Jan 5, 2018

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 46 Comments

THƯ VIỆN HOA SEN NHIỄM BÙN… CHÍNH TRỊ?!

Kính bạch Thầy,

Con rất hoan hỷ với những lượt comment và những bài tác phác chiếu quang từ các huynh đệ Mật Gia Song Nguyễn (MGSN) và bạn đọc chanhtuduy.com, đúng với tinh thần “nhiêu ích hữu tình giới” (hướng dẫn người lầm lạc theo Bồ đề tâm nguyện số 38/46). Nương theo oai thần của Đạo sư, Bổn tôn, Dakini, con xin phép được tiếp tục đóng góp những hiểu biết của mình, tiếp tục đặt ra những nghi vấn về những sai phạm của Thư viện Hoa Sen (TVHS), Ananda Viet Foundation (AVF) và VNVN với hy vọng tìm ra được sự thật, góp phần đem lại lợi lạc cho mình và cho mọi người.

Gửi đến: Bạn đọc chanhtuduy.com

Ở hai bài viết trước tôi đã lần lượt phân tích về những hoạt động mờ ám của TVHS cũng như sự gian lận về mặt tài chính của một số thành viên trong bản quản lý, gồm ông Nguyên Giác – Phan Tấn Hải (giám đốc AVF), ông Bảo Trung – Luyến Phạm (thư ký AVF, phó ban biên tập TVHS, giám đốc VNVN) và ông Nguyễn Xuân Quang – Tâm Diệu (trưởng ban biên tập TVHS, thư ký AVF). Ở bài viết này tôi sẽ phân tích vào những định hướng chính trị của 3 cá nhân trên.

1. Cư sĩ Nguyên Giác: Như đã đề cập ở bài viết trước, ông Nguyên Giác là một cư sỹ hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực chính trị, là cựu chuẩn úy quân lực VNCH, chủ bút tờ Việt Báo, một tờ báo tự xưng là “chống cộng.” Cái tên “Phan Tấn Hải” cũng xuất hiện khá nhiều lần trong các bài viết của Việt Tân, đa số là trong các bản lên tiếng của tổ chức này lên chính phủ Việt Nam. Ngay cả khi sáng tác với chủ đề Phật giáo ông Nguyên Giác cũng lồng ghép yếu tố chính trị, ví dụ như buổi ra mắt “CD nhạc thiền” mở màn bằng nghi lễ hát quốc ca Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) với sự tham gia của cư sỹ Tâm Diệu.

2. Cư sĩ Tâm Diệu: Theo nghiên cứu sơ bộ, cư sỹ Tâm Diệu, chủ ban biên tập TVHS không tham gia trực tiếp vào lĩnh vực chính trị như ông Nguyên Giác. Tuy vậy, hai ông khá thân thiết và từng hợp tác trong nhiều lĩnh vực, cùng viết sách lịch sử và Phật giáo, cùng thành lập tổ chức AVF để cùng in ấn và buôn bán sách, gây quỹ từ thiện, tổ chức cuộc thi và thậm chí là cùng tham gia các buổi ra mắt tác phẩm với phần nghi lễ hát quốc ca VNCH.

Figure 1. Trang Youtube của VNVN

3. Cư sĩ Bảo Trung (phó ban biên tập TVHS): Với vai trò giám đốc VNVN, ông thiết kế và điều hành hàng loạt các trang web chính trị …Đồng thời, dù chỉ là một công ty quản trị mạng, trang Youtube của của VNVN cũng đầy những đoạn phim với đề tài chính trị nhạy cảm, không liên quan đến hoạt động kinh doanh.

Với những định hướng chính trị kể trên, tôi chắc hẳn các tổ chức điều hành bởi 3 cá nhân này khó có thể hoạt động tại Việt Nam. Tại Mỹ, TVHS hoạt động không có giấy phép (xem thêm). Như vậy, quốc độ nào sẽ là điểm dừng chân cho TVHS sau 23 năm? Hay TVHS sẽ cứ mãi là một tổ chức ảo không ai công nhận?

Tôi cũng là người Việt Nam ở Mỹ nhưng tôi không sân si tham gia chính trị cũng không tham lam gian lận thuế. Là một người Phật tử, tôi càng không lạm bàn chính trị hay gian lận. Như vị Thầy tôi đã dạy, tôi trả ơn cho đất nước có ơn với mình mà không mong muốn quyền lực hay trả thù cá nhân gì. TVHS, AVF và VNVN làm điều ngược lại nên việc tồn tại như kẻ không nhà cũng là xứng đáng.

Tôi cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.

Om Mani Padme Hum.

Mật Nhất Nguyên – Lê Duy Trí.

 1. Mật Giu Se says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ .
  Om mani padme hum!
 2. Mô Phật!

  Mật Nhuận Quang hoan hỷ tán thán bài viết phân tích của đạo hữu Mật Nhất Nguyên. Bài viết của đạo hữu đã vạch trần bộ mặt thật của những kẻ “mượn đạo tạo đời” là Nguyên Giác – Phan Tấn Hải, Tâm Diêu – Hoàng Liên Tâm, Bảo Trung. Chúng dùng thư viện hoa sen với bình phong là đạo Phật để che dấu những hoạt động tà vạy về chính trị, kinh tế. Một bông sen độc như vậy thì làm sao có quốc độ nào dám công nhận, “chứa chấp”. Hành sẵn sàng chống đối lại chính phủ Việt Nam của bọn chúng thật điên rồ hết sức, bởi chúng chống đối một chính phủ mà toàn thế giới đều công nhận chủ quyền độc lập và hiện đang hoà bình, phát triển. Cầu mong cơ quan an ninh nước ta sớm có những hành động cụ thể, thiết thực để xử lý nghiêm những kẻ phản động này. Cảm ơn đạo hữu Mật Nhất Nguyên với bài viết phân tích ý nghĩa và lợi lạc.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Nhất Nguyên luôn tinh tấn thực hành pháp, hanh thông, thành tựu đời đạo song hành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được tính khiêm nhường ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Hồng Tuyến says:
  Mô Phật,

  Mật Hồng Tuyến hoan hỷ tán thán thiện hạnh của Mật Nhất Nguyên đã chia sẽ những thông tin đắt giá chứng minh rõ rằng “Thư Viện Hoa Sen nhiễm bùn … chính trị”. Chắc hẳn không ít người bàng hoàng khi biết TVHS chỉ là một sạp bán bánh trung thu, một tổ chức ảo không được công nhận, hơn nữa lại là nơi chứa những phần tử phản động. Có câu “Hãy cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào”, vậy mà có một vị mang danh là Thượng tọa không ngần ngại khoe hình chụp chung với những người bạn của mình là ban biên tập của TVHS nhiễm bùn chính trị… trên facebook, điều này khiến người khác không khỏi đặt ra một dấu hỏi lớn về vai trò, mục đích của vị Thượng tọa này.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Cát Xuyên says:

  Cảm ơn huynh đệ  Mật Nhất Nguyên đã chua sẻ bài viết và phần nào vạch ra bộ mặt giả dối của một số phần tử. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh hanh thông đạo pháp.

  Cầu nguyện sự trường thoi của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

 5. Mật An Duyên says:
  Kính bạch Thầy!

  con vô cùng hoan hỷ với những dòng tác pháp của các huynh đệ Mật Gia Son Nguyễn cùng huynh Mật Nhất Nguyên. Với tinh thần đả tà xây chánh đã không quan ngại vạch trần những điểm xấu của những kẻ có tính gian lận.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh

  Mani Padme Hum

 6. Mô Phật!

  Mật Hạnh Giác cảm ơn Mật Nhất Nguyên đã cung cấp những thông tin vạch trần bộ mặt phản động giả dối núp bóng đạo Phật của BBT Thư Viện Hoa Sen. Đây quả là một bông hoa ô uế và độc hại, che dấu những âm mưu phá hoại đoàn kết dân tộc, sách động người dân qua chiêu bài tôn giáo.

  Thế nhưng, lại có những thượng toạ, tiến sĩ sẵn sành để tay họ lấm bùn khi cấu kết với TVHS để phục vụ cho hành vi bất chính của họ. Có những kẻ như Nguyễn Thị Trang Khuyên cùng cả đạo tràng chuyên tu của bà ta đã cấu kết ngoại bang để cõng rắn cắn gà nhà. Như vậy vị thượng toạ ở đạo tràng chuyên tu tại Bà Rịa- Vũng Tàu chắc hẳn có liên hệ với đường dây phản động ở hải ngoại này. Mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra trước khi đường dây này triển khai các kế hoạch “đăng đàn” đầy dụng ý của chúng.

  cầu nguyện Mật Nhất Nguyên tinh tấn, Đời Đạo hanh thông.

  Cầu nguyện sức khoẻ Thầy Cô trường thọ.

  Om Ah Hum

 7. Mô Phật!

  Mật Quốc Sanh hoan hỷ với tinh thần viết bài chia sẻ của đạo hữu Mật Nhất Nguyên với những thông tin liên quan trực tiếp tới các cá nhân đứng đằng sau Thư viện Hoa sen như Tâm Diệu, Nguyên Giác, Bảo Trung. Qua những loạt bài điều tra trước đây từ nước Mỹ của đạo hữu, Mật Quốc Sanh đã biết rằng Thư viện Hoa sen, AVF vốn là những tổ chức không được cơ quan luật pháp, hành pháp Hoa Kỳ công nhận, hoặc đang có những hành vi vi phạm pháp luật bởi hoạt động phi pháp, trốn thuế. Đến nay, từ những nghi vấn này Mật Quốc Sanh nhận thấy những kẻ núp bóng phía sau của Thư viện Hoa sen đều dính dáng tới các hoạt động chính trị nhưng mang màu sắc hoài niệm, phủ nhận hiện thực và đi ngược lại nguyện vọng chính đáng của công dân, nhân dân nước nhà. Thật hổ thẹn thay khi những kẻ ấy vẫn còn dùng tiếng Việt, vẫn không ngừng kiếm tiến bằng các thủ đoạn tà vạy bằng ngôn ngữ tiếng Việt nhưng lại không nhớ tới lời Phật dạy về tinh thần đền đáp Tứ trọng ân, trong đó có ân Tổ quốc. Nếu nói rằng những kẻ ấy đã bán nước và nhập quốc tịch nơi xứ sở cờ hoa thì âu cũng là những con sâu mọt, những hạng tầm gửi bởi hoạt động bán hàng tạp hóa nơi trụ sở với bánh trung thu, với cơm, với quần áo,…và cũng vi phạm pháp luật nước sở tại.

  Chung câu hỏi với Mật Nhất Nguyên, Mật Quốc Sanh cũng đang tự vấn xem những bộ sậu của Thư viện Hoa sen, AVF, VNVN này sẽ ra sao, sẽ đi đâu, về đâu sau hơn 20 năm hoạt động ngầm, sống trôi dạt trong huyễn ảnh của cộng động mạng, bám víu vào những điều xưa cũ, vào lòng tin mê lầm và những đồng tiền bất chánh được huy động dưới mọi hình thức. Dù thế nào đi nữa, một khi bộ mặt của thư viện hoa sen nhiễm bùn chính trị, nhiễm ô bởi sắc trần bị phơi bày, những người Phật tử chân chính sẽ tự động chánh xa, còn những ai cố tình liên hệ, tương tác e rằng sẽ không sớm thì muộn sẽ bị sờ gáy và chịu sự phán xét của pháp luật. Trên bình diện đạo pháp, những kẻ phỉ báng bậc tự tu, xuyên tạc và trục lợi bất chánh sẽ chịu lửa cháy của luật tắc Nhân – Quả ở hiện kiếp và cả những kiếp sau.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện cho đạo hữu tinh tấn thực tập Yoga Thanh trí và được hanh thông thế sự, viên thành các ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 8. Mô Phật,

  Mật Từ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên với bài viết “Thư viện hoa sen nhiễm bùn .. chính trị?!”. Qua những phân tích của Mật Nhất Nguyên mới thấy rằng đằng sau lớp vỏ bọc “hoa sen”, động cơ của những thành viên quản trị của trang Thư viện Hoa sen thật chẳng khác nào “đôi bàn tay của quỷ”. Bọn chúng không đơn thuần là những kẻ hèn núp bóng “hoa sen” để kiếm cơm qua ngày bằng nhiều hình thức thượng vàng hạ cám mà còn là những kẻ tham vọng nắm quyền lực chính trị. Một mặt chúng lợi dụng người Việt để kiếm cơm, mặt khác chúng đâm sau lưng nơi đã sinh ra chúng, những người ngây thơ tin tưởng và trợ cấp cho chúng qua ngày?! Những kẻ vô tàm bất quý, ăn cháo đá bát như vậy liệu lập trường đạo pháp và chính trị của chúng có cơ may khác đi hay không?! Đó là chưa nói đến Phật giáo và chính trị là hai lĩnh vực không liên quan, một tay trước điều hành một trang mạng Phật giáo, một tay sau vận hành bộ máy kim tiền và chính trị ngầm, tận dụng sức đà từ cánh tay trước. Các hoạt động của TVHS từ lớn đến nhỏ đều để lộ cách vận hành như vậy, đó là sự vận hành song song (mà mâu thuẫn) giữa Phật giáo và chính trị, ví dụ như buổi ra mắt “CD nhạc thiền” lại được mở màn bằng nghi lễ hát quốc ca Việt Nam Cộng Hoà. Thế giới ngoài cư sĩ Nguyên Giác ra có lẽ chưa ai từng thiền bằng loại nhạc kỳ lạ này! a

  Qua những bài viết tác pháp chiếu quang của các huynh đệ Kim cang, nay lại thêm những dẫn chứng của Mật Nhất Nguyên, Mật Từ như nhìn thấy TVHS chẳng khác nào một tên côn đồ, to xác nhưng thực chất lại yếu ớt, đê hèn. Một mặt tên côn đồ này khuyếch trương thân hình đồ sộ của mình để ra oai, dùng chiêu “lấy thịt đè người” để trấn áp đối tượng song thực ra để lộ nhiều khiếm khuyết, sơ hở. Mặc dù muốn thể hiện sức mạnh để thâu tóm quyền lực, kẻ này chẳng hề có giá trị thực nào cả bởi vậy mãi là kẻ thùng rỗng kêu to, ảo tưởng sức mạnh, chính xác như Mật Nhất Nguyên nhận định là “tồn tại như một kẻ không nhà”.

  Cảm ơn Mật Nhất Nguyên với nhiều phân tích đáng giá, góp phần bóc trần bộ mặt của TVHS. Cầu nguyện nhiều bạn đọc được đọc với bài viết này để không còn hiểu lầm về sức mạnh của “tên côn đồ” TVHS nữa.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Diệu Hằng says:
  Mô Phật!

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã chia sẻ một bài viết mang đến lợi lạc cho các hữu tình.

  Với những luận cứ, luận chứng mà đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã vạch trần bộ mặt thật của Nguyên Giác, Tâm Diệu, Bảo Trung. Thật không ngờ thư viện hoa sen chỉ là tấm bình phong để che dấu những mưu đồ khác. Từ việc gian lận về mặt tài chính của một số thành viên trong ban quản lý, đến định hướng chính trị của một số thành viên đó cũng có vấn đề. Rõ ràng với những gì mà một số thành viên ban quản lý đã làm thì hậu quả họ nhận lãnh là TVHS không được công nhận, VNVN đã giải thể, theo đúng luật tắc nhân quả.

  Đã xưng là nhà con Phật thì cần phải đền đáp tứ trọng ân; trong đó có ân đất nước. Với những sự việc ảnh hưởng đến đất nước thì người con Phật cần phải lên tiếng để vạch trần bộ mặt thật của họ, cảnh tỉnh chúng sanh nhằm không lầm đường lỡ bước, tin nhầm những kẻ tà kiến ngõ hầu trách được hậu quả nghiêm trọng cho mình và tha nhân.

  Mật Diệu Hằng cảm ơn đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã chia sẻ bài viết này.

  Mật Diệu Hằng cầu nguyện đạo hữu Mật Nhất Nguyên thành tựu mọi ước nguyên chính đáng, viên thành đời đạo.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 10. Mô Phật,

  Kính Bạch Thầy con đã đọc bài viết “Thư viện Hoa Sen nhiễm bùn… chính trị!?”.

  Mật Giác Đăng hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên. Cầu nguyện cho đạo hữu tinh tấn, hanh thông, viên thành ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện chúng sanh thức tỉnh trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 11. Mô Phật,

  Mật Tuyết Hoa hoan hỷ tán thán bài chia sẽ của đạo hữu Mật Nhất Nguyên  đã thêm những luận chứng luận cứ về “Thư viện hoa sen nhiễm bùn….chính trị” để bạn đọc gần xa biết được  bộ mặt thật của họ.

  Với khoảng cách nữa vòng trái đất và được điều hành bởi những  người “tồn tại như một kẻ không nhà” chả trách sao tiếng là Thư Viện Hoa Sen mà toàn mùi “chính trị”. Và vì “không nhà” nên sự kiếm cơm cũng nhiều cách từ thượng vàng hạ cám như in kinh sách, nhận trợ cấp, tổ chức quyên góp từ thiện, bánh bánh trung thu, quần áo,….để duy trì cho mục đích chính trị của mình. Những người đã quay lưng lại với đất nước họ được sinh ra, nay tiếp tục quay lưng lại với những người từng  giúp đỡ họ. Với nhân gieo như vậy thì hỏi sao quả là TVHS không được công nhận, AVF hoạt động sai chức năng, VNVN bị giải thể và chẳng có quốc độ nào muốn chấp nhận cư trú cho những kẻ ăn cháo đá bát, vô tàm bất quý nhự vậy.

  Cám ơn đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã viết bài viết lợi lạc.

  Nguyện cầu sức khỏe và sự trường thọ đến Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu đạo hữu Mật Nhất Nguyên luôn tinh tấn vui tu, đời đạo song hành.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh tinh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Ba says:
  Mô Phật!
  Mật Ba hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã đưa luận chứng luận cứ chứng minh TVHS là một tổ chức chính trị đội lớp tu Phật. Không ngờ họ lại lấy hình ảnh tinh khiết thanh cao hoa sen và sự từ bi, thanh tịnh của Đức Phật làm bức bình phong cho hành vi xấu ác. Đối với thế gian họ vi phạm pháp luật: trốn thuế, tổ chức chính trị phản động… Đối với đạo Pháp họ không thể hiện người biết ơn và biết cách trả ơn ( với đất nước, uống nước nhớ nguồn). Họ để lòng tham lấn áp lí trí hoạt động các dịch vụ kinh doanh trốn thuế, lừa dối (treo đầu dê bán thịt chó) dựng thư viện Phật giáo bán bánh trung thu. Đương nhiên nhân nào quả nấy hiện giờ những tổ chức này tồn tại như kẻ không nhà, chỉ có được cái tên nhưng không có hộ khẩu. Ngoài ra có những thầy tu mang chức sắc học vị cao Hòa Thượng, Thượng Tọa nhưng liên kết kết thân với những tổ chức chính trị phản động vậy vị ấy cũng nằm chung tổ chức này chẳng khác.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Om ah hum!
 13. Mật Hải says:
  Mô Phật!

  Mật Hải hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên với bài viết này đã góp phần chứng minh, vạch trần thủ đoạn đê hèn, bộ mặt thật gớm tởm của Thư viện Hoa sen núp dưới chiêu bài tôn giáo; mượn hào quang Phật giáo để mưu đồ chính trị bất chính, chiêu dụ những thành phần bất hảo, phản động để thực hiện âm mưu tuyên truyền chống phà Nhà nước Cộng Hòa XHCN Việt Nam ta. Việc làm xấu ác đó của TVHS với vai trò chủ chốt của các thành viên ban quản trị: Tâm Diệu, Nguyên Giác,  Bảo Trung và những kẻ đứng phía sau thật là bỉ ổi, xấu xa cần phải lên án, tố giác với các cơ quan chức năng và cảnh báo với toàn thể Phật tử trong và ngoài nước để họ biết mà tránh xa mà tẩy chay bọn chúng.

  Mật Hải cũng tự hỏi, Thư Viện Hoa Sen với bản chất phản động (tuyên truyền chống phá nhà nưóc Việt Nam), phạm pháp (hoạt động mờ ám, trốn thuế.. ở  Hoa Kỳ) là một dạng tổ chức bất minh, vừa ảo, vừa thối bồng bềnh trôi dạt không nơi nương tựa như vậy mà tại sao có nhiều kẻ như bà Diệu Trang (hay là Nguyễn Thị Trang Khuyên nào đó) là học trò của TTT ở Viện Chuyên Tu hay CLB Đạo tràng Chuyên tu nào đó ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu lại muốn nương tựa, cấu kết với họ nhỉ?! Phải chăng thầy trò họ ở nơi đó cũng muốn gia nhập vào hội của bọn chúng hay sao? Hay là có mưu đồ bất chính gì nữa đây? Họ muốn mượn Thư Viện Hoa Sen để hãm hại vị Thầy tâm linh chân chính – Đạo sư tôn kính Thinley Nguyên Thành; muốn phá hoại Trung tâm Nghiên cứu và Thực hành Ứng dụng Yoga Tây Tạng Mật gia Song Nguyễn là tổ chức công khai minh bạch cuả Liên Hiệp Khoa Học Công Nghệ UIA, của LIÊN HIỆP CÁC HỘI UNESCO Việt Nam – nơi đang được nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam bảo hộ, vậy thì họ là ai nếu không là những tên đồng lõa, tiếp tay với bọn phản động? Sao khi phá hoại Mật gia thì nhóm liên kết, liên minh hắc ám, tà vạy : Diệu Trang (Nguyễn Thị Trang Khuyên) – CLB Đạo tràng Chuyên tu – Thư Viện Hoa Sen… này sẽ nhắm vào tổ chức, hội đoàn thương dân, yêu nưóc nào ở Việt Nam nữa đây? Còn nhiều, nhiều câu hỏi lắm đang đặt ra trong đầu Mật Hải và những công dân yêu nước về việc làm xấu ác của bọn chúng.!!!

  Mật Hải cảm thán với nỗi lòng nhớ ơn và biết trả ơn Đất nước mà Mật Nhất Nguyên đã nêu lên với đáy lòng thành tâm của một người con Phật chân chính theo gương vị Thầy tôn quý – Đạo sư Thinley Nguyên Thành. Mật Hải cũng nguyện khắc ghi lời Thầy đã dạy, đức Phật đã giáo huấn về tứ trọng ân mà làm tròn vai trò của mình để không thẹn với lòng, không hổ với người.

  Cầu mong cho chúng sanh khởi sanh tâm tàm quý mà dừng dứt những hành vi bất thiện.

  Cầu nguyện Mật Nhất Nguyên nhiều sức khỏe, đời đạo hanh thông và tiếp tục đóng góp nhiều bài viết hay, bổ ích lợi lạc chúng sanh như này nhờ ơn gia hộ của Đạo sư, Bổn tôn, Dakini thông qua kênh vâj chuyển của vị Thầy!

  Om Ah Hum.

 14. Mật Thủy says:

  Mô Phật!

  Mật Thủy hoan hỷ với bài viết của Mật Nhất Nguyên tiếp tục lật tẩy bộ mặt đằng sau của Thư viện Hoa Sen. Cũng không lấy làm bất ngờ nữa khi được biết những hoạt động đậm màu chính trị của những thành viên cốt cán điều hành Thư viện Hoa Sen. Như vậy rõ ràng Thư viện Hoa Sen chỉ là bức bình phong để che đậy cho những mục đích chính trị đằng sau đó của những cá nhân dựng nên nó. Nếu như biết được điều này, những người đã từng ủng hộ, đóng góp, “cúng dường” cho những người, những hoạt động của Thư viện Hoa Sen sẽ nghĩ sao khi đồng tiền “gieo phước điền” của mình đã bị “rửa tiền” cho mục đích không vì lợi lạc chúng sanh, ngược lại góp phần gieo nhân phá hoại sự bình yên, an vui hạnh phúc do những con người tham sân si, tư lợi cá nhân và vì mưu đồ chính trị? Chắc chắn họ chẳng có chút phước đức nào mà là âm đức trầm trọng vì đã “giao trứng cho ác”!

  Tệ hại hơn là cùng núp bóng từ bi cửa Phật mà có một số thầy tu sống tại quốc độ Việt Nam này cấu kết với ngoại bang là Thư viện Hoa Sen ô nhiễm mùi bùn chính trị này để “cõng rắn cắn gà nhà”. Đó là ai? Trước mắt có thể thấy là Nguyễn Thị Trang Khuyên và Câu lạc bộ đạo tràng Chuyên tu nào đó. Thiết nghĩ đây cũng là tiếng chuông cảnh báo để các cơ quan chức năng lưu tâm, cũng như những thí chủ đang vô tâm vô tư đem trứng giao cho ác!

  Om mani padme hum!

 15. Mật Định Châu says:
  Mô Phật!

  Mật Định Châu hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên với bài viết: Thư viện Hoa Sen nhiễm bùn… chính trị?!

  Qua bài viết của đạo hữu đã vạch trần bộ mặt thật xấu xa của Thư viện Hoa Sen là những kẻ “mượn đạo tạo đời”, núp bóng hoa sen để làm những điều tà vạy. Thư viện Hoa sen hoạt động mờ ám, một số thành viên trong ban quản lý có sự gian lận về mặt tài chính. Sự phân tích cùng những thông tin đắt giá của đạo hữu về định hướng chính trị  của ông : Nguyên Giác, Bảo Chung, Tâm Diệu cho thấy có vấn đề. Với nhân gieo như vậy nên quả họ phải lãnh tại Mỹ là: TVHS không được công nhận, AVF hoạt động sai chức năng, VNVN đã giải thể, đúng theo luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy. Những kẻ vô tàm bất quý như vậy thì không có quốc độ nào chấp nhận được. Cảm ơn đạo hữu Mật Nhất Nguyên với bài chia sẻ lợi lạc.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Nhất Nguyên hanh thông thế sự, đời đạo song hành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum

 16. Mô Phật!

  Mật Ngã hoan hỷ với những thông tin của Mật Nhất  Nguyên đã góp phần vạch trần bộ mặt thật của Thư Viện Hoa Sen nhiễm bùn… chính trị như thế nào.

  Mật Ngã cảm thấy ngạc nhiên và buồn cười khi mà Thư Viện Hoa Sen trốn thuế vi phạm pháp luật nhưng lại gây quỹ từ thiện. Mật Ngã chợt nhớ đến lời dạy của Thánh giả Gampopa: “Bốthí và từ thiện với những tài vật có được bằng trộm cắp, cướp đoạt hoặc lừa đảo cũng giống như giặt áo da cừu trong nước. Đó là một thất bại trầm trọng”. Mật Ngã nghĩ rằng Thư Viện Hoa Sen không nên gây quỹ từ thiện cho người khác mà hãy nên gây quỹ từ thiện cho chính mình, để Thư Viện Hoa Sen không còn trốn thuế nữa.

  Có nói rằng: “Đừng hỏi Tổ Quốc đã làm gì cho ta, mà hãy hỏi ta đã làm gì cho Tổ Quốc”. Mong rằng BTT Thư Viện Hoa Sen sẽ một lần hỏi bản thân mình đã làm được gì cho Tổ Quốc hay chỉ “phá hoại” Tổ Quốc?

  Cầu nguyện chúng sanh đóng cửa vào các cõi thấp. Om Ah Hum

 17. Mật Tích says:
  Kính bạch Thầy

  Con hoan hủy tán thán thiện hạnh  của Mật Nhất  Nguyên với những dòng chia sẻ

  Cảm ơn Mật Nhất Nguyên  đã vạch trần bộ  mặt của Thư Viện Hoa Sen

   

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô

  Cầu nguyện cho Mật Nhất Nguyên  tinh tấn thực hành  viên thành mọi ước nguyện chính đáng thong dong trên đạo lộ giải thoát

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 18. Mật Nguyên Tấn says:

  Con cảm ơn Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  OM MANI PADME HUM.

 19. Mật Ỷ Nguyên( Nguyễn Thị Thuyến ) says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thái Xuyên, con đánh máy comment giúp mẹ con.

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.

 20. Mật Khuê Minh says:
  Mô Phật

  Mật Khuê Minh hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã noi gương vị Thầy mà tiếp tục giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh, viết bài tác pháp chiếu quang từ đó một lần nữa vạch rõ bản chất “ hoa sen nhiễm bùn thế tục” của TVHS và lần này là “bùn chính trị”.

  Ở những bài viết trước đạo hữu đã lần lượt phân tích về những hoạt động mờ ám của TVHS cũng như sự gian lận về mặt tài chính của một số thành viên trong ban quản lý. Bài viết lần này đạo hữu đã tiếp tục minh chứng cho sự tạp nham ô trược của TVHS khi còn lấn sân sang lĩnh vực chính trị nhưng không phải theo hướng tích cực là những hoạt động thể hiện lòng yêu quê hương Đất nước, nơi chôn nhau cắt rốn của mình mà hoàn toàn tiêu cực khi cứ mãi ôm ấp những hoài niệm về chế độ Việt nam cộng hòa xưa cũ. Trong khi hiện nay đất nước ta đang mở cửa đón chào những người con xa quê hương trở lại sau bao năm xa cách, khép lại hết những quá khứ đã qua. Trong chuyến thăm nước Mỹ của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhấn mạnh “ Hòa hợp dân tộc là xu thế tất yếu” Hiện nay, đất nước Mỹ và Việt Nam hiện đều là hai đất nước có độc lập tự do và có quốc ca riêng của mình, cùng với quốc kỳ hay tuyên ngôn độc lập, những bản quốc ca cũng góp phần tuyên bố sự tồn tại của một nhà nước. Tâm Diệu và Nguyên Giác là người Mỹ gốc Việt, nhưng quốc ca mà họ sử dụng trong buổi ra mắt nhạc thiền không phải là quốc ca Mỹ, cũng chẳng phải quốc ca Việt Nam mà  lại là của VNCH.Những nhân vật của Ban quản lý của TVHS đang muốn đi ngược lại với xu thế của hòa hợp dân tộc, vẫn còn hoài niệm về quá khứ tay sai của VNCH. Quá khứ thì đã qua khá lâu rồi mà những thành viên trong ban quản lý của TVHS là Nguyên Giác, Bảo Trung và Tâm Diệu vẫn không chịu an trú trong hiện tại, Khuê Minh cũng không khỏi thắc mắc như đạo hữu Mật Nhất Nguyên rằng “ quốc độ nào sẽ là điểm dừng chân cho TVHS sau 23 năm? Hay TVHS sẽ cứ mãi là một tổ chức ảo không ai công nhận?”

  Với những hành trạng của TVHS là môt hoa sen nhiễm bùn thế tục như vậy thì mọi hoạt động có liên quan đến Phật pháp cũng chỉ là trá hình, mượn đạo tạo đời vì lợi ích cá nhân mà chẳng vì lợi lạc tha nhân. Mong sao những Phật tử đã và đang ủng hộ cho sự hoạt động của TVHS có thể sớm nhận ra bộ mặt thật đã được phơi bày của TVHS mà dừng ngay những hành vi tiếp tay cho những kẻ tà vạy mà hủy hoại thân căn huệ mạng của mình.

  Cảm ơn Mật Nhất Nguyên đã viết bài

  Cầu nguyện cho đạo hữu tinh tấn tu tập, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thê lâu dài của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ

  Om mani padme hum

 21. Mật Huệ Pháp says:
  Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã cung cấp thêm một số thông tin giá trị vạch trần bộ mặt giả dối của Nguyên Giác, Tâm Diệu và Bảo Trung. Qua những thông tin đạo hữu cung cấp, Huệ Pháp không khỏi nghi ngờ về trò chơi hai mang cả trong lĩnh vực chính trị lẫn tâm linh của Nguyên Giác – Phan Tấn Hải, người còn được biết đến với những bút danh Nguyễn Thường Tâm, Trần khải, Phan Khế. Vậy nên không ngạc nhiên khi ông ta được biết đến vai trò chủ bút tờ Vietbao bị khoác danh “chống cộng” đồng thời lại có hành động bật nhạc quốc ca của VNCH trong lễ ra mắt CD nhạc thiền. Còn Tâm Diệu và Bảo Trung cũng không khá khẩm hơn khi lợi dụng chiêu bài tâm linh, gắn mác đạo Phật để phục vụ cho khuynh hướng chính trị của mình. Thật nực cười, đạo Phật là con đường trung đạo, không lạm bàn chính trị, hơn nữa luôn đề cao hoà bình, tình yêu thương bác ái, trong khi những người như Nguyên giác, Tâm Diệu và Bảo Trung lại làm trái lời Phật dạy khi bằng cách trực tiếp hoặc gián tiếp làm dấy lên hận thù dân tộc. Nhân quả không sai chạy khi tờ VnVn đã bị giải thể, VAF hoạt động sai chức năng ( và cũng sẽ sớm bị sờ gáy) còn TVHS thì không được công nhận. Với tình trạng này, hai tổ chức còn lại tương lai cũng chẳng sáng sủa gì. Cảm ơn đạo hữu Mật Nhất Nguyên về bài chia sẻ lợi lạc này.

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện Mật Nhất Nguyên ngày càng tinh tấn trong tu tập và đạt thành tựu những ước nguyện chính đáng
  Cầu nguyện chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ
  Om Ah Hum

 22. MÔ PHẬT

  Mật Nghiêm Giác hoan hỷ bài chia sẻ của đạo hữu Mật Nhất Nguyên

  Bài viết của đạo hữu đã vạch trần bộ mặt thật của 3 cá nhân trong ban quản lý của thuvienhoasen

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp

  OM MANI PADME HÙM.

 23. Mật Cao Thái(Trần Văn Hùng) says:
  Mô Phật.

  Mật Cao Thái hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Nhất Nguyên. Cảm ơn huynh với những phân tích ngắn gọn nhưng rất rõ ràng khẳng định bộ mặt xấu xa của Thư viện Hoa Sen. Chính họ đã gieo nhân xấu nên giờ đã bị lãnh hậu quả là tồn tại mà không nơi nào công nhận sự tồn tại đó.

  Cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum!

 24. Mô Phật

  Mật Đức hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên với bài viết “Thư viện hoa sen nhiễm bùn .. chính trị?!”.

  Từ  những phân tích của đạo hữu  Mật Nhất Nguyên đã cho thấy  rõ rằng đằng sau tấm bình phong của Thư Viện Hoa Sen chính là cả một tổ chức hoạt động mờ ám về chính trị .Nơi mà dung chứa những phần tử phản động với mưu đồ chống phá chính quyền  nhà nước Việt Nam và  được khoát lên mình với vỏ bọc là một thư viện mang tên Hoa Sen  hoạt động núp bóng Đạo Phật.

  Không dừng lại ở đó họ còn   thiết kế và điều hành hàng loạt các trang web chính trị … trang Youtube của của VNVN cũng đầy những đoạn phim với đề tài chính trị nhạy cảm, không liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình.

  Thật nham nhở khi có những người là Thượng tọa là tiến sĩ Phật học ở Việt Nam  nhưng lại có những bức hình chụp chung với những phần tử xấu  như vậy thì thật khiến cho người khác đặt ra những nghi ngờ.

  Mong rằng các cơ quan chức năng cần có những biện pháp xử lý kịp thời để ngăn chặn những nọc độc, những mối nguy hại tìm ẩn từ những kẻ vô ơn phản quốc này.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã chia sẻ bài viết lợi lạc này.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Nhất Nguyên luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

   

 25. Mật Dũng Tâm says:
  Thưa Thầy

  Con Mật Dũng Tâm đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Nhất Nguyên đã vạch trần bộ mặt xấu xa của Thư viện Hoa Sen.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 26. Mật Mỹ Lạc says:
  Mô Phật,

  Mật Mỹ Lạc hoan hỉ với những thông tin mà đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã chia sẻ đã giúp Mật Mỹ Lạc mở rộng tầm mắt. Theo Mật Mỹ Lạc hiểu, TVHS đang hoạt động đây là trang web tổng hợp những Kinh điển đạo Phật, in ấn buôn bán kinh Phật mà trước đây phục vụ chính là cho những đối tượng là người Việt Nam tại Mỹ sống lưu vong. Hiện nay, người Việt Nam tại Mỹ thì nhiều, mà những kẻ vô ơn với tổ quốc, mang trong mình sự hằn học, thù hận cá nhân với quốc độ của mình cũng không phải ít. Dù họ có học Phật, tu Phật nhưng chẳng thể rứt ra được thế sự đa đoan như vậy, tội chồng chất lên tội, có thể tâm họ sẽ an trong kiếp này nhưng chẳng thể yên bình kiếp sau. Cũng giống như trong hàng triệu hằng hà sa số những tà sư trong thời mạt pháp, chúng sinh sẽ chẳng có một cái kết an lạc trong bể khổ vô minh nếu không gặp được minh sư. Cầu nguyện tất cả chúng sinh tỉnh thức trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 27. Mật Nguyên Hội says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này, xin hoan hý tán dương  thiện hạnh của huynh Mật Nhất Nguyên đã cung cấp bằng chứng thực một lần nữa sau nhiều lần mà các huynh đệ Mật gia Song Nguyễn đã “tác pháp chiếu quang”  vạch trần “thư viện hoa sen” là một tổ chức mượn danh nghĩa Phật pháp để hoạt động thu lợi bất chính.Các bằng chứng cho thấy tổ chức này vi pham luật pháp nước sở tại như trốn thuế,gây quỹ không đúng như thông cáo và điều quan trọng nhất là núp bóng Phật pháp để hoạt động chính trị.TVHS đã đánh cắp niềm tin của giới Phật tử xa gần từ bấy lâu nay đúng như lời mà các huynh đệ Mật Gia Song Nguyễn “tác pháp chiếu quang” :Thư viện hoa sen đã nhiểm bùn … chính trị.

  Con xin cầu nguyền cho sức khỏe Thầy cô và sự trường thọ

  Xin cầu nguyện cho huynh Mật Nhất Nguyên được hanh thông đạo đời và ước nguyện chính đáng được viên thành.

  Xin cầu nguyện cho chúng sanh có tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

 28. Mật Đăng Tâm says:

  Mô Phật!

  Mật Đăng Tâm hoan hỉ tán thán những chia sẻ giá trị của Mật Nhất Nguyên. Qua những điều tra với dẫn chứng xác thực, Mật Đăng Tâm đã có câu trả lời về 3 nhân vật: Cư sĩ Nguyên Giác, cư sĩ Tâm Diệu và cư sĩ Bảo Trung là những kẻ núp bóng cửa Phật để mưu đồ chính trị. Là những Phật tử, họ trở thành nghịch tử với Đấng Từ Phụ bi mẫn của mình, mượn những cái tên mỹ miều thanh tịnh như thuvienhoasen, họ thổi vào đó những cơn gió độc nặng mùi bùn dơ. Là người Việt, gốc Việt, họ đang tìm cách bôi nhọ, gây thù địch một cách “ngọt ngào và man trá” với đất nước luôn có ơn sâu với họ, với nước Mỹ họ hoạt động trái phép và trốn thuế. Mật Đăng Tâm trộm nghĩ, nước Mỹ đã tốn không biết bao tiền của, công sức và mạng sống để truy tìm những phần tử cực đoan, vậy nhưng có lẽ họ chưa đề phòng đến một loại tội phạm tâm linh, tội phạm chính trị tinh vi này. Mật Đăng Tâm cảm ơn và tán thán tinh thần vô úy của người con Phật, noi gương vị Thầy tâm linh luôn tâm niệm trả bốn ơn sâu của Mật Nhất Nguyên. Cầu nguyện Mật Nhất nguyên hanh thông thế sự, thành tựu ước nguyện thầm kín.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, phổ truyền Yoga Thanh Trí của vị Thầy được thành tựu viên mãn.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum

 29. Mật Diệu Linh says:

  Mô Phật.
  Mật Diệu Linh hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã viết bài chia sẻ cung cấp những thông tin điều tra, cùng những dẫn chứng xác thực, vạch trần bộ mặt phản động giả dối là những kẻ núp bóng cửa Phật để mưu đồ chính trị của BBT Thư Viện Hoa Sen.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã chia sẻ bài viết lợi lạc.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Nhất Nguyên tinh tấn, đời đạo song hành, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum!

 30. Mô Phật!

  Mật Tuệ Tín hoan hỷ với thiện hạnh viết bài chia sẽ của Mật Nhất Nguyên. Bài viết đã góp thêm luận chứng về Thư viện Hoa Sen (TVHS.) nhiễm bùn chính trị, hoạt động vì lợi ích cá nhân chứ không phải như họ viết trên website là “dịch vụ phục vụ cộng đồng không vụ lợi”, (not for profit community service) nhằm phổ biến giáo pháp giải thoát của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đến toàn thể chúng sinh khắp nơi trên thế giới (https://thuvienhoasen.org/p9/muc-dich).

  Tuy ban biên tập của TVHS. là những cư sĩ, có người đã thọ Bồ tát giới (Tâm Diệu), trong đó Nguyên Giác và Tâm Diệu đều đã qua ngưỡng “ngũ thập tri thiên mệnh” nhưng tâm họ bị lôi cuốn miệt mài theo 8 mối bận tâm thế tục (vinh-nhục, khen-chê, được-mất, sướng-khổ) thì chính là thất bại trầm trọng của đời người như Đạo sư Gampopa đã dạy : “Đã bước vào cổng Chánh pháp mà lại trở về với cuộc sống gia đình, cũng giống như con thiêu thân lao vào ngọn lữa. Đây là một thất bại trầm trọng”.

  Cầu nguyện Mật Nhất Nguyên vui tu và hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

 31. Mô Phật,

  Mật Thái Dương hoan hỉ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã đưa thêm nhiều thông tin để bạn đọc có cái nhìn rõ ràng hơn về lập trường chính trị của 3 cá nhân đang điều hành TVHS, AVF và VNVN là Nguyên Giác, Tâm Diệu và Bảo Trung. Dường như họ đang núp bóng Phật pháp để dễ bề thực hiện những hoạt động mang mục đích thế tục mà cụ thể là tuyên truyền các nội dung chính trị nhạy cảm. Cầu nguyện bạn đọc khắp nơi qua các bài viết tác pháp chiếu quang của Mật gia Song Nguyễn sẽ nhận ra bản chất thật sự của bông hoa sen nhiễm bùn chính trị này.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om ah hum.

 32. Mật Hiền says:
  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ bài viết của Mật Nhất Nguyên- Lê Duy Trí đã vạch trần sự “nhiễm bùn chính trị” của trang mạng Thư Viện hoa sen. Nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.
 33. Mô phật
  Mật chi hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã chia sẻ những thông tin chứng minh Thư Viện Hoa sen nhiễm bùn chính trị mượn bình phong hoạt động đạo phật pháp để làm những việc mờ ám mưu cầu lợi ích cho bản thân
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô
  Cầu nguyện cho ngọn đuốc trí tuệ thắp sáng muôn nơi
  Om ah hum

 34. Mật Ỷ Nguyên( Nguyễn Thị Thuyến ) says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thái Xuyên, con đánh máy comment giúp mẹ con.

  Kính bạch Thầy

  Con đọc  xong bài rồi ạ. Con cầu nguyện cho tất cả  chúng sanh có được tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.

  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì ợi lạc của chúng sanh.

 35. Mật Diễm says:
  Kính bạch Thầy.
  con hoan hỷ với thiện hạnh viết bài của Mật Nhất Nguyên đã vạch trần bộ mặt thật của Thư viện hoa sen đã bị” nhiễm bùn chính trị ” vì mượn bình phong phật pháp để dễ dàng che đậy mục đích trục lợi cá nhân bằng những hoạt động chính trị trong đó có những nội dung nhạy cảm. Vậy thì chẳng trách sao những hoạt động mờ ám như gian lận , trốn thuế của TVHS cùng với các tổ chức đã không được luật pháp Hoa kỳ công nhận đúng là nhân gieo nhân nào thì gặt quả nấy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  OM AH HUM
 36. Mật Thái Xuyên says:
  Mô Phật

  Pháp đệ đã đọc bài viết ” Thư viện hoa sen nhiễm bùn chính trị ” của huynh Mật Nhất Nguyên.Pháp đệ hoan hỷ tán thán tinh thần tác pháp chiếu quang đả tà xây chánh của huynh.Cảm ơn huynh đã chia sẻ cho mọi người những thông tin về  3 cá nhân đang quản lý thư viện hoa sen có liên quan đến những hoạt động chính trị, qua thông tin này đã giúp cho mọi người thấy được sự giả dối của thư viện hoa sen. Cầu nguyện huynh sức khỏe, thành tựu đời đạo song hành.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ

  Om mani padme hum

 37. Mật Hoàng Nguyên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài chia sẻ lợi lạc, hữu ích của huynh Mật Nhất Nguyên về việc cung cấp những chứng cứ rõ ràng, cụ thể để nhằm mục đích vạch trần những hành vi sai với quỹ đạo chánh Pháp Phật đà của những người tu núp bóng TVHS. Lợi dụng danh tiếng TVHS để trục lợi cá nhân.

  Con xin cầu nguyện sự trường thọ của Thầy Cô vì tất cả lợi lạc chúng sanh!

  Con xin cầu nguyện cho tất cả chúng sanh hạnh phúc, thành tựu của Phật tánh!

  Cầu mong những tinh thần “tác pháp chiếu quang” đả tà xây chánh của quý huynh đệ MGSN mau chóng đạt ý nguyện, để đem lại những nguồn sáng chánh Pháp, sớm vạch trần những hành vi sai trái, ẩn núp dưới TVHS ” thư viện hoa sen nhiễm bùn …chính trị” nhằm xóa đi những vô minh của nhiều Phật tử chúng sanh đã gửi niềm tin không đúng chổ.

  Om Mani Padme Hum!

   

 38. Mật Liễu Tâm ( Quỳnh Trang ) says:
  Mô Phật

  Đệ hoan hỉ tán thán với những phân tích của huynh Mật Nhất Nguyên

  Cảm ơn những dòng chia sẻ, những chứng cứ, phân tích rõ ràng của huynh Mật Nhất Nguyên

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm nhường

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

 39. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài “Thư Viện Hoa Sen Nhiễm Bùn…Chính Trị”.Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Nhất Nguyên.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani padme Hum.

 40. Mật Lưu Ly says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Bài viết của huynh Mật Nhất Nguyên đã cung cấp những thông tin vạch trần bộ mặt của Thư viện Hoa sen là một bông hoa sen độc, nhiễm bùn thế sự. Là một tổ chức không được công nhận, gian lận thuế , lạm bàn chính trị; thật đáng xấu hỏi khi những hành vi đó lại được thự hiện núp dưới bóng Phật giáo.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 41. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy rất hoan hỉ với bài viết chia sẻ của  Mật Nhất Nguyên qua bài này  Mật thúy hiểu được rằng TVHS lại bị nhiễm bùng  lại chốn thế  này lại thiên vào chính trị nữa thật không ngờ được một TVHS lại chốn thế lại mượn đạo tạo đời Mật thúy cứ suy ngẫm mãi về ba người  như ông Nguyên Giác và ông Phan Tấn Hải và Tâm  Diệu  vô ơn với với đất nước mình đang sống con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum

 42. Mật Mai says:
  Mô Phật !

  Mật Mai hoan hỷ với thiện hạnh của Mật Nhất Nguyên, đã góp thêm những luận chứng vạch trần bộ mặt thật thư viện hoa sen: nhiềm bùn chính trị: mượn bình phong phật pháp mà làm việc mờ ám để trục lợi cho bản thân.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Cầu nguyện  Mật Nhất Nguyên vui tu, và những ước mơ thầm kính được viên thành

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh dừng lại những yd niệm bất thiện. Om Ah Hum!

 43. Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Mật Thái Hòa hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã chia sẻ bài viết về sự ô nhiễm của TVHS. Là một trang Phật giáo mà lại hoạt động về chính trị, kinh tế dưới hình thức của một tổ chức ảo, trốn thuế không minh bạch, một trang mạng như vậy liệu có đủ uy tín để được bạn đọc tin tưởng, quan tâm hay không.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của  chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và  ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 44. Nguyễn Hà Liên says:

  Mô Phật!

  Đệ cảm ơn huynh Mật Nhất Nguyên đã viết bài. Cảm ơn huynh đã vạch trần bộ mặt của 3 kẻ đứng sau 3 tổ chức AVF, TVHS, VNVN.

  Hy vọng những tổ chức hoạt động không đem lại lợi lạc cho chúng sanh, nhiễm mùi bùn chính trị thế tục đó sẽ sớm giải thể (đầu tiên là VNVN).

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện huynh Mật Nhất Nguyên tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Om Mani Padme Hum.

   

 45. Mật Tự Thanh says:
  Kính Bạch Thây!

  Con đã đọc bài viết rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status