THƯ NGỎ

                  Chúng con muốn được nghe những lời dạy của Thầy để tịnh hóa thân tâm, triển khai tuệ trí. Tựa như nước mưa từ trên cao chảy đầy vào lu nước phải nhờ máng xối dẫn xuống, diệu nghĩa của Mật giáo không có kênh vận chuyển từ bi của Thầy, chúng con không thể làm bình chứa thích hợp.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng con cũng được nghe Thầy giảng tại trụ xứ Trung tâm;  không phải lúc nào Thầy cũng dễ dàng đến với chúng con ở các tỉnh thành xa xôi; họa hoằn lắm trong một năm chúng con cố gắng đến cầu pháp đôi lần để được nghe và thấy Thầy tận nơi. Do vậy, chúng con là những học trò Mật giáo của Thầy, với nỗ lực của mình lập ra trang chanhtuduy.com để luôn được nối kết với Thầy trên bình diện tâm linh.

Ngoài quyển sách “Một đời người một câu thần chú”, “Pháp là Cuộc sống theo quan kiến Mật giáo”, mà nhờ đó chúng con đến được với Thầy, với Mật gia Song Nguyễn; chúng con khẩn thỉnh Thầy- bậc Đạo sư Mật giáo tôn kính của chúng con – ban pháp nhũ bằng những bài viết, hay những bức thư khích lệ hàng hậu học tiến tu giải thoát. Nhờ đó, chúng con sở hữu được những pháp liệu quý giá theo tinh thần Pháp là Cuộc sống.

Chúng con tin rằng không chỉ riêng những đệ tử của Thầy mà nhiều đạo hữu, bạn đọc khác sẽ được lợi lạc tâm linh khi tình cờ lướt qua những dòng chữ tâm huyết của Thầy. Từ nay, chúng con ngồi ở phòng, trước bàn máy vi tính, cũng sẽ được nhìn thấy Thầy, được đọc những câu từ mà Thầy viết lên để giáo huấn chúng con. Nếu có được cơ hội, chúng con noi gương đại học giả và cũng là thành tựu giả Vikramasila và Jnanasutra ngồi bên chân Đạo sư của mình là Shri Shimha suốt 20 năm. Song, thế sự đa đoan và cuộc mưu sinh còn đó những lo toan gia đình, chúng con nguyện được nghe và thấy Thầy- một người Thầy bình dị của chúng con – qua những bài viết trên trang chanhtuduy.com này.

Chúng con cầu nguyện cho sự trường thọ của Đức Đạt lai Lạt ma thứ 14, Đức Pháp vương Gyalwang Drukpa thứ 12, Hòa thượng Tịnh Không, Lạt ma Zopa và đặc biệt là bậc Đạo sư tôn quý Thinley Nguyên Thành.

Nguyện cho mỗi câu mỗi chữ của Thầy viết ra sẽ thấm đẫm trên cánh đồng sùng mộ của chúng con. Và cũng nguyện cho những ai đọc đến hoặc lướt qua cũng sẽ được gieo mầm Mật thừa giải thoát trong tương lai.

Ommani padme hum!

                                                       Chúng đệ tử tàm quý kính đề

———————————————

 

—————————————–

NHỮNG PHẢN HỒI VÀ BÌNH LUẬN KHÔNG ĐÚNG THEO TÔN CHỈ MẬT GIA KHI

1/ Viết bình luận bằng ngôn ngữ thiếu tôn nghiêm

2/ Viết bình luận với mục đích ngoài quỹ đạo chánh pháp, ngoài cứu cánh giải thoát

3/ Viết bình luận không có tên, pháp danh cụ thể, dùng email giả mạo

4/ Viết bình luận mang tính tranh luận rơi vào thái độ hơn thua, được mất, khen chê, vinh nhục.

5/ Viết tên một âm tiết (Tuấn, Tan, hạnh, ly…)

6/ Phê bình giáo pháp (Tiểu thừa, Đại thừa, Mật thừa)


Đôi dòng gửi bạn đọc Chanhtuduy.com:

Để tránh tình trạng “trộm pháp” gây nhân trộm cắp tạo nghiệp xấu, cũng như ngăn chặn ý niệm khởi phát tà tâm biểu hiện thành hành vi qua những comment đầy sự ganh ghét, tỵ hiềm, phỉ báng, bài xích, khiêu khích… từ những kẻ tà kiến, chanhtuduy.com quyết định đóng toàn bộ những bài viết trên trang mạng. Tuy nhiên các bạn đọc thực tâm muốn tìm đến chánh pháp vẫn có thể tìm đọc, phản hồi qua 100 bài mở tại Mục bài viết và bài giảng dành cho bạn đọc chưa có tài khoản (http://chanhtuduy.com/danh-muc/bai-mo/) và quá mục bài viết Đôi dòng cảm niệm về bạn đọc chanhtuduy.com (http://chanhtuduy.com/doi-dong-cam-niem-ve-ban-doc-chanhtuduy-com/).

Trân trọng


THÔNG BẠCH

Phạm Đức Dũng trước đây là Mật Hạnh Giác đã bị tẩn xuất khỏi Mật Gia Song Nguyễn vào ngày 02/10/2019 . Cho nên tên “Mật Hạnh Giác”  trên mọi phương tiện thông tin đại chúng đều hoàn toàn không liên quan đến Mật Gia Song Nguyễn.

Thinley Nguyên Thành


THÔNG BẠCH

Chanhtuduy.com là wordpress chính thức của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thực hành Yoga Tây Tạng, Câu lạc bộ Unesco Khảo cứu và Ứng dụng Yoga Tây Tạng. Ngoài ra Chanhtuduy.com không có kênh xã hội nào khác (youtube, facebook, zalo, Google+…). Do vậy, Chanhtuduy.com không chịu trách nhiệm về mọi thông tin đăng trên các kênh xã hội khác mang tên tương tự Chánh tư duy, chanhtuduy hoặc chanhtuduy.com. Admin trân trọng thông bạch đến bạn đọc gần xa được biết.
Om mani padme hum!

Admin


THÔNG BẠCH:

Tất cả học trò, đệ tử Mật Gia không được mang đồ ăn vặt vào Mật Gia Trung tâm.

Thinley Nguyên Thành

 

__________________________________

THÔNG BẠCH

Hôm nay ngày 17/12/2017 chúng tôi phát hiện bắt đầu từ tháng 1/2016 có một trang web https://www.khoahoc.mobi đã đưa link bài giảng từ chanhtuduy.com, mà những bài giảng này đã đóng từ lâu. Chúng tôi tìm hiểu trang web này là trang web cá nhân, không có giấy phép hoạt động. Chúng tôi không tìm thấy mục liên hệ, email, địa chỉ rõ ràng để gửi email yêu cầu trang web https://www.khoahoc.mobi gỡ các đường dẫn đó xuống. Chúng tôi trân trọng thông báo cho bạn đọc rằng chanhtuduy.com và khoahoc.mobi không liên quan đến nhau.

Om mani padme hum!

Thay mặt ban kỹ thuật

Mật Nhuận Quang.

————————–

trang khoahoc.mobi không liên quan gì đến Mật gia Song Nguyễn

Vừa qua, ngày 17/12/2017, chúng tôi vừa mới phát hiện ra trang khoahoc.mobi đăng đường link những bài giảng từ youtube của chanhtuduy.com. Nay thông bạch với bạn đọc rằng giữa chúng tôi với trang khoahoc.mobi không có liên quan gì với nhau. Đây là một thủ đoạn gây ảnh hưởng đến thanh danh Mật gia. Bởi nếu có nhã ý để người nghe nghe được những lời giảng thì tại sao khi bấm vào đường link lại không nghe được? Trước đó chúng tôi cũng đã đóng những bài giảng này từ năm 2014, trong khi trang khoahoc.mobi này hình thành năm 2016. Địa chỉ và kể cả email liên hệ của trang này cũng không hề có, chúng tôi không thể gửi email để phải đối việc làm của họ. Những điều này đã lộ rõ bản chất, thủ đoạn của trang khoahoc.mobi.

Nay admin xin trân trọng thông bạch với bạn đọc!

Mật Thủy

____________________________________________________

THÔNG BẠCH

Vừa qua, các hội viên sinh hoạt tại Mật gia Quảng Hà như Mật Tự Tâm, Mật Thanh Khiêm, Mật Thuận Mỹ, Mật Giác Chung đã vi phạm Điều 1 Thanh quy Mật gia Song Nguyễn về việc đọc bài và viết phản hồi/bình luận trên trang mạng chanhtuduy.com. Do đó, admin thông báo quyết định của Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thực hành Yoga Tây Tạng, Câu lạc bộ UNESCO Khảo cứu và Ứng dụng Yoga Tây Tạng rút lại tài khoản truy cập chanhtuduy.com đối với những hội viên này. Admin trân trọng thông bạch đến các hội viên trong Trung tâm, Câu lạc bộ, các hội viên có pháp danh nêu trên và bạn đọc hữu duyên.

Admin.


THÔNG BẠCH

Các đạo huynh đã đặt vé máy bay vào Cần Thơ để dự Pháp hội Nguyên đán ngày mồng 2 tháng giêng năm 2018 vẫn giữ nguyên theo lịch ấn định trước đó đã thông báo, cho nên không cần đổi vé máy bay!


THÔNG BẠCH

Thân gửi bạn đọc chanhtuduy.com!

ĐỀ PHÒNG BỌN HACKER VÀ NHỮNG KẺ XẤU RA TAY HÈN HẠ VÀ NHAM HIỂM, NẾU KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC Ở chanhtuduy.com THÌ CHUYỂN QUA chanhtuduy.net, chanhtuduy.org, matgiasongnguyen.com,m

atgiasongnguyen.net, matgiasongnguyen.org!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân.

Thinley Nguyên Thành

—————

THÔNG BẠCH: Bạn đọc được cấp tài khoản chỉ sau khi đọc và comments 30 bài viết trên chanhtuduy.com

———————————————————————————–

Dear readers on chanhtuduy.com,
To take special precautions with hackers and evildoers who play dirty and sinister tricks with our website, we have made another website of matgiasongnguyen.com. If you cannot access to chanhtuduy.com, please read articles on chanhtuduy.net, chanhtuduy.org, matgiasongnguyen.com,matgiasongnguyen.net, matgiasongnguyen.org!
A rainy afternoon on the peak of Phu Van mountain.
Thinley – Nguyen Thanh

______________

THÔNG BẠCH

Vừa qua, hội viên Mật Hải Vân – Nguyễn Thị Hải Yến ở Nam Định đã vi phạm Điều 1 Thanh quy Mật gia Song Nguyễn về việc đọc bài và viết phản hồi/bình luận trên trang mạng chanhtuduy.com. Do đó, admin thông báo quyết định của Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thực hành Yoga Tây Tạng, Câu lạc bộ UNESCO Khảo cứu và Ứng dụng Yoga Tây Tạng rút lại tài khoản truy cập chanhtuduy.com đối với những hội viên này. Admin trân trọng thông bạch đến các hội viên trong Trung tâm, Câu lạc bộ,  hội viên có pháp danh nêu trên và bạn đọc hữu duyên.

Admin.


Thông bạch:

Vừa qua Mật Pháp Yến đã phạm lỗi hoan hỷ với tà hạnh, cổ súy tà kiến. Vì vậy từ hôm nay 15/02/2018 Mật Pháp Yến sẽ bị rút lại tài khoản và sẽ không còn Mật Pháp Yến ở Mật gia Song Nguyễn nữa.

__________________________________________________________

THÔNG BẠCH

Vừa qua, các hội viên (có danh sách kèm theo dưới đây) đã vi phạm Điều 1 Thanh quy Mật gia Song Nguyễn về việc đọc bài và viết phản hồi/bình luận trên trang mạng chanhtuduy.com. Do đó, admin thông báo quyết định của Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh trí, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Thực hành, Ứng dụng Yoga Tây Tạng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ UNESCO Khảo cứu và Ứng dụng Yoga Tây Tạng rút lại tài khoản truy cập chanhtuduy.com đối với những hội viên này. Admin trân trọng thông bạch đến các hội viên trong Viện ITA, Trung tâm, Câu lạc bộ, hội viên có pháp danh dưới đây và bạn đọc hữu duyên.

Danh sách các hội viên bị rút tài khoản gồm:

1. nguyenhoangvan (Nguyễn Hoàng Vân – Quảng Ninh).
2. dangthithuong (Đặng Thị Thường – Hà Nội)
3. Mật Bảo Hoa (Chu Thị Minh Huế – Hà Nội).
4. Mật Minh Nguyệt (Vũ Thị Minh Nguyệt – Quảng Ninh).
5. Mật Hạ Thanh (Quảng Ninh).
6. Hạnh Thảo (Cao Thị Thảo – Bắc Ninh).
7. Mật Liễu Anh (Quảng Ninh).
8. Mật Huyền Tâm (Quảng Ninh).
9. Mật Hạnh Như (Hà Nội).
10. Mật Hạnh Tâm (Quảng Ninh)
11. Mật Thành Tấn (Quảng Ninh)

Bà Rịa – Vũng Tàu, ngày 06 tháng 5 năm 2018

Admin.


Thông bạch:

Mỗi hội viên chính thức sẽ được đóng hội phí 200 ngàn/ tháng để bảo trì trang mạng và gieo nhân phước lành cho hiện tại và tương lai. Riêng theo lời Thầy đã hứa, các hội viên chính thức ở Quảng Ninh phần lớn là sinh viên học sinh đã được ưu tiên 2 năm và sẽ hoàn thành nghĩa vụ này vào đầu năm 2019.
Thinley Nguyên Thành


THÔNG BẠCH

Từ nay về sau bất kỳ những gì liên quan đến hành chánh nhân sự, không được phép thỉnh vấn Thầy!

Những chuyện bệnh hoạn, đau nặng, hấp hối của cha mẹ các đạo hữu mà họ không phải là học trò, bạn đọc chanhtuduy.com; không nên thỉnh nguyện các đạo hữu khác thực hành pháp sự như thăm viếng, cầu nguyện dù họ là phụ huynh của đạo huynh!

Các đệ tử Mật gia sẽ được Thầy cầu nguyện hanh thông thế sự nhưng sẽ không đề cập đến vấn đề chánh nghiệp của họ!

Từ nay về sau các trò Mật gia không được lạm dụng pháp sự!

Thinley Nguyên Thành


THÔNG BẠCH:

Những giấy chứng nhận truyền pháp “Lục diệu pháp môn” do Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng và Thực hành Yoga Tây Tạng cấp cho các đạo huynh sẽ được đổi sang bản mới do Viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí chứng nhận. Các bản cũ đã phát sẽ không còn hiệu lực.
Thinley Nguyên Thành


Announcement
The members from the list below have violated the 1st rule according to the regulations of Song Nguyen Tantra House relating to the activity of reading and commenting to articles in the website Chanhtuduy.com. Therefore, according to the decision of the Director of Thanh Tri Institue of Psychology Research and Yoga Applications, the Director of Center for Research and Application and Practice of Tibetan Yoga as well as the Chairman of Unesco club for Research and Application of Tibetan Yoga, admin would like to announce to the member (from the list below) about the withdrawn of account accessing to Chanhtuduy.com.
List of member whose account will be withdrawn including:
1. Rechal Lee
2. Angelito
3. Clienttel

Admin.

 


 

THÔNG BẠCH

Vừa qua, Mật Kỳ Duyên (Phạm Thị Nguyệt Nga) phạm trọng giới số 1 Mật giáo giới, đã được vị Thầy nhắc nhở nhưng không bày tỏ thái độ phục thiện và tinh thần sám hối làm người tối thượng thứ hai. Với nguyên nhân đó, Thầy thông bạch cho học viên Viện ITA được biết, từ nay trò này không còn liên quan đến Mật gia Song Nguyễn (Viện ITA).

 


Announcement

We public 200 articles for readers. Please the non-stop of learning Buddhism from Guru through his articles.
May Guru and his consort have a good health and live long for the sake of all sentient beings.
May you diligently read and comment for the progress on the path to enlightenment.
May all sentient beings achieve the happiness of Buddha’s nature.

Om Mani Padme Hum
Admin

DMCA.com Protection Status