Oct 24, 2018

Posted by in Ứng dụng thực hành | 58 Comments

Thư Vũng Tàu: MỘT GÓC NHÌN RIÊNG

Thư Vũng Tàu: MỘT GÓC NHÌN RIÊNG

–          Đoàn mình cứ sử dụng phòng họp tự nhiên thoải mái, em đã dặn các bạn trực ca đêm rồi, hát đến khuya cũng được, vì nhạc các bài đạo ca này không gây ồn ào, ảnh hưởng xung quanh! Lời những bài hát Cô sáng tác hay quá!

Anh Biết, quản lý khu resort Channel Long Hải hoan hỷ với đoàn và nhiệt tình như vậy, dù hợp đồng có ghi thời gian phục vụ phòng hội nghị đến 22h. Nhờ vậy mà phần văn nghệ bớt đi áp lực thời gian, sôi nổi, hào hứng thay vì gấp gáp, cân đối lựa chọn và cắt bớt chương trình cho kịp giờ!

Có lẽ hiếm có một cuộc hội họp nào kéo dài suốt cả ngày trời từ 8h30 sáng cho đến tận 23h như pháp hội của Viện nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí – Mật gia Song Nguyễn. Khi đến liên hệ thuê phòng hội nghị, tôi được biết đa phần họ cho thuê theo giờ, theo buổi (buổi sáng, chiều, tối hoặc cả ngày gồm sáng và chiều), hiếm, rất hiếm người thuê phòng họp từ sáng, chiều đến tối. Cũng phải, hơn 10h đồng hồ hội họp thì căng thẳng phải biết, chẳng mấy ai đủ sức khỏe, sự tập trung để tham dự! Vậy mà pháp hội Mật gia Song Nguyễn đã rất nhiều lần diễn ra như vậy nhưng ai nấy đều háo hức được tham dự và đều hoan hỷ, chú tâm, nghiêm túc từ đầu đến cuối chương trình. Chẳng những vậy lại còn mong được tham dự lần sau, lần sau nữa! Chính anh Biết, quản lý ở đây cũng phải ngạc nhiên trầm trồ: “Làm sao mà Thầy có thể giảng, tổ chức chương trình liên tục như vậy, thật là hay quá!”

Phần văn nghệ trong pháp hội lần này nổi bật với các cặp đôi và sự kết hợp của các giọng ca mới. Ca khúc “Bờ vui” vốn mang đậm dấu ấn qua màn trình diễn đặc sắc của Thầy và Cô trong pháp hội quốc tế trước đã được cặp đôi Mật Phước – Mật Diễm nối bước trình bày không kém phần mượt mà. Cặp đôi này không giấu được niềm vui khi chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên cả hai song ca cùng nhau. Các giọng ca “vừa được phát hiện” cùng với những sự kết hợp mới lạ đã thổi làn gió mới cho chương trình văn nghệ lần này: Mật Pháp Khánh – Mật Thanh Mai, Mật Định Châu – Mật Dũng Tấn, Mật Khả Phúc – Mật Hoằng Tú, Mật Tịnh Dung – Mật Tấn Giác, Mật Bình – Mật Bích Liên… Đặc biệt, các ca sĩ Mật gia Hà Nội đã góp phần làm cho không khí văn nghệ sôi nổi hơn khi trình diễn tiết mục “Hằng thuận lứa đôi” – hợp ca của các cặp đôi phối ngẫu một cách điệu nghệ, hay hợp ca nữ trong bài hát “Gió thu” với sự phân chia thứ tự chuyên nghiệp.

Mật Phước – Mật Diễm

Mật Pháp Khánh – Mật Thanh Mai

Mật Hoằng Tú – Mật Khả Phúc

Mật Tấn Giác – Mật Tịnh Dung

Mật Dũng Tấn – Mật Định Châu

Hợp ca “Gió thu”

Hợp ca “Hằng thuận lứa đôi”

Mật Hải – Mật Thủy

Một điểm khác lạ nữa trong phần văn nghệ của pháp hội lần này là những bông “hoa giả, tình thật” đã được thay bằng những cành hoa tươi, nào hoa hồng, hoa lan, hoa đồng tiền… đủ màu sắc để tặng các “ca sĩ Mật gia”. Hoa này được lấy từ những kệ hoa trang trọng của các đệ tử đã xuất dương như Mật Từ (Thụy Điển), Mật Hồng Tuyến (Hàn Quốc), và các học trò người nước ngoài như Tantra Amishuta (Mỹ), Tantra Mikaya (Đức) đã gửi đến chúc mừng pháp hội. Có lẽ những cánh hoa thật, tình thật đó đã góp phần làm cho pháp hội lần này sinh động, tươi vui hơn, gắn kết tình sư – đệ, huynh đệ kim cang không ngăn ngại khoảng cách với tinh thần hoan hỷ với pháp hội, hoan hỷ với công đức, thiện hạnh của nhau.

Cô Mật Diệu 

Hai MC mới của chương trình pháp hội lần này, Mật Tịnh Dung – Mật Tấn Giác, nhờ được tập dợt, tổng dợt nhiều lần dưới sự hướng dẫn, “giám sát” từ Thầy nên đã phối hợp “ăn ý”và nhịp nhàng trên sân khấu. Những khúc chuyển tiếp giữa phần “pháp” và phần “hội” (văn nghệ đan xen) nhờ sự “cố vấn” của Cô nên có độ gắn kết, chuyển mạch rất “êm”, đôi lúc bay bổng dẫn dắt vào bài đạo ca khiến Thầy gật gù: “Chà, MC sắp đạt “chuẩn quốc tế” rồi!”

Sau phần hội luận, qua những câu chuyện của các cặp đôi chia sẻ cùng nhau, ai nấy xúc động trong niềm hoan hỷ bởi sự chuyển hóa kỳ diệu nhờ Yoga Thanh trí. Không so sánh với người khác, nhưng với chính bản thân họ ngày hôm qua, họ đã chuyển hóa tâm, hạnh phúc đã được hàn gắn, vun bồi nhờ nền tảng hạnh phúc của Phật tánh. Tôi thấy các cặp đôi rạng rỡ hơn, đẹp hơn sau pháp hội. Trong ánh nhìn của họ dành cho nhau giờ đây tràn đầy sự trân trọng nhau, trân trọng duyên hy hữu được học Yoga Thanh trí với sự dẫn dắt của vị Thầy trong đời này. Còn ở góc độ xã hội, Viện nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh trí đã giúp cải thiện, nâng cao đời sống hạnh phúc gia đình, góp phần giúp xã hội ngày càng vững mạnh.

Hợp ca ca khúc “Hoa tâm”

Bài hợp ca “Hoa tâm” vang lên khép lại chương trình văn nghệ. Thầy tuyên bố bế mạc kết thúc pháp hội lúc 22h37’. Dù đã trải qua một ngày dài, nhiều đạo hữu vẫn còn “vương vấn” nên rủ nhau đi dạo dưới bờ biển để tận hưởng trọn vẹn một ngày pháp hội và tận hưởng không gian nơi resort. Ai nấy đều hài lòng với Resort Long Hải Channel bởi phong cảnh trang nhã, phòng nghỉ tiện nghi tốt, không gian ấm cúng, thức ăn ngon, cảnh trí hài hòa, phục vụ nhiệt tình, tận tâm. Trong tôi tràn dâng lòng biết ơn Thầy đã cho chúng tôi một kỳ nghỉ tâm linh nhiều lợi lạc, gắn kết tình sư – đệ, tình huynh đệ kim cang và bồi đắp gắn chặt hơn tình cảm giữa các cặp đôi phối ngẫu, để họ biết trân quý nhau và cùng nhau vui thực hành Yoga Thanh Trí. Và trong niềm hân hoan đó, tôi thầm cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh!

Om mani padme hum!

Mật Thủy

 1. Mật Ba says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy: Thư Vũng Tàu “Một Góc Nhìn Riêng”.

  Mỗi mùa Pháp hội đi qua, sự tăng trưởng về tiện nghi vật chất cũng như sự tăng trưởng về nội dung tổ chức. Điều này minh chứng cho MGSN dưới sự hướng dẫn của vị Thầy đúng chánh pháp: chánh báo nên y báo tương ưng. Quả thật Pháp hội 20/10 lần này thành công hoàn hảo. Từ sự nhiệt tình của người quản lí, nhân viên, chỗ ăn, nghỉ, kháng phòng cùng một Resort thật tiện lợi không mất thời gian di chuyển. Thức ăn ngon, chỗ ngủ sạch đẹp, không gian đẹp tha hồ cho chúng con ghi lại những bức ảnh kĩ niệm. Về nội dung chương trình thì Pháp hội lần này được vị Thầy hướng dẫn theo mô hình chia sẻ mới. Hội luận của các cặp đôi hoàn hảo một cách chân thành sôi động tựu trung các cặp đôi nói lên những lợi lạc khi được thực hành Yoga thanh trí mang lại hạnh phúc gia đình.

  Hạnh phúc gia đình là một đề tài cần quan tâm cuả xã hội. Mỗi gia đình là một tế bào của xã hội, nếu từng gia đình hạnh phúc vợ chồng thuận hòa, con cái chăm ngoan thì sẽ tạo nên một tập thể, một cộng đồng xã hội an lành, hạnh phúc vững mạnh. Lâu nay ở MGSN vị Thầy đã giáo dục, đào tạo từng gia đình nhỏ từ chỗ chưa hoàn hảo đến hoàn hảo như các cặp “gương vỡ lại lành nhờ chất keo chánh pháp”. Thầy vừa là vị Thầy giáo, vùa là vị bác sĩ tài ba từng khám bệnh, kê toa, bốc thuốc chữa lành biết bao tế bào xã hội đã và đang mang mầm móng rạn nứt đỗ vỡ. Phương pháp Yoga thanh trí của vị Thầy thật diệu kì.

  Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy đã góp phần xây dựng đất nước an bình, giàu đẹp, xã hội văn minh và nuôi trồng những mầm xanh của đất Phật.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum!

   

 2. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 3. Mật Thái Xuyên says:
  Mô Phật

  Pháp đệ xúc động khi đọc những dòng cảm niệm chân thành, sâu sắc, thẫm đấm lòng sùng kính vị Thầy trong bài viết “ Thư Vũng Tàu: Một góc nhìn riêng” của huynh Mật Thuỷ.

  Qua những chia sẻ trong bài viết, đệ được biết thêm về Pháp hội nữ quyền và đệ hoan hỷ tán thán sự nhiệt tình, tận tâm của nhân viên tại resort Long Hải đã góp phần cho sự thành công của Pháp hội. Hoan hỷ với những tiết mục văn nghệ của các cặp đôi phối ngẫu và của các huynh trong Pháp hội.

  Cảm ơn huynh với bài chia sẻ này, cầu nguyện huynh Mật Thuỷ cùng gia đình sức khoẻ, viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 4. Mật Như Ý says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của Mật Thuỷ.Một lần nữa toát lên lòng biết ơn của các đệ tử với vị Thầy.Qua Pháp hội lần này thêm sự gắn kết giữa các đôi phối ngẫu.Giúp các gia đình tăng thêm hạnh phúc.Con cầu cho Thầy Cô trụ được dài lâu để mang lại lợi lạc cho chúng sanh.
  Chúc cho Mật Thuỷ thế sự hanh thông,gia đình hạnh phúc
  Cầu cho chúng sanh đạt được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
 5. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 6. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được đọc bài “Thư Vũng Tàu: Một góc nhìn riêng”.

  Bài viết của đạo huynh Mật Thủy như đưa chúng con quay lại với không khí tôn nghiêm và trang trọng trong pháp hội nhưng vẫn thắm đượm tươi vui. Con hoan hỷ với sự đón tiếp và phục vụ nhiệt tình của Ban Giám Đốc cùng các nhân viên nơi đây góp phần không nhỏ cho sự viên thành tốt đẹp pháp hội. Điều này thật phù hợp với y báo rực rỡ của Mật Gia Song Nguyễn dưới sự hướng dẫn của vị Thầy. Không chỉ phần pháp có nhiều điều mới hơn về sự tố chức hội luận đầy sôi nổi và tham dự hùng hậu với 18 cặp đôi, là minh chứng cho sự lợi lạc khi thực hành Yoga Thanh Trí với “hạnh phúc tự tâm, thanh thông thế sự, thành đạt xã hội”. Mà Phần hội có nhiều đặc sắc với các “ca sĩ” tài năng được phát hiện và những tiết mục mới đầy sáng tạo. VÌ thế dù cho hội nghị kéo dài cả ngày nhưng nhờ sự sắp xếp đan xen đầy linh hoạt của Thầy Cô mà pháp hội lần nào chúng con cũng được hân hưởng đến cuối buổi.

  Con cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và an tịnh.

  Nguyện cầu sự nghiệp hoằnh dương chánh pháp nơi trời Âu của Thầy Cô thành công tốt đẹp.

  Nguyện cầu đạo huynh Mật Thủy luôn tinh tấn thực hành pháp, thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Phê Rô says:

  Mô Phật !

  Pháp đệ hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy : MỘT GÓC NHÌN RIÊNG.

  Bao giờ cũng vậy, mỗi lần pháp hội diễn ra thì y báo đều rực rỡ hơn những lần trước , lần này cũng không ngoại lệ . Phong cảnh trang nhã, phòng nghỉ tiện nghi tốt, không gian ấm cúng, thức ăn ngon, cảnh trí hài hòa, phục vụ tận tình nhiệt tâm .

  Đệ hoan hỷ với cảm niệm của huynh rằng: ” trong tôi tràn dâng lòng biết ơn Thầy đã cho chúng tôi một kì nghỉ tâm linh đầy lợi lạc , gắn kết tình sư – đệ , tình huynh – đệ kim cang và bồi đắp gắn chặt hơn tình cảm giữa các cặp đôi phối ngẫu , để họ biết trân quý nhau và cùng nhau vui thực hành Yoga Thanh Trí .”

  Cảm ơn huynh Mật Thủy đã viết bài, cầu nguyện huynh luôn được hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông và thành đạt xã hội .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp, làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy, Phật, Pháp, Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

 8. Mô Phật!

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài” Một Góc Nhìn Riêng” của đạo huynh Mật Thủy rồi thưa Thầy.

  Con hoan hỷ thiện hạnh với bài viết của đạo huynh Mật Thủy, đọc xong làm con hồi tưởng lúc con tham dự pháp hội đây hoan hỷ, cảm niệm nhiều ơn Phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy đã cho con tham dự pháp hội, được hân thưởng, được thọ lạc …( thọ lạc tức là thọ pháp) ở resort Chanel Long Hải với những món ăn ngon, cảnh xung quanh resort thật đẹp.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh các huynh đệ kim cang đã noi tấm gương sáng của Thầy, Cô để cho pháp hội diễn ra thành công viên mãn.

  Con xin tán thán công hạnh bồ đề tâm của Thầy, Cô đã bỏ biết bao công sức và trí lực.

  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Thủy những ước muốn thầm kính sẽ sớm viên thành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .Con rất hoan hỷ bài viết của đạo huynh Mật Thủy ạ.Con cảm ơn huynh Mật Thủy đã chia sẻ một bài viết thật là ý nghĩa ạ.Con chúc huynh Mật Thủy hoằng dương Phật pháp  ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô thật nhiều sức khõe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc và Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 10. Mô Phật !

  Pháp đệ hoan hỷ với bài viết ” Thư Vũng Tàu : Một góc nhìn riêng :” của đạo huynh Mật Thủy.

  Pháp đệ vô cùng hoan hỷ và cảm ơn huynh Mật Thủy đã quay lại  chương trình pháp hội 20/10 vừa qua, vừa đọc bài chia sẽ mượt mà và những hình ảnh trong bài viết của huynh Mật Thủy đã thu hút người đọc, mỗi lần pháp hội diễn ra thì mỗi lần chánh báo và y báo đều khác nhau, từ nơi chốn tổ chức pháp hội cho đến chổ ăn và chổ nghĩ đều trang trọng hơn.

  Con cảm tạ Thầy đã chỉ dạy cho chúng con pháp môn yoga thanh trí để giúp cho chúng con có được những thay đổi của thân và cuộc sống dần ổn định và tốt hơn và giúp cho chúng con biết và hiểu đừng so sánh với ai hết mà chỉ so sánh bản thân mình ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh. Om Ah Hum!

 11. Mật Diệu Hằng says:
  Mô Phật!
  Pháp đệ Mật Diệu Hằng hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy. Đọc bài của huynh mà đệ vẫn còn đong đầy cảm xúc của không khí pháp hội 20.10.2018. Pháp hội lần này có nhiều điều mới lạ, độc đáo và hơn hết là cảm niệm ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy đồi với hành giả được ngày ngày thực hành yoga Thanh Trí, chuyển hóa tâm để có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, đời này an lạc, đời sau cực lạc.
  Một trong những điểm nổi bật của pháp hội lần này là hội luận dựa trên các chủ đề chính mà các cặp đôi bạn đời tâm linh đủ điều kiện cùng nhau chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm ứng dụng yoga Thanh Trí vào cuộc sống để có được cuộc sống lứa đôi hạnh phúc cùng mục đích chung là hạnh phúc Phật tánh.
  Mỗi câu chuyện được chia sẻ “bật mí” về khổ đau phiền não của thế gian trước khi được đến Mật gia, trước khi được học yoga Thanh Trí, trước khi được Thầy chỉ dạy để trân trọng hơn nữa cơ hội được thực hành, diễn tập yoga Thanh Trí; cùng tiết lộ “bí kíp” Thầy đã truyền ban, dạy dỗ để nắm tay nhau thong dong trên đạo lộ giải thoát. Và trong không khí của pháp hội, thư và hoa chúc mừng của các đạo hữu nước ngoài càng mình chứng rõ hương đạo của Mật gia Song Nguyễn, cụ thể là lục diệu pháp môn do Thầy phát kiến đang lan tỏa rộng khắp muôn nơi, giúp chúng sanh lìa mê về giác. Đặc biệt bài giảng của Thầy trên tinh thần pháp là cuộc sống, khẳng định sự bình đẳng giới trong Phật giáo, dù nam hay nữ, khi đủ duyên lành hạnh ngộ tuệ tri thức, tinh tấn hành pháp, có lòng sùng kính Đạo sư thì sẽ đạt được thành tựu trên hành trình giác ngộ.
  Khi theo học Thầy, đệ cảm nhận rõ “điều gì ngược với thế gian là pháp”. Pháp hội lần này đánh dấu một mức “đột phá” nữa của Mật gia Song Nguyễn trong phần hội luận chia sẻ. Đệ chưa tham dự bất kỳ một pháp hội, hội thảo, hội luận nào mà sôi nổi, chất lượng, hấp dẫn từ đầu đến cuối như vậy. Đệ tin chắc rằng, như nhiều pháp hội khác của Mật gia Song Nguyễn, mỗi một học trò đệ tử, khi trở về đều mang theo được hành trang trí tuệ Phật đà, trang bị thêm cho mình  chánh kiến nhờ bài giảng của Thầy, những lời chỉ dạy ân cần của Thầy. Và chắc chắn pháp hội là những kỷ niệm đáng quý trong hành trình giác ngộ của mỗi hành giả.
  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài hay và ý nghĩa.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Con cầu nguyện cho sự nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô sớm được thành công vì lợi lạc của hữu tình.
  Pháp đệ cầu nguyện đạo huynh Mật Thủy và đạo huynh Mật Hải viên thành những ước nguyện chính đáng, đời đạo viên song.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

   

 12. Mô Phật!

  Mật Viễn hoan hỷ với bài viết cảm niệm sâu sắc chân thành của đạo huynh Mật Thủy: “ Một góc nhìn riêng” trong buổi pháp hội vào ngày 20-10 vừa qua.

  Pháp là cuộc sống và cuộc sống chính là pháp. Vậy làm sao để Pháp và cuộc sống là ? Đó là nhờ vào phương pháp, phương tiện thiện xảo mà vị Thầy trưng cất ra đo là phương pháp thực hành ứng dụng Yoga Thanh Trí với tinh thần thọ lạc tức là thọ pháp.

  Vì vậy mà những bài đạo ca “lời đạo, điệu đời” mà Cô Mật Diệu trưng cất lên làm cho buổi pháp hội được tươi vui hơn, hoan hỷ hơn trong niềm vui đạo pháp, cảm niệm ơn phước của Thầy, Bổn Tôn đã đem đến cuộc sống hạnh phúc chân thật cho chúng sanh hữu duyên.

  Con cảm tạ ơn Thầy  Cô đã tổ chức Pháp hội đầy lợi lạc để giúp cho những cặp phối ngẫu tâm linh có đầy đủ điều kiện ngày càng hạnh phúc hơn, và những ai chưa có người phối ngẫu tâm linh có đủ điều kiện thì sẽ có định hướng đúng cho tương lai tốt đẹp đang chờ phía trước.

  Cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết dòng cảm niệm chân thành , sâu sắc và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự  trường thọ của Thầy Cô cũng như sự phát triển của Viện nghiên cứu tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện chúng sanh có duyên lành được nương tựa nơi Tuệ tri thức, được thực hành và ứng dụng Yoga Thanh Trí, nhờ đó được an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  OM MA NI PAD ME HUM

 13. Mật Diễm says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Bài viết của huynh Mật Thủy như một cuốn phim quay chậm lại diễn trình của pháp hội 20/10 giúp Mật  Diễm bồi hồi nhớ lại những cảm niệm ơn phước từ Bổn Tôn Thông qua kênh vận chuyển vị Thầy tại resort Channel Long Hải. Cũng giống như huynh Mật Thủy chia sẻ hiếm có cuộc họp nào kéo dài đến 10 giờ đồng hồ mà không cảm thấy căn thẳng , mệt mỏi hoặc đủ sức khỏe để tập trung . Thế nhưng pháp hội Mật Gia Nguyễn diễn ra mõi học viên  ai nấy đều rất háo hức tham dự và đều hoan hỷ, chú tâm, nghiêm túc từ đầu, phần giữa, phần cuối.Thay vì cuộc họp thế gian nói về vấn đề này rồi đến vấn đề khác, rồi chuyển sang vấn đề đề kia,làm cho cuộc họp ngày càng căng thẳng theo những dòng suy nghĩ. Thì pháp hội Mật Gia Song Nguyễn diễn ra dưới sự chỉ dạy của vị Thầy phần” pháp “và “hội “đan xen nhau làm cho pháp hội không bị đơn điệu hay căng thẳng, mà thay vào đó pháp hội trở nên  “sinh động, tươi vui hơn, gắn kết tình sư – đệ, huynh đệ kim cang không ngăn ngại khoảng cách với tinh thần hoan hỷ với pháp hội, hoan hỷ với công đức, thiện hạnh của nhau” cùng nhau cảm niệm trân trọng duyên hy hữu được học Yoga Thanh trí với sự dẫn dắt của vị Thầy để có được cuộc sống an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật Tánh.

  OM AH Hum

   

 14. Mật Cao Thái says:

  Kinh bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc những dòng cảm niệm sâu sắc chân thành của đạo huynh Mật Thủy về pháp hội 20/10 vừa qua. Qua những hình ảnh và những dòng chia sẻ của huynh Mật Thủy, con cảm nhận được bầu không khí đầy hoan hỷ cùng với Thầy, Cô và các huynh thể hiện tinh thần huynh đệ lục hòa trong Mật Gia Song Nguyễn. Con xin cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 15. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết Thư Vũng Tàu: Một góc nhìn riêng.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Thuỷ với bài viết mới chia sẻ một góc nhìn riêng sau pháp hội nữ quyền 20.10.2018 của Mật gia Song Nguyễn tại Resort Channel Long Hải nơi có cảnh thiên nhiên đặc sắc bình minh trong lành, phòng ốc tiện nghi hiện đại thiết kế độc đáo bên bờ biển dài.

  Pháp hội kéo dài nhiều giờ đồng hồ nhưng cảm giác mệt mỏi không hề thấy xuất hiện trên gương mặt của bất cứ ai. Nụ cười rạng rỡ vẫn luôn thường trực trên môi của các huynh đệ Kim cang. Một cảm giác ấm áp. Con hoan hỷ với phần văn nghệ lần này nổi bật với các cặp đôi và sự kết hợp của những giọng ca mới. Đọc bài viết của đạo huynh Mật Thuỷ con chợt nhớ tới lời thơ của tác giả Hồ Dzếch mà con đã từng đọc trong một bài viết của Thầy trên Chanhtuduy.com: Đời anh sẽ buồn biết mấy/ Nếu mẹ hiền ngày ấy chẳng sinh em. Hạnh phúc đôi lứa thật đẹp nhưng cũng chỉ như cơn gió thoảng qua hết kiếp người. Nhờ học Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy hạnh phúc lứa đôi đã trở thành hạnh phúc Phật tánh. Con đồng cảm niệm với huynh Mật Thuỷ rằng: Sự chuyển hoá kỳ diệu nhờ Yoga Thanh trí không chỉ nâng cao đời sống hạnh phúc gia đình mà còn góp phần giúp xã hội ngày càng vững mạnh.

  Con thầm cảm niệm ơn phước hi hữu trong kiếp người ngắn ngủi này được là đệ tử của Thầy, được học Bộ môn Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của Thầy để có được hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội. An lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Cảm ơn đạo huynh Mật Thuỷ với bài chia sẻ hay, sâu sắc.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Thuỷ hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 16. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết, chia sẻ góc nhìn riêng trong pháp hội Nữ quyền của Mật gia Song Nguyễn được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Long Hải Channel. Hình ảnh Thầy Cô và đạo chúng trang nghiêm trong khán phòng khi nghe giảng và những chia sẻ chân tình của các cặp đôi phỗi ngẫu, xen kẽ là những lời dẫn uyển chuyển, mượt mà đan xen giữa phần pháp và phần hội. Cùng sự nhiệt tình tham gia chia sẻ những nỗi niềm giấu kín trước khi các học trò được thực hành Yoga Thanh Trí, đặc biệt là sự chuyển biến tình cảm, sự trân trọng cơ hội giữa các cặp đôi. Và sẽ không thể không nhắc tới phần hội được chuẩn bị  chu đáo, với những lời dẫn mượt mà, đưa chúng con tới những bài đạo ca thấm tình đạo vị. Sự hoan hỷ của các đạo huynh, đạo hữu trong các phần chia sẻ, tham gia đạo  ca nhiệt tình và hoan hỷ.

  Và trong không gian tươi xinh của khu nghỉ dưỡng Long Hải Channel, chúng học trò được tận hưởng những ngày “nghỉ dưỡng” đúng nghĩa, cả phần thể chất, tinh thần. Với không gian yên tĩnh, có dải cát dài bên bờ biển, những cây xanh, thảm cỏ mướt xanh mầu mắt.

  Con cảm tạ ơn Thầy, Cô đã cho học trò chúng con có được những cơ hội như vậy. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp thành công viên mãn.

  Cầu nguyện cho chuyến pháp sự của Thầy Cô tại Châu Âu thành công từ phần đầu đến phần cuối. Và ngày càng nhiều bạn đọc khắp muôn phương được tiếp cận các tu pháp hoạt dụng, dễ thực hành của bộ môn Yoga Thanh Trí  Mật gia Song Nguyễn.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy viên thành ước nguyện.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh viên thành hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 17. Mật Thanh Luật says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết “Thư Vũng Tàu: Một góc nhìn riêng” của huynh Mật Thuỷ.

  Con cảm tạ ơn Thầy, con luôn cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 18. Mật Kính says:

  Mô Phật!
  Mật Kính hoan hỷ với bài viết của đạo huynh Mật Thủy qua bài viết ” Một góc nhìn riêng” trong buổi pháp hội 20-10 vừa qua của Mật Gia Song Nguyễn tại Resort Channel Long Hải nơi có cảnh đẹp, cảnh sắc nên thơ, không gian ấm cúng, thức ăn ngon, cảnh trí hài hòa, nhân viên nhiệt tình…Đó là minh chứng sống động cho sự phát triển của Mật Gia Song Nguyễn dưới sự dẫn dắt của vị Thầy : chánh báo, y báo tương đương. Và trong pháp hội lần này được vị Thầy hướng dẫn theo phương pháp hội luận của các cặp đôi hoàn hảo chia sẽ những lợi lạc như hạnh phúc gia đình khi thực hành Yoga Thanh Trí và chính “Viện nghiên cứu tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh trí đã giúp cải thiện, nâng cao đời sống hạnh phúc gia đình, góp phần giúp xã hội ngày càng vững mạnh”.
  Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy.Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Thủy thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Ah Hùm

 19. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy thật sâu sắc

  Con hoan hủy  với những tiết mục  văn nghệ  của các cặp đôi phối ngẫu  và các đạo huynh trong pháp hội

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô trụ thế dài lâu  vì lợi lạc tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Thủy  cùng gia đình  sức khỏe  viên thành mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 20. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ bài viết cùng với niềm hoan hỷ dâng tràn đầy ơn phước  của pháp hội 20/10. Đệ rất hoan hỷ với sự thành công của pháp hội và thầm cảm ơn Thầy Cô đã cho mình được tham dự pháp hội lần này, để có dịp được hòa mình hân thưởng vào những bài đạo ca vui tươi, tha thiết của các ca sĩ Mật gia và lắng đọng vào trong tâm trí về sự sùng mộ vị Thầy, sùng mộ giáo pháp, tán thán công hạnh của vị Thầy trên con đường hoằng dương chánh pháp.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho con đường hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô tại chân trời âu luôn được thành công viên mãn.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 21. Mô Phật

  Pháp đệ hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Thuỷ

  qua bài viết “ Thư Vũng Tàu: Một góc nhìn riêng” .

  Pháp đệ hoan hỷ với sự nhiệt tình, tận tâm của nhân viên resort channer Long Hải đã góp phần cho sự thành công của pháp hội vừa qua với cảnh trí sang trọng .

  Đó tựa như hộ pháp Kim cang hóa hiện hộ trì góp phần cho pháp hội thành công viên mãn tương ưng với Y báo rực rỡ của Mật Gia .

  Đệ hoan hỷ với những hình ảnh của các cặp đôi phối ngẫu trong trang phục trang trọng cùng nhau song ca những bài đạo ca tán thán chư Phật tán thán chánh pháp . Cùng với đó là niềm hân hoan là một hành giả thực hành Yoga Thanh Trí đi đúng với quỹ đạo chánh pháp dưới sự chỉ dạy của vị Thầy tâm linh tôn quý để cuộc sống ngày càng đạt được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội và cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Cảm ơn huynh Mật Thuỷ đã chia sẻ bài viết lợi lạc này.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Pháp đệ cầu nguyện cho đạo huynh Mật Hải, Mật Thuỷ sớm được viên thành ước nguyện chính đáng của mình.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 22. Mật Phước says:
  Mô Phật !
  Pháp đệ hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy về “Một Góc Nhìn Riêng” của Pháp hội 20.10.2018 vừa qua.
  Cảm ơn huynh đã đưa đệ được quay lại cảm xúc trong niềm hoan hỷ khi cảm niệm ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, khi được tận hưởng phong cảnh trang nhã, phòng nghỉ tiện nghi tốt, không gian ấm cúng, thức ăn ngon, cảnh trí hài hòa, phục vụ nhiệt tình, tận tân… theo tinh thần “thọ lạc là thọ Pháp” nơi resort Long Hải Channel .
  Quả thật đệ cũng chưa từng thấy cuộc hội hợp nào kéo dài hơn 10 giờ đồng hồ mà ai nấy vẫn háo hức được tham dự, và đều hoan hỷ,chú tâm, nghiêm túc từ đầu cho đến cuối chương trình như ở Mật Gia Song Nguyễn.
  Bởi phần “Pháp” và “hội” luôn đan sen lẫn nhau, khiến cho hội trường luôn sôi động trong sự chia sẻ của 18 cặp đôi về sự chuyển hóa kỳ diệu khi thực hành Yoga thanh trí mà vị Thầy đã phát kiến. Song song đó là sự biểu diễn của các giọng ca mới lạ được vang lên từ những âm vang tinh túy mà Cô đã sáng tác giúp hội trường luôn sôi nỗi. Sinh động nhất là những nhành hoa thật mà ca sĩ được tặng, được lấy ra từ những lãng hoa chúc mừng Pháp hội của các huynh đệ từ Thụy Điển, Hàn Quốc, Mỹ, Đức… để hoan hỷ với công đức, thiện hạnh của nhau, giúp gắn kết tình sư – đệ , huynh – đệ kim cang.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 23. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy! 

  Con hoan hỷ được đọc thư Vũng Tàu “ MỘT GÓC NHÌN RIÊNG “ .

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh Viết bài chia sẻ của đạo huynh Mật Thuỷ về pháp hội nữ quyền Mật Gia Song Nguyễn được tổ chức vào ngày 20/10 vừa qua tại Resort Channel Long Hải .

  Pháp hội đã qua nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi đệ tử học trò chúng con sự biết ơn vô vàn và cảm niệm ngập tràn ơn Phước của Bổn Tôn Thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy ,đối với những hành giả chúng con ai nấy đều xúc động trong niềm hoan hỷ bởi sự chuyển hoá kỳ diệu nhờ yoga thanh trí nhờ sự từ bi dẫn dắt của vị Thầy mà các cặp đôi ngày hôm nay có được nền tảng hạnh phúc của Phật Tánh  ,hạnh phúc được hàn gắn và vun bồi . Những ánh mắt nụ cười rạng ngời họ dành cho nhau giờ đây tràn đầy sự trân trọng , trân trọng hơn tất  cả là nhờ có được duyên hy hữu được hạnh ngộ vị Thầy trong kiếp này , được thực hành yoga thanh trí với sự dẫn dắt của vị Thầy mà có được niềm hạnh phúc quý báu này .

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh . 

  Cảm ơn đạo huynh Mật Thuỷ đã viết bài chia sẻ thật ý nghĩa và lợi lạc .Cầu nguyện huynh hanh Thông thế sự và viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum! 

 24. Mật Minh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài “Thư Vũng Tàu: Một góc nhìn riêng” của đạo huynh Mật Thủy. Con hoan hỉ những diễn biến thuận lợi tại Pháp hội được huynh nhắc đến, từ khâu phục vụ chu đáo của Resort Long Hải Channel đến khâu tổ chức hội luận và văn nghệ Mật gia v.v…đều diễn ra tốt đẹp. Đó là ơn phước Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ bài viết, cầu nguyện huynh thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 25. Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ như được hoà mình trở lại trong bầu không khí thấm đẫm tình đạo vị của pháp hội nữ quyền 20.10 thông qua bài viết của đạo huynh Mật Thuỷ với chủ đề “Thư Vũng Tàu: Một góc nhìn riêng”. Nhớ lại sự kiện vừa qua, đúng như huynh chia sẻ, hiếm có cuộc họp nào kéo dài tận 8 tiếng đồng hồ mà không đại biểu nào cảm thấy mệt mỏi, trái lại ngày càng hào hứng hơn. Có lẽ sẽ là cuộc vui bất tận nếu không có qui định của Long Hai Channel Resort. Đúng là chánh báo tương ưng ý báo, pháp hội lần sau luôn có sự tăng trưởng tốt hơn về tiện nghi tổ chức lẫn nội dung so với pháp hội trước. Và đây là kỳ pháp hội thành công rực rỡ nhất từ trước tới nay với chủ đề hội luận mới lạ, độc đáo, hội trường ấm cúng, âm thanh hay, đồ ăn ngon, chỗ ở tiện nghi, bãi biển đẹp và hoàn hảo cho việc thực hành thiền..thật không gì miêu tả được cảm xúc hoan hỷ của những người tham dự pháp hội. Đặc biệt, phần hội năm nay thật đặc sắc với giọng ca của các cặp đôi cùng với những tiết mục thật đặc sắc, sáng tạo góp phần cho không khí pháp hội thêm thăng hoa. Đệ cảm tạ Thầy Cô và hoan hỷ tán thán công đức của các đạo huynh, đạo hữu đã góp phần mang lại sự thành công của pháp hội lần này. Cảm ơn huynh về bài viết này.

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Thuỷ sức khoẻ , viên thành mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Ah Hum

 26. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy! 

  Con hoan hỷ được đọc thư Vũng Tàu “ MỘT GÓC NHÌN RIÊNG “ .

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh Viết bài chia sẻ của đạo huynh Mật Thuỷ về pháp hội nữ quyền Mật Gia Song Nguyễn được tổ chức vào ngày 20/10 vừa qua tại Resort Channel Long Hải .

  Pháp hội đã qua nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi đệ tử học trò chúng con sự biết ơn vô vàn và cảm niệm ngập tràn ơn Phước của Bổn Tôn Thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy ,đối với những hành giả chúng con ai nấy đều xúc động trong niềm hoan hỷ bởi sự chuyển hoá kỳ diệu nhờ yoga thanh trí nhờ sự từ bi dẫn dắt của vị Thầy mà các cặp đôi ngày hôm nay có được nền tảng hạnh phúc của Phật Tánh hạnh phúc được hàn gắn và vun bồi . Những ánh mắt nụ cười rạng ngời họ dành cho nhau giờ đây tràn đầy sự trân trọng , trân trọng hơn tất  cả là nhờ có được duyên hy hữu được hạnh ngộ vị Thầy trong kiếp này , được thực hành yoga thanh trí với sự dẫn dắt của vị Thầy mà có được niềm hạnh phúc quý báu này .

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh . 

  Cảm ơn đạo huynh Mật Thuỷ đã viết bài chia sẻ thật ý nghĩa và lợi lạc .Cầu nguyện huynh hanh Thông thế sự và viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum! 

 27. Mô Phật.

  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thủy viết bài chia sẻ. Hoan hỷ Pháp Hội thành công, tốt đẹp dưới sự hướng dẫn của vị Thầy, sự góp phần của Cô với những sáng tác đạo ca tạo không khí  vui tươi thư giãn, hoan hỷ với các cập đôi hạnh phúc nhờ thực hành Yoga Thanh Trí, dưới sự chỉ dạy của vị Thầy.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 28. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ của huynh Mật Thuỷ về sự thành công rực rỡ của Pháp hội Nữ quyền Mật Gia Song Nguyễn 20/10 ạ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 29. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết chia sẻ cảm niệm sâu sắc trong Pháp hội 20/10 vừa qua của đạo huynh Mật Thuỷ “Thư Vũng Tàu: Một Góc Nhìn Riêng”.  bài viết chia sẻ của đạo huynh Mật Thuỷ như được quay lại trong bầu không khí tôn nghiêm, trang trọng thẫm đẫm tình đạo vị của Pháp hội Nữ quyền 20/10 vừa qua. với niềm hoan hỷ cảm niệm ngập tràn ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy và lòng biết ơn, cảm tạ vị Thầy đã từ bi để tâm ban cho chúng con có cơ hội quý báu được tham dự Pháp hội Nữ quyền 20/10 đầy lợi lạc trong không gian ấm cúng, cảnh trí tươi đẹp, chỗ ở tiện nghi sang trọng, đồ ăn ngon tại Resort Channel Long Hải.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Pháp đệ cám ơn đạo huynh Mật Thuỷ đã chia sẻ bài viết lợi lạc. Cầu nguyện đạo huynh Mật Thuỷ thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh

  Om Mani Padme Hum!

 30. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc thư Vũng Tàu: MỘT GÓC NHÌN RIÊNG của huynh Mật Thủy.

  Con hoan hỷ với tinh thần phục vụ của anh Biết quản lý và nhân viên phục vụ của Long Hải Channel Resort. Con cảm thấy thật may mắn được tham dự Pháp hội trong không khí trang nghiêm thấm tình đạo vị.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 31. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .

  OM mani Padme Hum.

 32. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ. Con xin cám ơn Thầy ạ.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đạt được hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 33. Mật Ỷ Nguyên ( Nguyễn Thị Thuyến) says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thái Xuyên, con đánh máy comment giúp mẹ con

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy, con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh. Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 34. Mật Thanh Ngân says:

  Mô Phật

  Pháp đệ hoan hỉ với những chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy. Tuy rằng chưa đủ duyên được tham dự nhưng đệ cũng thấy có được cảm giác hân hoan với bầu không khí của pháp hội trong những lời chia sẻ của huynh. Cảm ơn huynh, đệ rất thích cách viết của huynh, những sự kiện trở lên sống động dưới ngòi but của huynh đã cho đệ cảm giác như mình đang sống trong một thế giới thật thanh bình.

  Cầu nguyện cho huynh hanh thông thế sự, thăng hoa trong đời sống tâm linh.

  Om Mani Padme Hum

   

 35. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Thuỷ về sự thành công rực rỡ của Pháp hội Nữ quyền Mật Gia Song Nguyễn 20/10 ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 36. Mật Địa Cát says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con vô cùng hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Thủy.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu với hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 37. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ đọc bài viết Thư Vũng Tàu: “Một góc nhìn riêng” của đạo huynh Mật Thủy trong pháp hội nữ quyền của Mật Gia Song Nguyễn 20/10/2018 được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Resort Long Hải Channel nơi có cảnh sắc thiên nhiên đẹp ,trong lành tiện nghi hiện đại. Đọng lại trong tâm con  dấu ấn khó phai hình ảnh Thầy Cô cùng đạo chúng trong niềm hoan hỷ hạnh phúc Phật tánh và con ấn tượng với buổi hội luận ( mạn đàm Phật pháp) chia sẻ chân tình của các cặp đôi bạn đời tâm linh đan sen lẫn phần hội ,con hoan hỷ với những hanh thông chuyển hóa tích cực của các chư huynh đệ kim cang.
  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh ,bồ đề tâm của Thầy và cảm tạ ơn Thầy đã từ bi tổ chức pháp hội ban cho chúng con kỳ nghỉ dưỡng tâm linh ý nghĩa lợi lạc.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Cô đã sáng tác những bài đạo ca thật hay, ý nghĩa giúp chúng con được dịp thọ lạc tức là thọ pháp trong niềm hân hoan.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của nhân viên Resort Long Hải Channel đã góp phần cho sự thành công của pháp hội.
  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện Thầy,Cô trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 38. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Thủy.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe manh.

  Om mani padme hum.

 39. Mô Phật,
  Pháp đệ hoan hỷ với bài chia sẻ “Một góc nhìn riêng” về buổi pháp hội nữ quyền vừa qua của đạo huynh Mật Thủy. Đệ nghĩ có lẽ không chỉ riêng gì anh Biếc, quản lý resort Long Hải Channel mà cả những người quản lý, điều hành ở những nơi mà Viện ITA đã và sẽ tổ chức họp mặt đều trầm trồ trước tài nghệ tổ chức chương trình của Thầy, Cô. Đặc biệt là sự đan xen nhịp nhàng giữa phần pháp và phần hội giúp cho không khí càng trở nên sôi nổi hơn. Nếu ở những buổi hội họp khác người tham dự chỉ muốn nhanh chóng ra về thì những thành viên tham dự buổi pháp hội của Mật gia Song Nguyễn ai cũng mang tâm trạng háo hức đón “ngày hội về” và muốn ngày hội ấy được kéo dài để có thể hòa vào từ trường an lạc ấy. Cảm ơn đạo huynh đã cho đệ thấy một cái nhìn khá tổng quát về chương trình của “ngày hội” vừa qua từ đó cũng thấy rõ hơn đóng góp của Viện ITA trong việc giúp xã hội ngày càng vững mạnh thông qua việc nâng cao đời sống hạnh phúc gia đình của các học viên của Viện.
  Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy gia hộ cho ước nguyện chính đáng của đạo huynh Mật Thủy, đạo huynh Mật Hải sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 40. Nguyễn Hà Liên says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ Mật Tú Viên (Nguyễn Hà Liên) hoan hỷ khi được đọc bài viết của đạo huynh Mật Thủy. Đệ cảm ơn huynh đã tường thuật lại phần hội với những khúc đạo ca được thể hiện bởi các huynh đệ Kim Cang, đặc biệt là các cặp đôi phối ngẫu tâm linh. Đệ cảm nhận bản thân cũng như được tham dự và hòa vào không khí Pháp hội vậy. Các pháp huynh nữ thật xinh đẹp và thướt tha trong những bộ áo dài, tựa như những đóa hoa rực rỡ lung linh nhiều màu sắc. Đệ rất ngưỡng mộ Thầy Cô và các cặp đôi phối ngẫu tâm linh của Mật Gia Song Nguyễn với hạnh phúc song hành, cùng tiến bước về thành phố Giải Thoát. Đệ thầm cảm niệm và tán thán các pháp tu của vị Thầy đã giúp các cặp đôi phối ngẫu tâm linh gắn kết với nhau bằng sự ngưỡng mộ song phương, tôn trọng lẫn nhau, thông cảm và hiểu biết lẫn nhau, từ đó thăng hoa trong đời sống thế sự và đời sống tâm linh.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 41. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết “Thư Vũng Tàu: Một góc nhìn riêng” của đạo huynh Mật Thủy.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã tổ chức Pháp hội Nữ quyền 20/10.

  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã chia sẻ những cảm niệm hoan hỷ.

  Cầu nguyện Yoga Thanh Trí được phổ truyền khắp muôn nơi để đem lại lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om mani padme hum.

 42. Mật Dũng Tấn says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Pademe Hum

 43. Mật Đăng Tâm says:

  Mô Phật!
  Pháp đệ Mật Đăng Tâm hoan hỉ tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ của đạo huynh Mật Thủy:”Một góc nhìn riêng”.
  Bài viết cho chúng đệ một góc nhìn riêng bức tranh về pháp hội “Nữ quyền” với những nét điểm, nét nhấn thật hoàn hảo. Đúng là chưa có một hội họp nào dù kéo dài liên tục suốt ngày mà hội viên nghiêm túc, chú tâm, hoan hỉ đến vậy và nhận về kết quả lợi lạc không thể nghĩ bàn. Bên cạnh sự nồng nhiệt của bộ phận quản lý của resort Long Hải chanel hơn cả quy tắc đón tiếp ngày thường, pháp hội lần này diễn ra với những thay đổi khác lạ. Đệ ấn tượng với cuộc hội luận của 18 cặp đôi sôi nổi, ăn ý, tương tác đã thu hút người tham dự theo dõi không rời. Từ ấy mà chúng đệ càng hoan hỉ với kết quả mà bộ môn Yoga Thanh Trí đã giúp người học là những cặp đôi vợ chồng hạnh phúc bền chặt, ý hợp tâm đầu cùng song hành đến hạnh phúc miên viễn. Đây là kết quả của bài toán hóc búa mà khiến bao nhà tâm lý học đã, đang dày công nghiên cứu vẫn chưa có lời giải trọn vẹn. Những bài đạo ca của Cô được những cặp đôi cũ, mới cùng cất lên khiến không khí pháp hội ngập tràn niềm hân hoan theo lời ca. Đệ cũng đặc biệt không thể quên màn biểu diễn ấn tượng của các cặp đôi của Mật gia Hà Nội khiến cả khán phòng trầm trồ náo nức. Đệ cảm ơn đạo huynh đã viết bài cho chúng đệ một lần nữa càng hoan hỉ với dư âm vang vọng của pháp hội, đệ càng cảm niệm may mắn nhường nào khi được tham dự và chứng kiến những điều diệu kỳ luôn hiện hữu chẳng tách rời cuộc sống này. Con cảm tạ ân Thầy đã cho chúng con được như thế.
  Đệ cầu nguyện đạo huynh Mật Thủy thành tựu những ước nguyện thầm kín.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc chúng sanh. Cầu nguyện cho mọi bước chân hoằng pháp của Thầy Cô trên mọi nẻo đường được thuận lợi, hanh thông và sớm thành tựu viên mãn.
  Cầu nguyện cho chúng sanh có duyên lành được học tập bộ môn Yoga Thanh Trí.
  Om Mani Padme Hum

 44. Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán bài viết chia sẻ: “Một góc nhìn riêng” của đạo huynh Mật Thuỷ. Đọc bài viết của huynh, đệ lại dâng lên những cảm xúc hoan hỷ khó quên ở mỗi lần pháp hội. Pháp hội lần này có rất nhiều điều mới lạ, độc đáo như không gian tổ chức sang trọng tại resourt Channel Long Hải, chương trình hội luận sôi nổi, xen kẽ với đó là những bài đạo ca tán thán trí tuệ Phật đà. Đặc biệt là huynh đệ chúng ta được nghe bài giảng của vị Thầy về nữ nhân, nữ tinh, nữ quyền, nữ trí khẳng định sự bình đẳng giới trong đạo Phật, được trải nghiệm nhìn thấy mưa hoa giữa trời nắng gắt và được tham gia thiền biển trong ánh bình minh. Đệ cảm ơn huynh với bài viết chia sẻ ý nghĩa và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Thuỷ luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 45. Mật Xuân Tưởng says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết này. Con hoan hỷ với thiện hạnh viết bài của đạo huynh Mật Thuỷ. Hoan hỷ khi Pháp hội diễn ra thành công.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum

 46. Hà Thị Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy

  Con Mật Nguyệt Hà Hoan hỉ khi đọc chia sẻ của Mật Thuỷ

  Con cảm ơn Thầy ạ

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  om mani padme hum

 47. maria mật thủy tiên says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi được đọc bài chia sẽ : Một Góc Nhìn Riêng của đạo huynh Mật Thủy ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 48. Mật Chánh Tấn says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ với những cảm niệm, chia sẻ chân thực của đạo huynh Mật Thủy qua bài viết này.

  Những sự kiện và hình ảnh trong bài viết khiến cho đệ bồi hồi nhớ lại những cảm xúc vui tươi khi được cùng các đạo huynh, đạo hữu chia sẻ những câu chuyện chân tình, đời đạo song hành dưới sự chỉ dẫn của vị Thầy, hòa quyền nhịp nhàng cùng với những sắc màu tươi mới từ các bài hát đạo ca của Cô. Quả thực, sự nhiệt tình và hỗ trợ chu đáo, hết mình của nhân viên Long Hải Channel, cũng như của cá nhân anh Biết đã góp phần tới sự thành công của Pháp hội lần này.

  Cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã điểm lại những nét đẹp của Pháp hội 20/10 lần này, giúp cho đệ một lần nữa nhớ lại những kỷ niệm tươi đẹp mà mình may mắn được trải nghiệm. Bên cạnh đó, đệ cũng hiểu rằng để có được sự thành công như vậy, Thầy Cô cùng với các đạo huynh, đạo hữu đã phải bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian để chuẩn bị, giúp cho đệ cùng với các đạo hữu khác có cơ hội được trải nghiệm những không gian, phút giây ấm tình đạo vị.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Thủy hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 49. Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ của huynh Mật Thuỷ trong bài viết này.
  Con hoan hỷ với sự chu đáo, nhiệt tình của nhân viên tại resort Long Hải Channel .
  Con hoan hỷ với các tiết mục văn nghệ của các cặp đôi phối ngẫu và các huynh đệ kim cang trong Pháp hội “ Nữ Quyền “.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn quan tâm, dạy bảo chúng con với lòng Bồ đề tâm không ngừng nghỉ giúp cho chúng con dần thoát khỏi khổ đau và thong dong trên con đường tiến đến thành phố giải thoát với những tia sáng chánh kiến.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Thuỷ đã chia sẻ bài viết ý nghĩa này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 50. maria mật thủy tiên says:
  Kiính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi được đọc bài chia sẽ của đạo huynh Mật Thủy ” Một Góc Nhìn Riêng”

  Con cảm ta ân phước vị Thầy mà buổi pháp hội diễn ra thành công và thuận lợi

  Con tán thán thiện hạnh đạo hữu Mật Thủy đã biết bài ạ, cầu nguyện đạo huynh Mật Thủy thế sự hanh thông đời đạo song hành

  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Con cầu nguyện chúng sanh được tỉnh thức

  Om mani padme hum

   

 51. Mật Ỷ Nguyên says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thái Xuyên, con đánh máy comment giúp mẹ con.

  Kính bạch Thầy

  Con đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với kì nghỉ tâm linh của Thầy Cô và các huynh, giúp cho tình huynh đệ Kim Cang càng gắn kết, cùng nhau vui tu Yoga Thanh Trí. Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy Cô . Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 52. Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỉ bài viết của đạo huynh Mật Thủy

  Khi đọc xong bài, cảm xúc của đệ trào về khi nhớ lại những ngày trong Pháp hội nữ quyền 20/10/2018. Mặc dù thời gian Pháp hội từ sáng đến tối nhưng không ai mệt mỏi, trái lại tất cả đều rất nghiêm túc, tập trung lắng nghe

  Để có được sự tổ chức thành công và hoành tráng trong Pháp hội này, Thầy Cô và các huynh đã bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức. Cùng với đó là sự phục vụ nhiệt tình, thân thiện của các nhân viên resort Long Hải đã góp phần vào thành công chung của Pháp hội

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp

  OM MANI PADME HÙM.

 53. Mật Thiệu says:
  Mô Phật !

  Pháp đệ hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Thủy qua bài ” Thư Vũng Tàu : Một Góc Nhìn Riêng “. Đọc bài viết của đạo huynh làm cho đệ như được quay lại pháp hội ngày 20 -10. Pháp hội đã qua và thành công viên mãn từ phần đầu, phần giữa, phần cuối nhờ vào sự sắp xếp, tổ chức một cách bài bản của vị Thầy. Mỗi lần pháp hội qua, đệ cảm nhận lần sau tốt hơn lần trước về mọi mặt. Đây minh chứng cho một điều chánh báo và y báo tương ưng. Dù trãi qua khoảng thời gian hơn 8h pháp hội nhưng những hội viên của viện ITA ai cũng tràn đầy năng lượng, chưa muốn dừng lại. Đệ nhớ khi Thầy tuyên bố bế mạc rồi mà cả hội trường vẫn còn ngồi im lặng , chưa ai chịu về phòng nghỉ dù quá 22h. Đệ ấn tượng trong pháp hội lần này được nghe các cặp đôi chia sẻ những hanh thông của mình sau thời gian thực hành Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, được thiền bên bờ biển…Cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Thủy hanh thông mọi việc.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 54. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy rất hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Thủy, qua bài này Mật thúy cũng cảm nhận được pháp sự lần này thật voành chán và rất đẹp đặc biệt là phần hội luận của các cặp đôi khối mẫu tâm linh đủ điều kiện . Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum.

 55. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Bài viết của đạo huynh Mật Thủy đã một lần nữa cho thấy những y báo của Mật gia Song Nguyễn được hiển bày ngày một rực rỡ hơn qua mỗi mùa Pháp hội, thể hiện rõ từ hình thức cho đến nội dung.

  Con nhận ra, nếu như ai đó chưa có cơ hội hiểu về Mật gia Song Nguyễn, song chỉ cần được chứng kiến sơ qua về thành phần tham dự Pháp hội ( những người ăn mặc trang nhã, lịch sự, trong đó có những cặp đôi tay trong tay với niềm hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt…), về không khí Pháp hội ( trang nghiêm nhưng không kém phần sôi nổi với việc kết hợp ăn ý giữa phần “Pháp” với phần “Hội”), thì chắc hẳn họ không thể nào tránh khỏi sự ngạc nhiên xen lẫn ngưỡng mộ, mà điển hình là như anh Biết và những nhân viên tại resort Long Hai Channel. Và quan trọng là những ấn tượng đó rất có thể là phương tiện giúp họ có cơ may tiếp cận với giáo pháp Yoga Thanh Trí.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Thủy với bài viết này!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô để làm lợi lạc cho chúng sanh!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om mani padme hum!

 56. Vũ Lê Ngọc Hương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này ạ. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 57. Hồ Thu Huyền says:
  Kính Bạch Thầy!

  con đã đọc vài viết ” Thu Vũng Tàu : một góc nhìn riêng ” của đạo huynh Mật Thuỷ rồi ạ.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh !

  Om Mani Padme Hum !

 58. Mật Hạnh says:

  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Vũng Tàu : MỘT GÓC NHÌN RIÊNG của đạo hữu Mật Thủy .

  Con tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Thủy đã chia sẻ bài viết trong niềm hân thưởng dâng trào của pháp hội được tổ chức vào ngày 20/10/2018 tại resort Channel Long Hải .Bài viết của đạo hữu Mật Thủy, như một đoạn phim ngắn quay lại từ 8h30′ sáng đến tận 22h30′ đêm ,dù rằng pháp hội kéo dài thời gian ,nhưng trong tận tâm thức của mỗi đạo hữu Mật gia đều cảm nhận được niềm hạnh phúc tự tâm và thắm đẳm ơn phước từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy tuệ trí thức với pháp môn Yoga Thanh Trí vi diệu .

  Con hoan hỷ với sự thành công mỹ mãn của pháp hội và cảm ơn đạo hữu Mật Thủy đã viết bài ,gợi cho chúng con hồi tưởng lại ngày được cùng nhau thỏa chí ca hát những bài đạo ca do tự chính Cô sáng tác và nhất là sự gắn kết tình cảm giữa các huynh đệ với nhau .

  Con tri ân cầu nguyện cho Thầy Cô luôn trường thọ và vĩnh hằng vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu của Phật tánh.

  Con cầu cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status