Oct 25, 2018

Posted by in BÀI MỞ | 75 Comments

Thư Hà Nội: CON SỐ 10

Thư Hà Nội: CON SỐ 10

“Các đạo hữu tham dự Pháp hội nhớ mang theo cả đạo phục”.

Tin nhắn của đạo huynh Mật Diệu Hằng trên nhóm zalo thực sự khiến tôi không khỏi hoan hỉ và tò mò. Có lẽ sau pháp hội chúng tôi sẽ có hoạt động tâm linh nào đó dưới sự hướng dẫn của vị Thầy, có lẽ…  Tôi nằm ngủ mà cứ trôi theo dòng tưởng tượng miên man ấy cho đến khi ngủ thiếp lúc nào không hay.

Sáng sớm, bên bờ biển thành phố Vũng Tàu xinh đẹp, khi mặt trời chưa kịp tỉnh giấc thì những con sóng đã ào ạt xôn xao về một sự kiện đặc biệt sắp diễn ra nơi đây. Chúng tôi dưới sự dẫn dắt của vị Thầy tâm linh cùng hân hoan với hoạt động mới mẻ mà tôi bây giờ mới có cơ hội được trải nghiệm là thiền bên bờ biển. Tôi thầm cảm tạ ân đức lớn lao của Bổn tôn đã gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đã đáp ứng vượt cả những điều tôi có thể nghĩ tưởng so với mong ước thầm kín trong tôi bấy lâu. Tôi đã ước nguyện được cùng các huynh đệ kim cang được hành thiền dưới sự dẫn dắt của vị Thầy, thật không ngờ điều đó lại diễn ra bên bờ biển hiền hòa với bờ cát mềm mại như mái tóc nàng tiên còn say ngủ tại  resort Long Hải Chanel xinh đẹp, sang trọng,  nơi mà mới cách đây 2 hôm, trước ngày diễn ra pháp hội còn như cô gái hờn dỗi, khó chiều vùng vằng trong cơn mưa tầm tã tưởng như không thể dứt.

Như cánh én đầu đàn vị Thầy dẫn chúng tôi bay trong mùa xuân đạo pháp, chúng tôi đều trong bộ đạo phục sắc màu tươi mới, bước từng bước chân theo vị Thầy thực hành Liên hoa bách bộ thần chú Đà la ni, cùng ngân lên trong tâm thức âm vang tinh túy “Om Mani Padme Hum”, tôi xúc động khi nghĩ về bước chân cao thượng lợi tha ấy sẽ còn đi mãi của khắp chốn phương trời xa xôi…

Sau những bước hành thiền, tôi thấy đôi chân mình trở nên uyển chuyển khoan khoái. Vị Thầy hướng dẫn chúng tôi xếp thành hình số 10. Tôi chợt nhớ đến câu hỏi của con gái nhỏ thường hỏi: “Mẹ thích số nào nhất?” “Con biết rồi! Số 10 phải không mẹ? Con rất thích được 10 điểm, con cũng thích số 10!”. Trong tiềm thức của mình, tôi có cảm tình với con số ấy mà không thể giải thích. Vị Thầy dạy “Số 10 là con số tròn đầy”, tôi chưa hiểu hết những diệu ý nơi vị Thầy, nhưng vị Thầy đáng kính đã dạy như vậy nên chúng tôi ai nấy hoan hỉ làm theo. Theo lời Thầy dạy, những huynh xếp theo hình số 1 ngồi kiết già hướng ra biển nơi chân trời xa xa, còn lại chúng tôi xếp thành vòng tròn thành hình số 0 ngồi kiết già xung quanh vị Thầy tâm linh lúc ấy trong bộ đạo phục màu đỏ rạng rỡ uy nghiêm  bất phàm. Ở bốn phía Đông, Tây, Nam, Bắc có 4 huynh trong vai  những vị Tứ đại thiên vương hộ pháp. Tôi hiểu rằng vị Thầy đang hướng dẫn chúng tôi xếp hình  Mạn đà la cúng dường lên chư Phật và các bậc Thánh chúng, đây là một phát kiến tâm linh mới của Ngài khiến chúng tôi vô cùng hoan hỉ. Giữa không gian bao la, nơi giao thoa của đại dương, đất, trời tôi không khỏi khởi phát niềm kiêu hãnh linh thánh thiêng liêng. Sau khi đảnh lễ chư Phật mười phương theo sự dẫn dắt của vị Thầy, chúng tôi những hành giả đang ngồi xếp thành vòng tròn xung quanh vị Thầy cùng niệm thần chú sáu âm theo hơi thở, hít vào “Om Mani” và thở ra “Padme Hum”. Tôi liên tưởng đến lời giáo huấn của thánh giả Mã Minh trong trước tác vĩ đại “Năm mươi kệ tụng sùng kính đạo sư”:

“8. Vị Thầy xứng đáng không dễ thấy,

Phải gồm đầy đủ những điều sau

Giới đức, trí tuệ, đa văn, nhiều phương tiện

Dạy trò, lớn nhỏ mọi căn cơ,

Miễn sao thông hiểu nhiều Mật điển,

Kiên nhẫn dạy trò không quản ngại thân sơ!

9. Đầy đủ kinh nghiệm mười hoạt động,

Lập đàn tràng thể nghiệm Mạn đà la,

Tinh nghiêm giới luật trong ba cửa,

Nhiếp phục trong ngoài thân ngữ tâm.”

Tôi vừa mở mắt ra mà vỡ òa trong tâm thức niềm hoan hỉ trào dâng. Bắt gặp chùm hoa nắng lung linh chiếu rọi vào giữa chúng tôi ánh lấp lánh. Đưa mắt nhìn phía bờ biển, quả cầu đỏ rực rỡ ngồi trên mặt biển xanh mướt tự lúc nào như ai đó, hay đó là các vị trời nhìn chúng tôi thiền biển tự lâu, như dấu hiệu tỏ lòng hoan hỉ, Vậy là chúng tôi đã kết thúc thành công viên mãn buổi thiền biển dưới sự hướng dẫn của vị Thầy. Bất giác tôi liên tưởng lời dạy của vị Thầy về con số 10,  phải chăng số 10 thân thuộc với mỗi tâm hồn người Việt Nam còn mang hình ảnh ẩn dụ cho sự tròn đầy viên mãn? Tôi hiểu rằng có sự cúng dường nào cao quý như cúng dường pháp, như những lời tán thán về công hạnh tròn đầy viên mãn bất khả tư nghì của chư Phật và Thánh chúng, của đức Bổn tôn Quán Âm Tứ thủ với nhân duyên sâu nặng nơi cõi Ta bà này. Và tôi cũng hiểu rằng nếu không có vị Thầy Mật giáo dẫn lối  thì chúng tôi, những chúng sanh căn cơ chậm lụt sinh ra trong thời đại mạt pháp này dẫu có qua hàng a tăng tỳ kiếp cũng khó có cơ hội thâm nhập vào giáo pháp cao sâu diệu thâm nói chi đến phương pháp đúng thực hành, ứng dụng. Tôi thầm cầu nguyện “Hỡi vị Thầy từ bi, đồng với các Ngài chẳng khác xin để tâm đến con”.

Trên đường ra sân bay, như lời pháp huynh Mật Chánh Tấn, người được phân công trong vai là một trong “Tứ đại thiên vương” kể lại: Trong lúc đang thiền, xuất hiện một người đàn ông dắt chú chó nghịch ngợm dạo biển, một người đàn ông khác không dừng hành động khó hiểu khi đá tung những vật bất kỳ trên bãi biển. Xong họ đều không dám đến gần không gian oai nghiêm nơi đây. Thực ra, vị Thầy đã dự liệu cho tất cả những tình huống đó, cả trường hợp cử huynh Mật Hòa chụp ảnh và đề phòng trường hợp máy ảnh bị cháy hay hết pin. Tôi thầm phục trí tuệ nơi vị Thầy, mà càng thấm nhuần bài học tỉnh thức, bài học chuẩn bị, chuẩn bị và chuẩn bị… vị Thầy luôn từ bi nhắc nhở và khuyến tấn.

Kính bạch Thầy! Con cảm tạ ân Thầy đã ban cho chúng con cơ hội lớn lao được tham dự pháp hội hoành tráng với bao chi tiết bất ngờ mở ra cho chúng con bầu trời cảm hứng ứng dụng pháp vào cuộc sống. Con cảm tạ  vị Thầy đã cho chúng con được trải nghiệm thiền biển  độc đáo “có một không hai” ấy. Con càng ngưỡng phục trước tấm gương thân giáo của vị nghệ sỹ tâm linh tài hoa luôn vận dụng mọi sự vật hiện hữu để biến thành pháp cao diệu. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh. Con cầu nguyện cho mọi bước chân mang Bồ đề tâm đau đáu cho công cuộc hoằng dương chánh  pháp của Thầy Cô trên mọi nẻo đường khắp năm châu bốn bể gặp nhiều thuận lợi, hanh thông và sớm thành tựu viên mãn.

Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

Om Mani Padme Hum

Đệ tử Mật Đăng Tâm

 1. Mật Ba says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài Thư Hà Nội: “Con số 10”.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con cơ hội mở rộng tầm mắt “thiền biển”. Chúng con được noi theo bước chân vị Thầy hành thiền trên biển vào sáng tinh mơ. Khi đi hành thiền chúng con được đi dạo trên bãi biển dài phẳng lì, ngắm cảnh bình minh ló dạng, được hít thở với không khí trong lành mát mẻ, tâm thái thư thả không vướn bận nghĩ ngợi lung tung chỉ hòa vào âm vang tinh túy “Om mani padme hum”.  Con thật hoan hỷ khi tham dự buổi thiền biển này. Chúng con được lợi lạc vô song vừa nâng cao sức khỏe thể chất như tập thể dục buổi sáng. Mặc khác chúng con được tích tập công đức khi thực hành pháp cùng vị Thầy và các đạo huynh đạo hữu các hành giả chân chánh. Khi thực hành với số lượng 50 người thì công đức của chúng con được nhân lên 50 lần so với tự thực hành một mình. Đã vậy chúng con còn được vị thực hành cùng vị Thầy tâm linh. Thầy từng bước hướng dẫn chi tiết và đã dự đoán có thể có chướng ngại xãy ra do ma quân, thủy quái không chịu nổi ánh sáng của hơn 50 hành giả cao cấp cùng vị Đạo sư khi thực hành pháp. Vị Thầy đã dự đoán và sắp xếp một cách cẩn trọng giao cho 4 huynh đệ đóng vai tứ đại thiên vương hộ pháp xử lý các sự cố có thể xãy ra. Con thật quá đỗi ngưỡng phục Thầy. Thầy vừa là một nhà sư phạm tài năng vừa là một tướng quân tài ba để sắp xếp và “điều binh khiển tướng”  dẫn dắt chúng con như các chiến sĩ để vào trận đồ tâm linh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum!

 2. Mật Chánh Tấn says:

  Mô Phật!

  Mật Chánh Tấn hoan hỷ với những cảm niệm chân thực của đạo hữu Mật Đăng Tâm trong bài viết này. Bài viết hiện lên thật hay và sinh động với những hình ảnh ẩn dụ thật nhẹ nhàng và mượt mà.

  Dưới những câu văn, hình ảnh trong bài viết này, khiến cho Mật Chánh Tấn nhớ lại những thước phim đầy màu sắc mới lạ trong buổi thiền tập. Hình ảnh huynh đệ Kim cang theo bước chân Thầy thực hành tu pháp Liên hoa bách bộ thần chú Đà la ni khiến cho Mật Chánh Tấn cảm niệm rằng con đường tới thành phố Giải thoát đã được vị Thầy hướng dẫn cụ thể từ hướng đi cho tới từng bước đi thông qua bộ môn Yoga Thanh Trí, và rồi huynh đệ chúng ta chỉ cần đơn giản bước theo những dấu ấn bước chân của vị Thầy để lại trên cõi nhân sinh này, vươn tới mục đích là “An lạc đời này, Cực lạc đời sau”.

  Rồi tiếp đến là hình ảnh những vệt nắng trải dài trên bờ biển, làm tôn lên vẻ đẹp trang nghiêm của buổi thiền biển. Mật Chánh Tấn may mắn được vị Thầy chỉ dạy, cho phép đứng ở bên ngoài và cảm nhận được những hình ảnh đẹp, mới lạ đó. Rồi khi nhìn lại hình ảnh của buổi thiền biển qua những bức hình trong bài viết khiến cho Mật Chánh Tấn cảm thấy trong mình có một cảm giác mới lạ bởi đó cũng là lần đầu tiên Mật Chánh Tấn được biết và được trải nghiệm một buổi thiền, được vị Thầy hướng dẫn thể nghiệm Mạn đà la để cúng dường lên chư Phật và các bậc Thánh chúng.

  Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi, chỉ dạy cho đệ tử, học trò chúng con có những giây phút, cảm niệm ơn phước khi được trải nghiệm những phương pháp, thực hành đơn giản mà lại trang nghiêm và lợi lạc. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi tạo lên một pháp hội với những câu chuyện chân tình và mới lạ trong buổi hội luận, cho phép con có cơ hội để hướng tâm mình tới Phật pháp, cảm nhận và trân quý những phút giây mình được sống thực sự trong tinh thần lục hòa của huynh đệ Kim cang.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Đăng Tâm hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 3. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 4. Mật Thanh Luật says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết “Thư Hà Nội: Con số 10” của huynh Mật Đăng Tâm chia sẻ cảm niệm về buổi thiền trước biển tại resort Long Hải Chanel.

  Con cảm tạ ơn Thầy, con luôn cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 5. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con hoan hỉ với chia set của huynh Mật Đăng Tâm.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chuang sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hun

 6. Mật Từ says:

  Mô Phật,

  Mật Từ hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Mật Đăng Tâm. Cảm ơn đạo hữu đã chia sẻ thêm một góc cảm nhận về buổi hành thiền và thực hành pháp dưới sự hướng dẫn của vị Thầy bên bờ biển resort Long Hải. Mật Từ đồng cảm với cảm nhận của đạo hữu rằng buổi thiền biển độc đáo “có một không hai” này một lần nữa cho thấy tấm gương thân giáo của vị Thầy, “một nghệ sĩ tâm linh tài hoa luôn vận dụng mọi sự vật hiện hữu để biến thành pháp cao diệu”. Các pháp hội của Mật gia được tổ chức tại những nơi trang trọng ngang tầm với các hội nghị cao cấp, nội dung và cách tổ chức bài bản, thật khó có thể tưởng tượng nổi giữa thời đại giáo pháp phần nhiều bị co hẹp trong môi trường tự viện thì tại Mật gia Song Nguyễn, dưới sự hướng dẫn của Thầy, giáo pháp được vận dụng vào cuộc sống linh hoạt tối đa, như một cánh diều no gió ngày càng bay cao bay xa, hay như hình ảnh đẹp của một bông hoa bồ công anh tuy nhỏ bé nhưng những hạt bồ công anh bay khắp muôn phương. Cảm ơn bài chia sẻ của đạo hữu Mật Đăng Tâm. Với lời văn mượt mà, bay bổng và nhiều cảm xúc, bài viết của đạo hữu giúp Mật Từ như được chiêm ngưỡng buổi thiền biển sống động trong tâm trí và dâng trào niềm kiêu hãnh thiêng liêng. Cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ tán thán trí huệ và bồ đề tâm của Thầy đã tạo nên một bức tranh cộng hưởng thật đẹp và hoàn hảo giữa giáo pháp và cuộc sống. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Dũng Tấn says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết ” Thư Hà Nội : Con số 10” của huynh Mật Đăng Tâm chia sẻ tại Thành Phố vũng tàu ở retsort Long hải Chanel

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 8. Mô Phật!

  Mật Hạnh Giác hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Mật Đăng Tâm về “Con số 10” hết sức kỳ đặc mà vi Thầy đã sắp xếp để tạo thành một mạn đà la thiêng liêng ngay giữa bãi biển.

  Trước Pháp Hội 2 ngày, trời mưa như trút nước khiến Mật Hạnh Giác không khỏi lo ngại chúng ảnh hưởng đến Pháp Hội. Nhưng cuối cùng, thời tiết trở nên “ngoan hiền” một cách kỳ diệu để Pháp Hội diễn ra suôn sẻ giống như nhiều lần khác. Đặc biệt vào sáng sớm ngày hành thiền, bầu trời trở nên trong sáng không một gợn mây, kèm theo những làn gió mát rượi từ biển thổi vào và tiếng sóng vỗ rì rào khoan khoái tâm hồn. Điều này chứng tỏ sự ủng hộ của thời tiết, của chư hộ pháp với những thiện hạnh của MGSN qua sự sắp đặt của vị Thầy Mật Giáo.

  Con tán thán vị Thầy đã tổ chức chúng con ngồi thành hình số 10, con số của sự viên mãn. Không cần tô vẽ cầu kỳ, không cần đánh trống khua chiêng, mạn đà la vị Thầy tạo ra vẫn toát lên một từ trường trang nghiêm thanh tịnh. Con tán thán vị Thầy đã tiên liệu trước những đối tượng ab có thể xuất hiện nên đã cử 4 huynh đệ làm Tứ thiên vương hộ pháp xử lý các vấn đề ấy. Kết quả là buổi hành thiền diễn ra viên mãn và đọng lại những ấn tượng khó phái trong tâm trí chúng con.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Đăng Tâm vì bài viết này. Cầu nguyện cho đạo hữu tinh tấn, thành tựu ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.

  Nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Ah Hum.

 9. Mật Phê Rô says:

  Mô Phật !

  Mật Phê Rô hoan hỷ với bài chia sẻ : CON SỐ 10 của đạo hữu Mật Đăng Tâm .

  Mật Phê Rô hoan hỷ với những cảm niệm thấm đẫm sự sùng kính Đạo sư :” Bất giác tôi liên tưởng lời dạy của vị Thầy về con số 10, phải chăng số 10 thân thuộc với mỗi tâm hồn người Việt Nam còn mang hình ảnh ẩn dụ cho sự tròn đầy viên mãn ? Tôi hiểu rằng có sự cúng dường nào cao quý hơn cúng dường Pháp, như những lời tán thán về công hạnh tròn đầy viên mãn bất khả tư nghì của chư Phật và Thánh chúng, của Đức Bỗn tôn Quán Âm Tứ Thủ với nhân duyên sâu nặng nơi cõi ta bà này . Và tôi cũng hiểu rằng nếu không có vị Thầy Mật giáo dẫn lối thì chúng tôi, những chúng sanh căn cơ chậm lụt sinh ra trong thời đại mạt pháp này dẫu có qua hàng A tăng tỳ kiếp cũng khó có có cơ hội thâm nhập vào giáo pháp cao sâu diệu thâm nói chi đến phương pháp đúng, thực hành, ứng dụng”.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Đăng Tâm đã viết bài .

  Cầu nguyện cho đạo hữu luôn được hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông và thành đạt xã hội .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh Pháp, làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy, Phật, Pháp, Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

   

 10. Mô Phật !

  Mật Mai hoan hỷ với bài chia sẽ ” Thư Hà Nội : Con Số 10:” của Mật Đăng Tâm đã chia sẽ những cảm niệm ơn phước của bản thân mình và ước mơ thàm kính đã được viên thành và được đi hành thiền trên biển bên Thầy và huynh đệ kim cang.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh. Om Ah Hum!

 11. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ! Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của huynh Mật Đăng Tâm.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 12. Mật Như Ý says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của Mật Đăng Tâm.Càng đọc con càng thấy ý nghĩa tuyệt vời của Pháp hội được tổ chức thực hành thiền trên biển dưới sự sáng tạo của vị Thầy tâm linh.Thầy cô đã đưa đường chỉ lối mang lại lợi lạc cho các đạo hữu trong Mật gia.
  Con cầu mong cho Thầy cô trụ thế dài lâu để mang lại lợi lạc cho chúng sanh
  Cầu cho tất cả chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Um Mani Padme Hum
 13. Hà Thị Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy

  Con Mật Nguyệt Hà đã đọc bài viết rồi ạ

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  cầu cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh

  om mani padme hum

 14. Mô Phật!

  Mật Nhuận Quang hoan hỷ tán thán bài viết: “Con số 10” của đạo hữu Mật Đăng Tâm.  Đồng cảm niệm với đạo hữu, Mật Nhuận Quang hoan hỷ khi được theo bước chân vị Thầy thực hành thiền trong mạn đà la trên bãi biển ở resort Channel Long Hải. Và càng bội phục sự chuẩn bị, chuẩn bị và chuẩn bị nơi vị Thầy.

  Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con cơ hội được tham dự pháp hội hoành tráng và được trải nghiệm buổi thiền trên biển “có một không hai”. Cảm ơn đạo hữu Mật Đăng Tâm với bài viết chia sẻ ý nghĩa và lợi lạc. 

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Đăng Tâm luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Mật Thái Hòa hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Đăng Tâm đã chia sẻ bài viết ” Con số 10″. Là con số tròn đầy mà vị Thầy đã dạy chúng con thiền biển theo hình mạn đà la để cúng dường chư Phật và  thánh chúng. Con cảm ơn Thầy đã cho con được tích lũy công đức qua thiền biển cùng với Vị Thầy và các huynh đệ kim cang.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho con đường hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô tại chân trời âu luôn được thành công viên mãn.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Cao Thái says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết chia sẻ cảm niệm của huynh Mật Đăng Tâm về buổi sáng được theo chân vị Thầy thiền trên biển cũng những hình ảnh huynh đệ kim cang xếp thành hình con số 10 tròn đầy theo lời chỉ dẫn của vị Thầy tạo lên một khung cảnh tuyệt đẹp và oai nghiêm không khỏi phát khởi niềm kiêu hãnh linh thiêng của Mật Gia Song Nguyễn. Con xin cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 17. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài này.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm chân thành và lời văn mượt mà của đạo hữu Mật Đăng Tâm về sự kiện thiền biển. Sự kiện này đúng là đã viên thành ước nguyện thầm kín không chỉ của đạo hữu mà cũng là bản thân con khi được tham dự. Bắt đầu từ khi ánh bình minh vừa ló dang, chúng con tập trung và nối bước theo chân vị Thầy uy nghiêm. Con hoan hỷ với sự chuyển mình của thời tiết để buổi sáng hôm ấy thật đẹp, ánh bình minh rực rỡ chân trời cùng làn gió mát như reo vui, như hoan hỷ với buổi thiền tập mà vị Thầy đã chuẩn bị và sắp đặt chi tiết từ trước.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã sáng tạo nhưng vẫn theo đúng tính thời đại, quốc độ, dân tộc từ các pháp môn nay là một mạn đà la tuy đơn giản nhưng tròn đầy dâng lên chư Phật và thánh chúng. Qua đó chúng con càng hiểu được với vị Thầy thì luôn “pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp” chứ không hề có sự tách rời .

  Con cảm ơn đạo hữu Mật Đăng Tâm đã viết bài.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và an tịnh vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu đạo hữu Mật Đăng Tâm luôn tinh tấn thực hành pháp, thế sự hanh thông.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Xuyến says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 19. Nguyễn Huệ Chi says:

  Kính Bạch Thầy ,

  Con Mật Huệ Chi đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cám ơn Thầy.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy , Cô vì lợi lạc chúng sanh.

 20. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo hữu Mật Đăng Tâm. Bằng những ngôn từ chân thật, chia sẻ những cảm xúc nội tâm và ngoại cảnh, những diễn tiến tâm linh ấn tượng diễn ra tạ khu nghỉ dưỡng Long Hải Channel. Mây, trời, gió nước cùng những đọt nắng vàng bông hòa mình cùng hân hoan trong dịp và cơ hội của buổi thiền biển được vị Thầy hướng dẫn và tổ chức. Lần đầu tiên toàn bộ các huynh đệ kim cang được sự cho phép của Thầy Cô về nơi đây tham dự pháp hội nữ quyền hân hoan sải bước theo câu thần chú mani, rồi cùng hoan hỷ xếp bằng trong hình số mạn dà la cúng dường chư Phật. Hình ảnh vị Thầy trang nghiêm trong liên hoa thất điểm, sáng lên bởi những đọt chiếu sáng vàng sớm mai cùng đạo chúng thực hiện hành thiên bãi biển mạn đà la thật ấn tượng. Trong không gian đó, giờ phút đó giữa sóng biển rì rào, những hành giả chúng con như đón nhận phần Phật tâm bấy lâu vì sự khuấy đảo điên thế cuộc, giờ đây được lắng đọng, đón nhận những giây phút thăng dòng trong trường thanh tịnh của vị Thầy, Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Giây phút đó là sự chung hòa một niềm tin vĩnh cửu và chân lý Phật đà, thông qua bộ môn Yoga Thanh Trí nơi vị Thầy với sáu phát kiến tâm linh , như sơn chấn bảo Mật gia Song Nguyễn, đã, đang và sẽ vươn xa khắp muôn phương. Nhờ đó, đem lại những lợi lạc cho hàng chúng đệ tử, học trò và bạn đọc hữu duyên.

  Con cảm tạ ơn Thầy Cô đã danh cho chúng học trò những cơ hội hi hữu như thế.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ, trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chuyến pháp sự của Thầy Cô tại Châu Âu thành công viên mãn.

  Cầu nguyện cho giáo pháp Yoga Thanh Trí của Mật gia Song Nguyễn lan tỏa khắp muôn phương.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Đăng Tâm viên tròn mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 21. Đặng Vũ Phương Anh says:
  kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  C0n  cầu  nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum!

 22. Mật Liễu Nguyên says:
  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỉ với những dòng cảm niệm tâm thành của đạo hữu Mật Đăng tâm khi được tham dự pháp hội 20 tháng 10 . Với những hình ảnh  khó quên khi được thiền đi Liên hoa bách bộ thần chú đà na ni cũng như ngồi thiền cùng Thầy Cô và các huynh đệ kim cang trước buổi bình minh với những dải nắng vàng rực rỡ được vị Thầy chỉ dẫn để cúng dường Chư Phật và Thánh chúng.

  Con hoan hỉ pháp hội thành công rực rỡ.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Đăng Tâm đã viết bài. Mật Liễu Nguyên nguyện cầu cho đạo hữu luôn tinh tấn vui tu viên thành những ước nguyện thầm kín .

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả các chúng sinh.

  Con nguyện cầu cho giáo pháp yoga thanh trí của Mật Gia được lan tỏa khắp muôn phương.

  Cầu nguyện cho tất cả các chúng sinh thành tựu hạnh phúc của phật tánh.

  Om Mani Padme Hum .

  .

   

   

 23. maria mật thủy tiên says:
  Kinh bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết rồi thưa Thầy! Con vô cùng hoan hỷ với những dòng chia sẽ của đạo hữu Mật Đăng Tâm, với tấm lòng sùng kính vị đạo sư đáng kính qua buổi Pháp Hội 20 tháng 10
  Cảm ơn Thầy đã cho huynh đệ chúng con có thêm cơ hội để tu tập, học hỏi, thêm về kiên thức Phật Pháp qua các kỳ Pháp hội.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh được tỉnh thức trạng thái giác ngộ
  Om mani padme hum

 24. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc những cảm niệm của huynh Mật Băng Tâm trong bài chia sẻ này

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy  Cô trụ thế dài lâu để giáo hóa chúng sanh chúng con

  Cầu nguyện cho huynh  Mật Băng Tâm tinh tấn thực hành pháp  viên thành những ước nguyện chính đáng

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu  hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 25. Mật Phước says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc thư Hà Nội ” Con Số 10 ” của Mật Đăng Tâm rồi ạ.
  Mật Phước hoan hỷ với chia sẻ cảm niệm của Mật Đăng Tâm về “số 10 là con số tròn đầy”, được vị Thầy hướng dẫn xếp hình Mạn đà la cúng dường lên Chư Phật và các bậc Thánh chúng.
  Đây cũng là phát kiến tâm linh của Ngài, được thực hành giữa không gian bao la, nơi giao thoa của đại dương, đất, trời, khiến hàng học trò, đệ tử chúng ta thật sự khởi phát niềm kiêu hãnh linh thánh thiêng liêng, khi lần đầu được thực hành “thiền biển” dưới sự hướng dẫn của vị Thầy.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã cho con được cơ hội thiền biển độc đáo và đầy lợi lạc này.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 26. Mô phật

  Mật Đức hoan hỷ với bài viết : “Con số 10” của đạo hữu Mật Đăng Tâm.

  Qua những hình ảnh về buổi thiền biển trang nghiêm mới lạ với nắng vàng rực rỡ của buổi bình minh, Mật Đức càng thêm ngưỡng phục trước Trí Huệ ,Bồ Đề Tâm rộng lớn của vị Thầy đã từ bi phát kiến, ứng dụng pháp vào cuộc sống linh hoạt ,tuy đơn giản nhưng mang lại lợi lạc không thể nghĩ bàn . Từ đó giúp những người hành giả thực hành Yoga Thanh Trí luôn đi đúng theo quỹ đạo của chánh pháp nhưng vẫn không rời xa cuộc sống thế sự hàng ngày đúng với tinh thần pháp là cuộc sống.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con xin cầu nguyện cho đại nghiệp hoằng dương chánh pháp phổ truyền bộ môn Yoga Thanh Trí nơi trời Âu được thành công viên mãn.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Đăng Tâm về bài viết này.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Om Mani Padme Hum.

 27. Mật Tuệ Linh says:
  Mô Phật!

  Đệ thật xúc động trước cảm xúc chia sẻ chân thành của huynh Mật Đăng Quang về ngày Pháp hội và ý nghĩa con số 10. Buổi Pháp hội diễn ra thành công và đánh dấu thêm hoạt động tâm linh Mật Gia Song Nguyễn. Đệ cầu nguyện huynh tinh tấn thực hành Pháp và viên thành ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh!

  Om Mani Padme Hum!

 28. Khương Duy says:
  Thưa Thầy,

  Con đã đọc bài, và thật mừng khi Mật Gia có những Pháp Hội thế này để đạo hữu gần xa có dịp gặp gỡ và cùng nhau rèn luyện Pháp.

  Cám ơn Thầy và người viết.

 29. Mô Phật.

  Mật Ngữ hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Đăng Tâm, hoan hỷ với sự trải  nghiệm mới mẻ của đạo hữu, ở Resort Long Hải Channel xinh đẹp, bờ cát mịn màng và ước nguyện thầm kín, đã được viên thành hơn cả mong đợi, là được trải nghiệm thiền biển đọc đáo ” có một không hai” dưới sự hướng dẫn của vị Thầy.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 30. Mật Thái Xuyên says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết “ Thư Hà Nội: Con số 10” của huynh Mật Đăng Tâm.

  Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy đã có những phát kiến tâm linh đơn giản, dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống làm lợi lạc cho các đệ tử, học trò và  chúng sanh. Con hoan hỷ tán thán những chia sẻ chân thành, thẫm đẫm lòng sùng kính vị Thầy của huynh Mật Đăng Tâm. Thật hoan hỷ khi huynh ấy được theo bước chân vị Thầy tham dự buổi thiền biển trang nghiêm cùng các huynh đệ khác . Con cảm tạ ơn Thầy

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh. Cầu nguyện bộ môn Yoga Thanh Trí ngày càng được phổ truyền rộng rãi mọi nơi.

  Cảm ơn huynh Mật Đăng Tâm với bài chia sẻ này. Cầu nguyện huynh có sức khoẻ, viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 31. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy! 

  Con đã đọc Thư Hà Nội :” Con Số 10 “ .

  Mật Bích Thuỷ hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài chia và cảm niệm sâu sắc của đạo hữu Mật Đăng Tâm về pháp hội nữ quyền 20/10 vừa qua tại Resort Channel Long Hải .

  Bài viết của đạo hữu Mật Đăng Tâm như đang tái hiện lại khung trời và cảnh sắc tươi đẹp của Channel Long Hải , nơi bãi biển trải dài một màu xanh biếc từng làn sóng vỗ rì rào mang theo làn gió mát tạo ra một âm thanh tuyệt vời hoà nhập vào hành khúc sáu âm bay bổng lan tỏa giữa Đất Trời .

  Quay lại bầu không khí trang nghiêm của buổi thiền biển độc đáo có một không hai này là hình ảnh vị Thầy trang nghiêm trong liên hoa thất điểm  càng tôn lên sự uy nghiêm và tràn đầy từ bi bát ái của vị Đạo Sư chân chính tài hoa luôn vận dụng mọi sự vật hiện hữu để biến thành pháp cao diệu. 

  Sải bước chân theo vị Thầy là câu thần chú mani ,rồi cùng hoan hỷ xếp bằng trong hình số mạn Đà La cúng dường Chư Phật tạo nên một hình ảnh ẩn dụ cho sự tròn đầy viên mãn , một sự cúng dường pháp cao quý .

  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ và bồ đề tâm của Thầy đã tạo nên một bức tranh cộng hưởng thật đẹp và hoàn hảo giữa giáo pháp và cuộc sống .Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .Cầu nguyện cho công cuộc hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô trên khắp mọi nẻo đường được hanh Thông thuận lợi và sớm thành tựu viên mãn .

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Đăng Tâm tinh tấn và viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum! 

 32. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc bài viết này rồi này ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .

  Om mani Padme Hum .

 33. Mô Phật !

  Mật Thiệu hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Đăng Tâm qua bài ” Thư Hà Nội : Con Số 10 “. Đọc những dòng chia sẻ của đạo hữu làm cho Mật Thiệu nhớ lại khoảnh khắc thiền bên bờ biển sau ngày pháp hội 20 / 10. Được thực hành Liên hoa bách bộ thần chú Đà la ni, được ngồi thiền xếp thành Mạn đà la bên bờ biển Long Hải Channel dưới sự hướng dẫn của vị Thầy. Với tôn chỉ pháp là cuộc sống, huynh đệ chúng ta được Thầy cho tích tập công đức và trí tuệ hàng ngày để đời này an lạc, đời sau cực lạc.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Đăng Tâm viên thành mọi ước nguyện.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 34. Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ và cảm niệm của đạo huynh Mật Đăng Tâm.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu trong hạnh phúc của Phật tánh

  Om Mani Padme Hum.

   

 35. Mật Nhi says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết : “Thư Hà Nội: Con số 10” của đạo hữu Mật Đăng Tâm. Con hoan hỉ với những chia sẻ của đạo hữu về những trải nghiệm thiền biển cùng những đạo huynh, đạo hữu khác dưới sự hướng dẫn của vị Thầy bên bờ biển Long Hải vào sáng sớm, với những hình ảnh tuyệt đẹp. Cảm ơn đạo hữu Mật Đăng Tâm đã viết bài chia sẻ.
  Nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  OM MANI PADME HUM.
 36. Mật Chân Tính says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết của huynh Mật Đăng Tâm rồi ạ. Con hoan hỷ khi các huynh đệ Kim Cang đã được Thầy hướng dẫn thiền trên biển và xếp thành hình con số 10 tròn đầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 37. Mật Kính says:

  Mô Phật!

  Mật Kính hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Mật Đăng Tâm với bài viết “ Con số 10” mà vị Thầy đã chỉ dẫn cho huynh đệ chúng ta thiền tập trên bãi biển để tạo thành một mạn đà la con số 10 để cúng dường chư Phật và thánh chúng. Mật Kính hoan hỷ khi ước nguyện được cùng các huynh đệ hành thiền dưới sự dẫn dắt của vị Thầy của đạo hữu Mật Đăng Tâm thành sự thật, và thật không ngờ là điều đó lại được diễn ra tại bờ biển xinh đẹp của resort Long Hải Channel, và điều kỳ diệu là thời tiết buổi sáng hôm đó thật đẹp trong khi đó cách đây 2 ngày thì mưa tầm tả không thể dứt. Và buổi thiền biển diễn ra thật độc đáo như Mật Đăng Tâm nhận xét “ có một không hai “ và vị Thầy là “ vị nghệ sỹ tâm linh tài hoa luôn vận dụng mọi sự vật hiện hữu để biến thành pháp cao diệu “

  Con cảm tạ vị Thầy đã chỉ dạy cho chúng con một phương pháp thực hành đơn giản mà vô cùng lợi lạc

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Đăng Tâm thành tựu mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  OM AH HUM

 38. Mật Hải Lưu says:
  Kính bạch Thầy!

  Con, Mật Hải Lưu, đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với chia sẻ về cảm niệm của huynh Mật Đăng Tâm về buổi thiền tập trên bãi biển resort Long Hải Channel dưới sự hướng dẫn của vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy, Cô sức khỏe dồi dào, trụ thế lâu dài vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 39. Mật Thuận Tâm says:
  Mô Phật

  Mật Thuận Tâm hoan hỷ với cảm niệm “con số 10” của huynh Mật Đăng Tâm, đối với thế gian thì được điểm 10 ai cũng thích vì nó tượng trưng cho sự tròn đầy, còn thiền bên bờ biển vị Thầy đã chỉ dẫn xếp thành hình số 10 như thể mạn đà la cúng dường chư phật thánh chúng đều tỏ ra hoan hỷ, và Thầy cũng đã có sự chuẩn bị để thiền một cách hoàn chỉnh khi có bốn huynh trên cương vị là tứ đại thiên vương, hình ảnh trông thật đẹp và uy nghiêm khi Thầy ngồi ngay giữa hướng dẫn cho các huynh đệ thực hành pháp, một cơ hội hiếm có và đồng thời cũng là tích lũy được công đức và trí tuệ

  Cầu nguyện Thầy đã sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om mani padme hum

 40. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Pháp đệ xin hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Đăng Tâm, bài viết đã giúp đệ hình dung ra buổi thiền biển độc đáo “có một không hai” dưới sự dẫn dắt của vị Thầy luôn vận dụng mọi sự vật hiện hữu để biến thành pháp cao diệu, giúp chúng con biết ứng dụng pháp vào cuộc sống.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Đăng Tâm đời đạo song hành, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 41. Mật Ỷ Nguyên ( Nguyễn Thị Thuyến) says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thái Xuyên, con đánh máy comment giúp mẹ con.

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được biết đến thiền biển. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

 42. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết Thư Hà Nội: Con số 10.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Đăng Tâm với bài viết mới chia sẻ những cảm niệm sâu sắc về buổi thiền biển sau Pháp hội nữ quyền 20.10.2018 của Mật gia Song Nguyễn tại Resort Channel Long Hải, Vũng Tàu.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con cơ hội được tham dự pháp hội và được trải nghiệm thiền biển độc đáo “có một không hai” này. Cảm ơn Mật Đăng Tâm đã viết bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Đăng Tâm hanh thông thế sự, viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 43. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Con rất hoan hỷ bài viết của đạo huynh Mật Đăng Tâm ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô thật nhiều sức khõe và trường thọ vì lợi lạc chúng ạ

  Con cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc và Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 44. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ cảm niệm của huynh Mật Đăng Tâm về buổi thiền tập trên bãi biển resort Long Hải Channel dưới sự hướng dẫn của vị Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 45. Mật Tấn Khải says:

  Mô Phật!

  Mật Tấn Khải hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ bài viết qua ” Thư Hà Nội: Con Số 10″ của huynh Mật Đăng Tâm về những khoảng khắc khó quên cùng với ánh nắng vàng rực rỡ của buổi bình minh làm tôn vẻ đẹp trang nghiêm của buổi hành thiền bên bờ biển resoprt Long Hải dưới sự hướng dẫn, chỉ dạy của vị Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con cơ hội được tham dự Pháp hội và ban cho chúng con có cơ hội quý báu được trải nghiệm thực hành thiền biển độc đáo” có một không hai”.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho giáo Pháp Yoga Thanh trí của Mật Gia Song Nguyễn được lan tỏa khắp muôn nơi.

  Cám ơn huynh Mật Đăng Tâm đã chia sẻ bài viết này. Cầu nguyện huynh luôn tinh tấn, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 46. Mô Phật!

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Đăng Tâm đã chia sẻ bài viết hay, ý nghĩa với văn phong mượt mà thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư.

  Bản thân Mật Diệu Hằng cảm thấy mình may mắn và ơn phước khi được Thầy từ bi cho cơ hội hành thiền trên biển độc đáo và lợi lạc này. Đặc biệt là cơ hội “ngàn năm có một” được trở thành đệ tử của Thầy, vị Đạo sư luôn nhiệt tâm, hy sinh những gì tốt đẹp nhất cho đệ tử, học trò để giúp hữu tình lìa mê về giác.

  Mật Diệu Hằng vẫn nhớ mãi sự bình an cũng như không khí trong lành của buổi thiền biển. Hòa mình với những âm vang tinh túy của câu thần chú, Thầy ngồi vị trí trung tâm hướng dẫn huynh đệ chúng ta hành thiền, cho chúng ta được đắm mình trong trường tâm linh thanh tịnh của Thầy, Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, và cảm thấy ơn phước lớn lao khi được là đệ tử, học trò của Thầy, được Thầy chỉ dạy trên hành trình giác ngộ, đạt được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, được đời này an lạc, đời sau cực lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho sự nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô sớm được thành công viên mãn.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Đăng Tâm đã chia sẻ bài viết nhiều cảm xúc và lợi lạc.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Đăng Tâm viên thành mọi ước nguyện chính đáng, đời đạo viên song.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 47. Nguyễn Hà Liên says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ Mật Tú Viên (Nguyễn Hà Liên) hoan hỷ khi đọc bài viết của pháp huynh Mật Đăng Tâm. Đệ cảm ơn huynh đã chia sẻ cảm niệm của mình về trải nghiệm hành thiền trên biển cùng các huynh đệ Kim Cang dưới sự hướng dẫn của vị Thầy, bằng sự truyền tải mượt mà và giàu hình ảnh đẹp. Đệ hoan hỷ với cảm niệm của huynh về ý nghĩa của số 10, là công hạnh tròn đầy viên mãn bất khả tư nghì của chư Phật và Thánh chúng, của đức Bổn Tôn Quán Âm Tứ Thủ, và đệ cảm niệm đó cũng là công hạnh tròn đầy viên mãn của các vị Đạo Sư chân chánh nhiệt tâm độ hóa chúng sanh, đưa chúng sanh lìa mê về giác.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện huynh Mật Đăng Tâm luôn tinh tấn thực hành Yoga Thanh Trí và thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 48. Mật Thanh An says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc bài “Thư Hà Nội : Con Số 10 ” rồi ạ .

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ cảm nhận của huynh Mật Đăng Tâm, bài viết đầy màu sắc và hình ảnh về hoạt động tâm linh Thiền trên biển tại Resort Long Hải Channel dưới sự hướng dẫn của vị Thầy  làm con thấy thích thú cũng như cảm thấy tiếc nuối vì con đã không được tham gia hoạt động tâm linh này cũng như không được tham gia chuyến pháp sự có chủ đề Nữ Quyền và cơ hội hiếm có được hạnh ngộ vị Thầy. Con thầm cầu nguyện chuyến Pháp sự sau có được sự cho phép của Thầy để con được tham gia hoạt động cùng Thầy và các huynh đệ kim cang của Mật Gia Song Nguyễn.

  Con cầu nguyện cho chuyến pháp sự của Thầy cô tại Châu Âu sắp tới thành công viên mãn.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Om Mani Pad Me Hum.

   

 49. Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ tán thán bài cảm niệm nhẹ nhàng, sâu lắng của đạo hữu Mật Đăng Tâm với chủ đề: “Thư Hà Nội: Con số 10”. Bài viết tái hiện lại khung cảnh thiền biển đặc sắc ngày hôm đó, khiến Huệ Pháp khi đọc lại vẫn cảm thấy hoan hỷ không dứt. Khi mặt trời vẫn lấp ló đường chân trời, trong bầu không khí trong lành đậm đà vị mặn mòi của biển cả, đoàn hành giả theo sau vị Đạo sư Du già Thanh trí trang nghiêm cất những bước chân theo nhịp Mani tinh tuý. Rồi lại ngồi quây quần quanh Thầy tạo hình Mạn đà la theo số 10, một con số tròn đầy, viên mãn, đắm mình trong từ trường thanh tịnh của Thầy và Bổn tôn, mang lại một cảm giác tuỵệt vời khó diễn tả bằng lời cho những người tham gia. Huệ Pháp ước sao mình được ngồi lâu hơn nữa để tận hưởng bầu không khí ngập tràn sự thanh tịnh này. Thật hạnh phúc khi huynh đệ chúng ta có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy ngay trong đời này, được Thầy trao truyền những pháp tu giúp an lạc đời này, cực lạc đời sau. Cảm ơn Mật Đăng Tâm về bài viết hay này.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện các chuyến pháp sự hoằng dương chánh pháp của Thầy vạn sự hanh thông kiết tường, không bị gây chướng ngại bởi loài người và không phải là người

  Cầu nguyện Mật Đăng Tâm sức khoẻ, viên thành mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Ah Hum

 50. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 51. Phan Thi Bach Tuyet says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con cảm ơn thầy,kinh chúc sức khỏe Thầy Cô luôn trường thọ.

  Om mani padme hum

 52. Mật Nguyên Tánh says:
  Mô Phật!

  Mật Nguyên Tánh hoan hỷ cảm ơn bài chia sẻ về ước nguyện thầm kín đã được viên thành hơn cả sự mong đợi của đạo hữu, đó là được thực hành thiền trên bãi biển dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ vị Thầy từ bi và trí tuệ.

  Đệ tử hoan hỷ tán thán trí tuệ và công hạnh vị Thầy.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc cho chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 53. Mật Diễm says:
  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ cảm niệm ơn phước  của đạo hữu Mật Đăng Tâm về buổi thuyền biển dưới sự hướng dẫn của vị Thầy qua Thư Hà Nội: Con số 10” .

  Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy đã từ bi đã phát kiến ra pháp môn ” thuyền biển ” theo hình Mạn đà la để cúng dường chư Phật và Thánh chúng, phù hợp với tính quốc độ , tính thời đại, tính dân tộc. Giúp cho chúng con có cơ hội tích tập được công đức và trí tuệ làm hành trang về tây phương cực lạc quốc thông qua kênh vận chuyển vị Thầy  .

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật Tánh thông qua kênh vận chuyển vị Thầy .

  OM AH HUM

   

  • Nguyên Thành says:

   Thiền mà trò viết thuyền, sai lần nữa thì đừng comments!

 54. Mật Diễm says:
  Kính bạch Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi nhắc nhở lỗi sai chính tả của con. Con sẽ cố gắng tỉnh thức để không lập lại lỗi lầm tương tự.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  OM AH HUM.

 55. Mật Thuận Liên says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỉ với cảm niệm của huynh Mật Đăng Tâm với bài viết ” Con số 10″. Mỗi bài viết của các  huynh Mật Diệu Hằng, Mật Tịnh Dung và hôm nay khi đọc bài của huynh Đăng Tâm thì con hiểu được Pháp hội 20_10 của vị Thầy tâm linh đã thực sự rất thành công ở trên nhiều bình diện. Và sự viên mãn đó được thể hiện rõ nét đó qua cảm niệm và những chi tiết rất kì diệu khi chứng kiến cảnh mưa hoa lung linh trong nắng vàng rực rỡ, thời tiết chiều lòng người, và đặc biệt là những trải nghiệm tâm linh khi các huynh đệ được theo Thầy hành thiền trên biển. Qua bài viết con thầm cảm phục tấm lòng từ bi của vị Thầy khi luôn quan tâm, nhắc nhở chúng học trò đệ tử luôn phải chuẩn bị cẩn thận mọi việc. Nhờ có sự để tâm của vị Thầy mà chúng đệ tử có những thời gian được đắm mình trong niềm hân hoan Phật pháp. Con thấy khác với các thày tu luôn nhốt mình trong màu áo nâu sồng, tụng kinh niệm phật trong chùa thì vị Thầy của con trong đạo phục sắc đỏ rực rỡ đầy uy nghiêm, các huynh đệ của con ai cũng trong bộ đạo phục sặc sỡ, gương mặt toát lên niềm hạnh phúc hân hoan khi được cùng Thầy Cô thực hành Pháp. Mỗi bức tranh đều long lanh, sắc màu, tươi vui. Vì vậy con thấy đi tu đâu có ” buồn” mà trái lại ” thọ lạc là thọ Pháp”, trái với màu áo nâu sồng kia là bộ đạo phục thật đẹp. Pháp thật sự là cuộc sống, con nhớ lời Thầy dạy là vui tu.

  Con cũng như nhiều huynh đệ khác luôn cầu nguyện cho Thầy, Cô sức khỏe và những pháp sự của Thầy Cô trong tương lai sẽ thành công viên mãn!

  Con cầu nguyện cho tất cả mọi chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om mani padme hum

 56. Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ với những lời chia sẻ của huynh Mật Đăng Tâm trước-trong-sau khi được tham dự Pháp hội, đó là một chuỗi  cung bậc cảm xúc,  mà chính bản thân chúng con khi đọc bài,  lòng không khỏi hân hoan.

  Dưới sự dẫn dắt của vị Thầy, các huynh đệ đã được tham gia một trải nghiệm tâm linh ” có một không hai ” đó là thiền trên biển . Con số 10 lúc này đẹp hơn bao giờ hết , đó là sự tròn đầy, viên mãn trong không gian thanh tịnh mà Thầy cùng các huynh thực hành thiền trên bờ biển.

  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om mani padme hum.

 57. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Mô Phật,

  Mật Vạn Phúc vô cùng hoan hỷ trước những dòng cảm niệm đầy xúc động của huynh Mật Đăng Tâm trong hoạt động thiền trên biển nhân dịp Pháp hội 20/10 vừa qua. Dù chỉ được đọc những dòng thư của huynh Mật Đăng Tâm cùng với một số comments của các huynh đệ kim cang khác có cơ hội được tham dự Pháp hội, Mật Vạn Phúc thực sự cũng thấy hân hoan và xúc động, dường như chính bản thân đang được xem lại những cảnh quay chậm của buổi thiền trên biển ngày hôm đó của các huynh đệ dưới sự dẫn dắt và chỉ dạy của vị Thầy từ bi và trí tuệ.

  Con số 10 thật đẹp và tròn đầy viên mãn, cũng giống như công hạnh của vị Thầy dành cho học trò và tất cả chúng sanh trên con đường hoằng dương Chánh pháp của mình.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 58. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ: Con Số10 của đạo hữu Mật Đăng Tâm.

  Con hoan hỷ khi được theo bước chân vị Thầy thực hành thiền trên bãi biển ở resort Channel Long Hải.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 59. Mật Diệu Hương says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỉ được đọc bài cảm niệm “Con số 10” của huynh Mật Đăng Tâm. Đọc thêm các bài viết về buổi thiền hành trên bờ biển lúc buổi rạng đông con như vẫn đang được trực tiếp quan sát, như được cùng cảm nhận không khí trang nghiêm thanh tịnh của buổi thiền, như có cùng niềm hoan hỉ và biết ơn với các đạo huynh, đạo hữu được trực tiếp tham dự!

  Con cầu nguyện Thầy Cô luôn mạnh khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh! Con cầu nguyện cho công cuộc hoành dương chánh pháp của Thầy Cô được thuận lợi hanh thông và sớm thành tựu viên mãn!

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo và thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani Padme Hum.

 60. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Băng Tâm, qua bài này Mật thúy cũng cảm niệm rằng mình thật là mai nắng khi được vị Thầy từ bi cho phép tham dự pháp hội lần này được tham gia Huyền  biển cũng các huynh đệ kim cang thật là hạnh phúc .Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum.

 61. Mật Từ Quang says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 62. Mật Bích Liên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc “Thư Hà Nội: Con số 10 rồi ạ.”

  Con xin tán thán thiện hạnh của huynh Mật Đăng Tâm. Huynh đã chia sẻ bài viết hay, ý nghĩa và thấm đẫm lòng sùng kính Đạo Sư.

  Bài viết đã gợi nhớ trong con 1 buổi chiều thiền biển dưới anh bình minh khó quên, độc đáo, có 1 không 2 ở Yoga Thanh Trí. Lần đầu tiên, con được thực hành thiền biển giữ 1 không gian rộng lớn. Không khí mát dịu, tiếng sóng vỗ rì rào với một tấm thái tĩnh lặng. Được hoà mình vào âm thanh tinh tuý Om Mani Padme Hum theo bước chân của vị Thầy, của các hành giả – Liên hoa Bách bộ Thần chú Đà la ni. Và theo sự hướng dẫn của vị Thầy, 1 Mạn Đà La được xếp theo hình số 10 trên bờ biển Long Hải Channel Vũng Tàu theo phát kiến của vị Thầy, được cúng dường lên các chư Phật và Thánh chúng một cách trang nghiêm. Con rất hoan hỉ và trong con đã không khỏi khởi phát lên niềm kiêu hãnh thiêng liêng được làm người con Phật, được làm đệ tử vị Thầy tôn kính, được nhận nhiều ơn phước của đức Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con xin tán thán công hạnh trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã vì chúng sanh mà giáo hoá. Bằng cách ứng dụng Phật pháp vào cuộc sống 1 cách đơn giản, linh hoạt nhằm đem lại lợi lạc cho tất cả chúng sanh theo 3 mục tiêu hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt Xã hội.

  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Con xin cầu nguyện cho công cuộc hoằng dương chánh pháp của vị Thầy được thành công viên mãn. Con cầu nguyện cho mọi ước nguyện chính đáng của huynh Mật Đăng Tâm được thành tựu. Nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum.

 63. Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của mọi chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

   

   

 64. Cao thị Chính says:
  kính bạch thầy

  con đã đọc bài rồi ạ

  con hoan hỷ bài viết của huynh mật đăng tâm

  con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc chúng sinh

  cầu nguyện cho chúng sinh thành tựu  hạnh phúc phật tánh

  om mani padme hum

 65. Do Thi Ngoc Yen says:
  Kính thưa Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ!

  Chúc Thầy thật nhiều sức khoẻ!

 66. Mật Giu Se says:
  Mô Phật !

  Mật Giu Se hoan hỷ với bài viết của đạo hữu . Cám ơn đạo hữu vì bài viết hay .

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh !

  Om mani padme hum !

  Om

 67. nguyễn thị thanh says:
  Kính bạch Thầy !  Con đọc xong bài này rồi ạ
 68. Phạm Văn Khang says:
  Kính bạch Thầy. Con là Phạm Văn Khang. Con ở Quảng Ninh. Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con cảm ơn Thầy ạ.
 69. HÀ thị Nguyệt says:
  Kính Bạch Thầy

  Con Mật Nguyệt Hà hoan hỉ khi đọc bài viết chia sẻ của Mật Đăng Tâm về pháp hội ạ

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và trụ đế lâu dài của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Con cầu cho chúng sanh hạnh phúc phật tánh

  om mani padme hum

 70. Bùi mạnh hải says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ! Con cảm ơn Thầy ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status