Jun 18, 2017

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 119 Comments

Thư gửi các trò 209: TRÂN TRỌNG NHỮNG NGƯỜI KHÔNG THUỘC NHÓM TÀ KIẾN

Thư gửi các trò 209: TRÂN TRỌNG NHỮNG NGƯỜI KHÔNG THUỘC NHÓM TÀ KIẾN

Thư gửi các trò 209:
TRÂN TRỌNG NHỮNG NGƯỜI KHÔNG THUỘC NHÓM TÀ KIẾN

Các trò thân mến!

Trong kinh Tăng nhất A hàm, Đức Phật đã dạy rằng nhìn vào 5 hành vi sau đây sẽ biết người đó thuộc nhóm tà kiến: (1) hiện tượng đáng hoan hỷ mà không hoan hỷ (2) sự kiện đáng cười mà không mĩm cười (3) hoàn cảnh đáng thương tâm mà không khởi từ tâm (4) điều lành đáng nghe mà lại bỏ qua (5) làm ác không biết xấu hổ.

Đối với những kẻ tà kiến (tăng lữ hay cư sĩ, người thường và cả người tu đạo khác) trang mạng chanhtuduy.com là một cú sốc tư duy với họ, là tiếng nổ đại bác làm lung lay thành trì biên kiến, định kiến và tà kiến của họ. Do vậy, nhiều lần họ dùng thủ đoạn “gắp lửa bỏ tay người”, “ném đá dấu tay”, “dìm hàng” và trơ trẽn hơn nữa là vu khống, xuyên tạc (xem bài “tại sao không công khai, minh bạch?” và mới đây là bài “nghiệp khẩu”)…nhưng nguồn sáng chánh kiến của Mật gia tịnh trú vẫn rực sáng quang minh chánh kiến tam muội, lại càng lấp lánh tuệ quang lan tỏa muôn phương. Bạn đọc gần xa trong và ngoài nước tìm đến chanhtuduy.com tựa như người đi trong lạnh giá tìm đến đống lửa để sưởi ấm, kẻ đi trên đường vắng thấy được người đồng hành, anh bần cùng tìm được chỗ làm, thân phận bị lừa lọc bao năm nay tìm ra bạn tốt… Trong 1,5 tháng vừa qua (10/5/ 2017 đến 18/06/2017)những bạn đọc sau đây đã đọc và comments trên chanhtuduy.com:

1/ Lê Hồng Phong ( Cần Thơ) 2/ Nguyễn Bảo Trung 3/ Đào Quang Anh (Quảng Ninh) 4/ Phạm Thi Bích Hạnh (Hà Nội) 5/ Nguyễn Hoa 6/ Phạm Phương (Hà Nội) 7/ Nguyễn Văn Vịnh (Hà Nội) 8/ Phan Văn Quý (Hà Nội) , 9/ Bùi Thị Huyền 10/ 11/ Trần Thị Lê (Hải Phòng), 12/ Đoàn Thi Yên (Hải Phòng), 13/ Trần Văn Hùng (Thái Nguyên), 14/ Nguyễn Thị Mai Anh (Hải Phòng), 15/ Phạm Thị Lành (Hải Phòng) 16/ Nguyễn Thị Chinh (Hải Phòng), 17 Đào Quang Trung (Hải Phòng), 18/ Nguyễn Thị Thùy (Mỹ), 18 Nguyễn Thi Lan (Mỹ); 19/ Nguyễn Thị Vân Anh (Hải Phòng) 20/ Tạ Xuân Tuấn (Hải Phòng) 21/ Lê Thi Ngọc (Quảng Ninh) 22/ Vũ Trọng Chung 23 / Hoàng Gia Cường 24/ Vinh Nguyễn (Hà Nội), 25/ Hoàng Phong 26/ Thúy Lê (Hải Phòng) 27/ Nguyễn Trà My (Hà Nội), 28/ Trần Ngọc Hiếu (Hà Nội), 29 Văn Trung (Quảng Ninh) 30 Bùi Xoan (Hải Phòng), 31 Trúc My 32/ Đỗ Thanh Sơn 33/ Liễu Thị Ngọc Dung (Gia Lai), 34/ Châu Thi Sen (Bà Rịa- Vũng Tàu), 35 Doãn Thi Linh (Hải Phòng), 36 Hoàng Huynh Ngọc 37/ Đoàn Hiếu (Hải Phòng), 38/ Bùi Thị Huyền Trang 39/ Nguyễn Thị Hoa (Quảng Ninh), 40 / Minh Phương 41/ Trang 42/ Chu Thị Thu Huyền (Thái Nguyên), Thanh Loan , 43/ Phạm Văn Toàn (Bà Rịa Vũng Tàu), Vũ Việt Linh (Quảng Ninh)

Và những bạn đọc là người nước ngoài
1/ Akshay Kumar (Ấn Độ)
2/ Sunil Varpe (Ấn Độ)
3/ Nyima Sangpo (tăng sĩ Ấn Độ)
4/ Giáo sư Tiến sĩ Aucharmal (Ấn Độ)
5/ Geniusking Chakma (Ấn Độ)
6/ Kevin Smith (Anh quốc)
7/ Marta Irenne Gugliana
10/ Ugyen Tshomo (Bhutan)
11/Sonam Tshering (tăng sĩ Bhutan)
12/ Dawa Dolma (Bhutan)
13/ Waldik Souza (Brazil)
14/ Christopher Lobato (Mỹ)
15/ Matthew Franzen (Mỹ)
16/ Natalya (Nga)
17/ Salvatore Antonio Fois (Ý)
18/ Paul Walker (Úc)
19/ Sherpa Sarki (Nepal)
20/ Dhanuka Wijesekera (Nepal)
21/ Massimo (Ý)

Thầy hân hoan chào mừng các trò đến với chanhtuduy.com. Dù là người Việt hay nước ngoài, chúng ta đều có một mối liên hệ chung là đạo pháp (Yoga Thanh trí) với tôn chỉ hành động là An lạc đời này Cực lạc đời sau; với mục đích hiện hữu là (1) gia đình hạnh phúc (2) thế sự hanh thông (3) thành đạt xã hội; đặc biệt là đáp đền tứ trọng ân.

Các trò thân mến!
Nay Thầy nương theo oai thần của Bổn tôn, Đạo sư, Hộ pháp Kim cang, chiếu theo Thanh quy Mật gia Song Nguyễn và đặc biệt là tấm lòng chân thành của các trò đã đọc và comments từ 20 bài trở lên; Thầy thân tặng các trò mỗi người một tên mới gọi là biệt danh Yoga, gọi theo đạo pháp là pháp danh, gọi theo từ quốc tế “tantra name” như sau:
1/ Lê Hồng Phong (21 cmt) – Mật Hồng Thức
2/ Phạm Phương (20 cmt) – Mật Hạnh Phương
3/ Đoàn Thị Yên (44 cmt) – Mật Thuận An
4/ Trần Văn Hùng (49 cmt) – Mật Cao Thái
5/ Nguyễn Văn Vịnh (32 cmt) – Mật Vĩnh Nguyên
6/ Trần Thị Lê (28cmt) – Mật Tuyết Liên
7/ Phan Văn Quý (28 cmt) – Mật Định Cảnh
8/ Nguyễn Thị Mai Anh (25cmt) – Mật Diệu Châu
9/ Nguyễn Thị Thúy ( 32 cmt ) – Mật Bích Liên
10/ Vũ Tuấn Nam (32 cmt) –Mật Thành Tấn
11/ Phạm Thị Lành (24cmt) – Mật Hoa Tâm
12/ Nguyễn Thị Chinh (21) – Mật Lưu Thủy
14/ Vũ Thu Phương (22 cmt) – Mật Tuệ Phương
15/ Nguyễn Vân Anh (24 cmt) – Mật Giác Vân

16/ Vũ Trọng Chung (20 cmt) – Mật Giác Chung (tiếng chuông tỉnh thức)

17/ Tạ Xuân Tuấn (43 cmt) – Mật Như Phong

18/ Akshay Kumar (39 cmt) – Tantra Upatissa
19/ Marta Irene Guagliana (38 cmt) – Tantra Mahavita

Akshay Kumar (Ấn Độ)

Các trò thân mến!
Theo thanh quy Mật gia Song Nguyễn, sau khi được đặt pháp danh, một danh xưng tôn quý ở cõi Ta ba này, các trò được cấp tài khoản bằng phương tiện email gửi đến Thầy với lời thỉnh cầu chân thành rằng “Con đã được đặt pháp danh và thỉnh nguyện Thầy cấp tài khoản để đi vào căn phòng Duy ma cật, thưởng ngoạn vườn hoa đạo pháp. Con chân thành cảm ơn. Sau đây là thông tin cá nhân của con…”.

Từ nay về sau, các trò được đặt pháp danh nên hiểu rằng đó là tấm lòng của vị Thầy đến với các trò trân quý giáo pháp Tĩnh thức của Phật đà, cũng là phương tiện đưa các trò đến gần Mật gia Song Nguyễn hơn. Những trò chưa được, chắc chắn là không khó để được bởi vì “hãy gõ sẽ mở hãy cầu sẽ toại nguyện” mà chìa khóa ở đây là sùng kính Đạo sư.
Nguyện cho các trò giữ tâm quân bình, thái độ hân thưởng mà thực hành Yoga Thanh trí Tây Tạng! Om mani padme hum!

Mật gia Song Nguyễn ngày 18/06/2017
Thinley- Nguyên Thành (Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thực hành Yoga Tây Tạng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Unesco Khảo cứu và Thực hành Yoga Tây Tạng, Giáo thọ tuệ tri thức tịnh trú Mật gia Song Nguyễn)


Bản dịch Anh ngữ: Letter no. 209 to disciples: Highly appreciate those who keep themselves from the group of wrong view

 1. Mật Địa Cát says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con thật hoan hỷ với các đạo hữu đã được Thầy từ bi đặt pháp danh và sắp được cấp tài khoản để bước vào căn phòng Duy Ma Cật tràn ngập ánh sáng Phật đà để tu tập.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu với hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

  • Mật Địa Cát được Thầy cấp tài khoản từ lâu nhưng có trân quý gì đâu? Một tháng mới bố thí một vài comment thì đủ thiếu gì?

   • Mật Địa Cát says:
    Dạ đệ cảm ơn huynh Mật Thủy đã chia sẻ, đệ sẽ cố gắng đọc bài nhiều hơn.
 2. Kính bạch Thầy,

  Con vô cùng hoan hỷ với những đạo hữu mới được vị Thầy đặt Pháp danh. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 3. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc bức thư số 209: “Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến” của vị Thầy.  Con thật sự ấn tượng với hơn 40 bạn đọc thường xuyên trong nước và 21 bạn đọc nước ngoài chỉ trong vòng  1,5 tháng qua. Điều này chứng tỏ nguồn sáng chánh kiến của Mật gia tịnh trú đã toả khắp muôn phương, từ châu Á đến châu Âu, châu Úc và cả châu Mỹ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ, bồ đề tâm của vị Thầy đã tạo nên căn phòng Duy Ma Cật thời @ để cho chúng con ở mọi miền trên cõi Tà bà này đều có thể tiếp cận với ánh sáng Phật đà. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh trợ duyên miệt mài, không dừng nghỉ của các đạo huynh, đạo hữu. Đồng thời con hoan hỷ chúc mừng 18 đạo hữu đã được Thầy ban cho biệt danh Yoga, một danh xưng tôn quý ở cõi Ta bà này.

  Cầu nguyện tất cả các đạo huynh, đạo hữu cùng các bạn đọc luôn tinh tấn, hanh thông, thành tựu đời đạo song hành.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, sức khoẻ trường thọ, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 4. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi đọc được bài này ạ.

  Con hoan hỷ với thời gian ngắn nhưng có hơn 40 bạn đọc trong nước và 21 bạn đọc nước ngoài đã đọc và comment trên trang mạng Chanhtuduy.com. Đây không chỉ là cách các bạn đọc được tích tập phước đức, được gieo duyên với Mật giáo mà còn là sự khẳng định “Ánh sáng chánh kiến của Mật Gia tịnh trú” nay tỏa khắp muôn phương. Con hoan hỷ với 18 bạn đọc trong và ngoài nước đã được vị Thầy đặt pháp danh “ Một danh xưng tôn quý ở cõi Ta Bà này” và sẽ được trao “chìa khóa” để bước vào căn phòng Duy Ma Cật Chanhtuduy.com sau khi gửi thư thỉnh nguyện chân thành đến Thầy.

  Con nguyện cầu Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 5. Kính bạch Thầy!

  Con xin hoan hỷ với công hạnh của Thầy đã viết bài, chỉ dạy Yoga Tây Tạng (Yoga Thanh trí) tới các không chỉ có chúng con ở các tỉnh thành tại Việt Nam này mà còn nhiều quốc gia trên thế giới như Brazil, Argentina, Australia, Ấn Độ, Bhutan, Nepal, Anh quốc, Mỹ, Canada,…Con hoan hỷ với thiện hạnh của các bạn đọc đã đọc bài, comment trong thời gian 1,5 tháng vừa qua để tiếp cận nguồn sáng chánh kiến quang minh tam muội từ chanhtuduy.com. Trong đó, cụ thể là danh sách 44 bạn đọc trong nước và 21 bạn đọc nước ngoài. Càng hoan hỷ hơn khi ngày hôm nay, 18 bạn đọc đã được Thầy đặt pháp danh (biệt danh Yoga) hay “Tantra Name” và có cơ hội để nhận được chìa khoá vàng mở ra kho tàng Phật pháp vào căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại để tiếp cận hơn 1500 bài viết, gần 100 bài giảng và hơn 50.000 comment trên chanhtuduy.com. Những kẻ thuộc nhóm tà như trong kinh Tăng nhất A hàm với 5 hành vi thấy biết ấy mà đức Phật chỉ dạy được Thầy nêu ra ở đầu bài sẽ chẳng thể tiếp cận được Kỳ viên Phật học ấy. Và chúng càng chống phá bằng những thủ đoạn tà vạy thì nguồn sáng ấy càng thêm sáng rực giữa rừng tà kiến và những ai đã vượt qua những định kiến, những chướng duyên càng thêm trân quý những gì đang có! Bởi chúng con và các bạn đọc hữu duyên, được đặt pháp danh và được cấp tài khoản có hạnh duyên để nương cậy nơi bậc tuệ tri thức mà thành tựu đạo pháp (Yoga Tây Tạng) với tôn chỉ An lạc đời này, Cực lạc đời sau và mục đích gia đình hạnh phục, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội, đặc biệt là đền đáp tứ trọng ân. Con cảm tạ ơn Thầy- Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng thực hành Yoga Tây Tạng, Chủ nhiệm CLB UNESCO Khảo cứu và ứng dụng Yoga Tây Tạng đã chỉ dạy cho chúng con được như thế!

  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho bản thân con, các huynh đệ kim cang và đặc biệt các đạo hữu mới được Thầy đặt pháp danh trân quý và thường xuyên chánh niệm, tỉnh thức sử dụng chìa khoá “Sùng kính Đạo sư”.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh uống được tinh tuý cam lồ.

  Om Mani Padme Hum!

 6. Mô Phật!

  Kính Bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con vô cùng hoan hỷ chỉ trong 1,5 tháng vừa qua, đã có đến 43 bạn đọc trong nước và 21 bạn đọc nước ngoài tìm đến với trang mạng chanhtuduy.com. Đây thực sự là một số lượng không thể nghĩ bàn, chứng tỏ sức hút của Clb UNESCO Khảo Cứu & Ứng Dụng Yoga Tây Tạng với đông đảo bạn đọc khắp nơi trên toàn thế giới. Con lại càng càng hoan hỷ hơn với 18 bạn đọc được vị Thầy đặt pháp danh, là tấm lòng vị Thầy đến chúng trò trân quý giáo pháp Tỉnh thức Phật Đà.

  Bạch Thầy, trong lúc trôi miên man theo sự hoan hỷ, con đã thấy một vị Giáo Sư Tiến Sỹ là Aucharmal tìm đến trang mạng chanhtuduy.com. Con đã comment rằng một vị Giáo Sư Tiến Sỹ mà còn gọi vị Thầy Mật Giáo là “Thầy”, còn tán thán Ánh Sáng Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội thì đủ thấy trí tuệ vị Thầy hơn các vị Giáo Sư, Tiến Sĩ ngoài kia như thế nào, MGSN chất lượng so với các nơi khác ra sao. Rất may cho con, vị Thầy đã chặn comment ấy lại và Nghiêm Giáo con rốt ráo. Bởi lẽ hành vi tưởng là sùng kính mà lại trở thành bất kính gây hậu quả trầm trọng.

  Con xin sám hối vị Thầy vì đã đánh rơi gia tài Khiêm Cung của mình trong Thất Thánh Tài. Giáo Sư Aucharmal ắt hẳn thân phận không tầm thường với người thế gian mà ông ấy còn Khiêm Cung trong hành vi của mình. Trong khi bản thân con vì “Chủ nghĩa Bổn Sư” đã nâng cao Ngã Mạn mình lên khi tung hô vị Thầy quá mức, “dìm hàng” người khác xuống. Con hiểu rằng “Dù Thầy đức hạnh trí tuệ cao, Ngài chỉ ẩn mình chẳng tự hào”. Vị Thầy không cần đến những lời tung hô nay nịnh bợ như vậy. Đây thực sự là bài học đắt giá cho bản thân con quán xét gia tài Khiêm Cung với mình và và với người.

  Cầu nguyện cho các bạn đọc đã đến với trang mạng chanhtuduy.com ngày càng được nhiều lợi lạc hơn nữa từ những bài viết của vị Thầy tâm linh.

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Ah Hum.

 7. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc thư số 209: “Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến” của Thầy ạ.

  Đại sỹ Liên Hoa Sanh đã dạy rằng:”Thời nay, người tu tập đúng chánh Pháp hiếm như sao buổi sớm”, nhưng thật may mắn rằng giữa thời đại mạt Pháp này chúng con đã có duyên lành biết đến trang mạng Chanhtuduy.com, căn phòng Duy Ma Cật hiện đại luôn rực rỡ ánh tuệ quang và từ quang, được đọc bài, comment, trang bị chánh kiến, đoạn trừ vô minh, phiền não, nuôi dưỡng ngọc Phật trong tâm để hiện kiếp được an lạc, mạng chung được về với cõi giới Tây Phương Cực lạc của Đức Phật A Mi Đà. Chúng con cảm tạ ơn Thầy vì lòng từ bi với chúng sanh mà tạo ra không chỉ một mà rất nhiều phương tiện thiện xảo để chúng con và chúng sanh được tiếp cận giáo Pháp Tĩnh thức Phật Đà cao thâm vi diệu một cách đơn giản, phù hợp với đời sống mưu sinh bận rộn.

  Mật Tịnh Dung hoan hỷ chúc mừng những bạn đọc mới đã tinh tấn đọc bài và được vị Thầy từ bi ban Pháp danh. Cầu nguyện cho các bạn đọc mới sẽ luôn tinh tấn, trân trọng chìa khoá quý giá Thầy ban để tu tập nhằm lợi mình, lợi người. Cầu nguyện cho hương đạo Pháp từ trang mạng Chanhtuduy.com sẽ tiếp tục lan toả, đưa những chúng sanh có duyên lành đến với Mật Gia tịnh trú, trở thành những người không thuộc nhóm tà kiến đáng được trân trọng.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 8. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết “Thư gửi các trò 209: TRÂN TRỌNG NHỮNG NGƯỜI KHÔNG THUỘC NHÓM TÀ KIẾN”. Con hoan hỷ với 18 bạn đọc được Thầy ban pháp danh. Hoan hỷ với lượng bạn đọc mới trong 1,5 tháng qua có “tương tác” đọc bài, viết comment gồm cả bạn đọc trong và ngoài nước. Theo con số tổng kết có tới hơn 60 bạn đọc. Quả thực một con số ấn tượng. Con số đó một phần minh chứng cho học thuật ở Mật gia Song Nguyễn đã được khẳng định không chỉ tại Việt Nam và khắp muôn nơi. Tại các nước Phật giáo như Bhutan, Ấn độ đến các nước phương tây như Anh, Mỹ, Ý, Nga v.v đều quy ngưỡng Mật gia. Đọc bài, viết comment để được kết nối tâm linh với vị Thầy để hành trình học đạo được tiến bộ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã liên tục viết bài, giảng pháp và chia sẻ bồ đề tâm tới mọi chúng sanh hữu duyên thông qua căn phòng duy ma cật thời @ để ngày ngày học trò cũng như bạn đọc hữu duyên được tiếp cận chánh kiến Phật đà không gián đoạn.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho các bạn đã được ban pháp danh nhanh chóng thỉnh nguyện vị Thầy đúng pháp để nhận được “chìa khóa vàng” bước vào vườn hoa đạo pháp với hơn 1.300 bài viết, hơn 100 bài giảng để nhanh chóng tiến tu trên lộ trình giải thoát.

  Cầu nguyện cho các bạn đang bắt đầu tiếp cận chanhtuduy.com sẽ tinh tấn hơn nữa trong đọc bài, viết comment để sớm nhận được “chìa khóa vàng” trong thời gian ngắn nhất.

  Cầu nguyện Thầy, Bổn tôn Dakini gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy để hoạc trò chúng con luôn giữ được chánh niệm, tỉnh thức và chú tâm, tinh tấn trong việc đọc bài, viết comment, tuân lời vị Thầy để không bỏ phí cơ hội trong kiếp sống này.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 9. Mật Hồng Vân says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỉ khi được đọc thư số 209:” Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến”. Con hoan hỉ với 44 bạn đọc trong nước và 21 bạn được nước ngoài là những bạn đọc thường xuyên đọc bài trên chanhtuduy.com. Hoan hỉ hơn là trong số đó có 18 bạn đọc được Thầy ban pháp danh, chính thức bước vào cổng chánh pháp.

  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om mani padme hum.

 10. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc Thư gửi các trò 209 của Thầy.

  Con thành tâm hoan hỉ trước những tấm lòng trân quí Giáo pháp của những bạn đọc Chánh tư duy trong nước và quốc tế.

  Con vui mừng có thêm nhiều huynh đệ Kim Cang được Thầy đặt Pháp danh.

  Cầu nguyện chúng trò tỉnh thức để không rơi vào nhóm tà!

  Trò đảnh lễ Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 11. Mật Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc bài “Thư gửi các trò 209: Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến”. Con thực sự vui mừng với những bạn đọc trong nước và nước ngoài đã biết trân quý giáo pháp, thường xuyên đọc bài và comment trên chanhtuduy.com. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, bồ đề tâm của vị Thầy đã tạo dựng lên trang mạng chanhtuduy.com, giúp cho học trò chúng con và những bạn đọc hữu duyên có cơ hội tiếp cận được tri kiến Phật pháp, giúp chúng con tiếp cận được với những phương pháp đơn giản, dễ hiểu nhưng lợi lạc và hiểu được “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp”. Đặc biệt, con hoan hỷ với 18 bạn đọc đã được vị Thầy từ bi đặt pháp danh, “một danh xưng tôn quý ở cõi Ta bà này”.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho các đạo huynh, đạo hữu và các bạn đọc hữu duyên hanh thông thế sự, tinh tấn tu tập, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư chân thành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 12. Mật Diệu Hằng says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc thư gửi các trò 209: Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến. Con hoan hỷ tán thán trí tuệ và bồ đề tâm không dừng nghỉ của Thầy với phương tiện thiện xảo, giúp cho hữu tình ở khắp nơi có được cơ hội tiếp cận chánh kiến Phật đà thông qua căn phòng Duy Ma Cật. Con hoan hỷ chúc mừng những bạn đọc được Thầy ban cho pháp danh và có được cơ hội bước vào kỳ viên Phật học có hơn 1.300 bài viết và hơn 200  bài nghe với nhiều chủ đề khác nhau, văn phong đa dạng thấm đẫm tinh thần “pháp là cuộc sống”, giúp hành giả nhanh chóng tích tập được hai bồ tư lương công đức và trí tuệ, thong dong trên đại lộ giải thoát.

  Với bồ đề tâm không dừng nghỉ, những cơn mưa pháp từ căn phòng Duy Ma Cật tuôn chạy khắp nơi làn dịu nổi đau Ta Bà rực lửa. Cơn mưa thế gian làm với đi sức nóng của trái đất, cơn mưa pháp của vị Thầy từ chanhtuduy.com làm dịu nỗi khổ Ta Bà làm lợi lạc cho cho cả chư thiên và loài người thông qua bồ đề tâm của Thầy.

  Cơn mưa làm nảy mầm các hạt giống, thì con mưa pháp từ căn phòng Duy Ma Cật với hơi ấm của ngọn lửa bồ đề của vị Thầy Mật giáo đã gieo hạt giống niềm tin vềsự thành tựu của an lạc tối thượng Niết Bàn. Cơn mưa khởi phát giúp cây được lớn lên. Cơn mưa pháp cùng với ngọn lửa bồ đềcủa Thầy giúp chánh pháp được trường tồn vì lợi lạc của hữu tình.

  Cơn mưa  làm tràn đầy các con sông, hồ nước, đầm sen, và các rãnh, các khe, các suối, các hồ, các giếng nước. Tương tự vậy, cơn mưa Pháp của Mật gia Song Nguyễn thông qua trí tuệ và bồ đề tâm, phương pháp sư phạm và phương tiện thiện xảo của vị Thầy, đã tưới tẩm khắp hàng cùng ngõ ngách của cõi Ta Bà này, giúp cho hữu tình có được cơ hội quý báu thực hành theo đúng quỹ đạo chánh pháp với những tu pháp dễ thực hiện, lợi lạc vô song.

  Con hoan hỷ với sự phát triển vượt bậc của Mật gia Song Nguyễn trong thời gian ngắn, con hoan hỷ hơn nữa ngày càng nhiều bạn đọc trong và ngoài nước được tiếp cận với chánh kiến Phật đà thông qua căn phòng Duy Ma Cật, và ngày ngày được “uống” những giọt tịnh túy cam lồ, được những giọt mưa pháp làm sạch bụi hồng trần và nuôi dưỡng mầm Phật tánh. Nhưng mầm Phật tánh đó sẽ không thể hiển lộ nếu không có sự sùng kính vị Thầy Mật giáo, người đã ban ánh sáng chánh pháp đến muôn nơi cho hữu tình.

  Con tự hào vì là học trò của Thầy, là thành viên của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thực hành Yoga Tây Tạng, câu lạc bộ Unesco khảo cứu và thực hành Yoga Tây Tạng.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện các bạn đọc được Thầy ban pháp danh tinh tấn vui học Yoga Tây Tạng để thong dong trên đạo lộ giải thoát.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 13. Phan Văn Quý says:

  Thưa Thầy!

  Con đã đọc bài viết số 209 của Thầy rồi ạ.

  Quả thật con rất sung sướng và hạnh phúc khi được Thầy từ bi cấp tài khoản và đặt pháp danh cho con.

  Nhân đây con cũng xin chúc mừng cho những bạn đọc còn lại.

  Mong rằng chanhtuduy.com sẽ ngày càng phát triển.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 14. Đinh Huy says:
  Kính Bạch Thầy
  Con tên là Đinh Quang Huy, 23 tuổi.
  Con ở tỉnh Quảng Ninh
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!
  Cảm tạ ơn Thầy!
 15. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc “Thư gửi các trò 209: Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến”

  Con hoan hỷ với hơn 40 bạn đọc trong nước và 21 bạn đọc nước ngoài đã biết trân quý giáo pháp trong căn phòng Duy Ma Cật thời @. Và đáng hoan hỷ hơn với sự tinh tấn của 18 bạn đọc trong và ngoài nước đã đọc và comment từ 20 bài trở lên nay được vị Thầy từ bi chiếu theo Thanh quy của Mật gia Song Nguyễn đặt cho pháp danh, một danh xưng tôn quý ở cõi Ta bà này.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã tạo ra căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại là trang mạng chanhtuduy.com để chúng con và các bạn đọc hữu duyên có cơ hội được học những giáo lý Phật đà mà Thầy đã dày công nghiên tầm giáo điển hơn 25 năm qua, đặc biệt là chúng con có cơ hội thường xuyên được kết nối tâm linh với vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện các đạo hữu mới tính tấn tu tập, luôn thể hiện tinh thần sùng kính Đạo sư chân thành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum!

 16. Mật Thành Tấn says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc ” Thư gửi các trò 209 : Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến”. Con hoan hỷ hơn khi có hơn 40 bạn đọc trong nước và 21 bạn đọc ngoại quốc đã thường xuyên đọc bài trên chanhtuduy.com . Con hoan hủy với 18 đạo hữu được thầy từ bi chiếu theo thanh quy của Mật Gia Song Nguyễn đặt cho pháp danh, một danh xưng tôn xứng ở cõi Ta Bà này.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho các đạo hữu mới tính tấn tu tập , luôn thể hiện được tinh thần sùng kính Đạo sư chân thành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tự hạnh phúc Phật tánh.

 17. Mật Ngã says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với những bạn đọc chanhtuduy trong thời gian qua giờ đây đã được Thầy “thân tặng” một pháp danh bởi tấm lòng chân thành của họ đã đọc và comments 20 bài trở lên.

  Qua bài viết con cảm nhận rằng nhiều nơi họ tổ chức cúng sao, giải hạn, cầu an, cầu siêu… hay dùng những thủ đoạn để lôi kéo, dụ dỗ… nhiều người đến với đạo, mà họ cho rằng đó là phương tiện để chúng sanh nhờ đó mà được gieo duyên Phật pháp hay đó là sự sùng mộ đạo. Mật gia không làm như thế nhưng trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều người trong nước và ngoài nước đến với đạo pháp, bởi họ thấy được nguồn sáng chánh kiến Phật đà thông qua chanhtuduy.com. Nếu Mật gia cũng làm như những nơi khác thì đâu còn là tính ưu việt của đạo Phật, còn đâu là giá trị cao quý của đạo Phật, còn đâu là niềm kiêu hãnh linh thánh của người con Phật….? mà nói đúng hơn đó là sự phỉ báng đạo Phật.

  Để biết được chánh pháp và đến được với chánh pháp đó là duyên lành, là may mắn của chúng sanh chứ không phải của đạo Phật vì thế không cần phải làm những thủ đoạn, phương tiện tà vạy ngụy biện cho hành vi sai của bản thân trái lời dạy của Đức Phật, để rồi chúng sanh cứ mãi chìm trong “phương tiện” đó mà đường về  Tây phương càng miên viễn.

  Con cũng hoan hỷ tán thán thiện hạnh của các huynh đệ Mật gia trong việc thực hành Bồ đề tâm dụng.

  Cầu nguyện chúng sanh mở cửa vào thành phố giải thoát. Om Ah Hum!

   

 18. Mật Hải says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc thư 209: “Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến” của Thầy. Con hoan hỷ với công đức của các đạo hữu mới đã được Thầy ban pháp danh cũng như thiện hạnh của những bạn đọc khác đã có duyên lành bước vào vườn hoa đạo pháp. Con cảm niệm ơn phước và hoan hỷ tán thán tâm bồ đề của vị Thầy đã vì chúng con và chúng sanh từ khắp mọi nơi trên thế giới mà truyền trao ánh sáng trí huệ Phật đà. Con cầu nguyện cho những bạn đọc, những chúng sanh hữu duyên khác sẽ nhờ chiếc chìa khóa của lòng sùng mộ đạo sư mà nhờ đó sẽ được duyên lành mở được cánh cửa vào kho tàng tâm linh quý báu Chanhtuduy.com, để được “an lạc đời này, cực lạc đời sau”!

  Con cầu nguyện cho Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thực hành Yoga Tây Tạng, Câu lạc bộ Unesco Khảo cứu và Ứng dụng Yoga Tây Tạng sẽ ngày càng phát triển để mang hương đạo tỏa khắp năm châu.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con kính lễ Thầy!

  Om mani padme Hum.

 19. Mật Thủy says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với thư 209 sáng nay của Thầy. Con xin được đứng ở nhóm “không thuộc nhóm tà kiến” để cùng hoan hỷ với các bạn đọc được Thầy đặt pháp danh, cũng như hoan hỷ với hương đạo tỏa khắp muôn nơi của vườn hoa đạo pháp chanhtuduy.com. Con không khỏi một chút choáng ngợp với sự nở rộ của vườn hoa chanhtuduy.com hiện nay nhờ sự góp mặt của các bạn đọc trong nước với nhiều tỉnh thành khác nhau và cả ngoài nước. Sau nửa năm đóng cửa trang mạng, vườn hoa chanhtuduy.com không hề bị “lụi tàn” mà ngược lại càng mạnh mẽ đầy sức sống, ánh sáng chánh kiến càng rực rỡ hơn, quy tụ lại những người “yêu hoa” chân thật. Con thật tự hào và dâng lên niềm kiêu hãnh thiêng liêng khi được đứng trong vườn hoa và tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấy.

  Con hoan hỷ tán thán tâm bồ đề của vị Thầy, cũng như của các huynh đệ kim cang noi theo gương Thầy mà phát bồ đề tâm, đem hương đạo tỏa khắp muôn nơi làm lợi lạc cho chúng sanh. Con cầu nguyện cho hương đạo của vườn hoa chanhtuduy.com sẽ tiếp tục lan tỏa đến những tấm lòng “yêu hoa” chân thật. Cầu nguyện cho chúng con vui thưởng ngoạn vườn hoa đạo pháp với thái độ quân bình, tâm hân thưởng cùng tấm lòng sùng kính Đạo sư.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh!

  Om mani padme hum!

 20. Mật Quỳnh Nguyên ( Lê Phương Nhật Oanh ) says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con rất hoan hỷ trong hơn một tháng qua chanhtuduy.com đã có thêm 43 bạn đọc trong nước và 21 bạn đọc người nước ngoài. Con rất hoan hỷ ngày hôm nay đã có 19 bạn đọc với tấm lòng chân thành đọc bài và comment 20 bài trở lên đã được Thầy thân tặng một Pháp danh là một danh xưng tôn quý ở cõi Ta bà này, được bước vào cánh cổng Mật gia Song Nguyễn, bước vào căn phòng Duy Ma Cật và được học hỏi giáo lý nhà Phật từ vị Thầy.

  Con rất hoan hỷ tán thán công hạnh Bồ đề tâm, trí tuệ của vị Thầy đã tạo ra căn phòng Duy Ma Cật cho chúng con và chúng sanh có cơ hội được đón nhận những tia sáng chánh kiến với phương châm ” An lạc đời này, cực lạc đời sau “. Con cảm ơn Thầy.

  Con rất hoan hỷ tán thán thiện hạnh gieo duyên cho chúng sanh đến với chanhtuduy.com của các đạo huynh, đạo hữu.

  Con cầu nguyện những tia sáng chánh kiến soi rọi khắp muôn nơi vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả các huynh đệ, đạo hữu của Mật gia Song Nguyễn luôn mạnh khỏe, chánh niệm, chú tâm, tỉnh thức, tinh tấn trên con đường tu tập, mọi thế sự hanh thông.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 21. Nguyễn Thị Mai Anh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài ạ.
  Con rất xúc động và hoan hỉ khi được biết Thầy đã từ bi ban pháp danh cho một số bạn đọc có duyên lành được biết đến trang Chanhtuduy trong đó có con (Mật Diệu Châu).
  Con nguyện tinh tấn hơn nữa để hoàn thiện mình, bước gần hơn nữa đến cánh cổng chánh pháp và ko phụ lòng Thầy đã để tâm đến con.
  Cob cầu nguyện sẽ có nhiều bạn đọc mới được ánh sáng Chánh kiến soi rọi tới.
  Cầu nguyện cho các chúng sanh được thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con nguyện cầu cho sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sinh.
  Om mani padme hum.

 22. Mật Phê Rô says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc thư gửi các trò 209: TRÂN TRỌNG NHỮNG NGƯỜI KHÔNG THUỘC NHÓM TÀ KIẾN.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của hơn 40 bạn đọc trong nước và 21 bạn đọc nước ngoài thời gian qua đã đọc bài và comment trên trang chanhtuduy.com , con hoan hỷ cùng 18 bạn đọc được vị Thầy đặt Pháp danh ( biệt danh Yoga) hay Tantra name và có cơ hội nhận được chiếc chìa khóa mở cánh cửa đi vào kho báu tâm linh là hơn 1300 bài viết , 100 bài giảng, 43000 comment. Cầu nguyện cho các bạn đọc chưa có được Pháp danh và tài khoản truy cập tinh tấn đọc và comment để nhận được chiếc chìa khóa vàng !

  Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ chia sẻ của đạo huynh Mật Hạnh Giác cùng lời dạy của vị Thầy trong trường hợp đạo huynh đã chia sẻ là tưởng chừng việc làm ấy là sùng kính Đạo sư nhưng lại trở thành bất kính thì cực kì nguy hiểm cho chúng học trò khi bất cẩn vì thiếu hiểu biết. Mật Phê Rô cảm ơn chia sẻ của đạo huynh Mật Hạnh Giác!

  Con cảm ơn vị Thầy đã viết bài!

  Con xin cầu nguyện Thầy cô sức khỏe, thân tâm thường an tịnh, trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp, làm lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum!

 23. Mật Tuệ Tri says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ với vườn hoa đạo pháp ngày càng nở rộ, đa dạng về chủng loại và hương sắc, tô điểm cho căn phòng Duy Ma Cật thêm rạng ngời ánh tuệ quang.

  Trong 1.5 tháng vừa qua, chanhtuduy.com được bao bạn đọc trong nước và quốc tế quan tâm, hoan hỷ đọc những bài viết lợi lạc và gặt hái thành tựu có thể nói là “kỳ đặc” trong cuộc sống. Những bạn đọc ấy đến từ quốc độ khác nhau, dân tộc khác nhau, văn hóa khác nhau nhưng đều có điểm chung là tìm được nơi nương tựa chân thật, thức tỉnh cơn mê để rồi từ đây không còn bơ vơ trong đêm dài tà kiến nơi cõi sinh tử rực lửa.

  Kính bạch Thầy, trong số những bạn đọc đó, có những người đã tinh tấn hành trì hơn và do vậy, chiếu theo thanh quy Mật gia Song Nguyễn họ đủ điều kiện được vị Thầy đặt pháp danh, đánh giá bước ngoặt quan trọng trên hành trình giác ngộ, giác tha và giác hạnh viên mãn. Con thật sự hoan hỷ với 19 bạn đọc được đặt pháp danh lần này.

  Đến được với chánh pháp là duyên lành thù thắng, nhưng duy trì duyên lành đó được hay không lại là do sự tinh tấn, dũng mãnh của mỗi người. Con cầu nguyện cho con và tất cả bạn đọc không trở về tay không khi đã tới đảo pháp.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 24. Nguyễn T. Thúy says:

  Kính bạch Thầy,

  Con là Mật Bích Liên. Con vô cùng xúc động và hoan hỷ cảm tạ Thầy đã ban cho con Pháp danh Mật Bích Liên. Ở cõi ta bà này con sẽ không còn cảm thấy lạc lõng và sợ hãi gì nữa. Niềm mơ ước của con đã trở thành sự thật. Con rất hoan hỷ được gặp một vị Đạo sư Mật tông hướng dẫn và cho phép con bước vào căn phòng Duy Ma Cật để thưởng ngoạn vườn hoa đạo Pháp. Con cầu nguyệ n cho sức khỏe Thầy, Cô để vì lợi lạc cho tất chúng sanh. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam bảo.

  Om mani padme hum.

 25. Mật Liễu Tâm( Quỳnh Trang) says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ

  Con vô cùng hoan hỷ với các đạo hữu trong nước và những đạo hữu nước ngoài đã được Thầy đặt pháp danh và cấp tài khoản để bước vào căn phòng Duy Ma Cật để thưởng ngoạn vườn hoa đạo pháp

  Con cảm ơn Thầy vì bài viết

  Om mani padme hum

 26. Mật Giác Chung says:
  Con cảm ơn thầy đã đặt pháp danh cho con. Con đã đọc bài này thưa thầy ạ. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
 27. Phạm thị Bích Hạnh says:
  Kính bạch Thầy!

  Con tên là:Phạm thị Bích Hạnh.Con ở Hà Nôi.

  Con đã đọc bài”Trân Trọng Những Người Không Thuộc Nhóm Tà Kiến”

  Thưa Thầy!

  Những gì là sự thật, là quang minh chính đại thì cuối cùng cũng được sáng tỏ.Bởi thế giới này không thuộc về những người có tiền ,có sắc,mà thuộc về những người có Tâm. Có khi họ biết là họ sai đấy nhưng vì họ không có chánh kiến nên họ vẫn cố tình “gắp lửa bỏ tay người”, “ném đá dấu tay”, “dìm hàng ư”? Không, nếu hàng tốt , hàng thật vẫn sẽ có những người cần hàng thật vớt lên để dùng…

  Thưa Thầy!

  Con như kẻ đi trên đường vắng thấy được người đồng hành,trước đây con cũng có người đồng hành nhưng ngụy trang , giả dối lắm không đồng hành được.Nay con gặp được  ánh sáng tri thức của Thầy đã khai mở cho con rất nhiều điều mà trước đây con chưa từng được biết .

  Con rất hoan hỷ với 19 bạn đã được vào căn phòng Duy ma cật , thưởng ngoạn vườn hoa đạo Pháp.Thật hạnh phúc thay cho các bạn.Con sẽ tinh tấn mỗi ngày mong một ngày gần nhất sẽ được gặp các bạn trong căn phòng đó để cùng nhau tu tập hướng tới An lạc đời này , Cực lạc đời sau .Với mục đích hiện hữu là , gia đình hạnh phúc,thế sự hanh thông,thành đạt xã hội và đặc biệt là đền đáp tứ trọng ân.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trí tuệ của Thầy luôn trường tồn.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 28. Mật Huyền Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc thư 209 của Thầy

  Con vô cùng hoan hỷ với những đạo hữu trong nước và đạo hữu nước ngoài đã đọc bài trên chanhtuduy.com. Con hoan hỷ với 19 đạo hữu đã được Thầy đặt pháp danh và cấp tài khoản để bước đến Căn Phòng Ma Duy Cật để thưởng ngoạn vườn hoa đạo Pháp

  Con cám ơn Thầy

  Om Mani Padme Hum

 29. Nguyễn Thị Chinh says:

  Kính bạch Thầy!

  Con là Mật Lưu Thủy(  Nguyễn Thị Chinh) ở Hải Phòng, con vô cùng hoan hỷ khi được Thầy đặt pháp danh.Chắc chắn các đạo hữu cũng giống như con ngày hôm nay khi mà được Thầy ban pháp danh trong lòng vô cùng hoan hỷ, vui sướng.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn mạnh khỏe vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho các đạo hữu cùng toàn thể chúng sanh được tinh tấn vui tu

  Om mani padme hum

 30. lethinh says:
  Kính bạch Thầy !

  Con Mật Tuệ Viễn con đã đọc bài rồi ạ

  Con thật hoan hỷ vói hơn 60 bạn đọc trong và ngoài nước đã biết trân quý giáo pháp trong căn phòng Duy Ma Cật thời @.Và con càng hoan hỷ hơn với sự tinh tấn của 18 bạn đọc và comments, đã được vị Thầy từ bi chiếu theo thanh quy của Mật Gia song Nguyễn đặt cho pháp danh, một danh xưng tôn quý ở cõi ta bà này. Cảm giác đó trong con lại trào dâng khi con được Thầy ban pháp danh cho mình, quả thực là ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy không có gì có thể so sánh được, đó là công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã cho chúng con và các bạn đọc hữu duyên có cơ hội được học những giáo lý Phật Đà mà Thầy đã ngày đêm miệt mài, nghiên cứu không ngừng nghỉ trong suốt 25 năm qua. Con thật tự hào vì được là học trò của Thầy, là thành viên của Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng thực hành Yoga tây tạng, câu lạc bộ Unesco khảo cúu và thực hành Yoga Tây tạng.

  Con cầu nguyện các bạn đọc mới được Thầy ban pháp danh tinh tấn vui vui học Yoga Tây tạng để thong dong trên đạo lộ giải thoát .

  Con cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân tam bảo

  Om Mani Padme Hum

   

 31. Tạ Xuân Tuấn says:

  Kính Bạch Thầy

  Con : Mật Như Phong ( Tạ Xuân Tuấn ) đã đọc xong bài viết này rồi ạ !

  Con hoan hỷ và xúc động cảm tạ Thầy từ bi ban cho con Pháp danh Mật Như Phong trân quý này.Con vô cùng hoan hỷ được Thầy hướng dẫn và cho phép con bước vào căn phòng Duy Ma Cật để thưởng ngoạn đạo Pháp.Con nguyện tinh tấn hơn nữa để bước đến gần hơn nữa cánh cổng chánh Pháp và không phụ lòng Thầy đã để tâm đến con.

  Con cầu nguyện cho các chúng sanh được thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Om Mani Padme Hum.

 32. Mô Phật,

  Kính Thưa Thầy con đã đọc thư 209 của Thầy.

  Con thật hoan hỷ với những mối duyên lành từ khắp mọi miền trong nước, cho đến vượt khỏi biên giới đất nước, con hoan hỷ với việc đọc bài, comment của hơn 60 bạn đọc trong hơn 1 tháng qua.

  Và con thật sự xúc động trước sự may mắn, trước niềm vui ơn phước của các đạo hữu mới được Thầy ban pháp danh. Hôm nay con lần nữa được trải nghiệm và chứng kiến cảm giác lâng lâng, sự xúc động mạnh mẽ nơi tâm thức, như cảm giác ngày trước khi chính con được Thầy đặt cho tên gọi mới, tên gọi mà con luôn quá đỗi tự hào mỗi khi xướng lên.

  Con thành tâm tán thán công hạnh và Bồ đề tâm nơi vị Thầy. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Con cầu nguyện cho những đạo hữu mới sẽ trân quý, tận dụng cơ hội quý báu để có thể được bước vào căn phòng Duy Ma Cật Chanhtuduy.com, được tinh tấn vui tu dưới sự chấp thuận và hướng dẫn của Thầy.

  Cầu nguyện chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Om Mani Padme Hum.

 33. Trần Thị Lê says:

  Kính bạch Thầy,

  Con Mật Tuyết Liên (Trần Thị Lê) đã đọc bài viết này trong tâm thế vô cùng háo hức và vui mừng. Thật bất ngờ khi con thấy tên mình và con vô cùng sung sướng. Con tự hứa với lòng mình rằng con sẽ đọc nhiều hơn để hoàn thiện bản thân bước tới cổng pháp và không phụ công Thầy đã để tâm đến con.

  Con cầu nguyện ngày càng có nhiều bạn đọc được đến với chanhtuduy.com để có cơ hội tiếp cận với Chánh pháp, được nương tựa dưới bóng lành Tam bảo bởi sự dẫn dắt của vị Thầy.

  Om mani padme hum!

 34. Mật Khuê Minh says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ đọc bài viết: “Thư gửi các trò 209: Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến”.

  Con hoan hỷ khi khi trong vòng 1,5 tháng vừa qua ( 10/5/2017 đến 18/06/2017) đã có 44 bạn đọc trong nước và 21 bạn đọc nước ngoài đã đọc và comment trên chanhtuduy.com. Con càng hoan hỷ hơn khi trong số đó đã có 18 ban đọc được Thầy ban pháp danh, một đại từ nhân xưng cao quý nhất của vũ trụ và đây cũng là tấm lòng từ bi của vị Thầy đã gửi đến các học trò trân quý giáo pháp Phật đà và là phương tiện đưa các đạo hữu đến gần Mật gia Song Nguyễn hơn.

  Con cầu nguyện cho ngày càng có thật nhiều các bạn đọc hữu tình có thể biết đến Chanhtuduy.com, để được tiếp cận nguồn sáng của trí huệ Phật đà, nguồn sáng chánh kiến của Mật gia tịnh trú luôn rực sáng quang minh chánh kiến tam muội. Chúng con hiểu được rằng khi chúng con và bạn đọc gần xa trong và ngoài nước tìm đến chanhtuduy tựa như người đi trong lạnh giá tìm đến đống lửa để sưởi ấm, kẻ đi trên đường vắng thấy được người đồng hành, anh bần cùng tìm được chỗ làm, thân phận bị lừa lọc bao năm tìm ra bạn tốt…

  Con tán thán công hạnh, trí tuệ, bồ đề tâm của vị Thầy đã tạo dựng ra căn phòng Duy Ma Cật thế kỷ 21. Để chúng con và chúng sanh hữu tình được thưởng ngoạn vườn hoa đạo pháp, giúp chúng con tiếp cận những phương pháp tu đơn giản và hiệu quả. Dù cho học trò chúng con là người Việt hay nước ngoài đều vô cùng tự hào với niềm kiêu hãnh thiêng liêng là được là học trò của vị Đạo sư Mật giáo, vị tuệ tri thức Thinley Nguyên Thành, được vị Thầy dìu dắt trên con đường tu đạo, tìm đến với giác ngộ tối thượng, để được an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện cho con và các đạo huynh, đạo hữu cùng các bạn đọc luôn tinh tấn, trưởng dưỡng lòng sùng kính vị Đạo sư là nền tảng giác ngộ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Om mani padme hum

   

 35. Mật Định Châu says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của Thầy, Thư gửi các trò 209: Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến. Con hoan hỷ khi thấy chỉ trong vòng 1,5 tháng vừa qua có hơn 40 bạn đọc trong nước và 21 bạn đọc nước ngoài đã đến với vườn hoa đạo pháp,  đoc và comments trên chanhtuduy.com. Con hoan hỷ chúc mừng những bạn đã tinh tấn đọc bài, có số lượng từ 20 comments trở lên đã được  vị Thầy đặt pháp danh, một danh xưng tôn quý ở cõi Ta bà này và có cơ hội được nhận chiếc chìa khóa vàng vào căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại với kho tàng Phật pháp đồ sộ.

  Con xin cảm tạ ơn Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 36. Lê Hồng Phong says:
  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài rồi ạ ,con thật sự hoan hỷ và vui mừng không sao tả được một cảm giác và trạng thái con không biết dùng ngôn từ nào để diễn đạt khi được Thầy ban cho pháp danh ,con rất hoan hỷ và cảm tạ ơn Thầy .Kính Thầy đây là lời thật tâm của con ,sáng nay 5g con đã tĩnh giấc  và viết thư để mail đến Thầy lá thư đã xong chỉ còn đánh máy và gởi đến Thầy ,với nhiều mong ước thỉnh cầu nhưng khoảng cách địa lý xa xôi con chưa nói Thầy đã thấy thật kỳ diệu .Con cảm tạ ơn Thầy Cô nguyện một lòng tu tập đến khi giác ngộ tối thượng .

  Con nguyện cầu Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh .

 37. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc “Thư gửi các trò 209: Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến” rồi ạ.

  Con hoan hỉ khi trong một thời gian ngắn (một tháng rưỡi) đã có rất nhiều bạn đọc mới trong và ngoài nước đến với chanhtuduy.com, đặc biệt là 19 bạn đọc vừa được vị Thầy đặt pháp danh.  Nhờ Bồ đề tâm rộng lớn của vị Thầy mà tuệ quang rựa rỡ của Kỳ viên Phật học chanhtuduy.com ngày càng lan toả khắp muôn nơi, mang lại lợi lạc cho chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho những bạn đọc mới sẽ theo lời dạy của vị Thầy “trân quý giáo pháp Tỉnh thức của Phật đà” với chìa khoá là lòng sùng kính Đạo sư.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum.

 38. Nguyễn Vân Anh says:
  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Giác Vân ( Nguyễn Thị Vân Anh) đã đọc xong bài viết này rồi ạ.

  Giờ phút này con đang rất xúc động và hoan hỷ khi được Thầy từ bi ban pháp danh trân quý này. Con cảm ơn Thầy rất nhiều, con sẽ cố gắng đọc nhiều bài viết và comment để dần khai minh trí tuệ, tránh xa những tà kiến.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô sức khỏe trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum.

 39. Mật Linh Nguyên says:
  Kính bạch Thầy !

  Như một miền đất lành khiến cho chim muông tìm về chốn tổ , người xưa có nói rằng ” đấ lành chim đậu” là do ở đó cuộc đời cảm nhận được sự an toàn. Cũng vậy, nhớ thuở trước khi Đức Phật rời cội Bồ đềchuyển Pháp luân , ban đầu cũng chỉ có ít người theo học Ngài, và biết bao kẻ tà kiến, ngoại đạo tìm cách nói xấu, phỉ báng … Tuy vậy, chẳng có giấy nào gói được lửa và chẳng có mây nào che được ành mặt trời , Chánh pháp đã và luôn tỏa rạng ngời và mang đời sống vào an lạc…

  Cũng như Thầy đã nói:”  Đối vớinhững kẻ tà kiến (tăng lữ hay cư sĩ, người thường và cả người tu đạo khác) trang mạng chanhtuduy.co m là một cú sốc tư duy với họ, là tiếng nổ đại bác làm lung lay thành trì biên kiến, định kiến và tà kiến của họ. do vậy nhiều lần họ dùng thủ đoạn “ gắp lửa bỏ tay người”, “ nếm đá dấu tay” “ dìm hàng” và trơ trẽn hơn nữa là vu khống xuyên tạc ( xem bài “ Tại sao không công khai, minh bạch” và mới đây là bài “ Khẩu nghiệp”) Nhưng nguồn sáng chánh kiến của Mật Gia Tịnh trú vẫn rực sáng quang minh chánh kiến tam muội, lại càng lấp lánh tuệ quang lan tỏa muôn phương. Bạn đọc gần xa trong và ngoài nước  tìm đến chanhtuduy.com tựa như người đi trong lạnh giá tìm đến đống lửa để sưởi ấm, kẻ đi trên đường vắng thấy được người đồng hành, anh bần cùng tim được chỗ làm, thân phận bị lừa lọc bao năm nay tìm ra bạn tốt …

  Tất cả, đều là ánh xạ từ bi tâm của vị Thầy Mật giáo tôn quý không quản đêm ngày vô công dụng hạnh miệt mài thế độ chúng sinh.

  Con hoan hỷ đảnh lễ tạ ơn Thầy ! Con hoan hỷ với duyên lành của các đạo hữu mới. Cầu nguyện ánh quang đạp pháp từ Tịnh trú Mật Gia soi đường cho mọi chúng sinh đều trở về bến Giác.

  Cầu nguyện Thầy cô an tịnh và trường thọ trong hồng ân Tam Bảo

  OM MANI PADME HÙM !

 40. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài” Thư gửi các trò 209: Trân Trọng Những Người Không Thuộc Nhóm Tà Kiến” của Thầy. Con hoan hỷ khi trong vòng một tháng rưỡi đã có hơn 60 bạn đọc trong và ngoài nước đã đọc bài và comment trên trang mạng chanhtuduy.com. Con xin chúc mừng 18 bạn đọc đã được Thầy ban pháp danh, một danh xưng cao quý ở cõi Ta bà này. Con cầu nguyện ngày càng có nhiều bạn đọc biết đến chanhtuduy.com, trang bị cho mình chánh kiến làm nền tảng của trí huệ sau này.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô được nhiều sức khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum.

 41. Mật Xuân Tưởng says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết này, con hoan hỷ khi trong vòng một tháng rưỡi mà có rất nhiều bạn đọc trong nước và cả nước ngoài đã đọc bài và cmt trên chanhtuduy.com. Hoan hỷ với những đạo hữu được Thầy từ bi đặt cho pháp danh.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho nguồn ánh sáng chánh kiến của Mật Gia Song nguyễn lan toả khắp muôn nơi.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 42. Mật Nguyên Tánh says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài rồi ạ.

  Con hoan hỷ chúc mừng và chào đón các đạo hữu mới!

  Con cầu mong cho chanhtuduy.com ngày càng tỏa sáng khắp muôn nơi.

  Con cầu mong cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 43. Mật Tấn Khải says:

  kính bạch Thầy!

  Con đã đọc ” Thư gửi các trò 209: “TRÂN TRỌNG NHỮNG NGƯỜI KHÔNG THUỘC NHÓM TÀ KIẾN” rồi thưa Thầy.

  Con hoan hỷ khi trong 1,5  vừa qua trang chanhtuduy.com được nhiều bạn đọc trong nước và quốc  tếquan tâm, con hoan hỷ ngày hôm nay đã có thêm 19 bạn đọc trong và ngoài nước  được  vị Thầy ban pháp danh ” một danh xưng tôn quý  ở cõi ta bà này ”  có cơ hội quý báu được  trao “chìa khóa” để bước vào  vườn hoa đạo pháp trong căn phòng Duy Ma Cật trang chanhtuduy.com. của vị Thầy.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh Bồ Đề tâm, trí huệ của vị Thầy đã tạo ra căn phòng Duy Ma Cật cho chúng con, chúng sanh có cơ hội được đón nhận những tia sáng chánh kiến  Phật Đà ,giúp học trò chúng con tiếp cận được những phương pháp đơn giản, dễ hiểu từ đó chúng con được “an lạc đời này cục lạc đời sau”.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện các bạn đọc được Thầy ban pháp danh tính tấn vui tu để thong dong trên đạo lộ giải thoát.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo,  thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

 44. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy con đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Con vô cùng hoan hỷ  với các đao hữu mới được Thầy từ bi  đặt pháp danh và có cơ hội nhận được chiếc chìa khoá vàng mở được căn phong Duy Ma Cật thời hiện đại chanhtuduy.com với kho tàng kiến thức Phật pháp  đồ sộ .

  Con cầu nguyện cho các đạo hữu luôn tinh tấn vui tu và thành tựu những ước nguyện chính đáng!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy , Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani  Padme Hum!

 45. Mật Thuận Tâm says:
  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ với bài viết của Thầy và hoan hỷ với nhiều đạo hữu khắp mọi nơi trong nước và ngoài nước đã đến với chánh tư duy.com và giờ đây sau 20 comment đã được Thầy từ bi đặt pháp danh để đến với vườn hoa đạo pháp, đến với ánh sáng của chánh kiến

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh hữu duyên đến với ánh sáng của phật pháp

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tưu hạnh phúc phật tánh

  Om mani padme hum

   

   

 46. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết tồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ khi trong 1,5 tháng mà trang mạng chanhtuduy.com đã thu hút được hơn 43 bạn đọc trong nước và 21 bạn đọc nước ngoài. Còn hoan hỷ hơn khi Thầy đã từ bi đặt pháp danh cho các đạo hữu mới đọc và comment từ 20 bài trở lên. Chứng tỏ một điều rằng sức mạnh của chánh pháp đang lớn dần lên, đưa tất cả chúng sanh đến đúng quỹ đạo của chánh pháp. Con hoan hỷ và mong cầu cho các bạn đọc và các đạo hữu mới đọc bài và comment nhiều hơn để tích góp bồ tư lương thật nhiều, và các đạo hữu mới luôn tinh tấn trong tu tập.

  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!!

 47. Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con vô cùng  hoan hỷ với các đạo hữu mới đã được Thầy đặt Pháp danh.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 48. Mật An Duyên says:
  Kính bạch Thầy!

  con với cùng hoan hỷ với những đạo hữu đã đọc và thấu hiểu được giá trị to  lớn của căn phòng duy ma cật chanhtuduy.com

  con cầu nguyện cho các đạo hữu ấy luôn luôn tinh tấn tu tập hanh Thông thế sự  đời đạo song hành

  con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh

  Om Mani Padme Hum!

 49. Mật Diễm says:
  Kính  bạch Thầy.

  Con đã đọc bài  viết ” Thư gửi các trò 209:

  TRÂN TRỌNG NHỮNG NGƯỜI KHÔNG THUỘC NHÓM TÀ KIẾN”  rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ  với  các bạn đọc trong nước và  ngoài nước  đã  có  duyên lành  biết  đến  trang mạng chanhtuduy .com chỉ  trong thời gian ngắn. Con hoan hỷ hơn với  19 bạn  đã  làm đọc  trên 20 commen  và  đã  được Thầy tư bi  ban tặng cho Pháp danh  ” một xưng cao quý  ở  cõi ta bà ” cũng như  được cấp chìa khóa  vào căn phòng duy mà Cật thời @  với  sự  thỉnh nguyện  thành tâm đến Thầy.

  Con  cầu nguyện  sức khoẻ và  sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo  thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  OM AH HUM

   

 50. Trần Văn Hùng says:
  Kính bạch Thầy.

  Con rất hoan hỷ và xúc động khi được Thầy đặt pháp danh, một danh xưng tôn quý ở cõi Ta bà này. Niềm mong ước của con đã trở thành hiện thực. Con   nguyện ngày càng tinh tấn hơn nữa trong việc tu tập để không phụ lòng Thầy.

  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã để tâm đến con.

  Con xin cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành says:

   Tại sao không tuyên xưng pháp danh?

   • Mật Cao Thái(Trần Văn Hùng) says:
    Kính bạch Thầy.

    Con Mật Cao Thái(Trần Văn Hùng). Con xin phép Thầy cho con được tịnh hoá lỗi lầm của con.

    Con xin cảm tạ ơn Thầy.

 51. Mật Phước says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc thư gửi 209 rồi ạ .
  Con rất hoan hỷ với hơn 60 bạn đọc nói chung từ nhiều tỉnh thành, cũng như các dân tộc khác nhau trong nước và quốc tế đã đến với Chanhtuduy.com qua đọc bài và comment, thể hiện tấm lòng trân quý Pháp trong thời gian 1,5 tháng vừa qua.
  Điều đáng quý nhất, con hoan hỷ với 18 bạn đọc thân thiết tâm thành đã được vị Thầy thân tặng Pháp danh, một danh xưng cao quý nhất của cõi Ta Bà sau khi đủ túc số 20 comment trở lên mà vị Thầy đã hứa khã. Điều đặc biệt là sẽ nhận được chiếc chìa khóa tâm linh, để mở cửa vào căn phòng ” Duy Ma Cật ” nơi chất chứa một kho báo đồ sộ và được xem như là một” kỳ viên Phật pháp “.
  Qua đó con có thể thấy được niềm vui, bởi vì bạn đọc tìm về nơi nương tựa chân thật để được tịnh trú trong ngôi nhà Chanhtuduy.com ngày càng thêm đông đão, đó là một sự tự nguyện, tự giác qua đào sâu ” văn, tư, tu ” mới nãy sinh tâm trân quý giáo đó đúng với thực nghĩa giá trị cao quý của đạo Phật như thế.
  Chớ không phải kiểu chiu dụ, lôi kéo bằng nhiều hình thức, thủ đoạn tà kiến như các tầng lớp tăng lữ, cư sĩ khác và cả người tu ngoại đạo đã làm.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 52. Mật Khánh Tâm says:

  Kính thưa Thầy con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỉ chào đón các đạo hữu mới đến với căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com. Con vô cùng cảm tạ ơn Thầy vì lòng từ bi với chúng sanh đã tạo ra rất nhiều phương tiện thiện xảo để chúng con được tiếp cận với giáo Pháp Phật Đà trong cuộc sống mưu sinh bận rộn này.

  Con cầu nguyện cho các đạo hữu mới luôn tinh tấn tu tập và thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om mani Padme Hum.

 53. Mật Phụng says:

  Mô Phật !

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài thư gửi các trò 209 ” Trân Trọng Những Người Không Thuộc Nhóm Tà Kiến” của Thầy rồi ạ . Con hoan hỷ với các bạn đọc được Thầy đặt Pháp danh bước vào vườn hoa đạo pháp.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô trụ thế dài lâu.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa vững chắc là Tam Bảo ( Thầy, Phật, Pháp , Tăng).

  Om Mani Padme Hum.

 54. Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc thư 209 ”Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến” của Thầy. Con hoan hỷ bởi sự lan tỏa của ánh sáng chánh kiến ngút ngàn từ trang mạng chanhtuduy.com,  bất chấp mọi sự quấy rối, chống phá của bọn tà linh, tà kiến và chỉ trong thời gian 1,5 tháng từ ngày 10/5 đến 18/6/ 2017 mà có tới 44 bạn đọc trong nước và 21 bạn đọc nước ngoài thường xuyên đọc và comment. Càng hoan hỷ hơn với 19 bạn đã được Thầy đặt Pháp danh lần này, một danh xưng cao quí nhất cõi ta bà này.

  Con tán thán công hạnh, bồ đề tâm không dừng nghỉ của Thầy trên đạo trình hoằng dương chánh Pháp. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 55. Mật Ba says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc thư 209 “Trân trọng những người thuộc nhóm tà kiến”. Con hoan hỷ với sự phát triển của Mật Gia, chanhtuduy.com đã lan tỏa hương thơm khắp nơi của vườn hoa đạo pháp. Chỉ trong thời gian ngắn 1,5 tháng mà đã có rất nhiều bạn đọc trong nước và ngoài nước  có cả những vị tăng sĩ ở nước ngoài  đến với chanhtuduy.com như người khát nước giữa sa mạc tìm được nước mát, người đi trong lạnh giá tìm được lửa sưởi ấm.

  Mật Ba xin chúc mừng các bạn đọc đã được Thầy tặng cho pháp danh Mật Giáo và được Thầy chỉ chỗ để lấy chìa khóa mở cửa kho báo.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của các đạo huynh đã gieo duyên thực hiện Bồ đề tâm.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum!

 56. Mật Tự Tâm (Trần thị Ngát) says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc “Thư gửi các trò 209” Xin chúc mừng 19

  bạn đọc mới được Thầy từ bi ban tặng pháp danh. Con xin

  cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì

  lợi lạc chúng sanh,cầu nguyện cho con và tất cả chúng sanh

  có được đức tính khiêm tốn và ý thúc hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

 57. Mật Hồng Tuyến says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với niềm vui được đặt pháp danh và sắp được cấp chìa khóa để đi vào sâu hơn trong “kì viên Phật học” của các đạo hữu mới.

  Cầu nguyện cho hương hoa đạo pháp của “kì viên Phật học” chanhtuduy.com ngày càng tỏa hương xa và rộng hơn nữa.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Om Mani Padme Hum.

 58. Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Thật hoan hỷ với bạn đọc chanhtuduy được Thầy từ bi cấp Pháp danh và trao chìa khoá vô giá vào căn phòng Ma Duy Cật online.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

 59. Mật Quảng Lượng (Lê Tùng) says:

  Kính Bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán với sự kiện trong vòng 1,5 tháng, đã có 43 bạn đọc trong nước và 21 bạn đọc nước ngoài đã ghé thăm, đọc bài và comment trong “căn phòng Duy Ma Cật” chanhtuduy.com, trong số các bạn ở trên đã có 19 bạn đọc đủ duyên lành được Thầy – vị đạo sư từ bi và trí huệ đạt pháp danh, một danh xưng tôn quý trong cõi ta bà này. Như vậy, là nay các đạo hữu ấy sẽ được đọc nhiềh hơn, đến gần hơn với Mật Gia Song Nguyễn. Với mục đích an lạc đời này cực lạc đời sau, thế sự hanh thông, gia đình hạnh phúc, thành đạt xã hội nhờ vào việc tự lạc hành pháp sẽ được gia lực hộ trì.

  Con cầu nguyện Thầy Cô luôn thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sinh!

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani Pahme Hum!

 60. Mật Mỹ Lạc says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ với niềm vui của các đạo hữu đc vị Thầy đặt Pháp danh. Hoan hỉ với sự lan tỏa mạnh mẽ của căn phòng Duy Ma Cật, dưới ánh sáng chánh kiến, dưới sự chỉ dẫn của vị Thầy đã trao cơ hội về thành phố Giải thoát cho những ai hữu duyên.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sinh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 61. Mật Thái Xuyên ( Trịnh Thị Hiền ) says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài thư gửi các trò 209. Con hoan hỷ khi có rất nhiều bạn đọc ở trong và ngoài nước đã đọc bài trên căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại là trang mạng chanhtuduy.com. Và hoan hỷ hơn nữa với 18 bạn đọc đã được Thầy đặt pháp danh,một danh xưng tôn quý ở cõi Ta bà này. Cầu nguyện cho các đạo hữu ngày càng tinh tấn trên con đường tu tập. Con cảm ơn Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy,Cô truo thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 62. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ đọc được Thư gửi các trò 209:TRÂN TRỌNG NHỮNG NGƯỜI KHÔNG THUỘC NHÓN TÀ KIẾN của Thầy rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh,bồ đề tâm của vị Thầy,và chúng con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi dùng nhiều phương tiện thiện xảo ,giúp cho chúng con và chúng sanh được tiếp cận với căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com,tiếp cậm với ánh sáng chánh pháp Phật đà.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh thực hiện bồ đề tâm dụng,trợ duyên đến các bạn đọc gần xa của các đạo huynh,đồng hoan hỷ chúc mừmg các đạo hữu mới đã được Thầy ban pháp danh ( biệt danh yoga) một danh xưng tôn quý ở cõi ta bà này,và có cơ hội được nhận chìa khóa vàng vào kho tàng Phật pháp.

  Con cầu nguyện Đạo sư,Bổn tôn ,Dakyni ,thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy ,gia hộ cho bản thân con ,cùng các đạo huynh,đạo hữu,cùng các đạo hữu mới luôn chánh niệm,tỉnh thức,chú tâm ,thực hiện tốt tu pháp sùng kính Đạo sư,chân quý giáo pháp,chân quý chìa khóa vàng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe,trường thọ,trụ thế dài lâu vì lợi lạc của mọi chúng sang.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum!

 63. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ với tin vui là số lượng các bạn đọc không chỉ trong và ngoài nước đến với trang mạng chanhtuduy.comngày một tăng đều đặn trong từng khoảng thời gian ngắn được thống kê lại gần đây. Nhìn vào danh sách các bạn đọc nước ngoài với rất nhiều người đến từ đất nước Ấn Độ, con chợt nhớ đến việc trước kia có những người đặt câu hỏi “Thầy của bạn đã từng tu học ở Ấn Độ chưa?”. Chắc hẳn trong rất nhiều những người tăng sĩ/cư sĩ đã từng đi học ở Ấn Độ trở về, chưa chắc đã thành tựu được gì nhiều ngoài cái mác hình thức bề ngoài. Thậm chí ở những ngôi chùa tự hào rằng nơi tu tập của họ có những thầy đã hay đang đi học ở Ấn Độ vẫn duy trì các tập tục mê tín dị đoan, tà kiến như cúng sao, giải hạn, làm từ thiện, bốc thuốc, thậm chí trừ tà, vv. Còn những người ở Ấn Độ đến học Thầy, họ đã có trải nghiệm và kết quả rõ ràng qua các bài viết. Ví dụ như đạo hữu Akshay Kumar đã nhờ đọc những bài viết, nghe những bài giảng của Thầy mà không còn bị mất ngủ triền miên nữa. Rất nhiều trang mạng Phật giáo của Việt Nam đến số lượng người đọc trong nước còn khó có thể duy trì chưa nói gì đến bạn đọc nước ngoài. Đi ngược lại với “xu hướng” của các trang mạng Phật giáo truyền thống ở Việt Nam: hoặc là im ắng không có hoạt động gì hoặc là chỉ cập nhật tình hình xây chùa, đúc chuông, kêu gọi cúng dường hoặc những bài cập nhật lịch trình của các thầy trụ trì; trang mạng chanhtuduy.com thường xuyên cập nhật những bài viết đả tà xây chánh và các bài viết, bài giảng ngời sáng ánh quang chánh kiến. Con có cảm giác rằng vì ánh sáng chánh kiến của trang mạng chanhtuduy.com ngày càng vươn xa cho nên dần lấn át bóng tối tà kiến và càng nhiều chúng sanh nhờ đó được lợi lạc. Nghĩ về số lượng những ngôi chùa tà kiến so với số lượng ít ỏi là một của Mật gia tịnh trú mới thấy ánh sáng chánh kiến toả ra từ Mật gia ngời sáng đến thế nào. Các bài đối luận, bài viết đả tà xây chánh luôn vắng bóng của những kẻ tà kiến, bị vạch trần bộ mặt thật bằng những luận điểm, luận chứng Phật đà. Được đứng trong hàng ngũ những người có duyên lành được đọc trang mạng chanhtuduy.com, được hưởng lợi lạc từ vầng tuệ quang chánh kiến này con không giấu được niềm tự hào, niềm hạnh phúc. Con hoan hỷ chúc mừng các đạo hữu được Thầy ban tặng pháp danh sau một thời gian tinh tấn đọc bài và comment. Tựa như càng vững bước vào trong vùng ánh sáng, nay lại càng được bước vào sâu hơn vào vùng tràn ngập ánh quang đạo pháp.

  Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho chúng con luôn trân quý giáo pháp và tinh tấn thực hành pháp.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 64. Mật Tịnh Như says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc thư gởi các trò số 209:TRÂN TRỌNG NHỮNG NGƯỜI KHÔNG THUỘC NHÓM TÀ KIẾN của Thầy rồi ạ.

  Con hoan hỷ vì trong một thời gian ngắn mà có hơn 60 bạn đọc trong và ngoài nước đã đọc và comment trên trang mạng Chanhtuduy.com , nay được  vị Thầy từ bi quán xét chiếu theo thanh quy của Mật Gia Song Nguyễn mà đặt pháp danh và cấp tài khoản để các bạn đọc được tiếp cận căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại , được đọc những bài pháp quý báu , ngõ hầu giúp cho chúng sanh lìa mê về giác, rời xa nhóm tà mà đến với ánh sáng chánh Pháp.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 65. Bùi Thị Liên says:

  Kính bạch Thầy,

  Mật Liễu Nguyên con đã đọc thư gửi các trò 209- Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến rồi ạ.

  Con thật hoan hỉ với các đạo hữu trong và ngoài nước được đặt pháp danh, được trao chìa khóa vào căn phòng Duy Ma Cật thời @ tràn đầy ánh sáng giáo Pháp Phật đà.

  Con cầu nguyện cho con và các đạo hữu luôn chánh niệm và tỉnh thức với lòng sùng kính đạo sư không ngừng nghỉ để đạt được: Gia đình hạnh phúc, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội mà vị Thầy đã chỉ dạy.

  Mật Liễu Nguyên con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sinh.

  Cầu nguyện tất cả chúnh sinh được uống tinh túy Cam Lồ.

  Om mani padme hum.

 66. Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài của Thầy và rất hoan hỷ trong 1,5 tháng vừa qua có 43 bạn đọc trong nước và 21 bạn đọc nước ngoài đã đọc bài và comments trên chanhtuduy.com để hôm nay 19 bạn đọc (có 2 bạn nước ngoài) được Thầy tặng pháp danh và sẽ được Thầy cấp tài khoản khi có email thỉnh nguyện chân thành gửi đến Thầy, các bạn ấy sẽ được đi vào căn phòng Duy Ma Cật, thưởng ngoạn vườn hoa đạo pháp.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho chúng sinh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 67. Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc xong thư gửi các trò 209 của Thầy rồi ạ . Thật hoan hỷ khi chỉ trong vòng 1,5 tháng đã có đến hơn 60 bạn đọc đến với chanhtuduy.com, đặc biệt trong số đó có đến 21 bạn đọc là người nước ngoài,  đến từ các quốc gia khác nhau như Mỹ,  Ấn Độ, Anh,  Nga, Úc, Ý… Và hoan hỷ hơn với các đạo hữu đã được Thầy đặt pháp danh và cấp tài khoản để vào căn phòng Duy ma cật.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum

 68. Đoàn Thị Yên says:
  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Thuận An( Đoàn Thị Yên)  ở Hải Phòng vô cùng hoan hỷ và xúc động khi đã được Thầy ban pháp danh.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sự trụ thế lâu dài của Thầy,  Cô vì sự lợi lạc của tất thảy chúng sanh.

  Om mani padme hum

 69. Mật Tường Niệm says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con rất hoan hỷ khi càng ngày càng có nhiều bạn đọc tìm đến chanhtuduy.com, tìm đến ánh sáng giáo pháp Phật đà, không chỉ riêng các bạn đọc Việt Nam mà còn có cả các bạn đọc nước ngoài, điều này chứng tỏ ánh sáng của chánh pháp đã từng bước soi rọi trên thế giới, để những tà kiến, vô minh càng ngày bị vùi lấp dần theo thời gian.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 70. Mật Tấn Đạt says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con Mật Tấn Đạt ( Đinh Trường) đã đọc bài rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lọi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 71. Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc thư 209 :Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến. ” rồi thưa Thầy.

  Con vô cùng hoan hỷ khi chỉ 1,5 tháng .vừa qua đã có rất nhiều bạn đọc trong  và ngoài nước đã đến với Chanhtuduy.com.

  Càng hoan hỷ hơn khi  19  bạn đọc đã được vị Thầy từ bi mà đặt cho pháp danh và trao cho chìa khóa vàng để vào căn phòng Duy Ma Cật để được thưởng ngoạn vườn hoa đạo pháp .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.

  Cầu  mong  cho ánh sáng chánh pháp được soi sáng khắp muôn nơi .

  Om Mani Padme Hum

 72. Kính bạch Thầy!

  Con rất hoan hỷ với việc nhiêù bạn đọc đã và đang tìm đến chanhtuduy.com. Điều này cho thấy chanhtuduy.com đã dần chinh phục được nhiều độc giả hơn.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 73. Mật Giác Đức says:

  Con thưa Thầy Cô

  Con hoan hỷ đọc thư 209″Trân Trọng Những Người Không Thuộc Nhóm Tà Kiến” rồi thưa Thầy!

  Con hoan hỷ đón tin vui khi nhiều người đã thăm quan khung cảnh vườn hoa đạo Pháp của chanhtuduy.com( căn phòng duy ma cập) và con hoan hỷ theo thông kê 1/5 thắng qua đã có nhiều người đến và trân trọng những bài viết, bài giảng của Thầy trên chanhtuduy.com và đặc biệt là chanhtuduy.com đã mang ánh sáng của Phật giáo lan tỏa ra khắp muôn nơi! Trong đó có 21 bạn đọc người nước ngoài! Và 43 bạn đọc trong nước, con hoan hỷ những bạn đọc được Thầy từ bi đặt cho pháp danh và cấp tài khoản truy cập vào chanhtuduy.com, được thưởng thức vườn hoa đạo Pháp,

  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om mani padmehum

 74. Mật Tuyên Pháp says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con vô cùng hoan hỷ với 19 đạo hữu Việt Nam và cả ngoại quốc đã được vị Thầy từ bi đặt pháp danh và chính thức được trao cho chiếc chìa khóa để bước vào căn phòng Duy Ma Cật. Tiến gần hơn tới ánh sáng Phật pháp.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện cho các đạo hữu tinh tấn tu tập đời đạo song hành

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 75. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Nhờ vào nguyện lực, tâm lực và trí lực của Thầy, mà ánh sáng chánh pháp từ “căn phòng Duy Ma Cật” chanhtuduy.com đã và đang lan tỏa rộng khắp các châu lục trên thế giới, đến được với các chúng sanh hữu duyên. Con vô cùng hoan hỷ trước tinh thần trân quý giáo pháp Tĩnh thức của Phật đà của các bạn đọc gần xa, để giờ đây, “vườn hoa đạo pháp” nơi tịnh trú Mật gia Song Nguyễn xuất hiện thêm “19 bông hoa” thật đẹp. Con hoan hỷ tán thán công hạnh Bồ Đề tâm của Thầy và thiện hạnh thực hành Bồ Đề tâm dụng của các huynh đệ Kim Cang!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô để làm lợi lạc cho chúng sanh!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành says:

   Thôi..!

   • Kính bạch Thầy!

    Con thành tâm sám hối vì đã comment chưa đúng theo quỹ đạo Chánh pháp. Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho con luôn được tịnh hóa lỗi lầm và tỉnh thức trong các hành vi thân, ngữ, tâm của mình! Con cảm tạ ơn Thầy!

    Om mani padme hum!

 76. Mật Pháp Duyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài này rồi a

  Om mani padme hum

 77. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy

  con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Mật Hồng Nguyện hoan hỷ với những bạn đọc dược cấp pháp danh và chuẩn bị được cấp tài khoản để bước vào căn phòng Duy Ma Cật.

  con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cachúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  om mani padme hum

 78. Quảng Dũng says:

  Nam Mô A Di Đà Phật!!!

  Kính Thưa Thầy !!!

  Con đã đọc bài này rồi.

 79. Phạm Thị Lành says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Hoa Tâm (Phạm Thị Lành) ở Hải Phòng.Con vô cùng hoan hỷ,xúc động khi được Thầy ban pháp danh.Con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Thầy.”Cầu nguyện sức khỏe  và sự trường thọ của Thầy cô vì hạnh phúc phật tánh và lợi lạc chúng sanh”.

  “Om mani padme hum “

 80. Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi được đọc bài viết: “ Thư gửi các trò 209: Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến” của Thầy. Con nhớ đến lời giáo huấn của Thầy về lời dạy của Bồ Tát Long Thọ trong thư gửi bằng hữu Hoàng đế: “ Hãy theo chánh kiến nếu muốn cõi cao và giải thoát, vì dù cho những người nhiều hành vi phước đức nhưng qua tà kiến cũng sẽ có những hậu quả kinh khủng”. Chúng con nhờ ơn phước lớn lao được hạnh ngộ vị Thầy trong đời này, được vị Thầy với trí huệ và Bồ đề tâm không ngừng nghỉ trong công cuộc giáo hoá chúng sanh, đưa ánh sáng của giáo pháp Tỉnh thức Phật đà đến với muôn nơi, chúng con mới được vén bức màn tăm tối của vô minh tà kiến. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã tạo nên căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại, cho phép chúng con dù đến từ đâu, từ những miền đất nào trên đất nước hay từ những quốc gia nào cũng có cơ hội được tiếp cận với nguồn sáng của chánh kiến từ vườn hoa đạo pháp chanhtuduy. Con cũng hoan hỷ với thiện hạnh của hơn 40 bạn đọc trong nước và 21 bạn đọc nước ngoài trong thời gian 1,5 tháng vừa qua đã đọc bài và comment trên chanhtuduy, đặc biệt trong đó có 18 bạn đọc đã được vị Thầy từ bi đặt cho pháp danh, danh xưng cao quý trong cõi Ta Bà này, đồng thời có cơ hội nhận được chiếc chìa khoá quý giá để mở cánh cửa bước vào Kỳ viên Phật học là chanhtuduy.com với hơn 1500 bài viết, gần 100 bài giảng và hơn 50000 comments.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bản thân con và các huynh đệ kim cang cùng các đạo hữu mới được Thầy đặt pháp danh sẽ luôn biết trân quý giáo pháp Thầy đã truyền trao, tinh tấn trong việc đọc bài viết comments để không cô phụ tấm lòng của Thầy.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 81. Mật Quảng Lợi says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc thư gởi các trò số 209 của Thầy rồi thưa Thầy.

  Con hoan hỷ và tán thán công hạnh vị Thầy đã từ bi mà đặt pháp danh cho những bạn đọc chanhtuduy.com trong nước và quốc tế.

  Con hoan hỷ với sự trân quý giáo pháp của các đạo hữu Kim cang mới đã được Thầy đặt pháp danh để từ đây có được chìa khóa mở cửa vào căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com mà học pháp.

  Con nguyện cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 82. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah.

  Con rất hoan hỉ với bốn mươi bạn đọc này đã được vị Thầy tặng pháp danh làm  con nhớ lại  lần đầu tiên khi huynh Mật Ngã  bảo với con Cần Thầy đặt pháp danh  cho ông là Mật thúy  là cuộc đời của Mật thúy sẽ qua trang mới đến giờ con còn nhớ cái cảm giác thật là hạnh phúc  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hùm

 83. Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với niềm vui ơn phước của các đạo hữu được Thầy đặt pháp danh cũng như các đạo hữu có duyên lành đến căn phòng Duy Ma Cật.
  Cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn gia hộ cho các đạo hữu được hanh thông tiến bước trên đường đạo cũng như đời đường với tâm thành sùng kính Đạo sư và trân qúy giáo pháp, được nương tựa chân thật vào Thầy _ Tam Bảo, an lạc đời này , cực lạc đời sau.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy , Cô vï sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Om Ma Ni Pad Me Hum

 84. Mật Chân Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy con đọc xong bài rồi ạ

  Con rất hoan hỷ với các đạo hữu đã được Thầy đặt pháp danh và cấp tài khoản

  Cầu nguyện cho sức khỏe  và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Om mani padme hum

 85. Mật Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỉ được đọc bức thư gửi các trò 209 của vị Thầy: Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến. Con hoan hỉ với con số ấn tượng các bạn đọc suốt trong và ngoài nước mỗi ngày tăng đều đặn đến với chanhtuduy.com, con hoan hỉ với những đạo hữu mới vị Thầy hào phóng ban tặng pháp danh cao diệu. Mỗi pháp danh xướng lên như ngân vang như tiếng chuông tỉnh thức, như thêm rộn ràng khúc ca hoan theo bước chân vị Thầy đến miền cực lạc, như thời khắc mỗi chúng con ngẩng cao đầu kiêu hãnh để từ đây xin quyết  chí đoạn tuyệt với đêm trường tà kiến, đoạn trừ vô minh. Con hân hoan dâng lên niềm hạnh phúc nghĩ lại giây phút ấy. Chanhtuduy – căn phòng Duy Ma Cật đã vượt xa trang wed Phật giáo thông thường, nơi đây ánh từ quang chánh kiến, từ quang đạo pháp tỏa khắp muôn nơi làm lành dịu khổ đau cõi sinh tử,  cho chúng con chúng sanh nối kết với trường thanh tịnh,  thôi thúc chúng con từ muôn phương muốn tìm về mái nhà che mưa nắng chân thật. Con cảm tạ ân Thầy đã cho chúng con được như thế.

  Cầu nguyện các đạo hữu mới tinh tấn trên con đường tu tập, tuân lời vị Thầy thành tựu các ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và thân tâm an tịnh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 86. Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc thư 209 ”  Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến” rồi thưa Thầy.

  Con hoan hỷ với bạn đọc đã được Thầy đặt pháp danh và cấp cho chìa khóa vàng vào căn phòng duy ma cật.

  Con cầu nguyện sức khảo và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện các đạo hữu mới tinh tấn, vui tu

  Cầu nguyện ánh sáng phật pháp tỏa khắp muôn nơi. Om Ah  Hum!

 87. Cao Thị Hoài My says:

  Kính bạch Thầy!

  Con là Mật Thuận Nữ (Cao Thị Hoài My) con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cô cùng hoan hỷ với những bạn đọc đã được Thầy từ bi đặt pháp danh và chuẩn bị cấp tài khoản vào trang mạng chanhtuduy.com để có cơ hội được  tới vườn hoa đạo pháp hơn.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ, trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm trong hồng ân tam bảo.

  Om Mani Padme Hum.

 88. Mật Bích Đào says:

  Kính  Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết rồi ạ.

  Con hoan hỉ với 19 đạo hữu đã được Thầy ban pháp danh và các bạn đọc  trong và ngoài nước đến với chanhtuduy ngày càng tăng.  Qua đó cho thấy sức mạnh của chánh kiến đã lan tỏa đến mỗi người để tiếp cận với ánh sáng Phật pháp để không còn u mê lạc lối.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc  chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

   

 89. Mật Lưu Ly says:

  Kính Bạch Thầy!

  con đax đọc bài viết này rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ khi được biết trong 1,5 tháng vừa qua đã có 44 bạn đọc là người Việt Nam và 21 bạn học là người nước ngoài từ các nơi trên thế giới đã đọc bài và comment trên chanhtuduy.com.

  Đáng quý hơn với 18 bạn đọc đã được Thầy đặt Pháp danh và có chìa khoá vàng để vào căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại.

  cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  om mani padme hum!

 90. Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc thư gửi 209. của Thầy rồi ạ.

  Con hoan hỷ với các bạn đọc trong và ngoài nước được duyên lành biết đến cân phòng Duy Ma Cật @,chanhtuduy. Com.

  Con xin hoan hỷ, chúc mừng 19, bạn đọc được Thầy ban Pháp danh và được cơ hội nhận chìa khóa vàng để vào căn phòng Duy Ma Cật @.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 91. Kính bạch Thầy.

  Con rất hoan hỉ khi đọc bài viết này ạ, con hoan hỉ với những đạo hữu đã được đặt pháp danh mới, cầu nguyện cho những đạo hữu tin tấn tu tập.

  Cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh.

  Om mani padme hum.

 92. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc Thư gửi các trò số 209 rồi ạ.

  Thật không ngờ chỉ trong vòng hơn một tháng thôi mà số lượng bạn đọc đã đọc bài và comment trên chanhtuduy.com lại nhiều đến như vậy, đặc biệt có đến 21 bạn đọc người nước ngoài. Con thật hoan hỷ khi đọc thư Thầy.

  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ, bồ đề tâm của Vị Thầy – Ngài đã không dừng nghỉ trong việc hoằng dương Chánh pháp, giáo hóa chúng sanh, giúp chúng sanh lìa mê về giác.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh bồ đề tâm dụng của các huynh đệ Kim cang, đặc biệt là các đạo huynh đã miệt mài chuyển ngữ những bài pháp của Thầy sang các ngôn ngữ khác.

  Con hoan hỷ chúc mừng các đạo hữu mới đã tinh tấn đọc bài và comment, được Vị Thầy từ bi đặt pháp danh.

  Câu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  OM MANI PADME HUM

 93. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài thư gửi các trò 209 của Thầy rồi ạ

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 94. Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong “Thư gửi các trò 209: Trân trọng những người không thuộc nhóm tà  kiến” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những bạn đọc trong và ngoài nước , có được duyên lành đến với trang mạng chanhtuduy.com,  được đọc, nghe  những bài giảng, bài viết mang đậm chánh pháp Phật môn của Đạo Sư Mật giáo chuyển tải từ lời dạy của Đức Phật.

  Con hoan hỷ với 19 bạn đọc trong và ngoài nước được Thầy đặt pháp danh cao quý, là phương tiện kết nối với Mật gia song Nguyễn, kết nối với bậc Kim Cang Sư, kết nối với cõi thanh tịnh của Đức Phật.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 95. Mật Kính says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỉ khi đọc thư gửi các trò số 209 của Thầy : Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến , con thật sự hoan hỉ khi Mật Gia Song Nguyễn có thêm thành viên mới trong nước và quốc tế, con hoan hỉ khi căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại đón tiếp thêm thành viên mới , căn phòng mà chúng con có thể tụng kinh, gõ mõ để có thể tích lũy được công đức và trí tuệ để có thể đạt lợi lạc: Gia đình hạnh phúc,  thế sự hanh thông, thành đạt xã hội

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho các đạo hữu mới luôn tinh tấn, và luốn giữ vẫn niềm tin, luôn trưỡng dưỡng tấm lòng sùng kính Đạo sư và trân quý giáo pháp.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  OM AH HÙM

 96. Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong thư 209 rồi ạ! Con hoan hỷ với những bạn đọc trong nước và ngoài nước có duyên lành tiếp cận với chánh pháp
  Hoan hỷ với các đạo hữu mới được Thầy đặc pháp danh Mật giáo là sự cao dịu
  Cầu nguyện cho các đạo hữu sẽ có niềm tin vào giáo pháp, tưởng dưỡng lòng sùng kính đạo sư
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Om ah hum

 97. Mật Liễu Thuận says:

  Kính bạch Thầy

  Con Mật Liễu Thuận hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ

  Thật tuyệt vời trước ánh sáng Phật Đà đang ngày càng lan tỏa khắp muôn nơi. Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, 1,5 tháng trôi qua mà đã có hơn 40 bạn đọc trong nước và 21 bạn đọc quốc tế đến với trang mạng chanhtuduy.com. Và cũng thật hoan hỷ hơn nữa khi có 18 đạo hữu mới được Thầy đặt pháp danh, được tiếp cận với hơn 1000 bài viết và bài giảng của Thầy, đến với căn phòng Duy Ma Cật dưới sự sáng soi và nương tựa nơi cửa Phật.

  Cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe vì lợi lạc chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

 98. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con vô cùng hoan hỷ với các đạo hữu đã được Thầy  từ bi  đặt Pháp danh ạ

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu  hạnh phúc của Phật tánh

  Om mani padme hum

 99. Mật Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi đọc xong bài viết “Thư gửi các trò số 209: Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến”.

  Con cảm ơn Thầy qua việc đánh giá sự trân quý Giáo pháp, tinh tấn đọc bài và comment chia sẻ cảm niệm của hơn 60 bạn đọc trong thời gian 1,5 tháng vừa qua, Thầy đã chỉ dạy cho chúng con bài học về “nhận dạng” nhóm người tà kiến (qua lời Đức Phật dạy trong kinh Tăng Nhất A Hàm), và “những thủ đoạn của chúng” đối với Mật gia Song Nguyễn và căn phòng Duy Ma Cật thời @ chanhtuduy.com.

  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ và Bồ Đề tâm của vị Thầy đã “chèo lái con thuyền Chánh pháp” Tịnh trú Mật gia vượt lên sóng cản giương buồm ra biển lớn. Sự phát triển của “Kỳ viên Phật pháp” chanhtuduy.com là một minh chứng tuyệt vời cho điều đó. Bạn đọc từ rất nhiều nơi trên thế giới đã tiếp cận được với nguồn sáng chánh kiến quang minh tam muội và hoan hỷ thay có 19 bạn đọc lần này đã được vị Thầy từ bi đặt pháp danh hay Tantra name – Một danh xưng tôn quý ở cõi Ta Bà này và sớm được cấp chiếc chìa khóa vàng để mở cánh cửa bước vào kho tàng chánh kiến. Con tin tưởng rằng với tinh thần trân quý giáo pháp, nhiều bạn đọc trong số những người chưa được đặt pháp danh lần này sẽ tiếp tục nhận được chìa khóa để bước vào căn phòng chanhtuduy.com nơi tuệ quang Phật pháp đang lan tỏa muôn nơi.

  Còn những người thuộc nhóm tà kiến thì họ khó có thể có cơ hội được chiếu soi bởi nguồn sáng chánh kiến ấy khi vẫn không từ thủ đoạn đối với Mật gia Tịnh trú, hay mãi u mê trong bát phong, ngũ độc.

  Kính bạch Thầy. Con hoan hỷ trước tinh thần trân quý giáo pháp của bạn đọc chanhtuduy.com trong và ngoài nước (và đặc biệt là các huynh đệ Kim cang Mật gia Song Nguyễn) và xin được thành tâm sám hối trước Thầy và Bổn Tôn vì sự giải đãi buông lung việc thực hành pháp, có những hành vi “thân- ngữ – tâm” chưa đúng quỹ đạo Chánh pháp trong thời gian qua. Con mong được Thầy từ bi tịnh hóa những lỗi lầm này.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sinh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  OM MANI PADME HUM

   

 100. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc “Thư gửi các trò 209 : trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến” rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi trong thời gian 1,5 tháng vừa qua, nhiều bạn đọc trong nước và quốc tế đến với căn phòng Duy Ma Cật và 19 bạn đọc được vị Thầy tặng biệt danh Yoga, gọi theo đạo pháp là pháp danh, gọi theo từ quốc tế là “Tantra name”. Qua đó, con cảm nhận rằng tịnh trú Mật gia với ánh sáng chánh pháp từ trang mạng chanhtuduy lan toả khắp muôn nơi, đem lại an lạc nội tại thực sự cho bất cứ ai tin tưởng và thực hành Yoga thanh trí. Nên dù không ít lần bị chống phá bằng các thủ đoạn khác nhau nhưng Mật gia vẫn phát triển và “dong buồm ra biển lớn”.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh thực hành Bồ đề tâm dụng của các huynh đệ Kim Cang.

  Cầu mong Thầy Cô khoẻ mạnh và an tịnh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 101. Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ với bài viết của Thầy và nhiều đạo hữu đến với trang mạng phật pháp và đã được Thầy đặt pháp danh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh

  Om mani padme hum

 102. Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc thư gửi các trò 209,trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến, rồi ạ

  Con hoan hỷ với tất cả bạn đọc trông và ngoài nước tìm đến chanhtuduy. com tựa như người đi trông lạnh giá tìm đến đống lửa sưởi ấm con rất ấn tượng ạ và ghi nhớ. Khi lần đầu tiên con bước đến chanhtuduy. com giải mã những điều khúc mắc.Con cảm tạ

 103. Dạ kính Thầy

  Điện thoại của con bị rớt coment chạy luôn x.kính xin Thầy cho  con sám hối  .

  Om mani padme

   

 104. Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc thư gửi các trò 209 ,trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến rồi ạ

  Con hoan hỷ với tất cả bạn đọc trông và ngoài nước tìm đọc chanhtuduy com. Tựa như người đi trông lạnh giá tìm đến đống lửa sưởi ấm. Con ấn tượng đến ngày đầu tiên tiên khi con đọc bài đã giải mã khúc mắc hầu đồng, xem bói, thời tự đúng theo chánh kiến. Con  hoan hỷ với 19 bạn đọc tôn xưng pháp danh cao quý

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy cô trường thọ

  Om mani padme hum

 105. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với tất cả bạn đọc trong và ngoài nước đã tìm được đến trang chanhtuduy.com đọc và comment bài viết Và 19 đạo hữu được Thầy đặt pháp danh.

  Con xin cầu nguyện Thầy, Cô sức khoẻ và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hùm.

 106. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc thư này rồi.

  Con thật hoan hỷ khi chỉ trong vòng hơn 1 tháng đã có hơn 60 bạn đọc đến với chanhtuduy. Điều đó chứng tỏ những bài viết và bài giảng của Thầy ngút ngàn chánh kiến, có sức hút to lớn đối với các bạn đọc không những trong nước mà còn cả nước ngoài.

  Con càng hoan hỷ hơn khi 19 đạo hữu được Thầy đặt Pháp danh, có cơ hội được Thầy cấp tài khoản để đọc được nhiều hơn các bài giảng trên chanhtuduy.

  Con tán thán bồ đề tâm của Thầy, đã tạo ra trang chanhtuduy để mang chánh pháp đến với chúng sanh, giúp chúng sanh có duyên lành được tu tập chánh pháp, ngày càng tiến gần hơn đến bờ giải thoát.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om mani padme hum!

 107. Mật Ấn says:

  kính bạch Thầy

  con đã đọc xong bài viết rồi ạ con hoan hỷ 19 đạo hữu được Thầy ban cho pháp danh có cơ hội được Thầy cấp tài khoản để bước vào căn phòng duy ma cật

   

  để

   

  con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy cà cô

  om mani padme hum

 108. Mật Thuận Mỹ ( Nguyễn Thị Thương) says:
  Kính Bạch Thầy con đã đọc đến đây rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy , Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu cho tát cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum

 109. Kính bạch Thầy

  Con hoan hỉ khi có nhiều bạn đọc ở trong và ngoài nước đã biết đến trang chanhtuduy.com, để được đọc các bài viết về Phật pháp ngút ngàn Chánh kiến

  Con hoan hỉ 19 bạn đọc đã được Thầy ban pháp danh và được cấp tài khoản để vào căn phòng Duy Ma Cật thưởng ngoạn vườn hoa Đạo Pháp

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp

  Om mani padme hùm.

 110. Mật Vĩnh Nguyên (Nguyễn Văn Vịnh) says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc thư gửi các trò 209. Con vô cùng hoan hỉ khi được Thầy đặt cho con pháp danh. Con sẽ cố gắng tịnh tu pháp mỗi ngày để hoàn thiện mình hơn.

  Con cảm ơn Thầy!

  Om Mani Padme Hum!

 111. Mật Hoàng Phương says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc thư gửi các trò 209: Trân trọng những người không thuộc nhóm tà kiến. Con hoan hỷ chúc mừng các bạn đọc trong và ngoài nước được vị Thầy đặt pháp danh. Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe và trường thọ.

  Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status