Jan 16, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo, Ứng dụng thực hành | 55 Comments

Thư Hà Nội: BỖNG DƯNG ĐẮT SHOW

Giờ học cuối năm kết thúc, tôi đi xuống cầu thang để chuẩn bị về. Tôi đứng khựng lại vì có hai phụ huynh đang chờ tôi ở chân cầu thang. Tôi thầm nghĩ “gần 9h rồi sao hai anh chị ấy lại đứng đây? Con của hai anh chị ấy đã xuống rồi mà?”. Tôi vẫn mỉm cười chào và bước tiếp. Chị vợ chợt lên tiếng:
– Cô giáo ơi, vợ chồng em nhờ cô giáo với.
Tôi hơi ngạc nhiên nhưng vẫn vui vẻ đáp lời:
– Bố mẹ Hubert (tên tiếng Anh của con ở lớp) phải không? Bố mẹ cần trao đổi việc gì à?
– Vâng, thưa cô, nhờ học ở đây mà con nhà em mới trúng vào vòng thi cấp thành phố. Nhà em muốn nhờ cô kèm thêm giúp con.
Hình ảnh cậu bé học lớp 2 mũm mĩm hiện ra trước mắt tôi. Cậu bé học tốt, bố mẹ lại rất quan tâm đến con, theo bước con từng ngày. Tôi liền nói cho bố mẹ yên tâm

Bé Hubert được học bổng của trung tâm

– Chị có nghe con kể trên lớp rồi. Chị chúc mừng gia đình nhé. Lớp mình không chỉ Hubert được vào vòng thi cấp thành phố đâu, có vài bạn khác cũng vậy. Hiện giờ chị không còn buổi nào trống, vì vậy, thứ sáu em cứ cho con đến trung tâm, chị sẽ kèm luôn cho con cùng các bạn khác.


Thật sự 2 năm trước đây tôi có mơ cũng không dám nghĩ có ngày mình lại “đắt show” đến vậy. Dạo gần đây, tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi lạ nhờ tôi dạy học cho con họ. Kỳ lạ là những người này tôi không hề quen biết, toàn được cha mẹ phụ huynh học sinh giới thiệu. Vì tôi không có thời gian, nên cha mẹ học sinh tự nhóm họp lại, nhờ tôi dạy online giúp. Và tôi cũng phải từ chối một vài phụ huynh vì quỹ thời gian của tôi không còn. Tôi làm việc từ 8h sáng đến 9h tối, có hôm tôi còn dạy đến 11h đêm.
Mỗi công việc đến với tôi, tôi đều hiểu đó là ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, và nói đúng hơn đó chính là ơn phước mà Thầy ban cho tôi. Tôi biết khi tôi biết như vậy, nhiều người sẽ cho rằng tôi “mê tín” hoặc “công công”. Nhưng những người có tâm hẹp hòi, tà kiến hãy kiên nhẫn tìm hiểu ngọn ngành câu chuyện rồi mới nên kết luận, không nên vội vàng mà bị rơi vào bẫy ngôn từ của kẻ khác.


Bản thân tôi tuy học thạc sĩ nhưng trình độ tiếng Anh của tôi không thực sự tốt, đặc biệt là kỹ năng nói. Khi quyết định quay lại với nghề giáo sau một cuộc khủng hoảng nặng nề, tôi đã băn khoăn rất nhiều. Vì hiện giờ tuổi trẻ không còn là thế mạnh của tôi. Những năm tháng lao vào danh lợi đã lấy đi của tôi tất cả: tiền tài, danh vọng, sức khỏe. Tôi không còn gì ngoài hai bàn tay trắng. Giờ lại vác hồ sơ đi xin việc thì thật là ngại. Trong lúc tôi đang chao đảo trong bát phong bởi những suy nghĩ tiêu cực. Tôi nhận được lời động viên của Thầy “ông cứ làm đi, tôi tin ông sẽ thành công”.


Lời nói đó đánh thức nỗ lực tiềm ẩn trong người tôi, như nguồn sáng xuất hiện ở cuối đường hầm tăm tối. Tôi ngồi lại và lên kế hoạch xin việc, bắt đầu lại những bước đầu tiên trên bước đường mưu sinh. Thật ơn phước, hồ sơ xin việc của tôi được chấp nhận ngay và tôi được đi làm sau 1 ngày phỏng vấn vì họ đang quá thiếu giáo viên. Tôi vừa học vừa làm vì môi trường giáo dục mới hoàn toàn khác với môi trường làm việc của tôi trước đây. Mỗi khi mệt mỏi tôi lại nhớ đến lời Thầy dạy, như động lực giúp tôi tiếp bước.
Để rèn luyện và nâng cao trình độ, tôi tìm thêm công việc giảng dạy buổi tối. Và thật may mắn, tôi được nhận dạy ở một trung tâm cách nhà tôi 5 phút đi xe máy. Chị giám đốc không nhìn hồ sơ của tôi mà đã vội vàng chào đón tôi vào đội ngũ nhân viên của chị ấy chỉ vì một lý do đơn giản: tôi là Phật tử và đang thực hành Kim cang thừa. Ngay ngày đầu chị ấy khẳng định chắc như đinh đóng cột “chị sẽ giữ em bằng mọi giá” Hôm đó, tôi hạnh phúc đến trào nước mắt vì hiểu thêm được giá trị cao quý của thân phận Thái tử Pháp vương Hoàn Vũ mà vị Thầy đã từ bi ban cho tôi.
Lớp học buổi tối là niềm vui với tôi vì tôi được thử thách bản thân bởi lẽ ở đây có rất nhiều trình độ khác nhau và lứa tuổi khác nhau. Đồng nghiệp nơi tôi làm thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ tôi. Dần dần tôi lấy được niềm tin và mạnh dạn đề xuất với chị giám đốc mở thêm lớp cho học sinh phổ thông cơ sở và luyện chứng chỉ A2, B1 cho các con ở độ tuổi này. Chị ấy lúc đầu hơi đắn đo vì từ trước đến giờ trung tâm chỉ dạy độ tuổi mầm non và tiểu học, chưa đón cháu nào ở lứa tuổi học sinh cơ sở vì còn liên quan đến điểm số của các con ở trường. Tuy nhiên, sau hai ngày suy nghĩ, chị ấy đồng ý. Thế là sau một thời gian tuyển sinh, tôi có được một lớp dành riêng cho phổ thông cơ sở. Và thuận lợi khác đến với tôi khi đồng nghiệp làm bộ phận kinh doanh ở trung tâm lại trở thành phụ huynh của tôi. Bạn ấy đã nỗ lực giúp tôi thiết kế lớp và thông tin kịp thời đến các phụ huynh học sinh khác.
Tôi hiểu rằng mọi thuận lợi đến với tôi trong năm qua không phải do khả năng của tôi mà đó chính xác là ơn phước mà Thầy và Bổn tôn ban cho tôi. Chỉ cần tư duy một cách đơn giản cũng thấy rõ được điều này. Những năm tháng trẻ tuổi, khi mà kiến thức học được tại nhà trường vẫn còn đầy áp trong đầu nhưng khi ấy tôi không thể có nổi một công việc gọi là ổn định. Sau cú sốc về tài chính, như nhiều người khác sẽ không thể đứng dậy nổi. Có khi phải đi “Trâu Quỳ” hoặc “Biên Hoà” chứ đừng nói đến việc tỉnh táo đi làm. Nghĩ lại, tôi càng trân quý người bạn đời tâm linh của tôi. Khi tôi khủng hoảng, huynh Nhị Khang luôn ở bên cạnh “canh chừng” tôi và mở chanhtuduy.com cho tôi đọc vì huynh ấy sợ có lúc tôi quẫn trí, tôi lại lao đầu từ tầng 6 xuống trong thời gian tôi rất hay “thơ thẫn” ở ngoài lan can.
Vậy mà, nhờ phương thuốc kỳ diệu Thầy ban, đọc bài, viết comment, đối luận, tác pháp chiếu quang, giới thiệu bạn đọc nước ngoài đến chanhtuduy.com, sau một năm tôi đã đạt được những điều ngoài sự mong đợi. Tôi luôn ghi nhớ lời Thầy dạy “làm vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và không bám chấp. Việc đến mình làm, việc đi thì thôi”. Đúng là yoga Thanh Trí mang lại cho tôi những điều kỳ diệu.
Giờ đây, cầm kết quả của các học trò lớp trung học cơ sở trên tay tôi không khỏi xúc động. Hai bạn được chứng chỉ A2, ba bạn được chứng chỉ B1 và ngoài sức tưởng tưởng tượng của tôi, một bạn được chứng chỉ B2; hiện tại đang học để thi IELTS. Điều quan trọng hơn, tôi ứng dụng lời dạy của Thầy và phương pháp của Thầy, tôi đã hướng các bạn yêu thích môn tiếng Anh và học tiếng Anh để được tiếp cận với chân trời mới sau này.

Các học trò nhận được chứng chỉ quốc tế

Nói về phương pháp dạy học, tôi phải “ngã mũ” trước tuệ tri của Thầy. Tuy tôi được đào tạo chính quy sư phạm nhưng sau khi nghe tôi giảng mấy phút, Thầy đã gửi lại cho tôi nhân xét “quý hơn vàng”: “ông điều chỉnh lại phương pháp dạy của mình đi. Ông dạy khó vậy, ai học được. Điều quan trọng không chỉ là kiến thức truyền thụ mà quan trọng hơn là truyền cảm hứng cho học viên yêu thích tiếng Anh và họ thấy học tiếng Anh là niềm vui, là sự giải trí.” Đó chính là cẩm nang tôi mang theo trên mỗi bài giảng, mỗi ngày lên lớp. Đúng là “lời Thầy quan trọng hơn kinh sách, vị Thầy từ bi hơn đức Phật” như ngài Atisha xác quyết và “vị Thầy là suối nguồn của mọi thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian” (trích Lời Vàng của Thầy Tôi – Patrul Rinpoche).

Thánh tăng Atisha khẳng định : ““lời Thầy quan trọng hơn kinh sách, vị Thầy từ bi hơn đức Phật”

“vị Thầy là suối nguồn của mọi thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian” (trích Lời Vàng của Thầy Tôi – Patrul Rinpoche).

“Điều quan trọng không chỉ là kiến thức truyền thụ mà quan trọng hơn là truyền cảm hứng cho học viên yêu thích tiếng Anh và họ thấy học tiếng Anh là niềm vui, là sự giải trí.”

Càng ngày tôi càng hiểu rõ ý nghĩa sâu sắc của mật điển “Bất kỳ hành giả nào theo chân vị Thầy đều không bị rơi xuống cõi thấp, bất kỳ hành giả nào nhận được sự bảo vệ của vị Thầy không bao giờ bị các thế lực tà đạo lôi kéo, không bị chiêu cảm bởi cảm xúc tiêu cực. Bất kỳ hành giả nào được vị Thầy dạy dỗ không bao giờ rời xa pháp khí đại thừa và bồ đề tâm. Bất kỳ hành giả nào được vị Thầy chỉ dạy sẽ vượt qua mọi khó khăn, chướng ngại và Thầy biến họ từ một chúng sanh vô minh tầm thường thành bậc giác ngộ” (Trích Thầy và đệ tử).


Kính bạch Thầy!
Con cảm tạ ơn Thầy đã kiên nhẫn, an nhẫn từ bi chỉ dạy con và cho con một cuộc đời mời với danh phận cao quý để tử của Thầy, Thái tử đấng Pháp vương Hoàn Vũ, giúp con vượt qua mọi khó khăn và hanh thông trên đạo trình giải thoát.
Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
Om mani padme hum.
Đệ tử – Cao Diệu Diệu Hằng.

 1. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những chia sẽ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng về những ơn phước và sự “sang trang cuộc đời” khi được hạnh ngộ, theo học và tuân lời vị Thầy từ bi trí tuệ. Con hoan hỷ tán thán và đồng quan điểm về những lời chia sẽ trên không phải là “mê tín” hay “công công” như những suy nghĩ của kẻ tiểu nhân hẹp hòi, mà đây chính là minh chứng khi “Bất kì hành giả nào theo chân vị Thầy đều không bị rơi xuống cõi thấp, bất kì hành giả nào nhận được sự bảo vệ của vị Thầy không bao giờ bị các thế lực là đạo lôi kéo, không bị chiêu cảm bởi cảm xúc tiêu cực. Bất kì hành giả nào được vị Thầy chỉ dạy sẽ vượt qua mọi khó khăn, chướng ngại và Thầy biến họ từ một chúng sanh vô minh tầm thường thành bậc giác ngộ” (Trích Thầy và đệ tử). Vì ơn phước từ vị Thầy “đổ xuống” học trò chúng con đều công bằng theo sự công tâm của vị Thầy. Chỉ có tâm thức của học trò mới tự tạo ra những vật cản dòng ơn phước đó khi tự tin vào tâm ý mình, khi bản ngã căng phồng mà rời khỏi sự bảo hộ đó, quay trở lại con đường luân hồi lạnh lẽo, mang theo những ai oán khi từ con đường thành bậc giác ngộ lại trở về chúng sanh vô minh.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, sự từ bi, an nhẫn chỉ dạy của vị Thầy đến với huynh đệ chúng con. Con cầu nguyện cho bản thân cũng như các huynh đệ Kim Cang sẽ luôn tinh tấn, tỉnh thức, chánh niệm khi thực hành pháp, trưỡng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư để không bỏ lỡ cơ hội quý giá trong kiếp người này.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài. Cầu nguyện đạo huynh mọi ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư từ Hà Nội của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng” Bỗng dưng đắt show”. Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành về ơn phước của đạo huynh, khi được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh chân chính, được thực hành giáo pháp Phật đà, thông qua bộ môn Yoga Thanh trí, dưới sự hướng dẫn của vị Thầy, nhờ đó mà huynh không chỉ vượt qua được những giai đoạn trầm cảm vì những thất bại trong cuộc sống, khi chỉ còn lại hai bàn tay trắng, mà sự nghiệp còn ngày càng thành công và trở nên đắt show, cùng với một thân phận cao quý được người đời kính trọng và tin tưởng. Đó thực sự là một diễn trình logic theo Luật Nhân – Quả, đã được Đức Phật và các bậc Thánh đức đúc kết và được vị Thầy từ bi, trí huệ hướng dẫn thực hành. Chỉ có những kẻ đầu óc quỷ ám mới nghi ngờ tính chân thực này, mà cho là “mê tín”.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Diệu Hằng với bài chia sẻ, cầu nguyện gia đình huynh viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu cho dịch bệnh covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy mừng vì Cao Diệu Diệu Hằng chuyển hóa ngoạn mục và diệu kỳ!

   • Admin
    Cao Diệu Diệu Hằng says:

    Kính bạch Thầy!
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi để tâm chỉ dạy và giúp đỡ con vượt qua những thời điểm cam go nhất của cuộc đời. Con cảm thấy thật xấu hổ vì chưa đền đáp được ơn Thầy.
    Con sẽ cố gắng nỗ lực tinh tấn hành pháp và ghi nhớ lời Thầy dạy để không cô phụ sự dạy dỗ của Thầy.
    Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
    Om mani padme hum.

 4. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy!
  Con hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo huynh Diệu Hằng. Con hoan hỷ với những hanh thông mà huynh Diệu Hằng đạt được nhờ tuân lời dạy của vị Thầy, nhờ thựa hành Yoga Thanh Trí .
  Con hiểu khi một học trò, đệ tử hanh thông là khi người học trò nghe và làm theo lời dạy của vị Thầy, như một bệnh nhân bị bệnh dùng thuốc điều trị của thầy thuốc một cách điều đặn và kiêng những thứ đồ ăn làm phản tác dụng của thuốc.
  Cũng vậy những ai không được hanh thông hay nói cách khác là cuộc đời rơi vào bế tắc là do bản thân họ mặc dù họ cũng được điều trị chung với vị thầy thuốc giỏi kia, bởi nếu vị thầy thuốc đã cho thuốc mà họ không chịu uống đều đặn, hoặc giả như có uống mà lại sử dụng những thức ăn đồ uống làm phản tác dụng của thuốc thì là do bản thân người bệnh không nghe lời dặn của thầy thuốc, làm sao có thể trách móc thầy thuốc được vì nó rất vô lý, nhưng trên đời lại có lắm kẻ vô lý như vậy, rõ là do bản thân tự chuốc lấy lại quay sang đỗ thừa cho thầy thuốc cho thuốc sai, họ không nhìn nhận lại thử một lần bản thân đã làm đúng lời căn dặn của thầy thuốc chưa, hay là chỉ biết đỗ lỗi cho người khác để cuộc đời vẫn mãi là một kẻ thất bại khi chỉ biết đỗ lỗi.
  Con cảm ơn huynh Mật Diệu Hằng đã viết bài. Cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 5. Mật Nhẫn Hòa
  Mật Nhẫn Hòa says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ với những chuyển biến tích cực, hanh thông mà đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng có được. Với niềm tin kiên cố, tinh tấn, tuân lời vị Thầy. Huynh đã chuyển biến tốt khi mất hết tiền tài, tuổi trẻ, danh vọng nhưng không nghĩ quẩn mà vẫn cố gắng thực hành pháp, nghe lời vị Thầy để bắt đầu lại mọi thứ cho đến nay thì mọi chuyện đã tốt đẹp trở lại ngoài sức mong đợi.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài chia sẻ, cầu nguyện cho huynh thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Hà Nội : BỖNG DƯNG ĐẮT SHOW của đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ chân thành của đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng, mọi thành công của đạo hữu trong các lĩnh vực đều nhờ vào ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy. Ngay từ khi chỉ còn hai bàn tay trắng , thất bại trên con đường sự nghiệp , nhiều nỗi băn khoăn trước ngọn gió bát phong , tưởng chừng như không thể vượt qua được . Thế nhưng duyên lành từ vị Thầy, được theo chân Thầy, được Thầy cho phép thực hành Yoga Thanh Trí, được sự động viên và để tâm của vị Thầy. Lại nữa , đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng với niềm tin vững chắc vào vị Thầy, vào giáo pháp mà vị Thầy đã phát kiến và với lòng sùng mộ vô biên của đạo hữu dành cho vị Thầy chân chính là nền tảng để đạt đến sự giải thoát tối thượng. Không riêng gì đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng, mà nhiều huynh đệ khác cũng đều cảm nhận rất rõ , chỉ có Thầy mới ban cho chúng ta những điều mà tự ta không thể tìm thấy được và cũng chỉ có những kẻ vô minh , ngu si , dốt nát mới dám phỉ báng vị Thầy, chắc chắn là cửa địa ngục đang chờ họ .
  Con cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng luôn hanh thông thế sự , thành đạt xã hội và hạnh phúc tự tâm.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 7. Cao Diệu Mật Từ says:

  Mô Phật,
  Mật Từ hoan hỷ được đọc “Thư Hà Nội: Bỗng dưng đắt show” của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng với những hanh thông trong thế sự, những chuyển hoá ngoạn mục trong cuộc sống của huynh. Có thể nhiều người có tâm địa hẹp hòi, tà kiến, những người phũ phàng, vô ơn, nỗ lực hoàn toàn phủ nhận những ơn phước mà họ từng được nhận, cũng như những ơn phước mà huynh đệ chúng ta được cảm nhận và trải nghiệm trong suốt những năm qua. Họ cho rằng đó là sự tình cờ, hay là do tài năng riêng của bản thân họ mà đạt được! Tuy nhiên, họ đã quên rằng khởi nguồn cho tất cả những thành tựu, ơn phước từ lớn đến nhỏ đều từ sự để tâm của Thầy. Như trường hợp của huynh Cao Diệu Diệu Hằng, lời động viên của Thầy đã đánh thức nỗ lực tiềm ẩn trong huynh, như huynh đã chia sẻ là nguồn sáng xuất hiện ở cuối đường hầm tăm tối. Nếu không có sự để tâm, hướng tâm của Thầy tạo nên vạch xuất pháp, một sự khởi động cho một chuyến hành trình đầy năng lượng tích cực thì làm sao có được thành quả cuối cùng. Mật Từ cũng chia sẻ sự đồng cảm này với huynh qua rất nhiều cột mốc quan trọng trong đời mình từ việc làm, học tập, du học,vv cũng như rất nhiều câu chuyện của các huynh đệ Kim cang. Mật Từ hoan hỷ với việc “đắt show” của huynh ở thời điểm hiện tại, cũng như trải nghiệm ơn phước của huynh trong năm vừa qua. Mật Từ hoan hỷ tán thán công đức và thiện hạnh của huynh đã thực hiện nhiều pháp sự. Cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ, cầu nguyện huynh nhiều sức khoẻ, luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng của mình trong tương lai.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 8. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Diệu Hằng rồi ạ. Qua đó con thấy được những hanh thông dù nhỏ nhất đó cũng là sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy chứ không chỉ đơn giản là may mắn giống như người thế gian suy nghĩ. Sau mỗi hanh thông chúng con đều nhớ tới và thầm tạ ơn vị Thầy đã luôn kham nhẫn mang lại chánh kiến đến với chúng con, giúp chúng con “ xoá nạn” tà kiến, từ đó tích tập vô lượng công đức để đạt được những hanh thông. Không có sự “ soi đường chỉ lối” thì chúng con cứ mãi loay hoay trong tám ngọn gió bát phong mà hành hạ bản thân mình.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 9. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ cảm niệm của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Sau một khoảng thời gian khủng hoảng tài chánh, trầm cảm, nhờ ơn phước gia hộ của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy, huynh ấy đã vượt qua khúc cua cuộc đời đầy ngoạn mục, giờ đây huynh ấy “đắt show” dạy học, được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em của mình. Con hiểu rằng những hanh thông thuận lợi đến với chúng con không phải là do bản thân chúng con tài giỏi gì hay tự nhiên mà có được, mà đó xuất phát từ ơn phước gia hộ của Bổn Tôn qua kênh vị Thầy, là sự vi diệu của tâm pháp Yoga Thanh Trí hiển bày khi chúng con chánh tinh tấn diễn tập, thực hành dưới sự cho phép và sự để tâm của vị Thầy. Sự hanh thông của các huynh đệ Kim Cang, cả dạng thuận lẫn nghịch, hanh thông về tâm lẫn thế sự giúp con càng hiểu sâu sắc hơn sự vi diệu của giáo Pháp Phật đà, sự may mắn của chúng con khi được theo chân vị Thầy từ bi và trí tuệ, được tiếp cận bộ môn Yoga Thanh trí đầy lợi lạc, từ đó càng tinh tấn hơn trong diễn tập, thực hành để không bỏ lỡ cơ hội trong kiếp người quý báu.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng tinh tấn thực hành Yoga Thanh Trí và thong dong trên đạo lộ Giải thoát.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết, cùng với những cảm niệm ơn phước gia hộ từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, đó là những hanh thông trong cuộc sống và đặc biệt hơn là sự chuyển hóa tâm thức hết sức ngoạn mục theo quỹ đạo chánh pháp, thông qua việc thực hành tâm pháp Thanh Trí dưới sự để tâm chỉ dạy của vị Thầy. Qua đó con chợt nhớ đến lời dạy của ngài Thogme Zangpo là:” Nương cậy nơi tuệ tri thức lỗi lầm sẽ dần tiêu trừ, đức hạnh ngày càng gia tăng. Bởi vậy hãy trân quý giáo huấn của các bậc Đạo sư hơn cả thân mạng của mình”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 11. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc “Thư Hà Nội : BỖNG DƯNG ĐẮT SHOW” rồi ạ.
  Con hoan hỷ với chia sẻ cảm niệm của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng về sự hanh thông diệu kỳ mà Yoga Thanh Trí mang lại thông qua sự chỉ dạy của vị Thầy.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết: Thư Hà Nội; Bổng Dưng Đắt Show rồi ạ.
  Con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, bài viết cảm niệm chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng, về sự hanh thông trên công việc, và cũng nhờ ơn phước của Bỗn Tôn thông qua kênh vẫn chuyển của vị Thầy đã từ bi gia hộ cho đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng hanh thông thế sự, thành đạt trên xã hội, qua đó cho chúng con,chúng sanh hiểu được sự vi diệu của Yoga Tâm Pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến ra để cho chúng sanh đọc, và nghe để hiểu sự lợi lạc,hanh thông của bộ môn yoga thanh trí do vị Thầy phát lồ. Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết thật là sâu sắc và lợi lạc.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 13. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ và xúc động trước những dòng chia sẻ của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã có sự thay đổi, chuyển hoá tâm ngoại mục với những bước chuyển mình từ đời đến đạo để ngày hôm nay vừa là một người luôn đắt show có thành công thế sự vừa trở thành một người cao quý với thân phận một Đấng Pháp Vương Hoàn Vũ nhờ bộ môn Yoga Thanh Trí vị Thầy ban tăng mang lại lợi lạc không thể nghĩ bàn. Những điều vi diệu tưởng chừng như không thể đó chỉ có ánh sáng chánh pháp mới có thể đem lại thông qua niềm tin và lòng sùng kính Đạo sư được đặt đúng nơi, đúng người đó không phải là mê tín như nhiều kẻ gán ghép vào bởi tính thực tế cùng với sự trải nghiệm của bản thân sẽ đem lại câu trả lời xác đáng nhất khi tất cả đều phải đi đôi với trí tuệ. Con cảm tạ vị Thầy đã luôn từ bi kham nhẫn chủ dạy chúng con .
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 14. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  C9n hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẽ những cảm niệm ơn phước, về sự hanh thông kỳ diệu của huynh ấy khi được thực hành Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ đây của Thầy.
  Cảm ơn huynh đã chia sẽ bài viết ý nghĩa
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 15. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 16. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư Hà Nội: Bỗng dưng đắt show của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Con hoan hỷ với những hanh thông trong công việc thế sự của huynh Diệu Hằng. Tài sản thế gian là hai bàn tay trắng, bắt đầu lại từ đầu trên bước đường mưu sinh khi quay lại với nghề dạy học huynh đã có sự thuận lợi và thành công khá bất ngờ trong một năm vừa qua. Đây là minh chứng cho thấy “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”. Con nhận thấy rằng không chỉ trong nghề sư phạm mà các ngành nghề khác chúng con cũng phải “ngã mũ” trước tuệ tri của Thầy. Con vẫn luôn nhớ như in lời Thầy dạy con trong công việc kinh doanh “chăm sóc khách hàng là khâu quan trọng nhất”. Con cũng đồng cảm niệm với huynh Diệu Hằng về sự chia sẻ sau cú sốc tài chính nhiều người khác không thể đứng dạy có khi phải đi “Trâu Quỳ” hoặc “Biên Hòa” chứ đừng nói gì đến việc tỉnh táo đi làm. Thế mới thấy nếu không được học Yoga Thanh trí nơi vị Thầy thì khó có thể được như thế. Đúng là Yoga Thanh trí thật kỳ diệu. Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 17. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng qua những dòng chia sẻ chân thành về những hanh thông trong thế sự và sự chuyển hóa tâm “ngoạn mục” của đạo huynh khi được hạnh ngộ, nương tựa vị Thầy tâm linh chân chính, được vị Thầy để tâm, hướng dẫn chỉ dạy thông qua thực hành Tâm pháp Thanh trí(“Lục diệu pháp môn – YOGA Thanh trí” do vị Thầy phát kiến) mang lại lợi lạc vô song; Bởi, “lời Thầy quan trọng hơn kinh sách, vị Thầy từ bi hơn Đức Phật”(xác quyết của Ngài Atisha). Cùng với niềm tin kiên cố, lòng sùng kính, tuân lời vị Thầy “…không móng nghĩ suy”, tinh tấn thực hành pháp mà huynh từ xuất phát điểm thấp “mất hết tiền tài, tuổi trẻ, danh vọng”, chỉ còn lại “hai bàn tây trắng”, để đến hôm nay huynh Cao Diệu Diệu Hằng “đắt Show”; Bởi thành công thế sự và được mọi người kính trọng vì trở thành người cao quý với thân phận một “đấng Pháp Vương Hoàn vũ”!.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu hằng đã chia sẻ bài viết lợi lạc, ý nghĩa. Cầu nguyện đạo huynh và gia đình sức khỏe, thế sự hanh thông, viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Câu nguyện dịch bệnh covid – 19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 18. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc và hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Diệu Hằng.
  Có lẽ mỗi người đều có ít nhất một lần trong cuộc đời dường như muốn ngã quỵ trước những cơn sóng gió cay đắng bên ngoài lẫn bão tố bát phong bên trong. Và sau mỗi lần như vậy, những nỗi niềm mặc cảm hay sợ hãi vi tế sẽ nảy sinh, cản trở họ vực dậy và bước tiếp cuộc đời của mình. Nếu không có những chia sẻ chân thật hôm nay, có lẽ con đã không biết huynh Diệu Hằng từng trải qua những khoảng thời gian khủng hoảng như vậy, đúng thật là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, dẫu nguyên nhân có thể khác biệt, nhưng cảm giác khổ thì đồng nhau chẳng khác. Tuy vậy nhờ gặp được vị Thầy và giáo Pháp mà cuộc đời của đạo huynh đã dần dần đổi thay, những nút thắt trong đời sống thế sự được tháo gỡ và sức khỏe thể chất, tinh thần, tâm linh theo đó cũng khá liên từng ngày, thật ơn phước biết bao.
  Đệ hoan hỷ chúc mừng đạo huynh đã có được hanh thông ngoạn mục hiện tại như một diễn trình nhân quả tất yếu của những nỗ lực phụng sự vị Thầy, phụng sự đạo pháp, phụng sự chúng sanh miệt mài trong thời gian qua. Đệ tin rằng cùng với sự để tâm chỉ dạy của Thầy và sự đồng hành chăm sóc của người bạn đời, huynh sẽ luôn được sống thong dong, hạnh phúc. Cầu nguyện huynh và gia đình luôn tinh tấn, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ.
  Cầu nguyện chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.
  Om Mani Pad Me Hum.

 19. Mật Tích says:

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng với những ơn phước và sự để tắm chỉ dạy của vị Thầy mà sự nghiệp của đạo huynh ngày càng thành công
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho đạo huynh luôn tinh tấn thực hành thành tựu mọi ước nguyện chính đáng
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om Mani padme hum

 20. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với sự chuyển hoá ngoạn mục của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Trải qua cú sốc tài chính, bắt đầu lại từ đầu bằng hai bàn tay trắng, nhờ vị Thầy và Yoga Thanh Trí mà huynh ấy đã được thành công như hôm nay. Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 21. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo huynh Mật Diệu Hằng. Thêm một minh chứng sống động của việc thực hành Yoga Thanh trí học viên sẽ được hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Con hoan hỷ quá với sự chuyển hóa ngoạn mục của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng từ chỗ rơi vào sự bế tắc tưởng chừng như không giải quyết được. Thế nhưng chỉ sau một thời gian thực hành mọi sự đã chuyển biến tích cực không tưởng. Từ một người rơi vào trạng thái tiêu cực, khủng hoảng trầm cảm đã vực dậy tinh thần chuyển biến một cách ngoạn mục. Con hoan hỷ với tin vui của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Con xin tán thán công hạnh và trí tuệ vị thầy. Nhờ vào Tâm pháp Thanh trí của vị Thầy đã giúp cho nhiều học viên vượt qua mọi khó khăn, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho tất dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 22. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy từ bi để tâm đến tất cả chúng con ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Om ah hum.

 23. Mật Tuấn Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ .
  Con hoan hỷ với chia sẽ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Qua bài chia sẽ càng làm khẳng định thêm sự diệu kỳ của Phật Pháp .
  Con nguyện cầu sức khoẻ của vị Thầy vì sự nghiệp chúng sanh.
  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thứ trong trạng thái giác ngộ.
  Nguyện cầu dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum.

 24. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 25. Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy! Con hoan hỷ khi được đọc những chia sẻ của huynh Cao DIệu DIệu Hằng. Con hiểu rằng những thành công có được của huynh, nghị lực phi thường vượt qua những khó khăn tưởng chừng khó ai có thể vượt qua được được đều là do sự miệt mài thực hành Pháp Yoga Thanh Trí không mệt mỏi, huynh đã biết áp dụng lời dạy của vị Thầy vào cuộc sống vũng như trong công việc.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh và trí tuệ của vị Thầy khi đã phát kiến ra Tâm pháp Thanh Trí nhờ đó mà chúng con có được những lợi lặc khi hạnh phúc tự tâm và hanh thông thế sự.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc PHật tánh.
  Om mani padme hum.

 26. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết ” Bỗng dưng đắt show” của huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Con hoan hỷ với sự chuyển hóa ngoạn mục và kỳ diệu trong thời gian vừa qua của huynh Cao Diệu Diệu Hằng nhờ niềm tin kiên cố vào vị Thầy và áp dụng đúng phướng pháp Thanh Trí mà vị Thầy chỉ dạy.Con đồng cảm niệm với huynh Cao Diệu Diệu Hằng rằng ” Tôi hiểu rằng mọi thuận lợi đến với tôi trong năm qua không phải do khả năng của tôi mà đó chính xác là ơn phước mà Thầy và Bổn Tôn ban cho tôi”. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi, kham nhẫn chỉ dạy chúng con, ban cho chúng con phương pháp vi diệu để có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đặt xã hội.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài, cầu nguyện huynh viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 27. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo Cao Diệu Diệu Hằng với những ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Trong cuộc sống thường ngày con người phải đối mặt với bát phong, thành bại, được mất nên cũng có những lúc mất thăng bằng và không biết làm thế nào để đối trị. Thật may mắn khi được hạnh ngộ vị Thầy bậc tuệ tri thức, được học Yoga Thanh Trí với sự chỉ dạy và phương pháp sư phạm tài tình của vị Thầy, cùng nhiều phương tiện thiện xảo, những phương pháp hiệu quả, đúng thời điểm, sách tấn giúp học trò, đệ tử vượt qua khó khăn hiện tại, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, an lạc đời này, đời sau cực lạc.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 28. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Con hoan hỷ trước sự chuyển biến ngoạn mục nơi đạo huynh, đã vượt qua thời điểm khó khăn, lấy lại cân bằng và gặt hái thành công nhờ niềm tin, sự tinh tấn trong thực hành pháp dưới sự để tâm, chỉ dạy của Thầy. Thật vi diệu tâm pháp Thanh Trí đầy lợi lạc, hiệu quả thực tiễn. Thật kỳ diệu ơn phước gia hộ từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng, câu chuyện này của huynh đã góp thêm bề dày minh chứng sống động, là những sự thật không thể phủ nhận về sự từ bi và trí tuệ của vị Đạo sư, Tổ sư dòng Thanh Trí mang pháp lành làm lợi lạc chúng sanh. Ơn phước cho huynh đệ mình, những hành giả Thanh Trí được theo bước Thầy trên đạo lộ giải thoát thênh thang. Đệ cầu nguyện cho mỗi chúng ta sẽ luôn trân quý, giữ tĩnh thức, chánh niệm và chú tâm, luôn nỗ lực tinh tấn để không làm lỡ mất cơ hội quý giá này.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng luôn tinh tấn, hanh thông, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai địch họa, vượt qua mọi khó khăn.

  Cầu nguyện chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng về sự chuyển hoá ngoạn mục, cùng những hanh thông trong cuộc sống của đạo huynh đều nhờ ơn phước của Thầy, Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Nhờ duyên lành được hạnh ngộ, sự thân giáo, ngữ giáo, tâm giáo của vị Thầy từ bi trí tuệ, bồ đề tâm chỉ dạy với những phương pháp sư phạm thiện sảo mang tính khoa học, tính thời đại, thực hành ứng dụng “ pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp” với sự lỗ lực “ tự lực hành pháp tha lực hộ trì” với niềm tin kiên cố, và lòng sùng mộ vị Thầy, nghe lời vị Thầy dạy và làm theo ( lời dạy của Thánh giả Mã Minh trong 50 kệ tụng sùng kính Đạo sư) “ hãy tuân thủ lời dạy không chút lỗi gì, bạn hãy làm theo đừng mỏng nghĩ suy, được như vậy bạn tự nhiên thành tựu, an lạc đời này và cả những kiếp sau” đạo huynh đã đạt được trên đường đời cũng như đường đạo, có những thay đổi tích cực trong tâm thức, suy nghĩ từ khi được trở thành học trò của vị Thầy hết sức ngoạn mục.
  Qua bài viết chia của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng con thêm cảm niệm ơn phước, tự hào biết bao khởi phát niềm kiêu hãnh linh thánh khi trong kiếp người quý báu này được nương tựa nơi vị Thầy, Qua đó chúng con cảm niệm sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn Yoga Thành trí, nơi nương tựa chân thật nơi vị Thầy tâm linh chân chính chỉ dạy để có được sự chuyển hoá theo đúng quỹ đạo chánh pháp dựa trên nền tảng “Chánh kiến” loại trừ “tà kiến” không bị chi phối tâm mình rơi vào vòng xoáy của bát phong, thấy rõ được lý chân thật để lựa chọn phân định rạch ròi xả ly sự ràng buộc của của thế gian mà được tho ng dong trên con đường giải thoát hiện tại và tương lai.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Pháp đệ cám ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết ý nghĩa và nhiều lợi lạc. Cầu nguyện đạo huynh hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 30. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng về những chuyển hoá ngoạn mục và những hanh thông thế sự. Qua bài viết con hiểu được mọi hanh thông đều nhờ vào lòng sùng kính Đạo Sư, tuân theo lời dạy của vị Thầy. Nhờ vào Tâm pháp Thanh Trí của vị Thầy mà bao nhiêu học trò, đệ tử đã vượt qua khó khăn và gặt hái được nhiều hanh thông thế sự và công việc.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 31. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng , và cũng đồng ý với suy của huynh rằng khi chúng ta thật bại trong cuộc sống đao khổ tột cùng thì không ai có thể chia sẻ dúp đở mình đâu thậm chí họ còn sợ mình mượn tiền nữa cha mẹ người thân cũng chánh xa mình không ai dúp mình cả Mật Thúy cũng tuần chảy niệm lúc đó mội người điều vây luận với Mật Thúy nhiều lần muốn tự tử nhưng lúc đó nhờ có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy ngày đã từ bi nhận Mật Thúy làm đệ tử và cho dép Mật Thúy thực hành pháp yoga thanh trí cho đến nay cuộc sống của Mật Thúy tốt hơn xưa rất nhiều .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 32. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Cao Diệu Mật Thủy thật hoan hỷ với sự chuyển hóa ngoạn mục của đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng trong công việc. Nhờ sự động viên sách tấn, để tâm của vị Thầy mà huynh đã đánh thức được bản thân, trau dồi thành thế mạnh của mình mà chính mình trước đây “có mơ cũng không dám nghĩ” tới! Giữa thời buổi này kiếm một việc làm còn khó, huống gì huynh lại “đắt show”, thật đúng là biệt nghiệp trong cộng nghiệp. Mật Thủy chúc mừng huynh! Cảm ơn huynh đã chia sẻ để huynh đệ có dịp cảm niệm ơn Thầy và ơn phước gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, để góp thêm minh chứng rằng Mật gia đã và đang đi đúng chánh pháp, và rằng người thực hành đúng chánh pháp thì sẽ được hanh thông.
  Mật Thủy hoan hỷ với công đức thực hiện các pháp sự của huynh noi gương vị Thầy phát bồ đề tâm dụng trải rộng muôn phương. Cầu nguyện huynh sẽ sớm viên thành những nguyện ước chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh!
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 33. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ với những hanh thông thế sự và tinh thần của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng nhờ có Tâm Pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến và để tâm chỉ dạy cùng nỗ lực tinh tấn hành pháp tuân lời Thầy dạy không móng nghĩ suy huynh đã được đón nhận “hoa thơm quả ngọt” hiện tiền mà không phải mất quá nhiều thời gian,hay phải trải qua quá trình thực hành pháp khổ hạnh như cách thực hành truyền thống khác mà vẫn có kết quả lợi lạc vô song.
  Trải nghiệm của huynh đã chứng minh sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí, sự vi diệu của Phật pháp thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Con được nghe kể về Ngài Cưu Ma La Thập có nói “Vạn Pháp Duy Tâm tạo” bởi vậy tâm chúng con chân thành đến với pháp,trung thực sùng kính Đạo sư chúng con sẽ được đón nhận suối nguồn ơn phước, còn ngược lại đến với pháp chỉ để hộ thân lánh nạn, sùng kính Đạo sư giả tạo và mong chờ sự vỗ về ái ngã thì không thể có được mùa xuân đạo pháp, không bao giờ có “hoa thơm quả ngọt” để hưởng mà còn phải nhận lãnh hậu quả do sự vận hành của luật tắc nhân-quả dù Thầy có từ bi cỡ nào thì cũng không thể “đỡ nổi” cho những học trò đạo đức giả vô ơn.
  Bài chia sẻ của đạo huynh khiến con xúc động khi nhìn nhận lại mình thật hoan hỷ tự hào và khởi phát niềm kiêu hãnh thiêng liêng khi con được là một Thái Tử Vương Hoàn Vũ cao quý từ vị Thầy ban, cũng đồng thời nhắc nhớ con về bài học biết ơn và biết trả ơn của người con Phật chân chính, cần vun bồi cội gốc nền tảng giác ngộ,tinh tấn thực hành pháp “đọc bài comment” để không cô phụ tấm lòng bi mẫn của vị Thầy và được tiếp tục bước theo gót chân sen của Thầy từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng. Chúng con cảm tạ ơn Thầy đã kham nhẫn giáo hóa chúng con giúp chúng con có được hạnh phúc chân thật.
  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng về bài chia sẻ ý nghĩa ạ.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 34. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với dòng chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng về những chuyển hoá tâm ngoạn mục,cùng với những hanh thông thế sự đều nhờ vào thực hành bộ môn yoga Thanh Trí và sự để tâm chỉ dạy của vị Thầy.Điều đó cũng góp phần làm minh chứng sống động cho sự lợi lạc không thể nghĩ bàn từ bộ môn yoga Thanh Trí mang lại dưới sự chỉ dạy của vị Thầy giúp cho chúng con được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và an lạc đời này cực lạc đời sau.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng tất cả chúng thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh. 
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM.

 35. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Phong Tuyết đã đọc bài viết này rồi ạ .Con hoan hỉ và tán thán thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.Con thật hoan hỉ với những chia sẻ về sự chuyển hóa tâm cũng như những hanh thông trong công việc mà huynh ấy đã đạt được.Đặc biệt là trong thời buổi hiện nay ,tìm một công việc bình thường đã khó, mà huynh ấy lại rất “đắt show”.Đó là minh chứng của viêc thực hành Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã dày công gầy dựng bao lâu nay.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết thật hay và ý nghĩa, cầu nguyện cho huynh luôn viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 36. Cao Diệu Nhất Nguyên
  Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Mô Phật,

  Pháp đệ hoan hỉ với những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Đệ hoan hỉ với những thanh công của huynh sau giai đoạn khủng hoảng tồi tệ nhất. Cuộc đời vô thường thật dễ khiến nhiều người mất đi niềm tin vào bản thân. Thật may mắn là huynh đã có vị Thầy, có chánh pháp, có những phương pháp thực hành tích lũy công đức và trí tuệ để vượt qua khó khăn, tiếp tục sống cuộc đời của một người con Phật với danh phận thái tự hoàn vũ.

  Đệ cầu nguyện cho những ai đang trong cơn khủng hoảng sẽ tìm thấy ánh sáng chánh pháp cuối đường hầm. Cầu nguyện cho huynh thành tựu mọi ước nguyện chính đáng. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 37. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ chân thành đầy cảm xúc của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng về sự hanh thông diệu kỳ trong cuộc sống nhờ ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 38. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ với bài viết chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Thật mừng là giờ đây huynh “đắt show” như vậy. Có lẽ nhiều người có thể nghĩ rằng sự chuyển biến tích cực đó là may mắn hay nỗ lực của cá nhân tạo nên. Nhưng không, bởi vì mọi điều đều vận hành theo đúng luật tắc Nhân – Quả. Chính nhờ tinh tấn thực hành pháp, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư, nghe theo lời dạy của vị Thầy là nhân lành để huynh đạt được sự chuyển biến như ngày hôm nay. Bởi vì như Mật điển Tây Tạng Phật giáo cũng đã xác quyết rằng: “Ai tìm giải thoát luân hồi thì ngay nơi đó họ cũng được gia tăng thịnh vượng”. Trong đó, Thánh giả Mã Minh cũng đã xác quyết rằng “Sùng kính Đạo sư là nền tảng giác ngộ”. Như vậy, chính nhờ trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư, tinh tấn thực hành chánh pháp chính là nhân lành để có được quả ngọt. Và câu chuyện của huynh chính là một trong những minh chứng rõ cho điều đó.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết ý nghĩa và lợi lạc.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 39. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này với những hanh thông ơn phước của đạo huynh Cao Diệu Hằng.
  Con hoan hỷ với kết quả vi diệu mà bộ môn Yoga Thanh Trí đã mang lại để giờ đây huynh Cao Diệu Diệu Hằng có được thong dong trong cuộc sống thế sự, có công việc mưu sinh “đắt show” và có phương pháp trong công việc dạy học tiếng Anh truyền cảm hứng nhờ ứng dụng lời dạy của vị Thầy. Đối với chúng con, những hành giả thực hành Yoga Thanh Trí không còn xa lạ những cơn mưa phước lành của các huynh đệ được đón nhận. Cả những lúc chúng con vượt qua hiểm nạn kỳ diệu. Những lúc chúng con thấy được ánh sáng cuối đường hầm, những điều là không tưởng, không thể với người bình thường. Những hanh thông dù theo chiều thuận hay chiều nghịch, mỗi lần như vậy chúng con thêm tín tâm nơi vị Thầy, nơi giáo pháp, càng khởi lên niềm kiêu hãnh thiêng liêng của hành giả thực hành Yoga Thanh Trí. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được như thế. Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Hằng thành tựu mọi ước nguyện thầm kín.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 40. Cao diệu bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài Thư Hà nội: ” Bỗng dưng đắt show ” rồi ạ.
  Con hoan hỉ chia sẻ chân thành của huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Nhờ ơn Thầy chỉ dạy, sự để tâm của vị Thầy đã giúp huynh vượt qua mọi biến cố khó khăn của cuộc sống thế sự. Chính niềm tin vào giáo pháp Yoga Thanh Trí, vào vị Thầy-Tam Bảo, tuân theo lời dạy của vị Thầy không chút nghĩ suy, lòng sùng kính vị Thầy đã mang lại cho huynh những hanh thông ngoạn mục kỳ diệu, mọi thuận lợi có được đều nhờ ơn phước của vị Thầy, Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Và cũng minh chứng cho sự vi diệu khi thực hành giáo pháp Yoga Thanh Trí, theo phương châm ” Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì ” để an lạc đời này , cực lạc đời sau chứ không phải ” mê tín” hay ” công công” như những người có tâm hẹp hòi, tà kiến nghĩ khi chưa hiểu ngọn ngành. Cảm ơn huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ. Cầu nguyện cho mọi ước nguyện chánh đáng của huynh được viên thành.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chung sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 41. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Cao Diệu Diệu Hằng ạ, con hoan hỷ với thành tựu mà huynh đạt được trong thời gian qua. Qua bài viết, con hiểu rằng vị Thầy luôn luôn dõi theo và giúp đỡ chúng con trong lúc chúng con gặp khó khăn. Con cảm nhận được sức mạnh to lớn từ những lời khuyên răn của vị Thầy với huynh Cao Diệu Diệu Hằng, con xin được trích lại một câu vài câu văn trong bài viết trên: “Ông cứ làm đi, tôi tin ông sẽ thành công; làm vì lợi lạc của tất cả chúng sanh. Việc đến mình làm, việc đi thì thôi; Ông điều chỉnh lại phương pháp dạy của mình đi. Ông dạy khó vậy, ai học được. Điều quan trọng không chỉ là kiến thức truyền thụ mà quan trọng hơn là truyền cảm hứng cho học viên yêu thích tiếng Anh và họ thầy học tiếng Anh là niềm vui”.
  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tân, chỉ dạy, dẫn dắt con trên con đường đến với đại lộ giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Diệu Hằng ngày càng tinh tấn, sớm đạt được những mong muốn chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 42. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ khi đọc bài ” Thư Hà Nội : Bỗng Dưng Đắt Show ” của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Con hoan hỷ trước những hanh thông cũng như sự chuyển hóa ngoạn mục của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng trong thời gian vừa qua nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Sự hanh thông này đã góp phần là minh chứng sống động cho giáo pháp vi diệu, lợi lạc của tâm pháp Thanh trí do vị Thầy phát kiến làm lợi lạc cho chúng sanh. Con biết rằng, những thành tựu mà chúng con có được là nhờ việc tuân lời dạy của vị Thầy, và những ơn phước mà chúng con nhận nhiều hay ít còn tùy thuộc vào thái độ cũng như mức độ của lòng sùng kính Đạo sư. Đại sĩ Liên Hoa Sanh đã khẳng định ” Thầy con công đức như lớp lớp mây nhưng trừ phi con là cánh đồng của lòng sùng mộ, trận mưa ban phước sẽ không rơi xuống “. Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 43. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 44. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã có được sự chuyển hóa tâm, thành tựu trong cuộc sống nhờ vào niềm tin và lòng sùng kính Đạo sư của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng, sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, đó cũng là minh chứng cho việc thực hành yoga thanh trí sẽ được hanh thông thế sự ,thành đạt xã hội, an lạc đòi này cực lạc đời sau.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 45. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ và cảm niệm chân thành sâu sắc, thẫm đẫm lòng sùng kính vị Thầy của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng qua thư Hà Nội ” Bỗng Dưng Đắt Show ” .
  Con hoan hỷ chúc mừng đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã có được sự chuyển hóa tâm thức ngoạn mục ,cũng như những hanh thông trong cuộc sống hiện tại đều nhờ ơn phước của vị Thầy ,sự gia trì của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Nhờ có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy và giáo pháp yoga thanh trí mà vị Thầy truyền trao đã làm thay đổi cuộc đời của huynh một cách diệu kỳ, những vấp ngã trong cuộc sống thế sự tưởng chừng như không thể vượt qua vậy mà nhờ có sự đề tâm chỉ dạy của vị Thầy mà mọi khó khăn trong cuộc sống của huynh đều được tháo gỡ .Hơn thế nữa nhờ ứng dụng lời dạy của Thầy và phương pháp của Thầy mà đạo huynh đã tìm cho mình những phương thức giảng dạy tốt nhất để bổ trợ cho những mầm non phát phát triển tài năng và cũng là để góp sức mình vào công cuộc trăm năm trồng người.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh ,thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 46. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Con hoan hỷ với hanh thông của đạo huynh, qua đó thêm minh chứng sự vi diệu của bộ môn Yoga Thanh Trí đem lại cho người thực hành, hạnh phúc tự tâm,hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 47. Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỷ trước sự hanh thông thế sự của đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng.
  Con xin ghi lòng tạc dạ bài học: “lời Thầy quan trọng hơn kinh sách, vị Thầy từ bi hơn đức Phật”, “vị Thầy là suối nguồn của mọi thành công thế gian và là thành tựu xuất thế gian”.
  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy luôn từ bi kham nhẫn, giáo hoá chúng con.
  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khoẻ, trụ thế lâu dài.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Mật Giu Se says:

   Kính Bạch Thầy!
   Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Nhờ được nương tựa nơi vị Thầy và thực hành chánh pháp mà huynh ấy đã có được hanh thông ngoạn mục trong đời sống thế sự. Những lời dạy trên khiến con nhớ đến lời dạy của Đức Liên Hoa Sanh nếu nương tựa nơi Thầy và Tam Bảo thì sẽ không bao giờ bị đoạ cõi thấp, những thành công thế gian hay sự giác ngộ cũng chỉ là kết quả của điều đó, không bao giờ phải sợ hãi vì đã có sự bảo hộ tuyệt hảo. Quá tuyệt, hoan hỷ với hanh thông của huynh Cao Diệu Diệu Hằng, chính sự kết nối vi diệu của vị Thầy và người đệ tử làm nên điều kỳ diệu.
   Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
   Om mani padme hum !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status