Dec 15, 2020

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 58 Comments

Thư Quảng Ninh: CHUYỆN KHÔNG THỂ NGỜ

Kính bạch Thầy,

Các trò Quảng Ninh

Vậy là đã 4 năm rồi kể từ khi chúng học trò tại Quảng Ninh được vị Thầy ban tặng chìa khóa bước vào hành trình giải thoát, chúng con được tiếp cận chánh kiến và tăng trưởng trí tuệ từng ngày nhờ vào kho báu vị Thầy ban tặng. Nhớ từ những ngày đầu chập chững như đứa trẻ hiếu kỳ tìm hiểu thế giới, chúng con được đọc bài nhưng trong tâm thế mơ hồ và không có những hiểu biết ở nhiều góc độ. Thời gian đó chúng con chỉ dám comment những câu từ ngắn gọn, Vị Thầy thường xuyên sách tấn khiến chúng con càng ngày càng hăng say hơn trong công cuộc tìm kiếm con đường giải thoát.

Thời gian trôi qua với muôn vàn sự thay đổi, có những người chưa đi đã sợ mỏi chân mà dừng lại, có những người ham chơi rẽ nhầm lối, người lại bị bát phong cuốn mất, người thì không vượt qua cám dỗ của tà kiến mà tạm dừng cuộc hành trình khi chưa bắt đầu,… Nhưng chưa bao giờ vị Thầy từ bỏ một học trò nào vẫn muốn tiếp tục tìm hiểu lộ trình giải thoát dù trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Cũng trong quãng thời gian quý giá ấy, chúng con được tham gia Pháp hội, được lắng nghe vị Thầy giảng bài, được noi theo vị Thầy giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh, được vị Thầy ban tặng những phần quà ý nghĩa, và đặc biệt được tiếp xúc với chánh kiến hàng ngày, được hanh thông, được tịnh hóa… Suy cho cùng, chúng con toàn là được mà không có mất, còn vị Thầy thức đêm, dậy sớm, mồ hôi đã rơi, đôi mắt nhìn xa ngàn dặm, mái tóc đã bạc dần, đôi chân Thầy đi khắp muôn nơi vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp và đến nay những phát kiến tâm linh của vị Thầy là một tài sản khổng lồ mà không tiền nào mua được.

Thầy cùng Mật Thanh Quang và Mật Bảo Châu tại Hạ Long

Thưa Thầy, như trong chuyến đi của vị Thầy mùa hè năm 2020 có dừng lại tại Quảng Ninh, cơn mưa ơn phước đã cho chúng con được chào đón Thầy và tận hưởng niềm hạnh phúc trong tầng hào quang trí tuệ mà Thầy lan tỏa giúp chúng con chống lại thế lực tà linh âm mưu quấy rối. Lúc vị Thầy và các huynh rời đi, chúng con thấy nụ hoa còn đọng lại giọt nước chưa dám nở rộ như còn hẹn ngày đủ duyên khoe sắc. Đến tháng 11 năm 2020, chúng con nhận được tin vị Thầy cho phép chúng con Quy y vào tháng 12. Lúc này chúng con như những nụ hoa kia đã vượt qua thử thách để nhận được cơ hội quý báu. Bởi vậy mới càng thấy trân quý cơ hội Quy Y bậc Sư tổ dòng Thanh Trí đến nhường nào, đâu phải ai cũng có được cơ hội đó, ai cũng vượt qua được những thử thách, thời gian và chính kiến để đạt được cúp vàng trong cuộc đời.  Như chúng con tại Quảng Ninh đã trải qua 4 năm là quá nhẹ nhàng, chưa ai phải chặt chân, chặt tay để được truyền pháp như trong những câu chuyện xưa lưu truyền lại. Viết đến đây làm con thấy tội nghiệp hơn cho những người đã được Thầy ban kho báu mà tự tay làm tuột mất, nhưng cũng đúng thôi, kẻ mất đi kho báu càng lớn thì càng trở lên điên loạn, cắn càn, làm điều tà ác để lấp đầy khoảng trống mất mác. Nhưng khố nỗi càng làm càng thêm sai, càng làm càng tự tay ném mình vào bể khổ như thời gian qua những ai đó mà ai cũng biết đang giãy dụa kêu gào.

Quay trở lại với ơn phước được Quy y, sau một thời gian chúng con xin vị Thầy ngày 12 – 13 tháng 12 khởi hành chuyến bay Vân Đồn – TP. Hồ Chí Minh để đón nhận cuộc xoay chuyển trong kiếp người này. Bất ngờ lại thêm bất ngờ, vị Thầy lại ban tặng chúng con gói tài trợ vé máy bay để vào Mật Gia Trung Tâm. Chúng con tại Quảng Ninh đã nhận được quá nhiều sự ưu ái của vị Thầy nên cũng thỉnh nguyện xin Thầy cho phép cúng dường, rồi cuối cùng Thầy vẫn kiên quyết vì chúng con còn bấp bênh trong cuộc sống mà không nhận. Chúng con còn nhớ vị Thầy căn dặn rằng bản thân là sinh viên mới ra trường, việc làm còn chưa ổn định, Thầy cũng không thiếu tiền để chúng con phải cúng dường… Chưa bao giờ chúng con biết đến một vị Đạo sư ban ơn phước cho chúng học trò lại bao luôn cả tiền vé máy bay cho học trò nhận ơn phước, về phía Thầy thì từ chối nhận cúng dường. Thế mà con nhớ rằng ai đó nói vị Thầy Quy y học trò vì tiền, vì lợi ích cá nhân, vu vạ cho Thầy những điều áp đặt hiển thị trong chính tiềm thức của họ. 4 năm rồi chúng con tại Quảng Ninh có đóng góp gì được đâu, chỉ có nhận và nhận, đến nay Thầy vẫn thương hoàn cảnh sinh viên du lịch gặp mùa dịch mà ban tặng những phần quá sách tấn, rồi bao đạo huynh trong Mật Gia đã nhờ vị Thầy mà ra nước ngoài, học tập ở nước ngoài, thành công trong công việc… Giống như các hãng nổi tiếng nhượng quyền phải chi trả bao nhiêu ? Các ông quỷ tính đã trả vị Thầy bao nhiêu trong khi thực hành phát kiến tâm linh nơi vị Thầy mang lại lợi lạc ? Thầy đâu cần những đồng tiền keo kiệt, bủn xỉn như tâm quỷ của mấy ông này nọ, thật lấy lòng dạ tiểu nhân đo lòng từ bi vị Đạo sư Thanh Trí.

Tháng 12 đã đến, nhưng dịch covid xuất hiện trở lại đã cản trở nhiều hoạt động tại khu vực miền Nam. Chúng con mỗi ngày nhìn vị Thầy phải chịu đựng những con ác thú lộ mặt quấy nhiễu, nay lại vì dịch covid là cơ hội cho chúng vịn cớ làm càn nếu sự tịnh hóa đến bất ngờ. Chúng con xin thỉnh nguyện vị Thầy cho phép Quy y từ xa và chấp nhận mất số tiền vé máy bay kia bởi vé không thể hủy, vị Thầy từ bi đồng ý và dặn dò chúng con chuẩn bị cho ngày trọng đại ấy. Nhưng ơn phước Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy khiến sự vi diệu xuất hiện, 1 tuần trước khi bay, thông báo từ đại lý vé chuyến bay đã bị hủy mà không phải do dịch covid. Như vậy là số tiền mua vé đã được trả lại để chúng con có cơ hội vào một ngày khác vào Mật Gia Trung Tâm. Mấy ông quỷ trá hình đọc đến đoạn này chắc cũng nhớ ngày xưa ở Mật Gia được bao điều vi diệu mà tiếc nuối phần nào nhỉ. Hay mấy ông sẽ tiếp tục trên con đường cáu cùn cắn bẩn vì mất rồi không ăn được đạp đổ ?

Thầy từ bi quy y từ xa cho chúng con ở Quảng Ninh

Thưa Thầy, giờ đây 12 học trò tại Quảng Ninh đã chính thức trở thành để tử, ơn phước lớn lao ấy vị Thầy ban tặng chúng con thật mừng không tả hết. Chúng con xin cảm tạ vị Thầy đã cho chúng con được bắt đầu những bước chân đầu tiên trên lộ trình giải thoát với 8 lối về chân tâm và 5 vũ khí chống lại tà kiến. Chúng con hiểu rằng  “Sùng kính đạo sư là nền tảng giác ngộ”, vị Thầy là Phật, Pháp, Tăng; lời Thầy dạy dù là nộ pháp cũng chỉ để chúng con tỉnh ngộ. Chúng con tự hào và hạnh phúc vì được làm đệ tử của vị Thầy, vị Sư tổ Thanh Trí và được Quy y Đạo sư, Phật, Pháp, Tăng. Niềm tự hào và hạnh phúc này là những điều mà từ sư, ngoại đạo, quỷ trá hình chẳng bao giờ có được.

Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

Cầu nguyện cho đại dịch covid sớm được tiêu trừ.

Cầu nguyện cho lũ lụt và thiệt hại sau lũ lụt miền Trung Việt Nam sớm được lắng dịu.

Om Mani Padme Hum.

Đệ tử Mật Thanh Quang

 1. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc những dòng cảm niệm của 1 huynh ở Quảng Ninh. Con hoan hỷ khi biết rằng 12 huynh ở Quảng Ninh được Quy y sau 4 năm theo học, bước vào hành trình giải thoát.
  Con hoan hỷ cảm tạ ơn vị Thầy đã luôn quan tâm chúng con, từ bi sách tấn, uốn nắn chúng con trên con đường tiến đến đại lộ giải thoát. Con hiểu rằng “Sùng kính đạo sư là nền tảng của giác ngộ”, vị Thầy là Phật, Pháp , Tăng; lời của Thầy dạy, dù là nộ pháp cũng chỉ để giúp chúng con tỉnh ngộ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho 12 huynh ngày càng tinh tấn và sớm đạt được nhưng ước nguyện chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Diệu Hằng hoan hỷ chia sẻ tin vui với 12 huynh đệ ở Quảng Ninh đã chính thức được trở thành Thái tử Đấng Pháp vương Hoàn Vũ nhờ nương tựa Bồ đề tâm và trí tuệ của Thầy. Diệu Hằng hoan hỷ với những sự vi diệu mà các đạo hữu đã trải nghiệp trong thời gian qua.
  Diệu Hằng hiểu rằng điều vi diệu luôn ở xung quanh, chỉ có điều chúng ta có biết cách để có được nó hay không. Những thành tựu rực rỡ, những thành công bất ngờ, nhưng sự chuyển biến của Mật gia và học trò đã chứng minh một điều chắc chắn rằng vi diệu là có thật, thánh ngôn của đức Phật và thánh chúng luôn luôn đúng, chỉ hành giả nào đủ niềm tin và tinh tấn thực hành mới chạm vào được. Diệu Hằng cũng tin rằng những người phản bội kia cũng đã từng trải nghiệm hương vị ngot ngào của sự vi diệu chánh pháp Phật đà và họ cũng đã chi sẻ và tán thán không hết lời bằng các comments, bài viết. Nhưng đáng tiếc thay, khi ra khỏi Mật gia, mất mạch chánh pháp họ bị tâm quỷ giày xéo, điều khiển nên không còn nhớ được những điều tốt đẹp nhờ ánh sáng chánh kiến và bồ đề tâm của vị Thầy mà họ có được.
  Do vậy, cũng rất dễ hiểu tại sao có kẻ ngày trước là chiến binh hùng dũng giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh, bút lực dũng mãnh, giờ lại chịu làm nô lệ cho danh vọng, cho tiền tài một cách thấp hèn, làm họ không biết phân biệt trắng đen, chánh tà. Chính sự hoang tưởng, ngã mạn đã giết chết những phần tốt đẹp trong con người họ mà vị Thầy đã lao tâm tạo nên cho họ. Khi họ rời xa từ trường tâm linh thanh tịnh mà vị Thầy đã hy sinh cả đời để tạo dựng, họ mất hết, không còn là Thái tử Đấng Pháp vương Hoàn vũ, không còn tàm quý, mất đi gia tài niềm tin và họ đã làm mất chính mình. Những điều Thầy ban cho họ vô cùng cao quý mà bảy bảu của tam thiên đại thiên thế giới cũng không thể sánh được, vậy mà họ không biết trân quý lại tự hủy hoại cơ hội thực hành pháp quý hiếm và hủy hoại cả thân căn huệ mạng của bản thân.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho 12 huynh đệ kim cang luôn vững lòng trước mọi ma chướng, tinh tấn hành pháp để được thong dong tiến về thành phố giác ngộ dưới sự chỉ dạy của Thầy.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Mật Chi says:

   Kính bạch Thầy
   Con đã đọc bài cảm niệm của đạo hữu Mật Thanh Quang và hoan hỷ với 12đạo hữu đã được vị Thầy quy y từ xa sau 4 năm tiếp cận với chánh pháp, cảm nhận được niềm ơn phước và sự hanh thông khi được tiếp cận được từ trường thanh tịnh nơi vị Thầy.
   Thầy luôn huy sinh tâm lực, trí lực, tài lực để hướng chúng con đến sự giải thoát mà có nhiều người vì quỷ tính mà phỉ báng, vu vạ vị Thầy.
   Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
   Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
   Om mani padme hum

 3. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ và xúc động khi đọc bài viết “Thư Quảng Ninh: Chuyện không thể ngờ”. Con hoan hỷ với niềm vui ơn phước của 12 đạo hữu ở Quảng Ninh đã được quy y Tam bảo sau bốn năm theo học Thầy. Vị Thầy không những từ bi ban ơn phước mà còn bao luôn cả tiền vé máy bay. Thầy từ chối nhận cúng dường vì các đạo hữu là sinh viên mới ra trường, chưa ổn định, nhiều đạo hữu học chuyên ngành du lịch mà cả năm nay dịch bệnh làm ảnh hưởng công việc. Con nhớ lại hơn 6 năm về trước, vị Thầy cũng từ bi cho con được quy y từ xa. Thầy nhiều lần từ chối nhận cúng dường của con. Vậy mà lũ phản đồ trơ trẽn vu vạ Thầy quy y vì tiền, Thầy ham tiền. Nếu Thầy mà quy y vì tiền và ham tiền thì Thầy chỉ quy y cho các đại gia mà thôi nhưng thực tế thì không phải như vậy. Lão rồng hói vu vạ Thầy mà không biết xấu hổ. Nếu Thầy vì tiền thì cả nhà ông ta không bao giờ được quy y.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 4. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Cao Diệu Mật Thủy hoan hỷ với niềm vui ơn phước được quy y mà 12 đạo hữu Quảng Ninh được Thầy ban. Quả là không thể kể hết sự từ bi bình đẳng, chẳng quản ngại thân sơ của vị Thầy đối với học trò, đệ tử chúng ta. Vậy mới thấy dưới miệng lưỡi thị phi của những kẻ phản đồ thì mọi chuyện bị chúng lật lọng hoàn toàn tựa như tâm quỷ của chúng. Nhưng như sự tung bụi ngược chiều gió, phun nước bọt lên bầu trời, chân lý mãi là chân lý, ánh sáng chánh kiến không thể bị làm lu mờ, trí tuệ cùng lòng từ bi của vị Thầy cũng không vì những điều thị phi đơm đặt, vu khống của chúng mà suy suyễn giảm đi. Điều kỳ diệu từ chuyến bay bị hủy và tiền vé được hoàn lại thật là đầy bất ngờ nhưng lại thêm lần nữa trong vô vàn lần “phút 89” chứng minh sự vi diệu của giáo pháp Thanh Trí. Mật Thủy hoan hỷ chúc mừng các đạo hữu!
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh đệ mình giữ vững và ngày càng tăng trưởng niềm tin vào Thầy, Phật, pháp, tăng.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid – 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 5. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ với những cảm niệm của huy Mật Thanh Quang về những thay đổi khi được thực hành pháp và được Thầy từ bi sách tấn. Đặc biệt là sau 4 năm tinh tấn thực hành những lời dạy của Thầy, các huynh tại Quảng Ninh đã được quy y. Qua những chia sẻ của huynh Mật Thanh Quang, con lại tiếp tục thấy được một minh chứng rằng long xùng sinh đạo sư là nền tảng của giác ngội.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn xát xao uống nắn, chỉ dẫn chúng con trên con đường giải thoát.
  Con cầu mong sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sinh.
  Con cầu mong tất cả chúng sinh thành tự hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu mong người dân Việt Nam sớm vượt qua thiên tai.
  Con cầu mong đại dịch covid sơm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 6. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu , điều mà Mật Thúy hoan hỉ nhứt là đạo hữu chuẩn bị Quy y là ngài trọng đại bước qua cuộc sống mới chính thức là để tử của vị Thầy qua bài này Mật Thúy luôn cảm nhận được tấm lòng bồ đề tâm của vị Thầy ngày luôn từ bi với tất cả học trò đệ tử chúng ta ngày không có phân biệt như một số người do nhiều lần phạm lỗi bị Thầy tẩn xức nên nói Thầy Quy y chỉ gì tiền dù họ nhận từ Thầy rất nhiều ơn phước . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 7. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết ” Thư Quảng Ninh: Chuyện Không thể ngờ”.
  Con hoan hỷ tán thán niềm tin kiên cố vào vị Thầy và Tam Bảo của các huynh tại Quảng Ninh, măc dù tuổi còn trẻ nhưng may mắn các huynh đã được tiếp cận với chánh pháp thông qua phương tiện thiện xảo cuả vị Thầy và nhận được nhiều ơn phước từ khi thực hành/diễn tập pháp.
  Con hoan hỷ với 12 huynh ở Quảng Ninh đã được thọ lễ Quy Y sau 4 năm theo học vị Thầy, giờ đây các huynh đã có thân phận cao quý là Thái tử của Pháp Vương Hoàn Vũ, được trở thành hội viên chính thức của viện ITA. Con hoan hỷ với hanh thông bất ngờ khi tiền vé máy bay của các huynh đều được hoàn tiền lại.
  Con hiểu rằng vị Thầy luôn luôn nghĩ đến hoàn cảnh của học trò, không nhận cúng dường của các huynh ở Quảng Ninh khi biết các huynh còn khó khăn, vị Thầy từ bi với tất cả chúng sanh; Trương Thanh Long cũng đã được nhận rất nhiều ơn phước từ vị Thầy và thấy được sự hào phóng của vị Thầy vậy mà Trương Thanh Long vu khống vị Thầy tham tiền, lợi dụng kiếm tiền thật hết nói nổi.
  Con cảm tạ ơn Thầy, con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất carc chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum.

 8. Mật Diễm says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với niềm vui ơn phước của 12 đạo hữu Quãng Ninh sau  bốn  năm của đã chính thức được trở thành Thái tử Đấng Pháp vương Hoàn Vũ nhờ nương tựa từ quang ,tuệ quang của vị Thầy.Qua đó con thấy tội nghiệp hơn cho những kẻ đã được Thầy ban kho báu mà tự tay làm tuột mất vì tính quỷ gia tăng “làm cho tâm họ trở điên loạn, cắn càn, làm điều tà ác để lấp đầy khoảng trống “mất mác ” ăn không được đạp đổ. Nhưng khổ nỗi họ càng làm càng thêm sai, càng làm càng tự phơi bày cho bạn đọc thấy được bản chất “mặt người tính quỷ ” vì đem dạ tiểu nhân đo tấm lòng từ bi vị Đạo Sư Thanh Trí .Con mong rằng họ sớm dừng tự kỷ dừng lại ác nghiệp trước khi quá muộn bởi luật tắt nhân quả không hề sai chạy một ai.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đi đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 9. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc bài viết :” THƯ QUẢNG NINH : CHUYỆN KHÔNG THỂ NGỜ “ của đạo hữu Mật Thanh Quang rồi ạ .
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi , kham nhẫn chỉ dạy chúng con trong suốt 4 năm qua . Kính bạch Thầy ,con hiểu được rằng thời gian đó cũng chính là bài học thử thách niềm tin vào vị Thầy mà những học trò trẻ như chúng con cần phải trải qua . Chúng con phần lớn đều là những bạn sinh viên năm nhất khi mới bước chân vào cánh cổng trường đại học vẫn chưa định hình được lý tưởng và con đường chánh pháp mà mình đang theo học ,lúc đó chúng con mới chỉ dừng lại ở mức độ “ Sở Thích tâm linh “ . Thời gian theo vị Thầy học Yoga Thanh Trí càng lâu về sau chúng con càng thấy rõ được tầm quan trọng của chánh kiến – nền tảng của giác ngộ và định hình được con đường mà chúng con đang hướng tới cùng vị Thầy đó là con đường đạt đến “giác ngộ tối thượng “ chứ không còn đơn thuần như trước . Con thử hỏi lại mình rằng : Thời gian qua nếu như không có vị Thầy từ bi chỉ dạy cho chúng con những bài học về pháp là cuộc sống , cuộc sống là pháp , trang bị cho chúng con chánh kiến về tình yêu đôi lứa , chánh kiến về thờ tự , chánh kiến chống mê tín dị đoan … liệu những học trò trẻ như chúng con có thể vượt qua được những đau khổ trong sự chia li , vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống không ? hay đắm mình trong dục lạc , lạc đường lạc lối không biết lên lương tựa và tin tưởng vào đâu , và có vượt qua được biết bao thú vui và cám dỗ cuộc sống của cõi ta bà này để có được ngày hôm nay không ? Quả thực nếu không có vị Thầy dẫn dắt chúng con không thể lường trước được điều gì sẽ sảy ra .
  Ngày hôm nay chúng con còn ơn Phước ,thấm đẫm hơn tấm lòng từ bi và Bồ đề tâm của vị Thầy khi được vị Thầy ban cho cơ hội được Quy Y Tam Bảo , vị Thầy đã từ chối nhận cúng dường bởi biết học trò quảng ninh kinh tế còn khó khăn , ban cho con 8 lối về chân tâm và 5 vũ khí chống lại tà kiến để chúng con có được thân phận cao quý Thái tử Đấng pháp vương hoàn vũ .
  Thật tiếc cho những ai đã gần đến được đảo ngọc rồi lại quay đầu trở lại và những người đến được rồi lại trở về tay không .
  Con thành tâm cảm tạ ơn vị Thầy đã luôn quan tâm và chỉ dạy chúng con .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .
  Om mani padme hum .

 10. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của huynh Mật Thanh Quang. Con hoan hỷ khi giờ đây các đạo hữu Quảng Ninh đã trở thành đệ tử vị Thầy, bước sang trang mới cuộc đời với tâm thế mới, thân phận mới; tựa như những nụ hoa đạo pháp trải qua 4 năm mưa nắng gió bão, nay đã bừng nở khoe sắc thắm. Qua bài, chúng con lại được cảm niệm sự từ bi và hào phóng của vị Thầy khi vị Thầy tài trợ tiền vé máy bay cho các đạo hữu và chưa nhận cúng dường từ các đạo hữu bởi cuộc sống bấp bênh. Những kẻ nào vu vạ rằng vị Thầy quy y vì tiền thì nên tự nhìn lại mình xem gia cảnh thế nào, địa vị ra sao trong xã hội mà thốt ra câu đó. Nếu quy y vì tiền thì không bao giờ đến lượt lão hói. Con hiểu rằng tấm lòng chân thật, trong sáng giúp chúng con kết nối gần hơn với bản tâm thanh tịnh của vị Thầy, còn tâm nhiễm ô đầy quỷ tính vụ lợi như những kẻ phản đồ sẽ không bao giờ gần được với tâm thanh tịnh của vị Thầy, tựa như ánh sáng và bóng tối không thể đi chung.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Thanh Quang đã viết bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Mật Thanh Quang ạ.
  Bạch Thầy.
  Con xin cảm tạ ơn Thầy suốt 4 năm qua đã luôn kham nhẫn với chúng con, việc mà chẳng vị Thầy ở chùa nào có thể làm được. Suốt 4 năm qua chính là thử thách mà Thầy đặt ra cho MGQN để lọc được đến ngày hôm nay, từ hơn 20 đạo hữu, nay còn sót lại 12 người. Nói là thử thách nhưng suốt 4 năm qua chúng con nhận được tầng tầng, lớp lớp ơn phước từ vi Thầy, chúng con chỉ biết nhận mãi mà chưa trả ơn Thầy được lần nào. Đến cả khi chúng con nhận được ơn phước là Thầy cho phép chúng con được Quy y Tam Bảo và còn được hỗ trợ tiền vé máy bay nhưng khi chúng con xin phép Thầy để được cúng dường thì Thầy đã không đồng ý, không phải vì Thầy chê ít mà vì vị Thầy thương chúng con những sinh viên du lịch mới ra trường kinh tế còn chưa ổn định. Còn chưa kể Thầy luôn dùng mọi phương tiện thiện xảo để tạo cơ hội cho chúng con được tích tập công đức và còn được Thầy ban thưởng. Nếu ai đó nói rằng Thầy Quy y chỉ vì muốn tiền cúng dường thì quả thật quá sai và hồ đồ rồi, nếu Thầy vì thế thật thì họ làm gì có cửa để được Quy y, làm sao mà được nương nhờ Tam Bảo suốt thời gian khi còn ở trong Mật Gia. Con không thấy tiếc họ mà con thấy tiếc cho những gì Thầy đã ban cho họ, những điều mà Thầy đã chỉ dạy và giúp đỡ họ. Mọi thứ Thầy đều từ bi chỉ dạy chúng con, nhắc nhở chúng con mỗi khi chúng con đi lệch quỹ đạo, luôn sách tấn tinh thần và quan tâm chúng con. Với ai Thầy cũng luôn bình đẳng như vậy, ai khi được bước chân vào cánh cổng Mật Gia cũng đều được nếm trái ngọt nhưng khi ra khỏi và bị vây quanh bởi tà lực thì lại quên mất vị ngọt đó mà tìm đủ mọi cớ để vu khống cho vị Thầy. Thật đáng xấu hổ cho những hành động của những kẻ vô ơn.
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cho phép chúng con được Quy Y Tam Bảo, ban cho chúng con 8 lối về chân tâm và 5 vũ khí chống lại tà kiến để chúng con có được thân phận cao quý Thái tử Đấng Pháp vương hoàn vũ. Chúng con xin nguyện sẽ luôn tinh tấn thực hành giáo pháp thanh trí để theo chân vị Thầy tới được thành phố giải thoát tối thượng.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Cao Diệu Mật Hải says:

  Mô Phật!

  Cao Diệu Mật Hải xin được hoan hỷ chúc mừng các huynh đệ kim cang ở Mật gia Quảng Ninh (12 huynh đệ) đã được vị Thầy từ bi chấp nhận làm đệ tử, hội viên chính thức của Viện ITA; được vị Thầy từ bi truyền trao Tâm pháp Thanh Trí với 8 lối về Chân tâm và 5 vũ khí chống lại tà kiến. Vậy là sự tự lực hành pháp, nổ lực vượt qua mọi chướng duyên quấy nhiễu từ nội tâm đến ngoại cảnh của các huynh đệ Quảng Ninh đã được đền đáp xứng đáng bởi tấm lòng từ bi và công hạnh Bồ đề của vị Thầy. Mật Hải hoan hỷ với sợi dây duyên lành “Kim cang” mà các huynh đệ đã rèn luyện nên nhờ tấm lòng Sùng kính Đạo sư và sự trân quý giáo pháp. Không có nó, làm đứt nó hay cố ý hủy hoại nó như những kẻ phản đồ kia thì cơ hội giữ cho huệ mạng sống sót cũng sẽ không còn, đừng nói chi đến ơn phước được chiếc móc câu bi mẫn của đức Quán Thế Âm thông qua Lục diệu pháp môn Du già Thanh Trí của vị Thầy kéo lên bờ kia giải thoát. Không phải Đức Đại sỹ Liên Hoa Sanh đã xác quyết rằng: Khi con theo học một Bậc Đạo sư chân chính thì cũng giống như tìm được viên ngọc như ý, tất cả những ước nguyện thầm kín chính đáng của con đều được viên thành đó sao!? Trí huệ, công hạnh Bồ đề của vị Thầy đã hiển bày quang minh rực rỡ tựa như vầng thái dương, vấn đề còn lại là niềm tin và lòng sùng mộ của học trò, đệ tử. Làm sao những kẻ trốn chui, chốn nhũi trong chiếc hang quay về hướng bắc (tà kiến, bất kính, phản bội, vong ơn…) có thể đón nhận được ánh mặt trời chiếu soi! Than ôi, họ chỉ có thể bầu bạn với quỷ dữ và những con mãng xà ‘phong phanh’ mà thôi!

  Chúng con kính lễ tán thán trí huệ, công hạnh và tấm lòng từ bi của vị Thầy dành cho chúng đệ tử, học trò, chúng sanh dù trong bất kỳ hình tướng nào – hiền minh hay phẫn nộ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương Chánh pháp, phổ truyền Yoga Thanh trí, mang ánh sáng trí tuệ Phật đà xua tan bóng đêm vô minh ẩn khuất trong tâm thức của chúng sanh và nhiều vỏ bọc tôn giáo bao đời qua.

  Cầu nguyện đất nước Việt Nam trường tồn, mọi khó khăn sớm vượt qua và những kẻ phản ngịch sớm bị trừng trị thích đáng bởi tòa án Nhân Quả.

  Om ah hum!

 13. Mật Bích Đào
  Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con hoan hỉ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Thanh Quang
  Con xin cảm tạ ơn vị Thầy vì suốt 4 năm qua Thầy đã dạy bảo, luôn từ bi và luôn nhắc nhở cảnh tỉnh chúng con trước những hành vi đi lệch lac với quỹ đạo chánh pháp. 4 năm trôi qua thời gian cũng không dài mà chẳng ngắn chúng con luôn chỉ nhận những ơn phước quý báu từ vị Thầy mà chưa được trả ơn Thầy đến cả khi được vị Thầy cho phép quy y Tam Bảo vậy mà con cũng không thể đi được. Thế nhưng do hoàn cảnh vị Thầy đã dùng phương tiện thiện xảo để chúng con có thể quy y từ xa. Thầy luôn từ bi, đối xử bình đằng với mọi người, không hề phân biệt giới tính, cao sang hay thấp hèn,… Vậy mà có những kẻ đã từng được Thầy đối xử như như vậy nay bị tẩn xuất khỏi Mật Gia lại buông những lời mang tính vô ơn bịa đặt, vu khống.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cho phép chúng con được quy y Tam Bảo và ban cho chúng con 8 lối về chân tâm, 5 vũ khí chống lại tà kiến để chúng con có được thân phận cao quý Thái tử Đấng Pháp vương hoàn vũ. Chúng con nguyện tinh tấn thực hành giáo pháp Thanh trí để được theo chân vị Thầy đến thành phố giải thoát
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho covid 19 sớm bị tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 14. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 15. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Phong Tuyết đã đọc Thư Quảng Ninh -Chuyện không thể ngờ .Con hoan hỉ và chúc mừng 12 đạo huynh ở Quảng Ninh đã được Thầy Quy Y Tam Bảo.Qua đây đã minh chứng tấm lòng từ bi và sự hào phóng, không vụ lơi của vị Thầy ,đối với những học trò còn khó khăn(không nhận tiền cúng dường ,lại còn bao luôn cả vé máy bay ),vậy mà có những kẻ phản đồ lại vu vạ cho Thầy quy y vì tiền ,thật là không còn gì để nói nữa.
  Con cầu nguyện cho Thầy thật nhiều sức khỏe ,thân tâm an tịnh và trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 16. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hu.

 17. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với chia sẻ của đạo hữu Mật Thanh Quang về buổi quy y thật sự đầy ơn phước vị Thầy ưu ái ban tặng cho 12 học trò Mật Gia Quảng Ninh chúng con vừa qua. Bốn năm qua vị Thầy đã giúp chúng con thử thách niềm tin, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư để chuẩn bị hành trang cho một chằng đường dài mang tên Giải Thoát và giờ đây chúng con từ một kẻ ngu dốt, tà kiến có duyên lành với chanhtuduy.com đã có bước chuyển mình lớn khi từ một chúng sanh may mắn biết đến chánh pháp nay trở thành một ” Thái Tử Hoàn Vũ” với niềm kiêu hãnh linh thánh ngập tràn. Vị Thầy đã giúp chúng con thay đổi về cả thân, ngữ , tâm theo đúng quỹ đạo chánh pháp và phát triển , đào sâu tư duy của những trí tuệ chậm lụt như chúng con hơn thế nữa vị Thầy là người cứu vớt chúng con ra khỏi vũng bùn tà kiến, ban cho chúng con sự hanh thông tốt đẹp của cuộc sống hiện tại và củng cố thân căn huệ mạng của chúng con trong những kiếp về sau nhờ những phương pháp thực hành pháp đơn giản lại là phương tiện tích tập vô lượng công đức, trí tuệ một cách tối đa nhất và kiên nhẫn dạy trò không quản ngại thân sơ. Trong ” Năm mươi kệ tụng sùng kính Đạo sư” Thánh giả Mã Minh đã dạy :
  Chạm đầu vào gót chân sen của Thầy
  Tôi quỳ lạy trước vị Thầy cao quý
  Cho tôi ruộng phước như trời mây
  Giúp tôi giác ngộ trong đời này
  Công đức của Thầy không thể nghĩ
  Mật điển siêu diệu đã khắc ghi
  Tôi chỉ tóm gọn những điều như vậy
  Vậy hãy lắng nghe là những gì
  Sẽ chẳng có ai có thể kham nhẫn , quan tâm, ban cho chúng con quá nhiều ơn phước như vị Thầy người luôn từ bi , trí tuệ với Bồ đề tâm rộng lớn không quản ngại khó khăn vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp làm lợi lạc chúng sanh.Mười hai học trò Quảng Ninh chúng con sẽ không bao giờ quên được cột mốc ngày 12/12/2020 đáng nhớ nhất cuộc đời.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dich Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 18. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc Thư Quảng Ninh ” CHUYỆN KHÔNG THỂ NGỜ” của huynh Mật Thanh Quang rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán bài chia sẻ và cảm niệm chân thành đong đầy cảm xúc của huynh Mật Thanh Quang , cũng như hoan hỷ và chung vui với niềm ơn phước cùng với toàn thể 12 huynh đệ kim cang ở Quảng Ninh sau 4 năm theo học vị Thầy và nhờ sự đề tâm rèn rũa của vị Thầy cùng vượt qua mọi khó khăn chắc chở của chướng duyên quấy phá để rồi từ một người bình thường đến hôm nay đã trở thành Thái Tử đấng Pháp Vương Hoàn Vũ .
  Qua bài chia sẻ của huynh Mật Thanh Quang con càng thêm cảm niệm sự từ bi và sự hào phóng của vị Thầy , tấm lòng bồ đề tâm cao cả nơi vị Thầy đã hết lòng chăm lo cho đệ tử học trò chúng con mà Thầy không quản ngại sức kiệt, tài suy ,dồn hết tâm lực ,trí lực và tài lực của mình để cho chúng con được trở thành những thân phận cao quý .
  Cảm ơn huynh Mật Thanh Quang đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

 19. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư Quảng Ninh ” Chuyện không thể ngờ” của đạo hữu Mật Thanh Quang. Con hoan hỷ với duyên lành sâu dày của 12 đạo hữu ở Quảng Ninh, bởi trên hành trình 4 năm được Thầy cho phép diễn tập, đã có những người với “duyên lành cạn cợt” vì lý do này, lý do khác cũng đã ra đi, thì 12 đạo hữu đã luôn luôn trưởng dưỡng niềm tin vào Thầy(Phật, Pháp, Tăng). Phần thưởng luôn dành cho người xứng đáng, các đạo hữu đã được vị Thầy cho phép Quy y, để có một thân phận mới, thân phận của một Thái tử Hoàn vũ. Ngoài ra Thầy còn ban tặng luôn gói vé máy bay để các đạo hữu vào Mật gia Trung tâm. Tuy nhiên do diễn biến dịch covid 19 đang diễn ra phức tạp, theo sự thỉnh nguyện Thầy, các đạo hữu lại được Thầy cho phép Quy y từ xa, những tưởng sẽ bị mất đi tiền vé máy bay vì không thể hủy vé, nhưng cũng thật ơn phước là cuối cùng thì bất ngờ chuyến bay lại bị hủy và số tiền mua vé cũng được trả lại. Đó là những chuyện không thể ngờ tràn đầy ơn phước. Lại có những chuyện không thể ngờ khiến người ta ghê sợ, là khả năng lật mặt, tráo trở của những kẻ phản đồ, những kẻ không ăn được thì đạp đổ, bất chấp nhân – quả nhãn tiền.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Thanh Quang với bài chia sẻ, cầu nguyện đạo hữu viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 20. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Quảng Ninh : CHUYỆN KHÔNG THỂ NGỜ của đạo hữu Mật Thanh Quang .
  Con hoan hỷ với niềm vui không thể ngờ của các huynh đệ ở Quảng Ninh, dù đang trong hoàn cảnh khó khăn từ mọi hướng , bởi do đại dịch COVID nên đã bị hủy chuyến bay , không thể về Trung tâm Mật gia để được vị Thầy cho phép quy y . Thế nhưng điều không thể ngờ này xảy đến với tất cả những học trò trước đây ( Khi được Thầy cho phép quy y ) , không riêng gì 12 huynh đệ ở Mật gia , trong đó cũng có cả những nhân vật phản đồ hiện nay ( TTL , THT , VHG ) , ai ai cũng nhận thấy rõ như ban ngày .
  Con thành tâm tán thán công đức đạo hạnh từ bi của vị Thầy đã luôn luôn vì mọi người , vì học trò , vì đệ tử , Thầy luôn bao dung , rộng lượng , cho dù vị Thầy có nộ pháp hay hiền minh cũng chỉ vì đánh thức tâm tính của chúng con , giúp chúng con nhận rõ hướng đi thế nào cho đúng theo quỹ đạo chánh kiến nhà Phật.
  Kính bạch Thầy! Chỉ có những con người có mắt mà không có tròng nên mới đặt điều vu khống vị Thầy, quen bản chất của người thế gian , ăn không được thì phá cho hôi , nhưng lầm to , vì trong đạo chúng đâu thể làm như vậy được , giờ đây có muốn sám hối cũng chẳng xong , chờ ngày rớt xuống địa ngục , qura báo không sai chạy .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 21. Cao Diệu Nhị Khang says:

  Mô Phật!
  Con hoan hỷ đọc bài viết xúc động của Mật Thanh Quang từ Quảng Ninh. Hình ảnh những hội viên đã từng vượt qua quãng đường dài không mỏi, 4 năm đã qua để rồi phút giây được xưng hàng thái tử hoàn vũ thật vĩ đại. Rõ ràng, công cuộc tìm đến giải thoát không hề đơn giản bởi gần đó thời gian cũng chứng kiến sự đến và đi của những nhân tố đã cạn duyên lành. Nhiễu nhương còn có những phản đồ không ngừng gieo những nhân nghiệp xấu. Tuy nhiên, bằng nội cảm bản thân, qua sự tích lũy trí huệ thông qua việc thường tinh tấn đọc bài, comment dưới sự chỉ dạy và hướng dẫn của vị Thầy. Giờ đây, hoan hỷ thay cho 12 đệ tử Như Lai. Cầu nguyện cho các đạo hữu sẽ thường vượt qua mọi khó khăn, khúc mắc sớm được giải quyết, thăng tiến trong đời sống thế sự và vững bước trên đại lộ giải thoát vị lai.
  Con hoan hỷ được đọc bài viết. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho nạn dịch Covid sớm được kiểm soát và tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 22. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết: Thư Quảng Ninh ; Chuyện Không Thể Ngờ. Con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của các đạo huynh, đạo hữu ở Quảng Ninh đã được vị Thầy từ bi Quy Y Tam Bảo.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 23. Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư Quảng Ninh: CHUYỆN KHÔNG THỂ NGỜ rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi 12 đạo hữu của Mật gia Quảng Ninh đã được trở thành đệ tử của Thầy.
  Con cầu mong các đạo hữu ấy tiếp tục tinh tấn thực hành pháp, tích lũy đầy hai bồ tư lương công đức, trí tuệ, trưởng dưỡng lòng sùng kính vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ, thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 24. Mật Như Pháp
  Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Mật Thanh Quang rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn với chúng con trong suốt bốn năm và sẽ còn lâu hơn thế nữa. Chúng con thật may mắn khi tuổi đời còn rất trẻ đã có duyên lành được biết đến vị Thầy và chanhtuduy.com, đến nay chúng con đã được Quy Y trở thành Thái tử Hoàn Vũ, một danh phận cao quý. Con hiểu được vị Thầy chính là Tam bảo, Thầy truyền giai giáo pháp, những gì tinh tuý nhất của Phật pháp đến với chúng sanh, sùng kính Đạo sư chính là nền tảng giác ngộ. Tuy tuổi đời còn ít, trên con đường học Pháp căn cơ còn chậm lụt, nhưng ý thức, đạo đức của chúng con còn hơn một số người già cả mà còn hồ đồ, bị tâm quỷ chi phối mà biến thành những kẻ bị các huynh đệ “ cũ” cười chê, người đời xa lánh. Chúng con sẽ luôn trân quý cơ hội quý báu nương tựa vị Thầy đến khi giác ngộ tối thượng, tinh tấn nghe lời vị Thầy để không biến thành những con rối bị bòn tà linh sai khiến.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 25. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với 12 huynh đệ đã vượt qua trở ngại để trở thành Thái Tử Hoàn Vũ, vì quá vui mừng nên cũng không biết nói gì hơn, thậm chí vị Thầy còn từ bi cho tiền vé các đạo hữu, Thầy rất từ bi chứ không như phản đồ nói, cũng không còn ngạc nhiên gì nữa, chuyện quen thuộc thôi mà.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Om mani padme hum !

 26. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Mật Mai hoan hỷ với bài chia sẽ niềm vui ơn phước của đạo hữu Mật Thanh Quang, Mật Mai xin được chia sẽ niềm vui và xin chúc mừng các huynh đệ ở Mật Gia Quảng Ninh ( 12 đạo hữu) nay đã vị Thầy từ bi chấp nhận làm để tử , là hội viên của Viện nghiện cứu ITA, được Thầy truyền trao Tâm Pháp Thanh Trí và 8 lối về chân tâm và 5 vũ khí sắc bén để chống lại tà kiến.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 27. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với niềm vui ơn phước của 12 huynh ở Quảng Ninh đã được quy y Tam bảo sau 4 năm theo học vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum.

 28. Cao Diệu Nguyên Tánh
  Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ chúc mừng và tán thán thiện hạnh của 12 đạo hữu Quảng Ninh đã chính thức trở thành đệ tử vị Thầy sau 4 năm theo học.

  Cầu nguyện các đạo hữu tinh tấn, thành tựu hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 29. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ và mừng cho 12 đạo hữu Quảng Ninh đã được thọ lễ Quy y Thầy, Phật, Pháp, Tăng sau thời gian 4 năm tìm hiểu giáo pháp Yoga Thanh Trí và “khảo sát” vị Thầy. Thời gian qua Mật Gia có nhiều biến cố nhưng với nền tảng chánh kiến được trang bị, các đạo hữu vẫn giữ trọn niềm tin nơi vị Thầy và giáo Pháp, con thật hoan hỷ và ngưỡng mộ tinh thần tầm cầu giải thoát nghiêm túc của các đạo hữu.
  Con xin chúc mừng 12 đạo hữu Quảng Ninh với danh phận mới thật cao quý đã có cơ hội tích lũy công đức cao gấp nhiều lần so với vị trí của một học trò trước đây. Cầu nguyện các đạo hữu sẽ trân trọng ơn phước này, hoàn thành tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của mình để hợp đồng tâm linh đã giao kết sẽ chỉ đến hạn ở thời điểm cánh cửa luân hồi được khép lại.
  Con cầu nguyện vị Thầy khỏe mạnh và trường thọ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Pad Me Hum.

 30. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ với niềm vui ơn phước được quy y của 12 đạo hữu ở Quảng Ninh.
  Con tán thán trí tuệ và Bồ đề tâm vị Thầy không quản ngại thân sơ, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chúng con.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 31. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ và xúc động đọc những chia sẻ của đạo hữu Mật Thanh Quang. Con hoan hỷ chúc mừng 12 huynh đệ Mật gia Quảng Ninh sau 4 năm, nay đã trở thành đệ tử của vị Đạo sư Thanh Trí, là hội viên chính thức của Viện ITA. Thật hoan hỷ với các huynh đệ nay đã được đăng quang ngôi vị Thái tử Pháp vương Hoàn vũ, bắt đầu bước đi trên những lối về chân tâm. Con xúc động trước tấm lòng từ bi của vị Thầy, quy y cho học trò mà không nhận cúng dường, còn cho tiền vé bay để tạo điều kiện đi lại. Sự phóng khoáng, hào sảng nơi Thầy dành cho học trò đệ tử chính là hiếm có khó tìm xưa nay, nhưng đã không còn xa lạ gì với huynh đệ Mật gia chúng con, những người may mắn đã đều được đón nhận ơn phước từ Thầy. Thế cho nên bao nhiêu lời bịa đặt, vụ vạ của dù bất cứ kẻ nào cũng không thể làm suy suyễn dẫu chỉ một chút, sự thật về công hạnh bồ đề và trí tuệ của vị Thầy, người đã không nề hà, không quản ngại để mang đến giáo pháp lợi lạc cho chúng trò, cho khắp chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho huynh đệ chúng con đều luôn trân quý, trưởng dưỡng lòng sùng mộ Đạo sư đúng theo quỹ đạo chánh pháp, luôn nỗ lực tinh tấn để không cô phụ tấm lòng vị Thầy.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh đều tĩnh thức trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 32. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc được bài thư Quảng
  Ninh ” Chuyện không thể ngờ” của đạo hữu Mật Thanh Quang.
  Con hoan hỷ với tin vui 12 đạo hữu ở Quảng Ninh đã được vị Thầy từ bi quy y ban cho thân phận cao quý là thái tử của Pháp Vương Hoàn Vũ và bước chân trên hành trình tiến về thành phố giải thoát.
  Con xúc động trước tấm lòng bi mẫn của vị Thầy đã luôn để tâm mà chỉ dạy chúng học trò, đệ tử . Với Bồ Đề Tâm rộng mở vị Thầy thấu hiểu trước hoàn cảnh khó khăn của các đạo hữu ở Quảng Ninh mà chấp nhận quy y cho các đạo hữu và còn tài trợ chi phí vé máy bay .
  Con xin tán thán Công Hạnh Trí Tuệ Bồ Đề Tâm rộng lớn của vị Thầy đã từ bi ban cho chúng học trò đệ tử quá nhiều ơn phước từ đời lẫn đường đạo ,và hơn hết chúng con có được duyên lành ngàn năm hy hữu được hạnh ngộ vị Tổ Sư dòng Thanh Trí trong kiếp này .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho các đạo hữu Quảng Ninh luôn giữ vững niềm tin kiên cố vào Thầy Phật Pháp Tăng và luôn tinh tấn diễn tập thực hành pháp để được hưởng lợi lạc từ bộ môn Yoga Thanh Tri ́ mang lại hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 33. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc Thư Quảng Ninh: “Chuyện không thể ngờ” rồi ạ. Con hoan hỷ chia vui với 12 đạo hữu tại Quảng Ninh đã được thọ lễ Quy y, chính thức trở thành Thái tử Hoàn Vũ, trở thành đệ tử của vị Thầy tôn kính.
  Con cảm thấy thật hoan hỷ và xúc động khi được chứng kiến thời khắc những hạt mầm giác ngộ Thầy dày công gieo trồng năm xưa, nay đã đâm chồi nảy lộc. Nhờ ơn Thầy, người đã mở rộng cánh cửa cưu mang lúc chúng con khó khăn, chật vật nhất, “không quản ngại thân sơ” kham nhẫn chỉ dạy, uốn nắn chúng con từng chút một và luôn hào phóng “tài suy, pháp thịnh”, mà giờ đây, những đóa hoa tâm đã vượt qua “phen sương buốt lạnh” để khoe sắc, tỏa hương.
  Con cũng không khỏi cảm thấy tiếc thay cho những kẻ có duyên lành hy hữu được hạnh ngộ bậc Tuệ Tri Thức nhưng lại thiếu niềm tin và tấm lòng sùng kính Đạo sư nên giờ đây “hoa tàn, nhụy úa”, thất bại toàn tập, việc đời không được mà việc đạo cũng dở dang.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn chỉ dạy chúng con. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 34. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với sự kiện đặc biệt lớn lao và chia vui với 12 đạo hữu ở Quảng Ninh đã được thọ lễ quy y bởi vị Thầy, bậc Tổ sư của dòng phái Thanh Trí. Con hoan hỷ chúc mừng 12 đạo hữu được chính thức nhận áo giáp cao quý, lưỡi gươm trí tuệ để dũng mãnh bước đi trên con đường cao thượng. Con hoan hỷ tán thán Bồ đề tâm nơi vị Thầy luôn để tâm mỗi chung sanh nhỏ bé và nhờ đó chúng con mới được bước sang thân phận cao quý tột bậc như vậy. Con hoan hỷ sao bởi 12 đạo hữu ấy đã kiên gan qua 4 năm vượt qua những “bài tập” lửa thử vàng của vị Thầy để giờ đây được đón nhận những ơn phước lớn lao như thế. Tiếc thay cho những kẻ đã từng hưởng hồng ân mà tự làm vuột mất bởi đi theo tiếng gọi của cái ngã bản thân, để giờ đây núp trong hầm tối, trước mắt là những chuỗi ngày dài đơn lạnh. Cầu nguyện 12 đạo hữu tinh tấn thực hành pháp, trưởng dưỡng niềm tin và lòng sùng mộ nơi vị Thầy và thong dong trên con đường đến thành phố giải thoát.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đất nước Việt Nam trường tồn sớm vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 35. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Thanh Quang. Hoan hỷ với các đạo hữu ở Mật gia Quảng ninh được vị Thầy đồng ý cho phép Quy y Tam Bảo. Bài chia sẻ thấm đẫm tinh thần Sùng kính Đạo sư, vị sư Tổ của dòng yoga Thanh trí. Mới ngày nào mà đã 4 năm gắn bó với MGSN, tiếp xúc với chanhtuduy.com nguồn kho tàng kiến thức khủng lồ của chánh pháp. Cùng trải qua biết bao chướng ngạji gặp phải để có thể đạt được kết quả như hôm nay. Vị Thầy vẫn luôn từ bi kham nhẫn với chúng con, luôn để tâm và tương trợ mỗi lúc chúng con gặp khó khăn. Thầy không để mặc đệ tử khi bị bát phong quấy rầy mà luôn có cách đối trị giúp chúng con đi đúng quỹ đạo chánh pháp, không quản công dày mà lăn xả cùng chúng con trong những trận chiến tác pháp chiếu quang, vạch trần những điều tà kiến, con người mang bộ mặt của loài quỷ. Được trở thành đệ tử của vị Thầy quả thực là duyên lành từ nhiều kiếm gieo hạt để kiếp này trổ trái ngọt ấy vậy mà đã qua nhiểu kẻ đến và đi không lời từ biệt, kẻ đi còn bức xúc chưa thoả mãn dục vọng mà quay lại giăng bẫy, hạ bệ uy tín của MGSN, gây ảnh hưởng đến vị Thầy. Đáng buồn cho những kẻ vô ơn bội nghĩa, sẽ gặp quả báo không ở kiếp này thì ở những kiếp sau vì mắc tội bất kính với Đạo sư.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi với chúng đệ tử chúng con nói chung và đệ tử MGQN nói riêng, chưa hề đóng góp được gì cho MG mà chỉ nhận và nhận từ tịnh tài đến sách tấn tinh thần tu tập. Hằng mong chúng con được hanh thông mỗi ngày và có được thân phận cao quý Thái tử Hoàn Vũ mà ai cũng phải kính trọng. Có thể thong dong trên con đường bước về thành phố giải thoát
  Cảm ơn bài chia sẻ của đạo hữu Mật Thanh Quang giàu cảm xúc về vị Thầy, về buổi lễ quy y,về sự hanh thông mà chúng ta đã trả quá. Cầu nguyện cho đạo hữu hanh thông thế sự và góp thêm nhiều bài viết hay cho chanhtuduy.com
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô trường thọ vì lơj lạc chúng sanh
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum

 36. Cao Diệu Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi thấy các huynh đệ ở Mật Gia Quảng Ninh được quy y theo bước chân vị Thầy đến thành phố giải thoát. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con cơ hội quý báu này.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện các huynh đệ ở Mật Gia Quảng Ninh luôn tinh tấn thực hành pháp và hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 37. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ khi được đọc bài viết này. Con hoan hỉ với những huynh đệ ở Quảng Ninh đã được thọ lễ quy y sau 4 năm học Pháp. Những trải nghiệm vi diệu thực để làm những kẻ đã rời đi ghen tị vì từ đây sẽ không còn phương tiện tích tập công đức nữa. Cầu nguyện cho các huynh đệ hanh thông trên đường đời, tinh tấn trên đường đạo.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ

  Om Mani Padme Hum.

 38. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư Quảng Ninh: Chuyện không thể ngờ của đạo hữu Mật Thanh Quang.
  Con hoan hỷ với niêm vui ơn phước của 12 đạo hữu tại Quảng Ninh đã được thọ lễ Quy y, chính thức trở thành đệ tử của Bậc Tổ sư Thanh trí sau 4 năm tiếp cận chánh kiến học Yoga Thanh trí tại Mật gia.
  Đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Thanh Quang, con càng thêm hiểu được tấm lòng từ bi vô bờ bến của vị Thầy, người luôn nghĩ cho chúng sanh giúp chúng sanh lìa mê về giác. Tiếc rằng cho những ai đó đã đến xứ sở đầy ngọc báu lại trở về tay không bởi thiếu tỉnh thức, bởi cái tôi đầy ngã mạn, bởi tính quỷ trong tâm để rồi luôn kêu gào tung bụi ngược chiều gió.
  Con hoan hỷ chúc mừng các huynh đệ kim cang Quảng Ninh.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Thanh Quang hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 39. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những cảm niệm, chia sẻ của đạo hữu Mật Thanh Quang trong bài viết này. Con hoan hỷ với niềm vui ơn phước của 12 đạo hữu ở Quảng Ninh đã được Quy y Tam Bảo sau bốn năm theo học vị Thầy.
  Bốn năm không phải một quãng thời gian dài, cũng không phải là một khoảng thời gian ngắn, nhưng từng ấy thời gian cũng đủ giúp cho huynh đệ Kim Cang nhận thấy và hiểu được những giá trị lớn lao, lợi lạc khi được theo học tâm pháp Yoga Thanh Trí từ vị Thầy. Và điều mà bản thân con nhận thấy rõ nhất chính là được trang bị chánh kiến, ứng dụng dần vào cuộc sống hàng ngày. Điều đó thực đáng quý bởi Đức Phật đã chỉ rõ trong Kinh “Quả Báo Trưởng Giả Bố Thí” rằng: cho dù Bà la môn Di Ma La thực hành bố thí có nhiều vàng bạc thế nào đi nữa cũng không bằng cúng dường cho một người có chánh kiến.
  Ấy vậy mà có những kẻ tham lam, tà kiến, muốn trôi lăn trong luân hồi khổ đau mà vu khống tới vị Thầy, gây ảnh hướng và cản trở người khác tiến tới con đường giải thoát. Tuy nhiên, chúng ta coi đó chỉ như là “lửa thử vàng” để trao dồi, vững chắc hơn niềm tin vào chánh pháp và là cơ hội để giúp người hành giả thấy, nhận ra rõ hơn lời dạy của Đức Phật trong Tứ y cứ là “Y pháp bất y nhân”. Không phải vì những lời bịa đặt, vu khống tráo trở của những kẻ vô ơn kia có thể làm lung lay niềm tin của các đạo huynh, đạo hữu. Và tin mừng là 12 đạo hữu ở Quảng Ninh đã được Quy y Tam Bảo nhờ vững chắc niềm tin nơi Thầy Phật Pháp Tăng, khẳng định rằng mùa xuân chánh pháp sẽ mãi còn đó, vững chắc không lay động trước bát phong.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho các đạo hữu ở Quảng Ninh huynh hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 40. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ với niềm vui ơn phước của huynh đệ kim cang tại Quảng Ninh được vị Thầy từ bi truyền trao tâm pháp Thanh Trí
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om Mani padme hum

 41. Cao Diệu Nhuận Quang says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với niềm vui ơn phước của 12 đạo hữu Quảng Ninh đã chính thức trở thành Thái tử của đấng Pháp vương Hoàn Vũ sau hơn bốn năm theo bước chân vị Thầy trên hành trình giác ngộ. Con hoan hỷ với hanh thông bất ngờ khi tiền vé máy bay của các đạo hữu đều được hoàn trả lại. Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con ánh sáng chánh pháp.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện các đạo hữu ở Quảng Ninh luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 42. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi
  Con xin hoan hỷ với các huynh ở Quảng Ninh sau bốn năm cố gắng đã được trở thành đệ tử của vị Thầy , thật đáng tiếc cho những ai đã có viên ngọc báo trong tay mà lại vứt đi
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 43. Đặng Thị Hiền says:

  Comment

 44. Đặng Thị Hiền says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Đây cũng là bài đọc đầu tiên của con khi con được biết đến Thầy con xin cảm ơn Ơn trên đã trợ duyên cho con được gặp Thầy con xin cảm ơn Thầy đã ban tặng cho con kho báu tinh thần quý giá con sẽ đọc và học chăm chỉ để không phụ lòng Thầy. Con kính chúc Thầy
  thật nhiều sức khoẻ

 45. Đặng Thị Hiền says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con cảm ơn Bạch Thầy

 46. Mật Quỳnh Nguyên
  Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành của đạo hữu Mật Thanh Quang trong bài viết này.
  Con hoan hỷ khi sau 4 năm có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy, được theo học Yoga Thanh Trí, được trang bị chánh kiến, chuẩn bị hành trang vững bước trên con đường tiến đến thành phố giải thoát và nay chúng con là những học trò tại Mật gia Quảng Ninh đã có duyên lành được vị Thầy cho phép Quy y, trở thành Thái tử Đấng pháp vương Hoàn vũ, nương theo Thầy, Phật, Pháp, Tăng và làm đệ tử của vị Thầy đến giác ngộ tối thượng.
  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ, công hạnh và Bồ đề tâm của vị Thầy từ bi và con cảm tạ ơn Thầy đã luôn quan tâm, dạy bảo chúng con với lòng Bồ đề tâm không ngừng nghỉ vì lợi lạc chúng con và tất cả chúng sanh.
  Vị Thầy luôn kham nhẫn, không quản ngại sức khoẻ luôn để tâm đến chúng con, ban cho chúng con những món quà Ơn phước lợi lạc và những bài học để chúng con kịp thời quán xét hành vi Thân – Ngữ – Tâm của mình trở về đúng quỹ đạo chánh pháp. Vị Thầy luôn từ bi, luôn nghĩ đến hoàn cảnh của chúng học trò và từ bi với tất cả chúng sanh. Thầy đã từ chối nhận cúng dường, Thầy đã tài trợ tiền vé máy bay vì biết chúng học trò tại Quảng Ninh là sinh viên mới ra trường còn khó khăn. Vậy mà có những kẻ mang quỷ tính, lộ diện là những con quỷ thời gian qua đã vu vạ cho vị Thầy, làm trò tà vạy, thật đáng buồn khi họ đã đến đảo Ngọc Châu lại trở về tay không rồi giở trò ngu si khiến họ càng gặp hậu quả xấu và đau khổ hơn.
  Con hiểu được rằng những Ơn phước, những hanh thông và những điều vi diệu, sự tịnh hoá mà chúng con có được đều là Ơn phước của Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy và chỉ khi chúng con có niềm tin vững chắc,tinh tấn, có lòng Sùng kính Đạo sư, sự trân quý.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy từ bi đã cho phép con và các đạo hữu tại Mật gia Quảng Ninh được Quy y Tam bảo, nương theo Thầy, Phật, Pháp Tăng, trở thành người con Phật là Thái tử Đấng pháp vương Hoàn vũ và làm đệ tử của vị Thầy đến giác ngộ tối thượng – Vị Thầy đã truyền trao cho chúng con Bát pháp Quy y và 5 giới giải thoát trong không gian đạo pháp trang nghiêm.
  Mật Quỳnh Nguyên cảm ơn đạo hữu Mật Thanh Quang đã chia sẻ bài viết ý nghĩa này.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 47. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con hoan hỷ chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Mật Thanh Quang.
  Con hoan hỷ 12 đạo hữu Quảng Ninh được quy y tam bảo trang bị chánh kiến đạt đến con đường giải thoát .
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 48. Mật Nhã Nguyệt
  Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,
  Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Mật Thanh Quang trong bài viết. Chúng con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con những niềm hoan hỷ, những khoảnh khắc thiêng liêng, ý nghĩa nhất mà trước giờ chúng con chưa từng có khi mười hai học trò chúng con tại Quảng Ninh lần lượt được gọi tên trong danh sách Thầy cho phép Quy Y, đó là niềm vui, tự hào, hạnh phúc… thật khó tả bằng lời. Bốn năm trôi qua chúng con được biết đến chanhtuduy.com, được Vị Thầy từ bi dang cánh tay cứu vớt khi đang ngụp lặn trong bốn bề tà kiến không lối thoát, mỗi chúng con đã được trải nghiệm và trở thành những nhân chứng sống chứng minh cho sự vi diệu của Chánh pháp . Bốn năm nhìn lại chúng con chỉ có nhận mà chẳng hề mất, sự từ bi , Bồ đề tâm rộng lớn nơi Vị Thầy đã cho chúng con được ngập tràn trong những cơn mưa ơn phước, và chúng con hiểu rằng sẽ chẳng thể nào tìm được Vị Thầy thứ 2 nào như vậy.
  Nghĩ đến Quy Y, chúng con vẫn chỉ dám mơ và dùng thời gian chờ đợi, nuôi dài giấc mơ ấy , vẫn luôn nghĩ rằng dù năm mười năm vẫn cần phải cố gắng , vậy mà có những kẻ có được rồi lại không biết trân trọng ,có phước mà không biết hưởng thì thật đáng tiếc , lợi dụng lòng từ bi của Vị Thầy rồi nay phủi phui tất cả, dễ hiểu rằng sự ngã mạn sẽ chỉ đồng hành cùng với những kẻ thất bại .
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi ban cho chúng con cơ hội được Quy Y với 8 lối về chân tâm và 5 vũ khí chống lại tà kiến, nương tựa nơi Vị Thầy đến khi giác ngộ tối thượng.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe Vị Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dại dịch Covid19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 49. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Mô Phật!
  Mật Tuệ Tín hoan hỷ với thiện hạnh viết bài chia sẽ của đạo hữu Mật Thanh Quang.
  “Có nhiều người thậm chí không thấy rằng nửa cuộc đời đã trôi qua và không nghĩ đến tương lai dù chỉ một khoảnh khắc. Họ không có sự quy y” (Giáo huấn Dakini, Liên Hoa Sanh đại sỹ). Từ đó, Mật Tuệ Tín hoan hỷ với niềm vui và ơn phước của 12 đạo hữu Quảng Ninh đã được thọ lễ quy y sau 4 năm theo học vị Thầy khi ở độ tuổi còn khá trẻ. Giờ đây, các đạo hữu đã có thân phận cao quý là Thái tử của đấng Pháp vương Hoàn Vũ, “bắt đầu những bước chân đầu tiên trên lộ trình giải thoát với 8 lối về chân tâm và 5 vũ khí chống lại tà kiến”.
  Mật Tuệ Tín đồng cảm niệm với đạo hữu rằng : “Chưa bao giờ chúng con biết đến một vị Đạo sư ban ơn phước cho chúng học trò lại bao luôn cả tiền vé máy bay cho học trò nhận ơn phước, về phía Thầy thì từ chối nhận cúng dường”. Việc chuyến bay bị huỷ và tiền vé được hoàn lại thật bất ngờ nhưng cũng là minh chứng sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà nhiều huynh đệ Kim cang đã trải nghiệm.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện các đạo hữu Mật gia Quảng Ninh hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 50. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Đúng là một điều tốt đẹp, cũng bốn năm này đây rồi cũng nhận được thông báo này đây, chính là kết quả tốt đẹp cho những đạo hữu đã luôn vững niềm tin nơi Thầy. Giờ đây trong người bỗng hoan hỷ quá cộng thêm cái cảm giác sốc khó diễn tả. Thế mới thấy thế gian và việc được theo chân Bậc Đạo Sư khác nhau ra sao, cùng một thời gian, cùng một thông báo tốt đẹp nhưng lại quá khác nhau. Thế gian thì sau đó lại nhận tiếp hung tin cũng không chừng rồi khổ đau thôi dù có cố gắng hơn ,đấy là may mắn khi là học trò của Thầy. Nhẹ nhàng mà được hanh thông mọi mặt, xúc động thật mà muốn khóc. Còn biết nói gì hơn, quá ơn phước đi chứ. Bỏ lại những điều thế gian đằng sau mà tiến bước với chánh pháp, vì hoá ra mọi sự chỉ là tựa như khói sương, chẳng hề có chút trọng lượng gì. Đạo pháp là bất diệt, là mãi mãi.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Om mani padme hum !

 51. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với chia sẽ cảm niệm về sự kiện lớn của 12 đạo hữu ở Quảng Ninh được thọ lễ Quy Y từ xa với vị Tổ sư của dòng Thanh Trí. Con hoan hỷ với niềm tin,lòng sùng kính Đạo sư của các đạo hữu đã vượt qua những thử thách để nay được bước sang một trang mới cuộc đời, trở thành thân phận cao quý Thái tử Hoàn Vũ với 8 lối về chân tâm và 5 vũ khí chống lại tà kiến. Con thán thán công hạnh vị Thầy và xúc động trước lòng từ bi vị Thầy tạo điều kiện để học trò được Quy Y dù tài suy nhưng Pháp thịnh. Đồng thời đây cũng chính là minh chứng, là ánh sáng phản chiếu lại lại những lời vu vạ, bịa đặt từ những kẻ đã không còn được ở lại. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh đệ chúng con luôn tinh tấn, tỉnh thức, chánh niệm diễn tập thực hành pháp, trưỡng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 52. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết “Thư Quảng Ninh – Chuyện không thể ngờ” rồi ạ. Con thật hoan hỷ chúc mừng các huynh MGSN Quảng Ninh đã được vị Thầy từ bi cho phép Quy y tam bảo. Và đặc biệt các huynh ấy còn nhận được ơn phước to lớn khi được vị Thầy cho phép Quy y từ xa, điều đó minh chứng rằng không có gì có thể ngăn cản được các huynh ấy đi trên con đường giải thoát, giờ đây khi có được tấm chìa khóa vàng Thầy ban cùng với 6 phát kiến vĩ đại các huynh ấy đã được rộng mở hơn nữa con đường về Tây phương cực lạc.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 53. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ chúc mừng các đạo hữu Quảng Ninh đã được Thầy quy y.
  Con hoan hỷ với tấm lòng sùng mộ, sự kiên định của các đạo hữu. Đặc biệt là trong lúc đang có những quấy rối, xuyên tạc nhưng các đạo hữu “gió thổi không lay động”, vẫn một lòng sùng mộ Đạo sư vì chí nguyện giải thoát. Bài viết lời chia sẻ chân thành của người trong cuộc để khẳng định những kẻ phản đồ với tâm bất chánh “ăn không được, đạp đổ”. Dù họ có dùng mọi xảo biện cũng không ai tin được sự lật lọng tráo trở của họ.
  Con xin tán thán công hạnh và Bồ đề tâm của vị Thầy. Dù bất kì những ai gõ cửa tầm cầu đạo Pháp Thầy luôn cho cơ hội và chờ đợi, dụ như nuôi dưỡng chăm sóc những chồi non. Dù cho học trò nghèo bình dân, các em học sinh, sinh viên chưa có việc làm Thầy vẫn không bỏ rơi, tạo điều kiện. Ngược lại, dù cho học trò là đại gia nhưng với tâm bất chính, họ đòi hỏi những đặc quyền tâm linh vẫn không khuynh loát được Thầy.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh Pháp.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh thảm họa của lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 54. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết ” Thư Quảng Ninh : Chuyện Không Thể Ngờ ” của đạo hữu Mật Thanh Quang. Con hoan hỷ và chúc mừng 12 đạo hữu ở Quảng Ninh được trở thành đệ tử vị Thầy, hội viên của viện ITA sau 4 năm được tiếp cận với chánh pháp. Qua bài viết của đạo hữu Mật Thanh Quang đã cho chúng con thấy rõ hơn về lòng từ bi, sự hào phóng từ vị Thầy ( vị Thầy từ chối nhận cúng dường, tài trợ vé máy bay cho các đạo hữu ). Những lời của ” người trong cuộc ” này đã bẻ gãy những luận điểm xuyên tạc của những kẻ phản đồ, vong ơn. Con tin chắc rằng khi còn ở Mật gia thì những người mang dòng họ phản này đã không ít lần nhận được những ơn phước từ Thầy và lợi lạc của tâm pháp Thanh Trí do Thầy phát kiến, thế nhưng vì quỷ tính lấn át mà họ quay lưng 360 độ phủ nhận toàn bộ những gì trước kia họ đã có. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn giáo hóa chúng con, cho chúng con biết trân quý thân người tu tập để không phải ” bôn ba làm khách phong trần mãi “.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 55. mattringuyen says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con cầu nguyện cho súc khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status