Oct 26, 2018

Posted by in BÀI MỞ | 88 Comments

Thư Sài Gòn: “BỘ PHIM” NỮ QUYỀN

Thư Sài Gòn: “BỘ PHIM” NỮ QUYỀN

Sáng hôm nay hồ Dấu chân Phật long lanh đến lạ, có lẽ một phần nhờ những tia nắng tinh khôi của buổi sớm mai đang đua nhau dát vàng cả mặt hồ. Những cánh hoa trắng xinh, bé li ti từ bụi cây cạnh bên nhẹ nhàng thả mình xuống lòng hồ, không quên cõng theo những giọt sương ban mai đang còn vương vấn đọng lại  Ngắm nhìn những chú cá nô đùa vùng vẫy bên nhau, tung tăng như trẩy hội, bỗng từ đâu bên tai tôi vang lên những giai điệu mượt mà “Mặt hồ long lanh in bóng em bên mình anh chung lòng phát lời nguyện ước, chứng minh Mật gia hằng gieo niềm giải thoát đến bao trái tim muộn phiền”, giọng hát “càn thát bà” của Mật Diễm đã đưa tôi về lại với ngày “công chiếu” của bộ phim mang tên “Nữ Quyền” vừa qua, cũng chính là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2018.

hưa bàn đến nội dung của bộ phim, chỉ mới ngắm nhìn dàn diễn viên quy tụ về đây rạng ngời trong những bộ trang phục thanh lịch, tươi tắn, rạng rỡ, ngắm nhìn bối cảnh phim được đầu tư sang trọng, chuyên nghiệp, bài bản, ngắm nhìn đội ngũ hậu cần (nhân viên resort Channel Long Hải) nhanh nhẹn, nhiệt tình, vui vẻ và đặc biệt là vai trò “biên kịch” kiêm “đạo diễn” của hai “nhà sản xuất quốc tế” là Thầy và Cô, tôi đã vô cùng kỳ vọng và háo hức chờ đợi giờ phút bộ phim chính thức khởi chiếu. Và thật vậy, cảm giác lâng lâng còn đọng lại nơi đây dù pháp hội đã qua đi gần một tuần lễ giúp tôi thêm một lần nữa cảm nhận rằng, bộ phim phản ánh hiện thực nhưng đậm chất nghệ thuật này thật sự đã thành công vượt quá niềm mong đợi.

Thầy và Cô

Không ai trong chúng ta chưa từng một lần chứng kiến những cặp đôi đến với nhau ngọt ngào như tiểu thuyết ngôn tình, và rồi cũng quyết định buông tay nhau trong một ngày mưa tầm tã. Năm năm hay mười năm, khái niệm về thời gian đã thật sự không còn ý nghĩa kể từ khi tôi bước chân vào cửa đạo, bởi tôi hiểu rằng “thế gian là vô thường”, nhờ đó, tôi cũng không còn cảm giác “sốc”, ngạc nhiên, bàng hoàng khi chứng kiến những mối tình “đẹp như cổ tích” phải tan vỡ sau nhiều năm chung sống. Cũng từ thực tế đó, từ trải nghiệm của bản thân, gia đình cũng như bài học từ bạn bè và đồng nghiệp, có lẽ nếu không được đến với Mật Gia, không được xem những thước “phim thật, tình thật” tôi sẽ mãi mãi là một trong số đông những người cùng chung nỗi niềm mất niềm tin vào hạnh phúc, đặc biệt là hạnh phúc lứa đôi.

Mật Hải – Mật Thủy

Mật Nhị Khang – Mật Diệu Hằng

Mật Phước – Mật Diễm

Bộ phim Nữ Quyền lần này có thể nói đã mang đến cho tôi vô vàn những cung bậc cảm xúc. Quả thật hiếm có một bộ phim nào mà đem lại cho tôi cũng như những khán giả nơi đây những cảm xúc đặc biệt, chạm đến tâm can như vậy. Bộ phim bắt đầu với những phân cảnh đầy vui tươi, những tình tiết “diễn sâu” bất ngờ của các cặp đôi, chứng minh cho hạnh phúc song hành của các cặp phối ngẫu tâm linh đầy đủ điều kiện ở Mật Gia. Cặp đôi “đệ nhất gieo rắc nỗi niềm Gato” cho chúng đệ đang còn lẻ bóng là Mật Hải – Mật Thủy dẫn dắt tình tiết đầy hóm hỉnh, linh hoạt, nhịp nhàng khiến cho không khí phòng chiếu phim càng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết, đặc biệt sự chia sẻ “một tuần cà phê cùng nhau ít nhất 5 lần, mỗi lần ít nhất 1 tiếng” của cặp đôi Mật Tịnh Giác – Mật Tịnh Như đã khiến khán phòng muốn “vỡ trận”. Giữa những tràng cười giòn tan, tôi nghe thấy đâu đó những tiếng suýt soa, tán thán đầy hoan hỷ, và bộ phim “Nữ quyền” đã chính thức bắt đầu với sự phấn khởi như thế.

Mật Khuê Minh – Mật Định Thuần

Mật Giác Đăng – Mật Hồng Thức

 

Như tôi đã giới thiệu trên đây, bộ phim này là một bộ phim đậm chất hiện thực, mà hiện thực thì luôn “tàn nhẫn”, do vậy, sẽ là chưa trọn vẹn nếu thiếu đi những phân cảnh “lấy nước mắt khán giả”. Dưới sự dẫn dắt của cặp đôi Mật Khuê Minh – Mật Định Thuần, tình tiết phim bắt đầu thay đổi. Vén lên tấm màn màu hồng ở hiện tại, khán giả được quay về nơi hiện thực tăm tối của những năm tháng quá khứ đầy nỗi niềm thương đau của các cặp đôi. Qua sự chia sẻ chân tình, nghẹn ngào của các đạo huynh, đạo hữu, tôi xác nhận một điều rằng họ, những cặp đôi hoàn hảo ở hiện tại đã từng là những mảnh ghép cô độc, bất toàn trong bức tranh u tối của hôn nhân thế gian. Không khó để tôi bắt gặp lại những câu chuyện tương tự mà tôi đã từng chứng kiến trước đây, những vết nứt trên tấm gương hôn nhân dần dần lộ ra qua những câu chuyện được các cặp đôi mở lòng chia sẻ, dài có, ngắn có, nông có, sâu có, những vết nứt đa dạng từ nhiều khía cạnh và không sai biệt với câu nói “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”.

Mật Pháp Khánh – Mật Thanh Mai

Mật Chánh Tấn – Mật Chánh Hoa

Mật Tịnh Giác – Mật Tịnh Như

Có lẽ nếu không vì mục đích cùng chia sẻ, cùng lợi lạc, sẽ hiếm có ai muốn nhớ lại những năm tháng đồng sàng dị mộng ấy. Thoáng nhìn thấy những giọt nước mắt được lau vội, trong tôi cũng dâng lên một nỗi niềm xúc động và đồng cảm. Tôi thầm nghĩ, có lẽ đó là những giọt nước mắt chứa chan niềm hạnh phúc, hạnh phúc khi những cặp đôi từng là diễn viên chính trong những bộ phim đầy bi kịch ấy, giờ đây đã tìm thấy một vị Tuệ tri thức dẫn đường, để họ không còn lạc lối trong mê cung của luyến ái và khổ đau nữa. Với cùng một chí hướng mới, vượt thắng mọi khổ đau hiện kiếp và tìm về hạnh phúc miên viễn, những cặp đôi phối ngẫu tâm linh đã hàn gắn lại tấm gương hôn nhân vỡ nát bằng chất keo chánh pháp Thầy ban. Chất keo ấy quả thật kỳ diệu đến mức, không chỉ làm biến mất hoàn toàn những vết nứt cũ mà còn khiến mặt gương trở nên sáng hơn, bóng hơn cả thuở ban đầu.

Thầy và Cô

Qua đi những cảm xúc nghẹn ngào khi xem lại những thước phim tài liệu về hiện thực tàn nhẫn, chúng tôi được quay trở về với những tình tiết cũng hấp dẫn không kém, mô tả quá trình “Phật hóa gia đình” của các cặp đôi. Phải nói rằng trong tôi không có cảm giác gì hơn ngoài sự ngưỡng mộ các “diễn viên” của Mật Gia, sự sáng tạo, thông minh, khéo léo, nỗ lực của họ cùng với sự cố vấn tham mưu của Thầy Cô đã thật sự làm nên những kỳ tích đặc biệt. Cặp đôi Mật Diệu Hằng – Mật Nhị Khang tiếp nhận vai trò dẫn dắt cho phân cảnh thứ ba, cũng là phân cảnh cuối cùng của bộ phim mang tinh thần Pháp là cuộc sống này. Có lẽ không cần phải nói gì thêm, bởi sự có mặt của Mật Hồng Thức, Mật Dũng Tấn, Mật Tuấn Giác, Mật Ấn, Mật Diệu Trang… trong bộ phim “Nữ quyền” hôm nay đã là minh chứng rõ nét nhất cho một “happy ending” không thể nào hơn. Khép lại một bộ phim quá nhiều cung bậc cảm xúc, tôi thầm hoan hỷ mừng cho hiện tại an vui của các cặp đôi. Họ đã trải qua những gì gọi là duyên nghiệp 1000 năm, mà có lẽ trong mơ cũng không dám tin rằng có một ngày, họ được hạnh ngộ vị Thầy “vạn lần đưa đò vì duyên chúng sanh”, được Ngài ban lời giáo hóa mà “Thênh thang từ đây, hạnh phúc đến viên đầy, ta cùng nhau bước, trong tín tâm…

Mật Định Châu – Mật Dũng Tấn

Mật Diệu Linh – Mật Tấn Khải

Mật Hồng Nhật – Mật Hồng Quang

“Các trò vào dùng điểm tâm rồi thưởng trà và đối ẩm với Thầy!”, tiếng gọi thân quen của vị Thầy đưa tôi về lại với buổi sáng thanh bình của Mật Gia. Tạm gác lại những cảm xúc vương vấn sau pháp hội, tôi cùng huynh đệ Kim Cang hoan hỷ đến hầu chuyện Thầy tại Mật Quang Các, hân thưởng một bầu không khí ấm tình đạo vị. Dù biết rằng “triêu văn đạo tịch tử khả hỷ” nhưng tôi vẫn thầm cầu nguyện cho chính mình và những huynh đệ đang “cộng nghiệp” lẻ bóng sẽ sớm có ngày được đổi vị trí từ “khán giả” thành “diễn viên” trong bộ phim đậm đà cảm xúc như “Nữ Quyền” vừa qua.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

Om Mani Padme Hum.

Mật Tịnh Dung

 1. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ. Con xin cám ơn Thầy ạ.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đạt được hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 2. Khương Duy says:
  Thưa Thầy,

  Con đã đọc bài và rất cảm động trước hạnh phúc song hành của các cặp phối ngẫu tâm linh đầy đủ điều kiện ở Mật Gia.

  Cám ơn Thầy và người viết nhiều.

 3. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con  hoan hỉ với dòng chia sẻ của huynh Mật Tịnh Dung về bộ phim “Nữ quyền” được khởi chiếu ngày 20/10/2018 vừa qua. Con hoan hỉ với hạnh phúc lứa đôi được vẹn tròn của các cặp phối ngẫu tâm linh  Mật gia.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 4. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Tịnh Dung.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 5. Mô Phật!

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu Mật Tịnh Dung về pháp hội nữ quyền ngày 20.10.2018 với thư Sài Gòn: “Bộ phim” nữ quyền.

  Đọc những dòng chia sẻ của đạo hữu Mật Tịnh Dung, Mật Diệu Hằng được sống lại những phút giây hội luận sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa. Những cảm giác đọng lại sau từng câu chuyện của mỗi cặp đôi là những niềm xúc động chân thật và cảm niệm ơn phước lớn lao khi được thực hành yoga Thanh Trí, được cơ hội quan xét lại bản thân mình và trân quý hơn nữa cơ hội được theo chân Thầy. Mỗi cặp đôi mang đến pháp hội từng câu chuyện, hoàn cảnh của riêng mình, nhưng chung quy lại vẫn thấy được sự đau khổ của những tháng ngày không có chánh pháp chiếu soi dù hầu hết các cặp đôi đều đến với nhau bằng tình yêu đôi lứa, có sự nồng đượm hương vị tình yêu của những ngày đầu son rỗi. Nhưng hạnh phúc đó quá mong manh và có thể mất lúc nào không biết. Chỉ đến khi được hạnh ngộ vị Thầy, được thực hành yoga Thanh Trí thì tình cảm lứa đôi mới có được điểm tựa chân thật, tìm được nơi nương tựa để cùng nhau bước trên con đường hạnh phúc Phật tánh.

  Một đặc điểm chung trong tất cả các câu chuyện chia sẻ là tất cả các cặp đôi được gắn kết lại với nhau nhờ chất keo Phật pháp, nhưng người tạo ra chất keo đó chính là vị Thầy, là sự để tâm, chăm sóc, uốn nắn học trò từng ly từng tý một của vị Đạo sư nhiệt tâm, hêt lòng vì vân mệnh tâm linh của từng học trò. Và bất kỳ ai trong học trò, đệ tử đều cảm nhận rõ người hiểu mình nhất chính là Thầy, bậc Đạo sư khoác lên mình chiếc áo cư sĩ, vượt qua mọi bát phong trần trược, nhìn thấu tâm can của từng học trò, đệ tử và dùng nhiều phương tiện thiện xảo, tinh tế để giúp học trò, đệ tử chiến thắng được bản thân mình, biết tôn trọng, sẽ chia  và cảm thông với người bạn đời để cùng nắm tay nhau thong dong trên đạo lộ giải thoát.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã nhiệt tâm chỉ dạy chúng con, giúp chúng con có được hạnh phúc lứa đôi trên nền tảng hạnh phúc Phật tánh như ngày hôm nay.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho sự nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô ở Châu Âu được thành công viên mãn vì lợi lạc của hữu tình.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Tịnh Dung viết bài chia sẻ sinh động, lợi lạc và ý nghĩa.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Tịnh Dung viên thành mọi ước nguyện chính đáng, đời đạo viên song.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Phê Rô says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ: BỘ PHIM NỮ QUYỀN của huynh Mật Tịnh Dung .

  Trước đây bản thân con đã quyết định mất niềm tin vào hạnh phúc, đặc biệt là hạnh phúc lứa đôi . Hạnh phúc với con lúc ấy là một cái gì đó thật sự là xa xỉ, con cứ mãi quay cuồng với bát phong và ngũ dục để tìm kiếm thứ gì đó gọi là hạnh phúc nhưng càng tìm càng không thấy mà chỉ thấy khổ đau trù dập rồi dần dần mất luôn cả phương hướng . Nhiều lúc tự vấn lòng mình con lại đặt cho mình những câu hỏi như : mình đang muốn gì, mình đang tìm kiếm điều gì ?  Mình là ai , rốt cuộc mình từ đâu đến mà phải trả cái nợ đời này . Kết thúc dòng suy nghĩ ấy là một suy nghĩ  chắc nịch :”thôi thì tới đâu thì tới”.

  Cho đến khi gặp được vị Thầy, bậc tuệ tri thức dẫn đường con mới biết được hạnh phúc là gì, nó đơn giản như là chỉ cần có đủ hai cái tay và hai chân lành lặn thế là hạnh phúc rồi, vậy mà biết bao năm tháng con cứ mãi kiếm tìm thứ mà mình đang có .

  Nhìn những tấm gương như của đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy; Mật Nhị Khang – Mật Diệu Hằng; Mật Khuê Minh – Mật Định Thuần; Mật Phước – Mật Diễm và đặc biệt là tấm gương của Thầy Cô mà con thầm ao ước mình cũng sẽ được như vậy .

  Cảm ơn huynh Mật Tịnh Dung đã viết bài .

  Cầu nguyện huynh luôn có được hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông và thành đạt xã hội .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp, làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy, Phật, Pháp, Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

   

 7. Mật Hải Lưu says:
  Kính bạch Thầy!

  Con, Mật Hải Lưu, hoan hỷ với chia sẻ về cảm niệm của huynh Mật Tịnh Dung về pháp hội Nữ quyền ngày 20/10/2018 trong ” Thư Sài Gòn : “Bộ phim” Nữ quyền”. Con hoan hỷ với hạnh phúc viên mãn của các cặp phối ngẫu tâm linh đủ điều kiện.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô luôn mạnh khỏe, trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

 8. Mô Phật,
  Đệ hoan hỉ với bài chia sẻ của huynh Mật Tịnh Dung.
  Nhìn hình ảnh của Thầy, Cô, các huynh đệ kim cang là những cặp đôi phối ngẫu đủ điều kiện, trong đệ trào dâng niềm hoan hỉ và cũng cảm thấy khá “no bụng” vì ăn bánh Gato. Quả thực những “thước “phim thật, tình thật” ở Mật gia chính là minh chứng sống động cho sự từ bi, trí tuệ của vị Thầy, cho tinh thần Pháp là cuộc sống ở Mật gia Song Nguyễn. Nếu không có Thầy chỉ dạy, truyền trao “chất keo đạo pháp” thần kì thì nhiều cặp đôi cũng đã “buông tay nhau trong một ngày mưa tầm tã”; nhiều gia đình cũng sẽ thường xuyên trải qua những tháng ngày giông bão khi phải đối mặt với cuộc sống cơm áo thường nhật thay vì được hoan hỉ ngập tràn trong niềm hạnh phúc Phật tánh khi được một vị Tuệ tri thức dẫn đường.
  Đệ cảm ơn huynh đã viết bài. Cầu nguyện huynh Mật Tịnh Dung hanh thông thế sự, ước nguyện thầm kín được viên thành.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om ah hum.

 9. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Tịnh Dung đã chia sẻ bài viết, cùng với những cảm niệm hoan hỷ với không khí vui tươi, lợi lạc từ pháp hội. Với bản thân đệ sau khi dự pháp hội lần này, được nghe những lời Thầy dạy, và các cặp đôi phối ngẫu đầy đủ điều kiện chia sẻ về hạnh phúc lứa đôi trên nền tảng đạo Phật, gương vỡ lại lành nhờ chất keo đạo pháp, Phật hóa gia đình, đệ như uống rất nhiều tinh túy cam lồ và quán xét lại bản thân, đệ  thấy mình còn thiếu thốn rất nhiều về sự áp dụng thực hành vào trong thực tế, nhất là với bạn đời tâm linh của mình, như lời chia sẻ của đạo huynh Mật Tịnh Giác là chưa từ bi, không có Bồ đề tâm. Con sẽ ghi nhớ lời Thầy dạy bí quyết của hạnh phúc gia đình là “cà phê, cà phê và đi chơi”.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho con đường hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô tại chân trời âu luôn được  thành công viên mãn.

  cầu mong cho tất cả chúng sanh dùng được tinh túy cam lồ.

  Om Mani Padme Hum.

 10. Mô Phật!

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con hoan hỷ thiện hạnh viết bài của huynh Mật Tịnh Dung đã làm cho chúng con hồi tưởng lại ngày pháp hội được diễn ra sôi nỗi với những câu chuyện xoay quanh chủ đề gia đình nhân ngày 20 /10 “Nữ Quyền” những bối cảnh được hiện ra…. nhưng cuối cùng hiểu ra có được hạnh phúc gia đình là nhờ thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí của vị Thầy, để giờ đây những cặp phối ngẫu có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã để tâm từ bi đến chúng con, dạy cho chúng con biết con đường đi đến thành phố giải thoát.

  Cám ơn bài viết của huynh Mật Tịnh Dung.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô vì sự nghiệp hoành dương chánh pháp.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Tịnh Dung những ước mơ thầm kín sẽ được viên thành.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

   

   

 11. Hà Thị Nguyệt says:

  Kính Bạch Thâyd

  Con Mật Nguyệt Hà hoan hỉ bài viết này

  con cầu nguyện cho sức khoẻ và trụ đế lâu dài của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng san

  cầu cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  om mani padme hum

 12. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài “Thư Sài Gòn: Bộ phim Nữ Quyền”.

  Con hoan hỷ với những thước phim quay chậm lại của đạo huynh Mật Tịnh Dung về pháp hội vừa qua. Con hoan hỷ với hình ảnh hạnh phúc của các cặp đôi đã noi theo gương thân giáo của Thầy Cô để giờ đây có được hạnh phúc song hành với nhau. Nếu như không có vị Thầy từ bi và trí tuệ, người luôn chỉ dạy, truyền trao chất keo của cuộc sống chính là đạo pháp với tinh thần “pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp” để chúng học trò có được sự gắn kết chắc chắn trước những giông bão cuộc đời và hiểu rằng hạnh phúc Phật tánh luôn quanh ta.

  Con cảm ơn đạo huynh Mật Tịnh Dung đã viết bài.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khoẻ và an tịnh vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu công cuộc hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô nơi trời Âu sẽ hoàn thành tốt đẹp toàn phần.

  Nguyện cầu đạo huynh Mật Tịnh Dung luôn tinh tấn thực hành pháp, thế sự hanh thông.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Diễm says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Mật Diễm hoan hỷ đọc bài chia sẻ ” Thư Sài Gòn: “BỘ PHIM” NỮ QUYỀN của đạo huynh Mật Tịnh Dung.

  Cảm ơn huynh Mật Tịnh Dung đã trình chiếu lại bộ phim ” Nữ quyền ” vào ngày 20/10  giúp cho Mật Diễm nhớ lại những giây phút hội luận với nhiều cung bậc,cảm xúc khác nhau kèm theo những  tình tiết, diễn biến hấp dẫn, đầy ý nghĩa.Mật Diễm cảm thấy mình thật ơn phước khi có duyên lành được hạnh ngộ  vị Thầy Mật Giáo người  “vạn lần đưa đò vì duyên chúng sanh”, được Ngài ban lời giáo hóa mà “Thênh thang từ đây, hạnh phúc đến viên đầy, ta cùng nhau bước, trong tín tâm…”. Để có được hạnh phúc như hiện tại Mật Diễm  không khỏi trào dâng niềm xúc động trước tấm lòng từ bi của Thầy cô luôn hóa thân đồng dạng làm những tấm gương sáng cho học trò noi theo.

  Mật Diễm Cầu nguyện cho những ước nguyện chính đáng của huynh Mật Tịnh Dung sớm được viên thành.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật Tánh thông qua kênh vận chuyển vị Thầy .

  OM AH Hum

   

 14. Mô Phật!

  Mật Giác Phương hoan hỷ với bài viết của đạo huynh Mật Tịnh Dung. Cảm ơn đạo huynh Mật Tịnh Dung đã tái hiện lại bộ phim Nữ quyền dưới ngòi bút mềm mại, uyển chuyển của mình cùng những cảm niệm chân thành.

  Đọc bài viết của đạo huynh Mật Tịnh Dung, Mật Giác Phương hoan hỷ với những cặp bạn đời tâm linh. Họ từ chỗ “nhìn về hai hướng”, hạnh phúc rạn nứt, hôn nhân đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ, nay nhờ gặp được vị Thầy đã “nhìn về một hướng”, “chung một con đường”, có được niềm hạnh phúc thực sự. Đó là hạnh phúc của sự sẻ chia, đồng cảm, cùng song hành trong cuộc sống và đạo pháp.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Tịnh Dung luôn mạnh khỏe, tinh tấn, sớm trở thành “diễn viên” trong bộ phim đậm đà cảm xúc “Nữ quyền”.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 15. Mật Quảng Lượng says:
  Kính Bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của huynh Mật Tịnh Dung và hạnh phúc của các cặp đạo huynh đủ điều kiện phối ngẫu tâm linh ạ!

  Nhờ phương pháp thiện xảo là căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com và sáu phát kiến tâm linh tạo ra sau khi trải qua hơn 25 năm nghiên cứu, ứng dụng thực hành và có kết quả thực tế. Phương pháp này chính là “chất keo” gắn kết các cặp đôi là các đạo huynh lại với nhau một cách chắc chắn “đời đạo song hành” theo tinh thần “pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp”!

  Con cầu nguyện Thầy Cô luôn thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!

  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani Pahme Hum!

 16. Mật Tịnh Như says:
  Mô phật!

  Đệ hoan hỷ với bài chia sẽ của đạo huynh Mật Tịnh Dung.

  Cảm ơn Mật Tịnh Dung đã viết bài để cho đệ được gợi nhớ lại bộ phim của ngày hôm đó, bao nhiêu cung bậc cảm xúc, niềm vui có lúc dâng trào, cũng có lúc một vài huynh đệ lấy tay lâu vội dòng nước mắt vì hạnh phúc vỡ oà ở hiện tại, đã qua đi những tháng ngày giông bão nhờ gặp được vị Thầy , Thầy đã ban cho chất keo chánh pháp, kết dính lại những tấm gương đã rạn nứt tưởng chừng như vỡ vụn , nhờ chất keo ấy mà gương vỡ lại lành, không những lành không tỳ vết mà còn sáng bóng hơn.

  Pháp hội “Nữ Quyền” thành công hơn mong đợi, những lời chia sẽ chân thật nhất , được nghe những lời giáo huấn cao quý của vị Thầy giúp cho chúng con có được niềm hạnh phúc chân thật nhất mà ngoài thế gian khó có được.

  Pháp đệ cầu nguyện cho tất cả huynh đệ Mật Gia chưa có người phối ngẫu đủ điều kiện sớm thành tựu ước nguyện.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh.

 17. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo huynh Mật Tịnh Dung. Thông qua những hình ảnh sống động bằng những câu từ chau chuốt, mang đến những hình ảnh sống động làm bừng sáng lên không gian buổi pháp hội nữ quyền diễn ra đúng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10.2018 tạ khu nghỉ dưỡng Long Hải Channel. Và trong những điều kiện thuận lợi của thời tiết, cùng sự chuẩn bị chu toàn trong ngày diễn ra pháp hội do Thầy Cô tổ chức. Chúng học trò từ mọi miền đất nước được hội tụ trong khán phòng trang nghiêm, đầy đủ tiện nghi và đặc biệt được hòa nhạp cùng những “thước phim” nhiều mầu sắc. Những câu chuyện vốn từ những mảnh vơ ghép lại, từ những xung đột tưởng chừng họ chỉ mong một ngày buông tay về riêng phận mỏng của mình. Nhưng thật kì diệu, thông qua việc thực hành Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của Thầy Cô, chúng đệ tử, học trò và đặc biệt là những cặp bạn đời phỗi ngẫu tâm linh đã mở ra một “thước phim” happy ending ấn tượng. Những cặp đôi đã trở thành những hình mầu “gato” trong chính đời sống của họ. Không khó khi thấy được, nhiều cặp đội đã từng như bà mặt trăng, ông mặt trời thì giờ đây đã danh cho nhau hàng tuần những buổi đi dạo, những lần chung ngồi bên ly cafe để cảm niệm hơn ơn phước của Thầy, Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy Cô đã nhiệt tâm truyền trao cho chúng học trò, đệ tử, bạn đọc hữu duyên cơ hội trân trọng trong kiếp nhân sinh làm người hiện tại. Trân quý những giây phút bên nhau của những cặp đôi nghìn năm duyên kiếp cùng sánh bước bên nhau trên hành trình giải thoát.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ, trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình.

  Cầu nguyện cho chuyến pháp sự của Thầy Cô tại Châu Âu thành công tư phần đầu đến phần cuối, không bị gây chướng ngại bởi người hay không phải loài người.

  Cầu nguyện cho tất cả các cặp bạn đời tâm linh trân trọng hơn cơ hội hi hữu, duyên lành nghìn kiếp trong kiếp hiện thời, cùng nhau sách tấn, tinh tấn thực hành pháp nhằm lợi mình, lợi người.

  Cầu nguyện cho các đạo hữu đang còn lẻ bóng sớm tìm được bạn đời song hành trên cả đường đời và đường tu.

  Cầu nguyện tát cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 18. Phan Thi Bach Tuyet says:
  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ! Con hoan hỷ với pháp hội 20.10 và những hình ảnh trong bài.

  Con cảm ơn Thầy đã sách tấn và kính chúc Thầy Cô luôn mạnh khỏe và trường thọ!

  Om mani padme hum.

 19. Đặng Vũ Phương Anh says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con hoan hỉ khi đọc bài viết của huynh Mật Tịnh Dung.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Thái Xuyên says:
  Mô Phật

  Pháp đệ đã đọc bài viết “ Thư Sài Gòn: Bộ phim nữ quyền” của huynh Mật Tịnh Dung. Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tịnh Dung đã viết bài chia sẻ những cảm niệm về pháp hội nữ quyền. Đệ hoan hỷ với các cặp đôi phối ngẫu tâm linh đủ điều kiện của Mật Gia, nhờ vào giáo pháp của vị Thầy mà ngày càng trở lên gắn kết, không chỉ đơn giản là vợ chồng của nhau mà còn là huynh đệ cùng tu tập dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, cùng nhìn về một hướng. Cảm ơn huynh với bài chia sẻ mượt mà này. Cầu nguyện huynh có sức khoẻ, viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 21. Thái Nhật Quang says:
  Thưa thầy con đã đọc bài này rồi.
 22. Mật Nguyên Tánh says:
  Mô Phật!

  Mật Nguyên Tánh hoan hỷ cảm ơn đạo hữu Mật Tịnh Dung đã có bài chia sẻ sinh động về pháp hội nữ quyền vừa qua của Mật gia.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu mong cho đạo hữu thành tựu các ước nguyện chính đáng.

  Đệ tử hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi ích cho chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 23. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc bài viết này rồi a.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .

  Om mani Padme Hum .

 24. Mật Như Ý says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài “bộ phim nữ quyền”bài chia sẻ của Mật Tịnh Dung.Con rất hoan hỷ tán thán Thầy Cô là tấm gương hạnh phúc dẫn dắt các trò trong Mật gia Song Nguyễn.Con mong rằng qua bộ phim này gia đình nào trước đây kém hạnh phúc sẽ hạnh phúc hơn.
  Con cầu mong Thầy Cô luôn mạnh khoẻ
  Cầu mong tất cả các đệ tử trong Mật gia thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Om Ah Hum
 25. Mật Phước says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc thư Sài Gòn của đạo huynh Mật Tịnh Dung rồi ạ.
  Mật Phước hoan hỷ với bài chia sẻ về “Bộ Phim “Nữ Quyền”” được công chiếu thành công vào 20.10.2018 của đạo huynh Mật Tịnh Dung.
  Đệ thật hoan hỷ khi bộ phim này được công chiếu thành công viên mãn với dàn diễn viên rạng ngời trong những bộ trang phục thanh lịch, tươi tắn, rạng rỡ; và cảnh phim được đầu tư sang trọng, chuyên nghiệp, bài bản ; cùng đội ngủ hậu cần (nhân viên resort Long Hải Channel) nhanh nhẹn, nhiệt tình, vui vẻ; đặc biệt là vai trò “biên kịch” kiêm “đạo diễn” của hai “nhà sản xuất quốc tế” là Thầy và Cô.
  Những thướt phim thật, tình thật, thể hiện vô vàn những bậc cảm xúc hiện thực tối tăm của những năm tháng quá khứ đầy nỗi niềm thương đau, bi kịch của các cặp đôi.
  Nhưng may thay thật kỳ diệu rằng; nhờ chất keo Chánh Pháp (Yoga thanh trí )mà vị Thầy đã ban tặng, nhờ đó mà những tấm gương hôn nhân vỡ nát đã được hàn gắng, những vết nứt cũ không chỉ biến mất mà còn khiến mặt gương càng trở nên sáng hơn, bóng hơn cái thuở ban đầu.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã cho chúng con được như thế.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Đệ cầu nguyện cho ước nguyện chính đáng của đạo huynh Mật Tịnh Dung sớm được viên thành.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 26. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy! 

  Con hoan hỷ được đọc Thư Sài Gòn : “ BỘ PHIM NỮ QUYỀN “ .

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ những cảm niệm chân thành và sâu sắc về pháp hội nữ quyền 20/10 vừa qua của  đạo huynh Mật Tịnh Dung . 

  Bằng những hình ảnh sống động cảnh quay tình tiết với âm hưởng tuyệt hảo và một dàn diễn viên trong những bộ trang phục đủ màu sắc tươi tắn rạng ngời hiện diện trong khán đài sang trọng .

  Lời của bài hát “ Ngược thời gian trở về quá khứ phút giây trạnh lòng “ khán giả được quay về nơi hiện thực tăm tối của những năm tháng quá khứ đầy nỗi sầu bi của những ai đã từng trải qua những tháng ngày trăn trở trong nỗi niềm thương đau .Qua sự chia sẻ chân tình , những cung bậc cảm xúc đầy ngẹn ngào của từng cặp đôi hoàn hảo ở hiện tại đã từng là những mảnh ghép cô độc , bất toàn trong bức tranh u tối của hôn nhân thế gian đầy sầu bi khóc thầm .Những cảm giác còn đọng lại sau từng câu chuyện của mỗi cặp đôi là những nỗi niềm xúc động chân thật về quá khứ và hiện tại ai nấy đều cảm niệm ơn Phước lớn lao khi  có được duyên lành hạnh ngộ vị Thầy trong kiếp này , được thực hành yo ga thanh trí dưới sự từ bi dẫn dắt của vị Thầy được khai tâm mở trí  và biết quán xét bản thân mình và biết trân trọng những gì mình đang có . Và từ khi được hạnh ngộ vị Thầy được biết đến chánh pháp thì tình cảm lứa đôi mới có được điểm tựa chân thật,  hạnh phúc đã được hàn gắn , vun bồi nhờ nền tảng hạnh phúc của Phật Tánh .

  Một điều đặc biệt trong tất cả các câu chuyện chia sẻ của các cặp đôi đều được gắn  kết lại với nhau nhờ chất keo Phật Pháp . Nhưng người tạo ra chất keo đó chính là vị Thầy là sự đề tâm chăm sóc uốn nắn học trò trong mọi hành vi thân ngữ tâm .

  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã nhiệt tâm chỉ dạy chúng con , giúp chúng con có được hạnh phúc lứa đôi trên nền tảng hạnh phúc của Phật Tánh như ngày hôm nay .

  Con xin thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh sức khỏe dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cảm ơn đạo huynh đã chia sẻ những thước phim thật ý nghĩa và lợi lạc . Cầu nguyện cho huynh tinh tấn và ước nguyện chính đáng được viên thành .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum! 

 27. Mật Đức says:
  Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ đọc được viết

  của đạo huynh Mật Tịnh Dung về pháp hội “Nữ Quyền 20/10 vừa qua .

  Con hoan hỷ với hình ảnh của các cặp đôi tay trong tay tràn ngập niềm vui niềm hạnh phúc khi cùng nhau nhìn về một hướng, cùng thực hành Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy tâm linh tôn quý . Để từ đó cuộc sống lứa đôi ngày càng được gắn kết cùng tương trợ nhau tiến về thành phố giải thoát và cuộc sống hiện tại được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

  Kính Bạch Thầy

  Con xin tán thán Trí Huệ, Bồ Đề Tâm rộng lớn của vị Thầy đã từ bi truyền trao chất keo đạo pháp giúp cho chúng đệ tử, những cặp đôi phối ngẫu đủ điều kiện được gắn kết và đạt được hạnh phúc song hành đời lẫn đạo đúng với quỹ đạo chánh pháp.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí mang lợi lạc chúng sanh của Thầy Cô sẽ được thành công viên miễn.

  Cảm ơn đạo huynh Mật Tịnh Dung về bài viết này. Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Tịnh Dung những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .

  Om Mani Padme Hum.

 28. Mật Tịnh Mai says:
  Kính bạch Thầy !

  Con Mật Tịnh Mai hoan hỷ khi đọc bài viết “ Bộ phim nữ quyền” của huynh Mật Tịnh Dung. Con thật ngưỡng mộ những cặp đôi phối ngẫu tâm linh đủ điều kiện   của Mật Gia chúng ta. Những hình ảnh của họ toát lên “ từ hạnh phúc lứa đôi đến hạnh phúc Phật Tánh” nhờ có giáo pháp của vị Thầy mà ngày càng gắn kết trên đường đời cũng như đường đạo. Thầy , Cô chính là tấm gương sáng cho chúng con noi theo.

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy, Cô mạnh khỏe trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh!

  Om Mani Padme Hum!

 29. Mô Phật!

  Mật Viễn hoan hỷ tán thán những dòng cảm niệm sâu sắc, chân thành với nhiều hình ảnh mượt mà, sinh động qua bài viết  : “Bộ phim nữ quyền” của đạo hữu Mật Tịnh Dung.

  Gương vỡ lại lành mà còn sáng hơn, ly nước đã đổ đi không những lấy lại được  mà tinh khiết hơn, điều đó thật không thể tin nổi! Nhưng đó là sự thật đã diễn ra qua những lời chia sẻ chân thật sống động của các cặp đôi phối ngẫu tâm linh có đủ điều kiện, trong pháp hội nữ quyền vào ngày 20-10-2018 vừa qua. Đó là nhờ nương tựa nơi Tuệ tri thức, được trao truyền tri kiến khoa học biện chứng tâm linh trên nền tảng chánh kiến Phật Đà với phương pháp thực hành ứng dụng Yoga Thanh Trí vào cuộc sống đã đem đến điều kỳ diệu bất khả tư nghì.

  Gia đình là tế bào của xã hội. Vì vậy một xã hội tốt, hạnh phúc hay không là phụ thuộc vào các tế bào (gia đình) có tốt hạnh phúc hay không? Vị Thầy- Bậc Tuệ tri thức đã giúp cho nhiều gia đình được hạnh phúc hơn, đã hàn gắn lại những mảnh gương vỡ thành tấm gương sáng, tức là Thầy đóng góp vào sự phát triển tốt đẹp của xã hội, của đất nước.

  Con xin hoan hỷ tán thánh công hạnh và trí tuệ của vị Thầy vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự  trường thọ của Thầy Cô cũng như sự phát triển của Viện nghiên cứu tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho đạo hữu Mật Tịnh Dung viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện chúng sanh có duyên lành được nương tựa nơi Tuệ tri thức, nhờ đó được an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  OM MA NI PAD ME HUM

 30. Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Tịnh Dung trong bài viết này.
  Con hoan hỷ với những hạnh phúc của các cặp đôi phối ngẫu đủ điều kiện của Mật gia Song Nguyễn.
  Qua bài viết này của huynh Mật Tịnh Dung đã giúp cho con hiểu được rằng nhờ có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy, được bước vào căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com, được vị Thầy từ bi ban cho chất keo chánh pháp mà các cặp đôi đã gắn kết được vết nứt của “ chiếc gương hôn nhân “ mà tìm được hạnh phúc chân thật, cùng song hành tiến bước trên con đường đến với thành phố giải thoát. An lạc đời này và Cực lạc đời sau.
  Con cảm nhận được rằng con và các huynh đệ, đạo hữu của Mật gia Song Nguyễn rất may mắn khi có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy, được vị Thầy từ bi luôn quan tâm, dạy bảo chúng con với lòng Bồ đề tâm không ngừng nghỉ giúp cho chúng con dần thoát khỏi khổ đau và tìm được hạnh phúc chân thật.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tịnh Dung đã chia sẻ bài viết ý nghĩa này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 31. Mật Thi La says:

  Kính bạch Thầy!

  Con rất hoan hỉ với bài viết của đạo huynh Mật Tịnh Như. Con rất xúc động ngưỡng mộ và biết ơn Thầy Cô đã là tấm gương sáng cho đệ tử chúng con học tập và noi theo. Con chúc mừng hạnh phúc viên mãn của các cặp phối ngẫu tâm linh đủ điều kiện.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi ích chúng sanh. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 32. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 33. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ tán thán bài viết: “Thư Sài Gòn: “Bộ phim” nữ quyền” của đạo huynh Mật Tịnh Dung chia sẻ. Bài viết này khiến con hồi tưởng lại những ngày diễn ra pháp hội nữ quyền vừa qua. Con hoan hỷ được xem những “thước phim” ly kỳ, hấp dẫn và học được nhiều bài học quý báu từ các cặp đôi bạn đời tâm linh đủ điều kiện. Con rất hoan hỷ với sự “happy ending” của các cặp đôi nhờ chất kéo chánh Pháp từ sự thực hành Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được như thế, cảm ơn đạo huynh Mật Tịnh Dung với bài viết chia sẻ ý nghĩa và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Tịnh Dung luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 34. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô thật nhiều sức khõe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc và Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 35. Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Mật Mai hoan hỷ với   bài chia sẽ ” Bộ Phim : NỮ QUYỀN :” của huynh Mật Tịnh Dung đã quay lại thước phim chậm vào ngày 20/10 vừa qua.

  Kính Bạch Thầy !

  Con cảm tạ ơn Thầy đã chỉ dạy và cho phép chúng con được diễn tập và thưc hành YOGA thanh trí để chúng con hiểu được hạnh phúc như thế nào.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh

  Om Ah Hum!

 36. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy, Cô là tấm gương hạnh phúc cho chúng con noi theo. Con hoan hỷ và ngưỡng mộ các cặp đôi phối ngẫu tâm linh đủ điều kiện của Mật gia. Cảm ơn huynh Mật Tịnh Dung đã viết bài đầy ý nghĩa và lợi lạc.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 37. Mật Thanh Luật says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết “Thư Sài Gòn: “Bộ phim” nữ quyền” của huynh Mật Tịnh Dung.

  Con cảm tạ ơn Thầy, con luôn cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 38. Mật Dũng Tấn says:
  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài viết của Mật Tịnh Dung.

  Con cảm tạ ơn Thầy, con cầu nguyện cho sức khẻo và sự trường Thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum!

 39. Mật Diệu Hương says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỉ được đọc bài viết “Bộ phim nữ quyền” của huynh Mật Tịnh Dung!

  Con vô cùng ngưỡng mộ và hoan hỷ với hạnh phúc viên mãn của các cặp phối ngẫu tâm linh đầy đủ điều kiện ở Mật Gia và đặc biệt là tấm gương sáng của Thầy Cô!

  Con cầu nguyện Thầy Cô luôn mạnh khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani Padme Hum.

   

 40. Mật Huệ Như (Hoàng Trà) says:

  Mô Phật.
  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ bài viết “Thư Sài Gòn: Bộ phim Nữ Quyền” của đạo huynh Mật Tịnh Dung.
  Bài viết của huynh đã giúp đệ hồi tưởng lại những cung bậc cảm xúc khi được làm khán giả của “Bộ phim” Nữ Quyền. Nội dung phim được chuẩn bị công phu, hòa quyện nhiều sắc thái: từ chân thực đến lãng mạn, từ hài hước đến xúc động…; Dàn diễn viên rạng ngời, phục sức trang nhã; “Nhạc phim” là những bài Đạo ca mượt mà, sâu lắng; Khán phòng sang trọng, đầy đủ tiện nghi… Tất cả những điều này đã tạo nên thành công của một bộ phim đặc biệt, để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.
  Trong suốt 8 tiếng của “bộ phim”, ấn tượng sâu sắc nhất đọng lại trong tâm trí đệ là hình ảnh vị Đạo Sư trầm ngâm lắng nghe từng lời tâm sự chân thành của học trò, thỉnh thoảng Thầy “tung” vài “moho chưởng pháp”, đem lại những tiếng cười sảng khoái hoặc đưa ra những lời huấn thị kịp thời để buổi mạn đàm đi theo đúng quỹ đạo.
  Qua những lời chia sẻ từ 18 cặp đôi phối ngẫu tâm linh đầy đủ điều kiện của Mật Gia Song Nguyễn, đệ nhận ra rằng, mặc dù điểm xuất phát có khác nhau, nhưng những cặp đôi này đều đang đi đúng hướng trên con đường đến với hạnh phúc chân thực và miên viễn. Mỗi bước thăng trầm trên con đường ấy, vị Thầy từ bi và trí tuệ luôn đồng hành, cùng học trò vượt qua thử thách, kỳ công xây dựng nên những mái ấm được Phật hóa. Giờ đây, khi những khó khăn đã tạm lùi về phía sau, vị Thầy lại lui về hậu trường, nhường “sân khấu” để các học trò được thể hiện. Như Thầy đã dạy, hạnh phúc chân thực của học trò chính là sự cúng dường quý giá nhất dâng lên Thầy.
  Từ đó, đệ liên tưởng đến “bộ phim” cuộc đời của đệ. Sinh ra làm thân người, kịch bản đã được định sẵn là phải lao vào vòng xoáy của bát phong, ngũ độc. Bộ phim của đệ nhuốm màu sắc ảm đạm và có một cái kết buồn khi tiếp tục trôi lăn trong luân hồi sau khi mạng chung. Thật may mắn, khi đang là diễn viên chính trong một “bộ phim” bi kịch mà ngay cả chính đệ cũng không nhận ra, đệ được hạnh ngộ bậc Tuệ Tri Thức. Vị Thầy, một nhà “đạo diễn” kiêm “biên kịch” siêu xuất, đã viết lại kịch bản cho “bộ phim” cuộc đời của đệ. Những mảng tối u ám dần bị thay thế bởi những mảng sáng rực rỡ. Những “phân cảnh” chìm đắm trong thế sự trước đây, được thay thế bằng việc thực hành Giáo Pháp Yoga Thanh Trí, rèn luyện sự tỉnh thức, dẫn đến một “happy ending” là được về Tây Phương Cực Lạc.
  Cảm ơn đạo huynh Mật Tịnh Dung đã chia sẻ bài viết.
  Kính bạch Thầy.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô nhiều sức khỏe vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 41. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Pháp đệ hoan hỷ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Tịnh Dung. Con xin hoan hỷ với hạnh phúc của các cặp đôi phối ngẫu đủ điều kiện của Mật gia Song Nguyễn, vị Thầy từ bi chính là người tạo ra chất keo dính gắn kết vết nứt của “chiếc gương hôn nhân”, đó là sự để tâm, chăm sóc học trò từng chút một từ đời cho đến đạo của học trò. Nhờ được hạnh ngộ vị Thầy, được thực hành Yoga Thanh trí thì tình cảm lứa đôi mới có điểm tựa chân thật, cùng nhau song hành bước trên con đường đi đến thành phố Giải thoát.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 42. Mật Tuệ Linh says:
  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ bài viết đầy cảm xúc của huynh Mật Tịnh Dung về bộ phim “Nữ Quyền” đạo diễn Thầy Cô, diễn viên chính là cặp đôi đủ điều kiện phối ngẫu tâm linh, khán giả là những bạn đọc, học trò. Bộ phim là cảm hứng, lây lan hạnh phúc lứa đôi cho những ai còn lẻ bóng, cho những tâm hồn mất niềm tin cuộc sống. Đệ cầu nguyện huynh viên thành ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum!

   

 43. Mật Cao Thái says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư Sài Gòn: Bộ phim “nữ quyền” của huynh Mật Tịnh Dung. Qủa là một bộ phim với nhiều khung bậc cảm xúc và cuối cùng là sự kết thúc rất hậu với hạnh phúc viên mãn của các cặp đôi đủ điều kiện phối ngẫu tâm linh. Con xin cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 44. Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Mật Tịnh Dung về “bộ phim” nữ quyền.

  Hoan hỷ với niềm hạnh phúc của các đạo huynh. Hạnh phúc trong tình yêu nơi chốn nhân gian vốn là thứ hiếm có khó tìm, tìm được rồi thì cũng mong manh dễ vỡ như tấm gương đứng trước cơn lốc đất đá cuồn cuộn. Thế nhưng khi được  biết đến vị Thầy, tấm gương ấy như bao bọc lại bởi phép màu kỳ lạ, đúng như “chất keo” đặc biệt Thầy ban làm lành những tấm gương và làm sáng lên bề mặt tấm gương hạnh phúc ấy.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 45. Nguyễn Hà Liên says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ Mật Tú Viên (Nguyễn Hà Liên) hoan hỷ với bài viết chia sẻ của đạo huynh Mật Tịnh Dung về “bộ phim” Nữ quyền đã được công chiếu thành công rực rỡ trong Pháp hội 20.10 vừa qua. Đệ thật hoan hỷ khi nhìn thấy các “diễn viên” là các cặp đôi phối ngẫu tâm linh đầy đủ điều kiện cùng nở nụ cười viên mãn hạnh phúc bên nhau, đặc biệt không thể thiếu hình ảnh của hai “nhà sản xuất quốc tế” là Thầy và Cô sóng bước chung đôi, khiến đệ vô cùng ngưỡng mộ. Cũng giống như đạo huynh, đệ đã từng mất niềm tin vào hạnh phúc lứa đôi khi đã chứng kiến hoặc được biết những cặp đôi đến với nhau bằng tình yêu, vượt qua bao nhiêu khó khăn sóng gió tưởng như không gì có thể chia cắt, nhưng cuối cùng vẫn nói lời chia tay trong một chiều đông giá buốt. Từ đó, đệ càng thấm thía “thế gian là vô thường”, và lời dạy của cô Mật Diệu trong bài “Trời còn vương nắng” “Là người tu tập chúng ta cố gắng “nằm lòng” tính chất giả hợp của nhân duyên để tâm tư giảm bớt sầu muộn bởi ngọn gió “được mất”, đối đãi nhị nguyên mà phát triển cái tâm thuận theo lẽ “Đại toàn thiện tự nhiên””. Vị Thầy bằng những phương tiện thiện xảo đã ban chất keo chánh Pháp để gắn kết các cặp đôi, tạo nên những cặp đôi phối ngẫu tâm linh đầy đủ điều kiện với hạnh phúc được nâng lên tầm cao mới so với hạnh phúc thế gian thông thường, vì họ không chỉ ngưỡng mộ lẫn nhau, tôn trọng lẫn nhau, thông cảm và hiểu biết lẫn nhau mà còn chung mục tiêu đi tới thành phố Giải thoát tìm về hạnh phúc Phật tánh. Đệ cũng thầm cầu nguyện giống đạo huynh, cầu nguyện những huynh đệ Kim Cang đang còn lẻ bóng sẽ sớm không còn là “khán giả” mà sẽ trở thành “diễn viên” trong “bộ phim” Nữ quyền với kết thúc viên mãn.

  Còn thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Tịnh Dung đã viết bài chia sẻ lợi lạc. Đệ cầu nguyện huynh thành tựu mọi ước nguyện chính đáng, thong dong trên đạo lộ Giải Thoát.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 46. Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Tinh Dung. Huynh đã liên hệ những cuộc chia sẻ trong Pháo Hội Nữ Quyền với một bộ phim vô cùng ly kỳ với những diễn biến thăng trầm cùng cái kết viên mãn vi diệu nhờ Chánh Pháp Phật Đà.

  Có lẽ trước khi đến với nhau, cặp đôi nào cũng hy vọng rằng cuộc sống hôn nhân sẽ tràn đầy một màu hồng lãng mạn. Thế nhưng khi đến với nhau, hiện thực tàn khốc và trần trụi đã đập một màu xám xịt vào cuộc sống hôn nhân của rất nhiều người, dẫn đến tình cảnh “đồng sàng dị mộng”. Có những gia đình trở thành “phim hình sự”vì ghen tuông và trách cứ lẫn nhau. Có gia đình trở thành “phim tài liệu” vì sự đơn điệu ngày qua ngày với nhau. Có gia đình trở thành “phim câm” khi chẳng ai buồn nói với ai câu nào. Nặng nề nhất là trở thành “phim kinh dị” khi đời sống hôn nhân cứ như địa ngục cho cả hai.

  Cứ tưởng những “bộ phim” ấy sẽ dẫn đến “tragic ending”(kết thúc bi kịch) cho cả hai. Thế nhưng những cặp đôi ở Mật Gia Song Nguyễn đã thoát được tình cảnh bế tắc ấy nhờ duyên lành gặp được vị Thầy Mật Giáo. Thuật ngữ gọi là “plot twist” (bước ngoặt) làm thay đổi hoàn toàn diễn tiến của một bộ phim, đồng thời mở ra nhiều tình tiết mới hấp dẫn và ly kỳ hơn. Có thể tóm gọn quá trình ấy bằng 2 từ “Nhận Thức”. Người chồng, người vợ ở thế gian nhận thức được Chánh Pháp, nhận thức được Nhân Quả, nhận thức được những gì cần làm để vun bồi cho mối quan hệ này theo lời Phật dạy. Tất cả là nhờ vị”biên kịch” và “đạo diễn” tài ba là vị Thầy Mật Giáo. Dưới sự chỉ đạo tài tình của vị Thầy, chúng đệ tử nhận thức và hoàn thành vai diễn của mình để hoàn thành bộ phim “bạn đời tâm linh” một cách xuất sắc.

  Trong Pháp Hội, đệ không khỏi nức lòng khi nghe về những cặp đôi thoát khỏi chốn “địa ngục hôn nhân” mà cùng nắm tay nhau “nhìn về một hướng”, nhìn về chân trời hạnh phúc nơi bóng lành Tam Bảo chở che. Thật quá đỗi diệu kỳ và may mắn biết bao cho chúng đệ tử khi đời này học được cách hạnh phúc tự tâm-gia đình hạnh phúc, thành đạt xã hội. Điều mà bao nhiêu người ước ao hằng đêm vẫn không có được. Tất cả nhờ ơn chỉ dạy từ vị Thầy từ bi.

  Pháp đệ cảm ơn huynh Mật Tịnh Dung đã viết bài. Cầu nguyện huynh tinh tấn, thành tựu ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyền cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.

  Nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Ah Hum.

 47. Mật Khánh Liên says:
  • Kính bạch Thầy, con đã đọc bài ạ!

  Con cảm tạ ơn Thầy ạ!

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh ạ!

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh!

  Om Mani Padme Hum!

 48. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc những dòng cảm niệm của huynh Mật Tịnh Dung thiết thực và ý nghĩa

  Con thành tâm cầu nguyện  cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô trụ thế dài lâu để giáo hóa chúng sanh chúng con

  Cầu nguyện cho huynh Mật Tịnh Dung  hanh thông thế sự  ước nguyện thầm kính  được viên thành

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 49. Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ với những cảm niệm sâu sắc của đạo huynh Mật Tịnh Dung về buổi hội luận tại Pháp hội Nữ quyền nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2018. Bài viết của huynh đã tái hiện sống động buổi hội luận sôi nổi ngày hôm đó với sự tham gia của các cặp đôi phối ngẫu. Có thể nói pháp hội lần này mang nội dung và hình thức độc đáo nhất từ trước tới nay, không gò bó gượng ép mà trái lại thật linh hoạt, tự do, phóng khoáng nhưng vẫn có sự tôn nghiêm theo đúng quỹ đạo chánh pháp. Những dòng chia sẻ về những khó khăn, trở ngại mà bất kỳ những cặp đôi nào cũng từng trải qua và cảm niệm chân thành về ơn phước lớn lao khi được hạnh ngộ vị Thầy, được thực hành bộ môn Yoga Thanh trí, mang lại những chuyển hoá tâm thức kỳ diệu khiến Mật Huệ Pháp không khỏi xúc động. Hoan hỷ biết bao khi thấy các cặp đôi thế gian giờ đây đã trở thành những cặp đôi phối ngẫu tâm linh đủ điều kiện, tiến tới đạt được ba mục tiêu là kết quả của sự thực hành Yoga thanh trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy, gồm: hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội. Huệ Pháp mong sao bộ môn này được phổ truyền rộng rãi trong cộng đồng để mỗi gia đình đều hạnh phúc, an vui, góp phần tạo nên một cộng đồng xã hội ổn định và phát triển bền vững.

  Cảm ơn Mật Tịnh Dung về bài viết đầy cảm xúc này.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh. Cầu nguyện chuyến pháp sự của Thầy hanh thông kiết tường, không bị gây chướng ngại bởi loài người và không phải là người.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Tịnh Dung sức khoẻ, ngày càng tinh tấn vui tu và đạt thành tựu những ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo

  Om Ah Hum

 50. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo huynh Mật Tịnh Dung. Hoan hỷ với những hình ảnh Thầy, Cô và các cập đôi bạn đời tâm linh đầy đủ điều  kiện, theo bước chân Thầy, Cô để có niềm vui, hạnh phúc an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Padme Hum.

 51. Mật Kính says:

  Mô Phật!
  Mật Kính hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo huynh Mật Tịnh Dung qua bài viết ” Thư Sài Gòn: Bộ phim Nữ Quyền”. Cảm ơn huynh đã trình chiếu lại bộ phim đầy cung bậc cảm xúc khác nhau với nhiều tình tiết gây cấn trong pháp hội ngày 20/10 vừa qua. Đệ hoan hỷ với hạnh phúc của từng cặp đôi nay có được hạnh phúc song hành cùng nhau cùng noi theo tấm gương của Thầy Cô. Các cặp đôi phối ngẫu có đầy đủ điều kiện và ngày càng hạnh phúc cùng nhau bởi có cùng vị Thầy, có cùng chí nguyện giải thoát cùng nhau và thong dong trên đạo lộ giải thoát. Và nhờ có vị Thầy đã truyền trao chất keo đạo pháp mà nay nhiều gia đình đã gắn kết lại với nhau và hạnh phúc gia đình đã trở lại và hạnh phúc hơn
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Tịnh Dung thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Ah Hùm

 52. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy

  con đã đọc bài viết này rồi ạ

  con hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo huynh Mật Tịnh Dung về bộ phim “nữ quyền”.

  con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  om mani padme hum

 53. Bich ngoc says:
  Kính bạch Thầy!

  Thưa Thầy con đã đọc bài viết này rồi ạ !

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 54. Mật Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Đệ hoan hỉ với bài chia sẻ của huynh Mật Tịnh Dung: “Bộ phim” nữ quyền.
  Có lẽ đây là “bộ phim” chân thật, sống động nhất mà đệ từng được xem, các “diễn viên” dẫn dắt thật khéo léo, tự nhiên và ấn tượng dưới sự biên đạo của hai nhà “biên kịch” kiêm “đạo diễn” Thầy và Cô. “Bộ phim” nữ quyền mang đậm tính hiện thực và giây phút lãng mạn như trong phim Hàn Quốc cũng là hiện thực khiến đệ vô cùng ấn tượng. Ly cà phê đậm đà với vị “tri kỷ”, những cặp đôi thong dong tay trong tay đi dạo bên bờ biển khiến đệ không khỏi ngưỡng mộ bội phần, càng cảm niệm về chất keo chánh pháp thực vi diệu như thế. Xong để có hiện thực đẹp như mơ này, các cặp đôi cũng qua giai đoạn lao đao, sóng gió. Cảnh phim tái hiện lại quá khứ đâu là khổ đầy bi ai cũng là bức tranh hiện thực đang hiện diện trong bao mái ấm mong manh trong cõi vô lượng khổ vây quanh này. Những tấm gương vỡ lại lành sáng trong hơn cả phút ban đầu gieo vào đệ niềm hoan hỉ, đệ thầm cầu mong sao những cặp đôi đang đứng trước bờ vực đổ vỡ trên thế gian này sẽ có duyên lành tìm được chất keo chánh pháp hàn gắn những mảnh vỡ nát đau thương. Đệ cũng thật hoan hỉ với quá trình Phật hóa gia đình của các huynh đệ, những con người trong một gia đình nhỏ cũng trở thành huynh đệ kim cang cùng dưới sự dẫn dắt của vị Thầy tâm linh. Đệ cũng hoan hỉ với bài học pháp giản đơn, dễ ứng dụng mà vị Thầy trao ban “Cà phê, cà phê và đi chơi…”  những phút hân thưởng của hành giả như thế lại mang đến công đức vô cùng… Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Tịnh Dung đã viết bài. Đệ cầu nguyện huynh sớm thành tựu ước nguyện thầm kín.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 55. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Tịnh Dung đã chia sẻ về “ Bộ phim “ Nữ Quyền” được công chiếu trong Pháp hội 20/10 tại Resort Lòng Hải vừa qua đã thành công rực rỡ nhờ sự để tâm của vị Thầy và tràn ngập ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Qua những hình ảnh sống động cùng những dòng chia sẻ chân thật những khó khăn trở ngại và niềm hạnh phúc hiện tại đang có được của các cặp bạn đời tâm linh trước và sau khi có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh tôn quý. Nhờ được nương tựa nơi vị Thầy bậc Tuệ trị thức, được diễn tập, thực hành bộ môn Yoga Thành Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy truyền trao chất keo Chánh Pháp từ đó có được sự chuyển hoá tâm kỳ diệu, gia đình, hạnh phúc lứa đôi có được hạnh phúc chân thật cùng nhau vui tu, song hành thông dong tiến bước trên hành trình về thành phố giải thoát, an lạc đời này cực lạc đời sau. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được như Thế.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi là lạc của tất cả chúng sanh.
  Pháp đệ cám ơn đạo huynh Mật Tịnh Dung đã chia sẻ bài viết này. Cầu nguyện đạo huynh Mật Tịnh Dung luôn tinh tấn, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 56. Mật Thuận Liên says:
  Kính bạch Thầy!

  Thưa Thầy con đã đọc bài ” Bộ phim” nữ quyền của huynh Mật Tịnh Dung. Con vô cùng hoan hỉ trước lời chia sẻ của huynh và chứng kiến niềm hạnh phúc của các cặp phối ngẫu tâm linh trong ngôi nhà chung Mật Gia thông qua lời chia sẻ và bức hình các huynh. Con hiểu được rằng Thầy Cô cũng chính là tấm gương sáng để học trò noi theo, nhờ sự để tâm và gia hộ mà Thầy đã giúp cho cặp đôi kia thoát khỏi bi kịch cuộc sống hôn nhân thế sự đời thường mà thay thế vào đó họ luôn có một cuộc sống tự tại, an lành cùng nhau sách tấn trên con đường thực hành Pháp, Bài viết khiến con nhớ về bài viết ” Hoa hồng và ổ khóa tình yêu” của Thầy.

  Qua đây đệ cũng hoan hỉ với niềm hạnh phúc của các cặp đôi huynh đệ khi cùng nhau đồng tâm trên con đường giải thoát.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh!

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om mani padme hum.

   

   

 57. Mật Khả Tuệ says:
  Mô Phật!

  Mật Khả Tuệ hoan hỷ đọc bài chia sẻ đầy cảm xúc của huynh Mật Tịnh Dung.

  Đệ hoan hỷ với những cặp đôi phối ngẫu tâm linh từng có những quá khứ đầy tăm tối, bất toàn trong bức tranh hôn nhân u tối của thế gian giờ đây có thể “Thênh thang từ đây, hạnh phúc đến viên đầy, ta cùng nhau bước, trong tín tâm…” nhờ chất kéo chánh pháp của vị Thầy.

  Cảm ơn huynh Mật Tịnh Dung đã viết bài.

  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 58. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết Thư Sài Gòn: “Pháp hội” nữ quyền.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Tịnh Dung với bài viết hay chia sẻ những cảm niệm về Pháp hội nữ quyền 20.10.2018.

  Đọc bài viết của huynh Mật Tịnh Dung đã đưa con nhớ lại không khí hội luận mới mẻ, độc đáo trong Pháp hội vừa qua. 18 cặp đôi phối ngẫu tâm linh đầy đủ điều kiện Mật gia Song Nguyễn chia sẻ về đời sống gia đình dưới lăng kính Phật pháp vô cùng hấp dẫn. Con cảm niệm sâu sắc ơn phước khi có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy, được trở thành đệ tử của Thầy và được thực hành Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của Thầy để có được an lạc đời này, cực lạc đời sau. Cảm ơn đạo huynh Mật Tịnh Dung đã viết bài chia sẻ hay và sâu sắc.

  Con cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp của Thầy Cô ở Châu Âu được thành công viên mãn không bị gây chướng ngại bởi loài người và không phải loài người.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Tịnh Dung hanh thông thế sự, viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 59. Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh.

  Om mani padme hum.

 60. Mật Như Pháp says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 61. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ của huynh Mật Tịnh Dung về bộ phim “Nữ Quyền” được công chiếu ngày 20/10/2018 vừa qua.

  Con cầu nguyện Thầu Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 62. Mô Phật!

  Mật Hòa hoan hỷ tán thán thiện hạnh của Mật Tịnh Dung với bài viết này.

  Những phân cảnh trong bộ phim Nữ quyền như được trình chiếu một lần nữa nhờ vào mạch cảm xúc sâu lắng, trôi chảy của Mật Tịnh Dung. Những cảm xúc hạnh phúc, nghẹn ngào ngày hôm đó đã tái hiện gần như trọn vẹn trong tâm trí Mật Hòa nhờ bài viết của Mật Tịnh Dung.

  Những “ca khó” trong hôn nhân thế gian đến nỗi dường như không còn thấy được tia hy vọng nào, nay nhờ vào duyên lành hạnh ngộ vị Thầy tâm linh không những được “gương vỡ lại lành” mà còn trở thành mô hình “gieo bao nỗi niềm gato” cho những ai còn lẻ bóng. Từ đó, Mật Hòa càng thêm cảm niệm được sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, cụ thể là sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn Yoga Thanh trí dưới sự dẫn dắt của vị Thầy tâm linh.

  Mật Hòa cảm ơn Mật Tịnh Dung vì bài viết!

  Cầu nguyện Mật Tịnh Dung sớm thành tựu ước nguyện giã từ vị trí ghế “khán giả” để trở thành “diễn viên” trong bộ phim có “happy ending” của mình!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om mani padme hum!

 63. Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết. Đệ hoan hỉ với chia sẻ của huynh Mật Tịnh Dung

  Con hoan hỉ được đọc những thước phim mà huynh Mật Tịnh Dung đã viết lại,bài viết chân thực khiến cho người đọc dễ hoà nhập vào bài viết theo từng giai đoạn với các cảm xúc khác nhau.

  Con cảm nhận tất cả huynh đệ Mật Gia thật là may mắn khi được gặp vị Thầy và bộ môn Yoga thanh trí không chỉ đem lại những lợi lạc miễn bàn bên cạnh đó nhờ chất keo chánh pháp mà các huynh đệ Mật Gia đã tìm được người phối ngẫu tâm linh đủ điều kiện và song hành trên con đường giải thoát để được an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

 64. Mật Từ Quang says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Om mani padme hum.

 65. Mật Ỷ Nguyên says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thái Xuyên, con đánh máy comment giúp mẹ con.

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Con xin cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh. Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 66. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ đọc Thư sài gòn Bộ phim “Nữ Quyền “Chia sẽ cảm niệm Mật Tịnh Dung cặp đôi phối ngẫu tâm linh hoàn hoàn với cùng chí hướng cùng vượt qua khổ đau hiện kiếp và tìm được hạnh phúc viên mãn. Những cặp hôn nhân vỡ nát hàn gắn bằng chất keo chánh pháp Thầy ban.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng thành tựu hạnh phúc phật tánh

  Cầu nguyện cho Sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì lọi lạc cho tất cả chúng sanh

  Om mani padme hum

 67. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Tịnh Dung, Mật thúy đọc bài này Mật thúy rất súc động cũng như huynh đã chia sẻ rằng trong cuộc hôn nhân của thế giang  Mật thúy cứ nghĩ rằng mình là người hạnh phúc nhứt vì mình đến được với người mình yêu những hạnh phúc đó chỉ kéo dài đến 5 năm sau đó là những chủi ngày đầy đao khổ và nước mắt, Mật thúy nhiều lần tiềm đến mấy ông thầy bối bà thầy bùa  mông cho vợ chồng được hạnh phúc như xưa ơi hạnh phúc đâu không thấy mà cãi nhau ngày một nhiều những Mật thúy thật là mai nắng khi được hạnh ngộ vị Thầy ngày đã từ bi dạy Mật thúy thực hành yoga thanh trí để giờ đây Mật thúy có được hạnh phúc thật sự đời đạo sông hàng Mật thúy cầu nguyện cho huynh sớm ngày tiềm được người khối mẫu đủ điều kiện . Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum.

 68. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ và xúc động khi đọc bài chia sẻ về “Bộ phim nữ quyền” của đạo huynh Mật Tịnh Dung. Con hoan hỷ khi “bộ phim nữ quyền” đã “đóng máy” thành công và để lại nhiều kỷ niệm khó phai trong tâm khảm của những “diễn viên” tham gia cùng “khán giả”. Cũng như Mật Tịnh Dung, ngày xưa nhìn những tấm gương thực tế xung quanh, cùng với trải nghiệm bản thân của mình con đã từng cảm thấy mất lòng tin vào cái gọi là hạnh phúc lứa đôi. Nhưng giờ đây nhìn vào tấm gương của Thầy Cô, hay những tấm gương đã vỡ hoặc đã từng đứng bên bờ vực thẳm của sự tan vỡ đang tỏa sáng lấp lánh nhờ vào chất “keo dính” mà vị Thầy truyền trao, cùng với thời gian được đào tạo tại học viện “MOCHE” thì hạt giống tin là có hạnh phúc lứa đôi bắt đầu nảy nở trong con với niềm tin mình cũng sẽ được như vậy.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh và sự từ bi của vị Thầy đã không quản ngại thân sơ chăm sóc đệ tử để giúp chúng con từng phần cho đến toàn phần cảm nhận sự  “an lạc đời này”, và tiến gần đến mục tiêu “cực lạc đời sau”. Con cũng đặc biệt hoan hỷ khi thấy những hình ảnh hạnh phúc của Thầy Cô và các cặp đôi phối ngẫu. Con cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh và cầu nguyện Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy gia hộ cho con cùng các huynh đệ còn lẻ bóng sẽ sớm được như vậy.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 69. Mai Nguyễn Tấn Thanh says:
  Kính bạch thầy!

  Con đã đọc bài viết rồi ạ

  Con cảm tạ ơn Thầy

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy,Cô vì sự lợi lạc và hạnh phúc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

   

 70. Lương Ngọc Kiên says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ. Con xin cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện đến sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Om mani Padme Hum

 71. Mật Xuyến says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 72. Mật Huệ Chi says:
  Kính Bạch Thầy ,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với hạnh phúc lứa đôi của các cặp đôi phối ngẫu tâm linh đủ điều kiện của Mật Gia Song Nguyễn.

  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của huynh Mật Tịnh Dung.

  Cầu chúc Thầy , Cô có nhiều sức khoẻ.

  Cầu chúc huynh Mật Tịnh Dung luôn hạnh phúc tự tâm , hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

 73. Hà Giang says:
  Kính Bạch Thầy, con đã đọc bài viết này.
 74. Con Kính Thầy,

  cảm ơn Thầy ,Con đã đọc bài,

 75. Do Thi Ngoc Yen says:
  Kính thưa Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Con cảm ơn Thầy nhiều!

 76. LÊ ĐỨC TÙNG says:
  Mô Phật

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài này, con hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu Mật Tịnh Dung về pháp hội nữ quyền ngày 20-10-2018 với thư Sài Gòn: “bộ phim” nữa quyền.

  Qua đây, cho con gửi lời cảm ơn đến huynh Mật Tịnh Dung đã viết bài cầu nguyện cho huynh luôn hạnh phúc.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn mạnh khoẻ, trường thọ, vì chánh pháp và lợi lạc  chúng sanh.

 77. Đào Văn Tuấn says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ, trường thọ vì lợi lộc chúng sinh.

 78. Phạm Văn Khang says:
  Kính bạch Thầy. Con là Phạm Văn Khang. Con ở Quảng Ninh. Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con cảm ơn Thầy ạ.
 79. nguyễn thị thanh says:
  Kính bạch Thầy! Con đọc xong bài này rồi ạ
 80. Hoàng Thu Hằng says:
  Thưa bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này ạ. Con vô cùng hoan hỷ trước những khoảnh khắc hạnh phúc của các cặp đôi phối ngẫu tâm linh tại Mật Gia Song Nguyễn.

  Cảm ơn huynh Mật Tịnh Dung đã viết bài chia sẻ. Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy và các đạo huynh.

 81. Lương Ngọc Tuệ Minh(11 tuổi says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status