng con chỉ tạo những nghiệp mang lại công đức, bình an và hạnh phúc và

  Luôn luông giữ tâm thanh tịnh (chính là yoga Thanh Trí)

  Đây chính là Phật tánh.

  Không cần phải nói gì, con hiểu Thầy luôn chăm sóc đệ tử và tất cả chúng sanh sát sao từng cen – ti – mét để chúng con thực hành theo đúng lời dạy của đức Phật trong kinh Pháp Cú.

  Con khâm phục tấm lòng từ bi và trí tuệ của Thầy.

  Loka Samasta Sukhino Bhavanthu.

  Om Mani Padme Hum.

  Con – Tantra Nirvadeva (Dr C H Lakshmi narayan)

  ………………………………………………………………………………………….

  I bow my head at the lotus feet of Guruji.

  Though I am unfortunate to miss the Dharma conference,my mind is fortunate to grasp the events and  celebrations held in the propagation of  Buddha’s teaching practically in the most beneficial way to the dharma practitioners and to the mankind and active participation of with a Majestic look and ever smiling face resembling that of Avalokitheshwara Buddha! By going through this article, pictures posted and thanks to the modem technology, to the video given at the end of the article.!

  Though  I missed the holy conference physically, this article made me to feel that I was present along with my dharma brothers there and with my Guruji  minute to minute and imbibed the nectar of  dharmamrith that showered in the conference by the grace of  Guruji !

  Here, I remembered a verse from Buddhist Script :

  ” Sabba papasya  akaranam, kusalasya upasampada !

  Sachittapariyodapanam, etham buddhanusasanam  !!”

  Meaning, to be always away from bad karmas ( not to cause pain by body, speech and mind)  AND

  To do only such karmas which yield merits, peace and happiness  AND

  To keep always mind pure ( pure mind yoga)——–This is the Buddha Nature !

   

  Needless to say, as all the delegates are observing, Guruji’ s  treatment to the guests and all sentient beings  pin to pin up to that verse in Dhamma pada!. Hats off to Guruji. !

  ” Loka Samasta Sukhino Bhavanthu ”

  Om Mani Padme Hum.

  Dr C H Lakshmi narayan.

  ( Tantra Nirvadeva )

   

 20. Tantra Mishatura says:

  Thưa huynh,

  Đệ vô cùng hoan hỷ được đọc bài chia sẻ của huynh với những trải nghiệm được học Pháp từ vị Thầy. Với đệ, Thầy chính là vị Thánh, dù đệ ở xa Thầy về mặt địa lý những đệ cảm nhận được hơi ấm của sự bình an, từ bi và tĩnh lặng của Thầy. Khi đệ một mình, đệ luôn nghĩ nhớ đến Thầy và đệ không còn cảm thấy đơn độc nữa. Mặc dù đệ sống cuộc đời cô quạnh, nhưng những bài viết của Thầy đã truyền cảm hứng cho đệ và giúp đệ thấy cuộc sống thật ý nghĩa.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  …………………………………………………………………………….

  Dear Dharma Brother,

  I am so delighted reading your article and sharing your experience with the Guru.  Truly our Guru is Holy one, just by far also i feel his warm energy of peace, love and calmness. When I am alone I remember my Guru and I feel I am not lonely. Even though I am used in staying in solitary life, Guru’s article inspire me and make me full of life.

  May Guru and his consort live long to serve all sentient beings.

   

 21. Mật Nhất Nguyên (Lê Duy Trí) says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỉ với những dòng chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa. Qua lời miêu tả và những cảm niệm sâu sắc của đạo hữu, những hình ảnh đẹp, khang trang ở Mật Gia mà con thấy trong bài càng thêm đẹp, thêm khang trang và thêm in dấu trong tâm trí con, đúng như tựa đề “ấn tượng khó quên.” N

  Những giờ phút được ở bên vị Thầy, bên các huynh đệ Kim Cang, những câu chuyện, những lời dạy, những món quà, những quan tâm chăm sóc đệ tử từ vị Thầy, …hiện ra trước mắt con qua dòng tâm sự của đạo hữu. Và con cũng cảm nhận được ấn tượng khó phai của riêng mình về duyên lành hi hữu được hạnh ngộ vị Thầy, người đại diện cho Đức Phật, Ngài và Phật chẳng phải khác nhau.

  Con hoan hỉ với sự hân hoan của đạo hữu Tantra Upatissa. Con nhớ lại nụ cười của vị Thầy và các huynh đệ, tịnh trú Mật Gia thật là một nơi an lạc gắn liền với cõi giới cực lạc thuần tịnh. Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam bảo.

  Om Mani Padme Hum.

   

 22. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ cảm niệm của Tantra Upatissa và nhất là xem clip quay cảnh Mật Gia trung tâm trong ngày pháp hội “Khai Xuân Tâm Thức” đầu năm.
  Con hoan hỷ với nhiều ấn tượng đầy sùng kính và nhận được nhiều lợi lạc của đạo hữu trong chuyến về Việt Nam tham dự pháp hội, hạnh ngộ vị Đạo sư Yoga Thanh Trí cùng huynh đệ kim cang.
  Điều con ấn tượng nhất là nhiều người Việt Nam lặng lội đến Ấn Độ, Tây Tạng, Nepal… để tầm sư. Ngược lại các đạo hữu như Tantra Upatissa, Giáo sư tiến sĩ Phật học Tantra Sutradaka từ Ấn Độ và nhiều đạo hữu khác trên thế giới tìm về Mật Gia Song Nguyễn để học pháp, tầm cầu giải thoát. Điều này giúp con cảm nhận ơn phước khi được theo chân vị Thầy.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện bệnh dịch Corona được tiêu trừ.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 23. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con rất hoan hỷ những lời cảm niệm qua những lời chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa một lòng sùng kính một vị đạo Sư chân chính để được ước nguyện chở thành người hành giả của đức Phật. Nhờ đọc chanhtuduy.com mà đạo hữu đã được hanh thông và thoát khỏi cảnh luân hồi. Qua những lời chia sẻ của đạo hữu con thấy Mật Gia Song Nguyễn càng ngày càng phát quang nguyên đại để phát lồ Bồ đề tâm cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy và Cô thật nhiều sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ

  Om Mani Padme Hum

 24. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ đọc bài viết Thư Ấn Độ “Ấn Tượng Khó Quên “của đạo hữu Tantra Upatissa chia sẻ cảm niệm của được tham dự pháp hội tấm lòng sùng kính Đạo Sư cảm nhận tuệ quang từ trường thanh tịnh vị Thầy tiêu trừ nghiệp chướng tiến đến hành trình giác ngộ

  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy đã từ bi trí tuệ cho chúng con thực hành diễn tập bộ yoga thanh trí tiêu trừ nghiệp chướng tránh xa tà kiến có cuộc sống thong dong

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất bệnh Corona sớm được tiêu trừ

  Om mani padme hum

 25. Mật Thanh Phương says:

  Mô Phật,

  Mật Thanh Phương đã đọc bài viết chia sẻ của huynh Tantra Upatissa và rất hoan hỷ với những cảm niệm thấm đẫm lòng sùng kính vị Thầy của huynh. Thật ngưỡng mộ làm sao, một đạo hữu nước ngoài cách biệt ngôn ngữ, chỉ thân cận vị Thầy trong vài ngày ngắn ngủi lại có những cảm niệm sâu sắc như vậy, có lẽ ở nơi phương xa, huynh đã luôn nối kết với vị Thầy qua lòng sùng mộ của mình. 

  Cảm tạ huynh Tantra Upatissa đã có những chia sẻ sâu sắc, cho đệ được hồi tưởng lại những giây phút quý báu, thiêng liêng trong Pháp hội

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện huynh Tantra Upatissa hanh thông thế sự, viên thành ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Con cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ

  Om Mani Padme Hum.

 26. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con hoan hỷ với câu chuyện kể thời Đức Phật trong bài và những lời chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa, khi ngồi im lặng cạnh Thầy, tiếp nhận sự bình an, trí tuệ và Bồ đề tâm thiêng liêng của Thầy.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho dịch corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 27. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa đến từ Ấn Độ.

  Những cảm niệm của đạo hữu về Pháp hội Quốc tế: “Khai xuân tâm thức” quả thực là ấn tượng khó quên khiến người đọc cũng cảm thấy ấm áp, hoan hỷ.

  Con tán thán tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Upatissa. Điều khiến con đặc biệt ấn tượng là đạo hữu tuy không hiểu Thầy nói gì bằng tiếng Việt nhưng đối với đạo hữu thì chỉ cần được ngồi yên lặng bên Thầy đã là ơn phước lớn nhất rồi.

  Con cảm tạ ơn Thầy! Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 28. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài viết chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa khi được tham gia pháp hội “Khai xuân tâm thức” với tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch virus Corona được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 29. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin hoan hỷ với những cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa và tấm lòng sùng kính Đạo sư

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om mani padme hum

 30. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tấn Lực hoan hỷ đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Tatra Upatissa qua những dòng cảm niệm chân thành, thẫm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư. Con hoan hỷ với ơn phươc lớn lao, nhờ duyên lành hy hữu mà huynh Tantra Upatissa được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh tôn quý – vị Tổ sư dòng phái Thanh trí đang thị hiện ở cõi Ta bà này!, được vị Thầy hướng dẫn chỉ dạy 3 trong 6 phát minh vĩ đại của Ngài, đó là: ” Lục Diệu Pháp Môn – YOGA Thanh Trí” phù hợp Quốc độ, Dân tộc, phù hợp và đi trước thời đại, dễ học, dễ hành, mang lại lợi lạc vô song: An lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Con cảm ơn huynh Tantra Upatissa về bài viết. Cầu nguyện cho huynh tinh tấn thực hành pháp, viên thành ước nguyện chính đáng.

  Con tạ ơn Thầy đã chia sẻ. Con nguyện cầu Thầy, Cô luôn mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyên cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 31. Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Ấn Độ : ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN của đạo hữu Tantra Upatissa rồi.

  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh chia sẻ bài viết với những cảm niệm sâu xa , chân thật , thắm đẳm niềm tin tuyệt đối và lòng sùng kính vô biên đối với vị Thầy tâm linh , khi đạo hữu Tantra Upatissa được sự cho phép của Thầy về tham dự Pháp hội Quốc Tế ” Khai xuân tâm thức ” năm 2020 tổ chức tại Mật gia Trung tâm .

  Con tán thán công đức đạo hạnh bồ đề tâm từ bi của Thầy đã truyền ban và hướng dẫn cách diễn tập thực hành 3 pháp kiến trong ” Lục diệu pháp môn ” và chỉ dạy cách ngồi kiết già cho các học trò , đệ tử người nước ngoài ( qua những hình ảnh minh chứng ) , đồng thời Thầy còn ban phát những chiếc bánh tinh túy ngõ hầu tiếp sức cho buổi học , thật ơn phước cho các đạo hữu ấy cũng như tất cả chúng con khi được nương tựa vào Thầy, vị Tổ sư dòng phái Thanh Trí .

  Tất cả những gì đã diễn ra trong ngày Pháp hội , từ bài thuyết giảng của Thầy, ẩm thực cho đến đêm văn nghệ đạo ca và những nhu cầu nhỏ nhất , những bài chia sẻ của các đạo hữu, đều kết tinh đọng lại trong lòng của chúng con , không riêng gì đạo hữu Tantra Upatissa, một ấn tượng đặc biệt khó quên , một dấu ấn phát triển ngoạn mục và vi diệu của Mật gia Song Nguyễn, trong hơn mười mấy năm qua , dưới sự dẫn dắt thần kỳ của vị Thầy Thinley Nguyên Thành theo đúng quỹ đạo chánh kiến nhà Phật.

  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài , cầu cho đạo hữu luôn tinh tấn trong thực hành pháp và mọi ước nguyện được viên thành.

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế dài lâu và thân tâm an lạc.

  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con cầu cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 32. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc: ” Thư Ấn Độ : Ấn Tượng Khó Quên ” của đạo hữu Tantra Upatissa rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán những dòng cảm niệm chân thành sâu sắc, thẫm đẫm lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu Tantra Upatisa sau khi được tham dự pháp hội ” Khai xuân tâm thức ” 2020 tại Tịnh Trú Mật Gia Song Nguyễn.
  Qua sự chia sẻ của đạo hữu thì từ khi đạo hữu có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy và theo học bộ môn Yoga thanh trí dưới sự dẫn dắt của vị Thầy và đặc biệt là những ấn tượng khó phai trong những ngày ở Tịnh Trú Mật Gia Song Nguyễn được thân cận bên Thầy cùng các huynh đệ kim cang là những giây phút được sống trong tinh thần lục hòa , được hân hưởng những cảnh sắc tươi đẹp trong niềm vui đạo pháp được thưởng thức những món ăn tuy đơn sơ nhưng thấm tình đạo vị và được nhận những món quà Thầy ban đều là ơn phước của Thầy và Bổn Tôn gia hộ .với những cảm niệm của đạo hữu mặc dầu chưa hiểu hết được những ngôn ngữ nhưng chỉ cần ngồi yên lặng bên Thầy đã là ơn phước lớn nhất ,khi trường tâm linh thanh tịnh của Tịnh Trú Mật Gia mang đến sự bình an và sự an nhiên của Thầy đã lan tỏa tràn ngập ánh hào quang và tuệ quang .
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatissa nhiều sức khỏe hanh thông thế sự viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 33. Jitendra Kumawat says:

  Đệ hoan hỷ được đọc bài chia sẻ của huynh. Đệ thật may mắn khi đọc được bài viết hay  này. Đê cảm thấy mình như được tiếp thêm năng lượng tích cực, được bình an trong tâm. Đệ hiểu được rằng đọc các bài viết của Thầy rất lợi lạc cho đệ.

  Cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ.

  …………………………………………………………………………………

  I am very delighted to read this article. I am very fortunate to read this article, so beautiful I am feeling positive energy, peace of mind, and very thankful for this beautiful article. Guru’s article will be very helpful for me.

   

 34. Tantra Ashihata (Simon Michael) says:

  Kính bạch Thầy tôn quý!

  Con là Tantra Ashihata.

  Con hoan hỷ được đọc bài chia sẻ tuyệt vời này.

  Con cầu nguyện chúng con có đủ duyên lành hạnh ngộ vị Thầy và được nhận ơn phước từ Thầy.

  Con cầu nguyện nhiều người được đảnh lễ dưới chân sen của Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh. Cầu nguyện tất cả chúng sanh đoạn trừ mọi khổ đau.

  Om Mani Padme Hum.

  ……………………………………………………………………………………..

  Dear holy Guru,

  My name is Tantra Ashihata.

  I am very glad for this wonderful article you have given to us.

  May we have the opportunity to meet Guru so that we will drive the blessing from Guru

  May the lotus feet of Guru be worship for ever.

  May Guru live long for the sentient being and may all sentient being free from suffering.

  Om Mani padme hum.

   

 35. Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đọc bài viết này rồi ạ

  Con hoan hỉ với những cảm niệm và hình ảnh trong bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa về pháp hội” khai xuân tâm thức”

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh

  cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ

  Om Mani Padme Hum

 36. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa, con hoan hỷ với những chia sẻ, những hình ảnh trong không gian thiêng liêng tại Pháp hội “Khai Xuân Tâm Thức” và tấm lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa sức khoẻ, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

   

 37. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa, qua bài viết thấy được tấm lòng sùng mộ đạo sư của đạo hữu, cũng như quang cảnh của Mật gia nhất là về đêm với những ánh sáng lung linh rực rỡ, theo tâm trí con là nơi giải thoát là niết bàn, và con được tham dự ở nơi đầy đủ tiện nghi, nơi khác sau sánh được.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh.

  Con cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 38. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này, Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm sâu sắc chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa thẫm đẫm lòng sùng mộ, niềm tin tuyệt đối với vị Thầy tâm linh tôn quý. Con hoan hỷ với  cảm niệm chân quý nhưng giây phút nhận được ơn phước lớn lao quý báu được ngồi yên lặng bên Thầy của đạo hữu Tantra Upatissa, ơn phước quý báu được thân cận vị Thầy, thưởng lãm cảnh sắc tuyệt đẹp, thanh tịnh của tịnh trú và sống trong tinh thần lục hoà của huynh đệ Kim cang, được vị Thầy từ bi chỉ dạy cho phép diễn tập thực hành 3 tâm pháp trong ” Lục diệu Pháp môn” của giáo Pháp Yoga Thanh Trí.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cám ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẻ bài viết này. Cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn trong thực hành pháp, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch virut Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 39. Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc những dòng cảm niệm thấm đẫm lòng sùng mộ Đạo sư từ đạo hữu Tantra Upatissa sau khi trở về từ Pháp hội Khai xuân Tâm thức.

  Trân quý từng giây phút được thân cận bên vị Thầy trong không gian tràn ngập từ trường thanh tịnh nơi Tịnh trú, dù chỉ là ngồi lặng im, khắc sâu trong tâm trí những lời Thầy ban, những món quà Thầy tặng, dâng tràn cảm niệm ơn phước khi viên thành ước nguyện được thực hành, diễn tập pháp tại Liên Hoa Đài,… Những chia sẻ chân thành của Tantra Upatissa, và câu chuyện về nhà hiền triết được nhắc đến trong bài, khiến con thấy xúc động trước tấm lòng của một hành giả Thanh Trí hướng đến bậc Đạo sư, dù ở xa ngài vạn dặm, dù có cách biệt về ngôn ngữ. Con thêm kính phục trước công hạnh to lớn của vị Thầy từ bi, trí tuệ đã lan tỏa hương đạo khắp muôn nơi, đem đến lợi lạc cho chúng sanh hữu duyên, bất kể rào cản về quốc độ. Con càng cảm niệm may mắn của bản thân, khi được là một thành viên của Mật Gia, con cầu nguyện cho con, cũng như các huynh đệ, sẽ luôn tĩnh thức, chánh niệm và chú tâm, tinh tấn trong diễn tập, thực hành Yoga Thanh Trí theo sự chỉ dạy của vị Thầy, để không lỡ bỏ cơ hội hy hữu kiếp này.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatissa luôn tinh tấn, hanh thông, viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 40. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với những cảm niệm mà đạo hữu Tantra Upatissa chia sẻ qua bức thư từ Ấn Độ: “Ấn tượng khó quên”. Con hoan hỷ với cảm niệm ngập tràn ơn phước khi được tham dự Pháp hội: “Khai xuân tâm thức” và nhất là tấm lòng Sùng kính Đạo Sư chân thành mộc mạc của đạo hữu Tantra Upatissa. Con hoan hỷ chúc mừng các đạo hữu nước ngoài được vị Thầy từ bi chỉ dạy diễn tập 3 phát kiến tâm linh của Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện đạo hữu Upatissa luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 41. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi đọc được bài viết của đạo hữu Tatra Upatissa.

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành, thẫm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư , cảm niệm sự ơn phước quá đỗi lớn lao khi được hạnh ngộ vị Thầy trong kiếp này, được Thầy từ bi cho tham dự pháp hội vừa qua.

  Hơn thế nữa đạo hữu Tatra Upatissa được Thầy từ bi ban cho những bài pháp cùng nhiều món quà quý báu .

  Cảm ơn đạo hữu Tatra Upatissa đã chia sẻ bài viết này.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữuTatra Upatissa luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

   

 42. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa. Qua bài viết con cảm nhận được tấm lòng sùng kính Đạo Sư của đạo hữu Tantra Upatissa thật ơn phước khi được ngồi yên lặng bên vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 43. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy, con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona được tiêu trừ. Om mani padme hum.

 44. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài rồi à.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatisaa chia sẻ qua bức thư từ Ấn Độ ”Ấn Tượng Khó Quyên”.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc trong Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 45. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.

  Om Mani Padme Hum

 46. Felix says:

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con đọc bài viết hay này. Con đã học được rất nhiều điều.

  Con chân thành cảm ơn!
  …………………………………………………………………………
  Thanks Guru for this wonderful article. I learnt a lot form this. Thanks a bunch.
   

 47. Sonam Tshering says:

  Kính bạch Thầy!

  Sau khi đọc bài viết này, con cảm giác như mình đang bước vào không gian linh thánh. Điều mà con từng mơ ước. Con thực sự được bước vào Tịnh trú. Công hạnh của Thầy không thể nghĩa bàn và những điều tốt đẹp Thầy dành cho đệ tử đúng là ấn tượng khó quên và con thực sự mong một ngày nào đó con được ở cạnh bên Thầy.

  Thật ơn phước!

  Và con chắc rằng khi chúng con chia sẻ bài viết này rộng rãi thì sẽ làm lợi lạc cho tất cả hữu tình.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ ơn phước tuyệt vời này.

  Con cảm ơn tất cả những ai đã chia sẻ bài viết này.

  ………………………………………………………………………….

  dear guru,

  after reading this artice i felt like i entered your holy place..

  It was like a dream for me. I really entered ur place. Your great deeds are unforgatable to ur deciples and i really wish to stay by your side..

  it was so blessing and i m sure it is going to benefit all sentient being if we could share this article..

  Thank your for sharing such wounderful blessing..

  I thank each and every individual for conveying such important and blessful article.

   

 48. Kính Bạch Thầy  !

  Con đa đọc bài viết này rồi ạ.

  Mật Mai hoan hỷ với bài chia sẽ những cảm niệm ơn phước của đạo hữu Tantra  Upatissa , tấm lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu Tantra Sutradaka thật là ngưỡng mộ. Vẫn quý những phúc giây khi được ngồi gần Thầy mặc dù đạo hữu không hiểu nhưng vẫn luôn quý trọng những thời gian ấy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sơm được tiêu trừ . Om Ah Hum!

 49. Mật Khánh Văn says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Thư Ấn Độ: Ấn tượng khó quên” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa. Cả bài viết thể hiện sự biết ơn của người học trò trước sự từ bi và trí tuệ của vị Thầy. Điều đó xuất phát từ sự sùng kính Đạo sư. Thật là ơn Phước lớn lao khi được đi theo bước chân vị Thầy, được vị Thầy chỉ dạy trên hành trình giác ngộ là điều không dễ có được . Được ở gần Thầy, gần vị tuệ tri thức chúng con được tiếp nhận từ trường thanh tịnh , trí tuệ và bồ đề tâm thiêng liêng từ vị Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh!

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatissa viên thành mọi ước nguyện chính đáng!

  Cầu nguyện cho đại dịch virus Corona sớm được tiêu trừ!

  Om Mani Padme Hum!

 50. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa với những người dòng cảm niệm sâu sắc, chân thành, thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 51. Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành, thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Upatissa. Con hoan hỷ với những cảm niệm ơn phước, những ước nguyện của Tantra Upatissa đã được viên thành khi được ngồi trong Liên Hoa đài, được vị Thầy chỉ dạy ba phát kiến tâm linh.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa hanh thông mọi việc.

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 52. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ : ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành, thắm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Upatissa. Con cầu nguyện cho đạo hữu luôn hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông và viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Con cầu nguyện dịch bệnh corona được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 53. Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tú Viên đã đọc bài cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa rồi ạ. Con thật sự ngưỡng mộ tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu ấy, chứa đựng trong từng dòng cảm niệm chân thành, dạt dào cảm xúc, tâm luôn hướng về vị Thầy và bày tỏ lòng biết ơn vị Thầy. Đạo hữu ấy cũng bày tỏ cảm nhận về 3 căn phòng đặc biệt: phòng làm việc của Thầy, Pháp Vân đường và Liên Hoa đài, những nơi mà đạo hữu ấy đã có những trải nghiệm giáo pháp và đàm đạo bên Thầy cùng các pháp huynh Kim Cang. Con hoan hỷ khi được đọc bài viết này của đạo hữu Tantra Upatissa. Con cũng hoan hỷ tán thán thiện hạnh của pháp huynh đã dịch bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa sang tiếng Việt.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa tinh tấn thực hành/diễn tập Yoga Thanh Trí và thành tựu ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 54. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con hoan hỉ với chia sẻ chân thành, đơn thuần nhưng chứ đựng tấm lòng sùng kính đạo sư của đạo hữu Tantra Upatissa sau khi được tham dự pháp hội ” Khai xuân tâm thức” vừa qua.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch virut Corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum

 55. Mật Giác Đức says:

  Kính bạch Thầy Cô

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa, những trải nghiệm quý giá, cảm niệm sâu sắc về vị Thầy từ bi chăm sóc đệ tử tuyệt đối, bằng những món quà ý nghĩa mang lại những thành tựu trên con đường giác ngộ, giúp tất cả chúng con và chúng sanh thành tựu trong tương lại.

  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatissa thành tựu mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ

  Om mani padmehum

 56. Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẽ cảm niệm ơn phước và lòng sùng mộ khi được tham dự pháp hội “Khai xuân tâm thức” của đạo hữu Tantra Upatissa ở tịnh trú Mật gia. Con hoan hỷ khi ước nguyện được thực hành diễn tập pháp trong Liên Hoa Đài của đạo hữu ấy được viên thành.

  Cầu nguyện Thầy Cô khoẻ mạnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện bệnh dịch Corona sớm tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 57. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa. Đó là những cảm nhận khó quên về Pháp sự 2020 vừa qua tại Mật gia Song Nguyễn. Khó quên nhất là hình ảnh của vị Thầy với tấm lòng từ bi và hào phóng về tài lực tặng học trò rất nhiều món quà ý nghĩa, đặc biệt hơn cả là sự hào phóng về trí lực, luôn để tâm và chỉ dạy học trò của mình. Bên cạnh đó là sự tiện nghi, hiện đại của Mật gia Song Nguyễn nhưng vẫn mang lại cảm giác gần gũi, thoải mái cho mọi người qua sự bài trí sắp xếp dưới sự hướng dẫn của vị Thầy. Khi về với cuộc sống thế sự đầy bộn bề lo toan sẽ bồi hồi nhớ lại những cảm giác thật yên bình và thú vị khi được ngồi cùng Thầy, nghe Thầy giảng pháp. Bao nhiêu sự so sánh cũng không thể thấy được sự khác biệt đó, chỉ những người được thấy, dược trải qua mới cảm nhận được.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đại dịch Viruts Corona sớm bị tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 58. Mật Phong Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Phong Tuyết (Phan thị Bạch Tuyết)rất hoan hỉ được đọc cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa về pháp sự 2020.Qua bài con thật xúc động trước những hình ảnh vị Thầy đã tận tình hướng dẫn các đạo hữu nước ngoài thực hành diễn tập những bài pháp trong Liên Hoa Đài.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn được mạnh khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ cho nỗi đau của chung sanh được lắng dịu.

  Om mani padme hum.

 59. Mô Phật

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ được đọc những dòng cảm niệm thuần thành của đạo hữu Tantra Upatissa nhân dịp pháp hội quốc tế 2020- Khai xuân tâm thức. Dù chúng con có cơ hội được về Mật Gia trung tâm chiêm ngưỡng cảnh đẹp nhiều lần trước đó, nhưng cũng giống như đạo hữu ấy, pháp hội lần này vẫn để lại trong chúng con nhiều cảm xúc mới mẻ và đặc biệt. Có lẽ đó là sự tự hào, là niềm kiêu hãnh thiêng liêng về vị Thầy, về tâm pháp Thanh Trí đã vượt qua ngàn trùng, ngược chiều gió đến với những miền đất xa xôi, mang ánh nắng chánh pháp sưởi ấm cho những tâm hồn lạnh cóng bởi giá buốt luân hồi. Những thành tựu đạt được mà các đạo hữu chia sẻ trong pháp hội vừa qua như của Mật Tất Kiểm, Mật Huệ Như, Mật Nhất Nguyên, Tantra Upatisa, Tantra Mashinaga… góp phần làm đa dạng thêm những minh chứng cho sự lợi lạc vô song mà tâm pháp Thanh Trí mang lại cũng như được nương tựa nơi vị Thầy chân chính. Con hoan hỷ chia vui với các đạo hữu nước ngoài đã được Thầy từ bi chỉ dạy diễn tập 3 pháp tu tại Liên Hoa Đài và cầu nguyện các đạo hữu ấy biết trân quý ơn phước này, biết trở thành người biết ơn và trả ơn đúng pháp để không cô phụ tấm lòng Bồ đề của Thầy dành cho các đạo hữu ấy. Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã có bài chia sẻ thật hay và ý nghĩa này.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa sức khoẻ, tinh tấn vui tu, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm bị tiêu trừ

  Om Ah Hum

 60. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc những cảm niệm mộc mạc, chân thành, thấm đẫm lòng sùng mộ Đạo sư của đạo hữu Tantra Upatissa nhân sự kiện khó quên được tham dự pháp hội Khai xuân tâm thức tại tịnh trú Mật gia.

  Con hoan hỷ với những hình ảnh đẹp trong bài, dù rằng không có cơ hội cảm nhận trực tiếp nhưng qua sự chia sẻ từ nhiều góc cạnh khác nhau của huynh đệ, con cũng phần nào tưởng tượng ra một bầu không khí Pháp hội vừa trầm lắng vừa sôi nổi, vừa tịch lặng vừa ấm áp với bao cảm xúc đặc biệt. Con hoan hỷ với những phút giây hân thưởng tuyệt vời đến khó quên mà đạo hữu đã có phước lành được đón nhận, đôi khi chỉ đơn giản là niềm hạnh phúc được ngồi lặng yên bên Thầy, cảm nhận sự bình an lan tỏa trong không gian bởi từ trường thanh tịnh của vị Thầy. Đặc biệt với hình ảnh đầu tiên, có lẽ là hình ảnh độc đáo nhất mà con từng thấy, khi một vị Thầy, vị Đạo sư trò chuyện cùng học trò đến từ 4 quốc gia khác nhau, một cách thật gần gũi, đầm ấm và thân thương như thể chẳng có sự cách biệt nào ở đây, như thể khi đã có duyên lành được bước vào căn phòng này hầu chuyện Thầy, thì dù đến từ đâu, cũng được cùng khai sinh lại với quốc tịch Mật gia.

  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa với bài viết hay và nhiều cảm xúc. Cầu nguyện đạo hữu tinh tấn vui tu và vững bước trên hành trình theo bước chân vị Thầy, về thành phố giải thoát.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thấm đẫm trong hồng ân Thầy, Phật, Pháp, Tăng.

  Om Mani Pad Me Hum.

 61. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ,Bồ đề tâm rộng lớn của vị Thầy đã tạo dựng lên căn phòng Duy Ma Cật giúp chúng sanh hữu tình khắp năm châu tìm về nương tựa dưới ánh từ quang, tuệ quang nơi Thầy nơi Tam Bảo.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa về những cảm niệm ơn phước khi được tham dự pháp hội Quốc tế” Khai xuân tâm thức” tại trụ sứ Mật Gia Trung tâm.
  Con hoan hỷ với niềm vui ơn phước của các chư huynh đệ kim cang được thân cận bên Thầy, và con chúc mừng các đạo hữu nước ngoài đã được đón nhận ơn phước được vị Thầy từ bi cho phép và chỉ dạy ân cần 3 tu pháp trong Lục Diệu Pháp Môn. Qua đó cho con biết trân quý hơn hiện hữu và tự hào khi con được theo học Yoga Thanh Trí nơi vị Thầy trong cùng quốc độ,dân tộc,ngôn ngữ . Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa về bài chia sẻ thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư.
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 62. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẻ bài viết, cùng với những cảm niệm ơn phước khi được duyên lành hạnh ngộ cùng Thầy Cô và các huynh đệ kim Cang Mật gia trong pháp hội quốc tế năm 2020 vừa qua.
  Qua tấm lòng trân quý giáo pháp và lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Upatissa là tấm gương sáng để cho con học theo và thêm trưởng dưỡng lòng sùng mộ, lòng trân quý giáo pháp và niềm tin của mình vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 63. Mật ấn says:

  Kính bạch Thầy

  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của Đạo hữu tantra Upatissa đã chia sẻ bài viết . cùng với những ơn phước và duyên lành mà được hạnh ngộ Thầy và Cô . cùng huynh đệ kim cang tham dự pháp hội Quốc tế 2020 vừa qua

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ

  Om mani pedme hum

 64. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm ơn phước của Tantra Upatissa khi có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy nhân dịp pháp hội ” khai xuân tâm thức” tại Mật Gia Song Nguyễn và có được cơ hội thực hành diễn tập bộ môn yoga Thanh Trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy. Con xin tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy đã sáng lập ra bộ môn yoga Thanh Trí giúp cho chúng con ,chúng sanh dễ dàng tiếp cận với chánh kiến nhà phật và ứng dụng pháp vào trong cuộc sống để đạt hạnh phúc tự tâm ,hanh thông thế sự ,thành đạt xã hội “an lạc đời này cực lạc đời sau”.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 65. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 66. Mật Quảng Lượng says:

  Kính Bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của huynh Tantra Upatissa ạ!
  Con cảm tạ ơn phước của Bổn tôn, đạo sư Dakini thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy từ bi và trí huệ luôn để tâm chỉ dạy cho học trò chúng con!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Om Mani Pahme Hum!

 67. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc những dòng cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa.
  Con hoan hỷ với tinh thần cầu pháp và tấm lòng sùng kính Đạo Sư theo đúng quỹ đạo chánh pháp của đạo hữu. Những cảm niệm của đạo hữu khi có được duyên lành hạnh ngộ vị Thầy, được sống trong không gian thanh tịnh, chiêm ngưỡng những công trình tâm linh và được Thầy chỉ dạy diễn tập, thực hành pháp, dễ thưc hiện và gần gũi với cuộc sống. Đạo hữu được hạnh ngộ các huynh đệ, chia sẻ sự hanh thông thế sự của bản thân và được nghe các huynh đệ kim cang chia sẻ sự hanh thông nhờ ơn gia hộ của Bôn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Tuy khác biệt về ngôn ngữ thế gian nhưng đạo hữu đã cảm nhận được tấm lòng từ bi, chăm sóc học trò, đệ tử đầy lòng bi mẫn của vị Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 68. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Cầu nguyện cho bão lũ lụt miền Trung nhanh chóng qua mao
  Om Mani Padme hum

 69. Mật Tuấn (Nguyễn Thanh Thái)12 tuổi says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho bảo lũ lụt miền Trung nhanh chóng qua mao
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om Mani Padme hum

 70. Mật Tường.Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Cầu nguyện cho bảo lũ lụt miền Trung nhanh chóng qua mau
  Om Mani padme hum

 71. Mật Tích . says:

  kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc bài viết này rồi ạ
  Con thật hoan hỷ với cảm niệm của đạo hữu TantraUpatisa thật sâu sắc khi được cơ hội tham gia Pháp hội khai xuân tâm thức ở Mật Gia Trung Tâm và được vị Thầy từ bi chỉ dạy cho phép diễn tập và thực hành 3 tâm pháp
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om mani padme hum

 72. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa khi được tham dự pháp hội và được đón nhận mùa xuân của đất trời cũng như ” khai xuân tâm thức” của chính mình trong tiết trời trong lành yên bình từ đời đến đạo cùng với đó là sự bình yên đến lạ thường khi được hạnh ngộ vị Thầy. Vị Thầy là nguồn sáng giúp chúng con thấy được ánh sánh nơi cuối đường hầm và là động lực giúp chúng con vượt qua giông bão cuộc đời tìm được mục đích thực sự và hạnh phúc chân thật cuả kiếp người đáng lẽ là khổ đau này trở nên có ý nghĩa . Chúng con là những người hiếm hoi khi may mắn tìm được vị Thầy, vị Đạo sư chân chánh luôn kham nhẫn với chúng con, vị Thầy luôn cho đi mà không cần nhận lại, luôn gánh chịu mọi hậu quả do chúng con gây ra không một lời trách móc vậy mà bao kẻ ghen ăn tức ở luôn nghĩ mình là nhất lại đem cái tâm vị kỉ, tục sanh so sánh với tâm pháp sanh với sự từ bi và Bồ Đề tâm thật là sự so sánh không thể nào khập khiễng hơn nữa.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 73. Cao diệu bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết ” Thư Ấn độ: Ấn tượng khó quên ” rồi ạ.
  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của huynh Tantra Upatissa đã chia sẻ những dòng cảm niệm chân thành với những ơn phước vị Thầy ban và thấm đẫm lòng sùng kính vj Thầy khi được tham dự pháp hội ” Khai xuân tâm thức ” 2020 tại Tịnh trú Mật Gia Song Nguyễn. Mặc dầu không hiểu những lời Thầy nói vì Thầy nói tiếng Việt nhưng huynh vẫn trân qúy những giây phút ơn phước khi được ngồi yên lặng bên vị Thầy, được tiếp nhận nguồn năng lượng thanh tịnh từ vị Thầy từ bi lan toả giúp huynh tịnh hóa nghiệp chướng và an lạc. Và nhờ ơn phước và sự để tâm của vị Thầy mà ước nguyện được thực hành diễn tập pháp trong Liên Hoa Đài của huynh được viên thành và còn được vị Thầy chỉ dạy thực hành 3 phát kiến tâm linh trong Lục diệu pháp môn. Thật ơn phước cho tất cả chúng con khi được nương tựa vào bóng lành của vị Thầy-Tam Bảo, là nơi an trú vững vàng giúp cho chúng con an lạc đời này và cực lạc đời sau. Cảm ơn huynh Tantra Upatissa đã chia sẻ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 74. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc :Thư Ấn Độ: ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN
  Con hoan hỷ chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa khi được duyên lành tiếp cận vị Thầy ,được chiêm ngưỡng công trình tâm linh đẹp rực rỡ Mật Gia Song Nguyễn
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 75. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư và ánh sáng của Phật pháp lan toả. Khi được tham gia pháp hội “khai xuân tâm thức” dù không hiểu được nhiều về những điều vị Thầy nói nhưng đạo hữu vẫn hoan hỷ may mắn có duyên lành đươc gặp vị Thầy và hội ngộ với huynh đệ kim cang tại Mật Gia Song Nguyễn. Được thực hành diễn tập tại Liên Hoa Đài, được vị Thầy chỉ dạy về 3 phát kiến tâm linh trong Lục Diệu Pháp Môn.
  Qua câu chuyện về trải nghiệm của đạo hữu đến với MGSN khiến con cảm thấy bồi hồi thay, nghĩ đến bản thân mình cũng thực sự may mắn khi được trở thành để tử của vị Thầy, được hội ngộ với huynh đệ kim cang. Tu tập chanhtuduy.com để trau dồi thêm tri kiến xây nên nền tảng vững chắc về Phật pháp và chánh kiến quang minh tam muội. Hình ảnh video về MGTT thật hoan hỷ khi được ngắm nhìn cảnh quan các công trình tâm linh rực rỡ, hình ảnh vị Thầy từ bi trụ trì pháp hội, đến khuôn mặt dạng ngời lộ rõ trên khuôn mặt của các đạo huynh đạo hữu mà cảm giác như con cũng đang ở trong khung cảnh ấy vậy, gần gũi và như đã quen từ lâu.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum

 76. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa , qua bài này Mật Thúy cũng đồng ý với suy nghĩ của đạo hữu rằng chỉ cần ngồi cạnh vị Thầy không rằng làm gì cả cũng cảm thấy được yên tịnh một cách tuyệt đối . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah.

 77. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 78. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với trải nghiệm của đạo hữu Tantra Upatissa trong những ngày ở tịnh trú trung tâm, được thân cận vị Thầy, huynh đệ Kim cang cũng như được học, diễn tập 3 phát kiến tâm linh.
  Không ngẫu nhiên khi từ đất nước Ấn độ xa xôi, đạo hữu Tantra Upatissa viết bài chia sẽ, tán thán công hạnh vị Thầy, sự vi diệu của giáo pháp. Bằng trải nghiệm thực tế theo tinh thần kinh Kalama (Tăng chi bộ) : “Này các thiện nam tín nữ, khi nghe một điều gì, các vị phải quán sát, suy tư và thể nghiệm, chỉ khi nào, sau khi kiểm nghiệm, quý vị thực sự nhận thấy: “Lời dạy này tốt lành, đạo đức, hướng thiện, chói sáng và được người trí tán thán. Nếu sống và thực hiện các lời dạy này sẽ đưa đến hạnh phúc, an lạc ngay hiện tại và về lâu, về dài” thì lúc ấy quý vị hãy đặt niềm tin bất động và thực hành theo”. Qua thực hành Yoga Thanh Trí, đạo hữu ấy đã có được giấc ngủ ngon, bình an sau 20 năm mất ngủ và hanh thông trong công việc. Cũng như câu chuyện của đạo hữu Mật Tất Kiểm, Tantra Mashinaga (nước Mỹ),…
  Con cầu mong ngày càng nhiều bạn đọc được tiếp cận, thực hành tâm pháp Thanh trí nhằm an lạc đời này cực lạc đời sau.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa luôn tinh tấn & hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covdi-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 79. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài này rồi ạ
  Con thật hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm của đạo hữu TantraUpatissa và những quang cảnh Mật Gia tham gia pháp hội khai xuân tâm thức được diễn ra tại tịnh tú Mật Gia
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí tỏa khắp muôn nơi
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om mani padme hum

 80. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 81. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với những chia sẻ, cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa trong bài viết này. Đó quả là những dấu ấn kỷ niệm đáng nhớ bởi đó là khoảng thời gian mà con có thể tích lũy được công đức nhờ xả ly thế sự, được nghe giảng pháp và hòa mình vào không gian thanh tịnh nơi tịnh trú cùng với các đạo huynh, đạo hữu.
  Bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa quả là nhiều hình ảnh cùng với các cung bậc cảm xúc nhưng điều khiến con ghi nhớ chính là câu chuyện về một nhà hiền triết đi tìm Đức Phật để có các câu trả lời cho các câu hỏi của mình. Nếu ngẫm nghĩ lại, con thấy mình cũng từng rơi vào trường hợp như của nhà hiền triết kia khi chưa được tiếp cận ánh sáng chánh kiến của đạo Phật. Bản thân con cũng có rất nhiều câu hỏi như: Tôi sinh ra để làm gì? Tại sao tôi lại rơi vào tình huống này? Tôi phải làm gì trước những tình huống này đây? v…v. Nhưng đến khi con được biết tới Chanhtuduy.com, biết tới chánh pháp qua tâm pháp Yoga Thanh Trí, con thấy mình thực may mắn và dần dần các câu hỏi đó cũng không còn dấu hiệu trong tâm trí của con. Bởi chính trên Chanhtuduy.com, vị Thầy đã đưa ra các bài viết “Pháp là cuộc sống” với những lời chỉ dạy dựa trên kinh Phật và lời dạy của các bậc Thánh đức. Nhờ đó, cái “tôi” trong những câu hỏi kia được loại bỏ dần. Và bởi cái “tôi” ban đầu được loại bỏ dần nên những câu hỏi kia cũng vơi bớt, không còn khởi tạo. Con hiểu rằng không không gieo nhân xấu thì quả xấu cũng sẽ không khởi tạo. Và phương pháp cụ thể làm thế nào để loại bỏ dần cái “tôi” ấy cũng đã được vị Thầy từ bi phát lồ, chỉ dạy trong tâm pháp Yoga Thanh Trí.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 82. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc Thư Ấn Độ ” ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN ” của đạo hữu Tantra Upatisa rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ và cảm niệm chân thành sâu sắc ,thẫm đẫm lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu Tantra Upatissa sau khi được tham dự pháp hội ” Khai xuân tâm thức ” 2020 tại Tịnh Trú Mật Gia Song Nguyễn .
  Trong những giây phút quý báu khi mà đạo hữu được lân cận bên Thầy ,được sống trong từ trường thanh tịnh từ Thầy ,Phật ,pháp ,Tăng và được hân hưởng với cảnh sắc tươi đẹp trong niềm vui đạo pháp cùng các huynh đệ kim cang trong tinh thần lục hòa quả là đã mang lại cho đạo hữu nhiều những cảm xúc và những kỷ niệm khó quên .
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatisa đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatisa hanh thông thế sự viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 83. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con mật nguyệt hà hoan hỷ khi đọc những cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra upatisa. Một người nuóc ngoài tuy không hiểu gì về tiếng việt nhưng đạo hữu đã có thể cảm nhận được tấm lòng bồ đề tâm và có lòng sùng kính đạo sư với vị Thầy. Chúng con Thật may mắn khi được Thầy chỉ bảo bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ . Có rất nhiều huynh đệ kim cang đã được hanh thông qua các chuyến pháp hội, cũng như đọc và comment trên trang chanhtuduy.com
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và trụ đế lâu dài của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu phậy tánh
  Con cầu nguyện cho dịch covid19 sớm tiêu trừ
  Om mani padme hum

 84. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết Thư Ấn Độ:”Ấn Tượng Khó Quên” của đạo hữu Tantra Upatissa rồi ạ. Con rất hoan hỷ bài cảm niệm chia sẻ sâu sắc và chân thành, và một lòng sùng kính vị Đạo Sư,vị Thầy chân chánh của đạo hữu Tantra Upatissa qua pháp hội ” khai xuân tâm thức; năm 2020 tại Tịnh trú Mật Gia Song Nguyễn. Con hoan hỷ các đạo huynh đạo hữu đã được vị Thầy từ bi luận giảng, kham nhẫn chuyền dạy cho chúng con những phát kiến tâm linh vi diệu để chúng sanh an lạc kiếp này cực lạc kiếp sao, cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 85. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 86. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với những “Ấn tượng khó quên” của Tantra Upatissa về lòng sùng kính Đạo sư, về vị Thầy, về Mật gia trong một Pháp hội đã qua .
  Tuy nhiên, con cũng ấn tượng với đạo hữu là “ngồi im lặng bên Thầy” để cảm nhận trường lực thanh tịnh, sự bình an, tĩnh lặng và tiếp nhận trí tuệ, Bồ đề tâm từ Thầy lan toả tràn ngập trong căn phòng khách tựa như căn phòng Duy Ma Cật với cơ man nào là sách Phật pháp. Giống như trong câu chuyện, Đức Phật bảo một nhà hiền triết “ngồi im lặng” bên cạnh Ngài 2 năm để tìm ra lời giải cho sự thắc mắc của ông và cuối cùng sự bình an vĩ đại của Đức Phật đã lan toả vào tâm thức, khiến cho mọi nghi vấn của ông đã được xoá sạch.
  Qua đó con chợt nhớ đến trong Thanh Quy của Mật gia có điều rằng “không được xem đây, nghe kia trong 3 năm đầu học Yoga Thanh Trí”, con hiểu rằng điều đó cũng đồng nghĩa với việc “ngồi im lặng bên cạnh vị Thầy 3 năm trong căn phòng Duy Ma Cật” (Chanhtuduy.com) vậy. Bởi vì “ngồi im lặng” trong căn phòng Duy Ma Cật, tức là ngưng việc thế sự để đọc những bài viết “Pháp là cuộc sống” và suy ngẫm ý nghĩa Phật pháp, viết comment để tăng trưởng chiều sâu “chánh tư duy”, khi ấy chúng con đang ngồi im lặng bên vị Thầy để nhận được trường lực thanh tịnh, sự bình an, sự tĩnh lặng, trí tuệ và Bồ đề tâm lan toả từ vị Thầy.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 87. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa qua bản Việt dịch. Đọc bài, con cảm nhận sự khiêm cung, mộc mạc, tấm lòng sùng kính Đạo Sư thuần thành của đạo hữu ấy trước vị Thầy. Những căn phòng tâm linh tại Tịnh trú: Phòng làm việc của Thầy, Pháp Vân đường, Liên Hoa Đài đã in đậm trong tâm trí của đạo hữu Upatissa những ấn tượng khó quên. Đạo hữu ấy nhớ chi tiết về 3 căn phòng và những sự kiện diễn ra trong Pháp hội “Khai xuân tâm thức”, qua đó con hiểu rằng đạo hữu ấy đã thực sự lắng lòng, chú tâm, an trú trong thực tại ơn phước khi được tham gia Pháp hội. Câu chuyện đạo hữu Upatissa kể trong bài về nhà hiền triết tìm gặp Đức Phật, cho con cảm niệm rằng việc được thân cận bậc Tuệ tri thức, dù là thân cận trong sự im lặng, đó cũng là ơn phước lớn lao của người trò. Dù không được giải đáp thắc mắc, nhưng khi thân cận Tuệ tri thức, người trò được lan tỏa những phẩm tính cao quý và trí tuệ từ người Thầy, từ đó người trò tự giải nghi được những thắc mắc của mình hoặc thậm chí là không còn tồn tại bất cứ thắc mắc nào. Dù đạo hữu Tantra Upatissa không hiểu tiếng Việt, nhưng với tấm lòng sùng kính Đạo sư hướng về vị Thầy, mọi rào cản dường như không tồn tại và đạo hữu ấy vẫn nhận được ơn phước Thầy ban cho hành trình Giác ngộ.
  Đọc bài viết, con thực sự ngưỡng mộ sự trân quý giáo pháp, tấm lòng sùng kính Đạo sư và tính khiêm cung của đạo hữu Tantra Upatissa. Con cũng hoan hỷ tán thán thiện hạnh dịch bài của huynh đệ Kim Cang.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 88. Mật Tịnh Pháp
  Mật Tịnh Pháp says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài.Thư Ấn Độ.
  “Ấn tượng khó quên” rồi Thầy ạ.
  Con vô cùng hoan hỉ và tán thán thiện hạnh của Đạo
  hữu TanTraUpatissa.Được vị Thầy thương và chỉ dạy
  Cho phép thực hành.”Lục diệu pháp môn” của giáo
  pháp Yoga Thanh trí để được tích lũy hành trang trên
  Con đường giải thoát giác ngộ.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi
  Lạc chúng sanh
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc
  Phật Tánh
  Cầu nguyện cho đại dịch sớm được qua mau
  Um Ma Ni Pê Mê Hum

 89. Mật Hoa Tâm (Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng 9tuổi) says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!
  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 90. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Om mani padme hum !

 91. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ với những cảm niệm của huynh Tantra Upatissa về lần được tham gia pháp hội “Khai xuân tâm thức” ạ.
  Qua những chia sẻ trên, con cảm nhận được lòng sung kính Đạo sư sâu sắc của huynh ấy.
  Từ câu truyện giữa đức Phật và vị hiền triết con hiểu được rằng bản thân mình cần tĩnh lặng và quán xét mình nhiều hơn.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bị sách tấn chúng con.
  Con cầu nguyền sức khỏe của Thầy vì lợi lạc chúng sinh.
  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện người dân Việt Nam sớm vượt qua thiên tại bão lũ.
  Con cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 92. Maria Mật Thủy Tiên says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ khi được đọc bài chia sẽ của đạo huynh Tantra Upatissa về buổi pháp hội ” Khai xuân tâm thức ” với thái độ hân hoan và tấm lòng sùng vị Thầy sâu sắc.
  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 93. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa khi đến Mật Gia tham dự Pháp hội. Huynh đệ chúng con dù có cách xa khoảng cách địa lý, bất đồng ngôn ngữ, tính quốc độ, tính dân tộc nhưng khi về mái nhà Mật Gia, về cạnh Thầy thì tất cả khoảng cách đó không còn nữa. Các huynh đệ cảm thấy như thân tự lâu lắm rồi dù chỉ gặp lần đầu tiên.
  Như đạo hữu chia sẻ dù không hiểu hết những gì Thầy dạy nhưng chỉ ngồi cạnh Thầy sẽ nhận được từ trường an tịnh của vị Thầy lan tỏa đến. Con cũng hoan hỷ với sự vi diệu của Tâm pháp Thanh trí đã giúp cho học viên trị được bệnh trầm cảm, mất ngủ nâng cao sức khỏe, hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Minh chứng qua các chia sẻ người thật việc thật của các đạo hữu: Mật Tất Kiểm, Tantra Masinaga, Tantra Sutradaka v.v..
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thanh tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh những thảm họa của lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 94. Mật Quảng Lượng says:

  Bạch Thầy, con đã đọc bài: “Thư Ấn Độ: ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN” và con rất hoan hỉ tán thán đạo hạnh của đạo huynh Tantra Upatissa ạ!
  Nhờ việc thực hiện những lời giáo huấn, sự chỉ dạy với tấm lòng bi mẫn và trí tuệ Phật đà của Thầy mà học trò chúng con dần dần thoát khỏi sự vô minh tối tăm khi tìm được ánh sáng Phật pháp. Khi đọc bài và comments trên căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com học trò, bạn đọc hữu tình có đươc chánh kiến và gia tăng trí tuệ theo thời gian. Ngoài ra, việc được diễn tập thực hành những pháp tu dưới sự cho phép và hướng dẫn của Thầy như Liên hoa bách bộ Thần chú Đà la ni đã giúp cho học trò chúng con đạt được những thành tựu rất vi diệu.
  Con cảm tạ ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy từ bi và trí tuệ đã luôn để tâm đến học trò chúng con!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng
  sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các hynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành tu tập và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện cho nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status