Oct 15, 2018

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 34 Comments

Thư từ Mỹ quốc: Biến “đùa” thành “thật”, thư viện Hoa Sen “mượn gió bẻ măng” một cách thô thiển và nham hiểm

_Gửi ông Hoàng Liên Tâm
_BBT thuvienhoasen.org
Tôi là Tâm Diệu, một Phật Tử tại California, Hoa Kỳ. Vừa rồi tôi đọc được một bài viết mang tên “Danh sách các giáo phái có vấn đề cần quan tâm”
Theo như ông Hoàng Liên Tâm, bài viết này lấy từ đuờng link viewonbuddhism.org/controversy-controversial-teacher-group-center-questionable.html. Tuy nhiên, khi tôi nhấp vào đuờng link này tôi hoàn toàn không thấy tên tác giả bài viết. Như vậy đây là một bài viết nặc danh, thiếu minh bạch, không loại trừ phục vụ cho âm mưu ném đá dấu tay, ngậm máu phun người. Làm sao một bài viết không rõ tác giả lại có thể sử dụng để khuyên Phật tử cần cảnh giác với các đạo sư và giáo phái nào? Một điều đáng buồn cuời hơn là ngay tại đuờng link gốc ở cuối bài chỉ để là “just for fun”(chỉ để cho vui). Tóm lại một bài viết không có tác giả, chỉ để cho vui mà thư viên hoa sen sử dụng để dìm hàng nguời khác chứng tỏ một sự yếu kém trong nhận thức, tuơng đồng với hành vi của kẻ tiểu nhân.
Trong bài viết, ông Hoàng Liên Tâm cho rằng vào ngày 16-19 tháng 3 năm 1993, Đức Đạt Lai Lạt Ma đã nói những vấn đề như vậy. Thế nhưng tôi chẳng thấy trích dẫn từ nguồn nào. Như vậy, tôi cũng có một nguồn thông tin rằng, vào ngày 16-19 tháng 3 năm 1993, ban biên tập thư viện Hoa Sen đã ngồi lại với nhau để thảo luận về hai tác phẩm “có vấn đề cần quan tâm.” Đó là hai tác phẩm “Sợ vợ chân kinh”và “Dại gái toàn thư”của ông Nguyễn Xuân Chiến. Tôi không biết, điều này có phải thật hay không, nhưng ông Hoàng Liên Tâm chẳng những không xem hai tác phẩm đó là “có vấn đề cần quan tâm”mà thậm chí con trao giải nhất của Việt Anada cho ông Nguyễn Xuân Chiến, một nguời có tiền sử lăng nhăng và bê bối với phụ nữ. Thế thì Thư viện Hoa sen lấy đâu ra tư cách và trình độ mà phê phán nguời khác là có vấn đề hay không?
Tôi lại muốn hỏi ông Hoàng Liên Tâm rằng, một trang thư viện Phật học mà trụ sở bán bánh trung thu, bán quần jean. Trong bài viết về một thuợng toạ lại quảng cáo chào bán quần lót nam giới. Trách nhiệm khai thuế thì không minh bạch. Tự tiện lấy bài viết đăng tải không xin phép. Trang mạng Phật học mà ẩn tàng những bài viết với âm mưu chính trị. Tổng biên tập mà trốn chui trốn lủi khi bị chỉ ra sai lầm trầm trọng trong luận điểm, không dám nhận sai. Cách đây 20 năm thì bưng bô cho Kim Cang Thừa, đến bây giờ lại trở mặt công kích hàng loạt các hệ phái Kim Cang Thừa. Như vậy thưa ông Hoàng Liên Tâm, ai mới là đối tượng “có vấn đề cần quan tâm” ở đây? Mong ông vui lòng sờ lại cái gáy sau ót của mình trước khi phát ngôn bừa bãi.
Vả lại thưa ông Hoàng Liên Tâm, nếu ông xem việc công kích người khác là “just for fun”thế thì tại sao trên trang mạng của ông nêu ra rả việc tu là phải từ bi, là không nói lỗi người, chỉ xét lỗi mình, là nhẫn nhục, hoà đồng, là “góp ý mang tính chất xây dựng”. Thế mà bây giờ chính Tổng Biên Tập như ông lại phản lại tất cả điều đó để bám theo một cái là “just for fun” như một trò hề.
Trên đây là vài dòng tôi gửi tới ông. Với tư cách là một Phật Tử, tôi không chấp nhận hiện trạng người ta gây hoang mang trong cộng đồng Phật Tử bởi những thông tin vô thừa nhận, bản thân họ lại là kẻ mượn danh Phật Pháp để che đậy những hành vi tà vạy của mình. Tôi mong rằng Phật Tử gần xa tỉnh thức trước những hành trạng như vậy, chớ nhầm tưởng “Vàng thật” với “vàng dẻo”, giữa “sen thật”hay là đoá hoa sen đã tanh tưởi mùi bùn thế tục.
Cảm ơn ông đã đọc qua.
Tâm Diệu.
(Trích Facebook Phật Tâm)
 1. Mật Phê Rô says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài viết : BIẾN “ĐÙA” THÀNH “THẬT” , THƯ VIỆN HOA SEN “MƯỢN GIÓ BẺ MĂNG” MỘT CÁCH THÔ THIỂN VÀ NHAM HIỂM .

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của Phật tử Tâm Diệu đã viết bài tác pháp chiếu quang đến  ông Hoàng Liên Tâm của trang mạng thuvienhoasen sặc mùi bùn thế tục .

  Sau một thời gian lặn sâu vì những bài viết đối luận của học trò Mật gia Song Nguyễn vào tháng 9 năm 2017  thì nay ông Hoàng Liên Tâm đã hiện hình và lại tìm cách dìm hàng các tông phái của đạo Phật, nói xấu các bậc trưởng thượng một cách vô căn cứ hay đúng hơn là ngậm máu phun người khi trích dẫn một đường link mà không có tên tác giả . Rõ ràng đây là thủ đoạn vừa ăn cướp vừa la làng mà ông Hoàng Liên Tâm đã quen cấu kết cùng với tên tác giả của cuốn”sợ vợ chân kinh” và “dại gái toàn thư” đã từng làm .

  Con cầu nguyện cho bạn đọc khắp nơi sẻ không bị nhiễm mùi bùn hôi thối của thivienhoasen mà âm phước tổn đức .

  Con cảm ơn Phật tử Tâm Diệu đã viết bài .

  Cầu nguyện cho đạo hữu luôn được hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp, làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy, Phật, Pháp, Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

 2. Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Diệu Tâm. Đọc bài viết, con không khỏi kinh ngạc với gia tài tàm quý của ông Hoàng Liên Tâm. Những tưởng sau “biến cố” trước đây khi mọi sự thật về Thư viện Hoa sen được phơi bày, theo lý thông thường ông ấy một là cải tà quy chánh, hai là xấu hổ đến mức không ngẩng mặt lên nổi . Ai ngờ giờ đây Hoàng Liên Tâm trở lại và còn tệ hại hơn xưa với một bài viết mang tính cảnh báo một cách hời hợt, âm mưu dìm hàng các bậc Đạo sư Kim cang thừa, đánh đồng với những kẻ tà kiến. Chỉ riêng “sự kiện” Hoàng Liên Tâm trao giải nhất cho Nguyễn Xuân Chiến, tác giả của “Sợ vợ chân kinh” và “Dại gái toàn thư” cũng đủ hiểu rằng ông này có vấn đề trầm trọng trong việc thẩm định, có thể đầu óc không được bình thường. Một kẻ ca ngợi, trao giải thưởng cho “hàng giả” thì lấy đâu tư cách để cảnh báo hàng giả, hàng thật?! Qua đó, thấy rõ âm mưu đê hèn của kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay. “Có vấn đề” ở đây không phải câu hỏi đặt ra với danh sách các giáo phái mà ông Hoàng Liên Tâm đưa ra mà chính là tư duy của ông này. Một bài đăng với những luận điểm, luận chứng vô căn cứ, nguồn gốc không rõ ràng, các dữ liệu được tổng hợp thành cột, bảng được tô màu sặc sỡ, nổi bật nhưng nội dung không chính thống, link tạm nham thì có được coi là cảnh báo hay không? Chẳng khác nào cảnh báo một dịch bệnh nguy hiểm chết người mà không biết nguồn gốc, nguyên nhân bệnh cụ thể do đâu, do tổ chức y tế nào khuyến cáo, chỉ nói suông thông tin lề đường thì khác gì là bà tám. Hơn nữa, thật lạ khi đã lâu năm sống tại Mỹ quốc, một đất nước đề cao nhân quyền mà ông Hoàng Liên Tâm không biết sợ việc phạm phải tội vu khống người khác vô căn cứ; lại tuyên truyền một cách công khai trên trang mạng có lượng người đọc không ít ỏi. Với trình độ nhận thức như vậy, ông Hoàng Liên Tâm vẫn “chễm chệ” biên tập nhiều bài viết trên Thư viện hoa sen, thật khiến độc giả không khỏi có cảm giác ái ngại cho “ban biên tập”. Con cầu nguyện Thư viện hoa sen sau khi nhận được phản hồi của đạo hữu Tâm Diệu sẽ nhanh chóng gỡ bài viết, để không gây hiểu lầm đối với đông đảo Phật tử và bạn đọc.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tâm Diệu đã viết bài tác pháp chiếu quang đến ông Hoàng Liên Tâm của trang mạng thuvienhoasen.

  Cảm ơn đạo hữu Tâm Diệu đã viết bài. Cầu nguyện cho đạo hữu Tâm Diệu hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Kính bạch Thầy.

  Con tán thán thiện hạnh Phật tử Tâm Diệu, đã tác pháp chiếu quang cho ông Hoàng Minh Tâm trang mạng thu viện hoa sen. qua đó bạn đoc thấy rỏ những hành vi tà vậy, với ân mưu ném đá dấu tay, ngận máu phun ngươi của thu viện hoa sen đã nhiễm bùn thếtục. con tin rằng lực Nhân – Qủa không sai chạy, gieo gió ắc gặp bão .

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Cát Thịnh says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc xong bài rồi ạ.

  Con hoan hỉ trước đạo hạnh của đạo hữu Tâm Diệu đã viết bài tác pháp chiếu quang đối với tổng biên tập toà báo thuvienhoasen.org ông Hoàng Minh Tâm. Bài viết đã vạch tõ ý đồ ném đá giấu tay, ngậm máu phun người của ông ta đối với các đạo sư và cư sĩ Phật giáo.  Đây là một hành động không thể chấp nhận được của một người theo đạo Phật.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện tất thảy chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 6. Mật Đức says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết “Thư từ Mỹ quốc: Biến “đùa” thành “thật”, thư viện Hoa Sen “mượn gió bẻ măng” một cách thô thiển và nham hiểm”.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của Phật tử Tâm Diệu đã có bài viết tác pháp chiếu quang đến ông Hoàng Liên Tâm , qua đó vạch trần những thủ đoạn thiếu minh bạch, âm mưu ném đá dấu tay, ngậm máu phun người. Lộ bản chất, những hành vi của kẻ tiểu nhân của thư viên hoa sen, từ đó giúp những ai lầm tin vào thư viện hoa sen nhiễm mùi thuốc độc kia sẽ sớm thức tỉnh mà lìa mê về giác tránh nguy hại đến vận mệnh tâm linh của bản thân.

  Cảm ơn Phật Tử Tâm Diệu về bài viết này.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho ánh sáng của chánh pháp được soi sáng khắp muôn nơi.

  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy.

  con đã đọc bài viết này rồi ạ

  con hoan hỷ với tinh thần tác pháp chiếu quang của đạo hữu Tâm Diệu viết về thuvienhoasen. Những lời lẽ xấu xa của thuvienhoasen đăng lên đã được đạo hữu bẻ gãy gọn từng chi tiết để vạch trần bộ mặt đeo mác phật pháp. Nhân quả sẽ xảy đến không thương tiếc những kẻ xấu xa, tà kiến này đâu.

  con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  om mani padme hum

 8. Mật Đức says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết “Thư từ Mỹ quốc: Biến “đùa” thành “thật”, thư viện Hoa Sen “mượn gió bẻ măng” một cách thô thiển và nham hiểm.”

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của Phật tử Tâm Diệu đã có bài viết tác pháp chiếu quang đến ông Hoàng Liên Tâm , qua đó vạch trần những thủ đoạn thiếu minh bạch, âm mưu ném đá dấu tay, ngậm máu phun người. Lộ bản chất, những hành vi của kẻ tiểu nhân của thư viên hoa sen, từ đó giúp những ai lầm tin vào thư viện hoa sen nhiễm mùi thuốc độc kia sẽ sớm thức tỉnh mà lìa mê về giác tránh nguy hại đến vận mệnh tâm linh của bản thân.

  Cảm ơn Phật Tử Tâm Diệu về bài viết này.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho ánh sáng của chánh pháp được soi sáng khắp muôn nơi.

  Om Mani Padme Hum.

   

 9. Mật Giác Đức says:

  Kính bạch Thầy Cô

  Con đã đọc bài viết của Phật tử Tâm Diệu rồi ạ

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của Tâm Diệu đã viết bài tác pháp chiếu quang tới Ông hoàng minh tâm là tổng biên tập trang mạng thuvienhoasen.org, đã chứng minh nguồn cung cấp đăng bài của thuvienhoasen là ăn cắp của người khác và đăng lên trang nhà mình, đã chưng minh bản chất và trí tuệ của ông Hoàng minh tâm này cỡ gì rồi, loại người mưu đồ bất chính, thủ đoạn khó lường! Từ ngày thuvienhoasen.org bị Mật Gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang. Thì chẳng thấy ông hoàng minh tâm trốn ở đâu? không dám đối luận lại một bài viết nào. Hóa ra ông lại trốn sang Mỹ Quốc làm càn làm bậy nhằm trục lợi

  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Von cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ

  Om mani padmehum

 10. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Tâm Diệu đã góp phần phơi bày bộ mặt giả tạo ngậm máu phun người của ông Hoàng Liên Tâm và ban biên tập thư viện Hoa Sen. Chắc hẳn việc ném đá dấu tay , dìm hàng người khác, ngậm máu phun người được ông Hoàng Liên Tâm coi như một thú vui tao nhã không thể bỏ được trong cuộc sống không có niềm vui của mình. Thật đáng tiếc khi ông Hoàng Liên Tâm không nhận thức được đâu là chánh đâu là tà, không biết rằng niềm vui của ông đang giúp ông đến với con đường đoạ địa ngục . Con cảm tạ Thầy luôn bên cạnh chúng con giúp chúng con luôn đi trên con đường  chánh kiến chánh xa tà kiến để chúng con đi đến thây phương cực lạc quốc.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 11. Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của Phật tử Tâm Diệu đã tác pháp chiếu quang đến ông Hoàng Liên Tâm của trang Thư Viện Hoa Sen.
  Qua bài viết này của Phật tử Tâm Diệu đã giúp cho chúng con và chúng sanh thấy được những hành vi tà vạy, ném đá giấu tay của trang Thư viện Hoa Sen. Con tin rằng Thư viện Hoa Sen sẽ phải nhận quả tương ưng vì luật nhân quả không bao giờ sai chạy.
  Mật Quỳnh Nguyên cảm ơn Phật tử Tâm Diệu đã viết bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.

 12. Mật Thái Xuyên says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết “ thư từ Mỹ Quốc: Biến “ đùa” thành “thật” , thư viện Hoa Sen “ mượn gió bẻ măng” một cách thô thiển và nham hiểm “ rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của Phật tử Diệu Tâm cho ông  Hoàng Liên Tâm. Bài viết đã cho chúng con, chúng sanh thấy được những điều không minh bạch, không rõ ràng khi đăng bài và đã thấy được âm mưu xấu của Hoàng Liên Tâm.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ

  Om mani padme hum

 13. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô thật nhiều sức khõe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc và Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 14. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Tâm Diệu đến ông Hoàng Liên Tâm và thư viện cỏ dại là trang mạng thuvienhoasen.org.

  Với hành động tiếp tục dìm hàng các tông phái khác trong khi bản thân không chút gia tài tàm quí đã đăng lên bài viết không rõ tác giả, link gốc lại ghi chú “just for fun”. Điều này thêm một lần nữa  “gạch chân và tô đậm” sự yếu kém trong nhận thức, hành vi tiểu nhân, phát ngôn bừa bãi của ông Hoàng Liên Tâm mượn danh Phật pháp che đậy hành vi tà vạy bản thân thông qua trang mạng thuvienhoasen.org. Nhưng dù ông ấy có khéo léo hay vụng về trong che đậy cũng không thay đổi được chánh kiến đang chiếu soi hành động tà vạy đó và luật tắc nhân quả thì luôn phân minh.

  Con  thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu đạo hữu Tâm Diệu thế sự hanh thông.

  Nguyện cầu ánh sáng chánh kiến soi rọi muôn  nơi.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tâm Diệu đã tác pháp chiếu quang đến ông Hoàng Liên Tâm và trang mạng thuvienhoasen.org ạ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padem Hum.

 16. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy

  Con rất hoan hỉ với thiện hạnh của đạo hữu Tâm Diệu. Đạo hữu Tâm Diệu đã vạch rõ âm mưu thực sự trong bài viết. Ông Hoàng Liên Tâm sau một thời gian “nếm mật nằm gai” nay  tái xuất hiện với những chiêu bài thật tệ hại. Giống như địa chỉ trang nhà của ông núp trong tiệm bánh trung thu sợ ló ra ngoài bị phạt. Hành vi dìm hàng người khác của ông đã rõ khi ông nêu ra một loạt vấn đề mà không chứng minh được tính chân thực của nó. Phải chăng đó là chiêu bài ám toán kẻ khác của ông vì đố kỵ hay vì những lý do nào khác mà ông Hoàng Liên Tâm không dám thừa nhận đến nỗi đưa một bài viết không có tên tác giả, đường link gốc ghi  “just for fun”. Như vậy cũng đủ thấy sự cẩu thả và trình độ cỡ nào của ông.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho ánh sáng chánh pháp được lan tỏa khắp mọi chúng sanh khiến cho chúng sanh không bị mê lầm bởi những kẻ gieo giắc tà kiến.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tâm Diệu hanh thông thế sự và thăng hoa trong đời sống tâm linh.

  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Phước says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của Diệu Tâm, một Phật tử nơi Mỹ quốc đã “Tác pháp chiếu quang” đến ông Hoàng Liên Tâm, BBT thuvienhoasen.org.
  Sau một thời gian dài biền biệt từ nhiều bài đối luận nơi Mật Gia Song Nguyễn đã bị phơi bày mùi tanh của bùn thế tục. Con những tưởng ông Hoàng Liên Tâm đã trốn vào góc nhà của mình mà quán xét để “hoàn lương tâm”, nhưng thật không ngờ ông lại càng trở nên hoàn toàn đê hèn khi trích một đường link không có tên tác giả để “ném đá dấu tay” chia rẻ các tông phái đạo Phật, phỉ báng các bậc Trưởng thượng một cách vô căn cứ, khiến cho thuvienhoasen.org của ông càng thêm nặng mùi sú uế, gây hại đọc giả chưa hiểu biết thêm ngộ độc tâm linh.
  Có nói rằng “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” có lẻ vì vậy mà tâm của ông cũng không khác gì với ông Nguyễn Xuân Chiến, tác giả của “Sợ vợ chân kinh” và “Dại gái toàn thư” nên ông mới cảm thấy thích thú với đề tài và nội dung đó mà chọn để trao giải thưởng, cũng giống như đồng hội đồng thuyền.
  Lúc đầu con những tưởng thuvienhoasen.org là một trang web có giá trị khi chứa nhiều kinh điển, nhưng thực chất đã cho thấy không có một chúc giá trị tâm linh gì đối với “Thất thánh tài” mà Đức Phật đã dạy. Bởi ông Hoàng Liên Tâm không có chúc gì gọi là “tàm, quý” khi mượn hình thức Phật Pháp để làm nơi bán bánh trung thu kiếm sống theo mùa, nơi trưng bày bán quần lót đàn ông để kiếm đồng lời. Đến khi bịch vạch trần thì ông không ngừng tìm cách để ám hại, ngậm máu phun người bằng nhiều hình thức như trên mà Phật tử Diệu Tâm đã chỉ ra. Điều này đã nói lên cái tâm đê hèn, bần tiện của một con người vì một mục đích ngầm nào đó mà bất từ thủ đoạn. Con mong ông Hoàng Liên Tâm hãy suy ngẫm lại lời dạy của ngài Đức Lạt Lai Lạt Ma 14 rằng “Ai nói sai về Mật Tông thì sẽ không còn thân mạng để tiếp tục” nhờ đó mà biết dừng lại nghiệp xấu khi còn kịp lúc.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.
 18. Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy !

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Tâm Diệu đã có bài tác pháp chiếu quang đến ông Hoàng Liên Tâm cũng như thuvienhoasen.org. Đọc xong bài này, con càng thấy rõ bộ mặt, hành vi tà vạy ném đá giấu tay của ông Hoàng Liên Tâm. Một bài viết không rõ nguồn gốc và tác giả mà ban biên tập thuvienhoasen.org lại đăng tải lên mạng. Nào là ” có vấn đề ” cần quan tâm, con nghĩ ông ta ” có vấn đề ” thì đúng hơn và ông ta cần quan tâm đến từng hành vi của mình vì luật nhân quả không bao giờ sai chạy.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô thân tâm an tịnh, trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu mong tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 19. Hà Thị Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy

  Con Mật Nguyệt Hà hoan hỉ khi đọc bài viết Tâm Diệu

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và trụ đế lâu dài của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu cho tất cả chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh

  om mani padme hum

 20. Mật Phước says:
  Kính Bạch Thầy !
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi sách tấn cho con ạ.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì công cuộc hoằng dương Chánh Pháp, vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh trên con đường giải thoát.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 21. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 22. Mật Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỉ với công đức tác pháp chiếu quang của Phật tử Tâm Diệu tại California, Hoa Kỳ tới ông Hoàng Liên Tâm và BBT thuvienhoasen.org rồi ạ.
  Từ lâu, bằng những chứng lý cụ thể rõ ràng từ những bài viết trên chanhtuduy.com chúng con đã không còn lạ gì về thuvienhoasen là nơi hoa sen bị nhiễm mùi bùn thế tục, là đối tượng hoạt động chui lủi và trốn tránh nghĩa vụ đóng thuế, về ông chủ bút có tuổi không còn đủ sáng suốt vẫn ôm trong mình khối rác tâm thức lớn dần như núi Tu di cứ mê mải “trang hoàng” cho bức tranh xập xệ, xấu xí của thuvienhoasen. Hành vi ấy khiến con không khỏi liên tưởng đến một cảnh giới tối tăm, chật hẹp đáng thương của loài quỷ đói . Những tưởng sau những bài tác pháp chiếu quang của Mật gia Song Nguyễn theo tinh thần Đức Phật dạy trong kinh Đại Bát nhã Ba la mật đa, phẩm Chuyển sanh là tấm gương cho nơi đây soi để tìm lại chút tàm quý, vậy mà đến giờ phút này thuvienhoasen lại có dấu hiệu tội phạm tâm linh nguy hiểm với chiêu trò tinh vi biến đùa thành thật, mượn gió bẻ măng. Con liên tưởng nếu một bà tám đi nói ra rả với một cô vợ cả tin hay ghen rằng chồng cô ấy vô cùng lăng nhăng rồi cuối cùng thỏ thẻ là đùa đấy… Con tưởng tượng rằng trò đùa ác ý, lời nói lưỡng thiệt này  sẽ khiến cô vợ nhẹ dạ cả tin sẽ để máu ghen che khuất cả ý chí, sẽ khổ sở  để cho mối nghi ngờ người chồng thiêu đốt thân tâm. Cầu nguyện cho không ai phải là nạn nhân của “trò đùa” nham hiểm chỉ có thể những kẻ tiểu nhân mới nghĩ ra. Cầu nguyện cho những kẻ tung bụi ngược chiều gió sớm tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trường thọ vì lợi lạc chúng con và chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đóng các cánh cửa xuống cõi thấp.
  Om Mani Padme Hum

 23. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy! 

  Con đã đọc Thư từ Mỹ quốc : Biến “ đùa” thành “ thật “ , Thư Viện Hoa Sen “ mượn gió bẻ măng “ một cách thô thiển và nham hiểm . 

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của phật tử Tâm Diệu đã viết bài tác pháp chiếu quang đến ông Hoàng Liên Tâm của trang mạng Thư Viện Hoa Sen sặc mùi bùn thế tục .

  Sau một thời gian im hơi lặng tiếng vì những bài đối luận của học trò Mật Gia Song Nguyễn thì nay ông Hoàng Liên Tâm đã trở lại và tệ hại hơn xưa , âm mưu đen tối mượn gió bẻ măng trích dẫn đường link hoàn toàn không có tên tác giả rõ ràng đây là bài viết nạp danh , thiếu minh bạch , không loại trừ phục vụ cho âm mưu ném đá dấu tay , ngậm máu phun người nhằm tìm cách dìm hàng các tông phái của Đạo Phật , nói xấu các bậc trưởng thượng một cách vô căn cứ khiến cho thuvienhoasen.org của ông càng thêm nặng mùi su uế gây hại độc giả chưa hiểu biết thêm ngộ độc tâm linh .

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ .

  Om Mani Padme Hum! 

 24. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con hoan hỷ  với thiện hạnh của Tâm Diệu  đã viết bài  tác pháp chiếu quang  đến ông Hoàng Liên Tâm  đến thư viện hoa sen

  Con thành tâm cầu nguyện  cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô

  Cầu nguyện cho Tâm Diệu  thành tựu mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ

  Om mani padme hum

 25. Mật Xuân Tưởng says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với tinh thần đả tà xây chánh qua bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Tâm Diệu. Thư viện hoa sen một lần nữa bị vạch mặt qua chính những bài viết đầy âm mưu, thiếu minh bạch của họ.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum

 26. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Mật Thái Hòa hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tâm Diệu đã có bài tác pháp chiếu quang chỉ ra sự lố bịch, ba phải, có lợi thì tân bốc, nhịn bợ đến khi hết giá trị lợi dụng thì hất hủi nói xấu của thuvienhoasen.org.

  Thư viện Hoa sen là  trạng mạng ngụy quân tử là một cơ sở “treo đầu dê bán thịt chó ” lợi dụng bức bình phong của đạo Phật mà hoạt trốn thuế vào các lĩnh vực kinh tế, bán kinh sách, bánh trung thu, hoạt động chính trị phản động, tổ chức các cuộc thi mờ ám nhằm thu nguồn lợi nhuận phục vụ cho bản thân cá nhân.  Như vậy thử hỏi một kẻ gian lại đi tố cáo người khác có hành vi bất chánh thì có ai tin cũng vậy Thư viện Hoa sen.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho con đường hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô tại chân trời Âu luôn được thành công.

  Om Mani Padme Hum.

 27. Maria mật thủy tiên says:
  Kính bạch Thầy!

  Con tán thán thiện hạnh của Phật tử Tâm Diệu đã tác pháp chiếu quang vạch rõ bộ mặt lừa đảo cùng với thói vu khống ngậm máu phun người của thư viện hoa sen.

  Con cầu nguyện Phật tử Tâm Diệu thế sự hanh thông, ước nguyện chính đáng được viên thành.

  Con cầu nguyện sưc khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 28. Mật thúy says:
  Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy rất hoan hỉ với bài viết tác pháp chiếu quang của Tâm Diệu , dành cho TVHS và Mật thúy cũng mông rằng ông Hoàng Liên Tâm sẽ đón nhận và sớm ngày tĩnh thức . Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum.

 29. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tâm Diệu đã tác pháp chiếu quang cho ông Hoàng Liên Tâm cùng với ban biên tập của TVHS.Một lần nữa với những luận điểm,chứng cứ rõ ràng lại vạch trần được sự yếu kém,không minh bạch,những hành động ném đá giấu tay bẩn thỉu của trang mạng TVHS.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 30. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ. Con xin cám ơn Thầy ạ.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đạt được hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 31. Nguyễn Hà Liên says:

  Mô Phật!

  Mật Tú Viên hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tâm Diệu với bài viết này. Cảm ơn đạo hữu đã giúp bạn đọc thấy được bộ mặt ngụy quân tử của Thư viện hoa sen khi đăng tải 1 bài viết không có tên tác giả, thiếu minh bạch. Đáng buồn cười hơn, đường link gốc của bài viết lại có dòng chữ “just for fun” ở cuối bài. Điều đó thể hiện rõ một sự thiếu trách nhiệm trong việc đăng bài viết, ẩn chứa mục đích ném đá dấu tay bên trong của trang Thư viện hoa sen này.

  Cảm ơn đạo hữu Tâm Diệu đã viết bài. Cầu nguyện đạo hữu tinh tấn tu tập và hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đóng cánh cửa đi vào cõi thấp.

  Om Mani Padme Hum.

   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status