Oct 22, 2016

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 141 Comments

THƯ GỬI CÁC BẠN ĐỌC CHANHTUDUY.COM (Bài mở)

THƯ GỬI CÁC BẠN ĐỌC CHANHTUDUY.COM (Bài mở)

THƯ GỬI CÁC BẠN ĐỌC CHANHTUDUY.COM
Một tháng qua, các bạn đọc có tên dưới đây đã đến với chanhtuduy.com với những comments trang trọng. Tôi thực sự vui mừng vì các trò đã dành thời giờ ghé qua và để lại những dấu ấn tâm linh tốt.

Bằng tu pháp “Chánh kiến quang minh tam muội” được cụ thể hóa qua đọc bài và comments trên chanhtuduy.com, Mật gia Song Nguyễn, Trung tâm nghiên cứu &ứng dụng thực hành Yoga Tây Tạng, Câu lạc bộ UNESCO khảo cứu và ứng dụng Yoga Tây Tạng, tạo điều kiện cho bạn đọc gần xa mở rộng và nâng cao nhận thức về chánh kiến, đồng thời tích tập được công đức vì qua đó bạn đọc đã thực hiện 2 trong 10 hoạt động tâm linh của Phật pháp là “nghe pháp” và “chia sẻ pháp”, cũng đồng thời thực hiện cùng một lúc 6 Ba la mật. Do vậy, thực sự lợi lạc trên nhiều phương diện khác nhau và quy kết lại 3 mục tiêu trong tu pháp này (1) gia đình hạnh phúc (2) thế sự hanh thông (3) thành đạt xã hội.

Theo thanh quy Mật gia Song Nguyễn, bạn đọc nào đã comments trên 30- 40 bài viết trên chanhtuduy.com sẽ được trọng thị như một học trò ngoại viện. Bạn đọc ấy có thể viết trên comment bày tỏ ý nguyện của mình. Sau đây là danh sách liệt kê…

lotus_flower_sparkle1, Phạm Chinh

2, Phù Dung

3, Tùng Thanh

4, Đường Thanh Hoài

5, Anh Tuấn

6, Nguyễn Hoàng Vân

7, Hoa Vô Thường

8, Thanh Xuân

9, Lương Quê

11, Chu Thùy Liên

12, Hoàng Anh Dũng

13, Vũ Thị Minh Nguyệt

14, Vũ Hiên An

15, Vương Quang Vinh

16, Dương Thùy Linh

17, Bảo Châu

18, Lê Tùng

19, Bùi Thùy Anh

20, Trần Thị Phượng

21, Trương Thị Huệ

22, Bùi Thị Liên

23, Thanh Vân

24, Lê Thị Hoa

25, Chu Thị Hồng Đăng

26, Nguyễn Văn Hùng

27, Vũ Đăng Tới

28, Đoàn Thị Thu Hoài

29, Đỗ Hoài Nam

30, Hoàng Thị Minh Phương

31, Hoàng Văn Thái

32, Nguyễn Huỳnh Như

33, Vũ Hà Trang

34, Nguyễn Thị Thu Phương

35, Nguyễn Thi Hoài

36, Hoàng Thanh Nga

37, Ngô Thị Quỳnh Trang

38, Phạm Ngọc Thúy

39, Mạc Thị Hồng

40, Nguyễn Thị Nhung

41, Huế

42, Phạm Vũ Chiến

43, Nguyễn Đức Đạt

44, Đinh Văn Dũng

logo dung45, Lê Thị Tuyết

46, Hoàng Thị Nguyệt

47, Nguyễn Thị Thương

48, Nguyễn Tiến Dũng

49, Nguyễn Thị Kim Tuyến

50, Nguyễn Thi Trà My

51, Trần Thị Trà My

52, Dương Minh Cường

53, Tống Vân Anh

54, Phạm Thị Ninh Chi

55, Châu Thị Diễm

56, Đặng Văn Đức

57, Diệu Ánh

58, Lê Mai Dung

59, Nguyễn Tấn Lợi

60, Nguyễn Thu Hoài

61, Nguyên Ân

62, Van Thanh

63, Đoàn Việt

64, Trần Thị Hồng Nhung

Theo thỉnh nguyện của những bạn đọc thiết tha cầu pháp, mong được làm học trò của Mật gia Song Nguyễn, tôi tuyên bạch trước Bổn tôn, Đạo sư, Dakini, đặt pháp danh cho những bạn đọc như sau:

1/ Chu Thị Hồng Đăng – Mật Đăng Tâm

2/ Đặng Văn Đức – Mật Giác Đức

3/  Vũ Hà Trang – Mật  Như Pháp

4/ Nguyễn Thanh Vân- Mật Hỷ Tâm

Chúc mừng 4 trò mới được đặt pháp danh và hoan hỷ với những trò còn lại đã ghé đến căn phòng Duy ma cật của Mật gia Song Nguyễn. Tôi hy vọng duyên lành của chúng ta như một hạt nhỏ trở thành cây cổ thụ trong tương lai.

Nam mô Hoan hỷ tạng Bồ tát Ma ha tát

Làng Phước Thành ngày 22/10/2016

Thinley- Nguyên Thành (Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng thực hành Yoga Tây Tạng Mật gia Song Nguyễn; Chủ nhiệm câu lạc bộ UNESCO Khảo cứu và Ứng dụng Yoga Tây Tạng Mật gia Song Nguyễn; Giáo thọ Tuệ tri thức Mật gia Song nguyễn )

Thư gửi các trò 168: HÃY NỐI KẾT ĐỂ ĐƯỢC LIÊN KẾT!

 1. Chu Thị Hồng Đăng says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc thư của Thầy rồi ạ. Đây là ơn phước, là hồng ân, là niềm kiêu hãnh lớn nhất của cuộc đời con đã được Thầy trao cho. Con xin cảm tạ ân Thầy.
  ( Dạ thưa Thầy, con xúc động quá đỗi, tay con cứ luống cuống vì phải xóa đi xóa lại, thực không có từ nào để con diễn tả được niềm hạnh phúc lúc này..)
  Dạ thưa Thầy, con vô cùng hoan hỉ, học trò Mật Đăng Tâm – anh sáng trong tâm xin cảm tạ ân Thầy. Con nguyện theo chân Thầy từ nay đến khi giác ngộ tối thượng ạ.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe và trường thọ.
  Om Mani Padme Hum
 2. Mật Kiên says:
  Kính bạch Thầy!
  Đọc “Thư gửi bạn đọc chanhtuduy.com” của Thầy, mỗi lần mỗi hoan hỉ, nhưng lần này càng hoan hỉ hơn vì thêm một lần nữa việc thực hành Bồ đề tâm dụng của Thầy thông qua phương tiện trang mạng chanhtuduy.com, là căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại, được gia tăng đơm hoa kết trái! Con xin hoan hỉ chúc mừng 64 bạn đọc chân chánh được nêu tên và 4 đạo hữu mới được Thầy ban Pháp danh Mật tông lần này! Nguyện chúc các bạn đọc và các đạo hữu tiếp tục tinh tấn trên lộ trình tiến tu giải thoát noi theo vị Thầy từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng.
  Nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm Hồng ân Tam Bảo,
  Nguyện cho ngọn đuốc trí huệ được thắp sáng muôn nơi.
  Con kính đảnh lễ Thầy!
  OM MANI PADME HUM.
  • Mạc Thị Duyên says:
   kính bạch thầy con đã đọc bài của thầy trên đây cũng có tên em gái con cũng là người đã gieo duyên cho con đến với chanhtuduy.com con xin cảm tạ thầy !
 3. Mật Hải says:
  Mô Phật!

  Con thật hoan hỷ với tin vui Thầy thông bạch về duyên lành và công đức của các đạo hữu đã đến với căn phòng Duy Ma Cật của Mật gia Song Nguyễn – Chanhtuduy.com nhờ đó mà kết nối được với trường tâm linh thanh tịnh của Đạo sư, Bổn Tôn, Dakini thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Càng hoan hỷ hơn với tâm thành thiết tha cầu pháp mà các bạn Chu Thị Hồng Đăng, Đặng Văn Đức, Vũ Hà Trang, Nguyễn Thanh Vân đã thỉnh nguyện lên vị Thầy, nay đã được Thầy từ bi chấp nhận, đặt pháp danh là Mật Đăng Tâm, Mật Giác Đức, Mật Như Pháp, Mật Hỷ Tâm. Mật Hải xin được chúc mừng quý đạo hữu.

  Chúng con cảm tạ ơn đức của vị Thầy – Giám đốc Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thực hành Yoga Tây Tạng, chủ nhiệm CLB UNESCO Khảo cứu và Ứng dụng Yoga Tây Tạng – đã từ bi tạo lập nên Chanhtuduy.com, mang Giáo pháp đúng với Phương pháp đúng truyền thụ cho chúng trò với tấm lòng bi mẫn.

  Con kính lễ Thẩy!
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của các ngài luôn được nhiều hanh thông, thuận lợi.
  Cầu mong đệ tử chúng con luôn biết vâng lời vị Thầy, tinh tấn vui tu để đời đạo đều được hanh thông, lợi mình lợi người.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Từ says:
  Kính bạch Thầy,
  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc “Thư gửi bạn đọc chanhtuduy.com”. Con còn nhớ cách đây 2 năm, những comment trên trang mạng chanhtuduy.com còn là những pháp danh quen thuộc của các huynh đệ Kim Cang thì giờ đây trang mạng đã đón một lượng bạn đọc ngày càng tăng nhanh với nhiều cái tên mới. Con số 64 bạn đọc thường xuyên comment chính là minh chứng cho điều đó. Căn phòng Duy Ma Cật do Thầy tạo ra như vận hành một bánh xe pháp quay mãi quay mãi với nhiên liệu là trí huệ và bồ đề tâm của vị Thầy, thông qua những bài giảng giúp chúng con được tăng trưởng trí tuệ nhà Phật, ngõ hầu lợi lạc trên nhiều phương diện khác nhau như Thầy đã nhắc đến trong bài là (1) gia đình hạnh phúc, (2) thế sự hanh thông, (3) thành đạt xã hội. Con hoan hỷ tán thán trí huệ và bồ đề tâm của Thầy, con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con hoan hỷ chúc mừng 64 bạn đọc được Thầy nêu tên và 4 đạo hữu mới vừa được Thầy đặt pháp danh. Cầu nguyện các bạn đọc và các đạo hữu ngày càng tinh tấn và thành tựu nhiều phương diện cả đời lẫn đạo.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 5. Mật Quảng Lợi says:
  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy; bậc Đạo sư chân chính vì sự từ bi mà không quản ngại thân tâm trong bất kỳ hoàn cảnh nào để có thể giáo hóa,giúp đở chúng sanh hữu duyên được bước đi trên con đường giác ngộ.
  Con chúc mừng các huynh đệ kim cang mới đã được vị Thầy khai thị bước vào căn nhà chung của Mật Gia Song Nguyễn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Om Ah Guru Thinley Siddhi Hum.
 6. Đặng văn đức says:
  Con thưa Thầy Cô.
  Con vô cùng biết ơn Thầy Cô đã ban cho con ân huệ của Thầy Cô đã trao tặng cho con. Con vô cũng hoản hỷ vui mừng con không biết diễn tả cảm xúc của con như thế nào nữa. Con xin cảm tạ ơn Thầy Cô. Con xin hứa với Thầy Cô. Con sẽ cố gắng học thật tốt theo lời dậy của Thầy Cô về Chánh Kiến Phật Giáo.
  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh
  Om mani padmehum
 7. Mật Tuyết Hoa says:
  Kính bạch Thầy,

  Con thật hoan hỷ khi được đọc “Thư gửi các bạn đọc Chanhtuduy.com” từ Thầy. Con hoan hỷ với tinh thần tầm cầu chánh kiến của 64 bạn đọc nêu tên và 4 đạo hữu mới được Thầy đặt pháp danh là Mật Đăng Tâm, Mật Giác Đức, Mật Như Pháp, Mật Hỷ Tâm. Cầu chúc cho các đạo hữu luôn tinh tấn vui tu trên đạo lộ giải thoát. Con hoan hỷ với bồ đề tâm dụng của Thầy lại đơm hoa kết trái qua phương tiện căn phòng Duy Ma Cật Chanhtuduy.com khi ngày càng có nhiều chúng sanh biết đến và nuôi dưỡng tầm cầu giác ngộ.
  Nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.
  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Nguyện cầu sức khỏe và sự trường thọ đến Thầy Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp lợi lạc chúng sanh.

  Kính Thầy.

 8. Mật Thủy says:
  Kính bạch Thầy!
  Con thật hoan hỷ khi chanhtuduy.com ngày càng đón chào nhiều bạn đọc mới. Những cái tên mới xuất hiện trong các comment bày tỏ sự hoan hỷ với bài viết, những lời cảm ơn đến vị Thầy như tô điểm thêm màu sắc sinh động cho trang mạng chanhtuduy.com. Thật khó có một trang mạng nào, đặc biệt là trang mạng thuần chất Phật giáo lại có sự tương tác lớn và nghiêm túc như ở chanhtuduy.com. Đó chính là ơn gia hộ lớn lao của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, là biểu hiện của trí huệ cùng bồ đề tâm không ngăn ngại, giúp “phổ cập” tri kiến nhà Phật, một tư duy biện chứng đầy khoa học đến với chúng con và chúng sanh, để giúp cho (1) hạnh phúc gia đình, (2) thế sự hanh thông, (3) thành đạt xã hội.
  Con xin được bày tỏ lòng hoan hỷ đến các bạn đọc đã có duyên lành đến với chanhtuduy.com và nhận được “châu báu” từ “hòn đảo” này. Hoan hỷ với những bạn đọc đã được vị Thầy đặt pháp danh, thành tựu được ước nguyện của mình. Con mong rằng chúng con cùng nhiều bạn đọc hữu duyên khác sẽ ngày càng nhặt được nhiều “châu báu” từ kho tàng chanhtuduy.com để làm lợi mình, lợi người!
  Om Mani Padme Hum!
 9. Hoàng Thị Minh Phương says:
  Kính bạch Thầy,

  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc “Thư gửi các bạn đọc chanhtuduy.com”. Con cảm ơn Thầy đã tạo ra căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại. Việc đọc bài và viết comment rất phù hợp với bản thân con vì con tuổi cao và ở xa Thầy. Con cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.

 10. Mật Nhị Khang says:
  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc thư gửi bạn đọc chanhtuduy.com và hoan hỷ với những bạn đọc thành tâm cầu pháp cũng như tinh tấn trong việc viết comment. Chúc mừng các đạo hữu mới cùng duyên lành được Thầy ban Mật danh Mật Đăng Tâm, Mật Giác Đức, Mật Như Pháp, Mật Hỷ Tâm. Dưới sự chỉ dạy của Thầy cũng đồng thời là giám đốc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và thực hành yoga Tây tạng, Chủ nhiệm câu lạc bộ Unesco khảo cứu và ứng dụng Yoga Tây tạng Mật gia Song Nguyễn đã, đang và sẽ mãi là nơi hội tụ nguồn sánh chánh pháp đem lại lợi lạc cho mọi chúng sanh hữu duyên. Điều đó quả thực đơn giản khi chỉ cần bật mạng và vào trang chanhtuduy.com với hơn 1200 bài viết dưới nhiều chủ điểm, sâu sắc, nhẹ nhàng đầy chất pháp là cuộc sống. Nơi đó không bị ngăn ngại khi chia sẻ những cảm nghĩ, cảm xúc sau mỗi bài bạn đọc đồng thời thông tin của bạn luôn được bảo đảm ngạo trừ những kẻ ném đá dấu tay, những kẻ tà kiến với những quan điểm sai lệch chánh kiến phật đà. Những kẻ đó chỉ xứng đáng là loại thứ tư trong kinh nói về chăn ngựa mà đức Phật đã từng thuyết. Bằng việc đọc bài, chia sẻ comment trên chanhtuduy đã đồng thời thực hành các hoạt động trong 10 hoạt động tâm linh đồng thời thực hành lục độ ba la mật nên công đức cũng nhanh chóng được tích tụ, chuyển hóa trong đời sống thế sự cũng như trong đạo pháp.
  Con cảm tạ Thầy đã sử dụng tối ưu và linh hoạt công nghệ để tạo cơ hội thuận lợi nhất cho những người hữu duyên tiếp cận với chánh pháp. Đặc biệt với những học trò luôn có được cơ hội gắn kết với trường thanh tịnh của Thầy, của Bổn tôn và chư vị Thánh chúng thông qua kênh vận chuyển quả vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bạn đọc hữu duyên tiếp tục tinh tấn hơn trong việc đọc và viết comment để sớm tích đủ công đức, trí tuệ trên hành trình tìm an lạc trong đời này, cực lạc đời sau.
  Cầu nguyên cho bản thân con luôn tỉnh thức, chú tâm và chánh niệm trong tu pháp chánh kiến quang minh tam muộn , tinh tấn hơn nữa để hóa giải được những khó khăn trong cuộc sống cũng như thong dong trên đạo lộ giải thoát.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!.
 11. Đoàn Thị Thu Hoài (QN) says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài này ạ!
  Con chúc thầy sưc khoẻ ạ
 12. Đặng văn đức says:
  Vâng ạ. Con thưa Thầy Cô!
 13. Mật Diệu Hằng says:
  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài thư gửi các bạn đọc chanhtuduy.com của Thầy. Qua đó con Thấy được tấm lòng từ bi của vị Thầy luôn hướng về chúng sanh hữu duyên. Thầy không những tạo điều kiện cho mọi người được tiếp cận ánh sáng chân ly Phật đà thông qua căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com mà Thầy còn luôn để tâm đến tất cả các comment của bạn đọc dù chỉ có đôi dòng và từ đó Thầy biết được sự tiến bộ của từng người, đến khi đủ duyên Thầy ban cho các bạn đọc Mật danh như sự ghi nhận của một Đạo sư Mật giáo đối với sự quyết tâm tầm cầu giác ngộ của từng người.
  Đối với tu pháp chánh kiến quang minh tam muội, cụ thể là đọc pháp và chia sẻ pháp thông qua việc viết comment mang lại lợi lạc cho học trò và bạn đọc không chỉ thông qua phương pháp siêu việt của vị Thầy mà quan trọng hơn là có sự để tâm của vị Thầy đối với từng học trò cũng như bạn đọc hữu duyên. Bởi vì, đối với kim cang thừa, vị Thầy được xem là kênh vận chuyển những ơn phước của chư Phật và thánh chúng đến hành giả Mật thừa. Nếu không có sự, để tâm gia trì của vị Thầy thì cũng chẳng được ích lợi gì. Do vậy, để có được ba yếu tố an lạc đời này gồm gia đình hạnh phúc, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội và có cơ hội vượt sông sinh tử thì tu pháp nền tảng của Mật tông là sùng kính Đạo sư. Ngài Kyabje Dudjom Rinpoche đã khẳng định vị Thầy là hiện thân của tất cả mười phương chư Phật:
  “Vị thầy là hiện thân của tất thảy chư Phật, gốc rễ của ân phước gia trì, suối nguồn của thành tựu, nền tảng của các hoạt động. Hơn thế nào, với chúng ta, vị thầy có lòng từ ái hơn nhiều so với tất thảy chư Phật.”
  Mật Diệu Hằng hoan hỷ chúc mừng 4 đạo hữu mới được Thầy đặt pháp danh là Mật Đăng Tâm, Mật Giác Đức, Mật Như Pháp, Mật Hỷ Tâm.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Mật Diệu Hằng cầu nguyện các đạo hữu mới có được pháp danh Thầy ban luôn tinh tấn tu tập, hanh thông thế sự và thong dong trên đạo lộ giải thoát.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 14. Mật Bình says:
  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc thư gửi bạn đọc chanhtuduy.com của Thầy. Hoan hỷ khi ngày càng nhiều người có thể tiếp cận được với chánh kiến Phật đà, thông qua căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com. Mà điển hình ở đây là 64 bạn đọc được Thầy nêu tên. Con hoan hỷ với 4 đạo hữu mới đã được Thầy đặt Pháp danh, đó là các đạo hữu Mật ĐăngTâm, Mật Giác Đức, Mật Hỷ Tâm, Mật Như Pháp.
  Con cầu nguyện cho các đạo hữu mới luôn tinh tấn, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng. Cầu nguyện cho những bạn đọc chưa có Pháp danh lần này từ vị Thầy, qua sự tín tâm của mình với ánh sáng chánh kiến từ trang mạng, cũng sớm trở thành những hội viên chính thức của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thực hành Yoga Tây Tạng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hùm.
 15. Mật Tuệ Tri says:
  Mô Phật,
  Kinh bạch Thầy,
  Con hoan hỷ với duyên lành biết đến căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại của các bạn trong danh sách, đặc biệt là các bạn được đặt mật danh:
  Chu Thị Hồng Đăng – Mật Đăng Tâm
  Đặng Văn Đức – Mật Giác Đức
  Vũ Hà Trang – Mật Như Pháp
  Nguyễn Thanh Vân – Mật Hỷ Tâm
  Quả thật sự ra đời của chanhtuduy.com mang theo bao tâm huyết của vị Thầy đã được Bổn tôn, Đạo sư, Dakini gia hộ và để tâm sát sao, khiến cho chúng sinh chưa bước vào cửa đạo biết đến đạo, đã biết đến đạo được làm theo chánh kiến Phật đà để không thất thoát công đức trên viễn trình giải thoát.
  Con cầu nguyện cho các bạn đọc luôn tinh tấn tụng kinh gõ mõ, thực hành rốt ráo tu pháp “chánh kiến quang minh tam muội” từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Om mani padme hum.
 16. Mật Quốc Sanh. says:
  Kính bạch Thầy!

  Con xin tán thán công hạnh của Thầy với trí tuệ và lòng bi mẫn đã tạo ra căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại bằng thần thông đạo pháp, tán thán công hạnh của Thầy đã nghiên tầm giáo điển, giáo pháp để khai phá từ kho báu của Đức Phật pháp tu “Chánh kiến quang minh tam muội”. Con cũng bày tỏ sự hoan hỷ với thiện hạnh của 64 bạn đọc được Thầy nêu tên trong bài viết này, đặc biệt là bốn bạn đọc nay trở thành đạo hữu, huynh đệ dưới mái nhà Mật gia Song Nguyễn. Con hoan hỷ với ý nghĩa của thực hành Yoga Tây Tạng tại Trung tâm Nghiên cứu và thực hành Yoga Tây Tạng-Mật gia Song Nguyễn với tinh thần Pháp là cuộc sống để bất cứ ai tinh tấn “tụng kinh”(nghe pháp), “gõ mõ”(chia sẻ pháp) để đạt ba mục tiêu thế gian là: gia đình hạnh phúc, thế sự hanh thông, thành công xã hội. Không những vậy, tu pháp “Chánh kiến quang minh tam muội” còn là phương tiện tâm linh quyết định vãnh sang Tây phương cực lạc quốc cho những ai tinh tấn thực hành!
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã gia hộ, để tâm cho chúng đệ tử và các bạn đọc hữu duyên được như thế!
  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh!
  Cầu nguyện cho chúng con, những bạn đọc có tên nêu trong bài và những bạn đọc khác có hạnh duyên với vị Thầy Mật giáo qua phương tiện chanhtuduy.com đều có sự trân quý giáo pháp và tinh tấn thực hành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh!
  Om mani padme hum.

 17. Nguyễn Hoàng Vân says:
  Kính Bạch Thầy, con vô cùng cảm tạ ơn đức của Thầy, cầu nguyện sức khoẻ dồi dào cho Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh, cầu cho chúng sanh được hưởng thành tựu hạnh phúc.
 18. Mật Thuận Đức says:
  Mô phật !
  kính bạch Thầy
  con đã đọc xong thông bạch của Thầy rồi ,
  con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh và công đức của Thầy
  cầu nguyện cho sự trường thọ Thầy Cô được nhiều sức khoẻ vì lợi lạc chúng sanh ,
  om mani padme hum!
 19. Mật Hạnh Giác says:
  Mô Phật!
  Kính bạch Thầy, con vô cùng hoan hỷ với 64 bạn đọc đã bày tỏ niềm hoan hỷ với tri kiến Phật Đà trên trang mạng chanhtuduy.com. Đồng thời vời đó là 4 bạn đọc đã được vị Thầy đặt pháp danh Mật là Mật Đăng Tâm, Mật Pháp Đức, Mật Như Pháp, Mật Hỷ Tâm. Hoan hỷ thay các bạn đọc đã phát khởi duyên lành với “căn phòng Duy Ma Cật” và liên hệ được với bậc Tuệ Tri Thức ở đời này. Mà như lời phát nguyện từ bi của vị Thầy, những ai đến với chanhtuduy.com sẽ có duyên lành với Mật Giáo từ đây cho đến khi Giác Ngộ Tối Thượng.
  Sự hoan hỷ tán thán của số lượng bạn đọc, cũng như lượt tương tác khổng lồ như vậy là minh chứng rõ ràng cho thấy hiệu quả không thể nghĩ bàn của pháp tu Mật Gia. Chanhtuduy.com trở thành nguồn sáng Chánh Kiến rực rỡ ở thời đại này cho bạn đọc gần xa dưới sự dẫn dắt của vị Thầy Mật Giáo. Ấy thế mà có kẻ lóa mắt với ánh sáng ấy mà hăm dọa là “cẩn thận đường tà”. Đúng là mình tà quá nên chỉ có mình mình thấy tà. Do bản thân mình đeo kính đen mà “sờ voi” thôi chứ rất nhiều người trí sáng mắt đều nhận ra lợi lạc vô song từ chanhtuduy.com đem lại. Con xin trích dẫn lời Thánh Tăng Atisha rằng:
  “Cách tốt nhất bạn có thể giúp đỡ người khác là dẫn dắt họ đến với Pháp.
  Cách tốt nhất để họ có thể đón nhận sự giúp đỡ là chuyển tâm hướng về Pháp.”
  Cầu nguyện cho các đạo hữu mới cũng như các bạn đọc tiếp tục “tụng kinh gõ mõ” trên trang mạng và nhận được lợi lạc từ những chia sẻ từ vị Thầy Mật Giáo.
  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.
  Nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Om Ah Hum.
 20. Phương Nga says:
  Kính bạch Thầy,

  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc “Thư gửi các bạn đọc chanhtuduy.com”. Con cảm ơn Thầy đã tạo ra căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại, đem lại lợi lạc đến tất cả chúng sanh hữu duyên nhờ việc đọc bài và viết comment.
  Cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe và trường thọ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 21. Mật Tấn Khải says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con thật Hoan Hỷ khi được đọc “thư gửi các bạn đọc chanhtuduy.com. từ Thầy. con hoan hỷ với 64 bạn đọc với tinh thần tầm cầu học chánh Pháp trong căn phòng Duy Ma Cật Cuả Mật Gia Song Nguyễn trên trang mạng chanhtuduy.com. của Vị Thầy Từ Bi và Trí Tuệ.con hoan hỷ với 4 đạo hữu và chúc mừng 4 đạo hữu, mới đã được Thầy đặt Pháp danh. Mật Đăng Tâm ,(Chu Thị Hồng Đăng) _ Mật Giác Đức (Đặng Văn Đức)_ Mật Như Pháp (Vũ Hà Trang)_ Mật Hỷ Tâm (Nguyễn Thanh Vân).
  con thành tâm cầu nguyện Thầy ,Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.
  cầu nguyện các đạo hữu mới tinh tấn tu tập,hanh thông thế sự và thong dong trên đạo lộ giả thoát.
  cầu nguyện tất cả chúng sanh thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo.
  om mani padme hum.
 22. Mật Thiệu says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài” Thư Gửi Các Bạn Đọc Chanhtuduy.com” của Thầy rồi ạ! Con thật hoan hỷ với 64 bạn đọc đã comment thường xuyên trên trang chanhtuduy.com. Con xin chúc mừng những đạo hữu mới được Thầy ban cho pháp danh như: Mật Đăng Tâm, Mật Giác Đức, Mật Như Pháp, Mật Hỷ Tâm. Con xin tán thán công hạnh và Bồ đề tâm của Thầy vì chúng con cũng như chúng sanh hữu duyên mà tạo ra trang mạng chanhtuduy.com. Đây là căn phòng” Duy Ma Cật” thời hiện đại phù hợp với tính thời đại. Pháp tu “Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội” mà Thầy đã truyền dạy giúp chúng con có được chánh kiến, tích lũy công đức và trí tuệ. Bên cạnh đó, còn giúp cho chúng con hanh thông thế sự, gia đình hạnh phúc và thành đạt xã hội.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện những đạo hữu mới tinh tấn tu tập và tiến nhanh trên đạo lộ giải thoát.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.
  Om mani padme hum.
 23. Mật Nhuận Quang says:
  Kính bạch Thầy!

  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc “Thư gửi bạn đọc chanhtuduy.com”. Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy từ bi trí tuệ đã tạo trang mạng chanhtuduy.com để chúng con cùng với các bạn đọc ở mọi miền có thể dễ dàng thực hành tu pháp “Chánh kiến quang minh tam muội”. Con hoan hỷ với tinh thần cầu pháp của các bạn đọc mới và hoan hỷ chúc mừng các đạo hữu mới đã được Thầy đặt pháp danh.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sinh.
  Cầu mong tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 24. Mật Giác Đăng says:
  Mô Phật,
  Thưa Thầy con thật hoan hỷ khi đọc Thư gửi các bạn đọc Chanhtuduy.com hôm nay.
  Con thành tâm tán thán công hạnh vị Thầy, với trí huệ cao tột và Bồ đề tâm không ngằn mé, Thầy luôn dốc lòng vì sự nghiệp đả tà xây chánh, giáo hóa chúng sanh. Chanhtuduy.com, căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại được kết tinh từ tâm huyết và tinh hoa trí tuệ của Thầy, thật là một kho báu vô song, đem đến lợi lạc cho chúng đệ tử và chúng sanh.
  Con hoan hỷ với danh sách 64 bạn đọc được Thầy nêu tên, tin chắc rằng danh sách này sẽ càng dài thêm, dài thêm nữa.
  Mật Giác Đăng hoan hỷ chúc mừng các đạo hữu mới, Mật Đăng Tâm, Mật Giác Đức, Mật Như Pháp, Mật Hỷ Tâm đã được Thầy ban pháp danh ý nghĩa, chúc các đạo hữu ngày ngày tinh tấn vui tu, hanh thông thế sự.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 25. Mật Hoàng Tâm says:
  Kính bạch Thầy,

  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc thư của Thầy và được biết có thêm 64 bạn đọc đến với trang web chanhtuduy.com hoan hỷ đón nhận những kiến thức Phật đà từ “căn phòng Duy Ma Cật” này. Từ đó vị Thầy từ bi cũng đã đặt pháp danh cho 4 đạo hữu là Mật Đăng Tâm, Mật Pháp Đức, Mật Như Pháp và Mật Hỷ Tâm.

  Con cầu nguyện cho các huynh đệ Kim Cang ngày càng tu tập tinh tấn, hanh thông thế sự.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 26. Mật Phước says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc “Thư gửi các bạn đọc chanhtuduy.com” của Thầy rồi ạ.
  Con vô cùng hoan hỷ với sự phát triển vượt bậc của trang mạng chanhtuduy.com (căn phòng Duy Ma Cật) ngày càng đông đảo bạn đọc, cụ thể có đến 64 người mới , đến thực hành tu pháp “Chánh kiến quang minh tam muội” đọc bài và comment . Va được nâng cao ,mở rộng kiến thức chánh kiến Phật đà , tích tập nhiều công đức thông qua thực hiện 2 trong 10 hoạt động tâm linh đó là ” nghe pháp, chia sẻ pháp ” và cùng lúc thực hiện 6 Ba la mật. Nên trong đời sống sẽ được lợi lạc ” Gia đình hạnh phúc, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội “. Đặc biệt là được nâng tầm mới sau khi đọc 30 – 40 bài sẽ được làm học trò ngoại viện của Mật Gia. Con hoan hỷ với bốn đạo hữu mới được đặc pháp danh như ; Chu Hồng Hồng Đăng – Mật Đăng Tâm, Đặng Văn Đức – Mật Giác Đức, Vũ Hà Trang – Mật Như Pháp, Nguyễn Thanh Vân – Mật Hỷ Tâm.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 27. Mật Hoàng Hạ says:
  Kính bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc “thư gửi bạn đọc Chanhtuduy.com” của Thầy. Con hoan hỷ tán thán Bồ đề tâm và trí huệ của vị Thầy đã xây nên “căn phòng Duy Ma Cật” với đầy đủ Chánh kiến Phật đà, giúp chúng sanh đến gần hơn với ánh sáng Chánh pháp bằng cách tích tập công đức, khai mở trí tuệ qua việc tụng kinh gõ mõ trên trang mạng. Thật hoan hỷ Chanhtuduy.com giờ đây ngày càng chào đón nhiều độc giả mới, bằng chứng là 64 bạn đọc tinh tấn đọc bài và chia sẻ đã được vị Thầy xướng tên. Và con hoan hỷ chúc mừng những đạo hữu: Chu Thị Hồng Đăng, Đặng Văn Đức, Vũ Hà Trang, Nguyễn Thanh Vân đã có duyên lành được vị Thầy từ bi ban Pháp danh. Con cầu nguyện cho các đạo hữu tinh tấn, giữ vững niềm tin kiên cố vào vị Thầy và Tam bảo ngõ hầu vui tu, hanh thông thế sự đời đạo song hành.
  Con cầu nguyện cho sự trường thọ và sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!
 28. Mật Ngã says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Qua bài viết này con chợt nghĩ đến một câu chuyện:
  Trong một nhóm người cũng trò chuyện với nhau về đề tài trên đời này cái gì quý nhất. Người thứ nhất nói:
  -Theo tôi quý nhất là lúa gạo. Các bạn có thấy ai không ăn mà sống được không?
  Người thứ 2 nói:
  – Tôi nghĩ quý nhất là vàng. Vì có vàng là có tiền, có tiền sẽ mua được lúa gạo!
  Người thứ 3 nói:
  -Theo tôi quý nhất là thì giờ. Vì có thì giờ mới làm được ra lúa gạo, vàng bạc!
  Người thứ 4 nói:
  -Theo tôi quý nhất là giáo pháp. Vì không có giáo pháp thì thì giờ cũng trôi qua một cách vô vị, lãng phí.
  Người thứ 5 nói:
  -Theo tôi quý nhất là người truyền dạy giáo pháp. Vì giáo pháp thì đã có nhưng không có người truyền, dạy thì sao biết đến giáo pháp, biết sử dụng giáo pháp!
  Sau đó, họ cùng nhau tìm đến một vị Thầy tu người được nhiều người kính trọng về trí tuệ, phẩm hạnh để hỏi xem trong 5 người họ ai là người có câu trả lời đúng nhất…
  Kết quả người thứ 5 là người có câu trả lời đúng nhất. Vị ấy nói: Nếu có người truyền giáo pháp để biết và sử dụng thì sẽ tạo ra được lúa gạo, vàng bạc, và thời gian cũng không trôi qua vô vị, lãng phí.
  Con hoan hỷ với những bạn đọc của chanhtuduy giờ đây đã được Thầy đặt cho pháp danh với tâm thành, sự nổ lực của họ qua pháp chiếu kiến quang minh trên chanhtuduy.
  Cầu nguyện cho chúng sanh mở cửa vào thành phố giải thoát. Om Ah Hum!
 29. Mật Hoàng Mai says:
  Kính Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài “Thư gửi các bạn đọc Chanhtuduy.com” của Thầy rồi ạ. Thật là hoan hỷ khi căn phòng Duy Ma Cật thời @ ngày càng có nhiều bạn đọc vào comment, nghe và chia sẻ các bài pháp Thầy giảng và để lại dấu ấn tâm linh tốt như 64 bạn đọc mà Thầy đã xướng tên trên bảng vàng Chanhtuduy.com.
  Việc chia sẻ pháp (tụng kinh, gõ mỏ) quả thật là lợi lạc không thể nghĩ bàn, bởi vừa học pháp, tích tập công đức và trí huệ, chuyển hóa tâm mình thành tâm Phật, vì thế sẽ nhận được lợi lạc như Thầy đã luận giải. Đó là (1) Gia đình hạnh phúc, (2) thế sự hanh thông, (3) thành đạt xã hội.
  Con thật hoan hỷ vì lần này Mật Gia Song Nguyễn đã tiếp nhận thêm 4 đạo hữu mới. Chúc mừng các đạo hữu Mật Đăng Tâm, Mật Giác Đức, Mật Như Pháp, Mật Hỷ Tâm đã tìm được nơi nương tựa chân thật.
  Chúc các đạo hữu luôn tinh tấn, trưỡng dưỡng niềm tin kiên cố vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng và vững bước trên đạo trình tu tập giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!
 30. VŨ ĐĂNG TỚI says:
  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này. Con xin cảm ơn thầy, cầu chúc Thầy luôn khoẻ mạnh vì lợi lạc của chúng sinh.
 31. Mật Thái Hoà says:
  Kính Bạch Thầy.

  Qua “Thư gửi các bạn đọc chanhtuduy.com”, con thấy đây là một duyên lành và cơ hội lớn cho chúng con và các bạn đọc mà Thầy đã từ bi hoan hỷ mở rộng cánh cửa vào thành phố giải thoát.

  Trên trang mạng chanhtuduy.com, không chỉ hiểu đơn thuần là đọc và comment thôi mà đây còn là một pháp tu “Chánh kiến quang minh tam muội” là 1 trong 6 pháp tu cốt lõi của Mật tông tây tạng, Đạo tràng Mật gia song Nguyễn.

  Qua việc đọc bài và comment là đang thực hành “nghe pháp và chia sẽ pháp” là 2 trong 10 hoạt động tâm linh của Phật pháp, đồng thời đang thực hành cùng một lúc 6 ba la mật.

  Qua đó cho thấy việc đọc bài và comment trên trang mạng chanhtuduy.com, sẽ mang đến sự lợi lạc bất ngờ cho người đọc là: Gia đình hạnh phúc, thế sự được hanh thông, thành đạt trong xã hội.

  Chúng con cầu mong sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 32. Mật Kính says:
  Kính Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài “ Thư gửi các bạn đọc Chanhtuduy.com” rồi ạ, con thật sự hoan hỉ khi Mật Gia Song Nguyễn có thêm thành viên mới, hoan hỉ khi căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại đón tiếp thêm thành viên mới ,căn phòng mà chúng con có thể tụng kinh, gõ mõ để có thể tích lũy được công đức và trí tuệ để có thể đạt lợi lạc như Thầy đã luận giải “Gia đình hạnh phúc,thế sự hanh thông,thành đạt xã hội “ và căn phòng còn mang một kho tàng kiến thức vô tận mang tri kiến giải thoát. Con thật sự hoan hỉ chúc mừng 4 đạo hữu mới :Chu Thị Hồng Đăng, Đặng Văn Đức, Vũ Hà Trang, Nguyễn Thanh Vân đã có duyên lành trở thành học trò của Thầy. Con cầu nguyện cho các đạo hữu luôn tinh tấn, và luốn giữ vẫn niềm tin vào Tam Bảo
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Mô Phật!
 33. Mật Nguyên Tánh says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã bật thốt lên “ồ hay quá! hoan hỷ quá!” khi đọc xong bài này.
  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ, Bồ đề tâm của Thầy thể hiện qua phương tiện thiện xảo là trang mạng chanhtuduy.com; căn phòng Duy Ma Cật thời @
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của các bạn đọc và huynh đệ mới, vì những bạn đọc này và các huynh đệ mới đã làm được một việc khó làm đó là hoan hỷ với với thiện hạnh của người khác, cụ thể là hoan hỷ với Mật Gia Song Nguyễn, với Thầy và các huynh đệ Kim cang.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi ích cho chúng sanh.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 34. Lê Mai Dung says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc được “Thư gửi các bạn đọc Chanhtuduy.com” của Thầy.
  Con cảm tạ ơn đức của Thầy và cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy và lợi lạc của chúng sanh.
  Om mani pad me hum
 35. Mật thúy says:
  Thưa Thầy!
  Con đa đọc xong bài này rồi ah
  Mật thúy hoan hỉ với 4 đạo hữu mới cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc cua chúng sanh cầu mong tắt cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh Om ah hùm
 36. Mật Đức says:
  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài ” Thư gửi các bạn đọc Chanhtuduy.com” rồi thưa Thầy.
  Con vô cùng hoan hỷ khi khi Chanhtuduy.com giờ đây ngày càng chào đón nhiều độc giả mới, bằng chứng là 64 bạn đọc tinh tấn đọc bài và comment đã được vị Thầy xướng tên. Càng hoan hỷ hơn chúc mừng 4 đạo hữu: Chu Thị Hồng Đăng, Đặng Văn Đức, Vũ Hà Trang, Nguyễn Thanh Vân đã có duyên lành được vị Thầy từ bi ban Pháp danh .
  Cầu nguyện cho các đạo hữu luôn hanh thông và tinh tấn vui tu luôn giữ vững niềm tin vào Tam bảo.
  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh
  Om Mani Padme Hum
 37. Mật Hảo says:
  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc thư này rồi thưa Thầy.
  Con vô cùng hoan hỷ khi đã có rất nhiều người có duyên đọc trang chanhtuduy.com trong thời gian qua. Và con hoan hỷ với 4 đạo hữu mới đã được đặt pháp danh, chính thức trở thành học trò ngoại viện của Mật Gia Song Nguyễn.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu mong chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  om ah hum
 38. Mật Chi says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!
  Con hoan hỷ với sự phát triển của trang mạng Chanhtuduy.com với chánh kiến kiến quang minh tam muội
  Có thêm được nhiều bạn đọc mới
  Hoan hỷ với các đạo hữu đã được Thầy đặc pháp danh như Mật Như Pháp, Mật Hỷ Tâm, Mật Đăng Tâm, Mật Giác Đức
  Cầu nguyện cho các đạo hữu sẽ tin tấn tu tập, giữ vững niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng
  Cầu nguyện cho ngọn đuối trí tuệ thắp sáng muôn nơi
  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô
  Con xin hồi hướng công đức này đến người cha là Nguyễn Văn Nguyên sẽ vượt qua được vấn đề về sức khỏe
  Om ah hum
 39. Lê Tùng says:
  Kính Bạch Thầy, con đã đọc được thư của thầy ạ!
  Cầu mong tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con xin được thầy nhận làm học trò khi đã đủ duyên ạ!
  Cầu mong cho thầy, cô mạnh khoẻ, trường thọ vì lợi lạc của chúng sinh!
  Om Mani Pahme Hum!
 40. Mật Ba says:
  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với 64 bạn đọc được Thầy nêu tên đã đến chanhtuduy.com với sự nghiêm túc tìm hiểu và tu học. Con hoan hỷ với duyên lành của các bạn đọc đã đến với chánh pháp như hạt nhỏ đã gieo xuống mãnh đất màu mỡ trong tương lai sẽ trở thành cây cổ thụ. Với phương tiện hiện đại bạn đọc có thể đến căn phòng Duy Ma Cật thời @ để gõ mõ tụng kinh thực hành tu pháp ” Chánh kiến quang minh tam muội” 1 trong 6 tu pháp của MGSN. Trong đó thực hiện 2 trong 10 hoạt động tâm linh là nghe pháp( đọc bài, nghe bài giảng) và chia sẻ Pháp (comment). Đồng thời thực hiện cùng lúc 6 Ba la mật do vậy khi có được công đức thì thế sự hanh thông, gia đình hạnh phúc,thành đạt xã hội.
  Con hoan hỷ với 4 đạo hữu mới đã được Thầy đặt pháp danh Mật Đăng Tâm, Mật Giác Đức, Mật Như Pháp, Mật Hỷ Tâm. Cầu chúc các đạo hữu có niềm tin kiên cố vào Thầy Phật Pháp Tăng.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.
  Om Ah Hum!
 41. Vũ Thị Minh Nguyệt says:
  Kính bạch Thầy,
  con đã đoc xong bài này rồi ạ. Con cảm tạ ân đức của Thầy. Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sinh
  • Chánh Tri says:

   Thầy muốn đặt pháp danh cho Vũ Minh Nguyệt là Mật Minh Nguyệt, có nghĩa là Trăng sáng cao diệu!

 42. Mật Như Pháp says:
  kính bạch Thầy
  con vô cùng hoan hỉ và vinh hạnh khi được là một trong bốn người được Thầy đặt pháp danh. con xin cảm ơn Thầy và Cô vì đã lập ra trang chanhtuduy.com đầy ý nghĩa. con xin kính chúc Thầy và Cô luôn mạnh khỏe và bình an. cầu mong hạnh phúc đến với tất cả chúng sanh
  OM MANI PADME HUM
 43. Mật Trợ says:
  Kính Bạch Thầy
  Con vô cùng tán thán với lòng bi mãn đầy trí tuệ của vị Thầy có Một không hai trên cõi ta bà này .
  Thật hữu duyên cho những bạn đọc trên Chanhtuduy.com được Thầy để tâm và ban pháp danh đó là niềm ơn phước lớn lao nhất của một người có duyên lành như đươc nhìn thấy con đường đến giác ngộ
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh hữu duyên với chánh kiến phật đà đươc theo đúng thầy và hoc đúng pháp
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh .
  Om Mani Padme Hum .
 44. Mật Thu Hà says:
  Kính bạch Thầy!
  Thưa Thầy con vô cùng hoan hỉ khi đọc bài viết này.
  Cầu mong sức khỏe Thầy Cô an tịnh.
  Cầu mong những ai có tâm cầu Đạo sẽ gặp được vị Thầy chân chính.
  Om Mani Padme Hum.
 45. Mật Linh Nguyên says:
  Kính bạch Thầy !

  Con thành tâm hoan hỷ với thiện hạnh và công đức của các đạo hữu mới đã tạo lập được do thực hành mật pháp CHÁNH KIỀN QUANG MINH TAM MUỘI, để đến hôm nay túc duyên đã chín muồi được vị Thầy Mật giáo nhận làm học trò và có 4 đạo hữu đã được đặt Mật danh, cũng có nghĩa là các đạo hữu ấy đã được khai sinh thêm một lần nữa trong đời và được đặt lên con đường đi đến giác ngộ khiến không uổng phí thân người quý báu trong muôn một.
  Từ tiến trình tâm linh của các đạo hữu đã thực chứng lợi ích của tu pháp này là bất khả tư nghì. Chỉ với một việc làm đơn giản là đọc và chia sẻ những gì đã đọc, người thực hành không hay biết cùng một lúc đã thực hành 6 Ba la mật và thành tựu 3 nội dung lợi ích thế sự quan yếu đó là : Gia đình hạnh phúc – Thế sự hanh thông – Thành đạt xã hội. Người thực hành không bao giờ nghĩ tới rằng, chỉ với một việc như vui chơi mà lại có một hiệu quả to lớn như vậy. Như lời Thầy đã dạy “ tu phụ nhưng kết quả lại chính” mà chúng con vẫn đang hằng suy niệm và cố gắng thực hành
  Cũng qua đây xác quyết lời dạy “ Vị Thầy quan trọng hơn chư Phật” bởi chính lòng bi mẫn khôn nguôi của vị Thầy, đã mang cả đời để trải nghiệm pháp với nguyện hạnh độ sinh, mang đến những lợi lạc to lớn mà không cần dụng công khiến cho chúng con và chúng sinh dù chỉ với chút ít công đức cũng trở thành những kẻ “ ngồi át ăn bát vàng”
  Con xin được thành kính đảnh lễ Suối nguồn từ bi và trí tuệ giác ngộ từ Thầy, bậc đã khơi nguồn cho sự giác ngộ và an lạc của mỗi chúng con !
  Hỡi đại sĩ Liên Hoa Sanh. Xin hướng tâm con về Phật pháp
  Hỡi những bậc toàn giác. Đừng để con lạc vào ta đạo thấp kém
  Hỡi vị Thầy từ bi đồng với các Ngài chẳng khác. Xin để tâm đến con !
  OM MANI PADME HÙM !

 46. Nguyễn Thị Kim Tuyến says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!
  Con cảm ơn Thầy đã cho con cơ hội đọc và comment trên trang chanhtuduy.com và con vô cùng hoan hỷ được là học trò ngoại viện của Thầy ạ!
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh
  Om mani padme hum
 47. Mật Tuấn Giác (Thanh Giản) says:
  Thưa Thầy.
  Con đọc bài này rồi
  con cảm ơn Thầy nhiều
  Om mani padme hum.
 48. Mật Tịnh Giác says:
  Kính bạch Thầy,
  Hiện nay, trên Thế giới hiếm có một trang web Phật giáo nào có thể so sánh với chanhtuduy.com về: (1) chất lượng bài viết, bài giảng; (2) tinh tuý trong pháp tu (Mật tông Tây tạng); (3) số lượng bài viết, bài giảng (chỉ thuần nhất các chủ đề liên quan đến Phật pháp, Pháp là cuộc sống); (4) số lượng bạn đọc hàng ngày; (5) sự tương tác giữa Admin – chủ trang web và bạn đọc (mà cụ thể ở đây là sự tương tác giữa Đạo Sư và học trò, giữa Đạo Sư với các bạn đọc khác); (6) sự tương tác giữa các học trò – huynh đệ chung đạo tràng; (7) sự tương tác giữa các bạn đọc với nhau; v.v…
  Con cảm tạ Vị Thầy đã từ bi lập ra căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại, nhờ đó mà chúng con và rất nhiều bạn đọc gần xa đã tiếp cận được với Chánh pháp Phật đà, lìa mê tìm giác.
  Con hoan hỷ chúc mừng 64 bạn đọc chanhtuduy.com đã được nêu tên, trong đó có 4 bạn đọc được Thầy từ bi ban pháp danh lần này.
  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ, trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  OM MANI PADME HUM
 49. Mật Cẩm Hồng _Mật Cẩm Hùng. says:
  Kính Bạch Thầy.
  Con hoan Hỷl khi đọc xong thư của thầy gửi các bạn đọc trên chanhtuduy.com. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi tạo ra căn phòng Duy Ma Cật trên chanhtuduy.com.cho chúng con có duyên đến với chánh Pháp.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Om maniPadme hum.
 50. Mật Ngữ says:
  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ đọc bài thư gửi các bạn đọc chanhtuduy.com của Thầy. hoan hỷ với 4 đạo hữu mới được Thầy đặc Mật danh. Mật Đăng Tâm, Mật Giác Đức,
  Mật Như Pháp, Mật Hỷ Tâm. Con cũng xin hoan hỷ với 64 bạn đọc được Thầy nêu tên.
  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 51. Mật Thái Dương says:
  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỉ đọc bài “Thư gửi các bạn đọc chanhtuduy.com”, hoan hỉ khi trong 1 tháng vừa qua đã có 64 bạn đọc chân chánh đọc và viết comment thường xuyên và chúc mừng 4 người đã được vị Thầy đặt pháp danh là Mật Đăng Tâm, Mật Giác Đức, Mật Như Pháp và Mật Hỷ Tâm.

  Con tán thán Bồ đề tâm của vị Thầy đã vì chúng sanh mà tạo ra “một căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại” chính là chanhtuduy.com. Nhờ đó, chỉ bằng việc đọc và viết comment (không bị ngăn ngại bởi không gian, thời gian), học trò Mật gia cũng như nhiều bạn đọc hữu duyên có cơ hội thực hành pháp, tích tập công đức không thể nghĩ bàn, dần dần đạt tới 3 mục tiêu là (1) Gia đình hạnh phúc, (2) thế sự hanh thông, (3) thành đạt xã hội.

  Con cầu nguyện ánh sáng chánh pháp sẽ chiếu rọi muôn nơi.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum.

 52. Mật Tịnh Như says:
  Kính bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỷ với những bạn đọc hữu duyên có duyên lành biết đến trang mạng Chanhtuduy. com, và càng hoan hỷ hơn khi mà những bạn đọc ấy có những người đã là học trò của Mật Gia Song Nguyễn.
  Con xin cầu nguyện căn phòng Duy ma cật thời hiện đại mà Thầy đã từ bi lập ra ngõ hầu giúp chúng sanh hữu duyên lìa mê về giác, với vô số bài giảng và bài viết vô cùng lợi lạc,mỗi ngày đocj bài comment là được kết nối trường lực thanh tịnh với vị Thầy giúp chúng ta luôn chánh niệm ,tinh tấn , lúc nào cũng nghĩ là mình đang ở cận Thầy.
  Con xin cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh.
  Om mani padme hum!
 53. Mật Huệ Pháp says:
  Mô Phật
  Kính bạch Thầy

  Hôm nay đọc thư Thầy với danh sách những bạn đọc mới của căn phòng Duy Ma Cật của Mật Gia Song Nguyễn, trong con dấy lên sự hoan hỷ tột cùng khi chứng kiến sự vi diệu của Chánh pháp, đặc biệt khi Chánh pháp đó dưới trí tuệ và tâm Bồ đề của vị Thầy lại được lan toả rộng khắp muôn phương đến vậy trong thời mạt pháp này. Hoan hỷ thay với thiện hạnh tầm cầu đạo pháp của 64 bạn đọc và 4 đạo hữu mới được Thầy đặt Pháp danh thật hay là Mật Đăng Tâm, Mật Giác Đức, Mật Hỷ Tâm và Mật Như Pháp. Nguyện chúc các bạn đọc và đạo hữu ngày càng tinh tấn trong tu học và giữ vững niềm tin vào vị Thầy, Phật, Pháp, Tăng từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng.

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh và chúng con.

  Cầu nguyện tu pháp “Chánh kiến quang minh tam muội” của vị Thầy tiếp tục thắp lên ngọn lửa bất diệt của Chánh pháp.

  Cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Om Ah Hum

 54. Mật Huấn says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con rất hoan hỷ khi một tháng qua đã có đến 64 bạn đọc có duyên lành đến với chanhtuduy.com, các bạn ấy đã đọc bài và comment trang trọng và có 4 bạn đọc thiết tha cầu pháp, mong được làm học trò của Mật gia Song Nguyễn, và hôm nay đã được Thầy từ bi tuyên bạch trước Bổn tôn, Đạo sư, Dakini, đặt pháp danh cho 4 bạn ấy.
  Chúc mừng 4 đạo hữu mới được Thầy đặt pháp danh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sinh.
  Om Mani Padme Hum!
 55. Mật Tuyết Lan says:
  Kính Bạch thầy,
  Con đã đọc bài viết này ,
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của thầy, cô luôn trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Om mani padme hum
 56. Mật Phụng says:
  Mô Phật!
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ! Con hoan hỷ và tán thán công đức của Thầy đã vì chúng sanh mà giáo hóa , Thầy đã tạo ra một căn phòng ” Duy Ma Cật” để chúng sanh hiểu được giáo pháp của Phật từ đó ứng dụng cho cuộc sống( Pháp là cuộc sống, cuộc sống chính là pháp) .
  Con hoan hỷ cho các bạn đọc trên trang mạng chánh tư duy đã ghé thăm căn nhà ” Duy Ma Cật” và các đạo hữu được vị Thầy đặt pháp danh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Con xin cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy, Cô vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.
 57. Mật Diễm says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con rất hoan hỷ với 64 bạn đọc thường xuyên trên trang mạng chanhtuduy.com , con hoan hỷ nữa với 4 bạn đọc với tâm thành cầu pháp được Thầy từ bi đặt pháp dành ”
  Chu Thị Hồng Đăng – Mật Đăng Tâm
  Đặng Văn Đức – Mật Giác Đức
  Vũ Hà Trang – Mật Như Pháp
  Nguyễn Thanh Vân – Mật Hỷ Tâm”
  Cầu mong tất cả chúng sanh thắm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy .
  OM AH HUM
 58. Mật Chánh Tấn says:
  Kính bạch Thầy!

  Con thực sự hoan hỷ đọc bài “Thư gửi các bạn đọc chanhtuduy.com”. Con thật hoan hỷ với tinh thần cầu pháp, chuyên cần đọc bài và comment, thực hành pháp tu “Chánh kiến quang minh Tam muội” của các bạn đọc. Con cũng hoan hỷ với các đạo hữu đã có duyên lành được Thầy từ bi đặt pháp danh.

  Con cảm tạ ơn đức của Thầy đã tạo dựng lên căn phòng “Duy Ma Cật” thời hiện đại là chanhtuduy.com giúp cho học trò chúng con và nhiều bạn đọc có cơ hội tiếp cận tri kiến Phật Pháp, tích tập công đức và trí huệ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 59. Mật Tịnh Dung says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài “Thư gửi các bạn đọc Chanhtuduy.com”. Con thật hoan hỷ quá, con luôn tin rằng với lòng bi mẫn và bồ đề tâm được soi rọi bởi ánh sáng tuệ tri Phật đà của vị Thầy thì chắc chắn sẽ ngày càng nhiều bạn đọc biết đến trang mạng Chanhtuduy.com, một căn phòng Duy ma cật thời hiện đại, và hôm nay con được biết đã có thêm 64 bạn đọc mới đã đến với ngôi nhà chung này, nghe Pháp, chia sẽ Pháp, tích tập công đức. Con hoan hỷ chúc mừng 64 bạn đọc đã được Thầy để tâm nêu tên trong danh sách này và 4 đạo hữu mới đã đủ duyên lành được Thầy đặt Mật danh.
  Tu pháp “Chánh kiến quang minh tam muội” là tu Pháp đơn giản, dễ thực hiện, vì vị Thầy đã tạo ra căn phòng Duy ma cật này để hoá độ chúng sanh, tựa như mâm cơm đã được bày biện thịnh soạn, mà chúng sanh chỉ cần cầm đũa và thưởng thức!. Hơn thế, sự vi diệu của tu Pháp này là không thể nghĩ bàn đối với hành giả tu tập nghiêm túc, như trên Thầy đã giảng đó là: 1) Hanh thông thế sự 2) Gia đình hạnh phúc 3) Thành đạt xã hội.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh Pháp.
  Mật Tịnh Dung cầu nguyện 64 bạn đọc và các đạo hữu mới luôn giữ vững niềm tin và lòng sùng mộ với vị Thầy tâm linh Thinley Nguyên Thành, tinh tấn tu tập và theo chân Thầy thong dong bước trên đạo lộ giải thoát.
  Om Mani Padme Hum
 60. Mật Đăng Tâm says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc lại thư của Thầy rất nhiều lần và comments của các đạo huynh.
  Thưa Thầy, con vô cùng hoan hỉ được là một trong sáu người Thầy đặt pháp danh, con đã được Thầy “khai sinh lần thứ hai”. Con hoan hỉ vì tình đạo huynh nơi Mật gia thật ấm áp. Từ nay con không còn bơ vơ trong cõi Ta bà đầy cạm bẫy nữa vì con đã được Thầy thiện tri từ bi thức dìu dắt, con đã có “gia đình lớn” Mật Gia Song Nguyễn. Con xin cảm tạ ân Thầy.
  Con xin cầu nguyện mỗi ngày chúng con được trưởng dưỡng vô biên lòng sùng kính Đạo sư để chúng con được tinh tấn tu tập, được ân sủng trên con đường giải thoát.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe và trường tồn vì lợi lạc chúng sanh.
  Con xin được kính đảnh lễ Thầy.
  Om Mani Padme Hum
 61. Mật Pháp Vân says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ trước số lượng bạn đọc nở rộ trên Chanhtuduy.com gần đây, đặc biệt là 4 bạn đọc có duyên lành trở thành huynh đệ kim cang tại Mật gia.

  Con xin tán thán Bồ đề tâm dụng của Thầy trong những năm qua không quản ngại thân sơ đi đến khắp các vùng miền độ hóa chúng sanh, tạo ra nhiều pháp tu đơn giản, lợi lạc. Kết quả là ngày càng có nhiều bạn đọc hữu duyên bị thu hút bởi ánh sáng chánh kiến mà tìm đến tầm cầu học đạo.

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 62. Nguyễn Tấn Lợi says:
  kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc rất bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn công đức của Thầy đã tạo dựng lên căn phòng ” Duy Ma Cật” thời đại là “chanhtuduy.com” giúp cho chúng con và có cơ hội tiếp cận tri kiến Phật Pháp, tích tập công đức và trí tuệ.

 63. Mật Hoà says:
  Kính bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc được bức thư này của Thầy. Con hoan hỷ vì giờ đây, căn phòng “Duy Ma Cật” do Thầy tạo nên đã có sức lan toả đến ngày càng nhiều những bạn đọc hữu duyên. Đây là dấu hiệu vô cùng đáng mừng, cho thấy ánh sáng chánh pháp đang bắt đầu được lan toả một cách mạnh mẽ, rộng khắp cõi Ta Bà này. Con hoan hỷ chúc mừng 64 bạn đọc đã được Thầy để tâm, cùng 4 đạo hữu mới trong bài và sau bài viết này là có thêm 2 đạo hữu nữa được Thầy tuyên bạch trước Bổn Tôn, Đạo sư, Dakini, ban cho Pháp danh Mật giáo. Con cầu nguyện cho các đạo hữu mới luôn có được niềm tin kiên cố vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng để hanh thông thế sự, thành tựu đạo pháp!
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô để làm lợi lạc cho chúng sanh!
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Om Ah Hum!
 64. Mật Chánh Hoa says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc “Thư gửi các bạn đọc chanhtuduy.com” của Thầy rồi ạ. Con vô cùng hoan hỷ với các đạo hữu mới được Thầy đặt pháp danh.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã tạo ra căn phòng “Duy Ma Cật” thời hiện đại là trang mạng chanhtuduy.com giúp chúng trò và các bạn đọc hữu duyên có cơ hội thực hành pháp tu lợi lạc vô song là “Chánh kiến quang minh tam muội”- đọc bài (nghe pháp), comment (chia sẻ pháp) nhằm nâng cao nhận thức về chánh kiến đồng thời tích tập công đức và trí huệ để đạt được (1) gia đình hạnh phúc, (2) thế sự hanh thông, (3) thành đạt xã hội.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện những đạo hữu mới luôn tinh tấn tu tập, thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum
 65. Mật Tuệ Phúc says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài “thư gửi các bạn đọc chanhtuduy.com” rồi ạ.
  Con vô cùng hoan hỉ mừng vui khi trang chanhtuduy.com ngày càng có nhiều bạn đọc tìm đến và càng hoan hỉ hơn khi ánh sáng Phật Đà ngày càng chiếu sáng đến muôn nơi cho chúng sanh tỉnh giác.
  Con hoan hỉ chúc mừng các đạo hữu trong thời gian qua đã thường xuyên trau giồi chánh pháp trong “căn phòng Duy Ma Cật” và thật mừng vui chào đón các đạo hữu được Vị Giáo Thọ từ bi của Mật Gia Song Nguyễn ban pháp danh.
  Con thành tâm cầu chúc cho tất cả các đạo hữu tinh tấn tu tập!
  Om Mani Padme Hum!
 66. Mật Đan says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con vô cùng hoan hỷ với tinh thần đọc bài và viết comment của 64bạn đọc và con càng hoan hỷ hơn khi biết được có 4 đạo hữu mới đã được Thầy đặt pháp danh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh, hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho 4 đạo hữu mới sẽ tinh tấn vui tu và tiếp tục thực hiện pháp tu “chánh kiến quang minh tam muội”
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu niềm hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 67. Mật Hồng Tuyến says:
  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc lá thư Thầy gởi cho các bạn đọc rồi ạ. Con nghĩ việc chanhtuduy.com ngày càng thu hút nhiều độc giả như vậy cũng là một biểu hiện của “y báo tương ưng chánh báo”. Con hoan hỷ với tinh thần cầu pháp 4 đạo hữu mới được Thầy đặt pháp danh, hoan hỷ với duyên lành của các bạn đọc đến căn phòng Duy Ma Cật với tinh thần học hỏi, cầu pháp.
  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ tán thán công đức, Bồ đề tâm dụng của vị Thầy đã tạo ra căn phòng Duy Ma Cật để giúp cho chúng đệ tử và bạn đọc “nghe pháp”, “chia sẻ pháp” một cách dễ dàng, từ đó tích tập công đức ngõ hầu có cuộc sống “an lạc đời này, cực lại đời sau”.
  Cầu nguyện cho sức khoả và sự trường thọ của Thầy, Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh Pháp.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 68. Nguyên Ân says:
  Kính bạch thầy
  Còn đã đọc bài này rồi ạ, con vô cùng hoan hỷ khi biết có tên con và xin chúc mừng 63 bạn đọc khác đặc biệt là 4 bạn được thầy đặc pháp danh.
  Con xin chúc thầy sức khỏe và sự trường thọ của thầy vì sự nghiệp giáo hoá chúng sanh.
  Con cầu nguyện tất cả các chúng sanh thành tưu niềm hạnh phúc phật tánh.
  A di đà phật !
 69. Diệu Viên Nguyên says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với duyên lành của các bạn đọc khắp nơi đã đến với chanhtuduy.com, đã đọc bài và comment, và đặc biệt là 4 đạo hữu mới đã được vị Thầy đặt Pháp danh. Con cầu mong những đạo hữu ấy đã có sự khởi đầu tốt thì sẽ có kết quả tốt.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 70. Mật Tuệ Tín says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với sự phát triển của trang mạng chanhtuduy trong thời gian qua với số lượng truy cập cao, ổn định. Nhiều người đã tìm đến căn phòng Duy Ma Cật, tiếp nhận chánh kiến nhà Phật mà điển hình là danh sách 64 bạn đọc được liệt kê trong bài. Con hoan hỷ và chúc mừng 4 đạo hữu Mật Đăng Tâm, Mật Giác Đức, Mật Như Pháp, Mật Hỷ Tâm đã trở thành học trò của đạo tràng Mật gia Song Nguyễn, cũng là Trung tâm nghiên cứu & Ứng dụng thực hành Yoga Tây Tạng.

  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy tâm linh.
  Cầu mong các bạn đọc và các đạo hữu luôn tinh tấn, hanh thông thế sự.
  Om mani padme hum.

 71. Mật Giác Hùng (Nguyễn văn Hùng) says:
  kính bạch Thầy.
  con đã đọc bài này rồi ạ.
  con cám ơn Thầy, con chúc Thầy và cô có nhiều sức khỏe, vì lợi lạc chúng sanh, chúc tất cả chúng sanh được thành tựu và hạnh phúc Phật tánh.
 72. Mật Diệu Linh says:
  Kính bạch Thầy.
  Con đã được đọc bài (THƯ GỬI CÁC BẠN ĐỌC CHANHTUDUY. COM) của Thầy rồi ạ.
  Con thật hoan hỷ với tin vui về duyên lành của các đạo hữu đã đến với căn phòng Duy Ma Cật của Mật Gia Song Nguyễn là trung tâm nghiên cứu &ứng dụng thực hành Yoga Tây Tạng, câu lạc bộ UNESCO, khảo cứu và ứng dụng Yoga Tây Tạng, điều đó đã chứng minh sự phát triển bền vững mạnh mẽ của Trung tâm,mà người lãnh đạo là Vị Thầy tốn quý từ bi trí huệ, con cảm tạ ơn Đức của vị Thầy, Vì Thầy đã khai sáng ra trang mạng này, để giúp cho chúng con và bạn đọc gần xa hữu duyên mở rộng và nâng cao chánh kiến, để từ những bài viết của vị Thầy mà chúng con dần chuyển hoá tâm quay về quỹ đạo chánh Pháp, Thầy đã giúp cho biết bao chúng sanh mê lầm quay về nẻo Giác, bản thân con cũng là một minh chứng được Thầy cứu giúp, để con gặp được ánh sáng tránh Pháp từ Vị Thầy thông qua kênh vận chuyển, nếu như không có Thầy chắc chắn giờ đây con vẫn còn đang lặn ngụp trong tà kiếm vô minh, con kính lễ đội ơn Đức Vị Thầy.
  Giờ đây con càng hoan hỷ hơn khi biết tin bốn đạo hữu mới (1chu thị Hồng Đăng _Mật Đăng Tâm) (2 Đặng văn Đức _Mật Giác Đức) (3 Vũ Hà Trang _Mật Như Pháp) (4 Nguyễn Thanh Vân _Mật hỷ Tâm)Chúc mừng các đạo hữu được Thầy chao cho Pháp danh, một dấu ấn đáng nhớ đáng trân trọng trong đời, được sống cùng giây phút hạnh phúc của các đạo hữu, lòng con vẫn còn nguyên sự bồi hồi súc động của bản thân con, cách đây tròn hai tháng 3 ngày, con đã suy nghĩ rất nhiều, xen lẫn sự lo lắng, nhưng con vẫn quyết định mạnh dạn bầy tỏ sự mong cầu được theo chân VỊ THẦY để học Đạo, niềm vui niềm hạnh phúc của con vỡ òa khi con nhận được sự đồng ý của Thầy qua comment của Thầy gửi cho con lúc 23h45 ‘ đêm ngày 19_8_2016, sáng hôm sau con mới biết đó là ngày 20_8_2016 mà con đã không cầm được nước mắt,lúc đó con thấy ơn phước của Thầy, của Đức Bổn Tôn, đã ban cho con thật lớn lao biết nhường nào, con nghĩ là do vô thỉ kiếp trước con đã gieo nhân lành để ngày nay may mắn con được gặp quả phúc lớn là gặp được Vị Thầy chân chính từ bi và trí huệ, mà con đã mong cầu, chờ đợi trong suốt thời qua, con vẫn còn nhận thấy con chưa thực sự sứng đáng là học trò của Thầy, con vẫn còn lẩn quẩn vì mưu sinh thế sự, mà không thể nào thưởng thức được nhiều những bữa tiệc của Thầy đã ban cho, Thầy đã phải rất vất vả hao mòn tâm lực, trí lực, Đạo lực, để lao động ra những sản phẩm Tâm linh mà con còn cô phụ lòng Thầy Con thành tâm xám hối với Thầy cô, con mong Thầy cô hãy từ bi cho con được tịnh hoá lỗi lầm, nếu có tai họa nào sảy ra do sự lười nhác, thất niệm của con, con xin nguyện hứng chịu mọi hậu quả thưa Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô trụ thế lâu dài vì chúng con và chúng sanh.
  Con cầu nguyện Thầy cô, Bổn Tôn,ĐAKYNY xin hãy gia hộ cho con và tất cả các chư huynh kim cang, nội viện, ngoại viện, trong ngôi nhà Mật Gia Song Nguyễn, cùng các bạn đọc hữu duyên có được thời gian để đọc bài, tạo cơ hội cho chúng con tích tập công đức làm hành trang đi về Tây Phương Cực Lạc Quốc
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  OM MA NI PADME HUM
 73. Mật Hồng Vân says:
  Kính bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc “Thư gửi các bạn đọc chanhtuduy.com” của Thầy.
  Con hoan hỉ và tán thán thiện hanh của 64 bạn đọc hữu duyên được nêu tên trong thư của Thầy. Qua đó con thấy được sự lợi lạc vô song của căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại mà Thầy đã tạo nên và đặt biết bao tâm huyết vào đó. Giúp rất nhiều những bạn đọc hữu duyên tiếp cận được với ánh sáng chánh pháp, dần dần đẩy lùi vô minh và tà kiến.
  Từ danh sách dài 64 bạn đọc, con thấy được lòng từ bi và sự để tâm sát xao của vị Thầy đến từng bạn đọc, qua từng comment.
  Con hoan hỉ khi mái nhà Mật Gia Song Nguyễn giờ đây thêm 4 thành viên mới .
  Con Xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum.
 74. Mật Minh Nguyệt says:
  Con cảm tạ ân Thầy. Con vô cùng hoan hỷ với pháp danh Thầy đặt cho con và con xin phép từ nay được dùng pháp danh này ạ. Con không biết nói gì hơn để diễn tả niềm hạnh phúc này. Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sinh. Cầu cho chúng sinh thành tựu hạnh phúc phật tánh.
 75. Mật Mỹ Lạc says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của bạn đọc gần xa đã đến với căn phòng Duy Ma Cật- Chánh tư duy với tâm trong sáng và thái độ tích cực. Qua đó, con thêm cảm niệm tấm lòng từ bi của vị Thầy đã luôn để tâm theo dõi tới từng bạn đọc nhằm phát hiện ra tín hiệu tâm linh tốt đẹp để họ phát triển chánh kiến. Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi ích chúng sinh. Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 76. Mật Định Châu says:
  Kính bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc bài: Thư gửi các bạn đọc chanhtuduy.com của Thầy. Con hoan hỷ tán thán Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã vì chúng sanh mà tạo ra căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại. Hoan hỷ khi thấy chỉ trong một tháng có tới 64 bạn đọc hữu duyên đến với chanhtuduy.com với những coment trang trọng để lại những dấu ấn tâm linh tốt. Hoan hỷ chúc mừng 4 đạo hữu mới được Thầy ban pháp danh là: Mật Đăng Tâm, Mật Giác Đức, Mật Như Pháp, Mật Hỷ Tâm.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bạn đọc chanhtuduy.com và các đạo hữu mới luôn tinh tấn tu tập, hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo.
  Om Mani Padme Hum
 77. Phạm Thị Sâm says:
  Kính bạch thầy,

  Con chân thành cám ơn Thầy đã tạo ra trang chanhtuduy.com này.
  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc bài ” Thư Gửi Các Bạn Đọc Chanhtuduy.com” và các comment của các vị đạo hữu. Con chân thành tán thán thiện hạnh của 64 vị đạo hữu có phước lớn được biết đến chanhtuduy.com, biết đến thầy, là ong chăm chỉ trong vườn hoa thơm chanhtuduy.com. Đặc biệt là 4 vị đạo hữu được làm học trò của Mật Gia Song Nguyễn và đã được thầy đặt pháp danh.

  Trong khoảng thời gian bắt đầu tìm hiểu về Phật Giáo này, thực con thật may mắn khi có duyên biết đến chanhtuduy.com và biết đến thầy,cô. Câu chuyện của Mật Ngã huynh thật quá hay đi. Đúng, ” Vì giáo pháp thì đã có mà không có người truyền dạy, thì sao biết đến giáo pháp, biết sử dụng giáo pháp”.

  Một lần nữa, con xin chân thành cám ơn thầy đã tạo ra chanhtuduy.com
  Con cầu nguyện thầy, cô luôn mạnh khỏe để truyền dạy giáo pháp cho chúng con và hàng nghìn, hàng vạn, hàng triệu người có duyên sắp tới.
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh biết đến Phật Pháp.

 78. Mật Hỷ Tâm (Thanh Vân) says:
  Kính bạch Thầy,
  Con thật sự xúc động và biết ơn về công đức to lỡn của Thầy đối với sự nghiệp cảm hoá chúng sinh nói chung và đối với đệ tử chúng con nói riêng. Cuộc sống của con vì có sóng gió nên mới có duyên lành được kết nối với Thầy. Một điều con thấy bất ngờ và hoan hỷ nữa là Pháp danh “Mật Hỷ Tâm” Thầy ban cho thật sự là điều quý giá nhất cho bản tánh con người của con – một người hay bi quan và cả nghĩ, hay nhìn mọi sự vật hiện tượng xảy đến theo chiều hướng tiêu cực.
  Kể từ thời khắc này trở đi con mong rằng lòng mình sẽ luôn vui tươi lạc quan và nhìn cuộc sống không màu đen như trước nữa.
  Con xin cảm tạ Thầy và trân trọng đón nhận Pháp danh mới, sẽ không phụ lòng trông đợi của Thầy Cô trên con đường tu tập để tìm đến bến bờ giải thoát, giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.
 79. Mật Ngộ Tánh says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con vô cùng hoan hỉ được biết số lượng bạn đọc chanhtuduy.com đang tăng lên nhanh chong. Con tán thán thiện hạnh của 64 bạn đọc và đặc biệt là 04 đạo huynh mới đã dành nhiều tâm sức đọc, suy ngẫm và viết bài comments trên chanhtuduy.com, qua đó đóng góp cho sự phát triển của Mật Gia Song Nguyễn, đóng góp cho công cuộc hoành dương chánh pháp mà Thầy Cô đã dày công xây dựng.
  Chúc mừng 04 đạo huynh đã có duyên lành được Đạo sư ban pháp danh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  OM MANI PADME HUM.

 80. Mật Hạnh Dung says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết : “Thư gửi các bạn đọc Chanhtuduy.com” rồi ạ. Con xin tán thán công hạnh Bồ đề tâm dụng của vị Thầy và hoan hỷ với các bạn đọc hữu duyên gần xa đã đến với ánh sáng “ Chánh kiến quang minh tam muội” của căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại, hoan hỷ với các đạo hữu mới được Thầy từ bi đặt Pháp danh. “ Hữu xạ tự nhiên hương”, ánh sáng Chánh pháp từ trang mạng Chanhtuduy.com không ngừng lan toả ngang qua hơn 1200 bài viết và 100 bài giảng của vị Thầy cùng những tu pháp đơn giản, hiệu quả mà vị Thầy đã từ bi truyền trao cho chúng con. Nhờ đó chúng con có được (1) gia đình hạnh phúc, (2) thế sự hanh thông, (3) thành đạt xã hội; nhờ vậy mà được an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Con xin đảnh lễ tri ân Thầy.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đều thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.
  Om mani padme hum.
 81. Nguyễn Thị Chi Mai says:
  Kính Bạch Thầy ! Con Nguyễn Thị Chi Mai cảm ơn Thầy đã chia sẻ kiến thức Phật Pháp cho chúng con !
 82. Đào Thị Châu(QN) says:
  Kính bạch thầy. Con đã đọc xong bài này rồi ạ
  Con chúc sức khỏe thầy
 83. Lê Diệu Hương (HN) says:
  Kính bạch Thầy, bản thân con bận bịu với việc cơ quan nên chưa thực sự chú tâm đến việc đọc bài và comment. Hôm nay con được đọc thư ngỏ của Thầy về tu pháp chánh kiến quang minh tam muội cùng ba lợi ích to lớn, thực sự con rất hoan hỷ và không muốn bản thân bỏ lỡ cơ hội quý giá được trở thành học trò ngoại viện của Thầy. Con sẽ cố gắng hoàn thành số bài đọc để cũng được Thầy đặt mật danh như 4 bạn trong bài.
  Con cảm ơn Thầy và kính chúc Thầy dồi dào sức khỏe ạ!
  • Chánh Tri says:

   Thầy hoan hỷ chấp nhận. Khuyên trò nên đọc nhiều và comments để trò được nhiều lợi lạc. Sau 30 comments, trò nhắc Thầy đặt pháp danh nhé!

 84. Mật Gia Hạnh says:
  Mô Phật !

  Con hoan hỷ khi đọc “ Thư gửi bạn đọc chanhtuduy.com” . Càng hoan hỷ hơn căn phòng “ Duy Ma Cật “ , một căn phòng chúng con có thể tụng kinh gõ mõ tích tập công đức và khai mở trí tuệ mọi lúc mọi nơi với pháp tu “ Chánh kiến quang mình tam muội “đơn giản dễ hiểu để áp dụng vào cuộc sống với 3 mục tiêu (1) gia đình hạnh phúc , (2) Thế sự hanh thông , (3) Thành đạt xã hội .Giờ đây đã có rất nhiều bạn đọc và comment nghe Pháp,chia sẻ các bài Pháp vị Thầy truyền trao . Đặc biệt hoan hỷ là có 64 bạn đọc tỏ ý nguyện mong muốn làm học trò của Mật Gia Song Nguyễn. Chính nhờ duyên lành mà giờ đây Mật gia có thêm 4 đạo hữu mới được Thầy đặt Pháp danh. Chúc các đạo hữu tinh tấn trong tu tập , giữ vững niềm tin vào bị Thầy, Phật, Pháp , tăng từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy , Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.

  Om Mani Padme Hum.

 85. My Pham says:
  Kính thưa thầy , con xin phép mong thầy dẫn đường chỉ lối cho con, con đang bị phiền não quá nhiều , mong thầy từ bi chỉ cho con 1 con đường để tu tập , để giải thoát
  • Chánh Tri says:

   Được. Con trình bày qua comments, Thầy sẽ giải luận và hướng dẫn!

 86. Đào Thị Châu(QN) says:
  vâng thầy
 87. Mật Mai says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy. Co vô cùng hoan hỷ khi một tháng vừa đã có 64 bạn đọc đã vào ” Căn phòng Duy Ma Cật” trang chanhtuduy.com đọc bài va comment thường xuyên. Và han hỷ hơn và xin được chia vui với 4 đạo hữu đã được Thầy đặt pháp danh Mật giáo và tu tập dưới sự hướng dẫn của vị Thày.
  Con cầu nguyện Thầy và Cô trụ thế dài lâu để quay bánh xe chánh pháp vì lợi lạc tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh. Om Ah Hum!
 88. Mat Kha Phuc says:
  Kính bạch Thầy,
  Con cảm tạ ân đức của Thầy đã tạo ra căn phòng Duy Ma Cật thuận lợi cho chúng sanh tiếp cận với kiến thức Phật Đà dễ dàng và thuận tiện. Con hoan hỉ với các đạo hữu mới được Thầy đặt pháp danh và hoan hỉ chào mừng các đạo hữu về ngôi nhà chung Mật Gia Song Nguyễn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.
  Om Mani Padme Hum!
 89. Mật Đại Chí says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này của Thầy rồi ạ! Con thật hoan hỉ khi có nhiều bạn đã ghé thăm trang chanhtuduy và càng hoan hỉ hơn khi biết mình đã có thêm những huynh đệ mới trong căn nhà Mật Gia.

  Chúc các đạo huynh luôn tinh tấn trên con tu tập.

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ và sức khoẻ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh!

  Om Mani Padme Hum

 90. Mật Viễn says:
  Kính bạch Thầy!
  Con xin hoan hỷ và chúc mừng duyên lành của 64 bạn đọc hữu duyên trong đó có 4 đạo hữu được Thầy đặt pháp danh.

  Đọc những comment của các bạn đọc con cảm nhận được phần nào niềm vui và hạnh phúc của bạn đọc khi bước vào căn phòng Duy Ma Cật bởi họ tìm được những câu trả lời cho những câu hỏi, những vướng mắc trong cuộc sống cũng như tâm linh mà bấy lâu nay chưa có lời giải đáp, giả tỏa được những khúc mắc, những nỗi niềm, những tâm tư phiền não và tìm được hạnh phúc chân thật, an lạc trong tâm.

  Mật Viễn xin cầu chúc cho các bạn đọc hữu duyên đã đến xứ sở ngọc báu thì sẽ trở về với đầy đầy báu ngọc trong tay – an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  OM MA NI PAD ME HUM

 91. My Pham says:
  Hiện h con muốn đi theo con đường chân chính , nương tựa cõi phật , nhưng con không biết phải bắt đầu từ đâu và như thế nào ? Mong thầy dẫn đường chỉ lối cho con
  • Chánh Tri says:

   Đọc bài Thế nào là người Phật tử, và bài Thực hành pháp bắt đầu từ đâu?

 92. Mật Nghiêm Giác says:
  Kính bạch Thầy
  Con vô cùng hoan hỷ khi trang chanhtuduy.com ngày càng có nhiều bạn đọc biết đến. Con hoan hỷ tâm cầu chánh kiến của 64 bạn đọc, trong đó có 4 đạo hữu mới được Thầy đặt pháp danh
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu chúc các bạn đọc hữu duyên đọc và comment nhiều bài trên chanhtuduy.com để có được chánh kiến Phật pháp
  OM MANI PADME HUM.
 93. Mật Minh Anh says:
  Kính Bạch Thầy !
  Một thời gian qua con quá bận rộn công việc. Con không chú tâm vào chanhtuduy.com nên con muốn con hoàn thiện hơn như chính bản thân con . Con cảm ơn thầy vẫn không bỏ rơi con . Cảm,tạ thầy rất nhiều.
  Om Mani Padme Hum .
 94. Mật Nhi says:
  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỉ tin vui chanhtuduy.com có 64 bạn đọc thường xuyên comment được Thầy chấp nhận là học trò ngoại viện, và 4 bạn đọc thiết tha cầu pháp đã được Thầy đặt pháp danh Mật tông.
  Con kính đảnh lễ Thầy!
  OM AH HUM
 95. Mật Hiền says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư Thầy gửi bạn đọc chanhtuduy.com. Con hoan hỉ những bạn đọc được Thầy công nhận là học trò ngoại viện, và đặc biệt là 4 đạo hữu đã được Thầy ban cho pháp danh Mật tông. Con nguyện chúc các bạn đọc và các đạo hữu tiếp tục tinh tấn tu tập theo lời dạy của Thầy, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con kính đảnh lễ Thầy.
  OM MANI PADME MUM.
 96. Nguyễn Thị Mỹ Linh (Phú Quốc) says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã đoc xong rôi ạ
  Con chúc Thầy nhiều sức khoe
 97. Tran vu says:
  kính thầy! Con rất biết ơn những gì thầy đã truyền dạy cho chúng con.Con nguyện khắc ghi giáo lý mà thầy đã truyền đạt để chúng sanh ngày một tốt đẹp hơn.cầu cho chúng sanh đạt thành tựu phật tánh.Chúc sức khoẻ thầy cô.om mani padme hum
 98. Mật Tuyên Pháp (Đỗ Hoài Nam) says:
  Thưa Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
 99. Ngọc bích says:
  Thưa thầy con đã đọc bài này rồi ạ! Thưa thầy khi hiện tại con còn quá nhiều những thứ vướng mắc và bận lòng .con đến với phật pháp với những lời thầy giảng dạy để mong tìm lại những thanh cao trong tâm hồn .thật sự ,những thứ còn ở cuộc sống làn con phải suy nghĩ rất nhiều.con cũng k hề đổi lỗi cho bất cứ ai,chỉ vì bản thân lựa chọn những con đường quá với nh gì con đặt ra.thưa thầy con cũng thành tâm mong ra nhập phật pháp những gì thầy ửng dạy chúng con .
 100. Quảng Dũng says:
  Nam Mô A Di Đà Phật !!!
  Kính Chào Thầy !
  Con vô cùng vui sướng và hạnh phúc khi có 4 vị đạo hữu được Thầy nhận làm đệ tử. Chúc mừng 64 đọc giả đã được vinh danh. Dù lời chúc mừng đến muộn.
  Cầu cho Thầy luôn được khỏe mạnh!
 101. lephuongnhatoanh says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con tên là Lê Phương Nhật Oanh. 18 tuổi ở Quảng Ninh. Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những bạn đọc đã ghé thăm căn phòng Duy ma cật của Mật gia Song Nguyễn và hoan hỷ với 4 bạn đọc đã được Thầy đặt Pháp danh làm học trò của Mật gia Song Nguyễn. Con cảm ơn Thầy đã tạo ra căn phòng Duy ma cật thời hiện đại và cảm ơn Thầy đã dạy cho chúng con những điều bổ ích nhất.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Đệ xin chia buồn cùng huynh Mật Tịnh Giác và gia quyến. Cầu nguyện hương linh Thân Mẫu huynh Mật Tịnh Giác thác sanh vào cõi lành.

 102. Quảng Thắng says:
  Kính bạch thầy
  Con đã đọc được bài viết này rồi ạ
  Con cảm ơn thầy.
 103. Ngô Thị Quỳnh Trang says:
  Thưa Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này
  Con cảm ơn Thầy vì bài viết này
  Con hoan hỉ với những bạn đọc đã ghé thăm phòng Duy Ma Cật trong đó có con
  Hoan hỉ với 4 bạn đọc đã được dặt pháp danh nữa ạ
 104. Phạm Hoàng Anh says:
  Kính Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Chúc mừng các anh chị tiếp tục thực hành và thành công.
  Kính chúc sức khoẻ Thầy Cô.
 105. Nguyễn Thị Thanh Hương says:
  Thưa Thầy
  Con đọc thư r
 106. Hà Nguyễn - Mật Chánh Hà says:
  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con vô cùng hoan hỉ với những bạn đọc khắp nơi đã ghé thăm căn phòng Duy Ma Cật, các đạo hữu đã có duyên lành được Thầy ban cho pháp danh và con cũng cảm thấy bản thân mình trong đó. Cảm giác thật sự rất khó tả, hạnh phúc và vô cùng biết ơn.
  Con xin cảm tạ Thầy và cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
 107. Hoàng Thị Nguyệt says:
  Thưa Thầy
  Con Mật Lưu Ly – Hoàng Thị Nguyệt đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum!
 108. Hai Nguyen says:
  Cảm ơn thầy đã đồng ý giúp đỡ con.

  Mong thầy sức khoẻ.

 109. Phạm Chinh says:
  Con rất hoan hỷ được nghe sự chỉ dạy từ thầy ạ. Mong thầy luôn mạnh khỏe.
 110. vũ thu phương says:
  Kính bạch thầy con đã đọc xong bài viết rồi ạ
  Con cảm ơn thầy vì bài viết này
 111. Bùi Thị Huyền Trang says:
  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài rồi ạ. Con cảm ơn Thầy
  Con cầu mong cho Thầy sức khỏe vì lợi lạc chúng sanh
 112. Nguyễn Văn Vịnh says:
  Thưa Thầy!

  Con đã đọc thư gửi các trò của Thầy.

 113. Lê Hồng Phong says:
  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài rồi ạ ,con thật hoan hỷ chúc mừng 64 bạn đọc được Thầy nêu rên và 4 bạn đọc được Thầy đặt mật danh ,con cảm tạ ơn Thầy .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh .

 114. Lê thị mùi says:
  Kinh bạch thầy

  con là lê thị mùi ở hạ long quảng ninh

  con đã đọc bài này rồi ạ

  con cảm ơn thầy

 115. Nguyen Van Khuong says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài Thư gửi các bạn đọc chanhtuduy.

  Thật hoan hỷ cho những bạn đọc được thầy nêu tên và các bạn đọc được đặt Pháp danh.

  Con sẽ cố gắng đọc bài và comment đều đặn để sớm có tài khoản và có Pháp danh.

  Con cầu chúc sức khỏe và sự trường thọ đến Thầy Cô.

  Om Mani Padme Hum

 116. Bùi Xuân Hải says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này ạ.

  Con nguyện cầu sức khỏe đến với Thầy, Cô và chúng sinh ạ.

 117. Đoàn Quang Anh says:
  Con cảm ơn Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

 118. Lê Thế Hưng says:
  Con đã đọc bài này ạ.con cảm ơn Thầy
  • Nguyên Thành says:

   Nên thực lòng mà đọc nếu mượn comment để làm chuyện khác sẽ bị đọa lạc cõi thấp!

 119. Lê Văn Giang says:
  Kính thưa Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Con cầu chúc sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi ích của chúng sinh!

  Om Mani Padme Hum!

 120. Mật Thắng says:
  Kính bạch Thầy!

  Con thật hoan hỷ tán thán công hạnh và Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã tạo ra căn phòng Duy Ma Cật trong thời hiện đại này, và những lời Thầy dạy : Bằng tu pháp ” Chánh kiến quang minh tam muội” được cụ thể hóa qua đọc bài và comment trên chanhtuduy.com. Mật Gia Song Nguyễn. Trung Tâm Nghiên Cứu & Ứng Dụng Thực Hành Yoga Tây Tạng. Câu Lạc Bộ UNESCO Khảo Cứu và Ứng Dụng Yoga Tây Tạng, tạo điều kiện cho bạn đọc gần xa mở rộng và nâng cao nhận thức về chánh kiến , đồng thời được tích tập công đức vì qua đó bạn đọc đã thực hiện 2 trong 10 hoạt động tâm linh của Phật Pháp lả “nghe Pháp” và “chia sẻ  Pháp” cũng đồng thời thực hiện 6 ba la mật. Do vậy, thực sự lợi lạc trên nhiều phương diện khác nhau và quy kết lại 3 mục tiêu trong pháp tu này (1) gia đình hạnh phúc (2) thế sự hanh thông (3) thành đạt xã hội.

  Con cũng hoan hỷ và chúc mừng những bạn đọc đã được Thầy nêu tên và đặt pháp danh: Mật Đăng Tâm, Mật Giác Đức, Mật Như Pháp, Mật Hỷ Tâm.

  Con thành tâm đảnh lễ Thầy.

  Cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy, Cô vì sự lợi lac cho tất cả chúng sanh.

  Om Ah Hum!

 121. Mật Linh says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ chúc mừng 4 bạn đọc đã được Thầy đặt Pháp danh và 64 bạn đọc được Thầy nêu tên.

  Con xin đảnh lễ Thầy.

  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  OM AH HUM.

 122. Mật Thọ says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc bài này rồi ạ

  Con hoan hỷ cho các đạo hữu mới được thầy đặt Pháp danh 

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy và Cô

  OM AH HUM !

 123. Trần Thị Bích Huệ says:
  Kính bạch Thầy

  Đây là bài viết đầu tiên con đọc nhưng cũng vì hoan hỷ quá đổi , như người đang mịt mờ được khai tâm khai thị, mải miết đọc nhiều hơn nữa mà quên mất không để lại những dòng tán thán công hạnh đức vị Thầy

  Con cảm ơn Thầy đã tạo điều kiện cho những người trần tục còn đang u tối như con được tu tâm tu tánh, được khai sáng đạo pháp. Con cũng hoan hỷ chúc mừng các đạo huynh đã được Thầy đặt pháp danh. Con không dám nguyện cầu 1 ngày không xa được vinh dự như các đạo huynh đó, chỉ cầu sao cho tâm quang, trí sáng , cầu cho tất thảy chúng sanh được thấm đẫm hồng ân của Tam Bảo và cầu cho sức khỏe Thầy Cô được trường thọ !

  Om Mani Padme hum

 124. VU TRUNG KIEN says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi và sẽ cố gắng đọc thêm thật nhiều nữa ạ,

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô,

  Om Mani Padme Hum.

 125. Nguyễn Thị Vân Anh says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Giác Vân ( Nguyễn Thị Vân Anh) đã đọc bài Thư gửi các bạn đọc chanhtuduy.com này rồi ạ.

  Con hoan hỷ và chúc mừng những bạn đọc đã được Thầy nêu tên và đặt pháp danh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất thảy chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 126. HoangTra says:
  Kính bạch Thầy.

  Con xin hoan hỉ chúc mừng những đạo hữu đã được ban pháp danh.

  Con cầu nguyện cho mọi chúng sinh theo Đạo Phật đều có duyên với chanhtuduy.com để ngày càng có nhiều đệ tử được Thầy chỉ dạy điều đúng đắn.

  Mô Phật.

 127. Phạm Huyền Thương says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Thấy danh sách các bạn được liệt kê là những học trò ngoại viện và 4 bạn được Thầy ban pháp danh con hoan hỷ chúc mừng các bạn.

  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status