Jan 16, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo, Ứng dụng thực hành | 75 Comments

Thư Hà Nội: ĐẦU NĂM NHÌN LẠI

Những giây phút cuối cùng của ngày cuối cùng của năm 2020 sắp qua đi, không gian tĩnh lặng ở Thái Bình khác xa sự ồn ào, nhộn nhịp dường như không ngủ của Hà Nội. Đây là một điều kiện “thuận duyên” để tôi có dịp “chiêm nghiệm lại bản thân” từ đó thêm vững niềm tin nơi vị Thầy, con đường Thanh Trí mà tôi đã chọn để tiến về thành phố Giải thoát. Tôi được về nhà gặp lại 2 “đạo hữu”, là những người đã sinh thành ra mình và đã bên tôi hơn 35 năm qua. Chuyến xe cuối năm đầy “bão tố” khiến tôi mệt nhoài và không khỏi kinh hãi về sự nhồi nhét khách. Đầu óc tôi quay cuồng và lùng bùng ở những khúc cua, những lúc dừng xe đón khách, trả khách. Tôi đã phải vận dụng đến “bảo bối” được Thầy “hào phóng” cho sử dụng là thần chú Mani và phát nguyện Quy y, nghe bài giảng của Thầy để vượt qua “hiểm cảnh” nửa đứng nửa ngồi trên ghế nhựa và thứ hài “nhảm” phát liên tục trên xe. Tôi đã về nhà an toàn. Đến khi được gặp lại 2 đạo hữu của mình, và câu chuyện xoay quanh Thầy, Phật, Pháp, Tăng khiến cho bao mệt mỏi bỗng dưng tan biến mất. Thật kỳ diệu! Sự lan tỏa tuệ quang và từ quang Phật đà từ vị Đạo sư Thanh Trí đã giúp chúng tôi “tịnh hóa” hết những tà niệm tiêu cực, những mệt mỏi ở thân và tâm, chỉ còn lại hơi ấm Bồ đề từ vị Thầy luôn sưởi ấm chúng tôi vượt qua đêm đông lạnh giá khổ đau luân hồi.
“Con vào rửa tay rồi chuẩn bị ăn cơm cho nóng!”. Bố tôi giục tôi nhanh vào nhà để tránh những đợt gió lạnh buốt ngoài trời.

Bữa cơm đêm muộn nhưng rất thịnh soạn

Đạo hữu Tấn Lực dù đang bị cảm lạnh nhẹ vì nhiệt độ ngoài trời hạ xuống 7-8 độ vẫn không giấu nổi niềm vui được chia sẻ những cảm niệm về vị Thầy, về đạo nghiệp hoằng pháp của vị Đạo sư và công cuộc “đả tà xây chánh” của vị Thầy và Mật gia Song Nguyễn suốt thời gian qua. Vì thế, bữa cơm đầm ấm lúc đêm muộn dường như kéo dài mãi và có hương vị tuyệt hảo khó quên bởi nó được bổ sung nguyên liệu tinh túy là tấm lòng sùng kính Đạo sư, lục hòa huynh đệ và tâm pháp Thanh Trí tinh túy. Dù đã bước sang tuổi 70 đạo hữu Tấn Lực vẫn không quên lời dạy của vị Thầy diễn tập thực hành các tâm pháp được vị Thầy từ bi cho phép. Những bước chân mỗi sáng sớm và mỗi buổi chiều tà luôn ngân nga âm điệu tinh túy Thần chú Mani của Đức Quán Âm Tứ Thủ, cùng trong ngày là những lời cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành Phật qua 16 động tác thường ngày. Cả sức khỏe thể chất và tinh thần của đạo hữu Tấn Lực ngày càng ổn định, hiếm khi phải sử dụng thuốc tây. Còn đạo hữu “mẹ” tôi, nhờ được bố tôi đọc và chia sẻ những bài viết và bài giảng của vị Thầy ngày càng tin sâu nhân quả. Mẹ tôi kể là cả 2 đạo hữu có thể ngồi kiết già và niệm khẽ thần chú và niệm Phật từ 45 phút đến 1h mỗi ngày, duy trì đều đặn trước khi đi ngủ lúc 9h30 tối. Và điều ngạc nhiên đầy hoan hỷ là nhờ có tâm pháp Thanh Trí, mẹ tôi đã dần bớt cho đến không còn bị đau đầu do chứng đau nửa đầu mãn tính hành hạ. Tôi rất hoan hỷ với sự tinh tấn này của 2 đạo hữu “lớn tuổi” nhà tôi. Tôi cũng thầm Gato vì bản thân mình vẫn chưa thể xả ly nhiều thời gian cho thực hành tâm pháp Thanh Trí. Tôi hiểu rằng, những tâm pháp như Liên hoa bách bộ thần chú Đà la ni và Bồ đề tâm định quán trong Lục diệu pháp môn mà vị Thầy phát lồ từ trí tuệ Phật đà thực sự là những công nghệ tâm linh đầy thiện xảo có hiểu quả ứng dụng thực tiễn rất cao. Không những thế còn rất phù hợp với những người ở độ tuổi 65-70 tuổi như 2 đạo hữu nhà tôi (chưa nói đến những người trẻ chúng tôi khi được tiếp cận sớm các “liệu pháp Thanh Trí” này!). Không cần phải đi trong cái rét cắt da mỗi nửa tháng, chứ chưa nói đến mỗi tuần, mỗi ngày lên chùa nghe kinh, đọc kinh, bái Phật.

Đạo hữu Mật Tấn Lực đọc bài của Thầy cho đạo hữu “Mẹ” nghe

“Đợt này hoa sen hải ngoại đã bớt mùi xú uế, Phật học đời sống cũng đã hạ màn, lũ phản đồ đã im hơi lặng tiếng… Bố tin là chúng đang co ro trước cái lạnh lẽo của mùa đông cuộc đời và cái lạnh thấu tâm can của mùa đông sinh tử con nhỉ”. – Đạo hữu Tấn Lực trầm ngâm nói.
Qua đây mới biết, thời Mạt pháp mà đức Phật đã tiên liệu quả thật thế lực tà quỷ ngày càng nhiều, mức độ phá hoại Phật pháp càng tinh vi bởi những con “quỷ gá thân người”, những kẻ chứa đầy mưu mô, ám toán hèn hạ, mượn cả thế lực ngoại bang cấu kết tay chân trong nước để cản trở ám hại những người thực hành theo đúng quỹ đạo chánh pháp. Nhưng chúng đã lầm, bởi tà không thể thắng chánh, những kẻ như chúng sớm muộn cũng sẽ bị “nghiệp quật”, tâm quỷ của chúng sẽ bị thiêu rụi dưới ngọn đuốc chánh kiến bùng cháy từ Bồ đề tâm bao la của vị Thầy”. Bố tôi chia sẻ như muốn nói hết những điều “nung nấu” từ tâm can mình. Tôi hoan hỷ xen lẫn tán thán những cảm niệm của đạo hữu Tấn Lực về đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy.

Đạo hữu Mật Tấn Lực chia sẻ cảm niệm về Thầy

Tôi nhớ đến lời Thầy vẫn thường dạy chúng tôi đó là thời mạt pháp, Thầy và các trò cần vì hữu tình mà đào luyện tinh thần “Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm. Đâm mấy tà sư bút chẳng tà” và cũng vì nếu không “trải qua sương buốt lạnh. Hoa mai đâu tỏa nhát mùi hương”. Chúng ta phụng sự chúng sanh chính là cúng dường Tam Bảo. Trong “trận tuyến đả tà xây chánh vừa qua”, những cơn gió buốt lạnh trùng trùng bủa vây Mật gia Song Nguyễn, nhưng vị Tuệ tri thức vẫn kiên dũng giương cao ngọn cờ Chánh pháp, dùng thanh gươm trí tuệ sắc bén rực cháy ngọn lửa Bồ đề hóa giải, để con thuyền Mật gia vẫn luôn vững chắc vượt qua đêm đen của biển tà kiến luân hồi, đón những ánh sáng thanh tịnh từ miền Cực lạc.

Con thuyền Mật gia vẫn luôn vững chắc vượt qua đêm đen của biển tà kiến luân hồi, đón những ánh sáng thanh tịnh từ miền Cực lạc

– “Thầy dạy chúng ta rất nhiều bài học đạo pháp ý nghĩa trong bài pháp gần đây nhất về thực nghĩa Thanh tịnh và Lối về chân tâm 4-5 trong Bát pháp quy y (Tám lối về chân tâm). Bố hiểu rằng những điều minh định này khó có ai hiểu được tường tận để luận giảng chi liết, lý sự viên dung và đầy tính mới, tính thực tiễn ứng dụng như vậy, nhất là ý nghĩa cao tột của pháp Quy y con nhỉ. Thầy đúng là nhà khoa học, khoa học tâm linh đạo Phật vừa thật gần gũi, vừa thật cao quý” – Đạo hữu Tấn Lực không giấu nổi niềm hoan hỷ.
Dù đã ăn xong, nhưng 3 huynh đệ “đồng đạo chúng tôi” vẫn hòa vào dòng chảy câu chuyện về Phật và về Thầy.

Cùng uống trà và nói chuyện về Thầy, về Phật

Bữa cơm đã kết thúc lúc 23 giờ, tôi trở lại với căn gác nhỏ tĩnh lặng, nơi có chiếc máy tính của đạo hữu Tấn Lực để truy cập vào lâu đài Duy Ma Cật chanhtuduy.com, phía trên tôn trí linh ảnh Bổn tôn, để nhớ lại những sự kiện năm 2020 của tôi và nhìn nhận quán xét bản thân mình. Như Thầy dạy “vấn đề không phải là cũ mới, mà vấn đề cốt lõi là lòng sùng mộ chẳng khác xưa”, “đời người không tính bằng thời gian là bằng những gì đã làm được”, nhất là trên bình diện đạo pháp. Tôi cảm niệm mình và 2 đạo hữu “nhà tôi” đã may mắn biết nhường nào khi được hạnh ngộ, nương tự nơi Tuệ tri thức, người luôn “ẩn mình chẳng tự hào” nhưng luôn dũng mãnh đả tà xây chánh trước sự vây bủa của thế lực tà kiến, tà quyền, chưa bao giờ ngơi nghỉ bước chân hoạt dụng Bồ đề vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh. Tựa như nhành mai vàng bừng nở kiêu hãnh trước gió đông, mang mùa xuân đạo pháp sưởi ấm cuộc đời. Chúng tôi thật may mắn vì luôn được lân cận và được lan tỏa phẩm tính cao cả của vị Phật nơi Thầy, cái Bi – Trí – Dũng của vị Đạo sư Thanh Trí thông qua các phương tiện đầy thiện xảo.

Hân thưởng cuộc sống cùng Tâm pháp Thanh Trí

Gió mùa đông ngoài kia vẫn thổi những luồng lạnh giá len lỏi vào từng ngóc ngách, nhưng hơi ấm Bồ đề mang đầy năng lượng tinh túy lan tỏa từ tuệ quang và từ quang của vị Thầy sẽ luôn sưởi ấm thân – tâm chúng tôi, giúp chúng tôi “đời này an lạc, đời sau cực lạc”. Tôi vững tin vào con đường đã chọn. Như Đại sĩ Liên Hoa Sanh đã chỉ dạy “Trong thực hành pháp, có niềm tin là đã thành công một nửa”, và niềm tin ấy được trưởng dưỡng, kiên cố từng ngày nhờ nương tựa nơi vị Thầy, nương tựa tâm pháp Thầy ban. Dưới ánh trăng sáng của đêm mùa đông miền Bắc, tâm trí tôi chợ thấy thấy rõ nhành mai vàng đang bừng nở trong ánh sáng lung linh, thanh tinh nơi tịnh trú Mật gia.

Góc nhỏ tĩnh lặng

Kính bạch Thầy! Với tinh thần của người con Phật, “cư gia chí sĩ”, của người biết nhớ ơn và biết trả ơn, chúng con thành tâm cảm tạ vị Đạo sư, Viện trưởng, vị Tổ sư Thanh Trí tông đã luôn từ bi, trí tuệ, kham nhẫn giáo hóa chúng con, mang tới cho chúng con những những của mùa xuân đạo pháp. Chúng con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sinh.
Con cầu nguyện cho bản thân chúng con và hữu tình luôn là người biết nhớ ơn và biết trả ơn, trưởng dưỡng tấm lòng sùng mộ vị Thầy – Tam Bảo để được lan tỏa những phẩm tính cao cả từ vị Thầy và được đi theo bước chân vị Thầy từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng.
Con cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ hoàn toàn và mọi khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
OM MANI PADME HUM.
Đệ tử Cao Diệu Tấn Giác – Học trò Mật Tấn Lực
 1. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy xúc động khu đọc bài viết của Tấn Giác và Tấn Lực. Kỳ diệu thay hai đạo hữu Bố và Mẹ trò chung đường Thanh Trí. Với Thầy không gì hơn khi học trò mình Phật hóa gia đình, Thanh Trí tư duy. Nay cả nhà đàm luận mãi tận khuya cũng là nhờ nhịp cầu Tĩnh thức và sự miệt mài Bồ đề tâm của trò. Thầy những mong các trò sẽ vững tiến trên đạo trình Giải thoát! Om mani padme hum!

   • Cao Diệu Tấn Giác
    Cao Diệu Tấn Giác says:

    Mô Phật! Kính bạch Thầy!
    Con cảm tạ Thầy đã từ bi sách tấn con. Cũng nhờ ơn phước được theo chân vị Đạo sư Thanh Trí mà gia đình con bước sang trang mới đầy tươi sáng, được trở thành quyến thuộc Bồ đề và cùng vững niềm tin trên con đường Thanh Trí đến thành phố Giải thoát. Chúng con hoan hỷ cảm tạ vị Thầy và hiểu rằng vị Đạo sư chính là cội nguồn của mọi thành tựu và hạnh phúc thế gian và xuất thế gian của chúng con. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy trụ thế lâu dài và đạo nghiệp hoằng pháp của vị Thầy sớm được viên thành vì sự lợi lạc của tất cả hữu tình.
    Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được dứt trừ. OM MANI PADME HUM

   • Mật Tấn Lực
    Mật Tấn Lực says:

    Kính bạch Thầy!
    Con Mật Tấn Lực thành tâm cảm tạ vị Thầy đã từ bi sách tấn, luôn để tâm và ban cho chúng con những lời dạy sâu sắc và ý nghĩa.
    Con nguyện cầu cho sức khỏe, sự trường thọ và thân tâm an tịnh của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
    Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
    Cầu nguyện dịch bệnh covid – 19 sớm tiêu trừ.
    Om mani padme hum!

    • Mật Chi says:

     Kính bạch Thầy
     Con hoan hỷ khi đọc được bài viết của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Tấn Lực ,qua bài viết con cảm nhận rằng dù có mệt mỏi bởi chuyến xe cuối năm hay do thời tiết lạnh lẽo tác động nhưng trong lòng đạo hữu Cao Diệu Tấn Lực sẽ tràn đầy niềm tin, niềm hạnh phúc của phật tánh khi được nương tựa nơi vị Thầy từ bi, trí tuệ hạnh ngộ với quyến thuộc bồ đề và cũng là hai đấn sinh thành của mình.
     Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
     Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
     Om mani padme hum

 2. Cao Diệu Nhị Khang says:

  Mô Phật!
  Cao Diệu Nhị Khang hoan hỷ được đọc bài viết “song cước” của hai đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực. Như một mùa đông với những cơn lạnh buốt thì hơi ấm bồ đề từ tuệ quang chánh kiến Phật đà, từ vị Thầy đã và đang sưởi ấm từ trong tâm khảm của sự vô minh. Giữa những lúc tà sư nhiều như cát sông Hằng, đang dùng mọi chiêu ma chước quỷ nhằm hủy hoại chánh pháp, những hận thù phát khởi từ tâm quỷ ghen tỵ, đố kị của sự hơn thua được mất đã biến từ người bình thường thành những kẻ tầm thường. Vì danh, vì lợi vì những mưu chước bất minh làm cho họ trở thành những kẻ sống trong ngũ dục, bị sai xử như con “chuột” trong vòng chạy của trò chơi xoay vòng, nhưng con người trong vòng chạy trong luân hồi, tiền, tài, vật chất, danh vọng, địa vị, danh tiếng chỉ như gió thoảng. Rồi trăm năm nữa nào ai biết mình là ai trừ ánh sáng chánh pháp Phật môn sẽ mãi trường tồn vì ý nghĩa cao cả đã, đang và sẽ còn giúp cho hành triệu nhân loại vượt “vũ môn” hóa người chánh nghĩa, chánh tâm, chánh định . Tâm pháp Thanh Trí sẽ lan tỏa khắp muôn phương vì lợi lạc cho tất cả chúng tình.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ bài viết. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho nạn dịch covid 19 sớm được kiểm soát và tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum!

 3. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạcchúng sanh ,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư Hà Nội: Đầu năm nhìn lại của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực.
  Đúng là ở thế kỷ 21 này tà sư nhiều như cát Sông Hằng, chúng luôn tìm cách phá hoại Phật pháp và cản đường những người đến với chánh pháp. Thế mới thấy tìm được vị Thầy chân chính để theo học hiếm như sao buổi sớm. Và có niềm tin cùng lòng sùng kính để theo chân vị Thầy đến khi giác ngộ tổi thượng thì không phải ai cũng vững vàng làm được. Thầy đã phát kiến ra Lục diệu pháp môn, với phương pháp sư phạm tuyệt vời giúp chúng con dễ dàng ứng dụng linh hoạt mà không bị ngăn cản bởi không gian, thời gian, vị trí địa lý, hoàn cảnh, độ tuổi. Nếu không có được “bảo bổi” Thầy dạy thì làm sao đạo hữu Tấn Giác có thể vượt qua hiểm cảnh nhiều giờ đồng hồ trên chuyến xe “bão tố” chiều cuối năm về thăm nhà khỏe mạnh và an toàn như vậy.
  Con hoan hỷ với tinh thần lục hòa huynh đệ, ấm áp của gia đình đạo Tấn Giác và Tấn Lực. Con thấy rằng những câu chuyện ở thế gian nói một lúc thì hết, còn những chuyện xoay quanh trục Thầy, Phật, Pháp, Tăng nói không bao giờ chán. Câu chuyện của gia đình đạo hữu cho thấy hạnh phúc lớn như thế nào khi từ quyến thuộc luân hồi trở thành quyến thuộc bồ đề. Qua bài viết này giúp con cảm nhận sâu sắc hơn nữa niềm ơn phước được theo học Tâm pháp Thanh trí nơi vị Thầy.
  Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác- Mật Tấn Lực đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tấn Giác- Tấn Lực sức khỏe, hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

  • Admin
   Admin says:

   Thầy cũng cảm nhận điều đó, có khi đàm đạo cả ngày không hết!

 5. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài viết của huynh Cao Diệu Tấn Giác và huynh Mật Tấn Lực, sự ấm áp tình đạo vị giữa các đạo hữu cùng là người thân trong gia đình, cùng chung cảm niệm quanh Thầy, Phật, pháp, tăng với niềm ơn phước khi được học Yoga Thanh Trí. Trong thời buổi mạc pháp này tà sư nhiều như cát sông Hằng, không dễ gì tìm thấy chánh pháp. Vị Thầy bậc Đạo sư chân chính luôn giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh, dũng cảm xong pha mọi trận tuyến, trước sự chống phá của tà sư, tà quyền, những kẻ ăn cháo đá bát kết hợp với ngoại ban chống phá, họ bị tính quỷ, lòng hận thù đố kỵ, ghen tị nên làm bạn với Ma vương ra sức phá hoại chánh pháp. Tuy nhiên tà không thể thắng chánh và tòa án nhân quả phán quyết trong tương lai gần.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ. Một năm đã qua, năm mới giờ đã đến nhìn lại năm qua ở Mật gia Song Nguyễn những ngày đả tà xây chánh cho bè lú núp lùm, ném đá sau lưng, liên kết với tận bên hải ngoại tuy nhiên bọn chúng đã bị ánh sáng chánh kiến rọi xuống qua những bài tác pháp chiếu quang của huynh đệ Mật gia, bây giờ chúng đã im hơi lặng tiếng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 7. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của hai đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực đã chia sẻ bài viết cùng với những cảm niệm áp ấm và ơn phước khi được nương tựa vào tâm pháp Thanh Trí cùng Bồ đề tâm của vị Thầy, ở giữa tiết trời lạnh giá của luân hồi trong thời Mạt pháp tà sư nhiều cát sông Hằng.
  Như đạo hữu Mật Tấn Lực đã cảm niệm là tà sẽ không bao giờ thắng chánh và công cuộc đả tà xây chánh của Mật gia đã phơi bày và đẩy lùi hành vi , xấu ác hủy hoại chánh pháp đưa chúng vào mê lầm của bọn tà sư trong thời gian qua là một minh chứng.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy trong con đường hoằng dương chánh pháp, phổ truyền tâm pháp Thanh Trí mang hạnh phúc đến cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 8. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư Hà Nội của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và đạo hữu Mật Tấn lực. Những dòng cảm niệm ơn phước, thông qua những chiêm nghiệm về bản thân, cũng như chuyến xe “bão táp” cuối năm. Qua đó để chúng con cùng nhau cảm niệm sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, sự lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh trí, là sản phẩm trí tuệ của vị Thầy mang lại. Con hoan hỷ với gia đình Phật hoá của các đạo hữu, để mỗi lần gặp nhau không bao giờ muốn dừng những lời tán thán Thầy (Phật, Pháp, Tăng). Qua đây con cũng không khỏi ngậm ngùi cho những kẻ phản đồ, những kẻ bị sai sử bởi quỷ tính mà chặt đứt đi ” duyên lành hy hữu”.
  Cảm ơn hai đạo hữu với bài viết ý nghĩa.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện gia đình các đạo hữu viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu cho dịch bệnh covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 9. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những dòng chia sẽ thấm đẫm lòng nhớ ơn và biết ơn của hai đạo hữu đến vị Thầy, đến tâm pháp vị Thầy truyền trao. Giờ đây, đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác, Mật Tấn Lực đã phật hóa được gia đình, không những thế mà tình hình sức khỏe trong gia đình chuyển biến tốt, tinh thần lục hòa ngày càng tăng trưởng hơn sau khi được vị Thầy từ bi cho phép cơ hội được diễn tập thực hành. Những lợi lạc ấy thật như những ánh nắng ấm áp chiếu rọi và sưởi ấm cả mùa đông thế sự và mùa đông luân hồi trong sự bủa vây của rừng tà sư. Đồng thời, đây là minh chứng vi diệu khi niềm tin “được trưỡng dưỡng, kiên cố từng ngày nhờ nương tựa nơi vị Thầy, nương tựa tâm pháp Thầy ban”. Vì thế nên dù trong đêm đông giá rét miền Bắc thì trong tâm trí các đạo hữu vẫn “thấy rõ nhành mai vàng đang bừng nở trong ánh sáng lung linh, thanh tịnh nơi tịnh trú Mật gia”. Còn những người đã ra đi nhưng mang tâm tráo trở, hành động ăn cháo đá bát do quỷ tính gào thét thì dù có ở phương Nam nắng ấm vẫn mang hơi thở mùa đông luân hồi bao vây, và “cái rét” của nghiệp báo là hậu quả cho những hành trạng trên khi luật Nhân Quả vận hành.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thây và con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn hai đạo hữu đã viết bài. Cầu nguyện gia đình các đạo hữu viên thành các ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Cao Diệu Thanh Phương
  Cao Diệu Thanh Phương says:

  Mô Phật,
  Đệ Cao Diệu Thanh Phương hoan hỷ với niềm hạnh phúc không gì so sánh được của huynh Tấn Giác, đó là niềm hạnh phúc mà gia đình thế gian trở thành gia đình đạo pháp, cùng vững tin theo bước chân Thầy, cùng đàm đạo quên thời gian . Hoan hỉ hơn nữa là niềm tin vững chắc của gia đình huynh, và những hanh thông mà huynh và gia đình đã có được như điều tất yếu khi theo lời Thầy.
  Cảm ơn huynh Tấn Giác đã chia sẻ cảm niệm này, cầu nguyện cho huynh và gia đình sức khoẻ và tinh tấn thực hành pháp.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 11. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Giác Đăng cảm ơn những chia sẻ của hai huynh Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực ở thời điểm chuyển giao, bắt đầu năm mới.

  Thật hoan hỷ với những dòng cảm niệm thấm đẫm lòng sùng kính, tinh thần biết nhớ ơn và biết trả ơn của người hành giả Thanh Trí, những cư gia chí sĩ thời hiện đại đang ngày ngày tiến bước với niềm tin sắt son vào Tam bảo, vào vị Thầy – người hoa tiêu lão luyện trên hành trình cập bến giải thoát. Ấm áp thay bữa cơm thấm tình đạo vị giữa những đồng đạo cũng là người thân trong gia đình, với mạch chuyện không ngừng xoay quanh trục Thầy, Phật, Pháp, Tăng, đây mới thật sự là “bữa cơm đoàn viên” đầy ý nghĩa. Đệ hoan hỷ với niềm vui ơn phước của gia đình các huynh, được cùng là quyến thuộc Bồ đề thong dong hân thưởng mùa xuân đạo pháp ngát hương chánh kiến. Đệ hoan hỷ với niềm vui ơn phước hy hữu của chung huynh đệ Mật gia mình, được hạnh ngộ bậc Đạo sư, Tổ sư dòng Thanh Trí luôn dũng mãnh dốc lòng cho đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện cho mỗi chúng ta sẽ luôn trân quý, trưởng dưỡng lòng sùng mộ đúng quỹ đạo chánh pháp, nỗ lực tinh tấn để luôn được theo bước vị Thầy. Cầu nguyện cho chúng ta luôn tĩnh thức, chánh niệm và chú tâm, giữ gìn trọn vẹn và kiên cố niềm tin vào Thầy, Tam bảo; tránh xa sai lầm nguy hiểm đổi ngọc như ý lấy đống phân dê như thực trạng thê thảm của những kẻ phản đồ gần đây, đang ngày càng lún sâu vào đêm đông luân hồi rét buốt khổ đau.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện đất nước sớm vượt qua thiên tai địch họa, vượt qua mọi khó khăn.

  Cầu nguyện chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết Thư Hà Nội: Đầu Năm Nhìn Lại ; của huynh Cao Diệu Tấn Giác rồi ạ.
  Con rất hoan hỷ và tán thán cảm niệm và chia sẻ của huynh Cao Diệu tấn Giác ,và huynh Mật Tấn Lực một lòng sùng kính vị Đạo Sư ,vị Thầy chân chính, biết ơn và trả ơn, nên mọi sự hanh thông ,ơn phước sẻ đến và hiện diện trên cõi ta bà này. Cảm ơn huynh Cao Diệu tấn Giác đã chia sẻ bài viết thật là sâu sắc và lợi lạc.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 13. Cao Diệu Nguyên Tánh
  Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ và con hoan hỷ với những dòng văn chia sẻ mộc mạc nhưng chân thành và xúc động về công hạnh vị Thầy, về giáo pháp vị diệu của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và đạo hữu Mật Tấn Lực.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 14. Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết thấm đẫm tinh thần biết nhớ ơn và biết trả ơn, lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và đạo hữu Mật Tấn Lực.
  Đồng thời con vô cùng hoan hỷ khi đạo hữu Tấn Lực ở độ tuổi đó mà có cảm nhận sâu sắc, rõ nét về Mật gia và vị Thầy chân thực đến vậy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trụ thế lâu dài của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác viên thành mọi ước nguyện chánh đáng, đạo hữu Mật Tấn Lực luôn mạnh khoẻ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết “Đầu năm nhìn lại” của 2 huynh Cao Diệu Tấn giác, Mật Tấn lực. Con hoan hỷ với lòng sùng kính đạo sư của 2 huynh. Qua bài viết, con cảm nhận được sự ấm áp của bữa cơm gia đình trong đêm ngày cuối năm 2020 lạnh giá chỉ còn 7-8 độ, nhất là khi bữa cơm có thêm niềm vui được chia sẻ những cảm niệm về vị Thầy.
  Con cảm ơn Thầy đã từ bi sách tấn, uốn nắn con trên con đường tiến đến đại lộ giải thoát.
  Đệ cảm ơn 2 huynh Cao Diệu Tấn Giác, Mật Tấn Lực đã viết bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho 2 huynh Cao Diệu Tấn Giác, Mật Tấn Lực ngày càng tinh tấn, sớm đạt được nhưng ước nguyện chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Nguyệt Hà hoan hỷ khi đọc bài viết của 2 huynh Cao Diệu Tấn Giác và mật Tấn Lực ở thời điểm chuyển giao năm mới
  Qua bài viết con cảm nhận thấy tinh thần Phật Pháp của hai huynh trong năm qua , tinh thần sùng kính đạo sư cũng như câu chuyện về phật pháp là không bao giờ hết
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật Tánh
  Con cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm tiêu trừ
  Om Mani Padme hum

 18. Mật Hải Như ( 9 tuổi ) says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 19. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Mô Phật,

  Cao Diệu Chánh Tấn hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực trong bài viết này.

  Đọc những dòng chia sẻ của hai đạo hữu cùng với những hình ảnh trong bài, Cao Diệu Chánh Tấn cảm thấy hoan hỷ với không gian đầm ấm, gắn kết của gia đình. Hình ảnh ấy thật đáng quý biết bao khi sợi dây gắn kết các thành viên trong gia đình không phải là những luyến ái thế gian, mà thay vào đó là sợi dây của quyến thuộc Bồ đề. Hình ảnh đạo hữu Mật Tấn Lực đọc bài cho “đạo hữu” mẹ thật đáng quý biết bao. Cả gia đình cùng chung chí hướng giải thoát, chia sẻ với nhau những câu chuyện xoay quanh Thầy Phật Pháp Tăng, xoá nhoà đi cái lạnh của gió đông bát phong. Nhờ có tâm pháp Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, huynh đệ Kim Cang chúng ta có cơ hội để đạt được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội. Và hình ảnh, những lời chia sẻ của đạo hữu Mật Tấn Lực, cũng như hình ảnh gắn kết, cùng chung chí hướng của gia đình trong bài viết cũng chính là minh chứng sống động cho sự lợi lạc mà tâm pháp Thanh Trí đem lại.

  Cảm ơn những chia sẻ đáng quý của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực.

  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác, Mật Tấn Lực và gia đình hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 20. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Cảm ơn hai đạo hữu Tấn Giác và Tấn Lực đã chia sẻ niềm vui đơn sơ nhưng quý hiếm của gia đình hành giả nhân ngày đầu năm mới. Đơn sơ đúng như tinh thần đơn sơ nhà Phật, quý hiếm vì cả gia đình đều là những hành giả cùng chung một đường, thực hành đúng chánh pháp nhờ theo gương vị Thầy chân chính. Niềm hạnh phúc này thật cao quý thiêng liêng khó tả. Chúc mừng cả gia đình Tấn Giác được như vậy! Ngẫm đến những lời xuyên tạc, bịa đặt, vu khống của những kẻ họ “phản”, bởi tâm tà nên chúng nào nếm trải được hạnh phúc chân thật, nay khổ đau càng thêm chất chồng vì nghiệp xấu gây tạo. Cầu nguyện cho chúng sớm ngừng dứt những niệm tưởng và hành vi xấu ác.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp làm lợi lạc của chúng sanh!
  Cầu nguyện đạo hữu Tấn Giác cùng hai đạo hữu “bố”, “mẹ” nhiều sức khỏe, vững một niềm tin vào vị Thầy và mỗi ngày được hân thưởng niềm vui “hiện trú lạc pháp” nhờ Tâm pháp Thanh Trí của vị Thầy!
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum!

 21. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những chia sẻ , cảm niệm của huynh Cao Diệu Tấn Giác cùng đạo hữu Mật Tấn Lực trong bữa cơm ấm tình đạo vị không chỉ xoa dịu đi cái lạnh thời tiết mùa đông khắc nghiệt miền Bắc mà còn sưởi ấm cả tâm thức bằng ánh sáng chánh pháp vị Thầy ban tặng giúp chúng con vững bước vượt qua những con gió độc thế gian lạnh đến mức xé nát thân căn huệ mạng chúng con thật an toàn. Cái lạnh buốt đêm đông ngoài kia sao có thể sánh bằng cái lạnh trong tâm thức khiến chúng sanh lao đao trong luân hồi sinh tử và chỉ có ánh sáng chánh kiến mới đủ sức làm tan chảy lớp bụi vô minh đó giúp chúng sanh thấy được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và hơn thế là an lạc đời này và cực lạc đời sau. Chính điều đó mà bảo kẻ đứng ngồi không yên vì nổi tâm ganh ghét, đố kị , sân hận mà bày đủ trò để chống phá bởi bản thân thấp kém ngu dốt vs đầy rẫy tâm quỷ làm sao sánh nổi với một ” Thái Tử Hoàn Vũ” cao quý đầy trí tuệ.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 22. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .
  Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm đầy cảm xúc của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực trong bài viết này nhân dịp đầu năm mới .
  Qua bài viết con như được hoà chung niềm hạnh phúc thế gian trong không gian thân mật , ấm cúng và xuất thế gian đó là cùng chung chí hướng giải thoát của gia đình huynh Cao Diệu Tấn Giác . Con hoan hỷ khi huynh Cao Diệu Tấn Giác đã Phật hoá gia đình , cùng gia đình theo học Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy kết chặt sợi dây quyến thuộc Bồ đề .
  Một năm nữa lại qua đi , thường thì mọi người hay nhìn lại những thất bại của mình trong năm qua nhưng thật may mắn cho chúng con khi được theo chân vị Thầy học Yoga Thanh Trí đã giúp chúng con lạc quan , thong dong hơn và luôn hướng tới những niềm hạnh phúc chân thật trong cuộc sống , xoá tan những lo âu , muộn phiền . Bởi chúng con hiểu được rằng dù là tịnh hoá hay hanh thông đều là ơn Phước từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy . Con thành tâm cảm tạ ơn vị Thầy đã phát kiến ra “ Lục Diệu Pháp Môn” giúp cho chúng sanh dễ dàng thực hành từ đó được “ An lạc đời này , cực lạc đời sau” . Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn vững tâm trước sự chống phá của những thế lực tà kiến luôn tìm cách cản trở hành giả trên con đường thực hành chánh pháp . Cầu nguyện cho chúng con luôn biết ơn và biết trả ơn , trưởng dưỡng tấm lòng sùng kính vị Thầy – Tam Bảo và được theo bước chân vị Thầy từ nay cho đến khi giác ngộ tối thượng .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện cho gia đình đạo hữu Cao Diệu Tân Giác luôn hạnh phúc , hanh thông thế sự và viên thành những ước nguyện thầm kín chính đáng .
  Om Mani Padme Hum !

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy thấy các trò năm qua tiến bộ nhiều nên được quy y!

 23. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài cảm niệm của huynh Cao Diệu Tấn Giác và huynh Mật Tấn Lực. Con hoan hỷ và ngưỡng mộ hình ảnh của một gia đình đời – gia đình đạo khi các thành viên đều là đồng đạo cùng chung con đường Thanh Trí. Những câu chuyện thế gian chỉ nói một lúc là hết và cũng chẳng đọng lại điều gì, nhưng những câu chuyện xoay quanh chủ đề Thầy – Phật – Pháp – Tăng thì có nói hoài cũng không chán, để lại dư vị tinh túy ấm áp. Dù mùa đông miền bắc có lạnh tê tái nhưng chúng con không còn thấy lạnh nữa vì đã được sưởi ấm bởi hơi ấm Bồ đề mang từ quang và tuệ quang của vị Thầy. Thật đáng tiếc cho những ai vì quỷ tính lấn át che mờ lý trí mà rời xa hơi ấm ngọn lửa Bồ đề của vị Thầy, họ làm sao chống chọi được với cái lạnh lẽo băng giá miên viễn của luân hồi với thân căn huệ mạng mong manh như ngọn đèn trước gió đây?
  Con hoan hỷ tán thán công đức Phật hóa gia đình của huynh Cao Diệu Tấn Giác. Con cầu nguyện sẽ ngày càng có nhiều gia đình Thanh Trí cùng chung chí hướng Giải thoát.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cầu nguyện huynh Cao Diệu Tấn Giác tinh tấn thực hành Yoga Thanh Trí và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 24. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ cảm niệm ơn phước của huynh Cao Diệu Tấn Giác, Mật Tấn Lức thẫm đẫm lòng sùng kính biết ơn vị Thầy đã luôn vì Bồ đề tâm trên viễn trình Bồ tát đạo, vì lợi lạc của học trò và tất cả chúng sanh hữu duyên trên đạo lộ giải thoát mà không ngừng nghỉ trong công cuộc hoằng Pháp độ sanh. Nhờ đó chúng con may mắn có duyên lành được kết nối với nguyên tố tinh túy của từ Trường thanh tịnh từ Thầy, Phật, Pháp, Tăng có được lợi ích thiết thực, đem lại những tác động thích cực, có được sự chuyển hóa tâm theo đúng quỹ đạo chánh Pháp, dời xa không còn mê lầm truyền thống vô minh nhờ ơn Thầy chúng con trở thành người đam mê tâm linh. Cám ơn huynh Cao Diệu Tấn Giác, Mật Tấn Lực đã chia sẻ bài viết ý nghĩa góp thêm vào những minh chứng sống động của bộ môn Yoga Thanh Trí, với những phương pháp diễn tập thực hành đơn giản và hiểu quả có được với những lợi ích thiết thực ngay trong cuộc sống hiện đời trong cuộc sống gia đình và xã hội dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Bài viết là thêm minh chứng rõ ràng nhất về sự vi diệu của giáo pháp, sự lợi lạc không thể nghĩ bàn từ bộ môn Yoga Thanh trí khi thực hành pháp mọi việc hanh thông, người hành giả thực hành Yoga Thanh trí dưới sự hướng dẫn chỉ dạy của vị Thầy là những gáo nước lạnh cho những luận điệu xuyên tạc, vu khống của những kẻ phản đồ cùng đồng bọn trong thời gian qua, lồng lộn, nói càn, vu vạ phi lý về vị Thầy về Mật gia Song Nguyễn .
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện hai huynh Cao Diệu Tấn Giác, Mật Tấn Lực và gia đình viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng tiêu trừ
  Om Mani Pame Hum!

 25. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Hà Nội : ĐẦU NĂM NHÌN LẠI của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và đạo hữu Mật Tấn Lực .
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ chân thành và cảm động của hai đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực , trong nhưng ngày đầu năm , niềm hạnh phúc vô biên không bao giờ ngưng nghĩ dù đã gần nửa đêm , điều quan trọng hơn là mọi vấn đề đều xoay quanh đạo pháp , sự tán thán công đức đạo hạnh Bồ đề tâm của vị Thầy, bậc Tổ sư dòng Thanh Trí, luôn dũng mảnh và hiên ngang trên con đường đả tà xây chánh , mang lại lợi lạc cho chúng sanh, bởi trong thời mạt pháp này , tà sư nhiều vô kể , những kẻ đội lốt áo cà sa làm những xằng bậy , cổ súy tà kiến , vọng ngôn loạn ngữ , làm mất đi nét đẹp tinh túy của giáo pháp Phật đà mà Đức Phật đã truyền trao .
  Con hoan hỷ với những hanh thông của gia đình đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác , nhất là đạo hữu Mật Tấn Giác , đã ngoài lục tuần mà vẫn không ngừng nghĩ thực hành pháp và đã cảm nhận được sự vi diệu không thể nghị bàn của Lục diệu Pháp môn mà vị Thầy đã phát lồ và Thầy cũng đã hạ tầng ngữ nghĩa , dễ hiểu , nhất là khi thực hành không phải ảnh hưởng đến ai , cả không gian và thời gian , mà lại mang đến an lạc đời này , cực lạc đời sau .
  Con cảm ơn bài viết của hai đạo hữu, mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực , giúp chúng con cùng nhau nhìn lại một năm qua , đã mang lại những thành công của vị Thầy và các huynh đệ Mật gia trong công việc đả tà xây chánh , tác pháp chiếu quang đến những kẻ tráo trở , vô ơn bội nghĩa, những kẻ phản đồ , làm cho chúng tan tác đến nỗi phải chốn chui , chốn nhủi như rùa rụt cổ . Bên cạnh đó , ánh sáng của Mật gia Song Nguyễn ngày càng lan tỏa khắp muôn phương với hào quang chân chính từ vị Thầy chân chính .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho gia đình của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác luôn tinh tấn thực hành giáo pháp , hanh thông thế sự và thành đạt xã hội, hạnh phúc tự tâm.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 26. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ đầy cảm xúc thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư, tinh thần biết nhớ ơn và biết trả ơn của huynh Cao Diệu Tấn Giác và huynh Mật Tấn Lực.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 27. Mật Bích Đào
  Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỉ với chia sẻ của huynh Cao Diệu Tấn Giác và đạo hữu Mật Tấn Lực. Hình ảnh gia đình của huynh Cao Diệu Tấn Giác có lẽ là ước mơ của bao người khi gia đình đồng tu đồng tông môn cùng nhau ngồi lại chia sẻ về Thầy,Phật,Pháp,Tăng thật là ấm áp trước cái lạnh của miền Bắc. Nhờ ơn vị Thầy,ơn phước của Bổn tôn chúng con đã được “,ngọn lửa” của chánh kiến sưởi ấm trong những ngày gió lạnh phải chăng những kẻ phản đồ không có được sự ân huệ mà ngày đêm sân si tìm cách phá hoại bằng những chiêu trò thế nhưng luật nhân quả sẽ không tha cho những chiêu trò đó.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho covid 19 sớm bị tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 28. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ
  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ thắm đậm lòng sùng kính Đạo Sư của hai huynh Cao Diệu Tấn Giác và huynh Mật Tấn Lực
  Qua bài chia sẻ chúng con cảm niệm sự vi diệu của giáo pháp với tấm lòng bồ đề tâm của vị Thầy đã phổ truyền tâm pháp Thanh Trí
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om Mani padme hum

 29. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con thật hoan hỷ khi đọc những dòng chia sẻ của huynh Cao Diệu Tấn Giác và đạo hữu Mật Tấn Lực. Đọc bài viết, con dường như có thể cảm niệm được cả trời đêm đông muộn không thể làm hạ nhiệt bầu không khí ấm áp từ gia đình Phật hóa, của những con người cùng chung đường Thanh Trí dưới sự dẫn dắt của vị Thầy. Hơi ấm bồ đề thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho chúng con có thể được những hạnh phúc giản đơn, kỳ diệu bền chặt giữa chốn Ta bà rực lửa này. Thật tội nghiệp thay những kẻ đố kị đang co ro trong hang tối trước mắt chuỗi ngày dài đơn lạnh đáng sợ cận kề. Con cầu nguyện gia đình kim cang của huynh Cao Diệu Tấn Giác mạnh khỏe, thành tựu ước nguyện thầm kín.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Nguyện cho ngọn đuốc trí huệ được tỏa sáng muôn nơi
  Nguyện cho tâm pháp Thanh Trí ngát hương tỉnh thức.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 30. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài chia sẽ của huynh Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực, với bài chia đầy cảm niệm, và tấm lòng sùng kính Đạo Sư, với thời tiết bên ngoài thì 7,8 độ thật lạnh, nhưng hơi ấm của ngọn lữa bồ đề xây quang Thầy, Phật, Pháp, Tăng, và tấm lòng biết nhớ ơn và biết trả ơn của gia đình Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực thật là hoan hỷ. Mật Mai hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Cao Diệu Tấn Giác đã trợ duyên cho Bố, Mẹ của mình biết đến Phật Pháp và hạnh ngộ nương tựa nơi Thầy, nhờ sự để tâm của vị Thầy mà phật hóa gia đình,thật là hoan hỷ, hoan hỷ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 31. Mật Quỳnh Nguyên
  Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm ý nghĩa, chân thành của huynh Cao Diệu Tấn Giác và đạo hữu Mật Tấn Lực trong bài viết này.
  Con hoan hỷ với niềm tin và lòng Sùng kính Đạo sư của huynh Cao Diệu Tấn Giác cùng hai đạo hữu trong gia đình.
  Qua bài viết này của huynh Mật Tấn Giác và đạo hữu Mật Tấn Lực đã giúp cho con hiểu cảm nhận được rằng chúng con thật sự may mắn khi trong hiện kiếp trên cõi Ta Bà rực lửa này chúng con đã có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy, được trang bị chánh kiến, được thực hành Yoga Thanh Trí mỗi ngày dưới sự chỉ dạy của vị Thầy và dần thoát khỏi những bóng đen tà kiến vô minh, dần thoát khỏi khổ đau. Những tia sáng chánh kiến và hào quang đang dần lan toả làm cho chúng con được sưởi ấm trước cơn gió buốt lạnh, việc thực hành pháp mỗi ngày giúp chúng con được kết nối và ở trong từ trường thanh tịnh nơi vị Thầy.
  Vị Thầy với lòng Bồ đề tâm không ngừng nghỉ luôn để tâm, dạy bảo chúng học trò, đệ tử vì lợi lạc chúng học trò, đệ tử và tất cả chúng sanh. Vị Thầy không quản ngại sức khoẻ, những pháp sự luôn kham nhẫn dạy bảo chúng học trò, đệ tử và sẵn sàng giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh trước những cơn gió tà kiến vây quanh vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và để con thuyền Mật gia Song Nguyễn vượt qua cơn bão tà kiến.
  Con hiểu được rằng những bóng đen tà kiến sớm muộn cũng sẽ bị lật đổ trước ánh sáng chánh kiến ngút ngàn của Mật gia Song Nguyễn. Những kẻ phản đồ, những kẻ sặc mùi xú uế vừa qua đã có những hành động tráo trở, vu vạ vị Thầy và thủ đoạn tà vạy rồi cũng sẽ gặp nhân quả tương ưng vì luật nhân quả không bao giờ sai chạy.
  Con hiểu được rằng chúng con đã có duyên lành đến đảo Ngọc Châu nơi vị Thầy từ bi phải luôn biết trân quý, trưởng dưỡng lòng Sùng kính Đạo sư, trưởng dưỡng niềm tin và biết quán xét hành vi Thân – Ngữ – Tâm của mình tránh đi lệch quỹ đạo chánh pháp.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Tấn Giác và đạo hữu Mật Tấn Lực đã chia sẻ bài viết ý nghĩa này.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 32. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của huynh Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực.

  Thật hoan hỷ khi huynh Tấn Giác có dịp vận dụng “bảo bối” của vị Thầy khi ngồi trên chuyến xe bão táp. Nhờ vậy mà huynh mới có thể vượt qua hiểm cảnh mà về nhà an toàn.

  Con càng hoan hỷ hơn khi huynh Tấn Giác đã Phật hoá gia đình, cùng nhau đàm đạo về Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần của 2 đạo hữu “Bố, Mẹ” ngày càng cải thiện nhờ vào sự tinh tấn đọc bài comment, thực hành tâm pháp Thanh Trí.

  Ở thời đại mạt pháp này, tà sư nhiều như cát sông Hằng, chúng con may mắn hạnh ngộ vị Thầy chân chính, được vị Thầy dìu dắt, chúng con có thể dễ dàng tiếp cận được Phật pháp mà không bị ngăn ngại bởi không gian, thời gian, độ tuổi, địa vị, hoàn cảnh, quốc độ. Nhưng có kẻ chỉ vì quỷ tính, ích kỷ cá nhân mà trở mặt, nói xấu, vu khống vị Thầy. Những kẻ này sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp vì luật nhân quả không bỏ sót một ai.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tĩnh thức ở trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 33. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác , và cũng hoan hỉ sự quây quần bên gia đình chung một trí hướng về vị Thầy Mật Thúy cũng thầm cầu nguyện trong tương lai mình cũng được như đạo hữu là cũng ba mẹ anh chị trông gia đình mình có thể chia sẻ về Thầy về Phật Pháp Tăng chia sẻ với nhau những bài viết trên chanhtuduy của vị Thầy và các huynh đệ kim cang đã viết ôi chỉ nghĩ thôi mà cảm giác thật hạnh phúc. Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm .

 34. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ và xúc động trước những chia sẻ cùa huynh Cao Diệu Tấn Giác và đạo hữu Mật Tấn Lực. Con hoan hỷ khi huynh Cao Diệu Tấn Giác Phật hoá gia đình và cùng nhau đàm đạo về Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 35. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỉ đọc bài viết của hai đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Tấn Lực, bài viết như một lời tự sự chân thành đầy xúc động. Không khí gia đình xum vầy đầm ấm cuối năm hòa quyện trong tinh thần đạo pháp khiến cho cuộc sống trở nên tươi đẹp và ý nghĩa. Tấm lòng sùng kính vị Thầy niềm tin và tinh tấn thực hành pháp ở những thành viên trong gia đình đạo hữa Cao Diệu Tấn Giác là những yếu tố làm nên cuộc sống đầy năng lượng tích cực và thong dong của những hành giả Mật thừa.
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum

 36. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Diệu Hằng hoan hỷ với những dòng chia sẻ chân thành, đong đầy cảm xúc của hai đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực.
  Năm mới là khoảnh khắc con người nhìn lại những gì đã qua và lấy thêm năng lượng cho năm mới. Thật hoan hỷ và ngưỡng mộ khi năng lượng mà các huynh đệ trong gia đình đạo của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực đang “thu về” từ nguồn năng lượng thanh tịnh từ Thầy và Bổn tôn với niềm tin kiên cố và lòng sùng kính Đạo sư. Năm nay chắc chắc các huynh đệ sẽ có “mùa bội thu” hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội khi trong kho công đức tràn ngập nguyên tố tinh túy này.
  Đọc những dòng chia sẻ trong niềm vui hoan hỷ của một gia đình đời nhờ Thầy chỉ dạy mà trở thành gia đình đạo, Diệu Hằng cảm nhận rõ được hơi ấm bồ đề và ánh sáng trí tuệ của vị Thầy hiện hữu ở đó như lời xác quyết của đại sĩ Liên Hoa Sanh rằng Đạo sư sẽ ở cửa nhà những ai có lòng sùng mộ. Thế mới thấy, tâm Phật và Bồ đề tâm của Thầy luôn hiện hữu trong không gian biến pháp giới, luôn song hành cùng hữu tình và bình đẳng với tất cả chúng sanh; còn đón nhận được hay không là do tâm của từng người. Cùng một khoảnh khắc, ở Việt Nam là ngày, nhưng ở Mỹ quốc lại là đêm, cùng một vật dụng đựng cơm, người miền Bắc gọi là bát, người miền Nam gọi là chén. Người mù không tin có mặt trời, còn người sáng thì ngày ngày ngắm cảnh bình minh buổi sớm cho đến khi chiều tà. Tất cả đều cho tâm biến hiện. Khi tâm kết nối được với trường tâm linh thanh tịnh của Thầy và chư Phật tựa như người sáng nhìn rõ mọi sự vật hiện tượng và sẽ luôn được bình an, thong dong trong hơi ấm bồ đề và ánh sáng chánh kiến.
  Cảm ơn hai đạo hữu đã viết bài chia sẻ ý nghĩa, lợi lạc trong dịp đầu năm, giúp Diệu Hằng có cơ hội nhìn lại và càng trân quý hơn cơ hội được học theo Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện gia đình đạo của các đạo hữu khỏe mạnh, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 37. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Mô Phật!
  Mật Tuệ Tín hoan hỷ khi gia đình đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác đã được Phật hoá, được cùng nhau thực hành Yoga Thanh trí từ đó sức khoẻ thể chất, tinh thần, tâm linh dần cải thiện và nâng cao. Bên cạnh đó, mỗi dịp gặp gỡ lại được trò chuyện quanh chủ đề Thầy, Phật pháp tăng nên công đức càng tăng trưởng, được thấm đẫm trong tuệ quang và từ quang từ vị Thầy để có thể vượt qua đêm đông giá buốt của luân hồi sinh tử.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện gia đình đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác luôn tinh tấn & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 38. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết chia sẻ mộc mạc bày tỏ ơn phước cùng sự nhớ ơn và biết ơn vị Thầy trong thời khắc giao thời sang măm mới của các huynh Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực, với những trải nghiệm lợi lạc không thể nghĩ bàn từ Yoga Thanh Trí mang lại, con hoan hỷ với niềm vui ơn phước của gia đình huynh đang được đón nhận, được cùng là quyến thuộc Bồ đề thong dong hân thưởng mùa xuân đạo pháp ngát hương giải thoát, hạnh phúc xum vầy bữa cơm đoàn viên thật ý nghĩa thấm tình đạo vị với những câu chuyện không dứt xoay quanh trục quỹ đạo Thầy,Phật, Pháp, Tăng.
  Con hoan hỷ chúc mừng và chia vui cùng gia đình các huynh với những cải thiện về sức khỏe,tinh thần, qua những minh chứng trải nghiệm thực tế này con càng thêm tăng trưởng niềm tin vào Thầy vào Tam Bảo,con hoan hỷ tự hào hơn khi chúng con được là đệ tử của vị Thầy bậc Tổ Sư dòng Thanh Trí, con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy với công trình nghiên cứu khoa học liệu pháp Yoga Thanh Trí ( Lục Diệu Pháp Môn) nhằm khai thác tài nguyên trí tuệ con người, để cải thiện và nâng cao sức khỏe thể chất,tinh thần,tâm linh, đã đem lại biết bao lợi lạc cho chúng sanh hữu tình khắp năm châu khi ứng dụng, diễn tập đi đến thực hành dưới sự cho phép chỉ dạy từ vị Thầy.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Tấn Giác,Mật Tấn Lực tinh tấn,sức khỏe,hanh thông mọi sự.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 39. Cao Diệu Mật Từ says:

  Mô Phật,
  Mật Từ hoan hỷ và xúc động sau khi được đọc bài viết “Thư Hà Nội: Đầu năm nhìn lại” của hai đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực. Những chia sẻ của đạo hữu với hình ảnh cả gia đình quây quần bên nhau với câu chuyện về Thầy, Phật Pháp Tăng chính là minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp khi sự gắn kết của tình thân gia đình thế gian được tăng lên một tầng cao mới: tình huynh đệ Kim cang, cùng một tấm lòng sùng kính Đạo sư và trân quý giáo pháp. Giữa cha mẹ và con cái thế gian thì thường ngăn cách bởi rào cản về thế hệ cho nên khó có tiếng nói chung và nhiều đề tài để cùng chia sẻ; song đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác cùng hai đạo hữu bố và đạo hữu mẹ của đạo hữu thì càng thêm gắn kết, và bữa cơm kéo dài đến 23 giờ là một minh chứng. Mật Từ cũng hoan hỷ khi được biết hai đạo hữu phụ huynh tuy lớn tuổi song sức khoẻ thể chất và tinh thần đều được cải thiện nhờ việc tinh tấn thực hành Yoga Thanh Trí. Cảm ơn những chia sẻ của hai đạo hữu cùng hình ảnh ấm cúng, bình dị, giúp Mật Từ cũng có thêm cơ hội được “nhìn lại” để hoan hỷ cảm niệm ơn phước gia hộ của Thầy, Bổn Tôn mà gia đình mình cũng được như thế; tấm gương thực hành pháp tinh tấn của đạo hữu Mật Tấn Lực đem lại thêm động lực để Mật Từ thêm tinh tấn thực hành pháp. Cầu nguyện hai đạo hữu luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng của mình.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 40. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với cảm niệm cùng sự chuyển hoá tâm của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực. Cảm ơn hai đạo hữu đã chia sẻ!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khoẻ và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 41. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc “Thư Hà Nội: ĐẦU NĂM NHÌN LẠI” rồi ạ.
  Bài chia sẻ của Cao Diệu Tấn Giác – Mật Tấn Lực giúp con cảm nhận được một gia đình không còn gì hạnh phúc hơn khi các thành viên trong nhà đều cùng học Yoga Thanh Trí, hướng về “Thầy; Phật; Pháp; Tăng”. Con thật hoan hỷ với bữa cơm đầm ấm xua đi cái lạnh rét buốt bên ngoài , và có hương vị tuyệt hảo bởi nhiên liệu sùng kính Đạo sư của gia đình Cao Diệu Tấn Giác.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 42. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực , Mật Thúy rất ngưỡng mộ sự phật hóa song thân của đạo hữu Mật Thúy cũng thầm cầu nguyện cho bản thân mình cũng phật hóa được ba mẹ mình để mỗi khi về đến nhà cũng nhau chia sẻ về Thầy Phật Pháp Tăng chia sẻ cùng nhau một bài viết trên chanhtuduy ơi chỉ là nghĩ thôi mà cảm thấy rất là hành phúc . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 43. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực.
  Con hoan hỷ gia đình đạo hữu cùng hân thưởng cuộc sống cùng Tâm pháp Thanh Trí, bên mâm cơm ấm tình đạo vị, được cải thiện sức khỏe tốt hơn, tin Nhân-Quả tà không thể thắng chánh.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 44. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ đọc bài viết ” Đầu năm nhìn lại” của huynh Mật Tấn Giác. Con xin tán thán những dòng chia sẻ cảm niệm đầy ơn phước và thấm đẫm lòng sùng kính vị Thầy của gia đình huynh Mật Tấn Giác.
  Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy đã luôn giương cao ngọn cờ chánh pháp, luôn dũng mãnh đả tà xây chánh trước sự bủa vây của thế lực tà kiến, tà quyền đem lại lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Qua bài viết con cũng cảm niệm sự may mắn của con khi được hạnh ngộ, nương tựa nơi vị Thầy ” người luôn ẩn mình chẳng tự hào”. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện gia đình huynh Mật Tấn Giác mạnh khỏe và viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 45. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đoc : Thư Hà Nội ” ĐẦU NĂM NHÌN LẠI ” của huynh Cao Diệu Tấn Giác và huynh Mật Tấn Lực rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán bài chia sẻ và cảm chân thành, đong đầy cảm xúc của huynh Cao Diệu Tấn Giác và huynh Mật Tấn Lực.
  Bài chia sẻ của 2 huynh khiến con thật lòng hoan hỷ và ngưỡng mộ khi mà cả gia đình nay đã trở thành quyến thuộc bồ đề và được quây quần bên nhau, cùng nhau hân hưởng những phút giây hạnh phúc đời đạo song hành khi có được niềm ơn phước lớn lao là được theo học vị Thầy và cùng nhất tâm hướng về Tam Bảo để được bước đi trên hành trình giác ngộ .Dù ngoài kia cái lạnh tê tái của mùa đông đang bao phủ ,nhưng gia đình huynh vẫn cảm thấy ấm áp khi được sưởi ấm bằng hơi ấm bồ đề tâm của vị Thầy.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Tấn Giác và huynh Mật Tấn Lực đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

 46. Mật Nhã Nguyệt
  Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Cao Diệu Tấn Giác và huynh Mật Tấn Lực. Hoan hỷ với những khoảng khắc ấm tình đạo vị bên mâm cơm của gia đình với những niềm vui khi chia sẻ cảm niệm về Vị Thầy , về đạo nghiệp hoằng pháp của vị Đạo sư, mặc cho cái giá lạnh của bát phong đang gào thét ngoài kia , không gian ấy được sưởi ấm bởi sự lan tỏa hơi ấm bồ đề nơi Vị Thầy, khiến thay vì nhìn lại được và mất những gì sau một năm quay cuồng, không chỉ riêng gia đình huynh Cao Diệu Tấn Giác mà đối với chúng con , những tà niệm tiêu cực, những mệt mỏi muộn phiền thân tâm đều được tịnh hoá bởi tuệ quang và từ quang Phật Đà nơi Vị Thầy . Chúng con cảm tạ ơn Thầy đã phát kiến ra “Lục diệu pháp môn “ với những lợi lạc vô song giúp chúng sanh dễ dàng trong việc thực hành, tiến tới mục tiêu an lạc đời này , cực lạc đời sau .Thật đáng tiếc cho những kẻ họ phản ngày đêm vẫn luôn dệt mộng tưởng hoang đường, vật vờ điên loạn trong guồng quay của bát phong mà chẳng thể tìm nổi nơi an trú khi đã mất đi ánh sáng Chánh pháp, rời xa từ trường thanh tịnh nơi Vị Thầy.
  Con cầu nguyện sức khỏe Vị Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 47. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Phong Tuyết đã đọc bài viết này rồi ạ .Con hoan hỉ ,tán thán thiện hạnh chia sẻ cảm niệm về những thay đổi tích cực của gia đình đạo huynh Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực sau khi được theo chân Thầy quy y Thầy ,Phật, Pháp, Tăng.Hình ảnh gia đình quây quần bên mâm cơm cuối năm hơi muộn,với những câu chuyện xoay quanh về Thầy và Phật ,thật bình dị và ấm cúng ,khiến con vô cùng hoan hỉ và mong ươc.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.

 48. Mật Thuận Liên
  Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc những chia sẻ về” Đầu năm nhìn lại” của huynh Mật Tấn Lực và huynh Cao Diệu Tấn Giác. Bài viết và hình ảnh về gia đình của huynh đã cho thấy sự ấm tình đạo vị bên mâm cơm gia đình và đàm luận về Thầy, Phật, Pháp đầy say mê và hứng thú. Đệ hoan hỷ khi cả gia đình huynh cùng đồng lòng nương tựa nơi vị Thầy với cùng trung một trí hướng là lòng sùng kính vị Đạo sư. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình cùng trung một hành trình đó là Con đường giác ngộ tối thượng!
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy vì nhờ có Thầy chỉ dạy đã có những gia đình Phật tử với ánh sáng tri kiến, chánh niệm. Một năm đã đi qua con thấy tự hào khi thấy được sự nỗ lực đả tà xây chánh kjoong ngơi nghỉ cu

 49. Mật Thuận Liên
  Mật Thuận Liên says:

  Một năm đã đi qua con thấy thật tự hào khi thấy được sự nỗ lực đả tà xây chánh không ngơi nghỉ không chỉ của Thầy và trò Mật Gia đã khiến cho Hoa sen sú uế Thư viện joa sen, hay Phật học đời sống đã phải co mình trước bài viết tác pháp chiếu quang chỉ thẳng lỗi lầm của chúng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sụe trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 50. Cao Diệu Nhuận Quang says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ và xúc động với những cảm niệm đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực chia sẻ trong bài viết này. Con hoan hỷ chúc mừng hai đạo hữu đã Phật hóa gia đình, hai đạo hữu “bố” và “mẹ” sau một thời gian được Thầy cho phép thực hành Yoga Thanh Trí sức khỏe ngày một tốt hơn, thật hạnh phúc với bữa cơm thấm đẫm tình đạo vị. Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực với bài viết chia sẻ ý nghĩa và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 51. Maria Mật Thủy Tiên says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi được đọc bài chia sẽ của đạo huynh Cao Diệu Tấn Giác cùng huynh Mật Tấn Lực.
  Hoan hỷ thiện hạnh đạo huynh Cao Diệu Tấn Giác đã Phật hóa gia đình mình cùng tu tập thực hành Pháp với Yoga Thanh Trí, cùng đàm đạo chung một câu chuyện về Phật học và con đường giải thoát cuối cùng. Đáng mừng hơn là hai đạo hữu Bố Và Mẹ đều cải thiện tốt về sức khỏe cũng như tinh thần lạc quan hơn sau khi thực hành pháp trong cuộc sống thường ngày.
  Cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con có cơ hội được tu tập, thực hành pháp trong cuộc sống này cũng như tích tụ công đức cho con đường giải thoát cuối cùng.
  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện Covid19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 52. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực.
  Hầu hết truyền thống người Việt Nam có bữa cơm gia đình để xum vầy bên nhau, quên đi những mệt mỏi sau giờ làm việc. Nhưng bữa cơm đó ngày càng mai một bởi vì nhiều lí do khác nhau. Kẻ ăn chay người ăn mặn, hoặc bất đồng trong quan điểm riết các thành viên trong gia đình cũng chán chường không còn hứng thú với bữa cơm gia đình nữa. Hoặc chí ít khi dùng cơm xong thì mỗi người một góc với sở thích riêng có thể là mỗi người một chiếc điện thoại hoặc người đọc báo, người xem tivi v.v..
  Nhờ vào thực hành Yoga Thanh trí các thành viên trong gia đình đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác cùng nhìn về một hướng, có được hạnh phúc thật sự của gia đình đạo bên gia đình đời. Cùng nhau dùng bữa cơm ấm cúng, cùng nhau đàm đạo chia sẻ xoay quanh chủ đề Thầy, Phật, Pháp, Tăng cùng sở thích tâm linh thực hành Yoga Thanh trí, đọc bài comment trên chanhtuduy.com. Dù cho bên ngoài thời tiết có lạnh giá nhưng không khí trong gia đình thật sự ấm áp hạnh phúc. Con cũng chúc mừng đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác đã thực hiện được đại hiếu cho cha mẹ mình.
  Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy đã phát kiến Tâm pháp Thanh trí giúp học viên thực hành được hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 53. Mật Quảng Lượng says:

  Bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của các đạo huynh Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực qua bài chia sẻ cảm niệm: Thư Hà Nội: Đầu Năm Nhìn Lại ạ!
  Nhờ ơn phước Bổn tôn, Đạo sư, Dakini và vị Thầy từ bi và trí huệ mà học trò chúng con được diễn tập, thực hành lục diệu pháp môn, Yoga Thanh Trí và đạt được hiệu quả “hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội”, “an lạc đời này và cực lạc đời sau”.
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện cho các huynh đệ kim cang và bản thân luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn tu tập và trường dưỡng lòng sùng mộ vị Thầy!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 54. Cao Diệu Nhất Nguyên
  Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Mô Phật,

  Đệ hoan hỉ với những chia sẻ của huynh Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực. Đệ hoan hỉ với những chia sẻ đạo pháp đầy ý nghĩa giữa những người thân, vừa là quyến thuộc thế gian, vừa là quyến thuộc Bồ đề. Đệ thấy rằng một gia đình hạnh phúc, những người trong nhà có thể ngồi lại trò chuyện với nhau đã ít, được sống trong một gia đình Phật tử có thể đàm đạo về Pháp hằng ngày lại còn hiếm hoi hơn rất nhiều lần. Đệ cầu nguyện cho gia đình huynh thành tựu mọi ước nguyện chính đáng. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 55. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con hoan hỷ chia sẻ cảm niệm của đạo huynh Cao Diệu Tấn Giác và đạo hữu Mật Tấn Lực tấm lòng sùng kính Đạo Sư,niềm tin vững chắc tâm bảo Thầy,Phật,pháp,tăng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 56. Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ cảm niệm chân thành bày tỏ lòng biết ơn vị Thầy của huynh Cao Diệu Tấn Giác.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Tấn Giác đã chia sẻ bài viết ý nghĩa.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Pamde Hum!

 57. Cao diệu bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết thư Hà nội: ” Đầu năm nhìn lại ” rồi ạ.
  Con hoan hỉ khi huynh Cao Diệu Tấn giác Phật hoá gia đình và cùng gia đình đi chung con đường Thanh Trí. Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực đã chia sẻ những cảm niệm trãi nghiệm ơn phước chân thành khi được nương tựa vào bóng lành của vị Thầy-Tam Bảo. Bữa cơm gia đình, quyến thuộc bồ đề của ngày cuối cùng của năm 2020 thật ấm cúm và thấm tình đạo vị. Cả 3 huynh đệ cùng nhau chia sẻ tán thán công hạnh của vị Thầy, tán thán giáo pháp và những câu chuyện xoay quanh trục Phật, pháp, tăng không dứt khiến cho cả 3 huynh đệ quên đi sự mệt mỏi, quên cả thời gian, không gian lạnh lẽo của đêm đông giá rét luân hồi. Những chia sẻ của huynh đã minh chứng cho sự vi diệu của Lục diệu pháp môn do vị Thầy phát kiến, vừa thiết thực vừa dễ thực hành đã mang lại những lợi lạc không thể nghĩ bàn cho chúng sanh, chúng con từ sức khoẻ thể chất đến tinh thần, đời sống tâm linh luôn thăng hoa với tâm bồ đề làm cốt lõi lợi cho mình, cho người. Sự chia sẻ này cũng là động lực giúp con càng tăng trưởng niềm tin vào giáo pháp, vào vị Thầy-Tam Bảo. Con cầu nguyện cho bản thân con và hữu tình luôn là người biết ơn và biểt trả ơn, luôn trưỡng dưỡng lòng sùng kính vị Thầy để được an lạc đời này và cực lạc đời sau. Cảm ơn huynh Cao Diệu Tấn Giác đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện cho mọi ước nguyện chánh đáng của huynh và Mật Tấn Lực được viên thành.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 58. Cao diệu bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con cảm tạ ơn Thầy đã tử bi sách tấn.
  Om Mani Padme Hum

 59. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ khi đọc bài ” Thư Hà Nội : Đầu Năm Nhìn Lại ” của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và Mật Tấn Lực. Con hoan hỷ khi giờ đây gia đình đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác trở thành quyến thuộc Bồ đề và cùng chung chí hướng. Có lẽ mùa đông dịp cuối năm của gia đình đạo hữu sẽ bớt lạnh hơn vì nhờ sự lan tỏa hơi ấm Bồ đề từ vị Thầy, ngoài tình cảm thế gian còn chất keo gắn kết đó là tinh thần lục hòa, những cuộc nói chuyện xoay quanh chủ đề Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Con hoan hỷ với sự tinh tấn của hai đạo hữu ” phụ huynh ” khi ở độ tuổi mùa thu của cuộc sống mà vẫn nhớ lời Thầy dạy, tinh tấn diễn tập pháp hàng ngày những tâm pháp mà vị Thầy đã phát kiến. Qua đây, con càng thêm thấy rõ hơn là tâm pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến phù hợp với từng độ tuổi, giai tầng xã hội, không phụ thuộc vào không gian cũng như thời gian nhất là ở thời buổi 4.0 hiện nay. Con cũng thật tiếc cho những người đã có” viên ngọc như ý ” trong tay, là ” tỷ phú ” tương lai mà đã để vuột mất để giờ đây ngoài cái lạnh của mùa đông còn đâu đó những cái lạnh của luân hồi phía trước.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 60. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bào viết rồi ạ. Con hoan hỷ với bài chia sẻ và những dòng cảm niệm đầy ý nghĩa của huynh Cao Diệu Tấn giác và đạo hữu Mật Tấn Lực ah. Con hoan hỷ khi thấy huynh đã Phật hoá được gia đình, đó là niềm vui, niềm hoan hỷ hơn tất cả, việc mà không phải ai cũng có thể làm được. Qua bài chia sẻ của huynh con càng thấy rõ hơn những lợi lạc của pháp kiến Lục Diệu Pháp Môn do vị Thầy phát kiến và kết hợp 16 động tác thực hành cầu nguyện diễn ra hàng ngày. Thầy đã dạy cho chúng con cách đưa Pháp vào cuộc sống và cách nhìn nhận được cuộc sống chính là Pháp.
  Nhìn lại 1 năm đã qua dù Mật Gia Song Nguyễn phải đương đầu với bao nhiêu sóng gió nhưng nhờ có vị Thầy trèo lái con thuyền đạo pháp mà mọi sự quấy phá của tà sư như chỉ đang giúp Mật Gia Song Nguyễn khẳng định vững chắc rằng chánh pháp sẽ luôn chiến thắng, luật nhân quả sẽ chẳng bỏ sót một ai. Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn từ bi Bồ đề tâm với chúng con, luôn chỉ dạy và sách tấn chúng con để chúng con càng hiểu được hơn giá trị của chánh pháp.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 61. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Dù không phải Phật tử nhưng con cũng hoan hỷ khi mà đạo hữu đã Phật hoá được gia đình, đây đúng là gia đình hạnh phúc nhất thế gian. Phản đồ sẽ cay cú, dù không được giải thoát cũng không ai đáng sợ như vậy. Vẫn là mừng cho đạo hữu ấy, trong lòng thấy hạnh phúc thiệt.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Om mani padme hum !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status