Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 23) : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT
Kính bạch Thầy!
Con cảm thấy thương hại cho sự hoảng tưởng hoảng loạn đến tội nghiệp của những phản đồ khi vu khống trắng trợn việc Thầy ra bắc giảng pháp, sách tấn học trò Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hà Nội bị bóp méo thành Thầy ra Hà Nội vì thư mời giải trình của Vusta. Họ chỉ nói những điều mình mong muốn trong lửa hận mà không biết đúng sai, không xác thực ngọn ngành thông tin. Họ nhẫn t bóp méo hoạt động bồ đề tâm của Thầy, chà đạp niềm tin của hữu tình bằng những tin vu vạ, vu khống, giả dối một cách trắng trợn. Thật đáng sợ!
( Bằng chứng lật tẩy tâm quỷ quyệt bóp méo việc T hầy ra giảng pháp sách tấn học trò ở Miền Bắc thành Thầy ra Hà Nội vì thư mời giải trình của Vusta)
Thư sám hối vị Thầy thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)
Bài viết này của Thầy đã vạch trần âm mưu cũng như những toan tính trong tâm họ, phơi bày những thủ đoạn của họ và cũng là “một cái tát” thẳng thắn vào sự ngu muội, vô minh của họ. Đồng thời, điều này cũng chứng minh rằng mọi việc họ viết về Thầy và Mật gia trước đó và sau này đều là sự đơm đặt xấu xa không hơn không kém. Có lẽ, do sự sân hận thiêu đốt tâm trí họ nên họ không biết đâu là chánh tà, chân ngụy, như con thiêu thân lao vào lửa đỏ khổ đau luân hồi, họ đã tạo nên “bằng chứng ngoại phạm” tuyệt vời cho Thầy khi tất cả học trò Hà Nội, Thái Nguyên, Quảng Ninh đều được hạnh ngộ với Thầy, nghe Thầy giảng pháp, nhận được sự động viên sách tấn từ Thầy. Họ không biết rằng Hà Nội là nơi cuối cùng Thầy dừng chân trong chuyến pháp sự một tuần ra bắc, trước khi Thầy về Tịnh trú. Có lẽ họ cũng quên mất chi tiết quan trọng là đạo hữu Cao Diệu Hồng Nhật là người tháp tùng Thầy trong suốt chặng đường từ Tịnh trú ra bắc nên đạo hữu ấy hiểu rất rõ sự việc và Thầy cũng đã quang minh chính đại nói rõ duyên cớ Thầy ra Hà Nội, ngoài lời hứa với người bạn già mà còn vì tấm lòng của học trò, đặc biệt là Cao Diệu Hồng Nhật nhiệt tâm cùng Thầy trên nẻo đường pháp sự ra bắc.
Cao Diệu Hồng Nhật nhiệt tâm cùng Thầy trên nẻo đường pháp sự ra bắc.
Còn nữa, nếu quả thật vì lá đơn của họ mà Thầy phải ra Hà Nội, vì lo cho bản thân trước sóng gió của thị phi như họ tưởng tượng thì chắc chắn nơi đặt chân đầu tiên của Thầy phải là Hà Nội chứ không phải Thái Nguyên, rồi đén Quảng Ninh sau cùng mới là Hà Nội. Con nghĩ rằng nếu có cố gắng “suy bụng ta ra bụng người” thì họ cũng nên “biết tư duy” một chút để không phải bẻ bàng như hôm nay.
Trương Thanh Long ( người đầu hói) chụp năm 2015 đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các
Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập
Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?
Có câu “gieo nhân nào ắt gặt quả đấy”, những “mưu thâm kế độc” họ đau đầu nặn ra nhằm bôi nhọ danh dự của Thầy và học trò Mật gia với biết bao nhiêu sự thêu dệt, nhưng “giấy không gói được lửa”; những sự việc gần đây nhất là việc bóp méo sự thật Thầy ra bắc giảng pháp đúng là “gậy ông đập lưng ông” mà họ phải nhận lãnh đòn giáng nặng nề của nhân quả. Họ càng viết, càng đặt điều thì học trò Mật gia càng thấy rõ quyết định tẫn xuất họ của Thầy là chính xác và đúng đắn. Thầy dạy họ, giúp đỡ họ lúc khó khăn, nguy nan họ còn quay lại “cắn” thì người khác họ xem ra gì.
Mong rằng họ biết dừng lại, biết lo lắng cho vực thẳm đang ở trước mắt, chỉ một xảy chân nhỏ là lao ngay vào hố sâu của vô lượng khổ vây quanh.
Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài minh giảng.
Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
Cầu nguyện cho nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
Om mani padme hum.
Kính bạch Thầy!
Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng ạ. Bài viết của vị Thầy và bài của huynh Diệu Hằng đã chứng minh những lời vu vạ của phản đồ thật sự vô cùng nhảm nhí. Những lời trước đó chúng vu vạ Thầy và sau này sẽ chẳng bao giờ là sự thật. Giờ đây, những kẻ phản đồ chỉ còn lại sự bẽ bàng khi những lời chúng vu vạ, bóp méo hoạt động bồ đề tâm của vị Thầy trở thành bằng chứng tố cáo sự quỷ quyệt của chúng.
Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài tác pháp chiếu quang.
Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe, thân tâm an tịnh và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái Giác ngộ.
Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
Om Mani Padme Hum.
Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài: Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào. Bài 23 : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT của Cao Diệu Diệu Hằng .
Con hoan hỷ với công đức thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết, tiếp sức thêm cho thấy thủ đoạn ma mảnh của bọn phản đồ khi tung tin đồn nhảm vu khống cho bậc Đạo sư ra Hà Nội khẩn vì lý do thư mời của Hội VUSTA, nghĩ cũng lạ, họ có nằm trong hội Vusta đâu mà biết rõ ngọn ngành thế kia, hơn nữa Thầy có làm điều gì sai trái đâu mà bị khiển trách, rõ là suy bụng ta ra bụng người, cháy nhà mới lòi mặt chuột.
Con đường Hoằng dương chánh pháp của Thầy không bao giờ ngưng nghĩ, cho dù phong ba bão táp cũng không ngăn được những bước chân vô định của Thầy thì huống gì là những ngày tháng rét đậm vào cuối năm ở miền Bắc ,công đức vô lượng của Thầy, không thể nghị bàn, vậy mà chỉ có những con người họ phản,họ sân, họ thất mới vô cảm trước tâm bồ tát của vị Thầy, thể hiện rõ bản chất ích kỷ,đố kỵ, chuyên đi lừa đảo, đâm thọt, vẽ rồng thêm rắn để thỏa mãn cho ngọn lửa hận thù đang từng ngày gặm nhấm vào tận xương tủy của họ, thật đáng khinh và tởm lợm cho những kẻ phản đồ này .
Mô Phật! Thủ đoạn nào, chiêu trò nào cũng không qua được nhãn quang tinh tường của vị Thầy,từng bước thất bại ê chề, mà vẫn không chừa, chắc chắn đầu não có vấn đề, hoảng loạn bị đứt mất một dây nên không thể kiểm soát được, như con chó điên chạy loạn và căn bậy để rồi cuối cùng nằm chèo queo cạnh hố rác, còn nhà đâu nữa mà về.
Con cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh .
Con cầu cho các huynh đệ Mật gia luôn gặt hái nhiều thành đạt đáng kể và hy hữu .
Con cầu cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ .
Om Mani Padme Hum .
Kính bạch Thầy.
Con đọc bài này rồi ạ.
Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Diệu Hằng, đã chia sẻ bài viết góp phần tác pháp tác pháp chiếu quang cho sự bịa đặt và lừa đảo thông tin của Thư viện hoa sen và sự đơm đặt vu khống của những kẻ phản đồ vong ơn bội nghĩa nhằm hãm hại vị Thầy, bêu xấu Mật gia.
Cùng với những luận giải của huynh Cao Diệu Diệu Hằng là sự góp phần thêm một minh chứng cho sự quang minh chánh đại của vị Thầy. Đồng thời cũng góp phần giúp cho bạn đọc càng thêm hiểu rõ hơn về bản chất và ghê tởm cho những thủ đoạn hèn hạ của những kẻ khuyết tật tâm hồn, những kẻ vong ơn bội nghĩa như Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Trương Thanh Long …
Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
Om mani padme hum.
Kính bạch Thầy,
Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ góp phần vạch trần mưu hèn kế bẩn của phản đồ từ đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Quả thực nếu vị Thầy vì lá đơn của họ mà phải ra Hà Nội thì dĩ nhiên Thầy phải đến Hà Nội trước chứ không phải thong thả đến những nơi khác trước để giảng pháp và thăm bạn xưa. Vì sân hận mà họ bất chấp thủ đoạn để giờ đây trúng một đòn đau, ê chề bởi chính cái “gậy” bẩn mà mình tạo ra. Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
Om Mani Padme Hum.
Đệ đã đọc bài viết của huynh. Lịch trình cũng như đoạn thu âm của vị Thầy đã chứng minh rằng câu chuyện từ phía Thư Viện Hoa Sen chỉ là lời thêu dệt vô căn cứ. Đúng là “giận quá mất khôn.” Đệ cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính tàm quý và ý thức xấu hổ.
Kính bạch Thầy,
Con đã đọc bài này.
Con hoan hỷ và đồng cảm niệm với đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng rằng “bài viết của Thầy đã vạch trần âm mưu cũng nhưng toan tính trong tâm họ, phơi bày những thủ đoạn của họ và cũng là một cái tát thẳng vào sự ngu muội vô minh của họ”. Họ dùng những chiêu trò quỷ quyệt rồi lại rơi vào “gậy ông đập lưng ông”. Đồng thời từ nay về sau những lời nói dối thêu dệt của họ về Thầy, về Mật Gia đều chẳng đáng để mọi người tin khi quá nhiều lần bị bóc mẽ, cũng như hành trạng của họ dù cố công tru tréo, bao biện “ra đi thanh thoát” nhưng chỉ làm cho các huynh đệ kim cang thấy được quyết định tẩn xuất họ của vị Thầy là chính xác vì “biển pháp không du nạp tử thi”.
Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức viết bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
Cầu nguyện tất cả chúng sang tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
Om Mani Padme Hum.
Kính Bạch Thầy,
Con đa đọc hết bài này rồi ạ,
Con cảm ơn Thầy ạ,
Con cảm ơn Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài này ạ,
Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,
Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,
Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,
Om Mani Padme Hum.
Kính bạch Thầy!
Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng ạ. Bài viết của vị Thầy và bài của huynh Diệu Hằng đã chứng minh những lời vu vạ của phản đồ thật sự vô cùng nhảm nhí. Những lời trước đó chúng vu vạ Thầy và sau này sẽ chẳng bao giờ là sự thật. Giờ đây, những kẻ phản đồ chỉ còn lại sự bẽ bàng khi những lời chúng vu vạ, bóp méo hoạt động bồ đề tâm của vị Thầy trở thành bằng chứng tố cáo sự quỷ quyệt của chúng.
Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài tác pháp chiếu quang.
Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe, thân tâm an tịnh và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái Giác ngộ.
Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
Om Mani Padme Hum.
Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài: Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào. Bài 23 : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT của Cao Diệu Diệu Hằng .
Con hoan hỷ với công đức thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết, tiếp sức thêm cho thấy thủ đoạn ma mảnh của bọn phản đồ khi tung tin đồn nhảm vu khống cho bậc Đạo sư ra Hà Nội khẩn vì lý do thư mời của Hội VUSTA, nghĩ cũng lạ, họ có nằm trong hội Vusta đâu mà biết rõ ngọn ngành thế kia, hơn nữa Thầy có làm điều gì sai trái đâu mà bị khiển trách, rõ là suy bụng ta ra bụng người, cháy nhà mới lòi mặt chuột.
Con đường Hoằng dương chánh pháp của Thầy không bao giờ ngưng nghĩ, cho dù phong ba bão táp cũng không ngăn được những bước chân vô định của Thầy thì huống gì là những ngày tháng rét đậm vào cuối năm ở miền Bắc ,công đức vô lượng của Thầy, không thể nghị bàn, vậy mà chỉ có những con người họ phản,họ sân, họ thất mới vô cảm trước tâm bồ tát của vị Thầy, thể hiện rõ bản chất ích kỷ,đố kỵ, chuyên đi lừa đảo, đâm thọt, vẽ rồng thêm rắn để thỏa mãn cho ngọn lửa hận thù đang từng ngày gặm nhấm vào tận xương tủy của họ, thật đáng khinh và tởm lợm cho những kẻ phản đồ này .
Mô Phật! Thủ đoạn nào, chiêu trò nào cũng không qua được nhãn quang tinh tường của vị Thầy,từng bước thất bại ê chề, mà vẫn không chừa, chắc chắn đầu não có vấn đề, hoảng loạn bị đứt mất một dây nên không thể kiểm soát được, như con chó điên chạy loạn và căn bậy để rồi cuối cùng nằm chèo queo cạnh hố rác, còn nhà đâu nữa mà về.
Con cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh .
Con cầu cho các huynh đệ Mật gia luôn gặt hái nhiều thành đạt đáng kể và hy hữu .
Con cầu cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ .
Om Mani Padme Hum .
Kính bạch Thầy.
Con đọc bài này rồi ạ.
Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Diệu Hằng, đã chia sẻ bài viết góp phần tác pháp tác pháp chiếu quang cho sự bịa đặt và lừa đảo thông tin của Thư viện hoa sen và sự đơm đặt vu khống của những kẻ phản đồ vong ơn bội nghĩa nhằm hãm hại vị Thầy, bêu xấu Mật gia.
Cùng với những luận giải của huynh Cao Diệu Diệu Hằng là sự góp phần thêm một minh chứng cho sự quang minh chánh đại của vị Thầy. Đồng thời cũng góp phần giúp cho bạn đọc càng thêm hiểu rõ hơn về bản chất và ghê tởm cho những thủ đoạn hèn hạ của những kẻ khuyết tật tâm hồn, những kẻ vong ơn bội nghĩa như Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Trương Thanh Long …
Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
Om mani padme hum.
Kính bạch Thầy,
Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ góp phần vạch trần mưu hèn kế bẩn của phản đồ từ đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Quả thực nếu vị Thầy vì lá đơn của họ mà phải ra Hà Nội thì dĩ nhiên Thầy phải đến Hà Nội trước chứ không phải thong thả đến những nơi khác trước để giảng pháp và thăm bạn xưa. Vì sân hận mà họ bất chấp thủ đoạn để giờ đây trúng một đòn đau, ê chề bởi chính cái “gậy” bẩn mà mình tạo ra. Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
Om Mani Padme Hum.
Gậy đập lưng ông là do hại người nên minh bị hại!
Dạ, con cảm ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy ạ.
Om Mani Padme Hum.
Mô Phật,
Đệ đã đọc bài viết của huynh. Lịch trình cũng như đoạn thu âm của vị Thầy đã chứng minh rằng câu chuyện từ phía Thư Viện Hoa Sen chỉ là lời thêu dệt vô căn cứ. Đúng là “giận quá mất khôn.” Đệ cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính tàm quý và ý thức xấu hổ.
Om Mani Padme Hum.
Họ đâu có khôn gì đâu mà mất! À quên có! Khôn vặt như kẻ nhặt rau!
Núp lùm che mặt là nghề của họ mà!
Kính bạch Thầy,
Con đã đọc bài này.
Con hoan hỷ và đồng cảm niệm với đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng rằng “bài viết của Thầy đã vạch trần âm mưu cũng nhưng toan tính trong tâm họ, phơi bày những thủ đoạn của họ và cũng là một cái tát thẳng vào sự ngu muội vô minh của họ”. Họ dùng những chiêu trò quỷ quyệt rồi lại rơi vào “gậy ông đập lưng ông”. Đồng thời từ nay về sau những lời nói dối thêu dệt của họ về Thầy, về Mật Gia đều chẳng đáng để mọi người tin khi quá nhiều lần bị bóc mẽ, cũng như hành trạng của họ dù cố công tru tréo, bao biện “ra đi thanh thoát” nhưng chỉ làm cho các huynh đệ kim cang thấy được quyết định tẩn xuất họ của vị Thầy là chính xác vì “biển pháp không du nạp tử thi”.
Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức viết bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
Cầu nguyện tất cả chúng sang tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
Om Mani Padme Hum.
Nhiều lần bi bóc mẽ nhưng bọn này đâu kể gì là nhục nhã của kẻ bị lật tẩy, trừ phi bị kết tội tù đày mới “đổ lệ”!