Jan 16, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo, Ứng dụng thực hành | 57 Comments

Thư Hàn Quốc: HƠI ẤM MÙA ĐÔNG

Vừa bước chân ra khỏi tòa nhà văn phòng liền được nàng gió “mát” mang tên -9 độ ùa tới chào đón nhưng lạ là tôi lại không hề có cảm giác tê tái như thường lệ mà chỉ có sự luống cuống. Chân tay luống cuống không biết mình đang làm gì, tiếp theo cần làm gì. Đầu óc luống cuống không biết những gì vừa diễn ra là thật hay mơ. Đến khi hoàn hồn lại tôi bắt chước theo cách mà các nhân vật trong phim vẫn hay làm đó là tự nhéo vào tay để kiểm tra là mình đang tỉnh hay mơ.

Mình đang tỉnh hay mơ?

Tòa nhà văn phòng

“Ôi, đau quá”- giọng nói thứ nhất vừa dứt thì giọng nói thứ hai lại reo lên: “Oh Yeahhh!!! Thật không thể ngờ. Vậy là ước nguyện chính đáng của mình đã thành hiện thực rồi. Thật đúng là ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy”.

Niềm vui ơn phước nhận bằng thạc sĩ ngôn ngữ học Hàn Quốc

Cao ốc văn phòng mà tôi mới bước chân ra là nơi có trụ sở chính của công ty A, nơi tôi vừa nhận được thông báo trúng tuyển ngay trong đợt phỏng vấn lần 3 sau khi trầy trật vượt qua vòng phỏng vấn đợt 1 và bài kiểm tra năng lực làm việc ở vòng 2. Trước khi tôi ra về, giám đốc công ty ngoài việc dẫn tôi đi chào hỏi các đồng nghiệp tương lai còn hứa hẹn là sẽ sớm cho người soạn thảo và gởi hợp đồng lao động qua email để tôi tham khảo các điều kiện trước khi chính thức bắt đầu làm việc nữa. Ôi, quả là ơn phước. Cảnh vật xung quanh bỗng nhiên đẹp một cách lạ lùng khác hẳn so với lúc tôi mới đặt chân đến. Dường như các cao ốc văn phòng xung quanh cũng đang mỉm cười nhảy múa cùng nàng gió -9 độ để chúc mừng ơn phước mà tôi nhận được vậy.

Thư mời Cao Diệu Hồng Tuyến ( Thanh Hiếu ) ký hợp đồng và làm việc tại công ty vừa trúng tuyển

phòng chờ có máy pha cà phê và trà uống miễn phí thoải mái

Ngược dòng thời gian trở về thời điểm cách đây khoảng 1 tháng, sau khi tôi tác pháp chiếu quang đến Trương Thanh Long trên Zalo, vị Thầy từng dự đoán trước với tôi rằng tôi sẽ sớm có việc làm trong vòng 1 tháng. Lúc ấy tôi rất hoan hỷ, tuy nhiên tôi cũng chỉ hoan hỷ được vài ngày sau đó lại trở về trạng thái ỉu xìu như cái bánh bao chiều khi đối mặt với sự tàn khốc của thực tại. Visa của tôi sắp hết hạn trong khi những bộ hồ sơ xin việc được rải đi đều đặn trong suốt 4 tháng qua lại không nhận được những phản hồi tích cực từ các nhà tuyển dụng. Cũng có một số nơi gọi đến hỏi tình visa của tôi và sau khi biết được tình hình thì họ cũng chào tạm biệt và không hẹn ngày gặp lại vì không thể hỗ trợ gia hạn visa. Thêm vào đó, dịch bệnh tái bùng phát khiến việc làm vốn đã ít nay lại càng trở nên khan hiếm hơn, đối thủ cạnh tranh của tôi không chỉ là người Việt đang sống tại Hàn mà còn là người bản xứ ở đây nữa. Khó khăn càng chất chồng khi khoản tiền trong ngân hàng cũng dần dần đội nón ra đi làm cho nỗi niềm cơm áo gạo tiền ngày một thêm khắc khoải. Vì thế dù đã nằm lòng lời dạy của Đại sỹ Liên Hoa Sanh rằng “Đừng coi mọi sự là khuyết điểm”, hay “Dù phước hay họa đều là ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy” nhưng tôi vẫn không khỏi xiêu vẹo trước ngọn gió bát phong đáng sợ kia. May mắn là những lúc như vậy tôi lại có được sự động viên sách tấn từ vị Thầy. Thầy vẫn luôn bi mẫn hóa thân đồng dạng và khơi dậy niềm tin cho tôi bằng lời động viên: “Đừng sợ! Bổn Tôn đã sắp xếp cho ông đi tức là Ngài biết trước ông sẽ có việc làm, sẽ ở lại được”, “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”. Nhờ vậy nên tôi cũng dần dần lấy lại được trạng thái quân bình mà quyết tâm tỉnh thức, tinh tấn hơn trong việc thực hành pháp và tích lũy gia tài niềm tin của mình.

“Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”

Và thế là cuối cùng phép màu cũng đã xảy trong thời điểm tưởng chừng như bế tắc nhất. Lời dự đoán của vị Thầy một lần nữa đã trở thành hiện thực. Tôi đã có được việc làm ở phút 89 nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Dù là đang trong thời điểm khó khăn, Covid-19 lại bắt đầu bùng phát mạnh mẽ trở lại ở nhiều quốc gia, trong đó có Hàn Quốc khiến cho nhiều doanh nghiệp bị phá sản, nhiều người rơi vào cảnh thất nghiệp vậy mà tôi lại có được việc làm. Thật quá ơn phước! Sự ơn phước sẽ được cảm nhận rõ hơn khi đề cập đến công việc mà sẽ tôi đảm nhận. Nếu kể ra thì có lẽ bất kì người bình thường nào cũng đều cảm thấy ngạc nhiên khó hiểu. Không nói đâu xa, bạn người Hàn của tôi khá bất ngờ khi biết tôi được trúng tuyển và cũng không khỏi thắc mắc là tại sao công ty A lại tuyển dụng một người nước ngoài mà không phải là người Hàn. Nguồn cơn của sự thắc mắc này cũng có hai lý do của nó. Thứ nhất, công việc mà tôi sẽ đảm nhiệm cần người giỏi tiếng Hàn như người bản xứ và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh bởi đối tác là người Hàn và Singapore chứ không phải là người Việt (vì vị trí này đã có người khác phụ trách). Thứ hai, vì là doanh nghiệp trẻ tiềm năng nên công ty A này sẽ được chính phủ hỗ trợ một khoảng tiền cố định hằng tháng nếu có một nhân viên là người Hàn, và công ty có bao nhiêu người Hàn thì số tiền hỗ trợ ấy sẽ được tỉ lệ thuận theo cấp số nhân. Thế nhưng họ lại bỏ qua hai yếu tố đó, không chọn người bản xứ để vừa đảm bảo an toàn cho hiệu xuất công việc vừa được nhận tiền hỗ trợ từ chính phủ mà lại chọn một người nước ngoài như tôi. Sao lạ quá vậy cà? Tôi biết rằng đây là một điều lạ lùng khó hiểu theo quan điểm thế gian nhưng thực tế nó lại không quá lạ lẫm đối với huynh đệ Kim cang chúng tôi. Bởi ngoài tôi ra thì đã có rất nhiều huynh đệ Kim cang cũng từng được trải nghiệm sự vi diệu, ơn phước tương tự. Gần đây nhất là trường hợp thành tựu của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải tại New Zealand và của đạo hữu Mật Thái Xuyên tại Thái Nguyên. Nghĩ đến đây tôi chợt nhớ đến lời xác quyết của Lạt Ma Zopa: “Thực hành pháp mọi sự hanh thông” và cũng cảm thấy may mắn vì chúng tôi có pháp để thực hành. Đó chính là Tâm pháp Thanh Trí. Nhờ có sự hướng dẫn của vị Thầy, được thực hành Tâm pháp Thanh Trí phù hợp với tính thời đại, quốc độ, dân tộc mà chúng tôi có cơ hội trải nghiệm thực tế để rồi tâm đắc với xác quyết của Lạt Ma Zopa. Tôi tin rằng hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sư, thành đạt xã hội và cực lạc đời sau sẽ không phải là điều gì quá xa vời một khi chúng tôi vẫn còn tỉnh thức noi theo bước chân của vị Thầy, tinh tấn thực hành pháp. Tôi cầu mong cho thật nhiều chúng sanh hữu duyên khác cũng có cơ hội hạnh ngộ Bậc Tuệ tri thức và thực hành Tâm pháp Thanh Trí như chúng tôi.

Bằng thạc sĩ ngôn ngữ học Hàn Quốc là kết quả vi diệu mà tôi có được từ sự thực hành ứng dụng Yoga Thanh Trí sản phẩm trí tuệ của vị Thầy truyền trao.

Một lần nữa nàng gió -9 độ kia lại lả lướt ùa tới giúp tôi nhanh chóng kết thúc dòng suy nghĩ miên man của mình. Tôi tiếp tục tự tin ngẩng đầu bước đi với câu thần chú dưới chân sau khi hoan hỷ tươi cười với những tia nắng tinh nghịch đang len lỏi giữa các cao ốc văn phòng. Những nàng gió vẫn không ngừng ùa tới nhưng không thể dập tắt được nụ cười trên môi cùng cảm giác lâng lâng trên chín tầng mây của tôi. Giờ tôi cũng không ngại với sự làm phiền của nàng ấy nữa bởi tôi biết rằng mùa đông này thật ấm, thật ý nghĩa.

Hơi ấm mùa đông

Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.

Om Mani Padme Hum.

Con Cao Diệu Hồng Tuyến

 1. Cao Diệu Nhất Nguyên
  Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Mô Phật,
  Đệ thật sự rất hoan hỉ với hanh thông của huynh. Xin việc và gia hạn visa là hai vấn đề luôn trong tình trạng cấp bách như ngồi trên đống lửa của rất nhiều bạn du học sinh. Lại thêm cái lạnh tái tê thì thật dễ stress. Càng đọc về quá trình và hoàn cảnh xin việc đệ càng cảm thấy “biệt nghiệp” thì quả thực là khác biệt, khó nghĩ tưởng. Thật may mắn cho huynh cũng như các huynh đệ Kim Cang khác là chúng ta được đón nhận những lời chỉ dạy và ơn phước Bổn tôn thông qua vị Thầy.
  Cảm ơn huynh vì bài chia sẻ. Cầu nguyện cho huynh hanh thông đường đời, tinh tấn đường đạo. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 2. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc Thư Hàn Quốc rồi ạ.
  Đúng là sao lạ quá vậy? Sao công ty không nhận người bản xứ để vừa đảm bảo an toàn cho hiệu xuất công việc và được nhận tiền hỗ trợ từ chính phủ mà lại chọn người nước ngoài là đạo hữu? Sẽ khó hiểu đối với người thế gian nhưng đối với hành giả thực hành pháp Phật thì đã được ngài Lạt Ma Zopa xác quyết rằng : “Thực hành pháp mọi sự hanh thông”, quan trọng là nhờ có sự hướng dẫn của vị Thầy, được thực hành Tâm Pháp Thanh Trí mà Thầy đã phát kiến phù hợp tính thời đại, tính quốc độ, tính dân tộc.
  Mật Phước hoan hỷ hanh thông bất ngờ tưởng chừng như bế tắc của Cao Diệu Hồng Tuyến trong thời điểm khó khăn, covid bùng phát lại trên nhiều quốc gia.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Cao Diệu Mật Hoà says:

  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ khi đọc được Thư Hàn Quốc: HƠI ẤM CỦA MÙA ĐÔNG từ huynh Cao Diệu Hồng Tuyến.

  “Những nàng gió vẫn không ngừng ùa tới nhưng không thể dập tắt được nụ cười trên môi cùng cảm giác lâng lâng trên chín tầng mây của tôi. Giờ tôi cũng không ngại với sự làm phiền của nàng ấy nữa bởi tôi biết rằng mùa đông này thật ấm, thật ý nghĩa”. Những lời kết thúc bài viết cũng khiến cho đệ cảm giác lâng lâng không kém, sau khi đọc những con chữ nhảy múa đầy hoan hỷ trong bài viết.

  Vào lúc dịch bệnh khó khăn, khan hiếm công việc, cộng với một vị trí mà người bản xứ phù hợp hơn ai hết, thì một người đến từ Việt Nam như huynh lại được. Đúng là sẽ thật bất ngờ và khó hiểu nếu nhìn nhận trên quan kiến thế gian, nhưng lại không có gì xa lạ khi chúng ta đã hiểu: “Tất cả là ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy”, nhờ có “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.

  Sự hanh thông này của huynh dù không phải là mới trong vô vàn những hanh thông, ơn phước mà các huynh đệ Kim Cang Mật gia Song Nguyễn được đón nhận từ trước đến nay. Tuy nhiên, với việc diễn trong thời điểm này đã cho thấy được rằng, nếu Mật gia là nơi có Thầy tà, trò học theo tà như lời vu vạ của bọn phản đồ, thì tại sao cả Thầy lẫn trò vẫn phát triển, hanh thông không ngừng? Chẳng lẽ gây nhân xấu mà gặt quả tốt được ư? Rõ ràng không phải vậy, mà tất cả đã chứng minh điều ngược lại, đó là hành động vu vạ, bôi nhọ đó của ai đó đến Mật gia Song Nguyễn chính là “tự phun nước bọt lên trời”, “tung bụi ngược chiều gió” và vì vậy, hậu quả chắc chắn là không tránh khỏi.

  Đệ hoan hỷ chúc mừng huynh với sự hanh thông đầy ngoạn mục này. Cảm ơn huynh đã chia sẻ câu chuyện để đệ có được cơ hội cảm niệm được sự vi diệu giáo pháp. Cầu nguyện huynh luôn được tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng!

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

 4. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến rồi ạ. Con hoan hỷ với niềm vui ơn phước của huynh Hồng Tuyến. Con tâm đắc với chia sẻ mộc mạc nhưng rất đúng của huynh ấy: “…Thực hành pháp mọi sự hanh thông và cũng cảm thấy may mắn vì chúng tôi có pháp để thực hành. Đó là Tâm pháp Thanh Trí”.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã phát kiến Lục diệu pháp môn và cho phép chúng con diễn tập/thực hành.

  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 5. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ đọc bài viết “Thư Hàn Quốc: Hơi ấm mùa đông” và chúc mừng huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã viên thành ước nguyện chánh đáng,có công việc mới tại Hàn Quốc trong thời điểm khó khăn như hiện nay. Nhờ ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà những điều tưởng chừng như không thể lại thành sự thật không chỉ với huynh Hồng Tuyến mà với tất cả học trò của Mật Gia cũng vậy. Con nhớ huynh Cao Diệu Diệu Hằng có viết rằng ” điều vi diệu luôn ở xung quanh, chỉ có điều chúng ta có biết cách để có được nó hay không”, huynh đệ chúng con thật sự may mắn khi được vị Thầy từ bi ban cho phương tiện vi diệu là tâm pháp Thanh Trí nên những điều vi diệu đó sẽ có được một cách dễ dàng. Con xin tán thán sự tỉnh thức khi luôn nhớ đến lời dạy của vị Thầy và niềm tin kiên cố vào vị Thầy và Tam Bảo của huynh Hồng Tuyến. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã chia sẻ, cầu nguyện huynh viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm đưuọc tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 6. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ với những cảm niệm của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến tại đất nước Hàn Quốc lạnh giá. Đúng là với người ngoài khi biết việc công ty chọn một người nước ngoài trong tình cảnh khó khăn như công ty của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến thì quả thực là khó tin vì nếu chọn người bản địa thì công ty sẽ nhận được nhiều khoản lợi. Thế nhưng đối với chúng con thì đây là chuyện hết sức bình thường.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn chúng con
  Con cầu mong sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu mong huynh Cao Diệu Hồng Tuyến ngày càng tinh tấn thực hành pháp.
  Con cầu mong tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu mong người dân Việt Nam sớm vượt qua thiên tai.
  Con cầu mong đại dich covid19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 7. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Hoan hỷ với hanh thông của đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến, đối với người khác có lẽ ngạc nhiên nhưng đối với hành giả chân chính thì là chuyện thường, không ngạc nhiên gì.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Om mani padme hum !

 8. Cao Diệu Thanh Phương
  Cao Diệu Thanh Phương says:

  Mô Phật,
  Đọc những dòng chia sẻ của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến, đệ thấy thật hoan hỷ và quá đỗi ơn phước. Sự hanh thông của huynh thật ngoạn mục, vấn đề visa và việc làm với ng ngoại quốc thật không dễ dàng gì. Việc này nhắc nhở chúng đệ rằng “thực hành pháp mọi sự hanh thông”.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh và sự từ bi của Thầy luôn là chỗ dựa vững chắc cho chúng con, tạo điều kiện và chỉ dẫn chúng con tích tập công đức để có những quả lành.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Hồng Tuyến hanh thông thế sự và luôn tinh tấn thực hành pháp.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con rất hoan hỷ, chúc mừng huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã được ướt nguyện chính đáng,hanh thông thế sự, có công việc mới trên đất nước Hàn Quốc. Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 10. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Đệ thật là hoan hỷ với sự hanh thông ngoạn mục ở phút 89 của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến, nhờ ơn phước Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Trong thời điểm khó khăn, cạnh tranh việc làm khốc liệt, huynh lại nhận được một công việc chừng như dành riêng cho người bản xứ, quả thật là quá kỳ lạ, khó hình dung trong suy nghĩ của số đông. Tuy nhiên, ngẫu nhiên người đời, tất nhiên người đạo, sự việc khó tưởng với người thế gian lại hoàn toàn có thể xảy ra với người hành giả tự lực hành pháp, tha lực hộ trì, như bao nhiêu minh chứng sống động nơi huynh đệ Mật gia mình. Thật là may mắn khi chúng ta được hạnh ngộ vị Đạo sư, được có pháp để thực hành – tâm pháp Thanh Trí lộ xuất từ trí tuệ vị Thầy, hướng đến đời này hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, và đời sau cực lạc.

  Đệ cầu nguyện cho huynh đệ mình đều trân quý cơ hội hy hữu, trưởng dưỡng niềm tin và lòng sùng mộ Đạo sư chân thật. Cầu nguyện cho mỗi chúng ta luôn tĩnh thức, chánh niệm và chú tâm, quán xét và điều chỉnh hành vi thân ngữ tâm về đúng quỹ đạo chánh pháp, luôn nỗ lực tinh tấn để xứng đáng với sự chỉ dạy của vị Thầy từ bi.

  Cảm ơn huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã viết bài, cầu nguyện cho huynh luôn tinh tấn, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện cho đất nước vượt qua mọi thiên tai địch họa, vượt qua mọi khó khăn.

  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến. Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến. Nhờ ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà những điều tưởng chừng không thể xảy ra lại hanh thông một cách vi diệu.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 12. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc thư Hàn Quốc: HƠI ẤM MÙA ĐÔNG của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến.

  Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến nhờ ơn gia hộ của Bôn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, đã tìm được việc làm tốt ngay trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc làm ngày càng ít và phải cạnh tranh với người bản sứ. Qua đây cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí mang lại, thực hành pháp mọi sự hanh thông, mặc dù trời đông -9 độ nhưng không hề lạnh giá bởi hơi ấm từ sự để tâm của vị Thầy và niềm vui quá đổi ơn phước. Liên tiếp nhiều huynh đệ có được sự hanh thông, từ đây minh chứng cho những người đã bỏ lại giấc mộng hoa vàng vào sọt rác Mật gia hết đường bịa chuyện, thất bại của họ hôm nay là đúng theo luật nhân quả.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Thiệu says:

  Mô Phật !
  Mật Thiệu hoan hỷ với bài viết ” Thư Hàn Quốc : Hơi Ấm Mùa Đông ” của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến. Thật hoan hỷ và chúc mừng với những ơn phước mà huynh đã có được : tìm được việc làm tại Hàn Quốc ở phút ” 89 “. Đúng là ở thời điểm hiện tại khi mà dịch bệnh Corona lại bắt đầu bùng phát, nền kinh tế suy thoái thì việc tìm được việc làm là một việc thật khó khăn. Nhờ sự để tâm của vị Thầy, sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà huynh đã viên thành được ước nguyện chính đáng. Sự hanh thông của huynh là minh chứng cho việc ” Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì ” và ” thực hành pháp mọi việc hanh thông “, lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát kiến mà hội viên viện ITA đã được tiếp cận.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 14. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với hanh thông của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã chia sẽ. Nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua sự để tâm của kênh vận chuyển vị Thầy mà nay huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã có sư chuyển biến ngoại mục tại phút 89. Một sự hanh thông giúp huynh Hồng Tuyến giải quyết được nhiều vấn đề cùng lúc từ tài chính đến visa quả thật là “mùa đông không lạnh” vì luôn sống trong từ trường ơn phước. Con đồng quan điểm và tán thán cảm niệm của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến “Lời xác quyết của Lạt Ma Zopa “Thực hành pháp mọi sự hanh thông” và cảm thấy may mắn vì chúng tôi có pháp để thực hành”. Quả là may mắn cho huynh đệ chúng con khi được hanh ngộ vị Thầy trong kiếp làm người này, vừa được theo học chánh kiến, được vị Thầy từ bi hướng dẫn và có pháp để thực hành tích tập công đức mỗi ngày mà không bị ngăn ngại bởi quốc độ, dân tộc, ngôn ngữ. Con cảm tạ ơn Thầy. Đồng thời sự hanh thông này tiếp tục là minh chứng phủ nhận cho những lời vu vạ “Thầy tà” từ những kẻ phản đồ. Con cám ơn huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Hồng Tuyến thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Quảng Lượng says:

  Bạch Thầy, con hoan tỉ tán thán đạo hạnh và sự hanh thông thế sự của đạo huynh Cao Diệu Hồng Tuyến ạ!
  Nhờ ơn phước Bổn tôn, đạo sư, Dakini thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, là phương pháp thực hành Yoga Thanh Trí: lục diệu pháp môn do Thầy khảo cứu, ứng dụng và đạt được kết quả thực tế!
  Con cầu nguyện Thầy và Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 17. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Cao Diệu Hồng Tuyết , và cũng hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của huynh trong khi mùa tịch corona này lại nhiều người đã thất nghiệp thì huynh được nhận vào làm điều này cho thấy khi huynh đệ chúng ta thực hành pháp yoga thanh trí thì mội chuyện được thanh thông một cách phi diệu . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm

 18. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc thư Hàn Quốc ” Hơi ấm mùa đông” của đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến. Quả thật để cảm nhận được hơi ấm của nhiệt độ -9 độ là điều không thể hoan hỷ hơn, có lẽ cái cảm giác lâng lâng trên chín tầng mây với ơn phước nhận được, đã khiến cho Cao Diệu Hồng Tuyến quên đi cái lạnh âm độ của đất nước Hàn Quốc. Thêm một minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, sự lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh trí mang lại cho người Hành giả chân chính, khi tự lực hành Pháp tha lực hộ trì, điều mà người thế gian không thể nào lý giải được bởi đồ hình của ơn phước.
  Cảm ơn Cao Diệu Hồng Tuyến đã viết bài chia sẻ, cầu nguyện đạo hữu viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 19. Mật Diệu Linh says:

  Mô Phật.
  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh và cảm ơn huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã viết bài chia sẻ cảm niệm ơn phước thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo, đệ hoan hỷ chúc mừng huynh với những hanh thông đã nhận được từ ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy nhờ tấm lòng sùng kính Đạo sư chân thật, niềm tin kiên cố nơi Thầy nơi Tam Bảo cùng sự tinh tấn thực hành bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí thông qua Lục Diệu Pháp Môn do Thầy phát kiến, chỉ dạy mà huynh đã viên thành ước nguyện chính đáng ở thời điểm khó khăn nhất thật vi diệu ” ngẫu nhiên người đời, tất nhiên người đạo” đúng như sự xác quyết của Ngài Lạt Ma Zopa ” Thực hành pháp mọi sự hanh thông”.
  Bạch Thầy qua minh chứng hanh thông của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến cùng các chư huynh kim cang của Viện ITA đã cho chúng con thêm tăng trưởng niềm tin kiên cố nơi vị Thầy, sự vi diệu của Phật pháp và con cảm nệm ơn phước của bản thân khi con được hạnh ngộ vị Thầy được học Yoga Thanh Trí phù hợp với đời sống bận rộn không bị ngăn ngại bởi không gian, thời gian mà vẫn đạt được thành tựu thế gian và xuất thế gian Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy Yoga Thanh Trí cho chúng con .
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc : Thư Hàn Quốc ” HƠI ẤM MÙA ĐÔNG ” của huynh Mật Hồng Tuyến rồi ạ .
  Con hoan hỷ với sự hanh thông đầy ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy ,nhờ sự đề tâm của vị Thầy cùng với sự nỗ lực, tinh tấn thực hành pháp của bản thân mà huynh Mật Hồng Tuyến đã tìm được việc làm ngay ở phút 89 khi mà cả thế giới đang ở trong thời điểm khó khăn để tìm một công việc quả là rất khó .Vậy mà phép màu đã đến với huynh đúng vào thời điểm tưởng chừng như bế tắc đó lại là một ước nguyện của huynh đã được viên thành ,một nụ cười đầy mãn nguyện nở trên môi , cùng cảm giác lâng lâng như trên chín tầng mây .
  Sự hanh thông của huynh Mật Hồng Tuyến một lần nữa là minh chứng sống động cho việc ( Tự lực hành pháp – tha lực hộ trì ).
  Cảm ơn huynh Mật Hồng Tuyến đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

 21. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết của huynh Mật Hồng Tuyến, hoan hỷ khi huynh Mật Hồng Tuyến đã có được công việc tốt nhờ ơn phước của Bỗn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Con cầu nguyện sẽ có nhiều chúng sanh hữu duyên gặp được Tâm pháp Thanh Trí và vị Thầy .
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 22. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Cao Diệu Mật Thủy hoan hỷ với “hơi ấm mùa đông” của đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến nhờ ơn gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Vậy là mùa đông này là “mùa đông không lạnh” Hồng Tuyến nhỉ, dẫu cho ngoài trời nàng gió đông có lả lướt trêu người bao nhiêu đi nữa! Mật Thủy hoan hỷ với những tin vui liên tiếp của các huynh đệ Mật gia mình, càng vui hơn bởi trong khó khăn càng thấy sự ơn phước, càng vững niềm tin vào Thầy, vào Tâm pháp Thanh Trí mà Thầy truyền trao, vào con đường mà Thầy đang ngày đêm miệt mài “không quản ngại thân sơ” hướng dẫn huynh đệ mình. Đồng thời, qua đây huynh đệ mình thêm niềm tin vào công đức to lớn, kết quả rõ ràng hiển bày của việc tác pháp chiếu quang mà các bậc Thánh đức đã xác quyết, vị Thầy đã luôn giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh làm gương cho hàng học trò, đệ tử chúng ta.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã truyền cho chúng con ngọn lửa chánh pháp cùng hơi ấm bồ đề để chúng con được sưởi ấm giữa mùa đông giá buốt, khắc nghiệt của cuộc đời ngoài kia.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid – 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 23. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Hàn Quốc : HƠI ẤM CỦA MÙA ĐÔNG của đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến .
  Con hoan hỷ với những thành tựu mà đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến vừa đạt được , nhờ vào thực hành Tâm pháp Thanh Trí dưới sự chỉ dẫn của vị Thầy. Đó quả thật là một điều không thể ngờ được trong tình hình hiện nay trên toàn Thế giới, nhiều nỗi lo toan về cơm áo gạo tiền , sau khi ra trường cộng với thế sự bát phong , khiến đạo hữu càng thêm băn khoăn, thế nhưng với lời dạy của vị Thầy, sự để tâm của Thầy cùng với tinh thần nổ lực thực hành pháp , mọi hanh thông đều đến với đạo hữu một cách ngoạn mục , điều đó chứng tỏ sự vi diệu vô song của pháp môn Yoga Thanh Trí.
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến luôn tinh tấn trong thực hành pháp , vạn sự hanh thông và thành đạt xã hội.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 24. Ngà Trần says:

  Thưa Thầy . Con đã đọc xong bài viết. Con cảm ơn Thầy ạ .

 25. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 26. Cao Diệu Mật Từ says:

  Mô Phật,
  Mật Từ hoan hỷ được đọc bài viết của đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến với những tin vui từ đất nước Hàn Quốc, Mật Từ như cũng được truyền hơi ấm ấy giữa mùa đông lạnh lẽo. Thật hoan hỷ khi mọi sự diễn ra thật bất ngờ và ngoạn mục, ở thời điểm chỉ còn một thời gian ngắn nữa là đạo hữu hết hạn visa thì lại tìm được một công việc tốt ngoài mong đợi. Thành công của đạo hữu ngay giữa giai đoạn Hàn Quốc được cả thế giới biết đến là đang trải qua một đợt bùng nổ dịch bệnh và ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế, xã hội càng chứng minh sự vi diệu của giáo pháp và “biệt nghiệp” của hành giả đạo Phật thực hành pháp dưới sự chỉ dạy của một bậc Đạo sư chân chánh. Qua đây Mật Từ càng thêm cảm niệm ơn phước khi huynh đệ chúng ta luôn có được sự bảo hộ từ từ trường của Thầy, Bổn Tôn khi đặt niềm tin vào các Ngài; cho nên dù có xảy ra khó khăn thì vẫn luôn biết chắc rằng “Thực hành pháp mọi sự hanh thông” và luôn hướng về phía trước; thay vì sợ hãi, lo lắng, phiền não. Chúc mừng đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến đã được thành tựu ước nguyện chính đáng của mình nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Cảm ơn đạo hữu đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn và sẽ thực hiện tốt công việc trong thời gian sắp tới.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 27. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 28. Mật Thiền Đức
  Mật Thiền Đức says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc những dòng chia sẻ của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến. Thành công của huynh là minh chứng cho lời xác quyết của Lạt Ma Zopa: “Thực hành pháp mọi sự hanh thông”.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã viết bài.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn chúng con.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư Hàn Quốc: Hơi ấm mùa đông của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến từ xứ sở kim chi. Con hoan hỷ với công việc mới của huynh Hồng Tuyến hanh thông ở phút thứ 89 thật là bất ngờ. Một công việc tốt tại công ty có tiếng ngoài sự mong đợi. Đúng là tất nhiên người đạo. Đây là minh chứng sống động cho thấy sự vi diệu của Tâm pháp Thanh trí mà vị Thầy từ bi chỉ dạy. Cảm ơn huynh đã viết bài.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Hồng Tuyến hanh thông thế sự, viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 30. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ của huynh Mật Hồng Tuyến đã được công việc mới nhờ ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy cùng với sự nỗ lực tinh tấn thực hành pháp mọi sự được hanh thông
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om Mani padme hum

 31. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc được thư Hàn Quốc: HƠI ẤM MÙA ĐÔNG của đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến.
  Thật hoan hỷ với tin vui bất ngờ về sự hanh thông của đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến thật là điều vi diệu khi đạo hữu đã được hoàn thành tốt việc học và nay lại có được việc làm tốt trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp. Với tấm lòng sùng kính Đạo Sư thuần thành và niềm tin kiên cố vào Thầy Phật Pháp Tăng mà đạo hữu nhận được cơn mưa ơn phước với những điều bất ngờ.
  Qua đó cũng là minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Tri ́ dưới sự chỉ dạy của vị Thầy giúp người hành giả diễn tập thực hành Yoga Thanh Tri ́ ngày càng đạt ba tiêu chí hạnh phúc tự tâm hanh thông thế sự thành đạt xã hội và cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau.
  Dù nơi đất nước Hàn Quốc xa xôi và trời mùa đông có lạnh âm 9 độ nhưng vẫn còn đó hơi ấm của mái nhà Mật Gia Song Nguyễn và tấm lòng bi mẫn của vị Thầy luôn dõi mắt quan tâm chỉ dạy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 32. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ với những hanh thông của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến nhờ ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy . Qua đây cho chúng ta thấy rõ sự vi diệu của giáo pháp mà vị Thầy đã truyền dạy
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 33. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy !
  Con Mật Phong Tuyết đã đọc bài Thư Hàn Quốc-Hơi ấm của mùa đông .Con thực sư hoan hỉ vơi những hanh thông trong trong công việc mà đạo huynh Mật Hồng Tuyến đã đạt được tại Hàn Quốc,đặc biệt là trong thời điểm sắp hết hạn visa và sư cạnh tranh công việc giữa người bản địa và người nước ngoài ,giữa lúc dịch covid đang lên đến đỉnh điểm .Thật là nhờ ơn phước gia hộ của Bổn Tôn, thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy ,mà huynh ấy đã đạt được những thành tựu như thế, chúng con không quá bất ngờ.Cảm ơn huynh Mật Hồng Tuyến đã chia sẻ tin vui này ,pháp đệ cầu nguyện cho huynh đạt được nhiều thành công trong công việc sắp tới.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch vovid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 34. Cao Diệu Nguyên Tánh
  Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ chúc mừng và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến đã vững tin nơi vị Thầy, nơi giáo pháp vi diệu mà nỗ lực tinh tấn tự lực hành pháp nên đã nhận được tha lực hộ trì thông qua kênh vận chuyển vị Thầy vào phút 89! Những hanh thông ở phút giây thứ 89 là điều khó tin, khó hiểu với người ngoài nhưng lại là hiển nhiên với những đạo huynh, đạo hữu đầy đủ tín tâm và lòng sùng mộ vị Thầy ở viện ITA.

  Đệ tử hoan hỷ tán thán giáo pháp vi diệu, hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 35. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ, chúc mừng đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến được hanh thông, có được công việc ở Hàn Quốc, qua đó chứng minh tự lực hành pháp, tha lực hộ trì, nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến có việc làm ở phút 89 thật ơn phước.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Mật Mai says:

   Kính Bạch Thầy!
   Con đã đọc bài viết rồi ạ.
   Mật Mai hoan hỷ với những hanh thông của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến , thật là ơn phước làm sao, trong thời điểm hiện nay muôn vàng khó khăn,và dịch bệnh Covid bùng phát trở lại, thời hạn visa thì sắp hết nhờ ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đã gia hộ cho huynh tìm được công việc làm ở Hàn Quốc, quả là quá kỳ lạ, khi mà một công ty được chính phủ hổ trợ mức tiền hàng tháng khi tuyển người Hàn vào làm việc, nhưng công ty đã bỏ qua không quan tâm đến vấn đề được ưu tiên đó mà chọn huynh người nước ngoài, quả thật là một điều vi diệu mà đối với những đối mắt phàm phu mà chúng ta không thể nào nhìn được sự sắp xếp của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Thật là hoan hỷ
   Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
   Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
   Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 36. Cao Diệu Pháp Khánh says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến. Bài viết nói về mùa đông thật sự lạnh giá ở xứ Kim Chi Hàn Quốc, tuy là mùa đông lạnh giá lại trở lên ấm áp nhờ vào sự vi diêu của giáo pháp ở Mật Gia Song Nguyễn.

  Nhờ vào thực hành đúng pháp, Huynh Hồng Tuyến đã tìm được việc làm tại thời điểm Covid khó khăn tưởng chừng không thể. Đó là nhờ vào sự gia hộ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, mà khó khăn được vượt qua hanh thông thế sự.

  Xin chúc Huynh đạt nhiều thành công cả đời và đạo trên vùng đất mới.

  Cầu nguyện sức khỏe vị Thầy trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum!

 37. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến. Sự hanh thông thật ngoạn mục với một hành giả chân chính nhờ ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 38. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 39. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Mô Phật!
  Mật Tuệ Tín hoan hỷ với hanh thông thế sự của đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến khi đã có được việc làm và gia hạn visa phút 89 trong khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khủng hoảng kinh tế và theo báo chí đăng tải thì cạnh tranh việc làm ở Hàn Quốc vô cùng khốc liệt huống chi trong thời điểm khó khăn này. Đây là minh chứng của “Thực hành Pháp mọi sự hanh thông” (Lạt ma Zopa) và may mắn thay huynh đệ chúng ta có pháp để thực hành, đó là Tâm pháp Thanh trí nhằm an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 40. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Mô Phật!
  Mật Tuệ Tín hoan hỷ với hanh thông thế sự của đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến khi đã có được việc làm và gia hạn visa phút 89 trong khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khủng hoảng kinh tế và theo báo chí đăng tải thì cạnh tranh việc làm ở Hàn Quốc vô cùng khốc liệt huống chi trong thời điểm khó khăn hiện nay. Đây là minh chứng của “Thực hành Pháp mọi sự hanh thông” (Lạt ma Zopa) và may mắn thay huynh đệ chúng ta có pháp để thực hành, đó là Tâm pháp Thanh trí.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã phát kiến lục diệu pháp môn, giúp chúng con và chúng sanh an lạc đời này cực lạc đời sau.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 41. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến. Con hoan hỷ chúc mừng sự hanh thông thế sự của huynh Hồng Tuyến, là tấm bằng thạc sĩ ngôn ngữ và một công việc tốt giữa bối cảnh khó khăn kinh tế và tính cạnh tranh cao. Sự hanh thông đầy ngoạn mục của huynh ấy đã góp thêm minh chứng sống động chứng minh giáo pháp Phật đà, sự gia hộ của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy thật vi diệu không thể nghĩ bàn, khi tự lực hành Pháp sẽ được tha lực hộ trì. Chúng con thật may mắn và ơn phước khi giữa mùa đông lạnh lẽo của luân hồi, chúng con được sưởi ấm bởi Tâm pháp Thanh Trí vị Thầy truyền trao để diễn tập thực hành. Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, an lạc đời này, Cực lạc đời sau không còn là điều xa vời mà chúng con sẽ đạt được khi tinh tấn thực hành theo lời Thầy dạy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy dồi dào sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cầu nguyện huynh Cao Diệu Hồng Tuyến tinh tấn thực hành Yoga Thanh Trí và thong dong trên đường đời và đạo.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 42. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi biết rằng huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã vượt qua được những người ứng cử để vào công ty A ở thời điểm vô cùng khó khăn này; thời điểm đại dịch covid hoành hành khiến cho nhiều công ty phá sản; thời điểm visa của huynh sắp hết hạn.
  Qua bài viết, con hiểu rằng vị Thầy luôn từ bi dõi theo chúng con, luôn sẵn lòng giúp đỡ, khuyên bảo chúng con trong những lúc chúng con gặp khó khăn.
  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy, uốn nắn con trên con đường tiến đến đại lộ giải thoát.
  Đệ hoan hỷ cảm ơn huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã viết bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Hồng Tuyến ngày càng tinh tấn, sớm đạt được những ước nguyện chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 43. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con hoan hỷ Cao Diệu Hồng Tuyến đạt được ước nguyện,tinh tấn thực hành bộ môn yoga thanh trí vị Thầy phát kiến phù hợp với quốc độ thời đại dân tộc tiến đến,thanh thông thế sự,thành đạt xã hội hạnh phúc gia đình.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 44. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 45. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ với những hanh thông của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đạt được trong thời gian vừa rồi. Đọc những chia sẻ của huynh trong bài viết, chắc hẳn nhiều người sẽ rất ngạc nhiên hay bất ngờ trước quyết định của công ty A. Nhưng đối với một hành giả đạo Phật, tin vào nhân quả thì có thể dễ dàng hiểu được những kết quả mà huynh đạt được chính là nhờ tinh tấn thực hành pháp, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư. Qua câu chuyện của huynh, đệ càng cảm thấy rõ được sự vi diệu của Phật Pháp. Câu chuyện của huynh cũng chính là minh chứng rõ ràng cho lời dạy của Đức Phật khi Ngài đã hứa khả rằng: “Ta không cần trải qua 500 kiếp là Chuyển luân vương mà cũng viên thành đạo quả. Do vậy, hồi hướng công đức ấy cho những ai là đệ tử của ta, sẽ không bao giờ đói khổ dầu thời buổi ấy đắt đỏ như là gạo châu củi quế”.
  Tuy nhiên, để có thể tiếp cận được chánh pháp, trở thành đệ tử thực hành theo đúng lời dạy của Đức Phật mà vẫn phù hợp với tính quốc độ, tính thời đại và tính dân tộc, chúng ta cần một phương pháp phù hợp. May mắn thay, vị Thầy đã từ bi phát lồ tâm pháp Yoga Thanh Trí để giúp chúng sanh tiếp cận được chánh kiến, đạt được dần ba mục tiêu là hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Và đây chính là cơ hội quý báu trong kiếp sống này mà chúng ta không nên bỏ lỡ.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã chia sẻ bài viết ý nghĩa và lợi lạc.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Cao Diệu Hồng Tuyến hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 46. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ chúc mừng sự hanh thông của đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến.
  Con hoan hỷ với sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Các Ngài dõi mắt gia hộ sát sao từng centimet, mọi chuyện tưởng chừng như không thể nhưng đã giải quyết một cách ngoạn mục. Công ty A đã từ bỏ các tiêu chí lợi nhuận khi tuyển dụng nhân viên người bản xứ mà tuyển nhân viên nước ngoài. Trong khi lao động trong nước cũng thừa, ít chi phí v.v.. Đúng là sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh trí không thể nghĩ bàn. Khi thực hành Yoga thanh trí đặc biệt là pháp tác pháp chiếu quang sẽ tích tập nhiều công đức. Khi công đức đủ đầy thì mọi khó khăn sẽ được hóa giải.
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ, lòng từ của vị Thầy đã dõi mắt theo từng đệ tử. Nhờ vào sự để tâm hướng dẫn của vị Thầy các học viên Yoga Thanh trí được hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 47. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những chia sẻ của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến về những hanh thông thế sự tưởng chừng như không thể xảy ra nhưng lại là điều có thể khi chúng con ” tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” bằng những phương pháp thực hành pháp vị Thầy đã ban tặng cho chúng con và chúng sanh để chúng con cảm nhận được sự vi diệu đến bất ngờ luôn xảy ra ở phút 89 nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Vậy mới thấy những lợi lạc không thể nghĩ bàn bởi chánh pháp mang lại vậy mà có những kẻ lại phủ nhận được điều đó chỉ vì sự ghen ăn tức ở, sự sân hận quá mức của mình để rồi những cơn gió độc ngoài kia ập đến nhanh chóng khiến họ không kịp trở tay bỗng chốc thân bại danh liệt không còn nổi chút tàm quý dù ít ỏi. Con cảm tạ vị Thầy đã ban cho chúng con chánh kiến và giúp chúng con có pháp để thực hành .
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 48. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến rồi ạ. Con hoan hỷ với những hanh thông mà huynh đạt được tại đất nước Hàn Quốc, từ trường kết nối với vị Thầy vượt qua khoảng cách địa lí, ảnh hưởng của thời tiết đến với các học trò ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần nơi đó có niềm tin vào vị Thầy, niềm tin với chánh kiến. Hơn ai hết, chúng con hiểu được sự lợi lạc mà mình đang có được hay tịnh hoá mà mình đang mắc phải đều là sự sắp xếp của Bổn tôn, vị Thầy sẽ không bỏ rơi bất cứ học trò nào khi người đó vẫn mang lòng sùng kính Đạo sư, tin tưởng theo học nơi vị Thầy. Và chúng cũng tự bản thân mình thấy rõ được sự thay đổi hành vi thân, ngữ, tâm kể từ khi theo học bộ mộ Yoga Thanh Trí có Lục diệu pháp môn do vị Thầy phát kiến. Chúng con sẽ không để bất cứ kẻ tà linh nào tác động làm cắt đứt từ trường kết nối với vị Thầy, để rồi trở thành những kẻ thảm bại như họ.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ vi lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 49. Mật Nhã Nguyệt
  Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến trong bài viết, hoan hỷ với niềm vui ngập tràn trong ơn phước mà huynh được đón nhận ở phút thứ 89, là phép màu thực sự đã xảy ra trong thời điểm tưởng chừng như bế tắc nhất. Chúng con lại một lần nữa được thấy sự hiển hiện đến vi diệu của Tâm pháp Thanh Trí , như niềm tin tuyệt đối của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến rằng hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự , thành đạt xã hội, cực lạc đời sau “ sẽ không phải là điều gì quá xa vời một khi chúng tôi vẫn còn tỉnh thức noi theo bước chân của Vị Thầy, tinh tấn thực hành pháp “.
  Con cầu nguyện sức khỏe Vị Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 50. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã chia sẻ bài viết, cùng với những cảm niệm ơn phước gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, khi huynh ấy được tuyển vào một Công ty tại Hàn Quốc trong thời gian ảnh hưởng của dịch covid19. Sự hanh thông đầy ơn phước này của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến là một minh chứng tiếp theo trong lời xác quyết của ngài Lạt Ma Zopa:” Thực hành pháp mọi sự được hanh thông”, và cũng là minh chứng trong lời dạy của vị Thầy là khi chúng con tinh tấn thực hành, diễn tập tâm pháp Thanh trí theo lời chỉ dạy của vị Thầy, thì chúng con sẽ dễ dàng thành tựu 3 miêu: Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của Thầy đã phổ truyền và chỉ dạy tâm Pháp Thanh Trí, giúp cho chúng con cũng như hữu tình được chuyển hóa tâm theo quỹ đạo chánh pháp hướng tới mục tiêu tối thượng là giải thoát khỏi luân hồi sanh tử.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 51. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến, hoan hỷ khi huynh được nhận bằng thạc sĩ và có công việc một cách suôn sẻ, điều đó chứng minh rằng khi có có niềm tin kiên cố vào Thầy và chánh pháp, tự lực hành pháp tha lực hộ trì thì mọi khó khăn trở ngại sẽ vượt qua.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status