Sep 6, 2017

Posted by in Giáo điển | 69 Comments

THƯỢNG TỌA THÍCH NHẬT TỪ KHẲNG ĐỊNH KHÔNG CÓ PHẬT A MI ĐÀ, TÔI PHẢN BIỆN VÀ XIN NÓI ĐÔI ĐIỀU VỚI KẺ “BIẾT THÌ THƯA THỐT, KHÔNG BIẾT THÌ DỰA CỘT MÀ NGHE!”

THƯỢNG TỌA THÍCH NHẬT TỪ KHẲNG ĐỊNH KHÔNG CÓ PHẬT A MI ĐÀ, TÔI PHẢN BIỆN VÀ XIN NÓI ĐÔI ĐIỀU VỚI KẺ “BIẾT THÌ THƯA THỐT, KHÔNG BIẾT THÌ DỰA CỘT MÀ NGHE!” Kính gửi: bạn đọc chanhtuduy.com Tôi là một Phật tử hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hà Nội. Pháp danh của tôi là Mật Huệ Pháp, thế danh là Phạm Mai Hạnh. Ngày hôm nay tôi tình cờ nghe được một bài thuyết pháp của thượng tọa Thích Nhật Từ (TT. TNT) với chủ đề “Phật A Di Đà là không có thật” (https://youtu.be/kVOt1EFhUCI). Tôi thật sự ngỡ ngàng trước “phát kiến” có một không hai này của Ngài ấy. Trước kia, Ngài Thích Nhật Từ từng phát biểu rằng địa ngục không có thật, giờ đến lượt cõi Tây phương Cực lạc và bản thân đức Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi đó giờ đây cũng không có thật.  Từ đây, tôi tự hỏi điều gì trong tiền kiếp cũng như hiện kiếp của TT Thích Nhật Từ đã khiến Ngài ra sức đả


Đối với bạn đọc người Việt:
Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây).
For readers and learners who haven't had users:
Please read these public articles listed as follows: here
Or please login to read more or kindly send an email of request (writing in English) to [email protected] with complete details (full name, nationality, age, sex, occupation) to get a login account.

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status