Jul 16, 2019

Posted by in Giáo điển | 35 Comments

Thư Thái Nguyên: AN GIẤC Ở TỊNH KHÁNH PHÒNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Thư Thái Nguyên: AN GIẤC Ở TỊNH KHÁNH PHÒNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Một buổi sáng, tôi tỉnh dậy trong một căn phòng với không gian yên ắng và có đôi chút ngỡ ngàng khi chưa nhận ra hiện giờ mình đang ở đâu. Tôi kéo rèm rồi mở cửa hít thở không khí trong lành. Chao ôi! Đà Lạt ư? Nhưng tôi chỉ hình dungqua sự miêu tả của mọi người thôi chứ đã bao giờ đến đó đâu. Bỗng nhiên một câu hỏi vọng lại “Đã có ai dậy chưa Cao Thái” đã đánh thức tôi trước vẻ đẹp mĩ miều khiến tôi nhớ ra rằng : À! Đây là Mật Gia Trung Tâm mà ngày hôm qua tôi được tới tham quan và căn phòng này là Tịnh Khánh phòng.

Được nghỉ ngơi tại Tịnh Khánh phòng, một công trình được xây dựng theo mô hình homestay tại Đà Lạt nhưng có vẻ đẹp khang trang và rộng rãi hơn bởi vị Thầy đã đầu tư biết bao nhân lực, tài lực, vật lực, trí lực để xây dựng lên khiến cho tôi có cảm giác rất “Đã”. Vì sao lại như vậy? Tôi cũng không biết nói hay phải tả thế nào, tôi chỉ biết ở đây khiến tôi có cảm giác rất riêng biệt không giống với khi ở tại ngôi nhà thế sự đầy phiền não hay khi ở tại căn phòng ở khu resort Long Hải với giá 3 triệu 500 nghìn đồng một đêm và bất cứ một nơi nào khác.

Cảm giác có chút lạ lẫm nhưng lại vô cùng quen thuộc, thoải mái cực hạn cả về thể chất lẫn tinh thần mà tôi chưa bao giờ thấy. Chắc có lẽ là do căn phòng này là lời giải cho bài toán mà vị Thầy vẫn nặng lòng bấy lâu nay, vừa có khu WC rộng rãi trong vườn Lộc Uyển mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ không làm ảnh hưởng tới không gian hân thưởng bao trùm nơi đây.

Căn phòng này được xây dựng với bức tường bên phải khi nhìn chính diện vào nằm nghiêng một góc 75 độ khi ngồi trong phòng và dựa lưng vào đó giống như một chiếc ghế lớn khiến tôi có cảm giác thư thái. Khi về đêm nhìn qua cửa sổ là cả một bầu trời đầy sao cùng số ít đám mây trôi lững lờ khiến mình có cảm giác như đang lơ lửng trong không trung lâng lâng khó tả. Còn nữa, khi nhìn qua cửa chính là toàn bộ vườn Lộc Uyển mang vẻ đẹp tao nhã với ánh đèn rực rỡ cùng đó là Hoàng Mai Cốc ẩn mình trong sương khói mờ ảo làm nên một vẻ đẹp mê hoặc. Sàn nhà được làm bởi những thanh trụ thép vuông đan xem với nhau, bên trên được đổ bê tông dày 1,8cm cùng lớp chống ẩm và lớp nhựa giả gỗ dày 4mm vừa mát lại ấm hơn so với gạch nền. Điều đặc biệt là sàn nhà được làm nên như vậy nhưng vô cùng chắc chắn không hề có độ rung khiến tôi có cảm giác yên tâm với một giấc ngủ dài và “ngon lành” cho tới khi mặt trời đã lên cao. Nghe theo lời kể của các huynh đệ Kim Cang khác đã từng ở đó trước tôi thì đều gặp phải tình trạng trễ giờ khi thức giấc. Bởi nghỉ ngơi tại đây, tôi không hề có khái niệm về thời gian. Tôi còn nhớ câu hỏi “đã có ai dậy chưa?” của huynh Mật Hạnh Giác với vẻ mặt ngây ngô, khuôn mặt bầu bĩnh giống như đứa trẻ sau một giấc ngủ dài mà vẫn chưa đủ vậy. Rồi tiếp đó là hai nhà WC gắn liền với căn phòng đã giải quyết bài toán khó của vị Thầy.

Tịnh Khánh phòng được trang bị những thiết bị tiện nghi, hiện đại, có tầm nhìn đặc biệt tạo nên vẻ đẹp độc đáo là đây. Nhưng đâu chỉ có vậy, những câu thần chú được vị Thầy bày trí đã tạo nên không gian linh thánh tràn ngập ơn phước. Khi thấy điều hạnh phúc ấy, tôi cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Vì vậy, cái tên “Tịnh Khánh” phòng đã nói lên trí huệ của vị Thầy và mục tiêu giải thoát của đạo Phật nói chung và của dòng phái Thanh trí nói riêng. Đồng thời, cho thấy trên đạo lộ giải thoát mà chúng tôi đang đi với sự chỉ dẫn của vị Thầy không hề có khổ đau mà luôn tràn ngập niềm vui. Tôi thầm cảm tạ ơn phước từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy đã cho tôi cơ hội được nghỉ tại căn phong Tịnh Khánh phòng này.

Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

Om mani padme hum!

Học trò Mật Cao Thái.

 1. Mật Tịnh Pháp says:

  Dạ Con kính bạch Thầy Con đã đọc bài rồi ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Um Ma Ni Pê Mê Hum

 2. Mật Chân Tính says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Cao Thái ạ. Nhờ Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy và vẻ đẹp của Mật Gia Trung Tâm đã khiến cho huynh đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu.

  Cảm ơn huynh Mật Cao Thái đã viết bài.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 3. Mật Tú Viên says:

  Mô Phật!

  Mật Tú Viên hoan hỷ khi đọc những dòng cảm niệm của Mật Cao Thái. Cảm ơn huynh đã miêu tả chi tiết, sống động về Tịnh Khánh phòng, qua đó, đệ có thể hình dung phần nào vẻ đẹp nơi đây. Các homestay du lịch dù có trang hoàng hiện đại, độc đáo, đắt tiền đến đâu cũng không thể có được vẻ đẹp, mang lại cảm giác thoải mái như Tịnh Khánh phòng. Đó là bởi những homestay du lịch chỉ có phần “xác” mà không có hồn. Trong khi đó, Tịnh Khánh phòng thật đặc biệt khi nằm trong trường không gian tâm linh thanh tịnh của Tịnh trú Mật Gia, vừa có vẻ đẹp hiện đại bên ngoài vừa mang hương vị niềm vui Giải thoát bên trong.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã xây dựng nên những công trình tâm linh đem lại lợi lạc cho chúng sanh, sẵn sàng “tài suy” vì “pháp thịnh”.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh Mật Cao Thái tinh tấn vui tu và hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy! 

  Con đã đọc : “ Thư Thái Nguyên : AN GIẤC Ở TỊNH KHÁNH PHÒNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT “ của đạo hữu Mật Cao Thái rồi ạ .

  Con hoan hỷ với dòng cảm niệm chân thành và đầy sâu lắng của đạo hữu Mật Cao Thái khi được về Mật Gia Trung Tâm thăm Thầy Cô và các huynh đệ kim cang . 

  Qua sự miêu tả chi tiết và đầy sống động về Tịnh Khánh Phòng trong buổi sáng thức dạy mà đạo hữu ngỡ ngàng như mình đang ở Đà Lạt . Rồi vẻ đẹp của các công trình tâm linh vừa đẹp , vừa tiện ích hoà hợp với thiên nhiên và khung cảnh như Resort cao cấp thật độc đáo nhờ sự đầu tư trí tuệ của vị Thầy trong vai trò của một kiến trúc sư , một nhà đầu tư tâm huyết để cho chúng con được chiêm ngưỡng , và hân hưởng trong những lúc nghỉ ngơi , thư giãn vẫn có thể hướng tâm , quan tâm và trú tâm đến mục đích giải thoát.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Cao Thái đã viết bài .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Cao Thái hanh thông thế sự , viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu , hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum! 

 5. Dương Thu Hằng says:
  Kính bạch Thầy con đã đọc bài này rồi ạ!

  Qua bài đọc con cũng phần nào cảm nhận được ĐÃ như thế nào dù chưa một lần được gặp Thầy và đặt chân đến nơi đây ạ.

  Con kính chúc Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh!

  Mong thật nhiều hạt tốt được ươm mầm!

 6. Mật Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này.

  Hoan hỷ với trải nghiệm của huynh Mật Cao Thái. Quả thật ở tịnh trú Mật Gia , chúng ta có thể trải nghiệm chuyến nghỉ dưỡng tâm linh vô cùng tuyệt vời. Chắc hẳn ai đến cũng thấy hân hoan, yên bình, ta thọ lạc, nghỉ ngơi chẳng biết ngày giờ, cũng chẳng màng thế sự. Có lẽ phần vì ơn phước của Bổn Tôn, phần vì tâm huyết và ơn phước của  vị Thầy mà cảnh sắc Mật Gia ngày càng rực rỡ. Đứng trước cảnh sắc như thế, tâm trí ta tự nhiên nhẹ nhàng bình yên như mây trôi, chẳng còn muốn nghĩ đến thế sự tầm thường.

  Cảm tạ những chia sẻ của huynh Mật Cao Thái.

  Con cầu nguyện cho Mật Gia mãi rực rỡ và phát triển hơn nữa. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô .

  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Chánh Tấn says:

  Mô Phật!

  Mật Chánh Tấn hoan hỷ với những dòng cảm niệm của đạo hữu Mật Cao Thái, cùng với đó những miêu tả chi tiết, sống động của đạo hữu về Tịnh Khánh phòng. Cũng giống như cảm niệm của đạo hữu Mật Cao Thái, mỗi khi được vị Thầy từ bi cho phép về Mật gia Trung tâm, Mật Chánh Tấn cảm thấy thực hoan hỷ bởi khi đó Mật Chánh Tấn hiểu rằng đó là cơ hội để bản thân có thể xả ly, thoát khỏi những áp lực của thế sự phiền não. Mỗi chúng ta đều đã đi rất xa trong rất nhiều kiếp luân hồi. Và giờ đây mỗi người học trò, đệ tử chúng ta may mắn được vị Thầy từ bi chỉ dạy, để được trở về mái nhà cao diệu Mật gia Song Nguyễn cùng hướng tới chí nguyện giải thoát. Những bước đi mỏi mệt của thế sự đa đoan đều được xóa nhòa và thay thế bằng niềm vui, sự vui tu dưới sự chỉ dẫn của vị Thầy. Cảm ơn đạo hữu Mật Cao Thái đã chia sẻ bài viết này, giúp cho Mật Chánh Tấn cảm nhận được sự may mắn của mình, trân quý cơ hội được theo học vị Thầy trong kiếp sống này.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Cao Thái hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 8. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư Thái Nguyên: An giấc ở Tịnh Khánh Phòng có gì khác biệt của đạo hữu Mật Cao Thái.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm mộc mạc chân thành của đạo hữu Mật Cao Thái khi được nghỉ đêm ở Tịnh Khánh Phòng tại Mật gia Trung Tâm. Mật Định Châu đồng cảm niệm với đạo hữu, đúng là Tịnh Khánh Phòng có nét đẹp độc đáo mà không đâu có được. Thật là ơn phước khi được nghỉ dưỡng tâm linh tại một khu resort như thế. Cảm ơn đạo hữu Mật Cao Thái đã viết bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 9. Mật Tấn Giác says:

  Mô Phật!

  Mật Tấn Giác hoan hỷ đọc bài viết “Thư Thái Nguyên: An giấc ở trong Tịnh Khánh Phòng có gì khác biệt” của đạo hữu Mật Cao Thái và hoan hỷ với cảm giác “rất đã” của đạo hữu sau khi được nghỉ tại công trình tâm linh với kiến trúc độc đáo “có một không hai” của Tịnh trú MGSN. Mật Tấn Giác cũng cảm nhận được một phần nào sự “rất đã” của công trình tâm linh mang ý nghĩa “Niềm vui giải thoát” này qua sự mô tả chi tiết sống động của đạo hữu. Qua đó giúp Mật Tấn Giác thêm hiểu tấm lòng từ bi, trí huệ của vị Thầy khi dùng nhiều phương tiện thiện xảo để giúp học trò dù nghỉ ngơi vẫn luôn hướng tâm, quan tâm và chú tâm đến mục đích giải thoát.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình.

  Cầu nguyện Mật Cao Thái tinh tấn thực hành pháp, đời đạo viên song.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh hữu tình thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  OM MANI PADME HUM

 10. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết : AN GIẤC Ở TỊNH KHÁNH PHÒNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT .

  Mật Phê Rô hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ về những cảm niệm mộc mạc mà chân thành của đạo hữu Mật Cao Thái về những ngày được lưu trú, tham quan ở Mật gia trung tâm . Quả thật căn phòng trị giá 3 triệu rưỡi 1 đêm ở  resort Long Hải không thể mang lại cảm giác đặc biệt như ở Tịnh Khánh Phòng, khi an giấc thì quên cả giờ thức dậy.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Cao Thái đã viết bài .

  Cầu nguyện cho đạo hữu luôn được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy, Phật, Pháp, Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

 11. Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với chia sẽ của đạo hữu Mật Cao Thái những cảm niệm trong dịp được về Tịnh trú. Và cảm giác “đã” là cảm nhận chung khi về đây. Các huynh đệ chúng con đều để bên ngoài cánh cổng Mật gia những thế sự mà hân hưởng không gian linh thánh ở Tịnh trú, được thân cận vị Tuệ tri Thức. Không những thế mà cùng những phương tiện thiện xảo vị Thầy từ bi tạo ra để chúng con dù hân hưởng nhưng vẫn không quên chú tâm đến mục đích “giải thoát” .
  Con cám ơn đạo hữu Mật Cao Thái đã viết bài.
  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp, lợi lạc chúng sanh.
  Nguyện cầu đạo hữu Mật Cao Thái tinh tấn, thế sự hanh thông.
  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 12. Mô Phật !

  Mật Thiệu hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Cao Thái qua bài Thư Thái Nguyên:  ” An Giấc Ở Tịnh Khánh Phòng Có Gì Khác Biệt “. Mật Thiệu hoan hỷ với những trải nghiệm rất ” đã ” của Mật Cao Thái khi được nghỉ ngơi tại Tịnh Khánh phòng. Đúng là một công trình tâm linh có một không hai với thiết kế đẹp cùng với những tiện nghi hiện đại mang lại cảm giác thoải mái cho những ai đến đây. Khác biệt ở đây là căn phòng mang niềm vui giải thoát mà vị Thầy đã đầu tư tài lực, trí lực với mong muốn cho chúng học trò, đệ tử có được sự thoải mái, dễ chịu mỗi khi về Tịnh trú Mật gia. Cảm ơn Mật Cao Thái đã chia sẻ bài viết này.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Cao Thái hanh thông mọi việc.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 13. Mật Khuê Minh says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với cảnh sắc ngày càng phát triển rực rỡ của Mật gia Trung tâm là một minh chứng cho chánh báo y báo tương ưng với công hạnh, Bồ đề tâm và trí tuệ của vị Đạo sư Thanh Trí. Những thành tựu tâm linh mà Thầy Cô có được ngày hôm nay đã cho thấy đó là con đường đúng hướng về Thành phố giải thoát mà chúng con cần luôn vững niềm tin kiên cố bước  đi theo. Trên cung đường chúng con đi sẽ luôn có những phương tiện thiện xảo được vị Thầy tạo ra để giúp chúng con dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng giữ được tâm quân bình, thái độ hân thưởng để hướng tâm, quan tâm, chú tâm tới mục tiêu giải thoát tối thượng. Tịnh khánh phòng là một trong vô vàn những phương tiện thiện xảo đó,

  Cảm ơn đạo hữu Mật Cao Thái đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện cho đạo hữu tinh tấn, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

   

   

 14. Mật Hạnh says:
  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.

  Bạch Thầy! Ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vân chuyển của vị Thầy giáo thọ tuệ trí thức, Mật gia Song Nguyễn ngày càng phát triển về mọi mặt. Cách đây nửa tháng, Tịnh khánh phòng được lạc thành, không phải của riêng ai, tất cả học trò của Mật gia đều được nghỉ ngơi tại đây, nhất là qua đêm. Cảm giác của mỗi người như một người, đều nhận thấy phòng ốc khang trang, yên tĩnh, khiến cho ai đó ngủ ngon,thẳng giấc nên sáng ra hơi ” dậy trễ” ,chẳng thua gì khách sạn ba sao.

  Con cảm tạ công đức của Thầy Cô, lúc nào cũng luôn quan tâm đến học trò, cứ mỗi lần có pháp sự ở Mật gia, Thầy Cô thường tự hỏi ” đông quá thì ngủ đâu ,đi vệ sinh đâu ,nào là phòng nam ,phòng nữ…. ” .

  Thân người quý hiếm, thế gian biết bao nhiêu người còn đang lầm lạc phương hướng, chúng ta may mắn có duyên lành hội ngộ với Thầy Cô, được sự dìu dắt của Thầy Cô, sự giáo huấn nghiêm minh và từ bi nên chúng ta không phải chịu nhiều khổ đau mà lại thong dong trên khắp nẻo đường giải thoát cả đạo lẫn đời.

  Một lần nữa, con chân thành cảm tạ Thầy Cô, cầu mong cho chúng sanh đều được hanh thông và thành tựu Phật tánh.

  Con tri ân cầu nguyện cho Thầy Cô được trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh.

  OM MA NI PAD ME HUM.

 15. Mô Phật!

  Mật Giác Phương hoan hỷ với bài viết “Thư Thái Nguyên: AN GIẤC Ở TỊNH KHÁNH PHÒNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT” của đạo hữu Mật Cao Thái.

  Mật Giác Phương cảm ơn đạo hữu Mật Cao Thái đã chia sẻ cảm niệm của mình. Quả thực, khi nghỉ ngơi tại căn phòng “niềm vui giải thoát” này, Mật Giác Phương cũng có một cảm giác thật “đã” bởi Tịnh Khánh phòng không chỉ sang trọng, tiện nghi vật chất mà còn đó tấm lòng Bồ đề của vị Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Cao Thái tinh tấn, hanh thông thế sự.

  Om mani padme hum.

 16. Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ tán thán những cảm niệm chân thành của đạo hữu Mật Cao Thái nhân dịp được về Tịnh trú Mật Gia. Những trải nghiệm thú vị của Mật Cao Thái tại Tịnh Khánh Phòng khiến bất kỳ ai đến Mật Gia đều mong ước được một lần thả hồn ngắm bầu trời đầy sao qua cửa sổ trong không gian linh thánh tuyệt đẹp đó. Mỗi một công trình ở Tịnh trú đều là một áng thơ hay và Tịnh Khánh Phòng là những câu thơ về con đường Thanh trí đến với thành phố Giải thoát luôn tràn ngập niềm hoan hỷ, hạnh phúc vô bờ nhưng vẫn luôn nghĩ tưởng đến chúng sanh mà cầu nguyện cho họ có được niềm vui giải thoát như bản thân đang thọ hưởng. Tịnh Khánh Phòng chính là một minh chứng cho tấm lòng Bồ đề của vị Thầy luôn dành chúng sanh và học trò đệ tử. Cảm ơn đạo hữu đã viết bài chia sẻ thật hay.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Cao Thái sức khoẻ, viên thành mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo

  Om Ah Hum

 17. Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Những cảm niệm của huynh Mật Cao Thái khiến con nhớ lại cảm giác an lạc trong những ngày ở Mật Gia thật đặc biệt mà không nơi nào có được. Con cảm tạ ơn Thầy từ bi cho chúng con có được cơ hội được tận hưởng không gian thanh tịnh tại Mật Gia.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu trong hạnh phúc của Phật tánh

  Om Mani Padme Hum.

 18. Mô Phật.

  Mật Ngữ hoan hỷ đọc bài cảm niệm của đạo hữu Mật Cao Thái, được nghỉ ngơi tại Tịnh Khánh Phòng, có được giấc ngủ ngon và hoan hỷ những dòng cảm niệm biết ơn vị Thầy tạo ra những cơ sở hạ tầng đầy  đủ tiện nghi, hiện đại và không gian linh thánh là mái nhà cao diệu, niềm vui của sự giải thoát.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 19. Mô Phật !
  Mật Phước hoan hỷ với bài chia sẻ của Mật Cao Thái về trãi nghiệm cảm giác rất “đã” trong Tịnh Khánh phòng, nơi Tịnh trú Mật Gia.
  Quả thật khác biệt khi Tịnh Khánh phòng không những nói lên Bồ đề tâm của vị Thầy vì sự lợi lạc của học trò, đã đầu tư biết bao trí lực ; tài lực ; nhân lực ; vật lực để xây dựng homestay, trang bị những thiết bị tiện nghi hiện đại. Mà còn nói lên trí tuệ của vị Thầy, khi cùng lúc gắn liền hai nhà WC với căn phòng để giải quyết bài toán khó tạo nên vẻ đẹp độc đáo và còn bày trí những câu Thần chú để tạo nên không gian linh thánh, giúp cho học trò ngập tràn niềm vui giải thoát.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Tấn Hỷ(Kim Minh Trí) says:

  kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài này xong rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Đệ xin hoan hỷ với bài chia sẽ của huynh Mật Cao Thái.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 21. Mô Phật,

  Mật Thái Dương hoan hỉ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Cao Thái.

  Qua bài viết của đạo hữu, Mật Thái Dương càng cảm nhận rõ hơn trí huệ và Bồ đề tâm của vị Thầy qua công trình tâm linh mới của Tịnh trú Mật gia là Tịnh Khánh Phòng. Với thiết kế kiến trúc vừa độc đáo bên ngoài, vừa hiện đại bên trong, phù hợp với không gian sẵn có Mật gia – thật là một không gian linh thánh ngập tràn ơn phước tuyệt vời.

  Cảm ơn bài chia sẻ của đạo hữu. Cầu nguyện đạo hữu sức khoẻ, thế sự hanh thông.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om ah hum.

 22. Mat Hue Chi says:
  Kính Bạch Thầy ,

  Con đã đọc bài viết : “ Thư Thái Nguyên : An giấc ở Tịnh Khánh phòng có gì đặc biệt “ rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc những dòng cảm niệm của huynh Mật Cao Thái . Dưới ngòi bút miêu tả sống động và chi tiết , con hình dung được vẻ đẹp của công trình tâm linh Tịnh Khánh phòng như một resort cao cấp , nhờ sự đầu tư trí huệ và tấm lòng Bồ đề của vị Thầy mà các huynh đệ có được chỗ nghỉ sạch đẹp , tận hưởng không gian thanh tịnh ở Mật Gia trung tâm . 

  Công trình Tịnh Khánh phòng còn là phương tiện thiện xảo được vị Thầy từ bi tạo ra giúp chúng con hân thưởng và không quên việc tu tập .

  Con cảm tạ ơn Thầy .

  Cám ơn huynh Mật Cao Thái đã viết bài chia sẻ lợi lạc.

  Con cầu nguyện cho Thầy và Cô luôn có nhiều sức khoẻ.

  Om Mani Padme Hum.

 23.  

  Mô Phật

  Mật Đức hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Cao Thái khi ơn phước có được thân cận Thầy Cô được tịnh dưỡng, đắm chìm trong từ trường an lạc ở tịnh trú Mật Gia ,được nghỉ ngơi trong Tịnh Khánh Phòng với nhiều sự hiện đại và sang trọng.

  Qua đó Mật Đức cảm niệm công ơn to lớn tấm lòng bi mẫn mà vị Thầy đã chăm lo cho chúng học trò, đệ tử từ bữa ăn ,chỗ nghỉ  cho đến giáo pháp Yoga Thanh Trí vi diệu với lục diệu pháp môn giúp cho học trò, đệ tử ngày càng đạt được hạnh phúc tự tâm hanh thông thế sự thành đạt xã hội và cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cảm ơn đạo hữu Mật Cao Thái đã chia sẻ bài viết này.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Cao Thái luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Om Mani Padme Hum

   

 24. Mật Tịnh Như says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài chia sẽ của đạo hữu Mật Cao Thái.

  Con hoan hỷ với những công trình mới của Mật Gia Trung Tâm, và lời cảm niệm chân thành,mộc mạc của đạo hữu Mật Cao Thái.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khoẻ vì lợi ích của tất cả chúng sanh.

  Om mani padme hum!

 25. Mật Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết tựa ” AN GIẤC Ở TỊNH KHÁNH PHÒNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT?”  của đạo hữu Mật Cao Thái được chia sẻ trên chanhtuduy.com. Con hoan hỷ với những cảm niệm chân thực mà đạo hữu Mật Cao Thái được ân thưởng an trú trong Tịnh Khánh phòng với những tiện dụng, không gian bày trí, vị trí tương hợp. Và đó cũng là một điểm nhấn xác lập hành trạng thực hành pháp, lập hướng giải thoát luôn “ngập tràn” những niềm vui, những hân thưởng chứ không bị gò ép trong những nguyên tắc, tiêu chí khổ cực trên tinh thần cuộc sống là pháp, pháp là cuộc sống khi được thực hành theo sự chỉ dạy của vị Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ bài viết. Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ, trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Cao Thái viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 26. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài này rồi .

  Om mani padme hum .

 27. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài : Thư Thái Nguyên : ” AN GIẤC Ở TỊNH KHÁNH PHÒNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT? ” của đạo hữu Mật Cao Thái rồi ạ. Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm của đạo hữu Mật Cao Thái. Bài viết đã miêu tả sống động về Tịnh Khánh phòng, giúp con cảm nhận được không gian linh thánh ngập tràn ơn phước ở Mật gia.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 28. Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc sông bài này rồi ah. Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của Mật Cao Thái .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh om ah hùm.

 29. Mật Trì Nguyện says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đcj bài viết này rồi ạ

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

 30. Mô Phật!

  Mật Bình hoan hỷ khi đọc thư từ Thái Nguyên của đạo hữu Mật Cao Thái. Hoan hỷ bởi  cảnh đẹp của không gian, cũng như các công trình tâm linh tại Mật Gia trung tâm. Không những đẹp về thiết kế độc đáo, trang thiết bị hiện đại, mà còn tiện ích trong sử dụng, nhờ vào trí huệ vị Thầy đã giải bài toán khó. Có thể ở đâu đó ngoài kia, cũng không thiếu những căn nhà đẹp, hiện đại. Tuy nhiên các công trình tại Mật Gia trung tâm được vị Thầy đầu tư bằng cả tâm lực, nguyện lực, trí lực và tài lực với mục đích giúp chúng sanh về với miền hạnh phúc miên viễn là Tây phương Cực lạc quốc. Được an giấc trong Tịnh Khánh phòng với tràn ngập từ trường thanh tịnh từ Thầy( Phật, Pháp, Tăng), thì chuyện tỉnh giấc lúc mặt trời lên cao không còn là chuyện riêng của đạo hữu Mật Cao Thái, mà nhiều huynh đệ khác cũng đã gặp phải.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Cao Thái với bài chia sẻ chân thành, ý nghĩa. Cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

 31. Mô Phật,

  Mật Khả Phúc hoan hỉ với bài chia sẻ cảm niệm sâu sắc của đạo hữu Mật Cao Thái. Qua bài viết, hình ảnh Tịnh Khánh phòng hiện lên thật đẹp, khang trang và hiện đại trong cảnh sắc rực rỡ của Mật Gia Trung Tâm, bỏ xa các khu resort đắt tiền. Tịnh Khánh Phòng là minh chứng cho tấm lòng Bồ đề của vị Thầy luôn dành cho chúng học trò đệ tử, cho chúng sanh. Vị Thầy từ bi, trí huệ, dùng nhiều phương tiện thiện xảo để giúp chúng ta dù trong hoàn cảnh nào vẫn luôn hướng tâm, quan tâm và chú tâm vào mục tiêu giải thoát.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 32. Lương Ngọc Tuệ Minh(11 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

 33. Phuonghp Pham says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này.

  Con cảm tạ ơn Thầy ạ!

 34. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Cao Thái, với những cảm niệm khi được an giấc ở Tịnh Khánh Phòng, được về Mật Gia trung tâm,  sống trong từ trường tâm linh của Mật Gia với khung cảnh đẹp, huyền ảo và thanh tịnh.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 35. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status