Feb 14, 2020

Posted by in Ứng dụng thực hành | Comments Off on Thư New Zealand: MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Thư New Zealand: MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

 1. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Thuỷ . Ngày lễ tình yêu nam nữ có thể song hành với đạo pháp cao diệu là điều kỳ diệu mà chỉ có thể có trong Phật Pháp nhưng còn kỳ diệu hơn cả kỳ diệu , những người còn đơn chiếc vẫn có thể thỏa mãn trong ngày lễ này. Tình yêu của con là chánh kiến trên căn phòng Duy Ma Cật, được kết nối với từ trường thanh tịnh của vị Thầy được thăng hoa và niềm hạnh phúc là hoan hỷ với hạnh phúc lứa đôi của các huynh đệ kim cang. Có nói rằng Phật chính là người đem ánh sáng chánh pháp đến thế gian này nhưng người dẫn dắt chúng con trên con đường thành Phật chỉ có Thầy, bảo châu như ý. Con xin cảm tạ Thầy.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh !

  Om mani padme hum !

 2. Mật Chân Tính(12 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Thủy ạ. Huynh Mật Thủy nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà huynh Mật Thủy đã gặp được nhiều may mắn và được ban nhiều ơn phước. Qua bài viết của huynh con thấy được cuộc đời của mỗi người khi chết đi đều rơi vào luân hồi sinh tử nhưng chúng con lại được tràn ngập ơn phước khi may mắn gặp được vị Thầy và được dẫn dắt đi trên con đường đến thành phố giải thoát nhờ diễn tập, thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã tìm ra sau nhiều năm khảo cứu để cho chúng con những người tất bật trong đời sống thường ngày có thể liên hệ được với Thầy qua trang mạng chanhtuduy.com. Con cầu nguyện cho chúng sanh được tiếp cận đến bậc Tuệ tri thức và thoát khỏi vòng xoáy luân hồi.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 3. Mật Hải Như (Đặng Vũ Phương Anh 8tuổi) says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài viết :”Thư New Zealand: Mùa Valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi” rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo huynh Mật Thủy ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh .

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum !

 4. Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ chia vui với tin mừng tuyệt vời đầu năm mới của cả hai huynh Mật Hải-Mật Thuỷ. Thật bất ngờ, pháp hội năm nay với chủ đề: “Khai xuân tâm thức”, dường như không chỉ là sự “khai xuân tâm thức” về mặt đạo pháp mà còn “khai xuân thế sự” của nhiều học trò, đệ tử, ví như tin vui của hai huynh ngày hôm nay hay của nhiều đạo huynh, đạo hữu đã chia sẻ trong pháp hội ngày hôm đó. Còn minh chứng nào sống động hơn cho lời dạy “thực hành pháp mọi sự hanh thông”, “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp”, và đặc biệt là lời dạy của đức Liên Hoa Sanh: ““Thầy của con có thể nhiều công đức như lớp lớp mây, nhưng trừ phi con, người đệ tử, có cánh đồng của lòng sùng mộ, trận mưa ban phước sẽ không rơi xuống”! Còn bằng chứng nào đúng đắn và có sức thuyết phục mạnh mẽ hơn cho sự vi diệu của tâm pháp Yoga Thanh trí với sáu phát kiến tâm linh phát lồ từ kho tàng tâm thanh tịnh của vị Thầy! Ơn phước thay cho hành giả Thanh trí chúng ta khi mỗi bước đường ta đi, mỗi chướng ngại ta gặp, đều được vị Thầy, Bổn tôn từ bi dõi theo và nâng đỡ. Ngắm những bức hình của hai huynh, Huệ Pháp chỉ biết thốt lên “Quào” mà thôi. Một lần nữa xin chúc mừng hai huynh đã viên thành những ước nguyện chính đáng một cách ngoạn mục.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải-Mật Thuỷ sức khoẻ, tiếp tục đạt được nhiều thành công mới trong ba năm làm việc tiếp theo tại xứ sở Kiwi này

  Cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm tiêu trừ

  Om Ah Hum

 5. Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ được đọc bức thư New Zealand: “Mùa Valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi” của đạo huynh Mật Thuỷ. Đệ hoan hỷ chúc mừng huynh và huynh Mật Hải đã có những hanh thông ngoài sức tưởng tượng nhờ sự tự lực hành pháp nên có tha lực hộ trì từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Sự hanh thông cả về sức khoẻ, công việc và hạnh phúc lứa đôi của hai huynh đã cho thấy sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn Yoga Thanh Trí. Con cảm tạ ơn Thầy đã chỉ dạy cho chúng con bộ môn Yoga Thanh Trí giúp cho chúng con ngày càng thong dong tiến tu trên đại lộ giải thoát.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thuỷ đã chia sẻ bài viết quý báu, ý nghĩa và lợi lạc. Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải, Mật Thuỷ luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 6. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy.

  Con hoan hỷ hình ảnh thong dong của hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy và hanh thông sau một năm đến New Zealand, được cấp visa thời hạn 3 năm nữa, đạo huynh Mật Thủy được cấp bằng tốt nghiệp tiêu chuẩn quốc tế, sức khỏe đã tốt hơn nhiều theo thời gian, đạo huynh Mật Hải được ký tiếp hợp đồng làm việc, qua đó thêm một minh chứng cho tự lực hành pháp, mới có tha lực hộ trì, mà Yoga Thanh Trí đem lại theo hướng dẫn vị Thầy.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho sức khỏe của hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy và mọi ước nguyện chánh đáng được viên thành.

  Cầu nguyện cho dịch corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

   

 7. Mật Tâm Như says:

  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tâm Như đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 8. Mật Minh Ánh (7 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con chúc mừng hai huynh Mât Hải và Mật Thuỷ ạ. Được làm việc ở đó thật là tốt. Nhờ ơn Thầy Cô mà hai huynh được ở đó được làm việc tốt và vui vẻ.

  Con cầu nguyệt Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh

  Con cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Cầu nguyện đại dịch Corona  được tiêu trừ

  Om Ah Hum.

 9. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư New Zealand rồi ạ.
  Đệ hoan hỷ với bài chia sẻ những hanh thông, ơn phước bất ngờ từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy của đạo huynh Mật Thủy – Mật Hải.
  Đệ tâm đắc rằng, từng bước chúng ta đi như được dẫn dắt, lập trình sẵn đúng theo quỹ đạo. Chỉ cần chúng ta đều đặn thực hành Yoga Thanh Trí, theo hướng dẫn của vị Thầy thì những cung đường thuận lợi trơn tru với nhiều cảnh sắc tươi đẹp.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho ước nguyện chính đáng của đạo huynh Mật Thủy – Mật Hải sớm viên thành.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona được tiêu trừ.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Tường Vân says:

  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân (14 tuổi) đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Thuỷ ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 11. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi đọc “Thư New Zealand: MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI” của đạo huynh Mật Thủy.

  Con thật ngưỡng mộ tấm lòng sùng kính Đạo Sư của đạo huynh Mật Thủy  dù ở đất khách quê người nhưng vẫn ghi nhớ lời Thầy dạy  “Đừng xem mọi sự là khuyết điểm”.

  Con hoan hỷ với những hanh thông đầy ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy của hai đạo huynh Mật Thủy_ Mật Hải nhờ vào thực hành bộ môn yoga Thanh Trí. Đây cũng là minh chứng sự vi diệu của giáo pháp và lợi lạc không thể nghĩ bàn khi thực hành bộ môn yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy sẽ đạt được ba mục tiêu ; hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và có được cuộc sống an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con cầu nguyện  cho vị Thầy có được

  nhiều sức khỏe và sự trường thọ vì lợi

  chúng sanh .

  Cầu nguyện cho sáng tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy .

  Con cầu nguyện cho bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  OM AH HUM.

   

 12. Mật Tâm Như says:

  Mô Phật !

  Con cảm tạ ơn Thầy đã sách tấn con.

  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Hòa says:

  Mô Phật!
  Đệ vô cùng hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo huynh Mật Thủy. Nhiều lúc trong khi đang đọc bài, đệ dâng lên niềm hoan hỷ và xúc động trước những “giấc mơ đã thành hiện thực” mà hai huynh đang có được. Đệ chợt nhận ra, có những giấc mơ chưa từng được chúng ta dệt nên, bởi như huynh chia sẻ, với những điều kiện, hoàn cảnh hiện hữu, chúng ta nhận thấy chẳng có cơ sở nào để chúng “thành hình thành dáng”. Vậy nhưng, khi niềm tin của chúng ta đặt vào chính bản thân mình còn chưa có như vậy, thì Thầy đã vẽ ra một hành trình hoàn hảo từ trạm xuất phát cho tới ga đến, tạo cảm hứng để chúng ta làm được những điều không tưởng nhờ vào vi diệu của giáo pháp, giúp cho chúng ta trải nghiệm “pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp” nhờ biết “thọ lạc là thọ pháp”.
  Chặng đường 10 năm tràn đầy ơn phước, được đánh dấu bởi những sự kiện đầy hoan hỷ đúng vào ngày Valentine của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy là những trải nghiệm thật đẹp và ý nghĩa, là bài học để chúng đệ noi theo về tinh thần Sùng kính Đạo sư, tuân lời vị Thầy. Đệ cảm ơn huynh Mật Thủy đã chia sẻ. Đệ thật hoan hỷ với “Mùa Valentine đáng nhớ” của hai đạo huynh và thầm cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Đệ cầu nguyện đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy gặp được nhiều hanh thông thuận lợi ở New Zealand!
  Cầu nguyện bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum!

 14. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Đệ xin hoan hỷ  với những chia sẻ của huynh Mật Thủy và  chúc mừng huynh Mật Thủy – huynh Mật Hải  về việc nhận được bằng tốt nghiệp tiêu chuẩn quốc tế và được cấp visa thời hạn 3 năm nhờ ơn phước từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om mani padme hum

 15. Mật Tấn Giác says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ với những niềm vui, sự hanh thông ngập tràn ơn phước của đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy. Đây là minh chứng hùng hồn cho việc “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” khi ứng dụng, thực hành giáo pháp Yoga Thanh Trí của vị Thầy vào cuộc sống theo tinh thần “pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp”. Những biến chuyển nhanh chóng về sức khỏe, kết quả học tập nghiên cứu, công việc cũng như hạnh phúc gia đình của các huynh đã giúp đệ thấy được những lợi lạc không thể nghĩ bàn của giáo pháp Thanh Trí, của sự gia hộ sát sao và kịp thời của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Và hơn tất cả đó là tấm lòng sùng kính đạo sư của 2 huynh, luôn tuân lời vị Thầy nỗ lực tinh tấn thực hành pháp và thường xuyên kết nối đến vị Thầy nên “trận mưa ban phước đã rơi xuống” như chính lời dạy của đại sỹ Liên Hoa Sanh. Thật hoan hỷ khi huynh đệ Kim cang chúng ta được đi theo bước chân Giác ngộ của vị Tổ sư Yoga Thanh Trí trên đạo trình miên viễn về miền Cực lạc quốc.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình.

  Đệ cầu nguyện hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy viên thành tất cả ước nguyện chính đáng. Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ. OM MANI PADME HUM

 16. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc những dòng chia sẻ cảm niệm tràn đầy ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy của đạo huynh Mật Thủy!

  Mô Phật!

  Đệ xin hoan hỷ tán thán tấm lòng sùng kính Đạo sư chẳng khác xưa của hai đạo huynh Mật Hải- Mật Thủy –  luôn thuần khiết, chân thành  dù trong  bất kỳ  thuận cảnh hay nghịch cảnh. Đó chính là năng lượng thanh tịnh vi diệu, giúp hai huynh giờ đây luôn được sống trong giấc mơ tươi đẹp, đến mức không tưởng! mà thốt lên rằng “ Thiệt mà! Thiệt chứ! Trời ơi”. Nhờ vậy mà các huynh đệ kim cang được tận hưởng bánh “ Gato” ngon tuyệt của hai huynh!

  Đệ xin hoan hỷ chúc mừng những trái thơm, quả ngọt ơn phước mà hai huynh được tận hưởng nhờ ơn vị Thầy và sự tinh tấn tự lực hành pháp – tuân lời vị Thầy không chút nghĩ suy của hai đạo huynh Mật Hải- Mật Thủy – Đây là minh chứng sống động cho hiệu quả bất khả tư nghì của Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã phát kiến.

  Cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn gia hộ cho hai đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy được viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp Yoga Thanh Trí của vị Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ!

  Cầu nguyện đau khổ chúng sanh được lắng dịu.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  OM MA NI PAD ME HUM

 17. Mật Thanh Phương says:

  Mô Phật,

  Mật Thanh Phương đã đọc bài viết chia sẻ của huynh Mật Thuỷ và rất hoan hỷ với những hanh thông và hạnh phúc mà huynh đã trải nghiệm nhờ ơn phước của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy. Thật là những điều kỳ diệu “lạ mà không lạ”, minh chứng cho việc tự lực hành pháp, tha lực hộ trì cùng với ơn phước lớn lao của các Ngài thông qua vị Thầy dù mình ở bất cứ nơi đâu…

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cảm tạ huynh Mật Thủy đã viết bài. Cẩu nguyện huynh Mật Hải- Mật Thuỷ đời đạo song hành, hanh thông thế sự, viên thành ước nguyện. 

  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Con cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ

  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết ạ.

  Đệ hoan hỷ với những hanh thông mà đạo huynh Mật Hải và Mật Thuỷ đã đạt được dưới sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.Đệ cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ và truyền cảm hứng cho người đọc ạ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 19. Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi ah .

  Mật Thuý hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Thủy và cũng hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của huynh điều này trứng minh sống động rằng Giáo Pháp Yoga Thanh Trí thật phi diệu và tự thực hành pháp tha lực hộ trì . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona sớm ngày được tiêu chừ Om ah Hùm.

 20. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được đọc bài này.

  Con hoan hỷ với những hanh thông của đạo huynh Mật Thủy và đạo huynh Mật Hải kể từ sau Pháp hội “Khai Xuân Tâm Thức”. Con hoan hỷ với những chia sẽ thấm đẫm lòng sùng mộ của hai đạo huynh, dù trong thuận cảnh hay nghịch cảnh thì mọi việc đều là ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển và để tâm của vị Thầy. Qua những dòng chia sẽ này, con thêm trân quý và cảm tạ cơ hội được hạnh ngộ và theo học vị Thầy với nhiều phương tiện thiện xảo như bộ môn Yoga Thanh Trí đầy lợi lạc. Và những hanh thông hiện tại của hai đạo huynh chính là minh chứng sống động cho “tự lực hành pháp, gia lực hộ trì” vì luôn kết nối với vị Thầy trên mọi phương tiện, tuân lời Thầy dạy “pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp”. Vì thế nên “trân mưa ban phước” đã rơi trên “cánh đồng sùng mộ” qua hiện thực đẹp như những “giấc mơ”. Con cảm ơn huynh Mật Thủy đã viết bài.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô khỏe mạnh, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy thế sự hanh thông, mọi ước nguyện chính đáng sớm viên thành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 21. Mật Nhị Khang says:

  Mô Phật!

  Đệ Mật Nhị Khang hoan hỷ đọc bài viết từ Zealand với những thông tin thiệt vui. Một cơ hội mới thêm ba năm tuếp tục được sống và làm việc tại đất nước này. Ôi, thật khó có thể tưởng tượng ra trước sự thay đổi và biến lượng như vậy, như một cuốn phim mà phần kết thúc có hậu do đạo diễn vốn sẵn tâm rộng lượng, dự trù, và tính trước sau. Như hành trình của hai đạo huynh vậy, nhờ sự chỉ dạy của vị Thầy, giờ đây một cơ hội mới đã đến. Ấy điều khó vậy còn vậy thì tất yếu những chướng ngại nhỏ khác cũng sẽ được hóa giải nhờ bản thân nỗ lực và sự gia hộ của Thầy, Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ, trụ thế dài lâu vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện cho hai đạo huynh, ước nguyện sẽ viên thành.

  Cầu nguyện dịch bênh covid 19 sớm tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

   

 22. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con vô cùng hoan hỷ huynh Mật Thủy và đạo huynh Mật Hải đã được hanh thông  thế sự ạ.nhờ Bỗn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy giúp cho hai huynh ấy có được ước nguyện, có bằng tốt nghiệp trong tay không phải ai muốn mà có được,đệ thật tán thán đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy đã thực hành Yoga thanh trí mà được như ngày hôm nay, đệ tạ ơn huynh Mật Thủy đã chia sẽ bài viết thật là ý nghĩa và lợi lạc ạ

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy và Cô thật nhiều sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hải và Mật Thủy hanh thông và tiến xa về phía trước và viên thành ước nguyện

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ

  Om Mani Padme Hum

 23.  

  Kính bạch Thầy,

  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi dạy dỗ, giáo huấn, ban pháp lành cho chúng con. Nhờ ơn Thầy để tâm gia hộ nên bản thân con đã được tiếp tục nhận vào làm việc tại trường Whitireia ngay trung tâm thành phố Auckland với hợp đồng làm việc cốđịnh, ổn định hơn trước đây giữa muôn trùng đối thủ nặng ký (họ trẻ hơn, giỏi tiếng Anh hơn, thông thạo nghiệp vụ hơn…). Có một điều đáng chú ý con xin ghi rõ thêm về tính “thời điểm” mà trong thư đạo hữu Mật Thủy chưa đề cập cụ thể: Ngày con nhận được thông báo vào làm việc cho trường Whitireia là trước khi con nhận được Visa mới (10.05′ ngày 13.02.2020), khi ấy Visa cũ của con đã gần sắp hết hạn. Với con đó là một ơn phước, một sự vi diệu khó nghĩ bàn ở “phút 89” mà nếu không có ơn phước từ vị Thầy,  Bổn tôn gia hộ chắc chắn con không thể có được.  Nhờ công đức lớn của vị Thầy, bậc Đạo sư Kim cang, đặc biệt Ngài còn là bậc Tổ sư của Dòng phái Du già Thanh trí – Thanh trí tông với công đức lớn gấp ngàn lần hơn một bậc Đạo sư bình thường, nên chúng con là những đệ tử, học trò nhỏ của Ngài mới được thọ hưởng, được gieo phước điền ngàn năm hy hữu.

  Con xin được trùng tuyên 50 kệ tụng Sùng kính Đạo sư để tán thán công hạnh vị Thầy, Bậc “Sư phạm Kim cang Đạo sư Quán độ chúng” tôn quý

  Chạm đầu vào gót chân sen của Thầy,

   Tôi quỳ lạy bởi Thầy tôn quý,

   Cho tôi ruộng phước như trời mây,

   Giúp tôi giác ngộ trong đời này,

   Công đức của Thầy không thể nghĩ

  Mật điển siêu diệu đã khắc ghi.

  …”

  Con thành tâm cầu  nguyện vị Thầy và vị Dakini phối ngẫu của Ngài là cô Mật Diệu dồi dào sức khỏe, an tịnh, trụ thế lâu dài vì hạnh phúc Phật tánh của tất cả chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Con kính lễ Thầy!

  Om Ah Guru Thinley Shiddhi Hum.

   

 24. Mật Ba says:

  Mô Phật!

  Đệ đã đọc bài thư New Zealand “Mùa Valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi”.

  Đệ thật hoan hỷ với tin vui của hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy đã hoàn thành ước nguyện chính đáng. Đây là minh chứng cho sự vi diệu của Giáo Pháp với phương pháp thực hành Yoga thanh trí sẽ được hạnh phúc tự tâm hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Kính bạch Thầy!

  Con hiểu được sự vi diệu này không phải như sự ảo diệu thần xin cho, cầu được, cúng bái v.v.. mà nhiều người đã hiểu nhầm về Đạo Phật. Mà sự vi diệu này do “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”. Ngoài sự nổ lực phấn đấu nổ lực của bản thân và thực hành tâm linh theo sự hướng dẫn của vị Thầy chân chánh đúng quỹ đạo chánh pháp sẽ kích hoạt được năng lượng tinh túy từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con cảm niệm Giáo pháp vi diệu kết hợp phương pháp “lục diệu pháp môn” tuyệt vời có một không hai. Sự kết hợp đúng quỹ đạo đem lại sự hanh thông cho học viên một cách tự nhiên và nhanh chóng. Khi các nơi cũng thực hành Giáo pháp đúng nhưng không có phương pháp sẽ hạn chế công năng vi diệu của Giáo pháp. Cũng như toa tàu xe lửa phải được chạy trên đường ray chuyên dụng, nếu mang xe lửa ra đường nhựa thì sẽ không đi được đừng nói đến tốc độ tối ưu.

  Cũng như người Phật tử tại gia còn cuộc sống xã hội, công việc, gia đình v.v.. Hằng ngày phải tiếp xúc biết bao nguy cơ làm giảm thiểu công đức, gia tăng ác nghiêp. Nếu như áp dụng theo việc phải đến chùa tụng kinh, gõ mõ sám hối, lễ lạy v.v.. điều này một sẽ ảnh hưởng đến công việc, đời sống khi thực hành đều đặn, còn ngược lại công đức góp nhặt thỉnh thoảng lâu lâu một lần sẽ không đủ tiêu trừ ác nghiệp. Nhờ vào thực hành Yoga thanh trí phương pháp phù hợp với mọi tầng lớp xã hội, mọi lứa tuổi thực hành mọi lúc mọi nơi, các học viên viện ITA tích tập công đức nhanh chóng, sớm đạt kết quả đời này an lạc đời sau cực lạc.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh do virut Corona sớm được tiêu trừ.

  Om ah hum!

 25. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với mùa Valentine đáng nhớ của hai đạo huynh gắn liền với những cơn mưa ơn phước được ban xuống cánh đồng sùng mộ. Con hiểu rằng để có được thành quả này chắc chắn hai huynh đã nỗ lực rất nhiều, vượt khó rất nhiều, nhưng chỉ với vũ khí niềm tin vào vị Thầy, vào giáo pháp vi diệu, sự “tự lực hành pháp” của hai huynh đã xứng đáng được đón nhận “tha lực hộ trì” từ Thầy, Bổn tôn với những hanh thông đáng mừng. Đệ hoan hỷ chúc mừng huynh Mật Thủy đã hoàn thành chương trình học tập tại New Zealand một cách thuận lợi, kết quả này cũng song hành với sự tích lũy cùng lúc hai gia tài thế gian (tấm bằng tại trường đại học danh tiếng top đầu thế giới) và đạo pháp (niềm tin).

  Đệ cũng hoan hỷ với lương duyên đã mười năm hạnh phúc bên nhau của đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy, thật là một sự song hành vẹn tròn đời đạo đáng …Gato. Với đệ, đây mới thật sự là một “hôn nhân Kim cương”, với từng giây từng phút đều là sự tôn trọng, ngưỡng mộ, thông cảm và hiểu biết lẫn nhau, chứ không phải dùng thước đo thời gian 50 hay 60 năm cuộc đời để định tính cho cuộc sống lứa đôi như người thế gian vẫn thường ước vọng. Đệ cầu nguyện hai huynh sẽ mãi hạnh phúc như vậy, cùng sách tấn nhau vượt đại dương sanh tử bằng tay chèo sùng kính Đạo sư.

  Đệ cảm ơn đạo huynh đã viết bài chia sẻ niềm vui ơn phước này.

  Con cầu nguyện Thầy Cô khỏe mạnh và trường thọ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thấm đẫm trong hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Pad Me Hum.

 26. Hồng Vẹn says:

  Chút hai con luôn luôn hạnh phúc, vui vẻ và thật nhiều sức khỏe. Luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc hiện tại. Đặc biệt là luôn viên mãng trên con đường mà chúng con đã chọn.

 27. Mật Huệ Bích ( Lê Hải My 7 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi

  lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật

  tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 28. `Hông Vẹn cai nuoc says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đọc xong bài  viết nầy rồi  ạ !

  Con xin cảm tạ ơn Thây đã dạy dỗ Mật Hãi và Mật Thủy có được

  thành tựu ngày hôm nay .Con xin câu nguyện cho sứu khỏe Thây và Cô

  được trường thọ !

  Om Mani padme Hum!

 29. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài viết của đạo huynh Mật Thuỷ. Đệ hoan hỷ chúc mừng  huynh Mật Thuỷ và huynh Mật Hải đã có những hanh thông về sức khoẻ, về công việc và hạnh phúc lứa đôi của hai huynh đã cho thấy sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của Yoga Thanh trí. Chặng đường 10 năm của 2 huynh được đánh dấu bằng những sự sự kiện đầy hoan hỷ vào ngày lễ Tình nhân, và đó cũng chính là tấm gương cho đệ noi theo về tinh thần sùng kính Đạo sư, “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch virus Corona sớm được tiêu trừ

  Om mani padme hum.

 30. Mật Diệu Hằng
  Mật Diệu Hằng says:

  Mô Phật!

  Đệ đọc bài của huynh mà trào dâng niềm vui ơn phước. Đệ hoan hỷ chúc mừng hai đạo huynh đã có những thành công ngoạn mục dưới sự để tâm chỉ dạy và ơn phước từ vị Thầy. Hai huynh góp thêm minh chứng sống động và vi diệu của sự sùng kính Đạo sư,  nương tựa vị Thầy tâm linh chân chính, mang lại cho hành giả thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian. Khi theo chân vị Thầy chân chính,  Tổ sư dòng Thanh trí với phát kiến tâm linh,  lục diệu pháp môn,  một người bình thường thành người phi thường,  và những điều vi diệu liên tiếp đến một cách kỳ diệu.

  Đệ hoan hỷ tán thán lòng sùng kính Đạo sư của hai huynh và càng tán thán công hạnh,  trí tuệ và tấm lòng của vị Thầy dành cho học trò,  đệ tử. Chỉ có ở Mật gia Song Nguyễn mới có những bài viết về thành công,  thành tựu của học trò dưới sự hướng dẫn thực hành chánh pháp từ vị Thầy. Chỉ bằng tinh tấn thực hành pháp,  thực hành tốt tu pháp nền tảng giác ngộ thì mọi ước nguyện chính đáng đều viên thành. Học trò Mật gia Song Nguyễn không thân,  không thế trong thế tục nhưng huynh đệ có được nơi nương tựa vững chắc,  có được viên ngọc như ý là vị Thầy nên đều có được sự chuyển hóa ngoạn mục khi tinh tấn hành pháp,  tuân lời vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ bài viết.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Khuê Minh says:

  Mô Phật

  Mật Khuê Minh hoan hỷ được đọc bức thư từ New Zealand: “ Mùa Valentin đáng nhớ nhất của chúng tôi”. Đệ hoan hỷ với những hanh thông ngoạn mục tuyệt vời của hai đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy đã có được nhờ ơn gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Trong khi thế gian đang tất bật đón chào ngày lễ Valentin trong sự lẫn lộn của cả niềm vui và nỗi buồn bởi những cơn gió của sự “ được – mất” và “ khen – chê” thì hai huynh đã có một ngày  14/2 ngập tràn ơn phước trong niềm vui của đạo pháp đúng trên tinh thần “ pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp”. Những thành tựu đã có được cùng những khó khăn đã vượt qua trong suốt quãng thời gian 10 năm kể từ ngày hai huynh được vị Thầy làm lễ hằng thuận lứa đôi cùng nhau hướng về hạnh phúc Phật tánh là một minh chứng vô cùng sống động, cho một hiên thực hiển nhiên đối với ai thực hành “ Tâm pháp Thanh Trí” của Mật gia Song Nguyễn khi có người phối ngẫu tâm linh đủ điều kiện. Đệ hoan hỷ có cùng cảm niệm với huynh Mật Thủy rằng: “ chỉ cần chúng tôi đều đặn thực hành Yoga Thanh Trí theo hướng dấn của vị Thầy, những tuyến đường phía trước sẽ đều được “ thiết lập” một cách tự động, hướng chúng tôi vào những cũng đường thuận lợi trơn tru với nhiều cảnh sắc tươi đẹp. Và dù vẫn còn xa lắm nhưng sẽ có một ngày tàu sẽ đến ga Giải Thoát.”

  Con thành tâm cầu nguyện cho sự trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cảm ơn bài chia sẻ đầy ý nghĩa và lợi lạc của đạo huynh Mật Thủy. Cầu nguyện hai đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy sức khỏe, hanh thông thế sự, viên thành những ước nguyện chính đáng dù là thầm kín nhất.

  Cầu nguyện đại dịch virut Corona sớm được tiêu trừ

  Om mani padme hum

 32. Mô Phật !

  Pháp đệ hoan hỷ với bài viết ” Thư New Zealand : Mùa Valentine Đáng Nhớ Nhất Của Chúng Tôi ” của đạo huynh Mật Thủy. Đệ thật hoan hỷ với những hanh thông mà đạo huynh đã đạt được trong thời gian sống tại New Zealand: chính thức tốt nghiệp khóa đào tạo sau đại học, nhận được visa làm việc 3 năm tại New Zealand, sức khỏe đã tốt hơn rất nhiều so với trước kia… Sự hanh thông của đạo huynh đã cho thấy được giáo pháp vi diệu, sự lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh trí khi học viên của viện ITA được diễn tập, thực hành dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Đệ hoan hỷ với hình ảnh con tàu điện đang chạy trên đường ray và đạo huynh đã liên hệ sang đạo pháp. Và với niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng thì ” con tàu ” sẽ cập đến ” ga Giải thoát ” vì chúng ta đã có được phương hướng.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy viên thành mọi ước nguyện.

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.

  Om mani padme hum.

 33. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này ạ.

  Con hoan hỷ khi biết được những hanh thông bất ngờ của hai huynh Mật Hải-Mật Thuỷ  đã nhận được vừa qua. Những hanh thông của huynh ấy đến quá nhanh tưởng chừng như đó là giấc mơ, nhưng nó là sự thật, là minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, cùng với tấm lòng sùng kính vị Thầy của hai huynh Mật Hải-Mật Thuỷ. Con cầu nguyện cho các huynh đệ trong Mật Gia luôn tinh tấn thực hành pháp, ngày trưởng dưỡng lòng sùng kính vị Thầy để được nhận ơn phước từ Bổn tôn, thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện hai huynh Mật Hải-Mật Thuỷ mạnh khoẻ, viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.

  Cầu nguyện đại dịch corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum

 34. Sao Mai says:

  Bài viết rất hay và chân thực. Cảm ơn tác giả

 35. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc Thư New Zealand : ” Mùa Valentine Đáng Nhớ Nhất Của Chúng Tôi ” Của đạo huynh Mật Thủy .
  Con vô cùng ngưỡng mộ với hình ảnh của 2 đạo huynh được sánh bước bên nhau thong dong hân hưởng cuộc sống trong cảnh sắc tươi đẹp của Đất Nước New Zealand trong ngày Valentine. Và đây cũng là dịp để đánh dấu chặng đường 10 năm tràn đầy ơn phước về những sự kiện đầy hoan hỷ nhờ Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà 2 huynh đã có được những hanh thông thuận lợi về sức khỏe , công việc cũng như hạnh phúc lứa đôi. Đây cũng là bài học để cho chúng con noi theo về tinh thần sùng kính Đạo Sư, tuân lời vị Thầy tinh tấn thực hành pháp để có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Qua đây con càng thêm hoan hỷ biết bao khi mà hành giả yoga thanh trí ngày càng được hanh thông
  Cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Thủy và đạo huynh Mật Hải nhiều sức khỏe viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 36. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc thư New Zealand của đạo huynh Mật Thủy” Mùa Valentine đáng nhớ của chúng tôi “. Hoan hỷ bởi cột mốc 10 năm cùng đồng hành của hai huynh càng thêm nhiều ý nghĩa, bởi ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vị Thầy cho sự hanh thông thuận lợi ngoài sức tưởng tượng của hai huynh. Qua đó để huynh đệ kim cang chúng con cùng nhau cảm niệm ơn phước, hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm và trí huệ vị Thầy, người đã mang đến cho học trò, đệ tử những giấc mơ có thật.

  Cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện cho hai huynh viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 37. Mô Phật,

  Đệ hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy, thật hoan hỷ với những ơn phước mà hai huynh có được trong mùa Valentine đáng nhớ này. Sự hanh thông này của hai huynh chính là minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã đặt cả tâm lực, trí lực, nguyện lực để phát lồ. Bên cạnh đó, bài chia sẻ của đạo huynh càng làm đệ thấy rõ rằng kết quả của việc dồn hết tâm lực trí lực cho việc thế sự không bằng một góc nhỏ của lợi lạc nhờ chánh niệm để “thanh trí tốt”. Ngẫm lại thì có thể thấy rằng điều này đã được nhắc đến trong lời dạy của các bậc đi trước như “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”, và “Nếu bạn thực hành tốt pháp tu sùng kính vị thầy, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn” (Thánh tăng Serkong Dorje Chang). Cám ơn đạo huynh vì bài chia sẻ lợi lạc. Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sử trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 38. Mật Huệ Như says:

  Mô Phật
  Đệ rất hoan hỷ với những tin vui từ đất nước New Zealand được đạo huynh Mật Thủy chia sẻ qua bài viết “Mùa Valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi”.
  Đệ chúc mừng những hanh thông thế sự mà hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy đã đạt được trong thời gian rất ngắn: Chính thức tốt nghiệp khóa đào tạo sau đại học, nhận được visa làm việc 3 năm tại đất nước New Zealand, có được việc làm tốt… Rất nhiều người sẽ không thể nghĩ tưởng và lý giải cho những thành công ngoạn mục của hai huynh vì chẳng ai được may mắn, thuận lợi hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, khi được chứng kiến rất nhiều sự chuyển hóa vi diệu ở “phút 89” của các huynh đệ Mật Gia và bản thân đệ cũng nhiều lần được trải nghiệm thì đệ hiểu rằng đây là kết quả đã được Thầy, Bổn Tôn sắp xếp, tính toán chi ly dành cho những học trò, đệ tử của các Ngài.
  Từ đó, đệ cảm thấy vô cùng may mắn khi gặp được vị Thầy tâm linh chân chính giống như đệ lên đúng chuyến tàu tiến về thành phố Giải Thoát với cung đường đã được Thầy, Bổn Tôn “thiết lập” một cách tự động là: Hạnh phúc tự tâm, Hanh thông thế sự, Thành đạt xã hội trong đời này.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Thủy đã chia sẻ bài viết thật ý nghĩa. Cầu nguyện hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy được viên thành ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 39. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với bài viết của đạo huynh Mật Thuỷ.
  Những cảm niệm và hình ảnh hạnh phúc trong bài, những hanh thông thế sự của hai huynh là minh chứng cho hiệu quả của bộ môn Yoga Thanh Trí với ba mục tiêu đạt được: hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã phát kiến và phổ truyền bộ môn Yoga Thanh Trí.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thuỷ đã chia sẻ bài viết hay, ý nghĩa.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khoẻ và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 40. Mật Chánh Tấn says:

  Mô Phật!

  Đệ Mật Chánh Tấn hoan hỷ với những hanh thông của đạo huynh Mật Thủy và đạo huynh Mật Hải đã có được. Quả là một mùa Valentine đáng nhớ với biết bao niềm vui, hanh thông mà hai huynh nhận được từ việc hoàn thành chương trình học tới visa đi làm tại đất nước New Zealand. Những hanh thông ấy, trải nghiệm mà huynh có được tại đất nước New Zealand như một lần nữa khẳng định về tính ứng dụng, hiệu quả mà tu pháp Yoga Thanh Trí mang lại tới cho người thực hành. Nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, cùng với tấm lòng sùng kính Đạo sư, sự tinh tấn trong thực hành pháp của hai huynh thì những kết quả tích cực mà huynh nhận được như một tất yếu theo đúng luật tắc Nhân – Quả. Cùng với niềm tin nơi Thầy, Phật, Pháp, Tăng, con tàu “giác ngộ” mà huynh đệ chúng ta đang có cơ hội được bước chân lên, sẽ chắc chắn sẽ đến đích bởi lộ trình đã được vạch ra rõ ràng thông qua những tu pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi phát lồ. Cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ bài viết này, minh chứng sống động cho câu nói “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”. 

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải, đạo huynh Mật Thủy hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho dịch cúm Corona nhanh chóng tiêu trừ và mọi khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum!

 41. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc Thư New Zealand: Mùa valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi.

  Con hoan hỷ thán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Thủy với những cảm niệm ơn phước trong niềm hạnh phúc được chia sẻ trong bài viết. Con hoan hỷ với những hanh thông trong đời sống thế sự tưởng như đang nằm mơ của huynh Mật Thủy. Đây là minh chứng sống động cho thấy ” thực hành pháp mọi sự hanh thông”. Những thành công mà hai huynh Mật Hải- Mật Thủy có được thật là tuyệt vời. Cảm ơn huynh Mật Thủy đã viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải- Mật Thủy mạnh khỏe, viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 42. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ :MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI của đạo huynh Mật Thủy.

  Con xin được chúc mừng huynh Mật Thủy đã có được tấm bằng danh giá ở đất nước New zealand. Qua đó con thấy được lợi lạc từ việc học Yoga Thanh Trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy, con cảm ơn Thầy đã luôn từ bi kham nhẫn dạy bảo học trò chúng con, cho chúng con đạt được những điều mà nằm ngủ con cũng không dám mơ tới nữa.

  Con cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài, cầu nguyện cho huynh Mật Thủy – Mật Hải luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Con cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 43. Mô Phật,

  Đệ hoan hỉ được đọc “Thư New Zealand: Mùa Valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi” của đạo huynh Mật Thủy.

  Đệ hoan hỉ với hanh thông mà huynh và đạo huynh Mật Hải đã đạt được nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy: chính thức tốt nghiệp và được visa làm việc 3 năm tại New Zealand – một niềm mơ ước của rất rất nhiều người thế gian.

  Quả thực nhờ được diễn tập, thực hành Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy mà chúng ta tựa như những con tàu đang chạy trên những tuyến đường được “thiết lập” tự động, hướng chúng ta vào những cung đường trơn tru và thẳng tiến tới thành phố Giải thoát. Thật còn gì lợi lạc hơn nữa?

  Đệ hoan hỉ và không khỏi “Gato” với những thuận lợi và niềm hạnh phúc lứa đôi của hai đạo huynh! Đệ cầu nguyện hai đạo huynh sức khỏe tốt, gặp nhiều hanh thông tại đất nước New Zealand.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani pad me hum.

 44. Kính Bạch Thầy, con đã đọc bài viết này.

  Mô Phật,

  Đệ thật là hoan hỷ được đọc bức thư New Zealand nhân ngày Valentine đáng nhớ của đạo huynh Mật Thủy và đạo huynh Mật Hải. Ôi, chúc mừng hai đạo huynh với những tin vui ơn phước ngập tràn sau thời gian xuất dương vừa qua. Chia sẻ của huynh Mật Thủy cùng những hình ảnh của cặp đôi hoàn hảo giữa “những mùa xuân phương Tây” – Western Springs thật là gây ngưỡng mộ, (đệ vui vẻ được dùng chiếc bánh “gato” siêu chất lượng này).

  Đệ hoan hỷ trước tấm gương sùng mộ, tuân lời vị Thầy và sự nỗ lực tinh tấn của đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy. Cảm ơn hai huynh đã cho chúng đệ được thấy hiển hiện những giấc mơ quá đẹp để thành hiện thực. Với đại đa số người bình thường thì đây là dường như không thể, nhưng với những hành giả Thanh Trí, nhờ nương tựa nơi bậc Tuệ tri thức, nhờ theo học giáo pháp vi diệu mà mơ đã thành thực. Đệ cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ qua kênh vị Thầy cho bản thân đệ cùng các huynh đệ kim cang đều trân quý cơ hội hy hữu kiếp này, luôn trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư, nỗ lực tinh tấn “tự lực hành pháp” để được “tha lực hộ trì”. Cầu nguyện cho huynh mình sẽ luôn được thong dong qua những cung đường thuận lợi, trơn tru, được hân thưởng cảnh sắc mùa xuân tươi đẹp trên chuyến tàu đang thẳng tiến đến ga Giải thoát.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy được thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 45. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ chúc mừng những hanh thông của hai đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy nhờ niềm tin kiên cố nơi Thầy nơi Tam Bảo cùng sự nỗ lực tinh tấn thực hành pháp” tự lực hành pháp,tha lực hộ trì” các huynh đã nhận được ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy với những hanh thông ngoài sức tưởng tượng.
  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài chia sẻ thấm đẫm tinh thần ” pháp là cuộc sống, cuộc sống chính là pháp” những hanh thông thuận lợi của các huynh đã minh chứng cho sự vi diệu của Phật pháp, sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của Thầy.
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 46. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi được đọc Thư News Zealand, con hoan hỷ với những cảm niệm ngập tràn ơn phước từ Thầy, Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, đã có được những hanh thông ngoạn mục của hai huynh Mật Hải _  Mật Thuỷ nhờ sự chỉ dạy, để tâm của vị Thầy. Đây là minh chứng cho sự vi diệu của giáo Pháp Yoga Thanh Trí và lợi lạc không thể nghĩ bàn khi tinh tấn thực hành “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” ứng dụng bộ môn Yoga Thanh Trí  theo tôn chỉ ” Pháp là cuộc sống, cuộc sống Pháp” dưới chỉ dạy của vị Thầy, luôn giữ vững niềm tin kiên cố, thẫm đẫm lòng sùng mộ, tuân lời Thầy dạy ” y giáo phụng hành” theo hướng dẫn chỉ dạy của vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cám ơn đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ bài viết. Cầu nguyện đạo  huynh Mật Hải- Mật Thủy viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch virut Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 47. Mật Từ says:

  Mô Phật,

  Đệ hoan hỷ được đọc “Thư New Zealand: Mùa valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi” của đạo huynh Mật Thuỷ. Quả là một valentine “ngọt ngào” với thật nhiều tin vui. Đệ thật hoan hỷ khi được một lần nữa qua bài viết của huynh được thấy những điều kỳ diệu, tưởng chừng như không thể đã diễn ra nhờ sự để tâm của Thầy, nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Đệ càng bội phục Thầy vì từ những ngày những điều này chưa diễn ra Thầy đã sớm tiên liệu trước, không chỉ riêng trường hợp của huynh mà đệ và các huynh đệ Kim cang cũng đã trải nghiệm. Đệ hoan hỷ chúc mừng huynh nay sức khoẻ đã tốt hơn nhiều, huynh đã nhận được bằng tốt nghiệp và hai huynh đã nhận được work visa cho 3 năm tiếp theo. Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức thực hành pháp, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư của hai huynh trở thành tấm gương “thực hành pháp mọi sự hanh thông” cho chúng đệ. Bài viết của huynh là động lực cho đệ trước những khó khăn của sự nghiệp “đèn sách” và công việc trong tương lai tại đất nước Thuỵ Điển, ghi nhớ lời Thầy dạy trước lúc ra đi rằng “…Phía trước tuy gian khó. Nhưng Bổn Tôn gia trì. Nhất định sẽ vượt qua…”. Cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn gia hộ hai huynh sức khoẻ, luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch bệnh gây nên do virus corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 48. Mật Kính says:

  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ khi đọc bức thư New Zealand : “ Mùa Valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi” của đao huynh Mật Thủy . Đệ hoan hỷ với những hanh thông của  huynh sau 1 năm đến New Zealand : chính thức tốt nghiệp khóa đào tạo sau đại học của trường đại học tiêu chuẩn quốc tế New Zealand, và nhận được visa làm việc 3 năm tại New Zealand và sức khỏe của huynh ngày càng được cải thiện so với thời gian ở Việt Nam, đệ thật sự rất hoan hỷ với sự hanh thông của huynh, với những ước mơ của huynh giờ đã thành sự thật; những hanh thông của huynh là minh chứng sống động cho lời dạy “ thực hành pháp mọi sự hanh thông”  và sự lợi lac không thể nghĩ bàn khi thực hành Yoga thanh trí dưới sự dẫn dắt của vị Thầy, và đệ đồng cảm với huynh rằng chỉ cần huynh đệ chúng ta “ đều đặn thực hành Yoga thanh trí theo hướng dẫn của vị Thầy, những tuyến đường phía trước sẽ đều được “ thiết lập” một cách tự động” và dần dần sẽ đến được ga Giải Thoát.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Hải- Mật Thủy thành tựu mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Om Ah Hùm

 49. Quỳnh Trang says:

  Kính Thầy! Những chia sẻ của huynh Mật Thủy thật hết đỗi gần gũi! Con cũng cầu mong rèn luyện được yoga Thanh Trí để được an nhiên nội tâm và lan tỏa năng lượng tích cực sang những người xung quanh!

 50. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Thuỷ ạ, con hoan hỷ với những chia sẻ và những hanh thông của huynh Mật Thuỷ, huynh Mật Hải.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện huynh: Mật Thuỷ, Mật Hải sức khoẻ, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 51. Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ cho đạo huynh Mật Thủy đã hanh thông trong công việc và có được cái bằng tốt nghiệp hệ giáo dục tiêu chuẩn quốc tế New Zealand. Và con hoan hỷ cho đạo huynh Mật Hải được ký hợp đồng làm việc lại. Một giấc hoàn hảo phong cảnh hữu tình làm cho con ngưỡng mộ với đầy hoan hỷ nhưng không phải là mơ mà đó chính là sự hanh thông , thành tựu ,…của đạo huynh minh chứng cho giáo pháp vị diệu , và “tự lực hành pháp , tha lực hộ trì ” qua đó con hiểu được những lời dạy của Thầy, những phương tiện thiện xảo Thầy dạy cho từng đệ tử với nhiều căn cơ khác nhau , là mục đích giúp cho chúng con thành tựu đạt được 3 mục tiêu: -Hạnh phúc tự tâm
  – Hanh thông thế sự
  -Thành đạt xã hội.
  Cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy , Cô.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 52. Mật Thuận Tâm says:

  Mô Phật

  Mật Thuận Tâm hoan hỷ với bài viết từ Newzeland của huynh Mật Thủy với người phối ngẫu huynh Mật Hải cùng lúc đều nhận được niềm vui bất ngờ. Nhờ giáo pháp Yoga Thanh Trí, lục diệu pháp môn bất kể thời gian, không gian, địa lý mà mỗi ngày được thực hành đạt được hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội. Tất cả những điều đó đều thông qua Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện Virus Corona sớm được tiêu trừ

  Om mani padme hum

 53. Mật Thuận Giác says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết “Thư MewZealand mùa Valentine đáng nhớ của chúng tôi “  rồi ạ .

  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy .

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ dài lâu của Thầy ,Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cảm ơn huynh Mật Thuỷ đã viết bài chia sẻ .

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải Mật Thuỷ sức khoẻ ,viên thành mọi ước nguyện chính đáng trong 3 năm làm việc tiếp theo tại xứ sở Kiwi

  Cầu cho dịch bệnh Co rona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 54. Mật Phương Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Phương Mai đã đọc bài viết “Thư New Zealand: Mùa valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi” của huynh Mật Thủy rồi ạ. Con hoan hỷ với những hanh thông, những điều kỳ diệu mà 2 đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy đã có được nơi đất khách quê người. Qua đây con càng thấy được những ơn phước nhờ ơn gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy, đệ cảm ơn huynh Mật Thủy đã chia sẻ bài viết vô cùng ý nghĩa và lợi lạc. Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sinh. Cầu chúc cho 2 huynh sức khỏe, hanh thông thế sự và đạt được những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện dịch bệnh gây nên do virus Corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 55. Mật Hồng Quang says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này và vô cùng hoan hỷ với hạnh phúc tự tâm, hạnh phúc lứa đôi và hanh thông thế dự trên các phương diện của hai đạo huynh Mật Hải – Mật Thuỷ.

  Trước hết, con thật hoan hỷ với những ‘bước ngoặt’ mới đầy vi diệu với sự sát sao đến từng giờ, từng phút về hợp đồng làm việc chính thức và bằng tốt nghiệp cùng visa làm việc của hai huynh. Thật vui sao khi con nghe tin huynh Mật Thuỷ cũng cải thiện rất nhiều sức khoẻ sau hơn 1 năm học tập và làm việc tại New Zealand.Hơn thế nữa, con càng hoan hỷ khi ngắm nhìn ảnh hai huynh hạnh phúc song hành thong dong ‘cuộc sống là pháp, pháp là cuộc sống’ nơi xứ sở Kiwi. Đây chính là minh chứng sự vi diệu của giáo pháp, minh chứng cho tấm lòng sùng mộ Đạo sư của hai huynh để dòng chảy ơn phước thông qua kênh vận chuyển vị Thầy không ngừng tuôn chảy.

  Ngày 14/2, khi trên mạng xã hội người người khoe ảnh ăn gì, được tặng quà khủng gì, hay thậm chí thở than ‘cô đơn’, không quà không hoa trong ngày này, hay những cặp đôi còn nhiều cãi vã, khổ đau thì khi được đọc những dòng này, con càng cầu nguyện mong sao nhiều người có thế đến được với chanhtuduy.com để nếu còn ‘một mình’ thì thong dong hạnh phúc tự tâm, những ai còn buồn đau thì mọi khổ đau sẽ được lắng dịu và tìm được hạnh phúc chân thật, và những cặp đôi đang hạnh phúc thì sẽ luôn hạnh phúc song hành, không chỉ cái tên ngày 14/2 mà ngày nào cũng là ngày hạnh phúc,  để được cùng nhau trên đoàn tàu hướng về ga Giải thoát.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và sự trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải – Mật Thuỷ sức khoẻ, viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 56. Lê Phú Thành (6 tuổi says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài “Thư New Zealand: Mùa Valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi.”

  Con cầu nguyện Thầy Cô có sức khỏe và sự trường thọ. 

  Con cầu nguyện vi rút Corona sớm bị tiêu trừ. 

  Om Mani Padme Hum. 

 57. Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ ý nghĩa của huynh Mật Thuỷ trong bài viết này.

  Con hoan hỷ nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, nhờ có niềm tin vững chắc, sự chỉ dạy của vị Thầy và trân quý giáo pháp mà huynh Mật Hải – Mật Thuỷ đã có được những hanh thông thế sự, viên thành ước nguyện thầm kín chính đáng.

  Qua bài viết này của huynh Mật Thuỷ đã giúp cho con hiểu được rằng “ Thực hành pháp mọi sự hanh thông “. Chúng con thật may mắn khi có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy, có cơ hội được thực hành Yoga Thanh Trí mỗi ngày dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, thong dong trên con đường tiến đến thành phố giải thoát với những tia sáng chánh kiến.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn quan tâm, dạy bảo chúng con với lòng Bồ đề tâm không ngừng nghỉ vì lợi lạc chúng sanh và vì chúng con.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Thuỷ đã chia sẻ bài viết ý nghĩa này.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Hải – Mật Thuỷ luôn mạnh khỏe, mọi ước nguyện thầm kín chính đáng được viên thành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch virust Corona được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 58. Mật Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy: “MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI”.
  Đã nhiều lần con được đọc và những tưởng con đã thật quen rồi với những chia sẻ về những hanh thông của các huynh đệ nhưng mỗi hanh thông ấy luôn sống động, luôn bất ngờ theo cách khác nhau và con hoan hỷ khi được đọc những dòng ấy. Lần này cũng vậy, một năm du học tuy khởi đầu bao khó khăn nhưng kết quả mỹ mãn, lời mời công việc, tấm vi sa nơi đất khách,… con hoan hỷ với cơn mưa ơn phước ấy của đạo huynh Mật Hải, đạo huynh Mật Thủy, con hiểu rằng đó là kết quả tất nhiên của hành giả thực hành Yoga Thanh Trí bằng cánh đồng của lòng sùng mộ. Và như con tàu điện  kia vận hành trơn tru trên đường ray hiện đại đã được lập trình đưa những hành khách đến ga giải thoát, con hiểu rằng dẫu đích còn xa lắm nhưng không còn mơ hồ, không phải mông lung và luôn có sự dõi theo từng hành trình của người mẹ với đứa con độc nhất của mình, vị Thầy đồng với Đức Bổn tôn Quán Âm Tứ Thủ. Chỉ là chúng con có nhận ra các Ngài trên từng chặng đường của hành trình miên viễn, chỉ là chúng con, những hành khách trên tàu có trưởng dưỡng tín tâm nơi vị Thầy, nơi giáo pháp Yoga Thanh Trí cao diệu để rồi ngu ngốc bước xuống tàu đi theo những con đường đâm ngang, xẻ dọc bao bất trắc đợi chờ nhiều vô kể ngoài kia.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ. Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải, đạo huynh Mật Thủy thành tựu mọi ước nguyện thầm kín.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện giáo pháp Yoga Thanh Trí được phổ truyền nơi nơi tới mọi chúng sanh hữu duyên.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 59. Mật Nhất Nguyên (Lê Duy Trí) says:

  Mô Phật,

  Pháp đệ hoan hỉ với những hanh thông của đạo huynh Mật Hải, Mật Thuỷ, thật là những kì tích tại nơi đất khách quê người chỉ trong một thời gian ngắn. Hoàn thành chương trình học, có visa đi làm, có công việc ổn định,…là ước mơ và là bài toán nan giải của rất nhiều du học sinh. Nay các huynh đều vượt qua dù có lúc khó khăn tưởng chừng như không thể. Thật đúng như lời Đại sỹ Liên Hoa Sanh đã dạy: “Thầy con công đức như lớp lớp mây/ Trừ phi con có cánh đồng của lòng sùng mộ/Trận mưa ban phước sẽ không rơi xuống.”

  Đệ hoan hỉ với chia sẻ này, cầu nguyện cho đạo huynh Mật Hải, Mật Thuỷ thành tựu mọi ước nguyện chính đáng. Nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ. Nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam bảo.

  Om Mani Padme Hum.

 60. Kính Bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với sự thành tựu, hanh thông của đạo huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy cùng với những cảm niệm ơn phước gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Giúp cho con cũng như các huynh đệ kim cang Mật gia, được cơ hội hoan hỷ tán thán sự vi diệu của giáo pháp Thanh Trí và trưởng dưỡng niềm tin kiên cố, giữ vững chí nguyện giải thoát luân hồi vào ngôi vị Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 61. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con vô cùng hoan hỷ trước những hanh thông mà huynh Mật Thuỷ và Mật Hải đạt được tại  đất nước New Zealand xa xôi. Có nhiều lúc tưởng chừng như khó khăn ập đến, nhưng nghe theo lời dạy của vị Thầy tinh tấn tu tập mọi việc hanh thông mà hai huynh Mật Thuỷ – Mật Hải cùng các học trò khác của Thầy đều rất bình tĩnh đón nhận, và ngay sau đó là những hanh thông không ngờ tới. Với việc “ tụng kinh gõ mõ thời @ “ dưới sự để tâm hướng dẫn của vị Thầy thì ở bất cứ nơi đâu chúng con cũng có thể kết nối đọc bài, nghe pháp. Điều đó cũng cho thấy sự hiện đại phù hợp với thời đại của Yoga Thanh Trí với khả năng sư phạm của vị Thầy chúng con có thể đọc bài một cách dễ dàng, hiểu được ý nghĩa sâu đậm của lời Phật dạy, nếu không với căn cơ chậm lụt như chúng con thì có đọc đi đọc lại trăm ngàn lần cũng không thể hiểu nổi.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đại dịch viruts corona sớm bị tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 62. Mật Phong Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!

  Con là Mật Phong Tuyết (Phan Thị Bạch Tuyết) rất hoan hỉ và xúc động khi đọc “Thư New Zealand :Mùa  Valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi ” của huynh Mật Thủy.Nhờ sự để tâm gia hộ của Đức Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy ,hai huynh Mật Thủy và Mật Hải đã đạt được sự hanh thông trong học tập cũng như công việc.

  Con cảm tạ ơn Thầy và cầu nguyện cho sức khỏe của thầy Cô luôn an tịnh,trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyên cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ để nỗi đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Cầu nguyện  cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh.

  Om mani padme hum.

 63. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Mật Thuỷ và hoan hỷ với những hanh thông của đạo huynh Mật Hải – Mật Thuỷ.

  Nhờ vào sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà đạo huynh Mật Hải – Mật Thuỷ được hanh thông trong công việc và sức khoẻ cua huynh Mật Thuỷ được ngày càng cải thiện tốt. Cầu nguyện cho mọi ước nguyện chính đáng của đạo huynh Mật Hải – Mật Thuỷ được viên mãn.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 64. Mật Huệ Minh says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết chia sẻ của huynh Mật Thuỷ: “Mùa Valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những hanh thông thế sự huynh Mật Thuỷ và huynh Mật Hải nơi đất khách quê người nhờ “tự lực hành pháp” được “tha lực hộ trì” của Đức Bổn tôn thông qua kênh gia hộ vận chuyển từ vị Thầy tôn kính đã được ơn phước bất ngờ trong ngày Valentine. Bài viết cũng minh chứng chúng con rằng luôn diễn tập thực hành pháp, luôn tinh tấn tu tập pháp thì mọi sự việc đều hanh thông trên bước đường đạo hạnh giải thoát. Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn từ bi kham nhẫn chỉ dạy chúng con.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cảm ơn huynh Mật Thuỷ đã chia sẻ bài viết hay ý nghĩa và nhiều lợi lạc, cầu nguyện cho huynh Mật Thuỷ và huynh Mật Hải luôn hanh thông thế sự và luôn viên thành mọi ước nguyện của mình.

  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 65. Mật Khánh Văn says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Thư New Zealand: Mùa Valentine đáng nhờ nhất của chúng tôi” rồi ạ.

  Con cảm thấy hoan hỷ trước những hanh thông của huynh Mật Thủy và Mật Hải. Thật hạnh phúc khi cặp phối ngẫu tâm linh đầy đủ điều kiện có thể đời đạo song hành, cùng nhau đi trên đại lộ giải thoát theo bước chân vị Thầy. Cả hai huynh đã cùng xây dựng hạnh phúc lứa đôi bằng cách xây dựng cho mình lòng sùng kính Đạo sư và được viên thành mọi ước nguyện chính đáng.  Ngài Guru Rinpoche đã từng dạy: “Lòng sùng mộ trọn vẹn sẽ mang đến lực gia trì trọng vẹn; không hoài nghi sẽ mang đến thành công trọn vẹn”.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh!

  Cầu nguyện cho huynh Mật Hải và Mật Thủy được viên thành mọi ước nguyện chính đáng!

  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ!

  Om Mani Padme Hum!

 66. Mật Khánh Văn says:

  Kính bạch Thầy,

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con ạ!

  Om mani Padme Hum!

 67. Mật Tất Kiểm says:

  Mô Phật.

  Đệ hoan hỉ với những thành tựu và sự chuyển biến của 2 huynh Mật Hải và Mật Thủy. Thấm thoắt đã 10 năm trôi qua và hành trình xuất dương giống như một giấc mơ mà chính những người bình thường còn không dám mơ ước khi sự hanh thông thế sự đến nhanh chóng và đó chính là kết quả và minh chứng rõ rệt nhất của “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.

  Ngày lễ tình nhân 14/2 của 2 huynh giống mà như không giống thế gian. Đó chính là sự hân thưởng trên hành trình, thậm chí là đi không rõ nơi đến nhưng đó là sự hân thưởng tuyệt vời “thọ lạc là thọ pháp” . Thật hạnh phúc khi luôn có người bạn đồng hành là người phối ngẫu tâm linh đủ điều kiện cùng một hướng nhìn, cùng một tư duy về đời, đạo.

  Hình ảnh sự thay đổi ấy luôn luôn có sự sùng kính Đạo Sư “sùng kính Đạo Sư là nền tảng của giác ngộ”, trên mỗi sự thay đổi đến ngoạn mục trong bài viết luôn có hình ảnh với những lời dạy của Thầy, với giáo pháp Thầy truyền trao và lòng sùng kính ấy đã đem đến sự lợi lạc vô cùng lớn.

  Kính bạch Thầy, qua bài viết con cảm niệm sự thay đổi trong mỗi đệ tử luôn cần làm đúng theo những lời Thầy chỉ dạy và luôn có lòng sùng kính đạo sư thì nền tảng và quỹ đạo của mỗi người tu không bao giờ sai lệch và chắc chắn thành quả “an lạc đời này, cực lạc đời sau” luôn hiện diện.

  Cầu nguyện cho huynh đệ kim cang luôn tinh tấn tu tập.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu cho chúng sanh hạnh phúc với thành tựu Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum !

   

 68. Thu Hà says:

  Giá mà cuộc đời chúng ta như con tàu trên đường ray, cứ chạy trơn tru thì tốt quá Thầy nhi?

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ừ, giá như con đọc và comment mỗi ngày là tốt?

 69. Mật Hoa Pháp( Phan Ngô Thùy Dung 9 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!

  Con cầu nguyện dịch bệnh Corona được tiêu trừ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Om Mani Padme Hum.

 70. Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ với những hanh thông của đạo huynh Mật Thủy và đạo huynh Mật Hải đã nhận được nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn và vị Thầy.
  Con cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài chia sẻ ạ.
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 71. Mật Minh says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết “Thư New Zealand: Mùa Valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi.” của đạo huynh Mật Thủy rồi ạ. Ngày 14/2 đối với những người theo giáo pháp Yoga Thanh Trí chúng ta cũng chẳng là ngày gì đặc biệt, nhưng với tinh thần “cuộc sống là pháp” thì ngày này lại là một ngày đáng nhớ của đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy. Con hoan hỉ với những hanh thông của 2 huynh, nhất là việc nhận được visa làm việc sẽ mang lại nhiều lợi ích sau này, đặc biệt là đạo huynh Mật Thủy đã tốt nghiệp khóa học. Đó là ơn phước của Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy đã truyền trao giáo pháp và luôn quan tâm đến đệ tử chúng con. Cầu nguyện cho 2 đạo huynh thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng con và chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  OM MANI PADME HUM.

   

 72. Mật Mạnh Đạt says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm tiêu trừ.

  Om Mani Pame Hum!

   

 73. Lê Phú Thành (6 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con ạ. Con sẽ cố gắng ạ.

  Om Mani Padme Hum. 

 74. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỉ với những hanh thông của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy tại New Zealand. Những thành tựu huynh Mật Thủy và Mật Hải cũng như nhiều huynh đệ khác tại Mật gia đã nói lên sự vi diệu của giáo pháp và con đường đạo Thầy khai mở cho chúng con hoàn toàn đi đúng quỹ đạo cháng pháp. Nhờ có Thầy mà chúng con có con đường đúng đắn nhất để đi trong vô vàn sự lựa chọn giữa xã hội trắng đen lẫn lộn hiện nay.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp mang lại lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 75. Mật Khải Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Thư New Zealand: mùa Valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi” của đạo huynh Mật Thủy. Con mừng và hoan hỉ với những hanh thông thuận lợi không ngờ của huynh Mật Hải, Mật Thủy.

  Sự kiên gan bền chí, tinh tấn trong thực hành ứng dụng những kiến thức vị Thầy truyền dạy, cùng những nỗ lực không chút ngơi nghỉ của các huynh vì hành trình đã trình bạch với vị Thầy, là những điều mà đệ cần phải học hỏi.

  Con ấn tượng với hình ảnh chuyến tàu đến ga Giải thoát mà huynh Mật Thủy đã đề cập. Hình ảnh làm con thấy vô cùng may mắn, khi ở ngoài kia nhiều người dù muốn tiến lên nhưng lại vô định không biết phải lên “chuyến tàu” nào, họ hoặc phải chọn đại một chuyến với hy vọng đến được đích mình muốn, hoặc phải tự vẽ ra con đường cho mình tốn rất nhiều thời gian và công sức. Chúng con thì được an toàn trên chuyến tàu Yoga Thanh Trí mà vị Thầy là người cầm lái đầy bi mẫn. Những cố gắng, nỗ lực của chúng con trên hành trình vì thế mà trơn tru và được đảm bảo kết quả sau cùng. Con cảm tạ Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 76. Mật Tịnh Giác says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ rất hoan hỷ với những tin vui đến “dồn dập” với các đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy!

  Nhờ sự chỉ dạy tận tâm của Vị Thầy, nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển Vị Thầy, nhờ các huynh có niềm tin bất thối chuyển vào Thầy – Phật – Pháp – Tăng…, giờ đây các huynh đã có những hanh thông ngoài sức tưởng tượng ở New Zealand! Thật là ơn phước!

  Đệ tâm đắc với những chia sẻ của huynh Mật Thủy: “…Chỉ cần chúng tôi đều đặn thực hành Yoga Thanh Trí theo hướng dẫn của vị Thầy, những tuyến đường phía trước đều sẽ được “thiết lập” một cách tự động, hướng chúng tôi vào những cung đường thuận lợi trơn tru với nhiều cảnh sắc tươi đẹp. Và dù vẫn còn xa lắm nhưng sẽ có một ngày tàu sẽ đến ga Giải thoát. Giữa những tuyến đường ngang dọc không biết bao rủi ro, trắc trở mất phương hướng trên con đường đời của vô vàn phương tiện ngoài kia, tôi cầu nguyện cho họ một ngày cũng cũng sẽ có được đường ray an toàn đúng hướng nhờ nương tựa Yoga Thanh Trí để về được đích đến “Hạnh phúc chân thật””.

  Cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ lợi lạc!

  Cầu nguyện Thầy Cô dồi dào sức khỏe, an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy sẽ viên thành mọi ước nguyện chính đáng của mình, dẫu là thầm kín.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  OM MANI PADME HUM

 77. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi đọc được “Thư New Zealand: MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI” của đạo huynh Mật Thủy.

  Con hoan hỷ với những hanh thông đến bất ngờ, thật là một sự vi diệu, nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy .

  Cột mốc 10 năm cùng đồng hành của hai huynh Mật Hải huynh Mật Thủy thật nhiều ý nghĩa, và là tấm gương sáng về lòng sùng kính Đạo Sư thuần thành con cần noi theo .

  Qua đó con cảm niệm sự ơn phước và quá đỗi may mắn khi chúng con được học bộ môn Yoga Thanh Tri ́ dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Để rồi cuộc sống chúng con được bước sang một trang mới được đi đúng theo quỹ đạo của chánh pháp, luôn nhận được lợi lạc từ bộ môn Yoga Thanh Tri ́ mang lại ngày càng đạt được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau. Cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ bài viết này.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Hải, đạo huynh Mật Thủy luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 78. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tấn lực đã đọc bài viết: ” Thư New Zealand: Mùa Valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi” rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Thủy qua những dòng cảm niệm ngập tràn ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, cùng với những hanh thông “ngoạn mục” tưởng như ” mơ” của hai huynh Mật Thủy và huynh Mật Hải sau một năm xuất dương tới New Zealand. Những thành tựu viên thành của hai huynh Mật Thủy và huynh Mật Hải trong thời gian qua là minh chứng sống động cho sự nỗ lực ” tự lực hành pháp” thông qua việc tinh tấn thực hành công trình tâm linh vĩ đại: Bộ môn YOGA Thanh trí do vị Thầy phát minh hướng dẫn, chỉ dạy ; Cùng với tấm lòng sùng kính Đạo sư thuần khiết, mới có được ” tha lực hộ trì” như những hanh thông thuận lợi như vậy!

  Con tạ ơn vị Thầy đã chỉ dạy. Con nguyện cầu Thầy, Cô luôn mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cảm ơn huynh Mật Thủy về bài viêt lợi lạc, ý nghĩa. Cầu nguyện cho hai huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy sức khỏe, hạnh phúc, thế sự hanh thông, viên thành ước nguyện chính đáng, đời đạo song hành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 79. Mô Phật,

  Mật Khả Phúc hoan hỉ khi đọc bài chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy.
  Đệ vô cùng hoan hỉ với những hanh thông ngập tràn ơn phước của huynh Mật Thủy và Mật Hải. Đệ hoan hỉ với những cảm niệm thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư, luôn ghi nhớ lời dạy của vị Thầy của huynh, “đừng xem mọi sự như là khuyết điểm”. Chỉ trong 1 năm ngắn ngủi nơi xứ người nhưng huynh đã có những hanh thông thuận lợi như biến chuyển tốt về sức khỏe, đạt được tấm bằng tốt nghiệp cao học quốc tế, công việc thuận lợi và mới đây là working visa 3 năm.  Những thành tựu của hai huynh là minh chứng mạnh mẽ cho lời dạy “thực hành Pháp mọi sự hanh thông”, “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”, là minh chứng sống động cho bộ môn Yoga thanh trí vi diệu. Đệ tâm đắc với hình ảnh đoàn tàu trong bài viết, chỉ cần chúng ta tinh tấn thực hành pháp theo hướng dẫn của vị Thầy, thì đoàn tàu chúng ta sẽ vận hành trơn tru thuận lợi theo lập trình đã định đến ga Giải thoát. Đệ càng cảm niệm ơn phước của bản thân và các huynh đệ kim cang được trở thành học trò, đệ tử của vị Thầy, được vị Thầy chỉ dạy và để tâm. Đệ cảm tạ huynh đã viết bài chia sẻ lợi lạc, cầu nguyện huynh và người phối ngẫu viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 80. Bé Ngọc says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con cảm ơn Thầy

 81. Nguyễn Thiên Hương (6 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm chấm dứt.

  Om mani padme hum

   

 82. Mật Diệu Trang says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Thuỷ qua những dòng cảm niệm ngập tràn ơn phước bổn tôn thông qua khênh vận chuyển của vị Thầy.

  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con nguyện cầu cho tất cả các chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.

  Con nguyện cầu cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om mai padme hum.

 83. Mật Thuận Lễ says:

  Kính bạch Thầy ! 

  Con đọc xong bài này rồi ạ .Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo huynh Mật Thuỷ về những cảm niệm ơn phước được hanh thông ,được cấp visa thêm 3 năm nữa ,được cấp bằng tốt nghiệp tiêu chuẩn quốc tế ,và sức khoẻ được tốt hơn .Những hanh thông đó đã cho con thấy được sự vi diệu của giáo pháp dưới sự dẫn dắt của vị Thầy và con sẽ lấy đó làm gương cho bản thân sẽ nỗ lực tinh tấn thực hành pháp và thường xuyên kết nối đến vị Thầy 

  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh 

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Thuỷ -Mật Hải viên thành mọi ước nguyện chính đáng 

  Cầu nguyện đại dịch virus Corona được tiêu trừ 

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh 

  Om mani padme hum !

 84. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của huynh Mật Thủy với những cảm niệm đầy ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy, những việc tưởng như không thể nhưng lại chuyển biến kỳ diệu, như lời dạy của vị Thầy ” Đừng xem mọi sự như là khuyết điểm “. Qua đây cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí, thực hành pháp mọi sự hanh thông, có được hạnh phúc tự tâm,  hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, an lạc đời này, đời sau cực lạc. Giống như con tàu điện kia vận hành trơn tru và cập bến, chúng con cũng vậy được đi trên đường ray chánh pháp, dưới sự chỉ dạy của vị Thầy giúp chúng con đi đúng hướng và cập bến bờ Giải thoát. Đệ cảm ơn huynh Mật Thủy đã viết bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 85. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi được đọc bài chia sẽ của đạo huynh Mật Thủy với những hành thông trong đời sống hiện tại đạo huynh Mật Thủy và Mật Hải ạ.

  Cảm tạ ơn phước Bổn Tôn và vị Thầy gia hộ cho chúng con để mọi sự hạnh thông chúng con có được ngày hôm nay.

  Cầu nguyện sức khoẻ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện dịch bệnh corona nhanh chóng được tiêu trừ

  Om Mani padme hum

 86. Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư New Zealand –  MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI của đạo hữu Mật Thủy .

  Con hoan hỷ và ngưỡng mộ sự hanh thông thế sự và thành đạt trong xã hội , nơi đất khách quê người của đạo hữu Mật Thủy cùng với người phối ngẫu tâm linh ( Mật Hải ) , chỉ trong thời gian ngắn . Không thể ngờ được sự vi diệu của Phật pháp , 10 năm trôi qua là cả một chặng đường chuyển hóa từng bước , từng bước , dưới sự dẫn dắt của vị Thầy tuệ trí thức, với 6 phát kiến tâm linh , độc nhất vô nhị , đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng con , không riêng hai đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy .

  Chỉ trong vòng chưa đầy hai năm , nhờ ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy, cả hai đạo huynh đã luôn khắc sâu lời dạy vàng ngọc của Thầy, luôn tinh tấn thực hành pháp , nên tha lực hộ trì , mọi sự hanh thông , thể hiện qua lòng sùng kính vô biên đối với vị Đạo sư Thanh Trí, nhất nhất nghe lời dặn của vị Thầy ” Hãy coi mọi sự như là một khuyết điểm ” .

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy Cô luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.

  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con cầu cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ .

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 87. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ với những hanh thông của hai đạo huynh Mật Thuỷ và Mật Hải nhờ ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 88. Mật Chi says:

  Mô phật

  Mật chi hoan hỷ với những tin vui nối tiếp của hai huynh Mật Thủy và Mật Hải, sự hanh thông của hai huynh là minh chứng sống động cho việc thực hành yoga thanh trí có được hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.

  Om mani pedme hum

 89. Mật ấn says:

  Kính bạch Thầy

  Con xin hoan hỷ với những tin vui nối tiếp của hai  huynh Mật Thủy và Mật Hải nhờ ơn phước của bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Con xin cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ

  Om mani pedme hum

 90. Kính bạch Thầy

  Con đã được đọc xong bàiviết chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy

  Con hoan hỷ chúc mừng sự hanh thông của hai đạo huynh từ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy được sự dạy bảo bộ môn Yoga Thanh Trí của vị Thầy tất cả học trò chúng con được thong dong

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trụ thế dài lâu vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Co rona sớm được tiêu trừ

  Cầu mong tât cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 91. Mật Xuân Tưởng says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với những hanh thông nối tiếp nhau của đạo huynh Mật Hải và huynh Mật Thuỷ. Nhờ giáo pháp vi diệu, và sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, nên dù ở nơi trời tây xa xôi thì chỉ cần có niềm tin và lòng sùng kính vị Thầy thì mọi chuyện sẽ hanh thông.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  cầu nguyện cho dịch corona được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 92. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) đã đọc qua ” Thư New Zealand: MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI” rồi ạ
  Con vô cùng hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Thủy đã chia sẽ về sự hanh thông thế sự, hạnh phúc bên người phối ngẫu của mình nhờ vào sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh!
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum. ,

 93. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những hanh thông của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thuỷ đã có được nhờ ơn gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 94. Kính Bạch Thầy  !

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.

  Pháp đệ hoan hỷ khi đọc thư  từ New Zealand  của huynh Mật Thủy : Mùa Valentine  Đáng nhớ nhất của chúng tôi :” . Pháp đệ hoan hỷ với sự thong dong thế sự ,hạnh phúc khi bên người phối khẩu ngẫu đầy đủ đều kiện đi ngắm cảnh vào ngày lễ 14/2 thật là ơn phước , hoan hỷ với  huynh Mật Thủy  đã nhận được bằng tốt nghiệp  và huynh Mật Hải đã ký hợp đồng làm việc ,và ơn phước là 2 huynh đã nhận được visa 3  nằm làm việc tại New Zealand  mà tắm visa cũ đã gần hết hạn, đây là minh chưng cho thấy sự vì diệu và kêtd quả thực hành tâm pháp yoga thanh trí và vị Thầy đã chỉ dạy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh .

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sơm được tiêu trừ.  Om Ah Hum!

   

 95. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con hoan hỉ với những hanh thông thuận lợi của huynh Mật Hải và huynh Mật Thuỷ nhờ sự tinh tấn thực hành pháp mọi sự hanh thông thông qua sự để tâm của vị Thầy và Bổn tôn.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum

 96. Mật Huệ Chi says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài rồi ạ.

  Con hoan hỷ với hanh thông của huynh Mật Thuỷ qua bức thư thấm đẫm lòng biết ơn và sùng kính vị Thầy.

  Con cảm tạ vị Thầy đã đem Yoga Thanh Trí với những lợi lạc không thể nghĩ bàn cho chúng con.

  Con cầu nguyện Thầy và Cô luôn nhiều sức khỏe .

  Đệ cảm ơn huynh Mật Thuỷ đã viết bài chia sẻ.

  Cầu nguyện cho hai huynh Mật Hải và Mật Thuỷ luôn hanh thông thế sự và mọi ước nguyện chính đáng được viên thành.

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 97. Mật Tú Viên says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ với những hanh thông của đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy. Sự hanh thông thế sự của 2 huynh là minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp Phật Đà, cũng như niềm tin vào vị Thầy và tinh tấn thực hiện theo lời Thầy dạy. Đệ cũng hoan hỷ tán thán nỗ lực trong học tập của đạo huynh Mật Thủy, huynh đã từng bước vượt qua cửa ải ngôn ngữ, vừa học tiếng vừa học chuyên ngành, để giờ đây huynh đã xuất sắc cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp. Sự thành công của huynh đã tiếp thêm động lực cho đệ trong việc nâng cao kiến thức thế gian lẫn học Pháp xuất thế gian trên chanhtuduy.com.

  Đệ cảm ơn 2 huynh đã chia sẻ những tin tức đầy ắp niềm vui và ơn phước từ xứ Kiwi, để chúng đệ cùng hoan hỷ.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 98. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Con cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ. Con cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Om mani padme hum.

 99. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ!

  Con hoan hỷ khi đọc bà chia sẻ “MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI” của huynh Mật Thủy. Con hoan hỷ với những hanh thông mà huynh Mật Thủy và huynh Mật Hải đã có được sau một năm ở New Zealand. Điều đó minh chứng cho sự vi diệu của việc thực hành giáo pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã chỉ dạy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

   

 100. Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài “Thư New Zealand: Mùa valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi” của đạo huynh Mật Thủy rồi ạ.
  Con hoan hỉ công đức của huynh Mật Thủy đã chia sẻ những dòng cảm niệm chuyển thế sự thành Pháp sự trong ngày valentine. Sau một năm đến New Zealand, huynh đã hanh thông thế sự như nhận bằng tốt nghiệp tiêu chuẩn quốc tế, sức khỏe tốt hơn, được cấp visa thời hạn 3 năm….Đó là nhờ ơn gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển là vị Thầy, thực hành lục diệu pháp môn Yoga Thanh Trí mà Thầy đã sáng lập, được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô an tịnh, trường thọ vì đạo nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc cho chúng con và tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn huynh Mật Thủy đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện hai huynh Mật Hải-Mật Thủy luôn thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho nạn dịch corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 101. Mật Chánh Hoa says:

  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ đọc “Thư New Zealand:  Mùa Valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi” của đạo huynh Mật Thủy.

  Đệ hoan hỷ và chúc mừng với nhờ ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy đã gia hộ cho huynh và huynh Mật Hải có được những sự hanh thông ngoài sức tưởng tượng cả về sức khỏe, công việc lẫn đời sống thế sự. Đệ hoan hỷ với sự liên tưởng của huynh về việc chúng ta như một đoàn tàu đi trên đường ray, và dưới sự từ bi chỉ dạy của vị Thầy thì một ngày nào đó con tàu là chúng ta sẽ đến được ga Giải Thoát. Điều này minh chứng cho sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của việc thực hành Tâm pháp Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương Chánh pháp nhằm lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thủy về bài viết lợi lạc và ý nghĩa. Cầu nguyện cho hai đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 102. Mật Nhi says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Thủy: “Thư New Zealand: Mùa Valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi”. Con hoan hỉ chúc mừng với những hanh thông của huynh Mật Thủy sau 1 năm đến New Zealand nhờ sự gia hộ của Bồn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Qua đó con càng thêm cảm nhận được sự vi diệu của việc thực hành giáo pháp Yoga Thanh Trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy, giúp chúng con đạt được những thành công trong cả cuộc sống thế sự và pháp sự. Con cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài. Cầu nguyện đạo huynh Mật Thủy và Mật Hải tiếp tục thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng con và chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 103. Mật Nguyên Tánh says:

  Mô Phật!

  Đọc bài chia sẻ của đạo huynh mà đệ hoan hỷ quá! hoan hỷ với những hanh thông thế sự, hạnh phúc tự tâm và thành đạt xã hội của đạo huynh Mật Thủy và Mật Hải.

  Đệ hoan hỷ tán thán tâm sùng kính Đạo sư của đạo huynh Mật Thủy và Mật Hải, tán thán giáo pháp vi diệu, tán thán ơn phước gia trì của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy và tán thán trí tuệ công hạnh của vị Thầy.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi ích và hạnh phúc cho chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 104. Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “ Thư New Zealand: Mùa Valentine đáng nhớ nhất của chúng tôi” rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Thuỷ, hoan hỷ với những hanh thông mà huynh Mật Thuỷ và Mật Hải có được  tại đất nước New Zealand xa xôi, về mọi phương diện sức khỏe, công việc, mối quan hệ xã  hội….đều ngập tràn ơn phước.

  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy , Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm bị tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 105. Mật Nguyên Minh says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Cầu nguyện Thầy Cô khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 106. Nguyễn Ngọc Anh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài viết.

  Con cảm tạ  Thầy

  Con cầu cho Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh

  Om mani padme hum

 107. Mật Hoa Pháp( Phan Ngô Thùy Dung 9 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Virs Corona được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 108. Mật Tấn Sơn (Đỗ Trường Giang) says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ, tán thán với bài chia sẻ của huynh Mật Thủy.

  Con cảm tạ Thầy.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Om Mani Padme Hum.

 109. Phan Thanh Xuan says:

  Thua Thay!

  Con da doc xong bai nay! Con cam on Thay

 110. Tâm Chơn says:

  Kính bạch thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Cảm tạ bài chia sẻ của huynh Mật Thủy.

  Chánh kiến đã, đang và sẽ kết nối những người cùng tư tưởng với nhau, giúp chúng con ngày một tinh tấn hơn.

  Nguyện tất cả chúng sanh đều sớm thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Con nguyện sức khỏe và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om mani padme hum!

 111. Mật Kiên says:

  Mô Phật!
  Đệ Mật Kiên thật quá hoan hỉ niềm vui nối tiếp niềm vui của đạo huynh Mật Thủy và Mật Hải từ cơn mưa ơn phước của vị Thầy đã ban xuống “cánh đồng của lòng sùng mộ” nơi hai đạo huynh, nhất là hai huynh đã hanh thông vượt bậc sau thời điểm tham dự (online) Pháp hội “Khai xuân tâm thức”. Đệ xúc động với hai huynh vì những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua nay đã vượt qua; vui mừng vì những gì không dám mơ tới mà nay đã đạt được; hoan hỉ vì những vấn đề về sức khỏe cũng không còn đáng bận tâm nhiều nhờ đã dần được cải thiện, thích nghi. Đệ tâm đắc với những chia sẻ này của đạo huynh:
  “Trên đường về ngang qua tuyến tàu điện, tôi nhận ra chúng tôi tựa như một con tàu đi trên đường ray. Tàu sẽ vận hành trơn tru theo đúng tuyến đường đã định và về đến đích mà không bị bất kỳ trở ngại giao thông nào. Từng bước, từng bước đi của chúng tôi cũng vậy, tựa như được dẫn dắt, lập trình sẵn theo đúng quỹ đạo. Chỉ cần chúng tôi đều đặn thực hành Yoga Thanh Trí theo hướng dẫn của vị Thầy, những tuyến đường phía trước đều sẽ được “thiết lập” một cách tự động, hướng chúng tôi vào những cung đường thuận lợi trơn tru với nhiều cảnh sắc tươi đẹp. Và dù vẫn còn xa lắm nhưng sẽ có một ngày tàu sẽ đến ga Giải Thoát.”
  Cảm ơn huynh Mật Thủy đã viết bài chia sẻ. Nguyện cầu đạo huynh được Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển là vị Thầy, tiếp tục thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Nguyện cho nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  OM MANI PADME HUM.

DMCA.com Protection Status