May 3, 2017

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 54 Comments

Thư CANADA: Thầy ơi, duyên nghiệp của con không thuộc về Thiên chúa giáo! (Dear Guru, I am not destined to be a Catholic!)

Thư CANADA: Thầy ơi, duyên nghiệp của con không thuộc về Thiên chúa giáo! (Dear Guru, I am not destined to be a Catholic!) “Kính bạch vị Thầy tâm linh tôn quý, Con cảm tạ ơn Thầy vì tấm lòng quảng độ đã cho phép con đọc những bài giảng của Thầy trên trang chanhtuduy.com. Con rất cảm động trước bồ đề tâm của Thầy và ngưỡng mộ trí tuệ của vị Đạo sư Mật giáo. Con muốn viết đôi dòng cảm niệm về những điều con được học từ những bài giảng của Thầy. Trước hết, con muốn bày tỏ lý do tại sao con chọn Phật giáo. Con sinh ra trong gia đình theo đạo thiên chúa nhưng con đã chọn nghiên cứu và học Phật giáo vì Phật giáo chỉ chúng con giá trị thường hằng trong thế giới vô thường này và chỉ ra cho chúng con giá trị đích thực. Thông qua việc hiểu biết về luật tắc nhân quả, việc thực hành pháp hàng ngày giúp chúng con thấu


Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây).
Please login to read more or kindly send an email of request to [email protected] with complete details (full name, nationality, age, sex, occupation) to get a login account.

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status