Jun 21, 2019

Posted by in Giáo điển | Comments Off on Thư Sài Gòn: NÓI VỚI NGƯỜI HOANG TƯỞNG PHÁP DANH LÀ TUỆ MINH KHOA – NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Thư Sài Gòn: NÓI VỚI NGƯỜI HOANG TƯỞNG PHÁP DANH LÀ TUỆ MINH KHOA – NGÔ ĐỨC VƯỢNG

 1. Mật Nhị Khang says:

  Mô Phật!

  Mật Nhị Khang hoan hỷ với những tài liệu có được của loạn giả Ngô Đức Vượng. Ôi, đọc chi tiết thông tin từ những link chia sẻ của ông Vượng này. Thật không bất ngờ bởi những gì ông này gây ra. Đồng chung một thủ đoạn là lừa gạt lấy tiền của người bệnh, trong đúng thời điểm khốn khó của họ khi tiền mất, tật mang. Nhớ đến link ông chữa bênh bằng bơm cafe, rồi loạn giảng thì mới thấy. Ông đã bị hội chứng của tâm thần phân liệt theo định nghĩa của Kiwipedia qua link “https://vi.wikipedia.org/wiki/T%C3%A2m_th%E1%BA%A7n_ph%C3%A2n_li%E1%BB%87t” trong đó cho đoạn ông chia sẻ lại 4 lần chết hụt đều nghe thấy có tiếng gì đó nói ra đây là triệu chứng điển hình “Các triệu chứng thường gặp bao gồm ảo giác, nghe thấy tiếng động hay giọng nói đến từ tâm trí”. Vì những biểu trạng không bình thường lại không tự điều chỉnh nên ông có biểu trạng như sau “Nhận thức hành vi và phán đoán trong những suy nghĩ méo mó của họ về bản thân mình và môi trường xung quanh.” và gần nhất chính là video ông chia sẻ. Ôi thật là là vô tàm bất quý, xứng danh nhất xiển đề.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ bài viết, làm rõ hơn “giá trị” không đồng của loạn giả Ngô Đức Vượng.

  Cảm ơn những chia sẻ hữu ích nhận diện rõ bản chất thực của ông Ngô Đức Vượng của đạo hữu Mật Hạnh Giác. Cầu nguyện cho đạo hữu viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

   

   

   

   

   

 2. Thanh Xuân says:

  Cám ơn Mật Hạnh Giác đã dành thời gian và tâm trí để góp phần thức tỉnh cho những ai còn mê muội tin vào những “bất lương y” như vậy.

 3. Mật Tấn Giác says:

  Mô Phật!

  Đệ Mật Tấn Giác hoan hỷ đọc bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Mật Hạnh Giác “Thư Sài Gòn: Nói với người hoang tưởng Pháp danh là Tuệ Minh Khoa – Ngô Đức Vượng”. Đệ hoan hỷ tán thán tình thần noi gương vị Thầy của huynh trong việc bổ sung những thông tin, tài liệu cho thấy sự hoang tưởng của vị lang băm Ngô Đức Vượng cũng như phân tích, làm rõ những biểu hiện (1) Ảo tưởng sức mạnh; (2) Ảo tưởng về tông giáo và tâm linh; (3) Tự ý lộng ngôn và 12 “vấn đề nghiêm trọng” rút ra khi tìm hiểu về ông lang băm này. Đúng như lời dạy của vị Thầy “Quả vị chứng đắc của ông là bồ tát đại nổ, không phải đại bi như ông tự ý lập ngôn tùy tiện như kẻ hàng quáng ven đường, tám chuyện trên trời mà hành vi lè tè như ngọn cỏ!”

  Trên thực tế rất nhiều phương tiện truyền thông và cơ quan chức năng đã vào cuộc để làm rõ và xử lý sai phạm  trong hoạt động khám chữa bệnh; lên tiếng đưa tin trước những phát biểu phi lý và hành động khuất tất của vị “lương y quốc gia” rởm này ra ánh sáng để người nghe, người bệnh không tin nhầm mà tiền mất tật mang. Ở MGSN vị Thầy và các huynh đệ Kim Cang đã có các bài viết tác pháp chiếu quang về các quan điểm sai lầm của ông Ngô Đức Vượng trong quyển sách được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông đại chúng của ông ta “Minh triết trong ăn uống phương Đông”, về vấn đề cổ xúy ăn chay của ông Vượng. Việc đó vẫn chưa “nguôi” thì qua một loạt các video được đăng tải trên Internet về các phát biểu, chia sẻ của ông Vượng trên truyền hình, báo đài, diễn đàn Phật pháp đệ cũng bải hoải về các phát kiến của ông Vượng, đại thể như “Thay đổi chế độ ăn uống thì kẻ giết người, cướp của sẽ trở thành lương thiện”, “từ thực phẩm sinh vật được sinh ra”, “thực vật là thức ăn thượng đẳng”, “đánh đồng tu thiền với ăn chay, người ăn thịt thị không tu nhanh tiến nổi”… Ôi thật nực cười và hoang tưởng đến cùng cực!

  Con cảm tạ vị Thầy đã chia sẻ những bài viết đối luận và tác pháp chiếu quang để chúng con có được trạch pháp nhãn nhận diện những kẻ tà sư, tà kiến, tà quyền mà không bị rơi vào bẫy của những kẻ trên mà hại đến thân căn, huệ mạng. Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác đã viết bài ý nghĩa, lợi lạ, cầu nguyện huynh thế sự hanh thong thành tựu tất cả ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái Giác ngộ.

  OM MANI PADME HUM

 4. Mật Thái Hòa says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác, đã viết bài đối luận, tác pháp chiếu quang, chỉ ra những sai lầm  cho ông Ngô Đức Vượng, về việc ông đã phỉ báng Đức Phật và các Bậc thánh đức trong việc cổ súy sự ăn chay trong tu Phật.
  Ông Ngô Đức Vượng cho rằng ăn thực vật thì khỏe mạnh, minh mẫn.  Ăn chay thông minh, ăn thịt ngu dần lắm. Nếu nói như vậy, ông Ngô Đức Vượng ăn chay, ăn thực vật chắc hẳn là thông minh, là minh mẫn lắm, nhưng tại sao chỉ một câu:”Duy tuệ thị nghiệp” mà Đức Phật đã dạy, mà ông ta còn không hiểu.  Chỉ biết bám chấp vào cái ăn và  cho vấn đề ăn uống là vấn đề quan trọng, rất quan trọng ở đạo Phật.
  Trong khi Đức Phật đã dạy “đơn sơ gìn giữ đạo”, “đơn sơ với thức ăn”, điều quan trọng đối với người học Phật, tu Phật, để đạt đến mục tiêu tối thượng là thực hành pháp dựa trên nền tảng chánh kiến và trí tuệ của nhà Phật. Chứ không phải dựa vào cái ăn, cái uống mà ông Ngô Đức Vượng đã nói. Qua đó cho thấy ông Ngô Đức Vượng thuộc vào loại hạng người vừa tham ăn vừa thiếu hiểu biết mà chính ông ta đã phân loại.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Tú Viên says:

  Mô Phật!

  Đệ Mật Tú Viên hoan hỷ và tán thán bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Mật Hạnh Giác đối với những luận kiến sai lầm, không đúng theo chánh Pháp của ông Ngô Đức Vượng. Đệ hoan hỷ với những luận cứ sắc bén, luận chứng xác đáng, rõ ràng của huynh. Thật đáng tiếc thay cho ông Ngô Đức Vượng khi mang danh là người Phật tử, có một pháp danh ý nghĩa như vậy “Tuệ Minh Khoa” lại không tu tuệ mà lại đi tu “thực”, chấp vào 1 biên kiến ăn chay nặng nề, vậy làm sao đi trên con đường trung đạo để đến Thành phố Giải thoát được đây. Ông đã sai lầm sao lại còn lôi kéo bao nhiêu người khác cũng đi vào con đường ngõ cụt giống như ông vậy? Ông chia sẻ trong bài nói chuyện của mình một cách đao to búa lớn, nhưng ông có thể thuyết phục được ai trong khi bản thân mình lại là kẻ vi phạm pháp luật. Có lẽ ông Ngô Đức Vượng nên nghỉ ngơi để kiểm tra lại gia tài tàm, quý của mình xem đã gần cạn kiệt hết hay chưa.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác đã noi theo gương vị Thầy mà dũng mãnh tác pháp chiếu quang đến những đối tượng tà kiến, theo tinh thần của Bồ Tát Long Thọ trong tác phẩm “Luận phương tiện tâm”.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện huynh Mật Hạnh Giác tinh tấn vui tu và thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum

 6. Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Hạnh Giác. Qua những luận chứng luận cứ huynh Mật Hạnh Giác đưa ra và phân tích, con và bạn đọc hữu duyên tiếp tục được thấy sự “phá sản” về gia tài tàm quý của ông ấy. Tiếc thay cho pháp danh Tuệ Minh Khoa nhưng hoàn toàn trái ngược khi hành động và lời nói của ông ấy không thấy “Tuệ” lại càng không có “Minh”, chỉ có khoa “chém gió” loạn xạ khi bàn luận mà không nhớ rằng luật nhân quả không sai chạy với bất cứ ai.

  Con cám ơn huynh Mật Hạnh Giác đã viết bài.
  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và trụ thế lâu dài vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp, lợi lạc chúng sanh.
  Nguyện cầu huynh Mật Hạnh Giác thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

   

   

   

   

 7. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Hạnh Giác . Càng đọc bài viết về ông Vượng thì càng thấy hoang tưởng trầm trọng, cứ như một người bị nhiễm phim trung quốc vậy . Những phương pháp trị bệnh thật quái đản, bị phạt 50 triệu cũng là làm cho mọi người thấy rõ được hanh vi ông ấy như thế nào . Một kẻ làm trái với khoa học và lời dạy của Phật như ông Vượng đây thì ai tin theo cũng như tự hại mình mà thôi .

  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn !

  Om mani padme hum !

 8. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy. Con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 9. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết “Thư Sài Gòn: Nói với người hoang tưởng pháp danh là Tuệ Minh Khoa-Ngô Đức Vượng” của huynh Mật Hạnh Giác ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác đã đối luận, tác pháp chiếu quang đến ông Ngô Đức Vượng. Qua bài viết của huynh Mật Hạnh Giác con nhận thấy ông Vượng nêu trên cũng là điển hình cho tà kiến “kẻ ngu tưởng mình trí xứng gọi là trí ngu”.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện huynh Mật Hạnh Giác sức khoẻ, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 10. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài Thư Sài Gòn: Nói với người hoang tưởng pháp danh là Tuệ Minh Khoa- Ngô Đức Vượng. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Hạnh Giác dành cho ông Ngô Đức Vượng. Mong rằng ông Ngô Đức Vượng cũng như trang mạng Youtube Giác Ngộ sớm xóa video bài thuyết trình “quan niệm sai lầm trong việc ăn uống mà ai cũng mắc phải” của ông Ngô Đức Vượng để tránh gieo rắc tà kiến cho chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh Mật Hạnh Giác hanh thông thế sự

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ

  Om Mani Padme Hum

 11. Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy rất hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Hạnh Giác dành cho ông Ngô Đức Vượng, qua bài này Mật thúy có chúc thất mắt vì sao ông Vượng đã Quy y tam bảo lại có pháp danh là Tuệ Minh Khoa là Phật tử  con Phật vậy mà những điều cơ bản nhất mà Đức Phật dạy rằng đã quy y Phật thì không thờ thiên thần qủy vặt  vậy mà ông nói là nhịn ăn đến ngày thứ 10 thì ông nghe được tiếng nói của các vông hồn ông cảm thấy trí tuệ gia tăng lạ thường điều này cho thấy ông đối qúa nên hoang tưởng tôi cầu nguyện cho ông sớm ngày tĩnh thức và không deo nhân tà kiến cho chúng sanh khác con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum.

DMCA.com Protection Status