Aug 2, 2020

Posted by in Ứng dụng thực hành | 105 Comments

Thư Canada: CHẮC NHƯ ĐINH ĐÓNG CỘT

Kính bạch Thầy,

Sau khi con đọc được bài viết vô cùng lợi lạc “Thư gửi các trò 285: vài đối chiếu giữa khoa học hiện đại và khoa học tâm linh” của vị Thầy và bài “Nghiên cứu: Vì sao những người thường xuyên cầu nguyện có sức khỏe tốt hơn?” của tác giả Kiên Thành cùng những hiện tượng cầu nguyện hiện nay đang lan tràn trên mạng, con lại càng cảm phục trí huệ và Bồ đề tâm của vị Thầy. Công trình khoa học tâm linh về cầu nguyện của vị Thầy không những đi trước các công trình nghiên cứu khoa học về cầu nguyện nhiều năm trước mà còn sâu sắc, tinh túy và toàn diện hơn. Trong khi công trình nghiên cứu khoa học về cầu nguyện chỉ chú trọng đến tâm bệnh thì công trình khoa học tâm linh của vị Thầy không những nêu ra nguyên lý tiêu trừ mặc cảm, giải tỏa trầm uất mà còn là phương pháp để trưởng dưỡng Bồ đề tâm, tích lũy công đức, gia tăng trí tuệ Phật đà và nêu rõ đối tượng cầu nguyện là ai để nhanh thành tựu.

Công trình nghiên cứu khoa học tâm linh của vị Thầy

Phương pháp ngồi bó gối 20 phút mỗi ngày lặp đi lặp lại lời cầu nguyện của công trình nghiên cứu khoa học hay việc phải lên đình, đền, chùa để tụng kinh, gõ mõ mới cầu nguyện được dễ gây nhàm chán, chán nản, gián đoạn và càng làm chúng sanh nghi ngại khi nhắc đến cầu nguyện. Trong khi đó, phương pháp cầu nguyện thông qua các hoạt động thường ngày của vị Thầy vừa súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ, tiện lợi giúp chúng sanh dễ dàng thực hiện, bất kể thời gian không gian, mà thời gian cầu nguyện lại lên đến hơn 20 giờ trong một ngày. Và hơn thế nữa, con vô cùng khâm phục trí huệ của vị Thầy đã phát kiến lâu đài Duy Ma Cật chanhtuduy.com, nơi cầu nguyện thời đại 4.0 vi diệu. Lời cầu nguyện ở các lễ hội cầu nguyện, các đình, đền chỉ xảy ra nhiều nhất là vài tiếng đồng hồ, tại một thời điểm, một không gian và sau đó thì cũng tan biến như “lời nói gió bay” khi lễ hội kết thúc nhưng ở tòa lâu đài Duy Ma Cật thì lại khác, mỗi comment là mỗi câu cầu nguyện được khởi phát, và câu cầu nguyện được lưu lại mãi mãi, không bao giờ biến mất, không suy  chuyển, “chắc như đinh đóng cột” qua thời gian, không gian. Mỗi câu cầu nguyện trong bài viết và comment  trên chanhtuduy.com đều vì lợi lạc cho chúng sanh nên khi hữu duyên khắp năm châuđọc bài dù không comment thì trong họ cũng khởi phát mong muốn tương tự góp phần gia tăng cho sức mạnh và sự lan tỏa của lời cầu nguyện rộng rãi hơn và hiệu quả hơn, trong khi việc cầu nguyện ở những nơi khác không những hạn chế về mặt thời gian, không  gian, mà còn về cả ngôn ngữ, lứa tuổi  và chỉ những tín đồ, con chiên, giáo chủ biết với nhau, không ai biết được nội dung cầu nguyện như thế nào. Hơn thế nữa, cầu nguyện trongcác comment trong chanhtuduy.com được khởi phát từ học viên, học trò, đệ tử từ nhiều dân tộc, nhiều quốc gia khắp nơi trên thế giới, bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau diễn ra hàng ngày, hàng giờ liên tục, không gián đoạn, không ngừng nghỉ thì độ phủ sóng và hiệu quả chắc chắn hơn một buổi lễ cầu nguyện vài tiếng đồng hồ.Con nhẩm tính tháng 1 có 2572 comments, tháng 2 có 2840 comments (tăng 9% so với tháng 1) trên trang chanhtuduy.com tức là chỉ trong vòng 2 tháng trên chanhtuduy.com đã có hơn 5400 lời cầu nguyện và hàng ngàn lượt views, cần nói thêm là lượng views trên trang được tổng kết vào cuối tháng 2 tăng khá nhiều so với tháng 1. Đây là minh chứng cho số lượng cầu nguyện càng ngày càng tăng lên và nhân cấp số nhân khi lượng đọc bài, comment ngày càng tăng trong và ngoài nước.

Chanhtuduy.com  _ Căn phòng Duy Ma Cật

Ngoài ra, các trường hợp thành tựu và hanh thông đầy ngoạn mục của đệ tử, học viên của Mật Gia Song Nguyễn không sao kể xiết là minh chứng chân thật nhất cho sư vi diêu của giáo pháp. Nhờ có các tu pháp của vị Thầy, đặc biệt chánh kiến quang minh tam muội, đọc và comment trên trang chanhtuduy.com mà đệ tử, học viên của Mật Gia Song Nguyện được tiếp cận với chánh kiến, tri kiến giải thoát, được thực hành pháp, được kết nối với vị Thầy, được cầu nguyện lợi lạc cho mình và cho chúng sanh. Con càng cảm niệm sự may mắn và ơn phước của bản thân được nương tựa nơi vị Thầy tâm linh, được thực hành pháp và cầu nguyện thời 4.0 một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả.

Đọc bài và comment trên chanhtuduy.com

Kính bạch Thầy,

Con cảm tạ vị Thầy từ bi, trí huệ đã phát kiến ra bộ môn Yoga Thanh trí với lục diệu pháp môn phù hợp tính thời đại, dân tộc, quốc độ để chúng con có thể thực hành không trở ngại thời gian, không gian. Mỗi ngày được đọc bài trên chanhtuduy.com, con càng hiểu được nguyên nhân vị Thầy luôn cảnh tỉnh, nhắc nhở, khuyên răn chúng con tinh tấn thực hành pháp. Con hiểu được rằng comment trên chanhtuduy.com giúp chúng con tích lũy phước báu và trí tuệ, có được chiếc áo giáp chánh kiến, gia tăng lực kính ái và tích lũy công đức, (nếu 1 ngày có 100 comment thì người comment có được 100 công đức) và được hoạt dụng Bồ đề tâm (cầu nguyện cho chúng sanh cát tường và thành tựu).

Vị Thầy từ bi, trí huệ đã phát kiến ra bộ môn Yoga Thanh trí với lục diệu pháp môn phù hợp tính thời đại, dân tộc, quốc độ để chúng con có thể thực hành không trở ngại thời gian, không gian

Con cầu nguyện cho bản thân con và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành pháp, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư để không cô phụ tấm lòng của vị Thầy.

Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.

Om Mani Padme Hum.

Đệ tử Mật Khả Phúc

 

 1. Mật Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài chia sẻ của huynh Mật Khả Phúc!
  “Chắc như đinh đóng cột” những lời cầu nguyện mang lại cát tường cho chúng sanh được lưu lại mãi trên lâu đài Duy Ma Cật ảo diệu, cao diệu vẫn còn mãi sức lan tỏa bồ đề đến với chúng sanh khác. Con hiểu rằng, mỗi lời cầu nguyện lưu lại trong các bài viết, trong các comment trên chanhtuduy.com như “vốn” công đức gửi trong ngân hàng không ngừng sinh “lãi kép” bởi không chỉ gieo duyên bồ đề tới mọi chúng sanh hữu tình, mà ngày qua ngày con hiểu rằng mỗi bạn đọc mới đọc lời cầu nguyện ấy, khởi phát niệm tưởng bồ đề thì người cầu nguyện ấy được tích lũy công đức theo cấp số nhân như hạt mầm trong mảnh đất màu mỡ, có nhiều xúc tác thuận lợi nên cứ thế lớn lên, mạnh mẽ. Cùng pháp tu Bồ đề tâm định quán như dòng sông không ngừng lưu chảy mãi nên hạt mầm kia sẽ sớm thành cây cổ thụ vững chãi hứng trọn ánh quang giải thoát. Con cảm niệm ơn phước lớn lao được theo chân vị Thầy, bậc Tổ sư của dòng phái Thanh Trí đã truyền trao chúng con phương pháp đúng, phương pháp kỳ đặc cho chúng con tích lũy công đức, trí tuệ nhanh chóng, dễ dàng. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được như thế. Đệ cảm ơn huynh Mật Khả Phúc đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh. Nguyện cho tâm pháp Thanh Trí ngát hương tỉnh thức.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid mau chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 2. Mật Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ, cảm niệm của huynh Mật Khả Phúc trong bài viết này, giúp con nhận thấy rõ hơn những lợi ích, lợi lạc lớn lao từ các tu pháp Yoga Thanh Trí, mà cụ thể ở đây chính là tu pháp Chánh kiến Quang minh Tam muội.
  Đúng như huynh Mật Khả Phúc đã chia sẻ, thông qua việc đọc bài/nghe giảng và comment những bài viết, bài giảng trên Chanhtuduy.com, đệ tử và học trò cũng như chúng sanh khắp muôn nơi có thể tiếp cận được ánh sáng chánh kiến mà không hạn chế bởi thời gian, không gian. Hơn nữa, mỗi một lời comment đều đi kèm với ít nhất một lời cầu nguyện cho chúng sanh, một lời trì niệm thần chú Mani. Mỗi lời cầu nguyện ấy sẽ lưu lại mãi mãi, không suy chuyển, “chắc như đinh đóng cột” theo thời gian và còn không ngừng tăng thêm. Không chỉ ở trong nước, mà còn rất nhiều các bạn đọc, đạo hữu nước ngoài với nhiều ngôn ngữ khác nhau cũng hướng tâm tới hoạt động Bồ đề này. Nghĩ tới đây, con càng cảm phục nhiều hơn công hạnh, trí huệ và Bồ đề tâm của vị Thầy. Vị Thầy đã tạo lên một phương tiện thiện xảo, không chỉ giúp hương đạo chánh kiến tỏa ngát khắp muôn nơi mà đây còn là phương tiện giúp hội tụ những nguồn năng lượng đang lẻ loi ngoài kia hội tụ lại để cùng hướng tới vì lợi ích cho chúng sanh thông qua việc comment, cầu nguyện, niệm thần chú hàng ngày. Điều đó cũng giống như mọi dòng sông hội tụ lại về cùng nhau tiến tới đại dương giải thoát. Và trong quá trình thực hành ấy, dưới sự chỉ dẫn của vị Thầy, từng dòng nước đem tới phù sa màu mỡ mang lại sức sống cho chúng sanh khắp nơi thông qua từng lời cầu nguyện, từng lời thần chú Mani.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy ạ. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cảm ơn những chia sẻ của huynh Mật Khả Phúc. Cầu nguyện huynh hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay

   • Mật Chánh Tấn says:

    Kính bạch Thầy!

    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn ạ.
    Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khoẻ và trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

    Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỉ đọc bài viết của Mật Khả Phúc.
  Con cảm phục trí huệ và bồ đề tâm của vị Thầy, những bài viết hay những phát kiến tâm linh của Thầy đều đặt vào đó hết tâm lực và trí lực phụng sự chúng sanh. Phương pháp của Thầy luôn đi trước nhưng tính hiệu quả và ứng dụng không những ở ngay hiện tại mà còn lan toả và lưu lại mãi mãi đồng thời có thể thực hành liên tục không gián đoạn với các hoạt động hàng ngày.Như Mật Khả Phúc đã chia sẻ, pháp cầu nguyện ở nhiều nơi thường bị giới hạn bởi thời gian không gian, quốc độ, hoàn cảnh, ngôn ngữ… hay không giữ được tính liên tục vì những hạn chế cũng như không gây được hiệu ứng lan toả cộng đồng. Ngược lại pháp cầu nguyện của Mật gia Song Nguyễn Thầy truyền dạy quả là vì diệu không bị gián đoạn, không bị hạn chế vì tính quốc độ, không gian, thời gian.. thậm chí sức lan tỏa ngày càng mạnh trên khắp các châu lục. Khi hàng ngày những bạn đọc trên thế giới bước chân vào căn phòng Duy Ma Cật là những lời cầu nguyện và âm vang tinh túy của thần chú Mani lại lan toả trong không gian đến với chúng sanh hữu tình. Cú như vậy lợi lạc cho chúng sanh sẽ ngày càng tăng, ánh dương chánh pháp sẽ soi dọi đến những nơi lạnh lẽo nhất đưa chúng sanh lìa mê về giác.
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ chia sẻ cảm niệm của huynh Mật Khả Phúc “Chắc Như Đinh Đóng cột ” qua bài viết cho chúng con hiểu được vì diệu giáo pháp,bộ môn yoga thanh trí đem lại lợi lạc vô song cho hành giả,những lời cầu nguyện kết nối năng lượng thanh tịnh vị Thầy,làm lợi ích bản thân và chúng sanh, xóa đi tà kiến tiêu trừ nghiệp chướng,mang lại cuộc sống thong dong an lạc đời này,cực lạc đời sau.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ .
  Om mani padme hum

 5. Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với những dòng chia sẽ của đạo hữu Mật Khả Phúc giúp con hiểu rõ hơn lợi lạc của công trình khoa học tâm linh về cầu nguyện và Chánh kiến quang minh tam muội.
  Qua bài viết, con hiểu rằng cầu nguyện có thể tiêu trừ mặc cảm, giải toả trầm uất, trưởng dưỡng Bồ đề tâm, tích luỹ công đức và trí tuệ. Nhân là cầu nguyện hướng đến lợi ích, hạnh phúc cho tất cả chúng sanh thì quả mà hành giả nhận được không thể nghĩ bàn vì chúng sanh vô lượng vô biên.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy với phát kiến lục diệu pháp môn, đặc biệt là Chánh kiến quang minh tam muội vì qua việc đọc bài, comment không bị gián đoạn bởi không gian, thời gian mà đệ tử chúng con có thể tích luỹ công đức – trí tuệ, trang bị áo giáp chánh kiến, hoạt dụng Bồ đề tâm. Hơn nữa, mỗi comment được lưu giữ mãi mãi, không bao giờ biến mất, không suy chuyển, “chắc như đinh đóng cột” qua thời gian, không gian.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Khả Phúc luôn tinh tấn & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 6. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết: CHẮC NHƯ ĐINH ĐÓNG CỘT của huynh Mật Khả Phúc.
  Con cảm ơn vị Thầy đã tạo ra chanhtuduy.com như một phương tiện thiện xảo giúp chúng sanh tích tập muôn vàn công đức và trí tuệ, làm hành trang khởi hành về đất Phật .
  Con cảm ơn huynh Mật Khả Phúc đã viết bài. Cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 7. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư Canada: Chắc như đinh đóng cột của huynh Mật Khả Phúc.
  Con hoan hỷ tán thán công đức chia sẻ pháp của huynh Mật Khả Phúc.
  Bài viết một lần nữa giúp con hiểu được sự lợi lạc của cầu nguyện.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến ra bộ môn Yoga Thanh trí với lục diệu pháp môn phù hợp tính thời đại, dân tộc, quốc độ. Vị Thầy đã tạo lên một phương tiện thiện xảo thời 4.0 giúp cho chúng con hàng ngày được tiếp cận với ánh sáng Chánh pháp thông qua việc đọc bài và comment trong lâu đài Chanhtuduy.com không chỉ tích tập được công đức mà còn cầu nguyện mang lại lợi lạc cho chúng sanh khắp nẻo luân hồi. Cảm ơn huynh Mật Khả Phúc đã viết bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trụ thế lâu dài vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 8. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của huynh Mật Khả Phúc.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến ra lục diệu pháp môn, không ngăn ngại bởi không gian và thời gian, trong thời đại 4.0 mang lại nhiều lợi lạc cho hữu tình. Vị Thầy chỉ dạy cho chúng con phương pháp cầu nguyện thông qua các sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày, đơn giản dễ thưc hiện và hiệu quả.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ Pháp của đạo hữu Mật Khả Phúc. Qua đó để chúng con cùng nhau hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm và trí huệ vị Thầy. Như đạo hữu Mật Khả Phúc đã chia sẻ về sự lợi ích của việc cầu nguyện mà khoa học đã chứng minh. Từ đó so sánh để thấy công trình nghiên cứu khoa học tâm linh về cầu nguyện của vị Thầy, bậc Tổ sư dòng phái Thanh trí, cũng đã đi trước một bước. Không những vậy mà còn đơn giản, dễ thực hành, lại không phụ thuộc vào không gian, thời gian, được thực hành liên tục không dừng nghỉ trong ngày, độ lan tỏa trải rộng khắp muôn nơi, thông qua căn phòng Duy Ma Cật(chanhtuduy.com). Ngoài những lời cầu nguyện cát tường dành cho tất cả mọi chúng sanh thông qua 16 sinh hoạt thường ngày, thì đối tượng để cầu nguyện là các bậc Thánh Tăng cổ đức, các bậc Đạo sư chân chính sẽ giúp cho lời cầu nguyện nhanh chóng được thành tựu.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Khả Phúc với bài chia sẻ ý nghĩa. Cầu nguyện đạo hữu viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp phổ truyền Yoga Thanh trí.
  Cầu cho dịch bệnh Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 10. Mật Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những cảm niệm được chia sẽ của huynh Mật Khả Phúc về những lợi lạc khi được diễn tập thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí trong đó có pháp môn Chánh kiến quanh minh Tam muội qua việc đọc commen trên Chanhtuduy.com, bao gồm cả lời cầu nguyện. Nếu như lời cầu nguyện ở các lễ hội, đình, đền hay một số nơi khác chỉ diễn ra trong thời gian, không gian có hạn, và kết thúc thời khóa đó thì cũng tan biến như “lời nói gió bay”. Ngược lại ở lâu đài Duy Ma Cật Chanhtuduy.com thì mỗi một câu cầu nguyện được lưu trữ mãi mãi, không bao giờ biến mất cũng như lan tỏa theo cấp số nhân đến các học viên bạn đọc khi mới tiếp cận. Tựa như gieo một hạt giống trên mảnh đất màu mỡ, không chỉ hạt nãy mầm thành cây, rồi cây đơm hoa kết trái trả lại hạt và tiếp tục quá trình để trở thành một rừng cây, và đây là rừng cây Bồ đề với hương thơm giải thoát. Qua đó con thêm trân quí ơn phước được theo học vị Thầy trong kiếp sống này. Với Bồ đề tâm chưa bao giờ dừng nghĩ, vị Thầy đã từ bi tạo ra các phương tiện thiện xảo để chúng con, chúng sanh mỗi khi có cơ hội được tiếp cận, diễn tập, thực hành là mỗi một lần được tích tập công đức và trí tuệ, làm hành trang trên đường về lại thành phố Giải thoát. Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ Kim Cang sẽ luôn trân quý ơn phước này, tinh tấn, tỉnh thức và chánh niệm trong thực hành, luôn trưỡng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư nhờ vào ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn huynh Mật Khả Phúc đã viết bài. Cầu nguyện huynh Mật Khả Phúc thế sự hanh thông, ước nguyện chính đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Khả Phúc qua bài ” Thư Canada : Chắc Như Đinh Đóng Cột”. Qua bài này, huynh Mật Khả Phúc đã cho con biết được lợi lạc không thể nghĩ bàn từ tâm pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến, trong đó có tu pháp Chánh kiến Quang minh Tam muội và Bồ đề tâm định quán. Những tu pháp này đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả lại cao. Đối với những nơi khác,để cầu nguyện thì họ sẽ đến đình, đền, chùa…như vậy sẽ phụ thuộc phần lớn vào nơi chốn, thời gian của họ thực hành không được nhiều, mục đích của họ dễ rơi vào vị kỷ cá nhân hơn là Bồ đề tâm. Bằng những phương tiện thiện xảo của vị Thầy, chúng con dễ dàng thực hiện không bị giới hạn bởi không gian, thời gian, ngôn ngữ…được thực hành một cách liên tục không dừng nghỉ như dòng sông trôi chảy không dừng như lời đại sĩ Marpa ” ngoài những thời khóa trong không gian linh thánh, những hoạt động đi đứng nằm ngồi vẫn giữ mạch thiền không gián đoạn, như dòng sông trôi chảy không dừng. Đó là pháp tu giải thoát khỏi vô minh, sẽ đạt đến cứu cánh tối hậu “. Con cảm tạ ơn Thầy đã phát kiến ra tâm pháp Thanh Trí cho chúng con được diễn tập, thực hành mỗi ngày nhằm làm lợi lạc cho chính bản thân và tha nhân.
  Con cầu nguyện vị Thầy được nhiều sức khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Khả Phúc hanh thông mọi việc.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 12. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Chân Tính(13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ, Qua bài viết, con càng thấy những phát kiến của vị Thầy thật là vi diệu và nó mang lại lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 14. Đinh Thị Loan says:

  Con kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài: chắc như đinh đóng cột của Mật Khả Phúc. Qua bài chia sẻ con hiểu được rằng công đức của chúng con có được từ nhiều việc làm trong ngày. Trong đó việc đọc bài và commen trên chanhtuduy.com là một việc làm tích công đức.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 15. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc được bài viết này.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ của đạo hữu Mật Khả Phúc ,qua đó con càng khâm phục trước Trí Tuệ siêu việt của vị Thầy, con xin tán thán Công Hạnh ,Trí Tuệ ,Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã từ bi phát kiến ra bộ môn Yoga Thanh trí với lục diệu pháp môn mang lại lợi lạc không thể nghĩ bàn . Phù hợp tính thời đại, dân tộc, quốc độ để chúng con có thể thực hành không trở ngại bởi thời gian, không gian.
  Con cảm tạ ơn Thầy ,thật ơn phước khi mỗi ngày chúng con được đọc bài trên lâu đài Duy Ma Cật chanhtuduy.com. Chúng con còn được trang bị chánh kiến, tích tập công đức, phát triển trí tuệ theo đúng quỹ đạo của chánh pháp và những lời cầu nguyện thông qua comment góp phần tích tụ năng lượng mang lại lợi lạc của chúng sanh.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Khả Phúc đã chia sẻ bài viết này.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Khả Phúc luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Thủy says:

  Mô Phật!

  Mật Thủy hoan hỷ với bài cảm niệm của đạo hữu Mật Khả Phúc. Bài viết đã làm rõ hơn sự liên tục hàng ngày, hàng giờ, không ngừng nghỉ, không gián đoạn của phương pháp cầu nguyện thông qua các hoạt động hàng ngày và cầu nguyện trong mỗi comment trên chanhtuduy.com của Mật gia Song Nguyễn. Điều này khiến Mật Thủy thêm tán thán trí huệ và công hạnh của vị Thầy đã phát kiến ra phương pháp cầu nguyện cũng như sáu phát kiến tâm linh, giúp huynh đệ mình từ “người bình thường trở thành phi thường” nhờ có phương pháp, làm ít được nhiều, hơn nữa còn “chắc như đinh đóng cột”. Không chỉ vậy, những lời cầu nguyện này sẽ không bao giờ suy giảm, ngược lại cứ tích tụ mãi không ngừng theo thời gian và lan tỏa năng lượng ấy đem đến lợi lạc mãi đến chúng sanh. Thật khó có thể nghĩ bàn!

  Cảm ơn Mật Khả Phúc về bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 17. Mật Cao Thái says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc ” Thư Canada: Chắc như đinh đóng cột.” của huynh Mật Khả Phúc.
  Qua bài viết cho thấy sự cách biệt của công trình khoa học tâm linh của vị Thầy so với các công trình nghiên cứu khác. Công trình nghiên cứu khoa học tâm linh của vị Thầy không những đi trước thời đại, phù hợp trong mọi không gian, thời gian, ngôn ngữ , lứa tuổi mà còn dễ nhớ dễ học, dễ hiểu mang tính liên tục không gián đoạn mang lại sự lợi lạc cho bản thân và tất cả chúng sanh.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Khả Phúc sức khoẻ, tinh tấn, thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 18. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ được đọc bài viết chia sẻ thật sâu sắc và lợi lạc của huynh Mật Khả Phúc
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi phát kiến bộ môn Yoga Thanh Trí và lục diệu Pháp môn để chúng con được thực hành mỗi ngày được đọc bài và comments trên chanhtuduy.com
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho huynh Mật Khả Phúc hanh thông thế sự thành tựu mọi ước nguyện
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ và đau khổ chúng sanh được lắng dịu
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om mani padme hum

 19. Mật Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn dùng mọi phương tiện thiện xảo để học trò luôn có cơ hội tích tập công đức bằng nhiều cách,một trong nhiều phương pháp đó là cầu nguyện.Biết rõ đối tượng cầu nguyện, trưởng dưỡng Bồ đề tâm,khai mở khẩu ngữ,tăng trưởng trí tuệ thông qua cầu nguyện.Dù cho có bộn bề thế sự cũng không xa rời mạch Pháp,bằng những phương pháp vị Thầy truyền dạy giúp đệ tử chúng con Đời đạo song hành,đời vẫn thọ dụng ngũ duc,đạo thì thọ dụng mà không lạm dụng,sống an lạc đời này, cực lạc đời sau không uổng phí kiếp người.Con cầu nguyện Thầy gia hộ cho con luôn tỉnh thức để mọi hành vi,thân,ngữ,tâm của con đều làm lợi cho mình và người.
  Con cảm tạ ơn Thầy,cầu nguyện Thầy luôn dồi dào sức khỏe,cầu nguyện Thầy trụ thế dài lâu.
  Đệ cảm ơn bài chia sẻ của huynh Mật Khả Phúc,cầu nguyện huynh đời đạo được hanh thông.
  Con cầu nguyện Thầy,Bổn Tôn gia hộ thế giới nhanh chóng dập tắt dịch Corona để người dân được sống trong ấm no hòa bình và hạnh phúc.
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh đạt được hạnh phúc Phật tánh.
  OM MANi PADME HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay

  • Mật Hữu Tâm says:

   Kính Bạch Thầy
   Con đã đọc bài viết này rồi ạ
   Con hoan hỷ những dòng cảm niệm chia sẻ của huynh Mật Khả Phúc qua bài viết:Thư Canada ; Chất Như Đinh Đóng Cột; ạ.Đọc xong bài viết con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi ban cho chúng con, chúng sanh có được cơ hội,được tu tập, và cầu nguyện trên cõi Bà ta này, qua những lời chia sẻ của huynh Mật Khả Phúc con càng hiểu thêm về việc cầu nguyện trên lâu đài Duy Ma Cật.chanhtuduy.com thật là hiệu quả và thành đạt, của các tùy kheo. Con vô cùng tạ ơn vị Thầy đã từ bi dùng mọi phương tiện, tâm linh để chúng sanh được giác ngộ tối thượng và thức tỉnh ,khỏi rơi vào cõi thấp.
   Con thành tâm cầu nguyện Thầy thật nhiều sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ.
   Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
   Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
   Om Mani Padem Hum

  • Mật Linh says:

   Kính bạch Thầy
   Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn.
   Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đạt được hạnh phúc Phật tánh.
   OM MANI PADME HUM.

 20. Mật Tuấn (Nguyễn Thanh Thái)12 tuổi says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc bài viết của huynh Mật Khả Phúc rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om Mani Padme hum

 21. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh với những chia sẻ chân thành của huynh Mật Khả Phúc
  Con xin cảm tạ ơn vị Thầy đã phát kiến ra bộ môn Yoga Thanh Trí với lục diệu pháp môn phù hợp với tính thời đại, dân tộc, quốc lộ để chúng con cũng như chúng sanh có thể thực hành một cách dễ dàng mà không bị gián đoạn
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 22. Mật Tường.Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết của huynh Mật Khả Phúc rồi ạ
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om Mani padme hum

 23. Mật Tấn Sơn (Đỗ Trường Giang) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đọc bài việt này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những chi sẻ của huynh Mật Khả Phúc.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn chúng con.
  Con cầu mong sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện huynh Mật Khả Phúc ngày càng tinh tấn.
  Con cầu mong tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu mong đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 24. Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tú Viên hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài cảm niệm của huynh Mật Khả Phúc. Qua bài của huynh ấy, con được ôn lại về tính ưu việt của phương pháp cầu nguyện 4.0 “Bồ đề tâm định quán” so với các phương pháp cầu nguyện truyền thống và hình thức cầu nguyện theo nghiên cứu khoa học thế gian. Rõ ràng, cầu nguyện trong các động tác sinh hoạt thường ngày và cầu nguyện trong comment trên chanhtuduy.com không phụ thuộc vào không gian, thời gian; hội viên, bạn đọc ở bất cứ nơi đâu, bất kể độ tuổi đều có thể cầu nguyện mà không ngăn ngại, đem đến lợi lạc cho bản thân và tha nhân. Con hoan hỷ tán thán phương pháp cầu nguyện 4.0 vị Thầy từ bi phát lồ, giúp người thực hiện cầu nguyện phát triển lòng từ bi vì chúng sanh, giải trừ tâm lý mặc cảm và căn bệnh trầm cảm, giúp chúng sanh được an vui.

  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Khả Phúc đã viết bài. Đệ cầu nguyện huynh tinh tấn vui tu và hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 25. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với chia sẻ của huynh Mật Khả Phúc về những lợi ích mang giá trị to lớn nhưng thiết thực đã được kiểm chứng do bộ môn Yoga Thanh trí mang lại đó là thương hiệu độc quyền của Mật Gia Song Nguyễn được tạo nên bởi trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy trong suốt hơn 25 năm khảo cứu, khảo sát, thực hành ứng và và đạt được kết quả bất ngờ. Nhờ những phương pháp vi diệu của gị Thầy ban tặng chúng con từ những kẻ ngu dốt tà kiến tham lam ích kỉ nay dần trở thành người có tri kiến để có thể xoá đói giảm nghèo về công đức và trí tuệ và giúp chúng con hoạt dụng Bồ đề tâm mọi lúc mọi nơi bằng phương pháp cầu nguyện không dùng nghỉ vì lợi lạc của mình và chúng sanh thông qua 16 động tác sinh hoạt hàng ngày hay đọc bài và comment trên chanhtuduy.com .
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 26. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc “Thư Canada : CHẮC NHƯ ĐINH ĐÓNG CỘT” rồi ạ.
  Cảm ơn Mật Khả Phúc chia sẻ cảm niệm giúp cho Mật Phước cùng huynh đệ kim cang biết thêm nhiều lợi lạc của “Công trình Nghiên cứu Tâm linh” từ vị Thầy về “Cầu nguyện” và “Chánh kiến quang minh tam muội”. Cũng như giúp nhận ra nguyên nhân vị Thầy luôn vì tâm Bồ đề mà cảnh tĩnh, nhắc nhở, khuyên răn chúng ta tinh tấn thực hành pháp. Bởi mỗi câu cầu nguyện trong comment được lưu lại mãi mãi, không bao giờ biến mất, không suy chuyển, “chắc như đinh đóng cột” qua thời gian, không gian trong căn phòng Duy Ma Cật dễ dàng tích lũy vô số công đức và trí tuệ để hướng đến giải thoát ; chứ không giống “lời nói gió bay” trong các lễ hội cầu nguyện ở các chua, đình, đền … mà dễ gây nhàm chán,chán nản và sanh tâm nghi ngại khi nhắc đến cầu nguyện.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Civid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 27. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Mật Khả Phúc” Chắc Như Đinh Đóng cột “. Con xin tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến ra lâu đài duy Ma Cật cùng với lục diệu pháp môn phù hợp tính thời đại, dân tộc, quốc độ không bị trở ngại thời gian, không gian giúp cho chúng con dễ dàng được tiếp cận với chánh kiến, tri kiến giải thoát thông qua kênh vận chuyển vị Thầy để mõi ngày được nâng cao sức khỏe thể chất ,tinh thần ,tâm linh, thông qua lời cầu nguyện tích lũy phước báu và trí tuệ làm hai bồ tư lương tìm về thành phố giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự
  trường thọ vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 28. Mật Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này.

  Mật Giác Đăng hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ pháp của huynh Mật Khả Phúc với những cảm niệm về lợi ích liên tục không gián đoạn, không giới hạn và “chắc như đinh đóng cột” của phương pháp cầu nguyện được phát kiến bởi vị Thầy – cầu nguyện qua các hoạt động thường ngày và qua đọc bài, comment trên chanhtuduy.com. Đọc những chia sẻ của huynh, Giác Đăng thật tâm đắc, đồng tình. Công trình khoa học tâm linh của Thầy về cầu nguyện “sâu sắc, tinh túy và toàn diện”, thể hiện rõ tính ưu việt, vượt xa những mô thức tâm linh truyền thống, và vượt lên trước các nghiên cứu khoa học thông thường. Qua đây đệ càng thêm thán phục trước trí tuệ và Bồ đề tâm nơi vị Đạo sư, Tổ sư dòng Thanh Trí với những phát kiến tâm linh diệu dụng, lợi lạc vô song. Thật ơn phước hy hữu cho huynh đệ mình khi được theo học Thầy, được có cơ hội diễn tập, thực hành giáo pháp vi diệu. Cầu nguyện cho mỗi chúng ta luôn trân quý, luôn tĩnh thức, chánh niệm và chú, nỗ lực tinh tấn để không cô phụ tấm lòng vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Khả Phúc luôn tinh tấn, hanh thông, viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ pháp của huynh Mật Khả Phúc. Bài viết đã cho chúng con và chúng sanh thấy được giá trị và sự vi diệu của tâm pháp Thanh Trí khi học. Con xin tán thán công hạnh cùng trí huệ của vị Thầy đã phát kiến ra tâm pháp Thanh Trí với lục diệu pháp môn đơn giản, dễ dàng ứng dụng thực hành mà lợi lạc vô song và con cảm tạ Thầy đã cho phép chúng con thực hành/ diễn tập bộ môn tâm pháp Thanh Trí nhằm đem lại lợi lạc cho bản thân và tha nhân.
  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mât Khả Phúc mạnh khoẻ và viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum.

 30. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Khả Phúc, giúp con hiểu thêm về phương pháp cầu nguyện của vị Thầy trong lâu dài Duy Ma Cật, mỗi comment là mỗi câu cầu nguyện được khởi phát, và câu cầu nguyện được lưu lại mãi mãi, không bao giờ biến mất, không suy chuyển, ” chắc như đinh đóng cột” và sự cộng hưởng công đức khi comment đọc bài trên chanhtuduy.com.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Khả Phúc viết bài chia sẻ.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Khả Phúc thành tựu mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con thật sự tâm đắc với những phát hiện của đạo hữu Mật Khả Phúc về sự ưu việt của Lục diệu pháp môn, cụ thể là Chánh kiến Quang minh Tam muội, như: “…ở tòa lâu đài Duy Ma Cật thì lại khác, mỗi comment là mỗi câu cầu nguyện được khởi phát, và câu cầu nguyện được lưu lại mãi mãi, không bao giờ biến mất, không suy chuyển, “chắc như đinh đóng cột” qua thời gian, không gian.”, hay “cầu nguyện trong các comment trong chanhtuduy.com được khởi phát từ học viên, học trò, đệ tử từ nhiều dân tộc, nhiều quốc gia khắp nơi trên thế giới, bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau diễn ra hàng ngày, hàng giờ liên tục, không gián đoạn, không dừng nghỉ…”.
  Con cảm nhận, những phương pháp Thầy ban cho chúng con thật sự đơn giản, nhưng sự lợi lạc quả thực là không thể nghĩ bàn. Tuy đơn giản là vậy, nhưng con nhận ra bao nhiêu năm tháng qua, lại chưa có một ai có thể phát kiến ra. Từ đó, con hiểu rằng, tuy đơn giản nhưng lại không đơn giản có được nếu không dựa trên nền tảng của Bồ đề tâm và Trí tuệ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm và Trí tuệ vị Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi dẫn dắt chúng con trên con đường Giải thoát!
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tát cả chúng sanh!
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Khả Phúc với bài viết. Cầu nguyện đạo hữu viên thành những ước nguyện chính đáng!
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum!

 32. Mật Tuệ Vân says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ chia sẻ cảm niệm của huynh Mật Khả Phúc, qua bài viết giúp chúng con nhận thấy rõ hơn những lợi ích, lợi lạc lớn lao từ các tu pháp Yoga Thanh Trí. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi phát kiến ra bộ môn Yoga Thanh Trí với lục diệu pháp môn phù hợp với tính thời đại, tính dân tộc, tính quốc độ để chúng con có thể thực hành pháp không trở ngại thời gian, không gian. Thầy luôn nhắc nhở, khuyên răn chúng con tinh tấn thực hành pháp là đọc bài và comment trên chánh tư duy.com lâu đài Duy Ma Cật của Mật Gia Song Nguyễn. Nhờ các pháp tu của vị Thầy, đặc biệt chánh kiến quang minh tam muội, đọc và comment trên trang chanhtuduy.com giúp đệ tử, học trò của Mật Gia Song Nguyễn được tiếp cận với chánh kiến, tri kiến giải thoát, được thực hành pháp, được kết nối với vị Thầy được cầu nguyện cho lợi lac của mình và của chúng sanh.Con càng cảm niệm ơn phước của bản thân được nương tựa nơi vị Thầy, được thực hành pháp và cầu nguyện thời 4.0 một cách đơn giản dễ dàng và hiệu quả.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vị lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 33. Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành của huynh Mật Khả Phúc trong bài viết này.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy luôn vì lợi lạc chúng sanh và vì chúng con.
  Qua bài viết này của huynh Mật Khả Phúc đã giúp cho con hiểu được rằng chúng con thật sự may mắn khi trong hiện kiếp trên cõi Ta Bà này được hạnh ngộ vị Thầy, được trang bị chánh kiến, tích tập công đức và thong dong trên con đường tiến đến thành phố giải thoát.
  Vị Thầy đã phát kiến ra tâm pháp Yoga Thanh Trí với lục diệu pháp môn, tạo nên lâu đài Duy Ma Cật Chanhtuduy.com phù hợp với tính Quốc độ – Dân tộc – Thời đại để chúng con và chúng sanh hữu duyên trên khắp năm Châu có cơ hội được thực hành mỗi ngày, tiếp cận với chánh kiến, kết nối với vị Thầy, cầu nguyện mà không gặp trở ngại về không gian, thời gian lợi lạc cho mình và cho chúng sanh.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn quan tâm, dạy bảo chúng con với lòng Bồ đề tâm không ngừng nghỉ vì lợi lạc chúng sanh và vì chúng con.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Khả Phúc đã chia sẻ bài viết ý nghĩa này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Nguyện cho tà linh ám hại bạn đọc chanhtuduy.com sẽ không còn hiệu lực.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 34. Mật Tuấn Nguyên says:

  Kính bạch Thầy ,
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những chia sẽ của huynh Mật khả Phúc.
  Con nguyện cầu cho sức khoẻ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Nguyện cầu dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 35. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Mật Khả Phúc đã cảm niệm về sự cầu nguyện trong việc đọc bài , comment trên chanhtuduy.com. Qua đó con càng hiểu rỏ hơn sự lợi lạc cầu nguyện trong comment, chúng con thật ơn phước dưới sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy , vị Thầy đã dạy cho chúng con và chúng sanh có nhiều phương tiện thiện xảo để tích lũy được công đức cho việc comment và cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được lợi lạc.
  Ở thế gian cầu nguyện chỉ vì mình nào là ăn nên làm ra, cầu đủ thứ để mình giàu có,… Còn trong đạo pháp lợi lạc của cầu nguyện thì không thể nghĩ bàn, với 16 động tác bồ đề tâm khi thực hành nó sẽ đem nhiều lợi lạc cho chúng sanh và vì chúng sanh.
  Con xin tán thán công hạnh , trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến ra tâm pháp Thanh Trí .
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.
  Cảm ơn huynh Mật Khả Phúc đã chia sẻ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 36. Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết!
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện huynh Mật Khả Phúc viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 37. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Phong Tuyết hoan hỉ tán thán thiện hạnh chia sẻ cảm niệm qua bài viết “Chắc như đinh đóng cột” của huynh Mật Khả Phúc.
  Con vô cùng hoan hỉ tán thán công hạnh và bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến ra bộ môn Yoga Thanh Trí với lục diệu pháp môn,phù hợp với tính thời đại ,dân tôc và quốc độ giúp chúng con và chúng sanh dễ dàng thực hành mà không bị gián đoạn.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cảm ơn huynh Mật khả Phúc đã chia sẻ bài viết,cầu nguyện cho huynh luôn viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 38. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài thư Canada : ” CHẮC NHƯ ĐINH ĐÓNG CỘT ” của huynh Mật Khả Phúc rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ sâu sắc của huynh Mật Khả Phúc.
  Qua bài viết con hiểu được phương pháp cầu nguyện qua comment mỗi ngày trên trang Chanhtuduy.com vô cùng lợi lạc vì cầu nguyện cho chúng sanh. Vì người tức là vì mình, qua mỗi comment là chúng con đang thực hành Pháp không bị gián đoạn.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 39. Mật Thuận Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con Mật Thuận Giác hoan hỷ với những dòng chia sẻ của đạo hữu Mật Khả Phúc :”Chắc như đinh đóng cột .”Bài viết một lần nữa giúp con hiểu được sự lợi lạc của cầu nguyện .
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh Bồ Đề tâm của vị Thầy đã phát kiến ra bộ môn Yoga Thanh Trí với lục diệu pháp môn phù hợp tính thời đại ,dân tộc ,quốc độ .Chúng con có thể thực hành không trở ngại bởi thời gian ,không gian .
  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy .
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Khả Phúc đã chia sẻ bài viết này .
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu cho đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum!

 40. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với chia set của huynh Mật Khả Phúc về những lợi ích mang lại giá trị to lớn thiết thực đã được kiểm chứng do bộ môn Yoga Thanh trí mang lại đó là thương hiệu độc quyền của Mật Gia Song Nguyễn được tạo nên bởi trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy trong suốt hơn 25 năm khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng và đạt hiệu quả bất ngờ. Nhờ phương pháp vị Thầy ban tặng mà chúng con những kẻ tà kiến tham lam ích kỉ mới có cơ hội dần trở thành người có tri kiến là nền tảng để xoá đói giảm nghèo công đức và trí tuệ và giúng chúng con hoạt dụng Bồ đề tâm mọi lúc mọi nơi không ngừng nghỉ bằng phương pháp cầu nguyện vì lợi lạc của mình và chuang sanh thông qua 16 động tác sinh hoạt hàng ngày, đọc bài và comment trên chanhtuduy.com .
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 41. Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Khả Phúc rồi ạ.
  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn chúng con, ban cho chúng con phương pháp thực hành pháp thông qua trang mạng chanhtuduy.com giúp chúng con có được chánh kiến, tích tập công đức. Đệ cảm ơn huynh Mật Khả Phúc đã viết bài chi sẻ này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 42. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc thư Canada:chắc như đinh đóng cột của Mật Khả Phúc qua bài viết là dẫn chứng cho thấy được lợi lạc của việc đọc bài và comment trên chanhtuduy.com thiết thực, dễ thực hiện, phù hợp với tính quốc độ ,thời đại.
  Con xin tán thán trí tuệ và bồ đề tâm của Thầy đã phát kiến lục diệu pháp môn để chúng con có thể thực hành một cách hiệu quả nhất.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani pedme hum

 43. Dương Minh Hảo (15 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này ạ!
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của Thầy Cô.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 44. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Khả Phúc , qua bài này Mật Thúy cũng cảm nhận được mình cũng rất mai nắng khi được hạnh ngộ vị Thầy trong thời đại mạc pháp này ngày đã từ bi phát kiến ra tâm pháp yoga thanh trí dúp học trò đệ tử chúng con thực hành viễn tập trong đó có pháp cầu nguyện cho chúng sanh thành Phật mổi ngày . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm

 45. Mật Hoà says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi ích của tất cả chúng sanh!
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Om mani padme hum!

 46. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc “Thư Canada: Chắc như đinh đóng cột” của huynh Mật Khả Phúc rồi ạ. Con hoan hỷ với chia sẻ của huynh Mật Khả Phúc. Qua đó, con cảm nhận được rằng nhưng gì Thầy dạy chúng con thật đơn giản, dễ dàng, tinh túy nhưng lợi lạc không thể nghĩ bàn. Chúng con dễ dàng làm theo, không phụ thuộc không gian, thời gian, làm ít mà được nhiều,… Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ, bồ đề tâm của vị Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy! Cảm ơn huynh Mật Khả Phúc đã chia sẻ!

  Con cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 47. Mật Trường Nghị (Phạm Tuấn Anh) says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ của đạo hữu Mật Khả Phúc: “Chắc như đinh đóng cột”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn chúng con, ban cho chúng con phương pháp thực hành pháp thông qua trang mạng chanhtuduy.com giúp con mở rộng quan kiến, thẩm thấu yếu nghĩa Phật đà, dần dần khai tuệ và giác ngộ.
  Con thành tâm càu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 48. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thây. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 49. Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán những cảm niệm và chia sẻ của huynh Mật Khả Phúc trong bài viết. Nhìn những người còn loay hoay với ma trận tà sư hiện nay mà con càng cảm thấy ơn phước và may mắn vì đời này con đã được hạnh ngộ vì Đạo sư chân chính.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vò lợi lạc của chúng sanh
  Cầu cho tất cả chúng sanh uống được tinh túy Cam lồ
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Pame Hum.

 50. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Canada : CHẮC NHƯ ĐINH ĐÓNG CỘT của đạo hữu Mật Khả Phúc.
  Con cảm ơn đạo hữu Mật Khả Phúc đã chia sẻ những cảm niệm sâu sắc và lợi lạc vô song , không thể nghị bàn về pháp môn Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã dày công nghiên cứu, khảo sát , chắt lọc tinh túy từ Thánh giáo lượng nhà Phật.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức đạo hạnh bồ đề tâm từ bi và trí huệ siêu việt của vị Thầy đã ban phát và cho phép chúng con được tiếp cận Lâu đài Duy Ma Cật với Lục diệu Pháp môn , đặc biệt là Chánh kiến Quang minh Tam muội , bao gồm những bài pháp , bài giảng , dưới nhiều thể loại khác nhau nhưng mang đậm tính chất rạng ngời ánh sáng huệ quang chánh kiến của đạo Phật và vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí đã dùng phương thức hạ tầng ngữ nghĩa để chúng con dễ hiểu , hiểu thấu đáo , ngõ hầu khi thực hành ứng dụng sẽ mang lại lợi ích cho mỗi chúng con . Và sau mỗi bài comment của học trò , đệ tử đều được lưu lại mãi mãi , không bao giờ nhạt phai dù năm tháng trôi qua và cũng là bài học đáng giá , luôn nhắc nhở , cảnh tĩnh chúng con từng bước , từng bước trên con đường tu Phật, song hành cả đạo lẫn đời .
  Ở đây , sau mỗi bài đọc và comment của một người học trò , đệ tử đều để lại dấu ấn thành tâm của lời cầu nguyện đến với chúng sanh hữu tình được lưu mãi ngàn năm trên trang mạng Chanhtuduy.comp , đặc biệt là không giống như ở chùa hoặc các nhà thờ thánh đường , nơi đó chỉ là những lời nói trên đầu môi chót lưỡi , thoáng chốc lại tan biến trong hư không như làn gió lướt qua .
  Hiện nay , hương hoa đạo pháp của vị Thầy, với Tâm phát Thanh Trí đã lan tỏa khắp năm châu bốn bể , số lượng mỗi ngày trôi qua , người đọc và comment ngày càng nhiều , kết quả thành tựu lợi lạc lại không thể ngờ được , nhiều học trò , đệ tử thành đạt xã hội , hạnh phúc tự tâm , an lạc đời này , cực lạc đời sau .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 51. Hà Thị Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ được đọc bài chia sẻ của Mật Khả Phúc ” Chắc như đinh đóng cột”
  Con cảm ơn Thầy đã tạo ra trang mạng chanhtuduy.com. Mỗi một đệ tử học trò chúng con ở khắp mọi nơi có thể tiếp cận được ánh sáng chánh kiến mà không giới hạn bởi thời gian và không gian. Hơn nữa, mỗi một comment đi kèm đều có lời cầu nguyện cho chúng sanh , một lời trì niệm thần chú Mani. MỖi một lời cầu nguyện ấy sẽ lưu lại mãi mãi , không suy chuyển ” chắc như đinh đóng cột” và không ngừng tăng lên qua thời gian
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh
  Cầu cho dịch covid-19 sớm tiêu trừ
  Om Mani padme hum

 52. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc Thư Canada : ” CHẮC NHƯ ĐINH ĐÓNG CỘT ” của huynh Mật Khả Phúc rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán bài chia sẻ và cảm niệm sâu sắc của huynh Mật Khả Phúc về ý nghĩa và lợi ích từ những lời cầu nguyện trong tu pháp chánh kiến quang minh tam muội và là một trong những tu pháp của lục diệu pháp môn mà vị Thầy đã từ bi phát lồ dựa trên nền tảng trí tuệ Phật Đà ,không những giúp chúng sanh tiếp cận với nguồn ánh sáng chánh pháp Phật Đà thông qua các bài viết bài giảng trên trang Chánhtuduy. com mang đậm sắc hương giải thoát mà đặc biệt hơn nữa mỗi bài viết là những lời comment trong đó đi kèm ít nhất một lời cầu nguyện cho chúng sanh, một lời trì niệm thần chú Mani với tâm thành chí khiết .Và con hiểu rằng mỗi lời cầu nguyện là mỗi lần thực hành bồ đề tâm liên tục không dừng nghỉ suốt 24 giờ trong ngày cùng với sự chánh niệm không sao lãng không tách rời mạch pháp sẽ lưu lại mãi không suy chuyển ,không phụ thuộc vào không gian và thời gian ,và còn không ngừng tăng lên theo số lượng comment mỗi ngày từ các đệ tử , học trò trong và ngoài nước cùng hướng tâm cầu nguyện cho tất cả chúng sanh hướng đến sự an vui .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy từ bi trí tuệ đã tạo ra ngôi nhà Duy Ma Cật Chánhtuduy .com và ban cho chúng con những phương tiện thiện xảo ,những phương thức thực hành đầy tính ưu việt không chỉ giúp cho chúng con phát triển lòng từ bi vì chúng sanh mà còn giúp chúng con tích tập 2 bồ tư lương công đức và trí tuệ làm hành trang tiến về thành phố giải thoát.
  Cảm ơn huynh Mật Khả Phúc đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Mật Khả Phúc hanh thông thế sự viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

 53. Mật Chấn Tử says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Khả Phúc: “Thư Canada: CHẮC NHƯ ĐINH ĐÓNG CỘT”.
  Bằng phát kiến chanhtuduy.com, Thầy đã phổ truyền rộng rãi, hiệu quả các giáo pháp ưu việt của đạo Phật tới chúng sinh khắp nơi trên thế giới. Con thấy được ý nghĩa cao quý của hành động đọc bài và comment trên trang chanhtuduy.com là xóa bỏ tà kiến, xây dựng và trưởng dưỡng chánh kiến tâm linh, đồng thời cũng là tích tập công đức.
  Con cảm tạ ơn Thầy!
  Cảm ơn huynh Mật Khả Phúc với những chia sẻ lợi lạc này!
  Con cầu nguyện cho chúng con luôn tĩnh thức, chánh niệm, tinh tấn thực hành pháp, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu cho dịch bệnh Covid-19 chóng tiêu tan.
  Om Mani Padme Hum!

 54. Mật Hoa Pháp ( 9 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con mực hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn thầy.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 55. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chia sẻ của huynh Mật Khả Phúc trong bài viết này về sự lợi lạc không thể nghĩ bàn từ tâm pháp bộ môn Yoga thanh trí với những pháp tu vi diệu dễ nhớ, dễ thực hành phù hợp với tính quốc độ, tính thời đại, tính dân tộc, đem lại lợi lạc không thể nghĩ bàn,với những lợi ích thiết thực, đem lại những tác động tích cực tới đời đời sống tình thần mà vị Thầy đã dày công Phát kiến.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh trí Tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con có cơ hội quý báu được nương tựa nơi vị Thầy, theo học vị Thầy bậc đạo sư Thanh trí từ bi, trí huệ với lòng Bồ đề tâm rộng lớn luôn vì sự lợi lạc của tất cả học trò, chúng sanh, chỉ dạy học trò,đệ tử với nhiều phương tiện thiện sảo ứng dụng “pháp vào cuộc sống” dễ dàng diễn tập, thực hành và ứng dụng thông qua những hoạt động của thường ngày trong cuộc sống, không phụ thuộc vào không gian thời gian giúp chúng con có được sự chuyển hoá tâm kì diệu, khởi phát niềm niềm kiêu hãnh linh thánh, vui tu chứ không khổ tu giúp chúng con vượt qua những trở ngại, xoá bỏ tâm lý mặc cảm từ đó có được hạnh phúc chân thật thong dong trên hành trình về thành phố giải thoát, an lạc đời này, cực lạc đời sau. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được như Thế.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cám ơn huynh Mật Khả Phúc đã viết bài. Cầu nguyện huynh tinh tấn hanh thông, viên thành mọi ước nguyện thầm kín chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật, thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.ù
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 sớm tiêu trừ.

 56. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài Thư Canada: CHẮC NHƯ ĐINH ĐÓNG CỘT rồi ạ!
  Con hoan hỷ khi đọc những dòng cảm niệm chân thành của huynh Mật Khả Phúc. Qua bài viết của huynh Mật Khả Phúc giúp con thấy rõ hơn về sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí. Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi phát kiến ra bộ môn Yoga Thanh Trí với lục diệu pháp môn phù hợp với tính thời đại, dân tộc, quốc độ để chúng con có thể thực hành không trở ngại không gian và thời gian.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 nhanh bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 57. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết ” Thư Canada ” CHẮC NHƯ ĐINH ĐÓNG CỘT :” của huynh Mật Khả Phúc rồi ạ.
  Con cảm tạ Thầy đà từ bi cho ra đời căn phòng Duy Ma Cật và phát kiến ra lực diệu pháo môn phù hợp với tính thời đại, tính quốc độ và tính dân tộc, nhằm giúp cho lợi lạc tất cả chúng sanh,. Lục diệu pháp môn mà vị Thầy đã từ bi phát lồ , trong đó có chánh kiến quang minh Tam Muội, giúo cho chúng con nói riêng và tất cả chúng sanh nói chung những ai đã có duyên lành đọc bài và comment là ch7ngd con đã trang bị cho mình chiếc áo chánh kiến và được cơ hội tích tập công đức thông qua việc comment mỗi ngày mà không phụ thuộc vào không gian , thời gian mà bất cứ lúc nào chúng con cũng có thể làm được.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ. Om Mani Padme Hum!

 58. Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Khả Phúc ạ.
  Qua bài viết đã cho con hiểu được sự lợi lạc của pháp tu cầu nguyện của vị Thầy ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy và con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho con cơ hội được diễn tập thực hành pháp cầu nguyện qua việc đọc bài và viết comment trên chanhtuduy.com ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 59. Mật Diệu Trang says:

  Kính bạch Thầy.
  Con là Nguyễn thị minh Anh “con 10 tuổi”
  Con hoan hỷ đọc bài viết này rồi ạ.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con nguyện cầu cho tất cả các chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  Con nguyện cầu cho dịch bệnh co rona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 60. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cảm ơn huynh Mật Khả Phúc đã viết bài này ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 61. Mật Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo hữu Mật Khả Phúc về góc cạnh cầu nguyện và sự lợi lạc khi kết nối qua chanhtuduy.com. Phương tiện tiện dụng trong thời đại công nghệ 4.0 khi mỗi chúng sanh đều có được cơ hội tiếp cận chánh kiến thông qua phương tiện tiện dụng, dễ dàng và thuận tiện. Ai cũng dễ dàng tích tập được phần nào công đức nhờ dễ thấy, dễ sử dụng không phải thêm bất kỳ công đoạn nào để dễ bề tiếp cận cơ hội để giải thoát tâm tưởng khỏi những ràng buộc thế gian. Như nguyện lời cầu nguyện, mỗi một niệm tưởng tốt đẹp đem đến những trường lực tốt tạo nên những năng lượng vi tế. Do đó, dẫu là người tầm thường nhưng được dùng tâm pháp thanh trí thì bản thân họ cũng đã “ngời sáng” một góc dù chưa toàn diện, triệt để nhưng dù chỉ một ngọn nến nhỏ cũng là đốm sáng ấn tượng trong đêm đen tà kiến. Như trăm ngàn lời nguyện cầu dẫu chưa bừng sáng nhưng cũng tạo nên một quầng sáng chánh kiến, tạo nên một lượng sáng dẫn lỗi giữa đêm đông. Với quầng sáng đó ngày một được vui bồi sẽ tạo nên cơ hội bình đẳng chúng sanh.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy trường thọ, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn covid sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!!

 62. Mật Đoan Hạnh says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết : Thư Canada ” Chắc Như Đinh Đóng Cột ” rồi ạ .
  Con xin tán thán công hạnh Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến ra lâu đài duy Ma Cật cùng với lục diệu phát môn và đặc biệt là chánh kiến Quang Minh Tam Muội bằng cách đọc bài và comment trên trang chanhtuduy.com rất phù hợp với tính thời đại , dân tộc và quốc độ không bị cản trở bởi không gian và thời gian , giúp cho chúng con dễ dàng được tiếp cận với chánh kiến qua sự chỉ dạy của vị Thầy để được cầu nguyện làm lợi cho mình và cho chúng sanh . Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn dùng mọi thiện xảo để chúng con có cơ hội tích tập vô số công đức .
  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lời lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ !
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .
  Om Mani Padme Hum !

 63. Mật Khánh Văn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Quả đúng như vậy, những lời cầu nguyện của mỗi bạn đọc, học trò, đệ tử trên chanhtuduy.com hay mỗi khi chúng con dạo bước trong vườn hoa đạo pháp Lâu đài Duy Ma Cật thì đều được lưu giữ lại. Điều này không những mang lại lợi lạc cho chính bản thân những người cầu nguyện mà còn mang lại lợi lạc cho tất cả chúng sanh khác, giúp hoạt dụng bồ đề tâm một cách “chắc như đinh đóng cột”. Hơn thế nữa điều này còn giúp cho chúng con hàng ngày tích tập công đức, bồi đắp thêm chánh kiến, tri kiến giải thoát và “chắc như đinh đóng cột” rằng chúng con đang bước đi trên con đường giác ngộ.
  Chúng con cảm tạ ơn Thầy đã dùng hết tâm lực, sức lực, tài lực và trí lực phát kiến ra lục diệu pháp môn với lợi lạc vi diệu, bất khả nghĩ bàn giúp cho tất cả chúng sanh trên khắp thế giới hàng ngày được thực hành, được cầu nguyện mà không bị ngăn ngại bởi ngôn ngữ, không gian, thời gian – điều này chưa nơi nào có thể làm được. Từ đó ánh sáng chánh kiến tỏa sáng khắp muôn phương, giúp cho chúng sanh đang chìm trong bóng tối vô minh, khổ đau thấy được mùa xuân miên viễn. Hàng ngày chúng con đều được cảm niệm ơn Phước từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Đệ cảm ơn những chia sẻ của huynh Mật Khả Phúc. Cầu nguyện cho huynh được viên thành mọi ước nguyện chính đáng!
  Cầu nguyện cho đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 64. Mật bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc thư Canada: ” Chắc như đinh đóng cột ” của huynh Mật Khả Phúc rồi ạ.
  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Khả Phúc đã viết bài pháp chia sẻ.
  Qua bài viết con hiểu công trình nghiên cứu khoa học tâm linh về cầu nguyện của vị Thầy đã đi trước thời đại, đơn giản, dễ thực hành ở mọi nơi mọi lúc, không giới hạn thời gian hay trong không gian linh thánh. Công trình tâm linh về cầu nguyện thông qua việc đọc và comment trên CTD.COM. Sự cầu nguyện trong các comment được diễn ra hàng ngày, không gián đoạn của những bạn đọc, học trò, đệ tử khắp nơi trên thế giới với nhiều ngôn ngữ khác nhau đã góp phần gia tăng cho sức mạnh và sự lan tỏa không ngừng của lời cầu nguyện rộng rãi hơn và hiệu qủa hơn. Mỗi câu cầu nguyện được lưu trữ mãi mãi , không bao giờ biến mất, tích tụ nhiều năng lượng tích cực đã mang lại nhiều lợi lạc không thể nghĩ bàn cho chúng sanh hữu duyên.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã tạo ra nhiều phương tiện thiện xảo để giúp chúng con, chúng sanh hữu tình mỗi lần tiếp cận diễn tập, thực hành là mỗi lần được tích tập công đức, gia tăng trí tuệ, trưỡng dưỡng bồ đề tâm, lợi cho mình và cho người để được an lạc đời này, cực lạc đời sau. Con hoan hỉ tán thán công hạnh trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 65. Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Mật Ba hoan hỷ với bài viết của Mật Khả Phúc.
  Qua bài này con hiểu được. Khi con người bất lực với một vấn đề gì đó họ có xu hướng tìm đến đối tượng “đấng tối cao” để nhờ vả trông cậy (cầu nguyện). Tuy nhiên, đối tượng cầu nguyện là ai và động cơ, thái độ cầu nguyện thế nào để mang lại kết quả tốt nhất và lợi lạc nhất.
  Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy đã nghiên cứu công trình khoa học tâm linh về cầu nguyện của vị Thầy sâu sắc, tinh túy và toàn diện. Từ động cơ là vì Bồ đề tâm mong muốn mang lại sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Thái độ sùng kính gửi đến đối tượng là vị Thầy, Phật các bậc giác ngộ. Không gian, thời gian luôn luôn không ngừng nghỉ qua nhiều phương tiện có thể áp dụng vào cuộc sống không đơn điệu, không cứng nhắc tách rời cuộc sống. Khi học viên thực hành thường xuyên cầu nguyện đem lại lợi ích cho tất cả chúng sanh những niệm tưởng tích cực thường hiện diện, xua tan đẩy lùi những niệm tưởng tiêu cực. Khi những niệm tưởng tích cực thường xuất hiện giúp người thực hành hạnh phúc nội tâm, tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó công đức tích tập hàng ngày qua những lời cầu nguyện mà Đức Long Thọ Bồ Tát đã xác quyết “đừng tưởng một niệm tưởng Bồ đề tâm mà không tạo ra một rừng công đức”. Khi công đức đủ đầy thế sự hanh thông, thành đạt xã hội.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 66. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con rất hoan hỷ được đọc Thư Canada: “Chắc như đinh đóng cột” của huynh Mật Khả Phúc.
  Qua bài viết này, con càng thêm ngưỡng phục trước trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy, bậc Đạo Sư chân chính “biết đúng những đối tượng cần thực hành, biết thấu đáo phương pháp thực hành chúng và truyền thụ với lòng bi mẫn”.
  Trong khi khoa học ngày nay mới chạm đến ngưỡng cửa của việc cầu nguyện thì từ rất lâu vị Thầy đã hoàn thiện trọn vẹn quá trình khảo sát, nghiên cứu, thực hành, ứng dụng và có kết quả đối với hoạt động cầu nguyện.
  Bằng giáo pháp đúng, phương pháp đúng mà Thầy từ bi chỉ dạy, chúng con được thực hành cầu nguyện đúng theo quỹ đạo chánh pháp: Đối tượng cầu nguyện là ai? Cầu nguyện những điều gì là chính đáng? Thực hành cầu nguyện như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất? Đặc biệt hơn nữa là tại lâu đài Duy Ma Cật thời @, những lời cầu nguyện của chúng con được ‘lưu lại mãi mãi, không bao giờ biến mất, không suy chuyển, “chắc như đinh đóng cột” qua thời gian, không gian” và lan tỏa đến vô số chúng sanh theo cấp số nhân khi mà số lượng bạn đọc đến với chanhtuduy.com ngày càng nhiều.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy từ bi đã chỉ dạy chúng con phương pháp cầu nguyện dễ dàng mà lợi lạc vô song. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Khả Phúc đã chia sẻ bài viết thật ý nghĩa. Cầu nguyện huynh được viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 67. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Khả Phúc đã chia sẻ bài viết, cùng với những cảm niệm vô cùng lợi lạc từ việc thực hành cầu nguyện trong comment sau khi đọc, nghe bài giảng, bài viết trên chanhtuduy.com.
  Con đồng cảm niệm với sự chia sẻ của huynh Mật Khả Phúc. Lâu đài Duy Ma Cật là một không gian linh thánh với sự hiện diện của vị Thầy, Bổn tôn, hộ pháp cùng các chư Phật, các bậc Thánh chúng, đương nhiên là lời cầu nguyện của chúng con sẽ được các Ngài nghe thấy, biết đến, bởi vì khi đó chúng con được nằm trong không gian linh thánh được kết nối tâm với các Ngài nhờ từ quang, tuệ quang, năng lượng thanh tịnh của vị Thầy. Nhờ vậy mà lời cầu nguyện của chúng con nhanh chóng được thành tựu so với lời cầu nguyện ở các tín đồ ở các đạo khác.
  Hơn nữa như vị Thầy đã khai thị rằng, một lần chúng con vào lâu đài Duy Ma Cật đọc và comment thì sẽ nhận được rất nhiều lợi lạc như: Tích lũy trí tuệ, trạch pháp nhãn (Chánh kiến), tích tập công đức (nghe pháp, chia sẻ pháp, cầu nguyện, giới thiệu pháp cho người khác còn gọi là ấn tống kinh sách, cúng dường..v.v..
  Trong đó, đặc biệt không thể thiếu đối với một hành giả như chúng con là công đức có được từ niềm tin vào vị Thầy, sùng kính vị Thầy, bởi vì Đức Phật đã dạy:”Niềm tin là mẹ đẻ của mọi công đức” mà tin vào đâu, tin vào vị Thầy tức là tin vào Tam bảo( Phật, Pháp, Tăng). Cùng với:”Sùng kính Đạo sư là nền tảng của sự giác ngộ” lời xác quyết của thánh giả Mã Minh trong “Năm mươi kệ tụng sùng kính Đạo sư”.
  Nhờ đó mà chúng con nhanh chóng được chuyển hóa tâm thức theo quỹ đạo Chánh pháp, nhanh chóng được tịnh hóa nghiệp chướng, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và hạnh phúc tự tâm.
  Qua đó con càng cảm niệm được ơn Phước khi được là học trò, đệ tử của Mật gia song Nguyễn. Con cảm tạ ơn đức của vị Thầy đã từ bi mang giáo pháp giải thoát của Đức Phật đến cho chúng con, cũng như chúng sanh hữu tình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 68. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc và hoan hỷ với những cảm niệm sâu sắc của huynh Mật Khả Phúc về tính ưu việt của phương pháp cầu nguyện tại Mật gia do vị Thầy phát kiến so với những phát hiện còn mang tính hạn chế, phiến diện của khoa học hiện đại. Loạt bài cầu nguyện của Thầy là một công trình tâm linh quý giá, chứng minh trí huệ Phật đà vượt xa sự hiểu biết của thế gian, như một nhà khoa học từng nhận định “điểm kết thúc của khoa học là điểm khởi đầu của Phật giáo”.
  Với sự hiện diện của lâu đài Chanhtuduy.com, chúng con không chỉ được Thầy trang bị đầy đủ về phương diện học thuật mà còn được trải nghiệm toàn diện về sự qua sự thực hành cầu nguyện của cá nhân mình dưới mỗi bài viết, comment cũng như hoan hỷ với thực hành của người khác, điều đó, như huynh Mật Khả Phúc cảm niệm, là đã hình thành nên một tổng lực mạnh mẽ tác động đến đối tượng được cầu nguyện để ước nguyện sẽ sớm trở thành lời vàng thành tựu. Con rất hoan hỷ khi được nhìn thấy những lời cầu nguyện của các đạo hữu nước ngoài trên Chanhtuduy.com mỗi ngày, nhờ năng lực câu triệu của vị Thầy, những hạt giống Bồ đề tâm nguyện từ khắp nơi trên thế giới cùng hội tụ về lâu đài Duy Ma Cật, mang lại nguồn sáng nuôi dưỡng cho huệ mạng của chúng sanh bây giờ và mãi mãi.
  Con cảm ơn huynh Mật Khả Phúc đã chia sẻ cảm niệm sâu sắc và lợi lạc.
  Con hoan hỷ tán thán trí huệ, công hạnh của vị Thầy. Con cầu nguyện Thầy khỏe mạnh, an tịnh và trường thọ vì hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ và khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Pad Me Hum.

 69. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết ” Thư Canada : CHẮC NHƯ ĐINH ĐÓNG CỘT” của huynh Mật Khả Phúc ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh,công đức chia sẻ pháp của huynh Mật Khả Phúc và cảm ơn huynh về bài viết lợi lạc.
  Qua bài viết đã cho con thấy được sự vi diệu của Phật pháp cùng sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí với lục diệu pháp môn do vị Thầy phát kiến và phổ truyền trong đó có chánh kiến quang minh tam muội nhưng nội hàm cùng lúc có thể giúp chúng con kết hợp thực hành được nhiều tu pháp trong một, không bị trở ngại bởi không gian, thời gian,lại phù hợp với tính quốc độ, tính dân tộc và thời đại, mang lại hiệu quả giá trị tâm linh cao không thể nghĩ bàn giúp chúng con gia tăng tài sản công đức, trí tuệ theo cấp số nhân bởi căn phòng Duy Ma Cật không giới hạn số lượng người diễn tập thực hành pháp cùng lúc lại trải dài trong xuốt 20/24h /ngày thì khi con được đắm mình trong trường tâm linh thanh tịnh nơi Thầy nơi Tam Bảo chúng con sẽ được đón nhận ơn phước theo chiều kích số nhân tương ưng với số lượng học trò, đệ tử, bạn đọc trong khắp năm châu thực hành pháp trong lâu đài chantuduy.com.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy và con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi thị hiện nơi cõi ta bà này trong hình tướng cư sĩ Thầy đã hóa thân đồng dạng để giáo hóa chúng con và ban cho chúng con nhiều phương tiện thiện xảo giúp chúng con trở thành người cao quý và giàu có nhờ ơn chỉ dạy của Thầy mà chúng con có chánh kiến Phật đà sở hữu bảy báu gia tài của người con Phật chân chính, luôn giàu có và thong dong tự tại mặc dù trong thời mạt pháp tà sư nhiều như cát sông Hằng và cuộc sống nơi ta bà vô lượng khổ vây quanh, thì chúng con luôn có tinh thần vô úy, và không bao giờ sợ khổ sợ đói nghèo bởi con đã được Thầy dạy cho cách nhìn nhận ” đâu là khổ- đâu là nguyên nhân khổ- đâu là phương pháp diệt khổ- đâu là cảnh giới thoát khổ ” và con nhớ nghĩ về lời Thầy dạy” CHẮC NHƯ ĐINH ĐÓNG CỘT” giúp con thêm tăng trưởng niềm tin nơi Thầy nơi Tam Bảo ” DÙ TRONG CỘNG NGHIỆP VẪN CÓ BIỆT NGHIỆP” vốn dĩ chúng con đã là người giàu có rồi và sẽ tiếp tục giàu có công đức, trí tuệ nếu con luôn biết hướng tâm về Thầy về Tam Bảo, nhớ nghĩ về những lời Thầy dạy,y giáo phụng hành thì chúng con sẽ luôn được bình an và gia tăng thịnh vượng.
  Khi con nhận thức được sự vi diệu của Phật pháp, ơn phước của bản thân khi con được diễn tập thực hành các tu pháp của vị Thầy trong đó có cầu nguyện, con hiểu là cách thực hành thật dễ dàng, hiệu quả đó nhưng nếu con không có tấm lòng sùng kính Đạo sư chân thật thì mọi thực hành của con dù tinh tấn cũng không có kết quả gì bởi Ngài Geshe Kharak Gom Chung đã nhắc nhở hành giả Mật thừa trong tác phẩm “Lời vàng của Thầy tôi” rằng ” Ta cần ý thức được rằng vị Thầy giống như suối nguồn của mọi thành tựu thế gian lẫn các thành tựu xuất thế gian” vì thế ” Bạn có thể không hiểu toàn bộ Tam Tạng,nhưng nếu không có lòng quy ngưỡng đối với Thầy của bạn thì những thứ đó sẽ chẳng có ích lợi gì cho bạn” .
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 70. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của huynh Mật Khả Phúc về lợi ích không thể nghĩ bàn do bộ môn Yoga Thanh trí đem lại. Nhờ những phương tiện thiện xảo Thầy ban giúp chúng con từ những kẻ ngu dốt, bị bủa vây bởi vô minh tà kiến nay đã có chánh kiến, tích tập được công đức và trí tuệ làm hành trang trên đường đi đến Giải thoát. Căn phòng “Duy Ma Cật” chanhtuduy.com do vị Thầy tạo nên đã giúp cho chúng sanh khắp nới trên thế giới được tiếp cận chánh kiến mà không bị ngăn ngại bởi không gian, thời gian. Chúng con còn có thể hoạt dụng Bồ đề tâm mọi lúc mọi nơi với 16 động tác sinh hoạt hằng ngày, dù cho bộn bề với cuộc sống thế sự nhưng vẫn không rời xa mạch pháp. Những phương pháp vị Thầy truyền trao giúp chúng con biết ứng dụng pháp vào cuộc sống, đời đạo song hành.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trụ thế của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Nguyện cho tà linh ám hại bạn đọc chanhtuduy.com sẽ không còn hiệu lực.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 71. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài chia sẻ của huynh Mật Khả Phúc rồi ạ. Đó là những cảm nhận chung của mỗi học trò của vị Thầy về sự tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả khi được “ gõ mõ tụng kinh” trên trang mạng chanhtuduy.con do vị Thầy phát kiến. Những lợi lạc không thể nghĩ bàn nếu chúng ta chăm chỉ tu tập, đọc bài và comments từ nguồn công đức dồi dào mà vị Thầy luôn hào phóng ban tặng, nhưng cũng sẵn sàng đóng lại nếu có ai đó lười nhác, sinh tính quỷ đem lòng nghi ngờ vị Thầy. Và mỗi khi đọc bài trên chanhtuduy.com sau đó comments chúng ta đều cầu nguyện vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh, không chỉ tích tập công đức mà còn dập tắt đi khởi niệm ác được gieo nên bởi tính quỷ tiềm ẩn trong con người, từ đó thay đổi hành vi thân, ngữ, tâm theo đúng quỹ đạo chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hanh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 72. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con cảm ơn Thầy đã từ bi sách tấn ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 73. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ của đạo hữu Mật Khả Phúc về những lợi lạc khi được diễn tập thực hành bộ môn Yoga Thanh Thanh Trí qua việc đọc comment trên chanhtuduy.com.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn dùng mọi phương tiện thiện xảo để học trò, đệ tử luôn có cơ hội tích tập công đức bằng nhiều phương pháp.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 74. Mật Thọ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn đức Thầy, con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho dịch Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Ah Hum

 75. Mật Nghĩa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ và cảm tạ ơn Thầy
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện Covid-19 nhanh chóng bị tiêu diệt.
  Om Mani Padme Hum

 76. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Bài viết góp phần cho thấy lâu đài Chanhtuduy.com là kết quả, là minh chứng sống động cho thấy rõ rằng mọi người có thể tu tập, thực hành pháp ở bất kỳ nơi đâu, khi nào một cách đơn giản, dễ dàng chứ không phải giới hạn về thời gian, không gian và rườm rà phức tạp như nhiều sư thầy đã “đầu độc” làm nhiều người quan ngại đến với cánh cửa Phật pháp. Có nói rằng: “Phá vỡ một định kiến còn khó hơn phá vỡ một nguyên tử” Thầy đã phá vỡ định kiến “đừng nên cho rằng ở trong chùa mới gọi là Đạo sư bởi con đường đến thành phố Giải thoát có nhiều lối khác nhau, không phải duy nhất đạo lộ “tự viện”.” Và rất nhiều những định kiến sai lầm khác. Nếu có giải trong kỷ lục Guinness về người đã phá những định kiến sai lầm đạt con số nhiều nhất thì con nghĩ rằng không có ai ngoài Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán Trí tuệ, Bồ đề tâm, công hạnh của vị Thầy và con cũng hoan hỷ với sự “phát hiện” của Mật Khả Phúc.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ. Om mani padme hum!

 77. Mật Thắng says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài chia viết ” Chắc Như Đinh Đóng Cột” con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh huynh Mật Khả Phúc với bài chia sẻ này  một lần nữa cho con thấy và hiểu được sự lợi lạc lớn lao từ pháp tu Yoga Thanh Trí .
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã từ bi và trí tuệ đã phát kiến ngôi nhà Duy Ma Cật là  Chanhtuduy.com giúp chúng con hàng ngày có cơ hội được đọc bài viết và comment tăng thêm kiến thức, tích tập công đức và trí tuệ và đặc biệt là phát bồ đề tâm cầu nguyện hàng ngày vì lợi lạc chúng sanh, phương pháp dễ thực hành dễ hiểu thông qua sinh hoạt hàng ngày không ảnh hưởng bởi không gian và thời gian. Con xin sám hối với Thầy vì sự dãi đãi và lười biếng  khi ích đọc bài và comment, con sẽ thực hành tin tấn hơn ạ.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid mau chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 78. Mật Tất Kiểm says:

  Kính bạch Thầy.
  “Chắc như đinh đóng cột”, mỗi một comment mỗi một lời tán thán công hạnh, mỗi một lời cầu nguyện lại được ghi dấu ấn trên căn phòng Duy Ma Cật. Hơn thế nữa lục diệu pháp môn lại cho chúng con áp dụng mọi lúc mọi nơi để luôn “ở trong không gian linh thánh” giúp chúng con luôn “tỉnh thức” gần như cả ngày.
  Con hoan hỉ tán thán công hạnh trí tuệ và bồ đề tâm của Thầy đã cho chúng con một môi trường mà bất kỳ lúc nào chúng con cũng được ở gần giáp pháp, gần quỹ đạo chánh pháp để luôn có ngọn đèn soi tỏ mọi lúc trên con đường mù mịt của thế tục.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô nhằm lợi lạc cho chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid mau chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum !

 79. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Tấn Lực đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Khả Phúc về những chia sẻ cảm niệm sâu sắc, giúp con hiểu rõ hơn về những lợi lạc không thể nghĩ bàn của “Lục Diệu Pháp Môn – YOGA Thanh trí”; Đăc biệt là tu pháp vi diệu “Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội”. Theo đó, con đồng cảm niệm với huynh Mật Khả Phúc rằng “công trình nghiên cứu khoa học về cầu nguyện của vị Thầy không những đi trước các công tình nghiên cứu khoa học về cầu nguyện nhiều năm trước mà còn sâu sắc, tinh túy và toàn diện hơn. Trong khi công trình nghiên cứu khoa học về câu nguyện chỉ chú trọng về tâm bệnh thi công trinh nghiên cứu khoa học tâm linh của vị Thầy không những nêu ra nguyên lý tiêu trừ mặc cảm, giải toả trầm uất mà còn là phương tiện để trưởng dưỡng Bồ đề tâm, tích lũy công đức, gia tăng trí tuệ Phật đà và đối tượng là ai để nhanh thành tựu”. Đó chính là tu pháp “Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội”(một trong “Lục Diệu Pháp Môn…) – ngôi nhà Duy Ma Cật thời đại 4.0 – Chanhtuduy.com. Là tuyệt tác “độc nhất vô nhị” trên thế giới! mà vị Thầy đã dồn hết tâm lực, trí lực, nguyện lực, sức lực sáng tạo ra. Thông qua việc đọc bài, nghe giảng và comments những bài viết, bải giảng trên Chanhtuduy.com giúp đệ tử, học trò, bạn đọc hữu duyên ở trong và ngoài nước có cơ hội được tiếp cận nguồn ánh sáng chánh kiến nhà Phât mà không bị ngăn ngại bởi thời gian và không gian. Đặc biệt, mỗi bài viết, môi comments đều có mỗi câu cầu nguyện cho chúng sanh và mỗi câu trì niệm thần chú Mani. Do đó, mỗi câu cầu nguyện ấy được lưu mãi mãi, không bao giờ biến mất, không suy chuyển “chắc như đinh đóng cột” theo thời gian và còn không ngừng tăng thêm bởi đệ tử, học trò, bạn đọc hữu duyên từ nhiều dân tộc, nhiều nước(khắp năm châu), với nhiều ngôn ngữ khác nhau, diễn ra hàng ngày, hàng giờ liên tục, không gián đoạn, không dừng nghỉ, “góp phần gia tăng cho sức mạnh, sự lan tỏa của lời cầu nguyện rộng rãi hơn và hiệu quả hơn”.Đó cũng là điểm khác biệt căn bản so với “lời cầu nguyện ở các lễ hội cầu nguyện, các đình, đền” chỉ diễn ra trong thời gian ngắn “nhiều nhất là vài giờ, tại một thời điểm, một không gian và sau đó cũng tan biến như “lời nói gió bay” khi lễ hội kết thúc!.
  Kính bạch Thầy!
  Con tạ ơn và tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy từ bi vì vận mệnh tâm linh của tất cả chúng sanh mà đã dành gần ba thập kỷ trài nghiệm, chát lọc những tinh túy từ giáo pháp Phật đà để phát minh và ban cho chúng con, chúng sanh Pháp bảo “Lục Diệu Pháp Môn – YOGA Thanh trí” phù hợp tính Quốc độ, tính Dân tộc, phù hợp và đi trước Thời đại, dễ học, dễ hành, mang lại lợi lạc vô song: An lạc đời này( hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội) và Cực lạc đời sau.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Cậu nguyện đại dịch Covid – 19 sớm tiêu trừ.
  Om mani Padme Hum!

 80. Mật Hoa Pháp ( 9 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 81. Mật Hoa Pháp ( 9 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Corna sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 82. Vũ Ngọc says:

  Kính bạch Thầy!Con đã đọc bài viết này! Con cảm ơn thầy nhiều ạ!

 83. Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi được đọc bài viết của huynh Mật Khả Phúc ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến và phổ truyền bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí nhiều lợi lạc trong đó có cầu nguyện.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho con cơ hội được đọc bài viết comment trên chanhtuduy.com mỗi lần như thế là con được thực hiện pháp cầu nguyện.
  Con cảm ơn huynh Mật Khả Phúc đã viết bài chia sẻ pháp giúp con hiểu được sự lợi lạc khi đọc bài viết comment.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệch dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 84. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Khả Phúc , qua bài này Mật Thúy hiểu thêm về sự lợi lạc khi chúng ta cầu nguyện đứng đối tượng con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi phát kiến ra tâm pháp yoga thanh trí trong đó có pháp bồ đề tâm định quáng cầu nguyện cho chúng sanh thành Phật mổi ngày .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 85. Mật Hoa Pháp ( 9 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 86. Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm sâu sắc của huynh Mật Khả Phúc về những lợi lạc vô song của bộ môn Yoga Thanh Trí mang lại. Qua đó, con càng khâm phục hơn trí huệ và Bồ đề tâm của Vị Thầy khi công trình nghiên cứu khoa học về cầu nguyện của Vị Thầy đi trước những công trình nghiên cứu khoa học về cầu nguyện trước đó, theo hướng cao siêu, tinh tuý và toàn diện hơn. Chúng con đã thấy” chắc như đinh đóng cột” một lâu đài chanhtuduy.com ngày càng phát triển và tráng lệ bởi nguồn sáng chánh kiến ngút ngàn; “ chắc như đinh đóng cột” những lời cầu nguyện sau mỗi comment mỗi bài đọc, giúp chúng con tích tập được công đức, mang lại lợi lạc cho bản thân và chúng sanh; và “ chắc như đinh đóng cột” những minh chứng cho sự vi diệu, lợi lạc bởi sự tinh tấn tu tập thực hành pháp mỗi ngày thông qua việc đọc bài và comment, là những thành tựu , những hanh thông đạt được qua những chia sẻ của các huynh đệ kim cang. Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn tạo ra những phương tiện thiện xảo giúp cho chúng con, chúng sanh đều có thể vui tu, cầu nguyện ở thời đại 4.0 đơn giản nhưng rất hiệu quả mà trước giờ chúng con chưa từng thấy ở bất cứ nơi đâu có được ngoài Mật Gia Song Nguyễn.
  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 87. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Om mani padme hum !

 88. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Om mani padme hum!

 89. Nguyễn Thị Phương Thảo(11 tuổi) says:

  kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ.
  Cảm ơn đạo hũu Mật Khả Phúc đã viết bài.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy được trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 90. Mật Quảng Lượng says:

  Bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của đạo huynh Mật Khả Phúc với bài cảm niệm: “Thư Canada: CHẮC NHƯ ĐINH ĐÓNG CỘT” ạ!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn tu tập và trường dưỡng lòng sùng mộ Đạo sư!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 91. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status