Jan 5, 2017

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 181 Comments

Thư gửi các trò 182: ĐẠP SÓNG CẢ KHÔNG NGÃ TAY CHÈO LÈO LÁI CON THUYỀN CẬP BỜ ĐÚNG HƯỚNG (Bài mở)

Thư gửi các trò 182: ĐẠP SÓNG CẢ KHÔNG NGÃ TAY CHÈO  LÈO LÁI CON THUYỀN CẬP BỜ ĐÚNG HƯỚNG (Bài mở)

Thư gửi các trò 182:

ĐẠP SÓNG CẢ KHÔNG NGÃ TAY CHÈO

LÈO LÁI CON THUYỀN CẬP BỜ ĐÚNG HƯỚNG

Năm 2017 đã bước chân qua ngưỡng cửa thời gian để lại màu áo rêu xanh năm cũ nhiều ấn tượng, một trong những nét cọ tuyệt vời đó là những bài viết hay mang tính thời sự, độc đáo, và sắc sảo tính biện chứng.

Năm 2016 các trò và Thầy viết được 349 bài chưa kể những bài không được duyệt đăng, tăng 15 bài so với năm 2015. Có những trò bút lực sung mãn tựa như Phù Đổng vươn vai là Mật Diệu Hằng, Mật Quốc Sanh, Mật Từ, Mật Huệ Pháp khiến bạn đọc và đạo hữu ngưỡng mộ. Có cây bút mới như Mật Linh Nguyên, Mật Tuệ Tri, Mật Pháp Vân, Mật Thanh Ngân, Mật Khả Phúc, Mật Tuệ Phúc, Mật Đạo Pháp, Mật Đăng Tâm, Mật Kỳ Duyên, Mật Tịnh Dung, Mật Tuyết Hoa, Mật Tường Vi… nổi lên như vì sao rực rỡ trên bầu trời chanhtuduy.com. Ấn tượng nhất của Thầy là cây bút tín đồ Công giáo Mật Phê Rô, quê Ninh Thuận viết 6 bài với những góc cạnh chia sẻ khác nhau. Điều này chứng tỏ rằng chanhtuduy.com mở rộng cánh cửa nỗi niềm buồn vui cho bất kỳ ai, dù họ ở đạo nào nếu cần đến Mật gia Song Nguyễn.

Bên cạnh đó, chantuduy.com đăng nhiều bài để giải tỏa được khúc mắc tâm linh, tâm lý cho những bạn đọc đang khắc khoải nỗi niềm riêng tư qua những bài “Vói tay muốn chạm mấy, khó lắm!”; “Lý giải duyên tình trắc trở theo quan kiến đạo Phật”; “Nhờ Thầy mà vợ chồng con trở thành những người phối ngẫu đủ điều kiện”, “Bùa Yêu có thật?”, “Nhìn về một hướng”. Trên tinh thần đó, Thầy trò chúng ta đã tư vấn có hiệu quả cho Maria Quỳnh Trâm, Maria Thủy Tiên, và Lê Ngọc Huấn, Đổng Kim Ngân, Nguyễn Thanh Vân…


Đối với bạn đọc người Việt:
Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây).
For readers and learners who haven't had users:
Please read these public articles listed as follows: here
Or please login to read more or kindly send an email of request (writing in English) to [email protected] with complete details (full name, nationality, age, sex, occupation) to get a login account.

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status