Sep 29, 2019

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 133 Comments

Thư New Zealand: “ĐỨC ÍT MÀ ĐƯỢC ƠN SỦNG NHIỀU”, VÌ SAO? (Bài mở)

Thư New Zealand: “ĐỨC ÍT MÀ ĐƯỢC ƠN SỦNG NHIỀU”, VÌ SAO? (Bài mở)

Sáng nay thức dậy, nhìn đồng hồ trên điện thoại báo 7h sáng, trong khi chiếc đồng hồ treo tường chỉ 6h, tôi lấy làm lạ. Nhưng rồi bất chợt nhớ ra, à phải rồi, hôm nay hệ thống giờ toàn New Zealand được điều chỉnh trở lại sớm hơn một tiếng vì đã vào mùa ngày dài đêm ngắn. Vậy là những ngày đông lạnh lẽo cũng đã qua.

Thấm thoắt chúng tôi đã ở tại đất nước New Zealand này tám tháng rồi! Chương trình học của tôi cũng đã đến giai đoạn nước rút. Tôi chỉ còn một môn học nữa thôi, cùng với việc thực tập ba tháng và hoàn thành báo cáo thực tập. Phải nói rằng nhờ ơn Thầy để tâm, Bổn tôn gia hộ mà việc học với tôi rất suôn sẻ, thuận lợi. Dù chương trình học khá nặng với số lượng môn học đáng kể (15 môn trong 9 tháng), kéo theo việc thi cử, kiểm tra, bài tập, v.v… liên miên, nhưng tôi đã từng bước, từng bước vượt qua một cách “thần kỳ”.

Trường đại học Auckland Institute of Studies – Nơi Mật Thủy đang học

” vừa háo hức, vừa hồi hộp cho kỳ thực tập sắp tới tại một công ty tài chính lớn ở thành phố Auckland, New Zealand”

Cầu vồng tại nơi phỏng vấn

Tôi cũng đang trong tâm trạng háo hức, vừa hồi hộp cho kỳ thực tập sắp tới tại một công ty tài chính lớn ở thành phố Auckland, New Zealand. Trong khi đó, những người bạn cùng lớp, cùng chuyên ngành tài chính – kế toán của tôi đã chuyển sang chương trình học thêm 5 môn học nữa thay vì thực tập, bởi không tìm được nơi nhận thực tập, vì đặc trưng ngành này tại New Zealand là rất hiếm nơi nhận thực tập sinh. Ấy vậy mà tôi, một sinh viên quốc tế đặt chân đến đất nước này chưa được bao lâu, tiếng Anh chưa phải là thông thạo lắm, đến từ một trường đại học tầm tầm bậc trung, thành tích học tập cũng không có gì nổi trội, đã nhận được thư mời cho chương trình thực tập 3 tháng tại công ty. Lắm lúc tôi cũng ngỡ ngàng về hành trình đầy những điều kỳ diệu khó lý giải nếu không dựa vào nguyên lý nhân-quả nhà Phật, về ơn gia hộ của Thầy và Bổn tôn. Hai lần đi phỏng vấn tại công ty này tôi đều bắt gặp mưa và cầu vồng.

“Không sao đâu, con đừng lo, con sẽ tìm được nơi thực tập thôi mà!”.

Trước đó Thầy cũng đã khẳng định với tôi rằng: “Không sao đâu, con đừng lo, con sẽ tìm được nơi thực tập thôi mà!”. Nhớ lại mà tôi xúc động bởi lần nữa cảm niệm rằng thông minh, xinh đẹp, tài giỏi thế gian… tất cả đều không qua được công đức từ thực hành pháp vì cứu cánh giải thoát. Nhờ công đức mà hành giả Yoga thanh trí vượt thắng được mọi chướng ngại, khó khăn tưởng chừng không thể hóa giải được. Mà thực hành pháp như thế nào? Dễ dàng nhất là tuân lời Thầy dạy, đọc bài và comment trên chanhtuduy.com để được kết nối với trường lực thanh tịnh từ Thầy, Phật, pháp, tăng.

Đọc bài và comment trên chanhtuduy.com để được kết nối với trường lực thanh tịnh từ Thầy, Phật, pháp, tăng.

Chiếc xe ô tô tốt với giá vừa túi tiền (chỉ tương đương 50 triệu VND)

Kể làm sao hết những hanh thông từ ơn gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy dành cho chúng tôi. Còn nhớ những ngày đầu mới sang, lạ lẫm giữa nơi đất khách quê người, mỗi ngày bắt xe buýt đi học gần 45ph, tôi đã thầm ước nguyện sẽ tìm được nơi ở gần trường để bớt thời gian di chuyển. Bốn tháng đầu nặng gánh chi phí vì chưa ổn định nơi ở, công việc, những đồng sinh hoạt phí mà Thầy Cô, các huynh đệ hỗ trợ “cho vay dài hạn” cũng lần lượt “đội nón ra đi”, chúng tôi đã cầu nguyện Thầy, Bổn tôn gia hộ sớm tìm được việc làm. Nhưng làm gì, ở đâu, phương tiện vận chuyển ra sao, mọi thứ vẫn chỉ là ẩn số. Ban đầu chúng tôi ở tại trung tâm thành phố để tìm việc làm, dự tính sớm nhất thì khoảng 6 tháng sau khi công việc ổn định sẽ chuyển nơi ở và mua xe để tiện di chuyển. Thế nhưng thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, “Bổn tôn đã làm bài tập thay thế” cho chúng tôi bằng việc trước tiên mua được chiếc xe ô tô tốt với giá vừa túi tiền (chỉ tương đương 50 triệu VND). Từ khi có xe ô tô, huynh Mật Hải đã tìm được việc làm ở ngoài thành phố mà không phải lo ngại về vấn đề đi lại. Có xe ô tô, chúng tôi khởi ý niệm tìm nơi ở gần khu vực trường tôi đang theo học để giảm bớt chi phí thuê nhà và đi lại. Và thế là chỉ sau 4 tháng từ khi đến New Zealand, diễn trình tuy có khác nhưng mọi ước nguyện chính đáng của chúng tôi được thành tựu. Kể cả ước nguyện tìm được công việc làm thêm của tôi cũng viên thành với chỗ làm cách nơi ở chỉ khoảng 1km, giờ giấc làm việc cũng rất phù hợp, không ảnh hưởng đến việc học!

Đạo huynh Mật Hải với công việc mới: Barista (pha chế cà phê)

Mỗi lần đi trên chiếc ô tô ơn phước, chúng tôi lại nhớ về Thầy Cô, về những chiếc xe ở Mật gia mà chúng tôi thường được Thầy cho cầm lái trên vạn nẻo đường. Nếu không nhờ Thầy “khởi xướng” học lái xe và khuyến khích, thậm chí “vô úy” cho chúng tôi thường xuyên sử dụng xe trước đây thì làm sao, bằng cách nào chúng tôi có thể mua và sử dụng ô tô khi mới sang nơi đây? Hơn nữa, nhờ có xe ô tô để sử dụng kịp lúc vào mùa đông vừa qua, mùa đông ẩm ướt mưa nhiều lạnh giá đầu tiên của chúng tôi lại trở thành mùa đông ơn phước. Tôi không quên được lần dọn nhà sang nơi ở gần trường, khi chúng tôi vừa chuyển hết đồ lên xe thì trời đổ cơn mưa, đến nơi dỡ đồ xuống thì mưa lại ngớt, sít sao đến từng giây từng phút khiến bao nhiêu mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt nhoài đều tan biến, ấm lòng vững tâm với hành trình phía trước luôn có sự để tâm gia hộ của Thầy và Bổn tôn. Tôi mỉm cười và tự nhủ mình cứ kiên trì thực hành pháp, mọi sự đã có Thầy và Bổn tôn lo!

Tôi mỉm cười và tự nhủ mình cứ kiên trì thực hành pháp, mọi sự đã có Thầy và Bổn tôn lo!

Nhìn những tia nắng ấm áp mùa xuân khẽ chiếu trên những cành hoa anh đào chớm nở, tôi mới giật mình nhận ra hàng cây khô khốc trọi lá những ngày đông vừa qua là cây anh đào. Thương cho cây phải gồng mình bao tháng ngày mùa đông lạnh lẽo mới được đón nắng ấm mùa xuân để nở hoa mỗi năm một lần khoe sắc hoa chỉ vỏn vẹn 2 tuần. Chúng tôi, những đệ tử, học trò Yoga thanh trí được đón nắng ấm chánh pháp quanh năm qua lâu đài chanhtuduy.com, vươn mình khoe sắc những đóa hoa tỏa ngát hương chánh pháp. Dẫu cho gió mưa bát phong lạnh giá có rơi ngang qua, dẫu cuộc đời có những đắng cay bão tố thì chúng tôi vẫn có nơi trú ẩn an toàn nơi Thầy, Phật, pháp, tăng. Tôi thầm cầu nguyện cho hương chánh pháp Yoga thanh trí sẽ tỏa khắp muôn phương giúp chúng sanh hữu duyên tìm thấy nơi nương tựa chân thật trong cuộc đời khổ đau dai dẳng, niềm vui chóng tàn như đóa hoa anh đào kia.

 

Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy đã để tâm, gia hộ cho chúng con trong hành trình thời gian đầu tại nơi xa xứ. Dù ở xa nhưng chúng con vẫn được kề cận bên Thầy nhờ phương tiện diệu kỳ – căn phòng Duy ma cật mà Thầy đã phát kiến. Con tán thán công hạnh của vị Thầy và cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh!

Om mani padme hum!

New Zealand, ngày 29/09/2019

Đệ tử Mật Thủy

 

 


Bản dịch tiếng Anh: Letter from New Zealand: ALL PROSPERITIES COME FROM DHARMA PRACTICE ( Thư New Zealand: “ĐỨC ÍT MÀ ĐƯỢC ƠN SỦNG NHIỀU”, VÌ SAO?)

 1. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết : ” Niềm Tin Vào Đạo Sư Tức Là Chánh Kiến ” rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ và cảm niệm chân thành sâu sắc của đạo hữu Tantra Sutradaka về ” Niềm tin ” là gia tài đứng đầu trong thất thánh tài mà người học trò cần phải giữ vững niềm tin nơi vị Thầy bằng tất cả tấm lòng sùng mộ thì tâm thức của người học trò dần thay đổi và luôn được bảo hộ bởi nền tảng kiên cố là “chánh kiến ” và không có chánh kiến thì học trò không thể đi trên con đường giải thoát và đến bến bờ giác ngộ .
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Sutradaka đã viết bài.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Sutradaka nhiều sức khỏe ,hanh thông thế sự viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  CẦU nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành.
  Om Mani Padme Hum!

 2. Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những chia sẽ của đạo huynh Mật Thủy sau thời gian đến  New Zealand. Đến học tập tại một nơi xa lạ, khác biệt về khí hậu, lối sống nhưng đạo huynh đã nhanh chóng thích nghi cùng những ước nguyện chánh đáng viên thành dù rằng “không tiền, không quyền, không thân thích”. Đây quả là những vi diệu không thể nghĩ bàn đối với người thế gian nhưng lại là “tất nhiên người đạo” khi được đi đúng quỹ đạo chánh pháp nhờ được hạnh ngộ bậc Tuệ Tri Thức trong đời này. Đọc xong bài viết, con đã hiểu vì sao “Đức ít mà được ơn sủng nhiều” vì như thánh tăng Serkong Dorje Chanh trong một lần huấn thị đồ chúng đã nói rằng “Nếu bạn thực hành tốt pháp tu sùng kính vị Thầy, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn thậm chí bạn không cần phải thực hành pháp. Bạn chỉ cần thư giãn và nghỉ ngơi, bạn sẽ được tận hưởng mọi điều tốt đẹp trong cuộc đời”. Qua đó, con hoan hỷ và thêm trân quý ơn phước được là học trò vị Thầy trong kiếp sống này, được vị Thầy từ bi cho phép diễn tập, thực hành Yoga Thanh Trí để đời này an lạc đời sau cực lạc. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe, thân tâm an tịnh.
  Con cám ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài. Con nguyện cầu đạo huynh Mật Thủy thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Nguyện cầu đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành.
  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Nhi says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Mật Thủy: “Thư NewZealand: “Đức ít mà được ơn sủng nhiều”, vì sao?”. Con hoan hỉ với những chia sẻ của huynh Mật Thủy tại đất nước NewZealand. Dù chỉ mới đến NewZealand 8 tháng nhưng nhờ vào sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đã giúp huynh Mật Thủy vượt qua những khó khăn, thử thách ở đất nước xa lạ ấy. Qua đó, chúng con càng thêm cảm niệm về sự gia hộ của Bổn tôn qua vị Thầy và việc thực hành Yoga Thanh Trí, giúp chúng con vượt qua những chướng ngại trong pháp sự cũng như thế sự.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe, trường thọ vì lợi lạc chúng con và chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Mật Thủy, Mật Hải luôn được hanh thông nhờ sự để Tâm của vị Thầy.
  Nguyện cầu đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh cõi lành.
  Nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  OM MANI PADME HUM

 4. Mật Kính says:

  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ với bài viết của đạo huynh Mật Thuỷ qua “ Thư Zealand : “Đức ít mà được ơn sủng nhiều”, vì sao”. Đệ hoan hỷ với hanh thông của huynh trong 9 tháng vừa qua được tìm được chỗ thực tập tại một công ty tài chính lớn ở thành phố Auckland, vượt qua một số lượng môn học đáng kể, tìm được nơi ở mới…trong khi đó những người bạn của huynh chưa tìm được chỗ thực tập, vậy mới thấy được những phạm trù thế gian tài giỏi, thông minh, vị thế lớn trong xã hội…tất cả đều không bằng công đức thực hành pháp. Đệ cảm thấy huynh đệ mình quá đỗi may mắn khi được hạnh ngộ vị Thầy và nhờ vào phương pháp sư phạm của vị Thầy qua đọc bài, comment trên chanhtuduy.com mà ngày ngày huynh đệ đều có thể tích luỹ công đức và tích tuệ để từ đó có được: hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội,  an lạc đời này, cực lạc đời sau. Và thật quá đỗi hạnh phúc biết bao khi dẫu cho phong bão thế gian, ngọn gió bát phong, bão tố đắng cay thì huynh đệ chúng ta đều có chỗ trú ẩn an toàn nơi Thầy, Phật, Tăng, nơi có hương chánh pháp Yoga thanh trí toả hương ngàn ngạt và đệ cầu nguyện cho hương đạo ấy toả khắp muôn nơi cho những chúng sanh hữu duyên đang chìm ngập trong sinh tử luân hồi.

  Con cảm tạ Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì hanh phúc cho tất cả chúng sanh.

  Cảm ơn huynh đã viết bài. Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Hải – Mật Thuỷ thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Om Ah Hùm

 5. Mật Hồng Quang says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ đọc xong bài viết ‘Thư New Zealand: Đức ít mà được ơn sủng nhiều, vì sao?’ của đạo huynh Mật Thuỷ ạ. Con vô cùng hoan hỷ với những hanh thông thế sự trên vùng đất New Zealand của hai đạo huynh Mật Hải – Mật Thuỷ. Mọi sự đều là ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, nhờ các huynh luôn tuân theo lời dạy của Thầy tinh tấn thực hành pháp thông qua việc đọc bài và comment trên lâu đài Duy Ma Cật chanhtuduy.com để được kết nối trường lực thanh tịnh Thầy, Phật, pháp, tăng.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con được qua bài viết trên chanhtuduy.com để được noi theo các tấm gương tinh tấn vượt lên trên những khó khăn thế sự để dần hanh thông, đạt được hạnh phúc tự tâm nhờ thực hành pháp và vâng lời vị Thầy như các đạo huynh.  Để con cảm thấy tự hổ thẹn với bản thân và thầm nhủ phải cố gắng nhiều hơn nữa.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải – Mật Thuỷ sức khoẻ và viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Thuỷ. Qua bài viết con cảm nhận được việc hanh thông thế sự, vượt qua nhiều khó khăn khi ở nơi xứ lạ nhờ vào sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, sự lợi lạc của việc thực hành Yoga Thanh Trí.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 7. Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những tin vui tràn ngập ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy từ phương trời New Zealand mà đạo huynh Mật Thuỷ gửi về. Được nghe về những hanh thông “diệu kỳ” không ít lần của các huynh đệ Kim Cang, con cũng đồng cảm niệm với những gì đạo huynh Mật Thuỷ chia sẻ: “Lắm lúc tôi cũng ngỡ ngàng về hành trình đầy những điều kỳ diệu khó lý giải nếu không dựa vào nguyên lý nhân-quả nhà Phật, về ơn gia hộ Thầy và Bổn tôn.” Thật vậy, bởi nếu chỉ đơn giản nhìn vào khả năng, hoàn cảnh của những trường hợp đệ tử, học trò Mật gia – “không tiền, không tiền, không thân” mà đạt được những thành tựu chỉ dành cho phần trăm số ít người thế gian đã có trong tay nhiều thứ – “thông minh, xinh đẹp, tài giỏi” thì sẽ khó lòng lý giải được, ngoại trừ chánh tư duy theo diễn trình của luật Nhân quả.

  Từ đó, con càng cảm niệm rõ hơn giá trị của công đức khi thực hành giáo pháp Phật đà. Đồng thời, con cảm niệm sự may mắn của đệ tử, học trò chúng con khi được hạnh ngộ Thầy trong đời này, có được những phương pháp thực hành/ diễn tập phù hợp với quốc độ, thời đại, dân tộc, dễ dàng tích tập gia tài công đức làm hành trang trên đạo lộ Giải thoát.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thuỷ vì bài viết. Đệ cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thuỷ gặp được nhiều hanh thông thuận lợi trong công việc và học tập tại New Zealand!

  Con cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh cõi lành!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om mani padme hum!

 8. Mật Dũng Tấn says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài của đạo huynh Mật Thủy ” Thư NewZenland” rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì hạnh phúc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Hải-Mật Thủy thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Mật Thuỷ . Đó là lẽ tất nhiên vì khi tuân lời vị Thầy thì giác ngộ còn đạt được huống chi là hanh thông thế sự như lời các bậc Thánh dạy . Mà còn quá dễ dàng nữa chỉ cần comment trên chánh tư duy rồi thong dong hân thưởng đời sống , thật là quá vi diệu .

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh !

  Om mani padme hum !

 10. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Thuỷ gửi từ NewZeland.

  Con hoan hỷ với những hanh thông bất ngờ của huynh Mật Thuỷ- Mật Hải, đặc biệt là huynh Mật Thuỷ đã được nhận vào thực tập tại công ty tài chính lớn của thành phố Auckland, nơi mà rất khó để tìm được công ty thực tập về ngành tài chính.

  Qua những chia sẻ của huynh Mật Thuỷ, con thấy rằng chúng con quá đỗi may mắn trong hiện kiếp khi được hạnh ngộ vị Thầy, được học giáo pháp Yoga Thanh Trí. Con hiểu rằng chúng con chỉ cần tuân lời vị Thầy đọc bài và comment bài viết trên chanhtuduy.com để kết nối với trường lực thanh tịnh của Thầy, Phật, Pháp, Tăng từ đó sẽ tăng trưởng lòng sùng kính vị Thầy và những ước nguyện chánh đáng sẽ viên thành. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Thuỷ đã viết bài chia sẻ, cầu nguyện huynh Mật Hải- Mật Thuỷ mạnh khoẻ và viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.

  Cầu nguyện huynh Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 11. Mật Quảng Lượng (Lê Tùng) says:

  phaspKính Bạch Thầy, con đã đọc Thư New Zealand: “ĐỨC ÍT MÀ ĐƯỢC ƠN SỦNG NHIỀU”, VÌ SAO?” của huynh Mật Thuỷ ạ!

  Con xin được hoan hỉ tán thán đạo hạnh và sự hanh thông thế sự của huynh Mật Hải và Mật Thuỷ khi đã thực hành đọc bài và comment trên chanhtuduy.com và sự “tự lực hành pháp tha lực hộ trì”  đã có những thành tựu ạ!

  Con cảm tạ ơn phước của Thầy, Bổn tôn đã phát kiến ra “lục diệu pháp môn” để chúng con được thực hành theo chánh pháp ạ!

  Con cầu nguyện Thầy và Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!

  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh sớm thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani Pahme Hum!

 12. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Thuỷ ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Thuỷ từ New Zealand, có những khó khăn trên đất khách tưởng như khó hoá giải nhưng từ việc thực hành YOGA Thanh Trí với một trong những tu pháp vi diệu: Chánh kiến quang minh tam muội theo đúng chánh pháp do vị Thầy phát kiến, và được sự để tâm của vị Thầy, sự gia hộ của Bổn Tôn nên những trở ngại của huynh Mật Hải và huynh Mật Thuỷ được hanh thông diệu kỳ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện huynh Mật Hải, Mật Thuỷ sức khoẻ, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện huynh Mật Hoàng Phúc thác sanh cõi lành.

  Om mani padme hum!

 13. Mật Nguyên Tánh says:
  Mô Phật!

  Hoan hỷ quá!

  Đệ hoan hỷ tán thán và cảm ơn bài cảm niệm về ơn phước gia hộ của Bổn tôn, Đạo sư, Dakini thông qua kênh vận chuyển vị Thầy của đạo huynh Mật Thủy.

  Những hanh thông khó ngờ và sát sao từng centimet của đạo huynh Mật Thủy, Mật Hải là minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí, cho lòng sùng kính Đạo sư và tinh tấn thực hành giáo pháp của hai đạo huynh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Thủy, Mật Hải sức khỏe, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

  Cầu mong cho chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Đệ tử hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 14. Mật Hạnh says:

  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư New Zealand :” ĐỨC ÍT MÀ ĐƯỢC ƠN SỦNG NHIỂU ” VÌ SAO ?” .

  Con hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Mật Thủy, bằng cả niềm tin và sự biết ơn vô bờ bến ,mỗi khi nghĩ về Thầy, Phật ,Pháp ,Tăng .

  Nhờ ơn phước từ Thầy, Bổn tôn nên mọi việc đến với đạo hữu Mật Thủy đều được hanh thông và thuận lợi theo mức độ không thể ngờ đối với một sinh viên ở trường Đại học cỡ tầm tầm mà lại được nhận thực tập tại Công ty tài chánh bậc lớn của New Zealand và mọi ước mơ của đạo hữu từ chỗ mua xe ,chuyển nhà ,việc làm của huynh Mật Hải cũng được vuông tròn ,vi diệu của Phật pháp không thể nghị bàn được .

  Mọi thành đạt của Mật Thủy từ nơi đất khách quê người đã cho chúng con thấy được ơn phước Bổn tôn, Thầy, Phật ,Pháp, Tăng ,ngay như đạo hữu Mật Hải thường tâm niệm rằng ” không có Thầy, chúng con sẽ không có gì cả ” .Giờ đây thực tế quá rõ ràng ,cả hai đạo hữu dù ở phương xa nhưng vẫn một lòng tưởng nhớ đến Thầy, sùng kính và đặt trọn niềm tin ,vào sự gia hộ thần lực của Thầy, Phật, Pháp, Tăng ,bằng cách nghe lời Thầy dạy ,đọc bài và comment trên chanhtuduy để được kết nối với trường lực thanh tịnh từ Thầy, Phật ,Pháp ,Tăng và đó cũng là cách thực hành pháp đơn giản nhất ,mang lại hiệu quả khả quan nhất ,không còn lo ngại bởi bát phong .

  Con tri ân cầu nguyện cho Thầy Cô luôn trường thọ và thân tâm an lạc.

  Con cầu cho chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu của Phật tánh. Con cầu cho đạo hữu Mật Thủy và đạo huynh Mật Hải luôn tinh tấn trong mọi lĩnh vực .

  Con cầu cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành .

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 15. Mật Huệ Liên (Dương Thu Hằng) says:
  Kính bạch Thầy, con Mật Huệ Liên đã đọc bài viết của huynh Mật Thuỷ!

  Khi đọc bài con cảm thấy vô cùng may mắn khi được biết đến và theo học Thầy. Qua một thời gian chưa lâu nhưng con đã vững vàng hơn kha khá về tư duy, dẹp bỏ nhiều tà kiến, những khúc mắc bấy lâu chưa có lời giải đáp.

  Con hoan hỷ trước vạn sự hanh thông của huynh Mật Thuỷ, Mật Hải.

  Con nguyện cầu cho sức khoẻ Thầy Cô, nguyện cho Thầy Cô trụ thế lâu dài.

  Nguyện cho huynh Mật Thuỷ, Mật Hải luôn khoẻ mạnh, thế sự viên mãn.

  Cầu nguyện cho chúng sanh sớm thành tựu hạnh phúc phật tánh. 

  Nguyện cho ngọn đuốc chí tuệ được thắp sáng muôn nơi. 

  Cầu nguyện cho huynh Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành. 

  Om Mani Padme Hum 

 16. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:
  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến)
  đã đọc qua Thư New Zealand: “ĐỨC ÍT MÀ ĐƯỢC ƠN SỦNG NHIỀU”, VÌ SAO? rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những chia sẽ của huynh Mật Thủy qua bài viết này. Với những khó khăn và trắc trở của huynh Mật Thủy nhưng nhờ có sự để tâm của vị Thầy và sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua việc thực hành pháp đơn giản chỉ là tuân lời vị Thầy và comment bài trên trang chanhtuduy.com để được kết nối trường lực thanh tịnh Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Kết quả mang lại được hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tât cả chúng sanh!
  Om mani padme hum
 17. Mật Giác Phương says:
  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ được đọc bài viết “Thư New Zealand: Đức ít mà được ơn sủng nhiều. Vì sao?” của đạo huynh Mật Thủy.

  Đọc xong bài viết của huynh, trong đệ cũng ngập tràn cảm niệm ơn phước vị Thầy và Bổn tôn. Những hanh thông của đạo huynh Mật Thủy và Mật Hải trong thời gian vừa qua thật là ơn phước, vi diệu, không thể nghĩ bàn.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Thủy đã viết bài. Qua những chia sẻ của huynh, đệ hiểu rằng những hanh thông mà huynh ơn phước có được là nhờ sự sùng kính Đạo sư, tinh tấn thực hành pháp, tích tập công đức vì mục tiêu giải thoát chứ không đơn thuần vì những hanh thông thế gian tầm thường. Một sự đồng cảm trong bài viết của huynh đó là càng ngày đệ càng cảm nhận được cuộc sống luân hồi này khổ đau dai dẳng mà niềm vui chóng tàn. Đức Phật chỉ cho chúng sanh con đường giải thoát nhưng vị Thầy là người khiến cho con đường ấy trở lên gần hơn, rõ ràng và dễ dàng hơn.

  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy!

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Om mani padme hum.

 18. Mật Thanh Phương says:

  Mô Phật,

  Đệ Mật Thanh Phương hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Mật Thuỷ và Mật Hải. Nhờ vào phát kiến vĩ đại của Thầy là trang mạng chanhtuduy.com mà các đạo huynh đạo hữu dù ở bất cứ đâu cũng có thể thực hành pháp, kề cận bên Thầy. Qua đó có thể tự lực hành pháp, tha lực hộ trì, mọi chuyện suôn sẻ và khởi sắc. Đệ quả thật ngưỡng mộ trước công đức của hai huynh, và đó cũng là tấm gương để đệ noi theo.

  Thanh Phương cầu nguyện cho mọi ước nguyện chính đáng của Mật Hải và Mật Thuỷ được viên thành.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết: Đức ít mà được ơn sủng nhiều, vì sao ?

  Con rất hoan hỉ với những hanh thông của huynh Mật Thủy, đó cũng là một sự khẳng định thực hành pháp mọi sự hanh thông. Cách thực hành pháp đúng đắn nhất là tuân lời vị Thầy, từ đó sẽ nhận được tha lực hộ trì từ cõi thù thắng của Bổn tôn và chư Phật thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Đây cũng là ơn phước lớn lao nhất mà người thế gian không bao giờ có được. Lâu đài tâm linh Duy Ma Cật Thầy xây cho chúng con thật vô cùng quý giá. Chúng con có trân trọng bao nhiêu cũng chưa tính đếm hết giá trị Thầy đã cho chúng con.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy Cô mạnh khỏe, trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp mang lại lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Chánh Tấn says:

  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ với những hanh thông của đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy chia sẻ trong bài viết này. Thật vui mừng với những hanh thông “tưởng bất ngờ mà không hề bất ngờ” của hai đạo huynh có được nơi đất nước New Zealand. Những thành quả mà hai huynh đạt được từ việc qua được các môn học, tìm được nơi nhận thực tập, tìm được việc làm và nơi ở phù hợp thực là quá đỗi “kỳ diệu”. Nếu trong đôi mắt thế gian, những thành quả ấy có vẻ là “may mắn” nhưng thực chất tất cả đều tuân theo luật tắc Nhân – Quả. Chính nhờ sự để tâm của vị Thầy cùng với việc tinh tấn thực hành pháp, lòng sùng kính Đạo sư của các huynh mà có được “tha lực hộ trì”. Đúng như huynh Mật Thủy đã chia sẻ trong bài “thông minh, xinh đẹp, tài giỏi thế gian…tất cả đều không qua được công đức từ thực hành pháp vì cứu cánh giải thoát”. Nhờ vị Thầy đã từ bi phát lồ ra những tu pháp phù hợp với tính quốc độ, tính thời đại, tính dân tộc để huynh đệ Kim Cang chúng ta có cơ hội được “làm ít mà được nhiều”. Cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ bài viết này, giúp đệ tự tin hơn trên con đường tới thành phố Giải thoát. 

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi để tâm và chỉ dạy ạ. Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Thủy và đạo huynh Mật Hải hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Om Mani Padme Hum!

 21. Trần Anh Thương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con Mật Khánh Văn đã đọc bài viết “Thư New Zealand: “Đức ít mà được ơn sủng nhiều”, vì sao?” của huynh Mật Thủy rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ với huynh Mật Thủy và Mật Hải đã được trải nghiệm sự vi diệu của giáo pháp, được ơn phước gia hộ của Thầy và Bổn tôn. Đây quả là minh chứng cho sự vi diệu không thể nghĩ bàn của giáo pháp “ngẫu nhiên người đời, tất nhiên người đạo”.  Tất cả đều là nhờ vào sự tinh tấn tu tập thực hành pháp của huynh Mật Thủy , Mật Hải.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con phương pháp thực hành pháp thật đơn giản là đọc bài và comment trên chanhtuduy.com để chúng con có thể kết nối tâm linh với vị Thầy và được vị Thầy, Bổn tôn để tâm gia hộ từ đó chúng con tích lũy được hai bồ tư lương “công đức, trí tuệ” đạt được những thành tựu hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, an lạc đời này cực lạc đời sau và vững tâm vượt qua mọi bão táp của bát phong, ngũ độc bởi chúng con luôn có nơi trú ẩn an toàn là Thầy, Phật, Pháp, Tăng.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Thủy đã có bài cảm niệm thật sâu sắc.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh!

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành!

  Om Mani Padme Hum!

 22. Mật Khuê Minh says:

  Kính bạch Thầy

  Con thật hoan hỷ khi đọc lá thư từ Newzeland của đạo huynh Mật Thủy với tựa đề “ Đức ít mà được ơn sủng nhiều vì sao?”.

  Con hoan hỷ chúc mừng hai đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy đã thành tựu mọi ước nguyện chính đáng chỉ sau 4 tháng từ khi tới New Zealand, một khoảng thời gian quá nhanh và quá vi diệu. Những điều kỳ diệu mà hai huynh có được quả thực là trong thế gian thật khó lý giải nhưng trong phạm trù xuất thế gian thì hoàn toàn có thể hiểu được dựa trên nguyên lý nhân quả nhà Phật về ơn gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Đọc những chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy mà con càng thấm thía những ý nghĩa về lời dạy của vị Thầy trong bài giảng “ Đừng bận tâm thế sự”. Thay vì cứ mải mê lao vào việc  thực hiện những kế hoạch thế gian đã dự định thì chúng con nên hướng tâm, quan tâm, chú tâm vào việc thực hành pháp, đơn giản nhất đó là việc đọc bài và comment trên chanhtuduy.com. Mọi việc còn lại sẽ là sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy bằng những “ bài tập thay thế” sít sao đến từng centimét.

  Tấm lòng sùng kính Đạo sư và niềm tin kiên cố nơi vị Thầy  dù trong mọi hoàn cảnh khó khăn hay thuận lợi của đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy là tấm gương cho bản thân con học tập và noi theo.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy sức khỏe, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh cõi lành

  Om mani padme hum

 23. Mật Tịnh Giác says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ vô cùng hoan hỷ với những thuận duyên của huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy nơi đất nước New Zealand!

  Có thể là, những ai chưa phải là học trò/đệ tử của Mật Gia sẽ cảm thấy tưởng chừng như “kỳ lạ” đối với những thuận duyên của hai huynh, nhưng đối với học trò/đệ tử Mật Gia thì hoàn toàn không hề cảm thấy “kỳ lạ” một chút nào, bởi họ đã chứng kiến quá nhiều lần (trường hợp) như vậy. Đấy đều là lập trình của nhân – quả. Tất cả nhờ Vị Thầy để tâm, nhờ Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển Vị Thầy.

  Pháp đệ rất tâm đắc với những chia sẻ của huynh: “…Nhớ lại mà tôi xúc động bởi lần nữa cảm niệm rằng thông minh, xinh đẹp, tài giỏi thế gian… tất cả đều không qua được công đức từ thực hành pháp vì cứu cánh giải thoát. Nhờ thực hành pháp mà hành giả Yoga Thanh trí vượt thắng được mọi chướng ngại, khó khăn tưởng chừng không thể hóa giải được. Mà thực hành pháp như thế nào? Dễ dàng nhất là tuân lời Thầy dạy, đọc bài và comment trên chanhtuduy.com để được kết nối với trường lực thanh tịnh từ Thầy, Phật, Pháp, Tăng.”

  Pháp đệ hoan hỷ và đồng cảm niệm với huynh: “Chúng tôi, những đệ tử, học trò Yoga Thanh trí được đón nắng ấm chánh pháp quanh năm qua lâu đài chanhtuduy.com, vươn mình khoe sắc những đóa hoa tỏa ngát hương chánh pháp. Dẫu cho gió mưa bát phong lạnh giá có rơi ngang qua, dẫu cuộc đời có những đắng cay bão tố thì chúng tôi vẫn có nơi trú ẩn an toàn nơi Thầy, Phật, Pháp, Tăng.”

  Cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài chia sẻ lợi lạc!

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy sẽ viên thành mọi ước nguyện chính đáng của mình.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc sớm thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  OM MANI PADME HUM

 24. Mật Tịnh Như says:
  Mô Phật!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẽ của đạo huynh Mật Thuỷ, những hanh thông mà hôm nay huynh Mật Hải-Mật Thuỷ được sớm thành tựu đã minh chứng cho sự vi diệu của giáo Pháp , nơi đất khách quê người,tài chính có hạn, khó khăn chồng chất, chỉ duy nhất tinh tấn thực hành pháp và đặt trọn niềm tin vào Thầy và Tam Bảo mà mới tám tháng thôi mọi ước nguyện đã dần thành tựu, chỉ có công đức thực hành Pháp mới có thể diễn ra nhanh như vậy, trong khi người thế gian vừa có tiền, có sắc,.. mà chưa chắc gì họ thực hiện được những ước muốn tưởng chừng như đơn giản đó.

  Phát kiến ” Chánh kiến quang minh tam muội” của vị Thầy ví như lâu đài” Duy ma cật” thời hiện đại, bất cứ nơi nào, giờ nào, cũng có thể thực hành được tụng kinh, gõ mõ mà không ngăn ngại về không gian và thời gian, là nơi kết nối giữa Thầy và học trò hay các huynh đệ kim cang, một phát kiến duy nhất trên thế giới mang lại nhiều lợi lạc cho chúng sanh hữu tình.

  Mật Tịnh Như hoan hỷ với những hanh thông của đạo huynh Mật Hải-Mật Thuỷ.Cầu nguyện cho hai đạo huynh nhiều sức khoẻ và mọi ước nguyện chính đáng được viên thành.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khoẻ vì lợi ích của tất cả chúng sanh.

  Om mani padme hum!

 25. Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành của huynh Mật Thuỷ trong bài viết này.
  Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Hải và Mật Thuỷ khi đến với đất nước New Zealand nhờ Ơn Phước của Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, nhờ sự để tâm của vị Thầy từ bi và thực hành Yoga Thanh Trí.
  Con hoan hỷ với niềm tin vững chắc, lòng Sùng kính Đạo sư, sự trân quý giáo pháp của huynh Mật Hải và Mật Thuỷ.
  Con mong rằng những tia sáng chánh kiến sẽ soi rọi khắp muôn nơi vì lợi lạc chúng sanh.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Thuỷ đã chia sẻ bài viết ý nghĩa này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành.
  Om Mani Padme Hum.

 26. Mât Tấn Hỷ says:

  kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài này xong rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Đệ xin hoan hỷ với bài chia sẽ của huynh Mật Thuỷ.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 27. Mô Phật!

  Mật Khả Phúc hoan hỉ với bài chia sẻ chân thật của huynh Mật Thủy.

  Mật Khả Phúc hoan hỉ với những hanh thông từ việc học, công việc, có xe và chuyển nhà diễn ra chỉ trong 8 tháng ngắn ngủi tại đất nước New Zealand, đặc biệt hơn khi huynh được nhận thực tập 3 tháng tại công ty tài chính lớn trong khi các bạn khác không tìm được nơi nhận thực tập. Những hanh thông ngoạn mục của huynh Mật Thủy, Mật Hải là minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh trí, lòng sùng kính Đạo sư và “thực hành pháp, mọi sự đã có Thầy và Bổn tôn lo”.  Đệ vô cùng xúc động và ngập tràn cảm niệm ơn phước được theo vị Thầy, được vị Thầy cho phép thực hành, diễn tập lục diệu pháp môn, dễ dàng nhất là tuân lời Thầy dạy, đọc bài và comment trên chanhtuduy.com mà hành giả Yoga thanh trí chúng ta vượt thắng được mọi chướng ngại, khó khăn tường chừng không thể hóa giải, “thông minh, xinh đẹp, tài giỏi thế gian,…tất cả đều không qua được công đức từ thực hành pháp vì cứu cánh giải thoát”.

  Con cảm tạ vị Thầy từ bi, trí huệ đã phát kiến ra căn phòng Duy Ma Cật để chúng con có thể thực hành pháp bất kể thời gian, không gian và được kết nối với vị Thầy vì comment là kết nối. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện cho huynh Mật Thủy, huynh Mật Hải hanh thông thế sự và viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyên cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

   

 28. Mật Nhất Nguyên (Lê Duy Trí) says:

  Mô Phật,

  Pháp đệ đã đọc những dòng chia sẻ của đạo huynh Mật Thuỷ. Những gì huynh đã gặt hái được đối với đệ thật sự là một kì tích, kỳ lạ nhưng không kỳ lạ. “Cứ kiên trì thực hành pháp, mọi sự đã có Thầy và Bổn tôn lo!” – đệ cũng đồng cảm với suy nghĩ này của huynh, thật sự chúng ta đã có một hành trang quý giá vô song trên đường đời đó là sự kết nối với nguồn ơn phước của Đức Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Nhìn nhữ bông hoa bừng nở chào đón một mùa xuân tươi đẹp trên đất nước New Zealand mà đệ chợt nghĩ đến hình ảnh của những đoá hoa đạo pháp:
  “Xuân về hoa đạo toả ngát hương
  Bồ đề tâm dụng trải muôn phương
  Mật Gia Song Nguyễn giăng buồm lớn
  Tiến vào biển đạo đến chân thường.”

  Cảm ơn huynh vì bài chia sẻ đầy sự hoan hỉ và như tiếp thêm nguồn năng lượng cho cá nhân đệ. Cầu nguyện cho huynh thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Tú Viên says:

  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ với những tin vui, những cảm niệm của đạo huynh Mật Thủy qua lá thư này. Đệ hoan hỷ khi được biết huynh Mật Thủy đã vượt qua áp lực học tập một cách nhẹ nhàng và sắp tới được thực tập tại 1 công ty lớn. Nhờ ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, hai huynh đã mua được một chiếc xe ô tô (đệ không thể tin chỉ có giá 50 triệu!) thuận tiện cho việc đi lại, tìm được một nơi ở mới gần trường học, tìm được công việc làm thêm,… Việc Thầy “khởi xướng” học lái xe và khuyến khích, đệ cảm niệm vị Thầy đã tính trước chi li để người trò có sự chuẩn bị tốt nhất cho hiện tại và tương lai. Hình ảnh hoa anh đào trong bài của huynh thật đẹp, nhưng hoa chỉ khoe sắc được 2 tuần thì tàn phai, không thể chống lại được vô thường và thời gian. Nhưng khác với hoa thế gian, đóa hoa tâm thức của đệ tử, học trò sẽ ngày càng khoe sắc thắm và tỏa ngát hương nhờ có ánh nắng ấm chánh pháp chiếu sáng quanh năm qua lâu đài chanhtuduy.com, được tưới mát bởi tinh túy cam lồ là những bài học “Pháp là cuộc sống” của vị Thầy. Tựa đề lá thư của huynh đã khiến đệ suy ngẫm về câu trả lời: đó là niềm tin và lòng sùng kính Đạo sư, tuân lời Thầy dạy bảo và thường xuyên nối kết với vị Thầy, dễ dàng nhất là qua chanhtuduy.com.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài chia sẻ lợi lạc.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện đạo huynh Mật Hải, đạo huynh Mật Thủy sức khỏe, hanh thông thế sự nơi đất nước New Zealand.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Om Mani Padme Hum.

 30. Nguyễn Cát says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc và thật hoan hỷ với những dòng cảm niệm ngập tràn ơn phước của đạo huynh Mật Thủy sau 8 tháng xuất dương du học. Những điều kỳ lạ nhưng không kì lạ đến từ các huynh đệ cứ liên tục tiếp nối, rực rỡ như đèn kéo quân, tựa như một cánh đồng lúa thấm đẫm cơn mưa ơn phước liền chuyển mình chin vàng từng thửa ruộng một, chẳng mấy chốc đã trở thành một dải lụa dài óng ánh, mượt mà, tự tin khoe sắc dưới ánh dương đạo Pháp.

  Đệ hoan hỷ chúc mừng những ơn sủng Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà hai đạo huynh đã nhận được ở phương trời xa, cầu nguyện huynh Mật Hải – Mật Thủy luôn tinh tấn và sớm thành tựu mọi ước nguyện, đặc biệt dù ở xa nhưng tâm luôn được nối kết đến vị Thầy,vị Đạo sư tôn quý.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Pad Me Hum.

 31. Mật Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo huynh Mật Thủy, chia sẻ những bước chuyển biến đột phá sau tám tháng du học tại Newzland. Qua những thành công bước đầu đó đối với một sinh viên quốc tế, được chỗ thực tập thay vì tiếp tục học “chay” và những cơ hội nhà trọ, công việc cho thấy, công đức thực hành pháp giải thoát thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy sẽ được hiện hóa vượt qua những dự trù thế gian. Qua việc thường xuyên được “thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo” thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy bằng việc thường xuyên kết nối trường tâm linh thanh tịnh qua chanhtuduy.com, những khó khăn sẽ có những hướng hóa giải hướng theo lập trình nhân quả.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ bài viết. Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ, trụ thế dài lâu vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp đem đến lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Om Mani Padme Hum!

 32. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tấn Lực đã đọc bài viết: “Thư New Zealand: Đức ít mà được ơn sủng nhiều, vì sao?” của đạo huynh Mật Thủy rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ những cảm niệm ơn phước lớn lao về sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy của đạo huynh Mật Thủy; Nhờ đó, tuy ở nơi “đất khách quê người” với bao khó khăn, trở ngại đến với huynh, nhưng mọi việc đề được hanh thông thuận lợi đến “bất ngờ” và “thần kỳ”!. Tu pháp vi diệu “Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội” – Chanhtuduy.com – Ngôi nhà Duy Ma Cật thời đại công nghệ 4.0 là một tuyệt tác do vị Thầy sáng tạo, phát minh mà đến nay trên thế giới không có bất cứ trang Phật giáo nào có được!. Nhờ đó, mà đệ tử, học trò, bạn đọc hữu duyên được kết nối với trường tâm linh thanh tịnh của vị Thầy tâm linh tôn quý; Để chúng con được diễn tập/thực hành pháp, mang lại lợi lạc không thể nghĩ bàn (Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội). Con ngưỡng mộ cặp phối ngẫu tâm linh đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy về sự sùng kính vị Thầy, luôn tuân theo lời dạy vị Thầy, luôn nghĩ nhớ đến vị Thầy và tinh tấn thực hành pháp, là tấm gương để con học tập, noi theo. Con cảm ơn đạo huynh Mật Thủy về bài viết.

  Con nguyện cầu Thầy Cô luôn mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy hạnh phúc, thế sự hanh thông, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện huynh Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 33. Mô Phật.

  Đệ hoan hỷ với đạo huynh Mật Hải, Mật Thuỷ thành tựu ước nguyện chánh đáng sau 4 tháng ở New Zealand, nhờ tự lực hành pháp, tha lực hộ trì.

  Đệ hoan hỷ đọc dòng cảm niệm ơn phước của đạo huynh Mật Thuỷ. Chúng tôi, những đệ tử, học trò Yoga thanh trí được đón nắng ấm chánh pháp quanh năm qua lâu đài chanhtuduy.com, vươn mình khoe sắc những đóa hoa tỏa ngát hương chánh pháp. Dẫu cho gió mưa bát phong lạnh giá có rơi ngang qua, dẫu cuộc đời có những đắng cay bão tố thì chúng tôi vẫn có nơi trú ẩn an toàn nơi Thầy, Phật, pháp, tăng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 34. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc ” Thư New Zealand: ĐỨC ÍT MÀ ĐƯỢC ƠN SỦNG NHIỀU” , VÌ SAO? ” .
  Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy về những hanh thông thuận lợi huynh đã được đón nhận nhờ ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Con tán thán tấm lòng sùng kính Đạo sư,tuân lời Thầy dạy,cùng sự tinh tấn thực hành pháp của đạo huynh giúp con hiểu được vì sao ” Đức ít mà được ơn sủng nhiều” . Qua đó cho con biết trân quý hơn hiện hữu khi con được hạnh ngộ vị Thầy trong kiếp người ngắn ngủi này và được Thầy từ bi cho phép diễn, thực hành bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí để chúng con dần có được hạnh phúc tự tâm,hanh thông thế sự,thành đạt xã hội, để đời này an lạc,đời cực lạc.
  Con cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài chia sẻ, cầu nguyện hai đạo huynh Mật Hải ,Mật Thủy viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 35. Mô Phật,

  Đệ thật hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy, hoan hỷ với với những ơn phước sát sao đến từng cm mà hai huynh nhận được nhờ sự để tâm, gia hộ của Thầy, Bổn Tôn. Bài chia sẻ của huynh là một minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã phát lồ từ đó giúp đệ có thêm động lực mà tinh tấn thực hành pháp. Đệ nghĩ câu nói “hay không bằng hên” mà dân gian hay truyền miệng thật là chính xác vì có nhiều người “hay” như có đầy đủ sự tài năng, thông minh, xinh đẹp, nỗ lực nhưng vẫn không thành công vì thiếu phước, còn những người “hên” thì làm ít mà lại được nhiều. May mắn là huynh đệ chúng ta có cơ hội thuộc vào nhóm người “hên” như thế nhờ hạnh ngộ vị Thầy, thực thành Yoga Thanh Trí. Đạo sư Atisha cũng đã xác quyết rằng: “Nếu thành tâm thực hành giáo pháp thì thực phẩm và những thứ nhu yếu khác sẽ đến với các người một cách tự nhiên”. Và đệ cũng nghĩ là một trong những hành động cụ thể thể hiện sự “thành tâm thực hành pháp” chính là đọc bài và comment theo lời dạy của vị Thầy.  Cảm ơn đạo huynh vì bài chia sẻ lợi lạc. Cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn gia hộ cho đạo huynh cùng người phối ngẫu sớm viên thành những ước nguyện chính đáng. Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 36. Mô Phật,

  Đệ hoan hỉ với bài viết của đạo huynh Mật Thủy “Đức ít mà được ơn sủng nhiều”, vì sao?”.

  Đệ hoan hỉ với những hanh thông của huynh và đạo huynh Mật Hải. Ở nơi đất khách xa xôi, nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vị Thầy mà hai đạo huynh đã có những sự thuận lợi bất ngờ, ước nguyện chính đáng được viên thành. Đây cũng là minh chứng cho lời dạy “Thực hành Pháp mọi sự hanh thông”. 

  Những chia sẻ của huynh càng giúp đệ cảm niệm được sự may mắn khi được hạnh ngộ vị Thầy, được thực hành, diễn tập Yoga Thanh Trí, đặc biệt là Chánh kiến quang minh tam muội (đọc bài và comment trên chanhtuduy.com). Nhờ phương pháp thiện xảo của vị Thầy mà huynh đệ chúng ta tuy bận rộn thế sự nhưng vẫn có thể luôn kết nối với từ trường thanh tịnh của Thầy, Phật, Pháp, Tăng, thong dong tích lũy 2 bồ công đức tư lương và trí tuệ, nhờ đó mà vừa được an lạc đời này, vừa cực lạc đời sau.

  Đệ cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om ah hum.

 37. Mật Khải Nguyên says:

  Mô Phật,

  Đệ Mật Khải Nguyên hoan hỷ đọc bức thư từ New Zealand của huynh Mật Thủy. Đệ thật mừng vì những hanh thông và thuận lợi hy hữu mà huynh Mật Hải, Mật Thủy đã trải nghiệm ở đất nước New Zealand. Một lần nữa đệ được dịp cảm niệm ơn phước từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy thật không thể nghĩ bàn; nhờ công đức và sự tinh tấn thực hành pháp của hai huynh, mà trên hết là sự để tâm của vị Thầy.

  Đệ cảm niệm, nếu là bản thân đệ của trước đây, khi lâm vào những khó khăn ở một nơi xa lạ với những con người xa lạ, chắc chắn đệ sẽ cảm thấy quá tải và có xu hướng chui rút vào cái vỏ bọc “xa lánh xã hội” của mình. Vậy mà hiện tại chứng minh điều ngược lại. Quả thật, ánh sáng Chánh pháp mà vị Thầy mang đến cho chúng ta thật diệu kỳ và mạnh mẽ, lấn át đi mảng tối của những lo nghĩ không đáng, thay vào đó là niềm tin kiên định “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Đệ cảm ơn huynh đã viết bài. Đệ cầu nguyện cho huynh Mật Hải, Mật Thủy hanh thông, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

   

 38. Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy

  con đã đọc bài viết.

  đệ hoan hỉ với chia  sẻ của đạo huynh Mật Thủy và những hanh thông trong suốt thời gian ở NewZealand.

  con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh

  cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành

  Om Mani Padme Hum

 39. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con thật hoan hỷ với những chia sẽ và hanh thông của đạo hữu Mật Thuỷ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om mami padme hum.

 40. Mật Diễm says:
  Mô Phật!

  Mật Diễm hoan hỷ đọc bài viết ” Thư New Zealand: Đức ít mà được ơn sủng nhiều. Vì sao?” của đạo huynh Mật Thủy .Mật Diễm hoan hỷ với dòng chia sẻ  của đạo Huynh Mật Thủy mặc dù đang ở đất khách quê người ,nhưng nhờ  vào việc thực hành pháp với tắm lòng sùng kính Đạo Sư  nên mọi việc đều được hanh thông thuận lợi. Đây cũng là những minh chứng sống động cho việc ” thực hành pháp mọi việc được hanh ” và lợi lạc không thể nghĩ bàn khi thực hành diễn tập bộ môn yoga Thanh Trí .

  Đệ cầu nguyện cho những ước nguyện chính đáng của đạo huynh Mật Thủy và đạo huynh Mật Hải sớm được viên thành .

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự  trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho Mật Hoàng Phúc đã mất được thác sanh vào cõi lành.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

   

  OM AH HUM.

   

 41. Lê Hải My (7 tuổi) says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ.

  Con cảm ơn cô Mật Thủy đã viết bài này ạ.

 42. Lê Hải My (7 tuổi) says:
  Con cảm ơn Thầy ạ.
 43. Mật Chi says:
  Mô phật

  Mật chi hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh  Mật Thủy về những hanh thông trong việc học và cuộc sống khi đến New Zealand, đều đó minh chứng cho việc thực hành pháp mọi sự sẽ được hanh thông, và là  minh chứng cho  sự vi diệu khi thực hành yoga thanh trí mà Thầy đã phát kiến.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được tái sanh vào cõi lành

  Om mani pedme hum

 44. Mô Phật,

  Đệ thật xúc động khi đọc được bức thư sâu lắng đạo huynh Mật Thủy gửi về từ New Zealand xa xôi.

  Đệ hoan hỷ, quá hoan hỷ với những diễn biến ơn phước diệu kỳ từ sự để tâm gia hộ của Thầy, Bổn Tôn trong hành trình 8 tháng qua của hai huynh. Chân ướt chân ráo nơi xứ người xa lạ, không nhiều tiền, không quyền cũng không thân thích, vậy mà những thuận lợi hanh thông cứ dần đến để suôn sẻ con đường hai huynh bước đi, một cách hết sức sát sao. Đây quả là bài toán khó mà logic thông thường không sao lý giải nổi. Nhưng với huynh đệ Mật gia mình thì lời giải thật giản đơn và rõ ràng, đó là nhờ vào công đức thực hành pháp giải thoát theo sự chỉ dạy của vị Đạo sư Thanh Trí, giúp người hành giả vượt thắng mọi thử thách khó khăn, gặt hái không ngờ.

  Những dòng huynh liên hệ từ hàng cây anh đào thật hay. Dù mang sức sống mãnh liệt, phải gồng mình cam chịu gió sương, nhưng chỉ có được khoảng thời gian ngắn ngủi tỏa hương khoe sắc, chẳng khác chi chỉ “một phút huy hoàng rồi chợt tắt”. Còn huynh đệ chúng mình thì ơn phước thay, như những loại cây đa dạng hình hài trong khu vườn đạo pháp, nhờ ánh nắng chánh kiến quang minh, nhờ những cơn mưa pháp từ vị Thầy mà đượm sắc ngát hương từng ngày.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thủy vì bài viết ý nghĩa. Đệ cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ qua kênh vị Thầy cho đạo huynh Mật Thủy và đạo huynh Mật Hải được thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh cõi lành.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 45. Kính Bạch Thầy  !

  Con đã đọc xong thư New Zealand ” Đức Ít Mà Được Ân Sủng Nhiều Vì Sao : của huynh Mật Thủy rồi ạ.

  Pháp đệ hoan hỷ với những hanh thông của đạo huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy trong thời gian đến New Zealand với những ơn phước  mà Thầy  Bổn Tôn gia hộ,qua bài chia sẽ của huynh Mật Thủy là minh chứng cho sự vi diệu của pháp môn yoga thanh trí dưới sự hướng  dẫn của vị Thầy, và tâm pháp chánh kiến quang minh tâm muội, mặc dù hai huynh ở xa Thầy nhưng vẫn luôn gần Thầy bằng việc lên chanhtuduy.com  bài và comment  sẽ kết nối  với Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện những ước nguyện thầm kính của huynh Mật Hải ,huynh Mật Thủy được viên thành

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thắm đẫm hồng ân Tam Bảo

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành.  Om Ah Hum!

 46. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ bài viết, với những cảm niệm hanh thông thuận lợi  trong quá trình du học nơi đất khách, cùng với sự để tâm gia hộ từ vị Thầy và tinh tấn thực hành pháp để tích tập công đức. Như đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ, để tích tập công đức, dễ dàng nhất là tuân lời Thầy  dạy đọc bài và comment trên chanhtuduy.com để được kết nối với trường lực thanh tịnh của Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 47. Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những hanh thông kỳ diệu mà hai đạo huynh có được trong cuộc sống. Niềm tin kiên định vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng cùng với sự thực hành tinh tấn của hai đạo huynh là tấm gương cho chúng con noi theo.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho huynh Mật Hoàng Phúc thác sanh cõi lành

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu trong hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum.

 48. Mật Ba says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài “Đức Ít Mà Được Ơn Sũng Nhiều Vì Sao”. Đệ vô cùng hoan hỷ với sự hanh thông của hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy. Đệ xin tán thán  lòng sùng mộ  Đạo sư của hai huynh đáng để chúng đệ noi theo. Dù ở xa Thầy nhưng vẫn hướng tâm về Thầy về giáo pháp Thầy truyền dạy cũng như vẫn được gần Thầy. Với niềm tin vững chắc vào Thầy vào Bổn Tôn. Chúng ta cứ việc thực hành mọi việc đã có các Ngài lo. Đây là minh chứng sống động minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp, ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh cõi lành.

  Đệ cầu nguyện cho hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy được hanh thông sớm thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum!

 49. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Thủy trong quá trình du học của mình nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  om mani padme hum

 50. Mật Kiên says:

  Mô Phật!
  Đệ Mật Kiên thật mừng và xúc động trước những hanh thông qua bài chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy. Nhờ Thầy để tâm, Bổn tôn gia hộ sát sao, mà lần lượt, lần lượt những ước nguyện chính đáng của huynh và đạo huynh Mật Hải được thành tựu nơi đất khách quê người, mà mới nghe qua thật không dám mơ tới! Đệ cũng vừa đọc lại bài Thầy “Đệ nhị Tâm pháp Thanh Trí: CHÁNH KIẾN QUANG MINH TAM MUỘI, Bài 4: ÍCH LỢI TỪ CHÁNH KIẾN, TÁC HẠI TỪ TÀ KIẾN”, mới thấy câu trả lời cho nhan đề “Đức ít mà được ơn sủng nhiều”, vì sao?” của huynh đã được Thầy xác quyết từ lâu: “Nhờ có chánh kiến về giải thoát mà tất cả học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn song hành thực chất đức huệ song tu, giúp cho những ai thực hành pháp được kết quả nhanh hơn. Những thành công thế sự và thành tựu tâm linh của học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn đã được xác quyết qua những chuyến xuất dương du học của Mật Từ, Mật Hồng Tuyến, Mật Thủy, Mật Khải Nguyên trong điều kiện khó khăn nhiều mặt nhưng vẫn vượt qua một cách ngoạn mục mà các trò đã hiểu được qua những bài viết của họ. Nhờ đâu? Nhờ vào chánh kiến, dựa vào chánh kiến, đào sâu tư duy về chánh kiến và ứng dụng chánh kiến trên 4 phương diện của chánh tư duy, và 4 phương diện của sự ứng dụng “nhiêu ích hữu tình giới””. Trong đó, có một chánh kiến quan trong nhất đối với mỗi đệ tử chúng ta, là chánh kiến về tôn kính: “Sùng kính vị Thầy là nền tảng giác ngộ”, như lời huynh viết “Tôi mỉm cười và tự nhủ mình cứ kiên trì thực hành pháp, mọi sự đã có Thầy và Bổn tôn lo!”
  Bài chia sẻ của huynh có 2 hình ảnh giàu ý nghĩa mà đệ rất thích và tâm đắc: (1) “…hôm nay hệ thống giờ toàn New Zealand được điều chỉnh trở lại sớm hơn một tiếng vì đã vào mùa ngày dài đêm ngắn. Vậy là những ngày đông lạnh lẽo cũng đã qua.”, (2) “…tôi mới giật mình nhận ra hàng cây khô khốc trọi lá những ngày đông vừa qua là cây anh đào. Thương cho cây phải gồng mình bao tháng ngày mùa đông lạnh lẽo mới được đón nắng ấm mùa xuân để nở hoa mỗi năm một lần khoe sắc hoa chỉ vỏn vẹn 2 tuần. Chúng tôi, những đệ tử, học trò Yoga thanh trí được đón nắng ấm chánh pháp quanh năm qua lâu đài chanhtuduy.com, vươn mình khoe sắc những đóa hoa tỏa ngát hương chánh pháp. Dẫu cho gió mưa bát phong lạnh giá có rơi ngang qua, dẫu cuộc đời có những đắng cay bão tố thì chúng tôi vẫn có nơi trú ẩn an toàn nơi Thầy, Phật, pháp, tăng.” Cảm ơn huynh đã chia sẻ bài viết nhiều ý nghĩa và cảm động.
  Nguyện cầu hai huynh Mật Hải-Mật Thủy được sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy, tiếp tục vững tay chèo vượt đại dương nơi đất khách.
  Nguyện cầu đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh cõi lành.
  OM MANI PADME HUM.

 51. Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc những dòng chia sẻ cảm niệm ơn phước của đạo huynh Mật Thủy nhờ ơn Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển bị Thầy.
  Đệ xin hoan hỷ chúc mừng sự hanh thông diệu kỳ đầy ơn phước của hai đạo huynh Mật Thủy – Mật Hải . Diệu kỳ bởi “Đức ít mà được ơn sủng nhiều”, diệu kỳ bởi nhiều người cùng học như huynh, có thể hơn huynh về nhiều mặt của thế gian song họ lại không được hanh thông như huynh là tìm được chỗ thực tập tốt mà phải đăng ký học tiếp, họ không có người phối ngẫu có đủ điều kiện cùng song hành như huynh… Những diệu kỳ đó là quả lành của nhân lành hai huynh đã gieo: niềm tin kiên cố và tâm sùng kính chân thành thuần khiết vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng, sự tinh tấn thực hành pháp Yoga Thanh Trí.
  Cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn gia hộ cho hai đạo huynh Mật Thủy – Mật Hải được viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  OM MA NI PAD ME HUM

 52. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lãnh. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 53. Mật Đăng Tâm says:

  Mô Phật!
  Pháp đệ Mật Đăng Tâm hoan hỷ được đọc bài chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy và đệ hoan hỷ với những hanh thông diệu kỳ nơi xứ người của đạo huynh. Hành trình dấn thân nơi xứ lạ với bộn bề khó khăn và rào cản thực chẳng dễ dàng gì, vậy nhưng mọi khó khăn ấy lại được hóa giải tự nhiên như sương khói tan dần trong nắng. Đệ hiểu rằng những cơn mưa và cầu vồng xuất hiện như ngôn ngữ biểu trưng cho thấy người hành giả chân chánh với niềm tin kiên cố không hề độc hành mà luôn có sự sát sao trong từ trường gia hộ của Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Đệ đã hiểu nguồn gốc của những ơn phước ấy là từ đâu, là do đâu. Cầu nguyện cho cánh đồng sùng mộ của bản thân đệ luôn được trưởng dưỡng để được đón nhận những trận mưa phước lành. Đệ nguyện tinh tấn đọc bài và viết comment trên chanhtuduy.com vì lợi mình, lợi tha nhân. Đệ cảm ơn đạo huynh đã viết bài. Đệ cầu nguyện đạo huynh Mật Thủy, Mật Hải viên thành mọi ước nguyện thầm kín, hoàn thành sứ mệnh vị Thầy giao phó.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh nơi nơi có duyên lành đến được với chanhtuduy.com và được hạnh ngộ bậc Đạo sư Thanh Trí.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh nơi cõi lành.
  Om Mani Padme Hum

 54. Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những hanh thông thế sự của huynh Mật Thuỷ và Mật Hải ở nơi đất khách. Tất cả những hanh thông đó mà các huynh ấy có được là đều nương nhờ ơn phước, sự gia hộ của Thầy, Bổn tôn.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sinh.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Hoàng Phúc được thác sanh về cõi lành.

  Cầu nguyện chúng sinh được hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 55. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của huynh Mật Thủy với những cảm niệm đầy ơn phước,  sau thời gian dài đến New Zealand có được sự hanh thông, ổn định với cuộc sống nơi đất khách. Con hoan hỷ với tấm lòng sùng kính Đạo Sư và làm theo lời dạy của vị Thầy,  đọc bài comment trên “Chanhtuduy. Com” dần trang bị chánh kiến,  tích tập công đức,  với tâm không mong cầu,  vững niềm tin vào chánh pháp nơi Thầy và tam bảo. Sẽ cảm nhận được sự vi diệu của giáo pháp,  nhận được sự gia hộ từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cỏi lành.

  Om Mani Padme Hum.

   

 56. Mật Diệu Hằng says:
  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ với những hanh thông vi diệu của đạo huynh Mật Thủy và Mật Hải. Những thành công của hai huynh là một trong những minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp Phật đà,  và viên ngọc như ý chính là vị Thầy,  người là suối nguồn của mọi thành công thế gian,  thành tựu xuất thế gian.

  Đệ cảm nhận rõ được sự vi diệu hoàn toàn có thật,  những ai đủ duyên lành và ơn phước hạnh ngộ vị Thầy chân chính,  niềm tin kiên cố vào Thầy Phật Pháp Tăng,  lòng sùng kính Đạo sư và tri kiến thanh tịnh với vị Thầy,  thành công sẽ đến hơn mức mong đợi. Ngay cả việc thoát khỏi luân hồi,  các ngài còn giúp được, huống hồ gì là những thành công trong phạm trù thế gian. Niềm tin và lòng sùng kính Đạo sư chính là yếu tố giúp hành giả viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy viên thành mọi ước nguyện chính đáng, đời đạo viên song.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.

  Om Mani Padme Hum.

   

 57. Mật Quảng Lợi says:
  Nam mô A Mi Đà Phật.

  Mật Quảng Lợi thật sự xúc động khi đọc bài viết của Mật Thủy, sự hanh thông của Mật Thủy – Mật Hải là minh chứng đậm nét nhất về sự thành công của Mật gia chúng ta dưới sự dẩn dắt của vị Thầy tâm linh tôn quý, Thật vi diệu thay. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc nhanh chóng thác sanh vào cỏi lành.

  Nguyện cầu cho đạo hữu Mật Hải – Mật Thủy thành tựu mọi ước nguyện chính đáng, đời đạo song hành.

  Om Mani Padme Hum.

 58. Mô Phật !

  Pháp đệ hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Thủy qua bài : Thư New Zealand : “Đức Ít Mà Được Ơn Sủng Nhiều” Vì Sao ? “.  Đệ hoan hỷ với những hanh thông mà đạo huynh đã có được trong quá trình sống và học tập tại New Zealand. Nhờ sự để tâm của vị Thầy, sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà đạo huynh đã tìm được việc làm thêm, tìm được nơi ở gần trường học, được nhận thư mời thực tập, mua xe để thuận lợi cho việc đi lại… Sự hanh thông của đạo huynh minh chứng một điều thực hành pháp mọi việc hanh thông, lợi lạc không thể nghĩ bàn khi học viên viện ITA được diễn tập, thực hành bộ môn Yoga Thanh trí do vị Thầy phát kiến.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 59. Mật Tấn Khải says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư gửi Nzealan ” Được Ít Mà Được Ơn Sủng Nhiều” VÌ SAO” của đạo huynh Mật Thủy. Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm về những hanh thông mà đạo huynh Mật Thủy ơn phước có được nhờ sự để tâm, sự gia hộ của Thầy, Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, đây là sự minh chứng cho sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn Yoga thanh trí. Với nhiều phương tiện thiện sảo, sự để tâm của vị Thầy chỉ dạy, ứng dụng “pháp vào cuộc sống hằng ngày không phụ thuộc và không gian thời gian cho dù ở quốc độ nào khi người hành giả luôn giữ vững niềm tin kiên cố, lòng sùng kính, tuân lời chỉ dạy của vị Thầy “ tự lực hành pháp tha lực hộ trì ” đạo huynh đã nhận được ơn phước gia trì của Thầy, Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, đã viên thành ước nguyện chính đáng trong cuộc sống và học tập.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Đệ cám ơn đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ bài viết. Cầu nguyện đạo huynh hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!
 60. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc ” Thư New Zealand : Đức Ít Mà Được Ân Sủng Nhiều “,Vì Sao ? ” rồi ạ.
  Con xin hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ về những hanh thông thế sự của hai đạo huynh Mật Thủy và đạo huynh Mật Hải đã nhận được sau 8 tháng xuất dương du học tại New Zealand .Nhờ ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà những điều kỳ diệu đến từ các huynh đệ cứ liên tục tiếp nối rực rỡ tỏa sáng khắp muôn phương ,tựa như những cành cây khô cằn giữa mùa đông lạnh giá nay đón nhận ánh nắng ấm áp thì đâm chồi nảy lộc và vươn mình khoe sắc tỏa ngát hương thơm, dẫu cho sóng gió cuộc đời mưa giông ghiêng ngả thì chúng tôi những hành giả Yoga thanh trí vẫn bền gan vững trí vì có nơi nương tựa chân thật nơi Thầy ,Phật , Pháp, Tăng.
  Con cũng xin tán thán tấm lòng sùng kính Đạo Sư, tuân lời vị Thầy dạy tinh tấn thực hành pháp cùng sự nỗ lực của bản thân mà các huynh đã có được những thành quả đáng tự hào .Qua đó con càng thêm trân quý duyên lành hy hữu được hạnh ngộ vị Thầy trong hiện kiếp và được Thầy từ bi cho phép được đọc bài và viết comment trên lâu đài Duy Ma Cật Chanhtuduy.com để được kết nối với trường lực thanh tịnh của Thầy, Phật, Pháp , Tăng . Nhờ đó mà gia tăng phước báu.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Thủy và đạo huynh Mật Hải tinh tấn thực hành pháp và viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành.
  Om Mani Padme Hum!

 61. Mật Định Thuần says:

  Mô Phật!

  Đệ Mật Định Thuần hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy. Qua bài chia sẻ của huynh, đệ thấy được một minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy cho học trò, đệ tử.

  Kính bạch Thầy!

  Con nhận thức được rằng nếu tinh tấn thực hành pháp chúng con sẽ có Đời – Đạo song hành, an lạc đời này – cực lạc đời sau. Con kiên định luôn nghe lời Thầy dạy: “Thực hành Pháp, mọi việc hanh thông; không thực hành Pháp, mọi vấn đề trở nên rắc rối” (Lời dạy của Lạt ma Lama Zopa Rinpoche).

  Cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn gia hộ cho đạo huynh cùng người phối ngẫu sớm viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  OM MANI PADME HUM!

   

 62. Mật Diệu Hương says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài chia sẻ “Đức ít mà được ơn sủng nhiều. Vì sao?” rồi ạ.

  Con hoan hỷ cho những hanh thông thế sự của hai huynh Mật Thuỷ và Mật Hải ở đất nước  New Zealand xa xôi nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy!

  Con tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ của huynh Mật Thuỷ, qua đó chúng con được nhắc nhở thêm về việc tinh tấn thực hành pháp, đọc bài và viết comment đều đặn trên lâu đài Duy Ma Cật Chanhtuduy.com.

  Con cầu nguyện Thầy Cô luôn mạnh khoẻ và trụ thế lâu dài vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo và thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành!

  Om Mani Padme Hum.

 63. Mật Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm ơn Thầy đã từ bi cảnh tỉnh. Con xin sám hối trước Thầy về sự thiếu tỉnh thức, “tham lam” không chọn lọc khi viết dài. Con xin ghi nhớ và khắc phục cho những lần sau. Xin Thầy từ bi cho con tịnh hóa khuyết điểm. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Om Ah Hum

 64. Mật Như Pháp says:
  Kính bạch Thầy

  Con vô cùng hoan hỷ trước những hanh thông của cặp đôi phối ngẫu tâm linh của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thuỷ. Nhờ ơn phước của Thầy và Bổn tôn gia hộ mà các đạo huynh đã đạt được những hanh thông tưởng chừng như không thể tại nơi đất khách quê người. Đó là thành quả của việc tu tập nghiêm túc, tin tưởng tuyệt đối vào Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 65. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết “ĐỨC ÍT MÀ ĐƯỢC ƠN SỦNG NHIỀU” VÌ SAO? của đạo huynh Mật Thủy .

  Con hiểu rằng khi nào học trò chúng con còn được kết nối với Thầy bằng đường truyền tâm linh thì khi đó chúng con sẽ còn nhận được ân sủng từ Tam Bảo .

  Con hoan hỷ với những ơn phước mà huynh Mật Thủy – Mật Hải nhận được từ đất nước New Zealand . Cầu nguyện cho huynh Mật Thủy sẽ hoàn thành tốt chương trình cuối năm sắp tới . Cảm ơn huynh đã viết bài .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh cõi lành .

  Om Mani Padme Hum !

 66. Kính bạch Thầy

  Con đã được đọc xong bài này rồi ạ

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy

  Con hoan hỷ với hanh thông của đạo huynh Mật Thủy trong 9 tháng đã tìm được chỗ thực tập tại công ty tài chính lớn nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trụ thế dài lâu vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí

  Cầu nguyện cho 2 đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy hanh thông thế sự thành tựu mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 67. Nguyễn Thùy Linh ( Hạ Long - Quảng Ninh ) says:
  Kính Bạch Thầy , con đã đọc xong bài này rồi ạ . Con cảm ơn Thầy . Con cầu nguyện Thầy,  Cô sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh .

  Ôm Mani Padme Hum

 68. Nguyễn Thùy Linh ( Hạ Long - Quảng Ninh ) says:
  Kính Bạch Thầy , con đã đọc xong bài này rồi ạ . Con cảm ơn Thầy .

  Ôm Mani Padme Hum

 69. Mật Định Thuần says:
  Kính bạch Thầy!

  Do mất tỉnh thức nên con xin được sám hối.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Om Mani Padme Hum.

 70. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi thưa Thầy

  Con rất hoan hỷ và tán thán bài viết của huynh Mật Thủy chia sẻ ạ.con rất hoan hỷ thiện hạnh của huynh Mật Thủy và đạo huynh Mật Hải đã được hạnh Thông thế sự sao những tháng du học bên đất nước New Zealand ạ.nhờ ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy giờ hai huynh Mật Thủy và đạo huynh Mật Hải đã có xe riêng và có công việc ổn định ạ.con cầu nguyện cho huynh Mật Thủy và đạo huynh Mật Hải sẻ được ướt nguyện những gì cầu nguyện ạ.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Con cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cỏi lành ạ

  Om MaNi Padme Hum

 71. Mật Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc bài viết “Đức ít mà được ơn sủng nhiều, vì sao” của đạo huynh Mật Thủy. Bức thư từ New Zealand với những niềm hoan hỷ qua các hanh thông thế sự liên tiếp trong 8 tháng mà đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy đạt được cho con cảm nhận sâu sắc hơn ơn phước gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy khi người đệ tử luôn tuân lời vị Thầy tinh tấn thực hành pháp, đọc bài viết comment trên chanhtuduy.com và tu tốt pháp tu “nền tảng giác ngộ”.

  Như đạo huynh Mật Thủy chia sẻ là thông minh, xinh đẹp, tài giỏi thế gian… tất cả đều không bằng được công đức từ việc thực hành pháp vì cứu cánh giải thoát. Và chính Lục diệu pháp môn lộ xuất từ kho tàng tâm trí tuệ và Bồ đề của vị Thầy đã cho chúng con cơ hội được thực hành “giáo pháp đúng, phương pháp đúng” và thực sự trải nghiệm “đưc ít mà được ơn sủng nhiều”.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp lợi lạc cho tất cả hữu tình.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Thủy – Mật Hải hanh thông thế sự, viên thành những ước nguyện chính đáng. Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  OM MANI PADME HUM

 72. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ tán thán những cảm niệm của đạo huynh Mật Thuỷ chia sẻ trong bức thư NewZealand: “Đức ít mà lại được ơn sủng nhiều, vì sao?”. Con hoan hỷ với những hanh thông đầy ơn phước của đạo huynh Mật Hải, Mật Thuỷ nhận được từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Con hiểu rằng để có được như vậy là nhờ tấm lòng Sùng kính Đạo Sư chân thành và sự tinh tấn thực hành pháp của hai huynh. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được nương tựa bóng lành Tam Bảo.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thuỷ với bài chia sẻ ý nghĩa và lợi lạc. Đệ cầu nguyện huynh luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 73. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Đệ hoan hỷ với những tin vui ngập tràn ơn phước kỳ diệu mà đạo huynh Mật Thuỷ có được nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua vị Thầy được gửi về từ New Zealand xa xôi. 8 tháng “không tiền, không quyền, không thân ” ở nơi xứ người xa lạ, vậy mà đạo huynh lại luôn có những hanh thông, mọi việc diễn ra suôn sẻ hết sức sát sao. Với con mắt thế gian thì thật khó lý giải nổi, nhưng với chúng con được thực hành giáo pháp Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy thì mọi việc “kỳ lạ nhưng không kỳ lạ” chút nào.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Thuỷ và đạo huynh Mật Hải có nhiều hanh thông, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

   

 74. Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy!

  Thưa Thầy con hoan hỷ khi được đọc bài viết ” Đức ít mà được ơn sủng nhiều, vì sao? ” của huynh Mật Thủy. Những khó khăn tưởng chừng không biết phải vượt qua thế nào nơi đất khách quê người thì huynh đã dần vượt qua một cách ngoạn mục khi được vị Thầy, Bổn tôn luôn ở bên và giúp đỡ. Những đóa hoa anh đào kia chỉ cần đợi ánh nắng ấm áp là sẽ bừng nở khoe sắc , tỏa hương nhưng chỉ trong 2 tuần ngắn ngủi dù phải đợi cả một khoảng thời gian rất rất dài. Nhưng đóa hoa chánh Pháp thì khác, ánh nắng ấm áp của mùa xuân trên trang Chanhtuduy.com thì lúc nào cũng chiếu rọi, cũng ngát hương để giúp huynh đệ chúng con vượt qua rông bão của cuộc đời khi cứ trôi lăn trong cõi ta bà.

  Đệ cầu nguyện cho huynh luôn tinh tấn trong thực hành pháp cũng như trong học tập nơi xứ người. Những hanh thông trong thế sự luôn được Thầy và Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc  tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 75. Mật Tịnh Hải says:

  Mô Phật !

  Đệ hoan hỷ khi đọc những dòng cảm niệm thật chân thành và thấm đầy sự biết ơn của huynh; Rất rõ thấy trong đó là hình ảnh vị Thầy với sự để tâm và hỗ trợ sát sao trên mỗi chặng đường trong 8 tháng qua trên đất khách quê người của hai huynh. Kết quả của sự nỗ lực và tinh tấn thực hành tâm pháp Chánh kiến Quang minh Tam muội, kết nối với trường thanh tịnh của vị Thầy, trên nền tảng của niềm tin và lòng sùng mộ bất thoái chuyển nơi vị
  Thầy và giáo Pháp – Những thành tựu, hanh thông thế sự mà hai huynh có được cũng là điều tất yếu đúng với nguyên lý nhân quả và diễn trình “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.

  Ngài Guru Rinpoche từng dạy:

  “Lòng sùng mộ trọn vẹn sẽ mang đến lực gia trì trọn vẹn;
  Không hoài nghi sẽ mang đến thành công trọn vẹn.”

  Đệ cảm ơn những chia sẻ của huynh.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy viên thành mọi ước nguyện chính đáng của mình.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum !

 76. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ hanh thông thế sự của đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy tại Newzedlan nhờ ơn phước vị Thầy .Qua bài viết con được đọc bài cometmet chanhtuduy. Com kết nối trường lực thanh tịnh vị Thầy tâm linh lợi lạc vô song

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh

  Cầu nguyện cho Mật Hoàng phúc thác sanh cõi lành

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trương thọ vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Om mani Padme hum

 77. Mật Từ says:

  Mô Phật,

  Đệ hoan hỷ được đọc những tin vui từ “Thư New Zealand :Đức ít mà được ơn sủng nhiều” của đạo huynh Mật Thuỷ. Quả thật quá kỳ diệu với những ơn phước mà huynh đệ chúng ta nhận được từ sự lập trình, sắp xếp của Thầy, Bổn Tôn. Đệ tâm đắc với những chia sẻ đầy xúc động của huynh rằng “..thông minh, xinh đẹp, tài giỏi thế gian.. tất cả đều không qua được công đức từ thực hành pháp vì cứu cánh giải thoát”. Đệ cũng đồng cảm niệm với đạo huynh như vậy khi nhận được những ơn phước từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy trong quá trình thực hành pháp. Đệ hoan hỷ chúc mừng cuộc sống mới của hai đạo huynh ngày càng chuyển biến theo chiều hướng tích cực nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy; từ việc học hoàn tất suôn sẻ, việc xin thực tập thành công ngoài sức tưởng tượng, cho đến nơi ở, phương tiện đi lại và hân thưởng cuộc sống mới. Qua bài viết của huynh, đệ càng thêm cảm niệm ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, ghi nhớ những lời Thầy dạy và thêm động lực tinh tấn thực hành pháp. Cảm ơn đạo huynh đã chia sẻ bài viết hay và thấm đẫm tinh thần sùng kính Đạo sư. Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho hai huynh có sức khoẻ và luôn tinh tấn thực hành pháp, được thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 78. Mật Thanh Tâm says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với hanh thông thế sự của hai đạo huynh Mật Thuỷ và đạo huynh Mật Hải nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy .

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Thuỷ và đạo huynh Mật Hải hanh thông thế sự đời đạo song hành viên thành mọi ước nguyện chính đáng của mình.

  Cầu nguyện Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 79. Mật Tịnh Hải says:

  Kính bạch Thầy !

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con.

  Om Mani Padme Hum !

 80. Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết: “Thư New Zealand “Đức ít mà được ơn sủng nhiều” vì sao?” của đạo huynh Mật Thủy rồi ạ. Con hoan hỉ với những hanh thông thế sự của huynh Mật Thủy và huynh Mật Hải trên đất nước New Zealand, nơi đất khách quê người. Mọi sự đều là ơn phước của Bổn tôn thông qua kệnh vận chuyển của vị Thầy. Nhờ vào giáo pháp Yoga Thanh Trí nhất là phương pháp vi diệu của vị Thầy qua đọc bài, comment trên chanhtuduy.com mà học trò chúng con có thể tích lũy công đức và trí tuệ, để từ đó thế sự hanh thông, Pháp sự thành tựu.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô an tịnh, trường thọ vì lợi ích chúng con và chúng sanh.
  Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cảm ơn huynh Mật Thủy đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện hai huynh Mật Hải, Mật Thủy sức khỏe tốt, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Cầu nguyện Mật Hoàng Phúc được thác sanh cõi lành.
  Om Mani Padme Hum.

 81. Mật Thuận Tâm says:
  Mô Phật

  Mật Thuận Tâm hoan hỷ với cảm niệm của huynh Mật Thủy tại đất nước New zealand tuyệt đẹp. Những ơn phước bất ngờ như có sự sắp xếp của Bổn tôn thông qua kênh vị Thầy từ việc học hành, xe cộ, việc làm, nơi ở mọi thứ đều diễn ra rất suôn sẻ. Đó là sự tự lực hành pháp, tha lực hộ trì

  Cầu nguyện Mật Hoàng Phúc thác sinh cõi lành

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện huynh Mật Hải,huynh Mật Thủy đời và đạo song hành

 82. Mật Quảng Dũng says:

  Kính Thưa Thầy!

  Con đã đọc bài ” Thư New Zealand: Đức Ít Mà Được Ơn Sủng Nhiều”.

  Thật hoan hỷ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Thủy, dù ở nơi đất khách quê người, gặp bao nhiêu khó khăn vất vả, nhưng nhờ ơn phước của Bổn Tôn thì mọi trở ngại đều được vượt qua, mong cho mọi ước nguyện chính đang của huynh Mật Thủy và huynh Mật Hải được thành tựu.

  Cầu nguyện cho Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh!

  Cầu nguyện cho tất cả mọi người luôn trong trạng thái tĩnh thức!

 83. Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc sông bài này rồi ah.

  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Thủy , và cũng rất hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của huynh và  đạo huynh Mật Hải .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc sác sanh vào cõi lành Om ah hùm.

 84. Mật Tất Kiểm says:

  Mô Phật.

  Đệ hoan hỉ với thành tựu của huynh Mật Thủy đã đạt được trong 8 tháng vừa qua ở New Zealand. Đúng như lời Thầy đã chỉ dạy cho chúng ta “Tự lực hành Pháp – tha lực hộ trì”. Có những vấn đề tưởng chừng như gian khổ nhất, khó khăn nhất nhưng với niềm tin vững vàng nơi Thầy – Phật – Pháp mà từ đó luôn được sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh chuyển vị Thầy.

  Kính bạch Thầy.

  Con cảm tạ ơn đức của Thầy đã ban cho chúng con giáo pháp và phương pháp thực hành mọi lúc mọi nơi. Nhờ có căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com mà chúng con luôn được ở trong trường lực của Mật Gia và luôn được thầy để tâm trên mọi con đường.

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu nguyện Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Cầu cho chúng sanh hạnh phúc với thành tựu Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum !

 85. Mật Giác Đức says:

  Kính bạch Thầy Cô

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Pháp để hoàn hỷ tán thán thiên hạnh chia sẻ những cảm niệm ơn phước từ Bổn tôn, và sự để tâm của vị Thầy, và hành thông thế sự và thành tựu những ước nguyện chính đang của hai đạo huynh Mật Thủy, Mật Hải! Ngang qua bài viết chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy, đệ cảm niêm hoàn hỷ với những điều kỳ diệu theo Luật tắc Nhân- quả rõ ràng, bởi tấm lòng sùng kính Đạo sư của hai đạo huynh, kết quả rõ ràng, cũng vậy, chúng ta được thực hành tu pháp “Kiến Quang Minh Tâm Muội”mọi lúc mọi nơi, chỉ cần chiếc điện thoại Smartphone là truy cập vào Chanhtuduy.com, đọc bài và comment, tích tập công đức, từ đó mọi khó khăn trong cuộc sống thế sự dần dần được hoá giải một cách nhanh chóng, thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy,

  Con cầu nguyện sức khoẻ sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện 2 đạo huynh Mật Thủy và Mật Hải thành tựu mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc sớm thác sanh vào cõi lành

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Mani padmehum

 86. Tantra Ashihata (Simon Michael) says:
  Kính bạch Thầy tôn quý!

  Con là Tantra Ashihata.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy đã chỉ dạy chúng con.

  Con cầu nguyện Thầy,  Bổn tôn gia hộ cho chúng con. Con cầu nguyện chúng con được nương tựa tuệ quang của Thầy và được Thầy hướng dẫn,  chỉ dạy.

  Con cầu nguyện Thầy từ bi để tâm gia hộ để con tinh tấn hành pháp để nhận được ơn phước từ Thầy.

  Chúng con tuy ở xa Thầy về mặt địa lý nhưng con hiểu rằng ơn phước của Thầy luôn ở bên chúng con. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

  ………………………………………………………………………..

  Dear holy Guru,

  my name is Tantra Ashihata.

  I appreciate you for this wonderful article you have given to us. Guru may your blessing and yidam be upon us all the time. May your wisdom and knowledge increase always to be on our guide, may give you us the patient to practice dharma so that we can acquire your blessing.  We may be far away from you but your blessing is closed to us thank you I appreciate you.

  May Guru live long for the happiness of all sentient being.

  Om mani padme hum

 87. Tantra Mahavita says:
  Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

  Thật ơn phước cho chúng con được đọc bài viết trên trang nhà. Đọc bài và viết comment trên chanhtuduy.com giúp chúng con có cơ hội kết nối với trường tâm linh thanh tịnh của Thầy,  Phật,  Pháp,  Tăng. Quan trọng nhất là vai trò của vị Thầy với tuệ quang và từ quang tỏa sáng vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng con được nương tựa vào tuệ quang và ơn phước từ vị Thầy để chúng con được Thầy từ bi hướng dẫn,  chỉ dạy.

  Chúng con xa Thầy về mặt địa lý nhưng chúng con tin rằng sự tinh tấn hành pháp và lòng sùng kính Đạo sư, có niềm tin kiên cố vào vị Thầy thì chúng con sẽ có được hạnh phúc tự tâm,  an lạc nội tại.

  Con hiểu rằng tất cả thành công thế gian của học trò đều xuất phát từ sự gia hộ và công hạnh của vị Thầy.

  Con chân thành cảm tạ ơn Thầy!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh nhận được ơn phước từ Thầy,  Phật Pháp Tăng.

  Om Mani Padme Hum.

  …………………………………………………………………………

  Dear Saint GURU: We are so grateful for this article. Reading, writing and making the comments of Chanhtuduy .com gives us the opportunity to link with the Pure energy of the Guru, Buddha, Dharma and Sangha. The important thing that the Guru has is the wisdom of the Illumination and the Bodhichita for the benefit of all beings. May his blessing, wisdom and knowledge always increase to be our guide. We may be very far from you but we are sure that with patience, diligence, faith and firm beliefs we obtain inner peace. All worldly success comes from the blessings and merit of the Guru. Infinite Thanks. May the Guru be healthy and live long for the benefit of all sentient beings. May all sentient beings be surrounded by the blessings of the Guru, Buddha, Dharma and Sangha.Om Mani Padme Hum

 88. Mật Định Châu says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc Thư New Zealand: “Đức ít mà được ân sủng nhiều”, vì sao? của đạo huynh Mật Thủy.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Thủy với những chia sẻ chân thành, thẫm đẫm lòng sùng kính Đạo sư. Đọc bài viết, con hoan hỷ với những hanh thông bất ngờ trong cuộc sống thế sự của đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy tại đất nước New Zealand. Từ việc thực tập của huynh Mật Thủy, đến việc mua xe hơi rồi việc làm của hai huynh đều thuận lợi. Đây là minh chứng cho thấy đó là kết quả tất yếu của việc “Tự lực hành pháp tha lực hộ trì”. Cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài chia sẻ hay,  ý nghĩa.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải- Mật Thủy mạnh khỏe, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh cõi lành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 89. Mật Thuận Giác says:
  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc bài này rồi ạ .

  Con cảm tạ ơn Thầy .

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ dài lâu của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh .

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh cõi lành .

  Om Mani Padme Hum !

   

 90. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ. Con hoan hỷ khi đọc những dòng chia sẻ chân thành của huynh Mật Thủy. Con hoan hỷ với những hanh thông mà huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy đã nhận được tại New Zealand nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Qua bài viết giúp con thấy được sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 91. Mật Phụng says:
  Mô Phật !
  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài ” thư New Zealand : ” Đức Ít Mà Được Ơn Sủng Nhiều ” , Vì Sao ? của đạo huynh Mật Thủy rồi ạ.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của đạo huynh Mật Thủy đạt được trong tám tháng vừa qua mặc dù buổi ban đầu qua đất khách còn nhiều khó khăn . Nhưng với tấm lòng và niềm tin vào vị Thầy , giáo pháp , đạo huynh đã đạt được những hanh thông mà người thế gian khó lý giải được .
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con ánh nắng ấm ấp quanh năm giúp chúng con soi rọi tâm thức mình để chúng con xoay chuyển quanh chủ đề Thầy , Phật ,Pháp , Tăng . Với tấm lòng bi mẫn của Thầy luôn để tâm đến chúng con , chăm bón cho chúng con thành những đóa hoa tỏa ngát hương trong vườn hoa đạo pháp chanhtuduy .com.
  Cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy , Cô.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có duyên lành được dạo bước trong căn phòng ” Duy Ma Cật ” hiểu được giáo pháp Phật đà.
  Cầu nguyện cho Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành.
  Om Mani Padme Hum .
 92. Tantra Upatissa says:
  Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con đọc bài viết.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời ở New Zealand. Một lần nữa,  huynh đã chứng minh rằng ơn phước từ vị Thầy là nơi nương tựa tốt nhất,  Thầy là đối tượng quy y tốt nhất. Mặc dù chúng ta có ngoại hình đẹp,  trông hấp dẫn, giỏi tiếng Anh, thì những yếu tố đo không giúp chúng ta thành công. Chỉ có ơn phước từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mới tạo nên những điều kỳ diệu. Đệ chúc mừng hai đạo huynh Mật Hải,  Mật Thủy có xe ô tô mới và có công việc tốt.

  Cầu nguyện hai đạo huynh viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đoạn trừ khổ đau và đạt được giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

  …………………………………………………………………….

  Dear Guru thanks for sharing this article.

  Also thanks to Mat Thuy for sharing your wonderful experience in New Zealand. Once again you have proven only Guru’s blessings are the best place to take refugee. Even though we may be good-looking, well versed in speaking English, we may be attractive, but all these qualities fails sometimes. There comes the blessings from Yidam through transmission channel of Guru teachings and blessings. Mat Thuy and May Hai congrats to both of you for your new car and good place for work.

  May all your good wishes may come true.

  May Guru live long for sake of other beings.

  May all beings be free from suffering and get enlightened.

  Om Mani Padme Hum!!!

 93. Tantra Mitraga (Totte Nordahl) says:
  Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con đọc bài viết này.

  Con là Tantra Mitraga.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ.

  Con tự nhận thấy bản thân mình không tinh tấn đọc các bài viết của Thầy như con muốn. Khi con đọc bài viết của đạo huynh Mật Thủy và các comment của huynh đệ kim cang,  con thấy mình cần tinh tấn hơn và tận tâm hơn nữa.

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa,  Tantra Ashihata,  Tantra Mahavita và Mật Diệu Hằng đã viết comments chia sẻ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con chiêm ngưỡng Tịnh trú Mật gia qua những bức ảnh tuyệt đẹp. Quang cảnh Mật gia thật tuyệt vời.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh.

  Om Mani Padme Hum.

  Con – Tantra Mitraga (Totte Nordahl)

  …………………………………………………………………

  Dear Guru. Thank you for this article.

  My name is Tantra Mitraga and I thank Mat Thuy for shareing.

  I confess to have not been reading Guru’s rticles as often as I want to. This article and my Dharma friends’ comments are makeing me more comitted.

  Thank you Tantra Ashihata, Tantra Mahavita, Tantra Upatissa and my friend Mật Diệu Hằng for your comments.

  May Guru and your consort live long and healthy for all sentient beings, and thank you for the inspiering photos of the Song Nguyen Tantra House. They are wonderful.

  May this upcoming weekend be blessed and peacful for Guru and his consort.

  Tantra Mitraga (Totte)

  Om Mani Padme Hum

 94. Tantra Mashinaga (Mark Hamilton) says:
  Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con đọc bài viết này.

  Thật tuyệt vời khi biết tin vui của hai đạo huynh gặt hái thành công ở nước ngoài. Con cảm tạ ơn Thầy vì lòng bi mẫn của Thầy đối với tất cả học trò,  đệ tử.

  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đoạn trừ khổ đau và đạt được hạnh phúc.

  Om Mani Padme Hum.

  Con – Tantra Mashinaga ( Mark Hamilton).

  ……………………………………………………………………

  Dear Guru,

  Thank you for sharing this article. It is wonderful to see a dharma friend doing so well in a foreign land. I also thank the guru for his compassion toward all his learners.

  May guru live a long life

  May all beings be free of suffering and attain happiness

  Om Mani Padme Hum

  Tantra Mashinaga (Mark Hamilton)

 95. Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết :” Thư New Zealand : Đức ít mà được ơn sủng nhiều , vì sao?” rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Thuỷ, hoan hỷ với những hanh thông thế sự mà huynh Mật Hải và Mật Thuỷ có được trong tám tháng vừa qua tại đất nước New Zealand. Nhờ việc tinh tấn thực hành Pháp, giữ vững niềm tin nơi Vị Thầy mà mọi ước nguyện tưởng chừng như khó khăn đều vượt qua được, những lợi lạc từ giáo pháp Yoga Thanh Trí mang lại đã khiến cái giá lạnh cắt nơi đây trở thành mùa đông ơn phước đối với huynh Mật Hải và Mật Thuỷ.

  Con cầu nguyện sức khỏe Vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Om mani padme hum.

 96. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Thuỷ ạ.

  Đệ hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Thuỷ.Bài viết về cuộc sống của huynh ở bên đất nước New Zealand tuy những bước đầu có nhiều khó khăn trắc trở nhưng với niềm tin kiên cố cùng với sự thực hành pháp đều đặn, sự để tâm từ vị Thầy, mọi sự đã trở lên hanh thông vô cùng vi diệu.

  Qua bài viết con càng cảm nhận rõ nét sự vi diệu của giáo pháp Phật đà.

  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Om Mani Padme Hum.

 97. Mật Tường Vân (14 tuổi ) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

 98. Nguyễn Đức Vinh says:
  Mô Phật.

  Con đã đọc bài viết này.

  Thật tuyệt vời khi biết tin vui của hai anh chị đã bước đầu gặt hái được những thành công ở nước ngoài.
  Con chúc thầy thật nhiều sức khoẻ ạ, chúc 2 anh chị sẽ gặt hái được thật nhiều thành công vang dội hơn nữa.

 99. Mật Chánh Hoa says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc bài viết “Thư New Zealand: “Đức ít mà được ơn sủng nhiều”, Vì sao?” của đạo huynh Mật Thuỷ ạ.

  Con hoan hỷ với nhờ ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà hai đạo huynh Mật Hải – Mật Thuỷ có được những hanh thông thế sự như đạo huynh Mật Thuỷ chia sẻ trong bài. Điều này minh chứng cho “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” và niềm tin kiên cố vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng sẽ được “An lạc đời này, Cực lạc đời sau”. 

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp. 

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thuỷ về bài viết lợi lạc và ý nghĩa. Cầu nguyện cho hai đạo huynh Mật Hải – Mật Thuỷ hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành. 

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo. 

  Om Mani Padme Hum!

 100. Mật Bích Liên says:

  Kính bạch Thầy, 

  Con đã đọc thư New Zealand “Đức ít mà được ân sủng nhiều.” Vì sao? của đạo huynh Mật Thuỷ rồi ạ. Con hoan hỉ tán thán những dòng chia sẻ cảm niệm của huynh Mật Thuỷ. Chính nhờ “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” và lòng sùng kính vị Thầy luôn thấm đẫm trong tâm thức mà những ước nguyện đã được viên thành. 

  Qua bài viết, con cảm nhận được là dù chúng con ở bất kì nơi đâu, chúng con cũng nhận được kết nối với từ trường thanh tịnh từ vị Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Nếu như chúng con tinh tấn thực hành pháp, tuân theo lời dạy của vị Thầy, đọc và comment trên chanhtuduy.com thì mới hoá giải được những chướng ngại tưởng chừng như không thể hoá giải được. 

  Cảm tạ ơn huynh đã viết bài chia sẻ. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trụ thế lâu dài của Thầy và Cô vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. 

  Om Mani Padme Hum.

 101. HỒ THU HUYỀN says:
  Kính Bạch Thầy, con đã đọc bài rồi ạ !

   

 102. Mật Hồng Nhật says:

  Kính bạch Thầy!

  Ngày 7/10/2019, con Mật Hồng Nhật đã đọc và comment bài viết này ạ.

  Con hoan hỷ với những hanh thông của đạo huynh Mật Hải và huynh Mật Thuỷ. Nhờ ơn phước từ Thầy, Bổn tôn mà mọi việc ở nơi xứ người với bao khó khăn, vất vả của hai đạo huynh đều hanh thông một cách bất ngờ từ chỗ mua xe, chuyển nhà, việc làm… Quả của những hanh thông này không phải tự nhiên đến mà có được đều bắt nguồn từ nhân là tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo huynh Mật Hải và huynh Mật Thuỷ. Thông qua bài viết này, con càng thêm trân quý cơ hội được hạnh ngộ Thầy- vị Tổ sư của giáo pháp Yoga Thanh Trí.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Thuỷ đã viết bài chia sẻ nhiều lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện cho bản thân con và các huynh đệ kim cang luôn tinh tấn thực hành pháp, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư để được thong dong trên con đường Giải thoát.

  Om Mani Padme Hum!

 103. Mật Xuân Tưởng says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết của đạo huynh Mật Thuỷ, con hoan hỷ tán thán tấm lòng sùng kính Đạo Sư của huynh, và hoan hỷ với những hanh thông thế sự mà huynh trải qua ở New zealand. Qua đó mới thấy dù học trò ở xa Thầy thế nào miễn có tấm lòng sùng kính Đạo Sư và niềm tin không thoái chuyển vào chánh Pháp thì mọi sự sẽ hanh thông.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc sớm thác sanh vào cõi lành

  Om mani padme hum

 104. Mô Phật!

  Mật Bình hoan hỷ khi đọc thư từ New Zealand của đạo huynh Mật Thủy. Thật hoan hỷ khi nhìn những hình ảnh đẹp của hai huynh rạng ngời trên vùng đất mới, cùng với những hanh thông thuận lợi trong học hành, công việc và có được phương tiện đi lại là chiếc ô tô có giá trị sử dụng tốt, lại mua được với giá phù hợp với túi tiền. Qua đó để huynh đệ kim cang cùng nhau cảm niệm được sự vi diệu của giáo pháp của Phật đà, sự lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh trí, là sản phẩm trí tuệ của vị Thầy mang lại. Để rồi không quên hoan hỷ tán thán công hạnh, bồ đề tâm và trí huệ vị Thầy. Ngoài tinh túy giáo pháp với lục diệu pháp môn phù hợp tính quốc độ, tính thời đại và dân tộc. Thầy đã bằng sự trải nghiệm của bản thân, giúp cho đệ tử trang bị được những kĩ năng trong cuộc sống để lúc cần thiết là có thể ứng dụng, cụ thể trong bài chia sẻ của huynh là việc đi học lái xe, được Thầy “vô úy” cho trải nghiệm trên mọi nẻo đường lúc còn ở tại Việt Nam.

  Cảm ơn huynh Mật Thủy với bài chia sẻ. Cầu nguyện hai huynh viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng phúc thác sanh vào cõi lành.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

 105.  

  Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi đọc được bài viết “Đức Ít Mà Được Ơn Sũng Nhiều Vì Sao” của đạo huynh Mật Thủy .

  Nhờ sự để tâm chỉ dạy của vị Thầy tấm lòng Sùng Kính Đạo Sư thuần thành của hai đạo huynh Mật Hải Mật Thủy đã nhận được những ơn phước thật bất ngờ mọi chuyện hanh thông ngoài sức tưởng tượng. Qua đó cũng là minh chứng sống động cho giáo pháp vi diệu của Yoga Thanh Tri ́ mà vị Thầy đã từ bi ban cho chúng học trò, đệ tử ngày càng đạt được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ bài viết này.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho hai đạo huynh Mật Hải Mật Thủy luôn được hanh thông trên đường đời đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc sớm được thác sanh vào cõi  lành .

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Om Mani Padme Hum

 106. Mô Phật !
  Pháp đệ hoan hỷ đọc Thư New Zealand của đạo huynh Mật Thủy.
  Pháp đệ hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Mật Thủy – Mật Hải. Qua đó giúp đệ hiểu thêm rằng tất cả ơn phước đó là nhờ vào công đức thực hành pháp, đơn giản là đọc bài và viết comment trên Chanhtuduy.com, trên nên tảng “Sùng kính Đạo sư là nền tảng giác ngộ” mà Thánh giả Mã Minh đã khẳng định.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Đệ cầu nguyện cho ước nguyện chính đáng của đạo huynh Mật Thủy – Mật Hải sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành.
  Cầu monh tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 107. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ với đạo huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy đã vượt qua những trở ngại khó khăn một cách thần kỳ, là nhờ vào ơn phước gia hộ của bổn tôn thông qua sự vận chuyển của vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh.

  Om mani padme hum.

 108. Mật Chân Tính says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Thủy ạ. Nhờ có sự gia hộ của Bổn Tôn và vị Thầy mà các huynh đã có thể tìm được việc làm, chỗ ở tốt,….

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 109. Mật Khánh Ngân (Lê Mai Dung) says:
  Kính bạch Thầy!

  con Mật Kháng Ngân (Lê Mai Dung) hoan hỷ đọc thư từ New Zealand của huynh Mật Thuỷ ạ.

  con hoan hỷ với những hanh thông thuận lợi của đạo huynh Mật Hải và huynh Mật Thuỷ ở nơi đất khách quê người. Những sự việc tưởng chừng như rất khó khăn nhưng lại cứ dần được hoá giải và thuận lợi cho các huynh, đó đều là nhờ ơn phước từ Bổn tôn gia hộ thông qua kệnh vận chuyển là vị Thầy. Nhìn thành quả của các huynh, đệ càng thêm vững niềm tin hơn trên hành trình nương theo bước chân vị Thầy.

  Con cảm tạ ơn phước mà vị Thầy đã ban cho chúng con. Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sinh.

  cầu nguyện chúng sinh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Om Mani Padme Hum

 110. Mật Ỷ Nguyên says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thái Xuyên, con đánh máy comment giúp mẹ con.

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy đã gia hộ cho chúng con trên con đường giải thoát và đến bến bờ giác ngộ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

   

   

 111. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con hoan hỷ được đọc bài chia sẻ của huynh Mật Thuỷ với những hanh thông trên đất nước New Zealand ạ. Qua những diễn biến huynh và đạo huynh Mật Hải cùng trải qua từ những khó khăn đến những hanh thông con càng hiểu được hơn về “ tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” ạ. Dẫu cho ở bất cứ nơi đâu,bất cứ khi nào chỉ cần chúng con luôn có lòng sùng kính đạo sư và thực hành đúng giáo pháp thì chúng con sẽ được nhận ơn phước từ Bổn tôn và sự gia hộ của vị Thầy.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu trạng thái tuyệt đối.

  Om Mani Padme Hum.

 112. Mật Thuận Nguyên says:

  Kianh bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con hoan hỉ với chia sẻ của huynh Mật Thuỷ  khi kể về những hanh thông thế sự của mình trải qua nhờ vào sự vi diệu của việc thực hành pháp. Với thế gian có thể ngĩ đấy là sự  ngẫu nhiên gặp may mắn nhưng với Mật Gia ai cũng hiểu rằng đó là sự để tâm gia hộ sắp xếp của Thầy , Bôn Tôn, Dakini thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Tinh tấn thực hành pháp sẽ giúp chúng con có hạnh phúc tự tâm,  hanh thông thế sự, thành đạt xã hội  hơn thế nữa là an lạc đời này và cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Om mani padme hum

 113. Vũ Thị Lan says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này.

  Om mani Padme hum

 114. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ được đọc bài “Thư New Zealand: Đức ít mà được ơn sủng nhiều, vì sao?” của đạo huynh Mật Thuỷ ạ.

   

 115. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ được đọc “Thư New Zealand: Đức ít mà được ơn sủng nhiều, vì sao?” của đạo huynh Mật Thuỷ ạ.

  Con hoan hỷ với những hanh thông của hai đạo huynh Mật Hải – Mật Thuỷ tại đất nước New Zealand nhờ ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, nhờ sự đệ tâm của vị Thầy cùng với việc tinh tấn thực hành pháp.

  Qua bài viết giúp con thấy được sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho hai đạo huynh Mật Hải – Mật Thuỷ hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành.

  Om Mani Padme Hum.

 116. Kính bạch Thầy!

  Con vô cùng hoan hỷ khi được đọc bài chia sẻ đầy ơn phước của đạo huynh Mật Thủy ạ.

  Nhờ sự siêng năng tu tập kiên trì, nghiêm túc và tấm lòng sùng kính đạo sư mà cuộc sống của đạo huynh Mật Thủy và Mật Hải được Bổn Tôn gia hộ mọi thứ hanh thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đáng kính.

  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Thủy, Mật Hải luôn được khỏe mạnh và viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sinh vào cõi lành.

  Om mani padme hum

 117. Mật Tuệ Minh says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyên sức khoẻ và sự trường tho của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh cõi lành.

  Om Mani Padme Hum.

   

 118. Mật Thuận Giác says:

  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ dài lâu của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh cõi lành.

  Om Mani Padme Hum!

 119. Đặng Vũ Phương Anh says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật thủy ạ .

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy , Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  OM MANI PADME HUM!

   

   

   

   

 120.  

  Kính bạch Thầy,

  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi để tâm và gia hộ cho chúng con. Nhờ ơn vị Thầy, nay con cũng đã có được một công việc làm mới (Barista/Cafe assistant) tốt hơn với môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, hòa đồng tại trường Whitireia. Con biết rằng những hanh thông thế sự của mình so với phước báu của chúng sanh nơi đây và nhiều chúng sanh khác, chẳng đáng là gì trong mắt họ. Nhưng nhờ đôi mắt chánh kiến Thầy truyền dạy, con nhận biết rằng, hanh thông đó của chúng con là ân sủng lớn lao từ Tam Bảo, Đạo sư, Bổn tôn, Dakini thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy tôn kính. Với vai trò của bậc Đạo sư Kim cang, Ngài thay mặt cho Tam Bảo, Đạo sư, Bổn tôn, Hộ pháp Kim cang ban phước lành đến cho chúng đệ tử. Con cảm niệm ơn sâu của Bậc Đạo sư và tấm lòng từ bi rộng lớn của Ngài dành cho chúng con.

  Con kính lễ Thầy!

  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy và vị Dakini phối ngẫu của Ngài là cô Mật Diệu luôn dồi dào sức khỏe và trường thọ vì đạo nghiệp dương Chánh pháp. Con cầu nguyện cho giáo pháp Yoga Thanh Trí của bậc Đạo sư Kim cang sẽ được lan tỏa khắp muôn phương vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Om Mani Padme Hum.

   

 121. Mật Địa Cát says:
  Kính Bạch Thầy!

  Hôm nay 17/10/2019 con vô cùng hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Thủy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Thủy và Mật Hải thành tựu với mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu với hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Om Mani Padme Hum.

   

 122. dohoangchinh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con là Mật Tuấn Nguyên con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với chia sẻ của đạo huynh Mật Thuỷ.

  Con nguyện cầu sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Nguyện cầu đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành.

  Om mani padme hum.

   

 123.  

  Kính bạch Thầy,

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con.

  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy dồi dào sức khỏe và trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương Chánh pháp, phổ truyền Yoga Thanh Trí vì lợi lạc của chúng sanh khắp muôn phương.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào  cõi lành.

  Om Mani Padme Hum.

   

 124. Vẹn says:
  Kinh thưa Thầy!

  Chúng con là Cha, mẹ của Mật Hải Đỗ Cao Tường và Mật Thuỷ Nguyễn Bạch Kim, chúng con đã đọc xong bài viết này và trong lòng cảm thấy hoan hỷ rất lấy làm vui mừng khi con mình có được như hôm nay là nhờ ơn đức của Thầy, Cô mà đã giúp cho Mật Hải và Mật Thuỷ có được nhiều ơn sủng ngoài sự mong được đến như vậy, chúng con cảm thấy vô cùng xúc động khi đọc được bài viết Mật Thuỷ, qua bài viết chúng con cảm thấy được phần nào những khó khăn, vất vả của Mật Hải và Mật Thuỷ phải trải qua nơi xứ lạ quê người… Nhưng thật là may mắn cho Mật Hải và Mật Thuỷ nhờ có sự dậy dỗ, giúp đỡ của Thầy, Cô trong thời gian qua mà mọi thứ trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn, an nhiên hơn. Chúng con xin tỏ lòng biết ơn đến Thầy và Cô rất nhiều, xin cầu nguyện cho Thầy, Cô luôn có thật nhiều sức khỏe để có thể giúp đỡ cho nhiều người hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status