Aug 24, 2019

Posted by in BÀI MỞ, Ứng dụng thực hành | 60 Comments

Thư Canada: MỘT MÌNH Ở VANCOUVER (Kỳ 3)

Những lời dạy của Thầy đã giúp ích cho tôi rất nhiều trong quá trình làm quen với cuộc sống bên này, tháo gỡ cho tôi mối lo do tôi được sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn nên chưa từng có kinh nghiệm sống xa gia đình. Nhờ vậy tôi nhận thấy quá trình thích nghi của mình nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn rất nhiều so với người khác, từ việc tự chăm sóc bản thân đến việc học tập và các mối quan hệ. Quả thật những kiến thức vị Thầy truyền dạy có tính ứng dụng thực tiễn cao dù ở bất kỳ nơi đâu.

Đặc biệt, tinh thần vô úy là thứ vũ khí rất hữu dụng mà vị Thầy đã giúp tôi trang bị, và đặc biệt hữu ích đối với việc học tập cũng như đời sống thường nhật của tôi tại xứ người. Tôi vốn là một người không có khiếu thuyết trình, vậy mà lần đầu thuyết trình bằng tiếng Anh tại trường, tôi nhận được lời khen từ giảng viên và các bạn cùng lớp. Đến tôi cũng ngạc nhiên không biết từ khi nào mình lại tự tin và trình bày mạnh dạn trước đám đông như vậy. Ngoài ra, tinh thần vô úy cũng giúp tôi chủ động và cởi mở hơn trong giao tiếp, cùng thái độ tích cực khi đứng trước thử thách.

Trường tôi học

Ngoài ra, tôi nhận thấy sau một thời gian theo học Yoga Thanh Trí nơi vị Thầy, được tiếp xúc với phương pháp luận chặt chẽ, có đầy đủ luận điểm, luận cứ, luận chứng và phong cách viết thuyết phục người đọc, thông qua việc tích lũy chánh kiến từ lâu đài Duy Ma Cật; đã giúp ích rất nhiều cho tôi trong việc làm quen với phương pháp nghiên cứu, lập luận ở Canada. Những bài viết và bài tranh luận của tôi luôn nằm trong danh sách điểm cao nhất. Tôi đã chứng kiến nhiều bạn đến từ các nước khác, đặc biệt là châu Á gặp khó khăn trong việc viết luận vì phong cách viết ở phương Tây quá khác biệt so với nơi họ đến. Một lần nọ khá hài hước, một cô bạn người Trung Quốc đã hỏi tôi cách để viết một bài luận thuyết phục và chặt chẽ theo phong cách phương Tây. Cô ấy bảo ở Trung Quốc, cô ấy được dạy viết theo cách đi lòng vòng trước như một mê cung rồi mới thể hiện ý chính sau cùng, trái ngược hoàn toàn với cách lập luận quan điểm ở đây. Quả thật trước đây tôi không hề có năng khiếu trong việc viết lách, đặc biệt là phương pháp viết khoa học biện chứng. Việc tích lũy chánh kiến qua pháp môn Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội do vị Thầy phát kiến đã giúp tôi làm quen và học hỏi với phương pháp luận bài bản, khoa học và thuyết phục cùng rèn luyện tư duy phản biện qua các bài viết đả tà xây chánh. Đây là những kỹ năng vốn rất quan trọng trong học thuật Tây phương.

Tuy ở xa, nhưng vị Thầy luôn tạo điều kiện cho tôi giữ liền mạch pháp. Những lần pháp sự, tôi được kết nối Skype từ xa để được nghe những bài giảng lợi lạc từ vị Thầy. Những bài giảng vô cùng cần thiết với học trò ở xa chúng tôi như “Thế nào là đừng bận tâm thế sự?”, tựa như những liều thuốc đúng bệnh và kịp thời… Mỗi lần như vậy, mọi khoảng cách đều như xóa nhòa, tôi như được có mặt tại Thiền Phòng cùng Thầy Cô và các huynh đệ Kim Cang. Ngoài ra, được trò chuyện với các huynh đệ cũng đang ở khắp năm châu bốn biển, như đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy ở New Zealand; đạo huynh Mật Từ ở Thụy Điển; huynh Mật Hồng Tuyến ở Hàn Quốc; huynh Mật Nhất Nguyên, Mật Bích Liên ở Mỹ; tôi cảm thấy ấm lòng hơn bao giờ hết. Thật ơn phước khi tôi có một gia đình với những quyến thuộc Bồ Đề từ nhiều nơi, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện đạo pháp, cùng sách tấn nhau thực hiện lời dạy của vị Thầy.

Tôi cảm niệm, nếu trước đây, vị Thầy cùng bộ môn Yoga Thanh Trí chính là ánh sáng kỳ diệu nơi cuối đường hầm, đã chỉ lối cho tôi ra khỏi khủng hoảng tuổi 25 (Xem bài Thư Sài Gòn: Ánh sáng cuối đường hầm). Thì hiện tại, vị Thầy cũng đang là ánh dương soi sáng cho con đường mà tôi đang đi, con đường hướng đến hạnh phúc Phật tánh, mang lại lợi lạc cho chúng sanh. Và trên con đường này, với hành trang là những giáo huấn của vị Thầy, tôi có thể đang một mình ở xứ người, nhưng tôi không hề cảm thấy cô đơn.

Con cảm tạ Thầy đã luôn để tâm đến con, không lúc nào ngơi nghỉ tìm kiếm, áp dụng các phương tiện thiện xảo để uốn nắn, chỉ dạy con; dù căn cơ chậm lụt và tập khí ương ngạnh của con gây cho vị Thầy bao mệt nhọc. Con cầu nguyện cho con và các huynh đệ Kim Cang luôn ý thức được ơn phước quá đỗi lớn lao này, từ đó trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo Sư, là nền tảng cho giác ngộ trong tương lai.

Vancouver,

Ngày 17/8/2019


Các bài liên quan:

Bài 1 : Thư Canada: NGẮM PHÁO HOA, NHỚ TRĂNG TRÒN (Kỳ 1)

Bài 2: Thư Canada: HÀNH TRÌNH ĐẾN XỨ SỞ LÁ PHONG (Kỳ 2)

 1. Đặng Vũ Phương Anh says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc bài viết :”Thư Canada :Một mình ở Vancouver ” rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi  đọc bài viết của huynh Mật Khải Nguyên ạ .

  Con cầu  nguyện  cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  OM MANI PADME HUM!

 2. Mật Chân Tính says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Khải Nguyên ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 3. Mật Tường Vân ( Đinh Ngọc Hà An ) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Hoa Dung says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc bài “Thư Canada :Một mình ở Vancover kì 3 ” rồi ạ.

  Con rất hoan hỷ với bài viết của Mật Khải Nguyên ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu mọi hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

   

   

   

   

   

   

 5. Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những chia sẽ của đạo hữu Mật Khải Nguyên khi trải nghiệm cuộc sống ở xứ sở lá phong. Bằng niềm tin, lòng sùng mộ vào vị Thầy, cùng những ứng dụng với “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp” mà đạo hữu đã từng bước thích nghi cũng như đạt những tiến bộ trong cuộc sống và học tập ở môi trường mới. Những trải nghiệm của đạo hữu thêm phần khẳng định lợi lạc của Yoga Thanh Trí không chỉ ở tâm linh mà phù hợp với “thời đại, quốc độ, dân tộc” không giới hạn không gian và thời gian. Qua đó chúng con càng thêm cảm niệm ơn phước được hạnh ngộ, và cảm tạ ơn vị Thầy từ bi ban cho cơ hội được diễn tập thực hành Yoga Thanh Trí trong kiếp người này vừa được “đời nay an lạc”, còn tương lai là “đời sau cực lạc”. Con cảm ơn đạo hữu Mật Khải Nguyên đã viết bài.
  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp, lợi lạc chúng sanh.
  Nguyện cầu đạo hữu Mật Khải Nguyên luôn tinh tấn, thế sự hanh thông.
  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỉ đọc bài viết: Một mình ở Vancouver

  Bài viết là một lời khẳng định có đầy đầy đủ luận chứng và luận cứ về giá trị học thuật của Mật gia Song Nguyễn. Từ những lời dạy của Thầy, những mô thức thực hành tâm linh do Thầy ban cho giúp chúng con rèn luyện bản thân trở thành những người có bản lĩnh, có trí tuệ trước những sự chao đảo trong cuộc sống. Chánh kiến quang minh tam muội là một trong những phương pháp Thầy rèn luyện cho chúng con tăng trưởng kiến thức về nhiều lĩnh vực, khả năng tư duy và lập luận lô gíc trên cơ sở khoa học biện chứng. Thật hoan hỉ Mật Khải Nguyên đã thành công với việc học tập của mình tại một nền giáo dục phát triển như Canada và được đánh giá cao khi áp dụng những kiến thức cũng như tinh thần vô úy từ Mật gia Song Nguyễn. Học thuật của Mật gia Song Nguyễn rõ ràng đã đi trước và tương ưng với sự phát triển của khoa học. Con thấy cảm phục trước trí tuệ của Thầy, một kho tàng tuệ tri vô tận giống như khi con nhìn lên bầu trời trong xanh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 7. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu Mật Khải Nguyên. Qua chia sẻ của đạo hữu Mật Khải Nguyên, thêm một lần nữa con cảm nhận được sự lợi lạc khi được là đệ tử, học trò của vị Thầy, được học bộ môn Yoga Thanh Trí. Sự lợi lạc này không chỉ trong đạo pháp mà còn trong cả cuộc sống.

  Con cảm tạ ơn Thầy! Cảm ơn Mật Khải Nguyên đã chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khoẻ và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện Mật Khải Nguyện mạnh khoẻ và luôn tinh tấn.

  Om mani padme hum.

 8. Mật Tú Viên says:

  Mô Phật!

  Mật Tú Viên hoan hỷ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Khải Nguyên. Qua chia sẻ của huynh về thành tích điểm cao trong học tập và bài thuyết trình được khen ngợi nhờ huynh áp dụng phong cách viết khoa học, chặt chẽ từ khi theo học Yoga Thanh Trí, đệ cảm niệm sự lợi lạc từ việc đọc và rèn luyện viết comment hàng ngày trên chanhtuduy.com. Phương pháp khoa học biện chứng tâm linh của bộ môn Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát lồ hoàn toàn hợp với tính học thuật phương Tây với điểm chung là tính chặt chẽ, mạch lạc, bài bản. Nhờ ứng dụng lời dạy của vị Thầy mà không những huynh thoát khỏi khủng hoảng tuổi 25 mà còn gặt hái được những thành công bước đầu nơi xứ sở lá phong.

  Đệ cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh Mật Khải Nguyên tinh tấn thực hành Yoga thanh trí và hanh thông thế sự.

  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết cỉa đạo hữu Mật Khải Nguyên với tựa đề ” MỘT MÌNH Ở VANCOUVER” được chia sẻ trên chanhtuduy.com. Hoan hỷ với những thông tin thuận lợi mà đạo hữu Mật Khải Nguyên đạt được và những chia sẻ chân thành đó thêm một minh chứng rõ nét cho việc lợi lạc thực hành Yoga Thanh Trí, đặc biệt là phương pháp biện chứng khoa học, hiện đại chánh kiến quang minh tam muội đọc bài và viết comment dưới các bài chia sẻ trên chanhtuduy.com. Bên cạnh những cơ hội khác khi kết nối tham dự các buổi pháp sự từ xa thông qua Skype, qua những bài học hiện hữu, liên tục và hữu ích mà đạo hữu Mật Khải Nguyên đã có thể vượt thắng những trở ngại khi một mình tại đất khách quê người, với những yêu cầu khác biệt giữa âu á, song dễ dàng thích nghi với cuộc sống cũng như học tâp để có những điều kiện thuận duyên thuận lợi, kết quả tốt.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ bài viết. Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ, trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Khải Nguyên sẽ thành tựu mọi ước nguyện.

  Om Mani Padme Hum!

 10. Mật Nhất Nguyên (Lê Duy Trí) says:

  Mô Phật,
  Mật Nhất Nguyên hoan hỉ với những chia sẻ của đạo hữu Mật Khải Nguyên từ đất nước Canada. Mật Nhất Nguyên hoan hỉ vì sự hoà nhập nhanh chóng của đạo hữu vào một đất nước mới, xã hội mới, nền giáo dục mới…một cuộc sống nằm ngoài vòng tiện nghi và những gì thân thuộc suốt 25 năm. Mật Nhất Nguyên cũng cảm thấy trong sự “một mình” đó thì những hành trang đạo pháp quý báu đạo hữu mang theo thực sự phát huy rõ ràng tác dụng. Mật Nhất Nguyên chợt nghĩ đến một khái niệm thế gian về những “công dân toàn cầu,” với bản lĩnh vượt qua nhiều miền biên giới, sống và làm việc vì lợi ích chung cho tất cả các sắc tộc. Thật tương đồng với những công dân tương lai của Tây Phương cực lạc quốc, những người cũng làm được như thế nhưng trên một phạm vi rộng hơn, đó là bản lĩnh vượt qua những giới hạn của cuộc sống thế gian, sống và làm việc vì lợi ích cho tất cả chúng sanh, noi theo bước chân Đức Phật.

  Mật Nhất Nguyên đồng cảm niệm hoan hỉ được làm đệ tử của vị Thầy, được tự tin sống và tận dụng kiếp người quý báu này. Cầu nguyện cho đạo hữu được thành tựu mọi ước nguyện chính đáng. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi được đọc những chia sẻ của đạo hữu Mật Khải Nguyên qua thư gửi từ Canada.

  Qua bài viết, thêm một nữa, con cảm niệm rõ hơn vì sao thực hành pháp Yoga Thanh Trí lại được  “An lạc đời này, cực lạc đời sau”. Là bởi những phương pháp mà Thầy truyền dạy chúng con không những có lợi ích về mặt tâm linh, mà khi được áp dụng vào đời sống thực tế thì thực sự cũng vô cùng đắc dụng. Điều đó tương tự như những gì đạo hữu Mật Khải Nguyên đã chia sẻ về việc tiếp cận với phương pháp luận của phương Tây, từ việc không lấy gì làm bỡ ngỡ xa lạ, cho đến nằm trong danh sách được điểm cao nhất nhờ được rèn luyện từ việc đọc bài, comment trên “căn phòng Duy Ma Cật”.

  Thêm điều đặc biệt con nhận ra, không chỉ đạo hữu Mật Khải Nguyên  mà dường như là tất cả các huynh đệ Kim Cang ở phương xa đều cảm niệm, đó là nhờ vào những phương tiện tâm linh mà Thầy ban, thì dẫu thân ở xa nhưng tâm đệ tử chúng con luôn được gắn kết với vị Thầy và các huynh đệ Kim Cang bởi chất keo Chánh pháp. Con tin rằng, đó là điều mà chúng con khó tìm được ở môt nơi nào khác.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Khải Nguyên luôn được tinh tấn thực hành pháp và thành tựu những ước nguyện thầm kín chính đáng!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om mani padme hum!

 12. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc : Thư Canada ” Một mình ở Vancouver ” rồi thưa Thầy .
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ và cảm niệm chân thành của đạo hữu Mật Khải Nguyên. Qua sự chia sẻ của đạo hữư Mật Khải Nguyên về thành tích học tập xuất sắc và bài thuyết trình được khen ngợi đã cho thấy sự lợi lạc từ việc đọc bài và viết comment trên trang Chánhtuduy .com có tính ứng dụng thực tiễn cao ,những kiến thức mà vị Thầy truyền dạy ,những mô thức thực hành tâm linh do Thầy ban đã giúp cho chúng con rèn luyện bản thân trở thành người có trí tuệ ,đặc biệt là có tinh thần vô úy là vũ khí hữu ích trong cuộc sống thường ngày.
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã luôn để tâm đến chúng con mà dùng nhiều phương tiện thiện xảo để uốn nắn chỉ dạy chúng con, để chúng con có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt Xã Hội. Và an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Khải Nguyên đã viết bài.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh. CẦU nguyện cho đạo hữu Mật Khải Nguyên viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  CẦU nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 13. Mật Chánh Tấn says:

  Mô Phật!

  Mật Chánh Tấn hoan hỷ với những chia sẻ, cảm niệm ơn phước của đạo hữu Mật Khải Nguyên trong bài viết này. Thật hoan hỷ với những hanh thông mà đạo hữu có được trong quá trình học tập và sinh sống của mình tại Canada. Những hành trang mà đạo hữu chuẩn bị, tích lũy nhờ sự chỉ dạy của vị Thầy, thực hành và diễn tập Yoga Thanh Trí giờ đây đã phát huy tác dụng, hỗ trợ lớn cho cuộc sống và học tập tại đất nước Canada. Tinh thần vô úy và phương pháp luận chặt chẽ với nền tảng khoa học biến chứng từ việc thực hành, diễn tập tu pháp Chánh kiến Quang minh Tam muội đã giúp đạo hữu có những hanh thông và kết quả nhất định. Những chia sẻ, trải nghiệm thực tế của đạo hữu là minh chứng rõ ràng, sống động mà bộ môn Yoga Thanh Trí đem lại cho người thực hành, giúp cho bản thân Mật Chánh Tấn cảm thấy tự tin và ơn phước vì may mắn được theo học từ vị Thầy. Cảm ơn đạo hữu Mật Khải Nguyên đã chia sẻ bài viết lợi lạc này, giúp bản thân Mật Chánh Tấn vững tin hơn nữa trên con đường tới thành phố Giải thoát với hành trang tích lũy từ bộ môn Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Khải Nguyên hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 14. Lê Hải My (7 tuổi) says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ.

 15. Mật Tấn Giác says:

  Mô Phật!

  Mật Tấn Giác hoan hỷ được đọc bài viết chia sẻ cảm niệm “Một mình ở Vancouver (Kỳ 3)” của đạo hữu Mật Khải Nguyên. Mật Tấn Giác hiểu rằng dù một mình ở một đất nước xa xôi bên kia bán cầu, nhưng hành trang luôn song hành cùng Mật Khải Nguyên trên mỗi bước đường là những lời dạy của vị Thầy, là tinh thần vô úy mà vị Thầy đã truyền ban và những tư duy khoa học biện chứng mà vị Thầy đã dạy thông qua tu pháp Chánh kiến Quang minh Tam muội. Qua những chia sẻ của Mật Khải Nguyên, Mật Tấn Giác hiểu rằng, dù ở xa vị Thầy, nhưng khi học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn thực hành tốt pháp tu nền tảng Giác ngộ là “Sùng kính Đạo sư” thì huynh đệ chúng ta luôn được “lân cận bên Tuệ tri thức”, được kết nối với trường thanh tịnh của Ngài và Tam Bảo từ đó “lỗi lầm của ta sẽ dần tiêu trừ và đức hạnh của ta sẽ hoàn thiện” (37 pháp hành Bồ Tát đạo) và có được hanh thông thế sự cũng như viên thành ước nguyện chính đáng. Những hanh thông, thuận lợi của đạo hữu tại đất nước Canada là minh chứng sống động cho những lợi lạc không thể nghĩ bàn của giáo pháp Yoga Thanh Trí, tính thực tiễn, khoa học biện chứng tâm linh “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp” của các tu pháp “Lục diệu pháp môn” được phát kiến từ kho tàng tâm trí tuệ và từ bi của vị Thầy. Mật Tấn Giác đồng cảm niệm với đạo hữu “vị Thầy đang là ánh dương soi sáng con đường mà tôi đang đi, con đường hướng đến hạnh phúc Phật tánh, mang lại lợi lạc cho chúng sanh”.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Khải Nguyên tinh tấn thực hành Yoga Thanh Trí và thành tựu tất cả ước nguyện chính đáng. Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  OM MANI PADME HUM

 16. Mật Thủy says:
  Mô Phật!

  Mật Thủy hoan hỷ với những chia sẻ của Mật Khải Nguyên từ Vancouver kỳ 3. Tuy một thân một mình ở nơi xứ người nhưng huynh đệ mình không bao giờ đơn độc bởi luôn được kết nối với Thầy, Phật, pháp, tăng thông qua những phương tiện thiện xảo của vị Thầy (đơn cử là lâu đài Duy ma cật chanhtuduy.com), tuy ở xa nhưng vẫn được gần Thầy, được sống bên những quyến thuộc Bồ đề cùng sẻ chia, sách tấn nhau. Câu chuyện của Mật Khải Nguyên và của Mật Từ trước đây càng cho thấy, chính nhờ vị Thầy, nhờ Mật gia Song Nguyễn với giáo pháp Yoga Thanh trí mà huynh đệ mình được rèn luyện từ trong đạo pháp, từ đó trang bị cho cuộc sống thế gian pháp dễ dàng, thuận lợi hơn. Thật tự hào và lợi lạc biết bao khi mình được là con Phật, là học viên của Viện ITA!

  Mật Thủy cầu nguyện Thầy, Bổn tôn gia hộ cho Mật Khải Nguyên sức khỏe và việc học thuận lợi hanh thông.

  Om mani padme hum!

 17. Mật Thái Xuyên says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết “ Một mình ở Vancouver” của huynh Mật Khải Nguyên.

  Đọc bài viết con thấy được tấm lòng sùng kính vị Thầy và sự trân quý giáo pháp của huynh Mật Khải Nguyên. Con hoan hỷ với những hanh thông đầu tiên trong quá trình học tập và thích nghi với cuộc sống bên Canada của huynh Mật Khải Nguyên. Qua những chia sẻ trong bài viết,một lần nữa cho con thấy được sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn Yoga Thanh Trí dành cho người học, và cho con cảm niệm ơn phước khi được là học trò của vị Thầy, được học bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí trong đời này để được “an lạc đời này, cực lạc đời sau”. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Khải Nguyên đã viết bài chia sẻ lợi lạc, cầu nguyện huynh mạnh khoẻ và viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 18. Mô Phật,

  Mật Giác Đăng hoan hỷ đọc tiếp bức thư mới của Mật Khải Nguyên gửi về từ Canada.

  Những tin vui về sự hòa nhập nhanh chóng vào cuộc sống mới của đạo hữu ở xứ người đã giúp làm rõ nét thêm tính hiệu quả của Yoga Thanh Trí khi ứng dụng vào đời thường. Đặc biệt là lợi ích từ việc đọc bài, comment trên chanhtuduy.com giúp trang bị chánh kiến và rèn luyện tư duy sắc bén theo hướng khoa học biện chứng, thật quá phù hợp trong việc học tập, nghiên cứu ở trời Tây, đã giúp Mật Khải Nguyên thích nghi, thậm chí nổi trội với những kết quả tốt. Giác Đăng hoan hỷ, khi đạo hữu nhờ theo học với Thầy, không những đã vượt qua tuổi 25 chông chênh mà nay đang ung dung tiến bước xây dựng tương lai theo con đường sáng có Thầy dẫn lối, để làm lợi mình lợi cả chúng sanh. Thật hoan hỷ với niềm ơn phước của Mật Khải Nguyên, cũng là may mắn hy hữu của tất cả huynh đệ mình khi được hạnh ngộ bậc Tuệ tri thức. Cầu nguyện chúng ta luôn trân quý, không để lỡ cơ hội ngàn năm này.

  Cầu nguyện cho Mật Khải Nguyên luôn tinh tấn, hanh thông, viên thành ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của mọi chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum!

 20. Phan Ngô Thùy Dung 8 tuổi says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ!

  Con cả tạ ơn Thầy

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy cô mạnh khỏe.

 21. Mô Phật!

  Mật Nhuận Quang hoan hỷ với những cảm niệm chia sẻ của đạo hữu Mật Khải Nguyên qua bức thư từ Canada:  “Một mình ở Vancouver”. Hoan hỷ với những hanh thông liên tiếp mà đạo hữu nhận được nhờ sự tự lực hành pháp, tha lực hộ trì từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Sự thích nghi nhanh chóng của đạo hữu trong cuộc sống mới là một minh chứng sống động cho sự lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh Trí. Cảm ơn đạo hữu với bài viết chia sẻ ý nghĩa và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Khải Nguyên luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 22. Mô Phật.

  Mật Ngữ hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Khải Nguyên, đạo hữu vâng lời Thầy dạy, để làm hành trang hữu ích đối với việc học tập, cũng như đời sống thường nhật tại xứ người, nhờ theo học yoga Thanh Trí tích lũy chánh kiến, rèn luyện kỹ năng trên chanhtuduy.com, mà những bài viết tranh luận của đạo hữu nằm trong danh sách điểm cao nhất.

  Qua đó huynh, đệ chúng ta thật may mắn, duyên lành hạnh ngộ vị Thầy, được Thầy hướng dẫn thực hành, diễn tập yoga Thanh Trí, phù hợp tính thời đại, quốc độ, dân tộc.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 23. Mật Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với những dòng chia sẻ của đạo hữu Mật Khải Nguyên. Giáo pháp yoga Thanh Trí với sự chỉ dạy của  Thầy đã giúp  đạo hữu và nhiều huynh đệ khác không những hòa nhập nhanh với cuộc sống nơi xứ người mà còn đạt được những thành công trong học tập, trong cuộc sống.
  Thật ơn phước biết bao khi huynh đệ chúng ta được hạnh ngộ vị Thầy, được Thầy tận tâm chỉ dạy trên cơ sở khoa học biện chứng tâm linh để lãnh hội tri kiến Phật đà phù hợp tính thời đại, ứng dụng trong cuộc sống và được Thầy chỉ dạy cho kỹ năng sống, xử lý tình huống. Đặc biệt, luôn được kết nối với vị Thầy, nhận được nguồn sáng chánh kiến, năng lượng thanh tịnh từ Thầy, nhờ đó có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Khải Nguyên viên thành mọi ước nguyện chính đáng, đời đạo viên song.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 24. Mô Phật !

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bức thư Canada: ” Một Mình ở Vancouver ” của Mật Khải Nguyên  rồi ạ.

  Con hoan hỷ  với những cảm niệm của đạo hữu Mật Khải Nguyên  về những lời dạy của Thầy ,  ” Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội” là một trong những phát kiến tâm linh của vị Thầy. Qua đó giúp cho chúng con có đầy đủ chánh kiến có niềm tin và tự tin  trong giao tiếp bằng những luận cứ, luận chứng sắc bén , diễn đạt không rồi rạc.

  Cám ơn Mật Khải Nguyên đã chia sẻ.

  Con thành tân cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy , Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum.

 25. Mô Phật !

  Mật Thiệu hoan hỷ với bài viết ” Thư Canada : Một Mình Ở Vancouver ( kỳ 3 ) của đạo hữu Mật Khải Nguyên. Mật Thiệu hoan hỷ với những hanh thông của đạo hữu trong quá trình học tập cũng như thích nghi môi trường sống ở Canada. Từ một người không có năng khiếu thuyết trình cũng như viết lách, nhưng sau thời gian tiếp cận bộ môn Yoga Thanh trí, đạo hữu đã có sự chuyển hóa tích cực. Nhờ vậy mà những bài viết và tranh luận nằm ở danh sách điểm cao nhất.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện Mật Khải Nguyên viên thành mọi ước nguyện.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 26. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Khải Nguyên ạ. Qua bài viết con cảm nhận được sự lợi lạc khi thực hành Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Những hanh thông trong học tập của huynh Mật Khải Nguyên là nhờ vào gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Cảm ơn huynh Mật Khải Nguyên đã viết bài. Cầu nguyện cho huynh Mật Khải Nguyên luôn hanh thông thế sự, mọi ước nguyện chính đáng được viên mãn.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 27. Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con thật hoan hỷ với những kết quả mà huynh Mật Khải Nguyên đạt được trong những ngày đầu ở Canada. Nhờ được tiếp cận với phương pháp luận trên chanhtuduy và tiếp cận tri kiến Phật đà từ vị Thầy mà huynh đã áp dụng được vào đời sống một cách linh hoạt để đạt được hanh thông và thành đạt. Đó chính là minh chứng sống động cho tinh thần Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp mà Thầy đã dạy cho chúng con.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ

  Om Mani Padme Hum.

 28. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Khải Nguyên, đã chia sẻ bài viết cùng với những cảm niệm ơn phước, khi được thực hành và diễn tập bộ môn yoga Thanh Trí, thông qua sự chỉ dạy của vị Thầy tại Mật gia song Nguyễn.
  Đặc biệt là tâm pháp đệ nhị Chánh kiến quang minh tam muội, đã giúp cho đạo hữu ấy tích lũy được nhiều công đức và trí tuệ cùng với phương pháp luận với đầy đủ luận điểm, luận cứ, luận chứng thuyết phục người đọc đã giúp cho đạo hữu áp dụng đạt hiệu quả cao trong học tập  của mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  Om Mani Padme.
 29. Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ đọc bài viết của đạo hữu Mật Khải Nguyên với chủ đề: “Một mình ở Vancouver”. Hoan hỷ chia vui với thành tích học tập đáng nể của đạo hữu tại xứ sở lá phong này. Đọc bài viết, Huệ Pháp như thấy hình ảnh vị Thầy luôn thường trực trong tâm khảm của người học trò viễn xứ, tuy “một mình” nơi xứ lạ nhưng đó chỉ là sự ngăn cách về mặt địa lý, người học trò đó vẫn luôn được kết nối và bao bọc bởi từ trường thanh tịnh của Thầy, Bổn tôn, bởi tinh thần lục hoà đồng tu giữa các huynh đệ kim cang, bởi hành trang chánh kiến, chánh tư duy và tinh thần vô uý mà vị Thầy đã từ bi trang bị cho học trò. Huệ Pháp đồng cảm niệm với đạo hữu rằng chúng ta dù ở bất kỳ nơi đâu, trong bất kỳ hoàn cảnh nào đều không bao giờ cảm thấy cô đơn bởi chúng ta có Thầy, có Bổn tôn luôn dõi theo những đứa con của các ngài với lòng bi mẫn bao la. Vị Thầy cùng với giáo pháp Thanh trí tinh tuý chính là ánh dương soi sáng cho chúng ta trên con đường đến với miền hạnh phúc miên viễn. Cảm ơn đạo hữu về bài chia sẻ này.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Khải Nguyên sức khoẻ, viên thành những ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Ah Hum

 30. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Mật Hồng Liên  xin  hoan hỷ  và  tán thán thiện hạnh với bài chia sẻ của  Mật Khải Nguyên  và  những hanh thông trong quá trình học tập , thích  nghi với cuộc sống bên Canada

  Con  xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  om Mani padme hum

 31. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Khải Nguyên, hoan hỷ với nhữmg thuận lợi mà huynh có được khi đến Vancouver. Bài viết chính là minh chứng rõ nét cho chúng con thấy giáo pháp Yoga Thanh trí mà vị Thầy truyền trao không chỉ mang lại lợi ích về mặt tâm linh, mà còn áp dụng vào cuộc sống vô cùng hiệu quả. Những phương pháp vị Thầy truyền dạy đã giúp huynh Mật Khải Nguyên cùng nhiều huynh đệ khác hoà nhập nhanh với nơi sống mới, đạt được những thành công trong học tập và trong cuộc sống.

  Qua bài viết, con càng thêm cảm niệm ơn phước được hạnh ngộ vị Thầy với những phương pháp sư phạm phù hợp với thời đại, quốc độ, dân tộc giúp chúng con ứng dụng trong cuộc sống. Được kết nối với năng lượng thanh tịnh từ vị Thầy, giúp chúng con vững bước hơn trên con đường đi đến Giải thoát.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Khải Nguyên luôn tinh tấn, hanh thông thế sự, thành đạt mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 32. Mật Định Châu says:
  Mô Phật!

  Mật Định Châu hoan hỷ khi đọc bài viết mới tiếp theo từ Canada: Một mình ở Vancouver (kỳ 3) của đạo hữu Mật Khải Nguyên. Hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu với những cảm niệm mộc mạc, chân thành, thẫm đẫm lòng sùng kính Đạo Sư. Đúng là những kiến thức Thầy dạy giúp chúng ta rất nhiều trong cuộc sống. Mật Định Châu hoan hỷ trước những thay đổi tích cực, những hanh thông của đạo hữu. Cảm ơn Mật Khải Nguyên đã viết bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khỏe, trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Khải Nguyên hanh thông thế sự, viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 33. Mô Phật,

  Mật Hồng Tuyến hoan hỷ với bài chia sẻ “Một mình ở Vancouver” của Mật Khải Nguyên. Bài chia sẻ của đạo hữu là một ví dụ chứng minh rằng những gì vị Thầy truyền dạy không những giúp chúng ta vững bước trên con đường đạo pháp mà còn có thể áp dụng trong cuộc sống thế sự nữa. Cụ thể là tu pháp Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội mà vị Thầy phát lồ vừa giúp chúng ta trang bị chánh kiến, vừa tạo thói quen tư duy viết có luận chứng luận cứ một cách bài bản và khoa học, một kỹ năng rất cần thiết khi học tập và làm việc. Cảm ơn đạo hữu vì bài chia sẻ lợi lạc. Cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn gia hộ cho Mật Khải Nguyên viên thành ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 34. Mật Hạnh says:
  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài ” Một mình ở Vancouver” của đạo hữu Mật Khải Nguyên rồi.

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu ấy ,từ ơn phước Bổn tôn thông qua vị Thầy giáo thọ tuệ trí thức đã giúp cho đạo hữu Mật Khải Nguyên nhanh chóng hòa nhập với môi trường lạ lẫm nơi đất khách quê người.

  Là học trò của Mật gia Song Nguyễn, Thầy luôn trang bị cho chúng con những lời giáo huấn cặn kẽ, những tinh thần vô úy để chúng con vững bước trên con đường nhiều cạm bẫy.

  Thời buổi hiện đại hóa nên mọi thông tin liên lạc được kết nối bằng nhiều phương tiện thiện xảo ,vì vậy dù các đạo hữu ở xa ngàn dặm vẫn cứ nghĩ rằng mình còn đang hiện diện tại Mật gia Song Nguyễn để được nghe những lời giảng lợi lạc từ vị Thầy tâm linh với lời nhắn nhủ ân cần ” đừng bận tâm với thế sự ” .

  Chúng ta càng tiếp cận Thầy ,nghe những lời giáo hóa của Thầy và với phương pháp đọc bài trên chánh tư duy rồi comment, từ đó sẽ giúp chúng ta mở mang được trí huệ cùng song hành với những ngôn từ lập luận logic vững chãi. Bằng chứng xác thực là từ đạo hữu Mật Khải Nguyên đã cho ta thấy rõ kết quả đạt điểm cao trong cách lập luận trên diễn đàn hoặc là phương pháp viết lách trong sử dụng ngôn từ .

  Mô phật! Ơn phước của Thầy cao cả hơn đấng sinh thành ,bởi vì chỉ có Thầy mới cho chúng con những tư duy chánh pháp để bước vào đời. Và hơn thế nữa, Thầy đã cho chúng con một mái ấm gia đình tuyệt hảo từ lâu đài Duy Ma Cật ,với những sợi dây kết nối thâm tình mà không ai có được ,kể cả những ngôi chùa đồ sộ nhất ở Việt Nam.

  Con tri ân cầu nguyện cho Thầy Cô luôn vĩnh hằng vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp để chúng sanh được thắm đẳm ơn phước tam bảo mà cực lạc về sau .

  Con cầu mong cho bá tánh và các đạo hữu ở Mật gia Song Nguyễn đều hanh thông thế sự và thành đạt trong xã hội. Con cũng cầu cho đạo hữu Mật Khải Nguyên luôn tinh tấn trong thực hành pháp để mọi sự được hanh thông trên đất khách quê người. Con cầu cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được nhanh chóng hồi phục sức khỏe và hạnh phúc tự tâm .

  OM MA NI PAD ME HUM.

 35. Mật Bình says:
  Mô Phật!

  Mật Bình hoan hỷ khi đọc thư từ Canada ” Một mình ở Vancouver” của đạo hữu Mật Khải Nguyên. Hoan hỷ với những cảm niệm chân thành, thấm đẫm tinh thần sùng kính Đạo sư, thiện hạnh chia sẻ sự lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh trí, dưới sự hướng dẫn của vị Thầy tâm linh mang lại, với hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội. Để hôm nay đạo hữu có được sự trải nghiệm học tập trong một môi trường năng động, với sự tự tin và nhanh chóng thích nghi khi sống một mình tại đất nước Canada, cũng như những thành tích đã đạt được trong học tập.

  Cảm ơn đạo hữu đã chia sẻ. Qua đó để huynh đệ cùng nhau cảm niệm ơn phước được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh tôn quí, được diễn tập, thực hành tinh túy của giáo pháp Phật đà, thông qua bộ môn Yoga Thanh trí.

  Cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

   

 36. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài này rồi

  Om mani padme hum !

 37. Mật Hạnh Giác says:

  Mô Phật!

  Mật Hạnh Giác hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Mật Khải Nguyên. Hoan hỷ đạo hữu đã vượt qua được cảm giác “Một Mình” khi ở xứ người nhờ sự vi diệu của Yoga Thanh Trí.

  Hoan hỷ thay phương pháp biện chứng khoa học mà vị Thầy chỉ dạy giúp cho chún học trò đạt được nhiều thành tựu trong môi trường sư phạm ở các nước phương Tây, như Mật Khải Nguyên hay đạo huynh Mật Từ đạt được thàn tích xuất sắc ở trường mình học, khiến cho những sinh viên phương Tây ngưỡng  mộ. Điều này càng khẳng định hơn trí tuệ của vị Thầy, Viện trưởng Viện ITA Nghiên cứu tâm lý & Ứng dụng Yoga Thanh Trí, khẳng định  chất lượng quốc tế của Yoga Thanh Trí.

  Cảm ơn đạo hữu MKN đã chia sẻ. Cầu nuyện MKN hanh thông nơi xứ người.

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì hạnh phúc chúng sanh.

  Om Ah Hum.

 38. Mật Đăng Tâm says:

  Mô Phật!
  Mật Đăng Tâm hoan hỷ đọc những dòng chia sẻ của Mật Khải Nguyên trong bài viết này. Mật Đăng Tâm hoan hỷ với sự bứt phá bản thân, hòa nhập nhanh chóng và tỏa sáng của Mật Khải Nguyên trong môi trường lạ lẫm nơi xứ người. Những phương pháp đúng mang đầy tính thực tiễn của vị Thầy, đặc biệt là thực hành, diễn tập Chánh kiến quang minh tam muội, tuân lời vị Thầykhông chỉ giúp Mật Khải Nguyên dễ dàng ứng dụng thành công trong việc học tập thế gian mà còn là hành trang quý báu cho Mật Khải Nguyên đến miền vinh quang Tây phương Cực lạc. Cầu nguyện Mật Đăng Tâm cùng những huynh đệ kim cang luôn xả ly được những bận tâm thế sự để hướng tâm, quan tâm, chú tâm đến việc đọc và comment trên lâu đài Chanhtuduy.com, tuân lời vị Thầy để không rơi vào thất bại trầm trọng bởi “Lo những việc không đáng lo tăng trưởng phiền não, không lo những việc đáng lo tăng trưởng phiền não”. Cảm ơn Mật Khải Nguyên đã viết bài. Cầu nguyện Mật Khải Nguyên thành tựu mọi ước nguyện thầm kín chính đáng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu trạng thái tuyệt đối.
  Om Mani Padme Hum

 39. Mật Thuận Lễ says:
  Kính bạch Thầy ! 

  Con đọc xong bài :Thư canada”một mình ở Vancouver”(kì 3) .Con hoan hỷ với bài viết chia sẻ và cảm niệm chân thành của đạo huynh Mật Khải Nguyên với những thành tích học tập và xuất xắc bài thuyết trình được khen ngợi đã cho con thấy được sự lợi lạc từ việc đọc bài và viết comment với những kiến thức và những mô thức thực hành tâm linh luôn được kết nối với Thầy ,Phật ,Pháp ,Tăng thông qua những phương tiện thiện xảo của vị Thầy tuy ở xa nhưng vẫn được gần Thầy được sống bên những quyến thuộc Bồ đề cùng chia sẻ sách tấn nhau .Qua bài này đã cho con cảm niệm thật ơn phước khi được là học trò của vị Thầy được học bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí trong đời này để được “an lạc đời này cực lạc đời sau ”

  Con cảm tạ ơn Thầy 

  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh 

  Con cầu nguyện đạo huynh Mật Khải Nguyên mạnh khoẻ và viên thành mọi ước nguyện chính đáng

  Om mani padme hum

 40. Mật Diệu Linh says:

  Mô Phật.
  Mật Diệu Linh hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Mật Khải Nguyên. Cảm ơn đạo hữu đã viết bài chia sẻ cảm niệm về sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, qua đó Mật Diệu Linh càng cảm niệm sâu sắc ơn phước lớn lao của bản thân khi được hạnh ngộ và kết nối với vị Thầy qua căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com nhờ đó mà huynh đệ chúng ta dần có sự chuyển hóa tâm tích cực theo quỹ đạo chánh pháp có được hạnh phúc tự tâm,hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.
  Mật Diệu Linh tán thán tấm lòng sùng kính Đạo sư,niềm tin kiên cố của đạo hữu nơi vị Thầy, nơi Tam Bảo.
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 41. Mật Phê Rô says:

  Mô Phật !

  Mật Phê Rô hoan hỷ với chia sẻ của đạo hữu Mật Khải Nguyên qua bức thư từ CANADA : MỘT MÌNH Ở VANCOUVER (Kỳ 3) .

  Mật Phê Rô hoan hỷ vì sự thay đổi vi diệu của Mật Khải Nguyên kể từ khi được theo học bộ môn Yoga Thanh Trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy . Mật Phê Rô cũng cảm nhận được tính thực tiễn của Yoga Thanh Trí khi ở bất kì đâu thì học trò cũng có thể ứng dụng vào cuộc sống của mình để mang lại những lợi lạc như hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông .

  Cảm ơn Mật Khải Nguyên đã viết bài .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum !

 42. Phan thị Bạch Tuyết says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .

  Con cảm ơn Thầyddax sách tấn.

  Con kính chúc Thầy Cô luôn trường thọ.

  Om mani padme hum.

   

   

   

 43. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tấn Lực hoan hỷ đọc bài: “Thư Canada: Một mình ở Vancouver (kỳ 3) của huynh Mật Khải Nguyên rồi thưa Thầy.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Khải Nguyên qua những chia sẻ thấm đẫm lòng sùng kính vị Thầy và sự trân quý giáo pháp. Theo đó, nhờ sự tinh tấn trong “tự lực hành pháp” để có được “tha lực hộ trì” từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy tâm linh  mà huynh Mật Khải Nguyên cũng như các đạo huynh: Mật Hải, Mật Thủy, Mật Từ và các huynh: Mật Hồng Tuyến, Mật Nhất Nguyên, Mật Bích Liên,không những thích nghi nhanh với cuộc sống nơi “đất khách quê người” mà các huynh còn đạt được kết quả cao trong học tập. Đó là minh chứng sống động cho sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của pháp bảo “Lục Diệu Pháp Môn – YOGA Thanh trí, phù hợp: Tính Quốc độ, tính Dân tộc và đi trước thời đại, do vị Thầy phát minh sau hơn 25 năm trải nghiệm, nghiên tầm, chắt lọc những tinh túy của giáo pháp Phật đà.

  Đệ Mật Tấn Lực cảm ơn huynh Mật Khải Nguyên về bài viết lợi lạc. Đệ cầu nguyện huynh tinh tấn thực hành pháp, thế sự hanh thông, viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Con nguyện cầu Thầy Cô luôn mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 44. Mật Khả Tuệ says:

  Mô Phật!

  Mật Khả Tuệ hoan hỷ đọc bài chia sẻ của huynh Mật Khải Nguyên.

  Đệ hoan hỷ với những hanh thông mà huynh đạt được trong quá trình học tập và sinh sống tại Canada, điều này minh chứng cho những lợi lạc không thể nghĩ bàn mà bộ môn Yoga Thanh trí mang lại, không chỉ về mặt tâm linh mà còn trong đời sống thế sự.

  Cầu nguyện huynh đạt được hanh thông, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 45. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi thưa Thầy

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om MaNi Padme Hum

 46. Nguyễn Cát says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này và thật hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Khải Nguyên trên hành trình du học tại xứ sở lá phong.

  Những chia sẻ trong bài viết này giúp con hiểu được những lợi ích thực tế và vô cùng rõ ràng từ việc thực hành giáo pháp Yoga Thanh Trí, một môi trường hoạt động khoa học đúng nghĩa vì sức khỏe thể chất, tinh thần, tâm linh của cộng đồng. Những bài viết của Thầy trên trang nhà Chanhtuduy.com khi thì đậm tính học thuật (những bài giáo điển, đối luận) khi lại bay bổng chất thơ, nhưng dù là hình thức nào thì như huynh Mật Khải Nguyên nhận định, đều thành công đầy sức thuyết phục trong việc chuyển tải nội dung đến người đọc, và hầu như những bài viết từ vị Thầy cho đến học trò, đệ tử của Thầy cũng cùng một mô thức logic đó, tạo nên một “khí chất” rất riêng cho những bài luận mà không phải luận của Mật Gia. Tuy rằng khi đọc bài và comment chúng con không có chủ ý rèn luyện kỹ năng tư duy hay viết luận, nhưng lâu dần, nhờ nguyện lực và tâm lực từ những bài viết của Thầy, chúng con dần được khai trí với kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng trình bày theo phương pháp luận biện chứng và cũng đồng thời tự nhiên tích lũy gia tài đa văn, một trong thất thánh tài cao quý của đạo Phật.

  Cảm ơn huynh Mật Khải Nguyên đã chia sẻ bài viết ý nghĩa, cầu nguyện huynh sẽ gặp nhiều hanh thông và luôn được nối kết với từ trường thanh tịnh từ vị Thầy. Om Mani Pad Me Hum.

 47. Mô Phật,

  Mật Khả Phúc hoan hỉ với bài chia sẻ ” Thư Canada: Một mình ở Vancouver (kỳ 3)” của đạo hữu Mật Khải Nguyên.

  Mật Khả Phúc hoan hỉ với những hanh thông, thuận lợi mà đạo hữu đã đạt được trong cuộc sống và học tập ở môi trường mới. Những chia sẻ chân thành của đạo hữu càng khẳng định rõ nét hơn lợi lạc thực hành Yoga Thanh Trí. Các huynh đệ chúng ta dù thân ở xa nhưng tâm không bao giờ một mình vì luôn được gắn kết vị Thầy và các huynh đệ kim cang nhờ vào hành trang quý báu mà vị Thầy đã từ bi trang bị cho mỗi học trò.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

 48. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xing bài này rồi ạ.

  Con hoan hỉ với những chia sẻ của huynh Mật Khải Nguyên tại đất nước Canada. Nhờ vào việc theo học Yoga Thanh trí nơi có vị Thầy chỉ dạy đã làm chúng con luôn dễ dàng thích nghi với môi trường sống mới và dễ dàng đạt được hanh thông thế sự cho mình. Con cảm tạ Thầy đã luôn quan tâm chỉ dạy chúng con để chúng con luôn có được hạnh phúc tự tâm hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 49. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ! Con hoan hỷ khi đọc những dòng chia sẻ chân thành của huynh Mật Khải Nguyên về những hanh thông, thuận lợi mà huynh Mật Khải Nguyên đã đạt được nhờ vào việc theo học Yoga Thanh Trí nơi vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 50. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc thư Canada: MỘT MÌNH Ở VANCOUVER (kỳ 3) của huynh Mật Khải Nguyên .

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm về lợi lạc mà bộ môn Yoga Thanh Trí mang lại, huynh Mật Khải Nguyên ứng dụng vào học tập và cuộc sống nơi đất khách. Đệ hoan hỷ với sự hanh thông của huynh, chúc huynh đạt được những ước nguyện chánh  đáng.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 51. Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng (9 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài này rồi ạ!

  Om mani pedme hum

 52. Mô Phật !

  Mật Mai hoan hỷ với bài chia sẽ của Mật Khải Nguyên . Mật Mai hoan hỷ với những hanh thông từ việc thích nghi với môi trường sống nơi  xứ lạ, và từ một người không có năng  khiéu khuyết trình  và viết lách,  nhưng sao thời gian được diễn tập và thực hành bộ môn yoga thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy mà giờ đây Mật  Khải Nguyên  đã mạnh dạn khuyết trình trước đám đông.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh.  Om Ah Hum!

 53. Mật Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư Canada kỳ 1, kỳ 2 và kỳ 3 của đạo hữu Mật Khải Nguyên. Mỗi kỳ là một bài viết thú vị với văn phong tự sự mạch lạc, cuốn hút; đặc biệt là người viết luôn rút ra được bài học bổ ích mỗi khi “trực diện và xoay chuyển” tâm trở về với pháp môn Yoga Thanh Trí thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, dù ở bất cứ không gian và thời gian nào.
  Con hoan hỉ đạo hữu Mật Khải Nguyên được Bổn tôn gia hộ thông qua sự để tâm của vị Thầy, đã được chuyển nghịch duyên thành thuận cảnh sát sao từng centimet: từ việc bị hoãn chuyến và sẽ quá cảnh tại TQ với thủ tục sân bay khó khăn, đến việc sau khi tác pháp quy y liền được có tên trong danh sách 5 người chuyển chuyến “né” TQ sang Hồng Kong với thủ tục gọn nhẹ; rồi việc viết luận vốn “không phải sở trường”, nhưng nhờ vận dụng Yoga Thanh Trí Thầy dạy về viết và comment trên chanhtuduy.com mà luôn có điểm số nhất lớp qua mỗi bài luận v.v… Thú vị là người bạn TQ lại nhờ Mật Khải Nguyên giúp đỡ về viết luận, vì ở họ quen diễn đạt lòng vòng như “mê cung” trước khi vào ý chính. Mô Phật! Con cũng rất oải và thường không muốn đọc tiếp nếu gặp phải lối diễn đạt lòng vòng này, nói chi là “dân Tây” vốn tiết kiệm thời gian và ưa chuộng diễn đạt “trực chỉ”!
  Trên hết, con hoan hỉ qua mỗi sự kiện như quốc khánh Canada, hay mỗi tình huống như quên tác pháp v.v…, đạo hữu Mật Khải Nguyên luôn kịp “trực diện và xoay chuyển” tâm về với pháp, thông qua nhớ nghĩ đến vị Thầy là đối thể trung tâm. Những cảm niệm ơn phước gia hộ của Thầy-Phật-Pháp-Tăng từ mỗi trải nghiệm của bản thân đạo hữu, đã đem lại cho chúng con niềm hoan hỉ và xúc động về tri và hành giáo pháp Yoga Thanh Trí trên tinh thần “Sùng kính vị Thầy là nền tảng giác ngộ”. Cảm ơn Mật Khải Nguyên đã viết loạt bài chia sẻ.
  Nguyện chúc đạo hữu tiếp tục được sự để tâm của vị Thầy, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  OM MANI PADME HUM.

 54. Mật Nhi says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết: “Thư Canada: Một mình ở Vancouver (Kỳ 3)” của đạo hữu Mật Khải Nguyên. Con hoan hỉ với những chia sẻ của đạo hữu trong khi ở nơi xứ lạ. Nhờ những lời dạy của vị Thầy và sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy đã giúp đạo hữu Mật Khải Nguyên nhanh chóng thích ứng với cuộc sống lạ lẫm ở Canada. Qua đó chúng con càng thấy rõ lợi lạc của việc thực hành Yoga Thanh Trí giúp chúng con hanh thông trong cả pháp sự lẫn thế sự.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe, trường thọ vì lợi lạc chúng con và chúng sanh

  Nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  OM MANI PADME HUM

 55. Mật Ngộ Tánh says:

  Mô Phật,

  Mật Ngộ Tánh hoan hỉ đọc tiếp những chia sẻ về ngày tháng học tập ở đất nước Canada của đạo hữu Mật Khải Nguyên.

  Mật gia Song Nguyễn ngày càng có nhiều đạo huynh, đạo hữu được tu nghiệp tại các nước phát triển như đạo huynh Mật Từ, Mật Hồng Tuyến, Mật Hải, Mật Thủy,… Những thành công trong học tập cũng như cuộc sống của đạo huynh, đạo hữu ở những đất nước xa xôi đó đều xuất phát từ thực hành Yoga Thanh trí theo chỉ dạy của Thầy Nguyên Thành. Mật Ngộ Tánh hoan hỉ nhận thấy trường hợp của đạo hữu cũng không phải là ngoại lệ như đã hình thành một quy luật chung, đó chính là “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của Vị Thầy”.

  Con cầu nguyện cho Thầy và Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  OM MANI PADME HUM!

 56. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẽ của đạo hữu Mật Khải Nguyên khi ở nơi xứ xa.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om mami padme hum.

 57. Mật Thanh Luật says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết: “Thư Canada: Một mình ở Vancouver” của huynh Mật Khải Nguyên ạ. Con hoan hỷ với những cảm niệm và chia sẻ của huynh Mật Khải Nguyên về sự trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư và “những kiến thức vị Thầy truyền dạy có tính ứng dụng thực tiễn cao dù ở bất kỳ nơi đâu”.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện huynh Mật Khải Nguyên sức khoẻ và hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

   

   

 58. Kính bạch Thầy!

  Con đã hoan hỷ đọc những dòng chia sẻ cảm niệm ơn phước tràn đầy của đạo hữu Mật Khải Nguyên. Đây là một trong những minh chứng sống động chân thật về tính thực tiễn, tính hiệu quả, lợi lạc của Yoga Thanh Trí mà Thầy đã dành hết tâm lực, trí lực, sức lực, nguyện lực phát kiến ra. Con xin hoan hỷ tán thán sản phẩm trí tuệ của vị Thầy đã đem đến lợi lạc cho chúng sanh: Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội – an lạc đời này, cực lạc đời sau!

  Mật Viễn xin hoan hỷ với những hồng ân Tam Bảo thông qua vị Thầy mà đạo hữu Mật Khải Nguyên được đón nhận. Bởi nhân lành đạo hữu đã gieo đó làm niềm tin kiến cố nơi  Tuệ tri thức – vị Thầy – Tam Bảo, đó là sự tinh tấn tự lực hành pháp tha lực hộ trì.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn gia hộ cho đạo hữu Mật Khải Nguyên được viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa nơi tuệ tri thức- Tam Bảo và thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  OM MA NI PAD ME HUM

 59. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ đọc được thư Canada: MỘT MÌNH Ở VANCOUVER (kỳ 3) của đạo hữu Mật Khải Nguyên .

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm của đạo huynh Mật Khải Nguyên về lợi lạc không thể nghĩ bàn mà bộ môn Yoga Thanh Trí mang lại từ đạo pháp cho đến cuộc sống thế sự đạt được những hanh thông ngoài sức tưởng tượng.

  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy đã từ bi ban cho chúng con bộ môn Yoga Thanh Trí mang lại lợi lạc không thể nghĩ bàn các học viên ngày càng đạt được hạnh phúc tự tâm hạnh phúc tự tâm hanh thông thế sự thành đạt xã hội và cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Khải Nguyên luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Cầu nguyện cho cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc sớm được thác sanh vào cõi lành.

  Om Mani Padme Hum

 60. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ

  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ củahuynh Mật Khải Nguyên thắm đậm lòng sùng kính vị Thầy mà huynh đã đạt kết quả cao

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status