Sep 20, 2018

Posted by in BÀI MỞ | 117 Comments

Thư Hà Nội: BỖNG DƯNG XUẤT NGOẠI! (Bài mở)

Thư Hà Nội: BỖNG DƯNG XUẤT NGOẠI!

Hà Nội đang bước vào mùa đẹp nhất trong năm, những cơn gió heo may lướt qua từng ngọn cỏ, ánh nắng vàng rải rác khắp phố phường. Trên những con đường, hai bên vỉa hè rải rác những chiếc lá vàng từ những tán cây cổ thụ, mùa thu Hà Nội thật yên bình và quá đỗi mộng mơ. Dường như sắc thu đang len lỏi vào từng khu phố, từng mái nhà, từng con người đang sinh sống và làm việc tại nơi đây. Tôi đón chào mùa thu với bao điều thích thú pha lẫn những cảm xúc kì lạ. Tuy vậy, tôi vẫn còn bộn bề với nhiều công việc đang dang dở, số là nhóm chúng tôi khởi nghiệp đã được hơn một năm nay và hiện đang có nhiều thử thách cần phải vượt qua.

Ký xác nhận thư mời của Google

Bỗng nhiên chúng tôi nhận được tin Google đang quan tâm đến nhóm, họ liền tổ chức một số buổi meeting online với chúng tôi từ Singapore và từ Mountain View (trụ sở chính của Google tại bang California nước Mỹ). Sau những buổi họp, kết quả là Google đã đồng ý hỗ trợ chúng tôi trong quá trình khởi nghiệp trong vòng 4 tháng bằng việc cử các chuyên gia hàng đầu tư vấn, giúp đỡ và đặc biệt là mời tôi cùng cộng sự tham gia chương trình tập huấn do Google tổ chức tại Singapore diễn ra từ ngày 23/9 đến ngày 28/9. Tôi càng mừng hơn khi được biết trong toàn Á châu chỉ được tuyển chọn 30 nhóm!

Nội dung chương trình là các buổi học xây dựng doanh nghiệp, tuyển dụng nhân sự, điều hành, kinh doanh, công nghệ, phần mềm…. do các chuyên hàng đầu của Google và các CEO, CTO của những công ty lớn trên thế giới chia sẻ. Tất cả mọi chi phí đều được Google chi trả từ vé máy bay, khách sạn, ăn uống, học tập…

Vé máy bay Google đặt ngay trong buổi sáng

Thật sự ơn phước từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đến với tôi lần này quá đỗi lớn lao, khi nhận được tin tôi lặng người đi hồi lâu, cảm niệm tràn đầy ơn phước, xúc động cơ hồ như muốn ngã quỵ dường như không thể tin được một công ty lớn như Google lại quan tâm đến chúng tôi và giúp đỡ chúng tôi đến như vậy. Màn hình điện thoại của tôi bỗng nhiên bật sáng khiến tôi tỉnh lại đôi chút, tôi liền kiểm tra thì đó là thông tin vé máy bay họ đã đặt ngay trong buổi sáng. Mọi việc họ làm thật nhanh chóng gọn lẹ y như Google Search vậy. Tôi nhớ lại cách đây hơn 1 tháng trong một lần kết nối với Thầy qua điện thoại, tôi có trình bạch về sự bận rộn của mình do nhiều khó khăn trong công việc. Thầy dạy tôi cầu nguyện Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Tôi chỉ biết vâng lời Thầy, thực hành pháp cầu nguyện mỗi ngày, đến nay sau hơn 1 tháng tôi đã nhận được hanh thông ngoài sức tưởng tượng. Qua đó tôi càng cảm niệm sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn Yoga Thanh Trí. Khi hành giả đi đúng đường, thực hành đúng pháp cùng với niềm tin và lòng Sùng mộ thì sẽ nhận được những hanh thông thuận lợi, ngày càng thong dong trên đại lộ giải thoát. Và điều quan trọng đầu tiên là cần phải có bậc tuệ tri thức chỉ dạy.

Khi tôi viết dòng chữ này thì chỉ còn 7 ngày nữa đảo quốc Singapore đón tôi vào mùa nắng đẹp. Tôi ghi nhớ lời Thầy rằng chỉ một bửa ăn ngon, một giấc ngủ tốt cũng là ơn phước, đừng nói gì đến sự kiện lớn lao với ưu ái bất ngờ mà tôi được thọ hưởng. Tôi còn được biết huynh Mật Địa Cát vừa được một trải nghiệm chấn động tâm thức với sự ân sũng tràn đây nhưng tại sao chưa chia sẻ với chúng tôi?

Kính bạch Thầy!

Con cảm tạ ơn Thầy đã để tâm, từ bi chỉ dạy cho con được diễn tập, thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí giúp cho con có được như vậy.

Con cầu nguyện Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy cho con luôn trưởng dưỡng lòng Sùng kính Đạo Sư, luôn giữ được tỉnh thức, chú tâm, chánh niệm trong quỹ đạo Thầy, Phật, Pháp, Tăng và trở thành người thành người biết ơn và biết trả ơn.

Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

Con cầu nguyện tất cả huynh đệ Kim cang trong tịnh trú Mật gia Song Nguyễn luôn tinh tấn thực hành pháp, trưởng dưỡng lòng Sùng kính Đạo Sư chân thành để tích tập hai bồ tư lương công đức và trí tuệ làm hành trang trên con đường về Tây Phương Cực Lạc.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

Om Mani Padme Hum.

Đệ tử,

Mật Nhuận Quang.


Bài liên quan: Thư từ Singapore: NỖI NIỀM “CÁCH TRỞ” (bài mở)

 1. Mật Giu Se says:

  Mô Phật !

  Mật Giu Se hoan hỷ với hanh thông thế sự không ngờ của huynh Mật Nhuận Quang . Khi thực hành đúng theo quỹ đạo chánh pháp mà trong đó ” sùng kính vị Thầy là nền tảng của giác ngộ ” và như huynh chia sẽ ” một bữa ăn ngon , một giấc ngủ ngon cũng là ơn phước ” thì lợi lạc thật không thể nghĩ bàn .

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh !

  Om mani padme hum !

 2. Mô Phật!

  Mật Ba thật hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Nhuận Quang: “Thư Hà Nội: Bỗng Dưng Xuất Ngoại”.

  Thật hoan hỷ với “sự kiện chấn động” và hết sức bất ngờ của đạo hữu Mật Nhuận Quang. Đúng là ơn phước từ Bổn Tôn thông quan kênh vận chuyển vị Thầy  thật không thể nghĩ bàn. Lại thêm một lần nữa góp thêm một minh chứng sống động về việc những ai thực hành Yoga Thanh Trí  dưới sự hướng dẫn của vị Thầy đem lại kết quả hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.  Khi nhìn  kết quả thì sẽ biết được nguyên nhân và ngược lại đều này minh chứng cho MGSN đi đúng đường “chánh báo nên y báo tương ưng”. Những hành giả thực hành nghiêm túc bộ môn Yoga Thanh Trí đều được kết quả lợi lạc từ hình thức đến nội dung, từ nội tâm an lạc đến cuộc sống thế sự hanh thông thuận lợi.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Nhuận Quang hanh thông thuận lợi cho chuyến đi sắp tới đến Singapore.

  Om ah hum!

 3. Lan Trần says:

  Mô Phật,

  Mật Tuệ Tri hoan hỷ chúc mừng Mật Nhuận Quang đã nhận được tin vui lớn lao trong những ngày mùa thu tuyệt đẹp này. Google là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, sự tuyển chọn lại vô cùng khắt khe. Bởi vậy, thực không dễ gì được đứng trong hàng ngũ của họ, nói gì tới chuyện được họ hỗ trợ giai đoạn khởi nghiệp. Từ đó có thể thấy rằng Mật Nhuận Quang đang thực hành đúng pháp nên mới nhận được ân sủng lớn lao như vậy.

  Một lần nữa chúc mừng Mật Nhuận Quang.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Ah Hum.

 4. Mô Phật,

  Mật Hồng Tuyến hoan hỷ với ơn phước “bỗng dưng xuất ngoại” của Mật Nhuận Quang nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Ngoài cảm niệm ơn phước, Mật Hồng Tuyến nghĩ có lẽ Mật Nhuận Quang cũng không tránh khỏi cảm giác háo hức, hớn hở khi sắp tung bay đến thành phố Sư tử để tham dự buổi tập huấn mang tầm cỡ quốc tế như thế. Mật Hồng Tuyến cầu nguyện cho những huynh đệ Kim cang đang có những ước uyện “xuất dương” chính đáng cũng sẽ sớm cảm nhận được cảm giác “háo hức, hớn hở” ấy.

  Ngược dòng thời gian trở về quá khứ cũng có thể thấy được rằng không chỉ riêng gì Mật Nhuận Quang mà bản thân Mật Hồng Tuyến và đạo huynh Mật Từ cũng nhận được ơn phước “bỗng dưng xuất ngoại” mà trước đây có lẽ nằm mơ cũng không dám. Và vì đâu mà những người không tiền, không quyền, không thân thế như chúng ta lại có một sự bứt phá vượt bậc như vậy? Đây có lẽ là một câu hỏi hóc búa đối với người thế gian, nhưng lại vô cùng đơn giản đối với huynh đệ Kim cang chúng ta. Ngài Geshe Kharak Gomchugn đã xác quyết: “vị Thầy cần được nhận thức như suối nguồn của mọi thành tựu thế gian lẫn các thành tựu xuất thế gian”. Quả thật sau khi hạnh ngộ vị Thầy, được vị Thầy cho phép thực hành những tu pháp trong Lục liệu pháp môn thì chúng ta, tuy người ít người nhiều nhưng có lẽ ai cũng đều đạt được cả 2 thành tựu ấy. Thành tựu xuất thế gian đó là tinh thần vô úy, không còn sợ hãi những thế lực vô hình, mê tín dị đoan và được trang bị chánh kiến, chánh tư duy, từ đó dần dần có hạnh phúc tự tâm. Thành tựu thế gian đó là những hanh thông thế sự, thành đạt xã hội như có được bữa ăn ngon, được thưởng lãm những cảnh đẹp, có việc làm tốt, ký được hợp đồng với đối tác, được xây nhà, được xuất dương… Nếu không có vị Thầy để tâm hướng dẫn, truyền trao giáo pháp, ban cho những cơn mưa nộ pháp khi chúng ta lạc đường, và làm kênh vận chuyển ơn phước, gia hộ từ Bổn Tôn thì có lẽ huynh đệ chúng ta sẽ không có được những thành tựu như ngày hôm nay và tương lai thì sẽ lang thang vơ vẩn trong vực sâu tăm tối của tam đồ ác khổ bởi những tập quán ương ngạnh và niệm tưởng bất chánh mà thôi. Cám ơn Mật Nhuận Quang vì bài chia sẻ đã giúp Mật Hồng Tuyến khắc sâu hơn những ơn phước mà mình đã và đang nhận được.

  Kính bạch Thầy,

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi thị hiện dưới hình tướng cư sĩ trong thời đại mạt pháp này mà phát lồ Lục diệu pháp môn để cho những chúng sanh có đời sống thế sự bận rộn vẫn có thể tích tập công đức, trí tuệ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu để từ đó thành tựu hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và cuối cùng là cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy gia hộ cho chúng con luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm tinh tấn thực hành pháp, trưỡng dưỡng lòng sùng mộ Đạo sư một cách chân chật.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh hữu duyên sớm có duyên lành hạnh ngộ vị Thầy, giáo pháp Yoga Thanh Trí để sớm có cơ hội an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 5. Mô Phật!

  Mật Viễn hoan hỷ chúc mừng niềm vui ơn phước “ Bỗng dưng xuất ngoại” của đạo hữu Mật Nhuận Quang thông qua kênh vận chuyển vị Thầy!

  Sự hanh thông “ngoài sức tưởng tượng” của đạo hữu Mật Nhuận Quang là quả lành của nhân lành mà đạo hữu đã gieo đó là  sự trưởng dưỡng tâm sùng kính Đạo sư, tuân lời vị Thầy và tinh tấn thực hành Yoga Thanh trí. Đây là minh chứng sống động, chân thật về lợi lạc mà sản phẩm trí tuệ Yoga Thanh trí của vị Thầy đem lại cho chúng sanh hữu duyên là : Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Cầu nguyện sức khỏe và sự  trường thọ của Thầy Cô cũng như sự phát triển của Viện nghiên cứu tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho đạo hữu Mật Nhuận Quang được viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện chúng sanh hữu duyên sớm nối kết với vị Thầy được thực hành, ứng dụng Yoga Thanh Trí vào cuộc sống với niềm tin và tâm sùng kính. Nhờ đó được an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  OM MA NI PAD ME HUM

 6. Mật Kính says:

  Mô Phật!
  Mật Kính hoan hỷ khi đọc bài chia sẽ của đạo hữu Mật Nhuận Quang ” Thư Hà Nôi : Bỗng dưng xuất ngoại”. Thật là ơn phước không thể nghĩ bàn từ Bổn Tôn thông qua cơn vận chuyển của vị Thầy. Thật khó có thể tưởng tượng được google là một tập đoàn công nghệ lớn đa quốc gia nhưng lại “để mắt” đến Mật Nhuận Quang lại lo tất cả chi phí từ máy bay đến nơi ăn ở trong giai đoạn khởi nghiệp, thật chỉ là Mật Nhuận Quang đã thực hành Yoga thanh trí mới được hanh thông .Tấm gương của Mật Nhuận Quang một lần nữa là minh chứng sống động khi thực hành Yoga thanh trí để được : hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Nhuậ Quang thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Om Ah Hum

 7. Mật Diệu Hằng says:
  Mô Phật!

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với bài viết mới của đạo hữu Mật Nhuận Quang: “thư Hà Nội: Bỗng dưng xuất ngoại.” Mật Diệu Hằng hoan hỷ chúc mừng đạo hữu Mật Nhuận Quang về sự hanh thông bất ngờ và vi diệu này. Đọc những dòng cảm niệm của đạo hữu Mật Nhuận Quang,  Mật Diệu Hằng cảm nhận rõ sự hanh thông này đến bất ngờ đến nỗi làm cho chính bản thân người nhận không khỏi ngạc nhiên và không tin nổi khi nhận được chiếc vé máy bay công ty Google gửi cho kèm theo một khóa học cao cấp được Google chi trả hoàn toàn với nhiều sự hỗ trợ khác.

  Chiếc vé máy bay hôm nay giúp Mật Nhuận Quang xuất ngoại đến một chân trời mới, một đất nước mới cùng nhiều cơ hội lớn đang chờ đợi trước mắt. Còn một chiếc vé nữa giúp Mật Nhuận Quang được bay đến cảnh giới khác với sự chuyển hóa tâm,  hân thưởng cuộc sống và nhìn thấy mùa thu Hà Nội thật đẹp. Chỉ có những ai có tâm hoan hỷ,  thong dong mới cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên.

  Mật Diệu Hằng tin rằng với lòng sùng kính Đạo sư,  luôn tuân lời vị Thầy,  tinh tấn hành pháp thì chắc chắn hành giả sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt lành. Thầy là suối nguồn của mọi thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian. Và điều đó đã được minh chứng sống động tại Mật gia Song Nguyễn. Sau một thời gian ngắn tinh tấn thực hành diễn tập lục diệu pháp môn do Thầy phát kiến và được Thầy cho phép,  cùng với lòng sùng kính Đạo sư,  thì không chỉ Mật Nhuận Quang mà còn đạo huynh Mật Từ,  đạo hữu Mật Hồng Tuyến “bỗng dưng” thành tựu ước nguyện xuất dương trong một ngày trời đẹp.  Nương tựa vị Thầy chân chính với lòng sùng mộ sẽ là chiếc vé giúp cho hành giả được bay cao đến những chân trời mơ ước,  được hạnh phúc tự tâm,  hanh thông thế sự,  thành đạt xã hội và chính Thầy cũng sẽ là người giúp hành giả có được chiếc vé để về Tây Phương cực lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Nhuận Quang đã viết bài chia sẻ hay và ý nghĩa.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Nhuận Quang viên thành mọi ước nguyện chính đáng,  đời đạo viên song.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 8. Mô Phật

  Ánh nắng thu nhuộm vàng đường phố Hà Nội sáng nay sao đẹp lạ thường, khiến Mật Huệ Pháp cảm thấy “lâng lâng khó tả”. Chợt nghĩ phải chăng vì mình vừa đọc được “tin chấn động” từ chanhtuduy.com thông qua lời tri ân vị Thầy của đạo hữu Mật Nhuận Quang đã gia hộ cho đạo hữu có được hanh thông như vậy? Mật Huệ Pháp thật hoan hỷ trước sự hanh thông quá sức tưởng tượng này của đạo hữu. Nhớ lại những năm trước khi các đạo hữu cùng nhau chia sẻ Pháp sau mỗi buổi vân tập, mỗi đạo hữu đều có những ước nguyện của riêng mình, trong đó khi chia sẻ về dự định trong tương lai của tài năng IT Mật Nhuận Quang, Singapore được coi là một trong những nơi làm việc lý tưởng. Thật không ngờ, chỉ một vài năm sau, giờ đây đạo hữu đã có trong tay tấm vé máy bay bay sang Singapore vào cuối tháng 9 này. Đáng hoan hỷ hơn nữa khi biết nhóm của đạo hữu là một trong 30 nhóm ở Châu Á được Google chọn hỗ trợ khởi nghiệp trong vòng 4 tháng. Tin lành đến dồn dập thoạt đầu khiến người đọc tưởng rằng mọi sự chỉ là “bỗng dưng” nhưng thật ra “nhìn vậy mà khôn phải vậy.” Để có được sự “bỗng dưng” này đòi hỏi quá trình tinh tấn học tập và thực hành bộ môn yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dẫn của vị Thầy từ bi và trí tuệ. Đây là một minh chứng sống động khác về lợi lạc không thể nghĩ bàn từ việc thực hành bộ môn này, đồng thời cũng là kết quả của việc thực hành tốt pháp tu sùng kính Đạo sư mà trong khai thị của mình, Đức Liên Hoa Sanh đã dạy rằng: “Thầy của con có thể có nhiều công đức như lớp lớp mây, nhưng trừ phi con, người đệ tử, có cánh đồng của lòng sùng mộ, trận mưa ban phước sẽ không rơi xuống.” Những tấm gương điển hình khác của Mật Gia Song Nguyễn về sự tinh tấn hành trì và trưởng dưỡng lòng sùng mộ Đạo sư, sùng mộ Pháp để rồi đạt thành tựu “bất ngờ” mới đây nhất là đạo huynh Mật Từ và đạo hữu Mật Hồng Tuyến. Và giờ đây chuyến xuất ngoại của đạo hữu dưới sự tài trợ của tập đoàn Google là một lời khẳng định mạnh mẽ về tương lai tươi sáng của những hành giả thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, của những ai biết “thân cận”, “kề cận” vị tuệ tri thức để hưởng quả ngọt cả về thành tựu thế gian lẫn xuất thế gian. Cảm ơn đạo hữu đã có bài chia sẻ lợi lạc này.

  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy đã từ bi ban cho chúng con những pháp tu lợi lạc giúp chúng con an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Nhuận Quang sức khoẻ, lên đường hanh thông kiết tường, không bị gây chướng ngại bởi loài người và không phải là người.

  Cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Om Ah Hum

 9. Mật Nguyên Hội says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi, thật hoan hỷ chúc mừng ơn phước “Bổng dung xuất ngoại” của huynh Mật Nhuận Quang thông qua kênh vận chuyển của bổn tôn và vị Thầy.

  Niềm vui ơn phước chính là minh chứng lợi lạc mà phương pháp Yoga Thanh Trí của vị Thầy đã mang lại cho chúng sanh hữu duyên như lời chia sẽ của huynh Mật Nhuận Quang trong bài viết :

  “ Vâng lời Thầy, thực hành pháp cầu nguyện mỗi ngày.” “khi hành giả đi đúng đường, thực hành đúng pháp cùng với niềm tin và long Sùng mộ thì sẽ nhận được những hanh thông thuận lợi,ngày càng thong dong trên đại lộ giải thoát.Và điều quan trọng đầu tiên là cần phải có bậc tuệ tri thức chỉ dạy”.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Nhuận Quang hanh thông thuận lợi cho chuyến đi sắp tới.

  Om mani padme hum

 10. Mô Phật,

  Mật Tuyết Hoa hoan hỷ với chia sẽ về niềm vui ơn phước “Bỗng dưng xuất ngoại” của huynh Mật Nhuận Quang thông qua kênh vận chuyển là vị Thầy. Niềm ơn phước được nhận của huynh chính là minh chứng sống động về những lợi lạc từ thực hành đúng pháp của bộ môn Yoga Thanh Trí, là quả ngọt được thu hoạch từ nhân lành gieo trồng bằng tâm sùng kính Đạo sư, tinh tấn hành trì. Hoan hỷ khi trong khó khăn, huynh đã vâng lời Thầy để thực hành pháp cầu nguyện mỗi ngày và rồi sau 1 tháng đã nhận được hanh thông ngoài sức tưởng tượng . Với người thế gian điều này có vẻ khó hiểu nhưng với huynh đệ kim cang ở Mật Gia là sự hợp lý như lời dạy của ngài Dilgo Khyentse “Khi mưa đổ xuống mái nhà, ống máng xối thu thập tất cả nước. Tương tự như vậy, nếu chúng ta cầu nguyện với vị Thầy của riêng ta, không phân cách Đấng Giải Thoát thì chúng ta sẽ thu thập tất cả các sự ban phước”.

  Cám ơn huynh Mật Nhuận Quang đã viết bài.

  Nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và an tịnh.

  Nguyện cầu huynh Mật Nhuận Quang luôn tinh tấn thực hành pháp, thế sự hanh thông.

  Nguyện cầu các chúng sanh hữu duyên được kết nối với vị Thầy, được tiếp cận, thực hành và ứng dụng bộ môn Yoga Thanh Trí vào cuộc sống để được “an lạc đời này, đời sau cực lạc”.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Chân Tính says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết của huynh Mật Nhuận Quang: Thư Hà Nội:”Bỗng dưng xuất ngoại ” rồi ạ. Nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy huynh đã được google gửi thư mời và tham gia tập huấn tại Singapo do google tổ chức.

  Cảm ơn huynh Mật Nhuận Quang đã chia sẻ bài viết.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani PadmeHum

 12. Kính bạch Thầy

  Con là mật ấn .con đã đọc xong bài viết

  Mật ấn xin hoan hỷ với bài viết của đạo hữu mật nhuận quang

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Om mani padme hum

 13. Mật Chánh Tấn says:

  Mô Phật!

  Mật Chánh Tấn hoan hỷ với chia sẻ của đạo hữu Mật Nhuận Quang trong bài viết “Thư Hà Nội: Bỗng dưng xuất ngoại”. Hoan hỷ với tin vui của đạo hữu.

  Nếu như người ngoài nhìn vào chắc họ sẽ rất bất ngờ và cũng có thể họ sẽ nghĩ rằng đây là một sự may mắn, một sự ngẫu nhiên. Nhưng thực chất lại không phải như vậy, thành quả mà đạo hữu Mật Nhuận Quang nhận được ngày hôm nay chính là kết quả của một quá trình thực hành Pháp tinh tấn, nghe và làm theo lời chỉ dạy của vị Thầy. Sự tinh tấn đó thể hiện ngay chính tần suất comment đều đặn hàng ngày cũng như chất lượng comment của đạo hữu. Thành công của Mật Nhuận Quang được coi là một minh chứng thực tế, sống động cho tính hiệu quả của bộ môn Yoga Thanh Trí, theo đúng như lời dạy của Lạt ma Zopa: “Thực hành pháp mọi sự hanh thông, không thực hành pháp mọi vấn đề trở nên rắc rối”. Chính nhờ việc thực hành các tu pháp mà vị Thầy đã từ bi phát lồ và cho phép, Mật Nhuận Quang giờ đây đã đạt được những thành quả nhất định, hoàn thiện dần ba mục tiêu: hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, bước tiến mạnh mẽ hơn trên lộ trình: “An lạc đời này, Cực lạc đời sau”.

  Cảm ơn những chia sẻ của Mật Nhuận Quang trong bài viết. Những chia sẻ đó cũng giúp cho Mật Chánh Tấn có thêm niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng, vào sự lợi lạc từ các phương pháp vị Thầy chỉ dạy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Nhuận Quang hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 14. Mô Phật!

  Mật Hoà hoan hỷ với niềm vui “Bỗng dưng xuất ngoại” của đạo hữu Mật Nhuận Quang.

  Những sự kiện liên tiếp diễn ra như đạo huynh Mật Từ, Mật Hồng Tuyến được xuất dương du học/ làm việc ở Thuỵ Điển, Hàn Quốc dường như đã từng tạo ra những bất ngờ nằm ngoài sức tưởng tượng của cả người trong cuộc lẫn ngoài cuộc, thì giờ đây niềm vui “Bỗng dưng xuất ngoại” của đạo hữu Mật Nhuận Quang cũng “gây chấn động” không hề nhỏ. Bởi chỉ cần nhìn vào sự phổ biến của Google trên toàn thế giới thì chúng ta đã đủ biết được quy mô và danh tiếng của công ty này, vậy mà nhóm khởi nghiệp của đạo hữu đã trở thành 1 trong 30 nhóm ở châu Á được Google chú ý đến và quyết định đầu tư trong vòng 4 tháng, thật là hoan hỷ!

  Những sự kiện trên dường như thường chỉ có thể xảy đến với phần trăm rất nhỏ những người hết sức xuất sắc và may mắn trong cuộc sống, nhưng lại liên tiếp xảy ra với huynh đệ Mật gia Song Nguyễn mà hoàn toàn nằm ngoài dự kiến. Điều này không khỏi khiến cho Mật Hoà càng thêm cảm niệm sự vi diệu của giáo pháp, cụ thể là sự lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh trí với Lục diệu Pháp môn được lưu xuất từ Trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đối với những ai được diễn tập/ thực hành. Và qua tấm gương của đạo hữu cùng các huynh đệ, thì Mật Hoà cũng hiểu được, mặc dù đã có được duyên lành tiếp cận với Yoga Thanh trí, nhưng kết quả thực sự cũng sẽ chỉ đến với những ai luôn ý thức trưởng dưỡng tinh thần sùng kính Đạo sư và tinh tấn thực hành pháp, tựa như có “tự lực hành pháp” thì mới được “tha lực hộ trì”. Mật Hoà hoan hỷ chúc mừng sự hanh thông tràn đầy ơn phước này của đạo hữu Mật Nhuận Quang!

  Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho đạo hữu Mật Nhuận Quang gặp nhiều hanh thông thuận lợi trong chuyến tập huấn sắp tới tại Singapore, trên đường đi không bị gây chướng ngại bởi người và không phải loài người!

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy Cô để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om mani padme hum!

 15. Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỉ bài chia sẻ của đạo hữu Mật Nhuận Quang “Bỗng dưng xuất ngoại”. Thật là kỳ diệu khi Mật Nhuận Quang trong lúc khó khăn vẫn giữ vững niềm tin và tinh tấn thực hành Pháp theo lời dạy của Thầy, đã có được kết quả ngoài sức tưởng tượng “Bỗng dưng xuất ngoai”. Con vô cùng hoan hỉ. Nguyện cầu Mật Nhuận Quang được sự để tâm gia hộ của vị Thầy, tiếp tục thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Từ Quang says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Om mani padme hum.

 17. Mô Phật!

  Mật Nhị Khang hoan hỷ với tin vui của đạo hữu Mật Nhuận Quang chia sẻ trong bài viết. Được trở thành một trong 30 nhóm trong toàn Á Châu gây được chú ý của tập đoàn Google trong bước khởi nghiệp mới hơn một năm. Quả đó thực khó có thể tưởng tượng nổi, nếu không tư duy quán xét trên cả gốc độ thế gian và đạo pháp. Và bằng chính sự tinh tấn của bản thân đạo hữu, được sự chỉ dạy tận tâm của vị Thầy thông qua các phương tiện thiện xảo, những tu pháp được diễn tập và thực hành từ bộ môn Yoga Thanh Trí thì khó có thể hiện hữu được kết quả như vậy.

  Bài chia sẻ của đạo hữu Mật Nhuận Quang thêm một minh chứng rõ nét cho ba tiêu chí mà bất kỳ đệ tử, học trò hay bạn đọc hữu duyên được tiếp cận Yoga Thanh Trí, được diễn tập và thực hành các tu pháp thì sẽ đạt được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, và thành đạt xã hội.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chuyến đi học tập của đạo hữu Mật Nhuận Quang sẽ thành công tốt đẹp từ phần đầu đến phần cuối.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum!

 18. Mật Xuân Tưởng says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong và hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Nhuận Quang. Hoan hỷ với những hanh thông thế sự của huynh.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum

 19. Đoàn Quang Anh says:
  Kính bạch Thầy.

  Con cảm ơn Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Phê Rô says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ với tin vui : BỖNG DƯNG XUẤT NGOẠI của huynh Mật Nhuận Quang.

  Khi đệ đọc dòng chữ tập đoàn google chọn hỗ trợ khởi nghiệp trong vòng 4 tháng mà ở Châu Á chỉ có 30 nhóm quả thật là ngoài sức tưởng tượng .

  Huynh là một minh chứng nửa cho thấy lợi lạc khôg thể nghĩ bàn của việc thực hành Yoga Thanh trí, chắc chắn những người thực hành đúng sẻ đạt được 3 tiêu chí :” hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội”.

  Cảm ơn huynh Mật Nhuận Quang đã viết bài.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp, làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy, Phật, Pháp, Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

   

 21. Mô Phật.

  Mật Ngữ hoan hỷ, chúc mừng hanh thông của đạo hữu Mật Nhuận Quang. Nhờ vân lời Thầy dạy, thực hành yoga Thanh Trí  với niềm tin, đạo hữu đã được những hanh thông thuận lợi. Mật điển Tây Tạng đã xác quyết ” Ai tìm giải thoát luân hồi thì ngay nơi đó họ cũng được gia tăng thịnh vượng “.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Nhuận Quang sức khỏe và mọi ước nguyện chánh đáng được viên thành.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 22. Đặng trọng sơn says:
  Kính bạch thầy.

  Con tên đặng trọng sơn, sn 20/12/1994.quê nghệ an .

  Chúc thầy luôn có nhiều sức khoẻ .Cảm ơn thầy.

 23. Mô Phật !
  Mật Phước hoan hỷ với bài chia sẻ và niềm vui ơn phước “Bổng Dưng Xuất Ngoại” của Mật Nhuận Quang, thông qua kênh vận chuyển vị Thầy .
  Đúng là một sự hanh thông ngoài sức tưởng tượng, khi nhóm của Mật Nhuận Quang đã khởi nghiệp hơn một năm, nay bỗng dưng đã được Google quan tâm hỗ trợ và được mời đến Singapore tham dự tập huấn do Google tổ chức. Nhất là tất cả chi phí từ vé máy bay, khách sạn, ăn uống, học tập… đều do Google chi trả. Thêm đáng mừng nữa là cả toàn Á Châu chỉ 30 nhóm được tuyển chọn.
  Mật Nhuận Quang tiếp tục là minh chứng cho sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn “Yoga Thanh Trí” mang lại mà rất nhiều huynh đệ Mật Gia đạt được, bởi khi hành giả đi đúng đường, thực hành đúng pháp, đặc biệt là “Sùng kính Đạo Sư” (làm theo lời Thầy, tinh tấn thực hành) sẽ được hanh thông thuận lợi như thế, điều mà Ngài Lạt Ma Zopa đã xác quyết “Thực hành pháp mọi chuyện sẽ hanh thông. Không thực hành pháp mọi chuyện trở nên rắc rối”.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 24. Huệ Chi says:
  Kính Bạch Thầy ,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Tuy con chỉ mới đọc được vài bài viết của Thầy nhưng khi đọc xong mỗi bài viết con cảm thấy tinh thần lạc quan hơn , những suy nghĩ tiêu cực cũng được giảm bớt.

  Con xin cảm tạ ơn Thầy.

  • Nguyên Thành says:

   Ừ! Thực sự là Yoga thanh trí là liệu pháp tâm lí tích cực!

 25. Mật Bích Đào says:

   

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết

  Đệ hoan hỉ với hanh thông của huynh Mật Nhuận Quang.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

 26. Mật Thanh Ngân says:

  Mô Phật

  Mật Thanh Ngân hoan hỉ với sự hanh thông không ngờ của Mật Nhuận Quang. Sự tinh tấn thực hành pháp cùng với lòng sùng mộ nơi vị Thầy của Mật Nhuận Quang đã nhận được thành quả thật vi diệu. Đây cũng là một sự khẳng định ” tự lực hành pháp tha lực hộ trì” và sự gia trì chỉ có được kết quả tốt nhất khi trong tâm học trò có một lòng sùng mộ hay một niềm tin tuyệt đối vào vị Thầy, vào chánh pháp.

  Cầu nguyện cho Mật Nhuận Quang ngày càng thăng hoa hơn nữa trên con đường sự nghiệp cũng như ngày càng tinh tấn tu tập.

  Om Mani Padme Hum

 27. Mô Phật!

  Mật Tịnh Dung hoan hỷ chúc mừng đạo hữu Mật Nhuận Quang với sự kiện hanh thông đầy bất ngờ và thấm đẫm ơn phước này. Có lẽ hơn ai hết, Mật Nhuận Quang là người hiểu rõ nhất vì sao sự kiện có thể vô cùng ngẫu nhiên với người đời này lại là “tất nhiên” với đạo hữu. Mật Tịnh Dung càng hoan hỷ hơn với sự cảm niệm rằng tất cả sự hanh thông này đều là sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy của Mật Nhuận Quang.

  Thời gian gần đây, liên tiếp những sự “bỗng dưng xuất ngoại” của các đệ tử Mật Gia cùng những hanh thông khác trong đời sống thế sự của các học trò không chỉ trong mà còn ngoài nước khiến Mật Tịnh Dung càng cảm nhận được được ý nghĩa của sự hạnh ngộ vị Thầy tâm linh trong đời này, một sự hạnh ngộ kỳ diệu như người mù gặp được viên ngọc như ý. Bắt đầu từ thời điểm quy y, thiết lập quan hệ quyến thuộc Bồ đề với vị Thầy, cũng là đại diện cho Tam Bảo, người đệ tử chính thức được nối kết đường truyền tâm linh với Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển sóng lực là vị Thầy. Từ đây, với cơ chế tự lực hành pháp trên nền tảng niềm tin và lòng sùng mộ vị Thầy, người đệ tử nhận được cơn mưa ơn phước từ Bổn Tôn thông qua máng xối vận chuyển vị Thầy, thể hiện ở thành tựu thế gian và xuất thế gian.

  Trong bài viết, Mật Nhuận Quang đã chia sẽ rằng đạo hữu được Thầy dạy thực hành pháp cầu nguyện mỗi ngày và chỉ trong vòng hơn một tháng, đạo hữu đã có được kết quả ngoài sức tưởng tượng. Mật Tịnh Dung thật vô cùng hoan hỷ với kết quả này của đạo hữu, bởi đây lại là một “kỳ tích” nữa, minh chứng sống động nữa cho sự hanh thông của hành giả thực hành Yoga Thanh Trí dưới sự để tâm của vị Thầy mà Thầy đã từng khẳng định trong kỳ 8 – loạt bài về Cầu nguyện “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì, nhân quả tương ưng” như sau: “Bất kỳ lời cầu nguyện nào của người tu, Bổn tôn đều thỏa nguyện nhưng tùy theo đạo lực của họ mà thành tựu đến nhanh hay chậm, hình thức này hoặc hình thức khác. Một cốt lõi để thành tựu duy nhất là niềm tin vào vị Thầy, Bổn Tôn.” (http://chanhtuduy.com/ky-8-cau-nguyen-tu-luc-hanh-phap-tha-luc-ho-tri-nhan-qua-tuong-ung/)

  Cảm ơn Mật Nhuận Quang đã viết bài chia sẽ để học trò, đệ tử Mật Gia được cùng hoan hỷ và cảm niệm sự gia hộ thấm đẫm ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy với hành giả thực hành chánh Pháp. Cầu nguyện Mật Nhuận Quang sẽ thành tựu những điều bất ngờ hơn nữa trong cơ hội tập huấn cao cấp cùng những chuyên gia hàng đầu thế giới tại quốc đảo Singapore tới đây.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 28. Mô Phật !

  Mật Mai hoan hỷ với bài chia sẽ ” Bỗng dưng xuất ngoại” của Mật Nhuận Quang.

  Mật Mai hoan hỷ với sự hanh thông của Mật Nhuận Quang, hoan hỷ với tấm lòng sùng kính và niềm tin nơi vị Thầy của Mật Nhuận Quang, những lúc khó khăn vẫn thực hành yoga thanh trí mà Thầy đã dạy, chỉ sao 1 tháng mà giờ đây sự hanh thông vượt quá suy nghĩ của mình, từ sự kiện của đạo huynh Mật Từ đi thụy điển, Mật Hồng Tuyến đi hàn quốc và sắp tới là Mật Nhuận Quang đi singapore là một minh chúng sống động cho thấy huynh đệ chúng ta được vị Thầy cho diễn tập và thực hành yoga thanh trí thì sẽ được hạnh phúc tự tâm, thành đạt xã hội và hanh thông thế sự.

  Cảm ơn Mật Nhuận Quang đã chia sẽ bài viết lợi lạc

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh. Om Ah Hum!

 29. Mô Phật!

  Mật Hạnh Giác hoan hỷ với sự hanh thông chấn động của đạo hữu Mật Nhuận Quang khi nhận được lời mời làm việc với Google trong thời gian “thần tốc”.

  Nhóm của đạo hữu là 1 trong 30 nhóm Châu Á được Google chọn lựa trong thời gian 4 tháng khảo sát. Châu Á hiện có khoảng 53 quốc gia với nhiều nước có đội ngũ lập trình viên hàng đầu như Nhật, Hàn,…Chưa nói đến nước ngoài, nếu chỉ tính riêng trong Việt Nam thôi thì có thể thấy đạo hữu MNQ gặp phải một “tỷ lệ chọi” khổng lồ. Một cơ hội được một tập đoàn tầm cỡ như Google để mắt tới e rằng nhỏ như hạt cát sa mạc.

  Thế nhưng chẳng những Google gửi thư mời mà còn lo liệu toàn bộ chi phí máy bay và ăn ở cho đạo hữu thật sự là một điều không thể tin nổi. Thế nhưng đây không phải chuyện “không thể tin nổi” đầu tiên ở Mật Gia mà đã rất rất nhiều lần có những sự kiện hanh thông vi diệu như vậy với chúng đệ tử. Năm nay đạo huynh Mật Từ và pháp huynh Mật Hồng Tuyến cũng đã xuất ngoại trong thời gian “thần tốc” đúng như tiên liệu từ vị Thầy. Hàng loạt sự hanh thông của chúng đệ tử diễn ra quá đỗi huy hoàng thông qua “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” từ Bổn Tôn qua kênh vị Thầy Mật Giáo.

  Nhiều người mang nặng đố kỵ với Mật Gia có thể nghĩ rằng “ăn may”, “trùng hợp” thôi. Nhưng làm gì có trùng hợp nào nhiều đến thế. Nếu như nhiều bài toán khác nhau mà áp dụng một cách giải, đều ra đáp số chính xác thì chỉ có thể khẳng định đó là cách giải đúng. Cũng vậy, pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy chưng cất cho chúng trò giúp chúng trò hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội thực sự. Vì vậy không nghi ngờ gì nữa về tính ưu việt của Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã truyền trao.

  Mặc dù nhiều tấm gương thành công của Mật Gia đến liên tiếp, vẫn còn những “Diệu Hiền”, “Diệu Trang”,… nhắm mắt không biết đúng sai mà chỉ trích Mật Gia là hơn thua, là thiếu từ bi với chúng sanh. Nhưng họ có nhìn xem vị thầy của họ nếu từ bi với chúng sanh thì đệ tử sao toàn bán than mấy chuyện gia đình, chồng con, khổ sở,…Còn nếu cho vị Thầy Mật Giáo thiếu từ bi thì sao đệ tử vị Thầy ngày càng ngập tràn ơn phước đến thế.

  Qua đây có thể thấy từ bi nơi vị Thầy đặt trên nền tảng trí tuệ Phật Đà nên từ đó mới giúp được cho học trò, cho chúng sanh rốt ráo nhất. Con đảnh lệ vị Thầy đã chỉ ra cho chúng con con đường an lạc đời này, Cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Nhuận Quang tinh tấn, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.

  Om Ah Hum.

 30. Linh Trân says:
  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ niềm vui huynh Mật Diệu Quang “Bỗng dưng xuất ngoại”. Chăm chỉ thực hành Pháp, Bổn Tôn gia hộ, mọi sự hanh thông. Luôn luôn nhất tâm hướng về Tam Bảo, trưởng dưỡng lòng sùng kính Vị Thầy. Đệ cầu nguyện huynh chuyến công tác tại đất nước sư tử sẽ mở ra một sứ mệnh nhiệm vụ công việc mới cho nhóm làm bàn đạp cho dự án phát triển bền vững trong tương lai.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe Thầy/Cô trụ thế dài lâu!

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tm Bảo!

  Om Mani Padme Hum!

   

 31. Mật Giác Phương says:
  Mô Phật!

  Mật Giác Phương hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Mật Nhuận Quang. Hoan hỷ khi nhóm của đạo hữu đã lọt vào top 30 của Châu Á và sắp tới đây đạo hữu sẽ có mặt tại quốc đảo Singarpo để tham dự chương trình tập huấn do Google tổ chức với chị phí 0 đồng.

  Mật Giác Phương hoan hỷ và xúc động với những cảm niệm của đạo hữu về ơn phước, sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Cảm ơn đạo hữu đã chia sẻ bài viết để cho Mật Giác Phương và các huynh đệ Kim cang có cơ hội thực hành hạnh hoan hỷ.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Nhuận Quang luôn mạnh khỏe và tinh tấn.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có duyên lành theo học Yoga Thanh Trí.

  Om mani padme hum.

 32. Mô Phật,

  Mật Giác Đăng hoan hỷ chúc mừng Mật Nhuận Quang với tin vui “bỗng dưng xuất ngoại” này. Chuyến xuất ngoại theo cách gây chấn động của Mật Nhuận Quang, góp thêm vào những cuộc xuất dương ngoài sức tưởng tượng của đạo huynh Mật Từ, của huynh Mật Hồng Tuyến gần đây càng thêm chứng minh thật quá đỗi vi diệu thay ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đến người hành giả Yoga Thanh Trí được hướng dẫn đi đúng theo quỹ đạo Chánh pháp, khi từ những người bình thường lại có thể có được những bước chuyển mình ngoạn mục. Và cảm ơn những chia sẻ của Mật Nhuận Quang về sự tuân lời vị Thầy, tự lực hành pháp nên được tha lực hộ trì. Câu chuyện của huynh lần nữa khẳng định rằng huynh đệ chúng ta thật quá may mắn, cầu nguyện cho tất cả chúng ta đều trân quý cơ hội hy hữu mình có được, trưởng dưỡng lòng sùng mộ Đạo sư, nỗ lực tinh tấn thực hành pháp để đạt được mục tiêu hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội ở đời này và cực lạc ở đời sau.

  Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho Mật Nhuận Quang gặp nhiều hanh thông, thuận lợi, không bị gây chướng ngại bởi loài người và không phải loài người trong chuyến tập huấn ở Singapore tới đây.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 33. Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã để tâm, gia hộ cho con được như vậy. Pháp đệ cảm ơn các đạo huynh đạo hữu đã sách tấn.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả huynh đệ Kim cang luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 34. Kính  Bạch  Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Mật Hồng Liên  hoan hỷ  với  sự hanh thông  của  Mật Nhuận Quang và sự tin  tấn trong  thực  hành  pháp  và  lòng  sùng  mộ  vị  Thầy

  Con  xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om mani padme hum

 35. Mật Tấn Khải says:

  Mô Phật!

  Mật Tấn Khải hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của huynh Mật Nhuận Quang Thư Hà Nội ” Bỗng Dưng Xuất Ngoại” nhờ ơn phước từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy .

  đệ hoan hỷ chúc mừng huynh Mật Nhuận Quang về sự hanh thông  bất ngờ,  tràn đầy ơn phước được nhận của huynh  thêm minh chứng thực tế, sống động và sự vi diệu với những lợi lạc không thể nghĩ bàn. Từ việc thực hành đúng pháp của bộ môn Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dẫn của vị Thầy từ bi và trí tuệ. hanh thông  của huynh là minh chứng cho sự  “ tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” thực hành pháp mọi việc hanh thông khi nghiêm túc, tinh tấn thực hành bộ môn Yoga thanh trí, với niềm tin kiên cố, tuân lời vị Thầy luôn trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư. nay huynh đã sự hanh thông bất bờ nhờ ơn phước gia hộ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Đệ hoan hỷ với những hanh thông của huynh,  cám ơn huynh  Mật Nhuận Quang viết bài chia sẻ ý nghĩa và lợi lạc. cầu nguyện huynh Mật Nhuận Quang viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

   

   

 36. Mật Thái Xuyên says:
  Mô Phật

  Pháp đệ hoan hỷ và xúc động khi đọc những cảm niệm đầy ơn phước từ Bổn tôn thông qua  kênh vận chuyển của vị Thầy, trong bài viết “ Bỗng dưng xuất ngoại” của huynh Mật Nhuận Quang.   Hoan hỷ với nhóm của huynh đã được tham gia chương trình tập huấn tại Singapor do google tổ chức.

  Thật hoan hỷ với hanh thông đầy bất ngờ của huynh.Sự hanh thông này  chính là do  sự tinh tấn thực hành pháp cùng với tuân lời vị Thầy của huynh và là minh chứng nữa cho sự vi diệu khi thực hành Yoga Thanh Trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy. Đệ cảm ơn những chia sẻ của huynh , cầu nguyện huynh có sức khoẻ thành tựu mọi ước nguyện chánh đáng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 37. Nguyễn Hà Liên says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ Mật Tú Viên (Nguyễn Hà Liên) hoan hỷ với tin lành từ pháp huynh Mật Nhuận Quang. Nhờ tuân lời vị Thầy chỉ dạy, huynh đã có được sự hanh thông ngoạn mục trong thế sự, đó là ơn phước gia hộ không thể nghĩ bàn của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy. Đệ cũng hoan hỷ tán thán công đức của huynh Mật Nhuận Quang đã góp công sức trong việc vận hành công nghệ thông tin cho trang mạng Chanhtuduy.com.

  Đệ cảm ơn huynh đã chia sẻ thông tin.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy gia hộ cho huynh Mật Nhuận Quang và nhóm cộng sự sẽ có chuyến đi tập huấn tốt đẹp tại Singapore, không bị gây trở ngại bởi loài người và không phải loài người.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 38. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Pháp đệ hoan hỷ chúc mừng huynh Mật Nhuận Quang với tin vui “bỗng dưng được xuất ngoại”. Điều này lại là một minh chứng sống nữa cho việc hành giả thực hành đúng pháp cùng với niềm tin và lòng sùng kính Đạo sư sẽ nhận được sự hanh thông và thong dong trên đại lộ Giải thoát. Những ai thực hành Yoga Thanh trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy sẽ đem lại kết quả: hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 39. Mật Chánh Hoa says:
  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Nhuận Quang đã chia sẻ cảm niệm về sự hanh thông ngoài sức tưởng tượng trong bài “Thư Hà Nội: Bỗng dưng xuất ngoại!”. Đệ hoan hỷ với nhờ ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà huynh có được sự hanh thông bất ngờ trong công việc thế sự. Đây lại là một minh chứng sống động cho việc tuân lời vị Thầy diễn tập, thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí sẽ đạt được hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông và thành đạt xã hội.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cảm ơn huynh Mật Nhuận Quang về bài viết lợi lạc. Cầu nguyện cho huynh có chuyến đi tập huấn tại đất nước Singapore được thuận lợi, hanh thông và viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 40. Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Hoan hỷ với sự hanh thông to lớn của đạo huynh Mật Nhuận Quang  khi được Google lựa chọn là 1 trong 30 nhóm tham gia chương trình tập huấn tại Singapore. Đây thực sự là điều kỳ diệu mà ở Mật Gia Song Nguyễn mới thấy được. Sự hanh thông trong cuộc sống, trong công việc được thể hiện rõ ràng nhờ ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 41. Mô Phật !

  Mật Thiệu hoan hỷ với bài viết ” Bỗng Dưng Xuất Ngoại ” của đạo hữu Mật Nhuận Quang. Thật khó tin khi một công ty lớn như Google lại quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ nhóm của đạo hữu dù nhóm này thành lập chỉ hơn một năm. Thật hoan hỷ khi đạo hữu được cộng sự cùng Google tại Singapore từ 23 /9 đến 28 /9 và toàn bộ chi phí do Google tài trợ. Sự hanh thông của đạo hữu là một minh chứng sống động cho việc ” Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì “, và đã cho thấy lợi lạc không thể nghĩ bàn khi học viên được diễn tập, thực hành bộ môn Yoga Thanh trí do vị Thầy phát kiến. Học viên sẽ dần đạt được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự , thành đạt xã hội theo diễn trình bất biến đời này an lạc, đời sau cực lạc.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô thân tâm an tịnh, trụ thế dài lâu vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Nhuận Quang hanh thông trong suốt quá trình tập huấn tại nước ngoài.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.

  Om mani padme hum.

 42. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 43. Mật Đăng Tâm says:

  Mô Phật!
  Đệ Mật Đăng Tâm hoan hỉ với tin vui “Bỗng dưng xuất ngoại” của pháp huynh Mật Nhuận Quang. Đệ cảm ơn huynh đã chia sẻ niềm vui, góp thêm vào “ngân hàng” những kết quả “tưởng như không thể” đối với những cá nhân dù rất đỗi bình thường trong xã hội đạt được nhờ diễn tập, thực hành Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dẫn của vị Thầy. Bên cạnh thành tựu thế gian hiển bày, điều lớn lao mỗi học viên còn được nhận là niềm vui nhận thức, hạnh phúc tự tâm bởi đã dần quen nhận biết sự việc như đang là, biết hân thưởng cuộc sống, biết hoan hỉ với thiện hạnh chúng sanh và đứng trước khó khăn mất mát đã nhận thức được đó chỉ là giấc mộng ban ngày, là sự tịnh hóa ơn phước chỉ có được của những hành giả chân chính. Đệ cũng hiểu rằng trước mọi khó khăn biến cố, người hành giả có lòng sùng mộ không bao giờ đơn độc bởi luôn có người “nối máy” tới “máy chủ” là thế giới thù thắng, bởi nguyên lý vận hành tự động hóa không dụng công “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”. Đệ cảm ơn những chia sẻ của pháp huynh Mật Nhuận Quang, cầu nguyện huynh tinh tấn thực hành pháp, tuân lời vị Thầy để viên thành các ước nguyện thầm kín chính đáng.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 44. Mô Phật!

  Mật Bình hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Nhuận Quang ” Bỗng dưng xuất ngoại”. Thật hoan hỷ khi trong năm 2018, Mật Gia Song Nguyễn liên tục đón nhận niềm vui “Bỗng dưng xuất ngoại” của các huynh đệ. Qua đó càng cảm niệm sự vi diệu của giáo pháp Phật đà và ơn phước khi được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh chân chính, để được diễn tập, thực hành bộ môn Yoga thanh trí, có thể thực hành mọi lúc, mọi nơi không phụ thuộc vào không gian, thời gian, phù hợp với mọi lứa tuổi, căn cơ của tất cả mỗi chúng sanh. Tuy nhiên như cảm niệm của đạo hữu với sự hanh thông ngoài sức tưởng tượng rằng “Qua đó tôi càng cảm niệm sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn Yoga thanh trí, khi Hành giả đi đúng đường, thực hành đúng pháp với niềm tin và lòng sùng mộ thì sẽ nhận được những hanh thông thuận lợi, ngày càng thong dong trên đạo lộ giải thoát và điều quan trong là dưới sự chỉ dẫn của bậc Tuệ tri thức”.

  Cảm ơn Mật Nhuận Quang với bài chia sẻ ý nghĩa, nhiều lợi lạc là nguồn động viên sách tấn đối với tất cả các huynh đệ. Cầu nguyện cho đạo hữu hanh thông thuận lợi trong chuyến xuất ngoại sắp tới của mình.

  Cầu cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật, thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

 45. Mật Liễu Nguyên says:
  Mô Phật.

  Mật Liễu Nguyên hoan hỉ với huynh Mật Nhuận Quang có một mùa thu thật đẹp .        (Bỗng dưng ) lọt vào nhóm 30 trong toàn châu á gây được sự chú ý của tập đoàn google . Kết quả thật không thể nghĩ bàn bởi tấm lòng sùng kính đạo sư, được Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy huynh đã tự lực hành pháp tha lực hộ trì nên huynh ( BỖNG DƯNG XUẤT NGOẠI ).

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được diễn tập và thực hành yoga thanh trí bằng những tu pháp LỤC DIỆU PHÁP MÔN để cho chúng con được hạnh phúc tự tâm – hanh thông thế sự – thành đạt xã hội .

  Cảm ơn huynh Mật Nhuận Quang đã chia sẻ bài viết . Đệ nguyện cầu cho huynh luôn tin tấn vui tu và viên thành ước nguyện thầm kín.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh vì lợi lạc của tất cả các chúng sinh.

  Cầu nguyện cho tất cả các chúng sinh thành tựu hạnh phúc của phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 46. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy! 

  Con đã đọc bài viết “ Bỗng dưng xuất ngoại “ của huynh Mật Nhuận Quang .

  Mật Bích Thuỷ hoan hỷ chúc mừng một sự kiện chấn động và hết sức bất ngờ đã đến với huynh Mật Nhuận Quang .Càng hoan hỷ hơn với sự cảm niệm rằng tất cả sự hanh Thông này đều là sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy .Nếu không có vị Thầy để tâm hướng dẫn , truyền trao giáo pháp thì có lẽ huynh đệ chúng ta sẽ không có được những thành tựu như ngày hôm nay . Niềm ân Phước của huynh nhận được chính là minh chứng sống động về những lợi lạc từ thực hành đúng pháp của bộ môn yoga thanh trí là  “ Tự lực hành pháp tha lực hộ trì “nên có được nhân quả tương ưng và là quả ngọt được thu hoạch từ nhân lành gieo trồng bằng tấm lòng sùng Kính Đạo Sư , tinh tấn hành trì , thực hành pháp cầu nguyện mỗi ngày theo lời Thầy dạy .

  Cảm ơn huynh đã chia sẻ niềm ân Phước lớn lao này .Cầu nguyện cho huynh nhiều sức khỏe và có một chuyến đi an toàn và gặt hái được nhiều thành công .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo .

  Om Mani Padme Hum! 

 47. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ. Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Mật Nhuận Quang

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 48. Mật Thủy says:

  Mô Phật!

  Chúc mừng Mật Nhuận Quang và các cộng sự của mình đã được sự “để mắt” của công ty toàn cầu Google, được hỗ trợ phát triển dự án và còn được đi Singapore sắp tới đây! Thật là một sự kiện chấn động, mà với thế gian đây chính là sự “thành danh” biết bao người mơ ước!

  Với người đời đó là sự may mắn, ngẫu nhiên. Nhưng với những học viên Yoga Thanh trí thì đó là sự tất nhiên, là kết quả của quá trình “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Mật Thủy hoan hỷ với niềm vui ơn phước “bỗng nhiên xuất ngoại” của Mật Nhuận Quang. Câu chuyện thành công này góp thêm dẫn chứng cho tính hiệu quả thiết thực của Yoga Thanh trí, đó là: 1) Hạnh phúc tự tâm; 2) Hanh thông thế sự; 3) Thành đạt xã hội; từ đó tiếp thêm niềm vui tinh tấn thực hành Yoga Thanh trí cho các học viên hơn nữa!

  Mật Thủy cầu nguyện Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy gia hộ cho chuyến tập huấn sắp tới của Mật Nhuận Quang sẽ thuận lợi, hanh thông, không bị trở ngại bởi người và không phải loài người.

  Cầu nguyện Yoga Thanh trí sẽ được lan tỏa đến nhiều nơi để nhiều người được lợi lạc. Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh!

  Om mani padme hum!

 49. Mật Định Thuần says:

  Mô Phật

  Mật Định Thuần hoan hỷ với sự hanh thông của pháp huynh Mật Nhuận Quang đã có được nhờ có sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy trên nguyên lý tự lực hành pháp tha lực hộ trì. Hoan hỷ với huynh khi sau những nỗ lực trong việc thực hiện lời dạy của vị Thầy mà giờ đây quả lành đã hiện ra thật vi diệu ngoài cả sức tưởng tượng.

  Cầu nguyện huynh Mật Nhuận Quang sức khoẻ, viên thành ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện Thầy cô mạnh khoẻ để lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 50. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy

  con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Hoan hỷ với bài chia sẻ của  huynh Mật Nhuận Quang và sự  hanh thông của huynh. Đây cũng là một minh chứng cho việc chuyên cần thực hành Pháp theo lời của vị Thầy, sẽ đạt được 3 mục đích: hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự,  thành đạt xã hội.

  cầu nguyện cho huynh Mật Nhuận Quang viên mãn những ước nguyện thầm kín chính đáng, chuyến tânp huấn sắp tới của huynh không gặp trở ngại bởi người và không phải loài người.

  cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  om mani padme hum

 51. Nguyễn Thị Minh Hà says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Hồng Quang thật hoan hỷ với sự hanh thông công việc của huynh Mật Nhuận Quang –  được Google hỗ trợ quá trình khởi nghiệp trong 4 tháng và chuyến đi tập huấn tại Singapore tới đây được tài trợ toàn phần của Google. Đây là điều tuyệt vời bởi không nhiều công ty tại Châu Á được Google ‘để mắt’ và hỗ trợ như vậy. 

  Đây quả là ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. 

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. 

  Cầu nguyện huynh Mật Nhuận Quang có chuyến đi tập huấn hanh thông, thuận lợi không bị gây chướng ngại bởi loài người và không phải loài người. 

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. 

  Om Mani Padme Hum. 

 52. Mật Khuê Minh says:

  Mô Phật
  Mật Khuê Minh vô cùng hoan hỷ chúc mừng huynh Mật Nhuận Quang với sự hanh thông ngoài sức tưởng tượng của mình, thật đúng như cụm từ mà huynh đã dùng để mô tả nỗi niềm xúc động tràn đầy khi nhận được ơn phước lớn lao nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy như đã ghi trong bài thật: “ xúc động cơ hồ như muốn ngã quỵ”.
  Đã có rất nhiều những chia sẻ về sự hanh thông của các huynh đệ Kim cang của MGSN trên trang mạng chanhtuduy.com và gần đây nhất là những quả lành liên tiếp của đạo huynh Mật Từ xuất dương du học Thụy Điển, huynh Mật Hồng Tuyến đi Hàn Quốc công tác dài ngày, và giờ đây là tin vui “ bỗng dưng xuất ngoại” của huynh khi được Google mời tham gia chương trình tập huấn tổ chức tại Singapore từ ngày 23/9 đến ngày 28/9 thật khiến cho Mật Khuê Minh nhớ lại lời của Thầy co ghi trong bài http://chanhtuduy.com/thu-gui-cac-tro-18/: “ Nếu nói tình cờ ngẫu nhiên, sao lại lặp đi lặp lại nhiều lần trong tình huống tương tự? Chỉ có thể khẳng định “ Ngẫu nhiên người đời, ngẫu nhiên người đạo”.
  “ Tình huống tương tự” ở đây mà Mật Khuê Minh muốn nói đến là sự hanh thông mà huynh đệ chúng ta đã có được nhờ thực hành pháp Yoga Thanh Trí thông qua lục diệu pháp môn và sự chỉ dạy của vị Thầy, vị giáo thọ tuệ tri thức, viện trưởng Thinley Nguyên Thành. Thật may mắn cho huynh đệ chúng ta đã có được ơn phước hạnh ngộ bậc tuệ tri thức trong đời này, với cơ chế tự lực hành pháp tha lực hộ trì, và sùng kính Đạo sư là nền tảng giác ngộ mà huynh đệ ta sẽ có được 3 mục tiêu: hạnh phúc tự tâm, thành đạt xã hội, hanh thông thế sự”, từ đó mà an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Cầu nguyện cho huynh Mât Nhuận Quang tinh tấn, viên thành mọi ước nguyện chính đáng
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Om mani padme hum

 53. Mật Khuê Minh says:

  Mô Phật
  Mật Khuê Minh vô cùng hoan hỷ chúc mừng huynh Mật Nhuận Quang với sự hanh thông ngoài sức tưởng tượng của mình, thật đúng như cụm từ mà huynh đã dùng để mô tả nỗi niềm xúc động tràn đầy khi nhận được ơn phước lớn lao nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy như đã ghi trong bài thật: “ xúc động cơ hồ như muốn ngã quỵ”.
  Đã có rất nhiều những chia sẻ về sự hanh thông của các huynh đệ Kim cang của MGSN trên trang mạng chanhtuduy.com và gần đây nhất là những quả lành liên tiếp của đạo huynh Mật Từ xuất dương du học Thụy Điển, huynh Mật Hồng Tuyến đi Hàn Quốc công tác dài ngày, và giờ đây là tin vui “ bỗng dưng xuất ngoại” của huynh khi được Google mời tham gia chương trình tập huấn tổ chức tại Singapore từ ngày 23/9 đến ngày 28/9 thật khiến cho Mật Khuê Minh nhớ lại lời của Thầy co ghi trong bài http://chanhtuduy.com/thu-gui-cac-tro-18/: “ Nếu nói tình cờ ngẫu nhiên, sao lại lặp đi lặp lại nhiều lần trong tình huống tương tự? Chỉ có thể khẳng định “ Ngẫu nhiên người đời, tất nhiên người đạo”.
  “ Tình huống tương tự” ở đây mà Mật Khuê Minh muốn nói đến là sự hanh thông mà huynh đệ chúng ta đã có được nhờ thực hành pháp Yoga Thanh Trí thông qua lục diệu pháp môn và sự chỉ dạy của vị Thầy, vị giáo thọ tuệ tri thức, viện trưởng Thinley Nguyên Thành. Thật may mắn cho huynh đệ chúng ta đã có được ơn phước hạnh ngộ bậc tuệ tri thức trong đời này, với cơ chế tự lực hành pháp tha lực hộ trì, và sùng kính Đạo sư là nền tảng giác ngộ mà huynh đệ ta sẽ có được 3 mục tiêu: hạnh phúc tự tâm, thành đạt xã hội, hanh thông thế sự”, từ đó mà an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Cầu nguyện cho huynh Mât Nhuận Quang tinh tấn, viên thành mọi ước nguyện chính đáng
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Om mani padme hum

 54. Mật Khuê Minh says:

  Kính bạch Thầy!

  Con xin sám hối vì do sơ xuất trong lúc soạn văn bản mà con đánh nhầm “ ngẫu nhiên người đời, tất nhiên người đạo” thành “ ngẫu nhiên người đời, ngẫu nhiên người đạo” trong Comment thứ nhất. Con xin được sửa lại trong Comment thứ hai ạ. Con xin hứa sẽ cẩn trọng hơn về sau trước khi post Comment lên bài. Con xin Thầy cho con được tịnh hoá lỗi lầm này, con cảm tạ ơn Thầy. Om mani padme hum.

 55. Mật Dũng Tấn says:
  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Nhuận Quang.
  Cảm ơn huynh Mật Nhuận Quang đã viết bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum
 56. Mật Hải Lưu says:
  Kính bạch Thầy!

  Con, Mật Hải Lưu, đã đọc bài này rồi ạ.

  Pháp đệ hoan hỷ chúc mừng huynh Mật Nhuận Quang vì sự hanh thông trong công việc của huynh. Đệ cầu nguyện cho huynh thế sự hanh thông, tinh tấn trong thực hành pháp.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 57. Mật Thi La says:

  Kính bạch Thầy!

  Con rất hoan hỉ với tin vui mà huynh Mật Nhuận Quang nhận được. Đệ xin chúc mừng huynh với những thành tựu đạt được, huynh là tấm gương sáng cho các huynh đệ kim cang noi theo. Chúc huynh ngày càng tinh tấn và nhận được nhiều lợi lạc hơn nữa ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi ích chúng sanh. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum!

 58. Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ  khi đọc bài chia sẻ của huynh Mật  Nhuận Quang

  Cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ sâu sắc và ý nghĩa

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho huynh Mật Nhuận Quang  tinh tấn thực hành pháp  viên thành  mọi ươc nguyện chính đáng

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 59. Mật Thuận Liên says:
  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Thuận Liên hoan hỉ với sự hanh thông của huynh Mật Nhuận Quang đã viên thành ước nguyện chính đáng thông qua sự chỉ dạy của vị Thầy.

  Đệ hoan hỉ với những chia sẻ của huynh. Cầu nguyện cho huynh luôn hanh thông trên con đường giác ngộ tối thượng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh!

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  om mani padme hum

 60. Mật Nguyên Tánh says:

  Mô Phật!

  Mật Nguyên Tánh hoan hỷ với tin vui hanh thông thế sự mà đạo hữu đã chia sẻ trong bài. Nhờ tuân lời vị Thầy tức sùng kính đạo sư và tinh tấn thực hành Yoga Thanh trí tức tự lực hành pháp nên quả hanh thông thế sự chắc chắn sẽ đến và “Bỗng dưng xuất ngoại” chính là một minh chứng sống động.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Đệ tử hoan hỷ tán thán trí tuệ và Bồ đề tâm vị Thầy.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi ích cho chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 61. Mật Tấn Giác says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ Mật Tấn Giác hoan hỷ với sự hanh thông và tin vui “chấn động” và đầy ơn phước của pháp huynh Mật Nhận Quang qua bài viết “Thư Hà Nội: Bỗng dưng xuất ngoại!” Tin vui này chính là minh chứng sống động về những lợi lạc từ việc thực hành Bộ môn Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Đệ hoan hỷ khi được biết dù có rất nhiều khó khăn trong công việc thế sự, huynh vẫn kiên định niềm tin nới vị Thầy và Tam Bảo, tuân lời vị Thầy tinh tấn thực hành pháp và thành quả là đã có sự hanh thông đầy bất ngờ như vậy. Qua sự việc “bỗng dưng xuất ngoại” lần này của huynh Mật Nhuận Quang, cũng như việc đi học của đạo huynh Mật Từ với học bổng 100% tại Thụy Điển và xuất ngoại đi làm tại Hàn Quốc của huynh Mật Hồng Tuyến và rất nhiều những hanh thông của các huynh đệ Kim Cang Mật gia Song Nguyễn đã cho đệ cảm niệm sâu sắc hơn sự vi diệu của giáo pháp Phật Đà, của bộ môn Yoga Thanh Trí với Lục diệu pháp môn mà vị Thầy đã phát lồ và “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.

  Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy cho huynh Mật Nhuận Quang gặp nhiều hanh thông thuận lợi trong chuyến công tác Singapore.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự nghiệp Hoằng dương Chánh pháp, vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  OM MANI PADME HUM

 62. Mật Diễm says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Mật Diễm hoan hỷ đọc bài viết ” Bỗng dưng xuất ngoại ” của Mật Nhuận Quang. Nhờ vân lời Thầy dạy chỉ sao một tháng đạo hữu đã đạt vượt qua khó khăn và có được hanh thông bất ngờ trong công việc thế sự.Và đây cũng minh chứng cho việc ” tự lực thực hành pháp tha lực hộ trì ” và sự lợi lạc không thể nghĩ bàn khi thực hành bộ môn yoga Thanh Trí thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thắm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  OM AH HUM

 63. Mô Phật

  Mật Đức hoan hỷ với những tin vui đến từ việc hanh thông đến mức ngỡ ngàng của đạo hữu Mật Nhuận Quang qua bài chia Sẽ “ Bỗng dưng xuất ngoại”.

  Nhờ sự tinh tấn thực hành pháp Yoga Thanh Trí với tấm lòng sùng kính Đạo sư tuân lời Thầy chỉ dạy mà Mật Nhuận Quang đã nhận được sự ơn phước gia trì thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy giúp công việc được hanh thông đến mức ngỡ ngàng . Thật hoan hỷ khi biết được nhóm của đạo hữu là một trong 30 nhóm ở Châu Á được Google chọn hỗ trợ khởi nghiệp trong vòng 4 tháng.

  Qua đó cũng là minh chứng sống động cho sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn Yoga Thanh Trí mang lại với ba mục tiêu hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội và cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện cho Mật Nhuận Quang sẽ sớm hoàn thành những ước nguyện chính đáng của mình và ngày càng tinh tấn thực hành pháp, luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Om Mani Padme Hum.

 64. Mật Định Châu says:

  Mô Phật!

  Mật Định Châu hoan hỷ khi đọc bài viết mới của huynh Mật Nhuận Quang, Thư Hà Nội: Bỗng dưng xuất ngoại. Chúc mừng huynh với tin vui này. Sự kiện hanh thông hết sức bất ngờ của huynh là minh chứng cho thấy sự lợi lạc không thể nghĩ bàn từ việc thực hành bộ môn Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh Mật Nhuận Quang hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 65. Mật Khánh Ngân (Le Mai Dung) says:
  Kính bạch Thầy!

  Con, Mật Khánh Ngân, đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Đệ Mật Khánh Ngân hoan hỷ với niềm vui của huynh Mật Nhuận Quang khi “bỗng dưng xuất ngoại”, một sự hanh thông trong đời sống thế sự, nhờ ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Lại thêm một minh chứng nữa cho sự lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh Trí mà vị Thầy từ bi đã phát lồ và truyền dạy cho chúng học trò đệ tử.

  Cầu nguyện huynh Mật Nhuận Quang tin tấn trong thực hành pháp, hanh thông trong chuyến xuất ngoại sắp tới, và viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sinh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 66. Trung Hiếu says:
  Kính Thầy!

  Con đã đọc bài này ạ.

 67. Mô Phật,

  Mật Thái Dương hoan hỉ với tin vui của đạo hữu Mật Nhuận Quang.

  Nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà đạo hữu có được sự hanh thông hết sức bất ngờ, một chuyến xuất ngoại tới đảo quốc sư tử xinh đẹp.

  Ai cũng mong có được hạnh phúc, ai cũng có những ước nguyện thầm kín, nhưng không phải ai cũng có thể biến điều đó thành hiện thực. Lý do vì họ không có phương pháp. May mắn thay huynh đệ chúng ta có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy. Nhờ được diễn tập, thực hành những phương pháp Yoga Thanh Trí đơn giản nhưng lợi lạc không thể nghĩ bàn vị Thầy phát lồ mà chúng ta dần dần thành tựu được những ước nguyện chính đáng xoay quanh 3 mục tiêu: hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

  Cảm ơn đạo hữu đã viết bài chia sẻ niềm hoan hỉ này.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om ah hum.

 68. Mật Xuyến says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 69. Mật Kiên says:

  Mô Phật!
  Chia sẻ của pháp đệ Mật Nhuận Quang một lần nữa đã minh chứng giáo pháp vi diệu mà Thầy đã truyền trao. Từ trong khó khăn, pháp đệ đã thỉnh vấn Thầy và làm theo lời Thầy dạy với lòng sùng mộ, và kết quả thật bất ngờ, “bỗng dưng” mà không phải bỗng dưng! Đó là quả chín (y báo) khi cây tâm thức được tưới tẩm bằng lòng sùng mộ vị Thầy và bằng nỗ lực hành pháp (chánh báo). Thật hoan hỉ chúc mừng Mật Nhuận Quang.
  Nguyện cầu Mật Nhuận Quang tiếp tục hanh thông thế sự và pháp sự, trên nền tảng “sùng kính vị Thầy là nền tảng giác ngộ”.
  Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  OM MANI PADME HUM.

 70. Mật Thanh An says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc bài :”Thư Hà Nội: BỖNG DƯNG XUẤT NGOẠI!” rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc được bài chia sẻ của đạo hữu Mật Nhuận Quang,con thật hoan hỷ với tin vui đạo hữu Mật Nhuận Quang và các đồng nghiệp là 1 trong 30 nhóm của châu Á  may mắn có được cơ hội xuất ngoại, được đài thọ tất cả các chi phí để đến với đảo quốc xinh đẹp học hỏi và hỗ trợ khởi nghiệp. Nhờ lòng sùng kính Đạo sư, tinh tấn thực hành pháp mà đạo hữu Mật Nhuận quang đã nhận được ơn phước từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con cầu nguyện đạo hữu Mật Nhuận Quang được hanh thông trong chuyến đi xuất ngoại sắp tới.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trụ thế lâu dài của Thầy cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Om Mani Padme Hum

 71. Mật Thanh Luật says:
  Mô Phật!

  Mật Thanh Luật hoan hỷ với bài viết chia sẻ “Bỗng dưng xuất ngoại” của đạo huynh Mật Nhuận Quang.

  Đệ cảm ơn huynh đã chia sẻ về chuyến xuất ngoại sắp tới.

  Con luôn cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện huynh Mật Nhuận Quang sức khoẻ, tiếp tục mọi sự hanh thông.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 72. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ. Con xin cám ơn Thầy ạ.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đạt được hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 73. Văn Lợi says:
  Kính bạch Thầy , con đã đọc bài.

  Con cảm ơn Thầy !

 74. Mật Hồng Thức says:

  Mô Phật,

  Pháp đệ hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Nhuận Quang, thật vì diệu và đầy ơn phước từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà huynh có được sự hanh thông hết sức bất ngờ.Cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 75. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với chia sẻ của huynh Mật Nhuận Quang trong bài viết “Thư Hà Nội: Bỗng dưng xuất ngoại.” Hoan hỷ với tin vui của huynh.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 76. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 77. Đinh Thị Bình says:
  ạ.con cảm ơn và hoan hỉ voi bài chia sẻ đạo hĩu.

  Con xin chúc  Thầy Cô luôn thật nhiều sức khỏe ạ.

 78. Đinh Thị Bình says:
  Kính Bặch Thầy

  con đã đọc bài viết roi ạ

  con cảm ơn và hoan hỉ bài chia sẻ đạo hĩu.

  con xin chúc Thầy Cô luôn thật nhiều sức khỏe a.

 79. Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết : Thư Hà Nội ” Bỗng dưng xuất ngoại ” rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ với những lời chia sẻ của huynh Mật Nhuận Quang,  nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển Vị Thầy,  huynh Mật Nhuận Quang đã từng bước có được những hanh thông trong sự nghiệp.

  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om mani padme hum.

 80. Mật Phương Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Phương Mai đã đọc xong  bài viết: Thư gửi Hà Nội “Bỗng dưng xuất ngoại của huynh Mật Nhuận Quang”.

  Con vô cùng hoan hỷ với những chia sẻ cũng như những hanh thông trong công việc của huynh Mật Nhuận Quang nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển Vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sinh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh đạt được thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om mani Padme Hum!

 81. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy, hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Nhuận Quang và hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của huynh .

  Mật thúy đọc xong comment của huynh Mật Hồng Tiến và cũng cảm nhận được rằng từ khi được hạnh ngộ vị Thầy và được vị Thầy cho phép thực hành yoga thanh trí tuy Mật thúy không thanh thông thế sự nhiều như các huynh nhưng Mật thúy thanh thông được hạnh phúc gia đình giờ lại say được nhà và nhờ ơn vị Thầy mà giờ đây Mật thúy bỏ được tà kiến. Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum.

 82. Hà Thị Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy

  Con Mật Nguyệt Hà rất hoan hỉ khi đọc bài viết Mật Nhuận Quang

  Cảm ơn Mật Nhuận Quang đã chia sẻ

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Chúc chúng sanh thành tựu, hạnh phúc Phật Tánh

  Om Mani Pame Hum

 83. Mật Diệu Hương says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết “Thư Hà Nội: Bỗng dưng xuất ngoại” của huynh Mật Nhuận Quang.

  Con hoan hỉ cho huynh Mật Nhuận Quang nhận được ơn phước lớn lao từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy để có sự hanh thông trong công việc thế sự, có cơ hội được học tập tại nước ngoài và phát triển sự nghiệp.

  Con cầu nguyện Thầy Cô luôn mạnh khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo và thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani Padme Hum.

 84. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông trong niềm vui ơn phước ” Bỗng dưng xuất ngoại ” của pháp huynh Mật Nhuận Quang thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Đệ hoan hỷ chúc mừng huynh về sự hanh thông bất ngờ vi diệu này. Niềm ơn phước huynh nhận được là minh chứng sống động về sự lợi lạc từ việc được thực hành bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy với Lục Diệu Pháp Môn mà vị Thầy đã từ bi phát kiến vì lợi lạc hữu tình. Đệ cảm ơn huynh về những dòng chia sẻ cảm niệm chân thành thấm đẫm tấm lòng sùng kính cùng sự biết ơn đến Thầy, Bổn Tôn của huynh.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện huynh Mật Nhuận Quang tinh tấn viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 85. Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Pháp đệ hoan hỉ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Nhuận Quang đã chia sẻ bài viết cùng với những cảm niệm ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Với sự hanh thông của huynh là một minh chứng tiếp theo về sự vi diệu của bộ môn yoga Thanh Trí theo trường phái kim cang thừa, mà học trò và đệ tử của Mật gia song Nguyễn đã đạt được qua quá trình thực hành và diễn tập theo sự để tâm và chỉ dạy của vị Thầy Mật giáo, trên tinh thần “tự lực hành pháp tha lực hộ trì “. “Thực hành pháp mọi sự được hanh thông, không thực hành pháp mọi việc trở nên rắc rối ” lời huấn thị của Ngài Lama Zopa Rinpoche.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 86. Vũ Thái Hà says:
  Kính bạch Thầy!!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!  Con cảm tạ ơn Thầy!
 87. Vũ Thái Hà says:
  Vâng ạ! Con cảm ơn thầy ạ! 
 88. Mật Giác Hoa says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết  này rồi  ạ.

 89. nguyễn thị thanh says:
  Kính bạch Thầy ! Con đọc xong bài này rồi ạ
 90. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thật nhiều sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om MaNi Padme Hum

 91. Thanh Xuân says:
  Chúc mừng Mật Nhuận Quang đã được nhận lãnh ơn phước từ Bổn Tôn và Đạo Sư.
 92. Mật Huệ Phương ( Phạm Thị Phương) says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

 93. Mật Hạnh says:

  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài ” Thư Hà nội : Bỗng dưng xuất ngoại ” của đạo hữu Mật Nhuận Quang rồi .

  Con hoan hỷ chúc mừng đạo hữu Mật Nhuận Quang được tuyển chọn trong số 30 nhóm để tham gia buổi tập huấn của Gogle Quốc tế ở thành phố Sư tử .

  Để có được thành quả tốt đẹp như ngày hôm nay ,đạo hữu đã luôn tinh tấn thực hành pháp ,mọi vấn đề đều tuân thủ nghe theo lời chỉ dạy của Thầy và với tấm lòng sùng kính cao cả đối với một bậc Đạo sư .Tuy nhiên ,cần phải đúng theo quỹ đạo chánh pháp nhà Phật, tất sẽ được hanh thông ,không thể sai trật được ,đạo hữu là một tấm gương sáng để chúng con noi theo

  Nhưng tất cả những gì mà chúng con đang có hiện tại ,đều nhờ vào ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị thầy giáo thọ tuệ trí thức Thinley Nguyên Thành. Không lúc nào Thầy ngừng nghỉ quan sát và dõi tâm đến học trò và chúng sanh bằng những lời giáo huấn, những bài giảng ,những bài viết trên chánh tư duy.comp với cả bầu tâm huyết lòng thành của Thầy đặt vào đó .Để đáp tạ công ơn bao la như bờ biển Đại dương ,chúng con cố gắng, cố gắng hơn nữa trong thực hành pháp nhằm trang bị cho mình hai bồ tư lương ” công đức và trí huệ ” .

  Con tri ân cầu nguyện cho Thầy Cô được trụ thế dài lâu vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp để cho chúng sanh thắm đẳm ơn phước tam bảo từ vị Thầy tâm linh.

  Con cầu cho bá tánh và các Huynh đệ Kim cang ở Mật gia đều được thành tựu Phật tánh và hanh thông thế sự. Con cũng cầu cho đạo hữu Mật Nhuận Quang tinh tấn hơn trong thực hành pháp và thành công với mọi lĩnh vực.

  Con cầu cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được khỏe mạnh và hạnh phúc tự tâm.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 94. Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng (9 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Om mani pedme hum

 95. Lê Hải My (7 tuổi) says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ.

 96. Lê Văn Dương says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Lê Dương con ở Hà Nội

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ

  Con xin cảm tạ ơn Thầy!

 97. Mật Tường Vân (14 tuổi ) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỉ với chuyến đi bất ngờ của huynh Mật Nhuận Quang, đây là một sự hanh thông lớn nhờ ơn phước của Bổn tôn, qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Con cũng đã có những hanh thông bất ngờ với điểm số về học tập trong thời gian vừa qua. Và con đã hiểu rằng đó cũng chính là ơn phước của Bổn tôn qua kênh vận chuyển của vị Thầy nhờ việc đọc bài trên chanhtuduy.com.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh cõi lành.

  Om Mani Padme Hum.

 98. Hồ Thu Huyền says:
  Kính bạch thầy

  con đã đọc xon bài này rồi ạ. Con vô cùng hoan hỉ với sự hanh thông của huynh Mật Nhuận Quang và các cộng sự của huynh ấy.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Pame Hum !

 99. Phạm Thành Long says:
  thưa thầy con đã đọc bài ạ con cảm ơn thầy

   

   

   

 100. Đỗ Khương Duy says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết rồi ạ,
  Con xin cảm ơn thầy và thành tâm cầu nguyện cho Thầy, Cô luôn được mạnh khỏe.

 101. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết, con cảm tạ ơn Thầy ạ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 102. Mật Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc hết bài viết của Thầy. Con cầu cho Thầy Cô sức khỏe và trường thọ. Cảm tạ Thầy.
  Om mani padme hum

 103. Nguyễn Ngọc Anh says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc hết bài viết của Thầy. Con cầu cho Thầy Cô sức khỏe và trường thọ. Cảm tạ Thầy.
  Om mani padme hum
 104. Mật Đăng Tâm says:
  Kính bạch Thầy!
  Bạn đọc Nguyễn Ngọc Anh không thể gửi comment từ điện thoại của mình nên có nhờ điện thoại của con để gửi comment. Vì thiếu tỉnh thức mà con đã chưa thoát tài khoản của mình nên gửi nhầm comment của bạn đọc Nguyễn Ngọc Anh trong tài khoản của con. Con xin sám hối trước vị Thầy và xin hứa sẽ không tái phạm. Con cầu nguyện vị Thầy cho con được tịnh hóa lỗi lầm này. Con xin cảm tạ ơn Thầy.

  Om Mani Padme Hum

 105. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy

  Con vô cùng hoan hỷ với những hanh thông bất ngờ của huynh Mật Nhuận Quang nhờ thực hành theo đúng quỹ đạo Chánh pháp.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om mani padme hum.

 106. Nguyễn Thiên Hương (6 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài này rồi ạ

  Con cảm ơn Thầy ạ.

  Con cầu nguyện cho  Thầy   Cô sức khỏe và trường thọ.

  Om mani padme hum

   

   

   

   

   

 107. Đỗ Trường Giang says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!
  Con cảm ơn Thầy!
 108. Nguyễn Vân Linh says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ

  Con cảm ơn Thầy ạ!

 109. Trịnh Văn Đạt says:
  Kính bạch thầy!

  Còn đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Còn cảm ơn thầy!

 110. Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng (9 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Con xin được cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh

  Om mani padme hum

   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status