Aug 21, 2017

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 136 Comments

Thư gửi các trò 224: VẠCH TRẦN CHIÊU TRÒ CỦA KẺ BUÔN THẦN BÁN THÁNH TRONG CỬA ĐỀN, ĐIỆN THỜ ĐẠO MẪU

Thư gửi các trò 224: VẠCH TRẦN CHIÊU TRÒ CỦA KẺ BUÔN THẦN BÁN THÁNH TRONG CỬA ĐỀN, ĐIỆN THỜ ĐẠO MẪU

Thư gửi các trò 224:

VẠCH TRẦN CHIÊU TRÒ CỦA KẺ BUÔN THẦN BÁN THÁNH TRONG CỬA ĐỀN, ĐIỆN THỜ ĐẠO MẪU

Các trò thân mến!

Lúc 15.36 ngày hôm nay 21/08/2017 máy điện thoại của Thầy đỗ chuông. Đằng bên kia đầu dây vang lên giọng nói có vẻ lo âu từ Mật Tuệ Viễn: “Thầy ơi! Người bạn con trước đây đã cùng con cúng kiếng, bái tạ phủ Phúc Sinh Trường, tỉnh Thái Bình, nay con đã Quy y Phật nên không thờ cúng Thiên, Thần, Quỷ, Vật nữa cho nên cắt liên hệ với bên đó! Chủ đền là bà Nhỡ gọi điện con nhiều lần không được nên nhắn tin cho bạn con với giọng điệu đe dọa rằng nếu không cúng tiền bạc, vật phẩm hậu hĩnh như con đã từng làm trong nhiều năm qua, chồng con sẽ bị tai kiếp nặng nề, có thể mất mạng! Nay con trình bạch lên Thầy rõ!”.

Thầy nghe xong không khỏi nhịn cười lớn tiếng. Các trò thấy chuyện khôi hài không? Nếu người vợ theo bà chủ đền chủ điện đạo Mẫu ấy không cúng thì người vợ bị tai họa cớ sao lại người chồng gánh nạn? Ngay điểm yếu phi lý này bộc lộ tính chất xã hội đen chẳng mấy khác nhau: không hại được người trong cuộc thì tìm cách hại người thân của họ. Vì sao không dám hù dọa Mật Tuệ Viễn?  Bởi bà ấy biết Tuệ Viễn đã theo Phật, là đệ tử Mật thừa, dòng phái Ninh mã, tịnh trú Mật gia Song Nguyễn, không dễ gì gây hại được bởi trước đây Tiên đạo đã từng nếm mùi thất bại cay đắng trước Phật đạo, nên giờ đây hậu duệ của họ làm được trò trống gì, ngoài việc tung hê thần thánh Tứ bất tử, vốn chưa rõ nguồn gốc lai lịch tu hành pháp gì, ở đâu, ai truyền? Hơn nữa một điều đáng khởi phát niềm kiêu hãnh thiêng liêng biết bao khi người tu đạo Phật có được vành đai bảo hộ tâm linh theo xác quyết từ kinh Địa tạng Bổn nguyện, phẩm thứ 8; sẽ miễn nhiễm trước những thế lực tà linh!

Các trò thân mến!

Thầy cũng không muốn bàn luận xa xôi qua kinh điển hay điển tích xưa mà muốn đề cập những chuyện tương tự như đã nêu trên xảy ra cho những “con nhang”, “nạn nhân” của bọn này trước khi biết đến Mật gia Song Nguyễn.

Cổng chính vào phủ (Ảnh: Zing.vn)

Mật Phê Rô hiện nay trước kia là Hoàng Minh Tâm bị tà linh là suy kiệt sức khỏe đến nỗi không đi được bằng chính đôi chân của mình. Có bệnh thì vái tứ phương nên Hoàng Minh Tâm đến gặp bà đồng ở cùng huyện Ninh Phước, tỉnh Bình Thuận chữa bệnh bằng cách tắm nước rượu mà bà ấy cho rằng có bùa phép, có khả năng đẩy vong ra ngoài. Bệnh tình chưa thuyên giảm gì mà bà ấy gợi ý mượn trò Hoàng Minh Tâm 10 triệu đồng. Kể từ khi đến chanhtuduy.com, được Thầy chỉ dẫn diễn tập tu pháp “Chánh kiến Quang minh Tam muội” tức là đọc và comments trên những bài đã được đọc xong. Trôi qua vài tháng, từ tháng 9/2016 đến tháng 1/2017 thì bệnh hết được 90%; đến khi Quy y Tam bảo vào giữa tháng 2 năm 2017, hoàn toàn khỏe mạnh, đi làm bình thường. Hiện nay, Hoàng Minh Tâm có pháp danh là Mật Phê Rô (bởi trò này là đạo Công giáo chuyển qua đạo Phật, Thầy giữ nguyên tên thánh của trò này). Mật Phê Rô đang làm việc ở Hải Phòng. Trò Mật Phê rô tâm sự, thấy lâu không đến bà ấy gọi điện, nhắn tin rồi cũng nói bóng gió sẽ bị hậu quả..Mật Phê Rô thỉnh vấn Thầy liền được trấn an bởi ai là con Phật, không một thế lực tà linh, thần quyền nào có thể ám hại. Bằng chứng hiện nay Mật Phê Rô đang đầy đủ sức khỏe và làm việc có năng suất tại một công ty May xuất khẩu.

Sau trường hợp của Mật Phê Rô là trò Nguyễn Hải đang là du học sinh ở nước Úc, bị lâm tà bệnh trầm trọng cho đến nỗi dương khí suy kiệt, thể chất bạc nhược, có nguy cơ phải trở lại Việt Nam. Trong lúc tình trạng ngàn cân treo sợi tóc ấy trò Nguyễn Hải nhờ Mật Hạnh Giác giới thiệu đến chanhtuduy.com, và Thầy cũng cho diễn tập tu pháp “Chánh kiến Quang minh Tam muội” thì bệnh tình thuyên giảm. Trong thời gian đó, tà linh hý lộng thần thông tạo ra nhiều ảo giác trong mơ, gây ác mộng là những cảnh hãi hùng đáng sợ. Một ngày kia, trò Nguyễn Hải lần đầu tiên gọi điện từ nước Úc về Việt Nam trình bạch Thầy bằng giọng nói hoảng sợ tột cùng: “Thầy ơi, con quỷ trong mơ bảo con còn 2 ngày nữa sẽ chết, tức là vào ngày Chủ nhật. Con sợ quá! Làm sao Thầy?”.

Cặp rồng dẫn vào phủ Phúc Sinh Trường với kinh phí 3 tỷ đồng (Ảnh: Zing.vn)

Sở dĩ trò Nguyễn Hải cuống cuồng lên bởi vì trước đây nó nói vài lần đều xảy ra đúng như thật sau đó 2 đến 3 ngày. Thầy nghe xong liền trấn an và cam đoan rằng sẽ không có chuyện đó xảy ra bởi Nguyễn Hải tuy không phải là đệ tử Mật gia Song Nguyễn, nhưng là bạn đọc chanhtuduy.com, nơi trang mạng mà Thầy đã phát nguyện bảo hộ họ (xem bài thư gửi các trò số 80), huống chi Nguyễn Hải đang là học trò của Thầy! Thời gian trôi qua đến ngày Chủ nhật, rồi thứ 2, lại qua thứ 3 bỗng trên chanhtuduy.com có comment của Nguyễn Hải! Điều đó có nghĩa là trò này chưa chết, điều đó có nghĩa là lời bọn tà linh chẳng linh, có chăng chỉ là dọa nạt, đe nẹt. Bằng chính chiêu trò này, những bọn tà linh, tà quyền ở những nơi thờ tự, miếu mạo, chùa chiền, tịnh xá, nhà thờ, đền phủ thường khiến cho con nhang, Phật tử, tín đô run sợ, tê liệt phản kháng dù nhận rõ là vô lý!  Bọn chúng biến hoạt động tâm linh hướng thượng cao cả thành hình thái phong kiến tâm linh, nơi bọn chủ nô tôn giáo buộc những nô lệ tâm linh cống nạp, cúng dường, tiến cúng.

Đáng tiếc là sau cơn hoạn nạn đó, trò ấy nghĩ rằng đã xong nên lơi dần comments và có biểu hiện bất nghĩa, bất kính nên Thầy rút lại tài khoản, không chấp nhận tiếp tục giáo hóa “kẻ bình thường chẳng thắp nhang, nguy nan ôm chân Phật”. Hiện nay, trò ấy như thế nào Thầy không biết được.

Các trò thân mến!

Trong khuôn viên “Bản phủ phúc sinh trường” có thờ tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông được đúc nguyên khối bằng đồng nguyên chất. (Ảnh: Zing.vn)

Trở lại chuyện của Mật Tuệ Viễn, chúng ta thấy những màn kịch cũ rích cứ diễn đi diễn lại trên sân khấu tâm linh do đạo diễn là bọn tà linh, thần quyền biên soạn. Không khó để Thầy tìm thấy lai lịch của bà thanh đồng này là ai, ở đâu và làm gì. Đó là bà Nguyễn Thị Nhỡ có chồng là ông Phan Văn Sàm, xây điện thờ lấy tên là Phúc Sinh Trường rộng 10.000 m2 tại xã Thụy Quỳnh, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Cái oái ăm ở đây là không phải chùa nhưng có thờ tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông được đúc nguyên khối bằng đồng nguyên chất. Họ thờ Phật nhưng sao lại không ban “vô úy thí” (tức là ban vui giải khổ) mà lại đe nẹt, hù dọa làm cho chúng sanh sợ hãi? Họ thờ Phật tại sao không ban “tài thí” cho dân nghèo mà lấy tiền 3 tỉ đồng đúc hai con rồng khổng lồ? Tiền đó ở đâu ra, chẳng phải là dùng chiêu trò bất chánh buộc con nhanh bỏ tiền như kiểu từng làm với Mật Tuệ Viễn, trước đây là Lê Thị Thịnh? Họ thờ Phật sao lại không cho “pháp thí” những gì Đức Phật chỉ dạy và giáo huấn là “Duy tuệ thị nghiệp”, thế nào là “Phân biệt cúng dường” với đối tượng 14 loại trong đó, không có ai là chủ điện, thanh đồng.

Thầy Thinley Nguyên Thành, đạo sư Mật giáo dòng phái Ninh mã, pháp hệ Quán Thế Âm, giáo thọ tuệ tri thức tịnh trú Mật gia Song Nguyễn

Nay họ là nhẫn tâm đe dọa rằng nếu không cúng bái, tạ lễ thì chồng của Lê Thị Thịnh là Mật Tuệ Viễn hiện nay sẽ bị tai kiếp khó tránh (lời nhắn gửi từ bạn bè con nhang). Đây là một điều xằng bậy, không phải ai cũng biết trước được tương lai nếu chưa đắc từ nhị thiền trở lên (xem bài “Nhà phong thủy đoán trước tương lai). Bây giờ thử nhìn lại bà Nhỡ là ai? Bà ấy chỉ là chủ điện, chẳng tu thiền, chẳng lão thông giáo nghĩa, chẳng thực hành tâm linh, xem ra lời của bà Nhỡ phát ra từ “kho đạn” lộng ngôn, loạn ngữ!

Hôm nay, Thầy lấy tư cách đạo pháp là đạo sư Mật giáo của dòng phái Ninh mã, pháp hệ Quán Thế Âm, giáo thọ tuệ tri thức tịnh trú Mật gia Song Nguyễn, giám đốc Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng thực hành Yoga Tây Tạng, xác quyết rằng những gì bà Nhỡ cảnh báo thông qua người bạn “con nhang” của Lê Thị Thịnh là không đúng, chẳng những chồng của Lê Thị Thịnh vẫn bình yên mà chính ai nói ra lời ác ngữ ấy, gây ảnh hưởng đến đệ tự Mật gia Song Nguyễn và thân nhân của họ, sẽ bị gánh chịu hậu quả tương ưng. Thầy cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Om mani padme hum!

Làng Phước Thành ngày 21/08/2017

Thinley- Nguyên Thành


English version: Letter for disciples 224: EXPOSE THE MASK OF MERCHANT WHO SELL GENIE IN PALACE 

 1. Mật Xuân Tưởng says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết của Thầy.

  Con cảm thấy thật bức xúc trước những hành động tà kiến của bọn tà linh tà quyền, vì đồng tiền mà dối trá, đe nẹt hù doạ cho chúng sanh sợ hãi.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã giúp chúng con trang bị được chánh kiến để phân biệt được đúng sai, không bị bọn tà linh lừa dối làm hại.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh hữu duyên.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 2. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được đọc bức thư số 224: “Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu” của vị Thầy. Qua bài viết của vị Thầy đã giúp con thấy được những kẻ tà linh này có những tính chất thật giống với những ổ nhóm xã hội đen. Bởi chúng doạ nạt “con nhang” bằng những lời lẽ độc ác và ghê rợn. Chúng muốn “bảo kê tâm linh” bằng cách yêu cầu các nạn nhân nộp tiền để có được sự yên ổn về tinh thần. Thay vì xăm trổ thì chúng khoác lên mình những trang phục, trang sức ma mị. Thay vì cầm dao thì chúng cầm bùa chú, hương nhang ngõ hầu để tăng thêm phần oai lực để lừa bịp người thế gian. Con nghĩ bọn chúng là chính xã hội đen tâm linh, chúng mang đến biết bao nỗi sợ hãi, đau khổ, tiêu tán tài sản của biết bao con người. Nay ơn nhờ vị Thầy đã mang nguồn ánh sáng chánh pháp để cứu vớt chúng con khỏi những băng đảng xã hội đen tâm linh đã tồn tại từ rất lâu đời này. Con cảm tạ vị Thầy đã viết bài vì sự lợi lạc của chúng sanh. Con cầu nguyện bài viết của vị Thầy sớm đến với những ai còn đang loay hoay trong màn đêm vô minh tăm tối đó.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh uống được tinh tuý Cam lồ.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết “Vạch trần chiêu trò buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo Mẫu”. Con thật kinh hãi thay cho bọn người sống theo tà mạng, lợi dụng cả thần thánh, chư Phật để lừa bịp, hù dọa lẫn đe nẹt người khác mà thu lợi bất chánh cho bản thân. Với những loại người này, nhìn nhân có thể đoán được quả tương lai chẳng thể tốt đẹp. Nhân lợi dụng chư Phật, thánh thần, quả là khổ đau; nhân là thu lợi bất chánh, quả là tiền đi ra theo 5 cửa: (1) nạn nước, lửa; (2) trộm cướp; (3) con bất hiếu; (4) quan quân cường liệt; (5) bệnh tật; nhân là vọng ngữ, hù dọa, đe nẹt người khác, quả là bị lừa gạt, sống trong bất an…

  Kính bạch Thầy! Qua rất nhiều trường hợp đã diễn ra tại Mật gia Song Nguyễn như trường hợp điển hình của Mật Phê Rô và Nguyễn Hải, qua sự hướng dẫn, chỉ dạy của Thầy, chúng con đã thấy rõ rằng, thế lực tà linh không thể nào hãm hại được những người tu Phật chân chính. Điều này thật đáng tự hào biết bao! Con không khỏi tán thán công đức của Thầy đã nêu cao giá trị của người con Phật, ban phát vô úy thí cho chúng con và chúng sanh. Nghĩ tới đây mà con thấy căm phẫn cho những kẻ mượn đạo Phật mà đi đe dọa chúng sanh, thậm chí khoác áo thầy tu mà vẫn quỵ lụy, sợ hãi trước thiên, thần, quỷ, vật, gieo rắc nỗi sợ hãi đó cho chúng sanh và hướng dẫn chúng sanh cúng kiếng, lễ lạy Quan Công, Thần Tài, Thổ địa, cúng cô hồn, đốt vàng mã, dâng sao, giải hạn… Rốt cuộc, người tu Phật càng tu càng sợ hãi, nô lệ, càng bị kiềm tỏa, bị hãm hại bởi các thế lực tà linh. Nhìn phủ thờ “hoành tráng” của bà Nhỡ mà con thấy đau lòng! Biết bao chúng sanh đã bị lừa gạt, đe nẹt, dọa dẫm để dốc tiền cúng vào cơ ngơi đồ sộ của bà ta mà kết quả là càng bị vòng vây của thế lực tà linh kềm tỏa, gieo rắc lòng tham và si, gây nhân cộng nghiệp chiêu cảm thiên tai (bão, lũ lụt…). Giá như đó là nơi tịnh trú tu tập Phật pháp chân chính, nghiêm túc thì ích nước, lợi dân, lợi lạc cho chúng sanh biết bao!

  Con cảm tạ ơn Thầy về bài viết. Con hoan hỷ và tán thán tinh thần vô úy, vững tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng của đạo hữu Mật Tuệ Viễn trước những sự quấy nhiễu, đe dọa của bà Nhỡ. Con cầu nguyện cho những chúng sanh khác đang còn bị vây hãm bởi thế lực tà linh sẽ sớm được cơ hội thoát khỏi vòng vây đó!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô!

  Om mani padme hum!

 4. Mật Phê Rô says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc thư gửi các trò 224 : VẠCH TRẦN CHIÊU TRÒ CỦA KẺ BUÔN THÀNH BÁN THÁNH TRONG CỬA ĐỀN , ĐIỆN THỜ ĐẠO MẪU .

  Con xin tán thán công hạnh đã tà xây chánh của vị Thầy về màn kịch dỡ ẹt được diễn đi diễn lại từ bọn tà linh buôn thần bán thánh. Con nhớ lại lúc trước con bị tà linh làm suy kiệt thể chất trầm trọng , đi đứng liêu xiêu cầm bát cơm không nổi và có lần con thấy nó có điều gì đó vô lý không đúng ở đây con hỏi bà ấy thì bà ấy đem cái chết ra hù dọa nên con thôi không dám hỏi nửa, lúc ấy con đã bị tê liệt tâm thức nên không biết phản kháng như thế nào cho đến khi con gặp được chanhtuduy.com, con gọi điện cho Thầy lần đầu và kể về những lần con đến nhà bà ấy tắm rượu để trục vong thì Thầy đã biết ngay đây là hạnh trạng của bọn tà linh và dạy con cắt đứt liên lạc với bọn chúng và đọc bài comment trên chanhtuduy.com thì sẻ hết bệnh , con làm theo lời Thầy thì củng đã nhận rất nhiều cuộc gọi từ bà đồng bà cốt ấy , con không nghe máy mà bà ấy rất lì lợm nhưng rút cuộc thì tà củng không thể thắng chánh . Con cảm tạ ơn Thầy đã cứu con khỏi tay bọn xã hội đen tâm linh , cho con như được sanh ra trên đời một lần nửa . Con hoan hỷ khi được biết Tiên đạo đã nhiều lần thất bại trước Phật đạo thì cho dù thần thông của gì gì đó đi nửa củng không thể vượt qua được thần thông vô úy của đạo Phật , con lại xin được cảm tạ vị Thầy đã ban cho chúng học trò thần thông vô úy để chống lại mọi sự sợ hãi, mọi lời đe dọa từ các thế lực xấu ác .

  Con cảm ơn vị Thầy đã viết bài .

  Con xin được cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp , cứu giúp chúng sanh ra khỏi biễn khổ vô minh tà kiến là nhân luân hồi.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo .

  Om Mani Padme Hum!

 5. Lê Thịnh says:

  Kính bạch Thầy !

  Con vô cùng cảm tạ ơn Thầy  đã ban cho chúng con ” thần thông vô úy “, đây là ơn phước vô cùng lớn lao mà chúng con, những hành giả Mật thừa, dòng truyền thừa Ninh mã, pháp hệ Quán Thế Âm, đệ tử của vị Đạo Sư tôn quý, vị giáo thọ tuệ tri thức, Giám đóc Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và Thức hành Yoga Tây Tạng Thinlley Nguyên Thành may mắn có được trong kiếp sống này.

  Kinh điển đã chỉ rõ rằng: “bất kỳ hành giả nào theo chân một vị thầy đều không bị rơi xuống 3 cõi thấp, bất kỳ hành giả nào nhận được sự bảo vệ của vị Thầy không bao giờ bị các thế lực tà đạo lôi kéo, không bị chiêu cảm bởi các xúc tình tiêu cực. Bất kỳ hành giả nào được vị thầy chỉ dạy không bao giờ rời xa pháp khí đại thừa và bồ đề tâm. Bất kỳ hành giả nào được vị Thầy dạy dỗ sẽ vượt qua mọi khó khăn, chướng ngại và biến họ từ một chúng sanh vô minh tầm thường thành một bậc giác ngộ”

  Chúng con nguyện đời này nương theo oai lực của vị Thầy giương cao ngọn cờ chánh kiến trên công cuộc đả tà xây chánh, chống lại mọi sự thế lực tà đạo, tà linh, tà quyền. Con cầu nguyện Thầy gia hộ, Bổn Tôn gia hộ để chúng con luôn trưởng dưỡng niềm tin nơi vị Thầy, nơi Tam Bảo với lòng sùng kính Đạo Sư bất thối chuyển để được an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện cho ánh sáng chánh kiến nơi vị Thầy thông qua chanhtuduy.com có thể lan tỏa đến khắp chúng sanh hữu tình để chúng sanh được lìa mê về giác.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

   

 6. Lương Nguyên Kha says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài giảng này.

  Xin nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

   

 7. Mật Tuệ Tri says:
  Kính bạch Thầy,

  Bài viết của Thầy đã chỉ điểm, vạch mặt bọn tà sư, ác tri thức chuyên hù dọa, tống tiền chúng sanh bằng những thủ đoạn tà vạy thông qua bình phong của những thánh, thần mà bọn chúng đang thờ phượng, cúng bái. Rất tiếc lần này chúng đã “vuốt râu cọp” khi động đến học trò mật gia và quyến thuộc của họ.

  Sự lộng hành của bọn Thầy bà như bà Nhỡ ở phủ Phúc Sinh Trường không phải là hiếm. Nhiều đệ tử mật gia đã kinh qua bóng đêm của tà kiến đã quá hiểu chiêu trò này nhưng giờ đây họ hoàn toàn vô úy, có kết cục tốt đẹp nhờ chăm chỉ thực hành pháp theo sự hướng dẫn của vị Thầy tâm linh trí tuệ, thấu rõ bản chất của sự vật hiện tượng. Con hiểu rằng nhờ cam lồ “vô úy thí” của Thầy mà chúng con, chúng sanh bước ra khỏi kiếp nô lệ tâm linh ngoạn mục như thế.

  Con cầu nguyện cho những ai còn đang hoang mang, đau khổ bởi tà sư, ác tri thức sẽ sớm đọc được bài viết này và nhận ra cú lừa hiểm độc của bọn chúng.

  Cầu nguyện cho ánh sáng chánh pháp được tỏa khắp muôn nơi.

  Om Mani Padme Hum.

 8. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với những luận giảng của Thầy.

  Đọc bài viết này con chợt nhớ đến câu chuyện Mạt Lợi Phu Nhân cúng dường cho 4 tà sư suốt 20 năm hậu qủa là kiếp sau làm thân nô tì. Vậy thì bà Nhỡ là ai? Không hơn không kém những tà sư về bản chất thuộc dạng tà là đối tượng tuyệt đối không nên cúng dường vì cúng cho đối tượng như thế chỉ thêm mất phước hay có thể gọi là ngày càng lụn bại. Mà điển hình trong trường hợp của Mật Tuệ Viễn trước đây đã cúng cho bà Nhỡ nhiều năm mà chẳng được gì ngược lại càng tăng thêm tà kiến sợ hãi, lo lắng, khổ đau… hay gọi là ách tắc.

  Ngay cả Đức Phật còn nói Ngài không thể ban phước hay giáng họa cho người khác thì huống hồ chi bà Nhỡ chỉ là một chủ điện. Vả lại, bà cũng không có khả năng đoán trước tương lai vì bà có tu gì đâu ngoài lừa gạt, hù dọa người khác như kiểu xã hội đen trong tâm linh. Còn giả sử như chồng của Mật Tuệ Viễn sẽ gặp phải việc gì đó không may thì cúng cho bà Nhỡ cũng chẳng giải quyết được việc gì.

  Qua đó con cũng hiểu hơn rằng đối với người tu đúng chánh pháp thì dù cho những thế lực tà linh có “mạnh” đến đâu thì cũng không thể hại họ được vì họ được bảo vệ bởi tường thành giới luật, chánh kiến nhà Phật, ngoại trừ họ là người tự phá nó bằng việc thờ, cúng thiên thần quỷ vật.

  Cầu nguyện chúng sanh đóng cửa vào các cõi thấp. Om Ah Hum!

 9. Mật Tuyết Hoa says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh đả tà xây chánh của vị Thầy trước trường hợp một Thanh đồng buông lời đe dọa đến học trò Mật Gia.  Qua những trường hợp các học trò là Mật Phê Rô  trước đây là Hoàng Minh Tâm bị tà linh làm suy kiệt  sức khỏe đến nỗi không đi được . Hay bạn đọc Nguyễn Hải bị lâm bệnh tà  trầm trọng đến nỗi bị dọa cả trong mơ là sẽ chết trong 2 ngày tới, kết quả đến ngày thứ 3 vẫn sống để viết comment.  Điều đó cho thấy rằng ánh sáng chánh pháp và tinh thần vô úy tại Mật Gia dưới sự hướng dẫn của Thầy đã phát khởi như thế nào. Nhưng do tấm lòng và sự trân quí giáo pháp, trân quí cơ hộ được gặp vị Đạo sư khác nhau mà nay Mật Phê Rô đã là học trò chính thức của vị Thầy, có cả sức khỏe và công việc  tốt còn Nguyễn Hải lại thể hiện “Kẻ bình thường chẳng thắp nhang, nguy nan ôm chân Phật”, bất kính nên mất cơ hội được tiếp cận vị Tuệ tri thức.

  Bằng tâm lực và trí lực, vị Thầy luôn luôn ban Vô úy và pháp thí để chúng con luôn nghĩ nhớ những gì Đức Phật chỉ dạy và giáo huấn là “Duy Tuệ thị nghiệp”, thế nào là “Phân biệt cúng dường” với  đối tượng 14 loại trong đó hiển nhiên không hề có thanh đồng hay chủ điện. Nhờ ơn phước được trở thành học trò của vị Thầy mà huynh đệ chúng con cũng như đạo hữu Mật Tuệ Viễn luôn biết vô úy trước các thế lực tà linh. Họ không vụ lợi được gì đạo hữu Mật Tuệ Viễn nên quay ra đe nẹt, dọa dẫm đến gia đình của Mật Tuệ Viễn bằng kho đạn lộng ngôn, loạn ngữ. Nhưng làm sao có thể che đậy được điều đó dưới trạch pháp nhãn của vị Thầy.

  Con cảm tạ Thầy đã viết bài và ban cho chúng con những bài học vô  úy trước những chiêu trò của bọn tà linh, đồng cốt.

  Con thành tâm nguyện cầu sức khỏe và sự trường thọ đến Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 10. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong thư 224 :Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần bán thánh trong cửa đền ,điện thờ đạo mẫu ”

  Con xin tán thán công hạnh của Thầy đã vạch mặt những kẻ buôn thần bán thánh chuyên dùng những chiêu trò hù dọa, giả thần giả quỷ lừa gạt lôi kéo thí chủ cúng dường để bỏ túi riêng hoặc phục vụ cho những việc tà đạo của họ

  Chúng con cảm thấy tự hào khi được trở thành người con phật, dưới sự hướng dẫn của vị Thầy dần dần xóa bỏ tà kiến ,sống trong tin thần vô ý

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ

  Om ah hum

   

 11. Mật. Mai says:
  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc thư 224 ” VẠCH TRẦN CHIÊU TRÒ CỦA KẺ BUÔNG THẦN BÁN THÁNH TRONG CỬA ĐỀN, ĐIỆN THỜ ĐẠO MẪU” rồi ạ.

  Con hoan hỷ  tán thán công hạnh đã tà xây chánh của vị Thầy, những bọn tà linh chỉ có vỡ kịch hù dọa đe nạt  diễn đi diễn lại. Lợi dụng phật pháp lừa gạt để thu lợi cho bản thân nhân đã gieo thế nào thì quả sẽ nhận như thế ấy,  qua những trường họp điển hình của huynh đệ Mật Gia được Thầy nhắc trong bài viết, đã làm theo lời dạy của Thầy mà giờ đây đã có sức khỏe và có cuộc sống thoải mái không còn lo lắng sợ hãi dưới những lời đe dọa của bọn tà linh, được Thầy ban cho tinh thần ”  vô úy ” nhà phật cho dù bọn tà lình có dù họa như thế nào thì tà không thể thắng chánh. Con cảm tạ Thầy đã cho chúng con bài viết này

  Con cầu nguyện Thầy , Cô trụ thế dài lâu để quay bánh xe chánh pháp vì lợi lạc tất cả chugs sanh

  Cầu nguyện ngọn đuốc chánh pháp tỏa khắp muôn nơi. Cầu nguyện tất cả chúng sanh thắm đẫm hồng ân Tam Bảo. Om Ah Hum!

 12. Mật Xuân Pháp says:
  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Xuân Pháp đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ Thầy đã khai thị.  Con nguyện cầu  tất cả chúng sanh  thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 13. Mật Ba says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này. Con tán thán công hạnh của Thầy đã tác pháp chiếu quang, đã tà xây chánh, vạch mặt những chiêu trò lừa đảo, đe nẹt hù dọa của bọn tà linh, theo kiểu xã hội đen.
  Thật đáng kinh hãy cho chiêu trò lừa đão tinh vi, bên ngoài thờ Phật nhưng hành theo kiểu ác linh. Họ giả dạng tu Phật, thờ Phật để lừa bịp chúng sanh. Lúc ban đầu thì họ chiêu dụ những nạn nhân chưa hiểu về chánh kiến, để ra sức moi tiền cúng. Khi đã thấy “con mồi” sắp vuột khỏi tầm tay, không thể dụ ngọt được họ ra sức đe dọa bằng những lời lẽ, hình ảnh ghê rợn làm cho người nghe hoang mang. Thật đáng ghê tởm cho bọn đạo đức giả làm bộ tu hành trục lợi cá nhân, dẫn dắt chúng sanh xuống vực sâu hố thẳm.
  Con hoan hỷ với pháp môn tu học ở MGSN “chánh kiến quang minh tam muội” ngập tràng chánh kiến, như ngọn đuốc soi đường cho chúng con trong màng đêm tăm tối. Thầy như vị thuyền trưởng hướng dẫn lái con thuyền vượt biển cả mênh mông. Ở MGSN không chùa to cổng lớn tượng Phật đắt tiền nhưng Thầy luôn ban vô úy thí, pháp thí, tài thí giúp cho người tu có được tinh thần vô úy làm cho cuộc sống an vui thoát khổ.
  Mật Ba cũng hoan hỷ với Mật Tuệ Viễn đã phát khởi lòng sùng mộ, nương tựa vào Thầy để có được sức mạnh, lý trí sáng suốt thoát khỏi nỗi sợ hãy của sự dụ dỗ và đe dọa của bọn tà linh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum!
 14. Mật Nguyên Tấn says:

  Con cảm ơn Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  OM MANI PADME HUM!

 15. Mật Tịnh Giác says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc “Thư gửi các trò số 224”.

  Đọc xong bài pháp của Thầy, tự dưng con thấy nóng trong người, muốn nổi sân với bọn tà linh, đồng cốt kia.

  Bọn này đúng là “xã hội đen tâm linh” mà, tưởng dễ hù dọa đệ tử Mật Gia chắc, bọn chúng lầm to rồi.

  Tu pháp “Chánh kiến quang minh tam muội” như một kính chiếu yêu, đã khiến biết bao thế lực tà linh phải hiện nguyên hình. Dưới sự dẫn dắt của Vị Đạo sư Mật giáo chân chính, khắp các học trò và đệ tử Mật Gia luôn hừng hực ngọn lửa chánh kiến, sẵn sàng thiêu rụi bất kỳ những thế lực tà linh, tà thần, tà kiến nào. Bọn “xã hội đen tâm linh” này hù dọa, bắt nạt nhầm chỗ, nhầm đối tượng rồi.

  Nương theo oai lực của Vị Thầy, con xin cầu nguyện cho bọn “xã hội đen tâm linh” kia sẽ sớm nhận được hậu quả thảm hại, để chúng không còn cơ hội làm điều tà vạy, gieo nhân xấu với những chúng sanh khác.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  OM MANI PADME HUM

 16. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc “Thư gửi các trò 224: Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu” rồi ạ.

  Thực sự hành vi của bà Nhỡ, người chủ quản của phủ Phúc Sinh Trường tỉnh Thái Bình chẳng khác gì xã hội đen khi dùng chiêu bài đe doạ với đạo hữu Mật Tuệ Viễn. Bà Nhỡ là ai? Một người phụ nữ bình thường không rõ tu tập tông phái gì, chẳng có thành tựu tâm linh, nhưng nghiễm nhiên được những “con nhang”, “nạn nhân” nể sợ chỉ vì đơn giản là một người chủ điện đạo mẫu. Nay khi thấy “nạn nhân” đã tỉnh ngộ, không tới lui cúng tiền bạc thì giở thủ đoạn doạ dẫm. Con thấy đó thật là chiêu trò kinh khủng, nhất là khi bà Nhỡ doạ rằng chồng của đạo hữu Mật Tuệ Viễn sẽ bị tai ương. Tuy nhiên, học trò Mật gia Song Nguyễn dưới sự chỉ dạy của vị Thầy luôn giương cao ngọn cờ vô uý trước các thế lực tà quyền, tà linh, chẳng hề sợ hãi. Cùng với đó, những ai nói những lời ác ngữ ấy sẽ gặp phải hậu quả tương ưng.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn giữ ngọn đuốc chánh kiến rực sáng để soi đường cho chúng con cũng như bạn đọc hữu duyên trong đêm dài vô minh tăm tối.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum.

 17. Kinh bạch Thầy.

  Con đã đọc thư 224 của Thầy” vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần, bán Thánh trong cửa đền, Điện thờ đạo Mẫu”. Con thực sự bàng hoàng bởi sự lộng hành trắng trợn của bọn người tà linh, tà kiến, quen lợi dụng lòng tin, sự vô minh của chúng sanh để vơ vét tiền của, khi không còn cơ hội thì tìm cách hù dọa. Con cũng lấy làm khó hiểu bởi sự dung túng của chính quyền địa phương tại xã Thụy Quỳnh, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, nơi tọa lạc của Điện thờ Phúc Sinh Trường, một địa chỉ tâm linh ”quái gở” vẫn ngang nhiên tồn tại, làm hại biết bao nhiêu chúng sanh vô minh. Là học trò Mật Gia Song Nguyễn, chúng con đều được biết những huynh, đệ đã từng là nạn nhân bị quấy nhiễu của bọn tà linh, tà kiến, bị bệnh tật triền miên, nhờ có được ” duyên lành” với vị Thầy là Đạo sư Mật giáo, hướng dẫn thực hành tu pháp ” Chánh kiến quang minh Tam muội” thì đều thoát khỏi sự bủa vây của bọn chúng và có được sức khỏe bình thường. Qua đây chúng con càng cảm niệm được niềm kiêu hãnh thiêng liêng của người con Phật chân chính, được dẫn dắt bởi vị Thầy từ bi, trí huệ để có được vành đai bảo hộ tâm linh khỏi bọn người tà linh, tà kiến, theo như xác quyết từ kính Địa tạng Bổn nguyện.

  Con tạ ơn Thầy với bài viết nhiều lợi lạc. Con cầu nguyện Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Thanh Quang says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con xin cảm tạ Thầy đã luận giải vạch trần bộ mặt của đội ngũ tà quyền lộng hành doạ nạt cướp bóc trắng trợn chúng sanh. Trong đền, điện lại thờ Phật, mà thờ Phật tâm lại tà kiến, chẳng biết những con người tà quyền như vậy còn chút phước đức nào không. Huống là người biết thì chẳng sao, là người chưa biết về Phật mà nhìn thấy tượng Phật và những lời như Thầy luận giải là cuồng ngôn ấy thì chẳng khác chi tạo điều ác cho chúng sanh về đạo Phật.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 19. Mô Phật
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này và thực sự phẫn nộ trước lời đại vọng ngữ, đại ác ngữ của người phụ nữ tên Nguyễn Thị Nhỡ được biết là chủ của bản phủ Phúc Sinh Trường này dành cho Mật Tuệ Viễn chỉ vì Tuệ Viễn sau khi gặp được vị Minh sư đã hoàn toàn cắt đứt liên lạc với bà ta, không còn cung phụng bà ta như trước nữa. Con đã tò mò vào mạng và tìm hiểu về nhân vật này và nhận thấy rằng từ năm 2016, bản phủ của bà ta đã bị giới báo chí vạch trần là một công trình xây dựng trái phép. Cụ thể điện thờ này dù không xin phép vẫn tiến hành xây cặp rồng cao trên 15 m, dài hơn 40 m làm cổng vào. UBND huyện Thái Thụy đã chỉ đạo phải xử phạt hành vi xây dựng trái phép nhưng vợ chồng ông Phan Văn Sàm và bà Nguyễn Thị Nhỡ vẫn tiếp tục xây dựng, hoàn thiện cặp rồng này. Ông Nguyễn Duy Cam, Phó chủ tịch UBND huyện Thái Thụy cho biết, toàn bộ các công trình trong ngôi biệt phủ rộng trên 10.000 m2 này đều không xin phép cũng như không thực hiện các quy định về xây dựng. Cặp rồng được xây dựng trên đường đi chung, phần đầu rồng lấn vào hành lang Quốc lộ 37. Phần lớn diện tích đất của biệt phủ đều là đất vườn, không được phép xây dựng các công trình kiên cố.

  Con tự hỏi vì sao việc xây dựng một chuồng gà cao chỉ 25cm ở tỉnh Cao Bằng mà đã bị chính quyền địa phương đến tận nơi đề nghị làm đơn xin cấp giấy phép, còn cặp rồng cao trên 15m, dài hơn 40m ở Thái Bình thì được khoác chiếc áo tàng hình? Đó là chưa kể toàn bộ các công trình xây dựng bên trong ngôi biệt phủ này cũng không xin phép và tuân thủ các quy định về xây dựng. Vậy vì sao một biệt phủ được sở hữu bởi hai người dân mà lại có thể ngang nhiên thách thức chính quyền địa phương như vậy? Hay tại bởi trong danh sách đề trên bia công đức trong phủ có tên, địa chỉ trùng với tên, địa chỉ nhà riêng nhiều cán bộ cao cấp ở địa phương mà phóng viên các báo đã lần ra?

  Đọc tiếp các nguồn thông tin, con lại thấy hình ảnh bà ta đang tươi cười đứng cạnh các bao tải gạo và nhu yếu phẩm để viện trợ cho các nạn nhân lũ lụt tại miền Trung. Phía trên đó là một bức hình chụp bằng khen của Chủ tịch nước, theo đó cuối năm 2015, bà ta được Chủ tịch nước tặng danh hiệu Nghệ nhân ưu tú loại hình tập quán xã hội và tín ngưỡng vì đã có cống hiến xuất sắc trong gìn giữ và phát huy di sản văn hóa của dân tộc, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc??
  (http://dantri.com.vn/xa-hoi/dien-tho-khung-o-thai-binh-xac-nhan-nhieu-sai-pham-20170504223933437.htm)

  Đọc đến đây, hơn bao giờ hết con thấm thía với lời dạy của đức Liên Hoa Sanh rằng bậc giác ngộ hiện thân dưới nhiều hình tướng bất định, kẻ hạ trí lừa dối đạo đức giả chuyên đội lốt tu hành. Có ai ngày gửi 700 tấn gạo và nhu yếu phẩm khác tài trợ từ thiện cho người dân vùng lũ, còn đêm chong đèn tra danh sách xem con nhang nào lâu chưa dâng cúng tiền tài vật chất thì gọi nhắc nhở, không gọi được thì tung tin nhắn gián tiếp dùng lời lẽ đe doạ người thân của họ? Có ai đạt danh hiệu “Nghệ nhân ưu tú loại hình tập quán xã hội và tín ngưỡng” vì đã có cống hiến xuất sắc trong gìn giữ và phát huy di sản văn hóa của dân tộc, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc, đồng thời đe doạ công dân của đất nước ấy không? Có loại hình tập quán xã hội và tín ngưỡng nào được Nhà nước khen thưởng mà lại mang tính chất chuyên đi hù doạ các con nhang đệ tử để vòi vĩnh tiền bạc ? Có sự xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc nào lại đi đôi với việc xây dựng trái phép không? Nếu vậy theo thiển ý của con, cần phải xem lại sự thật giả của bằng khen này.

  Bạch Thầy
  Qua các thông tin trên cùng với luận giải của Thầy có thể thấy bản thân Nguyễn Thị Nhỡ là một kẻ tri hành bất nhất, hành vi bán đứng lời nói, một kẻ sặc mùi linh môi linh căn chuyên hù doạ những chúng sanh thiếu hiểu biết về tâm linh. Con tin chắc thân căn huệ mạng của chồng đạo hữu Mật Tuệ Viễn sẽ không hề hấn gì trước lời đe doạ của bà ta mà ngược lại chính bà ta sẽ phải đối mặt với hậu quả do sự đại vọng ngữ, đại tà ác của bản thân. Con thực sự hoan hỷ khi các đạo hữu Mật Tuệ Viễn, Mật Phê Rô đã có duyên lành được nương tựa vị Đạo sư Mật Giáo từ bi và trí tuệ, người dẫn dắt chúng sanh thoát khỏi bóng tối nô lệ tâm linh, hướng về ánh sáng Giải thoát. Và con thấy tiếc cho những đạo hữu nào đã dớm chân bước vào vùng sáng nhưng rồi quỷ tính trong họ đã kéo họ ngược trở lại vĩnh viễn chìm trong bóng tối. Những kẻ ” qua cầu rút ván” như vậy ắt sẽ gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống thế gian nói chung, chưa kể sự tổn hại thân căn huệ mạng trong nhiều kiếp do sự bất kính với Vị Thầy của Người và Trời.

  Con cảm tạ Thầy đã tác pháp chiếu quang cho chúng con và chúng sanh về thủ đoạn tàn độc của những kẻ linh môi linh căn như Nguyễn Thị Nhỡ. Con hoan hỷ tán thán tinh thần vô uý của những Thái tử Hoàn vũ Mật Tuệ Viễn, Mật Phê Rô luôn có niềm tin không thoái chuyển đối với Thầy, Phật, Pháp, Tăng.

  Cầu nguyện ngọn đuốc Chánh kiến soi rọi khắp muôn phương, thiêu rụi mọi thủ đoạn tà vạy của bọn tà linh, tà quyền.
  Om Ah Hum

  Nguồn tham khảo:

  http://congly.vn/camera-24h/dien-tho-tu-nhan-trai-phep-o-thai-binh-trung-ten-nhieu-lanh-dao-tren-bia-cong-duc-207104.html

  http://thanhnien.vn/van-hoa/nhung-ai-gop-tien-xay-dien-tho-khung-khong-phep-723707.html

  http://thaibinh.tintuc.vn/tin-tuc/thai-binh-doi-rong-vang-hoanh-trang-truoc-ban-phu.html

   

 20. Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.  Con cám ơn Thầy về bài viết.

  Con đã từng chứng kiến rất nhiều vụ việc cúng bái cho bọn linh môi, tà sư.  Vì họ đã được ” phán” rằng sẽ bị như thế này như thế kia rồi phải làm lễ, cúng bái để được thoát nạn và trong số đó có gia đình con.  Con không biết phải làm sao khi đã giải thích quá nhiều về việc mê tín dị đoan, ” ném tiền qua cửa sổ” cho bọn thầy cúng. Con cầu mong sao cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trước bọn linh môi.  và con cũng cảm ơn vị Thầy đã giúp con dần xóa bỏ tà kiến qua những bài giảng, bài viết.

  con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 21. Mật Liễu Thuận says:

  Kính bạch Thầy

  Con Mật Liễu Thuận đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Vị Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy đã luận giải cho chúng con hiểu được những việc làm sai trái mà bọn tà linh đã làm để đe dọa chúng sanh. Con cảm thấy thật rùng mình về sự lộng hành của bọn tà linh, tà kiến, dùng mọi thủ đoạn để kiếm chác tiền bạc của những người vô minh, chưa hiểu rõ bản chất thật của chúng. Không đạt được như mong muốn thì chúng dùng thủ đoạn làm bệnh tật, dọa nạt, đe dọa sẽ gây hại cho người đó hoặc người thân của họ như ví dụ Thầy đã chỉ ra những trường hợp của huynh Mật Phê Rô, Mật Tuệ Viễn và đạo hữu Mật Hùng Tâm. Nhưng may mắn Thầy đã tạo ra căn phòng Duy Ma Cật thời @ chanhtuduy.com, nơi chúng con có thể thực hành tu pháp Chánh kiến Quang minh Tam muội, đi đúng theo ánh sáng Phật Đà và sẽ không một thế lực tà linh nào có thể làm hại được người con Phật.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khỏe vì lợi lạc chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

 22. Mật Hồng Nhật says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Hồng Nhật hoan hỷ với bài giảng của Thầy: “Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu”.

  Con thấy được tính chất xã hội đen, hành động bất chấp vì đồng tiền khi bà Nhỡ thông qua người bạn con nhang thông báo cho chị Lê Thị Thịnh – vợ của huynh Mật Tuệ Viễn nhằm mong muốn tiếp tục được cúng tiến tiền tài vào nhà đền. Những thủ nhang này trước đây thường xuyên nhận được việc cúng tiến tiền bạc, vật phẩm hậu hĩnh từ gia đình huynh Mật Tuệ Viễn nên giờ đây khi họ mất đi nguồn thu lớn họ đã tìm mọi cách để khơi gợi, đe dọa. Hành động của những người như bà Nhỡ thật hèn hạ, đê tiện.

  Nghĩ lại, con thấy may mắn vì được biết đến chanhtuduy.com và có duyên lành được gặp vị Thầy, được Thầy cho phép diễn tập trong thời gian con đang là học trò ngoại viện của Mật gia Song Nguyễn. Nhìn lại đâu xa, xung quanh con vẫn còn rất nhiều hoạt động tâm linh tà kiến. Chỉ ngày mai thôi, ngày mồng 1 đầu tháng, ngay bên cạnh chỗ con làm việc là hoạt động cúng bái, đốt vàng mã tấp nập ở đền chùa gần đó. Gần như thông lệ, cứ đến mồng một, hôm rằm là lượng người rất lớn đổ về những đền được mệnh danh là “thiêng nhất xứ Thanh” để xin lộc, hầu đồng. Con quan sát thấy rất ít dân xung quanh ở đó mà toàn ô tô biển tỉnh, thành khác đổ về. Họ về để cầu cho được thăng chức, cầu cho được làm ăn phát đạt, mạnh khỏe. Không hiểu những đền cô, đền cậu, đền bà…có nghe thấu lời cầu khẩn của họ không nhưng cũng đã rất nhiều trường hợp chỉ vừa ra khỏi cửa đền là gặp móc túi, nhiều người còn bị hoạn nạn trên đường giao thông.

  Kính bạch Thầy!

  Con cũng là một “nạn nhân” từ những hoạt động như thế này. Đầu năm sớm, do những hoạt động lễ hội này mà cả công trường xây dựng chết đứng, im phăng phắc không có hoạt động gì vì chỉ toàn cán bộ không có công nhân. Chỉ khổ những người chủ thi công, vì tiến độ van nài công nhân đi làm mà nhất định họ không đi vì “phải hết tháng hai âm lịch, hết hội làng, hội đình và gia đình phải đi xong mấy đền cầu khấn em mới đi làm được”. Mà đâu phải riêng một hai người, lạ là cả toàn công trường xây dựng đều như vậy. Cứ thế, giục dịch phải đến đầu tháng 3 công nhân mới lên. Tốn biết bao nhiều tiền của do phải gánh chịu những hậu quả như thế này. Vậy mà ngành văn hóa du lịch vẫn “cần mẫn” đề xuất công nhận thêm các lễ hội để nhân dân thêm phong phú về đời sống tâm linh! Cũng chỉ cách đây khoảng một năm, khi công việc nơi con chưa được thuận lợi, nhiều người đã quay ra tìm xem nguyên nhân ở đâu. Và hài hước nhất khi nhiều người cho rằng “nguyên nhân là do lúc động thổ đã không cúng bái hẳn hoi”. Lời kết tội có vẻ là hợp lý nhất trong hoàn cảnh khi đó nhưng cũng thật đau buồn cho nhận thức của nhiều người!

  Kính bạch Thầy!

  Trước khi đến với chanhtuduy.com, bản thân con vẫn thờ cúng thần tài, thổ địa, thổ công. Thậm chí, ngay phòng làm việc cũng có hẳn một ban thờ với bát hương được một nhà sư có tiếng bốc cho. Vì quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Con chỉ lờ mờ hiểu được đó là những hoạt động vô bổ, nhưng chưa đủ cơ sở nhận thức để bỏ, thế nên nhân viên văn phòng cứ  đến tuần đầu và giữa tháng là đều chuẩn bị hoa quả, rượu trà để thắp hương. Đến khi đọc chanhtuduy.com, chỉ cách đây khoảng 2 tháng, hiểu được bản chất con đã bỏ hẳn, không thờ cúng thiên, thần, quỷ, vật nơi làm việc nữa. Có lẽ nhiều đồng nghiệp vẫn còn “ngơ ngác” cho con là lập dị! Lợi ích về nhận thức do đọc bài trên chanhtuduy.com với con là rất lớn.

  Con cũng rất hoan hỷ khi huynh Mật Tuệ Viễn, huynh Mật Phê Rô và rất nhiều đạo huynh khác nữa đã dứt trừ hẳn được những tà kiến, tránh xa bọn quỷ đội lốt người để quy y Phật, trở thành đệ tử của Mật thừa, dòng phái Ninh Mã, tịnh trú Mật gia Song Nguyễn.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con bài viết quý báu, vào đúng dịp “tháng cô hồn” chuẩn bị tới để thêm chánh kiến trước những hoạt động tà kiến!

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sinh!

  Cầu nguyện chúng sinh sớm tỉnh thức để giác ngộ!

  Om Mani Padme Hum!

   

   

 23. Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc  bài  viết ”  Thư gửi các trò 224:

  VẠCH TRẦN CHIÊU TRÒ CỦA KẺ BUÔN THẦN BÁN THÁNH TRONG CỬA ĐỀN, ĐIỆN THỜ ĐẠO MẪU” rồi ạ.

  Con  xin tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị  Thầy  đã  vì  lợi lạc chúng sanh ” đã tà xây chánh ”  vạch mặt  những chiêu trò  hù dọ , lừa đảo,   bọn tà linh  xã hội đen. Con cảm  tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con, chúng sanh ” tinh thần  vô ý ” cùng với   niễm kêu hãnh thiên liêng của người con phật ,  trước những chiêu trò lừa đảo, hù dọa, của  bọn tà linh , tà quyền.

  Con  cầu  nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô  vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh  tỉnh thức với trạng thái giác ngộ   .

  OM AH  HUM.

 24. Mô Phật!

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy. Con hoan hỷ và tán thán công hạnh của Thầy đã trạch pháp nhãn cho chúng con biết được những chiêu bài lừa đảo , chuyên hù dọa, sẽ bị nạn kiếp…Với những minh chứng cụ thể của từng hoàn cảnh khác nhau , trong hoàn cảnh bệnh tật cứ nghĩ là sẽ chết vậy mà khi tìm đến Phật pháp được đọc bài ,comment trên trang mạng chanhtuduy. com được vị Thầy Mật Giáo chỉ dạy theo đúng quỹ đạo chánh pháp thì khác ,không bị quản thúc như nô lệ, trở thành người con Phật.

  Con cảm thấy hổ thẹn cho những kẻ tà sư mang đậm tà kiến , vô minh, lừa đảo gạt tiền những người mê muội, tâm tà kiến để mà trục lợi cho bản thân.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Nguyện cho ngọn đuốc trí tuệ được thắp sáng muôn nơi.

  Om Mani Padme Hum.

 25. Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài: “Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu” của Thầy. Nhờ cuộc điện thoại trình bạch của Mật Tuệ Viễn lên Thầy mà Thầy viết bài giúp cho chúng con và bạn đọc hiểu rõ được chiêu trò hù dọa của những bọn tà linh, tà quyền ở những nơi thờ tự, miếu mạo, chùa chiền, tịnh xá, nhà thờ, đền phủ thường khiến cho con nhang, Phật tử, tín đồ run sợ, tê liệt phản kháng dù nhận rõ là vô lý! Bọn chúng biến hoạt động tâm linh hướng thượng cao cả thành hình thái phong kiến tâm linh, nơi bọn chủ nô tôn giáo buộc những nô lệ tâm linh cống nạp, cúng dường, tiến cúng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho chúng sinh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh có đức tính khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum!

 26. Mật Giác Văn (Nguyen Van Khuong) says:
  Kính bạch Thầy

  Học trò con Mật Giác Văn (Nguyễn Văn Khương) đã đọc xong bài viết ạ.

  Con thật sự bức xúc với hành vi của bà Nhỡ, một hành vi của những kẻ tà sư, ác tri thức. Họ lợi dụng lòng tin của chúng sanh để hù dọa với mục đích lấy tiền, vật phẩm hậu hĩnh thông qua việc cúng bái.

  Con vô cùng hoan hỷ và xin tán thán công hạnh của Thầy khi đã vạch mặt những kẻ buôn thần bán thánh như bà Nhỡ.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện  ngọn đuốc chánh pháp luôn tỏa khắp muôn nơi.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 27. Mật Phước says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc thư gửi 224 ” Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn Thần bán Thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu ” rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Vị Thầy đã cho chúng con được thấy rõ những màn kịch cũ rích diễn đi diễn lại trên sân khấu tâm linh do đạo diễn là bạn tà linh thần quyền biên soạn.
  Thật câm phẩn với những bọn người mượn danh nghĩa, hình thức Phật Pháp để làm chuyện tà vạy, trục lợi cá nhân. Khiến cho chúng sanh hiểu sai bản chất của đạo Phật trở nên phỉ báng Chánh Pháp.
  Họ thờ Phật những lại không ban ” vô úy thí” (tức là ban vui giải khổ ) lại đe nẹt, hù dọa làm cho chúng sanh sợ hải? Họ thờ Phật tại sao không ban “tài thí” cho dân nghèo mà lấy 3 tỷ đồng đúc hai con rồng khổng lồ ? Họ thờ Phật sao lại không cho “Pháp thí” những gì Đức Phật dạy và giáo huấn là “Duy tuệ thị nghiệp”, thế nào là “Phân biệt cúng dường” và đối tượng 14 loại trong đó, không có ai là chủ điện, thanh đồng.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.
 28. Mô Phật!

  Kính Bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con tán thán vị Thầy đã chỉ thẳng ra chiêu trò của bè lũ “xã hội đen tâm linh”. Cụ thể ở đây là bà Nhỡ, ông Sàm ở phủ “Phúc Sinh Trường” xã Thụy Quỳnh, huyện Thái Thụy, tỉnh Nam Định.

  Kính Bạch Thầy, ngay từ cái tên ở đây đã tỏ rõ sự sị hơm, không ra làm sao của cái “phủ” này. Đó là cụm “Phúc”, “Sinh”, “Trường” là một cụm danh từ-động từ-tính từ ráp nối lại với nhau một cách vô nghĩa. Ngay từ cái tên dị hơm con dã loáng thoáng thấy bóng dáng dòng họ “Tôn Thất”. Tiếp theo, con kinh ngạc hơn khi thấy chỉ hai bức tượng con rồng vàng ở cổng vào phủ này đã trị giá đến 3 tỷ đồng. Thái Bình vẫn còn là một tỉnh phải nhận ngân sách Nhà Nước, ấy vậy mà có hẳn một “biệt phủ” rộng hàng nghìn hecta, quy mô hoành tráng, bài trí xa hoa là một sự kệch cỡm quá lớn.

  Mà hai con rồng cũng chẳng đẹp đẽ gì cho cam khi mắt lồi, mũi hếch, thân mình dặt dẹo, lông mũi bay phấp phới, hai tay giơ lên đầu hàng. Trước mặt hai con rồng còn có hai cái bình như thể đang…xin ăn. Cổng chính thì màu mè hoa lá hẹ với đủ thứ cửa như cái tổ ong, và nhất là hàng đống câu đối tiếng Hán ngay trên đất Việt. Con không biết khiếu thẩm mỹ các nhân vật xây nên phủ này như thế nào mà loạn xà ngầu thế kia. Theo như con tìm hiểu thì bà Nguyễn Thị Nhỡ, chủ của công trình này có lai lịch như sau:

  “Bà Nguyễn Thị Nhỡ- pháp danh Huyền Tỉnh, Hiệu Pháp Minh, sinh ngày 19/05/1954, quê quán xã Thụy Hồng, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Bà Nguyễn Thị Nhỡ đã có 41 năm thực hành thờ Mẫu (Pháp sư-Đồng thầy). Sinh ra trong gia đình nghèo khó, phải tự kiếm sống từ nhỏ. Bà nhận thức cuộc sống tốt đẹp hôm nay có được là nhờ ơn Phật Thánh, nhờ ơn cứu giúp của nhiều người. Từ đó, bà và gia đình nỗ lực tiến tu, góp phần vinh danh, hoằng dương Thánh Mẫu”

  (theo daomauvietnam.net.vn)

  Mô Phật, ngay trong phần tiểu sử của bà Nhỡ đã bộc lộ rất nhiều điểm nhập nhằng. Bà ta tự xưng có pháp danh, có thờ Phật mà lại đi hoằng dương Thánh Mẫu?! Quả là một sự điên đảo không biết nặng nhẹ, không biết tốt xấu. Bộ mặt thật của bà ta đã hiện nguyên hình khi gọi điện dọa nạt người chồng Mật Tuệ Viễn sẽ gặp đại họa khi không cúng kiếng cho bà ta. Đây là giọng điệu của một kẻ lưu manh đích thực, một kẻ “xã hội đen tâm linh”. Giống như giang hồ hay nói”Ông không trả tiền cho tôi là người nhà ông đổ máu.” Bà Nhỡ cũng dùng đến chiêu trò dọa nạt đê tiện như vậy. Đúng như lời Thầy dạy, bà ấy chẳng phải cao nhân chi, chỉ là “nhỡ” sinh nhầm ngay kho đạn, “nhỡ” nói xàm nói xí với người đời để kiếm miếng cơm manh áo.

  Chắc chắn những chiêu trò “rung cây nhát khỉ” của bà Nhỡ giờ đây đã vô dụng vì Mật Tuệ Viễn đã tìm được nguồn sáng Chánh Kiến mà nương tựa. Trước đây đã từng có đạo hữu Mật Phê Rô vì tà linh ám hại nhưng nhờ tu pháp Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội mà thoát được một cách ngoạn mục với sức khỏe thể chất lẫn tâm linh ngày một cải thiện. Có một trường hợp khác mà con gặp phải là Nguyễn Hải ở Úc. Mặc dù đã được vị Thầy cứu thoát khỏi cảnh “ngàn cân treo sợi tóc” trước lời đe dọa lấy mạng của con quỷ, ông ấy đã chủ quan khinh suất, không đào luyện lòng sùng mộ. Kết quả là ra đi trong một chiều đông lạnh giá. Tuy nhiên, cả hai trường hợp đều là minh chứng “Tà không thể thắng Chánh”. Tất cả những chiêu trò đe nẹt của bè lũ Tà Linh đều rơi rụng trước “tường thánh Chánh Kiến” mà vị Thầy Mật Giáo giúp chúng con xây nên qua tu pháp “Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội” của Thầy.

  Việc bà Nhỡ hù dọa Mật Tuệ Viễn cúng kiếng cho bà ấy có thể giải thích được phần nào việc bà ấy kiếm ra một số tiền để xây nên một cơ ngơi khổng lồ như vậy. Nhưng chắc chắn, tiền của kiếm được bất chính sẽ phải ra đi bằng năm nhà lửa: 1/ nạn nước; nạn lửa; 2/ con cái bất hiếu; 3/ trộm cắp; 4/ bệnh tật; 5/ quan quân cường liệt sách nhiễu đến tận mạt.

  Những sai phạm của bà Nhỡ với cái “phủ này đã được báo chí nói đến rất nhiều như:

  http://nongnghiep.vn/vi-sao-10000-m2-dat-nong-nghiep-bien-thanh-biet-phu-post193180.html

  Kỳ lạ thật- “Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật (điều 16 Hiến pháp 2013 và điều 5 Bộ luật Tố tụng Hình sự)”. Vì vậy bất cứ ai, đã vi phạm pháp luật, thì đều phải bị xử lý theo quy định của pháp luật. Mà quy định của pháp luật, thì đã rất đầy đủ rồi. Hành vi của bà Nhỡ, nhẹ nhất là phạt hành chính, buộc tháo dỡ công trình vi phạm, trả lại nguyên trạng cho đất. Nặng thì truy cứu trách nhiệm hình sự theo điều 173 BLHS (tội vi phạm các quy định về sử dụng đất đai).

  Con không biết thế lực nào làm “ô dù” che chắn cho bà Nhỡ khỏi sự “rờ gáy” của cơ quan chức năng, nhưng chắc chắn không có chiếc ô nào che được tai họa mà Nhân Quả đã chin mùi đem tới. Đặc biệt là đã động đến học trò Mật Gia Song Nguyễn và thân nhân của họ. Con hiểu rằng không phải do chúng con có gì đặc biệt mà nhờ có sự gia hộ từ Bổn Tôn thông qua sự để tâm của vị Thầy. Cầu nguyện cho chư Kim Cang Hộ Pháp khiến cho mọi hành vi trái pháp luật, trái Chánh Kiến của bà Nhỡ và những đối tượng liên quan sẽ nhận lấy hậu quả thích đáng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.

  Nguyện cho chúng sanh khổ đau lắng dịu.

  Om Ah Hum.

   

 29. Mật Hồng Nguyên says:
  Kín thưa Thầy!

  Con đã đọc bài này của Thầy rồi ạ. Tà linh,tà quyền lợi dụng để đe dọa những nạn nhân không biết nhằm trục lợi cá nhân đã xảy ra từ rất lâu. Thật may mắn cho những ai được vào trang mạng chanhtuduy.com để đọc những bài viết của Thầy. Như trong kinh Phật đã xác quyết đã là con Phật,những người tu đạo Phật thì có được vành đai bảo hộ tâm linh sẽ miễn nhiễm với những thế lực tà linh.

  Đọc bài và comment trên chanhtuduy.com chính là phương pháp để chúng sanh được tiếp cận với Phật pháp,ngày càng có trí tuệ và rời xa tà kiến. Là học của Mật Gia Song Nguyễn,là học trò của Thầy là niềm hạnh phúc lớn lao mà tu biết bao kiếp mới được. Con xin cảm ơn Thầy đã luôn soi sáng cho chúng con vững bước trên con đường giải thoát.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 30. Mật Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ của vị Thầy không dừng nghỉ giương cao ngọn cờ “Duy tuệ thị nghiệp” và  tinh thần “Tác pháp chiếu quang”, “Đả tà xây chánh” qua bài viết “Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần, bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu” vì sự lợi lạc của tất cả chúng sinh. Con cảm tạ ơn Thầy vì bài viết ý nghĩa này.

  Con cảm niệm ơn phước lớn lao khi được hạnh ngộ vị Đạo sư Mật giáo, được là học trò của người, được vị Thầy chỉ dạy diễn tập thực hành tu pháp “Chánh kiến quang minh tam muội” thông qua việc đọc bài và comment trên trang mạng chanhtuduy.com để dần có được chánh kiến. Những bài viết, bài giảng, lời chỉ dạy của vị Thầy đã cho con tinh thần “vô úy” trong mọi hoàn cảnh sống và trước các thế lực tà linh, tà quyền. Vốn sinh ra ở vùng mà “mật độ” đền, phủ, điện thờ dày đặc, thậm chí chùa chiền cùng quá nhiều kẻ “thầy tu đội lốt tu hành” (tại Thái Bình) nên con cảm thấy kinh hãi cho bản thân nếu như không được hạnh ngộ với bậc Tuệ tri thức.

  Như lời Thầy khai thị trong các bài giảng, những kẻ lợi dụng chư Phật, Thánh (hay buôn thần bán thánh) thì sẽ phải chịu khổ đau muôn kiếp, những kẻ kiếm lợi bất chánh thì sẽ rơi vào 5 nạn “nhãn tiền”, những kẻ vọng ngữ, ác ngữ, hù dọa tống tiền người khác thì sớm sẽ bị lừa gạt, bất an. Con cầu nguyện cho những kẻ này sớm dừng tạo ác nghiệp.

  Con hoan hỷ với tinh thần vô úy của người con Phật và sự tinh tấn thực hành pháp của 2 đạo hữu Mật Phê Rô và Mật Tuệ Viễn và rất rất nhiều huynh đệ Kim Cang Mật gia Song Nguyễn đã có được sự gia hộ của vị Thầy, Bổn Tôn, hanh thông về thế sự, không khuất phục, sợ hãi trước những thế lực tà linh, tà quyền. Bên cạnh đó cũng. Con thấy đáng tiếc cho những đạo hữu, những bạn đọc chanhtuduy.com đã không trân quý giáo pháp, thất niệm và quay về với đời sống thế tục, họ đã đến xứ sở đầy ngọc báu mà quay về tay không, đây là một thất bại trầm trọng như lời Đức Gampopa đã khai thị.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sinh.

  Cầu nguyện chúng sinh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  OM MANI PADME HUM

 31. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc bài viết “Thư gửi các trò 224 : vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu”.

  Trước đây, một người bạn đồng nghiệp của con cũng bị thầy phong thuỷ lừa đảo mua tượng thờ mất 50 triệu, khi nhận ra nạn nhân còn chần chừ thi ông ấy bóng gió rằng : bất cứ ai không nghe theo sẽ bị trù ếm gia đạo bất hoà, gặp tai nạn khủng khiếp. Quả thật thủ đoạn doạ nạt của bọn tà sư, ác tri thức vẫn hiệu quả trong thời buổi hiện nay bởi người dân không được trang bị tri kiến Phật học, dẫn đến sợ hãi tâm linh, tê liệt tâm thức và răm rắp tuân lời bọn chúng.

  Con thật sự “bải hoải” trước độ hoành tráng của điện thờ và đôi rồng khổng lồ cao 15m, dài 40m làm cổng vào biệt phủ. Điều khôi hài là “cặp rồng trên cũng như toàn bộ các công trình trong ngôi biệt phủ rộng trên 10.000m2 này đều không xin phép cũng như không thực hiện các quy định về xây dựng” và “Khi được hỏi tại sao vẫn để gia đình ông Sàm, bà Nhỡ tiếp tục thi công công trình vi phạm này, ông Vũ Văn Chính, Chủ tịch UBND xã Thụy Quỳnh, cho biết: “Chính quyền xã không đủ khả năng ngăn cản gia đình ông Sàm, bà Nhỡ. Chúng tôi đã báo cáo lại với UBND huyện thực trạng trên và đề nghị huyện hỗ trợ xã ngăn chặn thi công” (http://thanhnien.vn/van-hoa/nhung-ai-gop-tien-xay-dien-tho-khung-khong-phep-723707.html). Như vậy, cặp vợ chồng bất hảo này không chỉ thể hiện bộ mặt xã hội đen trong tâm linh mà còn xem thường pháp luật. Con cầu nguyện bọn họ sớm nhận quả báo để không còn gây hại chúng sanh.

  Con tán thán công hạnh vị Thầy đã viết bài đả tà xây chánh, ban tinh thần vô uý cho đệ tử chúng con và bạn đọc để có được sức khoẻ thể chất-tinh thần-tâm linh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái Giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 32. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết rồi ạ.

  Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy đã đả tà xây chánh, vạch trần bộ mặt thật của bọn tà linh, ác tri thức. Con cảm thấy bức xúc khi bà Nguyễn Thị Nhớ đã gọi điện cho đạo hữu Mật Tuệ Viễn để đe doạ về tính mạng của chồng đạo hữu ấy. Những việc làm mà bà Nhớ đang làm chỉ trực tiếp gây tổn phước cho chính bản thân mình là cúng dường cho bọn tà sư, tà linh tiếp tay làm nhiều điều ác. Hậu quả cũng do chính bà ta tự tạo ra cho bản thân mình, không chỉ đoạ ở kiếp này mà còn vô hạn kiếp về sau nữa.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi khai thị ạ.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu trạng thái tuyệt đối.

  Om Mani Padme Hum.

 33. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc thư 224 : “Vạch Trần Chiêu Trò Kẻ Buôn Thần Bán Thánh Trong Cửa Đền, Điện Thờ Đạo Mẫu” rồi thưa Thầy.

  Con xin tán thán công hạnh đả tà xây chánh của vị Thầy đã vạch trần bộ mặt thật những chiêu trò lừa đảo của bọn tà linh, đồng cốt, quen lợi dụng lòng tin, sự vô minh của chúng sanh để làm chuyện tà vậy gieo giắc mê tín trong chúng sanh. vơ vét tiền của trục lợi cá nhân, khi không còn hội lợi dụng chúng trở mặt đe nẹt hù dọa theo kiểu xã hội đen tâm linh.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trưòng thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sang.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum!

   

 34. Mật Quỳnh Nguyên ( Lê Phương Nhật Oanh ) says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con rất hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy từ bi đã đả tà xây chánh về những màn kịch, chiêu trò cũ rích được diễn đi diễn lại nhiều lần trên sân khấu tâm linh bởi những thế lực tà linh, tà quyền.

  Qua bài viết này cua Thầy con cảm nhận và rất bất bình trước thực trạng vẫn còn những thế lực tà linh, tà quyền chỉ nhằm gieo rắc tà kiến, gây nỗi sợ hãi, đau khổ cho chúng sanh. Họ chỉ nhìn những lợi ích trước mắt của họ mà gieo cho chúng sanh nhiều đau khổ bằng nhiều thủ đoạn. Con tin rằng họ đã làm những việc đầy thủ đoạn hại người như vậy chắn chắn sẽ nhận quả tương ưng.

  Con hiểu được rằng những thế lực tà linh, tà quyền không bao giờ có thể hãm hại được một người tu Phật chân chánh. Qua những trường hợp của huynh Mật Phê Rô và bạn đọc Nguyễn Hải du học sinh Úc, sau khi đến với chanhtuduy.com và được vị Thầy chữa ” căn bệnh tâm linh ” và đã không còn bị đe dọa bởi những thế lực tà linh, tà quyền nữa, con cảm thấy rất hoan hỷ , tự hào và cảm thấy chúng con rất may mắn khi có duyên lành đến với chanhtuduy.com, được hạnh ngộ vị Thầy và được bước trên con đường tu tập với phương châm ” An lạc đời này, cực lạc đời sau ” trong sự quan tâm, dạy bảo của vị Thầy với lòng Bồ đề tâm không ngừng nghỉ.

  Con cảm tạ ơn vị Thầy từ bi đã tạo ra căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com cùng với những pháp tu phù hợp với tính Quốc độ, dân tộc, thời đại vì lợi lạc chúng sanh và vì chúng con.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi khai thị.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 35. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah.  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã  viết bài này cho chúng con và bạn đọc hiểu được bộ mặt thật của  những bọn tà linh  dọ  người tuần là con môi ngon của họ không được thì quây qua người thân con cầu nguyện cho ánh sáng phật pháp xôi thấp muôn nơi  tiêu chư  những bọn tà linh  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hùm

 36. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc thư này rồi.

  Khi đọc được câu chuyện của huynh Mật Tuệ Viễn, con hết sức bàng hoàng với lời đe doạ của bà Nhỡ là nếu không cúng tiền bạc, vật phẩm hậu hĩnh như đã từng làm trong nhiều năm qua thì chồng của huynh Mật Tuệ Viễn sẽ bị tai kiếp nặng nề, có thể mất mạng. Con biết được rằng đây chỉ là chiêu trò đe doạ để tìm cách moi tiền vì nếu huynh Mật Tuệ Viễn không cúng thì người bị nạn là huynh ấy chứ sao lại là chồng của huynh ấy. Không chỉ riêng câu chuyện của huynh Mật Tuệ Viễn mà con cũng đã từng được nghe nhiều câu chuyện tương tự như vậy, chỉ vì đồng tiền mà bọn tà linh ra sức tìm mọi cách, từ dụ dỗ cho đến đe doạ những con nhang. Chắc chắn bọn người này sẽ phải nhận quả xấu vì đã gieo nhân xấu.

  May thay, chúng con được đọc những bài viết trên chanhtuduy, được Thầy chỉ dạy giúp cho chúng con có được tinh thần vô uý của một người tu Phật chân chính, chúng con không phải sợ hãi trước những thế lực tà linh. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Om mani padme hum!

 37. Nguyen Thi Mai Anh says:
  Kính bạch Thầy!

  con Mật Diệu Châu con đã đọc thư số 224 ” vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu” rồi ạ.

  Qua bài viết Thầy đã vạch trần những chiêu trò lừa bịp của những kẻ lợi dụng cả thần thánh chư Phật để hù doạ , đe nẹt người khác nhằm tư lợi cá nhân. Bọn tà linh, tà kiến như kiểu xã hội đen tâm linh như  vậy chắc chắn sẽ gặp quả báo, gieo nhân nào gặt quả ấy , chứ họ không thể ảnh hưởng được đến những người con của Phật- những Thái tử vương đã được vị Thầy ban cho pháp tu ” Chánh kiến tam minh quang muội”, họ đã được bảo vệ bởi  tường thành giới luật , chánh kiến nhà Phật.

  Chúng con cảm tạ ơn Thầy đã đem hết tâm lực và trí lực luôn ban vô uý và pháp thí cho chúng con để chống lại các chiêu trò của các  thế lực tà linh, đồng cốt.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài trên thế gian vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 38. Mật Diệu Linh says:

  kính bạch Thầy.

  Con đã đọc Thư gửi các trò 224: rồi thưa Thầy.

  Con xin tán thán công hạnh, bồ đề tâm của vị Thầy, vì thương xót chúng con và chúng sanh mà Thầy đã từ bi viết bài tác pháp chiếu quang , đả tà xây chánh ban vô uý, cho chúng con hiểu và trân trọng giá trị của người con Phật, từ bài viết của Thầy, mà con đã được biết về những thực trạng mà một số đạo huynh, đạo hữu đã từng bị trải qua những sự đe nẹt doạ nạt của bọn tà linh, con thấy thật căm phẫn với những kẻ mượn danh đạo Phật mà bất chấp luật tắc nhân quả, vì chục lợi cá nhân mà sẵn sàng vọng ngôn làm tổn hại tinh thần, gây sợ hãi hoang mang cho chúng sanh vô minh.

  Nhưng đối với chúng con là những hành giả đang trên tiến trình tiến tu giải thoát , dưới sự hướng dẫn của vị Thầy, là học trò Mật Gia Song Nguyễn, chúng con luôn khởi phát niềm tự hào, niềm kiêu hãnh thiêng liêng là người con Phật, là Thái tử Vương Hoàn vũ thì không hề sợ hãi khuỵ luỵ trước các thế lực thiên, thần quỷ vật. Chúng con được may mắn đón nhận ơn phước được hạnh ngộ vị Thầy, được theo chân vị Thầy công hạnh trí tuệ để học Phật, tu Phật , Thầy đã chỉ dạy cho chúng con với lớp làng thứ tự, từ đó chúng con ” có được vành đai bảo hộ tâm linh theo xác quyết từ Kinh Địa Tạng Bổn Nguyện, phẩm 12. Sẽ miễn nhiễm trước những thế lực tà linh!  ”

  Con cầu nguyện cho những kẻ tà linh, chuyên nói dối hại người, sẽ bị nhận lãnh hậu quả tương ưng, để ngừng dứt gieo nhân xấu ác.

  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng học trò và chúng sanh hữu duyên.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

   

 39. Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi khai thị.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 40. Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc xong bài viết này. Đọc những dòng thỉnh bạch của đạo hữu Mật Tuệ Viễn – Lê Thịnh mà con không khỏi cảm thấy buồn cười trước chiêu trò, thủ đoạn muôn thuở của những kẻ tà linh, tà sư, buôn thần, bán thánh nơi đền điện thờ đạo Mẫu bởi thói “côn đồ tâm linh” khi dùng đòn tâm lý bằng cách đe dọa. Càng bất ngờ hơn khi lai lịch của cặp đôi bất hảo này được Thầy  chỉ ra trong bài là Nguyễn Thị Nhỡ và Phan Văn Sàm, những người xây điện thờ tên bản phủ Phúc Sinh Trường ở Thái Thụy, Thái Bình. Không khó để có thể tìm hiểu thêm thông tin về cặp đôi này thông qua phương tiện tìm kiếm là google.com. Đặc biệt, cách đây không lâu, một loạt những tờ báo uy tín như Dân trí, Quân đội nhân dân, Người lao động, Tin tức 24h… đã có những bài viết, phóng sự điều tra về những sai phạm liên quan đến điện thờ khủng này. Trong đó, con xin chỉ ra một số bài báo dưới đây:

  1. http://dantri.com.vn/xa-hoi/dien-tho-khung-o-thai-binh-xac-nhan-nhieu-sai-pham-20170504223933437.htm

  2. http://www.qdnd.vn/phong-su-dieu-tra/dieu-tra/biet-phu-xay-khong-phep-lan-chiem-hanh-lang-giao-thong-506298

  3. http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/phu-tho-nguy-nga-10000-m2-xay-khong-phep-tren-dat-nong-nghiep-2017050413490652.htm

  4. http://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/can-canh-phu-tho-voi-doi-rong-khong-lo-o-thai-binh-c46a872379.html

  5. http://news.zing.vn/doi-rong-khong-lo-dan-vao-dien-tho-giua-ruong-lua-thai-binh-post742718.html

  6. http://thanhnien.vn/van-hoa/nhung-ai-gop-tien-xay-dien-tho-khung-khong-phep-723707.html

  Theo đó, con xin trích dẫn lại lời ông Nguyễn Duy Cam, Phó Chủ tịch UBND huyện Thái Thụy trong buổi làm việc với phóng viên báo Dân trí như sau: “Gia đình bà Nhỡ khi xây dựng không có giấy phép, điện thờ này cũng xây dựng trên đất nông nghiệp chưa chuyển đổi mục đích sử dụng và đôi rồng vàng xây dựng cạnh quốc lộ 37 không đúng vị trí vi phạm đến hành làng an toàn giao thông”. Qua đó, có thể thấy rằng đây là những kẻ coi thường pháp luật với hàng loạt sai phạm được nêu ra và các cơ quan báo chí đã đồng loạt lên tiếng, chính quyền địa phương đã vào cuộc và xác nhận những sai phạm và đang tìm biện pháp xử lý. Khi nhắn tin cho người bạn của đạo hữu Mật Tuệ Viễn – Lê Thịnh để đe dọa, kẻ này còn có dấu hiệu vi phạm tội đe dọa, tống tiền được quy định trong Bộ luật Hình sự bổ sung sửa đổi năm 2009, điều 135. Cụ thể như sau:

  “1. Người nào đe doạ sẽ dùng vũ lực hoặc có thủ đoạn khác uy hiếp tinh thần người khác nhằm chiếm đoạt tài sản, thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm.
  2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười  năm:
  a) Có tổ chức;

  b) Có tính chất chuyên nghiệp;

  c) Tái phạm nguy hiểm;

  d) Chiếm đoạt tài sản có giá trị từ năm mươi triệu đồng đến dưới hai trăm triệu đồng;

  đ) Gây hậu quả nghiêm trọng.

  3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm:

  a) Chiếm đoạt tài sản có giá trị từ hai trăm triệu đồng đến dưới năm trăm triệu đồng;

  b) Gây hậu quả rất nghiêm trọng.

  4. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm:

  a) Chiếm đoạt tài sản có giá trị từ năm trăm triệu đồng trở lên;

  b) Gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

  5. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ mười triệu đồng đến một trăm triệu đồng, tịch thu một phần hoặc toàn bộ tài sản”.

  Con mong rằng những trường hợp như thế này sớm được các cơ quan điều tra xử lý nghiêm minh theo quy định của Pháp luật.

  Đọc những trường hợp của đạo hữu Mật Phê rô, Nguyễn Hải trong bài viết này, con càng thêm trân quý việc diễn tập, thực hành pháp “Chánh kiến quang minh tam muội”. Đó là những minh chứng chân thực, rõ nét về việc dùng chánh kiến làm đòn xoay tà kiến, về lòng từ bi ban vô úy thí của bậc Đạo sư Mật giáo. Thay vì cúi mình cam chịu làm nô lệ tâm linh cho những kẻ tà linh, tà sư, chịu sự đe dọa, tống tiền, người con Phật chân chính sẽ khởi phát niềm kiêu hãnh thiêng liêng bởi có được vành đai bảo hộ tâm linh theo xác quyết từ kinh Địa tạng Bổn nguyện, phẩm thứ 12. Và con hoan hỷ khi đạo hữu Mật Tuệ Viễn – Lê Thịnh đã làm được điều ấy dưới sự gia hộ của Bổn tôn qua kênh vận chuyển của vị Thầy và trước đây là các đạo hữu Mật Phê rô, Nguyễn Hải. Con ngẫm lại thấy rằng không biết để có được bản phủ rộng hàng chục nghìn mét vuông kia và đôi rồng với chi phí đến 3 tỷ thì biết bao máu và nước mắt của chúng sanh – những người nô lệ tâm linh, con nhang bị đe dọa, dụ dỗ,…để rồi phải cúng nạp, bỏ tiền vì chiêu trò bất chánh.

  Dưới quan kiến đạo Phật qua luận giải của Thầy, con hiểu ra rằng lời đe dọa là vô căn cứ khi một kẻ thanh đồng không thể nào đoán trước được tương lai quá 3 ngày nếu chưa đắc từ nhị thiền trở lên. Những điều xằng bậy mà bà ta đe dọa cũng trái với luật tắc Nhân Quả khi đe dọa tống tiền mà không làm thì …người khác phải chịu hậu quả. Đây là một điều hết sức phi lý, nực cười.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài, từ bi luận giải và xác quyết theo luật tắc Nhân Quả tương ưng với tư cách đạo pháp là bậc Đạo sư Phật giáo Mật tông Tây Tạng, giáo thọ tuệ tri thức của Mật gia Song Nguyễn, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng, thực hành Yoga Tây Tạng.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 41. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết “Thư gửi các trò 224: VẠCH TRẦN CHIÊU TRÒ CỦA KẺ BUÔN THẦN, BÁN THÁNH TRONG CỬA ĐỀN, ĐIỆN THỜ ĐẠO MẪU”. Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy trong việc đả tà xây chánh. Các mưu mô chước quỷ của những kẻ thanh đồng, chủ điện mà trực tiếp trong bài viết này là bà Nguyễn Thị Nhỡ và người chồng là ông Phàm Văn Sàm đã bị lật tẩy, vạch trần. Có lẽ, với chiều trò cũ rích của họ là hù dọa, đe nẹt đã từng có hiệu quả với một số ai đó từng là con nhanh đệ tử, chứ với bạn đọc thường xuyên, học trò hay đệ tử của vị Thầy, tại tịnh trú Mật gia Song Nguyễn thì hoàn toàn mất tác dụng. Dưới ánh từ quang chánh kiến được Thầy phát nguyện và để tâm thông qua căn phòng duy ma cật thời @, dẫu chỉ điễn tập tu pháp “chánh kiến quang minh tam muội” thì không một thế lực tà linh, thần quyền có thể hại được. Ví dụ điển hình gần đây như sự việc đạo hữu Mật Phê Rô hay của bạn đọc Nguyễn Hải. Những kẻ gieo gió như bà Nhỡ, ông Sàm sẽ phải gặt bão, nhân quả sẽ không hề sai chạy khi đó không rõ ai sẽ là những kẻ sẽ rúm ró với nhân bất thiện họ tạo tác. Còn chúng con, khi được sự để tâm của vị Thầy, được “sống và làm việc” trong ánh từ quang chánh kiến của Thầy, Bổn tôn, Dakini thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy thì sẽ được bảo hộ tâm thức, sẽ không một thế lực tà linh nào có thể hại được như kinh Địa Tạng Bổn Nguyện phẩm thứ 12 đã xác quyết sẽ miễm nhiễm trước những thế lực tà linh.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ, trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình.

  Cầu nguyện ngọn đuốc chánh pháp của Đức Thế Tôn tỏa khắp muôn nơi.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 42. Mật Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này “Thư gửi các trò 224: Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu”. Đọc bài viết con cảm thấy bức xúc với những lời nói xằng bậy, vô căn cứ và đe dọa của bà Nhỡ kia. Những lời nói đe dọa của bà ta mang đặc tính chất xã hội đen và khởi nguồn bởi chính lòng tham của mình. Bởi vì đạo hữu Mật Tuệ Viễn giờ đây đã quy y Phật nên không thờ cúng Thiên, Thần, Quỷ, Vật nên bà ta sợ mất một “nguồn tài lực” nên phải giả vờ đưa ra chiêu trò lừa đảo này. Thực tế chính bà ta mới phải là người sợ hãi chứ không phải là đạo hữu Mật Tuệ Viễn. Như trong kinh “Địa tạng Bổn nguyên”, phẩm thứ 8 đã xác quyết: “…Ác độc Quỷ vương chắp tay cung kích bạch cùng Đức Phật”: “Bạch đức Thế tôn, khi đi qua sân nhà người ta, hoặc thành thị, xóm làng, vườn cây, buồng nhà, trong đó như có người nam kẻ nữ nào tu được thiện sự bằng mảy lông, sợi tóc, cho đến treo một tràng phan, một bảo cái, và dâng chút hương linh, chút hoa cúng dường tượng Phật, cùng linh ảnh Bồ tát, hoặc chuyển đọc tôn kinh, đốt hương cúng dường cho một bài kệ, một câu kinh, thì hàng Quỷ vương chúng con sẽ kính lễ người đó như kính lễ các đức Phật thuở quá khứ, hiện tại, vị lai. Chúng con ra lệnh cho các tiểu quỷ có oai lực và thần thổ địa đều phải bảo vệ, che chở, chẳng để cho các việc dữ, các tai nạn bất kỳ, hoặc bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo bất kỳ, cho đến những việc không vừa ý đến gần chỗ các nhà đó, huống là để cho vào cửa!”… Đồng thời, theo lời luận giải của vị Thầy trong bài cũng đã nêu những minh chứng xác thực rằng không có một thế lực tà linh nào có thể ám hại người tu tập Phật pháp chân chính, trong đó trường hợp của đạo hữu Mật Phê Rô là một ví dụ điển hình.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài ạ. Con cầu nguyện cho bài viết này sẽ tới được với nhiều người còn đang phải gánh chịu sự sợ hãi vô căn cứ từ những lời đe dọa phi lý của bọn tà linh, thần quyền.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 43. Mật Quang Pháp says:
  Kính bạch Thầy,

  Con Mật Quang Pháp đã đọc bài rồi ạ.

  Con xin cảm tạ ơn đức của Thầy đã viết bài và tác pháp chiếu quang cho chúng con để chúng con biết được các việc làm xấu xa của những kẻ thờ thần, bán thánh, tà linh, tà quyền.

  Con cũng xin tán thán công hạnh bồ đềtâm của Thầy đã ban để các đạo hữu cũng như chúng sanh được tỉnh thức và thoát khỏi các thế lực đen tối đã làm điên đảo cõi ta bà này.

  Con rất bất bình với những hành vi sai trái của bà nhỡ và con xin cầu nguyện cho tất cả con nhang đệ tử của bà ta quay mê về giác, sớm thức tỉnh, con cũng xin cầu nguyện cho tất cả những kẻ tà linh hại người sẽ bị lãnh hậu luật nhân quả tương ứng mà họ gây ra cho chúng sanh để chúng sanh thoát khỏi tà kiến, ác niệm.

  Con Mật Quang Pháp học trò của Đạo Sư tôn kính, vị giáo thọ tuệ tri thức, Giám Đốc trung tâm nghiên cứu ứng dụng và thực hành Yoga Tây Tạng Thinlley Nguyên Thành, con nguyện đời này nương theo oai lực của vị Thầy tôn kính giươg cao ngọn cờ chánh kiến trên công cuộc đả tà xây chánh, chống lại mọi thế lực tà đạo, tà linh, tà quyền.

  Con cầu nguyện Đạo Sư, Bổn Tôn, Dakini hộ pháp gia hộ cho chúng con.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om mani padme hum.

   

 44. Mật Giác Đức says:

  Con thưa Thầy Cô

  con đã đọc thư 224″ vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần bán thánh trong của điện. Điện thở đạo mẫu” rồi thưa Thầy

  con hoan hỷ tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy đã vạch mặt những kẻ ta linh hù dạo con nhang đệ tử để kiếm tiền chuộc lợi cá nhân. Trong tương lai bọn tà linh nói dói hại người sẽ gặp nạn mà chính họ gây ra. Qua sự việc của huynh Mật Tuệ Viễn và được vị Thầy luận giải với những chiêu trò hành đọng của bọn tà linh. Chúng con được bài Pháp vô uy. Con rất hoan hỷ ạ

  con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  om mani padmehum

 45. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi được đọc bài viết của Thầy, con tán thán công hạnh và bồ đề tâm của Thầy đã tác pháp chiếu quang đối với những hành vi đe dọa nhằm trục lợi bất chính mang tính chất “xã hội đen” của bà đồng Nguyễn Thị Nhỡ, phủ Phúc Sinh Trường. Với đầy đủ luận cứ, luận chứng, bộ mặt thật của bà Nhỡ phơi bày với những chiêu trò buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo Mẫu.

  Con xúc động khi đọc những lời dạy của Thầy đối với học trò: “Thầy lấy tư cách đạo pháp là đạo sư Mật giáo của dòng phái Ninh mã, pháp hệ Quán Thế Âm, giáo thọ tuệ tri thức tịnh trú Mật gia Song Nguyễn, giám đốc Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng thực hành Yoga Tây Tạng, xác quyết rằng những gì bà Nhỡ cảnh báo thông qua người bạn “con nhang” của Lê Thị Thịnh là không đúng, chẳng những chồng của Lê Thị Thịnh vẫn bình yên mà chính ai nói ra lời ác ngữ ấy, gây ảnh hưởng đến đệ tự Mật gia Song Nguyễn và thân nhân của họ, sẽ bị gánh chịu hậu quả tương ưng.” Thầy có dạy: “Hơn nữa một điều đáng khởi phát niềm kiêu hãnh thiêng liêng biết bao khi người tu đạo Phật có được vành đai bảo hộ tâm linh theo xác quyết từ kinh Địa tạng Bổn nguyện, phẩm 12; sẽ miễn nhiễm trước những thế lực tà linh!”

  Con biết rằng vành đai bảo hộ tâm linh mặc dù đã được xác quyết từ kinh Địa tảng Bổn nguyện, phẩm 12, Phật tử sẽ miễn nhiễm trước những thế lực tà linh. Nhưng nếu không có Thầy che chở, dìu dắt, dạy dỗ, chúng con không thể khởi phát niềm kiêu hãnh thiêng liêng để nhận được vành đai bảo hộ tâm linh đó. Chính Thầy đã tạo ra vành đai bảo hộ tâm linh cho chúng con.

  Có rất nhiều Phật tử, dù đã quy y Tam Bảo nhưng họ vẫn bị cuốn vào vòng xoáy của quỷ mà không thoát ra được do tâm lý sợ hãi, không có được niềm kiêu hãnh linh thánh là người con Phật. Con còn biết rất rõ, hàng năm, cứ độ xuân về, các Phật tử ở chùa Bích Câu lại nhộn nhịp rủ nhau đi lễ các đền, điện thờ đạo Mẫu với sự mê tín và sự sợ hãi của nô lệ tâm linh.

  Những trường hợp là học trò của Thầy, bạn đọc có duyên lành được kết nối với Thầy điển hình như Nguyễn Hải, Mật Phê rô đã được Thầy ban cho vành đai bảo hộ tâm linh nên đã thoát khỏi vòng vây của bọn tà linh, quỷ quyệt. Hay trường hợp của Ashay Kumar cũng vậy, mặc dù đạo hữu ấy đã quy y và thực hành pháp hơn 12 năm nhưng vẫn không thoát khỏi lo lắng sợ hãi, gặp ác mộng đến nỗi không thể nào yên giấc ban đêm. Khi được đọc bài trên chanhtuduy.com, bạn ấy mạnh dạn trình bày, thỉnh nguyện Thầy giúp đỡ. Thầy đã từ bi ban cho vành đai bảo hộ tâm linh cùng với vô úy thí nên Ashay Kumar đã thoát khỏi nỗi lo sợ và ám ảnh suốt 20 năm qua, hiện nay trở thành học trò của Thầy với pháp danh Tantra Upatissa.

  Với bồ đề tâm và trí tuệ của Đạo sư Mật giáo với đạo lực cao, Thầy luôn sát cánh bên đệ tử và học trò, Thầy nhiệt tâm giúp đỡ, ban cho đệ tử và học trò vô úy thí, giúp học trò khởi phát niềm kiêu hãnh linh thánh của một người Phật tử. Và hôm nay, một lần nữa con được chứng kiến Thầy đã tạo ra vành đại bảo hộ tâm linh cho đệ tử, học trò và người thân được miễn nhiễm trước các thế lực tà linh. Con tự hào và cảm thấy vô cùng may mắn khi được là đệ tử của Thầy. Thầy luôn vì hữu tình ban cho chúng con phương tiện thiện xảo để chúng con thoát khỏi nỗi sợ hãi trước tà lực, tà linh tà quyền và thoát khỏi khổ đau phiền não để có một gia đình hạnh phúc, hanh thông thế sự, thành công xã hội nhằm đạt được mục tiêu “an lạc đời này, cực lạc đời sau”. Được đọc bài, nghe Thầy giảng, được thực hành pháp hành ngày, con càng cảm niệm sâu sắc đạo Phật là phương tiện diệt khổ ban vui, Đạo sư là người chỉ ra cho chúng sanh con đường thoát khổ. Không phải ngẫu nhiên mà ngài Patrul Rinpoche đã xác quyết trong tác phẩm lời vàng của Thầy tôi, như sau: “Thầy của ta là hiện thân tinh túy của tất cả chư Phật khắp ba thời. Ngài là sự hợp nhất của Tam Bảo: thân Ngài là Tăng đoàn, khẩu Ngài là Pháp, ý Ngài là Phật. Ngài là sự hợp nhất của Ba Nguồn Gia Trì: thân của Ngài là vị Thầy, khẩu của Ngài là Bổn Tôn, ý của Ngài là Không Hành nữ (Dakini). Ngài là sự hợp nhất của ba Thân (kaya): thân Ngài là Hóa Thân, khẩu Ngài là Báo Thân, ý Ngài là Pháp Thân. Ngài là hiện thân của tất cả chư Phật trong quá khứ, là suối nguồn của tất cả chư Phật trong tương lai và là đại diện cho tất cả chư Phật trong hiện tại. Bởi Ngài, Thầy của ta, đã chấp nhận những chúng sinh suy đồi như chúng ta làm đệ tử, là những kẻ mà không vị nào trong hàng ngàn vị Phật trong thời Hiền Kiếp10 có thể cứu giúp, nên lòng bi mẫn và quảng đại của Thầy ta còn trội vượt hơn tất cả muôn chư Phật.”

  Những điều tốt đẹp nhất Thầy ban cho chúng con không phải thầy nào cũng làm được. Rất nhiều thầy đã là người con Phật, mang trên vai sứ mệnh Như Lai nhưng vẫn thờ cúng tà linh, tà lực, tà quyền, rước quỷ vào chùa, gieo rắc tà kiến cho đồ chúng, gây cho đồ chúng sợ hãi, lo lắng, trở thành nô lệ tâm linh và các thầy ấy trở thành chủ nô để trục lợi bất chính, gây đau khổ và tổn hại đến thân căn huệ mạng của chúng sanh. Hiện tại, các chùa ở Hà Nội, đâu đâu cũng thấy ban thờ mẫu ở hậu cung, các thầy còn hướng dẫn đồ chúng “tiền Phật hậu mẫu” để thắp hương, bái lạy tà linh. Thậm chí ở nhiều chùa, các thầy còn mở phủ, trình đồng, hầu mẫu ngay trong chùa với chiêu trò bắt cá hai tay để trục lợi của chúng sanh. Điển hình như thầy Thích Đ. Lạc ở chùa Khai Nguyên.

  Còn những dạng bà đồng như bà Nhỡ về mặt thế tục thì xây dựng trái phép, vi phạm pháp luật. Về mặt tâm linh, mặc dù bà ấy xây tượng Phật và “vườn A la hán” nhưng không tuân theo lời dạy của Phật, không giúp “con nhang” thoát khổ, mà cố gắng “bóp cổ” con nhang để vắt cạn sức lực cũng như tiền tài của con nhang để làm đầy túi bằng những đàn lễ trên chay dưới mặn linh đình. Trong Trường Bộ kinh III có thuyết: “tại những tế đàn nào có trâu bò gà heo bị giết hại, có các loài động vật khác bị hy sinh, những người tham dự tế đàn có tà kiến, tà mạng thì những tế đàn ấy không đem lại lợi ích thiết thực, kết quả thiêt thực; do vậy, những tế đàn ấy không nên quảng bá rộng rãi. Trái lại, tại những tế đàn nào không có các loài động vật bị hy sinh, những người tham dự có chánh kiến, chánh mạng, thì những tế đàn ấy đem lại lợi ích thiết thực, kết quả thiết thực; do vậy, những tế đàn ấy đáng được quảng bá rộng rãi” (Trường Bộ kinh III). Trong một dịp khác, Đức Phật cũng giảng cho Bà la môn Kutadanta biết thế nào là tế đàn ít tốn kém mà đem lại rất nhiều kết quả: “Này Bà la môn, những nơi bố thí thường xuyên, cúng dường cho những vị tu tập có giới đức, là tế đàn ít tốn kém nhất, ít phiền toái nhất, mà đem lại nhiều lợi ích, nhiều kết quả nhất… Này Bà la môn, xây dựng tịnh xá cho thập phương Tăng, thành tâm quy y Tam bảo, thọ trì 5 giới, tu tập các Thiền định…, là tế đàn ít tốn kém nhất mà đem lại nhiều lợi ích nhất. Này Bà la môn, Ta tuyên bố: không có một tế đàn nào khác cao quý hơn, thù thắng hơn là tế đàn này” (Trường Bộ kinh II)

  Đạo hữu Mật Tuệ Viễn trước đây là Lê Thịnh đã trở thành “cái mỏ” để cho những dạng như bà Nhỡ đào và trục lợi. Khi biết Lê Thịnh không còn theo bà ấy nữa, một món lợi về tịnh tài đã bị mất nên bà Nhỡ mới dùng chiêu trò “dọa nạt” người thân của đạo hữu Mật Tuệ Viễn. Nếu như một người dân nghèo bình thường, chắc chắn là bà Nhỡ sẽ không bao giờ phải để tâm dùng chiêu trò như vậy. Nhìn hành động của bà Nhỡ thật khác xa với những gì bà ấy đang cố tạo ra dưới mặt nạ hiền từ. Đọc những lời đẹp đẽ mà bà Nhỡ đã từng nói hoàn toàn khác xa với hành vi “xã hội đen” của bà Nhờ đối với con nhang: “Người thanh đồng, người làm con của Mẫu phải giữ gìn được đạo đức , để mình tôn vinh được đạo Mẫu của mình lên, không để nó biến dạng từ dạng này sang dạng khác, lúc nào cũng phải gìn giữ và bảo tồn”“Mình cảm thấy vai trò của mình là người đồng thầy, phải gánh nặng hơn nữa, có trách nhiệm hơn nữa. Luôn dìu dắt, truyền tải, hướng dẫn và truyền dạy cho các đệ tử con hương của mình. Mặc dù tuổi già nhưng ý chí của mình không để cho già được, phải phấn đấu dạy bảo cho các thế hệ về sau”. (http://thaibinhtv.vn/tin-tuc/giu-gin-va-phat-huy-net-dep-cua-tin-nguong-tho-mau-34390.html). Đạo đức và có trách nhiệm với các con nhang của bà Nhỡ là đe dọa người thân của con nhang. Đúng là tri hành bất nhất, chẳng khác nào “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”.

  Còn xét về “xuất thân” của những ông đồng bà cốt như bà Nhỡ, đa số họ từ những tầng lớp thất học, hoặc trình độ chưa qua cấp ba. Như trường hợp một đồng thầy nổi tiếng ở Hà Thành, cũng xây chùa, xây điện to hoành tráng, nhưng xuất thân là thợ may, sau đó lên đền thờ, miếu mạo cúng khấn, van xin, kết nối với quỷ lực nên sau đó trở thành đồng thầy hướng dẫn con nhang hầu phủ mở đồng. Đồng thầy này cũng dùng chiêu bài hù dọa để con nhang phải theo, ông ấy cũng dọa anh trai con là người thân sẽ mất, tán gia bại sản nếu từ bỏ không theo “cung phụng” cho điện thờ của ông ấy. Nhưng kết quả là gia đình con vẫn yên ổn, còn ông ấy thì con gái mất ở độ tuổi thanh xuân vì tai nạn giao thông. Nếu đúng như lời ông ấy nói thì ngày ngày ông ấy cúng bái, hầu hạ các vị thánh chu đáo là vậy, kêu gọi đồ chúng thành lập quỹ từ thiện, đi từ thiện khắp nơi, hành hương các đền điện to nhỏ ở Việt Nam, thậm chí ông ấy còn đoạt giải về biểu diễn tín ngưỡng dân gian, hầu đồng bên Trung Quốc mà con gái ruột của ông ấy bị vong mạng, ông ấy không hề “được báo” hay có cách nào cứu giúp? Còn một trường hợp đồng thầy ở Bắc Giang, cũng cúng bái cho những doanh nhân, di cung hoán số cho những con nhang được “thánh báo” là yểu mạng để được khỏe mạnh, trường thọ, trong khi chồng của đồng thầy đó lại bị tai biến mạch máu não và hiện tại đang sống thực vật. Rõ ràng là, mỗi người chịu trách nhiệm trước hành vi thân ngữ tâm của bản thân, không ai thoát khỏi luật tắc nhân quả và không ai có quyền ban phước giáng họa cho bất cứ ai. Ngay đức Phật, ngài là bậc toàn giác, ngài tuyên bố: “ta không có quyền ban phước giảng họa cho ai”. Vậy bà Nhỡ và bất cứ đông thầy nào là ai mà có thể làm thay đổi được nghiệp quả của người khác, có thể ‘ban phước hay giáng họa cho người khác”? chưa kể những người gieo rắc tà kiến cho chúng sanh còn bị đọa vào cõi thấp vì nhân xấu ác họ đã gieo, gây khổ đau cho hữu tình.

  Càng theo chân Thầy, được học Thầy con càng hiểu được lời dạy của thánh giả Mã Minh trong trước tác 50 kệ tụng sùng kính Đạo sư và càng trân quý cơ hội hy hữu được là đệ tử của Thầy:

  “Vị Thầy xứng đáng không dễ thấy

  Phải gồm đầy đủ những điều sau:

  Giới đức, trí tuệ, đa văn, nhiều phương tiện

  Dạy trò lớn nhỏ mọi căn cơ

  Miễn sao thông hiểu nhiều Mật điển

  Kiên nhẫn dạy trò không quản ngại thân sơ”

  Con rất tự hào được tuyên xưng: con Mật Diệu Hằng, đệ tử Thầy Thinley Nguyên Thành, quy y Đạo sư, quy y Phật, quy y Pháp, quy y Tăng từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn nhiệt tâm dạy dỗ và tạo cho con vành đai bảo hộ tâm linh giúp con vững bước trên đạo lộ giải thoát.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài để ngọn đuốc chánh pháp được lan tỏa khắp muôn nơi, đánh tan thành trì tà kiến của bọn tà sư, tà linh, tà lực, tà quyền, giúp chúng sanh lìa mê về giác.

  Cầu nguyện đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

 46. Mật Định Cảnh says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này của Thầy rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ và tán thán công hạnh của Thầy đã xây dựng một thành trì Phật pháp vững chắc, để cho những kẻ tà linh, tà đạo không thể quấy phá được.

  Giờ đây được Bổn tôn gia hộ dưới sự chỉ dạy của Thầy con sẽ không còn phải sợ hãi nữa.

  Con xin tạ ơn Thầy đã thắp lên ngọn đuốc chánh kiến trong con để con được yên tâm tu tập.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.

  Oh mani padme hum.

 47. Phạm Phương says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ,

  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ ạ

 48. Mật Hạnh Dung says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang vạch trần chiêu trò thủ đoạn của những kẻ buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu ngang qua trường hợp chủ đền Phúc Sinh Trường doạ nạt người chồng đạo hữu Mật Tuệ Viễn. Hành động không khác gì côn đồ, xã hội đen đó của bà chủ đền này đã tự phơi bày bản chất thật của Phúc Sinh Trường, con trộm nghĩ, nếu ai đó mà còn dấn thân vào chốn vũng lầy tà kiến này thì Phúc đâu không thấy chỉ thấy Hoạ; Sinh Trường sẽ biến thành đoản mệnh tâm linh mà thôi. Bị bủa vây bởi những tập đoàn xã hội đen tà kiến như vậy, chúng con mới cảm niệm rõ hơn được bản thân mình đã may mắn như thế nào khi được là học trò của vị Thầy, được tu tập chánh pháp mà có được “ vành đai bảo hộ tâm linh” theo xác quyết từ kinh Địa tạng Bổn nguyện, phẩm thứ 12. Những nhân chứng sống vốn trước đây là nạn nhân của phường buôn thần bán thánh như vậy, trong hiểm cảnh ngàn cân treo sợi tóc nhưng nhờ ơn phước được vị Thầy từ bi ban cho phương thuốc tâm linh là đọc bài, comment trên chanhtuduy.com mà đã khỏi bệnh tà kiến, khoẻ mạnh và vô sự như trường hợp của đạo hữu Mật Phê Rô, bạn đọc Nguyễn Hải…chính là bằng chứng đầy thuyết phục cho sự vi diệu của giáo pháp Phật đà thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Những luận giảng của Thầy trong bài viết đã khơi dậy ở chúng con niềm tự hào, kiêu hãnh khi được là người con Phật, nhờ ơn Thầy chỉ dạy mà chúng con có được niềm tin và trí tuệ để không bao giờ tự biến mình thành nô lệ, phục dịch tâm linh cho những kẻ tà kiến.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con “ vô uý thí” và “ pháp thí” ngang qua bài viết lợi lạc này.
  Con cầu nguyện cho những bạn đọc gần xa, đặc biệt là những ai đang là nạn nhân của những thế lực tà linh, tà đạo, tà sư sẽ được đọc bài viết này để sớm tỉnh ngộ, bỏ mê về giác.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.
 49. Mật Liễu Tâm ( Quỳnh Trang ) says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã xobg xong bài viết của Thầy

  Con thấy thật bức xúc và vô lí trước hành động của bà Nhỡ và những người Thầy đã nói ở trên vì đồng tiền mà phát ngôn những lời phi lí đe dọa người khác nhằm tốt cho bản thân

  Con cảm tạ ơn Thầy đã vạch trần bộ mặt thật của bọn họ. Khi những ai gây ra những lời ác ý đấy để đe dọa đệ tử Mật Gia Song Nguyễn và người thân của họ thì sẽ phải gánh lấy hậu quả tương ứng

  Con cảm ơn Thầy vì bài viết

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh

  Om mani padme hum

 50. Mật Hồng Tuyến says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, bồ đề tâm của vị Thầy đã không ngừng tác pháp chiếu quang và nuôi dưỡng tinh thần vô úy cho chúng con cùng các bạn đọc hữu duyên.

  Con thật bức xúc với cách hành xử như xã hội đen của bà Nhỡ – chủ điện thờ Mẫu. Xét về khía cạnh tâm linh, bà Nhỡ là một kẻ tà kiến nếu không muốn nói là “tội phạm” vì “phạm pháp”, làm những điều trái với chánh Pháp; còn Mật Tuệ Viễn là một “thái tử của Đấng Pháp vương hoàn vũ”, đệ tử của vị Đạo sư Mật giáo. Một tên tội phạm hù dọa một thái tử ư? nghĩ đến đây thôi ai cũng thấy buồn cười và đáng thương cho tên tội phạm ấy vì trước mắt tai họa thực sự sắp đến với hắn do khẩu nghiệp chứ không phải là thái tử hay gia đình của thái tử.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh, đặc biệt là những nạn nhân của những kẻ xã hội đen chuyên mượn đạo tạo đời sẽ sớm có duyên lành đến với chánh pháp, được trang bị chánh kiến và tinh thần vô úy để chặt đứt sợ dây xiềng xích với băng đảng xã hội đen ấy ngõ hầu “an lạc đời này, cực lạc đời sau.”

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 51. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ!

  Con xin tán thán công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy trong công cuộc đã tà xây chánh. Con thật bức xúc trước những thủ đoạn đê hèn của bà Nhỡ nói riêng và các thế lực tà linh nói chung. Khi con nhang cung phụng tiền bạc, vật chất cho chúng thì thôi. Khi không còn cung cấp nữa thì sử dụng chiêu trò hù dọa, đe nẹt là gia đình sẽ bị này kia kia nọ. Hành vi đó chẳng khác nào bọn xã hội đen, giang hồ. Qua sự luận giải của vị Thầy, bộ mặt thật xấu ác của bọn chúng dần lộ diện. Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con tinh thần vô úy của người tu khi đối diện với các thế lực tà linh, tà quyền chuyên làm chuyện tà vạy. Khi người tu Phật đã quy y Tam bảo, tu tập theo đúng quỹ đạo chánh pháp thì sẽ có được vành đai bảo hộ tâm linh, sẽ miễn nhiễm trước những thế lực tà linh. Mật Phê Rô, Nguyễn Hải và các bạn đọc khác đã minh chứng rằng tà không thể thắng chánh.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong ánh sáng chánh pháp soi sáng khắp muôn nơi, xóa bỏ màn đêm vô minh tà kiến.

  Om mani padme hum.

 52. Mật Khuê Minh says:

  Kính bạch Thầy

  Con cảm tạ ơn vị Thầy tư bi với bồ đề tâm rộng lớn đã luôn vì sự đau khổ của chúng con và chúng sanh mà ban ” thần thông vô úy”. Côn vô cùng ngưỡng phục bút lực của vị Thầy, thời điểm huynh Mật Tuệ Viễn gọi điện trình bạch vị Thầy là 15h36 phút mà chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ sau đó chúng con và chúng sanh đã được Thầy ban tinh túy cam lồ đã xóa tan mọi nỗi sợ hãi tâm linh bị gây ra bởi chiêu trò của những kẻ buôn thần bán thánh, sống theo tà mạng

  Trước đây khi chưa có duyên lành hạnh ngộ vị Đạo sư Mật Giáo, vị giáo thọ tuệ tri thức tịnh trú Mật gia Song Nguyễn, Giám đốc Trung Tâm nghiên cứu ứng dụng và thực hành Yoga Tây Tạng Thinley Nguyên Thành, con cũng như đạo huynh Mật Tuệ Viễn đều là con nhang đệ tử của Phủ Phúc Sinh Trường nơi bà Nguyễn Thị Nhỡ làm chủ điện. Cũng bởi do sự vô minh và không có kiến thức tâm linh theo đúng quỹ đạo chánh kiến mà chúng con đã trở thành những kẻ nô lệ tâm linh trong suốt một thời gian khá dài chìm trong vũng bùn tà kiến. Đúng như vị Thầy đã dạy chúng con trong bài giảng: ” Sợ hãi và nỗi niềm của người tu” http://chanhtuduy.com/bai-giang-noi-niem-cua-nguoi-tu-bai-giang-ngay-832016-tai-ha-noi/, căn nguyên của mọi sự sợ hãi là do ngu dốt và không hiểu biết nên sinh ra sợ hãi. Trong ngu dốt thì nguy hiểm nhất là ngu dốt tâm linh bởi hậu quả mang đến cho nhiều kiếp sau. Chúng con sẽ bị âm tổn phước đức do thân cận với ác tri thức là những kẻ tà linh ngoại đạo mà rơi vào hầm lửa luân hồi không biết ngày nào thoát ra.

  Từ ngày gặp được chanhtuduy, được vị Thầy cho diễn tập pháp tu chánh kiến quang minh tam muội, ánh sáng chánh kiến của căn phòng Duy Ma Cật đã khiến chúng con như bừng tỉnh cơn mê và quyết tâm thoát ra khỏi vũng bùn vô minh, tà kiến. Thật là ơn phước biết bao khi không chỉ những đệ tử Mật gia Song Nguyễn như chúng con mà cả chúng sanh hữu tình có tinh thần trân quý giáo pháp, là bạn đọc của trang mạng cũng sẽ nhận được sự gia hộ của vị Thầy trước bất kỳ sự xâm hại của tà linh, tà đạo. Vị Thầy tâm linh tôn quý với bồ đề tâm rộng lớn đã luôn từ bi với chúng sanh hữu với phương châm thà độ nhầm còn hơn bỏ sót, nhưng với những chúng sanh còn đầy rẫy tính quỷ và còn muốn tiếp tục trở thành quyến thuộc của chúng trong tương lai như Nguyễn Hải thật đúng như trong trường hợp: ” Không có duyên lành không độ được”, kẻ vô ơn Nguyễn Hải chắc chắn sẽ nhận được quả xứng đáng do nhân xấu mà mình đã gieo ra. Chúng con sẽ nguyện trân quý mối duyên lành hy hữu hạnh ngộ vị Đạo sư Mật giáo trong kiếp sống này với niềm tự hào thiêng liêng được là đệ tử của vị Thầy.

  Bài viết của vị Thầy tựa như tiếng sư tử hống giữa rừng tà kiến, một lần nữa vạch trần bộ mặt của những tập đoàn tà linh, ngoại đạo, buôn thần, bán thánh, chuyên sử dụng những chiêu trò uy hiếp tâm linh để trói buộc con nhang đệ tử vào vũng bùn tà kiến mà trôi lăn trong lục đạo luân hồi.

  Con cầu nguyện cho những tập đoàn xã hội đen tâm linh mượn đạo tạo đời sẽ sớm nhận quả báo xấu để không còn cơ hội gây hại cho chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành says:

   Đúng như trò đã viết!

   • Mật Khuê Minh says:

    Kính bạch Thầy

    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi dạy bảo và sách tấn con ạ.

    Om mani padme hum

 53. Maria Mật Thuỷ Tiên says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này thưa Thầy.

  thật đáng phẫn nộ cho những kẻ đồng bóng linh môi linh căn dùng tà quyền để đe doạ lừa gạt chúng sanh. Để đạt được mục đích thì bọn chúng không từ thủ đoạn dụ dỗ, hù doạ lừa bịp đủ chiêu trò. Thật đáng tiếc

  Với trường hợp của Mật Phê Rô đã vô cùng may mắn khi được duyên lành gặp Thầy và nhờ ân đức Thầy mà Mật Phê Rô hoàn toàn khoẻ mạnh, thật phước lành thưa Thầy.

  Cảm tạ ơn Thầy đã chỉ dạy cho chúng con được hiểu và biết về chánh kiến Phật pháp giống như một chiếc áo giáp đầy uy lực cho chúng con chống lại bọn tà kiến vô minh.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được sống trong hồng ân Tam Bảo

  Om mani padme hum

 54. Mật Tấn Đạt says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con Mật Tấn Đạt ( Đinh Trường ) đã đọc bài rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 55. Mật Thái Xuyên (Trịnh Thị Hiền) says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài ” thư gửi các trò 224 : Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn bán trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu”. Con bức xúc với chiêu trò  hù dọa giống như xã hộ đen của những người tà linh như bà nhỡ … Qua phân tích của thầy trong những câu chuyện của các huynh giúp con hiểu rằng người tu Phật chân chánh không bao h bị xâm hại bởi những thế lực tà linh.Con cảm ơn Thầy đã cho chúng con một bài pháp lợi lạc.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 56. Mật Viễn says:
  Kính bạch Thầy!

  Con thành tâm tán thán tâm Bồ đề từ bi và trí tuệ của vị Thầy đã ban “tinh thần vô úy” và luôn để tâm, quan tâm đến chúng đệ tử, chúng sanh hữu duyên. Với ánh sáng chánh pháp, trí tuệ Phật Đà, Thầy đã giúp cho chúng con thoát khỏi những cạm bẫy, những vũng bùn đầy đau khổ, sợ hãi của tà sư, của linh căn, linh môi bủa vây bởi những chiêu trò hù dọa.

  Nếu không gặp được vị Thầy chân chính mà tiếp tục gặp phải tà sư thì khi gặp sự việc như vậy đạo hữu Mật Tuệ Viễn sẽ bị tiếp tục bị hù dọa tăng theo cấp số nhân chẳng hạn như: sự việc này rất nguy hại, cần phải lập đàn tràng chi phí hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng mới có thể hóa giải được, nếu càng để lâu càng trầm trọng… Bởi vì chiêu trò của tà sư, linh căn, linh môi đều giống nhau là “hù dọa” và “nổ”. Vì vậy nỗi sợ hãi ngày càng tăng lên, lưới tà kiến bủa vây ngày càng chằng chịt, suy kiệt đến cạn kiệt về tinh thần, thể chất, vật chất, gia đình bất hạnh, cuộc sống ngày càng đau khổ…và đặc biệt là cúng dường cho những tà sư, linh căn, linh môi tức là gieo nhân ác vì tiếp tay cho những kẻ ác làm những điều ác thì chỉ gánh hậu quả là rơi xuống cõi thấp.

  Nghĩ đến đây trong tâm con dâng trào niềm cảm niệm ơn Thầy – ơn Tam Bảo – nơi nương tựa chân thật đã giúp chúng con thoát khỏi những vòng lưới tà kiến bủa vây của tà sư, linh căn, linh môi và thong dong vui sống, vui tu với tâm quân bình, thái độ hân thưởng và tinh thần vô úy- an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Con thành tâm cầu nguyện Đao sư, Bôn Tôn, Dakini gia hộ cho chúng con luôn trưởng dưỡng tâm sùng kính Đạo sư chân thành thuần khiết, trân quý giáo pháp, tinh tấn thực hành pháp, biết ơn và biết trả ơn, tri hành hợp nhất được nương tựa chân thật nơi Thầy – Tam Bảo từ đây đến khi giác ngộ tối thượng.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô, và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô – Mật Gia Song Nguyễn được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả đau khổ của chúng sanh đau khổ được lắng dịu và được thấm đẫm trong Hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Cầu nguyện cho ngọn lửa chánh pháp tỏa sáng muôn phương xóa tan màn đêm tà kiến, thiêu rụi hết tà sư, linh căn linh môi để không còn gây ra đau khổ cho chúng sanh.

  OM MA NI PAD ME HỪM

 57. Mật Khuê Minh says:

  Kính bạch Thầy

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi dạy bảo và sách tấn con ạ.

  Om mani padme hum

 58. Mật Khuê Minh says:

  Kính bạch Thầy

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi dạy bảo và sách tấn con ạ.

  Om mani padme hum

 59. Nguyễn văn hùng says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Qua bài viết này của Thầy, quả thật đáng trách bòn người tà linh, tà quyền, tà kiến hù doạ bác nạc cho chúng sanh sợ hãi.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện ánh sáng chánh Pháp lan toả khắp muôn nơi.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 60. Trần thị bích Huệ says:
  Kính bạch Thầy
  Con vừa đọc bài viết của Thầy
  Con cũng đã từng rất nhiều lần nghe kể về những câu chuyện tà giáo, của bọn tà linh tà quyền, lợi dụng sự vô minh của chúng sanh mà reo rắc sợ hãi, làm những điều xằng bậy. Bản thân con, trước khi đến với Chanhtuduy, cũng hay ham vui, mê muội bói toán, chẳng ít lần bị những lời lẽ xàm xí của “thầy” bà, đồng cô bóng cậu làm cho hoang mang. Ví thử như , đã ko dưới đôi ba lần, bị gọi ra là có căn , có quả gì đó, rồi ” cậu ” bảo “giải căn, cắt quả” tiền trăm bạc triệu. Phần cũng vì chẳng có đâu dư dả mà đem cúng vô mấy cái chỗ tào lao như vậy, phần con cũng nghĩ ” thần thánh mà mua được bằng tiền, nạn kiếp mà giải được bằng tiền chắc thế gian này ai cũng phước hạnh như ai”.
  Nay, con đọc được bài viết của Thầy,biết được cầu chuyện của huynh MTV, con thật thấy bức xúc những chiêu trò tà đạo quỷ quái và càng phân biệt được rõ hơn tà kiến chánh kiến mà xa rời những trò mê tín dị đoan sai lệch quỹ đạo chánh pháp.
  Con cũng xin cảm tạ ơn đức khai thị của vị Thầy. Con vô cùng hoan hỷ và cảm thấy may mắn vì kiếp này được gieo duyên đến với Chanhtuduy, được ơn phước của Thầy dạy dỗ, chỉ bảo.
  Vừa xong, chồng con cũng thông báo tới con về “cơn mưa nộ pháp” của Thầy. Những lời dạy bảo của Thầy đúng là như 1 cơn mưa mát cho đầu óc u mê của huynh ấy. Trên phương vị một người phối ngẫu tâm linh cùng huynh ấy, thật tâm, con không biết nói sao để tỏ hết tấm lòng biết ơn và sự sùng kính của con. Cảm tạ Thầy vì những gì Thầy dạy bảo huynh ấy cũng thật ơn phước là đúng những gì con mong đợi. Phật pháp thật là diệu kì quá đỗi !
  Con xin cầu nguyện cho ngọn đuốc chánh pháp của vị Thầy soi sáng muôn nơi, dẫn lối cho chúng con lìa mê về giác.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh, giác ngộ Phật pháp, tinh tấn trong tu tập
  Con xin cầu nguyện vì sự trụ thế lâu dài của Thầy Cô
  Om mani padme hum

  • Mật Bích Hạnh says:
   Con Mật Bích Hạnh ạ

   Máy con sập nguồn nên khi viết lại con lỡ quên ko chỉnh pháp danh ạ ! 

   Om mani padme hum

 61. Tạ Xuân Tuấn says:

  Kính Bạch Thầy

  Con Mật Như Phong đã đọc bài này rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã tác Pháp chiếu quang vạch trần chiêu trò của những kẻ buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ. Hành động không khác gì côn đồ xã hội đen của bà chủ đền đã phơi bày bản chất thật của Phúc Sinh Trường bủa vây toàn những tà kiến. Con thấy con thật may mắn khi được biết đến chánh Pháp đi theo chánh kiến Quang Minh Tam Muội được vị Thầy từ bi soi sáng đi theo đúng quỹ đạo chánh Pháp không bị những kẻ buôn thần bán thánh lừa đảo uy hiếp, không bị quản thúc như nô lệ và trở thành người con Phật.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum !

 62. Mật Tâm Liên says:
  Kính bạch Thầy con Mật Tâm Liên đã đọc bài viết rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã khai thị . Con nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh.

  Om mani padme hum

 63. Phạm Thị Lành says:

  Kính bạch Thầy!

  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc bài viết “Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn Thần,bán Thánh trong cửa Đền,Điện thờ Đạo Mẫu” rồi ạ!

  Con xin tán thán công hạnh đả tà xây chánh của Vị Thầy! Con thật bức xúc khi thấy những hành động tà kiến của bọn tà linh,tà quyền vì đồng tiền mà dả dối,đe dọa chúng sanh vô minh cùng nỗi sợ hãi.

  Qua bài viết chúng con có dịp nhận ra được bộ mặt thật,chân tướng thật của những sự việc do sự vô minh mà chúng con tôn sùng.Chúng con được trang bị thêm kiến thức cho bản thân mình về chánh pháp để phân biệt được đúng,sai,phải,trái và con càng hoan hỷ hơn khi biết được Tiên đạo đã nhiều lần thất bại trước Phật đạo cũng không bao giờ vượt qua được thần thông vô úy của Đạo Phật.

  Con cảm tạ ơn phước của Vị Thầy ban cho chúng con thần thông vô úy để chống lại mọi sự sợ hãi,đe dọa từ các thế lực tà linh xấu ác kia.

  Con cầu nguyện ngọn đuốc chánh pháp lan tỏa đến khắp chúng sanh hữu duyên để được thức tỉnh trạng thái giác ngộ.

  Con cầu nguyện cho những ai còn đang hoang mang lo lắng,sợ hãi sớm đọc được bài viết này

  Con cầu nguyện cho gia đình huynh Mật Tuệ Viễn có thật nhiều sức khỏe,sự bình an và hạnh phúc cùng niềm tin trưởng dưỡng vào Vị Thầy tôn kính.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  “Om mani padme hum”

 64. Mật Hải Vân says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc bài rồi ạ !

  Thưa Thầy , tình trạng những cô đồng cậu bóng ở quê con nhiều vô kể !

  Ai đến xem cũng bị dọa nạt phải mang tiền bạc đến cúng bái , nghèo thì vài triệu , giàu thì vài chục đến cả trăm triệu. Cuộc sống của những người dân quê con còn rất khó khăn. Một triệu cũng là số tiền không nhỏ. Con vừa thương vừa bực khi họ dại dột tin theo , tiếp tay cho những kẻ buôn thần bán thánh. Con cũng chẳng hiểu sao nhưng điện thờ liên tục mọc lên , hoạt động ngang nhiên mà không hề bị dẹp bỏ.

  Nên con cầu nguyện một cơn mưa Phật pháp rải khắp nhân gian , cho tất thảy chúng sinh không còn lo sợ trước ma tà. Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô và sự phát triển của Mật gia Song Nguyễn vì lợi lạc của tất thảy chúng sanh.

  Om mani padme hum !

 65. Mật Thủy Hiền says:
  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi đọc xong bài viết rồi ạ

  Con xin tán thán công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy trong công cuộc đả tà xây chánh. Đọc bài viết, con cảm thấy vô cùng bức xúc với những lời nói xằng bậy, vô căn cứ và đe dọa của bà Nhỡ kia. Vì đang sợ mất đi một ” nguồn tài lực ” nên phải dở trò dọa dẫm tới gia đình của đạo huynh Mật Tuệ Viễn bằng kho đạn lộng ngôn, loạn ngữ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con bài viết vô cùng quý báu, nhất là ” tháng cô hồn” sắp tới,  để chúng con có thêm chánh kiến trước những hành động tà kiến.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi ích chúng sanh

  Om mani padme hum

 66. MẬT TẤN KIÊN says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con Mật Tấn Kiên đã đọc bài này rồi ạ,

  Con vô cùng hoan hỉ vì được biết đến Chanhtuduy, thật đáng khinh cho những kẻ lấy Phật giáo làm công cụ lừa đảo tinh vi, con tán thán đức công hạnh của vị Thầy đã vạch trần hết tất cả bộ mặt, chiêu trò của bọn tà linh. Luật nhân – quả sẽ trừng trị thích đáng cho những kẻ gieo dắt tà kiến, trục lợi cá nhân.

  Con cảm ơn và cầu nguyện sức khỏe, sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh,

  Cầu nguyện cho tất thảy chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 67. Mật Giác Vân says:
  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Giác Vân đã đọc bài Thư gửi các trò 224: ” Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ Đạo mẫu” này rồi ạ.

  Lúc này đây con thực sự cảm thấy rất bức xúc trước những hành động tà kiến của bọn tà linh tà quyền, chỉ vì những đồng tiền mà dối trá , đe nẹt hù dọa cho chúng sanh sợ hãi.

  Ngay cả đến Đức Phật Ngài còn nói rằng: ” Ngài không thể ban phước hay giáng họa cho người khác thì huống hồ chi là bà Nhỡ, một người chỉ là chủ điện. Vả lại bà ấy cũng không có khả năng đoán trước được tương lai vì bà ấy có tu gì đâu, ngoài việc chuyên đi lừa gạt, hù dọa người khác như kiểu xã hội đen.

  Qua bài viết này con đã hiểu được rằng đối với người tu đúng chánh pháp thì dù cho những thế lực tà linh có mạnh đến đâu thì cũng không thể hại họ được, bởi vì họ đã được bảo vệ bởi tường thành giới luật, chánh kiến nhà Phật, ngoại trừ họ là người tự phá nó  bằng việc thờ cúng thiên thần quỷ vật.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất thảy chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

   

 68. Mật Tuyết Liên says:
  Kính bạch Thầy,

  Con Mật Tuyết Liên đã đọc bài viết này của Thầy rồi ạ.

  Con cảm thấy bức xúc với lời đe dọa của bà Nhỡ đối với đạo huynh Mật Tuệ Viễn. Bà Nhỡ tuy là người thờ Phật nhưng không ban vui giải khổ mà lại đe nẹt, hù dọa làm cho chúng sanh sợ hãi. Và mục đích chính là tiền bạc.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã luận giải cho con hiểu được những việc  làm sai trái mà bọn tà linh đã làm để đe dọa chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 69. Mật Tịnh Như says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đac đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã tác pháp chiếu quan, ngõ hầu giúp cho chúng con có được tinh thần vô uý, không sợ hãi trước bọn tà linh.

  Cũng vì nắm được sự sợ hãi và mù quáng của chúng sanh vô minh mà bà chủ của Phúc Sinh Trường đã đe nẹt các con nhang, làm cho họ sợ hãi đó cũng là tâm lí chung của chúng sanh, nhưng may mắn thây đạo huynh Mật Tuệ Viễn đã có nơi nương tựa chân thật được trang bị chánh kiến bởi vị Thầy đã từ bi giảng luận trên căn phòng Duy Ma Cật.

  Nếu không có duyên lành hội ngộ vị Thầy thì giờ đây đạo huynh Mật Tuệ Viễn chắc còn đi hầu đồng, chi phí tốn kém, rơi vào tà kiến mà hậu quả tương ưng sẽ rất khủng khiếp cho dù có làm bao nhiêu từ thiện đi chăng nữa cũng không bù đắp được, cũng nhờ vị Thầy cho diễn tập pháp tu ” Chánh kiến quang minh tam muội” mà chúng con trang bị được giáo lí Phật đà rời xa tà kiến, thật hoan hỷ biết bao.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khoẻ vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om mani padme hum!

 70. Mật Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy
  Bức thư gửi các trò 224 lần này của vị Thầy khiến con nhớ lại một câu chuyện tương tự trong quá khứ ngày nào, lời ngọt ngào phán của bọn tà linh rằng sẽ có người trong gia đình phải chết khiến người nhà con được phen hãi hùng mà thất điên bát đảo. Nay con hiểu rằng như tuồng cũ soạn lại, câu chuyện của đạo hữu Mật Tuệ Viễn cùng những luận giải của vị Thầy khiến con sáng tỏ thêm chiêu trò mưu ma trước quỷ, hành trạng “xã hội đen” của bọn tà linh đồng cốt. Con hoan hỉ cảm tạ vị Thầy đã ban “vô úy thí” dũng mãnh cho chúng con qua bài tác pháp chiếu quang “Vạch trần chiêu trò buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu”.

  Hình ảnh hai con rồng ngoác mồm lạc điệu như ra oai tác quái giữa miền quê yên ả như phản ánh phần nào bộ mặt thích sừng sỏ, bộ mặt xã hội đen tâm linh, bộ mặt chủ nô với nô lệ tâm linh của chủ nhân của chúng. Con hiểu rằng có lẽ ngày trước đạo hữu Mật Tuệ Viễn khờ khạo vốn là “nồi cơm Thạch Sanh” cho bè lũ tà linh bà Nhỡ, ông Sàm, nay nồi cơm ấy không còn, không hù dọa nổi đệ tử Mật gia vốn được vị Thầy trang bị lớp áo chánh kiến chống lại gió chướng quỷ ma nên quay sang “dằn mặt” bằng cách đe dọa người thân. Hành trạng bỉ ổi của những tay xã hội đen tâm linh đã hiện nguyên hình. Đến đây con chợt nghĩ đến trong xã hội những con người bàn tay đã lỡ “dính chàm”, trót kết thân xã hội đen thì khó thoát khỏi vòng vây của chúng nhưng với chúng con thì khác. Như những đứa con lầm lỡ luôn được vị Thầy giang rộng vòng tay cao diệu che chở, cho chúng con đứng dậy ngay từ nơi vấp ngã rũ bùn đứng dậy sáng lòa. Con cảm tạ vị Thầy đã bảo hộ chúng con , lại chở che cho cả những người thân của chúng con trước bè lũ tà linh. Con cảm tạ vị Thầy đã truyền cho chúng con sức mạnh của vô úy cao diệu, cho chúng con khởi lên niềm kiêu hãnh thiêng liêng bởi luôn có vành đai an ninh an toàn miễn nhiễm trước thế lực tà linh như trong kinh Địa tạng bổn nguyện, phẩm 12 đã xác quyết. Ở ngoài kia có nhiều người mang danh Phật tử, thậm chí cả những vị thượng tọa chức sắc mang sứ mệnh Như Lai nhưng vẫn khúm núm đầu hàng, bợ đỡ trước thế lực tà, sống làm kẻ nô lệ tôi đòi phản trắc, quả sẽ chẳng thể sai chạy là khổ đau khôn xiết mà thôi. Con cảm tạ vị Thầy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng con, chúng sanh.
  Cầu nguyện cho ánh sáng chánh pháp tỏa khắp muôn nơi xua đi màn đêm tăm tối.
  Om Mani Padme Hum

 71. Mật Chi says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Ấn con hoan hỷ khi đọc xong bài viết của Thầy Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con bài viết thật quý báo

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Om mani padme hum

 72. Mật Tích says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài thư gửi các trò 224 của Thầy rồi ạ

  Con cảm tạ ơn Thầy đã luận giải cho chúng con biết phân biệt đúng sai không bị bọn tà linh làm hại

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy và Cô trụ thế dài lâu để giáo hóa chúng sanh  chúng con

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 73. Mật Tự Tâm says:

  Kính bạch Thầy!

  con đã đọc “Thư gửi các trò 224” rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy ,đã khai thi cho con bài pháp lợi lạc dẹp bỏ tà kiến mê tín dị đoan. Con xin cầu nguyện cho Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức và giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 74. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài thư gửi các trò 224 của Thầy rồi ạ

  Con cảm tạ ơn Thầy đã luận giải cho chúng biết phân biệt đúng sai không bị bọn tà linh làm hại

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy và Cô trụ thế dài lâu để giáo hóa chúng sanh chúng con

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 75. Mật Thuận Mỹ says:
  Kính Bạch Thầy con đã đọc đến đây rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng tái giác ngộ.

  Om mani padme hum

 76. Kính bạch Thầy,

  Đọc xong bài viết này con khởi lên một niềm tự hào và kiêu hãnh khi mình là người con của Phật, là hành giả Mật tông, có vị Đạo sư từ bi trí huệ dẫn dắt. Con được trang bị tinh thần vô uý, không sợ tà linh, chỉ tin luật nhân quả.

  Con cảm thấy buồn vì còn quá nhiều người vẫn đang dính líu tới đồng cốt, điện phủ như “con thiêu thân lao vào ngọn lửa”, bỏ công bỏ của vào mấy thanh đồng mà chỉ chuốc lại những lời hù doạ khiến tâm bất an, lo lắng khôn nguôi.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe, trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh lìa mê về giác, tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Om mani padme hum

 77. Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc thư 224. rồi ạ.

  Con xin tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của Thầy, đã vạch trần chiêu bài đe nẹt, hù doạ , của bọn tà linh, ác tri thức .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được duyên lành, đọc được bài trên trang chanhtuduy. Com, để trang bị chánh kiến không còn bị bọn tà linh, ác tri thức lừa gạt, đe nẹt, hù dọa nữa.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thất được cội góc đều lành.

  Om Mani Padme Hum.

 78. Trương Thị Thúy says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài này, con cảm ơn Thầy, nguyện cầu Thầy sức khỏe

 79. Mật Kính says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết “ Thư gửi các trò số 224 : Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu “. Con xin tán thán bồ đề tâm của vị Thầy đã ban cho chúng con tinh thần vô úy, giúp chúng con khởi phát niềm tự hào kiêu hãnh hơn khi là Thái tử Vương Hoàn Vũ, không sợ các thế lực tà linh, thiên thần quỷ vật, chúng con lại được “ vành đai bảo hộ tâm linh theo xác quyết Kinh Địa Tạng Bổn Nguyện, phẩm 12 sẽ miễn nhiễm trước những thế lực tà linh” . Và với phương pháp Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội mà chúng con được bao bọc bởi tường thành chánh kiến mà các đạo huynh, đạo hữu với những trải nghiệm đã thoát được tà linh ám hại,sức khỏe ngày càng cải thiện hơn. Do đó với lời đe dọa của bà Nhỡ cũng không thể nào làm được gì với đạo hữu Mật Tuệ Viễn và người chồng của đạo hữu, và bộ mặt thật của bà Nhỡ cũng sẽ đã được phơi bày, nhân quả không bao giờ sai chạy.

  Con cảm tạ Thầy vì bài viết và con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  OM AH HÙM

 80. Mật Địa Cát says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc xong thư gửi các trò 224 rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu với trạng thái tuyệt đối.

  Om Mani Padme Hum

 81. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này ạ.

  Con hoan hỉ tán thán công hạnh, bồ đề tâm của vị Thầy không ngừng tác pháp chiếu quang, đả tà xây  chánh, vạch trần bộ mặt tà kiến, lừa đảo, ‘xã hội đen’ của bọn buôn thần bán thánh, đe dọa “con nhang” bằng chiêu trò và lời lẽ độc ác. Con cảm tạ vị Thầy giúp chúng đệ tử và chúng sanh hữu duyên trang bị chánh kiến và tinh thần vô úy.

  Con thành tâm cầu nguyện Đạo sư, Bổn tôn, Dakini gia hộ cho chúng đệ tử trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư chân thành để được an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

   

 82. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ  tán thán với công hạnh của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang vạch trần thủ đoạn, chiều trò của bọn tà linh  , tà quyền với vòng vây tà kiến đang lôi kéo chúng sanh vào con đường ác đạo. Đọc bài viết mà con cảm thấy thật bức xúc về sự hù dọa đe nẹt chẳng khác gì bọn xã hội đen tâm linh , bọn chúng biến hoạt động tâm linh hướng thượng cao cả thành hình thái phong kiến tâm linh, nơi bọn chủ nô tôn giáo buộc những nô lệ tâm linh cống nạp, cúng dường, tiến cúng .Như trường hợp của đạo hữu Mật Tuệ Viễn trước đây đã lầm tin vào những lời chiêu dụ của chúng để trở thành “con mồi béo bở “là một “mỏ vàng” để chúng khai thác, nhưng từ khi đạo hữu ấy quy y tu Phật  trở thành một người với thân phận cao quý là thái tử  Hoàng Vũ đã  cắt bỏ hoàn toàn những rằng buộc của tà linh, làm chúng mất đi một con nhan trung thành béo bở mà quay sang uy hiếp hù dọa nhằm câu dụ níu đạo hữu ấy quay lại con đường  tà đạo tăm tối.

  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã từ bi ban cho chúng con tinh thần vô uý luôn giữ vững tâm mình trước những thế lực linh, tà quyền và từ đó  chúng con phát khởi lên niềm kiêu hảnh thiêng liêng là một người con Phật luôn được vành đai bảo vệ an toàn miễn nhiễm  trước những thế lực tà linh, tà quyền.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho ánh sáng chánh pháp được soi sáng khắp muôn nơi.

  Om Mani Padme Hum

 83. Mật Bảo Châu says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy trong việc đả tả xây chánh đã vạch trần bộ mặt thật những chiêu trò lừa đảo của bọn tà linh, quen lợi dụng lòng tin, sự vô minh của chúng sanh để làm chuyện tà vậy gieo giắc mê tín trong lòng chúng sanh.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 84. Mật Chánh Hoa says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc “Thư gửi các trò 224: Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo Mẫu”.

  Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh và Bồ đề tâm của vị Thầy đã khai thị cho chúng con và chúng sanh hữu duyên về những chiêu trò hù họa, đe nẹt, “xã hội đen tâm linh” của bọn tà linh, tà quyền nhằm gieo rắc nỗi sợ hãi cho “con nhang” để trục lợi cá nhân.

  Như trường hợp bà Nhỡ – chủ phủ Phúc Sinh Trường, một nơi thờ tự đầy tà kiến đã nói lời ác ngữ, đe dọa đạo hữu Mật Tuệ Viễn đã được Thầy xác quyết bà Nhỡ ” nói ra lời ác ngữ ấy, gây ảnh hưởng đến đệ tử Mật gia Song Nguyễn và thân nhân của họ, sẽ bị gánh chịu hậu quả tương ưng”. Con cầu nguyện luật Nhân – Quả sẽ sớm đến với bà Nhỡ này.

  Con cảm tạ ơn Thầy về bài viết lợi lạc và ý nghĩa.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 85. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con Mật Dũng Tâm đã đọc thử gửi các trò 224:” VẠCH TRẦN CHIÊU TRÒ CỦA KẺ BUÔN THẦN BÁN THÁNH TRONG CỬA ĐỀN,ĐIỆN THỜ ĐẠO MẪU”

  Con hoan hỷ với bài viết của Thầy ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã không ngừng tác pháp chiếu quang,đả tà xây chánh để các thế lực tà linh không có cơ hội lộng hành.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 86. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Qua bài viết, con cảm thấy thật đáng thương cho những chúng sanh vô minh đang phải làm nô lệ tâm linh cho những kẻ xã hội đen như bà Nhỡ. Biết bao nhiêu tiền của bỏ ra nhưng vì cúng dường sai đối tượng nên các “con nhang” thay vì có được kết quả như ý thì phải nhận lãnh hậu quả, và rồi bị tê liệt phản kháng, muốn dừng lại cũng không được bởi sợ hãi trước những lời đe dọa từ chúng. Đạo hữu Mật Tuệ Viễn, Mật Phê Rô và nhiều những trường hợp khác trong Mật gia Song Nguyễn, mặc dù đã từng là nạn nhân của thế lực tà linh như vậy, nhưng nhờ có duyên lành với vị Thầy Mật giáo, được ban những liều thuốc tâm linh nên đã có thể dứt khỏi. Những trường hợp của các đạo hữu ấy là minh chứng sống động cho việc người tu Phật có được vành đai bảo hộ tâm linh, miễn nhiễm trước những thế lực tà linh như kinh Địa tạng Bổn Nguyện, phẩm 12 đã xác quyết. Và những kẻ xã hội đen tâm linh như bà Nhỡ chắc chắn sẽ phải nhận lãnh hậu quả do những thủ đoạn lừa đảo của mình gây nên theo luật tắc Nhân quả. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi luận giải giúp chúng con và chúng sanh được hiểu!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô để làm lợi lạc cho chúng sanh!

  Cầu nguyện tất cả khổ đau của chúng sanh nhanh chóng được lắng dịu!

  Om mani padme hum!

 87. KÍnh bạch Thầy, 

  Con hoan hỷ cảm nhận về bài viết tác pháp chiếu quang của vị Thầy. Con thật bất ngờ khi biết những kẻ buôn thần bán thánh, lôi kéo, hù dọa “con nhang” lại dư giả đến nỗi đúc 2 con rồng bằng đồng trị giá 3 tỉ. Con số đó cũng cho con thấy một sự thật đáng buồn là vẫn còn rất nhiều người Việt mù tịt, sợ sệt về tâm linh. Tâm lý nô lệ đã khiến cho nhiều người vỗ ngực tự hào khi nói “tôi có người dựa,” “tôi có vong theo,” “tôi cầu gì là được đó…”

  Con nhận thấy mình thật may mắn khi được biết đến Mật giáo Tây Tạng, tuyên ngôn “Duy tuệ thị nghiệp, được hiểu về tình thần vô úy và được đón nhận sự bảo hộ từ vị Thầy chỉ qua việc đọc và comment trên chanhtuduy.com. Có như vậy gia đình con đã thoát khỏi những trò lừa bịp tâm linh cao cấp. Con xin sám hối với vị Thầy, vì sự khờ dại của mình trong quá khứ, con đã hiểu sai, nói sai, nói một cách mê tín dị đoan về Phật pháp.

  Cảm tại vị Thầy đã từ bi khai thị cho chúng con. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy và Cô vì sự lợi lạc cho chúng sanh. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. 

  Om mani padme hum. 

 88. Mật Thoại Linh says:
  Kính bạch Thầy,

  Con Mật Thoại Linh đã đọc bài viết của thầy rồi ạ.

  Con đã chứng kiến rất nhiều người ngu muội, trong đó có cả người thân của con luôn mê tín dị đoan, mất rất nhiều tiền của cho bọn tà linh. Có nhiều người mù quáng tới nỗi coi bọn chúng như thánh nhân có thể biết trước và hóa giải tất cả nghiệp xấu.  Bọn chúng luôn nói những lời đe dọa như nếu không cúng, không cầu thì gặp tai họa…Qua bài viết của vị Thầy đã không ngừng tác pháp chiếu quang , đả tà xây chánh, vạch trần bộ mặt tà kiến, lừa đảo buôn thần bán thánh, đe dọa bằng các chiều trò và lời lẽ độc ác.

  Con cầu nguyện cho đạo huynh Mật Tuệ Viễn được Đạo sư, bổn tôn, Dakini gia hộ để  an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Om mani pami hum.

 89. Mật Thái Hoà says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong  bài này rồi ạ.

  Qua bài con hiểu được, để đạt mục đích lôi kéo con nhang, tính đồ, phật tử, để trục lợi từ việc cúng dường hậu hĩnh, những người có tâm tà vạy, lừa đảo tìm đủ mọi cách như xây chùa, am, đền thờ tại khuôn viên đất nhà rồi đặt tượng thờ cúng theo kiểu xà bần, như một nồi lẩu thập cẩm không đúng chánh kiến thờ tự của nhà Phật, rồi tự mình làm chủ đền thờ, trụ trì, sư trưởng, rồi tuyên truyền phổ biến tà kiến cho dân chúng, nhằm lôi kéo lòng tin tưởng của dân chúng vào thế giới tâm linh và những người vô minh mê tín.

  Trường hợp của bà Nguyễn Thị Nhỡ chủ điện thờ có tên là  Phúc trường sinh là một trong những trường hợp lợi dụng vào những con nhang, những người mê tín gợi ý cúng dường nhằm thu lợi bất chánh, đến khi không còn lợi dụng được nữa, mất đi nguồn thu từ cúng dường thì họ chuyển sang hù doạ, đe nạt phán bừa là không cúng dường hậu hĩnh sẽ bị tai nạn vì thần linh quở phạt đến cho người thân trong gia đình, theo kiểu xã hội đen. Vì nạn nhân nay đã tu Phật, quy y Tam bảo có hộ pháp kim cang bảo vệ nên tà thuật của bọn tà quyền không thể hãm hại được.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 90. Mật Tường Vi says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy vì bài viết lợi lạc này. Một lần nữa, Thầy lại vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu. Nhờ ơn Thầy, chúng đệ tử đã có thể phân biệt được đúng sai, chánh tà, không trở thành những nô lệ tâm linh đầy vô minh, tà kiến, để có thể giữ tâm mình được phòng hộ trước những điều bất thiện, trước bọn tà sư, ác tri thức.

  Thưa Thầy,

  Câu chuyện của huynh Mật Tuệ Viễn làm con nhớ đến ví dụ con được chứng kiến tận mắt. Cách đây chục năm, mẹ con có theo lời một người bạn đến một điện thờ để xem bói. Cô bạn mẹ con mỗi lần làm lễ ở đây hết cả vài chục triệu đồng. Và với chiêu trò dọa nạt, “bà đồng” tại điện đó đã phán nếu mẹ con không làm lễ giải hạn sẽ bị thân bại danh liệt, con cái hư hỏng, tang sự liên miên. Khi mẹ con về nhà đã rất hoảng sợ, lo lắng và mất ngủ cả tuần, tuy nhiên bà vẫn đủ lý trí để không “ném tiền qua cửa sổ”. Khi gia đình con biết chuyện đã khuyên ngăn mẹ con và rất may mắn là mẹ con đồng ý bỏ qua “lời phán như sấm truyền” của bà đồng kia. Không lâu sau đó, cô bạn mẹ con bị vỡ nợ, phải bán nhà mới vừa xây với giá rẻ hơn thị trường đi để trả nợ và đến giờ vẫn lay lắt nợ nần, trốn chui trốn lủi. Còn gia đình con từ thời điểm đó không có chuyện gì xảy ra, gần đây mới có tang sự nhưng các cụ đã ngót ngét 90, bệnh già mà mất đúng theo quy luật sinh – lão – bệnh – tử. Sự thật về sau của cô bạn (mất cả trăm triệu để làm lễ giải hạn) và gia đình con đã chứng minh sự lừa đảo trắng trợn, không có căn cứ, nói láo không chớp mắt của những kẻ buôn thần bán thành cửa đền, điện thờ đạo mẫu. Và chắc chắn, việc tạo nhân tà ác thì quả họ phải chịu khổ đau.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy, Cô trường thọ và thân tâm an tịnh!

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh!

  Om Mani Padme Hum.

 91. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Bà Nhỡ nay đã lộ nguyên hình là một kẻ cướp trắng trợn giữa ban ngày, giọng điệu của bà ta chẳng khác nào một kẻ mà thế gian có câu là “chó cùng cắn dậu”. Nay bà ta vận dụng nốt một thủ đoạn đê tiện cuối cùng là đe doạ, khi đạo hữu Mật Tuệ Viễn không còn sợ hãi nữa thì bà ta nhắm đến người chồng của đạo hữu ấy. Chẳng hiểu bà ta tự cho rằng mình là ai mà có quyền sinh quyền sát với người khác như vậy, giả sử có một “đấng” nào có quyền hạn như vậy thực thì chẳng phải cõi Ta Bà này sẽ bạo loạn hay sao? Nếu như vậy còn đâu là công bằng và minh bạch của luật tắc nhân quả khi ai mà không cúng bái thờ phụng, dâng tiền bạc cho thánh thần thì bị trừng phạt? Ôi nếu những thánh này mà dùng chiêu như vậy để kiếm tiền với những người tin sái cổ thì tiền bạc của họ để đâu cho hết. Đó hẳn là lý do có sự hiện diện của hai con rồng vàng 3 tỷ đồng ở cổng vào và màu vàng chói lọi phủ từ ngoài vào trong của phủ mang tên kêu như phim chưởng Hồng Kong của bà ta là “Phủ Phúc Sinh Trường”. Con thấy thật chán ngán cảnh phủ của bà ta, thật là hình thức và nội dung tương hợp trong sự khuyếch trương thanh thế song rỗng tuyếch chẳng có nội dung gì bên trong. Con thật hoan hỷ khi giờ đây đạo hữu Mật Tuệ Viễn đã thoát ra khỏi cái bẫy, không còn bị bà ta trói buộc nữa, cũng giống như nhiều đạo hữu trước đây đã dũng mãnh thoát khi khỏi sự kìềm kẹp của các thế lực tà linh sau khi được Thầy truyền tinh thần vô uý.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy về bài viết.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 92. Kính bạch Thầy,

  Con vô cùng hoan hỷ khi được đọc bài viết “Thư gửi các trò 224: Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu” của vị Thầy. Qua bài viết của Thầy, con cảm thấy vô cùng căm phẫn trước sự độc ác tột cùng của những kẻ dựa vào tà linh, núp bóng thần thánh để làm trò khủng bố những người đang trong lúc khó khăn hoạn nạn, muốn tìm cách để được giải thoát khỏi khổ đau nhưng lại sa chân vào chốn ma quỷ của bọn chúng.
  Bên cạnh đó, con cũng xin cảm tạ ơn Thầy đã tác pháp chiếu quang, đả tà xây chánh, dùng ngòi bút để vạch trần bộ mặt của bọn buôn thần bán thánh, dùng thủ đoạn không khác gì bọn xã hội đen để trục lợi bản thân. Con cũng hoan hỷ khi được làm học trò của Thầy, được Thầy ban cho tinh thần “vô úy” nhà Phật, cho dù gặp phải bọn tà linh cũng không hề bị sợ hãi, hoang mang khi bị chúng đe dọa, bởi con luôn biết được rằng tà không bao giờ có thể thắng chánh được.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đạt được Kim cang tòa.
  Om Mani Padme Hum!

 93. Mật Hồng Vân says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỉ khi đọc thư gửi các trò số 224″ vạch trần chiêu trò của kẻ buôn bán trong của đền, điện thờ đạo mẫu”. Qua đây, bộ mặt thật của bọn linh môi linh căn đã hiện nguyên hình dưới ngòi bút của Thầy.

  Thật đáng thương cho những con nhang bị chúng gián tiếp kết nối với quỷ. Lợi dụng lòng tin mù quáng, lợi dụng sự sợ hãi của con nhang để đe nẹt mà trục lợi. Trong khi đó những con nhang thì lợi chẳng thấy đâu chỉ thấy tiền mất tật mang ví dụ điển hình là đạo hữu Mật Phê Rô.

  Con hoan hỉ khi được làm học trò của Thầy, được đọc chanhtuduy.com để qua đó con có thể phân biệt được đâu là chánh đâu là tà, và tinh thần vô úy ngày càng được được vun đầy.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy, Cô  vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 94. Kính bạch Thầy.

  Con hoa hỷ khi đọc bài viết thư gửi các trò 224 “vạch trần chiêu trò của kẻ buôn bán trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu”.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã chỉ ra hành vi hù dọa, những thủ đoạn kiếm tiền của bọn tà linh.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh .

  Om mani padme hum.

 95. Mật Giu Se says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ
  Om mani padme hum.
 96. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin cảm tạ ơnThầy đã  từ bi khai thị cho chúng con biết thêm những chiêu trò của những kẻ tà linh dùng thủ đoạn để kiếm tiền

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ

  Om mani padme hum

 97. Mật Thuận Tâm says:
  kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ với bài viết của Thầy đã vạch trần những chiêu trò nhằm trục lợi bằng những nói lời hù dọa, đe nẹt để nạn nhân sợ hãi mà cung phụng để rồi tiền mất tật mang, con thấy được bọn linh môi, linh căn, tà sư thật nguy hiểm, khiến cho không điều khiển được bản thân mình, cũng may chúng con là những học trò của Mật gia nên luôn có tinh thần vô úy, và có nơi nương tựa của bóng lành tam bảo, nơi mà có vị đạo sư chân chánh đã đặt hết tâm trí vào trang mạng và đã phát nguyện trong đó, nên dù thế nào chúng con cũng không bao giờ bị tà linh quấy rối khi đã là người con phật

  Con cảm tạ Thầy với bài viết này

  Cầu nguyện ánh sáng của chánh pháp lan tỏa khắp muôn nơi

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh

  Om mani padme hum

 98. Mật Lưu Ly says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con xin tán thán công hạnh vị Thầy đã vạch mặt bọn buôn thần bán quỷ với những hành vi tà kiến, tà linh tà quyền vì đồng tiền che mắt mà làm dối trá đe doạ khiến chúng sanh sợ hãi.

  Con cảm thấy thật may mắn khi được làm học trò của Thầy, được biết đến chánh pháp, được vị Thầy dẫn dắt và xoá bỏ dần đi tà kiến.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 99. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ và xúc động khi đọc bài viết của Thầy, Thư gửi các trò 224: Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh và Bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang vạch trần chiêu trò của bọn buôn thần bán thánh. Con thực sự phẫn nộ trước việc làm đe dọa nếu không cúng tiền bạc, vật phẩm hậu hĩnh như đã từng làm trong nhiều năm qua chồng sẽ bị tai kiếp nặng nề của bà Nguyễn Thị Nhỡ đối với đạo hữu Mật Tuệ Viễn. Qua bài viết của Thầy đã giúp con thấy được bộ mặt thật của bọn “bảo kê tâm linh” thật giống nhau. Chúng lừa bịp để con hương mang tiền đến làm lễ này, lễ kia với mục đích trục lợi gây ra nỗi hoang mang cho biết bao người. Con cảm ơn Thầy đã viết bài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 100. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc thư gửi các trò 224: Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn bán trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài, ban cho chúng con “thần thông vô úy”. Con cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Om mani padme hum.

 101. Đức Ngân says:
  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này của Thầy ạ.
 102. Mật Như Viên says:

  Kính Bạch Thầy

  con cảm thấy rất hoan hỷ khi vừa đọc xong bài viết của Thầy

  Qua bài viết của Thầy con thấy thật phẫn bộ trước việc làm của bọn buôn thần, bán quỷ.Con cảm tạ thiện hạnh của Thầy đã đẩy lùi được bọn tà kiến, mưu cầu chuộc lợi

  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  om mani padme hum

   

 103. Mật Sơn Tâm says:

  Kính Bạch Thầy..!!!!

  Con Mật Sơn Tâm (tùng lâm) đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme. Hum

 104. Mật Nghiêm Giác says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết “Thư gửi các trò 224:Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn Thần bán Thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu” của Thầy rồi ạ

  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của vị Thầy đã vạch trần bộ mặt thật của những kẻ buôn thần bán thánh. Con căm tức những kẻ này vì đồng tiền mà dùng nhiều thủ đoạn, doạ nạt gây ảnh hưởng tâm lí, nỗi khiếp sợ với những nạn nhân để trục lợi

  Hiện nay có rất nhiều người mặc dù đã Quy Y Tam Bảo, nhưng vẫn còn hầu đồng, xem bói, dâng sao giải hạn, thờ thần tài… mặc dù biết rằng đã Quy Y Tam Bảo không thờ Thiên, Thần, Quỷ, Vật

  Đệ tử con được làm học trò của Thầy, được trang bị Chánh kiến nên từ khi biết sai lầm đã không còn tin và quan tâm đến mấy thứ tà kiến vô minh kia nữa, khi nhìn lại mọi chuyện đệ tử con rất căm giận mấy kẻ buôn thần bán thánh này

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp

  Cầu nguyện ngày càng có nhiều bạn đọc biết đến trang Chanhtuduy.com để được biết về Phật pháp, biết về Chánh kiến

  Om mani padme hùm.

   

 105. Hoàng Kê says:
  Con xin kính chào Thầy.

  Dù chưa đủ duyên là phật tử nhưng những bài viết của Thầy như thế này cũng giúp ích cho con và nhiều người khác có cơ may được đọc. Con xin cúi đầu đa tạ thầy. Cầu nguyện cho Thầy luôn được mạnh khỏe.

  Bậc tôn sư thời nay thật khó kiếm. Xin chúc mừng các đệ tử của Mật gia.

  • Nguyên Thành says:

   Không dám! Mong sao trò đọc nhiều thêm là tốt rồi! Trò không là học trò thì là bạn đọc thường xuyên. Vấn đề là đọc được nhiều ngang qua tài khoản. Ai đọc và comments trên 30 bài thì được cấp! Chào thân ái!

 106. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con xin tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy trước những kẻ buôn thần bán thánh, tà kiến để mưu lợi cho bản thân.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy, Cô.

  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme hum!

   

 107. Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc thư gửi các trò 224 Vạch trần chiêu trò của kẻ Buôn Thần Bán Thánh Trong Cửa Đền Điện Thờ Đạo Mẫu .Con cảm ơn Thầy đã chỉ rõ những hành vi xấu bọn tà kiến dùng mọi thủ đoạn đễ trục lợi cho bản thân.Qua bài viết con rút ra bài học ứng dụng vào cuộc sống tránh xa bọn tà kiến bói toán lên đồng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy cô trường thọ

  Om mani padme hum

 108. Mật Tịnh Dung says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy đã vì chúng sanh mê lầm mà vạch trần bộ mặt xã hội đen tâm linh của những kẻ tà linh. Với lòng tham vô tận, những kẻ buôn thần, bán thánh này sử dụng những chiêu trò thấp hèn nhất để lôi kéo con nhang, biến họ trở thành những nô lệ tâm linh, chỉ biết cuối đầu phục tùng, tê liệt mọi sự phản kháng. Lâu dần, vì kề cận ác tri thức, tin lầm tà kiến mà những con nhang này chiêu cảm nghiệp xấu, sức khỏe suy kiệt, sự nghiệp lụn bại, cho dù lờ mờ nhận ra sự sai lầm của mình cũng không đủ sức vượt ra vòng kiềm tỏa của những thế lực đó, khi họ cứ luôn đe nẹt, dọa dẫm.
  Con thật mừng cho đạo hữu Mật Tuệ Viễn, Mật Phê Rôcũng như những đệ tử, học trò Mật Gia đã có duyên lành hạnh ngộ vị Thầy, được giải thoát khỏi sự ràng buộc như nô lệ trong một thời gian dài, giờ đây với đầy đủ tám tự do, mười thuận cảnh của thân người mà có thể thong dong tu tập, đời đạo song hành với niềm kiêu hãnh linh thiêng của một thân phận cao quý.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho ánh sáng trí tuệ từ chanhtuduy.com sẽ lan toả khắp muôn nơi, đưa chúng sanh ra khỏi bóng đêm vô minh tà kiến.
  Cầu nguyện cho chúng đệ tử và học trò Mật Gia sẽ luôn ghi nhớ trở thành hạng người khó gặp thứ ba, biết nhớ ơn và trả ơn đúng Pháp.
  Om Mani Padme Hum.
 109. DoHoangChinh says:
  Kính bạch Thầy con là Mật Tuấn Nguyên con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con xin cám ơn Thầy đã chỉ dạy cho chúng con.

  Con nguyện cầu sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu chúng sanh giác ngộ trong trạng thái thức tỉnh .

  Om mani padme hum.

 110. Kính bạch Thầy !

  Trong ngóc ngách của đời sống từng ngày có biết bao cảnh bi hài dưới mỗi ngôi nhà phần lớn đều do mê tín dị đoan mà ra, và trong những ngày tháng 7 này khi nhìn thấy mỗi nhà chen chân sắm đồ hàng mã … mà lòng không khỏi dấy lên sự xót xa, cái điều  mà hơn năm về trước thôi con cũng như thế. Chung quy tất cả những điều đó đều bắt đầu từ nỗi sợ hãi, lòng tham cầu và điều mà Đức Phật khuyến cáo “ tin vào tâm ý mình” , trong đời lại không có duyên lành được gặp thiện tri thức để thoát ra được bóng tối dày đặc đó.

  Từ những điều mà Thầy đang nỗ lực trong công hạnh của một vị Bồ tát giới tử vì lợi ích chúng sinh và những thiện hạnh của huynh đệ kim cang Mật gia, con thấy ra một điều rằng vai trò của một vị Thầy phẩm hạnh vốn dĩ là tuyệt đối trong sự hướng dẫn và truyền trao cảm hứng cho chúng sinh thẩm nhập vào Phật pháp.

  Những chúng sinh mê muội ngoài kia đang lang thang như người mù giữ cánh đồng hoang là do đâu?

  Tại sao chúng con trong 365 ngày của một năm lại luôn vui , vô lo mà vẫn an hưởng đời sống vật chất tinh thần một cách trọn vẹn?

  Điều duy nhất mang đến sự khác biệt lớn lao này nằm ở chỗ chúng con được hạnh ngộ vị Thầy phẩm hạnh – Bậc là lăng kính hội tụ những tinh túy của giáo lý Phật đà , khai mở niềm tin và truyền trao cảm hứng thực hành Phật pháp một cách uyên vi nhất. Nhờ vậy mà mỗi chúng con đã có một gia tài Thất thánh tương đối để có thể bắt đầu với sự an lạc trong đời.

  Có thể nói, giờ đây mỗi khi thấy ở đâu đó ngoài đời hoặc thông tin nói về những hoạt động không theo quỹ đạo chánh pháp như tín ngưỡng Mẫu, bói toán, cúng cô hồn … tự nhiên thấy lòng dâng lên sự căm hận lũ tà nhân nô lệ của quỷ thần thấp kém này. Chính vì chúng mà biết bao nhiều cảnh đời thất điên bát đảo, biết bao nhiêu chúng sinh lầm lạc . Với đủ chiêu trò tà vạy, chúng  gieo vào tâm thức của chúng sinh bao nỗi lo , từ lo mà sinh ra đủ hệ lụy. Vẫn biết rằng theo quy luật nhân quả chúng đều đi đến một kết cục thích đáng, như trường hợp của đạo hữu Mật Tuệ Viễn, kẻ nô lệ quỷ thần kia sẽ phải trả giá vì gây cản trở cho người muốn đạt giác ngộ và dùng hình thức tà vạy để hãm hại một Phật tử- học trò của vị Thầy Mật giáo. Nhưng vẫn thấy bi thương vì có bao nhiêu chúng sinh vì chúng mà mất cơ hội bước vào cánh cửa giải thoát. Cũng lại tiếc cho tiếng nói yếu ớt của Giáo hội cùng những người tuy mang danh hiệu sứ giả Như Lai mà vùi thân trong ngũ dục, thiếu đi lòng bồ đề và dũng khí của một chiến binh mà làm lu mờ đi ánh sáng chánh pháp Phật đà.

  Con tạ ơn Thầy đã đến gần, lưu tâm và hiện diện với chúng con!

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ

  Cầu nguyện ánh sáng chánh pháp qua kênh vận chuyển của Thầy chiếu tỏa muôn nơi !

  OM AH HÙM BENZA GURU PEMA SIDDHI HÙM !

 111. Mật Bích Liên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ và cảm tạ Thầy đã khai thị cho chúng con hiểu qua bài pháp “Thư gửi các trò 244: Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần bán thánh trong cửa đền điện thờ đạo mẫu.”

  Hành vi của các chủ nô tôn giáo không chỉ buộc những nô lệ tâm linh cúng dường tài vật mà còn nhẫn tâm đe dọa gây tôn hại đến tinh thần những thân nhân của họ. Thầy đã cho con thấy được sự sai trái của bà Nhỡ, chủ điện thờ đạo mẫu, chẳng tu thiền, chẳng thực hành tâm linh, không thuộc giáo nghĩa, không theo lời dạy của Đức Phật, đi lệch với quỹ đạo chánh Pháp, phỉ báng giáo pháp của Đức Phật…Hậu quả tương ứng thật nặng nề.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 112. Mật Mỹ Lạc says:
  Kính bạch Thầy,

  Chiêu trò buôn thần bán thánh  trong thời mạt pháp đã đầy rẫy khó cản như nấm mọc sau mưa và những ai đã là nạn nhân của trò chơi tâm linh này chắc đủ hiểu sự khổ sở đến mức nào. Nếu không có chánh kiến, những minh sư chỉ đường dẫn lối, chắc có lẽ những nạn nhân ấy  sẽ sống trong sợ hãi mà làm nô lệ tâm linh suốt đời. Những minh chứng thật, mắt thấy tai nghe như đạo hữu Mật Phê Rô hay bạn đọc Nguyễn Hải đã vượt qua tà bệnh thành công nhờ có phương thuốc vi diệu của vị Thầy, được đắm mình trong ánh sáng của chánh kiến Phật pháp, đươc hiểu rõ bản chất của những việc đã xảy ra để từ đó tự mình đấu tranh mà đẩy lùi vô minh, sợ hãi.

  Kinh điển đã viết: “Bất kỳ hành giả nào theo chân một vị Thầy đều không rơi xuống 3 cõi thấp, bất kỳ hành giả nào nhận được sự bảo vệ của vị Thầy không bao giờ bị các thế lực tà đạo lôi kéo, không bị chiêu cảm bởi các xúc tình tiêu cực. Bất kỳ hành giả nào được vị Thầy  chỉ dạy không bao giờ  rời xa pháp khí đại thừa và Bồ đề tâm. Bất kỳ hành giả nào được vị Thầy dạy dỗ sẽ vượt qua mọi khó khăn, chướng ngại và biến họ từ một chúng sinh vô minh tầm thường thành một bậc giác ngộ”.

  Sự hăm dọa lố bịch, chơ trẽn của bà Nhỡ kiểu thùng rỗng kêu to, là tiếng kêu của tham, của sân của sợ hãi nhằm vớt vát con mồi béo bở bấy lâu. Bà ta không dám động đến đạo hữu Mật Tuệ Viễn mà chỉ dám mon men vỉa hè những người bạn, người thân, sợ dây gia đình quyến thuộc để dọa nạt. Kể cũng biết thân biết phận, biết mình là ai. Nhưng quá mù quáng như con thiêu thân lao vào đống lửa, bà ta vẫn gào thét trong vô vọng bởi sự hăm dọa của các thế lực tà linh.

  Con cảm ơn Thầy đã ban cho chúng con bài pháp lợi lạc, vì đã luôn bên chúng con khi nguy nan, chấn an chúng con kịp thời trước mọi  thủ đoạn tàn độc của các thế lực tà kiến hòng nuốt chửng chúng con vào đêm đen tăm tối. Con nguyên quy y Thầy, Phật, Pháp, Tăng, nguyện theo chân vị Thầy từ nay đến khi giác ngộ tối thượng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp hóa độ chúng sinh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh tỉnh thức trạng giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 113. Đàm Thị Thà says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

 114. Mật Thuận Đức says:
  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức của Thầy đã tác pháp chiếu quang đả tà xây chánh để chúng sanh trở về đúng quỹ đạo chánh pháp

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức và giác ngộ

  Om mani padme hum

 115. Mật Pháp Bảo says:
  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài Pháp rồi ạ.

  Giờ con càng thấm thía lời Thầy nói vì sao Chánh kiến xếp hàng đầu trong Bát chánh đạo. Với trang bị chánh kiến thì những bọn tà linh, tà quyền sẽ không còn đất để sinh sôi nữa.

  Con thấy được thủ đoạn của bọn tà linh, tà quyền luôn đánh vào nỗi sợ vô minh, và lòng tham danh lợi của con người.

  Và con nhớ về Phẩm Song Yếu câu 11 và 12 trong Kinh Pháp cú:

  ” (11) Không chân, tưởng chân thật, 

  Chân thật thấy không chân.
  Chúng không đạt chân thật,
  Do tà tư tà hạnh.

  (12) Chân thật, biết chân thật,
  Không chân, biết không chân,
  Chúng đạt được chân thật,

  Do chánh tư, chánh hạnh”.

  Khi gặp quả báo do hành động nghiệp do tự mình gây ra, thay vì tìm hiểu, quán chiếu lại lỗi lầm, thực hành theo lời Đức Phật thì nhiều chúng sanh lại tìm nơi để cúng bái, hối lộ như một hình thức chạy tội tạo điều kiện cho bọn tà linh, tà quyền sinh sôi phát triển.

  Con cảm tạ ân đức của Thầy đã thắp lên ngọn đuốc Chánh kiến cho những chúng sinh như chúng con đi đúng về chánh Pháp.

  Nguyện cầu chúng sanh đều có được Chánh kiến.

  Nguyện cầu Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sinh.

  Om ma ni pad me hum

   

 116. Mật Liễu Nguyên ( Bùi Thị Liên) says:
  Kính bạch Thầy,

  Mật Liễu Nguyên con hoan hỉ tán thán công hạnh vị Thầy luôn đả tà xây chánh vạch trần những chiêu trò lừa bịp bì ổi của vợ chồng bà Nhỡ, ông Sam nói riêng cũng như những thủ đoạn, thủ thuật về tâm linh của các tà linh, tà môi, tà sư, tà quyền nói chung. chúng tìm mọi cách kể cả dùng các tượng Phật để hù dọa chúng sinh bị mê mờ, lo lắng sợ hãi phải cúng kiếng tiền bạc vật phẩm lên đến tiền trăm, bạc tỉ dẫn đến nhiều gia đình nợ nần chồng chất khuynh gia bại sản chìm trong vũng bùn tà kiến vô minh, trôi lăn trong sinh tử luân hồi bởi những kẻ buôn thần, bán thánh. Chúng sẽ phải nhận những hậu quả tương ưng vì luận tắc nhân quả sẽ không bao giờ sai chạy.

  Mật Liễu Nguyên con cảm tạ ơn Thầy đã nhận con làm học trò để cho con được diễn tập với pháp tu Chánh kiến quang minh tam muội để con có được tinh thần vô úy. Cho dù trên viễn trình tu tập bọn tà linh, tà quyền hay bọn buôn thần bán thánh lộng hành tác quái cũng không làm cho học trò của vị Thầy tâm linh tôn kính phải chùn bước sợ hãi bởi vì con luôn biết được tà kiến sẽ không bao giờ thắng được chánh kiến.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sinh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh tìm được nơi nương tựa chân thực.

  Om mani padme hum.

 117. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc Thư gửi các trò 224: Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần, bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu. Con hoan hỷ khi Thầy tác pháp chiếu quang vạch rõ bộ mặt tà kiến của bọn buôn thần bán thánh, giúp chúng con tỉnh ngộ và con hoan hỷ khi thấy huynh Mật Tuệ Viễn lập trường kiên định, không lay động trước những lời dọa nạt của bà Nhỡ ở phủ Phúc Sinh Trường. Trước đây, con cũng mê muội thường xuyên đi xem bói, họ phán gì con cũng làm theo răm rắp nào là giải hạn, di cung hoán số, trả nợ tào quan,… Tâm trạng con lúc nào cũng bất an, lo lắng do những lời phán xét vu vơ của các bà đồng. Từ khi con được Thầy cho phép đọc bài, được là học trò dự bị của Mật gia Song Nguyễn, con bừng tỉnh. Tháng cô hồn năm nay, tâm con thanh thản, không thấp thỏm lo đi mua sắm vàng mã về đốt tá lả cho ông bà tổ tiên như những năm trước. Con xin cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Om mani padme hum.

  • Kính bạch Thầy,

   Con xin được sám hối với Thầy. Đạo hữu Mật Hoàng Phương viết comment, nhờ con đánh máy hộ. Con do mất tỉnh thức nên đã không đăng xuất tài khoản của con. Con xin Thầy tha lỗi. Từ nay con sẽ cẩn trọng hơn ạ. Con cảm tạ ơn Thầy!

   Om mani padme hum.

 118. Mật Hoàng Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc Thư gửi các trò 224: Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu. Con hoan hỷ khi Thầy tác pháp chiếu quang vạch rõ bộ mặt tà kiến của bọn buôn thần bán thánh, giúp chúng con tỉnh ngộ và con hoan hỷ khi thấy huynh Mật Tuệ Viễn lập trường kiên định, không lay động trước những lời dọa nạt của bà Nhỡ ở phủ Phúc Sinh Trường. Trước đây, con cũng mê muội thường xuyên đi xem bói, họ phán gì con cũng làm theo răm rắp nào là giải hạn, di cung hoán số, trả nợ tào quan,… Tâm trạng con lúc nào cũng bất an, lo lắng do những lời phán xét vu vơ của các bà đồng. Từ khi con được Thầy cho phép đọc bài, được là học trò dự bị của Mật gia Song Nguyễn, con bừng tỉnh. Tháng cô hồn năm nay, tâm con thanh thản, không thấp thỏm lo đi mua sắm vàng mã về đốt tá lả cho ông bà tổ tiên như những năm trước. Con xin được cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành says:

   Tốt!

   • Mật Hoàng Phương says:

    Kính bạch Thầy,

    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con. Con thành tâm cầu nguyện bệnh duyên của Thầy sẽ nhanh chóng qua đi vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

    Om mani padme hum.

 119. Mật Thuận Nữ ( Cao Hoài My) says:
  Kính bạch Thầy!

  Con là Mật Thuận Nữ (Cao Thị Hoài My) con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi khai thị cho chúng con thấy được những chiêu trò lừa đảo của bọn tà linh, buôn bán Thần thánh trong cửa đền, điện thò đạo mẫu ạ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ, trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc.

  Om Mani Padme Hum.

 120. Mật Thái Như (Minh Phương) says:
  Kính bạch thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm ơn Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy và Cô sức khỏe vì lợi lộc chúng sinh!

  Om mani padme hum.

 121. Ngochanh says:
  Kính Bạch Thầy – Con Đã Đọc Bài Vạch Trần Chiêu Trò của kẻ Buôn Thần Bán Thánh trong cửa đền- Điện Thờ đạo Mẫu -Con Cảm ơn Thầy đã khai Thị cho chúng Con Thấy Những Chiêu Trò lừa đảo của Bọn Buôn Thần bán Thánh Con Nguyện Đi Theo con Đường chánh Pháp và Tẩy chay Tà Kiến – Con Cầu nguyện Thầy Cô Thật Nhiều Sức Khoẻ Vì lợi lạc chúng Sinh
 122. Mật Thành Tấn says:

  Kính Bạch Thầy !

  Trò đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Trò cầu nguyện cho sức khỏe thầy cô vì lợi lạc chúng sanh !

  Om Mani Padme Hum!

 123. Mật Huệ Như says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài giảng: Vạch trần chiêu trò của kẻ buôn thần, bán thánh trong cửa đền, điện thờ đạo mẫu của Thầy ạ.

  Con xin hoan hỉ tán thán công đức vô lượng của vị Thầy đã tạo nên trang chanhtuduy.com, nơi con được tích lũy kiến thức, được diễn tập tu pháp “Chánh kiến Quang minh Tam muội” và được Thầy bảo hộ khỏi sự quấy phá của tà linh. Từ ngày đọc được những bài giảng của Thầy, tâm thức của con trở nên trong sáng hơn, cuộc sống của trở nên nhẹ nhàng, thong thả hơn. Con xin thành tâm đảnh lễ tạ ơn Thầy đã từ bi khai thị cho con.

  Con cầu nguyện mọi chúng sinh được ánh sáng chánh kiến soi rọi.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khỏe vì lợi lạc chúng sinh.

  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status