May 30, 2017

Posted by in BÀI MỞ, SONG NGỮ ANH VIỆT | 199 Comments

Thư Ấn Độ: “THUỐC NGỦ” TÂM LINH

Thư Ấn Độ: “THUỐC NGỦ” TÂM LINH

Kính bạch vị Thầy tâm linh tôn quý,

Sau khi con gửi email đến Thầy để thỉnh cầu Thầy giải tỏa những khúc mắc tâm linh và nhờ Thầy giúp đỡ, ban cho con giải pháp điều trị bệnh mất ngủ và các vấn đến tâm linh khác của con. Hôm đó con đã thức cả đêm. Và ngoài sự mong đợi của con, sáng hôm sau, đạo hữu Mật Diệu Hằng thông báo cho con biết Thầy đã đọc thư thỉnh cầu của con và đã giải đáp khúc mắc tâm linh cho con đồng thời Thầy đã đưa ra giải pháp cho những vấn đề tâm linh của con. Đạo hữu ấy có nói với con rằng đạo hữu đang dịch lời dạy của Thầy sang tiếng Anh để cho con đọc. Tận đáy lòng, con chân thành cảm ơn vị Thầy tâm linh tôn kính, với bồ đề tâm bình đẳng với mọi chúng sanh, ngài luôn lo lắng cho vận mệnh tâm linh của hữu tình, đã để tâm đến một học trò ở đất nước Ấn Độ xa xôi như con.

Con rất hoan hỷ khi đọc được những giải tỏa khúc mắc tâm linh và giải pháp của Thầy dành cho những thỉnh cầu của con. Và ngay trong đêm đó, con lập tức “uống thuốc” với niềm vui và lòng biết ơn sâu sắc. Con đã đọc bài và viết comment luôn. Sau đó, con tải bài giảng của Thầy vào USB để nghe hàng đêm. Và trước khi đi ngủ, con cầu nguyện: “theo lời dạy của Thầy Thinley Nguyên Thành, con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu trạng thái tuyệt đối”. Sau đó, con nghe bài giảng của Thầy.

Thầy trong buổi giảng pháp

Lần đầu tiên con được nghe giọng nói của Thầy, con cảm thấy rất ấm áp và có một niềm tin sâu sắc vào Thầy và Tam bảo. Mặc dù con không hiểu nội dung bài giảng của Thầy vì con không biết tiếng Việt, nhưng con cảm thấy rất bình an và nhận được sự bảo vệ từ Thầy và chư Phật. Khi con đang nghe bài giảng của Thầy, con đi vào giấc ngủ một cách bình yên lúc nào không biết. Kỳ diệu thay, con đã có được giấc ngủ bình yên ngay sau lần đầu tiên “uống thuốc” của Thầy. Đây là đêm đầu tiên con có được giấc ngủ ngon và bình an sau 20 năm mất ngủ và gặp ác mộng. Con cảm tạ ơn Thầy vì Thầy đã giúp con có được điều vi diệu này.

Con đã quy y Tam bảo cách đây 12 năm. Con ngưỡng mộ đức Phật và con thường xuyên đọc những bài giảng của đức Phật ghi chép lại trong kinh. Con đã nhận ra rằng chỉ bằng cách thực hành theo con đường đức Phật chỉ ra để đạt giác ngộ tối thượng thì con mới thoát khỏi đau khổ phiền não và thoát khỏi vòng kiềm tỏa của luân hồi sinh tử. Con đã đọc rất nhiều sách về đạo Phật và nhiều quyển kinh sách nhưng con không hiểu được nhiều từ những giáo lý Phật đà được viết trong đó. Tuy nhiên, hàng ngày, con vẫn thực hành pháp đều đặn. Con niệm thần chú, hành thiền. Mặc dù con tinh tấn hành pháp những con không thể thoát khỏi bệnh mất ngủ. Nhiều lần con tự hỏi không biết con đã gây ra nghiệp xấu nào trong quá khứ mà hiện nay con phải phiền não, đau khổ vì những vấn đề tâm linh này.

May mắn thay, con đã có duyên lành được biết đến trang mạngchanhtuduy.com nhờ sự giới thiệu của đạo hữu Mật Diệu Hằng. Con còn may mắn hơn nữa khi được kết nối với Thầy, vị Thầy tâm linh tôn kính. Và Thầy đã ban cho con phương thuốc tuyệt vời điều trị những căn bệnh tâm linh của con. Con cảm tạ ơn Thầy vì Thầy đã giúp đỡ con.

Sau 02 tuần đọc bài và viết comment, giờ đây, khi viết xong comment là con có được giấc ngủ dễ dàng như con vừa được uống thuốc ngủ vậy. Và con đã có những giấc ngủ ngon trong hai tuần vừa qua. Bên cạnh đó, sáng con còn dậy sớm để tập thế dục, điều này giúp con có được một ngày làm việc năng động. Cũng nhờ vậy, một ngày làm việc của con trôi qua bình an và mọi công việc của con rất tốt.

Thầy và các trò

Tuy nhiên, khi con có được những giâc ngủ bình an, con rất sợ con có thể ngủ sớm mà quên việc đọc bài và viết comment. Khi chúng con vui vẻ, hạnh phúc, chúng con dễ ngủ quên trên niềm vui của mình và quên mất việc thực hành pháp, cầu nguyện. Vì vậy, bất cứ khi nào con thấy rằng mình đang xao nhãng trong việc thực hành pháp và ngủ quên trên chiến thắng, con nổ lực đọc những bài mà đạo hữu Mật Diệu Hằng giới thiệu cho con. Sau khi đọc bài và viết comment, con nhận thấy rằng mọi việc xung quanh con trở nên bình an, tốt đẹp hơn những ngày trước. Đọc bài và viết comment giúp con tăng sự bình tĩnh, kiên nhẫn và giúp con không đưa ra những quyết định vội vàng, giúp con có được tâm quân bình trong cuộc sống. Và thông qua bài giảng của Thầy, con cũng hiểu được nguyên nhân vì sao có nhiều việc không xảy ra như con mong muốn. Con đang tập thực hành để sống hòa hợp với môi trường và bản thân con.

Con nhớ lời dạy của thánh giả Ngul Cha Gyaltsen Thogma Songpo: “nương cậy nơi thiện tri thức thì lỗi lầm của ta sẽ dần tiêu trừ và đức hạnh của ta sẽ hoàn thiện. Hãy quý trọng các vị Đạo sư hơn cả thân mạng của mình. Đó là pháp hành Bồ tát đạo” (37 pháp hành Bồ tát đạo).

Con chân thành cảm tạ ơn Thầy vì Thầy đã giúp con giải tỏa khúc mắc tâm linh và ban cho con giải pháp điều trị những vấn đề tâm linh của con.

Con cầu nguyện Đạo sư Thinley Nguyên Thành trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

Om Mani Padme Hum.

Akshay Kumar

(Việt dịch bởi Mật Diệu Hằng)


Nguyên bản tiếng Anh:

Dear holy Guru,
After sending email to you for your help to give me the solution to my insomnia and other spiritual problems. I was awaken all night. Surprisingly, in the morning, Mat Dieu Hang informed me that you had read my eamail and give the solution to my spiritual problems. She said to me that she was translating your teachings into English.  From the bottom of my heart, I would like to express my deep gratitude towards the holy Guru, who cares for all beings with your compassion and equality, even the reader who lives in the far distance from you like India as me.

At Song Nguyen Tantra House

I was happy to read your solution on chanhtuduy.com and I immediately “take medicine” in that evening with joy and the gratitude. I read an article and wrote a comment. Later on I downed load your audio sermon into my usb to listen to every night. And before going to bed, pray as follows: according to the teaching of Guru Thinley Nguyen Thanh, May all sentient beings achieve the ultimate state of liberation. Then I listened to your audio sermon. At the first time I listen to your voice I felt very warm and had a strong faith in you and the Three Jewels. Although I did not understand what you taught, because I could not speak Vietnamese, I felt peaceful and being protected by you and Buddha. While I was listening to your audio sermon, I fell into sleep peacefully. Miraculously, I had a deep and peaceful sleep at the first day of taking your medicine. I had the first night with deep and peaceful sleep after 20 years of insomnia and nightmare. Thank you so much for your help.

I took refuge in the Three Jewels 12 years ago. I admired Buddha and I often read Buddha’s sermons. I found out that only walk on the path to enlightenment, I could free from sufferings and free from samsara. I read a lot, but I did not understand much from Buddha’s books or sutras. However, every day, I keep practicing dharma by reciting mantra, sitting in meditation. Although I was diligent in practicing dharma, I could not stop my insomnia. I wondered which bad karma or wrong doings I had done before and now I had to suffer from such spiritual problems.
Luckily, I had a good chance to know chanhtuduy.com by the introduction of Mat Dieu Hang. And I am so lucky to connect with you, the holy Guru and you gave me the wonderful remedy for my spiritual disease. Thank you so much for your help.
Since past 2 weeks I have been reading and commenting on lessons. After commenting I fall asleep as if taken some drugs. It has helped me sleep better from past few weeks. In addition, I am also able to do morning exercises as before which keeps me active the entire day. Likewise, my day passed very peaceful and everything was good to me.

Akshay Kumar

Yet when I experience this kind of peaceful nights, I fear that I may forget to read lessons as example. When we are happy, we often forget to do prayers, practice dharma and are lost in our own dream world. So whenever I get conscious about that I am loosing myself in comfort, I try to read lessons instructed by Mat Dieu Hang. Environment around me has also become peaceful compared to previous days. Reading lessons has helped me increase patience and taught me not to take immediate decisions and taught me to keep balance in life. Also little bit I am able to understand why things are happening not as we desire. I am trying to make peace with the environment and myself.

I remember the teaching of the guru Ngul Cha Gyaltsen Thongme Sangpo it says: “The practice of all the bodhisattvas is to cherish spiritual friends,
By regarding them as even more precious than one’s own body,
Since they are the ones who will help to rid us of all our faults,
And make our virtues grow ever greater just like the waxing moon.” (The Thirty-Seven Practices of All the Bodhisattvas)
I am very much obliged to you for your help with my spiritual problems.
May Guru Thinley Nguyen Thanh live long for the sake of all sentient beings.
May all sentient beings achieve the happiness of Buddha’s nature.
Om Mani Padme Hum.
Thanks and regards
Akshay Kumar
——————————————-
 1. Mật Xuân Tưởng says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành của đạo hữu Akshay Kumar, qua bài viết của đạo hữu con cảm nhận rõ tấm lòng sùng kính đạo sư và niềm tin sâu sắc vào Tam Bảo của đạo hữu. Hoan hỷ khi đạo hữu đã chữa khỏi căn bệnh mất ngủ của mình nhờ vào bài thuốc của Thầy.

  Hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài, và luôn giúp đỡ cho đạo hữu Akshay Kumar.

  Con tán thán tấm lòng bồ đề tâm của vị Thầy, luôn bình đẳng với mọi chúng sanh ở khắp nơi, để tâm và dùng mọi phương tiện thiện xảo giúp chúng sanh vững bước trên con đường tu tập.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh hữu duyên.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 2. Mật Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã xong bài “Thư Ấn Độ: Thuốc ngủ tâm linh”.

  Qua cảm niệm của đạo hữu Akshay Kumar về việc “uống thuốc tâm linh” Thầy ban mỗi ngày, đạo hữu đã chữa được căn bệnh mất ngủ “kinh niên” của mình, con càng thấy sự nhiệm màu, vi diệu của giáo Pháp.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ Đề tâm và trí huệ của vị Thầy đã tạo ra các phương tiện thiện xảo để chữa bệnh cả về “tâm bệnh” lẫn những bệnh mà y học hiện đại không thể có hiệu quả. Qua đó con cảm nhận sâu sắc hơn tấm lòng của vị Đạo sư,vị Tuệ tri thức đối với chúng học trò “không quản ngại thân sơ”.

  Con hoan hỷ tán thán tinh thần thực hành pháp, niềm tin và lòng sùng kính Đạo sư và Tam Bảo của đạo hữu Kumar. Dù không hiểu nội dung bài giảng của Thầy nhưng vẫn tuân lời nghe theo và đã có kết quả. Khi nhận được sự gia hộ của trường thanh tịnh của chư Phật, đạo hữu vẫn nghiêm cẩn với bản thân, nhớ lời Thầy dạy không buông lung giải đãi trong việc đọc bài và viết comment. Con rất khâm phục với tinh thần ấy của đạo hữu và quán xét lại bản thân khi luôn được vị Thầy nhắc nhở mà vẫn lười nhác đọc bài, viết comment. Con thành tâm sâm hối trước vị Thầy.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài Thầy dạy và sách tấn đạo hữu Kumar tinh tấn thực hành pháp.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài, vì sự lợi lạc của tất cả chúng sinh.

  Cầu nguyện con và các đạo huynh, đạo hữu Mật gia Song Nguyễn luôn tuân lời vị Thầy, tunh tấn thực hành pháp, trưởng dưỡng niềm tin kiên cố và lòng sùng kính bất thoái chuyển vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng để có được hạnh phúc gia đình, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và thong dong trên đạo lộ giải thoát.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mạc Thị Duyên says:

  kính bạch Thầy!

  con vô cùng hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch những nỗi niềm của đạo hữu Akashay Kumar sau những ngày sử dụng toa thuốc của vị Thầy ban tặng mà đạo hữu ấy đã giải tỏa được mọi nỗi niềm sau hơn 20 năm liều thuốc của Thầy thật là vi diệu. Ngay chính bản thân con cũng đã từng được trải nghiệm liều thuốc tâm linh của vị Thầy đã mang đến niềm vui,hạnh phúc cho bao chúng sanh.  chúng con thật biết ơn vị Thầy vô cùng

  con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh

  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 4. Mật Hoàng Vân says:

  Con  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi Thầy.

  Con cảm phục tấm lòng bồ đề tâm của Thầy, không phân biệt tôn giáo , sắc tộc, bình đẳng với tất cả chúng sanh.

  Thầy sẵn lòng từ bi giúp chúng sanh trên con đường tu tập để giải thoát.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh.

  OM MANI PADME HUM

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 5. Kính bạch Thầy,

  Tinh thần quý trọng và tin tưởng vào vị Thầy vượt lên trên những rào cản địa lý, sắc tộc, ngôn ngữ đã đem lại những giấc ngủ ngon và một tinh thần thoải mái cho đạo hữu Akshay Kumar. Thật đáng hoan hỷ biết bao! Đúng là phương thuốc trị đủ thức bệnh của vị Thầy đơn giản mà hiệu quả không ngờ! 

  Con cầu nguyện cho khổ đau chúng sanh được lắng dịu.Om mani padme hum.

 6. Mô Phật,

  Thưa Thầy con đã đọc thư của đạo hữu Askhay Kumar. Thật hoan hỷ khi đạo hữu đã khỏi bệnh mất ngủ kinh niên nhờ vào việc đều đặn dùng thuốc theo toa Thầy kê. Con càng hoan hỷ với sự tỉnh thức của đạo hữu ấy, không để mình ngủ quên trên chiến thắng.

  Khi vui vẻ, hạnh phúc thì dễ quên mất việc thực hành pháp, cầu nguyện. Đây cũng là lời nhắc nhở cho mỗi chúng con, cần luôn tỉnh thức, chú tâm, không xao lãng thực hành pháp, cũng là không vô cảm, vô ơn.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy, với công trình tâm linh vô giá, đã từ bi đem lợi lạc đến cho chúng sanh hữu duyên từ khắp mọi nơi trên thế giới.

  Cầu nguyện Thầy và Cô thật khỏe mạnh và trường thọ.

  Pháp đệ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng. Cầu nguyện thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, Bổn Tôn Dakini gia hộ cho huynh thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Liễu Thuận says:

  Kính bạch thầy
  Con Mật Liễu Thuận đã đọc bài viết này rồi ạ
  Đệ hoan hỷ với đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết và giúp đỡ đạo hữu Askhay Kumar đến với chanhtuduy.com
  Qua những dòng chia sẻ của đạo hữu Askhay Kumar, chúng con thấy được niềm tin và sự sùng mộ sâu sắc của đạo hữu đối với Vị Thầy và đạo tràng. Hoan hỷ với đạo hữu khi chữa được bệnh mất ngủ kéo dài 20 năm nhờ ” Uống thuốc ” của thầy.
  Chúng con tán thán công hạnh của thầy khi đã dùng các phương tiện thiện xảo giúp đỡ chúng sanh, không phân biệt tôn giáo, khoảng cách địa lý, ngôn ngữ,…
  Cầu nguyện thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện Bổn tôn, Đạo sư, Dakini dưới sự dẫn dắt của Vị Thầy gia hộ chúng sanh lắng dịu khổ đau
  Om Mani Padme Hum

 8. Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỉ đọc thư của đạo hữu Akshay Kumar.
  Một lần nữa, những chia sẻ của đạo hữu Akshay về việc thực hành theo lời dạy của vị Thầy là hàng tối đều bật các bài Thầy giảng, nhờ vậy mà có thể ngủ ngon giấc chính là minh chứng rõ ràng cho sự vi diệu của giáo pháp, của phương tiện thiện xảo mà vị Thầy đã sử dụng để giúp đỡ học trò cũng như bạn đọc hữu duyên gần xa.

  Con hoan hỉ tán thán công hạnh của vị Thầy đã từ bi “kê đơn, bốc thuốc” để “trị bệnh” cho chúng sanh không quản ngại thân sơ.
  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Hằng đã sách tấn đạo hữu Akshay Kumar và dịch bài viết ra tiếng Việt.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om ah hum.

 9. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi đọc Thư Ấn Độ: “Thuốc ngủ” tâm linh của đạo hữu Akshay Kumar. Con xin được tán thán công hạnh vị Thầy, thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng và đạo hữu Akshay Kumar. Cầu nguyện ánh sáng chánh pháp chiếu rọi khắp muôn nơi, đem lại lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om mani padme hum.

 10. Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc những lá thư của đạo hữu Akshay Kumar rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy vì Bồ để tâm mà “không quản ngại thân sơ” bốc thuốc chữa bệnh tâm linh cho nhiều bạn đọc trong và ngoài nước.  Con hoan hỷ với tinh thần biết ơn của đạo hữu ấy và  hoan hỷ với thiện hạnh “ấn tống kinh điển” của đạo huynh Mật Diệu Hằng.
  Sau khi đọc những dòng cảm niệm của đạo hữu Akshay Kumar, con càng thấy rõ tầm quan trọng của một vị Thầy trên con đường đạo. Đạo hữu Akshay Kumar tuy đã quy y 12 năm, hằng ngày vẫn tự mình thực hành pháp, niệm chú, hành thiền đều đặn nhưng vẫn không thoát khỏi căn bệnh mất ngủ. Thế nhưng trong suốt 2 tuần “uống thuốc” theo toa mà vị Thầy chỉ định đạo hữu ấy đã có những giấc ngủ bình an và sự an lạc trong nội tâm.
  Con cũng thật sự hoan hỷ, ngưỡng mộ sự tỉnh thức, không ngủ quên trên chiến thắng của đạo hữu Akshay Kumar. Cầu nguyện cho đạo hữu ấy luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy gia hộ cho con và các huynh đệ Kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm để luôn tinh tấn, và không ngủ quên trên chiến thắng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật. Mai says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết của đạo hữu Askhay Sumar từ ân độ. Mật Mai hoan hỷ với những dòng chia sẽ về cảm niệm sự vi diệu của phật pháp và đăc biệt là ” toa thuốc” tâm linh của vị Thầy đã kê toa cho đạo hữu. Giờ đây thì đạo hữu đã có được giấc ngủ ngon, hoan hỷ với đạo hữu Askhay Sumar đã luôn tỉnh thức để mình không ngủ quên trên chiến thắng.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh uống được tinh túy cam lồ. Om Ah Hùm!
 12. Mô Phật!
  Mật Hạnh Giác hoan hỷ Askhay Kumar đã có được những giấc ngủ ngon sau 20 năm ròng nhờ phương tuộc trị “tâm bệnh” hết sức vi diệu từ vị Thầy. Hoan hỷ đạo hữu đã vượt qua sự ngăn ngại cả về ngôn ngữ lẫn địa lý mà khởi phát niềm tin mãnh liệt nơi vị Thầy tâm linh.
  Sự kiện của đạo hữu Askhay Kumar càng giuýp con thấy rằng bệnh về Tâm cần có bác sĩ về Tâm mới có thể chữa được. Bằng chứng là 20 năm ròng chạy vạy khắp nơi của đạo hữu ấy đều không có kết quả. Con cảm tạ vị Thầy từ bi đã kê đơn bắt mạch, cho chúng con những liều thuốc Chánh Pháp đúng với Tâm bệnh của mình mà phát huy hiệu quả.
  Con lại chợt nhớ đến lời Thầy rằng, cõi luân hồi đầy khổ đau này cũng như một giấc mộng. Khi mình tỉnh mộng rồi thì khổ đau sẽ không còn tồn tại nữa. Không chỉ trong giấc mộng mà vị Thầy còn chỉ dạy cho chúng con biết bao phương pháp để an lạc trong “giấc mộng lớn” đó là đời này để đưa đến “Cực Lạc đời sau”. Cơn ác mộng kéo dài 20 năm của đạo hữu Askhay Kumar đã tan biến thì tịnh tiến theo đó, cơn ác mộng luân hồi kéo dài vô lượng này của chúng con đến đời này cũng sẽ chấm dứt nhờ phương pháp của vị Thầy từ bi.
  Pháp đệ cảm ơn bài dịch của đạo huynh Mật Diệu Hằng.
  Cầu nguyện đạo hữu Askhay Kumar ngày càng tinh tấn và sớm chấm dứt căn bệnh của mình nhờ phương thuốc vị Thầy truyền trao.
  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì hạnh phúc chúng sanh.
  Nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Om Ah Hum.

 13. Mật Liễu Nguyên (Bùi Thị Liên) says:
  Kính bạch Thầy,

  Mật Liễu Nguyên con vô cùng hoan hỉ và tán thán công hạnh của vị Thầy tâm linh tôn quý với bồ đề tâm và trí huệ đã tạo ra mọi phương tiện thiện xảo để giáo hóa mang nguồn năng lượng thanh tịnh của Phật pháp đến tất cả chúng sinh hữu duyên, ngài là vị lương y vĩ đại đã chữa căn bệnh kinh niên mà y học hiện nay còn chưa có cách nào hiệu quả.
  Con cũng hoan hỉ với những dòng cảm niệm chân thành thấm đẫm lòng sùng kính đạo sư, niềm tin tuyệt đối vào Tam Bảo của đạo hữu Aksahaykumar. Đạo hữu thực hành pháp không ngừng nghỉ dù cho sự hiểu những bài giảng, bài viết của Thầy con chưa cặn kẽ do rào cản ngôn ngữ. Con hoan hỉ vì đạo hữu đã tìm được vị lương y với toa thuốc diệu kỳ sau 20 năm mất ngủ. Được đọc những cảm niệm của đạo hữu con vô cùng khâm phục và tự quán xét bản thân lười nhác, giải đãi. Con thành tâm sám hối trước vị Thầy.
  Mật Liễu Nguyên hoan hỉ và tán thán công hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng dưới sự chỉ dẫn của vị Thầy là cầu nối đưa chánh kiến đến vơí những bạn đọc hữu duyên nước ngoài, giúp họ có cơ hội kết nối vị Thầy tâm linh.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sinh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 14. Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc thư từ Ấn Độ “THUỐC NGỦ” Tâm Linh của đạo hữu Aksay Kumar.
  Mật Ba xin tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Anh để làm nhịp cầu ngôn ngữ cho các bạn đọc nước ngoài biết đến chanhtuduy.com.
  Qu thư của đạo hữu Aksay Kumar một lần nữa đây là minh chứng sống động chanhtuduy.com là phòng mạch còn vị Thầy là vị bác sĩ giỏi chuyên trị bệnh tà, bệnh tâm. Khi vị Thầy giảng luận giáo lý Phật đà bằng âm thanh hay bằng chữ viết đúng với quỹ đạo chánh pháp thì nơi đó sẽ có thần lực chư Phật bảo hộ, ánh sáng chói lòa khiến cho tà linh, tà sư, tà quyền phải tránh xa. Khi đạo hữu Aksay Kumar nghe bài giảng của Thầy và phát nguyện “theo lời dạy của Thầy Thinley Nguyên Thành, con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu trạng thái tuyệt đối” thì dễ dàng đi vào giấc ngủ mặc dù căn bệnh mất ngủ đã kéo dài 20 năm. Tuy đạo hữu chỉ nghe âm thanh không hiểu được nội dung bài giảng mà vẫn được kết quả. Tuy nhiên phải được sự kê toa bốc thuốc từ vị Thầy thì mới có kết quả. Nếu như ai đó thấy vậy làm theo nhưng không được sự hướng dẫn và chấp nhận từ vị Thầy thì sẽ không có kết quả gì.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc tuyệt đối.
  Om ah hum!

 15. Mật Mỹ Lạc says:
  Kính bạch Thầy,

  Quả thật Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp. Khi chúng con thực hiện theo lời vị Thầy không nghi ngại, với niềm tin tuyệt đối vào Thầy và Tam Bảo luôn ở bên gia hộ chúng con, mọi điều vi diệu xuất hiện trong cuộc sống của chúng con như được sắp đặt một cách tự nhiên đến lạ lùng không tưởng. Những sự hanh thông tưởng chừng không bao giờ có, Những lo toan thế sự như dạt sang một bên để chúng con vui tu trên đại lộ lìa mê về giác. Con hoan hỉ với dòng cảm niệm thấm đẫm lòng sùng kính đạo sư của đạo hữu Akshay kumar, con hoan hỉ vì đạo hữu đã khỏi bệnh khi được vị Thầy kê toa bốc thuốc và khỏi ngay trong ngày đầu tiên dùng thuốc. Con hoan hỉ với những nghĩ suy lo lắng vì sợ giải đãi trên chiến thắng mà mất đi trường tâm linh kết nối với vị Thầy của đạo hữu. Và đặc biệt, con hoan hỉ và tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng nói riêng, và các đạo huynh nói chung, dưới sự hướng dẫn của vị Thầy đã dịch những tinh túy giáo pháp của vị Thầy ra nhiều ngôn ngữ khác nhau, để ánh sáng Phật pháp tỏa khắp muôn nơi.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã xuất hiện trong đời này để con có cơ hội tìm lại tấm chân tâm chân thật, Thầy đã giúp cuộc sống của con không còn vất vả, Thầy đã tạo mọi điều kiện để con được đọc tụng và chia sẻ giáo Pháp dù con là một học trò lười biếng, trực tiếp gây hại đến vị Thầy vì Thầy đã phát nguyện gánh hết hậu quả thay chúng con, những học trò lười biếng “Nghe Pháp”.Lòng từ bi của vị Thầy trùm khắp tất cả chúng sinh.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp hóa độ chúng sinh.
  Cầu nguyện ánh sáng Giáo Pháp Phật đà tỏa khắp muôn nơi.
  Om mani padme hum.

 16. Mật Thủy says:
  Kính bạch Thầy! Qua những dòng cảm niệm của đạo hữu Akshay Kumar về trải nghiệm thực tế điều trị, có thể thấy rõ “toa thuốc” Thầy kê đơn rất hiệu nghiệm! Cho dù bên ngoài nhiều kẻ chẳng biết gì, hay tỵ hiềm đố kỵ, hay ganh ghét sân hận phỉ báng, tìm cách đâm thọt, nhưng cũng không thể nào làm “thuốc” mất công dụng, làm giảm giá trị của Thầy hay bôi xấu Mật gia Song Nguyễn được! Thực tế càng làm cho họ bẽ bàng và hậu quả tất yếu sẽ (hoặc đã) xảy ra đối với họ theo quy luật nhân- quả không sai chạy!
  Con hoan hỷ với niềm tin và sự tuân thủ của Akshay Kumar – bệnh nhân làm đúng theo lời vị Thầy – người thầy thuốc. Nhờ vậy mà mau chóng được thuyên giảm bệnh. Và giờ đây khi đã khỏe mạnh trở lại, đạo hữu ấy vẫn không lơ là để tránh bệnh tái phát, cũng là bày tỏ lòng biết ơn, trân quý đối với vị Thầy. Ngẫm lại với bản thân mình, con cũng tự nhắc nhở mình “uống thuốc bổ” đều đặn, thực hiện đúng theo chỉ dẫn của Thầy – vị lương y bi mẫn để phòng tránh những căn bệnh tâm linh. Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy đã vì chúng con mà bốc thuốc, kê toa cho từng trường hợp!
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh!
 17. Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 18. Mật Khánh Tâm says:

  Kính thưa Thầy, con đã đọc những dòng chia sẻ của đạo hữu Akshay Kumar.
  Con vô cùng hoan hỉ khi đạo hữu Akshay Kumar nhờ vào “phương thuốc” của Thầy mà đã chữa được bệnh mất ngủ và một số vấn đề tâm linh khác. Càng hoan hỉ hơn khi đạo hữu đã không xao nhãng trong việc thực hành pháp và ” ngủ quên trên chiến thấng”. Mặc dù đạo hữu không hiểu tiếng Việt khi nghe bài giảng Pháp của Thầy nhưng vẫn có một niềm tin sâu sắc vào Thầy và Tam bảo. Đây không phải là điều mà ai cũng có được.
  Con hoan hỉ tân thán công hạnh của Thầy luôn từ bi gieo duyên cho chúng sanh không quản ngại thân sơ.
  Con hoan hỉ với đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch các bài viết của Thầy để các đạo hữu ở khắp nơi trên thế giới theo dõi và sách tấn đạo hữu Akshay Kumar tinh tấn thực hành Pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 19. Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc thư từ Ấn Độ của Akshay Kumar được dich bởi đạo huynh Mật Diệu Hằng, viết cảm tạ ơn từ bi của Thầy đã giúp giải tỏa khúc mắc tâm linh cho Akshay Kumar và ban cho Akshay Kumar phương thuốc tuyệt vời điều trị được căn bệnh tâm linh 20 năm mất ngủ và gặp ác mộng của Akshay Kumar.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho chúng sinh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum!

 20. Mật Tường Niệm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con thật hoan hỷ khi bạn đọc Askhay Kumar khi nghe bài giảng của Thầy đã chữa được căn bệnh mất ngủ. Thế mới biết được sự vi diệu của giáo pháp là như thế nào. Con hoan hỷ tán thán công đức của vị Thầy khi gieo duyên cho chúng sanh, giúp đỡ chúng sanh tu tập, không phải khổ tu mà là vui tu.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 21. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Con rất hoan hỉ với đạo hữu Akshay Kumar  sớm khắc phục được cân bịnh mắt ngu của mình mật thúy hoan hỉ với thiện hạnh dịch bài viết của đạo hữu Akshay Kumar  sang tiếng việt của đạo huynh Mật Diệu Hằng cầu nguyện cho huynh luôn tin tấn thực hành pháp để được tha lực hô tri cầu mong tất cả chúng sanh luôn có duyên lành biết đến chánh pháp OM ah hùm

 22. Mật Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con thực sự hoan hỷ đọc bức thư của đạo hữu Akshay Kumar với những lời chia sẻ, dòng cảm niệm chân thành, nhớ tới công ơn của vị Thầy. Sau hơn 20 năm phải gánh chịu những khúc mắc tâm linh gây ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày, nay đạo hữu Akshay Kumar được vị Thầy từ bi để tâm, giải đáp và chỉ dạy những phương pháp đối trị. Và thành quả từ việc nghe lời vị Thầy của đạo hữu Akshay Kumar chính là những giấc ngủ ngon trong 2 tuần gần đây. Những trải nghiệm của đạo hữu Akshay Kumar chính là minh chứng rõ rệt nhất về sự vi diệu của Phật pháp qua những phương tiện thiện xảo của vị Thầy.

  Kính bạch Thầy!

  Trong bức thư của đạo hữu Akshay Kumar, đạo hữu ấy chia sẻ mặc dù không hiểu Tiếng Việt nhưng đạo hữu ấy vẫn luôn vâng lời vị Thầy, nghe giảng, đọc bài, comment hàng ngày và nhận thấy được những sự hanh thông, lợi lạc từ việc thực hành pháp. Ngay cả một đạo hữu ở xa như vậy còn cảm thấy trân quý giáo pháp, tinh tấn thực hành pháp, con cảm thấy mình thật may mắn khi được trở thành học trò của vị Thầy, được đọc bài, nghe giảng từ vị Thầy qua ngôn ngữ chính của mình. Vậy mà đôi lúc con vẫn thấy mình có những lúc lười biếng, chưa thực sự chuyên tâm thực hành pháp. Con xin sám hối trước vị Thầy về những hành vi thân, ngữ, tâm của con chưa đúng quỹ đạo chánh pháp. Con mong Thầy từ bi cho con tịnh hóa những lỗi lầm này. Con sẽ chuyên cần hơn trong việc thực hành pháp hàng ngày để không bị rơi vào điều thứ 3 trong “14 thất bại trầm trọng” mà thánh tăng Gampopa đã xác quyết: “Đã được làm người mà không tu tập chánh pháp cũng giống như một người đến xứ sở đầy ngọc báu mà trở về tay không. Đây là một thất bại trầm trọng”

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Akshay Kumar hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 23. Mật Thái Xuyên ( Trịnh Thị Hiền ) says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc những dòng cảm niệm chân thành, sâu sắc của đạo hữu Askhay Kumar. Con hoan hỷ khi đạo hữu đã chữa được căn bệnh tâm linh bằng đơn thuốc của Thầy và tán thán thiện hạnh với lòng sùng kính vị Thầy cũng như tinh thần thực hành pháp của đạo hữu Askhay Kumar. Pháp đệ cảm ơn huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết sang tiếng việt.Cầu nguyện huynh sức khoẻ và đạt được mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện Thầy ,Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 24. Mật Khuê Minh says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc được những dòng cảm niệm chân thành của đạo hữu Aksay Kumar qua bức thư có tên: ” Thuốc ngủ tâm linh”.
  Qua thư con được biết đạo hữu đã ngủ ngon ngay sau đêm đầu tiên uống thuốc của vị Thầy, kết quả kỳ diệu đã ngay lập tức có được khi đạo hữu thực hiện đúng y như lời Thầy dạy với một niềm tin sâu sắc vào Thầy, vào Tam Bảo. Qua đây con thấy rằng được nhờ có được niềm tin nơi vị Thầy, nơi Tam Bảo mà đạo hữu Aksay Kumar đã có được kết quả nhanh chóng và đến nay đã hai tuần trôi qua nhưng giấc ngủ đã trở nên dễ dàng chỉ bằng việc đọc và comment xong bài trên chanhtuduy.com.
  Tuy nhiên đạo hữu luôn ý thức được rằng để duy trì được kết quả này lâu dài thì cần có thêm sự tinh tấn để không ” ngủ quên trên niềm vui của mình mà quên mất việc thực hành pháp, cầu nguyện” thông qua việc đạo hữu luôn cố gắng đọc những bài mà đạo huynh Mật Diệu Hằng giới thiệu.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài và chia sẻ pháp giúp cho Aksay Kumar tinh tấn trong việc thực hành pháp của mình.
  Con cầu nguyện cho bản thân con và các đạo huynh, đạo hữu của Mật gia Song Nguyễn luôn tuân lời vị Thầy để tinh tấn trong tu tập, ngày ngày trưởng dưỡng niềm tin nơi vị Thầy, nơi Tam Bảo và lòng sùng kính vị Thầy bất thoái chuyển theo tinh thần của Thánh tăng Mã Minh trong” 50 kệ tụng sùng kính Đao sư” để được an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tự hạnh phúc Phật tánh
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Om mani padme hum

 25. Mô Phật,

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi đọc những dòng cảm niệm chân thành của đạo hữu Askhay Kumar. Càng hoan hỷ hơn khi biết rằng nhờ đơn thuốc của vị Thầy mà đạo hữu ấy đã phục hồi sức khỏe, dễ dàng có được giấc ngủ an lành sau 20 năm bệnh hoạn. Điều đó minh chứng cho sóng âm thanh tịnh của vị Thầy Mật giáo với bồ đề tâm trải rộng vô cùng oai lực, có tác dụng chuyển hóa tức thì nghiệp xấu của chúng sanh hữu duyên. Nếu không phải nhờ nương tựa nơi tuệ tri thức thì chúng con khó mà đạt được thành tựu không thể nghĩ bàn như thế. Bởi lẽ đạo hữu Askhay Kumar quy y đã 12 năm, cũng chịu khó nghiên tầm giáo điển mà y báo không lộ xuất.

  Kính bạch Thầy,

  Đức Phật là bậc đại y vương nhưng ngài cũng tùy bệnh mà bốc thuốc cho chúng sanh. Chúng sanh vô số nên bệnh cũng vô cùng, cho nên thực tế không thể dùng chung một phác đồ điều trị cho tất cả. Nay Phật đã nhập diệt, tuy giáo pháp ngài vẫn còn lưu lại thế gian một thời gian lâu xa, nhưng để hiểu được và áp dụng đơn thuốc một cách hiệu quả phải dựa vào các vị đệ tử chân chánh của ngài, những người thực sự gánh vác huệ mạng của chư Phật trong công cuộc giáo hóa chúng sanh.

  Con hoan hỷ với bồ đề tâm của vị Thầy, với thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng và những chuyển biến tích cực của Askhay Kumar.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.

  Om mani padme hum.

 26. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc thư của đạo hữu Akshay Kumar từ Ấn Độ ạ.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh và Bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi để tâm đưa ra những phương tiện thiện xảo giúp đạo hữu Askhay Kumar giải tỏa những khúc mắc tâm linh và giờ đây đã đạt được kết quả ngoài sự mong đợi. Nhờ được uống “thuốc ngủ” tâm linh mà vị Thầy đã “kê toa, bốc thuốc” cho, nay đạo hữu Akshay Kumar đã có những giấc ngủ ngon lành sau hơn 20 năm bị mất ngủ và gặp ác mộng.

  Con hoan hỷ với tinh thần sùng kính Đạo Sư và trân quý giáo pháp của đạo hữu Akshay Kumar. Cầu nguyện đạo hữu Akshay Kumar tinh tấn tu tập, hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum!

 27. Mật Lưu Ly says:

  Kính Bạch Thầy!

  con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu  Askhay Kumar.  Vô cùng hoan hỷ khi đạo hữu ấy đã có được giấc ngủ ngon sau 20 năm sau khi uống thuốc của vị Thầy.

  Qua những cảm niệm của đạo hữu con  thấy rõ tấm lòng sùng kính đạo sư và niềm tin vào vị Thầy, niềm tin vào Tam Bảo của đạo hữu ấy. Qua đó con càng thấy sự vi diệu, nhiệm màu của Giáo Pháp.

  Con xin hoan hỷ tán thán  thiện hạnh của huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết và giúp đỡ đạo hữu Askhay Kumar.

  Con tán thán tấm lòng Bồ đề tâm của vị Thầy luôn bình đẳng với chúng sanh ở khắp nơi và ban cho chúng con những phương tiện thiện sảo để tinh tấn tu tập.

  cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  cầu nguyện tất cả chúng sanh được thấm đãm Hồng ân Tam Bảo.

  om mani padme hum!

 28. Mật Giác Đức says:
  Con thưa Thầy Cô

  Con đã đọc bài viết” Thuốc Ngủ Tâm Linh” rồi ạ

  Qua bài viết của đạo hữu Askhay Kumar về đơn thuốc vị Thầy ban cho, thật là phi diệu của giáo Pháp nhà Phật, con rất hoan hỷ với những trải nghiệm tâm linh của đạo hữu Askhay kumar và uống thuốc vị Thầy đều đặn mà ma chướng không quậy phá nữa,chanhtuduy.com là phương thuốc tâm linh kỳ diệu giúp cho tất cả chúng sanh những cảm niệm chân thật về vị Đạo Sư Mật Giáo, qua những cảm niệm đo con thấy vô cùng may mắn được sống trong trường sóng tâm linh vị Thầy kết nối qua chanhtuduy.com, mà những chướng ngại được chuyển hóa dần dần,

  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho đạo hữu Askhay Kumar tinh tấn uống thuốc, thành tựu những ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om mani padmehum

 29. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài dịch ngữ bài viết của đạo hữu Akshay Kumar của đạo huynh Mật Diệu Hằng. Con hoan hỷ khi đọc được những dòng chia sẻ sự chuyển biến ngoại mục sau khi “uống thuốc” tâm linh vị Thầy truyền ban để sau 20 năm mất ngủ và ác mộng để có được giấc ngủ an bình. Không những thế, sự chuyển biến còn thấy rõ trong cả công việc sau hai tuần tuân lời Thầy , đọc bài, viết comment và luôn đau đáu sợ lỡ cơ hội để đọc bài và viết comment dù những biểu trạng đã thay đổi theo chiều hướng tích cực. Để không sao nhãng trên mặt trận tâm linh khi đạt được chút thành tựu, đạo hữu Akshay Kumar vẫn miệt mài thực hành pháp để không ngủ quên trên niềm vui đó.

  Con cảm tạ ơn Thầy luôn vì chúng sanh hữu tình mà truyền ban những “kho thuốc quý” tâm linh tới muôn phương, không phân biệt để ngày càng có nhiều bạn đọc, các học trò mới ở muôn nơi quy ngưỡng Mật gia trong hành trình tầm cầu giác ngộ.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cảm ơn những chia sẻ chân thành của đạo hữu Akshay Kumar, cầu nguyện đạo hữu sẽ luôn tinh tấn thực hành” uống thuốc” và tuân lời vị Thầy để đời này an lạc, đời sau cực lạc.

  Cảm ơn bài dịch của đạo huynh Mật Diệu Hằng. Cầu nguyện cho mọi ước nguyện của đạo huynh được viên thành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh uống được tinh túy của cam lồ.

  Om Mani Padme Hum!

 30. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc thư từ Ấn Độ”THUỐC NGỦ”tâm Linh của đạo hữu Akasay Kumar.

  Con vô cùng hoan hỷ tán thánh công hạnh của Vị Thầy tâm linh với lòng bồ đề tâm và trí huệ. mang lại nguồn năng lượng thanh tịnh Phật pháp đem lợi lạc đến với chúng sanh, bằng phương tiện thiện  xảo. bốc thuốtrị bệnh  tâm linh cho nhiều học trò ,bạn đọc hữu duyên trong và ngoài nước.

  con hoan hỷ khi đạo hữu Akashay Kumar được Thầy ban phuơng thuốc đã chữa được bệnh mất ngủ , nhờ vào niềm tin kiên cố nơi vị Thầy tâm linh Tôn quý và làm theo lời vị Thầy dạy dùng thuốtheo toa Vị Thầy ban cho. con hoan hỷ với sự tỉnh thức đạo hữu Akashay Kumar không để mình ngủ quên trong chiến thắng.cầu nguyện cho đạo hữu Akashay Kumar luôn tinh tấn ,thành tựu mọi ước nguyện chính đáng .

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài sang tiếng việt,từ tiếng việt sang tiếng Anh,giúp cho nhiều bạn đọc trên thế giới biết đến trang Chanhtuduy.com.

  Cầu nguyện Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy gia hộ cho con và các huynh đệ Kim cang luôn tỉnh thức ,chánh niệm để luôn tinh tấn và không ngủ quen trong chiến thắng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

   

   

 31. Mật Dũng Tâm says:
  Thưa Thầy!!!!!!!

  Con Mật Dũng Tâm(Nguyễn Tiến Dũng) đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!!!!!!!!

 32. Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài chia sẻ của bạn đọc Akshay Kumar thư từ Ấn Độ rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi đọc những dòng cảm niệm đầy sự biết ơn và sùng kính Đạo sư của bạn đọc Akshay Kumar với sự để tâm giúp đỡ của Thầy đã giải đáp khúc mắc, kê toa bốc thuốc chữa được bệnh tâm linh của đạo hữu ấy.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy vì Bồ đề tâm, vì chúng sanh mà Thầy từ bi ban ánh sáng chánh pháp tỏ khắp muôn nơi giúp chúng sanh thoát khỏi sự mê muội của thế gian.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ những lời dạy của Thầy sang tiếng nước ngoài để cho Bồ đề tâm của Thầy đến với những chúng sanh hữu tình với Phật pháp được tu tập ở Tịnh trú Mật gia song  nguyễn.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 33. Lê Thịnh says:

  Kính bạch Thầy !

  Con Mật Tuệ Viễn hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành của đạo hữu Akshay Kumar, qua bài viết con cảm nhận thấy được tấm lòng sùng kính Đạo sư và niềm tin sâu sắc vào vị Thầy của Đạo hữu .

  Con hoan hỷ khi Đạo hữu đã chữa khỏi căn bệnh mất ngủ của mình nhờ vào bào thuốc tâm linh của Thầy .

  Con tán thán tầm lòng bồ đề tâm của vị Thầy, luôn bình đẳng với mọi chúng sanh ở khắp mọi nơi, Thầy luôn để tâm và dùng mọi phương tiện thiện xảo giúp cho chúng sanh vững bước trên con đường tu tập.

  Con thành tâm cầu nguyện cho Mật Gia Song Nguyễn ngày càng có nhiều học trò ở khắp muôn phương được đến Mật gia  quy ngưỡng để tầm cầu giác ngộ

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh

  Caauf nguyện cho chúng sanh được thẫm đẫm hồng ân Tam bảo .

  Om mani padme Hum

   

 34. Mật Diệu Hằng says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Akshay Kumar rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy với bồ đề tâm trải rộng đến mọi hữu tình, giúp họ lìa mê về giác. Con hoan hỷ  với thiện hạnh của đạo hữu Akshay Kumar vì đã “tuân lời” Thầy đều đặn “uống thuốc”.

  Sau ngày đầu tiên “uống thuốc” đạo hữu ấy đã có kết quả rõ ràng, đạo hữu ấy có được giấc ngủ bình an. Và hơn hai tuần đã qua, ngày nào đạo hữu ấy cũng ngủ được, thậm chí sau khi đọc bài, viết comment xong là đạo hữu ấy có thể đi vào giấc ngủ dễ dàng. Hơn thế nữa, toa thuốc Thầy ban cho đạo hữu ấy còn giúp cho công việc thế sự của đạo hữu ấy được hanh thông, thuận lợi hơn.

  Đây là minh chứng rõ ràng cho sự vi diệu của phương pháp “bắt mạch, kê toa” của vị Thầy. Những gì đạo hữu Akshay Kumar thể hiện trong bài viết đã là câu trả lời cho những kẻ “ném đá giấu tay”, “ganh tỵ” cố tình bôi nhọ Thầy với những thủ đoạn tiểu nhân. Những kẻ tà kiến, có tâm đố kỵ khi biết Thầy dùng nhiều phương tiện thiện xảo chữa bệnh tâm cho hữu tình không những không hoan hỷ với công hạnh của Thầy, không hoan hỷ vì chúng sanh thoát khỏi khổ đau phiền não mà lại dùng tâm tiểu nhân của họ để kích bác Thầy. Bản thân họ đang bị bệnh trầm trọng mà không chịu quán xét hành vi thân ngữ tâm của mình. Họ tự cho mình là người học Phật nhưng quên mất gia tài tàm quý, không hoan hỷ với công hạnh của Thầy, thiện hạnh của người khác, chính tâm đố kỵ, sân hận đã đẩy họ trôi lăn trong luân hồi lục đạo.

  Trong khi đó, đạo hữu Akshay Kumar không phải là người đầu tiên được Thầy ban cho phương thuốc vi diệu này, mà tất cả hữu tình đều được Thầy ban thuốc để chữa lành tâm bệnh trầm kha mãn tính qua bao nhiêu kiếp luân hồi. Nếu không có Thầy kê toa, bốc thuốc thì học trò chúng con đâu có được như ngày hôm nay.

  Đọc những dòng cảm niệm của đạo hữu Akshay Kumar, con càng khắc ghi lời dạy của Thầy:

  “Lời Thầy huấn thị phải khắc ghi

  Thực hiện kịp thời chớ xét suy

  Hẹn khi thuận tiện không nên vậy

  E rằng phạm giới lại càng nguy.

  Thầy dạy các ông làm việc gì

  Ý Thầy đã tính trước chi li

  Tuân lời tích tập bao công đức

  Làm theo ý mình chẳng được chi”

  Đạo hữu ấy có được kết quả nhanh chóng trong ngày điều trị đầu tiên vì đạo hữu ấy “tuân lời Thầy không móng nghĩ suy”. Hơn thế nữa, sau khi có kết quả, đạo hữu ấy ý thức được việc “không ngủ quên trên chiến thắng”, vẫn uống thuốc đủ liều.

  Từ đó, con tự hỏi bản thân mình, những người nước ngoài chưa có duyên lành được hạnh ngộ cùng Thầy họ đã có sự trân quý giáo pháp và theo luật tắc nhân quả, họ đã có được kết quả. Nhưng bản thân con, do tập khí ương ngạnh, vô minh che chắn, tự tin vào tâm ý mình, dù được hạnh ngộ cùng với vị Thầy, được sống cùng quốc độ với vị Thầy, được thuận lợi trong việc kết nối âm thanh với Thầy thường xuyên,  nghe giảng và hiểu được lời Thầy dạy mà không chịu “uống thuốc” thì quả là hoài phí cả một kiếp người quý báu.

  Con cầu nguyện Thầy gia hộ cho con luôn chánh niệm trong quỹ đạo Thầy, Phật Pháp Tăng, tu tốt tu pháp nền tảng, biết trân quý giáo pháp, để được bước theo chân Thầy từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Akshay Kumar “uống thuốc” đều đặn để chữa lành căn bệnh tâm.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 35. Mật Bình says:
  Kính bạch Thầy.

  Con ̣đã đọc thư từ Ấn Độ” Thuốc ngủ tâm linh” của đạo hữu Akashay Kumar. Những dòng cảm niệm chân thành, bằng niềm tin bất thoái chuyển và lòng sùng kính vị Thầy, đã nhận được một kết quả vô cùng hoan hỷ, căn bệnh mất ngủ 20 năm đã tiến triển tốt, bằng những giấc ngủ bình an, tuy nhiên đạo hữu vẫn nhắc nhở bản thân ” không ngủ quên trên chiến thắng”, để luôn tinh tấn thực hành Pháp. Qua đó chúng con càng cảm niệm được được sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, thông qua tinh túy giáo pháp đã được vị Thầy chắt lọc, bằng sự trải nghiệm hơn hai thập kỷ, ứng dụng, thực hành. Con tán thán công hạnh, bồ đề tâm không phân biệt của Thầy với tất cả chúng sanh vô minh, để có những bài thuốc tâm linh phù hợp, giúp cho chúng sanh giải bỏ được những phiền não trong cuộc sống.

  Con tán thán thiện hạnh trợ duyên cũng như dịch bài của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Om Mani Padme Hum.

 36. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con vô cùng hoan hỷ với sự hanh thông của  đạo hữu Askhay Kumar. Với những dòng cảm niệm chân thành và sâu sắc con cầu nguyện cho đạo hữu luôn tinh tấn trong thực hành pháp đẩy lùi căn bệnh lười biếng.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết để chúng đệ được đọc những dòng cảm niệm hết sức chân thành và gần gũi.

  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã luôn từ bi khai thị để “bắt bệnh” và ” chữa bệnh” cho chúng sanh.

  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om  Mani Padme Hum!

 37. Mật Linh Nguyên says:
  Thành tâm hoan hỷ với những chứng ngộ tâm linh của đạo hữu Askhay khi nhận được sự gia trì của bậc Đạo Sư Mật giáo tôn quý.Điều này vốn không nằm ngoài những gì vị Thầy đã dạy ” tự lực hành pháp tha lực hộ trì” và ” quảng gánh lo đi mà vui sống”. Khi trải qua hai vấn đề Thầy minh giảng này, thực ra đã vốn là một sự nỗ lực với niềm tin sâu xa. Tự lực bao hàm : Xây dựng nền tảng niềm tin mãnh liệt nơi Thầy – Tam Bảo và giáo lý Đại thừa, kiên quyết giao phó tất cả đời sống và vận mệnh nơi Thầy – Tam Bảo giúp đỡ gia hộ . Thọ pháp và hành pháp miên mật với niềm kiêu hãnh thiêng liêng, vui sống  (không lo âu trong thức tỉnh và chánh niệm , đặt tâm vào nơi Thầy và những tu pháp kỳ diệu Thầy đã khẩu truyền) , như vậy người tu sẽ an toàn đi qua mọi chướng ngại. Những gì đạo hữu có được hôm nay hoàn toàn do sự tan hòa nơi Thầy – Tam Bảo không cố gắng mà có được kết quả như vậy. Thật hoan hỷ và tán thán nhiện hạnh cùng thành tựu này ! Cầu mong đạo hữu tinh tấn, thân tâm an lạc

  Qua đây đệ thành tâm tán thán công đức của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã noi gương Thầy làm lợi lạc chúng sinh

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo – cầu nguyện ngọn đuốc trí huệ Phật đà qua kênh vận chuyển của Thầy thắp sáng muôn nơi.

  OM MANI PADME HÙM !

 38. Kính bạch Thầy!Con đã đọc xong thư gửi từ Ấn Độ của đạo hữu Akshay Kumar thông qua bài dịch của đạo huynh Mật Diệu Hằng. Con xin tán thán công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy đối với tất cả chúng sanh không phân biệt. Thầy đã giải đáp những khúc mắc, chuẩn đoán, kê toa và bốc thuốc cho những ai đang bị bệnh mà cần sự giúp đỡ. Nhờ vào việc tuân theo lời dạy của Thầy là nghe bài giảng, đọc bài, comment, mà giờ đây căn bệnh mất ngủ suốt 20 năm của đạo hữu Akshay Kumar đã hết. Con thật ngưỡng mộ lòng thành cũng như sự sùng kính vị Thầy của đạo hữu Akshay Kumar và khi hết bệnh nhưng đạo hữu Akshay Kumar  tự nhắc nhở mình tiếp tục đọc bài, comment,  nghe pháp để không ngủ quên trên chiến thắng.Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.Cầu nguyện đạo huynh Mật Diệu Hằng thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.Cầu nguyện đạo hữu Akshay Kumar tinh tấn thực hành pháp, giữ vững niềm tin kiên cố vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng.Cầu mong tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.Om mani padme hum.

 39. Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bức thư bày tỏ lòng tri ân vị Thầy và chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Askhay Kumar sau khi được Thầy ban cho phương thuốc tâm linh để trị tâm bệnh.
  Con xin tán thán công hạnh, trí huệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã thương xót chúng sanh còn vô minh trong đau khổ luân hồi mà “ bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc” để chúng con được khoẻ mạnh về thể chất, tinh thần và tâm linh. Đạo hữu Askhay Kumar đã quy y được 12 năm, cùng với sự tự nỗ lực của đạo hữu song căn bệnh mất ngủ cùng với những cơn ác mộng vẫn dai dẳng suốt 20 năm tưởng như vô phương cứu chữa. Vậy nhưng nhờ duyên lành hi hữu đạo hữu đã được kết nối với vị Thầy, được Thầy từ bi ban cho phương thuốc thần dược để đối trị căn bệnh bằng cách nghe bài giảng của Thầy, đọc bài và comment trên chanhtuduy. com. Và ngay khi “ uống thuốc” đạo hữu đã có một giấc ngủ bình yên đầu tiên suốt 20 năm ròng rã mất ngủ, đồng thời trong 2 tuần đọc bài comment, nhờ ơn phước gia hộ của vị Thầy, đạo hữu Askhay Kumar đã trải qua những giấc ngủ thật an bình, nhờ khoẻ mạnh về tâm linh, tinh thần mà sức khoẻ thể chất cũng được cải thiện, chất lượng cuộc sống được nâng cao. Những chia sẻ của đạo hữu Askhay Kumar thêm một lần nữa đã khẳng định vai trò quan trọng của vị Thầy tâm linh trên con đường tầm cầu giác ngộ, là một minh chứng nữa cho sự vi diệu không thể nghĩ bàn của giáo pháp Phật đà mà vị Thầy đã chỉ dạy chúng con.
  Bạch Thầy, qua sự tự nhắc nhở của đạo hữu Askhay Kumar về việc không được ngủ quên trên chiến thắng, con hiểu rằng nếu chúng con không tuân theo lời dạy của Thầy, giải đãi buông lung lười biếng trong việc thực hành pháp thì chẳng khác nào uống thuốc nửa chừng, căn bệnh vô minh trong kiếp này và cả những kiếp sau chẳng bao giờ chấm dứt, vì thế chúng con sẽ mãi trôi lăn trong bể khổ luân hồi.
  Con cầu nguyện cho bản thân con và các huynh đệ Kim cang Mật gia sẽ luôn trưởng dưỡng được lòng sùng kính Đạo sư, trân quý giáo pháp, tuân theo lời dạy của vị Thầy và tinh tấn thực hành pháp để được theo chân Thầy từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng.
  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh bồ đề tâm dụng của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết của Thầy sang tiếng Anh để bạn đọc hữu duyên khắp nơi cũng nhờ đó mà được tiếp cận với nguồn sáng của chánh pháp.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 40. Mật Phê Rô says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc thư từ Ấn Độ của đạo hữu Askhay Kumar: Thuốc ngủ ” tâm linh”.

  Con hoan hỷ với những hanh thông mà đạo hữu đến từ đất nước xa xôi này nhận được đó là căn bệnh mất ngủ 20 năm tan biến chỉ trong lần đầu tiên sử dụng liều thuốc tâm linh của vị Thầy là nghe bài giảng và cầu nguyện theo lời dạy của Thầy là:” cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu trangh thái tuyệt đối”.

   

  Điều làm con hoan hỷ hơn là đạo hữu Askhay Kumar đã cảm niệm không ngủ say trên chiến thắng, thành quả đã đạt được mà vẫn tuân lời vị bác sĩ tâm linh dạy uống thuốc điều đặn ngừa bệnh tái phát. Con cầu nguyện cho đạo hữu Askhay Kumar củng như bản thân con không ngủ gật trong chiến thắng mà luôn ghi nhớ những điều Thầy dạy.

   

  Cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã noi gương vị Thầy chuyễn ngữ các bài viết đem lại lợi lạc cho chúng sanh hữu tình, cầu nguyện cho huynh luôn được hanh thông trên đường đạo, thành tựu trên đường đời, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

   

  Con cầu nguyện vị Thầy, Bỗn tôn, Dakini gia hộ cho bản thân con cùng chư huynh đệ kim cang luôn giữ được sự chánh niệm , tỉnh thức để hành vi thân ngữ tâm không xa rời quỹ đạo chánh pháp.

   

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh uống được tinh túy cam lồ.

  Om Mani Padme Hum!

 41. Cao Thị Hoài My says:

  Kính bạch Thầy!

  Con là Mật Thuận Nữ (Cao Thị Hoài My) con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Askhay Kumar sau khi được vị Thầy tôn quý kê thuốc và đã tuân lời vì Thầy uống thuốc đều đặn, kết quả thấy rõ sau lần đâu tiên uông thuốc và đã trị khỏi căn bệnh mất ngủ 20 năm của mình. Nhờ có vị Thầy từ bi đã chỉ dạy cho chúng con thấy được sự kì diệu của giáo pháp để chúng con cố gắng tu tập tốt hơn nữa bằng cách đọc bài và comment.

  Con hoan hỷ và tán thán với thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ những bài viết của Thầy sang tiếng anh và bài viết của đạo hữu Askhay Kumar sang tiếng việt.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ, trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc.

  Om Mani Padme Hum.

 42. Mật Chi says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ!
  Con xin tán thán bồ đề tâm của vị Thầy đã kê toa thuốc tâm linh Askhay kumar với niềm tin vào giáo pháp và sùng kính vị Thầy đạo hữu ấy đã áp dụng pháp là cuộc sống để có được sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tin thần, quan trọng hơn là đạo hữu Askhay Kumar đã nhận thức được việc thực hành pháp phải thực hành liên tục không được sau lãng để không ngủ quên trên chiến thắng của mình
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô
  Om ah hum
 43. Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc thư từ Ấn Độ của đạo hữu Akshay Kumar qua bài dịch tiếng Việt của đạo huynh Mật Diệu Hằng. Thật hoan hỷ khi đạo hữu ấy sau khi “uống thuốc” mà Thầy đã kê toa thì có được những giấc ngủ ngon  và cũng không “ngủ quên” trên chiến thắng, tự bản thân nổ lực đọc bài để chóng lại sự xao lãng.

  Con xin tán thán công hạnh của Thầy đã từ bi ban cho đạo hữu Akshay Kumar “liều thuốc” chữa lành căn bệnh tâm linh của mình. Bên cạnh đó con cũng hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài và tán thán bồ đề tâm dụng của đạo huynh ấy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  om ah hum

 44. Mật Thuận Tâm says:
  Kính bạch Thầy

  Con rất hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết và thiện hạnh viết bài thư từ Ấn Độ của đạo hữu Askhay Kumar “Thuốc ngủ tâm linh” mà Thầy đã ban cho đạo hữu ấy liều thuốc qua các bài giảng, bài viết và cầu nguyện trước khi đi ngủ, liều thuốc tâm linh không chỉ hiệu quả mà còn thấm đẫm tấm lòng từ bi của vị Thầy đối với chúng sanh hữu duyên

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân tam bảo

  Om mani padme hum

 45. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ tán thán tấm lòng sùng kính Đạo Sư của Akshay Kumar, với niềm tin tuyệt đối vào Thầy -Tam Bảo mà đạo hữu ấy đã tuân lời Thầy dạy “uống thuốc ” điều đặng và giờ đây đã đần khỏi bệnh.

  Con xin tán thán tấm lòng Bồ Đề Tâm của vị Thầy không phân biệt học trò trong nước hay ngoài nước ,không chỉ riêng vận mệnh tâm linh mà còn cuộc sống đời thường, Thầy luôn để tâm đến chúng con để cho chúng con có cuộc sống an lạc và giúp chúng con được giải thoát khỏi luân hồi sanh tử.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 46. Mật Khải Ca( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc qua bài này rồi ạ

  Con vô cùng hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài sang tiếng nước ngoài và hoan hỷ với dòng cảm niệm cùng lòng sùng kính Đạo sư của bạn đọc Akshay Kumar.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 47. Mật Tuấn Giác says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi.

  Om mani padme hum.

   

 48. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài này rồi.

  Con thật hoan hỷ với những chuyển biến tích cực của đạo hữu Akshay Kumar. Có được kết quả trên là sự tuân lời vị Thầy không  chút nghĩ suy, đó là đọc bài và comments bài viết của Thầy, nghe Thầy giảng pháp mặc dù bị rào cảng bởi ngôn ngữ. Nhưng khi căn bệnh 20 năm của đạo hữu Akshay Kumar thuyên giảm, thì đạo hữu ấy vẫn không lơ là trong việc đọc bài và nghe pháp. Điều đó chứng tỏ tấm lòng sùng kính và biết ơn Đạo sư của đạo hữu ấy.

  Con hoan hỷ với bồ đề tâm của vị Thầy, vì chúng sanh mà kê toa bốc thuốc để chưa trị căn bệnh tâm linh. Đệ hoan hỷ với thiện hạnh dịch bài của đạo huynh Mật Diệu Hằng giúp chúng sanh kết nối được với vị Thầy.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om mani padme hum!

 49. Mật Ngã says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của Akshay Kumar.

  Qua  đó con cảm nhận rõ hơn rằng những bài giảng, bài viết trên chanhtuduy chữa trị cả thân bệnh và tâm bệnh của chúng sanh một cách đơn giản, hiệu quả mà ít tốn kém. Trong kinh “Bát đại nhân giác”  Đức Phật có dạy: “Tâm là nguồn tạo ác. Thân xác gom chứa tội” nếu bệnh thân mà cứ lo chữa thân thì chỉ là tạm thời, còn cái gốc của bệnh là ở tâm vẫn luôn chực chờ để làm cho thân gom chứa tội mà nhận lấy khổ đau.

  Đã là con người thì không ai là không trải qua bệnh nhưng vấn đề là cách nhìn nhận về nó của mỗi người như thế nào, sau đó là cách điều trị để bản thân dần ít bệnh hoặc giả bệnh thân có nhiều thì bản thân cũng không quá đặt nặng vấn đề của bệnh thân mà lờ đi bệnh tâm.

  Cầu nguyện chúng sanh mở cửa vào thành phố giải thoát. Om Ah Hum!

   

 50. Mật Nguyên Tánh says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ đầy tích cực và biết ơn của đạo hữu Akshay Kumar đối với vị Thầy.

  Con hoan hỷ tán thán phương tiện thiện xảo mà Thầy đã từ bi chỉ dạy. Căn bệnh mất ngủ và ác mộng suốt 20 năm của đạo hữu Akshay Kumar qua đã biến mất! Mô Phât! con thật hoan hỷ. Đặc biệt hơn là nhờ ơn Thầy mà đạo hữu ấy đã quân bình được cuộc sống cũng như nhận qua ra giá trị quý báu khi được thực hành pháp Thầy ban thông qua việc tự nhắc nhở bản thân không được ngủ quên trên chiến thắng.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 51. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi đọc những dòng cảm niệm của đạo hữu Akshay Kumar đến từ Ấn Độ.

  Con xin tán thán với công hạnh của vị Thầy với bồ đề tâm rộng lớn không quản ngại thân sơ mà giáo hoá mang đến lợi lạc chúng sanh , ban cho những toa thuốc thần dược chánh kiến để trị những căn bệnh về  tâm  mà  y học hiện đại không bao giờ trị được.

  Thật hoan hỷ khi đạo hữu Akshay Kumar với tấm lòng sùng kính vị Thầy và niềm tin kiên cố  đã tuân theo lời dạy của Thầy mà tinh tấn  “uống thuốc ” đều đặn để có được kết quả thật kỳ diệu là đã xoá tan đi căn bệnh mất ngủ và gặp ác mộng trong 20 năm qua.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Akshay Kumar luôn tinh tấn làm theo lời Thầy dạy để thoát khỏi căn bệnh “tâm bệnh ” dai dẳng kia và tìm cho mình nơi nương tựa chân thật.

  Con xin hoan hỷ với thiện hạnh chuyển ngữ của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân của tam bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Om Mani Padme Hum

 52. Đỗ Thanh Sơn says:
  Kính bạch thầy. Con đã đọc bài này rồi. Con cám ơn bạch thầy ạ.
 53. Đỗ Thanh Sơn says:
  Kính bạch thầy. Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm ơn thầy
 54. Mật Quỳnh Nguyên ( Lê Phương Nhật Oanh ) says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này của đạo hữu Akshay Kumar và con rất hoan hỷ với bài viết này. Qua bài viết này con cảm nhận được lòng sùng kính Đạo sư, lòng tin vào Tam bảo và niềm hoan hỷ của đạo hữu Akshay Kumar. Con rất hoan hỷ đạo hữu Akshay Kumar đã chữa được căn bệnh mất ngủ, có một tâm thái quân bình, cuộc sống tốt đẹp hơn khi được vị Thầy ban cho phương thuốc điều trị những căn bệnh tâm linh.

  Con rất hoan hỷ tán thán công hạnh Bồ đề tâm của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh và vì chúng con.

  Con rất hoan hỷ tán thán thiện hạnh gieo duyên, dịch bài viết của huynh Mật Diệu Hằng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Akshay Kumar luôn mạnh khỏe, tinh tấn vui tu, mọi thế sự hanh thông.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 55. Mật Diệu Linh says:
  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi đọc được thư Ấn Độ ” Thuốc Ngủ ” tâm linh của đạo hữu Akshay Kumar.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, bồ đề tâm rộng lớn thương xót chúng sanh của vị Thầy không phân biệt, Thầy đã từ bi để tâm đến các chúng sanh tìm đến bên Thầy, thỉnh xin Thầy giúp đỡ,đạo hữu Akshay Kumar là minh minh chứng sống động khi nhận được sự để tâm  của vị Thầy khi Thầy ” bốc thuốc chữa trị tâm bệnh cho đạo hữu. Căn bệnh mà đạo hữu ấy đã phải chịu đựng trong xuốt 20 năm dài, giờ đây thật hoan hỷ khi đạo hữu đã dễ dàng đi vào giấc ngủ mà không bị ác mộng quấy phá, đạo hữu đã có niềm tin kiên định nơi vị Thầy tuân lời Thầy dạy, sự trải nghiệm qua những lời cảm niệm của đạo hữu, đã cho chúng con nhận thấy việc được vị Thầy để tâm chỉ dạy, cho phép thực hiện các toa thuốc là điều vô cùng quan trọng, Con hoan hỷ tán thán tinh thần biết ơn, nhắc nhở bản thân tỉnh thức để không ngủ quên trong chiến thắng của đạo hữu ấy.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh thực hiện bồ đề tâm dụng của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch các bài viết của vị Thầy sang tiếng Anh giúp bạn đọc hữu duyên khắp nơi tiếp cận được với nguồn ánh sáng chánh Pháp, chữa lành căn bệnh tâm dưới sự chỉ dạy của vị Thầy qua căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy. com.

  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của mọi chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani Padme hum!

   

 56. Nguyễn Văn Vịnh says:
  Thưa Thầy!

  Con đã đọc bài con cầu nguyện Thầy Cô thật nhiều sức khỏe vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum!

 57. Mật Tịnh Dung says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư Ấn Độ: “Thuốc ngủ tâm linh” của đạo hữu Akshay Kumar. Con hoan hỷ khi biết rằng đạo hữu ấy chỉ sau một đêm uống thuốc “tâm linh” được vị Thầy ban cho đã có được giấc ngủ ngon sau 20 năm mất ngủ và thường xuyên gặp ác mộng. Sự vi diệu này thật sự không thể nghĩ bàn, và kết quả đến nhanh là điều tất yếu bởi đã có sự để tâm kê toa bốc thuốc của vị Thầy và niềm tin vào giáo Pháp, vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng của chính bản thân đạo hữu Akshay Kumar. Giống như đạo hữu đã viết trong bài, tuy rằng trước đó đạo hữu đã thực hành Pháp đều đặn qua việc trì niệm thần chú và hành thiền, tuy nhiên chẳng đạt được kết quả chi bởi Đạo sư Atisha đã xác quyết trong tác phẩm “Đèn soi nẻo giác”:
  “Chưa được ân sủng của một bậc Thầy,
  Chưa thọ Pháp đạo sư gia trì
  Việc khởi sự thực hành Mật Điển
  Tự bản thân chẳng kết quả gì”
  Con cũng hoan hỷ với tinh thần thực hành Pháp tinh tấn của Akshay Kumar khi luôn tự nhắc nhở bản thân không được ngủ quên trên chiến thắng, đây là hiện trạng mà chính bản thân chúng con cũng rất dễ mắc phải khi cảm thấy tự mãn, tự hài lòng với một vài kết quả có được trong đời sống hiện tại mà quên đi mục đích tối thượng của tu tập là để đạt giải thoát. Con cầu nguyện cho đạo hữu Akshay Kumar cũng như chúng con luôn giữ được sự tinh tấn trong tu tập, trưởng dưỡng niềm tin và lòng sùng mộ vị Thầy để được an lạc trong đời này và cực lạc đời sau.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thấm đẫm trong hồng ân Tam Bảo.
  Om Mani Padme Hum.
 58. Mật Tịnh Dung says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc thư Ấn Độ: “Thuốc ngủ tâm linh” của đạo hữu Akshay Kumar. Con hoan hỷ khi biết rằng đạo hữu ấy chỉ sau một đêm uống thuốc “tâm linh” được vị Thầy ban cho đã có được giấc ngủ ngon sau 20 năm mất ngủ và thường xuyên gặp ác mộng. Sự vi diệu này thật sự không thể nghĩ bàn, và kết quả đến nhanh là điều tất yếu bởi đã có sự để tâm kê toa bốc thuốc của vị Thầy và niềm tin vào giáo Pháp, vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng của chính bản thân đạo hữu Akshay Kumar. Giống như đạo hữu đã viết trong bài, tuy rằng trước đó đạo hữu đã thực hành Pháp đều đặn qua việc trì niệm thần chú và hành thiền, tuy nhiên chẳng đạt được kết quả chi bởi Đạo sư Atisha đã xác quyết trong tác phẩm “Đèn soi nẻo giác”:

  “Chưa được ân sủng của một bậc Thầy,

  Chưa thọ Pháp đạo sư gia trì

  Việc khởi sự thực hành Mật Điển

  Tự bản thân chẳng kết quả gì”

  Con cũng hoan hỷ với tinh thần thực hành Pháp tinh tấn của Akshay Kumar khi luôn tự nhắc nhở bản thân không được ngủ quên trên chiến thắng, đây là hiện trạng mà chính bản thân chúng con cũng rất dễ mắc phải khi cảm thấy tự mãn, tự hài lòng với một vài kết quả có được trong đời sống hiện tại mà quên đi mục đích tối thượng của tu tập là để đạt giải thoát. Con cầu nguyện cho đạo hữu Akshay Kumar cũng như chúng con luôn giữ được sự tinh tấn trong tu tập, trưởng dưỡng niềm tin và lòng sùng mộ vị Thầy để được an lạc trong đời này và cực lạc đời sau.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thấm đẫm trong hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum.

 59. MẬT HẠNH TÂM says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài này rồi ạ

   

  OM MANI PADME HUM.

 60. Mật Phước says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con rất hoan hỷ đọc thư từ Ấn Độ ” Thuốc ngủ tâm linh ” của Aksha Kumar.
  Từ sự chuyển biến tích cực trong hai tuần liền uống thuốc kể từ khi vị Thầy đã kê toa, nên đạo hữu ấy luôn có một giấc ngủ ngon và cảm thấy bình an. Đã cho con thêm được thấy rõ oai lực không thể nghĩ bàn của ” Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội ” cũng như sự lan tỏa trường lực Thanh tịnh từ Chư Phật thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, bởi khi đạo hữu ấy tuy nghe bài giảng nhưng không hiểu gì, vì không biết tiếng Việt , vẫn nhận thấy được an lạc và chìm sâu vào giấc ngủ.
  Và đây cũng là minh chứng rõ ràng cho ” niềm tin ” mảnh liệt của đạo hữu Aksha Kumar vào giáo pháp, niềm tin vào vị Thầy nên đã đạt được hiệu nghiệm ngay từ ngày đầu tiên uống thuốc, sau 20 năm mất ngủ. Vì thế mà không ngẫu nhiên có câu ” niềm tin là cơ sở của mọi thành công” và Đại Sĩ Liên Sanh cũng đã dạy ” Có niềm tin là đã thành công một nửa”.
  Con hoan hỷ với cảm nghĩ của đạo hữu khi được vui vẻ, hạnh phúc đó thì sợ sẽ bị ngủ quên trong chiến thắng ( thành quả tâm linh) mà quên mất đi việc thực hành Pháp ( đọc bài và comment ).
  Qua đó giúp cho con cũng như huynh đệ kim cang cũng được quán xét lại hành vi “thân, ngữ, tâm” của mình để luôn được ” tỉnh thức, chú tâm và chánh niệm ” để không bị buông lung xao lãng giáo lý nhà Phật.
  Con cũng hoan hỷ với thiện hạnh dịch bài của đạo huynh Mật Diệu Hằng.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 61. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bức thư của đạo hữu Akshay Kumar. Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy từ bi đã “kê đơn, bốc thuốc” cho đạo hữu Akshay Kumar, những “viên thuốc” tâm linh đã hiệu quả ngay sau lần đầu tiên sử dụng và chấm dứt chuỗi 20 năm dài mất ngủ. Những “viên thuốc” tâm linh này hết sức lợi lạc. Đồng thời con cũng hoan hỷ với sự tỉnh thức, không ngủ quên trên chiến thắng và đặc biệt là với lòng biết ơn, tuân lời vị Thầy, Sùng kính Đạo Sư của đạo hữu Akshay Kumar. Cầu nguyện đạo hữu Akshay Kumar luôn tinh tấn, hanh thông, thành tựu đời đạo song hành.

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài, trợ duyên cho đạo hữu Akshay Kumar.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 62. Mật Diễm says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .

  Con xin tán thán bồ đề tâm của  vị  Thầy  không phân đã  kê toa, bốc thuốc  tâm linh  trị bệnh tà, bệnh tâm cho  những ai có  tâm thành xin Thầy giúp đỡ. Con vô cùng hoan hỷ khi biết được căn bệnh mất ngủ  suốt 20 năm của  đạo hữu Aksha Kumar nay đã khỏi  chỉ sau 2 tuần , nhờ nghe theo lời dạy của vị Thầy uống thuốc đều đặng  (đọc bài viết trên trang mạng chanhtuduy. Com nghe bài giảng, cầu nguyện )  .

  Mật Diễm xin tán thán thiện hạnh dịch bài của  đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tâm Bảo  thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  OM AH

  HUM

   

 63. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỉ khi đọc bài viết này của đạo hữu Akshay Kumar. Thật hoan hỉ khi đạo hữu ấy tuân lời Thầy dạy và kết quả thật chẳng thể nghĩ bàn. Ngay trong đêm đầu tiên khi uống viên thuốc đặc trị Thầy ban , đạo hữu ấy đã đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng. Con chợt nhớ đến thi kệ số 25 trong tác phẩm 50 kệ tụng sùng kính Đạo sư, do Đạo sư Agvagosha trước tác và được Thầy nhuận dịch:

  ” Hãy tuân thủ lời dạy không một chút lỗi gì

  Bạn hãy làm theo đừng móng nghĩ suy,

  được như vậy bạn tự nhiên thành tựu,

  an lạc đời này và cả những kiếp sau”.

  Con hiểu, để đạo hữu ấy có được sự chuyển biến tích cực như vậy thì quan trọng nhất là niềm tin. Khi đạo hữu ấy có niềm tin vào Thầy, Phật , Pháp, Tăng và thực hành theo đúng lời dạy của Thầy thì quả là đạo hữu ấy được lợi lạc, cụ thể là căn bệnh mất ngủ lâu năm nay đã được cải thiện rõ rệt sau đêm đầu tiên thực hành lời Thầy dậy, bên cạnh đó kết hợp đọc bài comment trên chanhtuduy.com. Ngoài cải thiện trong giấc ngủ, thì tâm trạng của đạo hữu ấy được vui vẻ, công việc cũng được hanh thông. Thật hoan hỉ!!!!!

  Con hoan hỉ tán thán công hạnh của Thầy đã ban cho chúng con những viên thuốc quý, giúp chúng con an lạc đời này và cực lạc đời sau.

  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã trợ duyên cho nhiều bạn đọc nước ngoài đến với cổng chánh pháp là trang mạng chanhtuduy.com.

  Con xin cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om mani padme hum.

 64. Mật Tuyết Hoa says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi được đọc bài này.

  Con hoan hỷ với kết quả đạt được sau khi tuân theo lời dạy của Thầy mà đạo hữu  Aksha Kumar đã có được giấc ngủ ngon sau 20 năm mất ngủ. Con hoan hỷ với tinh thần tự lực hành pháp không ngủ quên trên chiến thắng của đạo hữu Aksha Kumar mà nhiều khi học trò chúng con vẫn mắc phải căn bệnh này một cách từ từ đến khi nặng rồi còn không hay biết.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh hổ trợ dịch bài và giúp đỡ các đạo hữu ở nước ngoài của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Con nguyện cầu Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp, lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum.

 65. Kính Bạch  Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô  vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng thức tỉnh với trạng thái giác ngộ

  Om mani padme hum

 66. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ

  Om mani padme hum

 67. Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Akshay Kumar. Qua những minh chứng thực tế trong việc sử dụng “thuốc ngủ” tâm linh của nhiều đạo hữu tại Mật gia Song Nguyễn, con chợt nghĩ liều thuốc của Thầy ban cho chúng con thật chẳng khác nào một loại thuốc thần kỳ. Cho dù y học có phát triển hiện đại đến đâu đi chăng nữa, chẳng có loại thuốc nào có thể đem lại hiệu quả nhanh và lâu dài như vậy. Như trong một bài giảng, Thầy có giảng về sức khoẻ tâm linh, sức khoẻ tinh thần và sức khoẻ thể chất; bài chia sẻ của đạo hữu Akshay Kumar chính là minh chứng cho việc có được sức khoẻ tâm linh tốt (nhờ những viên thuốc tâm linh) mà đạo hữu ấy có được sức khoẻ tinh thần (những giấc ngủ ngon, ngủ dễ dàng, phiền não, mất ngủ) và sức khoẻ thể chất (dậy sớm tập thể dục, sức khoẻ nâng cao và làm việc năng suất hơn). Con càng hoan hỷ hơn khi cảm nhận được rằng duyên lành với vị Thầy và giáo pháp của Thầy đã rút ngắn toàn bộ khoảng cách, giúp đạo hữu ấy cảm nhận được những lợi lạc từ những bài giảng, bài viết của Thầy, cảm nhận sự tăng trưởng lòng sùng kính Đạo sư chẳng khác gì một học trò bản ngữ. Có lẽ điều đó khó lý giải được bằng sự lý giải thông thường. Vì tâm lực, trí lực của Thầy đã đặt vào chanhtuduy.com nên niềm tin và lòng sùng kính Đạo sư đã tự động làm đường truyền kết nối với học trò dù người đó ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Nghĩ đến đó, con chợt nghĩ đến sự vô nghĩa của việc đánh giá nơi chốn, học vị của một vị Thầy hiện vẫn còn là vấn đề trăn trở của nhiều Phật tử truyền thống. Con cảm động khi chẳng những đạo hữu Akshay Kumar ngủ được dễ dàng hơn, mà còn lo ngại rằng khi ngủ sớm một cách dễ như vậy thì sẽ bỏ lỡ cơ hội được đọc bài và viết comment. Con tự suy ngẫm và thấy có lẽ mình đôi khi rơi vào hoàn cảnh “chưa thấy quan tài chưa đổ lệ”, chưa mất bò nên không lo làm chuồng. Bởi vậy, cứ nghĩ rằng “sức khoẻ” của mình tốt nên mất tỉnh thức, chánh niệm, không quan tâm đến việc giữ gìn sức khoẻ và phòng chống bệnh.

  Con hoan hỷ tán thán công đức và thiện hạnh trợ duyên của đạo huynh Mật Diệu Hằng. Con hoan hỷ tán thán công đức chuyển ngữ của đạo huynh Mật Diệu Hằng, bản dịch của huynh lúc nào cũng vừa hay vừa uyển chuyển, không chỉ đơn giản là chuyển tải về mặt ngữ nghĩa mà còn thổi hồn vào bài dịch nhiều cảm xúc.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 68. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con vô cùng hoan hỷ khi vị đạo hữu Ashay Kumar đã chữa được căn bệnh mất ngủ 20 năm của mình ngay từ đêm đầu tiên nhờ vào đơn thuốc tâm linh  đơn giản những hữu hiệu của vị Thầy.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã hỗ trợ dịch bài  và giúp đỡ các đạo hữu ở nước ngoài.

  Con thanh tâm cầu nguyện Thầy , Cô sức khoẻ và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hùm.

 69. Mật Đăng Tâm says:

  Mô Phật

  Kính bạch Thầy

  Con hoan đọc những dòng chia sẻ của đạo hữu Aksha Kurma từ Ấn Độ. Qua bài chia sẻ con được biết Aksha Kurma đã quy y 12 năm và thực hành pháp tinh tấn song cũng giống nhiều Phật tử khác dường như vẫn như người đi đường loạng quạng mò mẫm. Con hiểu rằng dẫu đích đến ở phía trước nhưng con đường vẫn vời vợi xa xăm với muôn ngàn ngã rẽ, chúng con sẽ lạc bước nếu không có vị Thầy dẫn lối. Con hoan hỉ trước một Aksha Kurma dẫu có xa xôi về địa lý, ngăn trở về ngôn ngữ nhưng đã tuân lời vị Thầy không chút nghĩ suy, đã “uống thuốc ” đúng chỉ dẫn của vị bác sỹ tâm linh trong niềm ơn phước và khỏi bệnh thần kỳ ngay từ toa thuốc đầu tiên. Đã quá rõ ràng khi căn bệnh trầm kha 20 năm đằng đẵng những tưởng Aksha Kurma phải sống cùng cho hết kiếp nay có duyên lành gặp thuốc hay của vị Thầy xuất thế lại có niềm tin lớn lao mạnh mẽ nơi vị bác sỹ tâm linh mà Aksha Kurma đã có “chiến thắng” đầu tiên con bệnh nan y về thân về tâm ấy. Và con cũng hoan hỉ về Aksha Kurma biết nhớ ơn vị Thầy dạy đạo, biết dặn mình đừng ngủ quên trên chiến thắng, vẫn chăm chỉ kết nối vị Thầy tâm linh linh để nhận cơn mưa ơn phước. Cảm ơn những chia sẻ ý nghĩa từ nơi xa xôi để thêm một lần con biết mình quá may mắn mà nhiều lúc lại cứ ngu si như con bệnh lâu ngày nhờn thuốc bởi xao lãng lời vị Thầy. Con xin Thầy từ bi cho con được sám hối những lỗi lầm về hành vi thân, ngữ, tâm bất chánh. Con xin Thầy cho con được tịnh hóa những lỗi lầm này. Con xin cảm tạ ân Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và thân tâm an tịnh.

  Cầu nguyện đạo hữu Aksha Kurma tinh tấn uống thuốc và thành tựu các ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho bản thân con cùng các huynh đệ luôn tinh tấn tuân lời vị Thầy, cho chúng con được theo chân vị Thầy về nơi giác ngộ tối thượng.

  Cầu nguyện ánh sáng chánh pháp từ căn phòng Duy Ma Cật tỏa khắp muôn nơi.

  Om Mani Padme Hum

 70. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc thư Ấn Độ: “ Thuốc ngủ tâm linh” của đạo hữu Akshay Kumar.

  Con hoan hỷ với dòng chia sẻ niềm vui ơn phước của đạo hữu Akshay Kumar : chỉ sau 2 tuần đọc bài, nghe bài giảng pháp của Thầy trên trang mạng chanhtuduy.com, được đón nhận liều “thuốc ngủ” tâm linh từ vị Thầy- vị Bác sỹ tâm linh. Nhờ đó đạo hữu đã có giấc ngủ an lành mà 20 năm trước sống trong sự mất ngủ và gặp ác mộng mặc dù đã quy y được 12 năm, tinh tấn thực hành pháp.

  Qua sự việc đó chứng minh vai trò quan trọng của vị Thầy đến hiệu quả tâm linh của người học trò mà trong tác phẩm: “ Đèn soi nẻo giác” của Ngài Atisha đã chỉ dạy:

  “ Chưa được ân sủng từ vị Thầy

  Chưa thọ pháp Đạo sư gia trì

  Việc khởi sự thực hành mật điển

  Tự bản thân chẳng có kết quả gì”

  Con xin hoan hỷ tán công đức dịch bài – thực hiện Bồ đề tâm dụng của huynh Mật Diệu Hằng.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô – Mật Gia Song Nguyễn được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho đạo hữu Akshay Kumar luôn giữ vững niềm tin kiến cố và tâm sùng kính chân thành thuần khiết vào vị Thầy – Tam Bảo được thấm đẫm trong Hồng ân Tam Bảo  –  an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  OM MA NI PAD ME HUM

 71. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy con đã đọc bài viết này rồi a!

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh!

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani Padme Hum!

 72. Nguyễn Hà Liên says:
  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi được đọc bài viết này. Đạo hữu Akshay Kumar sau 20 năm bị chứng mất ngủ và gặp ác mộng, nay nhờ sử dụng liều “thuốc ngủ” tâm linh mà Thầy đã “kê đơn, bốc thuốc” mà đạo hữu đã có giấc ngủ ngon và bình an ngay sau lần đầu tiên “uống thuốc”. Điều đó đã chứng minh sự hiệu nghiệm của “đơn thuốc tâm linh” mà Thầy đã ban cho đạo hữu Akshay Kumar.
  Nhờ niềm tin và lòng biết ơn đối với vị Thầy, tinh tấn “uống thuốc” theo lời chỉ dạy của Thầy mà căn bệnh về thân (mất ngủ) của đạo hữu ấy không chỉ thuyên giảm một cách diệu kì “con đã có những giấc ngủ ngon trong hai tuần vừa qua” mà tinh thần, công việc của đạo hữu ấy cũng chuyển biến tốt hơn “sáng con còn dậy sớm để tập thể dục, điều này giúp con có được một ngày làm việc năng động. Cũng nhờ vậy, một ngày làm việc của con trôi qua bình an và mọi công việc của con rất tốt”. Bên cạnh đó, con hoan hỷ và cảm phục khi đạo hữu Akshay luôn quán xét bản thân, khi nhận ra mình đang xao nhãng thực hành Pháp và ngủ quên trên chiến thắng, đạo hữu ấy đã nỗ lực đọc bài và comment, quay về với quỹ đạo chánh Pháp.
  Và qua lá thư của đạo hữu ấy, con cảm nhận vị Thầy luôn vì Bồ đề tâm với tất cả chúng sanh mà ban những “đơn thuốc đặc trị tâm linh” phù hợp, giúp chúng sanh tỉnh thức, đẩy lùi những đau khổ phiền não và đạt đến an lạc nội tại.
  Con xin cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh Việt dịch lá thư của đạo hữu Akshay Kumar của Đạo huynh Mật Diệu Hằng.
  Cầu nguyện đạo hữu Akshay Kumar luôn giữ vững sự tinh tấn “uống thuốc” theo lời Thầy dạy và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 73. Mật Diệu Hương - Lê Diệu Hương says:
  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài viết “Thư Ấn Độ: ‘Thuốc ngủ’ tâm linh” rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh!

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani Padme Hum.

 74. Nguyễn T. Thúy says:

  Kính bạch Thầy,

  Con rất hoan hỷ cảm nhận sự vi diệu của Phật pháp thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy với những phương pháp đọc bài, comment, và phát Bồ đề tâm nguyện. Con hoan hỷ với đạo hữu Askhay Kumar đã có những giấc ngủ ngon sau 20 năm dài luôn gặp những ác mộng chính là nhờ đọc bài, comment và nhờ tinh thần thực hành Pháp không ngừng nghỉ với niềm tin và lòng tôn kính đối với vị Thầy

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.Om mani padme hum.

 75. Mô Phật!

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài Thư Ấn Độ:” Thuốc  Ngủ Tâm Linh” rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Askay Kumar luôn tinh tấn, ước nguyện thầm kín chính đáng sẽ sớm được viên thành.

  Om Mani Padme Hum.

 76. Trần Văn Hùng says:
  Kính bạch Thầy.

  Con rất hoan hỷ khi đọc Thư Ấn Độ: “Thuốc ngủ” tâm linh.

  Con cảm ơn Thầy.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 77. Mật Thanh Quang says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Liều thuốc ngủ được Thầy cắt cho một người đã 20 năm mất ngủ mà không tài nào chữa được. Thế mới nhận thấy được sự vi diệu của đạo Phật và lòng từ bi của vị Thầy.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

 78. Đào Quang Trung says:
  Thưa Thầy,

  Con đã đọc bài rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh

  Om mani padme hum

 79. Mật Hải Minh says:
  Kính bạch Thầy ! Con đã đọc bài này rồi ạ . Con cám ơn Thầy !

   

 80. Mật Thủy Nga says:
  Kính bạch Thầy ! Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ. Con cảm ơn Thầy .

  Cầu nguyện Thầy cô trường thọ vì lợi ích của tất cả chúng sinh

  OM MANI PADME HÙM !

 81. Mật Thủy Nga says:
  Kính bạch Thầy ! Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ. Con cảm ơn Thầy .

  Cầu nguyện Thầy cô trường thọ vì lợi ích của tất cả chúng sinh

  OM MANI PADME HÙM !

 82. Đỗ Thanh Sơn says:
  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con mong sao người yêu con nhanh khỏi bệnh mất ngủ.

  Con cảm ơn thầy ạ.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò nói như kẻ ngu!

   • Đỗ Thanh Sơn says:
    Kính bạch Thầy! Con xin Thầy cho con được tịnh hóa lỗi lầm, lần sau con sẽ không tái phạm. Con xin cảm tạ ơn Thầy!
 83. Đỗ Thanh Sơn says:
  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con mong sao người yêu con nhanh khỏi bệnh mất ngủ.

  Con cảm ơn thầy ạ.

 84. Doãn Thị Linh says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con cám ơn Thầy.

   

 85. Mật Thuận Mỹ ( Nguyễn Thị Thương) says:
  Kính Bạch Thầy con đã đọc đến đây rồi ạ.

  con xin cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu cho tất cả chuang sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum

 86. Mật Thủy Thăng says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã được nghe đọc bài này rồi Thầy ạ. Con thành tâm cảm ơn Thầy. Qua thư của đạo hữu  con cảm nhận trước hết là nhờ niềm tin tuyệt đối vào Thầy mà những khúc mắc tâm linh được giải tỏa cùng theo những căn bệnh được hóa giải và sự hanh thông đời sống. Đây là bài học cho con, cho con một nguồn hy vọng lớn để mọi bệnh tật của con được tiêu trừ, tâm thức được chuyển hóa và nhìn thấy cuộc sống tốt đẹp

  Hôm nay con được nghe thư đạo hữu, con biết được nghe lời Phật – Thầy dạy sẽ có lợi lạc cho bản thân. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con ánh sáng và dìu dắt, giáo dục chúng con, để  chúng con đi được trên con đường giác ngộ. Điều này không còn là sự mơ hồ mà ngay chính bản thân con cũng đã cảm nhận được ít nhiều khi được nghe đọc bài, cảm nhận về những lời Thầy dạy , đã có sự thay đổi về tâm thức và bệnh tật nơi  thân.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Cầu nguyện Thầy cô trụ thế lâu dài vì lợi ích của chúng sinh.

   

 87. Mật Hải Minh says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã được nghe đọc bài này rồi Thầy ạ. Con cảm tạ ơn Thầy. Cầu nguyện Thầy cô mạnh khỏe.

  OM MANI PADME HÙM !

 88. Mật Hải Anh says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã được nghe đọc bài . Con cảm tạ ơn Thầy. Cầu nguyện Thầy cô mạnh khỏe.

  OM MANI PADME HÙM !

 89. Mật Thủy Nga says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã nghe đọc bài này rồi thưa Thầy. Con cảm nhận trong đời sống khi có sự nương tựa vào Thầy – Tam Bảo thì tâm thức được an bình, đời sống thuận lợi và không còn lo lắng. Tất cả những điều đó đều là ơn phước gia hộ từ Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của Thầy. Bản thân con từ khi được sự để tâm của Thầy đối với chúng con , tuy còn nhiều khó khăn do nghiệp của mình, nhưng con cũng cảm nhận được những ân phước gia trì đó, ngay cả khi gặp phải khó khăn thì lòng cũng bình yên hơn khi nguyện cầu đến sự che chở của Thầy – Tam Bảo.

  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy. Cầu nguyện Thầy cô trụ thế lâu dài vì lợi ích của chúng sinh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  OM MANI PADME HÙM !

 90. Văn Trung says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc bài . con cầu sức khỏe cho Thầy Cô .

 91. Nguyễn Thị Hồng Minh says:
  Kính bạch Thầy. Con rất hoan hỉ khi đọc bài viết này ạ vì bản thân con cũng đã trải qua sự thay đổi rất đáng kể từ khi bắt đầu đọc và comment vào các bài viết trên chanhtuduy.com. Mỗi ngày đọc một bài, ngủ ngon và sâu hơn một chút, kết hợp với tập thể dục đều đặn là đời sống tinh thần và sức khoẻ tiến bộ trông thấy. Con đội ơn Thầy.

  Con cầu mong sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sinh.

  Om mani padme hum.

 92. Le Ngoc says:
  – Kính Bạch Thầy con đã đọc bài viết này rồi ạ.
 93. Jennifer says:
  Dear Holy Guru,

  I am amazed at this article for it is one part to my story. Though I have not written the words it describes my nightmares and insomnia. I too have begun listening to mantra before sleep. I listen to monks chanting on youtube stations. I leave it on so that it will just go from one video to the next. I sleep better on nights that I listen to chanting before I go to sleep. When I wake in the wee hours of the morning, I read an article, comment, read some of my books, do some chanting, meditate and do some physical yoga. Then, if I’m lucky I fall back to sleep. Thank you for sharing this article so that we know we are not alone, so that I know I am not alone. May you be well for sake of all sentient beings.

 94. Trần Thu Hương says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con rất cảm động khi đọc viết bài này.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và bình an của Thầy Cô ạ

 95. Đặng Vũ Nhật Anh (10 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con thấy Thầy đã giải tỏa khúc mắc tâm linh cho đạo hữu Akshay Kumar. Nhờ nghe những bài giảng của Thầy, những bài viết của Thầy, mà đạo hữu Akshay Kumar không gặp phải những cơn ác mộng, và những lo muộn, phiền não.

  Cảm ơn đạo hữu Akshay Kumar đã chia sẻ bài viết lợi lạc

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Con cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 96. Hoàng Nguyên says:

  Kính Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết Thư ấn độ ”thuốc ngủ” tâm linh!

  Con cảm ơn tác giả của bài viết đã có những cảm xúc thực thể hiện qua bài viết, cho con hiểu hơn về giá trị lời dạy của Thầy. Những việc đọc bài comment thực hữu ích , đem lại kiến thức hanh thông , mở mang, học tập làm việc tốt, ngủ ngon. Tu học tinh tấn hạnh phúc song toàn cả đời lẫn đạo!

  Con cầu nguyện sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh!

  Cầu mong tất cả chúng sanh hữu duyên đón nhận được nguồn sáng nơi chánh Pháp, mọi sự khổ đau lắng dịu!

  Om mani padme Hum!

 97. Dương Quôc Khánh says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đọc bài này rồi ạ,con cầu nguyện Thầy,Cô sức khỏe vì lợi lạc chúng sanh.

  Om mani hum!

 98. Vũ Thúy Vân says:
  Kính bạch Thầy .

  Con đả đọc xong bài này rồi ạ. Thuốc ngủ tâm linh thật là kì diệu

 99. Phạm thị hồng yến says:
  Khính bạch thầy!

  Con đã đọc được một bài viết xúc động

  Con cầu nguyện sức khoẻ thầy cô,vì lợi lạc của chúng sanh

  Om mani hum

 100. Mật Từ Quang (Bùi Tất Sơn) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 101. Mai Thị Thu Hà says:

  Thưa Thầy,

  Con hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Con năm nay 26 tuổi.

  Đây là lần đầu tiên con bén duyên đến được với những bài giảng của Thầy. Vì không phải là Phật tử nên cách hành văn của con ở đây có gì sai sót mong thầy chỉ dạy cho con ạ.

  Bài viết này con được một chị đồng nghiệp giới thiệu cho đọc vì con cũng đang mắc phải chứng mất ngủ triền miên. Thế là hôm nay, con cũng có cơ hội đọc thêm một số bài viết khác từ Thầy.

  Con cảm ơn Thầy rất nhiều và cầu mong Thầy được dồi dào sức khỏe.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chào mừng trò đến với chanhtuduy.com. Hãy làm theo cách mà Thầy chỉ dẫn Akshay Kumar thì trò sẽ khỏi hoặc ít ra là giảm bệnh! Nên đọc tiếp và comments gọi là thuốc bổ vitamin NG cho tâm trí của trò!

   • Mai Thị Thu Hà says:
    Dạ.

    Con cảm ơn thầy đã cho phép và hướng dẫn con đọc thêm các bài viết khác của Thầy.

    Nhưng thưa Thầy, Thầy có thể giải thích cho con biết vitamin NG mà Thầy nói ở trên là gì không ạ? (^-^)

 102. Minh Tâm says:
  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài rồi ạ! Con cảm ơn Thầy! Con kính chúc Thầy thật nhiều sức khỏe ạ!
 103. Nguyễn Thị Nga says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cảm ơn Thầy!

 104. Lan Trần says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và an tịnh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu trạng thái tuyệt đối.

  Om Mani Padme Hum.

 105. Mật Như Niệm says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe vì sự lợi lạc của chúng sanh. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 106. Mật Ỷ Nguyên( Nguyễn Thị Thuyến ) says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thái Xuyên, con đánh máy comment giúp mẹ con

  Kính bạch Thầy

  Con tán thán tấm lòng bồ đề tâm của vị Thầy luôn để tâm ,bình đẳng với chúng sanh khắp mọi nơi và dùng mọi phương tiện giúp chúng sanh vững bước trên con đường tu tập. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh

 107. Nguyễn Quang Bình says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài viết này. Con cảm tạ Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sinh.

  Om mani padme hum

   

 108. Lê Thị Thảo Ngân says:
  Kinh bạch thây!

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ

  Con cảm ơn Thâyv ậ

  Con Lê Th thảo Ngân – ha lonbg – Quảng Ninh

 109. Vũ Thị Thu says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thuận Nguyên con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con hoan hỉ với những chia sẻ chân thành của đạo hữu Akshay Kumar thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư. Con cảm tạ Thầy đã ban cho không chỉ đạo hữu Akshay Kumar mà còn rất nhiều học trò khác của Thầy một phương thuốc thần kì chữa khỏi căn bệnh tâm linh lẫn bệnh thế gian. Hoan hỉ với thiện hạnh dịch bài của huynh Mật Diệu Hằng.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chuang sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 110. Huyền Phạm says:
  Kính bạch Thầy!

  Con tên là Huyền, con ở Hà Nội.

  Con đã đọc bài viết, con cảm ơn Thầy ạ!

 111. Lan T. Nguyen says:
  Kính bạch Thầy,

  Dạ, con đã đọc bài “Thư Ấn Độ: thuốc ngủ tâm linh” của đạo hữu Akshay Kumar người Ấn Độ từ một nơi xa đất nước Việt Nam mình. Bài viết đã nói lên niềm tin mãnh liệt đến vị Thầy trong việc cầu đạo học pháp nhằm cứu khổ cho bản thân chúng con và chúng sanh như của đạo hữu Akshay Kumar.

  Thật hạnh phúc cho chúng con được vị Thầy sách tấn, ban cho chúng con những bài thuốc hữu ích đoạn trừ đau khổ ngay trong đời sống hiện tại, trả nghiệp với sự tỉnh thức và thành tâm mà không hề thoái chuyển lòng hướng đến Phật, Pháp, Tăng.

  Con cầu nguyện cho Thầy và Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Con cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

  Om mani padme hum.

 112. Đỗ Thị Kiều Oanh says:
  Kính bạch thầy!

  Con đã đọc xong bài viết của đạo hữu người Ấn Độ Đạo huynh Mật Diệu Hằng dịch sang tiếng việt

  Con vô cùng biết ơn công lao to lớn của Thầy, thầy đã đưa ra liều thuốc tâm linh giúp cho Đạo hữu người Ấn Độ thoÁt khỏi mất ngủ suốt 20 năm bằng những bài giảng của Thầy

  Khi chúng ta vui chúng ta có thể ngủ quên trên chiến thắng mà sao nhãng việc tu tập và thực hành pháp. Mỗi ngày sau khi con đọc xong những bài viết của Thầy , comment xong con ngủ rất ngon.

  Con vô cùng cảm tạ ơn Thầy , Cô. Con kính chúc Thầy , Cô mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh!

  Om Mani Padme Hum

 113. Hà Thị Nguyệt says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cảm ơn Thầy ạ.

 114. Đặng Vũ Phương Anh says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài viết :”Thư Ấn Độ :” Thuốc Ngủ” Tâm Linh”  này rồi ạ.

  Con cảm ơn Thầy ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường  thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh .

  Om Mani Padme Hum !

 115. Hoang Thi Thuy Nga says:
  Kính bạch Thầy

  con đã đọc bài này rồi

  con cám ơn Thầy ạ

 116. Mật Thuận Lễ says:
  Kính bạch Thầy !Con đọc xong bài  .Thư Ấn Độ”Thuốc ngủ tâm linh” Con rất hoan hỷ  với đạo huynh người Ấn Độ vì huynh ấy đã được Thầy  cho dùng liều thuốc tâm linh quý mà đã có được những giấc ngủ ngon .Con cảm tạ ơn Thầy
 117. Mật Như Pháp says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Conuâầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

   

   

   

   

 118. Mật Bích Thuỷ says:
  Kính bạch Thầy! 

  Con đã đọc Thư Ấn ĐỘ : “ THUÓC NGỦ TÂM LINH “ của đạo hữu Akashay Kumar rồi ạ .

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh , trí tuệ , bồ đề tâm của vị Thầy đã vì chúng sanh hữu tình mà ngày đêm không ngừng nghỉ dùng nhiều phương tiện thiện xảo giúp chúng sanh hữu tình có được tinh thần và thể chất tốt lên với phương thức bắt mạch , kê toa bốc thuốc trị bênh tâm linh cho bạn đọc , học trò hữu duyên trong và ngoài Nước .Nhờ vậy mà đạo hữu Akashay Kumar có  duyên lành hy hữu đạo hữu đã được kết nối với vị Thầy và được Thầy ban thuốc quý để đối trị với bệnh mất ngủ bằng cách nghe bài giảng của Thầy , đọc bài và comment trên trang Chánhtuduy . com , nhờ vào niềm tin kiên cố nơi vị Thầy tâm linh mà ngay sau khi “ uống thuốc “ đạo hữu đã có một giấc ngủ bình yên đầu tiên trong suốt 20 năm ròng rã .

  Cảm ơn đạo hữu Akashay Kumar đã chia sẻ  bài viết thật ý nghĩa .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện cho đạo hữu Akashay Kumar tinh tấn thực hành pháp trưởng dưỡng tấm lòng sùng mộ vị Thầy , viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu , hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum! 

 119. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết ạ.

  Con hoan hỷ khi chứng mất ngủ của đạo hữu  Akashay Kumar đã dần được khắc phục nhờ có giáo pháp vi diệu,hoan hỷ với sự chia sẻ của đạo hữu.

  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 120. Mật Hạnh says:

  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.

  Con xin chúc mừng đạo hữu Akshay Kumar đã không còn lo ngại, trăn trở về giấc ngủ hằng đêm của mình nữa. Nhờ ơn phước Bổn tôn, Đạo sư ,Dakini và vị Thầy tâm linh đã ban cho đạo hữu những toa thuốc thuần túy mà đạo hữu đã cải thiện những ác mộng trong giấc ngủ đã gần 20 năm. Thật là vi diệu, tuy nhiên sự tinh tấn đọc bài ,comment trên chánh tư duy của đạo hữu cũng đã giúp cho Akshay Kumar thắm đẳm ơn phước của Thầy thông qua kênh vận chuyển Yoga Thanh Trí.

  Con cảm ơn đạo hữu Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết sang tiếng việt để cho chúng con có điều kiện tham khảo.

  Con tri ân cầu nguyện cho Thầy Cô được viên mãn vì sự nghiệp Hoằng Pháp Yoga Thanh Trí.

  Con cầu mong cho tất cả chúng sanh được thành tựu Phật tánh và hanh thông thế sự.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 121. Mật Tường Vân ( Đinh Ngọc Hà An ) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 122. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om mami padme hum.

 123. Mat Nguyen Thuc says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Cầu chúc Thầy luôn mạnh khỏe và trụ thế lâu dài để mang đến chúng sanh những bài thuốc về tâm linh như vậy ạ.

 124. Lê Văn Dương says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Lê Dương con ở Hà Nội

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ

  Con cảm ơn tác giả của bài viết đã chia sẻ những cảm xúc rất chân thành qua bài viết, giúp con hiểu hơn giá trị lời dạy của Thầy. Những việc đọc bài comment thực hữu ích, đem lại kiến thức hanh thông, mở mang, học tập, làm việc tốt, ngủ ngon.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

 125. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ khi đọc được những chia sẻ chân thật của đạo hữu Akashay Kumar. ” Thuốc ngủ ” tâm linh là do đạo hữu tinh tấn trong việc đọc bài và comment đã giúp đạo hữu không còn bị mất ngủ sau gần 20 năm. Tất cả những ơn phước mà đạo hữu Akashay Kumar có được là do ơn phước của Thầy và Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Tịnh Pháp sớm vượt qua khó khăn hiện tại, hanh thông trong tương lai.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 126. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ! Con hoan hỷ với tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu Akashay Kumar và những dòng chia sẻ chân thành của đạo hữu. Con hoan hỷ với đạo hữu đã trị được căn bệnh mất ngủ sau gần 20 năm nhờ đơn thuốc tâm linh của vị Thầy. Qua đó minh chứng thêm cho sự vi diệu của giáo Pháp Yoga Thanh Trí.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Tịnh Pháp vượt qua khó khăn hiện tại và hanh thông trong tương lại.

  Om Mani Padme Hum.

 127. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Akashay Kumar. Khi đọc bài và comment trên chánh tư duy đã giúp đạo hữu có được giấc ngủ ngon lành mà trước đó không thể được. Đã chìm đắm trong tăm tối bấy lâu giờ lại được kết nối với từ trường thanh tinh của vị Thầy cũng như người mệt nhoài tìm thấy cây bóng mát ven đường.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh !

  Om mani padme hum !

 128. Mật Tấn Sơn (Đỗ Trường Giang) says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với chia sẻ của huynh Akashay Kumar.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 129. Mật Nhất Nguyên says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ với những dòng cảm niệm của đạo hữu Akshay Kumar. Sau khi dùng thuốc ngủ tâm linh vị Thầy “kê đơn,” đó là nghe giảng trước khi đi ngủ cộng với đọc bài và comment thì đạo hữu đã ngủ ngon.

  Khi nghĩ đến những ức chế của một người mắc bệnh mất ngủ và ác mộng, con hiểu rằng đối với đạo hữu đây quả thực là một trải nghiệm về giáo pháp vi diệu. Con hoan hỉ với những hanh thông của đạo hữu. cầu nguyện cho đạo hữu thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Nguyện cho dịch bệnh Corona nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 130. Mật Diệu Hà (Nguyễn Hồng Hà 10 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con rất thích bài này.

  Con cầu nguyện cho chúng sanh thoát khỏi luân hồi sinh tử.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho nạn dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 131. Mật Từ says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Akshay Kumar. Sau thời gian 12 năm quy y Tam bảo, đọc sách và nhiều quyển kinh Phật, hàng ngày niệm thần chú, hành thiền nhưng đạo hữu không thể thoát khỏi bệnh mất ngủ song chỉ hai tuần đọc bài và viết comment, nghe bài giảng của Thầy mà đạo hữu đã có được giấc ngủ ngon. Qua đó con hiểu rằng dù giáo pháp của Đức Phật cao diệu, lợi lạc song nếu không có vị Thầy chỉ dạy về yếu nghĩa và là đường truyền kết nối với từ trường thanh tịnh thì khó có thể đem lại kết quả gì. Con cũng hoan hỷ với bài học từ niềm tin, lòng sùng mộ và tinh thần tinh tấn thực hành pháp của đạo hữu Akshay Kumar khi đã có được những giấc ngủ bình an rằng “..khi con có được những giấc ngủ bình an, con rất sợ có thể ngủ sớm và quên việc đọc. Khi chúng con vui vẻ, hạnh phúc, chúng con dễ ngủ quên trên niềm vui của mình và quên mất việc thực hành pháp, cầu nguyện”.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 132. Admin
  Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm ơn phước, lợi lạc được nối kết với vị Thầy qua việc đọc bài và comment trên chanhtuduy.com của đạo hữu Akshay Kumar.

  Qua sự chia sẻ của đạo hữu Akshay Kumar,  con được  biết đạo hữu  Akshay Kumar đã quy y  12 năm và thường xuyên đọc bài giảng của Đức Phật trong kinh,  nhưng vẫn chưa có kết quả gì, căn bệnh mất ngủ vẫn còn. Nhưng chỉ sau 2 tuần đọc bài và viết comment trên chanhtuduy.com đạo hữu đã có giấc ngủ dễ dàng như vừa được uống thuốc vậy. Qua đó con hiểu rằng, việc thực hành pháp có kết quả hay không là  được quyết định bởi việc có tìm được Đạo sư chân chính từ bi và trí tuệ  chỉ dạy, để tâm. Nếu không tìm được vị Thầy chân chính  chỉ dạy những tinh túy giáo pháp phù hợp với tính quốc độ, tính dân tộc, tính thời đại , thì dù có đọc kinh điển biết bao nhiêu cũng như cái muỗng trong tô canh không bao giờ thưởng thức được thức ăn, tức là không thẩm thấu để thực hành, ứng dụng được tính túy giáo pháp Phật Đà vào cuộc sống.  Vì vậy  cứ mãi trôi lăn trong biển khổ luân hồi không bao giờ cập được bến bờ giải thoát.

  Cảm ơn đạo hữu đạo hữu Akshay Kumar đã chia sẻ để huynh đệ kim cang thấy được lợi lạc khi tìm được vị Thầy chân chính và hiệu quả  của việc đọc bài, comment trên chanhtuduy.com.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp Yoga Thanh Trí của vị Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện Thầy Bổn Tôn gia hộ cho đạo hữu Akshay Kumar  được viên thành những ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ!

  Cầu nguyện đau khổ chúng sanh được lắng dịu.

   

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  OM MA NI PAD ME HUM

 133. Mật Thuận Liên says:
  Kính bạch Thầy!

  Khi đọc bài viết con cảm thấy rất hoan hỷ trước những chia sẻ của đạo hữu Aksay Kuma với duyên lành được hạnh ngộ Chanhtuduy.com và vị Thầy để được Thầy ban cho thuốc quý chữa căn bệnh mất ngủ 20 năm. Thật vui sau khi thực hành Pháp thầy dạy đạo hữu không chỉ ngủ ngon mà còn lo ngủ sớm, giấc ngủ ngon ấy sẽ khiến đạo hữu không thể đọc bài và comment trên Chanhtuduy.con.

  Sau khi đọc bài con nhận thấy rằng bản thân con nhiều khi stress trong công việc khiến con mất ngủ, ngọn gió bát phong đang bủa vây con từng giờ như nhấn chìm con sóng biển cuộc đời thì con hiểu rằng con cần vượt ra ngay khi con có thể bằng cách trước khi ngủ bao giờ con cũng nhớ về Thầy, con niệm chú Lục tự đại minh, và con cầu nguyện Thầy, Bổn tôn luôn ở bên con giúp con đượcđồng hành trên con đường giác ngộ tối thượng. Hay những lúc đau ốm bị bệnh thì con luôn nhớ lời Thầy: mọi thứ sẽ ổn thôi có Thầy ở bên. Và rồi con thấy trong tâm con cảm giác an toàn, tinh thần con phấn chấn hơn khi con hiểu rằng Thầy từng dạy đó là sự tịnh hóa do lỗi lầm con đã gây ra.

  Con thành tâm biết ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.

  Om mani padme hum

 134. Mật Khánh Văn says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Thư Ấn Độ: Thuốc ngủ tâm linh” rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết chia sẻ và cảm niệm về ơn Phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy của đạo hữu Akshay Kumar.

  Nhờ được vị Thầy kê đơn thuốc , nhờ có được sự kết nối tâm linh với vị Thầy, nhờ đọc bài và comment trên chanhtuduy.com mà đạo hữu Akshay Kumar đã chữa khỏi căn bệnh mất ngủ đã đeo đẳng suốt 20 năm mà không một thứ thuốc thế gian nào có thể chữa khỏi. Dù đạo hữu có đọc bao nhiêu quyển kinh Phật, hàng ngày có niệm thần chú, hành thiền và sau 12 năm quy y thì cũng không giúp cho đạo hữu thoát khổ, phiền não bởi nếu không có vị Thầy, vị Đạo sư chân chính chỉ dạy thì sẽ không thể có được kết quả.

  Và đúng như đạo hữu viết “Khi chúng con vui vẻ, hạnh phúc, chúng con dễ ngủ quên trên niềm vui và quên mất việc thực hành pháp, cầu nguyện.”. Để có được hạnh phúc miên viễn thì chúng con cần trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư, vâng lời vị Thầy được thể hiện qua việc đọc bài, comment trên chanhtuduy.com và mọi hành vi thân, ngữ, tâm theo đúng quỹ đạo Chánh pháp.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ!

  Om Mani Padme Hum!

 135. Mật Hữu Tâm says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con rất hoan hỉ và tán thán thiện hạnh bài viết dịch sang tiếng việt của đạo huynh Mật Diệu Hằng,qua bài viết thuốc ngủ tâm linh ạ. Nhờ ơn phước của Bỗn Tôn thông qua kênh vẫn chuyển của vị Thầy nên đạo hữu Akshay kumar đã thoát khỏi căn bệnh mất ngủ mà đạo hữu đã mất phải. Qua bài viết con hiểu thêm sùng kính vị Đạo Sư cũng như những viên kim cương lắp lánh, soi sáng cho chúng sanh được giác ngộ, hanh thông, và thoát khỏi cảnh luân hồi trên cõi Bà ta này, quan trọng với đạo hữu Akshay  kumar là được chữa khỏi căn bệnh mất ngủ, cũng nhờ đạo hữu đã đọc bài và nghe những bài giảng tâm linh mà vị Thầy đã từ bi dạy bảo cho diễn tập và thực hành . Đệ tạ ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết này

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy và Cô thật nhiều sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Mani Padem Hum

 136. Mật Hồng Tuyến says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ với bài viết “Thư Ấn Độ: “thuốc ngủ” tâm linh” của đạo hữu Akshay Kumar. Căn bệnh mất ngủ, ác mộng hằng đêm vẫn đeo đẳng suốt 20 năm mà không hề thuyên giảm dù đã được quy y, kiên trì đọc kinh điển và thực hành pháp đều đặn suốt 12 năm, thế nhưng nó lại có chuyển biến tích cực không tưởng sau khi đạo hữu ấy được vị Thầy cho phép diễn tập Chánh kiến Quang minh Tam muội. Sự kiện thực tế này càng làm con nhớ đến loạt bài “giáo pháp đúng, phương pháp sai”, từ đó càng thấy rõ hơn tầm quan trọng của việc có vị Thầy hướng dẫn trên con đường đạo và làm kênh vận chuyển trung gian. Bên cạnh đó, câu chuyện này cũng giúp con thấy rõ lợi lạc của tu pháp Chánh kiến Quang minh Tam muội mà vị Thầy đã phát lồ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, tấm lòng bồ đề của vị Thầy. Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 137. Mật Huệ Minh says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm sâu sắc của đạo hữu Akshay Kumar qua bài viết. Con càng hoan hỷ với trải nghiệm tâm linh, sự chuyển biến tích cực đầy vi diệu của đạo hữu Akshay Kumar đã chữa trị được căn bệnh mất ngủ 20 năm nhờ tuân lời chỉ dạy và “uống thuốc” tâm linh là luôn nghe bài giảng và cầu nguyện tuân theo lời dạy của vị Thầy.

  Qua bài viết của đạo hữu Akshay Kumar cũng giúp con hiểu rằng chỉ có luôn tinh tấn diễn tập thực hành pháp bằng cách thường xuyên đọc bài và comment, cũng như luôn nghe các bài giảng của vị Thầy thì từ đó chúng con mới thấy được sự kỳ diệu của chánh pháp, giúp chúng con được hanh thông thế sự, để được an lạc đời này cực lạc đời sau, và sớm giải thoát khỏi luân hồi sanh tử trên đạo trình giác ngộ giải thoát tối thượng. Con nguyện sẽ luôn trưởng dưỡng một lòng sùng kính Đạo sư, luôn vâng lời dạy của vị Thầy. Con cảm tạ ơn Bồ đề tâm của vị Thầy đã luôn quan tâm không ngừng nghỉ đến chúng con. Con cảm  ơn bài cảm niệm chia sẻ nhiều ý nghĩa và lợi lạc của đạo hữu Akshay Kumar. Con cũng vô cùng hoan hỷ tán thán thiện hạnh gieo duyên, dịch bài viết này của huynh Mật Diệu Hằng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh,

  Cầu nguyện huynh Mật Diệu Hằng luôn tinh tấn trong tu tập thực hành pháp và luôn viên thành mọi ước nguyện của mình.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Akshay Kumar luôn tinh tấn, luôn viên thành mọi ước nguyện của mình.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện cho đại dịch bệnh Covid – 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

   

   

   

 138. Mật Ba says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này.

  Mật Ba hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Akshay Kumar.

  Con hoan hỷ với công năng diệu dụng của Chanhtuduy.com đã giúp cho đạo hữu Akshay Kumar đã thoát căn bệnh mất ngủ kéo dài trong nhiều năm. Nói như vậy không phải là bất kì ai vào đọc chanhtuduy.com cũng sẽ nhận được sự vi diệu này, mà là phải có sự cho phép và hướng dẫn của vị Thầy. Người học viên tuân theo sự hướng dẫn của Thầy thì mới đạt kết quả.

  Ngoài ra qua bài chia sẻ của đạo hữu, con hiểu được Phật pháp mênh mông công năng diệu dụng, nếu như bản thân chúng con tự dần mò tìm kiếm thực hành cũng sẽ khó có thể hiểu thẩm thấu được. Chúng con may mắn được Thầy hướng dẫn. Thầy đã chuyển tầng ngữ nghĩa lời của Kinh điển mà Đức Phật để lại phù hợp với tính quốc độ, dân tộc, thời đại để chúng con có thể hiểu được qua sự chuyển tải của vị Thầy.

  Khi đã được thành quả như vậy, chúng con không nên “ngủ quên trên chiến thắng” lơ là xao lãng không trân quý giáo pháp thì sự gia trì của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cũng sẽ biến mất, thì giống như đã đến xứ sở đầy ngọc báo nhưng trở về tay không.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã để tâm đến chúng con.

  Mật Ba cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết sang tiếng Việt.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 139. Mật Đăng Tâm says:
  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài này. Con hoan hỷ với những viên thuốc ngủ tâm linh vi diệu đã giúp cho đạo hữu Akshay Kumar thoát khỏi căn bệnh mất ngủ, ác mộng hoảng loạn đeo bám suốt 20 năm qua. Dù đã quy y 12 năm, bản thân đạo hữu cũng “tự chữa bệnh” cho mình bằng phương thuốc của bậc Y vương vĩ đại truyền lại nhưng không có kết quả. Con hiểu rằng chỉ khi có vị bác sỹ chân chính bào chế những phương thuốc ấy chắt lọc thành những viên thuốc nhỏ gọn , đặc trị phù hợp với thời đại và kê đơn phù hợp với tình hình bệnh nhân thì đạo hữu ấy mới nhanh chóng được khỏi bệnh. Con hoan hỷ khi đạo hữu Akshay Kumar đã tuân lời vị Thầy dùng thuốc để có kết quả khỏi bệnh mất ngủ hoàn toàn, sức khỏe thể chất và tinh thần cải thiện và cũng không “ngủ quên trên chiến thắng” khiến căn bệnh có thể bị tái phát. Con xin nguyện luôn nhắc nhở bản thân biết trân quý cơ hội được hạnh ngộ vị Bác sỹ từ bi trí tuệ, trân quý những viên thuốc đặc trị vô minh và tinh tấn dùng thuốc để được chữa khỏi bệnh khổ truyền kiếp, được an lạc đời này, cực lạc đời sau. Cầu nguyện bản thân con không phải kẻ bệnh nhân vô ơn, bất trị.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh uống được tinh túy cam lồ.
  Om Mani Padme Hum
 140. Mật Kính says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ “ Thuốc ngủ “ tâm linh “ của đạo hữu Akshay Kumar. Con hoan hỷ với duyên lành của đạo hữu Akshay Kumar được hạnh ngộ vị Thầy, được đọc bài và comment trên chanhtuduy.com mà đạo hữu ấy đã chữa được căn bệnh mất ngủ suốt 20 năm, con hoan hỷ khi mà giờ đây đạo hữu ấy có thể “ tăng sự bình tĩnh, kiên nhẫn và giúp con không đưa ra những quyết định vội vàng, giúp con có được tâm quân bình trong cuộc sống”.  Với toa thuốc của vị Thầy kê đơn đã giúp chúng con có thể chữa được những căn bệnh, giải bỏ được những phiền não trong cuộc sống, và bài thuốc tâm linh ấy còn giúp chữa lành căn bệnh thân căng huệ mạng của chúng con, và điều quan trọng là chúng con phải luôn tỉnh thức để uống thuốc đầy đủ, đều đặn hàng ngày.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  OM AH HÙM

 141. Mật Diệu Linh says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc : Thư Ấn Độ ” THUỐC NGỦ” TÂM LINH. của đạo hữu Akshay Kumar rồi ạ.
  Con xin tán thán tấm lòng từ bi của vị Thầy đã không quản ngại thân sơ miệt mài lao động giải thoát và dùng nhiều phương tiện thiện xảo để cứu vớt thân căn huệ mạng tâm linh của chúng sanh hữu tình không phân biệt.
  Con hoan hỷ khi đạo hữu đã khỏi bệnh mất ngủ kinh niên và gặp ác mộng trong xuốt 20 năm nhờ tuân lời Thầy dạy đều đặn uống thuốc theo đơn Thầy kê. Con hoan hỷ với sự tỉnh thức của đạo hữu về việc không để mình ngủ quên trên chiến thắng. Con tán thán niềm tin, lòng sùng mộ, sự biến ơn vị Thầy của đạo hữu .
  Cảm ơn đạo hữu Akshay Kumar đã viết bài chia sẻ.
  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết.
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 142. Mật Tuệ Tín says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Là người đã từng bị căn bệnh mất ngủ hành hạ, con hiểu được phần nào khó khăn mà đạo hữu Akshay Kumar đã trải qua. Con hoan hỷ khi đạo hữu Akshay Kumar đã có được giấc ngủ ngon & bình an sau 20 năm mất ngủ và gặp ác mộng nhờ phương thuốc tâm linh của vị Thầy. Qua bài viết, con hiểu rằng đệ tử chúng con khi diễn tập thực hành các tâm pháp Thanh trí, sẽ được kết nối trường năng lượng thanh tịnh, từ đó tâm thức được quân bình, thái độ hân thưởng trong cuộc sống, sức khoẻ thể chất và tinh thần dần được cải thiện là tất yếu.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy.

  Cầu nguyện Thầy Cô khoẻ mạnh & trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Akshay Kumar hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 143. Mật Thúy says:
  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .

  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Akshay Kumar , vị Thầy ngày luôn từ bi với học trò đệ tử chúng sanh hữu tình nên ngày có phương pháp kế tho thuốc tâm linh rất hiệu quả bằng cách hằng ngày học trò đệ tử vào căn phòng duy mà cật đọc bài comment kết nối với vị Thầy và trường lực thanh tịnh nên dần dần học trò đệ tử chúng con hết bệnh . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona sớm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm .

 144. Lê Đình Trùn says:
  Kính bạch Thầy,

   

  Con đã đọc xong bài của đạo hữu từ đất nước Ấn Độ và con xin được tán thán Tâm Bồ Đề và Từ Bi của Thầy.

   

  Lê Đình Trung

 145. Mật Phê Rô says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết : THUỐC NGỦ TÂM LINH của đạo hữu Akshay Kumar .

  Con hoan hỷ khi đạo hữu Akshay Kumar đã có được giấc ngủ bình an sau 20 năm nhờ gặp được vị Thầy cùng những bài viết ngập tràn chánh kiến trên chanhtuduy.com . Con cũng có cảm nhận như đạo hữu Akshay Kumar là nhờ phương thuốc tâm linh từ vị Thầy kê mà khỏi bệnh nhưng nếu để bản thân ngủ say trong chiến thắng mà lười biếng trong việc uống thuốc là đọc bài, comments thì bệnh tình tái phát là chuyện một sớm một chiều.

  Cảm ơn đạo hữu Akshay Kumar đã viết bài. Cầu nguyện cho đạo hữu luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 146. Mật Ly says:
  Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ Thư Ấn Độ “Thuốc Ngủ Tâm Linh “của đạo hữu Akshay Kumar chứng mất ngủ kéo dài 20 năm đã biến mất,khi đọc bài viết và cometmes trên chanhtuduy .com kết nối năng lượng thanh tịnh từ vị Thầy,có thái độ hân hưởng,tiêu trừ phiền não.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ

  Om mani padme hum

 147. Mật Tâm Như says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu  nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ .

  Om Mani Padme Hum.

 148. Mật Tuấn Giác says:
  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Akshay Kumar, nhờ duyên lành mà đạo hữu được vị Thầy ban cho phương thuốc trị được bệnh mất ngủ nhiều năm, và từ đây đạo hữu tiếp cận ánh sáng chánh kiến qua việc đọc bài viết và comment chanhtuduy để tích lũy hai bồ tư lương công đức và trí tuệ làm hành trình trên con đường giải thoát của tất cả chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh.

  Con cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 149. Mật Ngữ says:
  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Akshay Kumar. Đã có giấc ngủ ngon và bình an sau 20 năm mất ngủ và gặp ác mộng, nhờ vào đọc bài, viết comment,  nghe bài giảng của Thầy.

  Con tán thán Bồ đề tâm vị Thầy bình đẳng, đem ánh sáng chánh pháp đến muôn phương.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Con tán thán thiện hạnh đạo huynh Mật Diệu Hằng dịch bài sang tiếng Việt.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 150. Phan Thanh Xuan says:
  Thua Thay!

  Con da doc bai roi, Con cam on Thay!.

 151. Phan Thanh Xuan says:
  Thua Thay!.

  Con da doc bai roi, Con cam on Thay!.

 152. Phan Thanh Xuan says:
  Thua Thay!.

  Con da doc bai roi, Con cam on Thay!.

 153. Mật Bích Liên says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc thư Ấn độ: ” Thuốc ngủ ” tâm linh của huynh Tantra Upatissa rồi ạ.
  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài.
  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của huynh Tantra Upatissa đã chia sẻ những dòng cảm niệm chân thành khi được vị Thầy ban ” thuốc ngủ ” tâm linh. Qua CTD.com mà khoảng cách về địa lý được rút ngắn lại, vị Thầy không quản ngại thân sơ hay rào cản ngôn ngữ giúp huynh Tantra Upatissa giải toả những khúc mắc tâm linh và ban những giải pháp điều trị tâm linh cho huynh. Thông qua những trãi nghiệm tâm linh được viết trong các bài viết cúa Thầy, những nguồn năng lượng tích cực từ Thầy đã giúp huynh thấy được những xúc tình tiêu cực trong tâm mình, cảm nhận được những lợi lạc vi diệu giáo pháp Yoga Thanh Trí mang lại, cảm nhận được ánh sáng trí tuệ từ vị Thầy từ bi. Từ đó, đã khởi phát trong tâm huynh 1 niềm tin mãnh liệt vào giáo pháp, vào vị Thầy, Tam Bảo. Việc huynh lo sợ ngủ quên trên niềm vui chiến thắng là xao nhãng việc đọc bài và comment đã cho con thấy được sự trân qúy, niễm tin vảo giáo pháp Yoga Thanh Trí với sự sùng mộ vô biên, lòng sùng kính vị Thầy không dừng nghỉ của huynh đã giúp con cơ hội tự quán xét bản thân mình trong việc đọc và comment bài. Giờ đây huynh đã có được giấc ngủ bình yên, không có ác mộng sau hai mươi năm dài mất ngủ, huynh giải quyết mọi công việc bình tĩnh, kiên nhẫn với tâm quân bình, cuộc sống của huynh trở nên tốt đẹp hơn, ý nghĩa hơn vì hiểu rõ chân giá trị khi được nương tựa vào bóng lành của vị Thầy, Tam Bảo. Cảm ơn huynh Tantra Upatissa đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện cho mọi ước nguyện chánh đáng của huynh được viên thành.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 154. Mật Hồng Thức says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc những dòng cảm niệm của đạo hữu Akshay Kumar, nhờ có duyên lành hạnh ngộ vị Thầy, được đọc bài comment và nghe bài giảng của vị Thầy, nhờ có liều thuốc ngủ tâm linh hữu hiệu mà đạo hữu có được giấc ngủ bình ăn sau 20 năm bị chứng mất ngủ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chuyển ngữ của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 155. Mật Huệ Bích (Lê Hải My 8 tuổi) says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 156. Mật Phụng says:
  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với Akshay Kumar đã được cách chữa căn bệnh mất ngủ suốt 20 năm, qua lời dạy của Thầy được sự cho phép của Thầy nên hiệu quả cao ( trong việc nghe pháp, đọc bài và comment ) hoan hỷ và ngưỡng mộ tấm lòng của Akshay Kumar thuần thành có niềm tin vào vị Thầy, nương tựa bậc tuệ trí thức , mặc dù không hiểu ngôn ngữ là đạo hữu vẫn nghe lời và làm theo.
  Với việc đọc bài , comment trên căn phòng ” Duy Ma Cật” là phương tiện giúp cho chúng sanh  tiếp cận được chánh pháp, tích tập công đức nuôi dưỡng được cây đức hạnh, không bị trôi lăn trong luân hồi sanh tử.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy , Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết này sang tiếng việt.
  Cảm ơn Akshay Kumar đã chia sẻ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.
 157. Mật Thiệu says:
  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc bài Thư Ấn Độ : ” Thuốc Ngủ” Tâm Linh  của đạo hữu Akshay Kumar.

  Con hoan hỷ khi giờ đây, đạo hữu Akshay Kumar đã có được giấc ngủ ngon, bình yên sau 20 năm bị mất ngủ và gặp ác mộng. Nhờ duyên lành biết đến Chanhtuduy.com, được vị Thầy ” kê đơn” và đạo hữu Akshay Kumar đã làm theo lời Thầy dạy mà đã hết bệnh. Qua bài này, con biết được lợi lạc không thể nghĩ bàn của việc đọc bài, nghe pháp, comment trên Chanhtuduy.com. Thông qua căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại này, chúng con ở khắp nơi có thể kết nối với nguồn năng lượng tâm linh thanh tịnh, mà nhờ đó dần tiêu trừ nghiệp xấu cũ, tích lũy công đức để làm hành trang cho sau này.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô thân tâm an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 158. Phú Quý says:

  Kính Bạch Thầy, con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.

  Con cảm ơn thầy.

 159. Mật Hoa Pháp( Phan Ngô Thùy Dung 9 tuổi ) says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  OmMani Padme Hum.

 160. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Ấn Độ : ” THUỐC NGỦ ” TÂM LINH của đạo hữu Akshay Kumar.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Akshay Kumar, nhờ duyên lành hội ngộ cùng Thầy, mà đạo hữu đã có đáp số cho bài toán khó ngủ của mình trong hơn 20 năm qua .Sự vi diệu của toa thuốc từ bi mà Thầy đã ban phát , giúp cho đạo hữu Akshay Kumar giải tỏa được những khúc mắc tâm linh trong giấc ngủ và chẳng những mang lại cho đạo hữu một giấc ngủ ngon ,mà còn mang lại cho đạo hữu sự bình an trong cuộc sống đời thường .

  Con hoan hỷ với những cảm niệm sâu sắc và thành tâm của đạo hữu khi được diễn tập Yoga Thanh Trí, đọc và comment bài , chỉ sau 2 tuần mà đã làm cho đạo hữu chuyển đổi tâm nhanh chóng , luôn giữ được sự bình tĩnh , không vội vàng , kiên nhẫn và nhất là đã hoàn toàn vững tin kiên định vào Thầy và Tam bảo .

  Con cảm ơn đạo hữu Mật Diệu Hằng đã dịch thuật sang Ngữ Việt, cầu mong đạo hữu hanh thông thế sự , thành đạt xã hội.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.

  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con cầu cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 161. Mật Chân Tính(13 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 162. Mật Tuệ Vân says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài Thư Ấn Độ: “THUỐC NGỦ” TÂM LINH

  Qua bày chia sẽ này con thấy được những dòng cảm niệm chân thành, sâu sắc về sự vi diệu của Phật pháp và đặc biệt là” Toa thuốc tâm linh” của vị Thầy đã kê cho đao hữu Akshay Kumar. Con càng có thêm nhiều niền tin, an lạc và hiểu được nguyên nhân vì sao có những việc không xảy ra như ý muốn.

  Con cảm tạ ơn Thầy

   Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.

 163. Nguyễn Th Hương ( 6 tuổi ) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đọc bài viết này rồi ạ.

  Con rất thích bài viết này.

  Con cám ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Concầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 164. Mật Tường Vi says:
  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc xong Thư Ấn độ: “Thuốc ngủ tâm linh” của bạn đọc Akshay Kumar. Con hoan hỷ khi đọc những dòng chia sẻ biết ơn chân thành và thấm đẫm sự sùng kính đạo sư của bạn đọc Akshay Kumar. Con hoan hỷ và tán thánh công hạnh của vị Thầy đã luôn dùng những phương tiện thiện xảo giúp “chữa bệnh tâm” cho chúng sanh hữu tình.
  Những chia sẻ của đạo hữu Akkshay Kumar cũng làm con nhớ đến những lần con hoảng hốt trong cơn ác mộng, hoảng loạn không biết đi đâu về đâu khi những thế lực tà ác trong giấc mơ luôn tìm cách lôi kéo con. Những lúc như vậy, con luôn cố gắng nghĩ đến hình ảnh vị Thầy, tác pháp quy y và niệm chú “Om Mani Padme Hum”. Và thật kỳ diệu, mỗi lần như vậy, con đều bất ngờ tỉnh lại, dù cảm giác sợ hãi vẫn còn nhưng con đã có sự can đảm và niềm tin vào Phật pháp, vào vị  Thầy tâm linh tôn quý để vượt qua tất cả. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô sức khỏe trường thọ và thân tâm an tịnh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được uống tinh túy cam lộ.
  Con cầu nguyện cho đại dịch corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.
 165. Phú Quý says:

  Con ở Hà Nội thầy ạ, con là bạn của Mật Đăng Tâm.

 166. Mật Thuận Nguyên says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hủ với những chia sẻ của đạo hữu Akshay Kumar khi đã  chữa được căn bệnh mất ngủ của mình suốt nhiều năm  qua  nhờ biết đến chanhtuduy.com có duyên lành sâu dày với vị Thầy và được vị Thầy kê cho phương thuốc chữa bệnh đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao . Trước mắt đạo hữu sẽ cảm nhận được hiệu quả và đặc trị của đơn thuốc cho căn bệnh mất ngủ của mình nhưng trong quá trình dùng thuốc đều đặn đạo hữu sẽ thấy mình đã chữa được rất nhiều căn bệnh quái ác mà bác sĩ giỏi nhất cũng không thể tìm ra mà chỉ có đôi mắt tinh tường cùng cảm nhận tinh thế dựa trên nền tảng trí tuệ Phật Đà cùng Bồ Đề tâm rộng lớn của vị Thầy mới nhìn thấu được. Cùng một đơn thuốc với mỗi người lại được chữa lành những căn bệnh khác nhau từ sức khoẻ cho đến tinh thần và thậm trí cả vận mệnh tâm linh của mình tưởng chừng như khoẻ mạnh an toàn nhưng lại đang bị đục khoét đến mục nát bởi những con trùng vô minh tà kiến kia cũng dần được chữa khỏi. Thế mới thấy sức mạnh  của sáu phát kiến tâm linh của vị Thầy lớn đến nhường nào khi mọi căn bệnh đều được chữa khỏi khi nghe lời vị Thầy và trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư.
  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 167. Mật Bích Thủy. says:
  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc Thư Ấn Độ :” Thuốc Ngủ Tâm Linh ” của đạo hữu Aksay Kumar rồi ạ.
  Con xin hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ của đạo hữu Akasay Kumar và thiện hạnh chuyển ngữ bài viết của đạo huynh Mật Diệu Hằng.
  Qua sự chia sẻ của đạo hữu Akasay Kumar thì đạo hữu đã bị mắc căn bệnh mất ngủ suốt 20 năm ròng rã. Nhưng từ khi nhờ có duyên lành được kết nối với vị Thầy được vị Thầy từ bi ban cho phương thuốc quý bằng cách nghe các bài giảng của Thầy , đọc và viết comment trên trang Chánhtuduy. com và thật vi diệu trong khoảng thời gian rất ngắn nhờ ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà của đạo hữu đã tìm lại được giấc ngủ bình yên sau bao năm . Nhờ đó mà sức khỏe thể chất cũng như tinh thần cuộc sống được nâng cao .
  Những chia sẻ của đạo hữu Aksay Kumar một lần nữa là minh chứng sống động về sự vi diệu của giáo pháp Phật Đà và sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn Yoga thanh trí mà vị Thầy truyền trao. Và đây cũng là một sự khẳng định vai trò quan trọng của vị Thầy tâm linh trên con đường tầm cầu giác ngộ.
  Cảm ơn đạo hữu Aksay Kumar đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Aksay Kumar tinh tấn thực hành pháp trưởng dưỡng lòng sùng kính vị Thầy để viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho đạidịch virus corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum
 168. Nguyễn Ngọc Anh says:
  Kính bạch Thầy,

  con đã đọc hết bài viết ạ.

  Con cầu cho Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum

 169. Mật Thái Xuyên says:
  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ được đọc những dòng cảm niệm chân thành, bày tỏ niềm vui ơn phước của được hữu Aksay Kumar trong bài viết “ Thuốc ngủ tâm linh”.

  Con hoan hỷ cho đạo hữu ấy khi đã có duyên lành được biết đến vị Thầy – vị Đạo sư Thanh Trí , nhờ vào “đơn thuốc” của vị Thầy kê mà đạo hữu ấy đã có một giấc ngủ ngon ngay sau ngày đầu “uống thuốc” và sức khỏe, cuộc sống của được hữu cũng được cải thiên tốt hơn. Con xin tán thán sự tỉnh thức của được hữu khi luôn nhớ rằng “ không được ngủ quên trên chiến thắng” mà chăm chỉ đọc bài và comment bài viết của vị Thầy. Đây cũng là bài học nhắc nhở chúng con không được sao nhãng việc đọc bài. Con xin cảm tạ ơn Thầy đã từ bi ban giáo pháp vi diệu đem lại nhiều lợi con lạc cho chúng sanh khắp nơi.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Aksay Kumar mạnh khỏe, viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.

  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum

 170. Phan Thọ says:
  Thưa Thầy bài này con thấy rất bổ ích ạ…
 171. Mật Giu Se says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Aksay Kumar. Căn bệnh mất ngủ bấy lâu đã dễ dàng được chữa khỏi bởi pháp bảo quý báu chánh kiến quang minh tam muội. Nỗi buồn, bất hạnh và mất mát thì chúng sanh phàm phu nào cũng có cả thôi nhưng khác biệt là hành trình tiến bước về thành phố giải thoát. Do đó, đáng mừng hơn là đạo hữu đã gặp được Bậc Đạo Sư Thanh Trí để có thể đạt được hạnh phúc chân thật mà ít ai có thể có được.

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh!

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

 172. Mật Chánh Tấn says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài chia sẻ của đạo hữu Akshay Kumar rồi ạ. Mặc dù câu chuyện của đạo hữu Akshay Kumar đã được chia sẻ từ lâu nhưng giá trị thực tế từ câu chuyện này vẫn để lại cho con ấn tượng lớn, giúp con càng thấy rõ hơn lợi ích của Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi phát lồ. 

  Dù chỉ mất ngủ có 1 hay 2 ngày, bản thân con đã cảm thấy mệt mỏi và tinh thần cũng đã không thể tỉnh táo để làm việc hàng ngày được, vậy nên con số 20 năm mất ngủ và gặp ác mộng mà đạo hữu Akshay Kumar từng gặp quả thực là rùng mình. May mắn thay, đạo hữu ấy có duyên lành được kết nối với vị Thầy, được vị Thầy ban “thuốc ngủ tâm linh” thông qua việc đọc bài, comment và nghe bài giảng trên Chanhtuduy.com, giúp cải thiện tình hình ngày càng tốt hơn, tích cực hơn như đạo hữu ấy đã chia sẻ. Câu chuyện người thực, việc thực này giúp con nhận thấy rõ hơn về những ích lợi mà Yoga Thanh Trí đem lại, giúp cải thiện về cả sức khỏe, tinh thần và cuộc sống cho người thực hành. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và Bồ đề tâm của vị Thầy, nhờ vị Thầy từ bi phát lồ bộ môn Yoga Thanh Trí, bạn đọc, đệ tử và chúng sanh khắp nơi có cơ hội được tiếp cận ánh sáng chánh kiến, nhận được những lợi ích tích cực về sức khỏe thể chất, tinh thần và cả trong cuộc sống. 

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho nạn dịch Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ và mọi khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

 173. Nguyễn Hoàng Thơ says:

   

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Om Mani Padme Hum

 174. Hoàng thuỷ says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài chia sẻ của đạo hữu Akshay Kumar. Con cảm ơn Thầy vì nhờ Thầy mà nhiều người đã có được liều “thuốc ngủ” quý báu và trong số đó có cả con.

  Cầu cho sức khoẻ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh!

 175. Mật Thúy says:
  Kính Bạch Thầy .

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .

  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Akshay Kumar, qua bài này Mật Thúy cũng đồng ý với suy nghĩ của đạo hữu là chúng ta rất mai nắng khi được hạnh ngộ vị Thầy ngày đã từ bi phát kiến ra chánh kiến quang minh tâm muộn và căn phòng duy ma cật để học trò đệ tử chúng con và chúng sanh hữu tình với ngày thực hành viễn tập lợi mình lời người vị Thầy là một vị bác sĩ rất giỏi có thể điều trị các chứng bệnh tâm linh ngày sẩn sàn gian rộng tay ra để đón nhận những chúng sanh hữu tình với ngày để kê to thuốc cho họ Mật Thúy hoan hỉ với đạo  hữu là căn bệnh của đạo hữu dần dần hồi phục . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 176. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo hữu Akshay Kumar. Qua bài viết con hiểu được việc đọc bài và comment trên trang chanhtuduy.com giúp chúng con có được tâm quân bình trong cuộc sống và có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 177. Mật Thái Hòa says:
  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Akshay Kumar đã chia sẻ bài viết, cùng với những cảm niệm ơn phước gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, khi có được duyên lành hạnh ngộ cùng vị Thầy và có cơ hội tiếp cận với chánh pháp của Đức Phật tại Mật gia song Nguyễn. Điều đáng hoan hỷ hơn cho đạo hữu ấy là đã có được giấc ngủ an lành sau 20 năm với căn bệnh mất ngủ và cảm thấy cuộc sống tốt đẹp, công việc thuận lợi hơn chỉ sau 2 tuần nghe, đọc và comments bài giảng của Thầy trên chanhtuduy.com.
  Con hoan hỷ tán thán sự vi diệu của giáo pháp  Thanh Trí, tán thán lòng từ bi của vị Thầy đã không ngừng hoằng dương chánh pháp, phổ truyền Yoga Thanh Trí vì sự đau khổ của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 178. Mật Mai says:
  Kính Bạch Thầy  !

  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẽ ” Thư  Ấn Độ ” Thuốc Ngủ Tâm Linh :” của đạo hữu Akshay  Kumar rồi ạ.

  Qua bài chia sẽ của đạo hữu giúp con hiểu khi đọc bài và comment trên trang mạng chanhtuduy. Com mà vị Thầy đã đặt bao nhiêu là tâm lực, trí lực và sức lực vào đó, đây cũng là liều thuốc quý trị cả thân bệnh và tâm bệnh cho tất cả chúng sanh mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid  19 sớm được tiêu trừ.  Om Mani Padme Hum!

 179. Nguyễn thị hằng says:
  Kính Bạch Thầy !

  Con Hằng  Hà Nội đã đọc xong bài viết rùi ạ .

  Con cảm ơn Thầy !

   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status