Mar 26, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 106 Comments

Thư gửi các trò 329:  GIỌT NƯỚC MẮT KHÔNG PHẢI VÌ ĐAU KHỔ

Các trò thân mến!

Trong thời điểm Mật gia Song Nguyễn bị những kẻ phản đồ tà tâm do bị tống xuất khỏi Tịnh trú như những chú sâu lúc nhúc được vớt ra khỏi bát canh đạo pháp, và những trò nhẹ dạ bị bọn chúng dùng 7 thủ đoạn hoặc chiêu trò tinh vi để lôi kéo, khiến cho huệ mạng của những “nạn nhân” ấy bị đứt mạch pháp trong tương lai, mà hiện tại cũng bị thất bát do ảnh hưởng bởi sóng lực xấu xuất phát từ những ba động điện trường ác, sẽ chiêu cảm những tác duyên xấu, gây ra những điều rủi ro cho cá nhân và tập thể (xem “Trò nhảy múa ảo diệu” của Tôn sư Thinley- Norbu)…; Mật Thái Xuyên là học trò 4 năm của Thầy đã viết thỉnh nguyệ thư xin được Quy y Tam bảo, bất chấp những điều vu vạ, vu khống bằng những chuyện đơm đặt từ những kẻ xấu, trang mạng xấu

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

THƯ THỈNH NGUYỆN XIN QUY Y

Hộp thư đến

Trịnh Hiền

 

23:28, Th 4, 24 thg 3 (2 ngày trước)  

 

tới tôi

 

 

Kính bạch Thầy!

 Con là Mật Thái Xuyên (Trịnh Thị Hiền) ở Mật Gia Thái Nguyên, con viết thư này xin được trình bày nguyện vọng được trở thành hội viên chính thức của Viện ITA, được làm đệ tử của vị Thầy.

Mật Thái Xuyên (Trịnh Thị Hiền)

Con may mắn hơn rất nhiều chúng sanh khác khi được hạnh ngộ vị Đạo sư chân chánh với giáo  pháp vi diệu là tâm pháp Thanh Trí giúp con có được hạnh phúc tự tâm,  hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và quan trọng hơn cả là cho con có cơ hội được đặt chân về  đất Phật trong tương lai. Con xúc động khi nhớ lại ngày 17/2/2017 là ngày đầu tiên con được biết đến thư viện Phật học chanhtuduy.com, được biết đến vị Thầy, mới chập chững học những bài học đầu tiên về Phật pháp nhưng đến tháng 3 vị Thầy đã từ bi ban cho con Pháp danh cao quý của người con Phật là “ Mật Thái Xuyên” và đến nay đã được 4 năm con theo học vị Thầy, những bài pháp của vị Thầy đã giúp con thấy được hướng đi đúng đắn và duy nhất cho bản thân  đó là hành trình về thành phố giải thoát. Trong hiện kiếp bản thân con được làm người thật sự quý báu bởi vì khó có thể trở thành người, hơn nữa trong 6 loài ( thần, trời , người, quỷ, súc sanh, atula) chỉ có duy nhất loài người là có thể tu tập giải thoát khỏi luân hồi và con đã được tìm được vị Thầy nên con cần tận dụng cơ hội hy hữu này để tu tập giải thoát. Nhưng con cũng hiểu rằng để có thể về thành phố giải thoát thì trước tiên con cần Quy Y Tam Bảo, chỉ khi được nương tựa vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng con mới được ơn lành của Chư Phật ban phước và trở thành người con Phật chân chánh. Con xin Thầy từ bi chấp thuận ạ. Con cảm tạ ơn Thầy.

Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp đem lại lợi lạc cho tất cả chúng sanh.  

Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

Om Mani Padme Hum.

 

Thầy (chụp năm 2021) hom hem như “khẳng định ” của Trương Thanh Long

 

Các trò thân mến!

Thầy nhấn mạnh rằng ở Viện ITA của Mật gia Song Nguyễn không tổ chức Quy y Tam bảo như ở các chùa, hội quán, tự viện. Thầy là nhà khoa học biện chứng tâm linh, không phải là những người tín ngưỡng tâm linh. Đạo Phật không phải là tôn giáo mà là hành trình giác ngộ con đường Tĩnh Thức. Thầy phát kiến 6 tâm pháp Thanh Trí dựa trên nền tảng chánh kiến Phật đà, trong đó có đệ nhất tâm pháp là BÁT PHÁP QUY Y nhưng đừng hiểu là kiểu quy y cũ mà nên hiểu là một công nghệ tâm linh được chuyển giao cho người thỉnh nguyện, gồm 8 lối về chân tâm như một kiểu “bình cũ, rượu mới”. Có nghĩa là ngôn từ gần giống nhau nhưng chất “rượu” có men mới. Do vậy, ở Viện ITA không có giấy Quy y Tam bảo mà là Giấy chứng nhận Bát pháp quy y (Tám lối về chân tâm) mà Thầy đã giảng luận, chia sẻ nhiều trên chanhtuduy.com.

Do vậy, sau khi nhận được công nghệ tâm linh này theo Thanh quy Viện ITA các trò không cần ghi lý lịch là Phật giáo, bởi chúng ta là đạo Phật (con đường Tĩnh thức). Bọn phản đồ tà tâm do uất hận hờn căm từ nỗi niềm cay đắng của kẻ không còn được “quan tâm”, không còn được “đạo huynh”, không còn được “tiền lương”, không còn muốn ai ở trên chúng mà chỉ có họ mới là số một như một kiểu “mục hạ vô nhân”, quên đi tháng ngày thất bát mà lê bước chân phong trần thất thểu đến Mật gia.., chuyên cần xuyên tạc, bịa đặt, thậm chí đầu hói Trương Thanh Long mà trò Mật Từ thường nói “nhìn vào muốn ói”, gọi Thầy là kẻ ăn cắp giáo pháp Phật đà!

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) chụp năm 2015 đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?

Ô hay! Giả dụ Trương Thanh Long chết đi bởi căn bệnh ung thư trong một hình hài tựa bộ xương khô, thì tài sản của y đứa con trai sử dụng, cũng bị gọi là “ăn cắp” của hắn à? Cũng vậy, sở hữu trí tuệ của Đức Phật mà chúng ta là Phật tử (con Phật) thì thọ hưởng, kế thừa sao gọi là “ăn cắp”? Chắc Trương Thanh Long ám ảnh từ “ăn cắp” từ việc chửi mắng đứa con của hắn là “đồ ăn cắp” nên đã quen mồm áp dụng cho bất kỳ ai? Lại nữa, các bậc Tổ sư, Tôn sư dựa trên nghiên cứu tam tạng kinh điển, và thực hành nhiều tu pháp như là 37 phẩm trợ đạo (đạo Phật Nguyên thủy), 10 tông phái của đạo Phật Đại thừa với những giáo huấn, thực hành riêng khác nhau từ Luật tông, Tịnh độ tông, Mật tông, Hoa nghiêm tông, Duy thức tông, Thành thực tông, Câu lưu xá tông, Thiên thai tông… và “hai giai đoạn phát triển và thành tựu” của 4 dòng phái của Kim cang thừa gồm Ninh mã, Cát cử, Tát ca, Cách lỗ. Chúng ta là con Phật (Phật tử), là hậu duệ, hậu sinh nhờ ơn các bậc Thầy Tổ mà tùy theo căn cơ ứng hợp tu hành, sao gọi là “ăn cắp”? Nếu Trương Thanh Long và bè lũ phản đồ tà tâm “ngậm máu phun người” như vậy, sao họ không nói khi ở Mật gia thực hành hơn 5 năm,  thậm chí còn để lại nhiều comments tán thán rồi cho biết kết quả như thế nào (xem những lưu chứng trên comment, emails, ghi âm). Nếu vậy tại sao bọn này không phê bình chỉ trích các chùa khác, các vị thượng tọa hòa thượng khác đang thực hành những tu pháp đạo Phật là “ăn cắp”,  mà chỉ chằm hăm xỉa xói những tâm pháp của Thầy? Họ sợ phải không? Ấy mới hiểu tính đê hèn, ty tiện, tráo trở của họ là vậy!

 

Các trò thân mến!

Thầy hom hem như “khẳng định ” của Trương Thanh Long

Đây là Trương Thanh Long đẹp zai ! (Chụp năm 2018). Không biết hiện đẹp zai như thế nào nào?

Thầy đã khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng và có kết quả sau 25 năm mới phát kiến được 6 tâm pháp Thanh Trí, lần đầu tiên trên thế giới được công nhận từ những giới học thuật, cụ thể nhất là lời cảm tạ của tiến sỹ Phật học Vikas Singh (pháp danh Thầy đặt là “Tantra Dharmarbodhicitta) vừa được vinh danh là “Anh hùng Pháp” ngày 23/03/2021 tại Ấn Độ về tâm pháp “Liên hoa Bách bộ thần chú đà la ni”. Tại sao vị tiến sĩ Phật học này không biết Thầy ăn cắp Pháp mà mấy trò học Phật chưa tới đâu, ngồi kiết già không được, thân thể bạc nhược, tâm thần bấn loạn sau khi rời trường lực gia hộ thanh tinh trước kia, lại cuồng ngôn loạn ngữ?

(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you

Hóa ra khi người ta điên tiết chẳng khác gì trâu điên đụng ai cũng húc kể gì chủ chăn! Hóa ra khi người ta nhẹ dạ, tâm lý bị khuynh loát bởi những chuyện luân hồi, thì những gì liên quan đến làm ăn, buôn bán, sinh đẻ, con cái… sẽ lôi cuốn hơn lời Phật dạy, từ đó là nguyên cớ để họ mượn tay bêu xấu đạo pháp, phỉ báng vị Thầy của họ trước kia nay bị gọi là “thằng đạo sĩ đê tiện, lưu manh”. Đương nhiên là không tránh khỏi nhân quả nhãn tiền. Nhìn xét hiện trạng của họ sẽ hiểu và thấy như lòng bàn tay!

Song, những kẻ chủ mưu bị “phong tỏa”, “cách ly xã hội” đã đành, thương cho những ai nghe theo, rời theo cũng bị ảnh hưởng như khẳng định từ kinh “Tâm địa quán”. Thế mới biết sửa sư tử tuyết phải được chứa trong bình vàng ròng, gươm báu phải được trao cho kiếm sĩ, thơ hay nên đọc cho thi sĩ, đạo pháp tinh hoa chỉ dành cho những ai có niềm tin và lòng sùng kính Đạo sư theo xác quyết của thánh giả Mã Minh.

Các trò thân mến!

( Giọng nói của Mật Thái Xuyên trong nức nỡ nghẹn ngào!)

Thầy cảm động trước giọng nói của Mật Thái Xuyên trong nức nỡ nghẹn ngào (nghe ghi âm). Thôi thì trò được phép vào tiếp thọ giáo pháp Thanh Trí của Viện ITA, tâm pháp được phát kiến bởi chính Thầy, được giới khoa học Việt Nam công nhận bằng những Chứng nhận sở hữu tác quyền trí tuệ. May mà làm được những giấy đó, nếu không bọn chúng lại vu vạ ăn cắp từ những đạo sư vĩ đại nào đó mà họ bịa ra bằng dòng comment lắp ghép, chẳng nêu pháp hiệu cụ thể nào! Hungkar Dojee chăng? Ngoài ra, những trò khác Thầy đã chấp nhận cũng chuẩn bị vào đúng ngày giờ, chớ tâm sự với kẻ miệng rộng, là nội gián được tung ra thám báo để rỉ tai thẻ thọt làm xao lòng những trò nhẹ dạ cả tin bởi 7 thủ đoạn của chúng như sau (1) mượn tên, mạo danh, nhái tên để gây mâu thuẩn (2) mượn nguyên cớ để bắc cầu bêu xấu (3) rung chà cá nhảy (4) cho ăn bánh vẻ (5) dùng kế khích tướng, kêu gọi kích động để chia rẽ (6) sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng (7) phóng hỏa mù kiểu giương đông kích tây.

 

Cầu nguyện các trò lên đường thượng lộ bình an, không bị gây cản trở bởi kẻ thân người lòng quỷ, và những người làm nghề bán bánh Gato. Om benza hum phat!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vânn, ngày 26/03/2021

Thinley- Nguyên Thành


 

https://chuaadida.com/chi-tiet-trang-a-di-da-xung-danh-duc-phat-hay-trang-a-dua-a-tong-32882/
( Trang Chuaadida.com đã đăng phản luận bịa đặt quá lốcủa Nguyễn Tánh ( Huyền Trang))

 

Các bài liên quan : 

1, Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn: Bài 1:  MẠO DANH TÊN HỌC TRÒ CŨ GÂY MÂU THUẪN

2, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 2:  TÌM NGUYÊN CỚ ĐỂ BÊU XẤU

3, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 3: PHÓNG HỎA MÙ ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC”

4, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 4 : LẬT TẨY THÊM THỦ ĐOẠN “PHÓNG HỎA MÙ” ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC” NHƯNG LẠI BỊ “GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG”. VÌ SAO? VÌ BỊA CHUYỆN QUÁ LỐ

5, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 5 : RUNG CHÀ CÁ NHẢY

6, Cảnh giác trước thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 6: CHO ĂN BÁNH VẼ, “NẠN NHÂN” BỊ LỪA ÊM ÁI

7, GỬI TRẦN HUYỀN TRANG VỚI MẶT NẠ NGUYỄN TÁNH VỀ CÁI GỌI LÀ “MỘT THỜI ĐỆ HUYNH”, “RA ĐI THANH THOÁT” BẰNG PHONG THÁI “CHÉM GIÓ” SIÊU NHÂN

8, CAO DIỆU MẬT TỪ HỒI ĐÁP “THỊNH TÌNH CHÉM GIÓ ” CỦA TRẦN HUYỀN TRANG

9, MẬT TÚ VIÊN GỬI ĐẾN TRẦN HUYỀN TRANG – MẬT THÁI DƯƠNG cũ vì ánh mặt trời đã tắt

10, TÌNH BẠN MỚI HIẾM, BẠN BÈ KHÔNG HIẾM

11, Thư gửi các trò 329:  GIỌT NƯỚC MẮT KHÔNG PHẢI VÌ ĐAU KHỔ

 1. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư gửi các trò 329: GIỌT NƯỚC MẮT KHÔNG PHẢI VÌ ĐAU KHỔ.
  Qua bài viết con hiểu “sửa sư tử tuyết phải được chứa trong bình vàng ròng, gươm báu phải được trao cho kiếm sĩ, thơ hay nên đọc cho thi sĩ, cũng vậy đạo pháp tinh hoa chỉ dành cho những ai có niềm tin và lòng sùng kính Đạo sư theo xác quyết của Thánh giả Mã Minh”.
  Nghe đoạn ghi âm với những tiếng nấc xúc động, nghẹn ngào trong hạnh phúc của đạo hữu Mật Thái Xuyên con cũng thấy mừng cho đạo hữu ấy, vậy là từ nay đạo hữu đã có thể trở thành Thái tử Hoàn vũ, một thân phận cao quý trong cõi ta bà này rực lửa này.
  Con cầu nguyện cho bản thân con cùng các huynh đệ kim cang luôn trưởng dưỡng niềm tin và lòng sùng mộ nơi Thầy, Phật, Pháp, Tăng để ngày càng tinh tấn, không để uổng phí kiếp người và tránh sự thất bại trầm trọng như lời cảnh tỉnh của Thánh tăng Gampopa “Đã đến được xứ sở đầy ngọc báu mà lại trở về tay không”.
  Con cảm ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 2. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh luận giải của vị Thầy , và điều mà con rất hoan hỉ đó là thư tỉnh nguyện trình bày nguyện vọng trở thành đệ tử chính thức của vị Thầy con nghe đi nghe lại đoạn rỉ âm con nghe giộng đạo hữu ấy rất sức động làm cho con cũng hoan hỉ theo và con nhớ lại lúc con được Thầy cho dép về Mật Gia để thọ pháp Bát Pháp Quy Y một cảm giác rất hạnh phúc khi trở thành đệ tử của vị Thầy chính thức là người con Phật nên con hiểu được cảm giác hạnh phúc của đạo hữu ấy con cầu nguyện cho kẻ phản đồ ngừng lại đừng đạo nghiệp nữa vì dẻo nhân nào sẽ gặp quả đó . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 3. Mật Thanh Quang
  Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết “Thư gửi các trò 239: Giọt nước mắt không phải vì đau khổ” rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ với những giọt nước mắt hạnh phúc trong đoạn ghi âm ngắn được đính kèm trong bài viết của đạo hữu Mật Thái Xuyên khi được vị Thầy cho phép “Bát Pháp Quy Y”. Đúng là sau cơn giông bão mùa đông ùa về, trong hoàn cảnh những người không qua khỏi trong cái rét lạnh trở lên biến chất, đau đớn, liên tục chống phá điên cuồng mới thấy được duyên lành chẳng dễ đứt đoạn. Hạt giống bồ đề gieo ngày nào nay nhờ vị Thầy chăm sóc đã thành nụ hoa chờ ngày nở rộ để tỏa mùi hương Đạo pháp.

  Thưa Thầy, thời gian vừa qua khiến chúng con càng thấm thía hơn nữa trên đường đễ giải thoát còn nhiều chông gai, tà kiến bủa vây hòng lung lay tinh thần tiếp bước của học trò Mật Gia Song Nguyễn. Một bên tà là chủ nghĩa lập luận cá nhân, lấy luận điểm hời hợt, bằng chứng mờ nhạt chỉ chăm chăm vào kết luận đay nghiến những hoạt động của vị Thầy, học trò Mật Gia. Tuy nhiên kẻ lấy tư tưởng tiểu nhân sao mà làm hại được tấm lòng từ bi hướng về chúng sanh được. Luật nhân quả không chừa một ai, mong rằng những kẻ đang đau đớn kia được lắng dịu nỗi đau để quán xét những hành động sai trái của mình.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài “Thư gửi các trò 329: Giọt nước mắt không phải vì đau khổ” rồi ạ. Con hoan hỷ với tin vui của đạo hữu Mật Thái Xuyên đã được vị Thầy từ bi đồng ý cho phép tiếp thọ giáo pháp Thanh Trí của Viện ITA. Những giọt nước mắt, tiếng nức nở nghẹn ngào từ file ghi âm có thể thấy rõ được là xuất phát từ niềm vui mừng khôn xiết.
  Quả đúng là không vui mừng sao được, khi giờ đây đạo hữu Mật Thái Xuyên được vị Thầy cho phép chính thức tiếp thọ giáo pháp Thanh Trí. Tâm pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi phát kiến sau hơn 25 năm nghiên tầm, nghiên cứu, khảo sát, ứng dụng và có kết quả rõ rệt, đã được chứng nhận bởi giới khoa học Việt Nam, được các chuyên gia trong giới Phật học thừa nhận như Giáo sư Phật học Avinash Kumar Srivastava (Tantra Sutradaka), tiến sĩ Phật học Vikas Singh (Tantra Dharmarbodhicitta), hay được chứng nhận qua các lời mời tham dự từ các hội thảo quốc tế về chủ đề Phật học như “Hội thảo Quốc tế nhân ngày Quốc tế Phụ nữ qua quan kiến đạo Phật” hay gần đây nhất là hội thảo với chủ đề: “Thông điệp của Đức Phật về hòa bình và hòa hợp” (Universal Message of the Buddha on Peace and Harmony).
  Đó là chưa kể vị Thầy còn từ bi đưa ra một loạt bài luận giải về các tâm pháp Thanh Trí trên nền tảng Thánh giáo lượng, để giúp học trò, đệ tử và chúng sanh hữu duyên hiểu rõ được về phương thức hoạt động, lợi ích và sự phù hợp với tính quốc độ, thời đại, dân tộc của các tâm pháp Thanh Trí.
  Từ lý và sự đều đã rõ ràng nhưng những kẻ tà kiến, tà đồ vẫn nói đó là “ăn cắp” thì con thấy chúng đúng là “có mắt mà như mù” hay “có tai mà như điếc” (hoặc là chúng cố tình giả mù, giả điếc) chỉ mong chóng nói ra những điều mà chúng muốn nhằm xoa dịu cái “tôi”, sự ngạo mạn đang cào cấu lòng dạ của chúng, giống như những đứa trẻ con hay khóc khi bị đau vậy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy, cảnh báo chúng con trước những chiêu trò hèn hạ của những kẻ tà kiến, tà đồ. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Con viết hay, hiểu đúng! Họ cũng hiểu như con nhưng hận thù mà nói ngược, chắc bị trúng những mủi tên vào huyệt nhạy cảm của bọn này mà ngày sau đó sẽ bưng mủ, há miệng bị thấy sâu bên trong!

   • Cao Diệu Chánh Tấn says:

    Kính bạch Thầy!

    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

    Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

    Om Mani Padme Hum.

   • Mật Chi says:

    Kính bạch Thầy
    Con hoan hỷ khi đọc thư gửi các trò 329
    Con hoan hỷ khi nghe đường link của đạo hữu Mật Thái Xuyên những giot nước mắt khi tìm được hạnh phúc chân thật, niềm tin vào bộ môn yoga thanh trí mà vị Thầy đã phát kiến, trước sự vu vạ, phỉ báng phá hoại của kẻ phản đồ.
    Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
    Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
    Om mani padme hum

 5. Lưu Thanh Chiến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Bài viết hay quá, đong đầy nỗi từ bi đối với học trò: những người ở lại, những người đã đi.
  Ở đời sống bình thường có câu khuyến cáo “giang hồ hiểm ác”, nay đọc bài này con mới hiểu thêm “giang hồ hiểm ác” ở cuộc sống thế gian chỉ ảnh hưởng nhiều nhất là tài sản, gia đình hoặc cùng lắm là đến mạng sống hiện tại. “Giang hồ hiểm ác” trong đạo pháp ngoài những hiểm nạn trên còn có thể làm đứt mạch pháp của người bị hại, làm biến chuyển một người từ “người” thành loài quỷ mang thân người thích ăn và làm bánh gato. Vì thế nên sự phân tích, chứng minh, luận giải của vị Thầy và mọi người đến những chiêu trò của họ đều là từ bi để ngăn chặn cho chính những kẻ đó và người nhẹ dạ không rơi vào bẫy của họ mà rời xa chánh pháp.
  Con cám ơn Thầy.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ.
  Kính Thầy.

 6. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi đọc “Thư gửi các trò 329: Giọt nước mắt không phải vì đau khổ”. Con hoan hỷ với giọt nước mắt hạnh phúc của đạo hữu Mật Thái Xuyên khi được vị Thầy chấp thuận, cho phép đạo hữu quy y Tam bảo. Giọt nước mắt đã thể hiện sự trân quý cơ hội quy y và trân quý giáo pháp của đạo hữu. Con chợt nhớ đến những lễ quy y đồng loạt ở các chùa, chẳng một giọt nước mắt, chẳng hiểu thực nghĩa của quy y, thậm chí có người quy y xong về đến nhà đã quên mất pháp danh của mình.

  Con hoan hỷ với sự khác biệt trong quy y ở Viện ITA so với các nơi khác. Điều đó được thể hiện qua việc chuyển giao công nghệ tâm linh là Bát pháp quy y cho người thỉnh nguyện.

  Con hoan hỷ khi Viện ITA vẫn ngày càng phát triển, học trò vẫn thỉnh nguyện quy y dù cho bao lời đơm đặt, thêu dệt của bè lũ phản đồ, nhiều huynh đệ Kim cang được thành tựu, hanh thông thế sự trong đại dịch Covid.

  Con cảm ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 7. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc được thư 329 ” GIỌT NƯỚC MẮT KHÔNG PHẢI VÌ ĐAU KHỔ ”
  Con hoan hỷ với những giọt nước mắt của đạo hữu Mật Thái Xuyên, những nước mắt rồi mà với niềm hạnh phúc vỡ òa không nói được nên lời của đạo hữu ấy, khi được Thầy cho thọ pháp ” Bát Pháp Quy Y ” những giọt nước mắt rồi vì sự hạnh phúc và sự trân quý khi được quy y, tran quý giáo pháp.
  Con hoan hỷ với sự phát triển vượt bậc của Viện ITA, học trò viết thư thỉnh nguyện để được quy y với niềm tin kiến cố vào vị Thầy vào giáo pháp, mặc dù những kẻ phản đồ đơm đặt nhưng không đủ nghị lực ngăn cản lại niềm tin vào vị Thầy của huynh đệ Mật Gia, qua bài viết và thư thỉnh nguyện của đạo hữu Mật Thái Xuyên đã giúp cho bạn đọc đã hiểu nay càng hiểu hơn là vị Thầy là người lái con thuyền Mật Gia Song Nguyễn vươn ra biển lớn trước những sóng gió.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 8. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư 329 của Thầy. Con hoan hỷ với tinh thần cầu pháp chân chính của đạo hữu Mật Thái Xuyên và các đạo hữu Mật gia Thái Nguyên. Trong khi những kẻ phản đồ đang lồng lộn chống phá Mật gia Song Nguyễn, vu vạ vị Thầy bằng nhiều thủ đoạn và chiêu trò tinh vi. Thì những đạo hữu tuy tuổi đời còn rất trẻ, sau một thời gian được vị Thầy đặt Pháp danh, cho phép diễn tập Tâm pháp Thanh trí, để có được những trải nghiệm tâm linh và cảm niệm được sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, sự lợi lạc mà bộ môn Yoga Thanh trí mang lại, từ đó vững tin vào vị Thầy và Tam Bảo và có được cơ hội Quy Y để trở thành người con Phật chân chính. Ngược lại những kẻ phản đồ, là những người từng trải, có học thức, có người được giới thiệu, có người tự tìm tới vị Thầy, nhờ vào sự để tâm của Thầy được thực hành Tâm pháp Thanh trí và cũng đạt được nhiều những thành tựu thế gian, đã có rất nhiều những bài chia sẻ trên trang mạng chanhtuduy.com, tán thán vị Thầy hết lời, lẽ ra thông qua đó niềm tin của họ ngày càng được trưởng dưỡng. Vậy nhưng, với bản ngã to đùng vì cái danh, cái lợi mà họ để cho quỷ tính lấn át quay ra phản lại vị Thầy, cũng là vị ân sư của mình.
  Con cảm tạ ơn Thầy thông qua thư gửi các trò, để chúng con được cùng nhau hoan hỷ. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ, đóng cánh cửa vào các cõi giới thấp.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 9. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài Thư Gửi Các Trò 329:” Giọt Nước Mắt Không Phải Vì Đau Khổ” của vị Thầy rồi ạ. Con hoan hỷ với tin vui,và những giọt nước mắt hạnh phúc vỡ òa trong tận đáy lòng của huynh Mật Thái Xuyên trong file ghi âm, đã được vị Thầy chấp thuận,cho phép quy y Tam Bảo. Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi ban cho chúng con một bài pháp thật là sâu sắc và lợi lạc.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 10. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư gửi các trò 329: GIỌT NƯỚC MẮT KHÔNG PHẢI VÌ ĐAU KHỔ của Thầy rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức đạo hạnh bồ đề tâm từ bi và trí huệ của Thầy trên con đường Hoằng dương chánh pháp.
  Con hoan hỷ với tinh thần dũng mãnh của Thầy trong cuộc chiến tâm linh :” Dùng chánh kiến để xoay đòn tà kiến, mỗi bài văn là bom đạn phá cường quyền ” và qua rồi ” một phen sương buốt lạnh, ngày mai hoa đạo tỏa ngát hương “. Thương thay cho những kẻ phản đồ, cũng là hạng người có địa vị xã hội, Tiến sĩ, Thạc sĩ, cơ hội thuận duyên khi được tiếp cận bậc tuệ trí thức, Đạo sư Thanh Trí tầm khoảng 5 năm có thừa , am hiểu sâu sắc về sự vi diệu của giáo pháp mà vị Thầy phát kiến , hoàn toàn dựa trên Thánh giáo lượng nhà Phật, trong ngần ấy thời gian , mọi vấn đề đều hanh thông song hành giữa đạo và đời , nhờ vào ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy, lúc đó không ngừng ngợi ca vị Thầy qua mỗi comment ( lưu chứng vẫn còn đây ). Đã là học trò, đệ tử của Thầy đều hiểu rất rõ thanh quy Mật gia Song Nguyễn, cũng không ít người vi phạm , dù cho Thầy đã quá từ bi kham nhẫn và bằng mọi phương tiện thiện xảo , hóa thân đồng dạng để gọt dũa và cuối cùng phải rời xa Mật gia vào đêm 30. Và trong phần tử này, có những kẻ tâm ngã mạn, sân hận, thù hằn , ích kỷ, đố kỵ, uổng công tu bao nhiêu năm, một phút sa ngã đã tự mình đẩy mình vào vũng bùn tà kiến, cấu kết với bọn tà sư, tà linh, TVHS xú uế tung tin thất thiệt, vu khống bịa đặt quá tải , đêm đêm không ngủ được , vắt tay lên trán suy nghĩ ngày mai mình giở thủ đoạn nào đây? , thậm chí giáo pháp của vị Thầy phát lồ, trước đây tên TTL từng tán thán thực thi , giờ thì cho là ” Thầy ăn cắp giáo pháp Phật đà “, thật ngu xuẩn vì ông ta làm thủ kho , không trình độ, mà con trai lại hay giở thói ăn cắp lâu năm , nên bị nhiễm bởi hai từ này, cứ ám ảnh đến cuối cuộc đời (bản chất khó dời), vì thế lão nói càng luôn , hóa ra bao lâu nay , lão học đạo của ai?, thật nực cười cho kẻ sắp vào nhà thương Biên Hòa.
  Mô Phật! Con hoan hỷ với các đạo hữu từng là nạn nhân của bọn phản đồ lợi dụng chiêu trò để ly gián , và với lòng vị tha bao dung độ lượng , Thầy luôn chăm sóc những ai trong hoàn cảnh khốn cùng và tìm thấy ở họ lỗi lầm vô minh,tìm thấy họ vẫn xứng đáng với lòng bi mẫn của Thầy và đạo hữu Mật Thái Xuyên đã cảm động rơi nước mắt vì niềm vui hân hoan được kết nối với vị Thầy, qua rồi một phen sương buốt lạnh .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ồ! Bọn này là vậy! Thầy độ hóa được chừng nào hay chừng ấy. Sẽ có đạo sư phù hợp họ!

 11. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài mới “Giọt nước mắt không phải vì đau khổ” của Thầy dành cho chúng con. Đọc bài viết con được hiểu đó là giọt nước mắt của niềm hạnh phúc khi được vị Thầy, người đại diện cho Phật, pháp, tăng chấp nhận truyền trao tâm pháp Thanh Trí “Bát pháp quy y”, bắt đầu chính thức bước chân trên 8 lối về chân tâm. Con hoan hỷ với đạo hữu Mật Thái Xuyên, hoan hỷ với giọt nước mắt chân thành cao quý vì xuất phát từ tâm sùng kính vị Thầy, trân quý giáo pháp. Ngược lại, chắc chắn những giọt nước mắt từ những kẻ “miệng rộng”, “lưỡi dài”, “mỏ nhọn”, “đầu hói” sẽ rơi (hoặc đã và đang rơi), nhưng đó là những giọt nước mắt tục sinh khổ đau chất chứa đầy phiền muộn bởi nhân ác đã gây ra, nghiệp ác phải gánh nhận.
  Con cảm tạ Thầy đã chỉ ra 7 thủ đoạn của chúng nhằm lôi kéo người nhẹ dạ cả tin cùng chúng nhảy xuống hố lửa. Cầu nguyện cho chúng con tỉnh thức trước 7 thủ đoạn nham hiểm này, giữ vững niềm tin nơi vị Thầy để những giọt nước mắt kia nếu có rơi sẽ “không phải vì đau khổ” mà vì niềm hạnh phúc xoay quanh trục Thầy, Phật, pháp, tăng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Nước mắt họ sẽ không rơi mà cuộc đời họ rơi. 7 thử đoạn này lần lượt Thầy phân tích để cách trò đánh hơi là biết mùi!

 12. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc “Thư gửi các trò 329″ rồi ạ.
  Con hoan hỷ với tinh thần cầu pháp của đạo hữu Mật Thái Xuyên tại Mật gia song Nguyễn, trong khi những kẻ phản đồ, vong ân bội nghĩa đang cấu kết bè phái với những trang mạng khác, dùng mọi đoạn đê hèn, mờ ám để vu vạ, vu khống, bêu xấu, xuyên tạt Mật gia, hãm hại vị Thầy. Với một niêm kiên cố vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng đạo hữu Mật Thái Xuyên đã được vị chấp nhận cho phép quy y Tam Bảo, sau 4 năm được diễn tập và trãi nghiệm sự lợi lạc của tâm pháp Thanh Trí. Đến đây con nhớ đến lời dạy của ngài Thogme Zangpo trong 37 pháp hành Bồ tát đạo:” Bị trói buộc trong ngục tù sinh tử luân hồi, làm sao những vị trời phàm tục có thể hộ trì cho ta được? Bởi vậy có Quy y thì Quy y nơi Tam Bảo. Nơi nương tựa chân Thật, đó là pháp hành Bồ tát đạo”.
  Vậy mà có những kẻ vong ân bội nghĩa, ngu suy mà tự cho mình là trí, từ bỏ nơi nương tựa chân thật, sang nương tựa vào quỷ thần hủy báng Phật pháp hãm hại Đạo sư của mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 13. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 14. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư gửi các trò 329: Giọt nước mắt không phải vì đau khổ” của vị Thầy rồi ạ.
  Khi có những người nhẹ dạ nghe theo lời rỉ tai của những kẻ phản đồ mà trầm mình xuống dòng sông sanh tử, thì ngược lại có những người đã lội dòng nước ngược kiên gan bền chí đi theo con thuyền Bát nhã của vị Thầy hướng về Thành phố Giải thoát, tìm về chân tâm của mình. Giữa lúc những kẻ phản đồ quyết tâm làm lung lay ý chí của những đồng đạo cũ, thì cũng là lúc gia tài niềm tin trong chúng con được thử thách, để biết thực chất gia tài ấy nhiều hay vơi. Con thật hoan hỷ và cảm động nghe đoạn ghi âm, đọc lá thư thỉnh nguyện được Quy y của huynh Mật Thái Xuyên, thể hiện một niềm tin bất thoái chuyển vào vị Thầy, một tinh thần vô úy đáng ngưỡng mộ, ngời sáng biết bao trái ngược với đêm đen của những kẻ phản đồ hay ai đó ra đi trong sự ảm đạm. Tấm lòng của huynh ấy thật đơn sơ mộc mạc, khiến con nhớ đến 1 câu hát trong 1 bài đạo ca của Mật Gia “Tấm lòng đơn sơ đến với Mật Gia Song Nguyễn. Nương tịnh trú qua những ngày hanh nắng”. Con hiểu rằng tấm lòng đơn sơ mới là điều đáng quý, chứ không phải những lời nói lên tận mây xanh nhưng chứa đựng những mưu cầu toan tính, mà những kẻ phản đồ đã không thể che giấu qua những việc làm của mình. Con cũng nhớ tới lời dạy của Ngài Patrul Rinpoche “Con có duyên nghiệp hạnh ngộ vị Thầy nhưng để có căn lành gắn bó dài lâu mà theo chân vị Thầy ấy đến cùng là một vấn đề khác nữa, phụ thuộc vào lòng sùng kính của con (trích Lời vàng Thầy tôi).
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi minh giải cho chúng con hiểu việc truyền trao BÁT PHÁP QUY Y ở Viện ITA không phải kiểu quy y cũ, mà là một công nghệ tâm linh được chuyển giao cho người thỉnh nguyện. Viện ITA không có giấy Quy y Tam Bảo mà là giấy chứng nhận Bát pháp Quy y. Vị Thầy đã giải thích tường tận những điều mà kẻ phản đồ vu vạ Thầy, nhưng chúng nhất quyết làm kẻ “mắt mù tai điếc”, cứ nhất quyết vu khống Thầy “ăn cắp” giáo pháp cho bằng được. Trong khi đó, Kinh điển, giáo Pháp Phật đà là sở hữu chung của toàn nhân loại, vị Thầy ngày nay và các vị Tổ sư ngày trước kế thừa và phát kiến nên những phương pháp phù hợp tính quốc độ, tính thời đại, tính dân tộc. “Kế thừa” mà chúng vu vạ là “ăn cắp”, phát ngôn thật không biết xấu hổ.
  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài minh giải cho chúng con hiểu tường tận.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Thái Xuyên thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không! Bọn này hiểu hết, biết hết thế nào là giá trị của lục diệu pháp môn, là Bát pháp Quy y vì Thầy đã luận giải nhiều lần rồi! Song, bọn này tính quỷ mặt người nên đảo điên mộng tưởng, ôm hận ganh ghét bởi nỗi đau cá nhân bị mất tình, tiền, quyền, thế và xe nên chúng có một ý chí sắt đá là làm sao cho học trò Mật gia phải rời khỏi căn nhà tâm linh của Thầy, tiếc thay mục đích chưa được gì mà bản thân chúng đã bị tai tiếng đến nỗi các nơi nghe đến tên đều xa lánh, từ chỗ này chúng càng ngày càng xuống sắc, mỗi lúc một loạn tâm, cuối cùng đạo không thành mà đời cũng dỡ dang! Chỉ thương cho những kẻ nghe theo mà số phận của họ đã thấy rõ từ ban đầu!

 15. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài:Thư gởi các trò 329.Giọt nước mắt không phải vì đau khổ rồi ạ.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có ý thức nghiêm tốn và ý thức hổ thẹn
  Con cầu nguyện đại dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 16. Hoàng Dũng says:

  Kính Bạch Thầy
  Con cám ơn Thầy đã chỉ ra 7 thủ đoạn :” (1)mượn tên, mạo danh, nhái tên để gây mâu thuẫn (2)mượn nguyên cớ để bắc cầu bêu xấu (3) rung chà cá nhảy (4)cho ăn bánh vẽ (5)dùng kế khích tướng, kêu gọi kích động để chia rẽ (6)sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng (7)phóng hoả mù kiểu giương đông kích tây” , mà bọn phản đồ tà tâm dùng để lôi kéo những học trò, người nhẹ dạ, khiến cho họ bị đứt mạch pháp trong tương lại, đúng là những chiêu trò thâm độc mà người ta hay nói là “ác như quỷ”.
  Con cám ơn Thầy viết bài minh giải ạ.
  Om mani padme hum.

 17. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của Thầy. Con hoan hỷ tán thán ngọn lửa bồ đề tâm của vị Thầy luôn vì chúng sanh hữu tình dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh chông gai nào. Con hoan hỷ với niềm tin và những giọt nước mắt nghèn ngào trong hạnh phúc của đạo hữu Mật Thái Xuyên khi tìm được nơi nương tựa chân thật từ Thầy, Phât Pháp Tăng và chính thức bước vào con đường thanh trí để thoát khỏi khổ đau sinh tử.
  Con người sinh ra khởi đầu bằng tiếng khóc với vô lượng khổ vây quanh, nhưng nhờ lục diệu pháp môn, yoga Thanh Trí, Thầy đã mang đến cho hữu tình một thân phận mới, một con đường mới, con đường tĩnh thức để không còn chìm trong nước mắt của phiền não. Giọt nước mắt của đạo hữu Mật Thái Xuyên lần này cho con cảm nhận được khi có được chánh kiến Phật đà, khi có được phương pháp thực hành thì chất liệu cuộc sống trong cõi Ta Bà này sẽ trở thành phương tiện để hành giả vượt luân hồi vào Tịnh độ nhờ hai bồ tư lương công đức và trí tuệ.
  Đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita đã “thấy” được “bí kíp võ công” trong lục diệu pháp môn nên đạo hữu ấy trân trọng, sùng kính và biết ơn vị Thầy, người đã ban cho đạo hữu ấy phương pháp thực hành làm lợi lạc cho bản thân mình và tha nhân. Dù ai đó có nói gì thì cũng không thể phủ nhận được giá trị vô song của lục diệu pháp môn, những lợi lạc không thể nghĩ bàn của Yoga Thanh Trí. Có lẽ vì vậy nên họ mới gán cho Thầy danh từ “ăn cắp giáo pháp Phật đà” nhưng quên mất rằng nếu mọi pháp không theo quỹ đạo chánh kiến, không dựa theo tứ ý cứ, tứ pháp ấn, không dựa vào lời dạy của đức Phật, các bậc thánh đức thì là tà kiến, tà pháp. Những lời vu khống Thầy “ăn cắp giáo điển Phật đà” là một lời khẳng định chắc chắn rằng những gì Mật gia được Thầy chỉ dạy là đúng theo chánh kiến. Do vậy, dù trong “bom đạn”, mầm chánh kiến, bồ đề vẫn vươn cao và phát triển, đơm hoa kết trái.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chỉ ra 7 thủ đoạn của thể tà lực, quỷ lực để chúng con biết và tránh nhằm không ảnh hưởng đến thân căn huệ mạng của bản thân, vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để thong dong bước vào thành phố giải thoát.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay! Trò liên hệ giọt nước mắt đạo pháp hay quá!

   • Admin
    Cao Diệu Diệu Hằng says:

    Kính bạch Thầy!
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bì sách tấn con.
    Om mani padme hum

 18. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ.

  Con cảm ơn Thầy ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum .

 19. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư gửi các trò 329: Giọt nước mắt không phải vì đau khổ.
  Con hoan hỷ với tin vui đạo hữu Mật Thái Xuyên viết Thư thỉnh nguyện xin quy y được vị Thầy chấp thuận và thật xúc động khi nghe file ghi âm giọng nói của đạo hữu trong nức nở nghẹn ngào khi kết nối với Thầy. Những giọt nước mắt của niềm hạnh phúc xuất phát từ tâm chân thành, sự sùng kính Đạo sư, trân quý giáo pháp. Điều này cho thấy dù những kẻ phản đồ có bịa chuyện, vu khống trắng trợn, rủ dê lôi kéo bằng mọi thủ đoạn tinh vi đến đâu nhưng cũng không thể nào làm xấu đi hình ảnh bậc Đạo sư chân chính, vùi lấp được sản phẩm trí tuệ của Ngài và làm lung lanh ở người có chánh kiến được. Chúng càng hành động thì càng lãnh nhận hậu quả tựa như tung bụi ngược chiều gió mà thôi.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay. Hình ảnh đẹp!

   • Mật Giu Se says:

    Kính Bạch Thầy!
    Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với niềm hạnh phúc của đạo hữu Mật Thái Xuyên khi được vị Thầy từ bi cho phép được quy y, như vậy là được chính thức bước trên hành trình giải thoát. Đó cũng là minh chứng cho sự vi diệu của tâm pháp thanh trí nên học trò muốn bày tỏ nguyện vọng được trở thành đệ tử vị Thầy. Phản đồ xưa kia cũng được vị Thầy hết lòng chỉ dạy nhưng vì cái tôi quá lớn với những điều hết sức ngớ ngẩn nay lại vì ra khỏi Mật Gia vì những lý do đó mà cố ý phá hoại người khác dù người khác chân thành đến vậy. Những kẻ này đúng thật là không có quả tim, không biết nói gì nữa luôn với phản đồ. Nhưng không sao , tà không thể thắng chánh, người khác vẫn sẽ tiến về phía trước trong sự tuyệt vọng của phản đồ.
    Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
    Om mani padme hum !

   • Mật Định Châu says:

    Kính bạch Thầy!
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con ạ. Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với giọt nước mắt từ nghẹn ngào cho đến nức nỡ của Mật Thái Xuyên, bởi đó là niềm vui xen lẫn niềm hạnh phúc khi được vị Thầy từ bi cho phép đạo hữu tiếp thọ giáo pháp Thanh Trí của Viện ITA, khi đã tìm hiểu và theo vị Thầy 4 năm qua.
  Trái lại là sự “ganh tị” làm cho giọt nước mắt của phản đồ tà tâm càng thêm đau khổ vô cùng, bởi uất hận hờn căm từ nỗi niềm cay đắng của kẻ không còn được “quan tâm”. Đặc biệt là 7 thủ đoạn tà vạy ( (1)mượn tên, mạo danh, nhái tên để gây mâu thuẫn (2)mượn nguyên cớ để bắc cầu bêu xấu (3) rung chà cá nhảy (4)cho ăn bánh vẽ (5)dùng kế khích tướng, kêu gọi kích động để chia rẽ (6)sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng (7)phóng hoả mù kiểu giương đông kích tây) mà bọn họ dùng để lôi kéo người học nhẹ dạ và hại cho bị đứt mạch pháp trong tương lai đã bị vị Thầy lật tẩy mà càng nức nỡ với môi căm hờn trong cũi sắt, để rồi sẽ nức da với lửa đỏ hành hình như khẳng định của Tịch Thiên Bồ tát rằng :”Bao lâu khởi niệm ác với một Đạo sư, bấy lâu đoạ địa ngục”.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 21. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết “Thư gửi các trò 239: Giọt nước mắt không phải vì đau khổ” rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những giọt nước mắt đông đầy hạnh phúc của đạo hữu Mật Thái Xuyên khi được vị Thầy từ bi cho phép Quy Y nương tựa bóng lành Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Những giọt nước mắt ấy như thể  hiện tin thần trân quý giáo pháp, lòng biết ơn với vị Đạo Sư Thanh Trí người sáng lập ra bộ yoga Thanh Trí cùng với nhiều phương tiện thiện sảo  phù hợp với tính quốc độ , tính thời đại , tính dân tộc giúp cho chúng con dễ dàng ứng dụng pháp vào cuộc sống theo tin thần ” thọ lạc là thọ pháp ” thong dong tìm về thành phố giải thoát. Ngược lại con lấy làm tiếc thay cho những kẻ phản đồ đã tự đánh mất duyên lành biết đến chánh pháp trong tương lai vì những tập khí ương ngạnh, niệm tưởng bất chánh giống như hang quay về hướng bắt nên chẳng bao giờ thấy được mặt trời chiếu soi.
  Con cầu nguyện cho những kẻ phản đồ sớm hồi quang tự kỷ để phần nào giảm bớt những ác nghiệp đã gieo bởi luật tắt nhân quả không sai chạy như bóng với hình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  OM AH HUM.

 22. Mật Bích Đào
  Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Không chỉ đạo hữu Mật Thái Xuyên mà ngay cả chúng con đều cảm thấy may mắn, rơi giọt nước mắt hạnh phúc từ sự chân thật, niềm tin vững chắc khi được vị Thầy từ bi chấp thuận cho sự quy y sau những năm tháng theo học. Chứ không như những giọt nước mắt của những kẻ phản đồ, quay lưng và bịa đặt bêu rếu trắng trợn đầy sự đau khổ. Bọn họ thật đau khổ khi càng ngày càng lún sâu, bất chấp nhân quả mà làm những điều sai trái, thé nhưng cho dù bọn họ có bịa đặt thế nào đi chăng nữa thì hình ảnh vị Thầy 1 người Đạo sư chân chính, lòng bồ đề tâm luôn vì chúng học trò chúng sanh mà xấu đi. Nhân họ gieo càng lớn thì chúng sẽ gạt quả tương ứng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho covid19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 23. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và nghe file ghi âm rồi ạ.
  Con hoan hỷ và xúc động khi đạo hữu Mật Thái Xuyên được vị Thầy từ bi cho phép tiếp thọ giáo pháp Thanh trí. Con hiểu rằng những giọt nước mắt của đạo hữu ấy xuất phát từ tâm chân thành, sùng kính Đạo sư, trân quý giáo pháp qua trải nghiệm thực tế sau 4 năm theo học. Ngược lại, những người có duyên lành gặp Tuệ tri thức (một trong 3 hạng người khó gặp và 20 điều khó của đời người, kinh Tứ thập nhị chương) nhưng đã ra đi trong đêm mưa gió vì ma vương ngã chấp. Chỉ trong khoảnh khắc, mọi ước vọng của họ đều tan biến, trong cơn uất hận do mất hết tất cả họ dùng mọi thủ đoạn công kích cá nhân vị Thầy để “ngọc đá cùng tan”. Nhưng họ đã lầm, vị Thầy không cần danh tiếng, không e ngại thị phi, không cần nhiều học trò đệ tử, không bị khuynh loát bởi đại thí chủ nên hậu quả hiện tiền là họ càng ê chề, tai tiếng khắp nơi, làm ăn thất bát, gia tài tiêu hao, gia môn bất hạnh,….mà thôi.
  Đức Phật dạy “Ta chỉ ra cho các ông con đường Giải thoát, còn giải thoát hay không là tuỳ vào bản thân mình” (kinh Chuyển Pháp luân), lòng bi mẫn của bậc Thánh là không định kiến và thiên vị. Nên chỉ có những người rối loạn tâm thần và dưới tác động của quỷ mới dám tuyên bố “ăn cắp giáo pháp trong kinh điển” chẳng khác chi cáo buộc bác sỹ “ăn cắp phương pháp chữa bệnh trong trường Y”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chỉ ra 7 thủ đoạn của chúng để chúng con đề cao cảnh giác, chú tâm tỉnh thức và chánh niệm Thầy, Phật pháp tăng nhằm lợi người lợi mình.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện huynh đệ Kim cang lên đường và trở về bình an, không bị gây hại cản trở bởi loài người và không phải loài người.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 24. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ đọc bài viết ” Thư gửi các trò 329: Giọt nước mắt không vì đau khổ” của vị Thầy.
  Con xúc động trước sự từ bi của vị Thầy, con cảm tạ ơn Thầy đã cho phép con có cơ hội được trở thành đệ tử của vị Thầy, được chính thức tiếp thọ giáo pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã dày công phát kiến và phổ truyền để có thể thoát khỏi sinh tử luân hồi. Cho đến bây giờ đây là những giọt nước mắt hạnh phúc nhất của con, con không biết phải cảm tạ ơn Thầy bằng cách nào?. Con sẽ trân quý cơ hội mà vị Thầy ban.
  Bài viết của vị Thầy đã cảnh tỉnh chúng con trước 7 thủ đoạn, chiêu trò ty tiện đê hèn của bọn phản đồ, tà kiến. Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp đem lại lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 25. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư 329 “Giọt Nước Mắt Không Phải Vì Khổ Đau”.
  Con hoan hỷ với đạo hữu Mật Thái Xuyên thỉnh nguyện Thầy được quy y sau 4 năm diễn tập chánh kiến quang minh tam muội và kết nối tâm linh với vị Thầy. Đặc biệt, trong lúc nhạy cảm này, phản đồ ra sức vu khống, xuyên tạc, nói xấu nhưng đạo hưux vẫn giữ vững niềm tin vào vị Thầy tâm linh mình đã chọn.
  Con thấy tiếc cho những người đã đến xứ sở ngọc báo trở về tay không. Họ đã từng hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội khi thực hành Tâm pháp Thanh trí. Chẳng những vậy, họ còn đạp đổ những gì mà họ đã từng ca ngợi hết lời. Từ một vị Thầy chân chánh chuyển sang “Thầy tà”. Tuy nhiên, họ miệng rộng hơn não, chỉ biết nói mà không biết suy xét. Họ không nhìn lại bản thân mình từ đỉnh cao của hạnh phúc dẫn đến kêu ngạo rời quỹ đạo chánh pháp. Ngày nay, hế sự long đong nghề nghiệp thất bát, mất tiền, mất tình, con hư hỏng. Về tâm linh có gì minh chứng cho khả năng của mình mà khẳng định chắc nịch Thầy là “Thầy tà”. Trong khi muốn thưởng lãm tác phẩm nghệ thuật cần am tường nghệ thuật. Những trò vu khống xuyên tạc nói cũng không ai tin, chỉ có thể chăng các bà tám buông chuyện với nhau cho vơi bớt nỗi niềm cay đắng khi bị đổi họ và tự đổi tên.
  Con cầu nguyên cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 26. Ngọc Yến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất của tất cả chúng sanh.
  Om ah hum

 27. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) đã đọc qua “Thư gửi các trò 329: giọt nước mắt không phải vì đau khổ” rồi ạ
  Qua bài viết con hoan hỷ với lời thỉnh nguyện xin quy y của đạo hữu Mật Thái Xuyên được vị Thầy chấp thuận, được nương tựa vào Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Om mani padme hum

 28. Mật Hoàng Như
  Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với niềm tin kiên định của đạo hữu Mật Thái Xuyên vào tâm pháp của vị Thầy dù cho bao nhiêu kẻ phản đồ luôn bày mưu tính kế để vu vạ vị Thầy. Con cũng thật đáng tiếc cho những người đã tin theo những quỷ kế của phản đồ mà rời bỏ Mật gia, thật không khác gì như một người đến đào châu báu mà lại trở về tay không.
  Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu trong hạnh phúc Phật tánh
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ với những giọt nước mắt chang chứa nhiều hạnh phúc của huynh Mật
  Thái Xuyên khi được vị Thầy cho phép Quy y
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 30. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ khi đọc bài ” Thư gửi các trò 329 : Giọt Nước Mắt Không Phải Vì Đau Khổ”.
  Thông thường khi nhắc đến giọt nước mắt thì hầu như người ta nghĩ về sự đau khổ. Thế nhưng, giọt nước mắt của đạo hữu Mật Thái Xuyên là những giọt nước mắt của sự hạnh phúc, của niềm vui tràn đầy ơn phước khi được vị Thầy từ bi cho phép tiếp thọ giáo pháp Thanh Trí. Không vui, không hạnh phúc sao được khi mà được tiếp cận tâm pháp do vị Thầy phát kiến sau 25 năm khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng và cho ra kết quả mà các học viên của viện ITA đã trải nghiệm. Đúng như câu ” hữu xạ tự nhiên hương ” những người được tiếp cận chánh pháp này có những người là giáo sư, tiến sĩ ở cái nơi gọi là cái nôi của Phật giáo. Một bức tranh đối lập lại là những giọt nước mắt khổ đau chất chồng đã, và sẽ xảy ra đối với những phản đồ vu khống, xuyên tạc sự thật về vị Thầy và cản trở bậc Bồ tát giới tử đang hoạt dụng Bồ đề tâm vì chúng sanh hữu tình. Thật ngán ngẩm cho ” lão rồng ” khi cho rằng vị Thầy ” ăn cắp “, có thể lão ta đã quen thói ” suy bụng ta ra bụng người ” nên mới có hành vi đớn hèn như thế. Đã là Phật tử thì nhờ ơn Phật và các bậc Tôn sư, tổ sư nên được quyền thọ hưởng, kế thừa sao gọi là ăn cắp. Cha, mẹ để của cải lại cho con cái thì có gọi là con cái đang ăn cắp của cha mẹ không. Hơn nữa, vị Thầy với trí tuệ và Bồ đề tâm đã làm đúng theo lời Phật dạy là giữ gìn chánh pháp, phổ truyền chánh pháp của Ngài đến với chúng sanh, cho chúng sanh được duyên lành mà giải thoát trong tương lai, những việc làm này sao có thể nghĩ bàn. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài, chỉ ra 7 thủ đoạn đê hèn của bọn chúng để chúng con tránh xa, không bị xao động, giữ vững niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 31. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc “Thư gửi các trò 239: Giọt nước mắt không phải vì đau khổ” rồi ạ
  Con hoan hỷ với những giọt nước mắt hạnh phúc và sự xúc động trong đoạn ghi âm của đạo hữu Mật Thái Xuyên khi được vị Thầy từ bi truyền trao “Bát Pháp Quy Y” .bắt đầu bước chân trên hành trình tiến về thành phố giải thoát .
  Con cảm thấy tiếc nuối thay cho những kẻ đã “đến được xứ sở châu báo nhưng lại trở về tay không” và còn trở thành kẻ vô ơn ăn cháo đá bát thậm tệ hơn nữa là quay lại công kích ân Sư của mình . Cũng từ đó họ đã mở ra cánh cửa về cõi địa ngục ngàn năm chớ hoài mong cho vận mệnh tâm linh của họ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chỉ ra 7 thủ đoạn của tà lực, quỷ lực để chúng con được biết và đề phòng để không ảnh hưởng đến thân căn huệ mạng của chúng con . Mất đi cơ hội ngàn năm hy hữu được hạnh ngộ vị Thầy trong kiêp này được nương tựa nơi chánh pháp để được lìa mê về giác.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Thái Xuyên ngày càng tinh tấn luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Om Mani Padme Hum.

 32. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ với đạo hữu Mật Thái Xuyên đã tìm được hạnh phúc của riêng mình,có được nơi nương tựa vững chắc là Tam Bảo( Thầy ,Phật, Pháp, Tăng) được Quy Y ,những giọt nước mắt đã thể hiện lên tâm tư ,tình cảm , xúc động với tấm lòng bi mẫn của vị Thầy đã để tâm.
  Qua bài pháp con hiểu được tấm lòng bồ đề tâm của vị Thầy đã vì chúng sanh mà phát kiến ra sáu phát kiến tâm linh để tích lũy công đức và trí tuệ làm hành trang trên thành phố giải thoát. Vậy mà còn những kẻ phản đồ ưa vu khống, bịa chuyện , mượn danh người khác ,lại còn loi kéo,…để thỏa mãn căm hờn của mình nhấm vào vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ .
  Con cầu nguyện dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 33. Nguyên Thành
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài viết “Thư gửi các trò 329: Giọt nước mắt không phải vì đau khổ”. Qua bài viết, con hoan hỷ được hiểu một cách rõ ràng sự giống và khác nhau của đệ nhất tâm pháp Thanh Trí Bát pháp Quy y do Thầy phát kiến và truyền thống quy y. Cũng như dựa trên một phát minh khoa học thì nhiều ngành nghề, lĩnh vực có thể cùng kế thừa để phát triển con đường riêng của mình. Ví dụ như trong nghiên cứu kinh tế học, quản lý kinh doanh mà con đang nghiên cứu thì việc áp dụng những lý thuyết và kết quả nghiên cứu khoa học của các lĩnh vực liên quan như tâm lý học, xã hội học, vv., cũng được áp dụng hài hoà và triệt để. Và tất nhiên tác giả của những phát minh lý thuyết khoa học ấy chưa từng có trường hợp nào lên án việc các nhà nghiên cứu khác trên thế giới sử dụng thành quả nghiên cứu của mình, mà thực chất đó chính là mục đích chính của việc nghiên cứu, mong được ứng dụng càng hiệu quả ở nhiều lĩnh vực càng tốt.
  Cũng vậy, những tâm pháp Thanh Trí do Thầy phát kiến dựa trên nền tảng giáo lý Phật đà, do Đức Phật là người đầu tiên khai sáng, và được phát triển theo hướng biện chứng khoa học tâm linh. Nói đến đây, con hoan hỷ khi ngoài phương diện thực hành nổi bật, nền tảng lý thuyết của các tâm pháp Thanh Trí được Thầy phân tích cụ thể, chi tiết qua từng loạt bài chứng minh tính chặt chẽ, khoa học, trên nền tảng thánh giáo lượng. Ngoài ra, trong khoa học thì tính kết nối với thực tế là yếu tố song hành không thể thiếu thì công trình nghiên cứu chứng minh tính ứng dụng và hiệu quả đối với những bệnh lý tinh thần như trầm cảm là một đóng góp vô cùng lớn của tâm pháp Thanh Trí. Con hoan hỷ, ngưỡng mộ và hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của Thầy. Con càng hiểu thêm rằng chỉ những kẻ thất học, thất đức thì mới không ngừa thủ đoạn, dùng mọi mưu hèn kế bẩn để dùng thuật ngữ “quy y” để bịa đặt, phỉ báng vị Thầy; song điều đó chỉ thêm vạch trần sự ngu muội, quê mùa, và tính thâm độc của bọn chúng.
  Con hoan hỷ được đọc những cảm niệm chân thành của đạo hữu Mật Thái Xuyên sau 4 năm theo học Thầy và hoan hỷ với ý chí, sự kiên định của đạo hữu, với tinh thần “nơi nào có pháp dù đánh đập cũng không bỏ đi”, để nay sau thời gian thử thách đạo hữu chuẩn bị được đón những nhành mai tươi thắm toả ngát hương đạo. Con hoan hỷ chúc mừng niềm vui ơn phước của đạo hữu Mật Thái Xuyên khi được Thầy cho phép vào tiếp thọ giáo pháp Thanh Trí của viện ITA. Thật xúc động khi con được nghe giọng nói và sự nghẹn ngào của đạo hữu khi được Thầy từ bi chấp thuận. Cầu nguyện đạo hữu lên đường thượng lộ bình an, không bị gây trở ngại bởi loài người và không phải loài người.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Côn đồ cứ pháp và áp đặt từ ngữ sai thực nghĩa là thủ đoạn của bọn này bất chấp nguyên tắc hành chánh. Đây là những gì tống xuất từ miệng quỷ mang mùi xảo quyệt,làm ô uế ngôn từ tiếng Việt! Phải chăng chúng ngu dốt? Không! Phải chăng chúng đốt nát hành chánh? Không! Phải chăng chúng …? Không! Duy chỉ một đặc tính bịa đặt và tru tréo để hả dạ, thỏa tức và hại Thầy, gây nghi hối các trò và bạn đọc!

 34. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc thư gửi các trò số 329 của vị Thầy. Trong thời điểm những kẻ phản đồ như những chú sâu gây hại mùa màng được đuổi ra khỏi vườn hoa đạo pháp, chúng điên cuồng cắn phá và kết hợp với những trang mạng ngoài nước chống phá, gây chia rẽ, lôi kéo những học trò nhẹ dạ, niềm tin dễ lung lay. Những chiêu trò thăm hiểm nhằm mục đích hạ bệ, gây nghi hối, chia rẽ cho học trò Mật gia, nhưng chúng lầm to vì những học trò của vị Thầy được trang bị chánh kiến dễ dàng nhận ra chiêu trò của ma quỉ, ngay thời điểm này đây với niềm tin kiên cố vào vị Thầy, niềm tin vào chánh pháp huynh Mật Thái Xuyên đã thỉnh nguyện xin được qui y tam bảo, không phải ai xin qui y điều được Thầy chấp nhận, nếu như chưa phải trải qua một phen sương buốt lạnh. Đạo Phật không phải là tôn giáo mà là con đường giác ngộ, tỉnh thức. Do vậy vị Thầy nôi gương Đức Phật đem nguồn sáng chánh kiến đến với hữu tình, giúp hữu tình lìa xa mê giác, Viện ITA không phải cơ sở tôn giáo, là cơ sở nguyên cứu khoa học biện chứng tâm linh với đầy đủ tư cách pháp nhân, người đứng đầu là vị Thầy với kiến thức tâm linh đã qua 25 năm được khảo cứu, khảo sát, ứng dụng có kết quả. Những phát kiến tâm linh của vị Thầy được nhà nước Việt Nam công nhận, ngay cả tiến sĩ Phật học người Ấn độ ứng dụng ” Liên hoa bách bộ thần chú dà la ni ” một trong những phát kiến tâm linh của vị Thầy, nhờ đó mà trở thành người hùng. Yoga Thanh Trí mang lại những liệu pháp về tâm lý điều trị bệnh trầm cảm, một căn bệnh lấy đi sinh mạng của nhiều người, cả thế giới phải đau đầu. Những lợi lạc mà bộ môn Yoga Thanh Trí mang lại sau mà bọn phản đồ phủ nhận sạch trơn vậy, chỉ biết bới lông tìm vết, nghe phong phanh rồi phán bừa. Vị Thầy nôi gương Đức Phật, thừa hưởng , phát huy giáo pháp của ngày và làm cho nó gần gũi với cuộc sống hiện đại, dễ hiểu, dễ thực hiện, phù hợp với tính quốc độ, tính dân tộc và tính thời đại, sau lại gọi là ăn cắp, là con Phật, là thái tử hoàng vũ thì thừa hưởng ngai vàng là hiển nhiên, chỉ những kẻ cuồng ngôn, loạn trí bởi bội thực bánh gato nên kêu la như kẻ điên.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Miệng rộng tâm quỷ lúc nào cũng vu vạ, vu cáo và vu khống vô căn cứ vì nỗi hận cá nhân bất chấp sự thật để rồi khi bằng chứng ngược lại chúng vu oan thì bọn này đối mặt trước cơ quan hữu trách!

 35. Maria Mật Thủy Tiên says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài rồi thưa Thầy !
  Con hoan hỷ với niềm vui đạo huynh Mật Thái Xuyên được ân phước vị Thầy từ bi chấp thuận được Quy Y Tam Bảo, trở thành học trò chính thức của vị Thầy tôn quý. Là mơ ước trân quý của biết bao đạo huynh, đạo hữu….
  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi ích chúng sanh.
  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện Covid19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 36. Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy! Con hoan hỷ được đọc bài viết ” Thư gửi các trò 329: Giọt nước mắt không phải là khổ đau” con hoan hỷ trước niềm hạnh phúc của Mật Thái Xuyên khi được vị Thầy từ bi cho phép được Quy y tại Mật gia. Qua đây con hiểu rằng sự kiên trì theo đuổi, tăng trưởng gia tài niềm tin và lòng sùng kính vị Đạo sư thì cuối cùng đã có được trái ngọt là trở thành đệ tử của Mật gia, được vị Thầy để tâm và trao truyền giáo Pháp Yoga Thanh Trí cùng 6 phát kiến tâm linh do vị Thầy đã dày công nghiên cứu, khảo sát và ứng dụng thực hành đã có kết quả mà bằng chứng là đã có rất nhiều học trò, đệ tử và hội viên của viện ITA đã khỏi bệnh trầm cảm do cuộc sống nhiều khó khăn đã mang lại. Rõ ràng con thấy việc Quy y tại Mật gia không giống với việc Quy y nơi chùa cao cổng lớn, mang đậm chất tôn giáo thì trái lại ở Mật gia thì Quy y được hiểu như là một sự chuyển giao công nghệ vì Thầy đã đưa lời Phật dạy bằng cách hạ tầng ngữ nghĩa, và ứng với mỗi đối tượng người học Thầy lại có phương pháp khác nhau để làm sao phù hợp với trình độ, hoàn cảnh mỗi người để có hiệu quả tốt nhất. Chưa ở nơi nào mà học trò, đệ tử chúng con có thể áp dụng lời Phật dạy vào cuộc sống thế sự như vậy, trái với trước đây khi đọc sách kinh Phật chả khác nào người mù đứng trước ánh hào quang của mặt trời vậy. Chính vì lẽ đó mà con hiểu niềm hạnh phúc và ơn phước biết bao khi đạo hữu Mật Thái Xuyên lại xúc động khi được Thầy từ bi cho phép được quy y tại Mật gia.

  Con chợt nghĩ những kẻ miệng rộng, tay dài, đầu hói cũng từng được thừa hưởng ánh sáng Phật đà, đầy mình Chánh kiến nhưng vì cái tôi cá nhân, vì sân si trước thành công của Mật gia mà sẵn sàng lừa đồng đạo, phản chắc vị Thầy đã từng có ơn với mình. Thật chẳng khác gì kẻ từ ánh sáng nay lại muốn núp lùm trong bóng tối, tâm can bị quỷ dày vò thật đáng thương.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho Mật Thái Xuyên luôn tinh tấn thực hành pháp.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum

 37. Mật Hải Như ( 10 tuổi ) says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Qua bài viết này con biết được rằng những kẻ phản đồ chỉ bằng những con sâu phá hoại mùa màng,sau khi bị đuổi ra khu vườn hoa đạo pháp chúng quay lại thành tâm xin lỗi bằng những chiếc miệng nịnh nọt. Không được chấp nhận , chúng quay ra phản lại và bịa những lời nói xấu xa , lật lọng tráo trở và cùng thư viện Hoa Sen phản lại Mật gia Song Nguyễn chúng ta . Chúng bịa đặt , vu khống dối trá. Sau khi kéo theo vài người ra , chúng bắt đầu hợp tác chống lại và con hoan hỷ khi đạo hữu Mật Thái Xuyên được vị Thầy tâm linh tôn quý chấp nhận Quy Y Tam Bảo , trở thành học trò chính thức của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum .

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng như con nhận xét dù con mới 10 tuổi mà hiểu biết hơn những kẻ thạc sĩ , giám đốc tài chánh, Thầy dạy học online và nhà văn nhà thơ..!

   • Mật Hải Như ( 10 tuổi ) says:

    Kính bạch Thầy !
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.
    Om Mani Padme Hum .

 38. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư gửi các trò 329 ” Không Phải Giọt Nước Mắt Đau Khổ “. “Để làm được người đến khi gặp Đạo là một kỳ tích hy hữu”. Con hoan hỷ với tin vui của đạo hữu Mật Thái Xuyên với những giọt nước mắt nghẹn ngào trong hạnh phúc được vị Thầy từ bi chấp nhận truyền tâm pháp Thanh trí sau 4 năm được diễn tập, trải nghiệm tâm pháp Thanh trí, trở lên dũng mãnh, độc lập hơn trong cuộc sống thế sự, thể hiện niềm tin bất thoái nương tựa nơi vị Thầy Đạo sư Yoga Thanh trí, bộ môn khoa học biện chứng tâm linh trên nền tảng trí tuệ Phật đà theo quá trình “Nghiên tầm, nghiên cứu, thực hành, ứng dụng và đạt kết quả” là con đường “Đạo” tỉnh thức mà vị Thầy “Sư” Đạo sư Thanh trí” đang phổ truyền với sáu phát kiến tâm linh của Mật gia Song Nguyễn do vị Thầy phát lồ đi theo quy trình của một công trình nghiên cứu khoa học (khảo cứu, khảo sát, ứng dụng, thực hành và có kết quả). Với tâm nguyện, tâm huyết, tâm lực, trí lực, sức lực cùng với phát nguyện của của vị Thầy đều dựa trên nền tảng thánh huấn đạo Phật, luận cứ nhà phật.nhờ có ánh sáng trí tuệ, sự thân giáo, ngữ giáo, tâm giáo của vị Thầy từ bi trí tuệ theo tôn chỉ, lời dạy của các bậc thánh đức đi trước mà còn đáp ứng tính khoa học biện chứng .Thật đáng thất vọng cho những kẻ vong ơn bội nghĩa, trong cơn uất hận cùng với những tư tưởng xấu xa chính là kẻ trộm nguy hiểm nhất, khi bọn chúng càng cố tình hãm hại, hạ bệ, phỉ báng vị Thầy bằng nhiều cách thì chúng con càng thêm tự hào và trân quý cơ hội được theo bước chân của Thầy. Bởi dù họ có tinh ranh, “già đời” đến đâu, thủ đoạn, thâm độc và hiểm ác đến đâu cũng không thể vấy bẩn hình tượng trí tuệ, từ bi, oai nghiêm và cao quý của Thầy Thinley Nguyên Thành. Những cái bẫy ngôn từ hôi thối mà họ giăng ra để hòng ảnh hưởng đến Thầy đều quay trở lại biến thành nấm mồ chôn cất huệ mạng tâm linh của họ Như Ngài Dagpo Rinpoche vô song đã nói:Trừ phi con thực hành Pháp với động cơ chân chánh, bằng không, bản thân Giáo Pháp sẽ trở thành nguyên nhân của con đường tái sinh xấu ác”.
  không thể có được cơ hội tiếp cận được tuệ quang Phật đà, nguồn sáng tối thượng, thậm chí một tia sáng cũng không có.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Pame Hum!

 39. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc thư vị Thầy gửi rồi ạ.
  Con tạ ơn vị Thầy đã từ bi luận giải và ban cho chúng con bài pháp quý báu, lợi lac: “Giọt nước mắt không phải vì khổ đau”. Qua đó, con hoan hỷ với niềm vui là những “giọt nước mắt” thực sự hạnh phúc của huynh Mật Thái Xuyên sau khi thỉnh nguyện xin quy y và được vị Thầy chấp thuận truyền trao đệ nhất Tâm pháp Thanh Trí: “Bát pháp quy y” là một trong sáu Tâm pháp Thanh trí: “Lục diệu pháp môn” tinh túy, lý sự viên dung của Viện ITA do vị Thầy phát kiến, dựa trên nền tảng chánh kiến Phật đà, sau hơn 25 năm khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng và có kết quả rõ rệt, đã được giới khoa học Việt Nam “chứng nhận sở hữu tác quyền trí tuệ” và được các chuyên gia trong giới Phật học Quốc tế thừa nhận. Nhất là sự khác biệt trong quy y ở Viện ITA là “không tổ chức quy y Tam bảo như ở các chùa, hội quán, tự viện”, mà vị Thầy đại diện cho Phật, Pháp, Tăng, chuyển giao công nghệ tâm linh là “Bát pháp quy y”, gồm “8 lối về chân tâm” cho người thỉnh nguyện; Bởi “Viện ITA thuộc Bộ khoa học & công nghệ, không thuộc Bộ nội vụ, hoặc giáo hội, không liên quan đến tôn giáo, không dính dáng đến tôn giáo, không nằm trong tôn giáo”. Và vị “Thầy là nhà khoa học biện chứng tâm linh, không phải là những người tín ngưỡng tâm linh”. Nhưng bọn phản đồ, khi còn ở Mật gia Song Nguyễn(MGSN) chúng đã được “thực hành hơn 5 năm”, quá trình học và hành Tâm pháp Thanh Trí, chúng đã thấy được lợi lạc vô song mà tán thán, ngợi ca vị Thầy và giáo pháp vi diệu(đang được lưu chứng qua các comments, Emails, ghi âm trên trang chanhduy.com). Vậy mà sau khi bị tẫn xuất “đuổi” khỏi MGSN thì chúng hiện nguyên hình là lũ “quỷ mang thân người” với “quỷ kế đa đoan”, “mưu hèn kế bẩn”, “ngậm máu phun người”, cố tình giả mù, giả điếc” rồi “gọi Thầy là kẻ ăn cắp giáo pháp Phật đà” để thỏa mãn và nguôi ngoai lỗi “uất hận hờn căm từ nỗi niềm cay đắng” khi chúng đã bị mất tất cả(không còn được: “quan tâm”, “đạo huynh”, “tiền lương”…).
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã chỉ ra 7 thủ đoạn của bọn phản đồ(miệng rộng) thực hiện hành vi bỉ ổi, đe hèn “rỉ tai thẽ thọt làm xao lòng những học trò nhẹ dạ cả tin”!.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp và phổ truyền Tâm pháp Thanh Trí, làm lợi cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 40. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 41. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ vị Thầy đã ban cho chúng con bài pháp đầy lợi lạc. Con hoan hỉ với những dòng tâm thư cũng như những giọt nước mắt hạnh phúc chân thành tràn đầy ơn phước của vị Thầy ban tặng cho đạo hữu Mật Thái Xuyên khi được vị Thầy đồng ý cho Quy Y chuyển giao công nghệ tâm linh, cấp giấy chứng nhận thực hành Bát pháp quy y với những ưu việt, lợi lạc không thể chối cãi được chỉ có những con người bị dồn vào đường tâm lý bấn loạn cãi chày cãi cối đen nói trắng trắng nói thành đen để rồi nhận lại sự ghẻ lạnh cùng ánh nhìn xa lánh của mọi người. Đó cũng là minh chứng cho việc không phải ai cũng có thể xứng đáng được Quy y ở Mật Gia không phải như các chùa chiền khác chỉ cần đến hẹn đăng kí là được quy y nên họ hời hợt không biết coi trọng trân quý vậy nên Đức Phật đã xác quyết ” toà kin cang của ta chỉ giành cho những ai từ bi và trí tuệ”. Giọt nước mắt của đạo hữu ấy là giọt nước mắt xoá đi niềm đau, nỗi thống khổ của thế gian khi được bước chân trên con đường giải thoát chứ không phải những giọt nước mắt chảy ngược vào trong tạo ra sự dồn nén cảm xúc uất ức sân hận khi bị đuổi ra khỏi Mật Gia để rồi giọt nước mắt căm hận đó hoá thành động lực thúc đẩy họ trở thành kẻ phản đồ tạo ra mọi thủ đoạn mưu hèn kế bẩn hãm hại người đã ban ơn cho mình để có một thời đã qua đã từng được huy hoàng từng được sánh bước cùng các hành giả chân chánh. Con cảm tạ vị Thầy đã giúp chúng con nhận ra và đề phòng cảnh giác trước bảy thủ đoạn đê hèn của những tâm quỷ đang trú ngụ trong hình dáng một con người để chúng con không biến mình trở thành đồng loại của chúng mà uổng công tu tập bao tháng ngày.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 42. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc : Thư gửi các trò số 329 ” Giọt Nước Mắt Không Phải Là Đau Khổ ” của vị Thầy rồi ạ .
  Nước mắt là khổ đau ,nhưng cũng có những giọt nước mắt là niềm hạnh phúc …Giọt lệ rơi chưa hẳn đã sầu .
  Ngược lại cười là vui ,cười là niềm hạnh phúc ,cười tươi làm cuộc sống vui vẻ hơn có ý nghĩa hơn .Nhưng đôi khi những giọt nước mắt cũng là một minh chứng cho những hạnh phúc tột độ ,những cảm xúc sung sướng không diễn tả thành lời .Cũng tựa như tiếng khóc nức nở nghẹn ngào trong file ghi âm mà con đã được nghe , đó là niềm vui ,niềm xúc động đến nghẹn lời của huynh Mật Thái Xuyên trong buổi thọ nhận lễ quy y – Chuyển giao công nghệ Bát Pháp Quy Y ( Tám Lối Về Chân Tâm ) mà vị Thầy đã từ bi chấp thuận sau lá thư mà huynh đã thỉnh nguyện vị Thầy .Và đây cũng là kết quả là minh chứng cho sự chân thành , tấm lòng sùng kính Đạo Sư, trân quý giáo pháp của huynh trong suốt 4 năm theo học vị Thầy ,được rèn luyện trong môi trường đạo pháp .Cũng tựa như ” không trải qua một phen sương buốt lạnh ,hoa mai đâu dễ ngát mùi hương ” và để đến hôm nay huynh chính thức trở thành đệ tử của vị Thầy được là Thái Tử của đấng pháp vương Hoàn Vũ ,một người con Phật biết giữ gìn giới luật ,biết trau dồi một tâm thức tích cực .
  Vậy mà có những kẻ lại không biết trân quý cơ hội được làm đệ tử của vị Thầy, không biết giữ gìn giới luật và không thích làm người đàng hoàng tử tế, lại thích làm kẻ ăn không nói có, luôn tìm cách để bịa đặt vu khống vị Thầy và MGSN để thỏa mãn cho cái tâm ý xấu xa đầy lửa hận ,cái tâm thức đầy sân si ,mạn đố của họ.
  Và con chắc chắn một điều rằng ,họ sẽ phải trả giá cho sự sai lầm vì quá ngạo nghễ của bản thân ,nhìn bề ngoài thì họ có vẻ cười nói vui vẻ đó ,nhưng sâu thẳm tâm hồn lại phải đón nhận những giọt nước mắt chảy ngược vào trong …Giọt nước mắt đau khổ khi phải trả giá cho những gì mình đã gây ra .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho mọi đau khổ ,phiền não của chúng sanh được lắng dịu .
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

 43. Mật Tường Vi says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc “Thư gửi các trò 329: Giọt nước mắt không phải vì đau khổ” của Thầy rồi ạ. Con hoan hỷ với những giọt nước mắt xúc động, vui mừng của huynh Mật Thái Xuyên khi được vị Thầy từ bi chấp thuận cho huynh ấy được phép vào tiến thọ giáo pháp Thanh trí của Viện ITA. Đặc biệt, trong bối cảnh Mật gia Song Nguyễn đang bị bao vây tấn công bởi những kẻ miệng rộng, những tên phản đồ, nội gián với nhiều chiêu trò mưu hèn kế bẩn, thì lá thư thỉnh nguyện xin quy y của Mật Thái Xuyên càng thể hiện rõ quyết tâm, niềm tin nơi vị Thầy, vào Phật, Pháp, Tăng. Cũng từ đó, con càng cảm nhiệm được tấm lòng Bồ đề tâm của vị Thầy, với tinh thần hoằng dương chánh pháp mạnh mẽ, chưa khi nào chùn bước của Thầy trước những thế lực tà kiến. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe trường thọ và thân tâm an tịnh!
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 44. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này .
  Con hoan hỷ niềm vui của đạo hữu Mật Thái Xuyên được chính thức là học trò vị Thầy,tìm được nơi nương chân thật Thầy Phật Pháp tăng,tiến con đường giải,thật đáng trách cho kẻ phản đồ dùng mọi thủ đoạn công kích chia rẽ Mật Gia,loài quỹ mang thân người,lúc nào cũng tìm cách phá hoại chánh pháp.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 45. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc thư gửi các trò 329
  Con hoan hỷ khi nghe đường link của đạo hữu Mật Thái Xuyên những giot nước mắt khi tìm được hạnh phúc chân thật, niềm tin vào bộ môn yoga thanh trí mà vị Thầy đã phát kiến, trước sự vu vạ, phỉ báng phá hoại của kẻ phản đồ.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 46. Cao Diệu Nhuận Quang says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bức thư số 329: “Giọt nước mắt không phải vì đau khổ” của Thầy rồi ạ. Con hoan hỷ với tin vui đạo hữu Mật Thái Xuyên được Thầy chấp thuận Quy Y Tam Bảo, được nương tựa bóng lành Tam Bảo. Con hoan hỷ với tấm lòng chân thành của đạo hữu ấy. Con cảm tạ ơn Thầy đã chỉ ra 7 thủ đoạn của tà lực, quỷ lực giúp cho chúng con biết để phòng tránh.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tạnh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum!

 47. Mật Vạn Phúc says:

  Kính bạch Thầy,
  Con vô cùng hoan hỷ khi biết tin đạo hữu Mật Thái Xuyên được vị Thầy từ bi chấp thuận cho đạo hữu được “Bát pháp Quy y”. Đọc bài viết con lại nhớ tới thời điểm con quy y, lúc ấy con xúc động đến mức không nói được gì, nghẹn mãi mà không thốt được lời nào, đến lúc nghe Thầy hỏi một câu để con thấy thoải mái hơn thì trong lòng con lại muốn bật khóc, thực sự rất khó để miêu tả những cảm xúc đan xen lẫn lộn trong con lúc ấy, cho đến giờ nghĩ lại con vẫn thấy xúc động vô cùng.
  Vậy mà không hiểu sao có những người lại tự tay đập tan cơ hội hiếm có của bản thân khi được làm đệ tử của vị Thầy như những kẻ phản đồ gần đây, con vừa thấy tức giận nhưng đồng thời lại thấy thương hại khi nghĩ tới tương lai u tối đang chờ đợi họ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài cho chúng con những bài học lợi lạc. Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch COVID-19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 48. Mật Khánh Ngân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc “Thư gửi các trò 329: Giọt nước mắt không phải vì đau khổ” của vị Thầy ạ.
  Con xúc động với thư thỉnh nguyện của đạo hữu Mật Thái Xuyên xin được Quy y Tam Bảo vào thời điểm này. Như xác quyết của thánh giả Mã Minh: sửa sư tử tuyết phải được đựng trong bình vàng ròng, gươm báu phải được trao cho kiếm sĩ, thơ hay nên được đọc cho thi sĩ, đạo pháp tinh hoa chỉ dành cho những ai có niềm tin và sùng kính Đạo sư, chứ không phải dành cho những kẻ không biết trân quý giáo pháp, những kẻ phản đồ, lật lọng tráo trở.
  Giáo pháp Yoga Thanh trí của vị Thầy là kết quả của hơn 25 năm vị Thầy khảo cứu, khảo sát, ứng dụng thực hành có kết quả, trên nền tảng Chánh kiến Phật đà, phù hợp với thời đại, quốc độ, dân tộc,… được bạn đọc trên 164 nước đón nhận, trong đó có hàng Tiến sĩ về Phật học cũng đến thỉnh nguyện vị Thầy. Vậy mà vẫn có kẻ đang tâm bêu xấu phá hoại, chẳng qua họ là những kẻ ghen ăn tức ở, mang tâm vị kỷ, đố kỵ mới suốt ngày nghĩ kế phá hoại.
  Qua những ngày vừa qua, khi chứng kiến sự khốc liệt cũng như những thủ đoạn gian manh của những kẻ phản đồ, thế lực tà đạo nhằm ly gián Mật gia, con nghĩ rằng nếu không có đủ niềm tin kiên cố và sự sùng kính vị Thầy thì chúng con rất có thể đã bị lung lay, bởi nhiều người trong chúng con phần nào đó vẫn còn bị ảnh hưởng bởi những mối quan hệ trong xã hội thường ngày với họ. Con cũng cảm thấy vô cùng may mắn vì bản thân con vẫn luôn giữ vững được niềm tin vào đạo pháp mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy, và chúng con luôn được vị Thầy tư bi cảnh tỉnh, soi sáng để không bị rơi vào bẫy tà kiến.
  Con cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sinh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid sớm được kiểm soát.
  Cầu nguyện chúng sinh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

  Hà Nội, ngày 27/3/2021

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy cũng mừng cho trò vì sự kiên định của trò, thể hiện bản lĩnh của người hiểu biết tường tận! Còn những ai bị mắc 7 thủ đoạn mà dao động rời xa thì Thầy mừng hơn gấp 3 lần bởi vì Thầy quán chiếu khi mình già yếu, đứng ngồi không vững, bọn này nhất là Khuê Minh liên kết với những đạo huynh như Huệ Pháp, Thái Dương, đem con cái, người tình của họ về cư trú tại Mật gia Trung tâm bằng nhiều lý do tự bịa! Lúc đó các huynh đệ sợ thế oai của chúng mà im lặng hoặc bỏ đi, một mình Thầy dù trí tuệ sao thể làm gì được? Chẳng hạn như 3 đứa con tự kỷ của Khuê Minh và người tình thất nghiệp của Thái Dương và kẻ ở gần ngay trong Vũng Tàu đâm thọc bày kế mưu sâu để gọi là chiêu trò “chăm sóc sức khỏe” tuổi già của Thầy mà thực tế giống như một cảnh ở chùa X khi một Phật tử vào thấy một sư bà 80 tuổi năm rên rĩ vì bệnh thân, bên cạnh là sư cô đệ tử vừa đưa cơm đến vừa hét “Mầy chết đi cho rồi!”. Đoạn clip ở Hải ngoại ấy khiến Thầy ám ảnh nên nghĩ lại bản thân mình nên có những sự chuẩn bị “quét rác” để “sạch nhà”, bất giác Thầy nghĩ biết đâu có những bậc trụ trì bị đột quỵ vì tình cảnh oái ăm, éo le đó chớ sao? Thầy rùng mình và Thầy đã nhận thấy dấu hiệu đó nên một thân Thầy phải tự lo. Mô Phật, kết quả là như con đang thấy! Thầy mừng đến rơi nước mắt đôi khi nghĩ về diễn trạng trong những ngày qua! Om benza hum phat!

 49. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xòn bài rồi ạ. Con hoan hỷ khi biết huynh Mật Thái Xuyên được vị Thầy chấp thuận Quy Y Tam Bảo, nương tựa bóng lành nơi vị Thầy.
  Thật đáng thương cho những kẻ phản đồ không biết trân quý khi được nương tựa vị Thầy. Quỹ tính trong bản thân trổi dậy làm những chuyện điên rồ, cứ nghĩ như vậy là đúng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 50. Cao Diệu Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này và đồng cảm với huynh Mật Thái Xuyên. Có lẽ không có niềm vui nào so sánh được với việc được quy y, trở về nơi nương tựa chân thật, nương tựa vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Nghe giọng huynh ấy nức nở không nên lời, con cũng rất xúc động. Con nhớ lại ngày được quy y, trong không khí vô cùng trang nghiêm, xúc động, xen lẫn những lo lắng hồi hộp. Hoà vào dịp nô nức ngày Tết đoàn tụ cùng huynh đệ, và cũng trùng hợp là thời khắc y báo Mật Gia trên đà trổ quả ngọt, Tịnh trú hoàn thành với cảnh sắc rực rỡ, yên bình… Những đoá hoa trong vườn kiều diễm khoe sắc thắm, dâng lên vị Thầy với tất cả niềm sùng kính và xúc động tha thiết.

  “Hôm nay tôi quy y”, con tự nói với bản thân mình và cảm nhận được sự thiêng liêng xúc động trào dâng… Con hoan hỷ với niềm vui này của huynh Mật Thái Xuyên.. bao năm đợi chờ và cố gắng nay đã viên thành, được là đệ tử của vị Thầy tôn quý, theo bước chân Thầy tiến về cánh cổng giải thoát.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Thái Xuyên tinh tấn thực hành pháp và viên thành ước nguyện.
  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh được lắng dịu, cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 51. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ đọc thư thỉnh nguyện và ghi âm xúc động, vui mừng của đạo hữu Mật Thái Xuyên, khi được Thầy chấp nhận cho đạo hữu được” Bát Pháp Quy Y” nơi nương tựa chân thật vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
  Con hoan hỷ niềm tin vào chánh pháp, vào Thầy của đạo hữu Mật Thái Xuyên đã bất chấp trước những điều vu vạ, vu khống bằng những chuyện đơm đặt từ những kẻ xấu, trang mạng xấu mà thỉnh nguyện Thầy được Quy Y Tam Bảo, qua đó mới thấy những kẻ bị khuyết tật tâm hồn đã được đến đảo châu báo mà trở về tay không.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 52. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài Thư gửi các trò 329: GIỌT NƯỚC MẮT KHÔNG PHẢI VÌ ĐAU KHỔ rồi ạ!
  Con hoan hỷ với niềm vui xen lẫn niềm hạnh phúc của huynh Mật Thái Xuyên khi được vị Thầy từ bi cho phép tiếp thọ giáo pháp Thanh Trí của Viện ITA.
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã chỉ ra 7 thủ đoạn của tà lực, quỷ lực để chúng con được biết, đề cao cảnh giác và phòng tránh.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 nhanh bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 53. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ với niềm vui hạnh phúc của huynh Mật Thái Xuyên, sau thời gian tinh tấn thực hành Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dẫn của vị Thầy, giờ đây huynh ấy đã chính thức được cầm tấm vé để có cơ hội giải thoát luân hồi.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch covid sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò cũng được mà!

   • Mật Định Kiên
    Mật Định Kiên says:

    Kính bạch Thầy!
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi động viên, sách tấn con ạ.
    Om Mani Padme Hum!

 54. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Đọc bài viết này, con hoan hỷ xúc động với niềm vui của đạo hữu Mật Thái Xuyên đã được vị Thầy chấp nhận cho quy y sau 4 năm học đạo. Sau 4 năm diễn tập, tinh tấn thực hành pháp dưới sự chỉ dẫn của vị Thầy, được trải nghiệm lợi lạc từ Tâm pháp Thanh Trí, giờ đây đạo hữu đã bước sang trang mới gần hơn với thành phố giải thoát. Những kẻ “miệng rộng”, “mỏ nhọn” nghĩ sao đây khi chúng vu vạ về vị Thầy thu tiền từ “Quy y”, vị Thầy phải đợi đến 4 năm ư? Thật là tự vả vào mặt mình, những kẻ thất bại thích dựng truyện cho thỏa nỗi hờn căm, uất ức.
  Từ đây con càng hiểu và trân quý công nghệ tâm linh vị Thầy truyền trao bởi “Sữa sư tử tuyết chỉ có thể đựng trong bình bằng vàng ròng”, con hiểu rằng quy y ở Mật gia là chuyển giao công nghệ chứ không phải lễ nghi tín ngưỡng như ở các nơi khác, là 8 lối về chân tâm vị Thầy đã phát kiến, luận giải với lý sự viên dung chứ không chỉ là một sự chứng nhận, đánh dấu đơn thuần sự kiện một người trở thành con Phật. Con hiểu rằng, một người quy y bình thường được mang danh phận cao quý nhưng không có phương pháp thực hành nên cứ chỉ “đi loanh quanh cho đời mỏi mệt” mà “Ngày hết quê xa vạn dặm trường”, còn ở Mật gia quy y là công nghệ tâm linh đưa chúng con đến thẳng mục tiêu thành phố giải thoát, sớm hay muộn tùy thuộc vào sự tinh tấn, lòng sùng mộ của chúng con.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện các đạo hữu được vị Thầy cho phép được quy y, được nhận chuyển giao công nghệ tâm linh thuận lợi hanh thông trên đường đi và cả đường về, không bị gây chướng ngại bởi loài người và không phải loài người, đặc biệt những con quỷ mang thân người.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Nguyện cho tâm pháp Thanh Trí ngát hương tỉnh thức.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay! Chúng ta khác nhau như cùng là phở nhưng phở chay và mặn được làm từ nguyên liệu khác nhau và hương vị khác nhau!

   • Cao Diệu Đăng Tâm
    Cao Diệu Đăng Tâm says:

    Kính bạch Thầy!
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con.
    Om Mani Padme Hum

 55. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với tin vui của đạo hữu Mật Thái Xuyên khi được vị Thầy từ bi cho phép đạo hữu được thọ pháp, Bát Pháp Quy Y (Tám lối về chân tâm)những giọt nước mắt, sự nghẹn ngào xúc động trong hạnh phúc của đạo hữu thể hiện sự trân quý giáo pháp,khi đạo hữu đã trải qua 4 năm trải nghiệm nơi cửa pháp Mật Gia Song Nguyễn, và vị Thầy là Viện trưởng Viện ITA đã phát kiến bộ môn khoa học biện chứng tâm linh này trên nền tảng trí tuệ Phật đà giúp cho người hành giả nâng cao sức khỏe thể chất,tinh thần,tâm linh,thăng hoa đời sống thế sự nhờ có sự chuyển hóa tâm.Con hiểu sự khác biệt của Viện ITA là chuyển giao công nghệ khoa học cho người thỉnh nguyện chứ không phải lễ nghi tôn giáo, minh chứng là có rất nhiều hội viên trong nước và nước ngoài trong đó có nhiều vị là Giáo sư,Tiến sĩ Phật học, có địa vị trong xã hội quy ngưỡng trước trí tuệ vị Thầy và chân thành mong muốn được Thầy chuyển giao công nghệ cũng như có nhiều tổ chức hội thảo Phật học lớn quốc tế mời viện ITA chia sẻ sự lợi lạc vì lợi ích cộng đồng từ Yoga Thanh Trí mang lại.
  Đây là minh chứng tựa như gáo nước lạnh dội vào đầu kẻ phản đồ đã vu khống bịa đặt nhằm phá hoại công trình trí tuệ của vị Thầy, cản trở người khác đến với pháp không từ thủ đoạn bất chấp luật tắc nhân-quả khi dựng chuyện nói Thầy thu nạp nhiều hội viên để quy y kiếm tiền, chúng thật sai lầm,bởi nếu Thầy muốn lấy tiền từ nhiều hội viên thì Thầy đã không sử dụng phương tiện hóa độ,thử thách tới 4 năm, có người còn 6 năm mới được quy y và nương tựa nơi bậc tuệ tri thức,
  nếu Thầy ham tiền của chúng sanh thì sẽ không để kẻ phản đồ “chầu” ở cổng Mật Gia thậm chí đứng lỳ (ăn vạ) trước cổng Tịnh Trú để cầu xin sám hối,cúng dường Thầy,chẳng phải đã trải qua cảm giác rất khó để toại ý đó sao? đã thấm thía việc cúng dường Thầy không phải là chuyện dễ dàng vậy mà giờ điêu ngoa xảo trá không ai bằng.
  Những kẻ khuyết tật tâm hồn, não bại do sân si nên nhớ ở thế gian chuyển giao một công thức pha chế nước uống đơn giản cũng phải trả giá từ 5triệu- 18 triệu. Đừng nói gì đến đây là công nghệ khoa học mà tính thực tiễn, tính hiện đại,phù hợp và đưa đến kết quả lợi lạc vô song đã được trong nước và quốc tế khẳng định vị trí của Tâm pháp tựa như “hàng hiệu, hàng chuẩn” đừng ảo tưởng chỉ mấy tên vô danh tiểu tốt cấu kết với nhau mà đòi đạp đổ được công trình vĩ đại với bề dày thời gian và minh chứng tạo thành một khối tập thể vững chắc không dễ gì để mấy cơn bão nhỏ quỷ lực làm lụng lay đâu nhé “phong phanh,tận hiến,hói đầu,miệng rộng”.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 56. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với đạo hữu Mật Thái Xuyên sẽ trở thành Thái tử Hoàn Vũ, một danh phận cao quý trong cõi Ta Bà. Qua những lời xúc động, nghẹn ngào của đạo hữu khi được vị Thầy từ bi chấp thuận “chuyển giao công nghệ tâm linh” sau thời gian 4 năm theo học, đây vừa là minh chứng cho sự trân quí giáo pháp của đạo hữu, vừa là minh chứng vị Thầy không tùy tiện nhận học trò nói chi đến tùy tiện nhận cúng dường mà những kẻ phản đồ đang gào thét, tru tréo, bịa chuyện. Những kẻ phản đồ đó nhờ vào thuận duyên, được hạnh ngộ bậc Tuệ Tri Thức, được theo học giáo pháp nhưng bản tính ương ngạnh, tâm địa bất chính, tự mình phá bỏ căn lành như ngài Patrul Rinpoche đã huấn thị “Con có duyên nghiệp hạnh ngộ vị Thầy nhưng để có căn lành gắn bó dài lâu mà theo chân vị Thầy ấy đến cùng là một vấn đề khác nữa, phụ thuộc vào lòng sùng kính của con (Trích Lời Vàng Của Thầy Tôi), nên giờ đây họ tiếp tục “vô lượng khổ vây quanh” ở hiện đời, liên tục tự tạo nghiệp cho bản thân bằng cách làm xấu hình ảnh vị vị Thầy, vị Đạo sư chân chính. Rốt cuộc hành động đó chỉ là “tung bụi ngược chiều gió”, “ngữa mặt lên trời phun nước bọt”, chẳng ảnh hưởng được đến Thầy mà giờ ai cũng biết được họ là kẻ “mặt thì dơ, tâm thì đen”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi minh định để chúng con hiểu được thủ đoạn của những kẻ phản đồ mà phòng tránh để không lệch khỏi quỹ đạo chánh pháp, còn những ai đã lỡ lầm tin theo thì còn kịp mà dừng lại để không ảnh hưởng đến huệ mạng tương lai.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chỉ tiếc cho những kẻ nghe theo đang mặt sạch tâm sáng lại bị mờ mịt theo bởi gần bạn xấu như kinh Tâm địa quán đã khẳng định! Chỉ ngại là An ninh lần ra dấu vết đồng lõa phản động thì họ bị ảnh hưởng lây!

 57. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ khi đọc thư 329 này ạ. Con hoan hỷ với niềm vui được vị Thầy từ bi chấp nhập Quy y sau 4 năm của đạo hữu Mật Thái Xuyên. Giữa thời điểm những kẻ tà vạy, phản đồ vu vạ, vu khống nhưng đạo hữu ấy vẫn giữ vững niềm tin vào vị Thầy, viết thư thỉnh nguyện Quy y và rơi những gọt nước mắt hạnh phúc khi được vị Thầy từ bi chấp nhận lời thỉnh nguyện nên con càng hoan hỷ với tinh thần ấy của đạo hữu.
  Con cũng cảm tạ ơn Thầy đã nhắc nhở chúng con về 7 thủ đoạn tà vạy của những kẻ khuyết tật tâm hồn mà phòng tránh. Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 58. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư của Thầy 329:”Giọt nước mắt không phải vì đau khổ”rồi ạ.Con hoan hỉ với những giọt nước mắt hạnh phúc của đạo huynh Mật Thái Xuyên khi được vị Thầy từ bi chấp thuận chuyển giao công nghệ tâm linh “Bát Pháp Quy Y”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chỉ ra 7 thủ đoạn của tà lực ,quỷ lực để chúng con biết mà đề phòng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 59. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con mật Nguyệt Hà hoan hỷ đọc bài viết 329 ” giọt nước mắt không phải vì đau khổ” con cảm ơn thầy đã chia sẻ bài viết về quy y phật . Con hoan hỷ với mật thái xuyên được Thầy cho phép quy y . Qua đường link con hiểu được niềm xúc động vui mừng của mặt thái xuyên . Con cảm ơn Thầy đã từ bi chỉ bảo chúng con đâu là phật là quả trình giải thoát và những điều mà kẻ phản đồ vu vạ khi mà họ khong còn được Thầy bảo hộ không còn là học trò của Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh
  Con cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm tiêu trừ
  Om mani padme hum

 60. Mật Thuận Tâm says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ với bài viết của Thầy và sự từ bi chấp nhận quy y của Thầy đối với đạo hữu Mật Thái Xuyên và sự xúc động của đạo hữu ấy. Qua đây cảnh tỉnh chúng con đừng để những kẻ phản độ lật lọng, tráo trở mà làm gián đoạn mạch pháp, ảnh hưởng tới thân căn huệ mạng thì chúng con càng tỉnh thức hơn trong công cuộc đả tà xây chánh, sùng kính vị Thầy là nền tảng giác ngộ.
  Con tin rằng những kẻ phản đồ ấy nhân quả sẽ như hình với bóng. Họ sẽ thê thảm và đau khổ.
  Cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiên tốn và ý thức hổ thẹn
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bọn phản đồ luôn là vậy! Mẹ Trần Huyền Trang còn chẳng ưa con mình thì huống gì bạn đọc!

 61. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi nghe đường link của huynh Mật Thái Xuyên với những giọt nước mắt hạnh phúc trong đoạn ghi âm khi được vị Thầy từ bi cho phép Quy Y Tam Bảo. Những giọt nước mắt thể hiện sự trân quý khi được quy y, trân quý giáo pháp.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 62. Quảng Lượng
  Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc “Thư gửi các trò 329: GIỌT NƯỚC MẮT KHÔNG PHẢI BỞI KHỔ ĐAU” và con hoan hỉ tán thán sự tinh tấn thực hành của đạo huynh Mật Thái Xuyên ạ!
  Nhờ phát kiến lục diệu pháp môn của Thầy mà học trò vô minh chúng con dần dần có được Chánh kiến, trí tuệ trên con đường giải thoát khỏi khổ đau luân hồi, và nhờ những lời chỉ dạy Thầy: “Tự lực hành pháp tha lực hộ trì” mà học trò chúng con đạt được những kết quả: “An lạc đời này, cực lạc đời sau”.
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 63. Mật Tuấn Nguyên
  Mật Tuấn Nguyên says:

  Kính bạch Thầy ,
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi nghe giọng ghi âm của của huynh Mật Thái Xuyên với những giọt nước mát hạnh phúc khi được vị Thầy đồng ý cho phép “Quy Y Tam Bảo”.
  Qua đó con cũng hiểu được để có thể làm học trò của Vị Thầy cũng như được trờ thành người con của phật không phải là chuyện dễ dàng nhất là trong thời buổi hiện nay những kẻ tà đạo ,phản đồ vu vạ ,chia rẽ huynh đệ ,ăn không nói có ,nếu tâm lý không vững vàng rất dễ bị mất tỉnh thức và phạm sai lầm để một ngày nào đó ra đi nhưng các trường hợp trước ạ.
  Con nguyện cầu sức khoẻ Vị Thầy vì sự nghiệp chúng sanh.
  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Nguyện cầu dịch covid sớm được tiêu trừ .
  Om mani padme hum.

 64. Mật Lưu Ly
  Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những giọt nước mắt nghẹn ngào hạnh phúc trong đoạn ghi âm được đính kèm của đạo hữu Mật Thái Xuyên.
  Giống như những cái cây cần ánh sáng cho sự sống, có những cái cây luôn vươn mình về phía ánh sáng để quang hợp phát triển, nhưng có những cái cây lại chỉ biết núp mình trong bóng tối, mặc cho những con sâu đang đục nát thân mình mà chết dần. Chúng con là những mầm cây được vị Thầy gieo nên từ hạt giống Bồ đề, được vị Thầy chăm sóc rồi sẽ trở thành những bông hoa đạo pháp nở rộ. Nhưng có những kẻ mãi ở trong bóng tối, với sự mục nát, thối rữa đang chết dần.
  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 65. Trương Mỹ Trân says:

  Kính thưa Thầy, con đã đọc bài viết này.

  Con cảm ơn Thầy.

  Cầu nguyện Thầy dồi dào sức khỏe.

 66. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết Thư gửi các trò 329của Thầy rồi ạ
  Con hoan hỷ với những giọt nước mắt thật hạnh phúc của đạo hữu Mật Thái Xuyên khi được vị Thầy chấp nhận cho phép được quy y và được tiếp tục thực hành tâm pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi nghiên cứu khảo sát hơn 25năm nay đạt được kết quả cao
  Vậy mà những kẻ phản đồ dùng hết thủ đoạn đê hèn vu khống vị Thầy lúc còn ở Mật Gia thì tán thán vị Thầy hết lời uổng công bao nhiêu năm Thầy đã dùng hết tâm sức chỉ dạy
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy trụ thế dài lâu vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 67. Mật Tường.Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết Thư gửi các trò 329 của vị Thầy rồi ạ
  Con cảm tạ ơn Thầy
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 68. Mai Trần says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con đã đọc hết bài “ Giọt Nước Mắt Không Phải Là Đau Khổ”
  Con cãm tạ ơn Thầy .con cầu nguyện sức khoẻ & sự trường thọ của Thầy tựu thế dài lâu .
  Vì lợi lạc chúng sanh ,

 69. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc Thư gửi các trò 329: “Giọt nước mắt rơi không phải vì đau khổ” của Thầy ạ.
  Con cảm thấy thật xúc động khi nghe đạo hữu Mật Thái Xuyên bật khóc nghẹn ngào khi thỉnh nguyện thư xin Quy y Tam Bảo của đạo hữu ấy được vị Thầy từ bi chấp nhận. Những giọt nước mắt đã rơi bởi một niềm hạnh phúc quá lớn, bởi xúc động trào dâng trước tấm lòng từ bi không thể đong đếm, nghĩ bàn của vị Thầy…
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã hòa quyện “chất liệu cũ” (giáo pháp Phật Đà) vào “thực tiễn mới” (công nghệ thời đại) thành tâm pháp Thanh Trí giản đơn mà tinh túy. Cũng là Quy y Tam Bảo nhưng không phải dưới hình thức nghi lễ tôn giáo mà là một công nghệ tâm linh được chuyển giao cho người thỉnh nguyện, một mô thức thực hành, ứng dụng mang lại thành quả không thể phủ nhận. Tâm pháp Thanh Trí thực sự là tin mừng, là ơn phước lớn lao cho chúng con và chúng sanh hữu tình. Nhờ ơn Thầy mà chúng con đã vơi dần đi những giọt nước mắt đắng chát vị luân hồi, thay vào đó là vị mặn giải thoát mỗi khi nghĩ tưởng về Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
  Tuy nhiên, đối với loài “quỷ mang thân người” chuyên chui rúc trong bóng tối thì nguồn chánh kiến chói sáng của Mật Gia lại khiến cho chúng cảm thấy nhức nhối mà điên cuồng tru tréo. Nhưng “chó sủa cứ sủa và người đi cứ đi”, vài tiếng tru tréo uất hận rời rạc lúc nửa đêm làm sao ngăn được bước chân Bồ đề của bậc Đạo sư chân chính trên viễn trình hoằng dương chánh pháp, giáo hóa chúng sanh và những tấm lòng tâm thành chí thiết quay về nương tựa nơi Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con một bài pháp lợi lạc. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 70. Mật Nhã Nguyệt
  Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết “ Thư gửi các trò 329: Giọt nước mắt không phải vì đau khổ”.
  Con hoan hỷ với đạo hữu Mật Thái Xuyên khi được Vị Thầy cho phép tiếp thọ giáo pháp Thanh Trí của Viện ITA . Những lời nói nghẹn ngào và những giọt nước mắt của đạo hữu Mật Thái Xuyên trong đoạn ghi âm đủ để thấy rằng khi đã tìm được nơi nương tựa chân thật, hạnh phúc chân thật trong kiếp người này thì những giọt nước mắt không còn là khổ đau nữa mà đó là niềm vui mừng, hạnh phúc. Hành trình 4 năm được tiếp xúc với ánh sáng Chánh kiến, được tự mình trải nghiệm sẽ thấy được sự vi diệu của Tâm pháp Thanh Trí với những lợi lạc vô song, thấy được sự từ bi và trí huệ của bậc Đạo sư chân chính. Dù ngoài kia có bao kẻ xấu, trang mạng xấu đơm đặt, vu khống , xuyên tạc sự thật về Vị Thầy và Mật Gia cũng không làm lung lay niềm tin nơi Vị Thầy và sự trân quý giáo pháp. Thật đáng tiếc cho những kẻ tự cắt đi duyên lành hy hữu, rời xa Vị Thầy và Chánh pháp để giờ đây ôm nỗi sân hận , ích kỷ trong lòng, ngày đêm trăn trở nghĩ mưu hèn kế bẩn vu hại Mật Gia , tiếc là giở hết mọi chiêu trò vẫn không đạt được mục đích.
  Con cầu nguyện sức khỏe Vị Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 71. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với tin vui của huynh Mật Thái Xuyên được thọ pháp Bát Pháp Quy Y dưới sự cho phép chỉ dạy của vị Thầy,được nương tựa nơi Thầy nơi Tam Bảo ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 72. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ với huynh Mật Thái Xuyên khi được vị Thầy chấp thuận quy y Tam bảo, được trở thành đệ tử chính thức, hợp pháp tại tại Mật gia Song Nguyễn. Hơn cả, trong lúc bom đạn tà quyền hiểm ác, huynh không hề bị xao động mà vẫn kiên định, với lòng sùng kính Đạo sư không ngừng nghỉ, huynh vẫn viết thư thỉnh giáo vị Thầy xị được quy y và cùng các huynh đệ kim cang xông pha nơi trận mạc đả tà xây chánh. Không như những học trò cũ, tuy cũng đã học được nguồn chánh kiến nhất định, nhưng vì sức ép cùa cuộc sống thế sự, bởi sự đe doạ của những con quỷ ghê gớm mang danh phản đồ đành phải tự rút lui, huynh vẫn một lòng hướng về chánh pháp, nơi có vị Thầy tâm linh chân chính luôn từ bi để tâm đến các học trò của mình.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 73. Cao dieu bich Lien says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc thư gửi các trò 329: Giọt nước mắt không phải vì đau khổ.
  Con hoan hỉ với đạo hữu Mật Thái Xuyên đã được vị Thầy chấp thuận cho phép Quy y ở dòng phái Thanh Trí và những giọt nuớc mắt của đạo hữu cũng đã nói lên nỗi niềm hạnh phúc rất lớn khi được nương tựa vào bóng lành của vị Thầy-Tam Bảo, và được trở thành người con Phật chân chính, một Thái tử Hoàn vũ. Dù cho những kẻ phản đồ xuyên tạc, bịa đặt, vu vạ vị Thầy với những ” sự kiện có thật nhưng suy diễn lệch hướng ” nhằm gây hiểu nhầm, lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin rời Mật Gia thì ngược lại Mật Thái xuyên vẫn giữ vững niềm tin vào vị Thầy-Tam Bảo, sùng kính vị Thầy không dừng nghỉ, và trân quý giáo pháp Thanh Trí vì hiểu rằng chỉ có sự chỉ dạy của vị Thầy và giáo pháp Thanh Trí mới giúp đạo hữu thấy được con đường trở về thành phố giải thoát.
  Con cũng hoan hỉ với sự khác biêt Quy y của Mật Gia là không tổ chức làm lễ quy y như các chùa chiền khác bởi vì vị Thầy không phải là những người tín ngưỡng tâm linh mà vị Thầy là nhà khoa học biện chứng tâm linh vì đạo Phật không phải là tôn giáo mà là hành trình giác ngộ con đường tĩnh thức. Đệ nhất tâm pháp “Bát pháp Quy y “của Mật Gia là 1 công nghệ tâm linh được chuyển giao cho người thỉnh nguyện được chính thức bước trên 8 lối về chân tâm chứ không phải chỉ là 1 tờ giấy chứng nhận với pháp danh mà không hiểu giá trị lợi ích của Quy Y.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và trụ thế lâu dài của vị Thầy vi lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Nhiều họ sợ nên phải nghe theo như Thầy đã phân tích. Nhưng họ vẫn đợi phản đồ ra sao họ mới tỏ thái độ!

 74. Mật Hoàng Phương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư gửi các trò 329:” Giọt nước mắt không phải vì đau khổ.
  Con hoan hỷ với tấm lòng sùng kình Đạo sư, trân quý giáo pháp của đạo hữu Mật Thái Xuyên, đạo hữu viết thỉnh nguyện thư xin được quy y tam bảo, được trở thành hôi viên chính thức của viện ITA và đã được Thầy từ bi chấp thuận.
  Con cảm ơn Thầy đã chỉ dạy cho chúng con hiểu được 7 thủ đoạn của những kẻ phản đồ, tà kiến để chúng con cảnh giác, tránh xa, không rơi vào bẫy quỷ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 75. Mật Quỳnh Nguyên
  Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài viết này của vị Thầy.
  Con hoan hỷ với những dòng thư thỉnh nguyện xin được Quy y Tam Bảo của đạo hữu Mật Thái Xuyên cùng với giọng nói xúc động nghẹn ngào, hạnh phúc của đạo hữu khi được vị Thầy chấp thuận Bát pháp Quy y, có cơ hội được trở thành người con Phật và nương theo Thầy, Phật, Pháp, Tăng đến giác ngộ tối thượng.
  Con hiểu được rằng chúng con thật sự may mắn khi chúng con được làm thân người quý hiếm và may mắn hơn nữa khi có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy, được trang bị những tia sáng chánh kiến, được đón nhận Lục diệu Pháp môn do vị Thầy từ bi phát kiến, dần xoá bỏ những bóng đen tà kiến vô minh và giương cao ngọn cờ chánh kiến vững bước trên con đường tiến đến thành phố giải thoát vì lợi lạc chúng con và tất cả chúng sanh.
  Con hiểu rằng Lục diệu Pháp môn do vị Thầy từ bi phát kiến đã được khảo cứu, khảo sát, thực hành và ứng dụng sau 25 năm, được Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận, được tiến sĩ Phật học trên thế giới công nhận. Vậy mà có những kẻ đã từng ở Mật gia Song Nguyễn, hết lời tán thán vị Thầy cùng những công trình tâm linh do vị Thầy phát kiến nay đã rời khỏi Mật gia Song Nguyễn liền lật mặt là những kẻ phản đồ tráo trở lật lọng xấu xí, giở những chiêu trò thủ đoạn tinh vi tà kiến nhằm gây hại đến vị Thầy cùng chúng sanh như những con quỷ đội da người đang lộ rõ nguyên hình cuồng loạn mà chỉ ưa sống trong bóng tối, trí tuệ ngu si hạ đẳng không biết tỉnh thức.
  Con tin rằng với những kẻ phản đồ tráo trở như vậy sẽ gặp quả xấu tương ưng vì luật nhân quả không bao giờ sai chạy.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã viết bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bọn này khinh chê vu không Cục chứng nhận sở hữu tác quyền trí tuệ! Vì vậy, bọn chúng phải đối mặt trước Pháp luật! Ngoài ra, còn bằng chứng là đầu hói tiện phu vu khống Hội ăn tiền nên cho lập Viện! Zalo còn đó, chờ ngày bung ra!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status