Jul 15, 2019

Posted by in Giáo điển | 70 Comments

Thư Thái Nguyên: TÔI KHÔNG NGỜ ĐƯỢC NHƯ VẬY!

Thư Thái Nguyên: TÔI KHÔNG NGỜ ĐƯỢC NHƯ VẬY!

Tôi về Mật gia Trung Tâm khi vừa viết đơn tự nguyện xin thôi việc, chính thức tạm biệt sự nghiệp của mình dù đã làm gần 12 năm- một khoảng thời gian khá dài- nên khi tôi quyết định nghỉ việc khiến nhiều người bất ngờ và tiếc nuối thay tôi. Mặc dù rất yêu ngành, yêu nghề nhưng đặc thù của ngành tôi là không được làm ổn định một chỗ mà bất kể ai cũng bị phải luân chuyển điều động từ huyện này sang huyện khác trực thuộc trong tỉnh. Điều này khiến tôi thấy không phù hợp với mình. Tôi làm cách nhà 17 cây số, buổi sáng tôi rời khỏi nhà vào lúc 6h30 và trở về nhà vào lúc 17h30. Chu trình như vậy cứ thế lặp đi lặp lại hàng ngày, tôi không có thời gian dành cho bản thân, gia đình và nhiều những việc khác.

Đại sĩ Liên Hoa Sanh khẳng định: “Bậc giác ngộ hiện thân với hình dạng bất định, kẻ hạ trí lừa dối là bọn đạo đức giả, đội lốt tu hành, đừng nhầm lẫn đồng là vàng”

Hơn nữa con đường tôi đi làm vô cùng nguy hiểm bởi lượng xe cộ đông đúc vì đó là khu công nghiệp, thỉnh thoảng tôi lại phải chứng kiến vụ tai nạn giao thông diễn ra ngay trước mắt, công nhân phóng nhanh vượt ẩu cho khỏi trễ giờ làm, người điều khiển phương tiện xe máy tự va vào nhau tự ngã như cơm bữa thật hãi hùng. Nghĩ đến được sinh ra làm người quả là khó khăn, lại có duyên lành được gặp vị Thầy chân chính, nếu không biết tận dụng kiếp sống quý báu này để tu tập thì thật là uổng phí. Trên đời này vị Thầy chân chính hiếm như sao buổi sớm. Như Đại sĩ Liên Hoa Sanh khẳng định: “Bậc giác ngộ hiện thân với hình dạng bất định, kẻ hạ trí lừa dối là bọn đạo đức giả, đội lốt tu hành, đừng nhầm lẫn đồng là vàng”.Tôi quyết định chọn cho mình một lối đi riêng. Đúng là nếu tôi không phải là hội viên của Viện nghiên cứu tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh trí, không phải là đệ tử của vị Thầy tâm linh tôn quý- Đạo sư Thanh trí Thinley Nguyên Thành thì không bao giờ tôi dám quyết định mạnh mẽ nghỉ việc như vậy. Bởi tôi sẽ không vượt qua được ngọn gió thế gian.

Rùa “hướng tâm”

Lần về này có nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với cuộc đời tôi. Nghe tôi nghỉ việc rồi, Thầy cho 5 triệu đồng! Món quà đặc biệt Thầy ban khiến tôi bất ngờ và xúc động, khóe mắt tôi long lanh. Thầy nói: “Tôi thưởng cho quyết định dũng cảm nghỉ việc của trò, khi xả ly mạnh như vậy con sẽ được bù đắp hanh thông bằng một việc khác, không sao đâu con!

“Không sao đâu con” lời động viên của Thầy giúp tôi thêm vững tin bước trên con đường mình lựa chọn. Đang thất nghiệp, tự thưởng cho mình nghỉ ngơi trước khi bắt đầu một công việc mới, chưa làm gì tôi đã có 5 triệu Thầy cho làm vốn. Thật là ơn phước quá. Sự thật mà cứ ngỡ như trong mơ. Ân đức của Thầy cả đời này tôi cũng không thể trả ơn hết được.

Thầy Cô đưa đi ăn, đi uống cà phê cùng các huynh đệ kim cang tại những quán ngon nhất, đắt tiền nhất, cái gì cũng “đệ nhất” hết!

Đây là lần đầu tiên tôi được ở Mật gia Trung Tâm dài ngày nhất từ trước tới giờ ( 09/ 7 đến 13/7/2019). Tôi như người con xa quê trở về mái nhà. Tôi được nghỉ ngơi thoải mái tại Mật gia Trung tâm tựa như khu Resort tâm linh 3 sao lung linh rực rỡ sau khi xả ly thế sự tạm gác công việc bộn bề trong cuộc sống của mình, tôi được Thầy Cô đưa đi ăn, đi uống cà phê cùng các huynh đệ kim cang tại những quán ngon nhất, đắt tiền nhất, cái gì cũng “đệ nhất” hết! Ôi! Hạnh phúc biết bao! Bao nhiêu nuối tiếc quá khứ tan theo mây khói, chỉ còn lại khói sương tăng vẻ đẹp vào buổi tối quây quần bên Thầy Cô và các thiện hữu khác!

Ôi! Hạnh phúc biết bao!

Không phải riêng tôi đâu! Huynh Mật Diệu Hằng gặp khó khăn trong đời sống, vẫn xả ly vào được, Thầy hỏi giá vé may bay và cho 5 triệu đồng! Về Mật gia lần này tôi được nghe huynh Mật Tuệ Tín chia sẻ: Giữa tháng 3/2019 huynh Mật Tuệ Tín có dịp được lên Mật gia làm pháp sự là xây dựng tịnh trú Mật gia Song Nguyễn Trung tâm. Vào một buổi chiều được Thầy cho đi ăn cháo ở quán phía trên Bà Rịa- Vũng Tàu, đang ngồi ăn thì Thầy bảo huynh ấy sẽ được đi nước ngoài và nên đi qua đó làm việc, sau 10 năm trở về lại!  Nghe xong, huynh Mật Tuệ Tín ngỡ ngàng bởi mình không thể có điều kiện để đi Úc vì đó là chuyện khó như bắt thang leo lên trời! Để đi Úc phải có những điều kiện quan trọng là phải chứng minh được tài sản và những hồsơ cá nhân khác. Làm thủ tục xin đi Úc, tài sản đảm bảo  không có mà bên công ty du lịch yêu cầu phải cần từ 300 triệu cho đến 500 triệu trong tài khoản cùng bảng sao kê của ngân hàng trong vòng 6 tháng gần nhất. Nghe xong, Thầy đã cho huynh Mật Tuệ Tín tạm ứng trước mà tín chấp chỉ bằng sự hào phóng của Thầy thôi!

Mật Tuệ Tín( Đoàn Trung Thái Xuyên) được cấp visa 1 năm

Mất hơn 3 tuần chẳng được gì khi làm visa dịch vụ ở một người quen bên ngoài. Thế mà nhờ chỗ Mật Khả Phúc giới thiệu dịch vụ, thời gian hoàn thành thủ tục chỉ mất 2 tuần thôi.  Thời gian trôi nhanh, đến ngày 27.06.2019 vẫn chưa có giấy tờ gì, Mật Tuệ Tín nghĩ rằng chắc không được gì. Thầy lại nói chắc như đinh đóng cột rằng huynh âý được cấp visa dài lắm.   Quả nhiên, sau đó một tuần, huynh ấy được cấp visa thời hạn 1 năm từ ngày 05/07/2019 đến 05/07/2020

Thầy tôi hào phóng như tôi từng được nghe các huynh kể lại rằng những đối tượng nào “ra chiêu” thủ đoạn, có nghĩa là “thủ đắc bằng 5 cách bất chánh” như nói bóng gió, nịnh bợ, gợi ý, mong cầu đền đáp, mánh khóe, Thầy sẽ nhìn thấu tim đen mà “án binh bất động”. Thí dụ như có một cậu học trò ở nước Áo, người gốc châu Phi, sau khi đọc bài “Vị Thầy giàu nhất thế giới”, liền viết email than thở đời sống đang gặp khó khăn, thất nghiệp, trầm cảm nên muốn tự tử..Thầy “bắt bài” rồi im lại. Bẵng qua 6 tháng cậu ấy không thấy “động tịnh” gì, liền viết comments trở lại!?

Có sự để tâm gia hộ của vị Thầy thì mọi việc sẽ thành công.

Trở lại vấn đề xuất ngoại của huynh Mật Tuệ Tín, tôi càng cảm phục vì Thầy đã từng dự đoán và dự tính cho 6 trường hợp xuất ngoại như Mật Từ, Mật Hồng Tuyến, Mật Hải, Mật Thủy,  Mật Khải Nguyên, Mật Khả Phúc trước đó! Tôi bất ngờ Thầy hơn bởi sau những lời kể chỉ 2 phút, huynh ấy không nói thêm được mà khóc nấc như “cha mẹ qua đời!”! Huynh Mật Hoàng Đăng cũng vậy! Hóa ra chúng tôi đều trở nên nhỏ bé trước tấm chân tình của vị Thầy. Nghe huynh Mật Tuệ Tín chia sẻ xong tôi thấy việc xuất ngoại của huynh ấy quả là vi diệu. Lại là một giấc mơ có thật. Đúng là khi có sự để tâm gia hộ của vị Thầy thì mọi việc sẽ thành công.

Chào Thầy, Cô tôi lên xe ra sân bay đáp chuyến bay trở về nhà mà trong lòng vẫn lâng lâng cảm xúc khó diễn tả. Tôi hoan hỷ và cảm thấy ngập tràn ơn phước khi trong kiếp người ngắn ngủi này được hạnh ngộ vị Thầy, bậc Tuệ tri thức, được theo học bộ môn Yoga Thanh trí đưới sự chỉ dạy của Thầy.

Con kính đảnh lễ Thầy.

Con cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh

Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo

Om Mani Padme Hum

Thái Nguyên, 14/ 7/ 2019

Đệ tử tàm quý Mật Định Châu

 1. Mật Chân Tính says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Định Châu ạ. Nhờ ơn phước của vị Thầy mà huynh Mật Định Châu đã được 5 triệu còn nhiều các huynh cũng được ban ơn phước từ vị Thầy và được xuất ngoại như huynh Mật Tuệ Tín, Mật Từ,… Qua bài viết của huynh Mật Định Châu con càng cảm thấy quý kiếp người này vì con đã tìm được vị Thầy chân chính, được Bổn Tôn gia hộ và tu tập giải thoát để được an lạc đời này, cực lạc đời sau. Con xin cảm tạ ơn Thầy.

  Cảm ơn huynh Mật Định Châu đã viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 2. Mật Thanh Luật says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết “Thư Thái Nguyên: Tôi không ngờ được như vậy” của huynh Mật Định Châu ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ và cảm niệm của huynh Mật Định Châu, khi là học viên của Viện nghiên cứu Tâm lý học và ứng dụng YOGA Thanh Trí, được vị Thầy tâm linh tôn quý – Đạo sư, Viện trưởng từ bi chỉ dạy và động viên khích lệ khi huynh Mật Định Châu quyết định chọn công việc mới.

  Con đồng cảm với huynh Mật Định Châu rằng: Ân đức của Thầy cả đời này chúng con không thể trả ơn hết được. Chúng con thật may mắn khi có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy, được tu tập theo chánh pháp và được rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật mà không nơi đâu có được.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện huynh Mật Định Châu và gia đình sức khoẻ, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 3. Dương Thu Hằng says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Không phải ai cũng dám mạnh mẽ ra quyết định như tác giả của bài viết.

  Bứt ra khỏi vòng an toàn của mình cần nội lực lớn lắm đây!

  Con chúc Thầy sức khoẻ, chúc Mật Định Châu luôn vững vàng, mọi sụ hanh thông!!

 4. Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài  ” Thư Thái Nguyên : TÔI KHÔNG NGỜ ĐƯỢC NHƯ VẬY :” của Mật Định Châu rồi ạ.

  Mật Mai hoan hỷ với tinh thần dũng mãnh về sự quyết định nghĩ công việc mà mình đã làm trong 12 năm qua, công việc thì thường thay đổi nơi làm phải  đi xa nguy hiểm,, và không  thời gian để chăm sức khoẻ,  trong thời gian nghĩ việc Mật Định Châu có được thời gian gần Thầy Cô và huynh đệ kim cang và có được thời gian nghĩ dưỡng ý nghĩa. Mật Mai hoan hỷ với tin vui của huynh Mật Tuệ Tín nhận được tấm visa 1 năm.

  Con cảm ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con được diễn tập và thực hành yoga thanh trí để chúng con đạt được 3 mục tiêu là hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phâtj tánh. Om Ah Hum!

 5. Mô Phật.

  Mật Ngữ hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Định Châu.

  Tán thán tinh thần vô úy trước ngọn gió bát phong của đạo hữu, mà quyết định nghỉ việc, vì tính chất công việc phải đi đường xa, nguy hiểm đến thân người quý hiếm, lại không có thời gian dành cho bản thân, gia đình và những việc khác, thật xúc động với câu thần chú của vị Thầy ” không sao đâu con” lời động viên của vị Thầy, không chỉ giúp cho đạo hữu mà còn giúp cho các huynh đệ kim cang luôn vững tin bước trên con đường mình đã chọn.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Định Châu sức khỏe và mọi ước nguyện chánh đáng được viên thành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

 6. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài : Thư Thái Nguyên : ” TÔI KHÔNG NGỜ ĐƯỢC NHƯ VẬY! ” của huynh Mật Định Châu rồi ạ. Con hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Định Châu ạ. Qua những dòng chia sẻ và cảm niệm của huynh Mật Định Châu con cảm thấy mình thật may mắn khi có duyên lành gặp được vị Thầy chân chính, nếu không biết tận dụng kiếp sống quý báu này để tu tập thì thật uổng phí. Thật hoan hỷ cho huynh Mật Định Châu đã vượt qua được ngọn gió thế gian để có quyết định mạnh mẽ nghỉ việc với sự nghiệp đã gắn bó 12 năm.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 7. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được đọc bài này.

  Con hoan hỷ với tinh thần trân quí thân người quí hiếm, trân quí cơ hội hy hữu khi được hạnh ngộ vị Thầy trong kiếp sống này mà huynh Mật Định Châu đã dũng cảm xả ly công việc hiện tại, vượt qua ngọn gió bát phong mà hân hưởng với cuộc sống mới cùng tâm thế “bao nhiêu nuối tiếc quá khứ tan theo mây khói, chỉ còn lại khói sương tăng vẻ đẹp vào buổi tối quây quần bên Thầy Cô và các thiện hữu khác”. Con hoan hỷ với tin vui của huynh Mật Tuệ Tín nay được ước nguyện viên thành nhờ vào sự để tâm và gia hộ của vị Thầy. Qua đó, chúng con thêm trân quí cơ hội được theo học bậc Tuệ tri thức, được diễn tập thực hành Yoga Thanh Trí thì đây quả là sự “ngập tràn ơn phước khi trong kiếp người ngắn ngủi này”.

  Con cám ơn huynh Mật Định Châu đã viết bài.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp, lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu huynh Mật Định Châu thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 8. dohoangchinh says:

  Kinh Bạch Thầy,

  Con là Mật Tuấn Nguyên con đã đọc bài này rồi ạ.

  Mật Tuấn Nguyên hoan hỷ đọc bài chia sẽ của đạo hữu Mật Định Châu.

  Con nguyện cầu sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ. 

  Om mani padme hum. 

 9. kim Minh Trí says:

  kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài này xong rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Đệ hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Định Châu.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 10. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin hoan hỷ với bài  chia  sẻ  của  huynh  Mật Định Châu và  tin  vui  khi  huynh nhận  được tấm  visa 1 năm ở  Úc  nhờ  sự  để  tâm  và  gia  hộ  của  vị  Thầy

  Con  xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Con xin cầu nguyện cho huynh  Mật Định Châu hanh thông thế sự  và  viên thành  những  ước  nguyện  chánh  đáng  của  mình

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  om Mani padme hum

 11. Mật Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết này của đạo hữu Mật Định Châu. Mật Nhị Khang bất ngờ với những thông tin được chia sẻ về việc đạo hữu đã vượt qua định kiến thế gian, dám thay đổi và lựa chọn một hướng đi mới trong công việc sau hơn chục năm gắn bó. Đồng thời, nhờ ân phước của Thầy đã ban cho tịnh tài cùng tinh thần vô úy với cả cơ hội “an dưỡng” trong Mật gia Trung Tâm đúng dịp “giao thời” biến cố. Và đây cũng là dịp để đạo hữu dừng lại, cảm nhận và quán xét giá trị chân hiện hữu khi có thân người cũng như khi được là hội viên viện ITA dưới sự để tâm và chỉ dạy của vị Thầy.

  Con cũng hoan hỷ với thông tin của đạo huynh Mật Tuệ Tín khi đã hoàn thành thủ tục Visa tại nước Úc với những tình huống được giải quyết gọn đẹp  qua sự để tâm và hào phóng của vị Thầy. Và cũng còn rất nhiều các học viên Viện ITA cảm niệm được ơn phước lớn từ vị Thầy qua những sự chia sẻ, giúp đỡ về mặt tài chính, về các yếu tố tinh thần như chúng con và nhiều học viên khác để bản thân và gia đình có thể vượt qua được những chướng ngại nhắm chung một đích đạt tới an lạc nội tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Con cảm tạ ơn Thầy, con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô khỏe mạnh, trường thọ, trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho các hội viện Viện ITA hiện đang còn những khó khăn trong đời sống thế sự, những chướng ngại trong quá trình thực hành pháp sẽ tinh tấn hơn trong quá trình thực hành pháp và nhờ công đức, phước đức, phước báu tích tập qua đó mà dần hóa giải được các khó khăn cũng như thong dong theo bước Thầy Cô trên đạo trình giải thoát.

  Om Mani Padme Hum!

 12. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết của Mật Định Châu.

  Con rất hoan hỉ với sự xả ly của Mật Định Châu với công việc mà nhiều người ao ước và tiếc nuối.

  Qua những lời chia sẻ của Mật Định Châu con càng thêm trân trọng vị Thầy mà chúng con may mắn gặp được trong kiếp người quý giá này. Tương lai của chúng con sẽ hanh thông, sẽ thong dong trong cuộc sống thế sự cũng như trên con đường tâm linh khi có được sự để tâm của vị Thầy cùng với lòng sùng mộ chúng con luôn hướng về Thầy.

  Cảm ơn bài chia sẻ của Mật Định Châu.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy và con xúc động trước sự từ bi để tâm ,ban tinh thần vô úy của vị Thầy dành cho hội viên của Viện nghiên cứu tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh Trí Mật Gia Song Nguyễn bằng câu thần chú” không sao đâu con” giúp chúng con vững bước trên đạo trình giải thoát, thong dong đời,đạo trong cõi ta bà rực lửa.
  Mô Phật.
  Đệ Mật Diệu Linh hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ cùng tán thán tinh thần vô úy sự xả ly mạnh mẽ vượt qua ngọn gió bát phong của huynh Mật Định Châu. Nghỉ việc, thất nghiệp là sự hoang mang của người thế gian nhưng với hành giả nhất là được sự để tâm của vị Thầy, được nương tựa nơi bậc Tuệ Tri Thức thì huynh lại đang được đón nhận ơn phước,hân thưởng trong tâm thế mới với những cảm nhận thật đẹp đẽ ý nghĩa bên cạnh Thầy Cô cùng các huynh đệ kim cang.
  Đệ hoan hỷ với tin vui của huynh Mật Tuệ Tín nay được ước nguyện viên thành nhờ vào sự để tâm gia hộ của vị Thầy.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Định Châu về bài viết ý nghĩa qua chia sẻ giúp đệ thêm trân quý hiện hữu khi được hạnh ngộ vị Thầy chân chính, được theo học Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của Thầy để an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 14. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã để tâm chỉ dạy cho con ạ.

  Con sẽ tư duy hơn ở những comment sau ạ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.

  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Hạnh Giác says:

  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Định Châu. Bằng giọng văn nhẹ nhàng, chân tình, huynh đã lột tả niềm hạnh phúc quá lớn lao của chúng đệ tử khi được nương tựa dưới bóng lành Thầy từ bi.

  Hoan hỷ với sự dũng cảm xả ly công việc của huynh Mật Định Châu và có được sự hân thưởng tại Mật Gia trung tâm. Song song với đó là xuất ngoài đầy bất ngờ nhờ sự để tâm từ vị Thầy của huynh Mật Tuệ Tín. Đệ thực sự xúc động khi vị Thầy dành sự hào phóng quá lớn lao cho chúng trò, mọi thứ chúng học trò nhận được từ vị Thầy đều là “đệ nhất” như huynh chia sẻ.

  Cầu nguyện huynh Mật Định Châu tinh tấn và thành tựu ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.

  Om Ah Hum.

 16. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy! 

  Con đã được đọc : “ THƯ THÁI NGUYÊN : TÔI KHÔNG NGỜ ĐƯỢC NHƯ VẬY “ của huynh Mật Định Châu rồi ạ .

  Con hoan hỷ với những chia sẻ và cảm niệm chân thành sâu sắc của huynh Mật Định Châu khi được về mái nhà Mật Gia Song Nguyễn , được quây quần bên Thầy Cô và các huynh đệ kim cang . Và đây cũng là chuyến đi dài ngày nhất , thỏa mái nhất khi không còn bận tâm đến thế sự mà hân hưởng với cuộc sống mới    trước một quyết định vô cùng dũng mãnh là nghỉ công việc mà huynh ý đã làm trong suốt 12 năm qua để tìm công việc phù hợp hơn .

  Con cũng hoan hỷ với tin vui của huynh Mật Tuệ Tín nay được ước nguyện viên thành đó là nhờ vào sự đề tâm của Thầy và sự gia hộ của Bổn Tôn Thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy nên huynh đã nhận được tấm visa sang Nước Úc .

  Qua đó con càng thêm trân quý được là học trò của vị Thầy được theo học bộ môn yoga thanh trí dưới sự từ bi chỉ dạy của vị Thầy và được theo chân Thầy đến Thành Phố giải thoát .

  Cảm ơn huynh Mật Định Châu đã viết bài .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện cho huynh Mật Định Châu và gia đình nhiều sức khỏe , đời đạo song hành , viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh , thành tựu , hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum! 

 17. Mật Hạnh says:
  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.

  Cuộc sống muôn vàn khó khăn và bế tắc, tưởng chừng như không còn lối thoát ,ai cũng phải trải qua. Với chúng ta may mắn hơn những người khác ,còn đang mãi mê đuổi theo tám ngọn gió thế gian, đó là chúng ta có duyên lành gặp được vị Thầy giáo thọ tuệ trí thức, minh mẫn, giàu lòng từ bi và nhất là quan tâm, hướng tâm đến tất cả mọi học trò, dẫn dắt không phải để lầm lạc vào con đường tà kiến.

  Con hoan hỷ và chúc mừng cho Mật Định Châu đã sớm tỉnh ngộ, cuộc đời vô thường, thân người quý hiếm, được hạnh ngộ cùng Thầy Cô, vậy thì phải trân trọng duyên lành này, nương tựa vào bóng mát của Thầy Cô. Con tin tưởng rằng, một ngày không xa cuộc đời của đạo hữu ấy sẽ tươi sáng và hanh thông hơn.

  Con cầu mong cho chúng sanh được thành tựu Phật tánh.

  Con tri ân cầu nguyện cho Thầy Cô luôn trường thọ và vĩnh hằng vì lợi lạc của chúng sanh.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 18. Mật Thủy says:
  Mô Phật!
  Mật Thủy hoan hỷ khi đọc những dòng chia sẻ của Mật Định Châu về chuyến “nghỉ dưỡng tâm linh” ơn phước ở Mật gia. Quyết định xả ly công việc hiện tại của Mật Định Châu thật dũng cảm mà không dễ mấy ai làm được nếu không có niềm tin vào Thầy, vào chánh pháp, kiên cố niềm tin vào mục đích giải thoát. Đọc bài viết, Mật Thủy xúc động khi nghĩ tưởng tới Thầy, vị Đạo sư giàu nhất với sự hào phóng đối với đệ tử, học trò mình khi tưởng thưởng, đưa chúng trò đi cùng đi hân thưởng những gì tốt nhất, đẹp nhất, ngon nhất (gọi là “đệ nhất”), rồi sẵn lòng tín chấp cho chúng trò mà không biết khi nào sẽ “thu hồi” được nợ! Ở thế gian sẽ chẳng có ai quan tâm kề vai sát cánh, hết lòng vì chúng ta như vậy, cho dầu đó là người thân ruột thịt! Càng xúc động hơn khi được sự để tâm gia hộ của Thầy thì mọi ước nguyện chính đáng của huynh đệ chúng ta đều sẽ được viên thành, minh chứng bởi rất nhiều câu chuyện “người thật việc thật” mà gần nhất là tin vui visa của Mật Tuệ Tín! Mật Thủy hoan hỷ chia sẻ niềm vui này với Mật Tuệ Tín, và tin chắc rằng Mật Định Châu cũng sẽ hanh thông trong công việc trong thời gian tới nhờ sự để tâm của vị Thầy!
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh!
  Om mani padme hum!
 19. Mô Phật,

  Mật Hồng Tuyến hoan hỷ và xúc động khi đọc bài chia sẻ của huynh Mật Định Châu. Hoan hỷ vì tinh thần trân quý thân người quý báu mà dũng mãnh xả ly công việc đã gắn bó lâu năm, hoan hỷ với chuyến nghỉ dưỡng tâm linh của huynh tại tịnh trú Mật Gia và hoan hỷ với ơn phước được xuất dương của huynh Mật Tuệ Tín. Còn xúc động là vì bài chia sẻ làm Mật Hồng Tuyến nhớ đến sự từ bi của vị Thầy. Nếu như những nơi khác chỉ cố gắng vì một mục tiêu vét sạch sành sanh cho đầy túi tham thì ở đây vị Thầy lại hào phóng ban vô úy thí, tài thí lẫn pháp thí mà không hề mong cầu sự đền đáp. MHT hoan hỷ với thiện hạnh viết bài chia sẻ của huynh. Cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn gia hộ cho huynh sớm viên thành ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Bình says:
  Mô Phật!

  Mật Bình hoan hỷ khi đọc thư từ Thái Nguyên của đạo hữu Mật Định Châu. Hoan hỷ bởi đạo hữu đã có chuyến trở về đầy ơn phước. Cũng như có được sự xả ly mạnh mẽ, khi đã quyết định nghỉ việc, bởi hiểu được thân người là quí hiếm, cùng với tinh thần vô úy mà vị Thầy truyền trao. Qua đó để cảm nhận những điều khác biệt, mà chỉ ở Mật Gia Song Nguyễn mới có. Đó là một vị Thầy từ bi, luôn quan tâm sát sao từ đời sống thế sự, đến vận mệnh tâm linh của học trò, để luôn có những định hướng đúng đắn. Một vị Thầy giàu có nhất bằng sự hào phóng của mình đối với học trò, thật không tưởng với những khoản đầu tư của Thầy dành cho học trò, mà có lẽ không có một người thứ 2 nào có thể làm được. Với các công trình tâm linh Thầy âm thầm tự đầu tư, không hề kêu gọi cúng dường xây dựng, lúc hoàn thành thì cho phép học trò về nghe pháp, chiêm ngưỡng, thọ dụng những phương tiện hiện đại, đồ ăn, thức uống ngon lành, bổ dưỡng. Ngoài ra còn có quà mang về .

  Cảm ơn đạo hữu Mật Định Châu đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật, thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

   

   

 21. Mật Bình says:
  Kính bạch Thầy.

  Con tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con xin sám hối về khả năng đọc hiểu và tư duy chậm lụt của bản thân. Cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn cho con được tịnh hóa lỗi lầm này.

  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã chỉ dạy. Con sẽ cẩn trọng trong các comment tiếp sau.

  Om Mani Padme Hum!

 23. Mật Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ với tinh thần của huynh Mật Định Châu đã vượt qua ngọn gió bát phong, nỗi sợ hãi của bản thân, biết trân quý thân người quý hiếm, trân quý cơ hội được hạnh ngộ và theo học vị Thầy trong kiếp sống này mà dũng cảm xả ly công việc hiện tại. Con hoan hỷ với tin vui của huynh Mật Tuệ Tín đã đạt được ước nguyện sang Úc để làm việc. Sự hanh thông vi diệu của huynh Mật Tuệ Tín là nhờ vào sự để tâm và gia hộ của vị Thầy. Con hiểu rằng với mỗi việc vị Thầy đều đã quán xét kĩ lưỡng, điều quan trọng chính là học trò, đệ tử chúng con cần biết đặt niềm tin nơi vị Thầy, biết lắng nghe và làm theo lời dạy của vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sự trường thọ và sức khỏe của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Định Châu hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 24. Mật Chi says:
  Mô phật

  Mật chi hoan hỷ khi đọc bài viết của Mật Định Châu, với tinh thần vô úy và sự xã ly công việc đã gắn bó nhiều năm khi nhận biết được những nguy hiểm trên đường đi làm, biết quý trọng thân người quý hiếm để thực hành pháp giải thoát  và niềm tin vào Thầy, Tam bảo .

  Mật chi hoan hỷ với tin vui của Mật Tuệ Tín khi nhận được visa đi Úc

  Cầu nguyện cho Mật Định Châu sẽ thành tựu ước muốn chánh đáng

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Om mani padme hum

 25. Mật Đăng Tâm says:

  Mô Phật!
  Đệ Mật Đăng Tâm hoan hỷ đọc những chia sẻ của huynh Mật Định Châu.
  Có lẽ chỉ khi đến với Mật gia đệ mới được chứng kiến dũng khí của những hành giả vẫn bình tâm, bình thản trước thử thách của thế sự đa đoan, cũng bởi vì được nương tựa nơi vị Thầy. Đệ đã chứng kiến một người bạn với vẻ bề ngoài là một người đấng nam nhi luôn mạnh mẽ, vui vẻ, hài hước, vậy nhưng khi gặp tình cảnh thất nghiệp thì tinh thần người ấy lao đao và rơi vào trạng thái trầm cảm nặng trong suốt thời gian dài. Nghĩ vậy đệ càng cảm niệm huynh đệ chúng ta may mắn nhường nào khi được thong dong như thế. Đệ hoan hỷ với quyết định xả ly công việc yêu thích của huynh Mật Định Châu để bảo vệ thân người quý hiếm tu tập giải thoát. Đệ thật hoan hỷ xen lẫn bất ngờ biết bao khi được đọc câu chuyện xuất ngoại khó tin của huynh Mật Tuệ Tín dưới sự để tâm của vị Thầy, đặc biệt khoản tài chánh lớn vị Thầy cho huynh Mật Tuệ Tín “vay” mà không biết bao giờ mới “thu hồi”. Cầu nguyện bản thân đệ cùng các huynh đệ kim cang luôn trưởng dưỡng cánh đồng của lòng sùng mộ để được đón nhận những trận mưa ơn phước. Đệ cầu nguyện huynh Mật Định Châu sớm viên thành ước nguyện thầm kín.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 26. Mô Phật !
  Mật Phước hoan hỷ với tinh thần dũng mãnh quyết định thôi việc của Mật Định Châu, mặc dù rất yêu ngành mến nghề, gắn bó công việc suốt 12 năm qua.
  Đặc biệt là cảm niệm với duyên lành gặp được vị Thầy chân chánh như Đại Sĩ Liên Hoa Sanh đã chỉ ra “Bậc giác ngộ hiện thân với nhiều hình tướng bất định, kẻ hạ trí là bọn đạo đức giả lừa dối đội lốt tu hành, đừng nhầm lẫn đồng là vàng”,mà trân quý thân người quý hiếm, sức khỏe và thời gian để làm việc có nghĩa nhất đời người, là thực hành pháp Phật giải thoát.
  Ngược với hành vi của tà sư là tìm mọi cách để ra chiêu “thủ đắc” bằng 5 cách bất chánh như : nói bóng gió; nịnh bợ, gợi ý ; mong cầu được đền đáp; mánh khóe để chính mình là nhất mà được lợi thu từ chúng sanh. Vị Thầy chân chánh luôn hào phóng ban cho học trò những gì tốt nhất, trong đó có vô úy thí, pháp thí, tài thí… đúng người, đúng thời điểm để giúp học trò vượt qua, vượt qua bờ bến bên kia. Điều mà Mật Định Châu đã được ơn phước đó, đã được vị Thầy thưởng 5 triệu cùng với lời khuyên “không sao đâu con”. Cũng vậy, huynh Mật Tuệ Tín cũng được tạm ứng mà tín chấp để chứng minh tài sản, tài khoản mà đi Úc, cùng với chiếc visa xuất ngoại 1 năm . Do vậy, nhờ sự để tam của vị Thầy mà thành công thế gian lẫn thành tựu xuất thế gian chúng ta không thể ngờ được như vậy.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 27. Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ tán thán bài cảm niệm thấm đẫm lòng sùng mộ Đạo sư của đạo hữu Mật Định Châu nhân chuyến nghỉ dưỡng tâm linh tại tịnh trú Mật Gia vừa qua. Đọc những dòng tự sự của đạo hữu, Huệ Pháp thật ngưỡng mộ dũng khí của Mật Định Châu khi quyết định từ bỏ công việc quen thuộc mà mình đã làm lâu nay. Nhờ ơn Thầy chỉ dạy cùng với niềm tin kiên cố vào vị Thầy, vào Chánh pháp mà đạo hữu đã ý thức được sự quý hiếm khi có được thân người trong kiếp sống này, từ đó dũng cảm xả ly công việc hiện tại, tìm cho mình một lối đi riêng để có thể đảm bảo đời-đạo song hành. Có lẽ khó tìm được vị Thầy nào trong đời sống này vừa dạy đạo lại vừa chia sẻ, hỗ trợ học trò, đệ tử về mặt tài chính khi họ gặp khó khăn để từ đó, họ ổn định và tập trung hơn trên con đường tu tập.  Đó chính là tấm gương “Đệ nhất xả ly” mà huynh đệ chúng ta chắc còn lâu lắm mới có thể theo kịp. Trường hợp  của đạo hữu Mật Tuệ Tín vừa qua đã nhận được visa sang Úc trong thời hạn một năm là minh chứng cho tấm lòng Bồ đề của vị Thầy dành cho học trò đệ tử cũng như những lợi lạc bất khả nghĩ bàn khi người học trò nhận được sự để tâm của vị Thầy. Tự hào thay khi huynh đệ chúng ta được hạnh ngộ và theo bước chân Thầy từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng .Cảm ơn đạo hữu đã viết bài chia sẻ

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Định Châu sức khoẻ, công việc hanh thông trong thời gian tới dưới sự để tâm của Thầy, Bổn tôn

  Cầu nguyện chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo

  Om Ah Hum

 28. Mật Tú Viên says:

  Mô Phật!

  Đệ Mật Tú Viên hoan hỷ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Định Châu. Đệ hoan hỷ tán thán tinh thần xả ly của huynh, dũng mãnh từ bỏ một công việc chiếm quá nhiều quỹ thời gian trong ngày với đầy rẫy nguy hiểm trên đường đi, để tìm công việc khác thong dong hơn, có nhiều thời gian dành cho bản thân và đạo pháp.

  Đệ cũng hoan hỷ với hanh thông ngoạn mục của huynh Mật Tuệ Tín khi sắp tới đây huynh Mật Tuệ Tín sẽ xuất ngoại. Những trở ngại trong việc đi Úc đã được tháo gỡ nhanh chóng nhờ vào sự để tâm gia hộ của vị Thầy. Đệ hoan hỷ và cảm niệm tấm lòng từ bi, sự quan tâm của vị Thầy dành cho người đệ tử học trò, vị Thầy luôn hào phóng dành những điều “đệ nhất”. Qua câu chuyện về người học trò nước Áo sử dụng chiêu bài nói “bóng gió” để đạt mục đích cá nhân, đệ hiểu rằng “Với Thầy hãy nói lời chân thật”, hãy đến với Phật Pháp bằng tín tâm thuần khiết; mọi thủ đoạn nhằm mục đích tư lợi cho bản thân mình sẽ giống như thuốc độc tự gây hại cho thân căn huệ mạng của chính mình.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khỏe và  trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện huynh Mật Định Châu tinh tấn thực hành Pháp và có được công việc mới như ý nguyện.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 29. le văn Thức says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Chúc huynh  Mật Tuệ Tín thành công và mọi sự tốt lành đến với huynh nhé!

 30. Kính Bạch Thầy !
  Con cảm tạ ơn vị Thầy từ bi nhắc nhở, con xin sám lỗi lầm này và quán xét lại comment của con ạ.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn ạ.

  Om Mani Padme Hum!

 32. Kính Bạch Thầy

  Bài này  con  đã  đọc  rồi  ạ

  Con  xin  hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Định Châu

  Con  xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Con  xin cầu nguyện cho huynh Mật Định Châu hanh thông thế sự và viên thành những ước nguyện chánh đáng của mình

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  om Mani padme hum

 33. Mật Diệu Hằng says:
  Mô Phật!

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với những dòng chia sẻ chân thành và sự xả ly của đạo hữu Mật Định Châu. Chính nhờ sự từ bi và sự chỉ dạy của Thầy đã giúp học trò và đệ tử Mật gia dũng cảm xả ly những chằng chịt của thế sự, của khổ đau mà thong dong bước đi trên hành trình giác ngộ. Nếu để viết về lòng tốt, bồ đề tâm của vị Thầy thì tất cả ngôn ngữ đều không thể viết hết được. Khi khó khăn, bản thân Mật Diệu Hằng luôn nhận được sự giúp đỡ của Thầy từ tài chánh đến tinh thần vô úy và sự bình an để tiếp tục tiến bước. Khi được nương tựa nơi Thầy, Mật Diệu Hằng tuy có vấp ngã nhưng luôn khởi phát niềm kiêu hãnh linh thánh vì được là đệ tử của Thầy, được thực hành, diễn tập lục diệu pháp môn và biết đích phía trước là đời này an lạc, đời sau cực lạc.

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với sự xả ly công việc vốn có nhiều trở ngại trong đi lại của đạo hữu Mật Định Châu để chuẩn bị đón nhận những sự hanh thông mới. Khi vị Thầy để tâm thì sự “vi diệu” sẽ sớm hiện hóa như những hanh thông bất ngờ của các đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy, Mật Từ, đạo hữu Mật Hồng Tuyến, Mật Khả Phúc và gần đầy nhất là huynh Mật Tuệ Tín.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Định Châu đã chia sẻ bài viết ý nghĩa.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Định Châu thành tựu mọi ước nguyện chính đáng, đời đạo viên song.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 34. Mô Phật

  Mật Đức hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Định Châu

  “Thư Thái Nguyên: TÔI KHÔNG NGỜ ĐƯỢC NHƯ VẬY!”

  Mật Đức hoan hỷ với những ơn phước lớn lao mà đạo hữu Mật Định Châu có được khi xả ly guồng quay thế sự , được Thầy cho phép về Tịnh Trú Mật Gia trung tâm để tịnh dưỡng sau bao tháng ngày mệt nhoài .

  Thật hoan hỷ và xúc động khi biết được tin huynh Mật Tuệ Tín nhờ sự để tâm của vị Thầy mà sắp được đi nước ngoài, thật vi diệu khi mọi thủ tục lại diễn ra rất thuận lợi và ngoài sức tưởng tượng.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Định Châu đã chia sẻ bài viết này.

  Cầu mong cho đạo hữu Mật Định Châu ngày càng tinh tấn luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Om Mani Padme Hum.

 35. Mật Khuê Minh says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với tinh thần dũng cảm xả ly của huynh Mật Định Châu khi đã từ bỏ công việc dù lâu năm nhưng nay không còn phù hợp nữa . Thay vì cứ phải cuốn theo những định kiến thế gian và những ngọn gió bát phong, huynh  đã ý thức được rằng “ thân người quý báu” cần nên trân quý và đặc biệt là mối duyên lành hy hữu hạnh ngộ vị Đạo sư Thanh Trí trong kiếp này thì không phải ai cũng có thể có được. Con hiểu được rằng việc đưa ra quyết định từ bỏ một công việc không phù hợp với bản thân mình cũng chính là một biểu hiện của sự hanh thông mà chúng con có được.

  Con hoan hỷ với tin vui của huynh Mật Tuệ Tín khi  ước nguyện chính đáng là được sang Úc làm việc đã được viên thành nhờ có được sự để tâm, gia hộ của vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho bản thân con và các huynh đệ Kim cang Mật gia Song Nguyễn luôn tinh tấn, trưởng dưỡng niềm tin nới vị Thầy, nơi giáo pháp Yoga Thanh Trí với tinh thần “ sùng kính Đạo sư là nền tảng giác ngộ” để được an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om mani padme hum.

 36. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài chia sẻ của huynh Mật Định Châu rồi ạ.

  Đệ vô cùng hoan hỷ trước sự xả ly rất lớn của huynh, đó là từ bỏ một công việc không phù hợp với mình. Như những người khác họ sẽ phải đắn đo, bám chấp vào tiền tài mà vẫn cố gắng tiếp tục với công việc dù họ không muốn làm. Nhưng ai đang là học trò của Thầy, tin tưởng tuyệt đối và nghe lời vị Thầy sẽ được sự gia hộ từ Bổn tôn. Khi xả ly những gì đáng xả ly, sẽ có những có hội mới tốt hơn mở ra. Thầy luôn để tâm đến các học trò của mình, nhờ vậy mà dù có khoa khăn gì trong thế sự, chúng con vẫn bình tĩnh đón nhận, vì Thầy đã dạy, đó là tịnh hóa.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 37. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tấn Lực hoan hỷ đọc “Thư Thái Nguyên: Tôi không ngờ được như vậy” của huynh Mật Định Châu rồi ạ.

  Con xúc động và tạ ơn vị Thầy về sự để tâm, ban tịnh tài và tinh thần vô úy đến hội viên Viện nghiên cứu tâm lý học và ứng dụng YOGA Thanh trí(Viện ITA).

  Con hoan hỷ với những chia sẻ thấm đẫm tấm lòng sừng kính và ân phước Đạo sư của huynh Mật Định Châu. Con hoan hỷ về “quyết định dũng cảm nghỉ việc” sau 12 năm gắn bó của huynh Mật Định Châu, được hạnh ngộ, để tâm của vị Thầy và được vị Thầy sách tấn: “…khi xả ly mạnh như vậy con sẽ bù đắp hanh thông bằng một việc khác, không sao đâu con!”.

  Con hoan hỷ với tin vui của huynh Mật Tuệ Tín được cấp visa một năm, nay ước nguyện được viên thành nhờ sự để tâm, gia hộ của vị Thầy. Qua đó, chúng trò càng cảm niệm ân phước lớn lao nhờ duyên lành từ vô lượng kiếp được hạnh ngộ, nương tựa nơi vị Thầy – bậc Tuệ trí thức – Đạo sư Thanh trí – Viện trưởng Viện ITA Thinley Nguyên Thành; Được vị Thầy chỉ dạy và cho phép diễn tập/thực hành giáo pháp YOGA Thanh trí, để chúng trò thong dong trên đạo trình giải thoát và đước An lạc đời này, Cực lạc đời sau.

  Con cảm ơn huynh Mật Định Châu về bài chia sẻ lợi lạc, ý nghĩa.

  Con nguyện cầu Thầy Cô luôn mạnh khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền giáo pháp YOGA Thanh trí, vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh Mật Định Châu hanh thông thế sự, viên thành ước nguyện chính đáng, đời đạo song hành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 38. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư Thái Nguyên: “TÔI KHÔNG NGỜ ĐƯỢC NHƯ VẬY!” của huynh Mật Định Châu.
  Con hoan hỷ với ơn phước đã nhận được của huynh Mật Định Châu về chuyến nghỉ dưỡng tâm linh tại Tịnh trú Mật Gia. Con hoan hỷ với tinh thần trân quý thân người quý hiếm dũng cảm xả ly công việc khi nhận thấy không còn phù hợp dù đã gắn bó gần 12 năm của huynh Mật Định Châu.
  Con hoan hỷ với tin vui xuất ngoại bất ngờ của huynh Mật Tuệ Tín nhờ sự gia hộ, để tâm và hào phóng của vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Om Mani Pame Hum!

 39. Mật Hạnh Dung says:
  Mô Phật!
  Đệ Mật Hạnh Dung hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Định Châu. Những dòng chia sẻ cảm niệm của huynh như vẫn còn đọng lại đó niềm xúc động vì được đón nhận những ơn phước lớn lao từ tấm lòng từ bi và “ đệ nhất” hào phóng của vị Thầy. Qua đó đệ hiểu rằng, bởi có vị Thầy luôn để tâm chỉ dạy mà học trò chúng ta mới có thể thực hành đúng chánh pháp, và nhờ vậy mà những khó khăn trở ngại đều có thể dũng mãnh đương đầu và vượt qua bởi niềm tin“ thực hành pháp mọi sự hanh thông”. Và nhờ có Thầy từ bi để tâm gia hộ mà những ước nguyện chính đáng của người học trò đều có thể viên thành trong những tình huống ngoạn mục như một giấc mơ kì diệu.
  Đệ hoan hỷ với tinh thần dũng cảm xả ly thế sự của huynh Mật Định Châu và những thành công thế sự của huynh Mật Tuệ Tín nhờ ơn phước gia hộ của Thầy, Bổn tôn.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khoẻ, trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.
 40. Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Thư Thái Nguyên: Tôi không ngờ được như vậy” rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Định Châu, với tinh thần xả ly của huynh Mật Định Châu khi từ bỏ công việc đã gắn bó bao lâu nay nhưng không còn phù hợp. Càng hoan hỷ hơn khi huynh Mật Định Châu được trở về “ngôi nhà cao diệu” Mật gia, nhận ra được  ơn phước  lớn lao bởi duyên lành khi được gặp Vị Thầy trong kiếp người này ”nếu không biết tận dụng kiếp sống quý báu này để tu tập thì thật là uổng phí”.

  Không chỉ riêng huynh Mật Định Châu mà còn các đạo huynh khác như huynh Mật Tuệ Tín, Mật Từ, Mật Hải, Mật Thuỷ, Mật Hồng Tuyến, Mật Khả Phúc…cũng đều có được những hanh thông thế sự một cách vi diệu, đó chính là sự để tâm của Vị Thầy tới các trò của mình.

  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy mãi mãi trường thọ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 41. Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Huynh Định Châu đã từ bỏ một công việc với thu nhập ổn định mà nhiều người mơ ước cũng không có được khi huynh ấy thấy nó không còn phù hợp. Tinh thần xả ly của huynh Định Châu thật đáng ngưỡng mộ. Huynh ấy đã xả ly về tiền tài và danh vọng vốn là một trong những nỗi khổ của thế gian. Bởi biết xả ly những thứ cần xả ly theo đúng tinh thần người con Phật mà huynh ấy có được cuộc sống luôn an lạc. Con cũng hoan hỷ với ơn phước của huynh Định Châu được nhận từ vị Thầy, đó như một phần thưởng cho tinh thần xả ly đầy dũng mãnh của huynh ấy. Cầu cho huynh Mật Định Châu viên thành mọi ước nguyện chính đáng

  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu trong hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum.

   

 42. Mật Nghiêm Giác says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỉ khi đọc bài viết của huynh Mật Định Châu

  Con hoan hỉ huynh Mật Định Châu đã dũng cảm xả ly từ bỏ công việc đã gắn bó với mình thời gian dài khi không còn thấy phù hợp nữa

  Con hoan hỉ huynh Mật Tuệ Tín nhờ có sự để tâm của vị Thầy mà chuẩn bị được sang Úc với một hành trình hết sức bất ngờ và rất vi diệu

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, sức khoẻ và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp

  OM MANI PADME HUM.

 43. Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Định Châu, đã chia sẻ bài viết cùng với sự vượt qua ngọn gió bát phong, sự sợ hãi của bản thân mà xả ly công việc thế sự nhờ vào niềm tin của Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông bất ngờ được đi Úc làm việc và được cấp visa với thời hạn  1 năm của huynh Mật Tuệ Tín thông qua sự để tâm và chỉ dạy của Thầy. Qua đây con cảm niệm được lời dạy của  Đại sỹ Liên Hoa Sanh:” Người nào không nghe theo lời giáo huấn của vị Thầy (bậc tuệ tri thức) đang chỉ dạy là một kẻ điên rồ”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
   

 44. Đặng Vũ Phương Anh says:
  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Định Châu ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh .

  Om Mani Padme Hum !

 45. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ! Con hoan hỷ với huynh Mật Định Châu đã vượt qua được ngọn gió bát phong và nỗi sợ hãi của bản thân mà xả ly với công việc mình đã gắn bó 12 năm. Con cũng hoan hỷ với huynh Mật Tuệ Tín đã đạt được ước nguyện sang Út làm việc nhờ sự để tâm và chỉ dạy của vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 46. Mật Thuận Lễ says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đọc xong bài :Thư Thái Nguyên “Tôi không ngờ được như vậy “. Con rất hoan hỷ với những chia sẻ và cảm niệm của huynh Mật Định Châu với tấm lòng Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã từ bi chỉ dạy và động viên khích lệ khi huynh Mật Định Châu dũng cảm xả ly công việc hiện tại vượt qua ngọn gió bát phong để đến với công việc mới .và con cũng hoan hỷ với tin vui của huynh Mật Tuệ Tín nay được ước nguyện viên thành và nhờ vào  sự để tâm và gia hộ của vị Thầy qua đó con càng thêm trân quý cơ hội được theo học và được ơn phước khi trong kiếp người ngắn ngủi này 

  Con cảm tạ ơn Thầy 

  Om mani padme hum

 47. Mật Thọ Phúc says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài viết này.

  Con xin hoan hỷ với sự kiên quyết của huynh Mật Định Châu. Con thật xấu hổ vì thiếu lòng kiên quyết đó trước việc thế sự để cho bát phong xoay chuyển tâm ý của con. Con sẽ đọc và học nhiều hơn để sửa lỗi.

  Con xin cảm tạ ơn Thầy từ bi chỉ dạy con.

  Con cầu nguyện Thầy Cô được nhiều sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sinh.

 48. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ chia sẽ của huynh Mật Định Châu về việc xả ly công việc chiếm nhiều thoi gian trước bát phong và biết quý trọng thân người quý hiếm để thực hành bộ môn yoga thanh trí để trang bị chánh kiến tiến đến con đường giải thoát

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trương tho vi lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Om mani padme hum

 49. Trần Anh Thương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con Mật Khánh Văn hoan hỷ khi đọc bài viết “Thư Thái Nguyên: tôi không ngờ được như vậy!” của huynh Mật Định Châu. Những cảm niệm của huynh Mật Định Châu trong chuyên “nghỉ dưỡng tâm linh” tại Mật Gia Song Nguyễn thật nhẹ nhàng mà đầy cảm xúc.

  Vị Thầy luôn từ bi với chúng con . Thầy không những không nhận sự cúng dường của chúng con mà còn cho chúng có tiền. Chúng con cảm thấy mình thật may mắn biết bao.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum!

 50. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết ạ.

  Đệ hoan hỷ với tinh thần vô uý,sự xả ly của huynh Mật Định Châu.Cùng với đó là huynh Mật Tuệ Tín bất ngờ được sang nước ngoài làm việc trong thời gian tới nhờ có sự để tâm của vị Thầy.

  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 51. Mật Kính says:

  Mô Phật!

  Mật Kính hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Định Châu qua bài viết “ Thư Thái Nguyên : Tôi không ngờ được như vậy “. Mật Kính hoan hỷ với tinh thần dũng mãnh xả ly khi quyết định nghỉ việc, công việc mà đạo hữu đã gắn bó suốt 12 năm qua vì phải đi làm xa và không có thời gian để chăm sóc bản thân, gia đình; và vì con đường đi làm nguy hiểm nên đạo hữu quyến định tận dụng kiếp người quý báu để tu tập. Và Mật Kính thật xúc động trước lời động viên của vị Thầy; “ không sao đâu con “ không những giúp cho đạo hữu mà cho các huynh đệ luôn vẫn bước tiến lên khi gặp những khó khăn trở ngại và thong dong trên đạo lộ giải thoát.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô. Con vô cùng xúc động khi vị Thầy luôn dành mọi thứ tốt nhất cho chúng con, khi mọi thứ đều là “ đệ nhất “ hết.

  Con hoan hỷ với tin vui của huynh Tuệ Tín nay ước nguyện đã được viên thành

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Định Châu thành tựu mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Ah Hùm

 52. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi thưa Thầy

  Con rất hoan hỷ và tán thán bài viết của huynh Mật  định Châu về việc xã ly công việc mình đã làm không phù hợp trong suốt 12 năm qua,công việc không nguy hiểm là chuyện đi lại xe cộ nguy hiểm. Ai cũng có công việc nhưng mà công việc phù hợp hay không phù hợp mà thôi.Công việc mà huynh Mật định Châu làm trong suốt 12 năm không phải là ngắn cũng không phải là dài mà huynh Mật định Châu đã xã ly được,con tạ ơn vị Thầy! Nhờ Bổn Tôn gia hộ qua kênh vận chuyển của vị Thầy đã giúp huynh Mật định Châu được xã ly trong đó có con cũng bỏ công việc mà con đi tàu đánh cá trong suốt hơn 10 năm qua,sát sanh và nguy hiểm.Con tạ ơn Thầy đã giúp con được xã ly ạ

  Con rất hoan hỷ các đạo hữu đạo huynh đã được cấp vi sa được đi nước ngoài làm việc. Nhờ ơn phước của vị Thầy mà huynh Tuệ Tín đã được úc ạ.con thành tâm chúc huynh Mật Tuệ Tín được hạnh Thông thế sự

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om MaNi Padme Hum

 53. Mat Hue Chi says:
  Kính Bạch Thầy ,

  Con đã đọc bài rồi ạ.

  Con hoan hỷ với tinh thần vô uý của huynh Mật Định Châu khi quyết định từ bỏ công việc mà huynh đã gắn bó gần 12 năm.

  Con hoan hỷ với hanh thông thế sự của huynh Mật Tuệ Tín vì được cấp visa đi Úc với thời hạn 1 năm.

  Tất cả là nhờ sự để tâm gia hộ của vị Thầy .

  Qua bài viết này , con càng trân quý kiếp người này vì có duyên lành hạnh ngộ vị Thầy chân chính , tu tập theo đúng chánh pháp để được an lạc đời này , cực lạc đời sau.

  Con cảm tạ Thầy đã luôn nhắc nhở và chỉ dạy.

  Cảm ơn huynh Mật Định Châu đã viết bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 54. Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy

  con đã đọc bài viết này rồi ạ

  con hoan hỉ với những chia sẻ của huynh  Mật Định Châu và sự xả ly là từ bỏ công việc đã làm từ lâu nhưng do nguy hiểm nên huynh ấy đã quyết định nghỉ.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự tường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

 55. Mật Giu Se says:

  Mô Phật !

  Mật Giu Se hoan hỷ với đạo hữu Mật Định Châu .

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh !

  Om mani padme hum .

 56. Đinh Ngọc Hà An (14 tuổi ) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

 57. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ chân thành và sự xả ly của huynh Mật Định Châu. Con hoan hỷ với tin vui của huynh Mật Tuệ Tín khi ước nguyện chính đáng là được sang Úc làm việc đã được viên thành nhờ vào sự để tâm và gia hộ của vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Định Châu hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 58. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết : TÔI KHÔNG NGỜ ĐƯỢC NHƯ VẬY .

  Mật Phê Rô hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Mật Định Châu . Khi lần đầu tiên được lưu trú ở Mật gia trung tâm lâu nhất thì những điều không thể ngờ được cứ nối tiếp diễn ra . Mật Phê Rô cũng cảm niệm mình thật ơn phước khi được học Yoga Thanh Trí dưới sự dẫn dắt của vị Thầy .

  Cảm ơn đạo hữu đã viết bài . Cầu nguyện cho đạo hữu luôn được hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy, Phật, Pháp, Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

 59. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bức thư Thái Nguyên: “Tôi không ngờ được như vậy” của huynh Mật Định Châu.Con hoan hỷ với tinh thần vô uý, vượt qua bát phong của huynh Mật Định Châu. Con hoan hỷ với tin vui của huynh Mật Tuệ Tín với sự hanh thông vi diệu, có được visa sang Úc làm việc. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy luôn là bóng mát che chở cho chúng con. Con cảm tạ ơn Thầy. Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cảm ơn huynh Mật Định Châu với bài viết chia sẻ ý nghĩa và lợi lạc. Cầu nguyện huynh Mật Định Châu luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 60. Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc sông bài này rồi ah . Mật Thúy  hoan hỉ với bài viết chia sẻ của Mật Định Châu , và cũng rất hoan hỉ với tinh thần xã ly thế sự của đạo hữu  rất hoan hỉ với với sự thanh thông thế sự của huynh Mật Tuệ Tín . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh om ah hùm.

 61. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om mami padme hum.

 62. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 63. Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này.

  Con hoan hỷ trước tinh thần xả ly mạnh mẽ của huynh Mật Định Châu với sự ý thức về thân người quý hiếm, trân quý cơ hội hy hữu kiếp này được theo học bậc Tuệ tri thức. Con có chung cảm niệm rằng, từ khi được theo học ở Mật gia, chúng con dần có được tinh thần vô úy, được trui rèn để dần vững vàng trước những ngọn gió thế gian. Ơn phước biết bao khi được nương tựa dưới mái nhà cao diệu, nơi chúng con được chở che tiếp sức, được chắp cánh bay xa.

  Con hoan hỷ với hanh thông ngoạn mục của huynh Mật Tuệ Tín nhờ gia hộ của Bổn Tôn qua sự để tâm của vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Con cầu nguyện huynh đệ chúng con đều luôn trân quý, luôn giữ tĩnh thức, chánh niệm và chú tâm, để không lỡ mất cơ hội quý báu đang có được.

  Cầu nguyện chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status