Sep 6, 2017

Posted by in Giáo điển | 69 Comments

THƯỢNG TỌA THÍCH NHẬT TỪ KHẲNG ĐỊNH KHÔNG CÓ PHẬT A MI ĐÀ, TÔI PHẢN BIỆN VÀ XIN NÓI ĐÔI ĐIỀU VỚI KẺ “BIẾT THÌ THƯA THỐT, KHÔNG BIẾT THÌ DỰA CỘT MÀ NGHE!”

THƯỢNG TỌA THÍCH NHẬT TỪ KHẲNG ĐỊNH KHÔNG CÓ PHẬT A MI ĐÀ, TÔI PHẢN BIỆN VÀ XIN NÓI ĐÔI ĐIỀU VỚI KẺ “BIẾT THÌ THƯA THỐT, KHÔNG BIẾT THÌ DỰA CỘT MÀ NGHE!” Kính gửi: bạn đọc chanhtuduy.com Tôi là một Phật tử hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hà Nội. Pháp danh của tôi là Mật Huệ Pháp, thế danh là Phạm Mai Hạnh. Ngày hôm nay tôi tình cờ nghe được một bài thuyết pháp của thượng tọa Thích Nhật Từ (TT. TNT) với chủ đề “Phật A Di Đà là không có thật” (https://youtu.be/kVOt1EFhUCI). Tôi thật sự ngỡ ngàng trước “phát kiến” có một không hai này của Ngài ấy. Trước kia, Ngài Thích Nhật Từ từng phát biểu rằng địa ngục không có thật, giờ đến lượt cõi Tây phương Cực lạc và bản thân đức Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi đó giờ đây cũng không có thật.  Từ đây, tôi tự hỏi điều gì trong tiền kiếp cũng như hiện kiếp của TT Thích Nhật Từ đã khiến Ngài ra sức đả


Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây). Please login to read more... (Posts for whom haven't owned account are here)

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status