Aug 25, 2018

Posted by in BÀI MỞ, SONG NGỮ ANH VIỆT, Ứng dụng thực hành | 48 Comments

Thư từ nước Mỹ: NHỜ THẦY CON ĐÃ ĐƯỢC ĐI DẠY

Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

Nhận thông tin được tuyển dụng làm giáo viên dạy tiếng Anh cho một trường quốc tế, trong con tràn ngập niềm vui. Niềm vui này quá lớn đối với con, con không biết dùng từ ngữ nào để diễn tả được cảm xúc của con lúc này. Con muốn chia sẻ với Thầy thời khắc hạnh phúc nhất của con và con xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của con đến vị Thầy tôn quý như Thầy, người đã giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc đời này và ban cho con ánh sáng hy vọng rực rỡ: “thực hành pháp mọi sự nhất định sẽ hanh thông”. Những lời Thầy dạy con ngày nào giờ đã thành hiện thực.

Tantra Amishuta

Đến thời điểm này, con đã đọc bài và viết comment trên chanhtuduy.com được hơn 1 năm. Cuộc đời con đã có sự thay đổi lớn lao, nhất là trong vài tháng vừa qua. Như Thầy và các đạo hữu trong Mật gia đã biết, sức khỏe thể chất và tinh thần của con không tốt trong nhiều năm qua. Sức khỏe của con bị yếu đi trầm trọng do bị ảnh hưởng bởi đời sống tinh thần trầm uất trước khi biết đến Thầy. Mặc dù sức khỏe về thể chất của con hiện nay chưa được cải thiện nhiều nhưng trong vòng ba tháng rưỡi trở lại đây đời sống tinh thần của con được cải thiện rất  nhiều và con có thể tập trung được lâu, con thực sự có được sự bình an và thanh thản trong tâm. Nhờ sự bình an và thanh thản đó, con đã tìm được một công việc dạy tiếng Anh, tại bộ môn ngoại ngữ của trường quốc tế.

Con không muốn những hạn chế về mặt thể chất và những vấn đề về tinh thần của con ảnh hưởng đến bất kỳ một ai và thật kì diệu, con đã tìm được mục đích của cuộc đời mình. Con không dám nghĩ đến việc sẽ trở thành giáo viên vì những hạn chế của con, bởi lẽ thậm chí những công việc đơn giản con làm còn không được chứ đừng nói gì đến việc đi dạy. Và công việc dạy học đối với con là một điều kỳ diệu. Con chưa bao giờ dám mơ mình sẽ trở thành giáo viên vì con nghĩ con không có đủ khả năng dạy học. Nhưng hôm nay, con đã có được công việc tuyệt vời này. Đây là sự thật và làm con quá đỗi ngạc nhiên vì nó nằm ngoài sức tưởng tượng của con.

Tantra Amishuta cùng chồng

Đã có rất nhiều thăng trầm trong cuộc đời con. Nhiều lần con thấy bản thân mình thất bại. Nhưng dù trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn như thế nào con vẫn luôn vững tin rằng: Thầy tôn quý luôn bên con. Thầy luôn để tâm đến con và chỉ dẫn cho con vượt qua mọi sự khó khăn. Mỗi khi con chán nản, thất vọng, con liền đọc bài của Thầy trên trang nhà. Chính năng lượng tích cực và thanh tịnh từ các bài viết của Thầy đã ban cho con sức mạnh để con tiếp tục tiến lên. Chính sự để tâm, giúp đỡ, dạy bảo và sự tin tưởng của Thầy dành cho con đã giúp con có được sự thành công ngày hôm nay. Con hiểu rằng, đối với mọi người việc dạy học là công việc bình thường như bao việc khác nhưng với con đây là một phép màu. Điều này chứng minh rằng con có thể làm những điều con mong muốn để giúp cho mình và tha nhân.

Con dạy 5 lớp tại trường và mỗi lớp con dạy, con sẽ khám phá nhiều điều mới từ bản thân mình và từ học sinh của con. Điều này mang cho con niềm vui lớn bởi vì con có thể giúp các em học sinh học tốt tiếng Anh và ngoại ngữ sẽ góp phần giúp các em ấy thành công trong cuộc sống. Vào sáng chủ nhật tuần này, con sẽ nhận lịch dạy cho 2 tuần đầu tiên. Sau đó, con sẽ có lịch dạy cố định và con sẽ dạy một số học sinh trong cả kỳ và nếu giáo viên nào nghĩ ốm con sẽ thay đồng nghiệp đứng lớp.

Con biết ơn Thầy và những bài giảng của Thầy trên trang nhà bởi vì nhờ những lời dạy của Thầy trong các bài viết mà con suy nghĩ đúng đắn và thấu đáo mọi vấn đề cũng như con có được tư duy phát triển, vượt ra khỏi giới hạn của tư duy định kiến. Thầy dạy con luôn biết cách nhìn nhận thẳng vào những điều đang thực sự xảy ra trong cuộc sống và Thầy dạy con cách thích ứng với hoàn cảnh. Đây chính là cách con học được từ Thầy và bằng cách này con đã tìm được công việc giảng dạy mà con yêu thích. Con dạy vài tiếng vào buổi sáng. Thời gian còn lại trong ngày con dùng để chuẩn bị giáo án và làm những việc cần thiết khác trong sinh hoạt hàng ngày ví dụ như hẹn lịch với bác sĩ điều trị. Con nhận thấy rằng thông qua công việc dạy học, con đang cố gắng làm với tất cả những gì mình có thể để đem lại lợi ích cho người khác. Và con cùng chồng con cũng đang cố gắng để giúp đỡ người xung quanh. Con sẽ lên kế hoạch giúp cho những người xung quanh có được những điều như con đang có thông qua việc thực hành đọc bài và viết comment. Con không còn sống trong quá khứ, cũng không còn lo lắng vô cớ cho tương lai vốn là những điều ám ảnh con trước kia. Bây giờ con lên kế hoạch cho tương lai của mình bằng hành động cụ thể trong hiện tại là thực hành pháp đọc bài, viết comment bởi vì con hiểu rằng chỉ có thực hành pháp mới là cách tốt nhất để bảo đảm cho cuộc sống của con.

Nhà ở của Tantra Amishuta

Con sống trong hiện tại và mặc dù quá khứ là một phần trong cuộc đời của con nhưng con không sống với nó nữa, con không còn hối hận về những sự việc đã xảy ra trong quá khứ làm cho con bị ảnh hưởng thần kinh nữa. Quá khứ chỉ là những bài học kinh nghiệm mà con rút ra để tránh không phạm sai lầm trong hiện tại và tương lai. Con nhớ đến lời dạy của đức Phật trong kinh “Người biết sống một mình”. Trong đó, đức Phật đã chỉ ra sự thất bại, rồi chỉ dạy mô thức đối trị:

“Đừng tìm về quá khứ

Đừng tưởng tới tương lai

Quá khứ đã không còn

Tương lai thì chưa tới

Hãy quán chiếu sự sống

Trong giờ phút hiện tại

Kẻ thức giả an trú

Vững trãi và thảnh thơi.

Phải tinh tiến hôm nay

Kẻo ngày mai không kịp

Cái chết đến bất ngờ

Không thể nào mặc cả.

Người nào biết an trú

Đêm ngày trong chánh niệm

Thì Mâu Ni gọi là”

Cuộc đời con thực sự đã thay đổi rất nhiều kể từ ngày con được giới thiệu đọc các bài viết trên chanhtuduy.com. Cuộc sống của con đã tốt lên rất nhiều. Những vấn đề về thần kinh của con tuy vẫn chưa khỏi hẳn những con đã quản lý rất tốt những cảm xúc của bản thân nhờ vào việc đọc bài, viết comment và hành thiền. Việc trì niệm câu thần chú Mani cũng nhiều lần giúp con bình tâm lại mỗi khi con tuyệt vọng.

Con chân thành cảm tạ ơn Thầy tôn quý vì những điều tốt đẹp Thầy chỉ dạy cho con.

Con mong mỏi được học thêm mỗi ngày để được tiến bộ hơn.

Con ước nguyện được giải thoát khỏi khổ đau và giúp những người khác được đi trên hành trình giác ngộ như con.

Con cầu nguyện Thầy trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

Cầu nguyện chúng con luôn tinh tấn trên đạo lộ giải thoát.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh đoạn trừ phiền não và đạt được giác ngộ tối thượng.

Om Mani Padme Hum.

Học trò – Tantra Amishutra

Việt dịch bởi Mật Diệu Hằng


Bản gốc tiếng Anh: Letter from the US: THANKS TO THE HOLY GURU, I HAVE GOT THE TEACHING JOB (Nhờ Thầy con đã được đi dạy)

 1. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Tantra Amishutra qua những dòng chia sẻ chân thành của huynh trong bài viết. Con tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài, giúp con đọc hiểu được nội dung bài viết.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 2. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ, tán thán niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng của  đạo hữu Tantra Amishtra. Nhờ đọc bài Thầy  trên chanhtuduy. Com, diễn tập thực hành yoga Thanh Trí  đã giúp cho đạo hữu ấy có suy nghĩ tích cực hơn, tinh thần sức khỏe tốt hơn và tìm được việc mà đạo hữu ấy chưa từng dám mơ, dạy tiếng Anh cho một trường quốc tế. đạo hữu ấy là minh chứng cho lời khẳng định của tôn giả Zopa. “Thực hành pháp mọi sự sẽ hanh thông”.

  Con hoan hỷ, tán thán thiện hạnh chuyển ngữ bài viết sang tiếng Việt của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con Mật Dũng Tâm đã đọc bài viết này rồi a.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chuyển ngữ sang Tiếng Việt của đạo huynh Mật Diệu Hằng và hoan hỷ với những chia sẻ về hanh thông của đạo hữu Tantra Amishutra.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Mô Phật!

  Mật Hạnh Giác hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Amishuta. Hoan hỷ với niềm hạnh phúc ngập tràn của đạo hữu, có được một công việc làm giáo viên. Điều này thực sự là một phép màu nếu nhìn lại những ngày tháng bệnh tật dày vò. Những lời dạy từ vị Thầy, nguồn năng lượng tích cực trên chanhtuduy.com đã tiếp thêm sức mạnh cho đạo hữu làm được chuyện mà bản thân mình thấy đó là như là một “phép màu”.

  Hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu từ lời Thầy dạy, đạo hữu đã biết cách sống vì tha nhân hơn, biết an trú trong hiện tại và tìm thấy bình an và thanh thản trong tâm hồn. Hoan hỷ thay đạo hữu đã từng bước bước ra khỏi đường hầm tăm tối không biết đến ngày mai đến với ánh sáng hy vọng rực rỡ nhờ sự chỉ dẫn từ vị Thầy tôn quý.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta tinh tấn, thành tựu ước nguyện chính đáng nhờ “Tự lực hành pháp, Tha lực hộ trì”

  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì hạnh phúc chúng sanh.

  Om Ah Hum.

 5. Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Amishutra. Con hoan hỷ với những hanh thông của đạo hữu.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết này sang tiếng việt.
  Qua bài viết này của đạo hữu Tantra Amishutra đã giúp cho con hiểu được rằng chúng con rất may mắn khi có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy, được trang bị chánh kiến, được thong dong bước trên con đường tiến đến thành phố giải thoát và chúng con phải luôn biết trưởng dưỡng lòng Sùng kính Đạo sư và biết trân quý.
  Con mong rằng sẽ có nhiều chúng sanh hữu duyên biết đến chanhtuduy.com để được hạnh ngộ vị Thầy và có cơ hội được trang bị tri kiến, thoát khỏi khổ đau.
  Mật Quỳnh Nguyên cảm ơn đạo hữu Tantra Amishutra đã viết bài viết này.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết này sang tiếng việt.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy Cô.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 6. Mật Nhất Nguyên (Lê Duy Trí) says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ với những cảm nệm về sự thay đổi tích cực về sức khỏe, tinh thần cũng như cuộc sống của đạo hữu Tantra Amishuta. Con hoan hỉ vì đạo hữu cảm niệm là mình có niềm tin vững chắc rằng vào vị Thầy dù trong khó khăn tưởng chừng như thất bại, dù quá khứ đau khổ khiến đạo hữu có lúc mất đi lòng tin vào bản thân mình, dù khoảng cách đến vị Thầy và là hơn nửa vòng trái đất, đó là chưa kể đến những khác biệt ngôn ngữ, dân tộc…

  “Bí quyết” đối diện với những tình huống khó khăn của đạo hữu là đọc và comment trên chanhtuduy.com. Kết quả là đạo hữu đã được những thành công như “phép màu” – cái thiện sức khỏe, thoái mái tinh thần, một ngôi nhà, và một công việc chân chính là giáo viên tiếng Anh – tương ứng với hiệu quả “hạnh phúc tự tâm”, “hanh thông thế sự”, “thành đạt xã hội” mà Yoga Thanh trí đem lại.

  Con nhớ lại bài giảng “Không ngăn cách” của vị Thầy có dạy rằng khi thực hành/diễn tập pháp Chánh kiến quang minh tam muội tức là được kết nối với ngữ của vị Thầy còn khi nghĩ nhớ đến vị Thầy tức là được kết nối với tâm của vị Thầy. Khi thực hiện như vậy, Đạo hữu Tantra Amishuta đã cảm nhận rằng vị Thầy tôn quý luôn ở bên mình. Con hoan hỉ với đạo hữu và cũng hoan hỉ với bản thân mình vì sự cảm nhận đó.

  Con cầu nguyện Thầy và Cô sức khỏe và sự trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh. Con cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishuta thành tựu mọi ước nguyện chính đáng. Nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Kể từ khi có duyên lành được biết đến Chanhtuduy.com với những bài viết của Thầy, cùng với những chia sẻ của các Đạo huynh con đã được khai sáng rất nhiều điều. Cuộc sống của bản thân con từ đó cũng có những chuyển biến tích cực hơn.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợ lạc chúng sanh

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om mani padme hum

 8. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ về niềm hạnh phúc tràn ngập của Tantra Amishutra trong thời gian vừa qua. Con hoan hỷ với những chuyển biến trong tâm thức và  hanh thông của huynh ấy, đây là kết quả của sự tinh tấn đọc bài, viết comment trên chanhtuduy.com và tấm lòng sùng kính vị Thầy của Tantra Amishuta. Qua những chia sẻ này càng làm cho con thấy bản thân mình may mắn quá, may mắn khi được gặp vị Thầy Mật Giáo từ bi, trí huệ ngay trong hiện kiếp này.

  Cảm ơn Tantra Amishutra với bài chia sẻ lợi lạc này, cầu nguyện huynh luôn tinh tấn, có sức khoẻ và viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.

  Pháp đệ cảm ơn huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài chia sẻ của Tantra Amishutra sang tiếng việt.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vid lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 9. Mật Mỹ Lạc says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ khi đọc xong bài chia sẻ cùa đạo hữu Tantra Amishutra về sự hanh thông trong cuộc sống mà nhờ có sự để tâm của vị Thầy và sự thực hành pháp tinh tấn của đạo hữu. Đúng như đạo hữu đã chia sẻ, chỉ có thực hành pháp mới là cách tối nhất để đảm bảo cuộc sống, tránh xa phiền lão và là động lực, là phương tiện vượt qua những khó khăn của cuộc sống hằng ngày. Chúng con cảm niệm ơn phước như trời mây mà Bổn Tôn, vị Thầy đã dành cho chúng con. Cầu nguyện ánh sáng Phật pháp lan tỏa khắp muôn nơi để mỗi chúng sinh có cuộc sống tốt đẹp hơn, an lạc đời này, cực lạc đời sau. Cầu nguyện các đạo huynh đạo hữu chanhtuduy.com tinh tấn thực hành và trường dưỡng lòng sùng kính đạo sư là nền tảng giác ngộ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và sự nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô sớm được viên thành.

  Om mani padme hum.

 10. Mật Liễu Nguyên says:

  Kính bạch Thầy.

  Mật Liễu Nguyên con hoan hỉ khi đọc những dòng chia sẻ chân thành của đạo hữu Tantra Amishutra khi được đọc những dòng pháp nhũ trên Chánh tư duy.com, với lòng sùng kính đạo sư cùng với niềm tin vào Thầy , phật , pháp , tăng . Đã giúp cho đạo hữu quên dần đi quá khứ và biết an trú trong hiện tại, tinh tấn thực hành pháp để đạt được hạnh phúc tự tâm – hanh thông thế sự – thành đạt xã hội .

  Thật hoan hỉ khi đạo hữu đã được nhận đi dạy ở một trường ngoại ngữ quốc tế , kết quả ngoài sự mong đợi đó chính là sự vi diệu của ” Tự lực hành pháp – tha lực hộ trì”.

  Mật Liễu Nguyên nguyện cầu cho đạo hữu tinh tấn vui tu và thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sinh.

  Cầu nguyện cho tất cả các chúng sinh thành tựu hạnh phúc phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 11. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Thư từ nước Mỹ: NHỜ THẦY CON ĐÃ ĐƯỢC ĐI DẠY”. Con hoan hỷ và xúc động với những chia sẻ và cảm niệm của đạo hữu Tantra Amishutra. Hoan hỷ thay khi đạo hữu ấy đã giảm bớt các vấn đề về thần kinh và được hanh thông thế sự nhờ việc đọc bài trên trang mạng chanhtuduy.com, viết comment, tuân theo lời Thầy dạy.

  Con hoan hỷ với tâm thức mới của đạo hữu. Hoan hỷ với sự khởi phát bồ đề tâm giúp đỡ cho những người xung quanh có được những điều như mình đang có thông qua việc đọc bài và viết comment.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishutra luôn tinh tấn, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Om mani padme hum.

 12. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài chia sẽ của đạo hữu Tantra Amishura.

  Con hoan hỷ với đạo hữu được hanh thông với công việc mới vưa có được nhờ ân đức vị Thầy gia hộ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Con cầu nguyện chúng sanh được giấc ngộ

  Om mani padme hum

 13. Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Hoan hỷ với niềm hạnh phúc to lớn của đạo hữu Tantra Amishutra. Nhờ vào việc đọc bài và comment trên trang mạng chanhtuduy.com mà Tantra Amishutra đã có những điều hanh thông kỳ diệu như vậy. Quả thực khoảng cách địa lý được giảm đi rất nhiều khi có trong tay chiếc chìa khoá Thầy ban để mở cánh cổng đến con đường giải thoát.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài chia sẻ của Tantra Amishutra và con rất hoan hỉ với những hanh thông mà Tantra Amishutra có được hiện tại. Từ khi biết đến chanhtuduy.com và được sự chỉ dạy của Thầy cũng như sự nỗ lực thực hành pháp đạo hữu Tantra Amishutra dần kiểm soát được căn bệnh về thần kinh lâu nay, không những thế còn có được một công việc như ý là một giáo viên.

  Con cũng rất hoan hỉ với thiện hạnh của Tantra Amishutra với ý nguyện những người xung quanh cũng biết đến chánh pháp, thực hành chánh pháp để có được những sự hanh thông trong cuộc sống cũng như được đi trên con đường giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 15. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài này.

  Con hoan hỷ với những chuyển biến ngày càng tốt hơn từ sức khỏe bản thân đến thuận lợi về công việc  của đạo hữu Tantra Amishutra. Mọi sự chuyển biến này đều là do đạo hữu đã tinh tấn và sùng kính Đạo sư sau khi được biết Chanhtuduy.com, được kết nối với vị Thầy, được tiếp cận Yoga Thanh Trí. Đây quả là minh chứng sống động cho những lợi lạc khi được thực hành Yoga Thanh Trí, được sự chấp thuận và để tâm của vị Thầy dù đang ở một đất nước xa xôi nhưng đạo hữu Tantra Amishutra vẫn không hề bị ngăn ngại, mà còn sang trang mới cuộc đời, đạt được những lợi lạc khi thực hành Yoga Thanh Trí: 1/ Hạnh phúc tự tâm, 2/Hanh thông thế sự, 3/Thành đạt xã hội.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã vì bồ đề tâm phổ truyền Yoga Thanh Trí, mang lại lợi lạc không chỉ cho học trò trong nước mà còn các học trò, bạn đọc hữu duyên nước ngoài mà không bị ngăn ngại bởi phương tiện thiện xảo là lâu đài Duy Ma Cật Chanhtuduy.com.

  Con hoan hỷ với ơn phước hiện tại được  là học trò vị Thầy. Con nguyện cầu bản thân và các huynh đệ kim cang sẽ luôn tỉnh thức, tinh tấn, chánh niệm khi thực hành , luôn trân quí  sự hy hữu trong kiếp người ngắn ngủi này được kết nối với vị Đạo sư Yoga Thanh Trí, để không rơi vào thất bại trầm trọng mà Ngài Gampopa đã khuyến cáo “Đến xứ sở châu báu mà trở về tay không”.

  Con cám ơn đạo hữu Tantra Amishutra đã viết bài. Con hoan hỷ thiện hạnh chuyển ngữ của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và an tịnh.

  Nguyện cầu đạo hữu Tantra Amishutra thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.

  Nguyện cầu đạo huynh Mật Diệu Hằng luôn tinh tấn thực hành pháp, thế sự hanh thông.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 16. Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy !

  Con xin tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết của đạo hữu Tantra Amishutra sang tiếng Việt.

  Con hoan hỷ với những hanh thông của Tantra Amishutra khi sức khỏe thể chất, tinh thần dần bình phục và được đi dạy học ở một trường quốc tế. Sau khi đọc bài và comment trên Chanhtuduy.com hơn 1 năm thì giờ đây, đạo hữu Tantra Amishutra đã có những chuyển hóa theo hướng tích cực. Lợi lạc không thể nghĩ bàn khi học viên diễn tập, thực hành bộ môn Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Khi đó, học viên sẽ được hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông và thành đạt xã hội theo diễn trình bất biến đời này an lạc, đời sau cực lạc.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô thân tâm an tịnh, trụ thế dài lâu vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishutra nhiều sức khỏe, luôn tinh tấn, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư.

  Cầu mong tất cả chúng sanh mở cánh cửa vào thành phố giải thoát.

  Om mani padme hum.

 17. Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thày!

  Sau khi đọc bài con vô cùng hoan hỉ với niềm vui mà Tantra Amishutra đã đặt được sau một năm tham ra đọc bài và comment trên trang Chanhtuduy.com. Giờ đây chắc chắn cuộc sống tinh thần của huynh đã tốt lên thật nhiều, công việc giáo viên tuy có vất vả nhưng hẳn sẽ có niềm vui rất lớn từ những học sinh. Bài viết cũng như lời nhắc nhở chúng con cần nghiêm túc trong việc học và thực hành pháp. Niềm vui của Tantra Amishutra là động lực giúp chúng con luôn nhắc nhở bản thân mình chăm chỉ đọc bài và comment. Con cảm tạ ơn Thầy đã gieo niềm vui, sự lạc quan trong cuộc sống!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om mani padme Hum

  Mật Thuận Liên

 18. Mô Phật!

  Mật Ba hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo  hữu Tantra Amishutra “Thư từ nước Mỹ: Nhờ Thầy Con Đã Được Đi Dạy”.

  Chúc mừng đạo hữu từ khi thực hành Yoga thanh trí qua pháp môn chánh kiến quang minh tam muội nay đã được hanh thông mọi mặt: về sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần, hanh thông có được công việc tốt và đặc biệt là được chăm sóc sức khỏe tâm linh.

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy đã phát lồ ra pháp môn Yoga thanh trí phù hợp với cư sĩ chúng con, phù hợp tính quốc độ tính thời đại. Dù cho người nước ngoài hay trong nước vẫn thực hành được không  gián đoạn và kết quả  đạt được hơn cả sự mong đợi. Không chỉ riêng đạo hữu Tatra Amishutra và còn nhiều minh chứng khác như đạo huynh Mật Từ, đạo hữu Mật Hồng Tuyến  được du học nước ngoài, đạo hữu Mât Tích, Mật Thúy có nhà mới v.v..

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Mật Ba cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết sang tiếng Việt. Cầu nguyện cho Mật Diệu Hằng hanh thông mọi sự.

  Om ah hum!

 19. Mật Cát Thịnh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Amishutra rồi ạ.

  Qua bài viết con đã biết được rằng đạo hữu Amishutra trong quá khứ đã phải  chịu những tổn thất nặng nề cả thể chất và tinh thần. Nhưng từ khi đến với Mật Gia Song Nguyễn, thực hành pháp thông qua việc đọc và comment trên trang chanhtuduy.com. với sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, đạo hữu ấy đã dần chuyển hoá được những nghiệp xấu để tiến tới một đời sống tốt đẹp hơn, cụ thể là đã được nhận công việc giáo viên tiếng Anh mà trước đấy đạo hữu ấy không nghĩ mình có thể được nhận.

  Con xin cảm tạ ân đức của Thầy đã cho con được thực hành chánh pháp giúp chuyển hoá những nghiệp xấu đã gieo từ nhiều kiếp trước, hướng tới một đời sống an lạc trong kiếp này và nhiều lợi lạc hơn thế nữa.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh, cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 20. Mật Sơn Tâm says:

  Kính bạch Thầy.!

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy , Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Om Mani Padme Hum

 21. Mật Xuân Tưởng says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết của đạo hữu Tantra Amishutra, con hoan hỷ với công việc mới của đạo hữu. Hoan hỷ với những chuyển biến tốt trong tâm lí của đạo hữu. Và ngưỡng mộ niềm tin lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum

 22. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài  chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishutra.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết này sang tiếng việt.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 23. Mô Phật,

  Mật Thái Dương hoan hỉ với hanh thông thế sự cũng như những chuyển biến tích cực về tinh thần của đạo hữu Tantra Amisutra.

  Nhờ giữ vừng niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng, đọc bài và comment trên chanhtuduy.com, đạo hữu đã vượt qua được những khó khăn, có được một công việc làm tốt, điều mà trước đây đối với đạo hữu tưởng chừng không thể nào có được. Đây là một minh chứng cho lời dạy “Thực hành pháp mọi sự hanh thông”. Mật Thái Dương rất hoan hỉ và cầu nguyện đạo hữu luôn ghi nhớ và làm theo lời Thầy dạy, hanh thông thế sự, những ước nguyện chính đáng được viên thành.

  Cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết này.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum.

 24. Kính Bạch Thầy !
  Con hoan hỷ với sự hanh thông, có nhiều thay đổi trong đời sống tinh thần; tâm được bình an và thanh thản, đặc biệt có được công việc làm giáo viên dạy tiếng Anh cho một trường quốc tế ngoài sức tưởng tượng của đạo hữu Tantra Amishuta từ nước Mỹ, sau một năm đọc bài và comment trên Chanhtuduy.com.
  Con hoan hỷ với niềm tin vào “Thầy, Phật, Pháp, Tăng” của đạo hữu Tantra Amishuta.
  Qua đó cho con thêm thấy được sự vi diệu của Giáo Pháp Phật không thể nghĩ bàn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, nhất là “Thực hành Pháp mọi chuyện sẽ hanh thông” điều mà ngài Lạt Ma Zopa đã xác quyết.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh dịch bài viết này sang tiếng Việt của đạo huynh Mật Diệu Hằng.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 25. Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài viết này rồi thưa Thầy.

  Con cảm tạ Thầy đã phát lồ bộ môn yoga thanh trí phù họp với đời sống cư sỹ, không phân biệt người việt nam, hay người nước ngoài, mà bộ môn yoga thanh trí phù họp với tất cả chúng sanh.

  Con hoan hỷ với những hanh thông, và sự thay đổi trong đời sống , sức khỏe tốt hơn, và đời sốn thảnh thỏi hơn , và đặt biệt là được làm giáo viên ngoài sức tưởng tượng của mình, nhờ  niềm tin vào  Thầy, Phật , Pháp , Tăng của đạo hữu Tantra Amishuta mà đã vượt qua mọi khó khăn.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch thuật bài viết sang tiếng việt

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh . Om Ah Hum!

 26. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con rất hoan hỷ bài viết của đạo hữu Tantran Amishuta dịch bởi huynh Mật Diệu Hằng ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô thật nhiều sức khõe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc và Phật tánh ạ

  Om Mani Padme Hum

 27. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này.

  Con hoan hỷ với những hanh thông của Tantra Amishutra từ khi có duyên lành được học bộ môn Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy tâm linh tôn quý Nhờ vào việc đọc bài và comment trên Chanhtuduy.com hơn 1 năm mà giờ đây đạo hữu Tantra Amishutra đã có được sự chuyển biến ngoạn mục từ khi sức khỏe thể chất cho đến sức khỏe tinh thần dần bình phục và công việc thế sự được hanh thông, được đi dạy học ở một trường quốc tế.

  Đạo hữu Tantra Amishutra   đã được  chuyển biến dần theo hướng tích cực như ba tiêu chí mà Yoga Thanh Trí mang lại là hạnh phúc tự tâm , hanh thông thế sự, và thành đạt xã hội và cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishutra sẽ luôn tinh tấn đọc bài và comment trên trang mạng chanhtuduy.com, những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum.

   

 28. Kính  Bạch  Thầy

  Bài  này  con  đã  đọc  rồi  ạ

  Con  xin hoan hỷ  với  những  chia  sẻ  của  đạo  hữu   Tatra Amishuta

  Con  xin  hoan  hỷ  và  tán  thán  thiện  hạnh  của  huynh  Mật  Dịu  Hằng  đã  chuyển  ngữ

  Con  xin   cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường  thọ  của  Thầy  và  Cô  vì  lợi  lạc  của  chúng  sanh

  Cầu nguyện cho tất cả  chúng  sanh thành  tựu  hạnh  phúc  của  Phật  tánh

  Om mani  padme  hum

 29. Nguyễn Thị Minh Hà says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Hồng Quang thật hoan hỷ khi được đọc những dòng cảm niệm của đạo hữu Tantra Amishutra. 

  Nhờ đến với chánh pháp Phật đà thông qua chanhtuduy.com, nhờ sự chỉ dạy qua các bài viết và sự ‘tự lực hành pháp’ mà đạo hữu ấy đã được ‘gia lực hộ trì’, có được sự tiến triển tích cực về mặt thể chất, hanh thông thế sự an cư lạc nghiệp với nhà ở và công việc mới ổn định và phù hợp, quan trọng hơn cả là hạnh phúc tự tâm, gạt bỏ quá khứ, gột rửa rác tâm thức trong tâm hồn mà an trú trong hiện tại và hân thưởng cuộc sống hướng đến an lạc đời này cực lạc đời sau. 

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh. 

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. 

  Om Mani Padme Hum. 

 30. Nguyễn Hà Liên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tú Viên (Nguyễn Hà Liên) đã đọc lá thư của đạo hữu Tantra Amishuta qua bản việt dịch của đạo huynh Mật Diệu Hằng rồi ạ. Con hoan hỷ với niềm vui của đạo hữu ấy khi có được công việc là giáo viên dạy Tiếng Anh cho 1 trường học Quốc Tế. Không chỉ hanh thông trong công việc, mà đời sống tinh thần của đạo hữu Tantra Amishuta cũng được cải thiện. Đó là ơn phước gia hộ của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển của vị Thầy tới đạo hữu Tantra Amishuta khi đạo hữu ấy đã đọc bài và comment trên chanhtuduy.com trong hơn 1 năm qua. Con cầu nguyện sức khỏe của đạo hữu ấy sẽ được cải thiện nhiều hơn thời gian tới, để đạo hữu hoàn thành tốt công việc ở trường và thực hành Yoga Thanh trí.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết của đạo hữu Tantra Amishuta. Đệ cầu nguyện huynh Mật Diệu Hằng – huynh Mật Nhị Khang và gia đình hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc :Thư từ Nước Mỹ “ Nhờ Thầy Con Đã Được Đi Dậy “rồi ạ .

  Con hoan hỷ với niềm vui tràn đầy ơn Phước của đạo hữu TanTra Amishata với sự hanh Thông của đạo hữu khi đã có duyên lành được học và thực hành bộ môn yoga thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy tâm linh tôn quý nhờ vào việc đọc bài và comment nên đạo hữu đã có sự chuyển biến ngoạn mục từ sức khỏe thể chất đến sức khỏe tinh thần và công việc . Trước niềm vui phấn khởi đạo hữu TanTra Amishata đã viết lên những dòng cảm niệm chân thành

  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đến vị Thầy tôn quý , người đã giúp cho  đạo hữu và chúng sanh hữu tình thấy được ánh sáng rực rỡ để vượt qua mọi khó khăn gian khổ trong cuộc đời này .

  Cảm ơn đạo hữu TanTra Amishata đã có những dòng cảm niệm thật ý nghĩa . Cầu nguyện cho đạo hữu và gia đình sức khỏe tinh tấn thực hành pháp và viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết của đạo hữu TanTra Amishata sang tiếng Việt .Cầu nguyện cho đạo huynh và gia đình sức khỏe viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vị lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum!

 32. Mật Phê Rô says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài viết : NHỜ THẦY CON ĐÃ ĐƯỢC ĐI DẠY của đạo hữu Tantra Amishutra .

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm thắm đẫm sự sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Amishutra , khi chưa được biết đến Thầy sức khỏe về thể chất và tinh thần suy kiệt vì những chuyện trong quá khứ  . Khi được biết đến chanhtuduy.com nhờ tinh tấn đọc bài comment và quan trọng là luôn nghĩ nhớ đến vị Thầy trong mọi lúc , thuận cảnh củng như nghịch cảnh mà giờ đây đạo hữu Tantra Amishutra đã cải thiện sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần một cách đáng kể , thêm nửa đạo hữu ấy cũng đã có được công việc tốt và mua được nhà đẹp . Đây là minh chứng cho sự xác quyết của Lạt ma Zopa :” thực hành pháp mọi sự hanh thông”.

  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Amishutra đã viết bài . Cầu nguyện cho đạo hữu ấy luôn đạt được ba tiêu chí : hạnh phúc tự tâm , thế sự hanh thông , thành đạt xã hội .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe , trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp , làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy , Phật , Pháp , Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

   

 33. Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh.

  Om mani padme hum.

 34. Mật Chân Tính says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết của đạo hữu Tantra Amishuta : Thư từ nước Mỹ : ”Nhờ Thầy con đã được đi dạy” rồi ạ.

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta đã viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 35. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta , Mật thúy  rất hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của đạo hữu và  rất  với thiện hạnh dịch bài viết của đạo  Tantra  Amishuta  sang tiếng Việt Nam của đạo huynh Mật Diệu Hằng cầu nguyện cho huynh luôn tin tấn thực hành pháp để được tha lực hộ trì .Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum.

 36. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi a.

  Con hoan hỉ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta về những thay đổi tích của thân khi đến với Phật pháp. Con rất xúc động khi được nghe huynh Mật Diệu Hằng kể lại cuộc đời đầy gian khổ trước khi đến với chanhtuduy.com của đạo hữu. Hoan hỉ với đạo hữu đã tìm được công việc phù hợp với mình và nhờ việc đọc bài , comment đều đặn trên chanhtuduy.com cuộc sống tinh thần của đạo hữu trở nên tốt hơn. Qua đây con cảm nhận rõ sự vi diệu giáp pháp thực hành pháp mọi việc hanh thông.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 37. Mô Phật!

  Mật Nhuận Quang hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Amishuta qua bức thư từ nước Mỹ: “Nhờ Thầy con đã được đi dạy”. Hoan hỷ với những ơn phước mà đạo hữu nhận được từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Đạo hữu đã có những tháng ngày khổ đau trong quá khứ nhưng kể từ ngày tiếp cận, thực hành Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, đạo hữu đã có những chuyển biến rất tích cực về sức khoẻ và hanh thông trong công việc. Điều này là minh chứng sống động cho sự lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh Trí.  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh chuyển ngữ bức thư này sang tiếng Việt của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta và đạo huynh Mật Diệu Hằng luôn tinh tấn thực hành pháp, viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 38. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết chia sẻ cảm niệm với niềm vui nhờ duyên lành tiếp cận được trang chanhtuduy.com đọc bài và comment của đạo hữu Tantra Amishuta. Nhờ giữ vững niềm tin nơi Thầy, Phật, Pháp, Tăng đạo hữu đã vượt qua được những khó khăn. Con hoan hỷ với những hanh thông nhờ ơn phước gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, đạo hữu Tantra Amishuta đã có những chuyển biến tích cực từ sức khỏe thể chất, tinh thần dần bình phục và công việc thế sự hanh thông được dạy học ở một trường quốc tế. Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta sức khỏe tinh tấn thực hành, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầ y, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chuyển ngữ bài viết của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 39. Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Mahavita sang tiếng Việt như sau:

  “Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

  Trong con tràn ngập sự biết ơn và niềm hoan hỷ sau khi đọc bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta. Bản thân con cũng không biết dùng từ ngữ nào để thể hiện  lòng biết ơn của con đối với Thầy tôn quý. Thầy đã giúp con vượt qua những giai đoạn khó khăn trong đời sống hàng ngày và Thầy cho con có hội thấy được niềm tin và ánh sáng hy vọng vào một cuộc đời tươi đẹp nhờ thực hành pháp. Thầy đã ban cho con món quà quý nhất trong cuộc sống. Con tin rằng lúc nào Thầy cũng luôn bên con. Trí tuệ và lòng bi mẫn của Thầy luôn chỉ dẫn và cho con sức mạnh để con vững bước trên hành trình giác ngộ. Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.

  Thầy dạy con cách nhận ra điều gì đang thực sự xảy ra trong cuộc sống và cách thích ứng với hoàn cảnh. Con cũng cố gắng giúp những người xung quanh con bằng cách chia sẻ những gì con có. Bên cạnh đó, con tinh tấn thực hành pháp, đọc bài và viết comment. Con cũng hiểu rằng đó là cách tốt nhất để đảm bảo có cuộc sống tốt đẹp. 

  Con sống an trú trong hiện tại và cảm ơn qua khứ đã cho con những bài học kinh nghiệm, để con không phạm phải sai lầm trong hiện tại và tương lai. Con học cách sống một mình bằng sự chú tâm, chánh niệm. Con hy vọng con sẽ học được nhiều điều hàng ngày và con hiểu rằng chính những bài viết của Thầy trên chanhtuduy.com đã thay đổi cuộc đời con rất nhiều. Đồng thời, thông qua những bài viết của Thầy con được biết đến thần chú Mani và việc niệm thần chú đã giúp con bình tâm, vượt qua những giai đoạn khó khăn để bây giờ tâm con được  bình an.

  Con chân thành cảm tạ ơn Thầy tôn quý.

  Con cầu nguyện cho bản thân con và hữu tình thoát được khổ đau, phiền não.

  Om Mani Padme Hum.”

 40. Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Siramitra sang tiếng Việt như sau:

  “Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

  Con là Tantra Siramitra.

  Bài viết này hay ạ. Con hoan hỷ khi được đọc những chia sẻ tán tán công hạnh của Thầy tôn quý của đạo hữu Tantra Amishuta. Con cũng hoan hỷ khi đạo hữu ấy tìm được hạnh phúc khi thực hành chánh pháp. Con hoan hỷ với niềm vui của đạo hữu ấy.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được hạnh phúc.

  Om Mani Padme Hum.”

 41. Kính bạch Thầy!
  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Mahadeva sang tiếng Việt như sau:
  “Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!
  Con xin được thỉnh an Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con đọc bài viết tạo động lực cho người đọc của đạo hữu Tantra Amishuta. Con rất hoan hỷ khi được đọc bài chia sẻ từ những người có niềm tin vào thực hành pháp như đạo hữu Tantra Amishuta. Con thành tâm cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta khỏe hơn và thành công trên con đường tâm linh cũng như nghề nghiệp của mình thông qua việc tinh tấn hành pháp và tích lũy trí tuệ.
  Con cũng gặp nhiều thử thách trong cuộc sống và con đã nương tựa vào việc thực hành pháp; con nhận thấy rằng việc con nên làm là tinh tấn hành pháp và thành tâm làm theo lời chỉ dạy của Thầy. Với sự để tâm và sự hướng dẫn của Thầy, mọi việc sẽ tốt đẹp. Những khoảng khắc khó khăn và nhận được ơn phước từ Thầy thật ý nghĩa với con; giúp con được quán xét và nhìn thấu suốt hơn mục tiêu thực hành pháp từ đó con tinh tấn học cũng như tiến tu trên đạo lộ giải thoát.
  Con cảm thấy mình rất ơn phước khi được Thầy chỉ dạy, được thực hành pháp và đồng tu đã giúp con vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống bằng nền tảng vững chắc trong việc thực hành pháp.
  Con chân thành cảm tạ ơn Thầy!
  Om Mani Padme Hum.”

 42. Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của bạn đọc Alphonse Kpehonou Koi sang tiếng Việt như sau:

  “Kính bạch Thầy!

  Bài viết cảm tạ ơn Thầy của đạo hữu đã cho chúng con hiểu được tầm quan trọng của việc thực hành đọc bài và viết comment. Bài viết này tạo động lực cho con hứng thú tinh tấn đọc bài.

  Con cảm tạ ơn Thầy vì công hạnh và bồ đề tâm của Thầy.”

 43. Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của bạn đọc Susan sang tiếng Việt như sau:

  “Kính bạch Thầy!

  Con xin được thỉnh an Thầy.

  Con hoan hỷ khi được đọc bài viết này.

  Con sẽ cố gắng tinh tấn đọc bài và con hy vọng công việc của con tốt hơn.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con – Susan.”

 44. Đỗ Khương Duy says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết rồi ạ.

  Con cảm ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho huynh Tantra Amishutra có được sức khỏe tốt.

 45. Mật Giu Se says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Amishutra. Nhờ thực hành pháp mà được như ý nguyện, kết quả của việc đã giữ vững niềm tin nơi vị Thầy chân chính. Những lời dạy quý báu mang đến bao hạnh phúc và thành tựu ước mơ của bao người, sao có thể làm ngơ được, vậy nên phải comment thật là sung sướng.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona được tiêu trừ!

  Om mani padme hum !

 46. Mật Tường.Nguyễn Văn Mười says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô

  Om Mani padme hum

 47. Mật Tích says:
  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ được đọc bài chia sẻ của đạo hữu TantraAmishuta về sự hanh thông trong cuộc sống

  Con cảm tạ ân đức của vị Thầy đã từ bi chỉ dạy và sự để tâm của vị Thầy đến gia đình chúng con mới được sự hạnh thông và  con đã được duyên lành chồng con được đọc bài trên  chanhtuduy.com

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trụ thế dài lâu vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí

  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 48. Mật Thanh Luật says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết: “Thư từ nước Mỹ: NHỜ THẦY CON ĐÃ ĐƯỢC ĐI DẠY” của đạo hữu Tantra Amishuta. Con hoan hỷ với những hanh thông như “phép màu” của đạo hữu Amishuta, nhờ có sự tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tuân lời vị Thầy, tinh tấn thực hành pháp mà có được sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Con hoan hỷ khi đạo hữu Amishuta giờ đây không còn ám ảnh bởi quá khứ và lo lắng cho tương lai.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid- 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con xin hồi hướng công đức này cho bố con được thác sanh vào cõi lành.

  Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status